1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

MẬT ĐÀO TIỂU KIỀU THÊ CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Vân_08

   Vân_08 Well-Known Member Staff Member

   Bài viết:
   630
   Được thích:
   6,254
   Chương 41: Dạy cách hôn môi.
   Edit: Tú Tú

   Beta: Nico

   ” Cốc cốc…” Đột nhiên vang lên tiếng gõ cửa, khiến cục diện nổi lên biến hóa.

   Hứa Đào Nhi nuốt ngụm nước miếng, “Cái đó, trước hết có thể…xuống dưới được ?”

   “…” Thượng Quan Tứ gì, chỉ nhíu chặt mày, sau đó đứng dậy đưa lưng về phía . hình như rất chán ghét bị đụng chạm?

   ” Phù…” Hứa Đào Nhi thở phào nhõm, sửa sang lại đầu tóc, chạy ra mở cửa. trễ thế này còn ai tới nữa chứ?

   Cửa mở, đạo thân ảnh cao to lập tức bước vào, trong miệng ngừng oán trách, “Sao chậm chạp quá vậy, khiến bản thiếu gia phải đứng bên ngoài chờ lâu như vậy.”

   ” Thượng, Thượng Quan Dạ? Sao lại tới đây? được vào trong.” Sợ nhìn thấy Thượng Quan Tứ, Hứa Đào Nhi vươn tay kéo lại, thế nhưng lại tránh thoát được tay nhanh chóng vào phòng.

   ” Khẩn trương cái gì vậy chứ? Chẳng lẽ giấu đàn ông trong phòng phải ?… cả?” Đầu tiên Thượng Quan Dạ cả kinh, lập tức hiểu , cười cười, “Em hiểu rồi, là gia gia ép tới đây đúng ? Xem ra lần này gia gia thực ra tay rồi, là dứt khoát, em đồng cảm với .”

   Thượng Quan Tứ phủ nhận, chỉ lạnh nhạt quét mắt nhìn Hứa Đào Nhi, ném ra câu, “Tối ngày mai tới Thượng Quan gia”, sau đó cũng quay đầu lại mà thẳng ra ngoài.

   Hứa Đào Nhi có chút ngoài ý muốn tại sao hỏi vì sao Thượng Quan Dạ lại tới đây, nhưng rất nhanh liền nhớ tới điều thứ nhất trong bản hợp đồng thỏa thuận, đột nhiên thở dài. Trong mắt chỉ là bản hợp đồng mà thôi, sao có thể quan tâm chuyện ở cùng với nam nhân khác chứ?

   ” Vẻ mặt này của là “mất mát” sao? Lẽ nào thực thích cả sao?” Thượng Quan Dạ nở nụ cười như lão hồ ly ngàn năm, lại nhịn được chế nhạo, “ cả thiếu nữ nhân, cầu cũng rất cao, cho nên tuyệt đối thích , nên chết tâm .”

   ” Tôi biết! Tôi cũng mến …” Hứa Đào Nhi thu lại tâm tình, ngẩng đầu hỏi, “Sao lại tới đây?”

   cả có thể tới, sao tôi thể tới? ngờ chị dâu tương lai của tôi lại là bần dân.” Thượng Quan Dạ nhìn vòng xung quanh, khinh thường , “Chỉ nhìn bên ngoài thấy nát bét, nghĩ tới bên trong…vừa nhìn là biết nghèo rách.”

   Lúc trước Thượng Quan Tứ nơi này phải dành cho người ở, tại lại bị Thượng Quan Dạ cười nhạo, Hứa Đào Nhi mất hứng bĩu môi, bắt đầu hạ lệnh đuổi khách.

   ” Nếu tới đây chỉ vì muốn nhìn xem cuộc sống bần cùng của tôi bây giờ nhìn xong rồi, có thể rồi chứ? Mì ăn liền của tôi còn chưa ăn xong.”

   ” Làm sao vậy? Tức giận?” Thượng Quan Dạ thoáng cúi đầu nhìn vào mắt , phát bên trong thoáng hai đốm lửa .

   ” Ha! Giận à? đừng hiểu lầm, bản thiếu gia nhàm chán đến mức tới quan tâm đến cuộc sống hàng ngày của đâu, nhanh thay quần áo, với tôi.”

   ” Giờ muộn rồi, muốn mang tôi nơi nào?”

   là xấu nữ, buổi ngày mang ra với buổi tối mang ra ngoài có gì khác nhau sao? Hơn nữa, cái chỗ kia, càng muộn…càng muộn càng thú vị…” Khóe miệng nhếch lên nụ cười tà khí.

   Càng muộn càng thú vị? Lẽ nào muốn … Hứa Đào Nhi cả kinh, trong đầu nhanh chóng lên hình ảnh kinh khủng, nhanh chóng lui về sau mấy bước, lắc đầu như trống bỏi, “Tôi, tôi tới chỗ đó…”

   ” Chỗ nào?” Vùng xung quanh lông mày Thượng Quan Dạ nhăn thành đoàn, lại ngay lập tức trợn trắng mắt, chán ghét , “ nghĩ cái quái gì vậy? Đừng nghĩ tôi đưa đến khách sạn? Nhà có gương đúng ? Cho nên mới tự tin như thế?”

   ” Tôi, tôi xem báo, thấy họ tất cả nam nhân đời chỉ suy nghĩ bằng nửa thân dưới. Chỉ cần tắt đèn đóng cửa nữ nhân nào cũng như nhau.”

   Tuy rằng hợp mắt nhưng đúng là tên đại sắc lang. Nếu như bộc phát thú tính, chỉ là tiểu bạch thỏ, sức đâu mà chống trả chứ, hu hu.

   ” Tôi van , cho dù như vậy cũng phải xem vóc dáng nữ nhân đó có tốt , chứ phải cái loại lép xẹp như . Tôi cam đoan, chỉ cần cùng tôi, tôi tuyệt đối chạm vào . Nhanh thay quần áo.”

   ” Vậy… có thể ra ngoài trước được , ở đây chỉ có gian phòng.”

   ” Ngay cả toilet cũng có?”

   ” Có ! ” Hứa Đào Nhi sợ hãi gật đầu, lại bổ sung, “Thế nhưng, bị hư rồi.”

   đúng là phiền phức.” Thượng Quan Dạ cảm thấy vô lực, thở dài, xoay người rời khỏi. “Nhớ kỹ, đừng có mặc mấy bộ trang phục thô tục thường ngày, tôi nhìn mà muốn nôn. Còn có, tôi chỉ cho năm phút, bỏ lỡ là tổn thất của .”

   ” Há.” Nam nhân Thượng Quan gia, quả nhiên đều bá đạo như nhau. Có phải kiếp trước làm sai rất nhiều chuyện? , phải là tội ác tày trời gì mà kiếp này gặp phải ? Hứa Đào Nhi vừa đóng cửa vừa thở dài.

   …………………………………………………………….   Ở thành phố A có rất nhiều quán bar nhưng được nhiều người thích nhất vẫn là Thiên Đường.

   Trong quán bar thường tụ tập rất nhiều thanh niên, các đều mặc những bộ trang phục xinh đẹp nhất, quần áo, trang sức đều cực kỳ thời thượng. Mà nam nhân có tiền tới chỗ này cũng là muốn tìm kiếm kích thích.

   Đứng ngoài cửa lớn, Hứa Đào Nhi vội vàng kéo Thượng Quan Dạ, khẩn trương , “Sao lại dẫn tôi tới đây? Tôi, tôi phải về.”

   ” Nếu như phải tôi đồng ý giúp cải tạo tôi cũng muốn dẫn xấu nữ tới đây. cho rằng tôi rất rảnh sao, ăn no có chuyện gì làm? Nam nhân đều là động vật cảm quang, ngoài miệng thích nữ nhân thanh thuần, ra muốn để cho họ động tâm chính là thể loại nữ nhân khiêu gợi. Với bộ dạng của , thảo nào Dịch Tinh Thần cảm thấy chướng mắt.”

   ” Nhưng, nhưng cũng nên tới đây, tôi biết muốn làm gì.”

   động não chút có được hay ?” Thượng Quan Dạ trợn trắng mắt nhìn , “Thành phố A này chỗ nào có nhiều mỹ nữ nhất? Đương nhiên là quán bar. Bây giờ tôi muốn để hiểu biết chút, như thế nào mới là nữ nhân chân chính.” xong, mạnh mẽ lôi kéo vào.

   Lúc Thượng Quan Dạ vào, xung quanh đều là tiếng huýt sáo, nữ nhân xung quanh đều dùng ánh mắt say mê nhìn chằm chằm .

   Bọn họ đều thích vẻ ngoài của , cũng thích kiềm chế được. Thông thường, minh tinh đều tránh tới những chỗ như thế này nhưng Thượng Quan Dạ lại bất đồng, để ý chút nào đến việc phóng viên chụp được, vẫn như trước làm theo ý mình.

   Hộp đêm là nơi xa hoa trụy lạc, nhạc mở rất lớn. Cả trai lẫn vừa nhảy loạn theo điệu nhạc, vừa quan sát xung quanh tìm kiếm con mồi.

   Dưới ánh đèn lập lòe, nữ nhân cao gầy múa cột, mỗi động tác đều tản mát ra mị lực cuồng dã, hấp dẫn ánh mắt những nam nhân xung quanh nhưng đều chẳng thèm ngó tới.

   Khi thấy trong mắt Thượng Quan Dạ lên vẻ kinh diễm, lập tức nhìn theo ánh mắt .

   Lần đầu tiên Hứa Đào Nhi nhìn thấy nhiều người to gan như vậy, khiến đỏ mặt, lòng bàn tay đổ đầy mồ hôi.

   Thượng Quan Dạ thấy phản ứng ngượng ngập của liền nở nụ cười, cúi người thầm bên tai , “Mở to hai mắt mà xem, mỗi ánh mắt, từng động tác của bọn họ đều phải nhớ kỹ. Kế tiếp, tôi cho trải nghiệm cả đời khó quên.”

   ” Dạ, đến rồi.” Hai mỹ nữ ăn mặc gợi cảm tới , Chờ lâu nha.”

   Thượng Quan Dạ vòng tay ngang eo ôm lấy nữ nhân, thèm để ý xung quanh , “Bảo bối, xin lỗi, hôm nay tới trễ.”

   Sau đó hôn lên cổ nữ nhân còn lại, “Thơm quá, bảo bối câu dẫn sao?”

   ” Dạ!” ta chủ động hôn lên môi .

   Thượng Quan Dạ cũng bị hành động của ta làm cho giật mình, hình như đây là chuyện đương nhiên. vòng tay qua hông ta mà hai tay ta lại vòng qua cổ , thân thể hai người dính chặt chút khe hở.

   Nữ nhân còn lại trừng mắt nhìn hai người, cam lòng bị vắng vẻ.

   đưa tới đây là vì muốn cho xem cái thứ này sao? Hứa Đào Nhi xấu hổ đỏ mặt, hận thể đào cái lỗ mà chui vào.

   xoay người nhìn sang chỗ khác, kết quả thấy rất nhiều đôi nam nữ hôn nhau, cũng ôm ấp nhau. Bất kể đưa ánh mắt chuyển tới đâu đều nhìn thấy tình cảnh như vậy.

   Thấy Hứa Đào Nhi cúi đầu, bộ dạng biết làm sao, Thượng Quan Dạ đẩy hai nữ nhân kia ra, tới bên cạnh .

   ” Này! Tôi phải dẫn tới đây để đỏ mặt, tới đây là để cho thấy thế nào là nữ nhân . Mặt khác, trọng điểm của khóa học ngày hôm nay là dạy cách hôn môi.”

   ” Hôn, hôn môi?” Hứa Đào Nhi nuốt ngụm nước miếng, mặt càng đỏ hơn. Trong hoàn cảnh này cùng hoa hoa công tử thảo luận vấn đề hôn môi thực khiến người ta vô cùng xấu hổ.”

   phải tôi vừa làm mẫu cho sao? lại như đứa ngốc quay đầu nhìn.”

   ” Vừa rồi làm mẫu ?” Hứa Đào Nhi hề phát ra điều này.

   phải? Chẳng lẽ cho rằng tôi có sở thích kỳ quái, thích lúc hôn môi có xấu nữ đứng bên cạnh xem sao?” Thượng Quan Dạ hỏi rất trực tiếp, vẻ mặt bình thản như có gì.

   Vừa rồi Hứa Đào Nhi đúng là nghĩ như vậy, dù sao đây cũng phải lần đầu tiên cùng nữ nhân hôn nhau trước mặt . Nhưng dám ra, chỉ cúi đầu.

   ” Ngẩng đầu lên, chăm chú lắng nghe. Hôn môi chỉ đơn giản là môi chạm môi, chính xác mà hôn môi cần phải có kỹ thuật. thử qua làm sao biết được?”

   “…” Hứa Đào Nhi nhớ tới cùng Dịch Tinh Thần hôn môi hai lần, nhịp tim liền gia tốc.

   Tuy rằng hai lần đó cơ bản đều bị vây trong trạng thái phản ứng, hơn nữa lần sau này là bị cưỡng hôn. Nhưng cảm giác hôn môi thực rất kỳ quái, cũng rất mỹ diệu, có cảm giác như lơ lửng trong đám mây.

   ngờ nụ hôn của lại bá đạo như vậy. Mà bá đạo này làm cho có cảm giác điện giật như trong tiểu thuyết ngôn tình miêu tả còn có thêm loại cảm giác hưng phấn và kích thích.

   Trời ạ! sao lại suy nghĩ như vậy? Hứa Đào Nhi xấu hổ giơ tay che mặt.

   ảo tưởng cái gì? Lẽ nào từng hôn môi rồi?” Thượng Quan Dạ bày ra vẻ mặt tin.

   ” Hửm? , có.” Hứa Đào Nhi vội lắc đầu, mới thừa nhận để rồi khiến bản thân khó xử.

   ” Ngườii như có rất nhiều. Nữ nhân có biết hôn môi hay đối với quan hệ nam nữ rất quan trọng. Đừng lúc nào cũng chỉ biết xấu hổ, xấu hổ. thẹn thùng như vậy cũng đừng hi vọng tìm được bạn trai.”

   ” Ừ ! Ừ ! Nghe .” Chỉ mới nghe, toàn thân Hứa Đào Nhi tê tê dại dại. chỉ lo xấu hổ căn bản hề chú ý nghe chi tiết.

   Thượng Quan Dạ giảng giải phương pháp hôn môi giống như vị thầy tu giảng đạo, vô cùng nghiêm túc và chuyên nghiệp.

   “…” Hứa Đào Nhi chớp mắt, hai gò má ửng hồng.

   Mặc dù vẫn bộ nghiêm túc ngồi nghe nhưng Thượng Quan Dạ biết nhất định giả bộ, “Nhìn bộ dạng đần độn của là biết nghe hiểu, chi bằng tìm người tới thử chút.”

  2. Vân_08

   Vân_08 Well-Known Member Staff Member

   Bài viết:
   630
   Được thích:
   6,254
   Chương 42: Bắt cóc.

   Edit: Tú Tú


   Beta: Nico

   Thượng Quan Dạ liếc nhìn xung quanh, “Hai vừa rồi kỹ thuật hôn rất tốt, có muốn cùng bọn họ thử xem chút ?”

   ” Cùng nữ nhân? nên.” Hứa Đào Nhi vội vàng che miệng, lắc đầu như trống bỏi. Cùng nữ nhân hôn môi? vừa nghĩ cảm thấy ghê tởm.

   Thượng Quan Dạ cười quỷ dị, “Hay là tôi tìm ngưu lang (trai bao) cho ? Kinh nghiệm của bọn họ vô cùng phong phú, dạy tỉ mỉ hơn.”

   được! Tôi nghe là được rồi.” Hứa Đào Nhi cười trừ .

   ” Ngu ngốc! Loại chuyện này chỉ nghe thôi sao mà thành thạo được.” Thượng Quan Dạ trợn trắng mắt liếc , lại do dự lâu, bất đắc dĩ , “Tiện nghi cho .”

   nhớ kỹ những gì tôi vừa , nhắm mắt hưởng thụ là được rồi.” xong, môi nhàng đặt lên môi , động tác rất nhàng.

   , làm cái gì…” Đại não Hứa Đào Nhi đình trệ vài giây, lập tức dùng sức đẩy ra. Liều mạng lau môi, giống như là vi khuẩn lây bệnh chết người.

   ” Này! như thế là sao? Cho dù là nụ hôn đầu của , người chịu thiệt vẫn là bổn thiếu gia đây có có biết hả? Lẽ nào muốn tìm ngưu lang tới làm thử?”

   ” Hơn nữa, chỉ là hôn thôi mà, cùng người với cùng mười người có gì khác nhau. nên quan trọng hóa vấn đề, cứ coi như là học hỏi là được rồi. Loại chuyện này, bản thiếu gia chỉ dạy lần, sau này tự mình học đừng tìm tôi.”

   Mặt Thượng Quan Dạ biểu cảm như là “ chiếm đại tiện nghi”, thực tế đúng là có rất nhiều thiếu nữ muốn cùng hôn môi, biết gặp phải vận cứt chó gì mới có thể gặp được chuyện tốt như vậy.

   ” Nhưng, nhưng loại chuyện này chỉ có thể làm cùng người mình sao có thể làm với người khác được chứ.” Hứa Đào Nhi tức giận, vừa rồi ràng là cưỡng hôn .

   từng hôn vô số nữ nhân, lại có người trong lòng, đương nhiên ngại. Nhưng nụ hôn của chỉ có thể dành cho mình thiếu gia, sao có thể để cho tùy tiện làm bậy.

   Thượng Quan Dạ trợn trắng mắt, “Nếu như phải ngu xuẩn đến mức ngay cả hôn cũng biết, tôi cần gì phải lãng phí thời gian đưa tới đây? Với lại cùng xấu nữ như hôn môi, người chịu thiệt là tôi có hiểu .”

   ta tự kỷ mình chính là mỹ nữ sao? Lại còn tỏ thái độ cho nhìn.

   Thượng Quan Dạ vừa tiếp tục dạy , vừa cúi người hôn , hôn lại hôn, cứ như là bảo vật trân quý nhất của , tràn ngập thương.

   Nhưng mà toàn thân Hứa Đào Nhi căng cứng, chút phản ứng cũng có, khẩn trương muốn chết, giống như tùy lúc đều có thể ngất .”

   ” Này! là cá chết sao? chút phản ứng cũng có.” Thượng Quan Dạ tức giận buông ra, nhìn Hứa Đào Nhi quát.

   Từ trước đến nay nữ nhân nào cùng hôn môi có người nào lập tức hòa tan trong lồng ngực , chỉ có khiến cho lần đầu tiên có cảm giác thất bại. Tốt như mà lại có chút hấp dẫn nào đối với sao, từ trước đến giờ chưa bao giờ xảy ra chuyện như vậy. cảm thấy mình bị sỉ nhục.

   ” Tôi !” Hứa Đào Nhi ngừng chà lau môi, chán ghét hơi thở của lưu lại môi mình.

   biết vừa rồi mình sao lại như vậy, biết là nên phản kháng nhưng khoảnh khắc hai đôi môi chạm nhau, khí lực của đều bị hút cạn, trong đầu “ong ong” chấn động.

   Mềm như bông nhưng lại vô cùng tê dại, được che chở được quý trọng, cảm thấy kỳ quái.

   ” Muốn tôi bao nhiêu lần nữa mới chịu hiểu, phải tôi hôn , mà dạy cách hôn môi. Tốt nhất nên nhớ kỹ mỗi động tác của tôi.”

   ” Hôn rồi về sau, nhớ cẩn thận cảm thụ cho tốt.”

   Đôi mắt Thượng Quan Dạ hơi mở ra, trong bóng tối chập chờn phát ra mị lực mê hoặc tâm hồn người khác, môi tựa như hương thuốc phiện, khiến người ta muốn ngừng mà ngừng được.

   Hứa Đào Nhi chịu muốn thối lui, nhưng Thượng Quan Dạ lại dùng sức giữ chặt sau gáy cho cơ hội trốn tránh.

   biết cách hôn môi, nhưng phản ứng trúc trắc của lại khiến thích, “duyệt” qua vô số nữ nhân nhưng lúc này lại khẩn trương như cậu nhóc mới lần đầu tập tành đương.

   Nhưng rất nhanh liền che giấu cảm xúc này, giả bộ có chuyện gì quát lên, “Tôi để cho từ từ suy nghĩ. Phục vụ, cho ta ly nước chanh.”

   Khó chịu thở dài, Thượng Quan Dạ liền xoay người tìm đến những nữ nhân khác. Nhất định là vì uống rượu rồi hôn môi cho nên vừa rồi mới có cảm giác với , nhất định là như vậy, ngừng thanh minh cho bản thân. Cho dù đói bụng ăn quàng cũng thể chọn xấu nữ.

   …………………………………………………………………..

   ” Ghê tởm! Ghê tởm! Hứa Đào Nhi mày ngu ngốc, làm sao có thể cùng Thượng Quan…” Hứa Đào Nhi ảo não vỗ lên đầu mình, thở dài hơi, vô cùng chán nản.

   ” Hứa Đào Nhi, bàn số 3 hai ly cà phê, bàn số 6 ly Mocha, còn bàn số 7 ly trà chanh…”

   ” Ừ ! Được !” Hứa Đào Nhi thành thạo pha chế, đổ vào ly, “Chào ngài, cà phê của ngài. Còn có đây là trà chanh của .”

   ” Cảm ơn !” Khách vừa mới nhận lấy đồ uống, đột nhiên hoảng sợ nhìn phía sau .

   ” Sao vậy? Có gì đúng sao? A…” Hứa Đào Nhi chưa kịp quay đầu bị hai người trái phải nhấc lên, “Các người là ai? Mau bỏ tôi ra.” sợ hãi nhìn hai người đàn ông to lớn mặc âu phục đen giữ chặt lấy , hai chân ngừng đạp loạn xạ, “Bỏ ra…”

   ” Các người là ai? Thả Đào Đào…” Chủ tiệm chạy tới trước mặt bọn họ nhưng vừa thấy hai người đàn ông cao to mặc âu phục đen, đeo kính đen, đây ràng là dấu hiệu nhận biết của xã hội đen liền đem lời muốn nuốt vào bụng, tránh qua bên.

   ” Ông chủ, Tiểu Vũ, cứu tôi…cứu tôi…” Hứa Đào Nhi nhìn xung quanh cầu cứu giúp nhưng bọn họ đều cúi đầu, người nào dám quản chuyện này.

   Hai người đàn ông kia mang Hứa Đào Nhi ra khỏi tiệm cà phê, tới chiếc xe hơi Rolls-Royce mới dừng lại, cung kính cúi chào, “Tổng giám đốc, người tới.”

   Cửa kính xe hơi chậm rãi hạ xuống phần, ánh sáng chiếu vào gian bên trong xe, có thể thấy được nam nhân có khuôn mặt như nam thần Hi Lạp ngồi trong xe. quay đầu lại, nhếch môi, “Lên xe!”

   ” Tổng giám đốc?” phẫn nộ trong mắt Hứa Đào Nhi biến thành kinh ngạc. có việc trực tiếp gặp là được rồi, sao lại làm thế này chứ? Làm tưởng rằng mình bị bắt cóc.

   Những nghĩ lại , làm như vậy cũng bởi vì muốn để người khác biết mối quan hệ của bọn họ. Đối với chuyện này quả thực thể được gì.

   ” Lên xe!” Thấy đần độn đứng ở bên ngoài, chỉ nhìn , Thượng Quan Tứ phải lập lại thêm lần nữa.

   ” Nhưng mà tôi còn phải làm việc, còn bốn tiếng nữa mới tan ca.”

   ” Cần tôi ‘mời’ sao?” Thượng Quan Tứ vẫn nhìn thẳng về phía trước, nhưng hộ vệ của rất nhanh liền hiểu ý, họ vươn tay về phía Hứa Đào Nhi.

   ! cần ! Tôi tự lên được rồi.” Hứa Đào Nhi nhanh như chớp lên xe, mới vừa rồi bị họ lôi khiến cánh tay rất đau, muốn lại bị thêm lần nào nữa.

   Ngồi vào trong xe, Hứa Đào Nhi lập tức cảm thấy bầu khí khác thường. Thượng Quan Tứ ngồi bên cạnh như tòa núi băng, cả người tỏa ra lãnh khí, sắc mặt có chút khó coi.

   Tuy rằng bên trong xe rất rộng nhưng hai người ngồi ở gần nhau, khiến cho trái tim Hứa Đào Nhi như muốn nhảy ra khỏi cổ họng, hiểu mình làm gì đắc tội .

   tìm tôi…Có việc gì sao?” nhìn , cẩn thận hỏi.

   ” Tôi tối hôm nay chuyển qua đây, nghe thấy sao?” Thanh của trầm xuống, khiến cho bầu khí thêm mấy phần áp lực.

   ” Chuyển qua?” có nhớ đêm đó trước khi , nhưng mà nhớ được chút nào. Có thể là trong tiềm thức, tự mình muốn quên . Cùng Thượng Quan Tứ, Thượng Quan Dạ ở dưới mái nhà, căn bản dám tưởng tượng.

   Nhưng biết mình có quyền phản kháng, cho nên chỉ có thể tận lực kéo dài thời gian.” xin lỗi, tôi quên mất, tối mai nhất định tôi dời qua được ? Tôi là con , cho nên có rất nhiều thứ phải thu dọn.”

   ” Ở phía sau thùng xe.”

   ” Cái gì?”

   ” Hành lý của .”

   giúp tôi thu dọn đồ đạc rồi sao?” Hứa Đào Nhi kinh ngạc mở to hai mắt, “Nhưng, thế nhưng tôi có rất nhiều thứ, sao biết ở nơi nào? Hơn nữa sao vào được?”

   muốn kiện tội tự ý xông vào nhà dân, tự ý thu dọn hành lý của người khác, đem tống giam.

   Thượng Quan Tứ lơ đễnh liếc cái, khí định thần nhàn đáp câu, “Tôi muốn đâu, ai dám ngăn cản?”

   là Thượng Quan Tứ, là Ma Vương giới châu báu, là người nổi bật trong giới tài chính, chưa từng có người nào dám với chứ ”

   Nếu nữ nhân này còn dám khiêu chiến kiên nhẫn của , chút do dự đá ta ra khỏi xe.

  3. Vân_08

   Vân_08 Well-Known Member Staff Member

   Bài viết:
   630
   Được thích:
   6,254
   Chương 43: Bức Hôn.
   Edit: Tú Tú

   Beta: Nico

   Lời của Thượng Quan Tứ ít nhiều mang theo tự phụ, Hứa Đào Nhi nghe xong cảm thấy rất khó chịu.

   biết là Tổng giám đốc của Miracle, là thiên chi kiêu tử, là nhân vật tầm thường, mà chỉ là người làm thuê khắp nơi, là dân đen giãy dụa trong khe hẹp. Nhưng dù vậy cũng có quyền quyết định mọi chuyện của .

   Nhưng thế giới này lại tàn khốc như vậy, người đứng cao lại có thể tùy ý chà đạp tầng lớp hạ đẳng dưới gót chân, tha hồ đùa giỡn. Hứa Đào Nhi cảm thấy bi ai, trầm mặc lời nào.

   Qua lâu, Thượng Quan Tứ mới lần nữa mở miệng. Chỉ là lúc này, giọng cũng hòa hoãn mấy phần, trong đó kèm theo chút thở dài như có như .

   ” Gia gia dọn về nhà rồi, hy vọng có thể sớm dọn qua chút. Chỉ là ông ấy muốn tạo áp lực cho cho nên ra. có thể trách tội tự ý quyết định nhưng tôi có lựa chọn nào khác.”

   ” Gia gia…” Nghĩ đến ông, Hứa Đào Nhi đột nhiên cảm thấy trong lòng chua xót, thầm trách bản thân chỉ lo tức giận hành động của Thượng Quan Tứ mà quên mất thời gian của gia gia còn nhiều.

   làm tất cả, bao gồm cuộc hôn nhân này cũng đều là vì gia gia, chuyện này liên quan gì tới Thượng Quan Tứ, hẳn nên nhớ kỹ điều này mà nên hành động theo cảm tính, “Xin lỗi…Tôi…”

   ” Đồ đạc có giá trị của rất ít, đều ở phía sau xe, những thứ còn lại gia gia cho người chuẩn bị xong cả rồi.”

   ” Đồ đạc có giá trị? thu dọn những gì?”

   ” Bản thiết kế, đàn violong !” Thượng Quan Tứ nhanh, đáp gọn.

   ” Vậy…mì ăn liền của tôi sao?” Có thể biết cần những gì.

   ” Vứt !” Nữ nhân này sống bằng mì ăn liền sao? Thảo nào phía trước phía sau đều là bộ dạng suy dinh dưỡng.

   ” Vậy…Cây xương rồng của tôi đâu?”

   ” Vứt !”

   Hu hu ! Đó chính là chậu cây duy nhất của .

   ” Đồng hồ báo thức quạ đen của tôi?”

   ” Vứt !”

   ” Kem đánh răng, bàn chải, cái ly của tôi?”

   ” Vứt !”

   ” Quần áo của tôi?”

   ” Vứt !”

   Cái gì? Ngay cả quần áo cũng vứt hết? Hứa Đào Nhi hoàn toàn tuyệt vọng. Đống quần áo đó đúng là rất cũ nhưng lại rách bẩn, tại sao lại vứt ? Cho dù bẩn chỉ cần giặt sạch là có thể mặc được mà.

   có tiền, đương nhiên đau lòng, nhưng mà quần áo đó là của ! có quyền gì mà thay quyết định! Xem ra thế giới quan của bọn họ và khác biệt rất lớn.

   ……………………………………………………………   Xe chậm rãi vào tòa trang viên lớn, hai bên đường dẫn vào biệt thự được trang trí bằng mặt cỏ và bồn hoa đan xen nhau, cách đoạn lại có bức điêu khắc to lớn, bố cục ưu nhã, tinh tế.

   Ở cuối hoa viên là đài phun nước tượng nữ thần Venus ngừng phun làn nước lấp lánh ra bốn phía.

   Biệt thự trắng ngay phía sau đài phun nước, ở giữa trải thảm dài màu đỏ, càng lộ vẻ xa hoa sang trọng.

   Biệt thự này được xây theo kiểu kiến trúc của Pháp, biệt thự được xây hình tháp, tường khảm đá cuội lốm đốm. Mái nhà nghiêng, sạch nét. Chim bồ câu trắng lượn lờ phía càng thanh nhàn nơi đây.

   Nhìn chằm chằm chuyển mắt khung cảnh bên ngoài, Hứa Đào Nhi nhịn được lấy nó so sánh với Dịch gia. ra, rất thích bố cục nơi này, nhưng vẫn có chút được hoàn mỹ, đó là nhìn thấy hồ nước nào cả.

   Trang viên Dịch gia có cái hồ lớn, thích nhất là tới bên hồ cho thiên nga và cá chép ăn. Có đôi khi, còn có thể thấy Dịch Tinh Thần ở nơi nào đó bên hồ vẽ tranh. Nghĩ đến , trong lòng Hứa Đào Nhi khổ sở, có chút mất mát.

   lâu chưa gặp lại thiếu gia, biết có khỏe ? Có bao giờ nhớ tới ? Thiếu có quen hay ? Nếu như biết sắp lấy người khác, có khổ sở ?

   ” Đồ ngốc này, lại suy nghĩ lung tung cái gì, sao thiếu gia có thể quan tâm tới mày? Sợ rằng… sớm quên mày rồi…”Hứa Đào Nhi thào tự , cười khổ.

   ” Khó chịu? Sắc mặt khó coi như vậy?” Thượng Quan Tứ thấy ngồi đó lẩm bẩm mình, sắc mặt lại trở nên tái nhợt khác thường.

   ” Sao cơ? Tôi vẫn bình thường.” Hứa Đào Nhi vội lắc đầu, làm bộ nhìn ra bên ngoài, cười , “Tôi chỉ nghĩ nếu nơi này có cái hồ hay quá.”

   ” Có! Ở phía sau, còn có thiên nga và cá, Dạ nuôi.”

   ” Dạ? Thượng Quan Dạ?” Hứa Đào Nhi thất kinh, còn cho rằng ngoại trừ nữ nhân ra cái gì cũng quan tâm, ngờ cũng có mặt như vậy.

   Trong sách , nam nhân nuôi cá và thiên nga là người có tấm lòng lương thiện, lại rất cẩn thận, tỉ mỉ. , thực người như vậy sao?

   ” Đó là bảo bối Dạ nuôi từ đến bây giờ, tốt nhất nên chạm vào chúng. Xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn nó nhất định bỏ qua cho . Tới rồi, xuống xe.” Thượng Quan Tứ để ý tới , xuống xe thẳng vào trong.

   Thượng Quan Hạc ở trong đại sảnh chờ hơn tiếng đồng hồ, thấy Hứa Đào Nhi giống như cái đuôi theo sát Thượng Quan Tứ vào, lập tức đứng dậy, “Đào Đào nha đầu, rốt cục cháu cũng tới rồi.”

   ” Thượng Quan gia gia!” Hai mắt Hứa Đào Nhi tỏa sáng, tiến tới cho ông cái ôm thắm thiết. “Đào Đào rất nhớ người, thân thể người có tốt lên chút nào ?”

   ” Tốt hơn nhiều, bác sĩ ông có thể về nhà nghỉ ngơi nhưng phải chú ý chút, uống thuốc đúng giờ.” Thượng Quan Hạc có chút chột dạ đáp.

   ” Ừm! Như vậy cũng tốt. Ông biết Đào Đào lo lắng nhiều thế nào đâu.” Hứa Đào Nhi cùng Thượng Quan Hạc ngồi xuống ghế sopha, mỉm cười nhìn ông lâu. “Khí sắc của gia gia rất tốt, nhất địh nhanh chóng khỏe lại.”

   ” Ừ! Hi vọng là như vậy. Đào Đào nha đầu, sao bây giờ cháu mới chuyển qua đây, có phải cháu muốn nhìn thấy gia gia hay ?”

   ” Sao có thể.” Hứa Đào Nhi đơn thuần như thế, cho rằng Thượng Quan Hạc thực tức giận, vội vàng xin lỗi, “Gia gia, cháu thành xin lỗi, là do Đào Đào tùy hứng. Nhưng Đào Đào thực rất nhớ gia gia, rất nhớ.”

   ” Nha đầu ngốc. Gia gia chỉ đùa với cháu thôi, cháu dễ bị gạt như vậy, cẩn thận sau này Tứ bắt nạt cháu.” Thượng Quan Hạc vuốt xuôi mũi , lại nhìn về phía người hầu , “Mau mang canh hạt sen bát bảo lên đây.”

   ” Gia gia bất công, vừa rồi Tiên Nhi muốn ăn hạt sen người lại cho, hóa ra là chờ chị dâu tới.” Thượng Quan Tiên từ lầu xuống, giả vờ tức giận bĩu bĩu môi, bộ dạng vô cùng xinh đẹp.

   mặc váy ngủ tơ lụa màu hồng nhạt, tóc đen dài tùy ý búi lên, có vài lọn tóc quăn rủ xuống bờ vai. Lông mày tinh tế, con ngươi long lanh trong suốt như thủy tinh tràn ngập ý cười.

   ” Gia gia, người xem có phải người rất bất công hay ?” ở trong lòng Thượng Quan Hạc làm nũng, “Chị dâu còn chưa vào cửa, người như vậy, sau này người cũng cưng chiều Tiên Nhi nữa.”

   ” Cháu là, lớn như vậy rồi sao còn làm nũng như nhóc con vậy chứ, sợ người ta chê cười sao.” Thượng Quan Hạc vuốt ve mái tóc dài của Thượng Quan Tiên, khuôn mặt tười cười, “Đây là Đào Đào, hai đứa còn chưa gặp nhau.”

   ” Ai , cháu và chị dâu là bạn, đúng ? Chị dâu.” Thượng Quan Tiên câu, sau đó nhanh chóng ngồi xuống bên cạnh Thượng Quan Tứ, theo thói quen mà tựa đầu lên vai .

   ” Vậy sao? Hai đứa sớm quen biết sao?” Thượng Quan Hạc nhìn Hứa Đào Nhi hỏi.

   ” Vâng! Chuyện dài lắm, về sau từ từ cho gia gia nghe.” Hứa Đào Nhi nhìn Thượng Quan Tiên nở nụ cười thân thiện. Tính cách của Tiên Nhi khác xa Thượng Quan Tứ và Thượng Quan Dạ, thuần khiết giống như thủy tinh, thảo nào Thượng Quan Tứ lại ấy như vậy.

   Hứa Đào Nhi đột nhiên ngơ ngác, bởi vì ngờ trước mặt nhiều người như vậy Thượng Quan Tứ lại hôn Thượng Quan Tiên.

   phải là khó chịu sao? Phát sốt ? Hay là đau bụng?” Thượng Quan Tứ cúi đầu hôn tóc , rồi lại hôn trán , vừa trân ái vừa sủng nịnh hôn lên mắt , bàn tay to vuốt ve gương mặt .” Có phải gần đây luyện tập quá cực khổ hay ?”

   phải, nhìn bộ dạng của em rất giống sinh bệnh sao, em chỉ là lúc ngủ muốn bị quấy rầy mới lừa gạt bọn họ. Ngủ với em mà là vô cùng quan trọng, cả biết mà.” Thượng Quan Tiên cũng vô cùng thân thiết ôm chặt cổ .

   ” Khụ khụ ! Tứ, Đào Đào còn ở chỗ này mà…” Thượng Quan Hạc hắng giọng nhắc nhở, vẫn cảm thấy như vậy có chút thỏa đáng.

   Nhưng Thượng Quan Tứ chỉ liếc Hứa Đào Nhi cái, động tác trong tay vẫn dừng lại.

   Thấy thế Thượng Quan Tiên lè lưỡi, vội vàng thoát khỏi lồng ngực của Thượng Quan Tứ, gãi gãi tóc lúng túng nhìn Hứa Đào Nhi , “Là thói quen của em với cả, chị dâu đừng để ý.”

   ” Tiên Nhi..” Tay Thượng Quan Tứ dừng lại giữa trung, trong giọng lộ ra bất mãn.

   sao cả, cháu ngại, hai người là em mà.” Hứa Đào Nhi nhìn Thượng Quan Hạc , “Cháu hâm mộ Tiên Nhi có trai tốt như vậy, nếu như cháu có sợ là cũng bám như Tiên Nhi.”

   ” Ba đứa chúng nó từ đến lớn tình cảm vẫn luôn rất tốt. Đúng rồi, Dạ đâu? ai với nó tối nay nhất định phải về nhà sao?”

   ” Thằng nhóc này, ngày hôm nay quan trọng như vậy cũng chịu trở vể. biết lại chạy tới chỗ nào chơi bơi lêu lổng rồi. Suốt ngày chỉ biết gây ra chuyện xấu, khiến cho báo chí viết thành loạn thất bát tao.”

   ” Gia gia, sao cả, dù sao cháu và Thượng Quan Dạ cũng quen biết, sau này cũng thường xuyên gặp mặt.” về mới tốt, người như Thượng Quan Tứ khiến cho biết phải làm sao, cho nên bớt cái phiền phức càng tốt, Hứa Đào Nhi len lén nghĩ.

   ” Lão thái gia, hành lý của Hứa tiểu thư để ở đâu?” Người hầu kéo cái va ly cũ vào.

   ” Đưa vào phòng đại thiếu gia, mặt khác, bắt đầu từ tối nay Đào Đào và đại thiếu gia ở chung phòng.”

   ” Vâng ! Lão gia.”

   ” Cùng, cùng phòng? Chờ chút… Gia gia, cháu thể ở cùng phòng với Tổng giám đốc.” Hứa Đào Nhi vội vàng khuyên can, lắc đầu giống như trống bỏi.

   ” Cháu sắp kết hôn với Tứ, sao còn gọi là Tổng giám đốc?”

   ” Cháu, cháu…” Hứa Đào Nhi nhìn Thượng Quan Tứ với ánh mắt cầu cứu, nhưng vẫn nhìn Thượng Quan Tiên, căn bản thèm liếc mắt nhìn . chỉ có thể tiếp tục chiến đấu mình, “Mặc dù là vậy, nhưng dù sao chúng cháu vẫn chưa kết hôn, ở cùng chỗ thích hợp cho lắm, gia gia…”

   ” Vậy… chờ hai đứa kết hôn rồi sau, giúp tiểu thư chuẩn bị căn phòng bên cạnh phòng đại thiếu gia.”

   ” Đúng rồi, Đào Đào nha đầu, cũng nên định ngày cưới của hai đứa, ông xem hoàng lịch, ngày mười lăm tháng sau là ngày đại cát, chi bằng chọn ngày đó .”

   Ngày mười lăm tháng sau? đúng hơn là còn tháng? May mắn! May mắn! Hứa Đào Nhi thở phào nhõm, nhưng đột nhiên lại nghĩ tới vấn đề rất nghiêm trọng, vội hỏi, “Hôm nay là ngày bao nhiêu?”

   ” Ngày ba mươi mốt.” Thượng Quan Tiên mỉm cười đáp câu.

  4. Vân_08

   Vân_08 Well-Known Member Staff Member

   Bài viết:
   630
   Được thích:
   6,254
   Chương 44: Cuộc sống xa hoa.
   Edit: Tú Tú

   Beta: Nico

   ” Ngày ba mươi mốt?” cách khác hai tuần sau …kết hôn? Sao lại nhanh như vậy? còn chưa chuẩn bị tâm lý cơ mà.

   Nhất thời Hứa Đào Nhi thể tiếp nhận, “Gia gia, như vậy có gấp gáp quá hay ? Chi bằng hai tháng sau được ?”

   ” Dù sao cũng phải kết hôn, sớm chút phải tốt hơn sao? Hai tháng sau cháu còn phải học, chắc chắn càng bận rộn có thời gian chuẩn bị hôn lễ, nhân lúc cháu còn chưa vào học kì mới làm sớm chút.”

   Thấy Hứa Đào Nhi vẫn còn do dự, Thượng Quan Hạc trưng ra bộ mặt ảo não, thở dài, “Bộ xương già này biết còn chịu đựng được bao lâu, lỡ như ông đột ngột ra , còn cơ hội dự hôn lễ của hai đứa nữa. Đào Đào nha đầu, cháu nhẫn tâm để gia gia mang theo hối tiếc mà ra sao?”

   phải ! phải thế đâu.” Hứa Đào Nhi cầm tay Thượng Quan Hạc, vội vàng , “Gia gia, cháu đồng ý tháng sau kết hôn! Người nhất định phải giữ gìn sức khỏe, nên suy nghĩ quá nhiều.”

   ” Như vậy tốt rồi.” Thượng Quan Hạc khôi phục dáng vẻ ban đầu, đáy mắt chứa đựng ý cười, quay sang Thượng Quan Tiên , “Tiên Nhi, gia gia mệt mỏi rồi, tới đây dìu gia gia lên phòng nghỉ ngơi. Tứ, cháu đưa Đào Đào lên lầu, xem nó có cần gì .”

   ” Gia gia, người thong thả.” Đến khi bóng lưng Thượng Quan Hạc khuất ở chỗ rẽ cầu thang, Hứa Đào Nhi mới cúi đầu xuống, bất đắc dĩ thở dài.

   Thượng Quan Tứ dẫn Hứa Đào Nhi tới căn phòng bên cạnh phòng , phía trong được trang hoàng và bày biện đều là màu sắc ấm áp làm cho người ta cảm thấy vô cùng thoải mái.

   ” Trừ cầu của gia gia mỗi tuần phải ở cùng phòng với tôi ngày thời gian còn lại ở đây. Nếu hài lòng có thể đổi phòng khác.”

   Thượng Quan Tứ tới bên cửa sổ, khẽ nâng mắt nhìn cảnh vật bên ngoài cửa sổ, môi khẽ động, “Nếu như muốn kết hôn, tôi cho cơ hội đổi ý. Về phía gia gia tôi xử lý.”

   ” Chỉ cần có thể khiến Thượng Quan gia gia vui vẻ, tôi nguyện ý làm bất cứ việc gì, tuyệt đổi ý. Huống chi, đây chỉ là bản hợp đồng mà thôi.” Hứa Đào Nhi nhàng nhưng nội tâm lại cảm thấy vô cùng nặng nề.

   ” Nếu quyết định về sau có muốn đổi ý tôi cũng cho cơ hội. Đồ đạc đầy đủ chưa? Nhìn xem còn thiếu thứ gì ?”

   ” A…” Hứa Đào Nhi đột nhiên kinh hô tiếng.

   ” Làm sao?” Thượng Quan Tứ quay người lại, thấy đứng trước tủ quần áo, há miệng nhìn quần áo bên trong.

   ” Những, những bộ trang phục này đều là của tôi sao? Tất cả đều là lễ phục, tôi mặc được, hơn nữa…” tùy tiện cầm lấy cái trong tủ đếm số 0, số 0. hai số 0, ba số 0…Chín mươi tám vạn? ( 980.000 nhân dân tệ)

   bộ trang phục mắc như vậy, tính hết tất cả chỗ này phải lên tới mấy chục triệu sao? mở trừng trừng hai mắt, “Những bộ trang phục này đều rất quý giá, có thể đổi lại được ? Tôi cần dùng đến mấy loại trang phục này.”

   ” Sau này phải tham dự nhiều bữa tiệc, giao lưu, lễ phục là thứ thể thiếu. Nhưng mà nếu muốn bình thường vẫn có thể mặc những bộ quần áo những trước đây.”

   phải quần áo của tôi bị …chẳng lẽ… gạt tôi sao?” Hai mắt Hứa Đào Nhi lóe sáng, vội vàng mở va ly ra.

   Đúng là quần áo của , sữa rửa mặt của , đồng hồ báo thức quạ đen đều ngoan ngoãn nằm trong va ly, ngay cả…

   ” Sao biết tôi trồng cây xương rồng?” Vẻ mặt chút ngoài ý muốn. Cây xương rồng này vẫn luôn đặt trong nhà bếp, hẳn là có người chú ý mới đúng.

   ” Lúc vào vô tình nhìn thấy.” Thượng Quan Tứ muốn về vấn đề này quá nhiều, xoay người rời khỏi. “ ngủ sởm chút, có chuyện gì gọi tôi, tôi ở phòng sát vách.”

   Sắp xếp xong đồ đạc, Hứa Đào Nhi nằm lên giường, lúc sau liền ngủ. A ! Giường mềm mại, chưa từng được ngủ chiếc giường nào mềm mại như vậy. trợn mắt nhìn trần nhà, tường màu lam nhạt, đèn thủy tinh xa hoa, còn có đồ đạc…”

   So với gian phòng của , trần nhà loang lổ, bìa tạp chí dán đầy tường, ngọn đèn mờ mờ, đúng là khác nhau trời vực.

   tốt quá! có phòng riêng cần ở chung phòng với Thượng Quan Tứ. Có điều về sau mỗi tuần phải ở chung với ngày, Hứa Đào Nhi khỏi lo lắng. Nghĩ nghĩ lại, mơ màng tiến vào mộng đẹp.

   Bảy giờ sáng, trong đình viện của Thượng Quan gia tràn ngập hương hoa, giọt sương đọng cành cây, người hầu bận rộn tới lui. Nhưng bọn họ lại phát trong phòng bếp có người dậy từ rất lâu rồi.

   ấy là ai? Là người hầu mới tới sao?”

   ” Tôi cũng nghĩ thế, nhưng mà ấy có mặc đồng phục người hầu đâu? kỳ quái.”

   ấy phải là thiếu phu nhân tương lai mới tới đây, Hứa tiểu thư đấy chứ?”

   ” Hứa tiểu thư sao có thể làm việc trong phòng bếp, hơn nữa bộ dạng của ấy trông rất bình thường.” Mấy người hầu giọng bàn tán.

   Tắt lửa, Hứa Đào Nhi múc cháo vào trong bát, mùi hương hoa quế lan ra tỏa khắp phòng. biết Thượng Quan Hạc thích nhất là cháo hoa quế cho nên liền dậy sớm chuẩn bị.

   ” Hứa tiểu thư, việc này để người hầu làm là được rồi, sao có thể để xuống bếp được chứ.” Quản gia Trương tẩu tẩu tới. Bà là người vô cùng nghiêm khắc, mặc dù thái độ rất cung kính nhưng ngữ khí vẫn lộ bất mãn khi Hứa Đào Nhi tự ý vào phòng bếp.

   ” Tôi có thói quen thức dậy sớm, muốn nấu cháo cho gia gia.” bỏ bát cháo lên bàn ăn nở nụ cười, ngại chút nào , “Hơn nữa trước đây tôi cũng là người giúp việc, việc này sớm thành thói quen.”

   Cái gì? Thiếu phu nhân tương lai lại là người giúp việc? Mấy người hầu xung quanh càng thêm kinh ngạc thôi. Đại thiếu gia thân phận tôn quý như vậy, nên lấy thiên kim tiểu thư mới đúng chứ, sao có thể lấy người giúp việc được chứ?

   Ánh mắt Trương tẩu tẩu nghiêm khắc đảo qua, có chút bất mãn với Hứa Đào Nhi trước mặt nhiều người như vậy ra thân phận của mình, làm tổn hại mặt mũi của Thượng Quan gia.

   ” Phiền bà mang những bát cháo này vào phòng ăn giúp tôi được ? Tôi gọi gia gia xuống.”

   Lên lầu, Hứa Đào Nhi nghe được tiếng hai nữ hầu giọng nghị luận.

   ” Tối hôm qua nhị thiếu gia trở về sao? Tôi còn tưởng rằng lão gia trở về, cậu ấy thường xuyên về nhà.”

   ” Ừ ! đáng tiếc, Nhị thiếu gia lớn lên đẹp trai như thế, đối với mọi người lại rất tốt, tôi hy vọng mỗi ngày đều có thể nhìn thấy người.”

   ” Tỉnh mộng , Nhị thiếu gia qua lại với nhiều người mẫu, minh tinh, thiên kim tiểu thư như vậy, sao có thể chú ý tới . Tôi nghe, lần trước tôi còn thấy cổ áo của nhị thiếu gia có dấu son môi rất lớn.”

   ” Ừm ! Tôi cũng thấy nhiều lần rồi, ngay cả mùi nước hoa dính áo quần mỗi ngày đều khác nhau. Tôi đoán nhị thiếu gia phải có mấy trăm bạn …”

   Xem ra cái tên đại sắc lang kia đúng là rất có mị lực, ngay cả nữ hầu trong nhà cũng ngoại lệ. Hứa Đào Nhi bất đắc dĩ lắc đầu, tiếp tục lên lầu.

   ” Đào Đào nha đầu, cháu cần phải dậy sớm như vậy để nấu bữa sáng cho ông đâu. Tối hôm qua cháu vừa tới, vẫn nên nghỉ ngơi nhiều chút.” Thượng Quan Hạc được Hứa Đào Nhi đỡ xuống lầu vừa vừa .

   ” Cháu lo gia gia vừa trở lại được ăn cháo hoa quế quen, người nếm thử tài nghệ của Đào Đào có hợp khẩu vị hay . Nếu cảm thấy ngon, sau này ngày nào Đào Đào cũng nấu cho người ăn.”

   ” Gia gia ! Buổi sáng tốt lành !” Thượng Quan Tứ từ đầu hành lang đối diện tới. mặc bộ âu phục màu đen, khôi ngô tuấn tú, cả người tản ra khí chất vương giả.

   ” Công ty còn có việc cần xử lý, cháu trước.”

   ” Chuyện gì mà bận rộn như vậy ? Đào Đào chuẩn bị bữa sáng, ăn xong rồi được sao?”

   “…Được.” Thượng Quan Tứ nghiêng đầu nhìn về phía Hứa Đào Nhi, gật đầu.

   Phòng ăn yên tĩnh, tao nhã, mùi hoa quế thơm ngát lượn lờ. Thượng Quan Hạc ngồi xuống ghế, Thượng Quan Tứ và Hứa Đào Nhi ngồi hai bên cạnh.

   ” Tứ, cái bàn dài khắc hoa trước đây đầu rồi? phải vẫn dùng nhiều năm rồi sao? Sao bây giờ lại biến thành cái bàn ngắn thế này?” Thượng Quan Hạc có chút quen.

   Thượng Quan Tứ giải thích, chỉ nhàn nhạt đáp câu, “Dạ.”

   Sợ Thượng Quan Hạc mất hứng, Hứa Đào Nhi vội , “Cháu đoán Tổng…Tứ, Tứ muốn cùng gia gia gần gũi hơn nên mới đổi thành cái bàn ngắn như vậy. Hơn nữa ngồi bàn ngắn như vậy lúc dùng cơm mới có cảm giác gia đình. Để cái bàn dài giống như họp hội nghị mà phải ăn cơm.

   vậy sao? Đào Đào nha đầu biết làm cho ông vui.” Thượng Quan Hạc nghe thế cười ha ha.

   Hứa Đào Nhi len lén nhìn phản ứng của Thượng Quan Tứ, lo lắng trách nhiều chuyện. May là duy trì vẻ mặt bất biến lạnh lùng như núi băng.

   ” Tiên Nhi đâu? Nha đầu kia phải còn ngủ chứ?”

   ” Tiên Nhi tập luyện rất khổ cực, để cho nó nghỉ ngơi thêm chút.” đến Thượng Quan Tiên ánh mắt ràng nhu hòa hơn rất nhiều, nhìn về phía Trương tẩu , “Tới chín giờ mang bữa sáng lên phòng cho tiểu thư, nhất định phải tận mắt thấy nó ăn hết, có ý kiến gì cứ bảo đó lệnh của ta.”

   ” Còn có, mặt khác chuẩn bị phần cháo bát bảo cùng bắp ngô đường để cho tiểu thư ăn. Dùng lửa vừa, nấu lâu chút.” dặn dò tỉ mỉ từng chi tiết.

   Thượng Quan Tứ… ra là nam nhân rất chu đáo cẩn thận. Chỉ là chu đáo cẩn thận của chỉ dành cho mình Thượng Quan Tiên mà thôi. Hứa Đào Nhi bỗng nhiên có chút hâm mộ với Thượng Quan Tiên.

   ” Sao vậy? Sao lại nhìn tôi như thế?” Thượng Quan Tứ ưu nhã bưng bát cháo, thấy nhìn chớp mắt liền hỏi.

   ” Hửm?” Bị phát Hứa Đào Nhi vội vàng cúi đầu, làm bộ vội vàng húp cháo. Hi vọng hiểu lầm có ý nghĩ nên có đối với . Có chỉ là ước có người đối xử với tốt như đối xử với Thượng Quan Tiên, mặc kệ người đó là ai.

   ” Dạ đâu? Cái tên tiểu tử thúi này, ông trở về rồi mà còn dám ở bên ngoài lêu lổng, chơi bời cả đêm về.”

   ” Gia gia, người đừng đổ oan cho cháu, phải cháu ở đây sao?”

   Thanh này ràng là… Nhưng phải nữ hầu kia cả đêm về sao? Hứa Đào Nhi ngẩng đầu nhìn lại, khuôn mặt nam tính của giống như loại độc dược tràn ngập mị lực.

   vẫn cảm thấy Thượng Quan Dạ diêm dúa giống loài cây thuốc phiện. Nhưng mặc áo sơ mi trắng quần jean, lại tạo cảm giác thanh thuần ngây thơ đắm chìm trong ánh mặt trời.

   ” Tối hôm qua lúc cháu trở về gia gia ngủ rồi, cho nên mới quấy rầy giấc ngủ của người.” Thượng Quan Dạ tới xoa bóp vai cho Thượng Quan Hạc, lộ ra vẻ mặt như tiểu hài tử nhu thuận. “Cháu phải cố ý dậy sớm cùng người ăn điểm tâm hay sao? Gia gia đừng tức giận.”

   Nghe lừa gạt vài câu, Thượng Quan Hạc liền tiêu tan cơn giận, nhưng ngoài miệng vẫn rầu rĩ vui, lầm bầm vài câu, “ sắp tám giờ, còn sớm?”

   có cách nào, buổi tối lúc nào cũng bận việc.” Thượng Quan Dạ khí định thần nhàn ngồi xuống, “Buổi sáng tốt lành, cả, buổi sáng tốt lành… chị dâu tương lai, buổi sáng tốt lành.”

   Nhìn thấy đôi môi đỏ mọng như cánh hoa hồng của , Hứa Đào Nhi tự chủ nhớ tới chuyện dạy hôn đêm đó, lập tức đỏ mặt. Có chút biết làm sao cúi thấp đầu đáp, “Ừm, buổi sáng tốt lành.”

  5. Vân_08

   Vân_08 Well-Known Member Staff Member

   Bài viết:
   630
   Được thích:
   6,254
   Chương 45: Nghĩ đến nụ hôn kia.
   Edit: Tú Tú

   Beta: Nico

   Thượng Quan Dạ đương nhiên biết nghĩ gì, nhưng sắc mặt thay đổi chút nào, chỉ làm như có chuyện gì, húp cháo. “Cháo hoa quế? Ai nấu vậy? Ăn rất ngon.”

   ” Đương nhiên là Đào Đào nha đầu nấu.” Vẻ mặt Thượng Quan Hạc kiêu ngạo, nhưng vẫn nhịn được oán trách, “Nếu cháu và Tiên Nhi hiểu chuyện được bằng nửa Đào Đào tốt biết mấy. đứa thêm đứa khiến ông lo lắng.”

   “Tay nghề của chị dâu tương lai tốt, cả có phúc.” Đột nhiên Thượng Quan Dạ phun ra câu, nở nụ cười tươi rói, khó mà nhận thấy được trong lời của còn có ý cười hả hê.

   ” Mang lên cho dì bát .”

   ” Em thấy cần đâu, nếu như mẹ của em biết là do chị dâu nấu, chừng cái gì cũng ăn vào.”

   Dì? Mẹ? Xưng hô bất đồng! Lẽ nào Thượng Quan Tứ và Thượng Quan Dạ là em cùng mẹ khác cha? Lúc này Hứa Đào Nhi mới giật mình hiểu ra, chính lại quên mất Thượng Quan Dạ là con lai mà Thượng Quan Tứ lại phải.

   Vậy mẹ của Thượng Quan Tứ đâu? Sao thấy cha của hai người đâu? Nghe mẹ của Thượng Quan Dạ rất bất mãn với Thượng Quan Tứ và , có chuyện gì xảy ra?

   Trong đầu Hứa Đào Nhi tràn đầy nghi vấn, nhưng dám mở miệng hỏi. Nhà giàu, thường có quá nhiều vấn đề, mà người như nên hỏi đến.

   ” Mẹ của cháu chính là buông bỏ được chuyện quá khứ. Cũng đúng, là Thượng Quan gia chúng ta…có lỗi với nó.” Thượng Quan Hạc thở dài, bầu khí bỗng nhiên trở nên có chút quái dị.

   Thượng Quan Dạ thông suốt từ lâu, ngược lại thoải mái , “Gia gia, người đừng lo lắng, mọi chuyện rồi tốt đẹp thôi. Đúng ? cả?”

   ” Ừ! Công ty còn có việc, cháu trước! Mọi người cứ từ từ dùng.” Thượng Quan Tứ dùng khăn lau lau miệng, khẽ cúi người, cũng quay đầu lại rời .

   Xem ra Thượng Quan gia cũng đơn giản như tưởng tượng. Nhìn bóng lưng của , Hứa Đào Nhi bỗng nhiên cảm thấy thức ăn nhạt nhẽo.

   Trong đình viện nở đầy hoa tulip và bách hợp. Hứa Đào Nhi mặc áo t-shirt và quần ngố đơn giản ngồi trong bụi hoa nhổ cỏ. Cánh tay đưa qua đưa lại như con thoi.

   ” Xin lỗi, để Hoa nhi có thể sinh trưởng tốt, đành phải nhổ các ngươi .” vừa ngâm nga bài hát vừa lẩm bẩm.

   Trừ xong cỏ dại, ngồi dưới tán cây nghỉ ngơi. Ánh nắng xuyên qua tán cây, chiếu xuống những tia sáng, chiếu tới đám mạng nhện cây, khiến cho đám mạng nhện trở nên lấp lánh nhìn qua vô cùng xinh đẹp. Có con bướm trắng bị vướng vào mạng nhện, con nhện đen lên chuẩn bị tiếp cận thức ăn của nó.

   nhìn cái gì? ” đạo thanh chợt vang lên, dọa Hứa Đào Nhi kêu to tiếng, “Là ?”

   phải tôi còn ai vào đây? hi vọng là cả?” Khóe miệng Thượng Quan Dạ nhếch lên nụ cười xấu xa.

   Ăn xong bữa sáng liền thấy tới nơi này, mình vừa hát vừa làm cỏ, chuyên tâm đến mức ngay cả tuyệt thế mỹ nam như đứng ở sau lưng phát ra.

   cũng biết mình bị làm sao, lại có thể đứng ngây người tại chỗ nhìn hơn tiếng đồng hồ. Cho tới khi tới dưới tàng cây nhìn chỗ đến đờ người ra.

   và bạn giường mới mây mưa thất thường cả đêm, sáng nay vội vội vàng vàng trở về. ra vô cùng mệt mỏi nhưng đối với phát mình chỉ cần nhìn tâm tình liền tốt lên.

   nhìn chỗ đó sao? là kinh khủng!”

   Thượng Quan Dạ nhìn theo hướng nhìn của Hứa Đào Nhi, liền nhìn thấy con nhện lớn đe dọa tính mạng của con bướm .

   đợi phản ứng, liền trước bước cầm lấy đoạn cành cây, chọc thủng màng nhện. Con nhện đen hoảng hốt chạy trốn, mà lần nữa bướm trắng lại vỗ cánh bay lên bầu trời xanh.

   Nhìn cành cây tay , Hứa Đào Nhi có chút kinh ngạc. cho rằng loại người như thèm đếm xỉa đến sinh tử của con côn trùng mới đúng.

   ” Cho dù tôi cứu cũng cứu, phải sao? Mỗi con người đều có lòng trắc , dù có hình dáng như thế nào, nó cũng là sinh mạng.” Thượng Quan Dạ ném cành cây trong tay, xoay đầu lại, con ngươi ma mị nhìn chằm chằm Hứa Đào Nhi.

   ” Theo ý của , chỉ có mình tôi là máu lạnh?”

   ” Tôi… có!” Hứa Đào Nhi quay đầu, tránh ánh mắt , hiểu sao tim lại đập nhanh khác thường.

   ” Trong sách , người nuôi cá vàng và thiên nga thực ra trong thâm tâm luôn là người rất ôn nhu, cho nên… Tôi cảm thấy người lương thiện.” ngượng ngùng cười cười, .

   ” Lương thiện? Chính xác. Nếu giúp hi sinh nụ hôn đầu của mình. Phải biết rằng, nữ nhân muốn được tôi hôn, trải rộng từ trong nước đến nước ngoài, vẫn là lần đầu tiên tôi hôn xấu nữ.” Thượng Quan Dạ gạt bỏ dáng vẻ nghiêm túc lúc nãy, đổi lại bộ dạng tươi cười vô lại.

   Ách? chuyện này chết sao? cho rằng nguyện ý bị hôn sao? Hứa Đào Nhi gục đầu xuống, bĩu môi. Phải biết rằng, đêm đó phải dùng hết tiếng đồng hồ chà lau mới đem hơi thở lưu lại biến mất, đánh chết cũng muốn bị hôn thêm lần nào nữa.

   đỏ mặt cái gì? Còn muốn tôi hôn thêm lần nữa sao?”

   , cần, lần là đủ rồi ! lần là đủ rồi.” Hứa Đào Nhi cuống quýt tránh xa, giống như là vi rút gây bệnh chết người.

   Phản ứng của làm tổn thương lòng tự trọng của , khiến vui nhíu nhíu mày.

   Nữ nhân thấy phải vồ lấy sao? Chỉ có , ràng chỉ là xấu nữ, mà lại tránh như tránh rắn rết.

   Ở trong mắt , rất kinh khủng sao? nghĩ Thượng Quan Tứ tốt hơn sao? Ý nghĩ này làm Thượng Quan Dạ có chút chua xót, ý thức được bắt đầu lấy bản thân so sánh với Thượng Quan Tứ. ý thức được mở miệng, “Sao cả lại với chuyện tôi nuôi thiên nga? Xem ra hai người rất thân thiết.”

   Ngay cả bản thân cũng phát , lúc những lời này có chút vị chua.

   ” Tôi với thân thiết gì cả, chỉ là thuận miệng tới mà thôi, nên hiểu lầm.” Hứa Đào Nhi vội vàng giải thích, lỡ như chạy đến trước mặt Thượng Quan Tứ cố ý tỏ ra thân thiết với Thượng Quan Tứ, mặt mũi của biết để chỗ nào.

   ” Đây là chuyện của hai người, sao tôi phải hiểu lầm. Có điều tôi phải nhắc nhở , cả tuyệt đối , cho nên ngàn vạn lần nên ôm ảo tưởng hay có ý đồ gì với , để tránh bản thân phải thương tâm.”

   Thượng Quan Tiên sâu sắc như vậy, ràng như vậy, làm sao có thể ôm ảo tưởng gì với được chứ. chỉ hy vọng bình an vô qua hết năm mà thôi.

   Mặc dù trong lòng nghĩ như vậy, nhưng Hứa Đào Nhi cũng phản bác, chỉ đẩy đẩy gọng kính, rất nghe lời gật đầu, “Tôi biết rồi.”

   ” Biết tốt rồi.” Thượng Quan Dạ liếc cái, muốn tiếp tục tranh cãi vấn đề này thêm nữa.

   ” Tôi đây, khoảng chín giờ tối mai mới trở về. ở nhà đợi tôi, buổi tối tôi trở về đưa ra ngoài.”

   ” Buổi tối? ra ngoài?” Hứa Đào Nhi ngạc nhiên, phải lại muốn đưa đến… được! lập tức lắc đầu như trống bỏi.

   nghĩ cái gì? phải nghĩ bản thiếu gia lại dẫn tới quan bar, lại dạy hôn môi đấy chứ?”

   Thượng Quan Dạ giữ lại cái đầu ngừng lắc lư của , nghiến răng nghiến lợi , “Nghe cho kỹ. Tôi chỉ thực lời hứa của mình thôi. Tôi có chút hứng thú nào với .”

   biết! biết! Tôi ra ngoài với là được.” Đại sắc lang, Hứa Đào Nhi đáng thương nức nở.

   cửa sổ tầng ba, rèm cửa sổ hơi vén lên chút. đôi mắt màu lam tràn ngập lửa giận đem màn vừa rồi thu hết vào mắt, nắm chặt tay đến mức ngón tay đâm sâu vào da thịt.

   Thượng Quan Dạ rồi, Hứa Đào Nhi ngồi mình trong bụi hoa, suy nghĩ làm thế nào giải quyết vấn đề học phí của học kỳ sắp tới.

   Chuyển tới Thượng Quan gia, tuy rằng cần phải lo lắng tiền thuê nhà nhưng buổi tối thể ra ngoài làm thêm. Chỉ dựa vào thu nhập làm công nhân vệ sinh, căn bản còn được mấy nghìn đồng. Hơn nữa, gia gia cần có người chăm sóc, chỉ sợ tiếp tục làm công nhân vệ sinh được nữa.

   Haizz… Phiền quá ! Thượng Quan Tứ vung tay cái liền mua về đống quần áo hàng hiệu có giá hàng trăm nghìn, danh nghĩa là vợ sắp cưới của nhưng lại vì khoản tiền đủ mua bộ y phục mà phiền não.

   Bọn họ chỉ là người của hai thế giới, hơn nữa còn là hai thế giới cách xa cả năm ánh sáng, căn bản có chút thích hợp ở chung.

   chưa từng nghĩ tới chim sẻ có khả năng biến thành phượng hoàng, cho dù muốn làm phượng hoàng cũng nên đứng cành cây của . Số phận đúng là biết trêu đùa .

   bông hoa bộ lễ phục kia cũng đủ để đóng học phí kỳ tới, đáng tiếc nó phải của mình…” Hứa Đào Nhi phiền não thở hắt ra.

   Hai người hầu thần thần bí bí ở bên này, người trong đó hạ giọng hỏi, “Phu nhân lại ném vỡ bát đĩa sao?”

   ” Ừ! Lần nào đại thiếu gia về ăn cơm, bà ấy đều ném bát đĩa. Ngày hôm nay lại giận dữ hơn bình thường, làm tôi sợ chết được.”

   ” Cũng khó trách phu nhân tức giận, lão thái gia đem Miracle cho đại thiếu gia toàn quyền xử lý, bà ấy chỉ hi vọng nhị thiếu gia có thể sớm ngày cưới vợ sinh con, củng cố địa vị. Nhưng tại đại thiếu gia lại lấy vợ trước nhị thiếu gia, hy vọng của bà ấy cũng còn.”

   ” Nhưng chuyện này cũng thể trách lão thái gia và đại thiếu gia được. Nhớ ngày đó, đại thiếu gia theo lão thái gia chịu bao cay đắng, mới xảy ra chuyện như vậy…”

   hoàn toàn như vậy! Hơn nữa nhị thiếu gia căn bản có tâm tư trành giành tài sản với đại thiếu gia. hoa tâm như vậy căn bản có khả năng lấy vợ trước đại thiếu gia. Theo tôi thấy, chừng nhị thiếu gia cả đời lấy vợ, cứ như vậy cặp kè này đến khác.”

   ” Xì…Sao lại đột nhiên hy vọng như vậy, người nào biết đối với nhị thiếu gia thèm dãi lâu.”

   mới như vậy có, thích đại thiếu gia đấy? Kết quả lại cưới nữ nhân xấu xí như vậy.”

   ” Đúng vậy! tới người đàn bà kia liền bực bội. Lớn lên xấu xí , lại còn là nữ hầu, biết lão thái gia nghĩ cái gì. Tôi nghe là lão thái gia ép đại thiếu gia lấy cái xấu nữ kia, căn bản là đại thiếu gia muốn.”

   ” Được rồi ! Được rồi, chúng ta thôi. Để người khác nghe được hỏng bét.

   ” Ừ !”

   …………………………………………   Nghe tiếng bước chân của bọn họ xa, Hứa Đào Nhi mới từ trong bụi hoa đứng lên, như có điều suy nghĩ mà nhíu mày.

   …………………………………………   Hứa Đào Nhi ngờ Thượng Quan Tứ lại đồng ý để trở thành nhà thiết kế của Miracle.

   Lúc ăn cơm Thượng Quan Hạc từng với Thượng Quan Tứ để Hứa Đào Nhi trở thành nhà thiết kế của Miracle. vốn tưởng rằng lấy bản tính thiết diện vô tư của Thượng Quan Tứ, cho dù Thượng Quan Hạc có đứng ra cũng đồng ý. Nhưng ngờ, lại sảng khoái đáp ứng, hơn nữa còn với ngày mai liền có thể làm.

   Tới tổ thiết kế, cả người Hứa Đào Nhi vẫn còn lâng lâng, chờ được muốn lập tức tiếp nhận công việc.

   ” Miracle có mười tổ thiết kế, vừa tới, cho nên được sắp xếp vào tổ mười.”

   ” Cho dù vậy, nhưng có thể vào được Miracle đều là tinh , tổ mười cũng thiếu những người từng đạt nhiều giải thưởng thiết kế lớn. Nhất là tổ trưởng Hoàng Bội Linh, là nhà thiết kế rất tài giỏi, sau này biết.”

   tiền bối bộ phận thiết kế đưa Hứa Đào Nhi tới phòng làm việc, “Đây là phòng làm việc của tổ mười, sau này đây là nơi làm việc.”

   ” Cảm ơn tiền bối!” Hứa Đào Nhi lễ phép cúi chào, nhìn vòng hoàn cảnh xung quanh.
   Elise Tuyen thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :