1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Mạt thế] Độc mẹ quỷ bảo - Lâm Uyên Mộ Ngư- 129(v47)/276

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tiểu Ly 1111

   Tiểu Ly 1111 Well-Known Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   374
   về chưa kịp thở có nhiệm vụ mới :))

  2. Kimanh1257

   Kimanh1257 Well-Known Member

   Bài viết:
   194
   Được thích:
   414
   V47 Nhiệm vụ mới
   Ăn uống no đủ, Thiệu Tình bắt đầu suy xét về chuyện nhiệm vụ, thấy trong vài nhiệm vụ, thời gian vừa vặn đến cùng nhau, nhận cái này, cũng rất dễ dàng bỏ qua cái kia.
   Nhiệm vụ thứ ba còn tốt dù sao dọn sạch thành thị, là nhiệm vụ quy mô lớn, thời gian liên tục rất dài, cần rất nhiều người, nhất là càng đẩy mạnh, gặp được tang thi thực lực lại càng cao, việc đẩy mạnh lại càng chậm.
   Tóm lại nhiệm vụ này là thời gian nào tiếp nhận đều được, ngay sau đó là nhiệm vụ ngày hôm nay gặp được, Thiệu Tình tương đối muốn nhận nhiệm vụ hộ tống nhân viên nghiên cứu thủ đô.
   Nếu hai nhiệm vụ sinh ra xung đột, cũng chỉ có thể lựa chọn cái trong đó, Thiệu Tình suy nghĩ khá nhiều, cuối cùng vẫn quyết định đại sảnh nhiệm vụ xem.
   kia phải bọn họ ở trong đại sảnh nhiệm vụ để lại nhân thủ sao, Thiệu Tình có thể hỏi chút.
   Vì thế ăn cơm no, Thiệu Tình liền dắt bánh bao , mang theo hai kẻ dính nhau như kẹo mạch nha xé ra đại sảnh nhiệm vụ.
   Hôm nay đại sảnh nhiệm vụ rất náo nhiệt, số người so với ngày thường lui tới tăng gấp đôi, Thiệu Tình cũng nghĩ nhiều, chen vào rất nhanh thấy thanh tú đứng dưới bảng nhiệm vụ .
   Trong tay cầm cái bảng, cái bảng viết nhiệm vụ thâm nhập rừng rậm, Thiệu Tình bước qua: "Xin hỏi nhiệm vụ này liên tục đến lúc nào?"
   nghiêm túc trả lời: "Là như thế này, bởi vì nguy cơ trong rừng sâu rất cao, cho nên dám loạn tiến vào, ý tứ thiếu gia nhà chúng tôi là triệu tập nhiều người tài giỏi, cùng nhau vào, cho nên nhiệm vụ vẫn liên tục đến cuối tháng, tháng sau thống kê sơ qua dị năng giả tiếp nhận nhiệm vụ, từ đó lựa chọn bộ phận, mọi người cùng nhau vào trong rừng, như vậy hệ số an toàn cao hơn chút."
   "Cám ơn." Thiệu Tình gật gật đầu, hỏi thời gian liền dễ làm, từ nơi này đến kinh đô, xa cũng xa, qua lại cũng cần đến cuối tháng, hoàn toàn có thể làm nhiệm vụ kia trước, sau khi hoàn thành, lại nhận nhiệm vụ này.
   Suy xét chút, Thiệu Tình vẫn đem nhiệm vụ tiếp nhận trước, sau đó đến chỗ nhân viên ký lục ở đại sảnh bên kia báo chút, ghi lại sau đó mới nhìn nhiệm vụ khác.
   điểm nhiệm vụ khác chật ních người, đội báo danh xếp thành hàng ngắn, Thiệu Tình nhíu mày, thiếu chút nữa bị đám người chen nhau đẩy ngã.
   Là Nhị Ngốc giúp đỡ phen, mặt khác bên, Yến Kì Nguyệt tìm người tuổi còn trẻ, hỏi : " Người em, ở đây có tình huống gì vậy a?"
   Người trẻ tuổi kia nhìn Yến Kì Nguyệt lúc, sau đó : "Phía trước phải có nhiệm vụ cần hộ tống chuyên gia từ phía nam đến kinh đô sao? Người báo danh nhiều lắm, căn cứ liền phát thông cáo, muốn lấy bộ phận từ trong những người báo danh, muốn được chọn phải thi đấu, cho nên căn cứ liền an bài ít khen thưởng, có thể vào nhóm người được tuyển có thể lấy phần thưởng, hơn nữa bản thân nhiệm vụ có thù lao cũng thập phần phong phú, cho nên tin tức vừa ra, người báo danh lúc trước đến đây báo danh."
   Thiệu Tình bừng tỉnh đại ngộ, có câu như thế nào a, thiên hạ rộn ràng toàn vì lợi mà đến, thiên hạ nhốn nháo toàn vì lợi mà ra, đây phải là hình dung chân nhất sao?
   Vốn muốn báo danh Thiệu Tình cũng gạt bỏ tâm tư, cái này nhân thủ chắc đồng đều, cũng cần tham gia, vẫn nên chờ nhiệm vụ kia bắt đầu vậy.
   Tuy báo danh, nhưng ngày thi đấu, Thiệu Tình cũng qua nhìn, tiểu đội dị năng giả Cuồng Phong có đội trưởng Lâm Hiểu Phong, còn có Trình Kiều đều tham dự.
   Căn cứ trưởng Hách Vân thậm chí tự mình tọa trận, có thể thấy được đối trận so đấu này rất coi trọng .
   Hách Vân là người đàn ông rất trẻ tuổi, nhìn từ bên ngoài cũng khoảng hai mươi sáu, hai mươi bảy tuổi, diện mạo tuy rằng tính tuấn mỹ, nhưng được tính thanh tú, hơn nữa tươi cười ôn hòa, khí độ phi phàm, thực có thể trấn trụ.
   Nhưng toàn tràng trận đấu Thiệu Tình nhìn nửa, , sau khi xem tràng thi đấu hữu nghị ở thủ đô, lại nhìn cái này, tựa như trẻ chơi đùa.
   Thiệu Tình có hứng thú tiếp tục xem, dù sao thi đấu hữu nghị ở thủ đô hội tụ toàn bộ cao thủ đứng đầu của thủ đô, có thể hơn phân nửa hảo thủ trong nước đều ở nơi đó, tự nhiên phải căn cứ như thành phố S có thể so sánh được.
   Thực lực tiểu đội dị năng giả của Lâm Hiểu Phong tồi, lúc này đây tuyệt đối thắng được, Thiệu Tình nhìn trong chốc lát, liền rời .
   Ở trong đây xem, còn bằng trở về nghiên cứu chút buổi tối ăn gì, thuận tiện nghiên cứu hầm canh gì tiếp theo, biến đổi đa dạng các loại canh hầm.
   Vốn ngày hôm sau xuất phát, nhưng vì ít việc kéo dài, ngày thứ tư tiểu đội hộ tống chuyên gia thủ đô này mới chính thức .
   Đội Thiệu Tình ở căn cứ nghỉ ngơi đại khái mười ngày, sau đó chờ người đến thông báo cố chủ bên kia muốn chọn người.
   Tiếp nhận nhiệm vụ này nhiều lắm, ít nhất có cách nào so sánh với nhiệm vụ hộ tống chuyên gia kia, nhưng cũng ít, lúc Thiệu Tình mang theo đồng bọn của đến địa điểm chỉ định, nơi đó ít người chờ đợi.
   Cố chủ đến đúng giờ, sớm cũng muộn, bên người theo hai dị năng giả, Thiệu Tình vừa thấy biết hai cái dị năng giả này cấp bậc thấp.
   Ngoài dự kiến của là cố chủ tuổi lớn, thoạt nhìn cũng khoảng mười lăm, mười sáu tuổi, khuôn mặt nhắn thanh tú còn mang theo chút mũm mĩm của trẻ con, nhìn ́ Phán Phán đứng bên cạnh, đặc biệt hợp với tình hình.
   Thiếu niên trừng đôi mắt to đen lúng liếng, cố gắng làm cho chính mình thoạt nhìn có vẻ nghiêm túc, nhưng cậu ta càng như vậy, ngược lại càng làm cho người ta cảm thấy đáng .
   Mọi người xung quanh Thiệu Tình đều biết, nhưng cũng có người quen, tỷ như đoạn thời gian trước vừa mới cùng 5 trận 3 thắng, thanh niên dẫn đám què chân rời .
   Thiệu Tình hôm nay cũng biết tên của , kêu Trình An.
   Trình An vừa thấy đến Thiệu Tình, liền mặt xanh tái, dù sao lúc ấy bị nhóm Thiệu Tình ngược , thậm chí Thiệu Tình từ đầu tới đuôi đều có xuất thủ qua.
   Thiếu niên thanh thanh cổ họng, sau đó : "Tôi cần hai chi tiểu đội dị năng giả, đến bảo hộ an toàn của tôi, các vị ở đây, ai đối với tiểu đội của mình tin tưởng có thể tiến lên bước."
   đến phương diện tin tưởng này, Thiệu Tình vẫn tương đối nhiều, vì thế tiến lên bước, Trình An vừa nâng chân lên, liền nhìn thấy Thiệu Tình bước lên, vì thế vẻ mặt của còn có ít vặn vẹo, chân nâng lên cũng thu trở về.
   cũng muốn ở trước mặt mọi người, bị ngược hồi, tiểu đội dị năng giả Trình An ở trong căn cứ xếp hạng thực thấp, tiến lên phía trước, những người còn lại đó liền lại càng dám tiến lên phía trước.
   Vì thế tất cả mọi người nhìn Thiệu Tình bằng ánh mắt quỷ dị, người biết nội tình cười trộm, Trình An lúc này có thể xem như lần bị rắn cắn, mười năm sợ dây thừng.
   Người biết nội tình cười trộm, cười Thiệu Tình bọn họ là đồ nhà quê từ nơi nào tới, lá gan cư nhiên lớn như vậy, Trình An cũng chưa biến thái đâu, đàn lăng đầu thanh* này trước hết đứng ra ngoài.
   *Lăng Đầu Thanh là từ chúng ta thường dùng trong đời sống, về người nào đó làm việc có đầu óc, hoặc động não.
   Thiếu niên nhìn quét vòng, sau đó hỏi: "Các ngươi đều có tin tưởng sao?"
   Trình An kiên trì tiến về phía trước bước, nhiệm vụ này thù lao thập phần dày, còn chưa muốn từ bỏ.
   Trong những người còn lại, biết nội tình cũng lục tục đứng dậy, dù sao danh ngạch có hai cái, đấu lại Trình An, bọn họ còn đấu lại đám nhà quê sao?
   Thiếu niên gật gật đầu, sau đó : "Người có tin tưởng, chư vị có thể trở về, tiểu Phương, phát cho mỗi cá nhân mười tinh hạch cấp hai làm phí vất vả."
   Cách làm này của cậu ta cũng coi như hào phóng, mấy người kia cầm phí vất vả, cũng đều thối lui đến bên, nhưng chuẩn bị rời , bọn họ còn muốn xem kịch vui nha!
   Còn lại đều đối với chính mình có tin tưởng, vẻ mặt thiếu niên nghiêm túc : "Tôi chỉ cần hai tiểu đội dị năng giả, cách khác trong chư vị có mấy tiểu đội dị năng giả phải rời khỏi, tôi lúc này trước tiên , vì bên trong rừng rậm nguy cơ rất mạnh, thực lực rất thấp vào chính là trở thành đồ ăn, mọi người cần phải cân nhắc sau đó hãy ."
   Tuy vậy những người đến đây cũng phải loại lý lẽ, khẳng định trước đó điều tra qua, hơn nữa đối chính mình có tin tưởng, mới có thể đến đây.
   Dù sao ai nguyện ý vô cớ toi mạng chứ?
   ai muốn rời khỏi, thiếu niên tiếp tục : "Chư vị có thể vận dụng hết thảy thủ đoạn, thuyết phục cũng tốt, mình đấu cũng thế, còn lại hai tiểu đội dị năng giả có thể tiếp nhận được nhiệm vụ lần này."
   m cuối của cậu ta rơi xuống, mọi người đầu tiên đem ánh mắt hướng về Thiệu Tình, dù sao ai cũng muốn chọn mềm mà niết thôi, Trình An trong cảm nhận bọn họ là quả cứng rắn nhất, tự nhiên muốn vòng qua, mà Thiệu Tình, thể nghi ngờ là quả mềm nhất.
   Sau đó quả hồng mềm nhất trong cảm nhận của bọn họ kia, lại đem ánh mắt nhắm ngay Trình An, Thiệu Tình cười thực điềm tĩnh, ánh mắt thoạt nhìn cũng thực ôn hòa: "Lại muốn mình đấu lần nữa sao?"
   Trình An cực kỳ lý trí: "Tôi cảm thấy chúng ta cần chuyện, xem cậu ta cần hai cái danh ngạch, như vậy chúng ta hoàn toàn cần tàn sát lẫn nhau, thậm chí chúng ta có thể liên hợp lại, bỏ qua hiềm khích lúc trước, bắt hai danh ngạch này."
   Những người có ý đồ xem kịch vui nghe thấy có điểm đúng a! Trình An tính tình gì? Như thế nào đối với tiểu đội vô danh chịu thua?
   Vì thế lúc bọn họ nhìn lại Thiệu Tình, ánh mắt tràn ngập tìm tòi nghiên cứu cùng nghi hoặc, Thiệu Tình nghiêm túc suy xét chút, cuối cùng : "Tôi ra cảm thấy, cùng với tiểu đội dị năng giả có hiềm khích lưu lại bên người với tôi, còn muốn theo tôi cùng nhau xâm nhập rừng rậm nguy cơ mạnh. bằng lựa chọn cái yếu hơn bậc, nhưng ở sau lưng chúng tôi ngáng chân."
   Trình An coi như thức thời, liền ngay: "Nếu trong quá trình làm nhiệm vụ lần này, tôi đối với nhóm ngáng chân, hoặc là người của chúng tôi đối với người của các ngáng chân, như vậy cho dù muốn giết người, tôi cũng tuyệt đối trả thù."
   Thiệu Tình vừa lòng gật đầu, vươn tay: "Thành giao."
   Trình An ánh mắt phức tạp vươn tay, cùng Thiệu Tình nắm tay: "Thành giao."
   Hai người đạt thành nhận thức chung, liền đem ánh mắt nhìn quét vòng, Trình An : "Có ai muốn đấu mình ? Tôi đều tiếp được."
   Đám người kia vừa thấy, Trình An và Thiệu Tình hợp tác, nhất thời than thở, nhiệm vụ lần này thù lao thập phần dày, bọn họ thiệt tình muốn từ bỏ, nhưng nhìn xem hai tiểu đội dị năng giả kết minh, mà bọn họ vô luận hai tiểu đội dị năng giả nào kết minh, cũng tuyệt đối vượt qua Trình An. Kimanh1257_cungquanghang
   Có chút đầu óc suy xét liền biết, Thiệu Tình bên này tuyệt đối yếu hơn Trình An, vì cường giả trừ phi có tình huống đặc thù, hợp tác ngang hàng với kẻ yếu.
   Vì thế lại có ít người rời khỏi, còn lại vài tiểu đội dị năng giả đối với thực lực của chính mình tương đối tự tin, Thiệu Tình cười tủm tỉm nhìn thoáng qua Trình An, Trình An lập tức ràng, kết minh cùng với Thiệu Tình, ít nhất phải xuất ra thành ý nhất định.
   Vì thế chủ động tiến lên phía trước bước, đối với vài tiểu đội dị năng giả còn lại kia : "Thời gian đợi người, mọi người cần kéo dài, đến đây , ba trận thắng hai?"
   Vài tiểu đội dị năng giả còn lại tuy rằng đối với thực lực tiểu đội mình có vẻ có tin tưởng, nhưng còn có vấn đề nghiêm túc là lúc chống lại đội Trình An, bọn họ cũng chỉ có thể bị xắt rau.
   Vì thế còn lại cũng tự mình rời khỏi, giữa sân chỉ còn hai tiểu đội dị năng giả, cái là người Trình An bên này, là Thiệu Tình bên kia.
   Thiệu Tình thập phần vừa lòng, cần động thủ, tiết kiệm thời gian lại tiết kiệm sức lực,, Trình An vẫn có nhãn lực.
   Thiếu niên phất phất tay, làm cho thuộc hạ đem nhóm người còn lại tiễn bước, đương nhiên quên phát mỗi người chút phí vất vả, sau đó bước qua, khuôn mặt nhắn nghiêm túc vươn tay: "Tôi gọi là Tần Tử Khê, tương lai trong hành trình xin giúp đỡ nhiều hơn."
   Mấy người Thiệu Tình cùng cậu ta bắt tay, sau khi trao đổi xưng hô, Tần Tử Khê lên đường: "Mọi người có đồ cần thu thập ? Nếu có tại có thể về thu thập, chúng ta sáng mai liền xuất phát, thu thập xong nếu mọi người có rảnh, chúng ta có thể cùng nhau ăn bữa cơm."
   Thiệu Tình cự tuyệt hảo ý của cậu ta, sau đó mang theo nhóm đồng bọn của mình về nhà, đồ dùng muốn thu thập hề ít, nên mang theo, cần mang theo, đều phải mang theo.
   Lần này ở lại giữ nhà, là Phó Cảnh Mạch, dù sao là người thường duy nhất trong tiểu đội dị năng giả, rừng rậm lại nguy hiểm, thích hợp theo, đương nhiên ở lại.
   Thiệu Tình mang theo nhóm đồng bọn, thu thập đồ dùng chuẩn bị rời .
   Lần này ít hơn nửa tháng, ít đồ quan trọng cần mang theo, nhất là gia vị, đồ làm bếp, đồ ăn, còn có hoa quả rau tươi đều thể thiếu.
   Thiệu Tình dọn gian của , tại bên trong có phần ba gian bị quần áo, đồ ăn vặt, dược phẩm linh tinh chiếm lĩnh, phần ba để tinh hạch, còn lại phần ba, để đồ hay dùng.
   Thu thập tốt, dặn dò Phó Cảnh Mạch, bọn họ liền chuẩn bị xuất phát.
   Mấy hôm rồi Cung tự nhiên đóng vào nổi, sợ quá:-(:-/:-(

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :