1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Mắt đào hoa - Tiểu Hồng Hạnh

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. huongntd

   huongntd Well-Known Member

   Bài viết:
   6,968
   Được thích:
   13,962
   Chương 6:

   Edit: TC _ Fair Play Team
   Biên: Witch _ Fair Play Team

   thất vọng gương mặt Tiêu Khánh hầu như đều bộc lộ trong lời .

   Trình Ý Ý nhìn ra được nhưng có biện pháp để thuyết phục chính mình.

   khi trở lại Đế Đô lần nữa, khi đó ắt phải dính líu đến Trình gia, mẹ, bạn học, và còn có... Cố Tây Trạch.

   Có nhiều chuyện làm rất hối hận thế nhưng cuộc sống tại rất tốt rồi. có ý định làm cho cả đời mình đắm chìm trong hối hận đầy thống khổ nữa.

   - Trình Ý Ý!

   Tính tình Tiêu Khánh rất nhẫn nại, kéo chiếc ghế rồi ngồi xuống đó, điệu bộ như muốn chuyện lâu với :

   - Con người Sùng Văn đều dũng cảm và kiêu ngạo, vậy tại sao em lại muốn thể bản thân?

   - đây cũng tốt nghiệp từ Sùng Văn, đến dự lễ ngay cả chỗ ngồi phải tự dùng tiền trả, còn em, trường cũ vừa cho em vị trí MC, em lại biết quý trọng là thế nào?

   - Mọi người tập trung ở hội trường, cả trăm nhà truyền thông đến phỏng vấn, tùy tiện chút là em có thể tìm thấy bao nhiêu là nhân vật tai to mặt lớn đến thưởng thức. Hạng mục nghiên cứu sau này của chúng ta nhờ vậy mà có thể dễ dàng xin được bao nhiêu là kinh phí? Làm sao em lại thể cân nhắc sâu xa chút chứ?

   Tiêu Khánh đến nỗi miệng lưỡi đắng khô, lại thấy Trình Ý Ý vẫn bộ dạng thờ ơ như vậy lửa giận sớm bùng lên rồi:

   - nữa, trước mắt làm MC cho kỉ niệm ngày thành lập trường, ít nhất em nhận được tiền công lên đến năm con số đấy! phải tốt hơn nhiều mỗi ngày em đều ở phòng thí nghiệm gặm bánh bao sao?

   Tiếu Khánh hơn nửa ngày, cũng chỉ có câu cuối cùng là đánh trúng vào điểm yếu của Trình Ý Ý.

   Tiền lương năm con số. Đúng là trước mắt rất cần.

   Nhớ đến lâu lúc trước, lúc còn chen lấn trong phòng trọ vừa chật hẹp vừa lạnh giá dành cho du học sinh ở quốc, ban ngày phải nghe đôi tình nhân trẻ ở sát vách cãi lộn đánh nhau, buổi tối dốc sức làm rung giường, khiến có cách nào ngủ yên, khi đó ước mơ lớn nhất của chính là mua căn hộ thuộc về mình.


   Dù căn phòng lớn, nhưng ít ra cần phải ngày nào cũng lo lắng, sợ hãi đến cuối tháng để nộp tiền thuê nhà. Cho nơi có thể yên tâm để bản thân nghỉ ngơi.

   Nhưng năm gần đây bất kể là những công việc tìm được khi còn du học, hay khi về nước làm thêm ở lớp học cuối tuần G, còn thức suốt đêm cày cuốc kiếm học bổng, mua đồ trang điểm, mua quần áo mới, chỉ gặm bánh bao trắng cũng chỉ vì nguyện vọng xa xỉ này.

   có người thân giúp đỡ, nhưng cũng chưa bao giờ nghĩ gửi tương lai vào nửa kia, toàn bộ chỉ có thể tự bản thân tích góp từng chút . Mặc dù bây giờ Trình Ý Ý có tích góp nhưng với giá phòng ở thành phố G mà vẫn chưa đủ.

   Dự án thí nghiệm phải làm lại từ đầu, tiền thưởng cuối năm nay coi như trôi theo dòng nước rồi.

   Hoài niệm chút, Trình Ý Ý khép cuốn sách ghi chép thí nghiệm, quay người lại.

   Khắc sâu gương mặt tức giận của Tiêu Khánh vào trong mắt, biết , sư huynh lòng muốn tốt cho .

   Đôi mi của Trình Ý Ý nhàng rủ xuống, suy nghĩ lâu, rốt cuộc cũng khẽ :

   - Đừng giận, sư huynh.

   Thấy Tiêu Khánh vẫn lời nào, khuôn mặt lộ dáng tươi cười, lần nữa mở miệng:

   - Em , đấy !

   phải là quay về Đế Đô chuyến thôi sao ?

   Nghĩ đến con số trong sổ tiết kiệm tăng lên rất chậm , đáy lòng Trình Ý Ý cũng trở nên kiên định.

   Thời điểm Trình Ý Ý rời Đế Đô còn là mùa hạ, lần nữa đặt chân lên mảnh đất này, bước sang mùa đông gió tuyết tàn phát bừa bãi.

   Máy bay hạ cánh, theo dòng người ra ngoài, Trình Ý Ý dừng ở cửa ra nhìn thấy sư muội Sùng Văn.

   Đoán là trong tư liệu có ảnh chụp của Trình Ý Ý, tìm nhận raTrình Ý Ý trong dòng người, buông tấm bảng xuống, giống như bạn bè cũ lâu chưa gặp mặt vẫy tay với :

   - Sư tỷ!

   Trình Ý Ý đứng lại, hơi cười cười đáp lễ.

   Trong tiếng kêu gọi ồn ào , mái tóc của Trình Ý Ý quyến rũ như làn sóng lớn, thướt tha mềm mại tựa gấm vóc để lộ lọn tóc vén ở sau tai. Làn da trắng nõn như bông tuyết, đôi mắt đào hoa vừa ôn nhu vừa sáng ngời cực kỳ xinh đẹp, giống như làn sương khói mờ ảo, lượn lờ rôi cũng giống như giọt nước trong. Khóe môi cong lên vui vẻ cực có sức ảnh hưởng khiến cho người ta ngọt đến tận đáy lòng, nhiếp hồn người nhìn, rồi nhịn được cảm thấy tự ti.

   Trần Trùng sửng sốt vài giây, đáy lòng thán phục tiếng sau đó mới đưa tay ra ân cần hỏi thăm:

   - Sư tỷ, em là Trần Trùng.

   Trình Ý Ý buông hành lý trong tay ra, mỉm cười giao cho ấy:

   - Trình Ý Ý.

   Trình Ý Ý từng nghe Tiêu Khánh qua vềTrần Trùng, ấy cũng là trong tám MC của lễ kỷ niệm ngày thành lập trường, đảm nhiệm chức hội trưởng tuyên truyền Sùng Văn. ra sức học ở hai học vị tiến sĩ là quản lý kỹ thuật cao và công trình. Đây cũng là vị học muội rất tài giỏi.

   Vừa ra khỏi đại sảnh sân bay, gió lớn nổi lên tựa như người bị kéo rách da, lạnh lẽo tạt vào đau nhức tận xương cốt. Trình Ý Ý run rẩy chịu đựng, tay siết chặt áo lông, vùi đầu vào khăn quàng cổ.

   Cho đến khi xe Sùng Văn tới đón, bên trong xe có điều hòa Trình Ý Ý mới thả lỏng hơn chút.

   - Sư tỷ sợ lạnh như vậy, chẳng lẽ là người phương nam?

   - Quê nội của mẹ ở phía nam, thể chất cũng vậy, nhưng chính xác chị là người Đế Đô.

   Trình Ý Ý khẽ cười đáp lại, rồi tự nhiên dời chủ đề khác:

   - Trong điện thoại em tỉ mỉ với chị, tại thời gian đến lễ kỷ niệm ngày thành lập trường còn tới tuần, phải tập duyệt trước bao nhiêu lần?

   - Vốn chuẩn bị lần thứ ba đột nhiên người chịu trách nhiệm chính ở vị trí CCTV xảy ra chuyện, chính thầy Sử - thư kí đảng ủy đề cử chị với mọi người tới đây, những tiết mục đơn cũng được sắp xếp, quan trọng nhất là nhiệm vụ của chị.

   Trần Trùng qua rồi đưa cho Trình Ý Ý túi văn kiện.

   Trong văn kiện là chương trình buổi lễ, số tiết mục và lời dẫn.

   Trình Ý Ý tiếp nhận vị trí bắt đầu buổi lẽ của Cctv, là người nhiều nhất. Thời gian còn tới tuần, cũng là lúc thử thách khả năng ghi nhớ, và bản lĩnh ứng phó của người dẫn chương trình.

   Đối với quyết định của trường học Trần Trùng có phần hoài nghi, lúc tuyển chọn người chủ trì sàng lọc ít người, nên có thể dễ dàng tìm ra mấy người có năng lực. Vì sao lại bỏ gần cầu xa tìm tới Trình Ý Ý tốt nghiệp khỏi Sùng Văn lâu ? Nhưng mà những suy nghĩ này của đợi đến khi Trình Ý Ý bước lên đài biến mất còn mảnh.

   Từ sân bay đến Sùng Văn, Trình Ý Ý ngồi xe mất giờ ngắn ngủi đem nội dung chương trình trong tờ giấy nhớ kỹ xong xuôi, ngoài dự kiến đến lần thứ hai có thể hoàn toàn theo kịp tiến độ mọi người.

   Thời điểm Trần Trùng vào Sùng Văn, Trình Ý Ý được cấp chi phí du học ở nên chưa từng gặp mặt, từ đầu đến cuối chỉ thấy hình tượng nữ thần trong miệng mọi người ở Sùng Văn quá khếch trương. Đến khi chính thức gặp được thần thái kia, lại cảm thấy những gì mà người khác miêu tả quả còn rất hạn chế.

   Sư tỷ của xứng đáng được khen ngợi hơn nữa.

   . . .

   Công việc của ngày lễ kỷ niệm khá nặng nề, gần tuần liên tục, mỗi ngày Trình Ý Ý chỉ có thể ngủ ba đến bốn giờ. Quá trình luyện tập cứ lặp lặp lại biết ngày đêm, lần thứ ba tập duyệt kết thúc lại đến lần thứ tư rồi lần thứ năm...


   Trình Ý Ý gối đầu, tay cầm nội dung chương trình, mắt nhắm lại nhưng miệng vẫn đọc từng câu từng chữ trong nội dung ra ngoài.

   Rốt cuộc ngày hôm nay cuối cùng cũng đến.

   Vừa mới chợp mắt lúc bốn giờ, sáu giờ bị thầy giáo gọi điện đánh thức.

   Trình Ý Ý chỉ kịp uống chút nước, lại phải mất 30 phút ngồi xe buýt đến hội trường. Sau đó cùng bảy người MC khác diễn tập ăn khớp với nhau.

   Trong bảy người MC đó, có bốn người là nghiên cứu sinh và tiến sĩ của Sùng Văn, người là giảng viên của học viện tuyên truyền thời cũng chính là bình luận viên tin tức đích thực của đài truyền hình chính quyền trung ương, người là Phượng Hoàng Vệ vị chủ trì rất nổi danh, cuối cùng là người khác giống như Trình Ý Ý tốt nghiệp ở Sùng Văn.


   Tất cả bọn họ đều nổi tiếng trong lĩnh vực riêng của mình, vì lễ kỷ niệm lần này vất vả chuẩn bị hơn nửa năm, còn Trình Ý Ý nửa đường chen ngang nên bọn họ ít nhiều cũng có chút địch ý.

   Trình Ý Ý nhờ vào thiện cảm Trần Trùng mới nảy sinh quen biết với mấy người họ, ở chung được vài ngày, đến ngày thứ hai, thái độ của mọi người đối với Trình Ý Ý cũng thay đổi.

   Mười lăm phút cuối cùng trước khi lên khán đài, mọi người cùng đồng tâm hiệp lực mà trước giờ chưa từng có.

   Mười tám giờ năm mươi phút.

   Hậu trường buổi lễ gần 300 mét vuông bận rộn đến náo nhiệt, khắp nơi đều là trang phục rải lộn xộn, đồ trang điểm, diễn viên người kẻ lại.

   Nhân viên trang điểm sớm biến Trình Ý Ý thành chủ trì tiệc tối có khí chất thanh tao, mái tóc búi cao lộ ra mỹ nhân xinh đẹp.
   Lễ phục được sửa sang theo nghi thức, son môi sợ phí dám lau, buổi sáng Trình Ý Ý nếm qua chút điểm tâm sau đó ăn uống gì nữa, chỉ ngậm lấy viên kẹo ngọt, thỉnh thoảng dùng ống hút để uống nước.

   Xuất đầu tiên là bộ lễ phục màu vàng nhạt, kiểu dáng trễ ngực, viền váy mỏng tinh tế như miếng lưới . Sau lúc đó, ánh đèn rực rỡ chiếu xuống sân khấu.

   sân khấu thử giọng thêm lần cuối, Trình Ý Ý cầm lấy micro của mình.

   Bên trong có tiếng kêu gào, Trình Ý Ý rốt cuộc chút cảm giác chân .

   sắp bước lên sân khấu lễ kỷ niệm ngày thành lập trường, càng hơn hết đây phải là diễn tập, cửa rèm cũng khá lớn, đủ để nhìn thấy sân khấu rất lớn.

   Quanh quẩn lại, dường như lúc này bỗng tìm được cảm xúc mãnh liệt, nhiệt huyết sôi nổi của năm đó.

   Mười tám giờ năm mươi tám phút.

   Sắp lên đài, Trình Ý Ý vén góc màn sân khấu, lặng lẽ nhìn xung quanh ở dưới.

   Trước giờ thị lực của Trình Ý Ý vô cùng tốt, mắt vừa liếc nhanh qua, nụ cười mặt chợt cứng đờ.

   Những người bạn học nổi danh cũng phân chia đẳng cấp.

   Hàng ghế đầu đối diện sân khấu ở khu A5, đúng là trường học đặc biệt mời đến những học sinh có tiếng, trước khi Trình Ý Ý lên đài giáo viên chịu trách nhiệm diễn tập có , muốn đặc biệt để những nhân vật tai to mặt lớn ở khu này quan sát, ngàn vạn lần được phạm chút lỗi lầm

   Nhưng mà ở thời khắc quan trọng như vậy, Trình Ý Ý cảm thấy hậu quả của ngày chưa ăn gì tới. Đầu óc của chợt trống rỗng, những thanh ồn ào huyên náo bị ngăn lại hoàn toàn ngoài tai.

   liếc mắt nhận ra người đàn ông ngồi ngay ngắn giữa khu A5 - Cố Tây Trạch.

   Năm năm gặp, dường như thay đổi, cũng hình như thay đổi rất nhiều.

   Lần đầu tiên trong đời, Trình Ý Ý thống hận thị lực 5.2 của mình

   vẫn mặc bộ âu phục đen như trước, tóc cắt ngắn gọn gàng, tỉ mỉ hất ngược về phía sau lộ ra cái trán trơn bóng. Đôi lông mày tuấn, ánh mắt huyền bí thâm sâu.

   Khác với trước đây có lẽ là ánh mắt bắt đầu trầm tĩnh, bên trong sắc bén lại hề gợn sóng.

   Chợt bên cạnh có người bắt chuyện, hơi nghiêng đầu đáp lại. Trình Ý Ý nhìn ra hai đầu lông mày của có vài phần lạnh nhạt và kiên nhẫn mà người khác khó có thể phát .

   - Đến giờ rồi, đừng ngây ra đó, lên sân khấu .

   ngờ người phía sau đẩy cái, Trình Ý Ý mới hoàn hồn trở lại, quay đầu lại ra là người cộng tác cùng mình, là thầy Lương của học viện tuyên truyền thời

   Chân của Trình Ý Ý nặng nề giống như đeo chì, hít hơi sâu, áp chế hỗn loạn trong lòng, ngẩng đầu, rốt cuộc cũng bước bước đầu tiên.

   Mỗi bước, cố gắng loại bỏ những ý nghĩ linh tinh, đáy lòng mặc niệm vô số lần: Đây là màn mở màn của , nếu nó hỏng cuộc sống của cũng xem như xong rồi.

  2. huongntd

   huongntd Well-Known Member

   Bài viết:
   6,968
   Được thích:
   13,962
   Chương 07:

   Edit: Witch _ Fair Play Team

   Váy voan mỏng màu vàng nhạt dài chấm đất giống như trong thơ của Kim Lũ Y, ung dung hoa mỹ, thở mạnh chút cũng đủ cướp tâm hồn người khác. Da thịt Trình Ý Ý trắng nõn, khí chất xuất trúng, vòng eo hết sức , hai chân dài thẳng, áp chế được phong thái hoàn mỹ của bộ lễ phục.

   Những người ngồi dưới khán đài, ngàn vạn người ngay giờ khắc này đều nín thở tập trung chú ý.

   - Các vị lãnh đạo, đại biểu tôn kính.

   Trình Ý Ý cũng phải xuất thân MC chính quy, thế nhưng giọng lại vững vàng êm tai. Mỗi câu mỗi từ đọc lên đều ràng như châu rơi vào khay ngọc.

   - Các thầy giáo, giáo Sùng Văn cùng cái bạn học thân mến.

   Thầy Lương phối hợp câu tiếp theo.

   - Thưa các sư huynh, sư tỷ từ mọi miền tổ quốc, nhiều nơi thế giới quy tụ về đây tham gia ngày lễ kỷ niệm thành lập trường!

   Trần Trùng tiếp lời.

   - Cùng tất cả các đại biểu luôn quan tâm, ủng hộ cho phát triển xã hội của đại học Sùng Văn.

   - Mọi người buổi tối tốt.

   Giống như mấy mươi lần diễn thử lúc trước vậy, nối tiếp đến hoàn mỹ.

   - Tôi là Trình Ý Ý, sinh viên chưa tốt nghiệp học viện công trình sinh vật khóa 2009. vui mừng khi có thể dẫn chương trình cho buổi lễ kỷ niệm trăm hai mươi năm thành lập trường, trở lại trường học cũ hết thảy vẫn còn thân thiết đến vậy.

   Màn mở đầu thành công, rốt cuộc Trình Ý Ý cũng bỏ xuống tạp niệm, tuy rằng hai chân vẫn có chút run rẩy thể nhìn thấy thế nhưng theo từng câu từng chữ lưu loát thốt ra cuối cùng cũng trấn định lại.

   cúi đầu nhìn kẹp giấy, có giấy cũng bị BUG. Trình Ý Ý có thể phối hợp hoàn mỹ với mọi người. Ban lãnh đạo ngồi bên dưới rốt cuộc cũng dần dần tỏ ra vẻ mặt hài lòng.

   khắc giọng Trình Ý Ý vang lên kia, Cố Tây Trạch có chút ngây người, thân hình cứng đờ lát mới ngẩng đầu lên, ánh mắt dừng lại khán đài.

   Trình Ý Ý đứng ngay giữa ánh đèn. Sắc mặt thanh nhã gọn gàng mà mà tươi mát. Tóc đen bối lên để lộ ra cần cổ trắng dài tỉ mỉ tinh tế. Đôi mắt đào hoa của vẫn thanh tịnh, xinh đẹp như trước, chứa làn thu thủy làm tâm tình người khác nhộn nhạo. Lúc mỉm cười để lộ hàm răng trắng đều, nhanh chậm đọc màn mở đầu.

   Bộ dáng của hầu như chẳng thay đổi gì so với thời đại học. nhiều năm trôi qua hình như trải qua rất tốt.

   Cố Tây Trạch bực bội nhíu mày, chỉ cảm thấy đáy lòng thở nổi. Ở vào cái tuổi của , có thể khống chế tốt tâm tình. Bất luận thời khắc nào cũng phải giữ lý trí trầm ổn, nhiều năm như vậy vẫn luôn cầu mình như thế, cũng luôn làm như vậy.

   Thế nhưng giây phút này, nỗi nhớ từng cho bao nhiêu áp lực kia lại vội vàng xông lên trong lòng kịp chuẩn bị.

   Thời niên thiếu, Cố Tây Trạch chẳng có khái niệm gì về màu sắc và dung mạo của bạn khác phái, nếu như dùng tiếp xúc của với các bạn nữ lớp để tổng hợp lại nữ sinh hẳn là sinh vật có dáng vẻ rất kệch cỡm.

   Trình Ý Ý là người đầu tiên sửa đổi giải thích về nữ sinh trong đầu . Nếu như phải chọn học môn thẩm mỹ học vậy Trình Ý Ý hẳn là giáo duy nhất của .

   Đến khắc này Cố Tây Trạch mới ý thức được điều này đấy. Bởi vì từng cảm thấy răng khểnh chính là tiêu chí ngọt ngào sau cùng mà ông trời ban tặng cho phái nữ.

   Bắt đầu từ năm mười tám tuổi, kể từ đó đến nay mười năm mắt thẩm mĩ của vẫn chưa thay đổi nhưng ngay giây vừa rồi thay đổi rồi.

   Cố Tây Trạch dời ánh mắt, cúi đầu nhìn khán đài nữa. cảm thấy mình điên rồi.

   ...

   Tiệc tối đèn điện sáng trưng kéo dài suốt tiếng đồng hồ, lễ ngày kỷ niệm thành lập trường mới kết thúc.

   Nhân viên tham gia biểu diễn cùng với lão đạo đều lên khán đài chụp ảnh chung. Mỉm cười, mỉm cười và mỉm cười.

   Trình Ý Ý cảm giác mình cười đến mức khóe mắt có nếp gấp rồi buổi chụp hình này rốt cuộc cũng kết thúc.

   ngày quay quanh vượt qua thử thách này, tựa hồ giờ khắc này khi buổi kỹ niệm ngày thành lập trường kết thúc mỹ mãn cũng được hồi báo.

   đài mấy nghìn người mang trang phục biểu diễn đều hoan hô, hò hét. Mọi người thuộc khóa Sùng Văn này đều nóng lòng muốn chia sẻ với mọi người những cực khổ và niềm vui của bọn họ, nhiệt huyết dâng tràn giờ này cũng lộ ra.

   Trình Ý Ý qua cái tuổi kia. Bọn họ từ từ hiểu , tất cả những đau khổ và vui sướng kia vừa muốn kể ra cũng vừa xoắn xuýt, thậm chí còn có chút cam lòng và tiếc nuối, muốn chia sẻ với ai. Náo nhiệt và quạnh quẽ đều là của riêng mình.

   Cố gắng giấu chặt những làn sóng dấy lên trong lòng mình, cứ lẳng lặng , lẳng lặng nghe là tốt rồi.

   hiểu ý cười cười, quay người hề nhìn lại, mình mang theo làn váy lặng lẽ rời khỏi vũ đài.

   Ở hậu trường lộn xộn, Trình Ý Ý mở ra mấy hộp trang sức chuẩn bị tháo ra.

   - Ý Ý.

   Trình Ý Ý quay đầu nhìn lại, trừng lớn mắt đầy vui mừng:

   - Sư huynh, sao lại đến đây.

   Tiêu Khánh khó có khi ăn mặt đứng đắn, mái tóc vuốt keo chỉnh tề, âu phục đen thẳng, thoạt nhìn rất có tinh thần.

   - Sinh nhật của trường học cũ, quay về xem chút được sao?

   Trình Ý Ý cong khóe môi lên, vui vẻ cướp lời:

   - Có phải như vậy ?

   - Được rồi, tiểu sư muội nhiều năm rồi mới lại lên vũ đài, sư huynh trở về khoe khoang chút.

   - Vậy còn có lý.

   Trình Ý Ý khóe miệng khoét càng thêm sâu rồi. quay người tháo trang sức xuống rồi dùng vải bông lau mặt.

   - Ài, Ý Ý đừng lau vội. Bên ngoài vẫn còn có nhiều bạn học muốn chụp ảnh chung với em lần đấy.

   Tiêu Khánh vội vàng với . Trình Ý Ý dừng tay:

   - Có bạn học cùng lớp em sao?

   - Có mấy người, nghe em là người dẫn chương trình thế nên cố ý trở về để xem đấy.

   - Quả nhiều năm gặp rồi.

   Trình Ý Ý giọng than câu. Kỳ năm đó ở Sùng Văn chung đụng với những người bạn học kia cũng tệ, chỉ là sau khi du học dần dần mất liên lạc mà thôi.

   Trình Ý Ý lần nữa đóng lại nắp bình nước tẩy trang, đứng dậy:

   - Vậy trước tiên chụp ảnh với họ .

   Trong hội trường vẫn mở lò sưởi thế nhưng lễ phục của Trình Ý Ý vẫn quá mỏng manh.

   - Áo khoác.

   Tiêu Khánh cầm chiếc áo khoác lông của Trình Ý Ý bàn trang điểm đuổi theo vài bước đưa cho .

   ...

   Nhìn thấy rồi Trình Ý Ý mới biết, đâu phải vài người như Tiêu Khánh , bạn cùng lớp năm đó của hầu như đều tề tụ đủ rồi, quả nhiên giống như buổi họp lớp.

   Mấy năm này Trình Ý Ý tham gia họp lớp, cũng vì vậy mọi người vừa nhìn thấy Trình Ý Ý đều cảm thấy hết lời.

   Trong kế hoạch của Trình Ý Ý, vốn khi lễ kỷ niệm vừa kết thúc ngày hôm sau trở về thành phố G ngay. Thế nhưng mọi người lại nháo nhau, ngày hôm sau muốn tụ họp, cũng tiện dập tắt hào hứng của mọi người đành phải lẳng lặng dời vé máy bay.

   hai giờ rạng sáng, nếu sớm quay về còn có thể ngủ trong nhà khách của Sùng Văn khoảng năm giờ. Chỉ là ngoài mong đợi, giờ này thể tự lái xe về trường nữa rồi.

   Toàn thân Trình Ý Ý sức cùng lực kiệt, mí mắt cũng chống nổi nữa, cố gắng chống đỡ tinh thần hẹn xe mạng.

   Lái xe vừa vặn dừng xe trước cửa hàng vừa làm lễ khai trương. Xung quanh cấm xe cộ thông hành Trình Ý Ý đành phải tự mình qua.

   vội vàng thay lễ phục, tháo trang sức vào toilet rửa mặt xong khoác lên người áo choàng cùng khăn quàng cổ, trải qua ban đêm độ ở Đế Đô.

   Bãi đỗ xe của lễ khai trường nhà hàng mới bên dưới chừng năm tầng, tuy rằng gió bên ngoài lớn thế nhưng lại lờ mờ u ám.

   Tay chân Trình Ý Ý sớm đóng băng rồi. Mấy giọt nước rửa mặt lúc trước biến thành từng mảnh băng. tầng lại tầng xuống dưới. Thanh process websites đột nhiên dừng lại, đây chính là nhận được tín hiệu hồi đáp từ trang hẹn xe.

   run rẩy mở điện thoại gọi cho lái xe:

   - Sư phụ, người ở tầng nào? Sao tôi tìm được xe của ông?

   - , tôi ở tầng năm, xuống thang cuốn nhìn , chiếc xe màu đen đầu tiên là xe của tôi, biển số xe là...

   Tín hiệu ở bãi đỗ xe kém vô cùng, Trình Ý Ý chỉ đứt quãng nghe được ít nội dung:

   - Thang cuốn trượt xuống, chiếc xe màu đen, biển số A442...

   Phía bên kia có tiếng trả lời nữa. Trình Ý Ý đành phải cúp điện thoại. Bỏ tay vào trong túi quần, mí mắt cố gắng mở lớn tìm xe hẹn trước.

   Gần thang cuốn, màu đen... Chiếc đầu tiên... Nhưng là từ bên phải hay bên trái đây?

   Trình Ý Ý trước tiên nhìn từ bên phải sang, biển số xe "A442...9?" Đúng là chiếc này rồi.

   Chỉ là chiếc xe này thoạt nhìn hề rẻ, bây giờ mạng lưới xe hẹn trước đều là xe sang trọng như vậy sao? Trình Ý Ý thầm than thế nhưng cũng suy nghĩ nhiều. tuần liên tục chỉ ngủ đến hai ba giờ tại gở bỏ được gánh nặng, mắt của cầm cự được nữa.

   Kéo ra cửa xe ở ghế tay lái phụ. ghế lái của nhiên lái xe ngồi đó.

   - Sư phụ, nhà khách Bắc Uyển của đại học Sùng Văn.

   - Ài, ...

   Người lái xe bối rối, thế nhưng nửa câu sau vẫn chưa xong bị giọng của ông chủ phía sau cắt đứt:

   - Đưa ấy .

   Giọng kia cực trầm thấp bình tĩnh lạnh nhạt như ngày thường vậy.

   Lái xe đoán được ý , thế nên cũng giọng hỏi:

   - Cố tổng, quen này sao?

   - Quen.

   này hẹn trước với Cố tổng sao? Lái xe chậm rãi khởi động xe, chỉ là trong lòng ngừng suy nghĩ, chiếc Maybach này ngoại trừ mẹ của Cố tổng ra những người phụ nữ khác còn chưa ngồi qua đấy.

   Nghĩ đến đây ta nhịn được mà nghiêng đầu nhìn qua, này vùi đầu trong khăn quàng cổ ngủ rồi.

   Chiếc xe chầm chậm rời khỏi bãi đỗ xe, Cố Tây Trạch ngẩng đầu nhìn chiếc xe đen phía đối diện có biển số gần giống với xe của mình, cũng hiểu số ngọn nguồn.

   Trình Ý Ý ràng là do trời đưa đất đẩy lên xe . Dù sao cũng khỏi cảm thán câu vận mệnh kỳ diệu.

   Có lẽ Trình Ý Ý bao giờ biết, lúc hu học, từng qua quốc đấy. Cầm địa chỉ mà phòng giáo vụ Sùng Văn cho, lưỡng lự đứng trước bồn hoa phía dưới nhà trọ dành cho du học sinh của Trình Ý Ý.

   Ngày đó Luân Đôn có tuyết rơi, hơi phả ra đều lập tức kết thành băng dính mặt. biết Trình Ý Ý có ở đấy , nhưng cuối cùng cũng gõ cửa. Sau khi Trình Ý Ý về nước luôn trốn tránh , cũng muốn tìm .

   Nhiều năm như vậy, chính cũng hiểu được, hai người hẳn có ngày gặp lại nhau.

   Tay lái phụ rất gần với , xa như vũ đài vậy. Lờ mờ trong xe nhìn nửa gương mặt Trình Ý Ý lộ ra khỏi khăn quàng cổ.

   Lông mi dài rậm, thoạt nhìn nhu thuận vô cùng. Mái tóc uốn sóng bồng bènh, lọn tóc dắt gọn sau tay để lộ vành tai tinh xảo khéo léo.

   Chức năng giảm xóc của Maybach tệ, vì thế ngủ rất yên ổn. Đầu lắc lư cũng di chuyển loạn dường như phải ngủ mà là ngồi ngay ngắn.

   Trình Ý Ý rất thông minh, mỗi lần muốn ngủ bù lớp đều ngồi ngay ngắn như thế này ở dãy đầu trong giảng đường Sùng Văn. Dẫu cho có ngẫu nhiên bị phát cũng mặt đỏ tim đập nhanh đứng lên , đêm qua ôn bài quá muộn. Dù sao những câu hỏi của giảng viên đều đáp lại được.

   Tay của có thể chạm đến mặt , hư ảo giống như giấc mộng.

   muốn đưa tay ra chạm vào thế nhưng ngay giây kia lại lần nữa đặt xuống. thay đổi rất nhiều thế nhưng vẫn tim phổi như thế.

  3. huongntd

   huongntd Well-Known Member

   Bài viết:
   6,968
   Được thích:
   13,962
   Chương 08:

   Edit: Witch _ Fair Play Team

   - , đến nhà khách Bắc Uyển.

   - Ơ đến... - Trình Ý Ý ngẩng đầu nhìn thoáng qua tòa nhà ngoài cửa xe, xác thực đến nhà khách của Sùng Văn, lắc lắc đầu cho tỉnh ngủ sau đó mở cửa xe bước xuống. - Cảm ơn chú, sư phụ - cho chú năm tệ xem như khen thưởng.

   còn hơi ấm xe, Trình Ý Ý càng nắm chặt khăn quàng cổ lộ ra nụ cười. Vừa dứt lời chiếc xe con màu đen đạp chân ga rời chỉ để lại cho Trình Ý Ý làn khói xe.

   Trình Ý Ý lại vùi đầu vào trong khăn quàng cổ, xe nghỉ ngơi giấc, khí lạnh trong đêm làm tỉnh táo hơn phần nào. Chân đóng băng rồi, đôi chân nhảy nhảy, dưới ánh đèn đường chạy vòng qua suối phun nước sau đó trở về gian phòng của mình.

   Thở hồng học khép cánh cửa lại, vội vàng bật máy sưởi sau đó chuẩn bị cởi áo khoắc ngủ màn hình điện thoại lại sáng lên hai cái.

   Vì tiệc tối của ngày thành lập trường nên cả ngày Trình Ý Ý đều bỏ im lặng. Nay cầm điện thoại ra mới nhìn có rất nhiều cuộc gọi nhỡ. Cái dãy số này phải là của xe ước hẹn kia sao? Gọi nhiều cuộc như vậy là bỏ rơi đồ sao?

   Trình Ý Ý kì quái gọi , thế nhưng vừa có tín hiệu trả lời người đàn ông kia xả ra trận mắng.

   - Tôi này đầu óc có bệnh phải ? Là hẹn xe trời lạnh như vậy tôi ở bãi đỗ xe chờ hơn nửa giờ, là dưới tầng năm, phiền tìm hào bảo vệ thành sao hả?

   - Chú vẫn còn ở bãi đổ xe?

   Trình Ý Ý vừa tỉnh ngủ, đầu óc như bột nhão quấy trộn, thế nhưng vẫn có chút nếp nhăn:

   - Thế mới vừa rồi tôi ở xe của ai? Đến nhà khách Bắc Uyển rồi mà?

   - Đúng thế, tôi xem như hiểu rồi, là người đùa nghịch trêu đùa tôi sao. Người này sống tôi cũng tiếp nổi. Gặp phải người thần kinh, uổng công đợi hơn nửa giờ, là tôi xui xẻo.

   Trình Ý Ý chưa kịp hỏi ràng, bên kia "cạch" tiếng cúp điện thoại.

   Cũng gọi lại, Trình Ý Ý mở ra webside xe ước hẹn, xem kỹ tài liệu xe màu đen đại chúng CC, biern số xe A2247.

   Trình Ý Ý nhớ lại, lúc thang cuốn xuống tầng năm chiếc xe bên trái hình như đúng là xe ước hẹn, chỉ là còn chưa kịp nhìn kỹ quay sang trái.

   Màu đen, biển số xe A2249.

   Trình Ý Ý nghiên cứu nhiều về xe, cũng hiểu chiếc xe thoạt nhìn biết giá bao nhiêu tỷ là thế nào. Lái xe kia nhìn đầy ngạc nhiên còn nhớ rất .

   Thế nhưng người xa lạ, lấy tiền xe vậy dựa vào cái gì muốn tiễn về?

   Là vì thấy xinh đẹp sao? Cảm thấy chuyện qua có nghĩ cũng có ý nghĩa gì, dứt khoát vứt chuyện này ra khỏi đầu, vùi đầu ngủ.

   ....

   7 giờ đúng. Trình Ý Ý đúng giờ trợn tròn mắt, nằm lỳ trong chăn tạm thời muốn động đậy. Bức rèm kéo kín chút ánh sáng xuyên vào, trong phòng cũng tản ra hơi ấm thoải mái dễ chịu.

   Hình như nhiều năm rồi chưa có được buổi sáng nào thanh nhàn như vậy, thậm chí cả ngày cũng chỉ tụ hội với bạn học.

   biết suy nghĩ ngây ra cái gì, nghĩ đến Tây Trạch hôm qua ngồi dưới đài. Có lẽ cũng nhìn thấy .

   là người dẫn chương trình, thể nào nhìn thấy . Trình Ý Ý vùi đầu vào trong chăn, chỉ cảm thấy tâm phiền ý loạn.

   từng dưới lần thống hận trí nhớ tốt của bản thân, tựa như lúc này những việc cần cũng đều nhớ lại, từng chữ từng lời lại nhớ thiếu từ.

   - từng cảm thấy em là người đẹp nhất thế giới này, nhưng sai rồi, em phải.

   - Em ích kỷ lại giỏi ngụy trang, máu lạnh nhưng lại đầy tính toán, vì đạt được mục đích mà từ thủ đoạn. cảm thấy đến giờ phút này mới hiểu em.

   - Em , hãy để yên tĩnh, nghĩ chúng ta cần suy nghĩ lần nữa về quan hệ của chúng mình.

   ...

   Khi đó rất bình tĩnh là lạnh nhạt, ánh mắt kia làm cho Trình Ý Ý cảm thấy vô cùng lạ lẫm, dường như đây là lần đầu tiên quen vậy.

   Mỗi chữ mỗi câu càng như mũi đao sắc bén găm sâu vào lòng , gần như xé nát lục phủ ngũ tạng của .

   Tuổi của Trình Ý Ý còn chưa hiểu được hai chũ tình , vậy nên đưa ra quyết định được ăn cả ngã về .

   Đứng trong hành lang cấp ba, ngăn Cố Tây Trạch lại, kiễng chân lên hôn .

   Nghê Thiến quyền thế Cố gia ngập trời, nhất định phải tóm được Cố Tây Trạch, nhất định có cách cứu bố từ nhà tù ra, hết thảy trở về quỹ đạo vốn có của nó.

   vẫn là tiểu công chúa được bố nâng trong lòng bàn tay.

   Thế nhưng đánh giá thấp hành vi phạm tội của bố mình, cũng đánh giá thấp gia phong nghiêm khắc của Cố gia.

   Cố gia sao có thể dễ dàng bỏ qua việc người thừa kế gia nghiệp của mình vì người ngoài mà dính vào pháp luật? Làm cho lý lịch lóng lánh ánh vàng của nhiễm bẩn đây?

   Chuyện đó tất nhiên thành công... Nhưng lúc ấy ở trường học Trình Ý Ý sống rất dễ chịu...

   Tin tức kết giao với Cố Tây Trạch truyền khắp trường học, cũng còn ai dám tìm gây phiền phức. Đám nữ sinh muốn xé quần áo của đều bị đuổi học.

   Khi đó Cố Tây Trạch là lá chắn lớn nhất cho Trình Ý Ý thế gian này. giống như người chìm trong nước, liều mạng phải bắt được cộng rơm cứu mạng kia.

   lừa Cố Tây Trạch. dùng hành động giả ngây ngô lừa rằng thích , thương vậy nên mới hôn .

   Nhưng mục đích ban đầu tinh khiết làm sao có thể có được niềm vui đoàn viên đời đây? Dù cho ở chung chỗ năm năm, lúc bị xé mở, còn cách nào giải thích cho mình nữa.

   Bất kể khi ấy cũng chỉ là vô dụng mà thôi.

   ...

   Trình Ý Ý tắm đước nóng rồi lại sấy khô tóc.

   Sau khi thả mái tóc đen dài gợn sóng ra sau vai, để lộ ra chiếc mũi cao xinh đẹp. trang điểm trang nhã, mặt mày tươi ắn, đôi bông tai mà xanh ngọc càng làm nổi bật làn da trắng muốt.

   Nhìn thời gian còn sớm nữa, Trình Ý Ý liền bước ra cửa.

   Nơi tụ tập bạn cùng lớp là quán rượu Yến Thanh Viên gần trường Sùng văn, cũng cách Bắc Uyển nơi nghỉ của Trình Ý Ý bao xa. Thế nên chọn ngồi phương tiện giao thông công cộng đến.

   Đế Đô lại đón thêm trận tuyết, gió lớn, bông tuyết bay bổng xoay vòng rồi rơi xuống. Cũng may lúc Trình Ý Ý bước ra cầm theo cái ô trong đại sảnh nhà khách, nên lúc này mới sạch như vậy bước vào nơi tụ tập.

   mang cái áo lông cổ cao màu ngà sữa, khoác lên người chiếc áo len dài màu nâu nhạt. Quần áo đơn giản mà lưu loát ưu nhã, dây thắt lưng kết tinh xảo, giày màu đen làm nổi bật lên chiếc eo thon cùng đôi chân thon dài.

   - Ý Ý, phong thái kém năm đó đâu.

   Lớp trưởng lên tiếng trò chuyện với . Năm đó lúc vẫn còn học hiển nhiên là nhân vật phong vân trong ngành kỹ thuật nhiều nam ít nữ này.

   - Lớp trưởng ngày càng đẹp trai xuất sắc nhé.

   Trình Ý Ý cười rộ lên, đưa tay bắt tay cậu ta. Đối với nhóm bạn học nhiều năm gặp này, khi gặp lại Trình Ý Ý có thêm vài phần cảm khái và hưng phấn. nhiệt tình ân cần hỏi thăm từng người , khóe môi vẫn duy trì nụ cười vui vẻ.

   Học viện công trình sinh vật học cho đến bây giờ vẫn nam nhiều nữ ít. Lớp học của Trình Ý Ý cũng xem như là lớp có nữ sinh nhiều nhất trong toàn hệ. Ăn cơm xong, Trình Ý Ý liền sà vào trong nhóm nữ sinh, cùng bọn họ tám chuyện.

   Cho đến bây giờ Trình Ý ý vẫn luôn là người duyên tốt, những bạn học cũ này tính tình cũng rất hào phóng, dù cho nhiều năm gặp hàn huyên được vài ba câu cũng kiêng kỵ gì mà bắt đầu nhiều hơn.

   - Ý Ý, sau khi cậu chia tay với học trưởng có còn liên lạc gì ?

   Trình Ý Ý lập tức kịp phản ứng, vị học trưởng này chính là Cố Tây Trạch.

   Cố Tây Trạch là nam thần trong lòng dân chúng Sùng Văn. Trình Ý Ý và từng có đoạn tình cảm, mọi người hỏi đến cũng là hợp tình hợp lý. Trình Ý Ý có thói quen gặp khó đổi thái cực đấy. Thế nên muốn uyển chuyển lách qua cái đề tài này cũng phải việc gì khó. Thế nhưng câu hỏi này đến bên miệng, đúng làm nhớ đến gương mặt của Cố Tây Trạch.

   Bình tĩnh, lạnh nhạt.

   Nếu như chóng lại đại khái trở nên kiên nhẫn và chán ghét.

   Đột nhiên Trình Ý Ý cảm thấy ra lời. trầm mặc lát, khóe môi cũng lộ ra nụ cười cứng ngắc, thấp giọng đáp chữ:

   - Ừ.

   Dường như là nhìn được tâm trạng Trình Ý Ý sa sút thế nên mọi người cũng truy hỏi nữa. Ngược lại còn bảy mồm tám lưỡi bàn tán an ủi :

   - Ý Ý, tôi thấy Cố học trưởng tại đều tìm bạn tiêu chuẩn như cậu cả đấy, bọn họ đều như khuôn đúc ra với cậu năm ấy, khẳng định là tình cũ khó quên.

   - Đều là tin đồn thôi, học trưởng cũng chưa từng thừa nhận ai.

   - Ý Ý, đến cùng cậu hiểu lầm điều gì, thể gương vỡ lại lành sao? rất đáng tiếc...

   ...

   Khóe môi Trình Ý Ý hầu như thể duy trì dụ cười nữa. bắt đầu bằng giọng rất tiêu soái:

   - Dừng lại mọi người, có hiểu lầm gì. Đều là chuyện qua rồi, chúng tôi cũng muốn nhìn về phía trước, thể cứ treo cổ thân cây mãi, đúng ?

   Trình Ý Ý chuyện luôn luôn khống chế mọi người ở trong phạm vi thoải mái, thế nhưng biết tại sao lúc vừa thốt câu này lên mọi người đều im lặng.

   Vậy nên giọng của đột nhiên truyền ra cả hàng ghế giữa.

   Tại sao đột nhiên lại ?

   Trình Ý Ý cảm thấy kỳ quái, cảm thấy ánh mắt mọi người đều tập trung vào cửa phòng bao.

   Trong nháy mắt đáy lòng chợt dâng lên dự cảm tốt. Tây Trạch tay chống lên cửa, đứng nguyên tại chỗ.

   cả thân mang tây phục màu đen, tóc vuốt keo cẩn thận, cao lớn mà uy nghiêm, khuôn mặt lạnh lùng. Từng lọn tóc của còn dính vài hạt băng, dường như mang hết cả gió tuyết ngoài kia thổi vào đây.

   Gương mặt thâm sâu trầm tĩnh, mang theo uy hiếp lòng người, ánh mắt nhìn thẳng vào Trình Ý Ý.

   - Vậy em muốn đổi mấy cây?

   Mỗi từng từ từng chữ đều như sức nặng ngàn quân thế nhưng lại dường như câu hỏi thăm vui đùa đáng quan tâm vậy.

   Mặc kệ như thế nào, ở giờ khắc này tất cả mọi người đều cảm nhận được cảm giác lạnh băng từ đáy lòng tản ra thể thành lời.

   Trình Ý Ý càng quá mức choáng ngợp. Bầu khí thời điểm này rất căng thẳng.

   - Hơ... Là tôi mời học trưởng đến, có phải rất vui mừng ?

   Lớp trưởng ho khan vài tiếng, phá vỡ cục diện bế tắc này.

   - Miệng cậu cũng quá kín rồi, cũng chịu là dã mời nhân vật lớn như vậy.

   - Đúng thế, chút chuẩn bị cũng có.

   Mọi người tiếp tục bắt chuyện nhao nhao ân cần hỏi thăm Cố Tây Trạch. nhiều năm rồi bọn họ lại mời được Tây Trạch đến đây điều này nằm ngoài dự kiến của mọi người.

   Đương nhiên trong này cũng biết là có bao nhiêu điều liên quan đến Trình Ý Ý.

   Thế nhưng bây giờ mọi người cũng quan tâm nhiều như vậy nữa. Nên biết rằng, gia nghiệp Cố gia bây giờ trải rộng ra nhiều ngành nghề. Giờ phút này có thể làm Cố Tây Trạch nhớ mình, dù cho chỉ là ấn tượng ít ỏi, lẻ tẻ qua vài câu đối với bọn họ cũng có lợi ích đấy. Giả như được thưởng thức, có được chỗ trong cố Gia đây càng là niềm vui ngoài ý muốn.

  4. huongntd

   huongntd Well-Known Member

   Bài viết:
   6,968
   Được thích:
   13,962
   Chương 09:

   Edit: Witch _ Fair Play Team

   Trình Ý Ý thể ngờ được ngày lại chống lại Cố Tây Trạch, dĩ nhiên đây lại là trong hoàn cảnh làm thấy lúng túng.

   Mọi người xúm lại bên cạnh Cố Tây Trạch, là vì sao sáng của mọi người. tìm đến góc sô pha lấy điện thoại ra bấm thế nhưng chân tay vẫn rất luống cuống.

   - Ý Ý, chơi mạt chược có ba rồi thiếu nữa, tới ?

   Giọng từ phía sau truyền đến. Trình Ý Ý quay đầu, đó là bạn cùng phòng với lúc còn ở Sùng Văn, hình như nhìn ra mất phương hướng thế nên nghiêng đầu nháy mắt với cái.

   Phòng chơi bài ở ngay kế bên phòng bao, Trình Ý Ý chỉ muốn vội vàng chạy khỏi gian thể nào thở nổi này thế nên lập tức gật đầu đồng ý.

   Lúc Trình Ý Ý còn ở sùng Văn, trong phòng ngủ có hai chị em đồng hương, hơn nữa đều rất thích trò mạt chược này. Mưa dầm thấm đất, cũng học được ít.

   Thường ngày Trình Ý Ý hay chơi mạt chược, bởi vì có thời gian, thứ hai... Trình Ý Ý biết cách tính bài, những người chơi cùng lần nào cũng thua, tự nhiên cảm thấy hứng thú.

   Thế nhưng hôm nay lại khác, Trình Ý Ý có chút tập trung, người ngồi bàn bài nhưng tâm trí ở tận đâu đâu. câu được câu ra bài, liên tiếp phạm sai lầm.

   Sau vài vòng, thẻ đánh bạc trước mặt Trình Ý Ý còn lại bao nhiêu.

   - Vài năm gặp, kỹ năng đánh bài của cậu xuống cấp quá, Ý Ý, tôi với cậu này, kiêu ngạo làm người ta lùi lại.

   Bạn cùng phòng khó có khi thắng được Trình Ý Ý nhiều lần như vậy khóe miệng cong lên tận trời rồi.

   Hoàn toàn quên mất năm đó chính ôm đùi Trình Ý Ý khóc rống cạn nước mắt, bộ dạng ăn năn hối hận.

   Trình Ý Ý cũng cong khóe miệng, vừa ôn nhu vừa thà:

   - Là cậu tiến bộ, Uyển, đấy.

   Bàn tay tập trung sờ soạng muốn lật bài, lúc sắp đánh ra lại bị người khác đè cổ tay lại.

   Bàn tay kia trắng nõn thon dài, khớp xương ràng. Đây giống như tác phẩm nghệ thuật làm người khác khó quên, vậy nên Trình Ý Ý cũng lập tức nhận ra được. Tim như đánh tróng, dám di dời ánh mắt, toàn thân cứng đờ, nhúc nhích cái cũng khó.

   Là tay của Cố Tây Trạch.

   biết vì cái gì lại đứng phía sau , lúc này lại cúi người nhìn bài. Bọn họ nhiều năm rồi gần như vậy, thậm chí Trình Ý Ý còn có thể ngửi được mùi hương chanh thoang thoảng từ cần cổ của .

   Mùi sữa tắm này rất giống với sữa tắm hương chanh dùng.

   Hẳn sáng sớm tắm qua lần, hơn nữa còn đổi sửa tắm.

   Rất kỳ quái, trong chớp mắt này đại não Trình Ý Ý nhảy ra vô số ý niệm.

   nắm cổ tay , dời bàn tay cứng ngắc kia đến quân bài.

   - Ra quân này.

   Môi của hé mở. Giọng quen thuộc suốt năm năm cứ như vậy nổ tung bên tai Trình Ý Ý.

   Suy nghĩ của bay tận tầng mây, bàn tay lại làm theo lời , thay nhất vạn ngả bài quân tứ đồng.

   - Hoàn hồn.

   Nghe câu như thế, trong mơ mơ màng màng Trình Ý Ý mới tìm được chút cảm giác chân .

   Ơ, Cố Tây Trạch gọi hoàn hồn.

   và Cố Tây Trạch là hai loại người khác nhau, từ việc đọc sách cũng thấy . Cho đến bây giờ Cố Tây Trạch luôn biết mình cần cái gì, thông minh cũng nỗ lực làm việc gì làm đến cùng, lãng phí thời gian vào những việc vô nghĩa. Trình Ý Ý lại khác, tò mò nhiều thứ, thế nhưng với cái gì cũng cam lòng, chỉ cần bỏ người xếp thứ hai phía sau lưng mình thôi thấy mỹ mãn.

   Khi hai người ngồi học ở thư viện, là Cố Tây Trạch đọc sách còn ngẩn người. Cố Tây Trạch gọi hoàn hồn, cúi đầu đọc sách sau đó tiếp tục ngẩn người.

   tại cũng khôi phục tinh thần, chuyên chú nhìn bài trước mắt.

   - Thanh nhất sắc, ù rồi.

   Trình Ý Ý mờ mịt ngả bài.

   - tin. phải là cậu giả vờ ù chứ?

   Uyển thể tin được Trình Ý Ý tay đen đổi vận, nghiêng người qua xác nhận.

   - , hai, ba, bốn, năm, sáu vạn. Ba bảy, bốn tám, chín... là ù rồi.

   trơ mắt nhìn toàn bộ thẻ đánh bạc lần đầu tiên đều đẩy về phía Trình Ý Ý ánh mắt trừng lớn:

   - Vợ chồng hai người hợp ý, đồng tâm, tự nhiên tớ đánh lại. Lớp trưởng, cậu tranh thủ qua bên này cứu tôi .

   ấy liên tục tìm người đến trợ giúp.

   Vợ chồng...

   Trình Ý Ý bị từ của Uyển làm cho cứng đờ. rất muốn nghiêng đầu nhìn xem Cố Tây Trạch có tức giận hay , thế nhưng lại dám nghiêng đầu.

   Bên tai cũng nghe thấy tiếng phản bác.

   Cứ như vậy ngây ngốc, u mê, đến lúc Trình Ý Ý chuyển vận. Trong lòng sợ run theo chỉ đạo của Cố Tây Trạch đánh bài đến chiều, Uyển thua lột hạt dưa đến mức đỏ cả tay rồi.

   Trình Ý Ý thích cắn hạt dưa thế nhưng lại thích ăn nhân hạt.

   Buổi tụ tập bạn học tan cuộc, ván bài chấm dứt. Trình Ý Ý chuẩn bị thu hết đống nhân hạt kia vào túi lại bị Cố Tây Trạch sớm hơn ột bước.

   bê mâm trái cây chứa đầy nhân hạt, sau đó đổ hết vào túi giấy. mâm còn sót lại vài hạt đưa trả lại cho .

   Trình Ý Ý trợn mắt há hốc mồm đón lấy.

   chỉ chỉ túi giấy trong tay, bảo "Của tôi" lại nhìn cái mâm trong tay Trình Ý Ý "Của em"

   Vừa dứt lời cũng cầm áo khoác ghế, bỏ túi giấy kia vào đưa cho Trình Ý Ý.

   - Tôi lái xe, cầm áo này đứng trước cửa quán rượu chờ tôi.

   Ánh mắt bình tĩnh chút gợn sóng. và năm đó giống nhau nữa rồi.

   Trình Ý Ý vô cùng thanh tỉnh, ý thức được tại tâm tình thu lại tất cả, sâu lường được. Thậm chí qua ánh mắt cũng thể nào phân biệt được tâm tình của . muốn đưa về... Sau đó đả kích để trả thù sao?

   Trình Ý Ý lời nào, cũng chờ, ánh mắt lẳng lặng rơi mặt Trình Ý Ý, bướng bỉnh đối mặt với .

   Mãi đến khi Trình Ý Ý kiên trì nổi nữa mà thất bại, gật gật đầu mới thu hồi ánh mắt. Lại nhấn mạnh lần nữa:

   - Đợi đấy.

   Dứt lời mới quay người nhanh chóng biến mất khỏi hành lang.

   Trình Ý Ý cùng Uyển đứng đợi xe trước cửa nhà hàng.

   Uyển kết hôn rồi, chồng ấy sớm chờ ngoài cửa.

   Đứng trước cửa quán rượu, nhìn thấy chiếc xe ở phía xa, Uyển hưng phấn vẫy vẫy tay, ra hiệu cho chồng. định chạy đến đó như nhớ ra điều gì, ấy quay người với Trình Ý Ý:

   - Ý Ý, cũng biết phải như thế nào.

   Hình như ấy muốn tìm từ ngữ cho thích hợp, cả buổi muốn nhưng lại thôi, cuối cùng đành buông bỏ. Dứt khoát đơn giản :

   - Tôi cảm thấy... Cảm thấy có lẽ cậu và học trưởng có hiểu nhầm, thế nhưng dù là thế nào ấy đều rất cậu.

   - Cậu hãy tin cảm giác của tôi, Ý Ý.

   Bậc thang nhà hàng được quét dọn ạch , Trình Ý Ý nhìn Uyển bước về phía chồng mình.

   Uyển với Trình Ý Ý rằng năm đó khi du học ở , quá vội vàng những đồ vật còn sót lại là Cố Tây Trạch thu dọn đem hết.

   Khi đó các đều cảm thấy Trình Ý Ý quá tàn nhẫn, bạn trai tốt như vậy cần liền cần, .

   Thế nhưng lúc ấy lại có lời đồn. Cố Tây Trạch làm chuyện có lỗi với Trình Ý Ý, vậy nên mới thương tâm trốn ra nước ngoài du học. Nhưng những lời này Uyển chữ cũng tin. Phẩm hạnh của người thể giả vờ được.

   Trước lúc Trình Ý Ý bước vào Sủng Văn, Cố Tây Trạch là nam thần trong lòng mọi người, dính đến khói bụi nhân gian.

   Thế nhưng con người hoàn mỹ kiêu ngạo như vậy, sau khi bạn vào học ở Sùng Văn mỗi ngày đều rót nước, mua đồ ăn cho . Lại còn mời bạn học ăn, giống như những cậu học sinh biết đương bình thường.

   Cũng nhờ Trình Ý Ý mà các mới thấy được mặt khác của Cố Tây Trạch, mặt làm cho người ta thể nào tưởng tượng nổi.

   Coi như sau khi hai người chia tay, các những người cùng phòng của Trình Ý Ý cũng ngẫu nhiên nhờ Cố Tây Trạch mà được ưu tiên. Ví dụ như hàng ghế đầu diễn xuất ở Sùng Văn, hay vòng tuyển nhân viên của Cố gia... Đây hết thảy làm vì Trình Ý Ý làm vì ai đây?

   Uyển rất nghiêm túc, nội tâm Trình Ý Ý lại thể tin được.

   Người có trí nhớ quá tốt nhiều khi cũng phải hay, ví dụ như chưa bao giờ quên ánh mắt thất vọng cùng lạ lẫm năm đó của Cố Tây Trạch. Cho đến bây giờ hiểu , Cố Tây Trạch là hạng người gì, nếu như mất tín nhiệm vậy chẳng bao giờ được giao phó việc gì nữa.

   trốn nhiều năm như vậy cũng hề tìm .

   Huống chi, thời gian có thể thay đổi tất cả, thay đổi mà cũng thay đổi. Coi như ngày đầu còn quyến luyến tình nghĩa của mối tình đầu, thế nhưng sau năm năm đó những tình nghĩa này còn sót lại bao nhiêu đây?

   Trình Ý Ý đứng nguyên tại chỗ, càng nghĩ càng khiếp sợ. ôm chiếc áo khoác trong tay, lúc lo lắng xoay người định kín đáo đưa cho người nào đó đứng trước cửa chiếc xe Maybach 62s Zepplin màu đen chậm rãi dừng lại trước mắt. Trình Ý Ý nhận ra, đây chính là chiếc xe năm đó Cố Tây Trạch lên đại học.

   - Lên xe.

   Trình Ý Ý chần chờ đứng nguyên tại chỗ hề động đậy.

   - Muốn tôi bế em lên xe?

   Cố Tây Trạch nghiêng đầu, khuôn mặt lạnh nhạt. Trình Ý Ý sợ gặp phải , sợ chung sống cùng phòng, sợ chuyện với , sợ nhất vẫn là biểu cảm lạnh như bằng này của Cố Tây Trạch.

   Lý trí của Cố Tây Trạch rất kinh người, có thể khống chế tâm tình mình cách hoàn mỹ.

   Lúc trước, khi Trình Ý Ý chọc tức giận nhất, cũng giận mà làm mặt lạnh, chỉ trầm mặc sau đó tỉnh táo lại nghĩ đến cách muốn Trình Ý Ý nhận ra sai lầm của mình, ngoan ngoãn nghe lời.

   Thậm chí Trình Ý Ý còn nhớ vì nhận quá nhiều bảo vệ và ấm áp của thế nên cái hôm mất mới thấy lạnh lẽo.

   Mở cửa xe, Trình Ý Ý buộc chặt áo ngoài rồi ngồi vào tay lái phụ.

   Hệ thống trong xe hoàn toàn cách , trong xe mở nhạc hai người cũng đều im lặng.

   Trình Ý Ý dám nhìn loạn, toàn thân cứng đờ ngồi ngay ngắn nhìn thẳng về phía trước, nắm chặt áo khoác ở trong tay.

   Tư thế giống như học trò ngồi nghe giảng bài, cho đến khi Cố Tây Trạch đưa về nhà khách Bắc Uyển.

   Thậm chí còn giám hỏi tại sao Cố Tây Trạch lại biết địa chỉ của mình, buông áo khoác rồi vội vàng mở cửa xe.

   - Trình Ý Ý,

   Tây Trạch lần nữa bắt lấy cổ tay , sức lực mạnh vô cùng như muốn bẻ gãy tay , tiếp theo từng từ từng chữ rất nghiêm túc:

   - Vấn đề của tôi em vẫn chưa trả lời.

  5. huongntd

   huongntd Well-Known Member

   Bài viết:
   6,968
   Được thích:
   13,962
   Chương 10:

   Edit: Witch _ Fair Play Team

   - Trình Ý Ý - Cố Tây Trạch lần nữa bắt được cổ tay , sức lực rất lớn như muốn bẻ gãy cánh tay kia, sau đó từng từ từng chữ , rất nghiêm túc - Vấn đề của tôi, em vẫn chưa trả lời.

   - Cái gì?

   Trình Ý Ý trong nháy mắt thốt lên, nhớ đến câu hỏi khi ngồi sô pha vừa lúc bước vào.

   "Em muốn đổi mấy cây đây?"

   Trình Ý Ý chỉ cảm thấy da mặt nóng đến đau rát, nội tâm có chút xấu hổ và giận dữ, nhiều hơn nữa là chua xót. Câu kia chỉ là cho có ngờ lại cho là .

   chưa từng nghĩ đến. Trình Ý Ý muốn trả lời, vùng vẫy mấy cái thế nhưng cũng thoát khỏi tay .

   Đột nhiên hốc mắt thấy cực kỳ chua xót:

   - Tôi muốn đổi mười cây, trăm cây vậy sao chứ? Mắc mớ gì ? Chúng ta chia tay rồi.

   Cố nén nước mắt rơi xuống, lời cực nhanh, xong thừa dịp Cố Tây Trạch sẵn sàng mà rút mạnh tay ra mở cửa xe bước xuống.

   - Ý Ý.

   Trình Ý Ý đứng lại. mở miệng gọi , tiếng gọi này rất , lại giống như tiếng thở dài bất đắc dĩ.

   - Em vẫn đạo lý như thế.

   Trình Ý Ý quay lưng về phía , nước mắt rơi xuống lạnh buốt thế nhưng dám đưa tay lau , cố gắng để phát ra mũi:

   - Cũng phải lần đầu tiên biết, tôi là đạo lý đấy.

   Cửa nhà khách được quét sạch thế nhưng còn trơn. Trình Ý Ý giẫm giày cao gót quay đầu lại.

   Vào đông, gió lạnh thổi qua, khoác áo ngoài run rẩy, lạnh cực kỳ. Từng bước cố giữ lưng mình thẳng lên, để nhìn qua thấy chật vật.

   biết Cố Tây Trạch nhìn mình.

   Tuy rằng trong mắt , vừa ích kỷ vừa dối trá lại đạo lý mặc dù vậy cũng muốn nhìn thấy bóng lưng chật vật của mình.

   Ngay ngày hôm sau liền trở về thành phố G, trừ tin tức và TV, cũng còn cơ hội gặp lại nữa.

   Sau khi biến mất khỏi phạm vi tầm mắt của Cố Tây Trạch, bắp chân lạnh đến run lên, lảo đảo hai cái thiếu chút nữa ngã sấp xuống, khó khăn đỡ lấy vách tường hành lang.

   Đột nhiên cảm thấy toàn thân như mất hết sức lực, giống như lúc trước ở trong phòng thí nghiệm ngây người suốt ba ngày ba đêm vậy, chỉ muốn nằm xuống sau đó ngủ giấc dài.

   Trình Ý Ý mệt mỏi đến cực điểm, lúc đến giữa cửa ra vào mới phát vĩnh viễn cuộc sống dạy cho bạn biết đời này điều gì là bết bát nhất chỉ có chuyện càng ngày càng tồi tệ mà thôi.

   - Ý Ý.

   Mẹ của Nghiê Thiến mang bao tay đứng chờ trước cửa phòng của , cũng biết đợi bao lâu.

   Đại khái thấy chương trình kỷ niệm của Sùng Văn trực tiếp TV biết được là MC thế nên liên tục đến Sùng Văn hỏi thăm địa chỉ của , giờ phút này ngồi đây ôm cây đợi thỏ.

   - Hôm nay con rất mệt, muốn cãi nhau với mẹ, mẹ .

   Sắc môi Trình Ý Ý trắng bạch, tay nhét vào túi áo lớn thế nhưng vẫn thấy lạnh cực kỳ.

   - Ý Ý, mẹ tới là...

   Ánh mắt Nghê Thiến đỏ lên. Nước mắt của bà ta rơi là rơi luôn được đấy, Trình Ý Ý nhiều lần lĩnh giáo thế nên cũng để ý nữa trực tiếp lướt qua Nghê Thiến quét thẻ bước vào phòng.

   - Trình Ý Ý.

   Nghe Thiến nắm chặt cổ tay .

   - Buông ra.

   Môi Trình Ý Ý nhếch lên, ánh mắt lạnh như băng.

   - Hôm nay con phải theo mẹ.

   Nghê Thiến càng nắm chặt hơn.

   - làm gì? - Trình Ý Ý cất thẻ phòng vào trong túi, quay đầu nhìn bà ta, ánh mắt giễu cợt - Giống như mẹ tìm người đàn ông có gia đình, trải qua những tháng ngày tăm tối thấy mặt trời sao?

   - Mày chuyện với mẹ thế này sao?

   Nghê Thiến giận dữ, giọng rất cao:

   - Tao là mẹ mày đấy.

   Giọng ngày càng sắc nhọn như là phá rồi.

   - Vậy mẹ muốn con có thái độ thế nào?

   Trình Ý Ý vung tay thoát khỏi tay bà ta, Nghê thiến đổi phản ứng xác nhận suy nghĩ của .

   Nghê Thiến còn trẻ, trước khi già bà ta nhất định phải tìm được chỗ dựa, duy trì cuộc sống xa xỉ. Mà Trình Ý Ý có gương mặt xinh đẹp di truyền từ bà chính là tiền vốn lớn nhất cho nửa đời sau.

   Trình Ý Ý rất hiểu tính tình Nghê Thiến, năm trước hề liên lạc với tại lúc gọi ba mươi lăm cuộc, gọi đến khi nghe mới thôi, rằng muốn giới thiệu cho thanh niên tài tuấn.

   Nhưng thế giới này làm gì có chuyện bánh bao từ trời rơi xuống, dù là thanh niên tài tuấn vậy ai đồng ý lấy , có xuất thân như thế này? Huống chi Nghê Thiến sinh sống xa xỉ tột độ căn bản phải thanh niên tài tuấn nào cũng chèo chống được.

   Vậy nên Nghê Thiến giới thiệu tiền là quan trọng nhất, hay là tuổi lớn bằng bố của Trình Ý Ý. Tóm lại đều làm người ta thấy khinh bỉ.

   Trình Ý Ý lạnh lùng cười:

   - Đây là trách nhiệm ngày làm mẹ sao? tại mẹ mới biết mẹ là người mẹ? Sớm quá nhỉ? Nhân lúc con còn chuyện dễ mẹ nhanh chóng biến mất khỏi mắt con .

   vốn tâm tình có thiện ý, giờ phút này mặt trái này đều muốn bao trùm cả người .

   quên lúc bố mình vừa bị bỏ tù mấy tháng, Nghê Thiến sợ mang theo đứa con ghẻ kí sinh này người ta chịu nổi thế nên nửa đêm xách theo hành lý, lặng lẽ chuyển đến phòng bao mà gã cán bộ ngân hàng cao cấp kia mua. Đêm hôm đó, Trình Ý Ý căn bản ngủ được, cũng dám ngủ, đứng bên khe cửa nhìn Ngô Thiên chuyển hết đồ của bà ta .

   Trụ cột trong nhà còn, chỉ là đứa học sinh, sinh ra chính là nguồn gốc của tội lỗi, mẹ cũng cần , Trình gia có thể cho miếng cơm cũng được ca ngợi là quan tâm hết lòng giúp đỡ.

   Những bạn học trong trường chỉ biết bố của Trình Ý Ý bị bỏ tù nào biết được khi ấy Trình Ý Ý có thể ấm no, hay học phí cũng là vấn đề.

   - Bất kể như thế nào tại tao vì tốt cho mày, mặc kệ mày gì, hôm nay mày phải theo tao.

   Nghê Thiến đưa móng tay được sơn tinh xảo bỏ vào bao tay, cố hết sức đè xuống lửa giận.

   Trình Ý Ý thêm câu nào, quét thẻ tiến vào phòng. Lúc cửa sắp đóng lại Nghê Thiến đột nhiên vươn tay kéo áo khoác ngoài của kéo ra, kéo luôn ra ngoài.

   Trình Ý Ý sức cùng lực kiệt lại mang giày cao gót, hề có phòng bị bị Nghê Thiến lôi về cứ như vậy thẳng tắp ngã về phía sau.

   Hiển nhiên Nghê Thiến nghĩ Trình Ý Ý lại như vậy, bị động tác của làm cho sợ hãi đứng yên tại chỗ nhúc nhích chỉ có thể trơ mắt nhìn gáy của Trình Ý Ý đập vào đèn tường theo phong cách châu Âu hành lang.

   Cái đèn áp tường kia vô cùng sắc nhọn, cảm giác đau nhức truyền đến, Trình Ý Ý cảm thấy hoa mắt, sau gáy cũng ướt sũng, sững sờ đưa tay sờ đến giơ đến trước mặt tay đều là máu tươi.

   Dọc theo cổ máu chảy xuống lưng nhuộm hồng cả chiếc áo lông màu ngà sữa.

   thế giới này quả nhiên chỉ có chuyện tệ hơn.

   Lần này cả thể xác lẫn tinh thần Trình Ý Ý đều mệt mỏi, trước mắt là bóng chồng, nháy mắt cái, ánh mắt trở nên mơ hồ, cảm thấy cuối hành lang xuất bóng dáng thể có khả năng xuất ở chỗ này.

   Cố Tây Trạch, sao lại ở đây?

   - Bà làm cái gì thế?

   Giọng kia lạnh lùng bao hàm cả uy hiếp, giống như gió tuyết tháng chạp ở Đế Đô vậy.

   Nghê Thiến sợ đến mức run lên, lúc này mới hoàn hồn xiết chặt bao tay, lắc đầu nơm nớp lo sợ lùi về phía sau mấy bước, đâm mạnh vào người Cố Tây Trạch đến.

   Thậm chí đầu cũng dám ngẩng lên, ba ta hoang mang rối loạn xoay người vội vàng trốn khỏi hành lang.

   hành lang ánh sáng lờ mờ, sau khi Nghê Thiến chạy Cố Tây Trạch mới thấy sau đầu Trình Ý Ý đều là máu. Ánh mắt nửa khép nửa mở ý thức mơ hồ rồi.

   - Ý Ý.

   Giọng của suýt nữa run lên. Áo lông Trình Ý Ý thấm mảng máu lớn, lòng lúc này như bị xiết chặt, đau nhức.

   chưa từng nghĩ sinh thời nơi công cộng lại còn có hành động luống cuống như vậy.

   Nếu như phải dừng xe dưới lầu, lâu cũng thấy đèn phòng sáng lên, nếu phải chịu được mà chạy lên đây nhìn xem Trình Ý Ý hôm nay phải nằm đây bao lâu, chảy bao nhiêu máu mới được người khác phát ?

   Nửa quỳ mặt đất, Cố Tây Trạch dùng tốc độ nhanh nhất tháo cà vạt thay khăn mùi soa chậm rãi đỡ Trình Ý Ý dậy nằm trong khủy tay , cẩn thần từng li từng tí vén tóc lên, tìm nơi chảy máu. Lại dùng chiếc cà vạt kia giúp cầm máu, ngừng gọi tên bên tại, đồng thời gọi cấp cứu.

   - Đừng ngủ... Ý Ý, được ngủ.

   cảm thấy giọng của mình chưa bao giờ ôn nhu đến vậy, thế nhưng lúc này chỉ có thể vô lực mà lặp lại câu này thôi.

   Lần đầu tiên trong đời hận mình ở dưới lâu do dự suốt phút đồng hồ, nếu như xuất sớm hơn có lẽ hết thảy đều xảy ra.

   Vốn Trình Ý Ý muốn ngũ, nghe thấy, thế nhưng mất máu làm thiếu dưỡng khí, mi mắt nặng trịch có chút sức lực ép nó căng lên, cũng có sức lực trả lời. Vỏ đại não lại rất sinh động, chỉ là xuất số ý nghĩ kỳ quái trong đầu.

   Nghê Thiến dám đến tìm nữa rồi, qua lần như vậy tình cảm mẹ con chút cũng còn, chuyện này rất tốt.

   Cố Tây Trạch Sao? Tại sao chưa ? Sao lại đứng ở cuối hành alng? thấy mình buồn cười chứ?

   Mấy đề bài Đào Hoan đưa còn chưa xem qua, lần này biết phải mất bao nhiêu lâu mới có thể giải được.

   Nằm viện phải tốn bao nhiêu tiền? vẫn chờ để mua nhà đấy.

   ...

   Hô hấp ở bên tai yếu đến mức sắp nghe thấy nữa, mi mắt khép chặt, sắc môi trắng bạch, làn da càng trong suốt thấy được màu máu, giống như bất cứ lúc nào cũng có thể hóa mua.

   Năm đầu tiên Trình Ý Ý , trong lòng nghĩ nếu như trở về tha thứ cho .

   Nhưng Trình Ý Ý về, có thư từ, cũng cuộc điện thoại. nén lại ham muốn trong lòng, quyết tìm .

   Năm thứ ba Trình Ý Ý , rốt cuộc nhịn được mà chạy đến dưới lầu phòng trọ Trình Ý Ý, mặc dù gõ cửa thế nhưng khi ấy thề, nếu như quay về lấy làm vợ, dâng hết những thứ tốt nhất đời này cho .

   Nhưng cuối cùng Trình Ý Ý cũng về.

   Năm năm rồi. Trong lúc chờ đợi mỏi mòn đến buồn chán, lúc cảm thấy toàn bộ tình sắp biến thành hận Trình Ý Ý lại trở về.

   chính là vậy, thể nào để người ta hận nổi, cũng thể tàn nhẫn được. vĩnh viễn thể nào tiêu soái quan tâm đến Trình Ý Ý.

   Máu cũng thấm ướt sũng cả cà vạt, Cố Tây Trạch cảm giác bàn tay đè lên chỗ máu chảy có chút run rẩy:

   - Đừng ngủ... Xin em... Tỉnh lại ...

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :