1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

MẬT ĐÀO TIỂU KIỀU THÊ CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Vân_08

   Vân_08 Well-Known Member Staff Member

   Bài viết:
   630
   Được thích:
   6,254
   Chương 21: Nữ nhân này là đối tượng hẹn hò của ?
   [​IMG]

   Edit: Tú Tú

   Beta: Nico


   đám phóng viên xông tới, vây quanh Thượng Quan Dạ và Hứa Đào Nhi chật kín như nêm cối.

   “Yuen, xin hỏi đây là bạn mới của sao? ấy cùng những nữ nhân trước kia giống nhau, đổi khẩu vị rồi sao?”

   “Hai người ở đây trải qua đêm lãng mạn sao?”

   “Nghe và người mẫu Keiko chia tay, là vì vị tiểu thư này sao?”

   Các phóng viên hỏi từng câu từng câu sắc bén, đèn flash chói mắt chớp động ngừng.

   Hứa Đào Nhi biết chuyện gì xảy ra, vô ý thức lùi lại phía sau. Thượng Quan Dạ che ở phía trước, hơi nghiêng đầu , “Đừng sợ! có chuyện gì!”

   Đám phóng viên nhìn thấy che chở của đối với phía sau, liền dời chú ý lên người Hứa Đào Nhi.

   là ai? Có thể giới thiệu bản thân chút ?”

   “Xin hỏi là bạn mới của Yuen sao?”

   làm việc ở đây sao? Vì sao lại chật vật như vậy?”

   cùng những bạn trước đây của Yuen giống nhau, làm thế nào hấp dẫn được Yuen?”

   “Tránh ra! Đừng hỏi nữa!” Thượng Quan Dạ che chở Hứa Đào Nhi, nhanh chóng đẩy ra đám phóng viên rời , nhưng đám phóng viên lại giống như keo da trâu bám chặt lấy bọn họ, nửa bước rời.

   Đúng lúc này, người mạnh mẽ đẩy ra đám phóng viên, đứng chắn trước người Yuen rằng, “Tôi là Johnny, người đại diện của Yuen, mọi người có chuyện gì trực tiếp hỏi tôi là được.”

   Đám phóng viên nghe thấy có người đồng ý trả lời thắc mắc của bọn họ, lập tức nhắc lại tất cả những vấn đề lúc trước.

   “Tôi nghĩ mọi người đều hiểu lầm rồi. Vị tiểu thư này phải bạn của Yuen!” Johnny cười giải thích.

   phải? Vậy tại sao bọn họ ở cùng nhau trong khách sạn?”

   “Đúng vậy! Áo khoác của Yuen còn khoác người ấy.”

   “Tin chắc các vị cũng biết hoạt động ‘Hẹn hò cùng Yuen, cứu trợ trẻ em nghèo’, mà vị tiểu thư đây là người may mắn được lựa chọn. Lần này Yuen bí mật tới đây là muốn cho ấy kinh hỉ.”

   “À! Hóa ra là như vậy…” Đám phóng viên nhận được đám án thỏa mãn, bắt đầu hỏi đến nội dung cuộc hẹn.

   nhất định phải chết.” Thượng Quan Dạ tới gần bên tai Johnny. Để hẹn hò cùng xấu nữ cho ăn hai cái bạt tai là tuyệt đối, tuyệt đối có khả năng.

   ………………….

   “Dạ, đừng nhanh như vậy, cậu nghe tôi giải thích mà.”

   có cái gì hay mà giải thích, tôi muốn lập tức hủy bỏ cái hẹn hò buồn cười kia.” Thượng Quan Dạ ngồi xuống ghế salon, tức giận , “Để tôi cùng nữ nhân xấu xí như vậy hẹn hò, chỉ có mới nghĩ ra được.”

   “Ban đầu cậu đáp ứng, tại sao bây giờ lại thay đổi? Hơn nữa chuyện này công bố với toàn dân, nhằm gây quỹ để giúp trẻ em nghèo khó, nếu bây giờ cậu đột nhiên hủy bỏ bị người khác nghi ngờ là cậu lừa gạt.”

   “Khoản tiền đó tôi bỏ tiền túi, Ok? chung là tôi muốn hẹn hò cùng nữ nhân xấu xí kia.” Vừa nghĩ tới bộ dạng ta đeo kính như nông dân, Thượng Quan Dạ chỉ kém ói tại chỗ.

   “Dạ, vấn đề bây giờ phải là tiền, mà là hình tượng và danh dự của cậu. Nữ nhân kia phải chỉ xấu xí chút thôi sao? Vì sao cậu lại bài xích ta như vậy?”

   ta đâu chỉ là xấu xí chút, quả thực là xấu đến mực tận cùng, có thấy hả? Hơn nữa, tôi làm sao có thể hẹn hò cùng người đánh tôi hai..”

   “Đánh cái gì…?”

   có gì! Tôi là có trời mới biết ta đánh chủ ý lên người tôi.” Thượng Quan Dạ thối mặt trừng , “Chuyện này là do bày ra, tự giải quyết .”

   “Này! Sao lại đổ trách nhiệm lên người tôi? Tôi đây là giúp cậu đấy, phải sao? Cậu suy nghĩ chút mà xem, nếu như tôi như vậy, ngày mai báo chí nhất định viết cậu cùng nữ nhân xấu xí phát sinh quan hệ, đến lúc đó hình tượng hoa hoa công tử của cậu chẳng phải là vì mấy nét bút mà bị phá hỏng sao ?”

   “…” Thượng Quan Dạ suy nghĩ chút, nghĩ thấy cũng có đạo lý, nhưng vẫn mạnh miệng , “Chẳng lẽ có biện pháp nào khác? Muốn tôi cùng xấu nữ kia hẹn hò, dứt khoát giết tôi cho xong.”

   Biết bị lung lay, Johnny càng ra sức khuyên nhủ, “Đâu đến mức thống khổ như vậy, chỉ cần cùng ta dùng bữa tối, chuyện, tản bộ chút là được rồi, buổi tối thôi mà. Tôi cam đoan với cậu từ nay về sau bao giờ tái diễn loại chuyện này nữa, hơn nữa lại thêm tuần nghỉ phép có được hay ?”

   “Là do đấy, nếu về sau còn phát sinh chuyện như thế này, tôi tuyệt đối bỏ qua cho .” Thượng Quan Dạ nhìn về hướng khác, trong mắt lóe lên ánh sáng quỷ dị.

   Xấu nữ, coi như là hẹn hò, tôi cũng để yên ổn.

   chiếc xe Limousine dừng ở trước cửa trang viên vô cùng lớn, Dương Sở Nguyệt nhìn ra bên ngoài, có chút ngoài ý muốn , “Hứa tiểu thư, ngờ gia thế của tốt như vậy.”

   “Hửm? nên hiểu lầm, tôi chẳng qua là người hầu ở đây mà thôi.” Hứa Đào Nhi khoát khoát tay, giải thích.

   “À, tôi chỉ thuận miệng câu mà thôi.” Dương Sở Nguyệt nở nụ cười chuyên nghiệp, đôi mắt sắc bén dừng người Hứa Đào Nhi chút, tiếp tục , “Buổi hẹn với Yuen là vào buổi chiều ngày mai, có thể chứ?”

   Những lời này mặc dù hỏi, nhưng ngữ khí lại mang theo khẳng định.

   “Có điều, tôi hi vọng chuẩn bị tốt trong ngày hôm nay, bởi vì ngày mai chúng tôi muốn bắt đầu chuẩn bị. Chuyện lần này rất được truyền thông quan tâm, phục sức, kiểu tóc, trang phục của đều cần phải lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ.”

   “A! Nhưng cho đến bây giờ tôi vẫn hiểu , Yuen rốt cuộc là ai? Tại sao tôi phải hẹn hò cùng với ?”

   Ngày hôm nay xảy ra rất nhiều chuyện, đầu óc Hứa Đào Nhi căn bản có cơ hội nghĩ đến chuyện này. chỉ biết là người kia cứu , sau đó đột nhiên lao ra đám phóng viên nam, những lời chẳng hiểu gì… Sau đó có người phụ nữ xinh đẹp đưa trở về.

   Còn lại, cái gì cũng biết.

   “Yuen có tên tiếng trung là Thượng Quan Dạ, là người mẫu nam nổi tiếng nhất nay, tới khu thương mại nào cũng có thể tùy tiện nhìn thấy quảng cáo của , thực biết là ai sao?”

   “Thượng Quan Dạ…” Hứa Đào Nhi lẩm bẩm tên , đột nhiên nhớ ra lúc trước Hạ Nhiên có nhắc tới nam nhân này.

   vậy mà lại trở thành đối tượng cùng hẹn hò? quá ly kỳ.

   biết có rất nhiều nữ nhân muốn cùng hẹn hò, nhưng tuyệt nghĩ rằng, càng muốn trở thành tiêu điểm chú ý của báo chí và kẻ thù của nữ nhân toàn thế giới.

   về nghỉ ngơi trước , tám giờ sáng mai tôi tới đón .” Dương Sở Nguyệt móc ra tấm danh thiếp đưa cho , “Tôi là trợ lý của Yuen, cần gì gọi điện thoại cho tôi, tạm biệt.”

   “Tạm biệt!” Nhìn chiếc xe xa xỉ rời , Hứa Đào Nhi bất đắc dĩ thở dài. ra thực rất muốn , muốn nhận lấy “may mắn” này, xin hãy buông tha cho .

   Đêm đó, tắm rửa hơn tiếng đồng hồ, đến khi còn ngửi thấy mùi rượu người, mới ra khỏi phòng tắm. Sau đó gọi điện đến khách sạn xin nghỉ.

   “Bố mẹ, con rất khỏe, hai người cần lo lắng. Rất nhanh thôi, con tìm được công việc mới.”

   Trong hình là hai vợ chồng tươi cười nhìn , ngón tay quyến luyến xoa lên khuôn mặt của bọn họ, môi nở nụ cười hạnh phúc.

   ……………………

   Sáng sớm, mặt trời đầu hạ chiếu ánh nắng lên thảm cỏ xanh biếc. Sóng gợn lăn tăn mặt hồ lấp lánh, thiên nga trắng chơi đùa bơi qua bơi lại mặt hồ.

   Dưới tàng cây hòe là nam nhân trẻ tuổi, cao to chuyên tâm vẽ gì đó. cụp mi mắt, lông mi dài khẽ lay động, tản ra cỗ khí tức u buồn của nghệ sĩ.

   Quần áo màu trắng lộ ra cơ thể cường tráng, hai chân thon dài xếp bằng lên nhau. Bản thân giống như tác phẩm nghệ thuật.

   Từ sau ngày đó, đây là lần đầu tiên Hứa Đào Nhi thấy Dịch Tinh Thần. muốn xoay người rời khỏi, bởi vì sợ bị hơi thở của hấp dẫn, cũng sợ bị chán ghét, thế nhưng bước chân tự chủ mà tới gần .

   Nước trà trong chén nguội, Hứa Đào Nhi rửa lại chén rồi lại rót đầy. Đây là việc bình thường phải làm, nhưng tại giống như cách nhau mấy đời.

   Dịch Tinh Thần chú ý tới , khi có linh cảm bị bất cứ chuyện gì quấy rối.

   Thở dài, Hứa Đào Nhi tới bên hồ, cho cá ăn.

   Cá chép vàng ló đầu ra ăn, ngay cả thiên nga trắng cũng tới bên cạnh , điều này làm cho tâm tình tốt lên chút.

   Xa xa, Dịch Tinh Thần nhìn thấy , bút vẽ trong tay liền ngừng lại.

   Khóe miệng hơi nhếch lên, cười , nhưng rất nhanh liền thu lại, trái tim cảm thấy đau đớn.

   chìm trong suy nghĩ của bản thân, cảm nhận được cơn gió thổi tới, thổi văng những bản thiết kế của xuống hồ, bồng bềnh đung đưa mặt hồ.

   Hứa Đào Nhi nhìn thấy bản vẽ bay qua trước mặt mình, lập tức phản ứng vươn tay bắt lấy. Nhưng ngón tay vừa mới chạm tới, lại có thêm cơn gió thổi tới, đem bản thiết kế thổi xuống hồ.

   “Tiêu rồi!” Hứa Đào Nhi kịp suy nghĩ, tháo xuống mắt kính, “Ùm…” tiếng nhảy xuống hồ.

   mặc kệ nước vừa sâu vừa lạnh, chỉ quan tâm lấy lại bản thiết kế cho Dịch Tinh Thần, cho dù có bị chết chìm cũng phải lấy lại bằng được.

   Dịch Tinh Thần sửng sốt, lập tức muốn lao xuống nước nhưng lại dừng bước. Bởi vì đợi chờ những thứ khác.

   Hứa Đào Nhi ra sức bơi tới gần bản thiết kế, mất rất nhiều sức lực mới lấy được. Khi bơi vào bờ, toàn thân ướt đẫm, nhưng mà chỉ cảm thấy may mắn vì nhặt về được bản thiết kế, vui vẻ chạy tới trước mặt Dịch Tinh Thần.

   “Thiếu, thiếu gia, bản thiết kế của ngài…” Hứa Đào Nhi mệt đến mức thở hồng hộc, trong mắt lại tràn đầy ánh sáng. đưa bản thiết kế ra chỗ có ánh nắng, cười , “Chỉ cần phơi nắng chút, nhanh khô thôi.”

   Dịch Tinh Thần đột nhiên tới phía sau , dùng sức ôm chặt eo của , “Vì sao?” khàn giọng hỏi, hơi thở nóng bỏng vờn quanh tai .

   Bản thiết kế trong tay Hứa Đào Nhi lại bay lần nữa, bất động đứng nguyên tại chỗ, ngay cả thở cũng quên. biết vì sao thiếu gia đột nhiên ôm , chỉ biết tim đập vô cùng kịch liệt.

   cho tôi biết, vì sao?” Dịch Tinh Thần dùng sức ôm vào lòng. Bàn tay to của như kìm sắt dữ chặt lấy hông , giống như chỉ cần buông tay biến mất.
   thuyt thích bài này.

  2. Vân_08

   Vân_08 Well-Known Member Staff Member

   Bài viết:
   630
   Được thích:
   6,254
   Chương 22: Dịch Tinh Thần thất thường.
   [​IMG]

   Edit: Tú Tú

   Beta: Nico


   cho ta biết, vì sao?”

   “Cái gì…vì sao?” Sửng sốt nửa ngày Hứa Đào Nhi mới đáp lại.

   “Tại sao lại vì bản thiết kế mà nhảy xuống hồ? quan tâm đến nó vậy sao?” Dịch Tinh Thần gấp giọng hỏi, cho dù biết bị thương nhưng vẫn cố chấp muốn biết đáp án.

   “…” Hứa Đào Nhi biết trả lời thế nào, cũng muốn cho biết, thích , nhưng như vậy cảm thấy ghê tởm mà tránh xa . chỉ xem như người hầu như bao người khác trong nhà này, ngay cả chuyện đêm đó cũng bắt quên , cho dù có thổ lộ lòng mình cũng có ý nghĩa gì chứ?

   cho ta biết!” cho ta biết vì sao lại tàn nhẫn với ta như vậy, nhưng lại vẫn muốn quan tâm đến ta? Càng nghĩ Dịch Tinh Thần càng ra sức ghìm chặt lấy eo .

   “Bởi vì… Ngài là thiếu gia, mà tôi… là người hầu của ngài!” Hứa Đào Nhi nhắm chặt hai mắt lại, chỉ có như vậy mới cảm thấy bản thân càng thêm hèn mọn.

   “Thiếu gia? Chỉ vì vậy thôi phải ?” Thanh Dịch Tinh Thần chứa thất vọng và bi thương, từ từ buông ra lảo đảo lùi lại vài bước.

   Hứa Đào Nhi quay đầu lại, lần đầu tiên thấy được cảm xúc ưu thương mặt Dịch Tinh Thần, vội hỏi,” Thiếu gia, Ngài… sao chứ?”

   Nghe được hai chữ thiếu gia này, trong mắt Dịch Tinh Thần lên tức giận, giữ chặt tựa vào thân cây, đôi môi băng lãnh phủ lên đôi môi mềm mại, ấm áp của , động tác thô bạo khiến cho cảm thấy đau đớn nhíu mày.

   Hứa Đào Nhi kinh hoảng mở to hai mắt nhìn Dịch Tinh Thần xa lạ trước mặt, nhất thời quên mất phản kháng. Cảm giác như vậy đối với nàng xa lạ. Đến khi động tác của càng lúc càng thô bạo, mới phục hồi lại tinh thần, nghĩ muốn đẩy ra.

   phản kháng của lại khơi dậy tức giận trong lòng Dịch Tinh Thần, cánh tay vòng qua eo , dường như muốn khảm vào thân thể. Khí lực của rất lớn khiến thể nào động đậy.

   Theo động tác càng lúc càng thô bạo của , trong lòng Hứa Đào Nhi càng lúc càng kinh hoảng. Dịch Tinh Thần như vậy làm cho cảm thấy vô cùng sợ hãi, vô cùng xa lạ. coi thành người khác sao? nên, nên đem trở thành thế thân của người con khác.

   “Đừng như vậy___” Hứa Đào Nhi hét lên tiếng, dùng hết sức bình sinh đẩy Dịch Tinh Thần ra, bỏ chạy dám quay đầu nhìn lại.

   Phía sau , trong mắt Dịch Tinh Thần lên chút hối hận và thống khổ, chán nản ngồi dưới đất, tự hỏi trong lòng, “Đào Đào, vì sao phải đối xử với ta như vậy?’

   ……………………

   Vì chuyện xảy ra lúc ban ngày mà cả đêm Hứa Đào Nhi thể nào ngủ được. Cho đến sáng sớm hôm sau lúc cửa phòng mở ra, Dương Sở Nguyệt nhìn thấy tóc tai rối bời, sắc mặt tái nhợt, vành mắt đen sì, mặc váy ngủ in hình nhân vật hoạt hình, lôi thôi lếch thếch, đó tên là Hứa Đào Nhi.

   đời này, lại có người phụ nữ biết chú ý hình tượng như vậy sao? là quá thần kỳ rồi! Dương Sở Nguyệt chỉ kém ngất xỉu tại chỗ, cho mười lăm phút mặc quần áo sau đó lập tức kéo đến salon tóc cao cấp.

   Từ tóc đến khắp toàn thân đều được làm mới, ròng rã chín tiếng đồng hồ, Dương Sở Nguyệt đem Hứa Đào Nhi cải tạo từ đầu đến chân.

   Nhân viên cửa hàng Gucci kéo màn che, ôn nhu , “Tiểu thư, có thể ra ngoài rồi.”

   “Nhưng mà…cái váy này hình như hơi thiếu vải? Có thể sửa lại chút ?” Bên trong truyền ra đạo thanh ôn nhu xen lẫn lúng túng, nhăn nhăn nhó nhó chịu ra.

   “Lễ phục đều được thiết kế như vậy, bộ lễ phục này là bộ thích hợp nhất với tiểu thư rồi.” Nhân viên cửa hàng kiên trì , “Trước hết tiểu thư cứ bước ra xem có được ? rất đẹp.”

   “…” Cách nửa ngày, Hứa Đào Nhi mới ngại ngùng ló đầu ra, được tự nhiên dẫm gót giày tới trước gương.

   Trong gương là có mái tóc xoăn dài, khuôn mặt thanh tú mỹ lệ, mặc chiếc váy ngắn màu trắng phối hợp với dày da trâu… sao? Xa lạ đến mức nhận ra.

   Hơn nữa trước đây vẫn luôn cảm thấy mình được cao, lại quá . tại xem ra, cũng có điểm hấp dẫn.

   Thấy ưỡn ngực, lại vểnh lên cặp mông tròn, nhân viên cửa hàng nhịn được bật cười, này rất đáng .

   “Tục ngữ , chỉ có nữ nhân lười biếng, có nữ nhân xấu xí, hóa ra thay đổi trang phục chút liền trở nên dễ nhìn như vậy.” Dương Sở Nguyệt tới phía sau nhìn trong gương, như có điều suy nghĩ nhíu mày, “ bị cận thị sao?”

   “Hửm? À! Kính này là kính phẳng, tôi có thói quen đeo kính khi gặp người khác.” Hứa Đào Nhi theo thói quen đẩy đẩy gọng kính, từ tiểu học đến bây giờ vẫn đeo kính, theo thời gian trở thành thói quen.

   “Đôi mắt của rất đẹp, đừng để cặp kính này che mất.” Dương Sở Nguyệt lấy xuống mắt kính của , trong mắt lên tia kinh diễm. “Hóa ra so với tưởng tượng của tôi còn muốn đẹp hơn.”

   Đẹp? Lần đầu tiên nghe thấy có người dùng từ này để khen mình, hai má Hứa Đào Nhi nhanh chóng ửng hồng, xoắn mép váy , “Cảm… cảm ơn!”

   “Có điều, có vẫn thiếu sót thứ, đó chính là biết thưởng thức và thể vẻ đẹp của chính mình.” Dương Sở Nguyệt nắm chặt lấy bờ vai , để nhìn thẳng mình trong gương, thanh chậm rãi vang lên bên tai. “Nhớ kỹ, đêm nay, chính là nhân vật chính xinh đẹp nhất.”

   “Nhân vật chính xinh đẹp nhất…” , thực có thể sao? Lời của Dương Sở Nguyệt giống như có sức mạnh thâm nhập vào lòng người, lần đầu tiên Hứa Đào Nhi nghiêm túc đánh giá chính mình.

   đôi mắt đen như bảo thạch, đôi mắt ươn ướt lấp lánh xinh đẹp, bởi vì lông mi được uốn cong khiến cho đôi mắt càng thêm mê người. Mũi cao thẳng, đôi môi hồng tự nhiên, làn da trắng nõn chút tì vết.

   Tóc dài rũ xuống vai, đường cong duyên dáng làm nên xinh đẹp tinh xảo của con phương đông.

   Tuy rằng chỉ cao 163cm nhưng tỷ lệ thân thể rất cân đối, có loại cảm giác như thiên kim tiểu thư nhà giàu. Xương quai xanh khiêu gợi, giày cao gót màu trắng càng làm nổi bật đôi chân thon dài của .

   “Thế nào? Có cảm giác tự tin hay ?”

   “Ừm!” Hứa Đào Nhi gật đầu, lộ ra nụ cười ngọt ngào, “Cảm ơn !”

   “Ha ha! Đừng quên tôi có mục đích mới làm như vậy.” Dưởng Sở Nguyệt trêu ghẹo , lại nhìn xuống điện thoại tay, “Thời gian sắp tới rồi, chúng ta tính tiền trước, Yuen tới đón ngay thôi.”

   nơi nào? cũng sao?” Hứa Đào Nhi tự chủ được mà cảm thấy căng thẳng, giơ tay vuốt vuốt ngực.

   “Đây là cuộc hẹn giữa và Yuen, tôi tất nhiên thể theo làm kỳ đà cản mũi. đừng lo lắng, chỉ là ăn bữa cơm thôi mà, chỉ theo cho có hình thức mà thôi, cũng đến mức ăn đâu.” Dương Sở Nguyệt cảm thấy buồn cười nhìn cái, nghĩ thầm, tại còn đơn thuần như này là hiếm có, rơi vào ma trảo của Yuen mới tốt.

   Sau khi Dương Sở Nguyệt rời , Hứa Đào Nhi ngừng vò mép váy, hận thể đem tất cả quần áo che lại ngực mình. Vừa nghĩ tới hành vi hung hăng trong hẻm của , liền cảm thấy sợ hãi. tại mặc thành như vậy, phải là càng tạo cơ hội cho dễ dàng ra tay hơn sao?

   “Sớm biết phải mặc thành như vậy mang theo thuốc xịt phòng râu xanh, mua lâu mà chưa hề dùng tới lấy lần, đến thời khắc mấu chốt lại quên mất…” Hứa Đào Nhi lầm bầm, vừa nghĩ nếu như Thượng Quan Dạ nổi lên thú tính với phải ứng phó thế nào.

   mải suy nghĩ mà nhận thức được có đạo ánh mắt nóng rực chăm chú nhìn lâu, chậm rãi tiến tới bên tai , “Tiểu thư, có người nào với , chính là thích hợp nhất với bộ váy này chưa?”

   ………………

   vào cửa hàng thời trang Gucci, tâm tình Thượng Quan Dạ vô cùng tốt, bởi vì phải hẹn hò với xấu nữ cho ăn hai cái bạt tai. Nhưng khi vừa bước vào đập vào mắt tiểu tiên nữ thanh thuần trong bộ váy trắng, mọi cảm giác buồn bực trong lòng đều biến đâu mất, ngược lại sững sỡ tại chỗ ngắm nhìn .

   Tuy rằng Thượng Quan Dạ có quan hệ với vô số nữ nhân, đều là thể loại mỹ nữ gợi cảm, nhưng chưa từng có nữ nhân có thể mang lại cảm giác chấn động tâm hồn như vậy.

   có ánh mắt mê hoặc lòng người, õng ẹo tạo dáng, thậm chí căn bản nhận thấy tồn tại của . chỉ cần đứng ở nơi đó, lại có mị lực mê hoặc chết người.

   Lần đầu tiên nổi hứng thú đối với nữ nhân thuần khiết như hoa bách hợp này. Hơn nữa loại hứng thú này chỉ là thân thể mà còn là cả tâm hồn.

   Vẻ đẹp của như bắt nguồn từ thiên nhiên, xinh đẹp thoát tục. Nhất là khi cười rộ lên, tựa như ánh nắng ban mai chiếu rọi, khiến luyến tiếc rời mắt.

   tự chủ được tới bên cạnh , ngửi thấy mùi thơm nhàn nhạt cơ thể .

   Da thịt của non mềm nhẵn mịn, tựa như làn da của trẻ sơ sinh, khiến nhịn được muốn hôn lên đó nhưng thể xúc động, muốn làm tiểu tiên nữ sợ hãi mà bỏ chạy mất.

   “Tiểu thư, có người với , thích hợp nhất với bộ váy này chưa?” Thượng Quan Dạ tiến đến bên tai , phun ra hơi thở nóng rực.

   cảm thấy thân thể hơi cứng ngắc chút, càng cảm thấy mẫn cảm.

   Thượng Quan Dạ! muốn làm gì? Hứa Đào Nhi cứng ngắc quay đầu, liền thấy trong mắt chút che giấu quang mang hứng thú nồng đậm khiến càng thêm sợ hãi.

   Nghĩ đến việc biểu tình chán ghét, gọi là xấu nữ, tại thấy thái độ của thay đổi trong lòng càng cảm thấy bỡn cợt .

   thực nghĩ ra, cái tên chỉ có bề ngoài có não, trong đầu chỉ có toàn dục niệm ham muốn, là cái thứ nam nhân khốn nạn có gì tốt chứ tại sao lại có nhiều nữ nhân mê muội như vậy?

   Thượng Quan Dạ biết nghĩ cách thoát thân, thấy tiểu tiên nữ muốn lại giơ ngón trỏ điểm lên môi , trong mắt ôn nhu gì sánh được , “Hửm! Chúng ta phải từng gặp nhau ở đâu rồi chứ? Vì sao đối với em tôi lại có cảm giác quen thuộc như vậy? Chẳng lẽ là… trong mộng?”

   Đương nhiên là gặp qua, tôi đánh hai lần rồi có được ! Coi như là mộng đối với tôi mà cũng là ác mộng mà thôi. Trong lòng Hứa Đào Nhi ngừng mắng , nhưng môi lại bị đè lại ra lời.

   “Lần đầu tiên nhìn thấy em, tôi chỉ biết em là người mà tôi muốn tìm, em… có muốn cùng tôi ở cùng chỗ hay ?” Thượng Quan Dạ cúi người, khóe môi câu dẫn ra nụ cười mị hoặc, môi mọng gần kề nàng chút.

  3. Vân_08

   Vân_08 Well-Known Member Staff Member

   Bài viết:
   630
   Được thích:
   6,254
   Chương 23: ta phẫu thuật thẩm mỹ sao?


   Edit: Tú Tú

   Beta: Nico


   Ngay lúc môi sắp chạm tới , Dương Sở Nguyệt chen vào, “Yuen, đến sớm như vậy sao? Có phải khẩn cấp muốn hẹn hò với đối tượng may mắn hay ?” cố ý quét mắt nhìn Hứa Đào Nhi.

   Trong lòng Thượng Quan Dạ khẽ nguyền rủa tiếng, những vẫn buông ra, cười cười ngẩng đầu , “Tôi trốn xấu nữ kia còn kịp, làm sao lại khẩn cấp muốn gặp ta chứ? ta ở đâu? Có phải tự biết mình quá xấu nên bỏ về rồi ?”

   ấy? phải đứng bên cạnh đó sao? Nếu như tôi nhìn lầm vừa rồi là chủ động xuất kích đấy nhé.”

   “Bên cạnh tôi?” Thượng Quan Dạ lập tức nhìn về phía sau Hứa Đào Nhi, bóng ma cũng có, sau cùng mới chậm rãi dời ánh mắt lên người , nhìn kỹ chút.

   người đẹp như thế, người lại xấu như thế, chỉ trang điểm mà có thể biến hóa to lớn như vậy sao? Có điều ánh mắt của cùng nàng cho mình ăn tát hình như có chút giống…

   “Là ?” Sắc mặt Thượng Quan Dạ đột nhiên trở nên vô cùng khó coi, nhanh chóng nhảy ra xa. “ là cái xấu nữ kia? cố ý đùa giỡn bản thiếu gia có đúng ?”

   “Tôi…Tôi cũng phải cố ý, là đè miệng tôi lại cho tôi tôi phải thế nào.” Hứa Đào Nhi ủy khuất lầm bầm lầu bầu. Quả nhiên là tên hoa hoa công tử chỉ nhìn bề ngoài, biết là ngay lập tức liền thay đổi thành người khác.

   ….” Thượng Quan Dạ cứ ‘’ nửa ngày mà ra được chữ, chỉ đành nhìn sang Dương Sở Nguyệt, “Tôi chỉ giúp ta thay đổi trang phục chút, sao lại giúp ta phẫu thuật thẩm mỹ thành thế này?”

   “Tôi lạy ! thấy qua người chỉ cần 9 tiếng đồng hồ là có thể phẫu thuật thẩm mỹ thành như vậy sao? Hứa tiểu thư vốn rất đẹp chỉ là nhận ra mà thôi. Tôi cải tạo ấy trở nên xinh đẹp như vậy, và phóng viên phải càng cảnh đẹp ý vui hay sao? Haizzz! Tôi tận lực mà lại nhận được lời khen lại bị chỉ trích.”

   Hứa Đào Nhi biết bọn họ tranh cãi ầm ỹ thành thói quen, còn tưởng rằng Dương Sở Nguyệt tức giận, nhìn Thượng Quan Dạ , “Dương tiểu thư cũng vì muốn giúp , nếu như nhìn tôi vừa mắt tôi là được rồi.”

   “Đợi chút! nghĩ muốn đâu? cố ý muốn hại chết tôi có phải ? chung cứ coi như vừa rồi có chuyện gì xảy ra, biết ?” Thượng Quan Dạ rống lên với , sắc mặt lập tức trầm xuống, “Phóng viên tới, chúng ta thôi.”

   “À…” , hung dữ như thế để làm gì, cho rằng tôi muốn hẹn hò với chắc. Hứa Đào Nhi bĩu môi, bất đắc dĩ cúi đầu theo lên xe.

   …………………..

   chiếc xe Rolls- Royce dài lao trong bóng đêm, dọc đường Thượng Quan Dạ im lặng, mà Hứa Đào Nhi cũng khẩn trương nên lời, bầu khí trong xe vô cùng nặng nề.

   Trầm mặc hồi lâu, Hứa Đào Nhi bắt đầu cảm thấy buồn chán, ánh mắt chuyển dời lên người Thượng Quan Dạ. mới phát đêm nay mặc bộ lễ phục kiểu cung đình, cao quý lại gợi cảm.

   Ánh đèn đường hắt lên mặt , chiếu lên đường cong hoàn mỹ , khẽ cúi đầu, vô cùng mê hoặc, khóe miệng nhếch lên độ cong tà mị.

   thể thừa nhận khi lời nào, câu dẫn nữ nhân, xem ra thực rất mê hoặc. Nhưng nghĩ tới từng có vô số nữ nhân, lại đối xử với như thế, hảo cảm vừa mới xuất lập tức bị gạt bỏ còn tăm hơi.

   bĩu môi, quay mặt chỗ khác.

   Lấy trong tủ lạnh mini chai rượu đỏ, uống ngụm, Thượng Quan Dạ cảm thấy rất phiền muộn. lại những lời như vậy với xấu nữ sau khi được cải tạo, thực là mất hết thể diện.

   Càng chính là lại động tâm với . Nhớ tới đây toàn thân liền nổi đầy da gà.

   Nhất định là lúc đó đầu óc mình tỉnh táo, cho nên sinh ra ảo giác. Để chứng minh điều này, Thượng Quan Dạ liếc xéo về phía Hứa Đào Nhi, trong lòng hiểu vì sao lại cảm thấy giật mình.

   Lúc này Hứa Đào Nhi say sưa thưởng thức cảnh đêm bên ngoài, căn bản chú ý đến Thượng Quan Dạ nhìn .

   đôi mắt đen lấp lánh như thủy tinh mê hoặc lòng người lại vừa khiến người khác vui vẻ hòa cùng mái tóc dài mềm mại như tơ lụa thỉnh thoảng phất qua gò má, càng toát lên vẻ thanh lệ thoát tục.

   Thượng Quan Dạ có chút hoảng hốt thu hồi ánh mắt, tận lực bỏ qua cảm giác rung động trong lòng.

   Đến nhà hàng, mới mở miệng , “Xấu nữ, được làm mất mặt tôi! Lớn lên xấu xí, lại còn sợ hãi rụt rè thực làm cho người ta chịu nổi.”

   biết!” Hứa Đào Nhi le lưỡi. vốn nhát gan hơn nữa lại muốn cùng người khác phát sinh tranh chấp, cho nên bộ dạng lúc nào cũng nhẫn nhục cam chịu.

   Rolls-Royce dừng lại ở thảm đỏ, phóng viên đứng canh chừng hai bên lập tức lao ra. Vừa nhìn thấy nhân vật chính xuất đèn flash lập tức chớp động ngừng.

   “Chuẩn bị xong chưa?” Thượng Quan Dạ nhịn được hỏi.

   “Ừm!” Hứa Đào Nhi hít sâu vài cái, gật đầu, đem tay đặt vào lòng bàn tay .

   thôi!” Thượng Quan Dạ đỡ ra khỏi xe, lập tức thay bằng vẻ mặt mị hoặc tươi cười. Đối với tràng diện tại tập mãi thành quen, bởi vậy năng lực ứng phó rất tốt, thể được phong thái của siêu sao.

   Nhưng Hứa Đào Nhi khác, lần trước gặp phải đám phóng viên trong khách sạn vẫn khiến sợ hãi, tại số lượng phóng viên lại nhiều hơn gấp mấy lần, đèn flash nhấp nháy nhiều đến mức mở nổi mắt. chỉ nghe được rất nhiều người đặt câu hỏi ngừng.

   “Hứa tiểu thư, xin hỏi tại có cảm giác gì? Có thể vài câu ?”

   “Có thể cùng người mình ái mộ hẹn hò, có phải rất kích động hay ?”

   đường tới đây Yuen những gì? Hai người có khả năng phát triển xa hơn hay ?”

   “Yuen tự mình tới đón , có cảm thấy rất săn sóc, quan tâm hay ?”

   …………………..

   Những vấn đề của đám phóng viên đặt ra khiến Hứa Đào Nhi biết trả lời thế nào, muốn trốn phía sau Thượng Quan Dạ nhưng lại ôm chặt eo , cúi người lời cảnh cáo, “Nếu dám lâm trận bỏ chạy, tôi bỏ qua cho .”

   Hứa Đào Nhi ngẩng đầu lên, thấy bộ dạng Thượng Quan Dạ cười như cười, cảm thấy vô cùng ủy khuất. Nhưng đột nhiên nhớ tới câu kia của Dương Sở Nguyệt, đêm nay chính là nhân vật chính xinh đẹp nhất.

   Đúng! tuyệt đối để xem thường , muốn mình trở thành nhân vật chính xinh đẹp nhất. Cố lấy hết dũng khí, sống lưng Hứa Đào Nhi thẳng tắp, bộ dáng lão luyện như người nổi tiếng nhìn đám phóng viên phất tay cái, còn đứng lại để bọn họ chụp hình, tự nhiên cảm thấy chính là ngôi sao kim tỏa sáng bầu trời.

   Thỉnh thoảng có phóng viên , “ này thực là nhân viên vệ sinh ngày hôm đó sao? Sao lại khác nhiều như vậy?”

   “Đúng vậy! Lớn lên cũng rất đẹp rất xứng đôi với Yuen.

   ………………

   Nghe vậy Thượng Quan Dạ tựa tiếu phi tiếu liếc mắt nhìn .

   vất vả mới tới phòng ăn, Hứa Đào Nhi liền thở dài hơi nhõm, nhịn được Thượng Quan Dạ liền mở miệng trêu chọc, “Thế nào? phải vừa rồi rất tự tin hay sao?”

   Hứa Đào Nhi để ý tới , nhìn chung quanh nhà hàng, ở đây rộng đến kinh người. Đèn thủy tinh hoa lệ, lấp lánh ánh sáng ngũ sắc, được làm theo phong cách hoàng gia thế kỷ thứ mười tám.

   Mỗi cái bàn đều được bày cái giá nến bằng bạc, ngọn nến ngừng nhảy múa.

   Địa điểm tao nhã, bầu khí lãng mạn, nhạc nhàng, khăn trải bàn trắng noãn, bộ dụng cụ ăn bằng bạc tinh xảo, đây là nơi vẫn thường xuyên xuất trong giấc mộng của Hứa Đào Nhi. Chỉ là nơi như vậy tại sao có những người khách khác?

   Như đọc được suy nghĩ của , Thượng Quan Dạ thẳng về phía trước, hỡ hững lưu lại câu, “Tôi bao toàn bộ nhà hàng này.”

   Bao toàn bộ nhà hàng? Ý là tại có làm gì cũng có người quản? Hứa Đào Nhi nuốt ngụm nước bọt, ôm lấy ngực.

   ………………….

   “Oa! Thực đơn mà cũng được làm từ chất liệu tốt như vậy, lại dùng cả da dê làm thành.”

   “Nước hoa bách hợp phải rất quý giá sao? Lại có thể đưa ra làm vật trang trí.”

   “Bộ dao nĩa này đều làm bằng bạc sao? xa xỉ.” Hứa Đào Nhi sợ hãi than thở, chút đụng cái này lại chút đụng vào cái kia.

   Tuy rằng tiếng của rất nhưng nhìn bộ dạng kinh ngạc của , Thượng Quan Dạ trắng mắt liếc cái, “Xấu nữ, có thế đừng thô tục như vậy được ? Rất mất mặt.”

   “A.” Hứa Đào Nhi cúi đầu ngồi xuống, khôi phục bộ dáng nhu thuận yếu ớt. Đa số thời gian rất biết điều.

   “Honey! Sao lại đến muộn như vậy?” người mặc váy ngắn màu hồng phấn, lỗ tai màu hồng phấn, cái đuôi màu hồng phấn, hai chân thon dài, vóc người nóng bỏng, bưng ly rượu đỏ đến trước mặt Thượng Quan Dạ. Chậm rãi ngồi lên đùi , đôi chân dài quấn lưng .

   Thỏ, thỏ nữ lang? Trước đây Hứa Đào Nhi chỉ nhìn thấy qua tivi, lần đầu tiên nhìn thấy người , giật mình mở to mắt mà nhìn.

   Bộ dáng thỏ nữ lang rất khả ái, nhưng người nàng mặc… cũng quá ít. Chỗ nên che che hết! Còn có ngực đều sắp lộ ra hết, hay đúng hơn là khác gì mặc gì cả.

   ta ăn mặc khiêu gợi đến mức khiến cho nữ nhân như Hứa Đào Nhi cũng phải xấu hổ đến mặt đỏ tía tai, nhưng bộ dạng Thượng Quan Dạ lại vô cùng thản nhiên.

   “Làm sao? Nhớ tới tôi?” Thượng Quan Dạ thuận thế ôm ta, đối với bộ dạng lấy lòng của ta cảm thấy vô cùng hưởng thụ.

   “Dĩ nhiên muốn, bộ quần áo này là nhân gia chuẩn bị riêng cho , có thích ?”

   “Đương nhiên là rất thích, biết có dễ dàng cởi xuống hay ?” Thượng Quan Dạ ôm chặt ta làm trò trước mặt Hứa Đào Nhi, cứ như vậy kiêng nể gì mà hôn hít sờ mó lung tung.

   vừa hôn ta vừa quan sát phản ứng của Hứa Đào Nhi. Tiết mục này là cố ý chuẩn bị cho xem, chính là muốn nhục nhã , làm cho biết khó mà lui.

   Thấy chỉ cúi đầu lời nào, càng ra sức ôn nhu hôn thỏ nữ lang.

   Chỉ là thanh mút mát của bọn họ khiến cho mặt đỏ đến sắp máu, hơn nữa nữ nhân kia coi ai ra gì mà ngừng rên rỉ, làm biết phải làm sao. hi vọng bản thân có thể ngay lập tức biến mất, mà phải chịu đựng màn trước mắt này. Có lẽ tìm cái lỗ mà chui vào, chung thế nào cũng được, chỉ cần nhìn thấy bọn họ là được.

   “Vậy, cái kia…Tôi có thể ngồi bàn khác hay ?”

   “Có thể?” Đầu Thượng Quan Dạ chôn chặt ngực thỏ nữ lang, vươn cánh tay dài vỗ tiếng.

   “Cảm ơn! Hai người cứ tiếp tục…” Hứa Đào Nhi như nhận được lệnh đặc xá, nhanh như chớp chạy tới cái bàn cách bọn họ xa nhất. liều mạng lấy tay quạt gió, ngừng thở sâu.

   Thực là kỳ quái, ràng là bọn họ làm điều xằng bậy, bọn họ khẩn trương ngược lại lại khẩn trương muốn chết.

  4. Vân_08

   Vân_08 Well-Known Member Staff Member

   Bài viết:
   630
   Được thích:
   6,254
   Chương 24: Say rượu .

   Edit: Tú Tú


   Beta: Nico


   “Hứa tiểu thư, xin hỏi cần loại rượu nào?” Bồi bàn tới, chỉ hỏi Hứa Đào Nhi, dường như đối với hai người hoan ái quên mình đằng kia tồn tại.

   “Rượu? Tôi uống rượu, có nước chanh ? Cola hay Sprite cũng được.” Hứa Đào Nhi thực nghĩ ra được những cái khác, bình thường chỉ uống nước, thỉnh thoảng uống nước coca hoặc nước uống có ga mà thôi.

   xin lỗi, chỗ chúng tôi có nước có gas! Có thể trực tiếp bưng món khai vị lên được chưa?”

   “Được!” Dừng lát, Hứa Đào Nhi lại hỏi”Cái gì là món khai vị?”

   Bồi bàn cứng ngắc nở nụ cười, giải thích, “Thông thường món khai vị có trứng cá muối, gan ngỗng, cá hồi xông khói, ốc ma hấp các loại, nhà hàng chúng tôi nổi tiếng nhất chính là gan ngỗng.”

   “À! Vậy gan ngỗng .”

   “Được! Xin hỏi tiểu thư muốn dùng nóng hay lạnh?”

   “Nóng, chờ môt chút…” Hứa Đào Nhi nhìn bộ dao nĩa đầy đủ bàn, ý tử hỏi, “Quy tắc ăn cơm tây ở đây có phải mỗi món ăn đều dùng bộ dao nĩa hay ? Vậy ăn gan ngỗng xong chắc là tôi phải dùng thêm?”

   “…” Gương mặt bồi bàn cứng ngắc cố gắng gượng cười giải thích. “Đúng vậy, mỗi món được đưa lên theo thứ tự có sẵn…”

   Cái đồ xấu nữ kia muốn làm mất hết mặt mũi sao? Ở câu hỏi thắc mắc thứ n của Hứa Đào Nhi, rốt cục Thượng Quan Dạ nhịn nổi nữa, dùng sức đẩy ra thỏ nữ lang miệt mài hôn lên lồng ngực , nộ khí đằng đằng tới trước mặt Hứa Đào Nhi.

   “Trước tiên hãy bưng thức ăn lên .” Thượng Quan Dạ đặt mông ngồi xuống, nhìn chằm chằm gương mặt của Hứa Đào Nhi, “Chưa bao giờ ăn cơm Tây phải ? Tôi tự mình dạy .”

   , tự mình dạy tôi?” cần đâu? Tôi thực muốn nhìn thấy mặt lạnh của ! Hứa Đào Nhi rất muốn như vậy nhưng lại có dũng khí. chỉ có thể cười cười gật đầu, “Cảm ơn! Vậy làm phiền !”

   ……………………

   Rất nhanh bồi bàn bưng gan ngỗng lên, Hứa Đào Nhi ngửi được mùi hương nghĩ muốn vung đũa ngấu nghiến, nhưng lại cảm nhận được ánh mắt lạnh như băng của Thượng Quan Dạ, đành ngồi nghiêm chỉnh.

   “Lưng của bị người ta chặt đứt hay sao? được dựa sát vào ghế ngồi như vậy. Phải ngồi ba phần tư ghế mới đúng!” Thượng Quan Dạ thuần thục dùng khăn ăn trải lên đầu gối bắt đầu thưởng thức gan ngỗng.

   “A!” Hứa Đào Nhi điều chỉnh tư thế ngồi, học dáng vẻ của trải khăn ăn, cắt gan ngỗng.

   có thể đừng phát ra tiếng động lớn như vậy được hay ? Rất thất lễ.” Vẻ mặt đầy chán ghét .

   “À! Tôi biết rồi!” Nhưng mà đúng là muốn ăn từng ngụm từng ngụm quả thực rất khó khăn bởi vì món gan ngỗng này thực là rất ngon.

   đợi ăn xong gan ngỗng, súp được mang lên, phần bắp cải vị ngọt hòa cùng nấm Khẩu Bắc. Lần này Hứa Đào Nhi có kinh nghiệm, Thượng Quan Dạ mở miệng, cũng động vào phần súp.

   “Tay trái giữ lấy cái khay, tay phải dùng muỗng múc, được bưng cái khay lúc ăn, được phát ra thanh, cũng thể ăn quá nhanh. Nếu như súp quá nóng, phải chờ nguội rồi mới được ăn.” Thượng Quan Dạ vừa vừa làm mẫu, cử chỉ ưu nhã như quý tộc.

   Hứa Đào Nhi nghe theo lời đem súp ăn xong, lại bắt đầu thưởng thức món chính Thủy Tinh Kê.

   “Tay trái cầm dao, tay phải cầm nĩa, dùng nĩa cố định con gà sau đó dùng dao từ từ xẻ thịt gà,” Thượng Quan Dạ làm mẫu, cắt miếng thịt gà bỏ vào miệng. “Ngàn vạn lần thể dùng nĩa xiên toàn bộ con gà mà bỏ lên miệng cắn, phải cắt từng miếng từng miếng, nhai kỹ nuốt chậm.”

   Nhìn động tác làm rất đơn giản, vì sao lại cảm thấy động tác của bản thân miễn cưỡng như vậy?

   Hứa Đào Nhi dùng sức, khiến cho đống thịt gà bay về phía Thượng Quan Dạ, khiến phải ngừng động tác chuẩn bị cho thức ăn vào miệng, tất cả thức ăn đều rơi xuống mâm.

   Ách! Lần này chết chắc rồi! Hứa Đào Nhi hận thể cắm đầu vào bàn ăn. Thế nhưng điều này cũng thể trách , thịt gà này quả thực rất cứng, mà kinh nghiệm của lại quá ít ỏi cho nên mới thất thủ.

   Sắc mặt Thượng Quan Dạ vô cùng khó coi, cật lực nhịn xuống lửa giận để bộc phát ra ngoài, lạnh lùng , “ chai Fortifiedwine năm 73.”

   “A! tiếng nghe rất hay!” Hứa Đào Nhi lời , nhưng mà cũng có chút lấy lòng, sợ tức giận nổi bão.

   Thượng Quan Dạ thèm để ý tới lời khen tặng của , giơ ly rượu lên,”Uống rượu đỏ, trước hết là thưởng thức màu sắc của nó. Sau đó, nhấp ngụm từ từ cảm nhận hương vị của nó sau đó mới chậm rãi uống hết hơi.”

   Dịch thể màu đỏ phản chiếu làn da tinh tế cùng đôi mắt màu lam, rượu đỏ dính môi , mang theo vài phần mê hoặc hồn phách nữ nhân.

   Hứa Đào Nhi nghe theo, nhưng sợ tính cách thất thường của Thượng Quan Dạ nên cũng kiên trì uống mấy ngụm.

   A! Mùi vị tệ, so với coca bình thường vẫn uống ngon hơn nhiều! lại uống ngụm rồi lại ngụm, gò má dần dần biến thành ửng đỏ.

   “Buổi hẹn này vẫn còn kéo dài thêm nửa giờ, cứ chậm rãi mà uống .” Thượng Quan Dạ có tâm tình để ý đến , ném khăn ăn tìm thỏ nữ lang của .

   “Dạ, sao lâu như vậy mới quay lại, thích người đàn bà kia sao?” Thỏ nữ lang níu lấy cổ áo , hờn dỗi.

   “Làm sao có thể! chỉ muốn ta làm mất mặt thôi. ta xấu như vậy còn chưa bằng nửa của em.”

   Thỏ nữ lang vòng chặt tay qua cổ , nhiệt liệt đáp trả nụ hôn của .

   Thân thể bọn họ ngừng ngả về sau, ngay khi Thượng Quan Dạ sắp đè lên người thỏ nữ lang, áp đảo ở bàn, ta đột nhiên hét lên tiếng. “Dạ, nhìn phía sau…”

   “Làm sao vậy?” Thượng Quan Dạ bất mãn quay đầu, trong nháy mắt liền cảm thấy hoảng sợ.

   Bởi vì sắc mặt Hứa Đào Nhi hồng như cái mông khỉ đập vào mắt , còn uống rượu ngừng, hình như rơi vào trạng thái say khướt.

   Thượng Quan Dạ nhìn cái bàn, đặt lại bình rượu bị uống cạn sạch, tới gần nắm lấy cánh tay hét lên,” điên rồi sao? Tại sao lại uống nhiều rượu như vậy?”

   Ai biết Hứa Đào Nhi lại bài xích , ánh mắt đỏ hồng mang theo địch ý,”Mắc mớ gì tới ! dựa vào cái gì mà quản tôi. Nấ !” đánh mấy cái nấc cụt lại ,”Bỏ ra! cần đỡ tôi, tôi có say.”

   Thượng Quan Dạ, hai Thượng Quan Dạ, ba Thượng Quan Dạ…Từng cái từng cái đều đáng ghét! có biết hay , tôi vô cùng vô cùng chán ghét khi phải hẹn hò với , cho rằng là ai, cho rằng tất cả nữ nhân thế giới này đều điên cuồng vì sao. Tôi, Hứa Đào Nhi chút cũng thích …”

   “Chết tiệt! có biết mình ? Thượng Quan Dạ căm tức nhìn , hai mắt chỉ thiếu phụn ra lửa.

   Mặc dù biết những lời này là do say rượu, nhưng Thượng Quan Dạ cảm thấy rất khó chịu.

   Từ trước đến giờ, luôn được nữ nhân tôn thờ tranh nhau như vị thần, mà xấu nữ như lại dám thích , thậm chí là ghét.

   “Tôi đương nhiên biết, tôi ghét nhất là loại nam nhân lăng nhăng, lớn lên dễ nhìn chút hay lắm sao? Lớn lên dễ nhìn có thể tùy tiện bắt nạt tôi, cười nhạo tôi sao? Còn tùy tiện biểu diễn xuân cung đồ trước mặt tôi, tôi vô cùng thuần khiết có biết chưa? Còn có, tôi phải xấu nữ, tôi rất đẹp…”

   “…” Thượng Quan Dạ nắm chặt hai tay thành nắm đấm, cật lực nhẫn hành hung trước mặt trận.

   “Thế nào? Tức giận? Ha hả! tức giận trông đáng nha!” Hứa Đào Nhi xoa xoa mặt , sợ chết còn vỗ vỗ vài cái,” nên tức giận, tức giận đẹp nữa.”

   “Hứa Đào Nhi, nhất định phải chết.” Thượng Quan Dạ chẳng thèm quan tâm đến chuyện gì khác, chỉ biết muốn giết xấu nữ to gan lớn mật này.

   “Ưm ưm..Sao lại bóp cổ tôi, đau quá! Buông ra!” Hứa Đào Nhi vốn cảm thấy cổ họng khó chịu lại bị dùng lực bóp chặt, cảm thấy có loại cảm giác buồn nôn xông thẳng lên não, sau đó điên cuồng nôn hết lên lễ phục người .

   “Hứa Đào Nhi…” đạo thanh rống giận vang lên trong phòng ăn.

   Nửa giờ sau, Thượng Quan Dạ ôm Hứa Đào Nhi ra khỏi nhà hàng. Tuy rằng thay bộ quần áo khác, nhưng vẫn cảm thấy mùi hôi còn phảng phất đâu đây.

   Nghĩ tới chuyện đợi tỉnh lại nghiêm phạt nặng, mới cố nén xúc động mà ném xuống đất.

   Các phóng viên vừa nhìn thấy Hứa Đào Nhi được ôm ra, càng thêm kích động hỏi,”Yuen săn sóc Hứa tiểu thư như thế, chắc hẳn là trải qua đêm rất tốt đẹp?”

   “Đúng vậy, rất tốt đẹp, hơn nữa còn là cả đời khó quên.” Thượng Quan Dạ thể giữ được dáng vẻ tươi cười ban đầu, nghiếng răng nghiến lợi . có chút nào thương hương tiếc ngọc, thô lỗ nhét Hứa Đào Nhi vào trong xe, ngồi cách xa hết mức có thể.

   Ói ra đầy người , lại có thể an tâm mà ngủ? Nhìn gương mặt ngủ say của , Thượng Quan Dạ càng nghĩ càng giận, nắm lấy vai mà lay,”Tỉnh, xấu nữ! Mau tỉnh! Sổ sách giữa chúng ta còn chưa tính toán ràng mà! nghĩ giả chết đúng ? Mau tỉnh lại cho tôi !”

   nên, đau đầu quá, choáng váng…” Hứa Đào Nhi khó chịu cau mày, nghĩ muốn đẩy tay ra.

   Nhưng khoảng khắc da thịt hai người tiếp xúc, mơ mơ hồ hồ mở mắt, say khướt mà hỏi,”Ưm….Là thiếu gia sao?”

   “Cái gì thiếu gia? xem cho ràng chút, tôi là Thượng Quan Dạ.” Thượng Quan Dạ đen mặt lại gần, cố định cằm để có thể nhìn thêm càng ràng.

   “Thiếu gia, Tinh Thần…” Hứa Đào Nhi cầm tay , tham luyến áp má vào tay , tròng mắt phủ kín tầng hơi nước,”Tinh Thần, bàn tay của vẫn luôn ấm áp như vậy, thế nhưng…bàn tay này còn dắt Đào Đào nữa.”

   Thượng Quan Dạ ngơ ngác chút, cứ như vậy để nắm tay .

   Tinh Thần, em rất thích , mười mấy năm qua chỉ thích mình , nhưng vì sao lại để ý đến em? Có phải em làm sai cái gì ? có thể cho em biết được ? Vì sao thèm để ý tới em…”

   nắm tay đặt lên ngực,”Ở đây rất khó chịu, thực rất khó chịu, tựa như muốn chết vậy. Trước mười tuổi ràng mọi chuyện còn rất tốt đẹp, vì sao lại thay đổi thất thường như vậy? cho em biết, đến tột cùng là em làm sai cái gì? Vì sao thèm để ý tới em?”

   Từng giọt từng giọt nước mắt to tròn rơi xuống, làm ướt tay Thượng Quan Dạ, trong lòng liền nổi lên cảm giác kì dị, đành lòng đẩy ra.

   …thích người đàn ông kia hơn mười năm? lại thích ? Cũng đúng! xấu như vậy, sao có nam nhân thích cho được. Thượng Quan Dạ ép buộc mình nghĩ như vậy, nhưng làm thế nào cũng vui vẻ nổi, trái lại đối với sinh ra cảm giác thương tiếc.

   Tinh Thần để ý đến em, lòng em rất đau…” Hứa Đào Nhi mệt mỏi tựa đầu trước ngực , tham luyến ấm áp của .

   Thượng Quan Dạ trở người cái nhưng cuối cùng lại đành lòng đẩy ra, nhàng ôm bả vai .

   Tinh Thần, em thích , thực rất thích …” Hứa Đào Nhi ngửa mặt lên nhìn , giọt lệ vương mi thuần khiết giống như hoa bách hợp. Cặp mắt của trong suốt cùng ưu thương khiến cho người ta cảm thấy vô hạn thương.

   Thượng Quan Dạ nhìn lại, đột nhiên có cảm giác nếu như là người đàn ông kia nhất định để thương tâm như vậy.

   cẩn thận lau nước mắt của , môi cũng tự giác muốn dán lên môi .

   Tinh Thần, em thích …” xong câu đó, Hứa Đào Nhi ngủ thiếp trong lòng .

   Thượng Quan Dạ cởi áo khoác ngoài đắp lên người , vòng tay ôm lấy , ánh mắt nhìn cảnh vật ngoài cửa kính ô tô. Vừa rồi nhất định là bị hoang tưởng, thậm chí thiếu chút nữa là hôn môi .

   Nhất định là vì thấy khóc, chỉ là cảm thấy đáng thương mà thôi, nhất định là như vậy…

  5. Vân_08

   Vân_08 Well-Known Member Staff Member

   Bài viết:
   630
   Được thích:
   6,254
   Chương 25: Chuyển ra ngoài


   Edit: Tú Tú

   Beta: Nico


   Ánh nắng ban mai chiếu vào phòng qua ô cửa kính, người phụ nữ tuổi chừng bốn mươi ngồi ghế kiểu Châu Âu bên ô cửa sổ. Chiếc ghế đệm kiểu Châu Âu cổ điển sẫm màu, chi tiết hoa văn được làm tỉ mỉ đến từng chi tiết tản ra loại khí chất xa hoa hòa lẫn cùng khí chất cao quý người bà.

   Mái tóc dài được búi lại gọn gàng sau gáy, lộ ra cần cổ tuyết trắng tao nhã như thiên nga. Ngón tay thỉnh thoảng động đậy, ánh mắt chuyên chú mà thành kính

   “Cốc cốc… Phu nhân, là cháu, Đào Đào!”

   “Vào !” Trần Mạt Hương buông quyển kinh phật xuống, trong mắt chứa ý cười.

   “Phu nhân, chào buổi sáng!” Hứa Đào Nhi cười dài tới, quan hệ của hai người vô cùng thân mật.

   “Sao còn gọi là phu nhân? phải lúc có ai gọi là bá mẫu rồi sao?” Chồng của Trầm Mạt Hương với bố của Hứa Đào Nhi là chiến hữu, bà cùng mẹ cũng là tri giao, bởi vậy ai cả đường lối về, cho nên bà vô cùng thương Đào Nhi.

   Chỉ là bố của Hứa Đào Nhi từng là quản gia của gia đình bà, e ngại thân phận chênh lệch cho nên ở trước mặt người khác bà thể mình thương , chỉ có thế lén lút đối tốt với .

   cẩn thận quên mất!” Hứa Đào Nhi le lưỡi, “Bá mẫu, đây là trà sữa cháu pha giúp người, là vị trà xanh mà người thích nhất.”

   “Chỉ có cháu mới có thể hiểu được bá mẫu cần gì.” Trầm Mạt Hương tiếp nhận chén trà liền uống ngụm , đặt lại chỗ cũ tiếp tục , “Đào Đào pha trà sữa càng ngày càng ngon, muốn mỗi ngày đều có thế uống.”

   “Bá mẫu thích, Đào Đào pha cho người mỗi ngày.” Hứa Đào Nhi ngồi bên cạnh bà, kéo cánh tay bà làm nũng.

   “Sao có thế làm phiền cháu mỗi ngày như vậy, phải gần đây cháu bề bộn nhiều việc sao? Mấy ngày mới nhìn thấy cháu.”

   “Dạ! Gần đây bận rộn tìm việc làm, xác thực là có rảnh rỗi bao nhiêu.” Hứa Đào Nhi gật đầu, suy nghĩ chút, còn thêm. “Bá mẫu, có chuyện cháu cần đồng ý của người. Khoảng thời gian nghỉ hè này, cháu định chuyển ra ngoài.”

   “Chuyển ra ngoài? Có phải mẹ con Thường Quyên lại gì hay ?” Trầm Mạt Hương nhíu mày, đối với việc mẹ con hai người làm, bà sớm nghe thấy. Chỉ là dù sao cũng là chuyện nhà người ta, mặc dù bà là phu nhân, cũng nên nhúng tay vào. Chỉ có thể nhìn trong mắt, thương ở trong lòng, yên lặng đối tốt với .

   có! có! Chỉ là chỗ làm việc khá xa, cháu lại phải làm việc vào sáng sớm, sống gần chỗ làm chút tiện hơn.” Hứa Đào Nhi kiên trì dối.

   ra từ lúc thôi việc ở khách sạn vẫn chưa tìm được công việc chính thức nào, còn bị Hứa Hân Nhi thối tha mắng trận, ta hạ lệnh cưỡng chế trong suốt kì nghỉ hè được xuất trước mặt ta. muốn cùng ta tranh chấp nên đồng ý chuyển ra ngoài, càng yên tĩnh.

   như vậy sao? Cháu cũng đừng vì để bá mẫu yên tâm mà như vậy, đừng mình ra bên ngoài chịu khổ.” Trầm Mạt Hương thở dài. Con bé này càng thiện lương càng hiểu chuyện, bà càng thương. Thiếu nữ ở tuổi này vốn nên ngây thơ bốc đồng, con bé lại phải mang nhiều gánh nặng như vậy.

   sao đâu ạ! Cháu sắp tốt nghiệp rồi, sớm tự lập chút cũng tốt.”

   như thế, nhưng mình cháu sống bên ngoài, bá mẫu vô cùng lo lắng. Nếu như cháu cần, bá mẫu tìm giúp cháu công việc, có người hỗ trợ chiếu cố cháu, bá mẫu cũng yên tâm phần nào.”

   “Cháu biết bá mẫu tốt với cháu, nhưng cháu có khả năng trốn trong lòng bá mẫu cả đời, đúng ? Tuy rằng bây giờ cháu còn là chim non nhưng chừng trải qua mấy tháng nghỉ hè tôi luyện thành chim thần.”

   “Cái gì chim non, cái gì chim thần? Có thuyết pháp thú vị như vậy sao?” Trầm Mạt Hương bị chọc mà cười vô cùng thoải mái, cưng chiều vuốt vuốt tóc , “Con bé này khiến bá mẫu hài lòng.”

   vậy sao? Vậy cháu đúng là con chim chọc cười cho bá mẫu rồi?” Hứa Đào Nhi tươi cười ở trong lòng Trầm Mạt Hương cọ tới cọ lui. biết bà đồng ý, trong lòng cũng nhàng ít.

   “Đúng! Đúng! Đúng! Cháu chính là chim chọc cười của bá mẫu.” Trầm Mạt Hương ngẩng đầu lên, vừa hay nhìn thấy Dịch Tinh Thần đứng ngoài cửa sổ, “Tiểu Thần sao con vào?”

   Bộ dáng tươi cười của Hứa Đào Nhi cứng ngắc, ngoảnh nhìn hướng cửa sổ, thấy ánh mắt của chiếu lên người mình, tim chợt đập nhanh hơn.

   Dịch Tinh Thần kịp thời phản ứng nhanh chóng thu hồi ánh mắt, gật gật đầu với Trầm Mạt Hương liền chuẩn bị rời khỏi.

   “Đợi chút! Mẹ có lời muốn với con.” Trầm Mạt Hương bỗng nhiên gọi lại.

   Dịch Tinh Thần chần chờ lát nhưng vẫn tới gần bà.

   Nhìn Dịch Tinh Thần, Hứa Đào Nhi lại tự chủ mà nhớ tới hành động thất thường ngày hôm đó của , điều này làm cho khẩn trương muốn chết, nhất là lúc đối diện với ánh mắt , càng hoảng loạn biết làm sao.

   “Phu nhân, người có việc muốn với thiếu gia, vậy tôi liền lui xuống trước.” Hứa Đào Nhi cầm lại cái khay, vội vàng muốn rời .

   “Đợi chút! Chuyện này có liên quan tới cháu.” Trầm Mạt Hương đè lại tay , cho rời khỏi, nhìn Dịch Tinh Thần , “Tiểu Thần, vì sao con để Đào Đào làm nữ hầu riêng của con nữa? Con bé chăm sóc con mười năm, vẫn làm rất tốt, con muốn sa thải con bé cũng nên cho nó lý do chứ.”

   Ánh mắt Dịch Tinh Thần vô cùng phức tạp, ánh mắt dán lên người Hứa Đào Nhi, nhưng cuối cùng lại nhìn qua hướng khác, mở miệng gì.

   Hứa Đào Nhi cúi đầu thấp, hận thể ngay lập tức biến mất. Tất cả đều là lỗi của , nếu như phải biết xấu hổ phát sinh quan hệ kia với thiếu gia, cũng vì chán ghét mà sa thải .

   ràng là lỗi của , lại muốn thiếu gia gánh chịu, nhất định càng căm ghét hơn?

   “Tiểu Thần, sao con lời nào?” Trầm Mạt Hương lại hỏi, bà phát có gì đó thích hợp.

   “Phu nhân, phải như thế, là cháu chủ động hướng thiếu gia xin nghỉ.”

   “Cái gì?” Trầm Mạt Hương kinh hãi ngồi xuống.

   Ánh mắt Dịch Tinh Thần dừng lại người Hứa Đào Nhi mấy lần, trong mắt lộ ra màu lam thâm thúy.

   “Thiếu gia tốt nghiệp, cần cháu giúp thiếu gia rời giường, cháu sợ bản thân quấy rầy . Hơn nữa, cháu còn phải chuyển ra ngoài, cho nên có cách nào tiếp tục làm nữ hầu riêng cho thiếu gia. Là lỗi của cháu, nếu phu nhân muốn trách hãy trách cháu.”

   “Đào Đào, bá mẫu có ý trách ai cả, chỉ là muốn giữa hai đứa xuất hiểu lầm gì. Hai đứa từ cùng nhau lớn lên, lúc còn chơi với nhau rất thân thiết, ta hi vọng vì nguyên nhân thân phận hay vì nguyên nhân khác mà cháu phải chịu ủy khuất.”

   “Phải biết rằng bá mẫu vẫn coi cháu như con trong nhà. Cha mẹ cháu đem cháu giao phó cho bá mẫu, bá mẫu là người nhà của cháu. Có gì ủy khuất, nhất định phải cho bá mẫu có biết ?”

   “Vâng!” Hứa Đào Nhi vô cùng cảm động, mẹ của mất vì khó sinh, bố lại bị tai nạn giao thông qua đời lúc mười hai tuổi. Từ đó về sau phu nhân vẫn luôn chiếu cố , cho chút ấm áp của người nhà, khiến rất cảm động.

   “Được rồi! Nếu hiểu lầm nên hóa giải, cháu rời được rồi.” Trầm Mạt Hương từ ái cười cười với .

   “Dạ! Cảm ơn phu nhân.”

   “Con cũng đây.” Dịch Tinh Thần hơi gật gật đầu, cùng Hứa Đào Nhi rời khỏi.

   Hai người gần nhau, Hứa Đào Nhi cảm thấy hành lang hôm nay dài, lại vô cùng yên tĩnh, mỗi bước đều như đánh vào lòng , khiến cho lòng thể rung động.

   Khí tức thuộc về Dịch Tinh Thần phát ra càng ngày càng dày đặc, tựa như cả thế giới này chỉ có mình , giống như bước chân vào vũng bùn, sa vào hơi thở và ánh mắt của , ngay cả hô hấp cũng bị đoạt mất.

   …chuyển ra ngoài?” Dịch Tinh Thần cúi đầu, lông mi dài che con ngươi thâm thúy, khiến người khác nhìn ra tâm tình của . Nhưng thanh của lại mang chút khàn khàn.

   “Vâng!” Hứa Đào Nhi dám nhìn , tay ngừng xoắn góc áo.

   “Là vì chuyện vừa rồi sao?Hay là…là bởi vì ngày đó…”

   phải! Tôi quên hết rồi! Tựa như lúc trước tôi vừa với phu nhân, thiếu gia cần tôi chiếu cố nữa rồi, mà tôi cũng nên bắt đầu cuộc sống mới. Như vậy rất tốt, phải sao? Tôi còn có chuyện, xin phép trước.”

   Hứa Đào Nhi dùng hết khả năng nhanh chóng rời , sợ rằng nếu còn ở bên cạnh tình cảm như đại hồng thủy cuộn trào mãnh liệt dừng lại được.

   Tất cả đều là quá khứ, tình cảm đối với , chỉ có thể vĩnh viễn giữ bí mật.

   cứ như vậy muốn ở bên cạnh sao? Mười năm trước ràng còn rất tốt, vì sao qua sinh nhật của , tất cả đều thay đổi?

   Dịch Tinh Thần khàn giọng, hơi thở phát ra từ sâu trong yết hầu, lần thứ trăm ngàn nhớ tới kỉ niệm của hai người.

   Bọn họ tại cùng ngày, cùng căn phòng, cùng nhau sinh ra, cho nên hai người cứ như hình với bóng. Bởi vì sinh ra trước mười phút cho nên tựa như cái đuôi theo phía sau , gọi Tinh Thần.

   Mùa hè, thiên nga trắng nô đùa mặt hồ, Dịch Tinh Thần ngồi bên giá vẽ tranh phác thảo. Tuy rằng còn chưa tới mười tuổi nhưng mà bức tranh vẽ so với người trưởng thành còn tốt hơn nhiều.

   đôi tay béo mập chụp lấy mắt , dùng thanh kì quái hỏi, “Đoán xem ta là ai?”

   Dịch Tinh Thần cười cười, từ đến lớn mỗi ngày đều chơi trò này, sao lại đoán ra là ai được. Nhưng lại cố ý mỗi lần đều trả lời, “Đoán ra.”

   Tinh Thần là ngốc!” Tiểu Đào Đào nhảy ra trước mặt , lộ ra dáng vẻ tươi cười, bướng bỉnh, khóe miệng lúm đồng tiền trông vô cùng khả ái.

   Tinh Thần lại vẽ tranh sao? Mỗi lần vẽ đều giống, đôi mắt của em đâu có lớn như vậy, miệng cũng đâu có như vậy, lớn lên cũng đâu có xinh đẹp như vậy.”

   “Ai , phải mỗi lần trang điểm xong, em đều mình xinh đẹp nhất đó sao?”

   “Nào có!” Tiểu Đào Đào đỏ mặt, nhanh chóng chuyển dời trọng tâm câu chuyện, “ Tinh Thần, năm nay muốn tặng em quà gì?”

   “Em muốn cái gì?”

   “Đương nhiên là muốn Tinh Thần tự nghĩ rồi! Ngốc! Có điều chỉ cần là tự tay Tinh Thần làm, em đều rất thích!”

   “Năm nay thực nghĩ ra nên tặng cái gì, chi bằng tùy tiện mua thứ gì đó là được rồi.” Dịch Tinh Thần cố ý trêu .

   thể!” Đào Đào lập tức bĩu môi, nhảy lên lưng , ôm lấy cổ , “Nhất định phải do Tinh Thần chính tay làm, nhất định phải như vậy, em mặc kệ, mặc kệ…”

   “Này! Em xuống , sắp thở được rồi.” chưa từng thấy qua hung hăng như vậy, có điều, đáng .

   xuống, xuống, trừ phi đáp ứng em trước…”

   “Nặng quá, sắp bị em đè chết rồi. Nào có bé nào dã man như em chứ.”

   …………………..

   Những kỉ niệm giống như mới hôm qua, nhưng chỉ là cảnh còn người mất.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :