1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Mắt Xanh Mê Hoặc

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   38. Hà mẫu đến . . .
   Sáng ngày thứ hai, Tiêu Tiêu tỉnh từ sáng sớm, trong lòng vẫn ghi nhớ câu kinh hỉ ngày hôm qua mà Ngải Đăng .
   "Cho em." Tiêu Tiêu nằm ở giường nghênh ngang vươn tay với Ngải Đăng.
   "Cái gì?" Ngải Đăng mặc quần áo, nghi ngờ quay đầu hỏi.
   " mà, cho em kinh hỉ "
   "Nga, đợi lát nữa Y Sinh đến đây, ngoan ngoãn làm xong kiểm tra cho em biết"
   vất vả đợi đến khi Y Sinh xác định còn gì đáng ngại, chỉ cần tĩnh dưỡng vài ngày, Ngải Đăng thế này mới nhàng thở ra, khoác lên người lớp áo khoác dày rồi ôm xuống lầu.
   "Chúng ta phải lái xe ra ngoài sao?" Nhìn Ngải Đăng đem ôm vào trong xe, hai tay Tiêu Tiêu ôm lấy cổ hỏi, vừa rồi vốn tưởng tự mình , nhưng Ngải Đăng lại cho, bởi vì Y Sinh miệng vết thương của là ở đầu gối, nay nên vào đứng hay hoạt động thời gian dài  .
   "Ừm."
   Vừa ngồi vào trong xe, Tiêu Tiêu mà bắt đầu ghé vào Ngải Đăng đùi, hướng trong túi tiền sờ sờ, "Tìm cái gì?" Ngải Đăng giơ tay lên để tiện cho nơi nơi sờ soạng.
   "Di động đâu?" Tiêu Tiêu tại rất khẩn cấp  muốn nhìn thử tối hôm qua rốt cuộc Ngải Đăng viết những gì, lấy điện thoại di động ra giải mật mã xong. Hình nền được thay bằng hình tự chụp hôm qua, miệng cười toe toét to, nhìn lại ngốc.
   Lật đến mã số của , phía chỉ viết hai chữ"Bé ngoan" vô cùng đơn giản, là rất sáng ý rồi, vậy mà lần trước còn cảm thấy thực lãng mạn, phục, tự tay chỉnh sửa thêm vào, " nhất Bé ngoan" , ừm, thế này mới thuận mắt  chút.
   " hay" Ngải Đăng nghiêng đầu nhìn thoáng qua, phát biểu bình luận .
   "Sao lại hay" Cái tên này rất đáng a!
   Ngải Đăng cầm di động qua, nhấn nhấn vài cái, đổi thành" Bé ngoan của " , trong mắt , đối với Bé ngoan chỉ có thể hay có vẻ, cũng có" nhất" chỉ có"Chỉ " .
   Giải quyết vấn đề xưng hô thân mật , Tiêu Tiêu bắt đầu lấy thức ăn từ tủ lạnh xe ra, thức ăn là sáng nay mới được để vào, có nước quả salad, sữa tươi, bánh sừng bò, cùng thịt bò gói giấy bạc.
   Tiêu Tiêu cắn miệng đầy bánh theo thói quen đưa đến bên miệng Ngải Đăng cho ăn cùng
   “Chúng ta đâu, xa quá nhỉ.”
   Nhìn cảnh sắc lướt qua ngoài cửa sổ, Tiêu Tiêu có chút nghi hoặc, mới sáng sớm tinh mơ muốn đâu?
   "Sắp đến rồi " Ngải Đăng nhấn ga, nhưng thêm gì, nhìn thấy dáng vẻ nôn nóng của , còn đắc ý  nở nụ cười.
   Xe đường thông suốt lái đến bãi đáp máy bay trong sân bay, nơi này Tiêu Tiêu có biết, đây là địa bàn công ty hàng dưới cờ gia tộc là Magnus, lúc này cách đó xa có máy bay ngừng lại, chẳng lẽ Ngải Đăng chuẩn bị mang về nước thăm người thân?
   Nhưng lâu sau, Tiêu Tiêu nhìn hai thân ảnh lớn từ phi cơ xuống liền kích động, là mẹ cùng Dạ Bố Trí.
   "Mẹ, mẹ" Tiêu Tiêu vừa kêu vừa mở vội cửa xe định chạy vụt ra ngoài, , lại bị Ngải Đăng bế lên từ phía sau, bước nhanh nghênh đón.
   "Mẹ, Dạ Bố Trí, sao mọi người tới đây" Tiêu Tiêu quá mức vui mừng và kinh ngạc từ trong ngực Ngải Đăng giãy xuống dưới, nhào vào lòng Hà Thanh Lăng, nhớ...quá nhớ...quá nhớ mẹ rồi,  Hà Thanh Lăng vuốt cái trán còn có chút sưng đỏ của Tiêu Tiêu rất đau lòng, ngày hôm qua Ngải Đăng gọi điện thoại tới Tiêu Tiêu ngã từ thang lầu xuống, lúc ấy khiến cho bà sợ tới mức thiếu chút nữa hôn mê bất tỉnh, sau lại nghe có trở ngại, mới thoáng an lòng chút nhưng nghĩ đến việc con mình độc mình ở nước ngoài tại lại sinh bệnh  có thân nhân tại bên người, thương lượng cùng Loan ba ba định đến Na Uy thăm Tiêu Tiêu, vừa vặn Ngải Đăng cũng có ý này, liền sắp xếp máy bay riêng ngày hôm sau đến nhà đón mọi người đến đây. Loan ba ba cùng Loan Thần Thiên bận rộn thể nào được, chỉ có thể phái người đàn ông còn lại của nhà bọn họ là Dạ Bố Trí làm đại biểu tới thăm Tiêu Tiêu. Dạ Bố Trí nhìn thấy dáng vè khỏe mạnh của Tiêu Tiêu. Khóe miệng luôn mím chặt dọc theo đường mới buông lỏng xuống.
   "Con xem con gầy đến thế này kìa, ăn cơm ngon sao?"  Hà Thanh Lăng bước đến liếc mắt nhìn Ngải Đăng, phải chăm sóc con bà tốt sao.
   "Con ăn được rất nhiều ạ , mẹ ngồi máy bay lâu như vậy, mệt mỏi ?"
   "Mẹ khỏe, chỉ có Dạ Bố Trí suốt đường hề chợp mắt, thằng bé này với nó là con sao rồi, vậy mà nó vẫn yên lòng.” Hà Thanh Lăng thương vỗ vỗ đầu mái đầu của Dạ Bố Trí, như vậy biết thương người trong nhà rồi.
   "Ha ha, Dạ Bố Trí lại đây, để nhìn xem nào, oaaa, rất cao lớn nha" Tiêu Tiêu làm ra vẻ cao hứng như có con sắp sửa trưởng thành, Dạ Bố Trí tại so với lúc mới gặp hoàn toàn khác hẳn, mặc bộ Âu phục nhắn may sát người, mang giày đen . Loan gia chăm sóc thằng bé rất khá.
   "Được rồi, Bé ngoan, về nhà trước rồi sau" Hành lý sắp xếp lên xe xong, Ngải Đăng ra hiệu cho Tây Đinh lại đây ôm lấy Dạ Bố Trí, cùng nhau bước vào xe.
   "Tiêu Tiêu, con sắp hù chết ba và mẹ rồi, êm đẹp sao tự dưng lại ngã lầu chứ?” Mới vừa lên xe, Hà Thanh Lăng liền khẩn cấp hỏi, ngày hôm qua lúc Ngải Đăng gọi điện thoại đến cũng nguyên nhân, chỉ thương thế của Tiêu Tiêu thôi .
   "Ha ha, mẹ ơi là con cẩn thận mà." Tiêu Tiêu muốn làm cho mẹ lo lắng, cho nên cũng ra là kế mẫu của Ngải Đăng  đẩy ngã .
   "Con bé này, luôn làm người khác bớt lo mà a, lát nữa con gọi điện thoại cho với ba ba con bọn họ đều rất lo lắng cho con đó.”
   "Dạ được, con về gọi ngay"
   "Nga, đúng rồi, Tiêu Tiêu, mấy ngày hôm trước có đến nhà chúng ta tìm con đó, nhưng con có nhà nên ấy mất rồi."
   Hà Thanh Lăng vừa bước vào liếc vòng đánh giá nội thất bên trong xe cách kín đáo, hai hàng ghế ngồi song song, có quầy bar và tủ lạnh, thiết kế màn hình kiểu rạp hát, hết thảy cũng làm cho bà có chút giật mình, dù bà biết Ngải Đăng có tiền, nhưng nghĩ đến dụng cụ lại cũng trang trí xa hoa đến mức này, nhà bà cũng thuộc hàng phú hào, nhưng so với Ngải Đăng thực còn kém rất xa.
   " ? đó ra sao?" Từ bởi vì gia đình, nên bạn bè của Tiêu Tiêu  cũng nhiều.
   "Tóc ngắn, mang theo hai ba lô, vẻ mặt mệt mỏi, mẹ thấy thế nên bảo ấy vào nhà ngồi chơi chút, nhưng khi nghe con có nhà, ấy cảm ơn tiếng rồi ngay.”
   "Là Tiểu Vũ!" Nghe mẹ miêu tả Tiêu Tiêu lập tức liền đoán được, "Mẹ, ấy chỉ đến mình sao?"
   "Đúng vậy, chỉ mình."
   "Nhưng Tiểu Vũ đâu có gọi điện thoại cho con, ấy tìm con sao lại cho con biết chứ" Tiêu Tiêu cảm thấy rất kỳ quái, lập tức mượn di động gọi điện thoại cho Tiểu Vũ, lại nhận được tín hiệu bên kia tắt máy làm cho Tiêu Tiêu khá nóng nảy, chẳng lẽ xảy ra chuyện gì? Lần cuối cùng là Tiểu Vũ lien lạc về bức tranh hai tháng trước đây.
   "Ngải Đăng" Tiêu Tiêu xoay người ôm cánh tay Ngải Đăng đáng thương  xin giúp đỡ.
   "Ừm, bảo người thăm dò" Ngải Đăng vừa thấy bộ dáng này của liền Tiêu Tiêu hiểu được ý của , Tiểu Vũ? Người này giống như từng nghe qua.
   đường trở về Tiêu Tiêu vẫn rất trầm lặng, lúc mình gặp khó khăn cũng chính Tiểu Vũ giúp đỡ cho , nhưng tại Tiểu Vũ xảy ra chuyện, mình lại ở bên cạnh , Tiêu Tiêu cảm thấy vô cùng lo lắng.
   "Ngoan, đừng suy nghĩ nhiều, có chuyện gì đâu." Ngải Đăng hôn lên trán Tiêu Tiêu, muốn nhìn thấy dáng vẻ buồn bã ủ rũ của .
   Vốn Ngải Đăng là muốn an bài mẹ vợ vào ở trong nhà, nhưng Hà Thanh Lăng đồng ý, nếu vào ở như thế, có vẻ rất lễ phép, vì thế Ngải Đăng đành phải sắp xếp khách sạn cho mẹ vợ, ngay tại địa phương cách gia tộc Magnus xa.
   Tiêu Tiêu vừa thấy mẹ chịu ở chung với mình, liền chịu cũng muốn dời qua ở cùng với mẹ, điều này thực làm khó Ngải Đăng, Tiêu Tiêu tại dưỡng thương, ăn uống tắm rửa đều phải thực cẩn thận, thể có chút sai sót.
   "Tiêu Tiêu nghe lời mẹ, tuy ở chung với mẹ nhưng mỗi ngày mẹ con mình đều gặp mặt mà"  Hà Thanh Lăng kéo Tiêu Tiêu ngồi xuống, cẩn thận  kiểm tra miệng vết thương người , nhìn thấy băng bó cùng dùng thuốc đều cẩn thận làm bà an lòng ít.
   "Người ta nhớ mẹ mà." Tiêu Tiêu làm nũng .
   "Con bé ngốc này, trước kia mỗi ngày đều ở chung phải con lúc nào cũng muốn chạy du lịch khắp nơi à.” Mẹ Hà lấy thứ gì đó trong rương ra ngoài đưa cho Tiêu Tiêu, có bộ cài tóc kim cương hình thỏ mà Loan Thần Thiên mua cho , có thức ăn mà mẹ Lưu làm cho , và bộ trang phục mốt nhất nay Loan ba ba mua cho .
   "A, đúng là trâm cài mà lần trước con muốn mua nè" Tiêu Tiêu hưng phấn cầm lấy trâm cài, đây là tác phẩm mới nhất năm nay của Thiên , lần trước lúc xem tạp chí thích thứ này, nghĩ tới Thần Thần còn nhớ .
   "Còn có của con nữa, đây là con làm cho đó" Dạ Bố Trí lấy từ chiếc túi bên hông ra con diều xếp cẩn thận, tự khi nó được nhận nuoi, mọi người đều dạy nó kêu Tiêu Tiêu là , cũng thể cứ mỗi ngày hét to Trán Cát, Trán Cát, đối với danh dự Tiêu Tiêu cũng tốt.
   " xinh đẹp, Dạ Bố Trí tuyệt quá nga!" Tiêu Tiêu ôm lấy khuôn mặt nhắn của Bố Trí, để ý đến mặt Ngải Đăng tối sầm, "Bẹp"  hôn cái.
   "Hắc hắc, hắc hắc" Dạ Bố Trí xoa mặt cười  ngây ngô.
   Chờ dàn xếp mẹ xong xuôi, Tiêu Tiêu theo Ngải Đăng trở về, buổi chiều còn có cuộc kiểm tra thân thể, trước khi , Ngải Đăng để cho Tiêu Tiêu lên xe trước, mình và mẹ Hà riêng mấy câu.
   “Lễ đính hôn cử hành vào thứ hai tuần sau." Ngải Đăng thẳng vào vấn đề.
   "Vội như vậy? Tôi cùng ba nó vẫn chưa chuẩn bị gì mà."  Hà Thanh Lăng nhíu mày, Tiêu Tiêu là con bảo bối duy nhất của bà, bà cũng muốn Tiêu Tiêu chịu tia ủy khuất.
   "Tôi sắp xếp xong hết rồi, bác trai bác chỉ cần tham dự là được"
   "Cái này thể được, chờ tôi và cha và trai con bé thương lượng rồi sau" Nếu muốn đính hôn,  cũng phải đợi cha mẹ hai bên gặp mặt thảo luận, rồi mới hẹn ngày chuẩn bị chứ.
   "Được"
   Lúc quay về nhà, Tiêu Tiêu vẫn ngừng đùa nghịch diều trong tay, cái này vừa thấy cũng biết là Loan ba ba dạy Bố Trí làm, mới trước đây Baby cũng thường làm diều cho chơi, bây giờ nhìn  nó cảm thấy thân thiết.
   "Bảo bối, muốn đến gặp cha chút, em ngoan ngoãn nhé." Ngải Đăng đem mọi thứ mà mẹ mang đến cho về phòng ngủ, nửa ngồi ở bên cạnh Tiêu Tiêu, sờ sờ tóc của .
   "Vâng, vâng" Tiêu Tiêu ngửa mặt lên hôn vội lên má Ngải Đăng chút lại tiếp tục cúi đầu nghiên cứu những hình ảnh thân diều.
   Ngải Đăng mở cửa, về hướng thư phòngcủa cha.
   Bá tước Kerr Ôn nghe thấy tiếng đẩy cửa vào, từ trong văn kiện ngẩng đầu lên, gở kính mắt xuống " trở lại?"
   "Vâng, ngài tìm tôi?"
   "Nghe mẹ của Tiêu Tiêu tới?"
   "Đúng vậy." Ngải Đăng căn bản là có ý định giấu diếm cha mình.
   "À, tìm thời gian cho mọi người gặp mặt " Bá tước Kerr Ôn vuốt vuốt mũi, trầm tư lát.
   "Lễ đính hôn tuần sau gặp "
   "Ha ha" Nghe thấy Ngải Đăng như vậy, bá tước Kerr Ôn lại cười phá lên, "Sợ ba đồng ý sao?"
   "Ngài sao?" Ngải Đăng nhìn thẳng ánh mắt của ông ta hỏi lại câu.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   39. Adele kì lạ,...

   Edit: Kakulin

   beta: Quảng Hằng

   " thực ra, tại Loan Tiêu Tiêu với chức vị bá tước phu nhân của gia tộc Magnus vẫn chưa đủ tư cách , bởi vì thân phận của xứng đôi cùng Ngải Đăng. Nhưng ta ngoài là bá tước, ta còn là người cha , ta cũng muốn mình đủ tư cách để làm người cha, con hiểu ?"

   Ngải Đăng vẫn như trước chút nào né tránh nhìn chăm chú vào cha ngồi phía sau bàn.

   " ấy thích hợp làm bá tước phu nhân, nhưng lại thích hợp làm vợ của con, làm cảng tránh gió phía sau con, vấn đề này liên quan đến luật bù trừ, biết cách nắm giữ như thế nào cần cha phải dạy con chứ, từ con vố thong minh, ba cũng hy vọng bé Tiêu Tiêu đó cũng hiểu chuyện như con.”

   Trong ánh mắt Bá tước Kerr Ôn mang tia nhìn lạnh lẽo mấy thân thiết, đây có lẽ là lần đầu tiên ngồi chuyện cùng Ngải Đăng? ra loại cảm giác này tồi.

   Ngải Đăng kinh ngạc nhìn thành khẩn của cha, có dối trá, có che dấu, dung trái tim trao đổi với trái tim. có chút được tự nhiên nhìn cha mình gật gật đầu, ra cha biết mình cần là cái gì, cũng đúng, làm sao cha lại biết chứ, ông ta trải qua bao năm tháng, địa vị cao tới đâu, thân phận dù tôn quý như thế nào cũng sánh bằng cái nhăn mày, nụ cười, bởi vì đó mới là hạnh phúc đích thực.

   "Sắp xếp cho cha cùng cha mẹ Tiêu Tiêu  gặp mặt , con trai sắp đính hôn, lão già như cha đây cũng nên cống hiến chút phải ?" Bá tước Kerr Ôn đứng ở phía sau Ngải Đăng vỗ vỗ bờ vai của .

   "Cám ơn ngài, cha" Ngải Đăng lòng, tuy rằng cho tới nay thấy cách nhìn của cha đối với mình cảm thấy quan trọng, nhưng giờ khắc này trong lòng mình vẫn vui sướng, tình nếu như có thể được  chúc phúc của người thân, ra là đẹp như thế này.

   "Về phần Katerine, bà ấy quấy rầy gì các con đâu, chuyện đó con có thể yên tâm."

   "Vâng." Cha nhắc đến bà ta vào lúc này, chẳng qua hy vọng có thể nể tình ông mà buông tha Katerine. Nhưng, ai có thể tổn thương Tiêu Tiêu mà phải chịu nhận hậu quả gì, bà ta đương nhiên nhận được trừng phạt.

   Nhìn bóng lưng Ngải Đăng ra cửa , trong lòng bá tước Kerr Ôn vừa vui mừng lại vứa khổ sở , chuyện tình của ông thể hoàn thành vậy cứ để cho con ông hoàn thành , ông lấy được hạnh phúc cứ để cho con ông hạnh phúc .

   Sáng ngày thứ hai, Tiêu Tiêu chuẩn bị ra Ngải Đăng đón mẹ, trong vườn hoa gặp được người rất ư là quỷ dị , phải đó đích thực là dị nhân. đầu kết nơ con bướm màu hồng phấn   to, mặc người chiếc váy màu hồng nhạt của công chúa, cả người toàn bộ đều trắng nõn nà .

   nhìn thấy Ngải Đăng, ánh mắt sáng lấp lánh, hét lớn

   " Ngải Đăng, Ngải Đăng, Adele rất nhớ nha!"

   Ngải Đăng bên che chở Tiêu Tiêu tránh khỏi tập kích của cơn lốc màu hồng, bên cau mày chặt, đứa ngốc này sao lại đến đây. tên Adele bởi vì quán tính lão đảo thiếu chút nữa ngả sấp xuống. Nhưng lập tức xoay người tiếp tục đánh về phía Ngải Đăng, cười haha! Chạy nhanh đến trước mặt ngừng lại, hiểu nhìn chăm chăm Tiêu Tiêu trong lòng Ngải Đăng, sửng sốt khoảng vài giây đồng hồ, chu miệng lên hỏi" là ai? Tôi chưa từng gặp chị" .

   Tiêu Tiêu tựa vào vai Ngải Đăng  nhìn trước mặt tựa như con búp bê lớn, quay đầu nhìn Ngải Đăng, bé này hẳn là có quan hệ gì với Ngải Đăng? Đây hoàn toàn khác hẳn phong cách ngày thường của nha, sao Ngải Đăng lại có thể quen bé này.

   " lễ phép , Ngải Đăng, ấy để ý tới em, để ý đến em kìa, đừng thích ấy được , ?" Adele lại chuyển bộ mặt rất chi là háo sắc đến, cẩn thận hỏi Ngải Đăng.

   Thế này Tiêu Tiêu mới phát có chỗ nào đó được bình thường, bé này hành vi cùng tuổi tác rất tương xứng, nếu người nghe chỉ nghe chuyện còn tưởng rằng chỉ mới mấy tuổi thôi. Nhưng nhìn rất chi là lớn ah! đoán rằng khoảng mười mấy đến hai mươi tuổi .

   Ngải Đăng trả lời Adele mà chỉ hỏi lại câu  "Bruce đâu?"

   " ấy tìm Tony cho Adele " Tony là chó của Adele, chú cún đáng của khách quý áo hồng này, đến chỗ nào đều mang theo nó.

   " tìm trai " Ngải Đăng nghĩ mình lãng phí thời gian với con nhóc ở nơi đây, trực tiếp ra lệnh.

   " muốn mà, em muốn Ngải Đăng cơ." Adele lắc đầu, mở đôi mắt to nhìn Tiêu Tiêu tay trong tay của Ngải Đăng, Ngải Đăng chưa bao giờ cho mình thân đến như vậy, nhưng vì sao người này có thể?Chẳng lẽ tại Ngải Đăng ca ca có thể cho người khác làm như vậy ?

   Adele thử tính  vươn tay ra nắm lấy Ngải Đăng, lại lần nữa vô tình bị gạt bỏ ra. Điều này làm Adele rất mất hứng, mếu máo sắp khóc, Tiêu Tiêu nhìn bé mà rất đỗi buồn cười khóc đến phen nước mũi, nước mắt lẫn lộn , vẻ mặt đó hoàn toàn muốn che dấu, làm ra vẻ gào khóc.

   Tiêu Tiêu lấy khăn từ trong tay mình đưa cho  , nhưng  Adele thèm để ý và đón nhận, còn đứng chắn trước mắt Tiêu Tiêu, vừa khóc vừa kêu gào,

   "Dựa vào cái gì có thể chạm vào người ta, hu hu, người quái dị, hu hu, xấu chết được."

   "Phốc" Tiêu Tiêu rốt cục nhịn được cười phá ra, bé này rất vui nha! Ngay cả mắng chửi người cũng biết, giống như 1 đứa bé nha, có linh tính bé này ở cùng với Dạ Bố Trí hợp nha,

   "Adele, đủ rồi!" Ngải Đăng kéo Tiêu Tiêu về, nghiêm khắc  nhìn con nhóc ngốc cố tình gây  kia, càng ngày càng quá mức, bây giờ lại còn học công kích người khác?

   "Ô ô, mắng em, em chờ lâu, vừa về liền mắng em, hu hu." Adele vừa khóc vừa tủi thân.

   "Adele, sao em lại chạy đến nơi đây?" Nghe được tiếng khóc của , ngườ thanh niên ôm chú chó từ phía sau chạy đến, là Bruce mà lần trước Tiêu Tiêu gặp qua trong yến hội.

   Adele như là thấy cứu tinh của mình , ôm trai của mình khóc lợi hại hơn nữa, vị khách quý màu hồng ôm lấy trai kêu gào.

   "Khụ, được rồi, được rồi, Adele đừng khóc, khóc đẹp" Giống như vỗ đứa bé, Bruce thuần thục  vỗ lưng em mình, làm cho thở bình thường lại. Câu thực đúng là dùng được, Adele khóc thút thít vài cái rồi ngừng lại, nhưng vẻ mặt vẫn mếu máo ủ rủ nhìn thân mật của hai người trước mặt.

   "Bruce, hãy trông nom tiểu muội của cậu tốt." Ngải Đăng xong lôi Tiêu Tiêu vào người nhìn hai người rất thân thiết về hướng cửa lớn.

   Lên xe, Tiêu Tiêu còn ngừng nhìn quanh về phía sau, Bruce xứng với thiên chức  trai ah!, Có trách nhiệm có thể sánh bằng Thần Thần, lại săn sóc em như vậy .

   " nhìn cái gì?"

   " ấy là Adele có phải hay . . ." Tiêu Tiêu chỉ chỉ đầu mình khoa tay múa chân vài cái.

   "Trí lực của Adele chắc hẳn có chút vấn đề" Quả nhiên giống như Tiêu Tiêu nghĩ, xinh đẹp như vậy  là có chút đáng tiếc.

   "Adele thích ?" Tiêu Tiêu chế nhạo  nhìn Ngải Đăng, nghĩ tới Ngải Đăng còn rất được các bé hoan nghênh a.

   Ngải Đăng ngậm miệng biết trả lời như thế nào, con nhóc ngốc kia gây phiền toái cho mình. Vươn tay ôm chầm Tiêu Tiêu, hôn lên môi mang theo ý cười của , dùng hành động thực tế cho thấy lòng mình là thuộc về .

   Lúc chạng vạng, Tiêu Tiêu mang theo vài thứ ở bên ngoài về nhà, Dạ Bố Trí ngồi ở sô pha xem tivi, màn ảnh chiếu phim hoạt hình, tuy rằng ngôn ngữ hoàn toàn thông, nhưng Dạ Bố Trí vẫn xem cách ngon lành . Cầm bộ áo tắm mới mua đưa cho Dạ Bố Trí thay, thuận tiện vỗ vỗ cái bụng tròn ăn no.

   "Bé cưng à." Ngải Đăng chuyện điện thoại xong đẩy cửa bước vào, ngồi vào sô pha nhìn Tiêu Tiêu giúp Dạ Bố Trí   mặc quần áo  "Bạn của em tìm được rồi"

   ra Tiểu Vũ trong lúc vô tình phát Khắc Tra Thế lại cón dây dưa cùng khác, vì thế suy sụp tinh thần, thất vọng  rời nhà ra ngoài, ngàn dặm xa xôi  quay về Trung Quốc tìm Tiêu Tiêu, may mắn sau lại bị Ngải Đăng phái người   tìm được đúng lúc, nếu đường phiêu bạt, bị tổn thương vì tình biết chừng xảy ra chuyện gì đâu.

   "Vậy Tiểu Vũ tại sao rồi?" Tiêu Tiêu kéo kéo quần áo Ngải Đăng, có chút lo lắng. Bị người phản bội Tiểu Vũ tại thương tâm đến mức nào a!

   ''Cùng bác trai cùng nhau ngồi phi cơ đến Na Uy, có thể ngày mai đến ."

   "Baby?" Tiêu Tiêu có chút kỳ quái, nghe Baby muốn tới a, chẳng lẽ là bởi vì rời được mẹ sao?

   "Đúng, còn có an hem nữa.” Ngải Đăng tiếp tục bỏ lại quả bom nặng kí.

   "Thần Thần cũng tới? !"

   "Ừm, tới tham gia lễ đính hôn của chúng ta, bé à."

   ** * *

   Tiểu Vũ cùng Tiêu Tiêu  gặp nhau có thể là thiên địa chấn động, Tiểu Vũ vừa xuống máy bay nhìn thấy Tiêu Tiêu, từ lúc rời nhà đến bây giờ vẫn đều chịu đựng, nước mắt cũng khống chế nổi rồi, Tiêu Tiêu lại là người đa cảm, nhìn thấy bạn thân của mình khóc đến lợi hại như vậy, nước mắt của mình cũng nhịn được nữa , vì thế mọi người liền nhìn thấy cảnh hai giống như sinh ly tử biệt ôm nhau khóc là thảm ah.

   Ngải Đăng nóng nảy, thân thể Tiêu Tiêu còn chưa được khỏe, khóc như vậy sao được, đôi tay mạnh mẽ đem người trong lòng đoạt lấy , nhưng hai lại ôm chầm nhau, làm sao đều  phân ra.

   "Bé cưng à, đừng khóc nữa mà." Ngải Đăng giống như người hầu cầm khăn tay theo bên cạnh, Loan ba ba ở trước mặt con rể cố giả bộ vẻ mặt nghiêm túc nhưng cũng duy trì nổi, căn bản chú ý đến nhưng bây giờ vẫn là có cảm tình a.

   "Được rồi, được rồi mà, các con cũng là, trước công chúng lại  dọa người như vậy."  Hà Thanh Lăng kéo cái khăn cho hai lau nước mắt, chuyện cũng xảy ra, sao lại khóc thành như vậy, ánh mắt Tiêu Tiêu đều sưng đỏ .

   "Khụ, Tiêu Tiêu bảo bối, con đón cha như vậy sao!"

   "Baby" Tiêu Tiêu ủy khuất  kêu tiếng, trong ánh mắt còn chứa nước mắt.

   "Tiêu Tiêu bảo bối, mau tới đây cho cha gương mặt xinh đẹp xem nào,cha nhớ con sắp chết rồi!”

   Loan Thần Thiên rảnh rỗi ở bên, đành phải kéo em rể qua bên chuyện, hỏi tình trang tại của hôn lễ, từ sau khi xác nhận quan hệ của Tiêu Tiêu cùng Ngải Đăng, quan hệ hai người này càng ngày càng tốt, chỉ ở thương trường, ngay cả trong cuộc sống cũng tìm được đề tài chung.

   " Vết thương của Tiêu Tiêu lành chưa?" Nhìn thấy em vui vẻ hẳn là có vấn đề rồi, sớm với ba ba ở cùng Ngải Đăng là có vấn đề.

   "Vâng, Tiêu Tiêu gần như hết hẳn" Ánh mắt Ngải Đăng nhìn Tiêu Tiêu cực kỳ ôn nhu, cách Tiêu Tiêu quá xa.

   "À, lễ đính hôn ngày kia đều chuẩn bị xong? Có gì cần giúp đỡ ?" Có em rể làm người ta yên tâm đến thế, Loan Thần Thiên cảm thấy vô cùng  thoải mái.

   " Sắp xếp xong cả rồi, chỉ là tiệc gia định mà thôi."

   "Ừm, chỗ ở cậu cũng cần phiền toái, trước khi ba tôi đến mua căn nhà rồi" Loan ba ba nghĩ rằng con rể là nửa người Na Uy, muốn cho con ở nhà mẹ đẻ để yên tĩnh và tốt hơn.Vạn nhất ở địa phương này về sau có ủy khuất gì đó, cho dù cần thỉnh thoảng mình đến đây du lịch ngẫu nhiên cũng thể dùng.

   "Ừm, có cần gì  cứ với tôi , hoặc là trực tiếp gặp Phi Lực là được"

   Cả nhà Loan gia đều đến Na Uy rồi, lúc này Ngải Đăng cũng ngăn cản được Tiêu Tiêu dời qua ở cùng gia đình, đành phải an ủi mình cho Tiêu Tiêu gian riêng trước hôn nhân, bởi vì tục lệ kết hôn ở Na Uy quy định đăng ký trước khi kết hôn phải đính hôn trước, mà sau nghi thức đính hôn khoảng nửa năm mới cử hành hôn lễ, nhưng ở Na Uy, ra đính hôn cùng kết hôn ý nghĩa khác nhau lắm .

   Tiêu Tiêu cùng Tiểu Vũ giống như trước, thường kéo nhau nằm ở giường kể cho nhau nghe những chuyện trong lòng mình, tâm tình Tiểu Vũ   bình phục rất nhiều, nhưng ra Tiêu Tiêu thể tin được KHắc Tra thâm tình đến thế saolaij có thể phản bội Tiểu Vũ, nhưng Tiểu Vũ   thực kiên định, chỉ kém bắt gian tại trận . Hai người cứ như vậy hàn huyên cả đêm, kết quả ngày hôm sau thời gian thử lễ phục cũng đến muộn, Tiêu Tiêu còn nằm vùi ở giường dậy nổi.

   Ngải Đăng quấn cả chân lẫn người lại, sau đó bế ra ngoài, Tiêu Tiêu cứ mơ màng bị bế đến phòng thử trang phục như thế, Ngải Đăng chọn mấy bộ lễ phục rồi tự mình giúp đổi áo.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   40, lễ đính hôn. . .

   Edit: Tiểu Tiểu Và Quảng Hằng

   "Đính hôn phải mặc lễ phục màu trắng hết sao?" Tiêu Tiêu nhìn thấy Ngải Đăng lấy vào  vài món đều là lễ phục màu trắng thuần khiết, chỉ là kiểu dáng có chút khác biệt mà thôi.

   " thích nhìn em mặc đồ màu trắng " Ngải Đăng kéo Tiêu Tiêu hôn xuống tay , vươn tay cởi bỏ nút thắt y phục của .

   "Để em tự cởi ." Tiêu Tiêu có chút đỏ mặt, mặc dù đối với thân thể lẫn nhau đều biết hết rồi, nhưng vẫn còn có chút ngượng ngùng . Rất nhanh cầm lấy váy mặc vào, Bộ y phục nổi bật lên dáng người Tiêu Tiêu càng phát ra  thướt tha. Ngải Đăng đứng ở phía sau Tiêu Tiêu, thân thể hai người dán sát vào nhau thân mật   có khe hở. Bộ lễ phục khỏa ngực của Tiêu Tiêu làm cho người ta hít thở thông,  cổ thon dài  làm cho Ngải Đăng kìm lòng đậu  hôn lên, từng chút, từng chút hướng lên , Tiêu Tiêu hơi nghiêng đầu, môi Ngải Đăng lạp tức che kín môi , moi lưỡi ấm nóng chạm vào nhau cuồng nhiệt.

   Nụ hôn kịch liệt   nồng nhiệt làm cho Tiêu Tiêu mềm nhũn, trước ngực phập phồng kịch liệt, ngực thấp mê hoặc làm cho Ngải Đăng xem thẳng mắt, đem Tiêu Tiêu xoay lại, gắt gao  ôm lấy nàng, da thịt  ma sát làm cả người Ngải Đăng khô nóng, vốn dĩ chỉ là vuốt ve đơn thuần, bắt đầu trở nên có chút gấp gáp, bàn tay to đặt ở cái mông mượt mà của Tiêu Tiêu hình thành thị giác kích thích mãnh liệt  .

   "Ưm. . . Đừng mà. . . Bên ngoài còn có người" Tiêu Tiêu vất vả mới thốt thành lời.

   "Ngoan, đừng sợ" Ngải Đăng đem Tiêu Tiêu ôm đến ghế nằm của phòng thử áo, để ngồi vào người của mình.

   "Đừng. . . Quần áo nếu làm. . . nhăn " Ngày mai phải mặc, Ngải Đăng khi kích động cái gì đều để ý, nếu làm hư làm sao bây giờ.

   Bất quá Ngải Đăng giúp Tiêu Tiêu giải quyết cái vấn đề khó khăn này, hơi dùng sức, lễ phục liền từ người Tiêu Tiêu rời khỏi, toàn thân chỉ còn lại có quần lót .

   "A" Tiêu Tiêu từ đối diện  trong gương nhìn thấy mình lõa thể liền bối rối, kinh hô tiếng nhào vào trong lòng Ngải Đăng.

   "Ha ha" Ngải Đăng tựa hồ thực hưởng thụ Tiêu Tiêu   thương nhung nhớ, nhịn được cười phá lên.

   "Ngứa. . . Chúng ta trở về. . . Đừng ở chỗ này" Tiêu Tiêu bắt lấy bàn tay thám hiểm chung quanh của Ngải Đăng, khẩn cầu.

   "Bảo bối, em nhìn này," Ngải Đăng chỉ vào hạ  thân mình chuẩn bị sẵn sàng, tại muốn vận sức chờ phát động rồi, kéo tay Tiêu Tiêu bao vây lấy người em của mình.

   "Dùng tay được ? Nếu biến thành người đều là dấu xanh tím là khó xem " Tiêu Tiêu thấy tình thể thương lượng, đành phải tranh thủ cơ hội cuối cùng  .

   Đôi tay bé kéo khóa kéo ra, chui vào, đặt lên cự vật to lớn nóng bỏng, trượt nhàng , bình thường đều là Ngải Đăng chủ đạo, hôm nay Tiêu Tiêu muốn chính mình hoàn thành nhiệm vụ gian khổ  này có chút khó khăn, suy nghĩ cả nửa ngày, Ngải Đăng vẫn có chút dấu hiệu mềm xuống gì cả, ngược lại gấp đến độ ra đầu mồ hôi, đống nhân viên cửa hàng vẫn chờ ở bên ngoài, tuy rằng những người đó dám tới gần nhưng ở bên trong thời gian dài như vậy, ai cũng biết bọn họ làm những gì .

   "Thoải mái ?" Tiêu Tiêu ngẩng đầu quan sát phản ứngcủa Ngải Đăng  , cảm giác vẻ mặt rất bình tĩnh, khỏi có chút thất bại, tay cũng bắt đầu mỏi rồi, còn vẫn duy trì đồng dạng tần suất.

   "Bảo bối, quá chậm" cảm giác tay của Tiêu Tiêu hoàn toàn là quá , chút độ mạnh yếu đều có, khiến  trong lòng ra ngứa ngáy, chính là khó dập hỏa.

   " rất nhanh rồi mà, nếu tự làm ?" Tiêu Tiêu xong chuẩn bị buông tay ra, lại bị Ngải Đăng phát bắt được dùng sức  cọ xát hai cái.

   "Xấu xa, tay em đau quá rồi." Tựa vào vai Ngải Đăng, tay vô lực  vận động cao thấp.

   Đợi cho lòng bàn tay ma sát  còn cảm giác, Ngải Đăng rốt cục hành động, hung hăng  ôm lấy đầu Tiêu Tiêu, phát ra tiếng gầm , lửa nóng liền toàn bộ phun trong lòng bàn tay Tiêu Tiêu.

   Lúc mở cửa ra ngoài, mặt Tiêu Tiêu đều sắp vùi vào trong quần áo của Ngải Đăng , hai gò má đỏ rực , tay cũng có chút mất tự nhiên. Tuy rằng biết mọi người biết, nhưng vẫn có cảm giác giống như bị người xem hết.

   Trong cửa tiệm trừ ra cũng chỉ còn lại có nhân viên cửa hàng, mà lúc này nhóm nhân viên chính của cửa hàng theo quy củ  đứng thành hàng chờ Ngải Đăng  phân phó, Ngải Đăng đem lễ phục vừa rồi thử xong   đưa cho nhân viên cửa hàng cho bọn họ gói lại .

   "Bé ngoan, còn muốn những thứ gì?" Ngải Đăng nhìn Tiêu Tiêu ở trong lòng, tâm tình tốt hỏi.

   "Trở về . . . Trở về" Tiêu Tiêu 1 phút cũng muốn sống ở chỗ này, cả người cũng được tự nhiên, tay còn dinh dính vô cùng thoải mái.

   Vừa về tới phòng, Tiêu Tiêu liền phóng vào phòng tắm tắm rửa, bởi vì ngày mai phải làm lễ đính hôn rồi, cho nên hôm nay Ngải Đăng vẫn bị đuổi về chỗ ba mẹ.

   "Ách. . . Xin chào" Tiểu Vũ nghe được Tiêu Tiêu trở lại, lập tức liền vọt tới phòng tìm , nhưng vừa vào cửa cũng chỉ thấy Ngải Đăng nửa ngồi nửa nằm ở giường Tiêu Tiêu, người nam nhân này chỉ thấy quá 2 lần tính là quen thuộc.

   Ngải Đăng gật gật đầu với , sau đó lai tiếp tục cúi đầu xem tờ báo trong tay.

   Tiểu Vũ xấu hổ chút, vào được lui cũng nên, đành phải kiên trì hỏi"Tiêu Tiêu đâu?"

   "Tắm rồi." Ngải Đăng tùy ý  đáp   câu, buông báo xuống nhìn ra ngoài, trong phòng tắm trong chốc lát có động tĩnh, suy nghĩ có nên vào nhìn chút hay .

   "Nga, lát tôi đến."

   Tiểu Vũ mới vừa , trong phòng tắm liền truyền đến tiếng hét của Tiêu Tiêu   "Ngải Đăng, em quên lấy áo ngủ " .

   Ngải Đăng cầm áo ngủ mở cửa phòng tắm ra, bên trong bởi vì hơi nước tầm nhìn rất ngắn, Tiêu Tiêu ôm ngực ngồi ở trong bồn tắm. Ngải Đăng vươn tay đem từ trong nước ôm ra, lấy khăn tắm bao lấy.

   "Em quyết định rồi, em muốn giảm béo" Tiêu Tiêu xoa bóp thịt lưng của mình , có chút bất mãn, gần đây đều bị Ngải Đăng nuôi cho béo ú thế này.

   " cho phép" tuyệt cảm thấy Tiêu Tiêu mập, càng muốn giảm béo, cho dù là cũng được.

   "Mập mặc áo cưới rất khó coi" Mỗi người phụ nữ đều hi vọng trong ngày hôn lễ mình là đẹp nhất , trước khi kết hôn dù mập cũng la hét muốn giảm béo, giảm béo.

   "Em mập"

   "Đều tại , mỗi ngày ép em ăn quá nhiều" Hai tay leo trẻo, bấu víu cổ Ngải Đăng để cho ôm mình ra ngoài.

   "Ăn nhiều chút tốt hơn, em rất gầy" Bọn họ mỗi đêm ôm nhau đều sợ đem áp đau, giống như đối với oa nhi, dể vỡ như thủy tinh nhàng che chở

   "Hừ, chút cũng gầy, tháng trước đặt  váy, tháng này cảm giác chật" còn chưa tới Na Uy, Ngải Đăng cho người đo kích thước của Tiêu Tiêu, bắt đầu làm lễ phục đính hôn.

   "Em mặc rất đẹp mà. " Đẹp đến mức lúc ấy mình liền nhịn được rồi, đối mặt Tiêu Tiêu luôn có trạng huống đột phát.

   "Cái kia, ngày mai phải dậy sớm sao?" Nghĩ ngày mai phải đính hôn, Tiêu Tiêu vẫn cảm thấy có điểm thể tin được, mình cũng sắp làm vợ người ta rồi, cảm giác thời gian trôi qua thực vui vẻ.

   "Ừm, đêm nay ngủ sớm chút, ngày mai tới đón em"

   Đem Tiêu Tiêu đặt lên giường, đắp kín mền, dỗ ngủ Ngải Đăng mới nhàng rời .

   Hôm nay ngôi biệt thự cổ kính của gia tộc Magnus phi thường náo nhiệt, trong đại sảnh được hoa tươi lấp kính làm thay đổi hoàn toàn, mặc dù chỉ là vì gia chủ đính hôn mà tổ chức  tiệc, nhưng phàm là những người có liên hệ đến gia tộc Magnus, hơn phân nửa quý tộc thượng lưu đều đến đây.

   Giờ phút này Tiêu Tiêu ngồi ở trong phòng nghỉ trang điểm lại, cũng có gì là lo lắng, có vẻ thực tươi mát tự nhiên, áo trắng đem nổi bật lên càng phát ra  cao quý. Tiêu Tiêu bởi vì sợ ăn nhiều  bụng to ra , cho nên từ buổi sáng đến bây giờ đều chỉ uống nước trái cây, ngồi ngay ngắn ở ghế từ từ nhắm hai mắt để cho thợ trang điểm giúp xử lý.

   "Tiêu Tiêu, giờ lập gia đình, về sau cũng thể tùy hứng như vậy nữa"  Hà Thanh Lăng ngồi ở bên cạnh nắm lấy tay Tiêu Tiêu, trăm mối cảm xúc ngổn ngang, cảm thấy con còn , nhưng bây giờ phải đem giao cho người khác .

   "Dạ" Tiêu Tiêu nhịn xuống  muốn khóc, Tiêu Tiêu dùng sức nắm lấy tay mẹ.

   "Tuy rằng Ngải Đăng cưng chìu con, nhưng con cũng nên quan tâm nó nhiều hơn, thể luôn để nó chiếu cố con, biết ?"

   "Con sao có thể quan tâm ấy chứ" Tiêu Tiêu nghe thấy mẹ như vậy liền đồng tình .

   "Nhìn con kìa, lại nổi tính trẻ con ra nữa rồi, ăn bữa cơm đều phải dỗ còn gọi quan tâm nó a" Ngay cả thợ trang điểm bên cạnh nghe mẹ cũng nhịn được bật cười.

   "Hừ, con đâu có bảo ấy đút con  đâu" Tiêu Tiêu ngượng ngùng  cúi đầu, má hồng đỏ hơn. Lúc này nhắc Tào Tháo, Tào Tháo đến, Ngải Đăng vừa vặn đẩy cửa tiến vào, nhìn thấy vợ bé của mình thẹn thùng  cúi đầu. Hôm nay Ngải Đăng phối hợp với Tiêu Tiêu mặc bộ Âu phục màu trắng , thẳng tắp, quần áo cắt vừa người, khiến cho như Vương tử từ trong tranh bước ra.

   "Bé ngoan, chuẩn bị xong chưa?" Ngải Đăng đến trước mặt Tiêu Tiêu ngồi xổm xuống, nhìn hôm nay vì mình xinh đẹp như vậy lại nhịn được muốn hôn môi .

   "Dạ, bắt đầu sao?"

   "Vẫn chưa, nhưng cha đến rồi, ở bên ngoài cùng bác trai chuyện"

   "Thân gia đến đây a, bảo tất cả mọi người vào , Tiêu Tiêu chuẩn bị xong."  Hà Thanh Lăng đứng lên, đây là lần đầu tiên các gia trưởng hai nhà gặp mặt.

   Rất nhanh tán gẫu  chút, Loan ba ba cùng bá tước Kerr Ôn liền cùng nhau vào, hôm nay  Loan ba ba hiếm khi ăn mặc vô cùng nghiêm trang như thế này, khuôn mặt tươi cười vui mừng tựa như phật Di Lặc. tại mong muốn đạt   nửa, nếu con trai mình cũng cưới thêm con dâu về nhà, sau đó Tiêu Tiêu bảo bối sinh đứa cháu cho mình chơi đùa càng hoàn mỹ.

   "Nhị Nhị?"

   Tiêu Tiêu kinh ngạc  nhìn thấy bá tước Kerr Ôn đến trước mặt mẹ mình, ra ông ấy cũng biết tiếng Trung sao? ! tại tình huống này là thế nào? Sao lại có cảm giác quỷ dị như vậy.

   Hà Thanh Lăng nhíu mày  nhìn tay mình bị lôi kéo, có chút khó hiểu, thân gia quá nhiệt tình , đây lần đầu tiên gặp mặt nha.

   Hình như là phát giác mình thất thố, bá tước Kerr Ôn buông tay ra khẽ ho hai tiếng, cẩn thận  nhìn chằm chằm  Hà Thanh Lăng trước mặt trong chốc lát, biểu tình bắt đầu trở nên có chút tuyệt vọng, tuy rằng rất giống, nhưng đây phải là Nhị Nhị.

   "Cha?" Ngải Đăng tới cứu vớt thanh bạch của mẹ vợ, bước đến đỡ lấy cha mình có chút lảo đảo, nghi hoặc  hỏi.

   "Các người quen nhau?" Loan ba ba ghen  tỵ ôm vợ, nhiều năm như vậy, sao ông vẫn biết bà xã của mình có quen biết lão nam nhân ngoại quốc tuấn này.

   "Em biết" Vợ ông vội vàng xua tay phủ nhận, bà biết người này a, cũng thể để cho ông xã hiểu lầm.

   Loan Thần Thiên lúc này cũng đến, mà phía sau giống theo đuôi theo  dĩ nhiên là Adele, còn tại càng ngừng tiến đến trước mặt Thần Thiên chuyện, thấy Ngải Đăng trong phòng  cũng có bò lên . Toàn bộ phòng cũng chỉ nghe được tiếng Adele bô bô ồn ào, Tiêu Tiêu có chút hiểu chuyện gì xảy ra, đứng ở phía sau Ngải Đăng ôm cánh tay nhìn màn phức tạp trước mắt này  .

   "Là tôi nhận lầm người" bá tước Kerr Ôn miễn cưỡng  nở nụ cười, muốn cứu lại cục diện cứng ngắc  .

   "Tổng tài, bên ngoài chuẩn bị xong" Phi Lực nhận được ánh mắt Ngải Đăng, vội vàng .

   "Ừm, chúng ta ra ngoài trước " Ngải Đăng ôm Tiêu Tiêu dẫn đầu ra ngoài.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

    

   41, song hỷ lâm môn . . .

   Edit: Tiểu Tiểu Và Quảng Hằng

   Khi đôi tình nhân theo phía sau bá tước Kerr Ôn thang xoay tròn chậm rãi xuống trong đại sảnh bộc phát ra trận vỗ tay nhiệt liệt , Tiêu Tiêu tay kéo Ngải Đăng, tay khẽ nâng làn váy, đối mặt đèn loang loáng thực tự nhiên  lộ ra nụ cười hạnh phúc.

   trường có rất nhiều phóng viên đến đây đều vì tin tức người thừa kế  gia tộc Magnus đính hôn, người hai nhà đứng thành hàng hào phóng  để cho mọi người chụp ảnh, trước kia Tiêu Tiêu ở Na Uy rất ít lộ diện trước mặt phóng viên, truyền thông chỉ biết vị hôn thê Ngải Đăng  là đến từ gia đình thương nhân Trung Quốc, mà lần này vẫn là Tiêu Tiêu lần đầu tiên làm nổi bật tâm tư của nhân vật.

   Sau đó do bá tước Kerr Ôn phát biểu chuyện, chính thức tuyên bố tin tức  Ngải Đăng cùng Tiêu Tiêu đính hôn , theo quy củ kế tiếp là vị hôn phu thê hai người cùng nhảy điệu vũ đầu tiên.

   Ngải Đăng nâng tay Tiêu Tiêu vào sân nhảy, đây là lần thứ ba hai người khiêu vũ trước mọi người, nhưng lại ăn ý dị thường, khán giả chung quanh dần dần cũng gia nhập vào đó, đôi lại đôi cùng nhau nhảy múa, tất cả mọi người ăn ý  đem vị trí ở giữa nhường lại cho hai vị nhân vật chính.

   "Bé ngoan?" Ngải Đăng phát môi Tiêu Tiêu   có chút trắng bệch, lập tức liền dừng lại bước khiêu vũ, ôm eo của .

   "Em sao" Tiêu Tiêu đem mặt vùi sâu vào trong lòng Ngải Đăng, có thể là ngày chưa ăn gì, nên cảm giác đầu có chút choáng váng.

   "Chúng ta nghỉ ngơi chút?"

   "Đừng, cần" Cả đời chỉ có lần  đính hôn cũng thể bởi vì mà xảy ra sai lầm, ngẩng đầu còn muốn gì đó với Ngải Đăng, lại cảm giác tầm mắt mơ hồ nhìn thấy chung quanh rung chuyển, ở trong tiếng kêu sợ hãi của mọi người chung quanh rốt cục mất tri giác.

   Khi Tiêu Tiêu...tỉnh lại, chung quanh thực im lặng, có tiếng huyên náo, cũng có thanh tấu nhạc, nhìn bốn phía chút, là ở trong phòng ngủ, chung quanh ai, Tiêu Tiêu cảm thấy trận hoảng hốt, muốn ngồi dậy. Lúc này cửa từ bên ngoài đẩy ra, Ngải Đăng thấy động tác của Tiêu Tiêu   vội vàng bước đến, thả khay từ tay xuống  .

   "Ngoan, nằm xuống nghỉ ngơi nhiều, đừng , đút  em ăn chút gì nha." Tiêu Tiêu cảm thấy biểu tình của lúc này  Ngải Đăng  rất bình thường, có chút rối rắm lại có chút vui sướng.

   "Em bị sao vậy?" Tiêu Tiêu đè huyệt thái dương, cảm thấy đầu vẫn có chút đau.

   "Ngoan, trước ăn xong rồi với em" Ngải Đăng hôn lên tay Tiêu Tiêu, bưng lên bên cơm rang do mẹ tự mình làm, đút cho Tiêu Tiêu.

   "Em bị bệnh sao?" Há mồm hưởng thụ hầu hạ của Ngải Đăng, Tiêu Tiêu có chút tiều tụy  hỏi, nếu sinh bệnh  làm sao có thể cảm giác cả người đều có chút sức lực.

   "Bé ngoan" Ngải Đăng chăm chú nhìn Tiêu Tiêu, khống chế nổi nội tâm  vui sướng, " sắp làm cha" .

   Nháy mắt Tiêu Tiêu   mở mắt to , miệng cũng dài  thành hình 0, làm ba ba? như vậy có?

   "A. . ." Tiêu Tiêu lập tức nhảy lên, cả người hoàn toàn còn suy yếu như vừa rồi, đứng ở giường muốn nhảy lên, a a, được làm mẹ! !

   "Bé ngoan, dừng lại, cẩn thận cục cưng" Ngải Đăng khẩn trương  đỡ lấy Tiêu Tiêu nhảy loạn, bác sĩ mới  trước 3 tháng vẫn chưa ổn định, nhất định phải cẩn thận.

   Tiêu Tiêu vọt tới bên giường, hai tay mạnh mẽ ôm lấy cổ Ngải Đăng  , kích động  hôn môi Ngải Đăng  , giấc mộng từ   của chính là sinh đứa nhóc, mỗi ngày cho nó ăn mặc   xinh đẹp .

   "Là trai hay ?" Tiêu Tiêu ôm lấy mặt Ngải Đăng hỏi.

   "Bây giờ còn chưa biết, bác sĩ mới 1 tháng." Ngải Đăng nhìn Tiêu Tiêu hiểu ánh mắt muốn khóc, tại cuộc đời của lại thêm phần trách nhiệm.

   "A, em đây về sau nhiều lắm nhẫn nại thêm chút, khó trách cảm giác gần đây cứ lên cân, ra là có cục cưng nha." Tiêu Tiêu lầm bầm lầu bầu  , bắt đầu chờ mong thời điểm cục cưng được sinh ra.

   Nhắc tới   việc này, sắc mặt Ngải Đăng   liền lạnh xuống"Bé ngoan, hôm nay em vẫn chưa ăn cơm?" Bác sĩ thế nhưng Tiêu Tiêu là vì bụng rỗng sau đó lại quá khẩn trương nên mới dẫn đến  não bộ cung cấp máu đủ mà té xỉu .

   "Ăn vào khi mặc váy có chút mập" Tiêu Tiêu cúi đầu yếu ớt, lúc trước lại biết có cục cưng mà.

   "Về sau được như vậy, mẹ mới vừa , về sau ẩm thực của em do bà tự mình phụ trách"

   "Mẹ?"

   "Bé ngoan, chúng ta đính hôn, về sau cũng nên đổi cách xưng hô chứ " về sau Tiêu Tiêu cũng phải gọi bá tước Kerr Ôn là cha .

   "Nga, mẹ, Baby đâu?"

   "Em sau này ở đây, ba mẹ để cho tiện chăm sóc cho em, quyết định  dời qua , bây giờ trở về thu thập rồi."

   " thích trai hay ?" Tiêu Tiêu sờ sờ bụng của mình, thần kỳ, nơi này đứa con.

   "Đều thích" Ngải Đăng tay ôm eo Tiêu Tiêu, tay chụp lên tay Tiêu Tiêu, sinh con trai ra có thể bảo vệ Tiêu Tiêu, sinh có thể cùng Tiêu Tiêu làm bạn, là áo bông của .

   "Ừm, sinh cục cưng, có thể chỉ thích cục cưng thích em hay ?" Tiêu Tiêu níu lấy áo Ngải Đăng  ngây thơ hỏi.

   " " thích cục cưng chỉ bởi vì là Tiêu Tiêu sinh , là minh chứng tình tốt nhất của Tiêu Tiêu cùng trong lúc đó.

   "Hừ, đơn giản như vậy, nhiều lời được sao!"

   " em, cục cưng cũng em" Ngải Đăng thực nguyện ý phối hợp cố tình gây .

   "Hắc hắc" Tiêu Tiêu ngây ngô cười  lại ôm sát Ngải Đăng.

   Từ lúc có cục cưng đến nay, cuộc sống của Tiêu Tiêu bị hoàn toàn bị đảo điên rồi, từ cái từ trực tiếp tiến hóa làm lão nhân dưỡng sinh. Bởi vì lo lắng an toàn khi mang thai, hôn lễ định vào 2 tháng sau, 2 tháng này nhiệm vụ của Tiêu Tiêu chính là an tâm dưỡng thai.

   Đối với Ngải Đăng mà , đây là song hỷ lâm môn, cha mẹ hai nhà cũng hiểu được mừng vui gấp bội. Nhưng tâm tình của Loan ba ba gần đây tốt lắm, luôn giống đề phòng cướp, đề phòng bá tước Kerr Ôn, thời thời khắc khắc vẫn duy trì lực chú ý ở độ cao nhất , ông cảm giác ánh mắt của bá tước Kerr Ôn khi nhìn vợ mình có chút gì đó là lạ, nhưng lại thể là lạ ở chỗ nào.

   Gần đây gia tộc Magnus luôn là tiêu đề trong các mặt báo, ban đầu chính là người thừa kế của gia tộc đính hôn, sau đó lại truyền ra tin tức có thai, tại ngay cả Bá tước phu nhân cũng cam chịu tịch mịch, tờ báo rất uy tín ở địa phương tung ra tin tức chấn động đó chính là bá tước phu nhân Katerine vài năm gần đây, trong lúc làm đại sứ từ thiện của trẻ mồ côi đem hầu hết số tiền viện trợ bỏ vào túi riêng, cũng ngầm ám chỉ là tiếp tế cho vùng đất gia tộc của  nhà mẹ đẻ. Sau đó, khi phóng viên lại vô tình tiết lộ ra câu chuyện ngoại tình của Katerine , khiến cho vị phu nhân bá tước với danh dự cao vút này xuống dốc phanh, các loại tin tức phản đối theo nhau mà đến.

   Bá tước Kerr Ôn sau khi biết tin tức này, biểu   dị thường trầm mặc, nhưng chỉ ngang qua bên cạnh Ngải Đăng đứng vững bước, chung quy gì thêm, chỉ phái người bắt tay vào làm đem Katerine đuổi về tư gò đất vạn cách tránh né tiếng gió, người biết chuyện cũng biết này tiễn bước dễ dàng, muốn tiếp trở về liền khó khăn.

   ** * *

   "Ọe. . ."

   Ngải Đăng chạy nhanh đưa Tiêu Tiêu khăn mặt sạch   cùng thanh tâm lộ, biết có phải là nguyên nhân tâm lý hay , từ lúc biết có  con cho đến nay, Tiêu Tiêu bắt đầu nôn nghén rồi, còn càng ngày càng lợi hại, vừa rồi cũng chỉ là ăn vài miếng trứng chưng, liền hận thể đem mật đều nhổ hết ra.

   "Bảo bối, có tốt chút nào ?" Ngải Đăng thuần thục  vỗ vỗ lưng Tiêu Tiêu, giúp thuận khí , đau lòng nhìn  sắc mặt có chút tái nhợt.

   "Ngô. . ." Ngải Đăng đưa lên nước cho súc miệng, để thoải mái  tựa vào trọng lòng ngực của mình.

   "Em đói" Tiêu Tiêu níu lấy quần áo Ngải Đăng đáng thương , rất đói bụng nhưng là ăn liền ói, ói ra lại muốn ăn, quả thực chính là tuần hoàn ác tính.

   "Ngoan, muốn ăn cái gì, liền bảo cho bọn họ lại làm" Ngải Đăng tại tuyệt thích cục cưng trong bụng  Tiêu Tiêu, làm hại Tiêu Tiêu vất vả như vậy, cơm cũng ăn ngon, buổi tối còn ngừng   toilet.

   "Muốn mẹ Lưu làm bánh nướng áp chảo hương hành thôi."

   "Được, cho người đưa Loan Thần Thiên về rồi, tại trước ráng chịu chút được ?" Bởi vì Hà Thanh Lăng luyến tiếc Tiêu Tiêu, Loan ba ba lại lo lắng thê tử, cho nên ngày nghỉ qua chỉ có Loan Thần Thiên mình về nước .

   "Vâng. . . À, đừng để nhiều dầu , rất hôi." Tiêu Tiêu vừa xong, liền thấy đoàn bóng đen vọt vào đến.

   "Tiêu Tiêu bảo bối, hôm nay nhiều ?" Loan ba ba làm xong vận động  nâng cao bụng tròn núc ních vội vàng chạy đến bên cạnh Tiêu Tiêu.

   "Baby, hôi quá à!" thân mồ hôi ẩm ướt, Tiêu Tiêu buồn cười  che mũi .

   "Nga nga, ba lập tức tắm rửa thay quần áo ngay, Tiêu Tiêu bảo bối đừng ghét bỏ ba ba."

   "Hắc hắc, mẹ đâu rồi, hôm nay yên tâm để mẹ mình?" Gần đây Loan ba ba rời mẹ Hà nửa bước, sợ rằng nam nhân ngoại quốc lợi dụng thời cơ, mẹ vô cùng tốt lại có khí chất Đông Phương thần bí, vẫn đưa tới ít sói  mơ ước.

   "A, ba quên mất, Tiêu Tiêu chờ ba tới nữa" Vừa xong Loan ba ba vừa gấp như lửa cháy chạy ra ngoài.

   "Ha ha. . ." Tiêu Tiêu nhìn bộ dạng khôi hài của Baby cười đến ngã ra sau.

   "Bé ngoan, đừng cười như vậy, lát nữa lại thoải mái" Ngải Đăng tại sắp thành chức bảo mẫu của Tiêu Tiêu  , lúc nào cũng bảo hộ trái phải.

   Mà lúc này Hà Thanh Lăng nắm tay Dạ Bố Trí bước chậm rãi trong vườn hoa phía sau, rất có chút khó tưởng tượng phía sau ngôi biết thực ổ kính này lại có mảnh vườn hoa rậm rạp đến như vậy, có thể nhìn thấy đám hoa cỏ này được chăm sóc vô cùng tốt

   Lực chú ý của Dạ Bố Trí   cũng ở hoa cỏ, sớm bị  chuồn chuồn hấp dẫn rồi, trong khoảng thời gian này Dạ Bố Trí tìm được bạn chơi, cùng tiểu nhi tử, hai đứa bé mỗi ngày đều ở bên ngoài chơi đến trời tối mới trở về ngủ.

   "Dạ Bố Trí, đừng chạy xa quá." Thấy vẻ nóng lòng muốn thử  của Dạ Bố Trí,  Hà Thanh Lăng đành phải buông cậu bé ra.

   Hà Thanh Lăng thực thích hoa hoa cỏ cỏ, trong nhà  vườn hoa đều bị Bố Trí phá. Hơn nữa rất hiếm khi nhìn thấy được cảnh tượng bạt ngàn của cánh đồng hoa như ở chỗ này, nhất là có Ngàn Lam Hạc Đạ sinh trưởng tốt tươi như thế.  Hà Thanh Lăng có chút kích động  vươn tay sờ, màu của cỏ rực rỡ có vẻ như có sinh mạng vậy, hơn lần thấy nó vẫn là hơn hai mươi năm trước , khi đó em họ của mình vẫn còn sống.

   " cũng thích nó sao?" thanh có chút trầm trọng cắt đứt suy nghĩ của Hà Thanh Lăng,  Hà Thanh Lăng quay đầu nhìn bá tước Kerr Ôn ở phía sau  .

   "Tại sao ông lại có thể có Ngàn Hạc Lam Đại?"

   " cũng biết nó tên là Ngàn Hạc Lam Đại? Vậy cùng Hà Nhị có quan hệ như thế nào?" Bá tước Kerr Ôn rất chậm, khi đến tên " Hà Nhị" này giọng có chút run rẩy, giống như bụi trần nhiều năm trong trí nhớ bị gợi lên.

   "Hà Nhị?"  Ánh mắt Hà Thanh Lăng   lóe lên cái, xác định  lập lại lần, bao lâu rồi bà chưa từng nghe qua tên này rồi, " ây là em tôi"

   "Ha ha, trách được, trách được Tiêu Tiêu lại có dáng vóc giống ấy như vậy " vào Ngàn Hạc Lam Đại, bá tước Kerr Ôn vươn tay ôn nhu vuốt ve giống như vỗ về tình nhân.

   Hà Thanh Lăng nín bụng  nghi vấn, nhưng mở miệng, bởi vì bà cảm nhận được bi ai đến từ người người nam nhân này, cái loại bi ai tuyệt vọng đến mức tận cùng này.

   " ấy từng Ngàn Hạc Lam Đại giống như là con của ây, nhưng là nhiều năm như vậy, tôi đem con nuôi lớn rồi, nhưng ấy lại thể nhìn thấy. . ."

   " ấy vẫn tha thứ cho tôi. . . Để cho cuộc đời này của tôi còn được gặp lại  ấy chính là trừng phạt lớn nhất  "

   " ấy cười rộ lên rất đẹp, hai lúm đồng tiền , bên trong đôi mắt luôn có đủ loại  ý đồ xấu, có đôi khi nhìn Tiêu Tiêu tôi giật mình cảm thấy ây vẫn chưa rời khỏi tôi. Tôi phải người chồng có đủ tư cách , phải người có đủ tư cách làm cha, cả đời này của tôi tràn ngập thất bại cùng bi kịch, tôi thực may mắn khi Ngải Đăng có Tiêu Tiêu, nên tôi có thể xem như chuộc lại phần nào lỗi lầm."

   Bá tước Kerr Ôn hề để ý có người nghe hay , mình liên miên bất tận,  Hà Thanh Lăng cẩn thận  nghe ý tứ trong lời của ông, càng nghe tâm càng trầm, càng nghe càng kinh ngạc.

   "Ông. . . Ông là. . . ?"  Giọng của Hà Thanh Lăng   có chút xong, bà xác định người này có phải là người năm đó mà em bà quyết định bỏ theo.

   "Tên Trung Quốc của tôi gọi Hà Sơn" đây là Hà Nhị lấy tên, cùng họ với ây, giống tòa núi lớn bảo vệ ấy.

   "Hà Sơn? . . . Hà Sơn? . . . Ông. . . Ông chính là người đàn ông cùng Nhị Nhị bỏ trốn năm đó, ra là thế, ra ông căn bản là phải người Trung Quốc, khó trách Đường thúc, bọn họ tìm khắp nơi thấy."

   Hà Thanh Lăng  lên chuyện cũ có chút áp chế nổi  kích động, em họ Hà Nhị là em thân cận với bà nhất, nhưng về sau, khi ấy rồi, cùng nam nhân mà ấy  ,  Hà Thanh Lăng nghĩ rằng em họ mình hạnh phúc, bình an khoái hoạt  sinh hoạt tại thế giới khác, nhưng cũng phải như vậy, mà tạo thành kết cục như bây giờ hết thảy  là do trước người nam nhân mắt này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
    
   Edit: Tiểu Phúc
   Beta: Quảng Hằng
   <div>1.Thích nghe đối phương gọi mình là gì?
   <div> 
   <div>Ngải Đăng: Ông xã.
   <div> 
   <div>Tiêu Tiêu: ách. . . Tùy tiện , sao cũng được!
   <div> 
   <div>Ngải Đăng vừa thấy sắc mặt hồng lên của Tiêu Tiêu là biết suy nghĩ gì rồi, Tiêu Tiêu chỉ khi ở trong loại tình huống mới thốt ra ba chữ này,đó là khi mỗi lần làm tình mà tại thời điểm còn lựa phản kích mới dùng ba chữ này xin tha.
   <div> 
   <div>2.Cho rằng bộ phần nào của đối phương hấp dẫn mình nhất?  
   <div> 
   <div>Ngải Đăng: toàn bộ ( bất quá ánh mắt lại nhìn chằm chằm vào ngực Tiêu Tiêu, do sắp sinh cục cưng, ngực Tiêu Tiêu  càng ngày càng mềm lại, làm cho thích buông tay, mỗi ngày đều phải vuốt ve mới có thể   ngủ )
   <div> 
   <div>Tiêu Tiêu: Ánh mắt
   <div> 
   <div>Ngải Đăng trừng mắt nhìn Tiêu Tiêu tiếng động  hỏi, chẳng lẽ người của chỉ có ánh mắt mới hấp dẫn em sao? ! ! Tiêu Tiêu vô tội  ngây ngô cười, người ta hỏi là thích nhất mà , tối! !
   <div>
   <div> 
   <div>3. tật xấu của đối phương là gì?
   <div> 
   <div>Ngải Đăng: có.
   <div> 
   <div>Tiêu Tiêu: người đàn ông chủ nghĩa gia trưởng, bá đạo, khi dễ trẻ con ( mỗi lần nhìn con bị tra tấn, mình cũng đau lòng muốn chết, có ba ba nhà ai mà bắt đứa của chính mình tự kiếm tiền xài tiêu vặt khi chỉ mới 5 tuổi  ! ! Quả thực, giai cấp tư sản là bóc lột sức lao động trẻ em )
   <div> 
   <div>Ngải Đăng nguy hiểm  nheo mắt lại, bảo bối, buổi tối hôm nay em xong đời rồi. Dám khi dễ trẻ con? Hừ hừ, buổi tối trở về đưa cho con nhiều số liệu phân tích hơn nữa.
   <div> 
   <div>4. Hai người lần đầu tiên hẹn hò là ở nơi nào?
   <div> 
   <div>Ngải Đăng: Mới trước đây.
   <div> 
   <div>Tiêu Tiêu lập tức phản bác: Bạn đừng nghe ấy lung tung, hình như là ở du thuyền  .
   <div> 
   <div>Người chủ trì: khi đó khí giữa hai người thế nào?
   <div> 
   <div>Ngải Đăng: tốt lắm, ấy đối với tôi thương nhung nhớ.
   <div> 
   <div>Tiêu Tiêu: lại lung tung, ràng là nắm tay em trước, cũng là chủ động ôm em! !
   <div> 
   <div>Người chủ trì: khụ, thỉnh quý vị trở lại chủ đề chính.
   <div> 
   <div>Ngải Đăng: tốt lắm
   <div> 
   <div>Tiêu Tiêu: cũng tệ lắm , xem như hai người chân chính  lần đầu tiên ở chung chỗ .
   <div> 
   <div>5. Lúc đó tình nào phát triển?
   <div> 
   <div>Ngải Đăng: ôm, hôn môi
   <div> 
   <div>Tiêu Tiêu: thân ái 
   <div> 
   <div>Người chủ trì: hôn môi  kịch liệt sao?
   <div> 
   <div>Ngải Đăng: tính kịch liệt nhưng thực hưởng thụ
   <div> 
   <div>Người chủ trì: ai thực hưởng thụ?
   <div> 
   <div>Ngải Đăng nhìn Tiêu Tiêu cười đến ý tứ hàm xúc , há mồm thở ra cái chữ "em"
   <div> 
   <div>Tiêu Tiêu: em kháng nghị, dối! ràng là đối với em vừa hôn lại vừa ôm, quấn quít lấy em tha .
   <div> 
   <div>6.Trước khi kết hôn thường xuyên  đến địa điểm ước hẹn nào?
   <div> 
   <div>Ngải Đăng: giường
   <div> 
   <div>Tiêu Tiêu: trong nhà thôi, lúc ở trong nước  đám chó săn nhiều lắm, đường chủ yếu là né tránh , cho nên bằng ở nhà cùng nhau đọc sách, cùng nấu cơm.
   <div> 
   <div>Người chủ trì: vậy sau có cục cưng hai người còn có thể mình ra ngoài hẹn hò ?
   <div> 
   <div>Ngải Đăng: Được, thường xuyên.
   <div> 
   <div>Tiêu Tiêu: ấy luôn có ý tưởng bỏ lại bọn , nhưng phần lớn vẫn là  mang theo các bảo bảo  cùng nhau.
   <div> 
   <div>7. Nếu cảm thấy hiềm nghi đối phương  thay lòng đổi dạ , phải làm sao?
   <div> 
   <div>Ngải Đăng mắt lạnh nhìn người chủ trì, bảo trì trầm mặc, bởi vì cảm thấy câu hỏi này căn bản   phải là câu hỏi.
   <div> 
   <div>Tiêu Tiêu: Có lẽ. . . thể nào!
   <div> 
   <div>Người chủ trì liều chết tiếp tục truy vấn: nếu như nếu có nhất vạn( sợ vạn nhất, chỉ sợ nhất vạn).
   <div> 
   <div>Ngải Đăng: có nhất vạn.
   <div> 
   <div>Tiêu Tiêu: Có lẽ nên mang  các bảo bảo  rời khỏi ấy, để cho ấy vĩnh viễn tìm thấy.
   <div> 
   <div>Ngải Đăng: em dám! !
   <div> 
   <div>Tiêu Tiêu: dám em liền dám! !
   <div> 
   <div>Ngải Đăng: biết.
   <div> 
   <div>Tiêu Tiêu: em đây cũng .
   <div> 
   <div>8. Có từng dối với đối phương ? Có từng cãi nhau vì cái gì ?
   <div> 
   <div>Ngải Đăng: dối, có cãi nhau.
   <div> 
   <div>Tiêu Tiêu: có cơ hội lừa ấy được nha, ấy thực khôn khéo . Cãi nhau á, em có cãi nhau bất quá giống như ầm ỹ chịu đứng dậy. Bạn cũng biết đó, tính tình cái người kia căn bản cãi nhau, chỉ biết dùng ánh mắt mờ ám trừng mình thôi.
   <div> 
   <div>Người chủ trì: đều là những thứ gì chính là hình thức
   <div> 
   <div>Khắc khẩu?
   <div> 
   <div>Tiêu Tiêu:  bởi vì thực bá đạo, được làm cái này cũng được làm cái kia, cho nên tôi mới tranh cãi đôi lời , bất quá đều bị chèn ép . Sau này, là vì các bảo bảo, bạn biết đâu thực bất công , đối con rất tốt, đối vơi con trai rất kém cỏi, luôn hung hăn với Đa Ngôn. Lần trước , ràng là do Ái Ái đứng vững tự ngã xuống, Ngải Đăng lại phạt Đa Ngôn quỳ cả buổi chiều, là nó bảo vệ tốt cho em .
   <div> 
   <div>Người chủ trì: vậy  sau đó làm như thế nào hòa giải?
   <div> 
   <div>Tiêu Tiêu đỏ mặt, lần này đến phiên trầm mặc . Cả đêm cho Ngải Đăng vào phòng, nghĩ tới sáng ngày thứ hai lại đem cửa phá nát, ôm lấy bước vào phòng khách rồi khóa lại, sau đó hai người ở đến tối mới ra.
   <div> 
   <div>9. Hai người lần đầu H ở địa điểm nào?
   <div> 
   <div>Ngải Đăng: trong ngôi nhà ở Trung Quốc của chúng tôi .
   <div> 
   <div>Tiêu Tiêu: ách. . . Ân.
   <div> 
   <div>Người chủ trì: là ai  chủ động trước ?
   <div> 
   <div>Ngải Đăng: ấy
   <div> 
   <div>Tiêu Tiêu: bắt đầu là tôi , nhưng là về sau là ấy là chủ đạo , hừ, dám muốn sao, em đây còn phải là sợ nhịn đến mức quá vất vã chứ sao.
   <div> 
   <div>Người chủ trì: ngay lúc đó cảm tưởng là gì?
   <div> 
   <div>Ngải Đăng: rốt cục ấy cũng là của tôi.
   <div> 
   <div>Tiêu Tiêu: tôi làm thực . .
   <div> 
   <div>Người chủ trì: lúc ấy bộ dáng của đối phương là?
   <div> 
   <div>Ngải Đăng: thực mê người, toàn thân ửng hồng.
   <div> 
   <div>Tiêu Tiêu: hai mắt đều nhắm lại, thấy gì hết , chỉ cảm thấy rất mất sức lực.
   <div> 
   <div>Người chủ trì: làm bao nhiêu lần a?
   <div> 
   <div>Ngải Đăng: 6 lần.
   <div> 
   <div>Tiêu Tiêu: lại dám đếm sao? biến thái! ! Em chú ý, cảm giác chính là ngừng  muốn, trước sau  đều rất khó chịu .
   <div> 
   <div>10. tuần lễ số lần H là?
   <div> 
   <div>Ngải Đăng: đếm được.
   <div> 
   <div>Tiêu Tiêu: ách. . . Này. . . luôn muốn đột nhiên tập kích.
   <div> 
   <div>Người chủ trì: ngài cảm thấy lý tưởng nhất là dưới tình huống nào,  ngày nào trong tuần thực hành là tốt nhất ?
   <div> 
   <div>Ngải Đăng: ngày lần.
   <div> 
   <div>Tiêu Tiêu: vòng hai lần .
   <div> 
   <div>Người chủ trì: cảm thấy đối phương ở giường cơ thể  có tư thế nào là  hưởng thụ nhất?
   <div> 
   <div>Ngải Đăng: ấy thích tôi từ phía sau tiến nhập vào, tuy rằng như vậy ấy ngượng ngùng, nhưng mỗi lần đều thực hưng phấn.
   <div> 
   <div id="yui_3_2_0_30_13368130154531898']Tiêu Tiêu: tôi cảm thấy loại nào ấy cũng đều hưởng thụ, chỉ cần cho ấy, ấy đều hấp tấp .
   <div> 
   <div>Ngải Đăng: . . . . . .
   <div id="yui_3_2_0_30_13368130154531896'] 

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :