1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Mắt Xanh Mê Hoặc

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Mắt Xanh mê hoặc chương 8.2
   Edit: Quảng Hằng

   Chương 8.Triền miên cảnh trong mơ

   Mà chủ phòng tranh lại là Tiểu Vũ, ở nước Pháp 3 tháng, mỗi tuần đều bán bức, Tiểu Vũ thấy đáng thương lại cùng là người Trung Quốc, nên cấp tiền càng ngày càng nhiều, nhưng luôn chối từ, chỉ lấy đủ cần để trang trải duy trì cuộc sống. Chậm rãi cùng Tiểu Vũ quen thuộc, mới hiểu biết tình huống của mình, mà cũng biết tình nhân của Tiểu Vũ là nghị viên của nước Pháp, người đó chính là trai của , mẹ tái giá và bố dượng của người con trai. Hình thức hai người ở chung rất quái dị, người ngoài nhìn thấy hai người ràng là nhau, nhưng trong miệng của bọn họ chỉ là bạn đồng giường cộng chẩm. Phòng tranh của Tiểu Vũ mở cuộc triễn lãm tranh, ngoài việc Tiểu Vũ giao thiệp rộng rãi ra, vả lại có người trai làm Nghị Viên, nên ai có thể có quyền dùng thế lực mua những bức vẽ của . Trong tận sâu thẳm đáy tâm hồn, rất mong tìm được chủ nhân của đôi mắt kia Giấc mộng đêm nay tựa hồ có chút giống với thường ngày, sương mù có dày đặc như lúc trước. "Mi là ai?" Từ trong cổ họng của Tiêu Tiêu phát ra thanh mờ nhạt. Yên lặng, vô cùng yên lặng, yên lặng đến mức có thể nghe được tiếng vang của mình lượn lờ trong khung trời đầy sương mù. "Mi rốt cuộc là ai?" Lần này trong thanh chút run run. Như là vì trả lời câu hỏi của , sương mù chậm rãi tiêu tán, cũng sắp nhìn thấy bộ dạng của người nọ rồi, ánh mắt Tiêu Tiêu mở lớn, yết hầu đột nhiên cảm thấy khô khan. Ngẩng đầu nhìn hướng sương mù tan dần, có gì cả, mà người trong sương mù cũng trôi .

   "Đừng mà, đừng " Tiêu Tiêu gấp đến độ hô to. Nhưng thân ảnh người nọ hoàn toàn biến mất, trái tim của giống như bị xé đôi , đau đớn, tựa như mất thứ quan trọng nhất trong cuộc đời của mình, vươn tay, muốn níu kéo lại, nhưng hoàn toàn nắm bắt được bất cứ thứ gì.Mở choàng đôi mắt, Tiêu Tiêu đối với giấc mộng vừa rồi có chút mơ hồ, sờ sờ gò má, thế nhưng tràn đầy nước mắt. Có lẽ từng có người xuất trong cuộc sống như vậy, nhưng là cuối cùng vẫn tiêu tán giống như sương mù. Mà ánh mắt kia, liền trở thành con sông chảy xiết chôn dấu tận đáy lòng tôi , thể bơi qua. Thanh của nước chảy kia, liền trở thành tiếng hét tuyệt vọng tôi mỗi ngày mỗi đêm hét lên. Tôi thích màu xanh làm càn cùng vỡ tan, bởi vì tôi nghĩ đến có thể bẻ gãy tất cả mọi gông xiềng. Tôi nghĩ đến đó là thần. Vị thần trong lòng, vị thần duy nhất .

   Đóng chiếc Computer, xoa xoa ánh mắt cay cay, rốt cục hoàn thành phần phác thảo của dự án Blue, Thần Thần có dặn nội trong ba ngày phải giao đến cho , nên trong ba ngày này, nhốt mình trong phòng ngày đêm điên đảo sáng tác. Vuốt vuốt mái tóc dài rối tung, vào phòng tắm rửa mặt chải đầu, sau đó thay chiếc áo thun ngắn tay, mặc vào chiếc quần Jean rách nát, vừa xuống lầu, vừa tết mái tóc dài của mình thành đuôi ngựa. Lúc này Loan Đức Hồng ngồi ở trước bàn ăn ăn bữa sáng "Tiêu Tiêu, con rốt cục xuất quan, cha nhớ con muốn chết a , bảo bối của cha, mau đến đây " . tay chống đỡ gương mặt to mà Baby đưa qua, bên đoạt khối sandwich từ tay của Thần Thần nhét vào trong miệng cắn.

   "Hoàn thành rồi?" Loan Thần Thiên tiếp tục xem báo chí hôm nay, đầu cũng ngẩng hỏi. "Thần Thần, em rất đau lòng a, vừa mở miệng chính là Blue, cũng quan tâm em chút nào.” Vung miếng sandwich trong tay, phẫn nộ kháng nghị. "Nga, vậy em . . . . . . Hoàn thành?""Hừ, cái này gọi là quan tâm em sao? Baby, ba xem trai kìa!" Ôm lấy cánh tay của Loan Đức Hồng, còn chủ động dâng lên nụ hôn bên má ông, bắt đầu làm nũng. "Loan Thần Thiên, thái độ của con như thế là sao, tại sao lại đối với em con như vậy!" Loan Đức Hồng bị môi thơm con mê hoặc thần hồn điên đảo, giúp con bênh vực kẻ yếu, hung hăng phê bình con trai.

   Thản nhiên đưa mắt nhìn Loan Đức Hồng, tiếp tục gì lật sang trang khác. "Được rồi, được rồi, ăn điểm tâm , xong rồi hãy bàn công việc.” Hà Thanh Lăng bưng sữa từ phòng bếp ra, thấy lớn lại náo loạn lên, bất đắc dĩ lắc đầu. Thấy mẹ đến đây, Tiêu Tiêu ngọt ngào kêu tiếng, chạy nhanh vào lòng bà. "Mẹ, con rất nhớ mẹ nga, nhớ mẹ đến mức gầy luôn rồi." "Tiểu quỷ an phận, bất quá, , để mẹ nhìn xem, giống như thực gầy, buổi tối bảo Chị Lưu bồi bổ cho con." Vỗ đầu của con , lại ôm con vào lòng cẩn thận nhìn, lúc con của bà đóng cửa phòng sáng tác, đều cho bất cứ ai quấy rầy, mỗi ngày chỉ có chị Lưu mang thức ăn đến cửa phòng cho . Hà Thanh Lăng đem sữa đưa cho Tiêu Tiêu, lại rút tờ báo trong tay Loan Thần Thiên , ăn cơm cần thiết là ăn ngon, chuyên tâm ăn tốt đối với dạ dày.

   "Khụ, Tiêu Tiêu, nếu có bản phác thảo, lát nữa em đến công ty cùng nhé" . Bị tước đoạt quyền lợi xem báo Loan Thần Thiên đành phải mượn cơ hội dời lực chú ý. “ thực là sử dụng sức lao động của người khác miễn phí mà, cũng để cho người ta nghỉ ngơi vài ngày, Thần Thần, thương em chút nào.” Tiêu Tiêu buông tay bất kỳ cơ hội trêu chọc nào để đùa trai . "Sử dụng sức lao động miễn phí? Dễ dàng sử dụng sức lao động của em miễn phí vậy sao?" Loan Thần Thiên hừ lạnh tiếng, Loan Tiêu Tiêu hoàn toàn nghĩ đến công ty Thần Điền là công ty nhà mà bớt chút tiền nào. chỉ có như thế, còn muốn ở công ty nhất định phải có gian phòng riêng để làm việc, trong văn phòng phải có TV, quầy bar cùng phòng nghỉ, quả thực so với tổng giám đốc như này còn xa hoa hơn nhiều. "Được rồi, bảo đến công việc, chuyên tâm ăn cơm, ăn xong rồi đều cút đến công ty cho mẹ, đừng ở nhà phiền mẹ nữa." Mẫu thân đại nhân lên tiếng, Tiêu Tiêu cũng dám lại phản bác, hung hăng liếc mắt nguýt Loan Thần Thiên cái, hừ, trai đáng ghét mà.
   Last edited by a moderator: 11/9/14
   PhongVy, Hotaru_yukilhngan0401 thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Edit: Quảng Hằng

   Chương 9. Vào giới giải trí ?

   Bên trong ngọn đèn tắt, mở ra hình chiếu, Loan Tiêu Tiêu nhàng  lên đài.

   "Linh cảm thiết kế của tôi xuất phát từ khái niệm phi thuyền vũ trụ và xe thể thao, toàn bộ đều biểu lộ ra phong thái Blue sang trọng, kiểu bàn phìm hình tròn dễ nhấn nút, hơn nữa bên cạnh có đèn, để mọi người dễ dàng thao tác. Khi có người gọi đến, phía bên ngoài có ánh sáng đèn nhấp nháy, đó là sức sống của Blue.”

   Ánh đèn soi thẳng vào mặt của Tiêu  Tiêu, làm sáng lên những đường nét tinh xảo kiều mị động lòng người, cử chỉ khéo léo tao nhã hào phóng  cách năng mềm mại làm cho chủ tịch truyền thông Ngô Đắc Thanh của tập đoàn Thiên Tinh nheo mắt lại.

   "Ngọn đèn mạnh yếu chiếu rọi điện lực lớn , ý thiết kế ngắn gọn tinh túy, thiếu những đường cong lả lướt thanh nhã, tận lực giảm bớt những nét trang sức lòe loẹt rối mắt, cái này chỉ tăng thêm vẻ mỹ quan còn hạ giá thành đến mức thấp nhất, thân máy toàn bộ chọn dùng nguyên liệu tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường, điều tôi muốn nhấn mạnh chính là chỗ này, , mọi người có thể đặt ra câu hỏi. "

   Mở đèn, Tiêu Tiêu còn đứng ở đài, đuôi ánh mắt nhìn thấy ánh mắt tán thưởng của Thần Thần, trong lòng vô cùng  đắc ý.

   Ngô tổng dùng bút nhàng gõ mặt bàn, lập tức thu hút ánh mắt của mọi người, hắng giọng cái, như có suy nghĩ gì  nhìn chằm chằm vào Loan Tiêu Tiêu.

   "An­gelia tiểu thư, xin hỏi cho rằng dạng người như thế nào, thích hợp đại diện cho dòng điện thoại Blue?" Lược lược trầm ngâm, ánh sáng trong mắt đảo vòng.

   "Làm nhà thiết kế cho Blue, tôi cho rằng Blue được giới nữ ưa thích, người phát ngôn của Blue nên dùng là người có tư chất tài trí và cao quý, cũng là nữ nhân thành công, đại biểu tượng trưng của phái nữ.” Ngô tổng nếu mở miệng về người phát ngôn, hẳn là đối với thiết kế này hài lòng, trong lòng Tiêu Tiêu nhàng thở ra.

   "À" Ngô tổng gật gật đầu, tỏ vẻ đồng ý quan điểm này của Tiêu Tiêu, "Như vậy, tiểu thư An­gelia cho rằng ngôi sao nào thích hợp đây?" Từng bước dụ dỗ Tiêu Tiêu xuống dưới, lúc này ngay cả Loan Thần Thiên cũng thấy được có gì đó đúng.

   Loan Tiêu Tiêu nhíu mày, theo lý thuyết đây phải là phạm vi thảo luận của hôm nay chứ? Nhưng trong đầu vẫn luôn nhớ đến hình ảnh các nữ minh tinh, tuổi trẻ tư chất hình như vẫn đủ để đại diện cho dòng sản phẩm Blue cao quý này, giống như rất khó lựa chọn.

   "Thực xin lỗi, Ngô tổng, tôi nhất thời vẫn chưa tìm ra được người thích hợp" Nở nụ cười xin lỗi, thành thực  trả lời.

   "Như vậy a. . . . . . Bất quá tôi cảm thấy có người thích hợp!" Khóe miệng Ngô tổng  tạo nên  tươi cười bí hiểm.

   "Ai a?" Bộ quản lí tiêu thụ bên cạnh  hỏi theo bản năng  .

   "Ha ha, xa cuối chân trời, gần ngay trước mắt a, An­gelia tiểu thư, là ai đây?" Hai chữ cuối ông ta cố tình kéo dài, lần này Loan Thần Thiên rốt cuộc biết đúng chỗ nào rồi, con cáo già này thế nhưng dám có ý định tốt đối với Tiêu Tiêu.

   " quá đáng, rất quá đáng mà." Nổi giận đùng đùng tranh đường vào văn phòng với Loan Thần Thiên, tiện tay cởi chiếc giày cao gót chân vứt sang bên, ngã người xuống chiếc ghế sô pha rộng lớn.

   " xem, lão già kia rốt cuộc có dã tâm gì, dám bảo em dại diện cho Blue, thiếu tiền đến loại tình trạng này sao? Vậy để cho em đại diện cho dòng sản phẩm này sao, hừ." Hung hăng  dẫm chân lên sô pha, xem nó như lão già họ Ngô để trút giận.

   "Ngô Đắc Thanh là đàn ông" Loan Thần Thiên mở kim khẩu, nhưng lời lại hoàn toàn đúng vào đâu.

   "Em mặc kệ ông ta là cái gì. . . . . . Thần Thần, câu a!"

   #ff9900;(Giải thích chổ này chút: Thứ nhất Tiêu Tiêu muốn quá nổi tiếng xuất trước công chúng, là nghệ sĩ làm việc theo sở thích, vào cũng nhận ra ý đồ của lão già họ Ngô, sau này …)

   Lúc này  Loan Thần Thiên còn đắm chìm trong hoảng loạn vừa rồi, Ngô tổng đưa ra ý kiến để Tiêu Tiêu làm người đại diện, chính cũng cảm thấy thực hoang đường, theo thói quen nhìn Tiêu Tiêu đứng đài.

   Cổ áo cao, viền hoa văn theo kiểu cung đình, váy màu xanh đậm, giày cao gót màu trắng nàng có vẻ tự tin và thong dong, bình tĩnh mà xem xét, cho dù em của phải thuộc dạng người khuynh quốc khuynh thành, nhưng cũng thuộc dạng, chim sa cá lặn…. . . . . thực thích hợp a.

   Hơn nữa Ngô tổng có chút đúng, Blue là Tiêu Tiêu thiết kế ra, hầu hết có thể bắt lấy khí chất bên trong đó, hiểu hơn chỗ tinh hoa của Blue, có thể ra sản phẩm  này cách rất, vừa nghĩ như thế, dường như nếu phải Tiêu Tiêu là được.

   Nhưng nếu thuyết phục được Tiêu Tiêu, cho dù là ba ba hay mẹ cũng có khả năng đồng ý Tiêu Tiêu chụp quảng cáo, tình có chút khó giải quyết.

   Buổi tối về nhà, Tiêu Tiêu hướng Baby oán giận vô lý buổi Ngô tổng của buổi sang nay, nghĩ đến Loan ba ba cao hứng hoa tay dậm chân.

   "Ha ha, ánh mắt lão già kia sai, con của ba ba đương nhiên biểu hay hơn diễn viên ngôi sao nhiều.” Nghe thấy có người ca ngợi Tiêu Tiêu, Loan ba ba cao hứng đến mức ăn cơm nhiều hơn bình thường hai bát.

   "Ba ——— được! ! !" Thái độ của Loan ba ba ngoài dự đoán, lòng đầy căm phẫn, Tiêu Tiêu chu miệng lên thầm oán.

   "Ha ha, ha ha, đùa thôi , con của ba sao có thể xuất đầu lộ diện làm con hát chứ! !" Gắp miếng thịt nướng cho Tiêu Tiêu, tay nghề của Chị Lưu càng ngày càng giỏi nha, có nên tăng thêm lương cho chị ấy nhỉ?

   "Ách. . . . . . Baby, cũng có khoa trương giống con hát như vậy đâu." Thừa dịp Baby chú ý, thuận tay đem thịt nướng ném vào trong bát Thần Thần, mỡ nhiều quá, thích.

   "Bản thân con cảm thấy để Tiêu Tiêu thử xem" Bình tiếng sét vang lên, làm cho tay Tiêu Tiêu bất chợt run run.


   Hotaru_yuki thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Mắt Xanh mê hoặc chương 9.2
   Edit: Quảng Hằng

   "Thần — Thần! ! !" Tiếng hét phẫn nộ của Tiêu Tiêu mang theo tia ai oán. " phải em luôn la hét muốn thể nghiệm cuộc sống, linh cảm sáng tạo sao? Đây cũng là loại thể nghiệm" "%. . . . . . %. . . . . ." "Mẹ tán thành, Tiêu Tiêu a, phải mẹ phê bình con, con nên chạy nhảy khắp nơi thế giới như thế, mỗi lần chính là ba, bốn tháng, ba mẹ rất lo lắng a, mỗi lần con vừa ra khỏi cửa, mẹ và ba ba con đều ngủ yên giấc, luôn sợ con bị người lừa hoặc là bị thương. . . . . ." "Đúng đúng, cha cũng rất lo lắng cho bảo bối Tiêu Tiêu, về sau con đừng ra ngoài nữa, ở bên cạnh cha nhiều nhiều là được rồi!"

   Tiêu Tiêu có chút động lòng, cho tới bây giờ vẫn luôn nghĩ đến cảm nhận của người nhà, nghĩ mình trưởng thành, mang tí xách vai du ngoạn nơi xa là loại hưởng thụ thể nghiệm cuộc sống, nhưng loại hưởng thụ đơn này lại làm cho những người thân trong gia đình luôn luôn lo lắng khong yên. Khi mình tận hưởng bầu khí yên tĩnh thần thánh ở trước quảng trường thánh mẫu ở Paris, cảm nhận gian mênh mông của thảo nguyên bao la ở Châu Phi, người thân mình lại lo lắng yên, ngủ cũng bừng tỉnh. ra mình là người ích kỷ như vậy, luôn cho rằng trong công ty có cha và trai, trong nhà có mẹ, Chị Lưu, mình chỉ cần bị động nhận, cần phải chủ động trả giá, bản thân sai lầm rồi, sai thái quá! Ngày hôm sau, Tiêu Tiêu thức dậy rất sớm, bàn cơm cùng mọi người tuyên bố muốn chụp quảng cáo Blue. "Phốc"

   Loan ba ba uống nước toàn bộ phun ra, "Tiêu Tiêu bảo bối, ba nghe lầm chứ." "Con quyết định, con muốn tham dự quay chụp quảng cáo Blue" Khoái trá cười rộ lên, cười đến đắc ý càn rỡ." cần miễn cưỡng chính mình" . Loan Thần Thiên tạt chậu nước lạnh, nhưng trong ánh mắt lại toát ra vẻ tán thưởng. "Mới có miễn cưỡng, bản thân em nguyện ý, em cao hứng, hừ!" Cười khẽ, lúm đồng tiền lúm sâu. ** * * "Tổng tài, vừa nhận được tin tức, quảng cáo dự án bên Thần Điền do tiểu thư Angelia đảm nhiệm nhân vật nữ chính" .Tổng tài phân phó, bất cứ tin tức nào về tiểu thư Angelia đều phải thông báo với . Nam nhân lật xem văn kiện trong tay chút, chậm rãi ngẩng đầu lên, đôi mắt sang giống như chim ưng quét về phía Phi Lực "Sao?" Vâng dạ cúi đầu, mồ hôi lạnh chảy ròng, tiếp tục lặp lại lần, mà vẻ mặt của Ngải Đăng lại tối tăm trầm mặc .

   "Tổng tài, thuộc hạ cũng hiểu được Thần Điền lần này mất nhiều hơn được, có chút quá mức mạo hiểm ." m thầm suy đoán ý tứ mặt của nam nhân, thử mở miệng. Khóe miệng Ngải Đăng gợi lên chút cười lạnh, giống như đóa hoa nở rộ, công ty Thần Điền lần này thực thông minh a. Giống như quảng cáo kem đánh răng phải tìm nha sĩ chụp ảnh, Angelia là nhà thiết kế cho Blue, hơn nữa dáng vẻ của rất hợp với khí chất và phương hướng mà công ty Thần Điền muốn đề ra, thể nghi ngờ, Loan Thần Thiên đúng là nghĩ tới điểm ấy. "Phi Lực, tôi muốn tất cả những tư liệu về công ty quảng cáo này" Bỏ ngày thời gian thử ống kính và xác định trang phục, mà kịch bản gốc của đoạn quảng cáo từ buổi vừa bắt đầu thiết kế Blue cũng được định ra. Toàn bộ quảng cáo chia làm ba phần, vừa tiến hành quay chụp đồng thời cũng tung tin tức ra ngoài. Mà Tiêu Tiêu vừa đảm nhận nhân vật chính của đoạn quảng cáo, đồng thời còn là nhà thiết kế tài hoa xinh đẹp. Ba tập quảng cáo về đoạn tình tuyệt đẹp, lấy phương thức cổ tích đến nét tinh tế của Blue. ngồi trong quán cà phê lộ thiên thiết kế theo phong cách Châu u, chiếc váy màu lam nhạt, váy có những đóa hoa điểm tô, áo khóac trắng như tuyết choàng lên đôi vai , dịu dàng nhu hòa rủ xuống. Đám tóc mai rủ xuống hai bên má, phiền não vẽ vẽ giấy, trong ánh mắt thuần khiết như nước, ngẫu nhiên mang theo ít mê mang, làm cho người ta có cảm giác mờ ảo thể vươn tay chạm tới.

   Cảm giác được bị ánh mặt trời che khuất, bỗng nhiên ngẩng đầu, cùng nam nhân trong chiếc Lamborghini nhìn nhau, xe thể thao cùng nam nhân hình thành tương phản đối lập, những đường cong mãnh liệt xông lên trong lòng, phiền não giải quyết dễ dàng, khóe miệng nam nhân cong lên độ cong hoàn mỹ, nhìn giống như tiên nữ hạ phàm làm người đàn ông chợt mất hồn phách. như vậy, người mới lần đầu tiên đứng trước ống kính máy quay đều có chút khẩn trương, mà Tiêu Tiêu vào lúc ban đầu bị “Cắt” vài cái, sau đó nhanh chóng hòa nhập vào vai diễn, làm cho tổng đạo diễn cùng Ngô tổng khen dứt miệng, Tiêu Tiêu có cảm nhận màn ảnh rất tốt trước ống kính, chỉ giơ tay nhấc chân tạo nên hình ảnh đẹp. "Angelia, rất có tiềm lực, có dự định tiến quân vào giới giải trí hay .” Ngô tổng tiến đến bên cạnh Tiêu Tiêu, nhìn gương mặt tinh xảo của Tiêu Tiêu được trang điểm trở nên xinh đẹp động lòng người, khỏi tâm ý viên mãn.

   Tiêu Tiêu miễn cưỡng cười, lắc lắc mái tóc đen dài nhưng lên tiếng, lão gia hỏa này đánh chủ ý gì sao lại biết. Ngô Tổng sốt ruột nhìn má lúm đồng tiền của Tiêu Tiêu nội tâm trận kích động, này chắc chắn rất hám danh, tại chỉ là nhà thiết kế nho , mình có thể lợi dụng điểm ấy, đến lúc đó mỹ nhân trong ngực, muốn làm gì làm . . . . . . Che kín nếp nhăn nơi khoé mắt, đôi mắt hình tam giác tham làm càn rỡ nhìn chăm chú vào bầu ngực căng tròn của Tiêu Tiêu, tay cũng bắt đầu thành . "Angelia, cũng biết, chỉ cần nguyện ý, nhất định tôi nghĩ cách giúp ." Khoảng cách hai người gần, thậm chí có thể ngửi được mùi trong miệng ông ta làm người ta buồn nôn, cảm giác được tay của ông ta sắp sờ lên lưng của mình, cả người vang lên tiếng cảnh báo. Nghiêng thân tránh thoát bàn tay heo của ông ta, nhàng đứng dậy, vuốt vuốt ngón tay của mình, trong mắt lên tia nghiền ngẫm, sắc mặt vừa chuyển, thần thái mang theo chút tối sầm và sợ hãi "Ngô tổng, thể bỏ mặc Loan tổng nha, ông có biết, tôi và ấy….”

   Kinh hoàng, Ngô tổng giống như bị người ta giội cho chậu nước lạnh, dĩ nhiên là người phụ nữ của Loan Thần Thiên! cũng đúng, ta hơn 30 tuổi vẫn chưa kết hôn cũng có bạn , còn tưởng rằng đứng đắn, ra sau lưng cũng phải hiền lành gì a. Nếu như này là người phụ nữ của tên kia, lầ này gặp khó khăn rồi, ông ta vẫn còn muốn dựa vào người họ Loan để làm ăn, cũng thể phát sinh xung đột, đặc biệt là vì người phụ nữ. Lại nhìn mấy lần Tiêu Tiêu kiều mỵ, nếu ông ta cứ buông tha như vậy cũng luyến tiếc a, phải suy nghĩ biện pháp lưỡng toàn tề mỹ mới được. Tiêu Tiêu nhìn sắc mặt nam nhân tai to mặt lớn lúc xanh lúc đỏ trước mắt, trong lòng cười lạnh, con mắt sáng khẽ nhúc nhích, môi son khẽ mở. "Như vậy, Ngô tổng, tôi trước xin lỗi tiếp được .
   Last edited by a moderator: 11/9/14
   PhongVyHotaru_yuki thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 10.Ánh mắt quen thuộc

   Edit: Quảng Hằng

   Vắt hết óc Ngô tổng cũng có thời gian để chơi đùa theo đuổi phụ nữ được nữa, bởi vì công ty của ông ta——– bị thu mua!!!

   (He he, ai bảo động tay động chân vs chị làm chi, chưa đâu còn màn trừng phạt còn ghê rợn hơn cơ.)

   《Truyền thông Thiên Tinh nay  đổi chủ 》 !

   《Tập đoàn Magnus của Na Uy tiến quân vào thành phố A làm rung động thị trường quảng cáo》 !

   《Truyền thông Thiên Tinh gặp phải nguy cơ bị thu mua》 !

   《 Thần bí danh tác, Thiên Tinh trêu chọc nhầm người 》 !

   Các hãng truyền thông đều lấy cùng loại  tiêu đề tuyên bố với tất cả mọi người tập đoàn Magnus Na Uy thu mua Thiên Tinh. Giới truyền thông hoàn toàn đổi mới, mà tất cả trang đầu của tạp chí đều đăng tin tức buổi trình diễn thời trang của tập đoàn này.

   Mọi người đều đoán đây là cách quảng cáo lăng xê, làm chấn động giới quảng cáo của thành phố A. Dù sao tập đoàn truyền thong Thiên Tinh vẫn luôn là lão đại dẫn đầu trong công nghệ quảng cáo ở thành phố này, có rất nhiều nhân tài tinh , và những nghệ sĩ nổi danh đương thời, lấy điện ảnh và quảng cáo do đài truyền hình này đầu tư chế tác, bày ra những tiết mục mới. Phát hành những đĩa hát lập nên nhiều thành tích. Rất nhiều hoạt động giải trí mới được xuất truyền hình của tập đoàn này, bản quyền giao dịch chờ lĩnh vực đầu tư.

   thế lực khổng lồ, thâm căn, có chiều sâu trong giới giải trí và nhiều lĩnh vực hoạt động kinh tế khác như thế sao lại có thể dễ dàng tan rã, bị thu mua như thế?

   Trong lúc mọi người tìm hiểu chủ tịch mới của Thiên Tinh, rất nhiều ánh mắt đều chuyển hướng về tập đoàn Magnus đến từ Na Uy tuyên bố thu mua công ty này.

   Tập đoàn Magnus Na Uy là tập đoàn có tầm cỡ lớn thế giới. Nền kinh tế của công ty này trải rộng khắp toàn cầu, cổ phần này được khống chế bởi gia tộc Magnus. Tổng bộ ở thủ đô Na Uy, Magnus giao dịch với rất nhiều các lĩnh vực kinh doanh bao gồm hệ thống siêu thị, hệ thống các khách sạn lớn, IT điện tử…Hơn ba mươi hạng mục kinh doanh với nhiều hình thức khác nhau. Là tập đoàn có nhiều nhân viên nhất thế giới nay. Cũng là doanh nghiệp đứng đầu nước Mỹ do tạp chí bình chọn 500 tập đoàn lớn nhất toàn cầu. Mà tổng tài đương nhiệm của tập đoàn Magnus vừa mới nhậm chức được nửa năm, Eden Mag­nus.

   Tập đoàn Magnus hình thức kinh doanh tuy rộng lớn, nhưng từ trước đến nay chưa từng nhúng tay vào giới giải trí, lần thu mua này có phải là muốn nếm thử hình thức kinh doanh mới hay ? Đó là vấn đề mà giới truyền thông triển khai kịch liệt  thảo luận.

   "Bá "  Tắt TV , bên trong lập tức an tĩnh lại, Ngải Đăng bưng chén rượu chậm rãi đưa đến trước mắt, trong chén rượu lay động hình thành đám lốc xoáy, sóng ngầm mãnh liệt, bất tri bất giác xem  ngây ngốc.

   "Tổng tài" Phi Lực cúi đầu  kêu tiếng, "Theo thám tử điều tra được, ngôi biệt thự kia ở khu danh uyển Nam Sơn mười mấy năm nay qua tay bốn người chủ. Người chủ nhân đầu tiên khó có thể truy ra tung tích.”

   Trở lại thành phố A, điều đầu tiên muốn làm đến danh uyển Nam Sơn, nghĩ Tiêu Tiêu có thể vẫn còn ở đó chờ , nhưng khi đến ngôi biệt thự giống như trong trí nhớ của , mới phát hết thảy đều thay đổi, sân chơi tràn đầy ánh nắng sáng, có hố cát để xây nên những tòa lâu đài, khu vườn đầy hoa thơm ngát, có Tiêu Tiêu.

   Đứng tần ngần trước ngôi biệt thự quen thuộc mà xa lạ nhìn lâu, giống như muốn tìm kiếm chút gì đó quen thuộc vẫn còn vương đọng lại ở đâu đó, nhất là bóng dáng của bé năm xưa.

   Bàn tay của ấm, cười rất ngọt ngào, nụ cười xinh xắn mới đẹp làm sao, đôi mắt đẹp lung linh trong vắt.

   trong buổi yến hội hôm ấy, có làn da trắng trong như sứ tinh khiết, người như có bóng dáng cuả Tiêu Tiêu ánh mắt tinh thuần mà ấm áp, làm tự chủ được suy nghĩ, thầm muốn phá tan lớp băng vô hình đông cứng tim . chú ý đến từng cử chỉ của , vẻ kiên cường của , vẻ đẹp của , kiêu ngạo của , điềm tĩnh của , chậm rãi bị hấp dẫn, từ từ muốn tới gần.

   ** * *

   Tấm biển quảng cáo Màu Xanh Của Biển- Blue của công ty Thần Điền hoàn thành!

   Công ty truyền thông Thiên Tinh bắt đầu chuẩn bị quay tiếp phần 2 của đoạn quảng cáo, Loan Thần Thiên chuẩn bị cùng công ty truyền thông khác bàn bạc nhận được thiếp mời của tập đoàn Magnus.

   Bọn họ tỏ vẻ nguyện ý tiếp tục đầu tư quay đoạn quảng cáo Màu Xanh Của Biển, hơn nữa đây là đoạn quảng cáo đầu tiên do tập đoàn Magnus đầu tư, nên có dự định vào tập thứ ba mời đạo diễn lừng danh Keira · Kerr của Hollywood đến đạo diễn.

   Đây quả tin vui bất ngờ , có thể được tập đoàn  Magnus ưu ái hợp tác đoạn quảng cáo này chính là loại lăng xê vô hình. Ba ngày sau, quảng cáo chính thức khôi phục quay chụp.

   Phần hai của đoạn quảng cáo đổi đến địa điểm trung tâm hội nghị quốc tế của thành phố A.Đây là trung tâm lớn của thành phố A, nơi diễn ra các hội nghị kinh tế cấp cao, là trong mười kiến trúc lớn nhất đất nước. Nổi danh khắp cả trong và ngoài quốc tế, lấy nơi đây để làm chỗ quay quảng cáo đó là lần đầu tiên, người bình thường cho dù muốn vào bên trong cũng phải qua 3 khâu kiểm tra thân phận chặt chẽ.

   Lần này khí trường quay chụp giống như lúc trước, buổi sáng im ắng khác thường, cũng miễn các tin tức truyền thông đến tham quan, hay tìm cách bước vào bên trong. Mà đạo diễn của đoạn quảng cáo này phải hơn chin giờ mới đến, điều này chưa từng có. Nhân viên công tác lúc ban đầu có chút ngạc nhiên, sau lại mới nghe có thể là người phụ trách đầu tư muốn tới khảo sát tình huống, mọi người mới bừng tỉnh đại ngộ.

   《 Màu Xanh Của Biển 》 là tác phẩm đầu tiên đánh dấu tập đoàn Magnus tiến quân vào giới giải trí, đương nhiên phải chuẩn bị kĩ lưỡng.

   Tiêu Tiêu ngồi ở hàng ghế, ngồi nghiêm túc học thuộc lời kịch, phần về thiết kế sư Computer được công ty  chọn dùng, ở buổi trình diễn thời trang long trọng trình bày sản phẩm của mình thiết kế với chủ tịch đài, từ lúc ban đầu khiếp đảm đến chậm rãi khôi phục tự tin bắt đầu chân thành , sau đó lại trong lúc lơ đảng nhìn thấy người nam nhân mang đến linh cảm trong sang tác của , nháy mắt trong lòng làm ra loạt phản ứng.

   Đạo diễn cũng chỉ phản ứng và biểu nên có, nên lúc này Tiêu Tiêu khó khăn, dù sao từng trải qua, rất khó biểu ra ngoài, diễn luyện  mấy lần, đều cảm thấy chưa đúng chỗ, trong lòng khỏi có chút sợ hãi lát nữa khi xuất trước ống kính dọa người.

   Mười giờ sáng, đạo diễn bước ra ngoài đón người phụ trách  đầu tư rốt cuộc tới. Phi Lực ra trước, đạo diễn nhiệt tình  nghênh đón, Phi Lực chỉ lễ độ mỉm cười đáp lại, bước đến cửa xe, cung kính  mở cửa xe.

   Khi người nọ từ chiếc Mercedes-Benz dài màu đen ra đạo diễn ngây dại.
   Hotaru_yuki thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Mắt Xanh mê hoặc chương 10.2
   Edit: Quảng Hằng

   Ông ta chỉ gặp người có khuôn mặt tuấn mỹ lạnh như băng giống như Apollon này lần trong buổi yến hội từ đằng xa, tổng tài chấp hành của tập đoàn Magnus - Ngải Đăng Magnus.

   Khí chất cùng cao quý như vậy, gia tộc Magnus giống như cũng phải người trong thực, chỉ sinh sống ở trong truyền thuyết, tất cả truyền thuyết cũng thần bí giống như thần thoại, ngay cả ông ta chỉ thỉnh thoảng mới có thể ngẫu nhiên bắt được chút tin tức từ TV hay tạp chí. Trong yến hội của xã hội thượng lưu ở Na Uy, chỉ có người có thân phận đặc biệt tôn quý mới có thể tiếp cận đến chung quanh gia tộc bọn họ, mà vị tổng tài mới nhậm chức này thường thường chỉ lộ diện đến mười phút biến mất.

   nghĩ tới, quay chụp hôm nay tổng tài đích thân trình diện!

   Ngải Đăng vừa xuống xe liền nghiêng mắt nhìn đến đằng xa đưa lưng về phía , yên tĩnh ngồi ở đó, cùng tiếng ồn ào của các máy móc thiết bị chung quanh hợp nhau.

   Tiêu Tiêu chậm rãi lên đài, hít hơi sâu sau đó xoay người cúi đầu, ngẩng đầu nhìn với đám người quần chúng đứng ngoài xem diễn, nở nụ cười như mùa đông hóa tuyết. Đứng đài chủ tịch, tuy rằng chuẩn bị tâm lý nửa ngày, nhưng khi nhìn thấy nhiều người như vậy vẫn có chút khẩn trương.

   Ngải Đăng ngồi ở hàng ghế, góc sáng sủa, nhìn mặc bộ váy màu lam nhạt, đơn giản lại mất phong nhã, gương mặt trang nhã, trang điểm nhàng, gương mặt vỗn thanh lệ vẫn còn giữ nguyên nét non nớt ngây ngô ra chút quyến rũ câu hồn nhiếp phách. Phong cách nổi bật hơn người nhan sắc khuynh quốc khuynh thành.. Đứng giữa mọi người khí chất của vượt xa, như tiên nữ mới hạ phàm vướng chút bụi trần làm người đàn ông mất hồn phách, nhưng làm người khác khó quên nhất, đó là đôi mắt long lanh ánh nước của , sáng lấp lánh như ánh trăng, có thể mê đảo ngàn thế phù hoa, nụ cười có thể mê hoặc hàng nghìn vạn người.

   Đạo diễn bắt đầu tạo hình, làm ra cầu dự định, biểu diễn với khí có bất cứ thứ gì quả là rất khó. Tay của Tiêu Tiêu gắt gao nắm chặt lấy váy của mình, nhìn chung quanh bốn phía, muốn giảm bớt chút cảm giác khẩn trương tại, đột nhiên thấy ngồi ở hàng thứ hai góc sáng sủa.

   Tiêu Tiêu giống như nhớ lại lúc mới vừa gặp mặt trong buổi yến hội đó. Quen thuộc như vậy, làm người ta nghi hoặc như vậy, là ai vậy? Vì sao mình thể khống chế như bị chìm vào trong đôi mắt của , giãy giụa mà thoát, thể quên được. Màu lam, lại là màu lam, trong đầu Tiêu Tiêu dần ra cảnh tượng trong giấc mơ xuất rất nhiều năm.

   Sương mù, sương mù đầy trời dày đặc, ánh mắt màu lam, như như .

   "Em mang về nhà được ? Những thứ của em tặng cho . . . . . ."

   "Hi, Mắt xanh, chào buổi sáng"

   "Ha ha, lâu đài xây xong rồi! Rất đẹp đúng hay ?"

   . . . . . .

   Ai? Là ai ở bên tai mình những thứ này? Nghe , thanh rất thực ồn ào, cái gì, bọn họ cái gì?

   "Ok——!"

   Đạo diễn dẫn đầu dùng sức vỗ tay!

   Tất cả mọi người ở trường quay chụp giựt mình tỉnh lại.

   Nhiệt liệt vỗ tay, châu đầu ghé tai ca ngợi!

   Tất cả nhân viên công tác cùng quần chúng diễn viên đều vì biểu như thế của Tiêu Tiêu mà phấn khích vỗ tay ủng hộ!

   "Rất xuất sắc! Hoàn toàn đúng như cảm giác tôi muốn"

   Đạo diễn sợ hãi , vừa rồi Angelia biểu diễn làm ông ta khiếp sợ, tuy rằng vừa mới bắt đầu có chút vấp váp, nhưng dần dần hoàn toàn tiến nhập cảm xúc ,đặc biệt tìm được nam nhân chính là ánh mắt đó, mê mang và may mắn mang theo chút muốn xa rời, hồn nhiên cùng mê hoặc kết hợp như vậy, làm cho ông ta luyến tiếc kêu chấm dứt.

   Tiêu Tiêu giống như nghe được câu của đạo diễn, tiếp tục nhìn Ngải Đăng nhúc nhích, khí kì quái giữa hai người rốt cuộc làm cho Phi Lực chú ý.

   Phi Lực nhìn về phía Ngải Đăng.

   Trong ánh mắt của Ngải Đăng mang theo chút ý cười ấm áp, đó là chưa bao giờ thấy qua, tuy rằng cách xa, nhưng vẫn cảm thấy tâm tình dao động Ngải Đăng như cũ.

   "Tổng tài, người xem này. . . . . ." Đạo diễn khom người hỏi.

   "Tốt lắm" nghĩ tới tổng tài thế nhưng trả lời của ông, còn tốt lắm, nội tâm đạo diễn kích động thôi.

   Ngải Đăng lại liếc mắt nhìn Tiêu Tiêu cái, xoay người ra ngoài.
   Last edited by a moderator: 11/9/14
   cupid_aint_a_lieHotaru_yuki thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :