1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Mặt trắng nhỏ đứng sang một bên - Vân Cát Cẩm Tú (49c + 3PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   CHƯƠNG 4: SNOOPY

   * * *

   Bát quái là chỉ các tượng tự nhiên gồm thiên, địa, lôi, phong, thủy, hỏa, sơn, trạch tám loại, lúc ban đầu dùng để xem bói, nhưng tổ tông Phục Hi của bát quái lại nghĩ tới thứ dùng để bói toán biến đổi tự nhiên và xã hội có ngày lại dùng để hình dung việc thị phi vụn vặt. Nơi có người có bát quái, nhất là trong kinh doanh.

   Cuộc phỏng vấn của Dương Dương rất thành công, lúc ấy phỏng vấn có rất nhiều người, mấy trăm người giành hai chức vụ, cạnh tranh cũng đủ kịch liệt, xã hội phát triển đến trình độ này, biết là tiến bộ hay là bi ai.

   May mắn nghe theo lời đề nghị của Lý Ninh, vừa vào phỏng vấn phát rất nhiều người mặc âu phục chính thức, liên miên bất tận, đông nghìn nghịt, muốn người ta lưu lại ấn tượng cũng rất khó khăn. © .Có người tổng kết lại kinh nghiệm , xí nghiệp tam tư muốn nhân viên "tam tư" —— "tư sắc" , "tư lịch" và "tư bản", trong đó "tư sắc" quan trọng nhất, Dương Dương phát mặc "nhìn thấu" vào người phỏng vấn mắt sáng rực lên, Dương Dương biết thành công nửa, vì vậy mỉm cười ngọt ngào bước tới.

   Quá trình phỏng vấn rất nhàng, người phỏng vấn trước giới thiệu văn hóa xí nghiệp của công ty, phạm vi nghiệp vụ cùng mấy thứ cơ bản. © .Quá trình này nhìn như rất dễ dàng, có phần giống tâm chuyện nhà, có quan hệ nhiều lắm với cuộc phỏng vấn, ra trừ để thí sinh hiểu hơn công ty ra, từ lúc bọn họ bước vào công ty công ty cũng bắt đầu khảo hạch bọn họ rồi. Đây là sau này cấp của Mary Lý cho biết.

   Mary Lý là thạc sĩ MBA về quản lý doanh nghiệp. © .Nghe trong nhà có chút bối cảnh tài chính, khách hàng chính trong tay đều là bộ phận nghiệp vụ của 500 cường quốc cùng số xí nghiệp vượt quốc gia, có vị trí ổn định trong Hoa Tinh.

   Ngày đó trúng tuyển có hai người, thời gian thử việc ba tháng, ba tháng sau xác định phân phối bộ môn nào, người cùng trúng tuyển với Dương Dương tên Hách Đình, từng làm việc năm ở công ty lớn, vóc người cao gầy, môi hồng răng trắng, gặp người ba phần cười, là đối thủ cạnh tranh đơn giản.

   Nhưng tất cả đối với Dương Dương mà sao cả, là người lười trời sinh, có thể ngồi tuyệt đứng, có thể nằm tuyệt ngồi, chỉ cần cho chút tôn nghiêm, công việc ổn định là được, ngại cả đời làm trợ lý, Dương Dương chính đây là trời sanh tính đạm bạc, coi danh lợi là cặn bã; có câu , người sợ nổi danh, heo sợ mập, cổ nhân cũng : "Mộc tú vu lâm, phong tất tồi chi (cây cao gió cả), đôi xuất vu ngạn, lãng tất thoan chi. © .. . . . . © .Dương thị tát phát, "Kháo, vân tưởng y sam hoa tưởng dung, heo muốn mập người muốn hồng, cái bộ dạng này của con mà đạm bạc mẹ là lòng trắng trứng à, trắng ra con chỉ là con heo ngực to não thôi!"

   Dương Dương tức quá ném dép, mẫn cảm nhất khi người ta ngực to não nho, Dương thị tiếp được, hai mẹ con vung tay, lão đồng chí Dương bám vào vách tường thoát khỏi trường trước khi chiến tranh bùng nổ, đến tiểu khu bên dưới đánh cờ rồi mới về ăn cơm chiều, ngờ hai người phụ nữ trong nhà đều tranh hơn thua làm cơm, lão đồng chí Dương thể làm gì khác hơn là rưng rưng ngâm thùng Khang sư phụ, ai, cũng ăn hai thùng rồi, cuộc sống này khi nào mới tới tận cùng đây!

   Lý Ninh cũng đặc biệt muốn thấy nhân sinh quan của Dương Dương, cho rằng người, nhất định phải tại của , ngàn vạn lần được suy nghĩ tới tương lai, nhưng lời này nghĩa rộng đến công việc cũng thích hợp, việc làm, trừ tại, nhất định phải nghĩ đến nó tương lai, công việc có tiền (tiền) đồ đáng phó thác cả đời.

   Trước khi làm Lý Ninh dắt Dương Dương dạo chợ vòng, cao thấp Dương Dương đều đóng gói lại, Dương Dương đau lòng nhìn thẻ vàng quét hết lần này tới lần khác, trong lòng ngừng mắng Lý Ninh phá gia, bạn đừng cho rằng cái thẻ vàng kia là của Dương Dương, ấy còn chưa có bản lĩnh cầm thẻ vàng, người cầm thẻ vàng chủ yếu chia làm 3 loại người: Danh nhân xã hội, quản lý cao cấp của công ty lớn và nhân viên công vụ cao cấp làm việc cho nhà nước. © .Mà mở thẻ vàng thu nhập tháng ít nhất phải 3 vạn, Dương Dương chỉ sợ đời này cũng có hi vọng có được, nhiều nhất chỉ là cầm của Lý Ninh mà thỏa cơn nghiện. © .Mà bạn cũng đừng cho rằng Lý Ninh trả tiền cho Dương Dương, Lý Ninh chỉ là cho ấy mượn, hơn nữa còn muốn có lợi tức đấy! Dương Dương tức tối lần nữa ý thức được bản thân chọn nhầm bạn.

   Hôm nay là ngày đầu tiên Dương Dương làm.

   "Dương Dương!"

   ". © .. . . . ."

   "Dương Dương!"

   ". © .. . . . ."

   Người nào đấy giường lắc lắc chăn mền, lau nước miếng, ậm ừ rồi lại phản ứng.

   "Kháo! Cậu dậy, tớ lột quần áo cậu ra chụp ảnh khỏa thân!"

   Tối hôm qua quá hưng phấn mãi tận 3h mới ngủ, là quá mệt nhọc.

   Lý Ninh đá văng cửa đằng sau, thấy Dương Dương còn ngủ như lợn chết, tức giận khỏi "ngày lên", hét lớn tiếng, tay kéo chăn, chân đá người, Dương Dương lập tức lăn xuống đất, ngẩng khuôn mặt vô cùng thê thảm, xoa xoa đôi mắt quốc bảo hỏi: "Động đất à?"

   "Động cái đầu cậu, cậu muốn chết hả, muốn ngày đầu tiên làm bị muộn sao?" Kháo, này muốn bị đạp chết, nghĩ tới làm ngay, ra ngoài lại tặng thêm cước rồi mới xoa cái đầu ổ gà ra ngoài rửa mặt.

   Nghe được hai chữ " làm" Dương Dương lúc này mới như bị điện nhảy dựng lên, lao ra ngoài tranh nhà vệ sinh với Lý Ninh.

   May là nhờ Lý Ninh chở , Dương Dương dọc theo đường đều soi gương, Lý Ninh chửi như tát nước, Dương Dương sau khi được phát tiền lương phải mua lọ kem Chante¬caille trả lại , Dương Dương làm bộ như nghe thấy.

   ***********

   Đến công ty, cảm giác khác hẳn ngày hôm qua, nghĩ tới có ngày cũng tới nơi đây (phố Đế Vương) làm. Đây là khu vực sầm uất nhất thành phố S, nhà cao tầng san sát, người lại lại đều mặc quần áo thời thượng nhất, cả người hàng hiệu. Chỉ là làm cho người ta cảm thấy bất đồng là thái độ của bọn họ, giống như đến đây làm việc thân phận bọn họ được đẩy cao lên mấy lần, nam thành quốc vương, nữ thành hoàng hậu công chúa, trong lúc nhấc tay cũng lộ ra mùi vị cao nhìn xuống, mắt chó nhìn người thấp cũng ngoài như thế, ngay cả dì quét dọn vệ sinh cũng kiêu ngạo , "Tôi ở đường phố Đế Vương đấy!"

   Chỗ làm của Dương Dương ở tầng 15, Dương Dương chú ý xác định có mặt trắng mới vào thang máy, vừa nghĩ tới tương lai tốt đẹp, Dương Dương khỏi ngẩng đầu ưỡn ngực, ý chí chiến đấu sục sôi nắm chặt quả đấm yên lặng động viên cho mình, thời kì hát mừng Dương Dương nông nô nổi dậy xa nữa, nha. . . . © .. . Sèn soẹt sèn soẹt. © .. . . . .

   Có chút quái lạ, cảm giác có ánh mắt như lửa ở lưng , Dương Dương mãnh liệt quay đầu lại, phát mặt trắng lộ ra sau lưng, miệng hé mở lộ ra hàm răng chỉnh tề.

   Dương Dương thiếu chút nữa hộc máu, đọc từ khẩu hình liền biết mặt trắng cái gì, "Snoopy!" A, muốn thét chói tai, cái tên mặt trắng chết tiệt này vậy mà lại nhắc nhở chuyện lộ quần lót snoopy ở nhà hàng!

   Dương Dương giận dữ quay lại, lại dám ngẩng đầu ưỡn ngực nữa, túi ngăn lại trước ngực, lão công tương lai còn chưa có chạm qua bộ ngực của thế mà mặt trắng đáng chết này lại nhanh chân đến trước! Rất đáng hận!

   Thần kinh quê mùa của Dương Dương lúc này mới nhớ tới mặt trắng này cùng công ty với , về sau đều phải làm việc với nhau, khỏi càng thêm buồn bực.

   Tâm tình Phan Thừa Hi lại cực tốt, ra cũng cảm thấy giải thích được, vì sao vừa thấy kia tức giận là cảm thấy tâm tình sảng khoái vô cùng, vĩnh viễn cũng quên được bộ dạng quẫn của ấy khi cái khuy bay ra khỏi váy lúc trong nhà hàng, đúng là cười chết , quần lót kia mặc lại có hình snoopy màu hồng, nghĩ tới đây, lại nhịn được muốn cười.

   Thang máy tới tầng đầu tiên Phan Thừa Hi ra ngoài, lúc qua Dương Dương nhàng câu: "Về sau chúng ta chính là đồng nghiệp rồi, hân hạnh gặp , Snoopy." xong lộ ra nụ cười ưu nhã, thành công thấy mặt Dương Dương lộ ra màu đại tiện, sau đó hất tóc bước .

   Mặt Dương Dương như mướp đắng, đôi môi run rẩy: mặt trắng chết tiệt, tôi với thù oán, sao bức khổ tôi hết mức thế hả? Hôm qua xấu hổ trúng gió, tâm linh tê mất tích giữa đường, ông trời phù hộ, chỉ mong bọn họ từ nay son thủy tương phùng, chớ đừng snoopy!

   Công ty lớn quả nhiên có khác, chế độ quản lý hết sức tự động, ngay ngắn ràng, buổi sáng Dương Dương đều nhận thức và hiểu qui định của công ty.

   " cũng là đồng nghiệp mới tới?" chừng 25, 26 cầm khay salad ngồi xuống bên cạnh Dương Dương.

   "Ừ, chào , tôi tên là Dương Dương."

   "Dương Dương? Hải dương? A, đúng rồi, tôi tên Vu Lỵ, bộ phận nhân , có thể gọi tôi Lina."

   "Là Dương của họ Dương, ba mẹ tôi đều họ Dương, cho nên gọi tôi Dương Dương." Lúc mẹ mang thai nghĩ xong tên, sinh nam gọi Dương Dương, sinh nữ cũng là Dương Dương, Dương Dương nghe 囧,cái này có gì khác nhau a,Dương thị tiếp tục : sinh nam họ ba con, sinh nữ theo họ mẹ. Dương Dương hoàn toàn ngã gục.

   "Cái nhân viên mới vào cùng , có biết ?" Vu Lỵ đụng tay Dương Dương, Dương Dương nhìn theo tầm mắt ấy, Hách Đình bị mấy người đàn ông vây quanh, che miệng cười đến cười run rẩy hết cả người.

   " biết, chỉ biết ấy tên Hách Đình." Dương Dương , họ chỉ đụng mặt đúng lần ngày đó, giới thiệu với nhau chút, nhưng Mary Lý vừa , Hách Đình cũng chuyện trò gì nữa, Dương Dương bĩu môi liền , với người coi như , để ý thái độ ta thế nào với mình, giống như con chó hoang ven đường, nó có thích bạn hay cũng ảnh hưởng gì tới bạn.

   "Tôi cho biết này, nghe ta cửa sau đấy, xem bộ dạng ta cợt nhả thế kia, ta hôm nay vừa mới tới bộ phận nhân chúng tôi báo cáo, cả bộ phận chúng tôi nhìn ta liền khó chịu, nhưng mà cũng đừng ra nha."

   Dương Dương cười cười gật đầu cái.

   Kinh doanh vĩnh viễn thiếu được bát quái, nhất là nơi có phụ nữ. nhớ xem qua điều tra, kết quả cho thấy bộ phận nhân , bộ tiêu thụ, bộ phận hành chính được công nhận trở thành 3 "nguồn gốc bát quái" lớn, nghĩ tới đây, Dương Dương muốn cười phá lên, Vu Lỵ là bộ phận nhân , mà là bộ tiêu thụ, điều tra này quả nhiên có mấy phần à.

   "Tôi còn nghe Mary Lý chuẩn bị cho hai người các thách đấu, kiểm tra năng lực từng người các thế nào."

   "Ồ." Dương Dương lên tiếng.

   " mạnh mẽ, thế nào mà như chuyện liên quan tới mình vậy, tôi thấy là người hiền lành mới cho đấy."

   "Hì hì, cám ơn." Dương Dương có chút bất đắc dĩ cười khúc khích. © .Kinh doanh chính là như vậy, nhiều khi khiến người ta có cảm giác thân bất do kỷ biết làm sao. © .Mặc dù bạn truyền bá bát quái, nhưng bạn trở thành phần tử trong "vòng bát quái", " bờ sông nào ướt giày" chính là đạo lý này.

   "Có năng lực tiếp tục ở lại bộ tiêu thụ, có năng lực vô cùng có khả năng phải cuốn gói, cho dù cuốn gói cũng bị phân sang ngành quan trọng, thí dụ như kho hàng." Vu Lỵ giọng vào tai Dương Dương.

   Dương Dương tò mò, Vu Lỵ làm sao biết nhiều như vậy, nhưng hồi liền biết, Vu Lỵ với Lâm Viễn khóa hai bộ tiêu thụ là bạn tri kỷ, ra là tri kỷ, nhưng lại mập mờ , nhiều hơn bạn bè chút, ít hơn người chút, giống như đất màu xám, là trắng là đen, phải trắng phải đen, mãi mãi nằm trong giải đất, "Bạn bè trở lên, người chưa đủ" chính là trường hợp này —- loại tình thứ ba trong thành phố.

   " cũng phải lo, bộ tiêu thụ ấy vậy phúc lợi và tiền lương tốt nhất ngành, cho dù là thư ký làm việc lặt vặt, huê hồng thưởng cuối năm cũng cao hơn mấy ngành chúng tôi, cho nên tốt nhất nên chuẩn bị , xem ta cười giống như hồ ly, quá mức câu dẫn đàn ông, chừng ta hỏi thăm tin tức, cũng lung lạc lòng người, xem người này vội, bị người ta đá còn biết đấy." xong uống ngụm sô - đa, Vu Lỵ giảm cân, những đồ uống kia tuyệt đối "say no".

   Dương Dương cũng giận, thế giới cũng có loại người miệng mồm rất thẳng nhưng lòng dạ xấu, so với cái người miệng nam mô bụng bồ dao găm khiến người ta yên tâm nhiều, ít nhất lại với người như thế bạn phải lo lắng đề phòng ấy đâm dao sau lưng bạn

   "A, cám ơn , tôi chuẩn bị." Mặc dù muốn gia nhập kinh doanh "mỹ nhân tâm kế", nhưng cuộc sống nhiều khi khiến người ta rất bất đắc dĩ, bạn tranh thủ đúng , vậy out, vĩnh viễn có rất nhiều người tới thay thế vị trí của bạn.

   " nhìn chàng bên kia kìa, đó là bạch mã hoàng tử được chào đón nhất Hoa Tinh công nhận."

   Dương Dương nhìn theo tay Vu Lỵ, thấy bóng lưng người con trai, vóc người cao 1 thước tám mấy, dáng thon dài cao gầy, đường cong sống lưng đẹp đẽ, eo hẹp chân dài có cảm giác gì sánh được, lúc này mặc áo sơ mi trắng, hai tay để trong túi quần, chỉ bóng lưng, người này có thể được 80 điểm, biết dáng dấp trước mặt như thế nào? Dương Dương ở trong lòng bình luận.

   "Phan thiếu đúng là đối tượng Per¬fect nhất trong cảm nhận phụ nữ toàn công ty, bề ngoài lớn lên đẹp trai , hơn nữa vô cùng lịch thiệp, đối đãi phái nữ đều rất dịu dàng, tóm lại, chính là cả người phát ra mị lực làm cho người nào có thể kháng cự, chỉ cần ấy cười nhàng với , liền có cảm giác choáng váng, giống như điện giật."

   Bị điện giật mà hay sao? mặt Dương Dương lộ ra 3 vạch đen, còn Phan thiếu này là ai? Vu Lỵ thần kì như vậy khiến Dương Dương nén nổi sinh ra hứng thú với .

   "Bị mê hoặc rồi phải ? Giới thiệu cho thế nào?" Vu Lỵ dùng khuỷu tay chạm vào Dương Dương, vẻ mặt mập mờ.

   " cần . © .. . . . ."

   Dương Dương còn chưa kịp cự tuyệt, Vu Lỵ liền chạy tới chỗ người đàn ông kia, biết này gì đó với bọn họ, hai người đứng cùng người đàn ông kia cố ý nhìn Dương Dương vài lần, ánh mắt đặc biệt giống người thường, Dương Dương lập tức đỏ mặt.

   lúc Dương Dương suy xét có nên chạy trốn hay , người con trai kia quay đầu lại, Dương Dương nhìn tới, trời đôi mắt đào hoa trời sinh, sống mũi tuấn, môi mỏng tràn đầy tính cảm, làn da trắng bóng loáng. © .. . . . .

   Phi, toàn bộ đều là dạng mặt trắng !

   Lại liếc mắt cái, Dương Dương lập tức cầm thức uống của mình nhanh chân bỏ chạy.

   Snoopy này, thế nào vừa nhìn thấy liền bỏ chạy vậy? Muốn tránh né ? dễ dàng như vậy đâu! Môi mỏng vẽ ra đường cong hoàn mỹ, chân thon dài ngay sau đó vội vàng theo.

  2. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   CHƯƠNG 5: THỔ LỘ 1ST


   * * *

   Latte, sữa tươi + cà phê, nửa là sữa tươi, nửa là cà phê, khi pha xong ly Latte có thể thấy nửa là sửa và nửa dưới là cà phê, giữa hai thứ có giới hạn rất ràng. .Nhưng nếu như bạn dùng thìa khuấy đều, hai thứ trộn lại với nhau phân biệt được sữa hay cà phê. Giống như tình , khi thích người liền có tâm tư dây dưa

   Phan Thừa Hi ba bước thành hai bước, hồi liền vượt qua Dương Dương, vươn người đè tới chặn đường Dương Dương.

   ". .. . . . . . muốn làm gì? Tôi có sợ đâu, nếu dám. © .. . . . . .Dám. . . .. . ."

   "Dám cái gì?" Phan Thừa Hi nhíu mày cười hỏi, sợ vậy sao phải chạy hả? Đây phải ràng trợn mắt dối sao? Snoopy này đúng là rất khá, khi lời này mắt Phan Thừa Hi lại vô ý đảo qua bộ ngực Dương Dương, Dương Dương tay run lên, muốn bảo vệ ngực, lại quên mất trong tay còn có cốc đồ uống, cho nên che ngực thành công, ngược lại đổ cốc đồ uống lên áo, hôm nay mặc áo váy màu trắng, quần áo chỉ bị nhiễm bẩn mà áo ngực cơ hồ lộ hết ra.

   "A. .. . . . ." Dương Dương hét to tiếng, cúi đầu nhìn, trời ạ, ren áo ngực như như , Dương Dương muốn vứt cốc đồ uống để bảo vệ ngực nhưng lại cảm thấy ổn, bảo vệ cảnh xuân vô hạn, hơn nữa vừa hét xong tất cả mọi người tụ tập lại đây, còn có mấy người đàn ông nhìn qua người .

   Phan Thừa Hi nhướng mày, tay duỗi ra kéo Dương Dương lại, Dương Dương ngờ mặt trắng lại có chiêu này, cả người bị kéo làm đầu đập vào vai Phan Thừa Hi, ngực đụng vào ngực .

   Phan Thừa Hi với tay ôm Dương Dương, Dương Dương có thể cảm giác được ngực hai người kết hợp hết sức thân mật, mặt khỏi nóng lên, giơ tay đẩy sắc lang trước mặt ra.

   "Buông tôi ra! Tên sắc lang chết tiệt." Giọng lớn nhưng là nghiến răng nghiến lợi.

   "Chẳng lẽ muốn bị người ta thấy hết trơn sao hả?" Giọng điệu chẳng biết tại sao có hơi giận.

   Dương Dương hơi sững sờ, người này chẳng lẽ là vì ? Nhưng cũng nên chặt vậy chứ, "Vậy buông ra chút."

   Phan Thừa Hi nghe vậy hơi kéo giãn khoảng cách giữa hai người, nhưng tay vẫn khoác lên lưng Dương Dương.

   "Dương Dương, ra hai người. © .. . . ." Vu Lỵ nhảy qua, hét lớn.

   "Em mới biết à, hai người bọn họ ở trong thang máy cái kia đó." Lâm Viễn vừa mập mờ lấy tay làm động tác KISS, vừa nháy mắt với Vu Lỵ, Vu Lỵ dài giọng "ồ" tiếng hiểu hiểu gật đầu, hai người phối hợp ăn ý chê vào đâu được.

   " phải đâu. © .. . . . ." Dương Dương vội vàng ngẩng đầu lên giải thích.

   "Đúng vậy đó, chúng tôi là cái đó, cho nên về sau Dương Dương nhà tôi xin nhờ mọi người chiếu cố nhiều hơn nha."

   "Ồ. © .. . . . . © .Dương Dương nhà tôi đó. . . © .. . ."

   "Chậc chậc. . © .. . . . khiến người ta ghen tị mà, Dương Dương nhà tôi. . . © .. . ." đám người lập tức ồn ào.

   " phải như thế đâu. © .. . . . ." Dương Dương muốn tránh thoát khỏi cái ôm của mặt trắng để giải thích với mọi người, mặt trắng đáng chết này, tại sao lại vậy chứ hả? Đây phải phá hủy trong sạch của rồi sao? Hơn nữa công ty bình thường phải cấm tình văn phòng ư? Nếu công ty này cũng vậy, chẳng phải còn được xét lại nữa sao? Chẳng lẽ tên mặt trắng này là do Hách Đình liên hệ, cố ý tới phá hoại để chiến mà bại?

   Dương Dương bị ý nghĩ này của mình làm sợ hết hồn, vì vậy càng ghét mặt trắng trước mặt, giày cao gót nâng cao lên rồi giẫm mạnh xuống, chỉ nghe thấy người nào đó rên tiếng, muốn tránh khỏi trói buộc của Phan Thừa Hi giải thích với mọi người, nghĩ tới tên mặt trắng này lại cúi đầu xuống.

   " còn dám lộn xộn, tôi chuyện snoopy ra." Phan Thừa Hi nhíu mày "đe dọa".

   ". © .. . . . ." Tên mặt trắng này phải hèn hạ bình thường, Cổ Ngữ quả nhiên sai, mặt trắng chết tiệt, có chút lòng tốt nào cả!

   "Lâm Viễn, phiền cậu cầm áo khoác của tôi trong phòng làm việc tới đây." Phan Thừa Hi để ý tới Dương Dương, chỉ là môi nhếch lên nụ cười khiến Dương Dương rất muốn xé nát.

   Lâm Viễn rất nhanh lấy âu phục cho Phan Thừa Hi, Phan Thừa Hi cầm áo khoác lên người Dương Dương, kéo chặt áo, lúc này mới buông Dương Dương ra, đổi thành ôm vai , " thôi."

   " đâu?" Dương Dương cơ hồ là bị bắt , tên mặt trắng đáng chết này rốt cuộc là làm gì? phải là muốn tìm chỗ người XXOO đấy chứ?

   "Chẳng lẽ muốn mặc bộ này tiếp tục làm sao?" Phan Thừa Hi vừa thấy Dương Dương bảo vệ ngực liền biết suy nghĩ gì, nhịn được trợn trắng mắt, chẳng lẽ trong mắt ấy chính là loại người như thế? Nghĩ tới đây Phan Thừa Hi khỏi có chút buồn bực.

   Bọn họ vừa khỏi cao ốc Hoa Tinh, Phan Thừa Hi liền buông Dương Dương ra. Dương Dương có chút ngượng ngùng, là mình quá lấy lòng tiểu nhân đo bụng mặt trắng rồi sao? Nhưng nghĩ lại lại phi bản thân cái, sói phủ thêm da dê vẫn là sói, chồn tới nhà gà chúc tết, nhưng vẫn thể thay đổi bản chất tà ác của chúng, cho nên mặt trắng vẫn là mặt trắng , phải thứ tốt!

   Vừa nghĩ như thế, Dương Dương trong lòng có giả sử, lặng lẽ kéo dài khoảng cách với tên nguy hiểm bên cạnh, Phan Thừa Hi thấy chỉ là lắc đầu.

   Phan Thừa Hi mang Dương Dương tới cửa hàng phụ cận, Dương Dương ngẩng đầu nhìn tên cửa hàng liền quay đầu .

   " làm sao vậy?"

   " mua."

   "Tại sao?"

   Lần này đến phiên Dương Dương trợn trắng mắt, đó là cửa hàng chuyên doanh GUC¬CI, quần áo bên trong cũng phải hơn ngàn, loại người nghèo như há có thể mua nổi?

   " có tiền!"

   "Tiền tôi trả ."

   ********

   "Tại sao?" Khi lời này bọn họ ra khỏi cửa hàng GUC¬CI, váy người Dương Dương cũng đổi thành chiếc váy màu lam nhạt, lúc này bọn họ ngồi ở quán cà phê đối diện công ty.

   Phan Thừa Hi nhấp ngụm Latte, miệng đầy lưu hương, hương vị cà phê thiên nhiên cùng vị sữa đậm đà, đây là hương vị thích nhất. Có người , Latte là ưu buồn, vì vậy người thích Latte cũng ưu buồn, bọn họ thích tìm kiếm cái tôi trong cay đắng, pha ly Latte, hòa tan độc vào trong hương thơm cà phê, sau đó từ từ uống, pha chính là u buồn, uống xong chính là tịch mịch, trong hương vị vấn vít, mặc cho mình trầm luân trong thế giới của mình.

   Tại sao? ra cũng muốn biết mình tại sao lại giúp ấy, Phan Thừa Hi nhún nhún vai: " có vì cái gì cả."

   Nếu mỗi chuyện đều muốn hỏi vì sao, vậy chẳng phải là mệt chết rồi?

   Dương Dương uống hớp trà sữa, nghi ngờ nhìn mặt trắng , đột nhiên câu kinh người: " tôi?"

   "Phốc. © .. . . . ." Phan Thừa Hi bị lời này làm cho sợ hết hồn, hớp bị sặc, ho khan.

   Khuôn mặt nhắn của Dương Dương quắt lại, đưa khăn giấy tới, chẳng lẽ đúng sao? Lần đầu tiên nhìn thấy liền chú ý tới , sau đó lần thứ hai gặp mặt liền ăn đậu hũ của , lần thứ ba chính là vừa rồi là nhà , bây giờ còn mua quần áo đắt tiền như vậy cho , hay là đối đãi tất cả phái nữ đều hào phóng như vậy, biết vì sao ý nghĩ này khiến Dương Dương trong lòng có ti ti thoải mái, nhưng chỉ là ti ti, cho nên Dương Dương đáng kể.

   Phan Thừa Hi cầm lấy khăn giấy, lau miệng, nở nụ cười, Snoopy này đúng là rất khá, thừa nhận có chút hảo cảm với , nhưng còn chưa tới mức , về phần vì sao có cảm tình chính cũng , song cảm tình vốn chính là thứ mơ hồ , nếu có thể ràng, vậy phải là tình cảm.

   Người này có ý gì? Dương Dương bị cười đến có chút ngượng ngùng , lập tức cầm túi đựng váy cũ lên muốn .

   "Nếu như tôi là đúng sao?" Phan Thừa Hi lại hớp hớp cà phê.

   Nghe như thế, Dương Dương lại ngồi xuống, vẻ mặt trở nên vô cùng nghiêm túc;"Khụ khụ, Phan tiên sinh đúng ?"

   "Phan Thừa Hi, có thể gọi tôi là Thừa Hi." Lần này học thông minh rồi, trước khi Dương Dương , đặt coffee xuống, cách xa mình ra.

   "Vậy xin lỗi, tôi cự tuyệt ."

   "Tại sao?" Trong lòng Phan Thừa Hi có chút bực mình, nhưng vẫn mỉm cười, thuận tiện quan sát trước mắt này, con mắt to có hồn, cái mũi vểnh cao, cằm nhọn, vóc người lồi lõm, dáng dấp này rất tốt, nhưng so với những biết trước kia, nhiều nhất cũng coi như đạt tiêu chuẩn.

   "Tôi biết , dáng dấp tôi rất tốt, hơn nữa mọi người cũng tôi rất đáng , là kết hợp giữa lý trí và tình cảm, thích tôi là bình thường . . . . . © .."

   "Hì hì. . . . © .. . Ha ha. © .. . . . ." Nghe vậy, Phan Thừa Hi nhịn được cười đến mức có phong độ, chỉ kém việc đập bàn, may là thông minh, trước đặt tách cà phê xuống, nếu bây giờ bị cà phê đổ là chính .

   Dương Dương sửng sốt chút, mặt đen lại tiếp tục : "Nhưng tôi lại thể tiếp nhận , sau đây là lý do tôi cự tuyệt ,"

   Phan Thừa Hi lau nước mắt, ép mình nhịn cười nghiêm túc nhìn trước mắt này.

   "Đầu tiên, tôi là đồng nghiệp với , theo quy định công ty, chúng ta thể phát triển tình văn phòng."

   "Ai ?"

   "Ách?" có điều này sao? Công ty bình thường phải đều cấm nhân viên phát triển tình văn phòng à?

   "Tôi ở trong công ty mấy năm, sao tôi lại phát có quy định này, chẳng lẽ hôm nay vừa mới ban bố hay sao? Chỉ là theo tôi được biết vợ tổng giám đốc chúng ta trước kia chính là thư ký của ."

   Dương Dương quẫn rồi,kỳ thực quy định này là bậy, nhưng vẫn lấy tinh thần tiếp tục cự tuyệt: "Tiếp theo là tôi thích ngày ngày gặp mặt chuyện đương, như vậy rất dễ dàng sinh ra cảm giác chán nản, hơn nữa tôi là truyền thống, tình cảm với tôi là cực kỳ nghiêm túc. . . © .. . ."

   "Phốc. © .. . . . . © .Khụ khụ. © .. . . . ." Phan Thừa Hi lại nhịn được, biết vì sao a, những lời này nếu đổi thành người khác có lẽ có gì đúng, có lẽ từ miệng ấy ra cảm giác cực kỳ khôi hài, lại kết hợp với gương mặt trẻ con của , vóc người thục nữ, càng khôi hài rồi, nhưng ý thức được người trước mắt cắn răng cực kỳ khó chịu, cực kỳ thức thời làm bộ như ho khan.

   "Cái này cần lo lắng, chúng ta mặc dù ở cùng tòa nhà lớn, nhưng mọi người có ở cùng tầng với nhau, cho nên ngày muốn gặp được mặt cũng tương đối khó khăn, hơn nữa tôi cũng là người truyền thống, tình cảm cũng rất nghiêm túc."

   Dương Dương mặt lộ ra ba vạch đen, mặt lúc đỏ lúc trắng, xấu hổ đến muốn đập đậu hũ, tên mặt trắng này hóa ra là tranh cãi với , kháo, ép đúng , vậy cũng đừng trách .

   Phan Thừa Hi nhìn Dương Dương dịu dàng cười, thế nhưng nụ cười đó Dương Dương nhìn rất chói mắt, trầm mà quỷ dị!

   "Thứ ba, phải loại hình tôi thích." lớn lên trông thế nào tốt, lại cứ là dạng mặt trắng phản cảm nhất, đừng đến đương, cho dù là bạn bè cũng đánh nhừ tử khuôn mặt còn bóng loáng tinh tế hơn cả kia!

   "Vậy thích loại hình như thế nào?"

   Ách? ? Dương Dương ngẩn ra mới lên tiếng: "Dù sao phải loại như là được rồi."

   "Vậy rốt cuộc là loại hình gì? phải có , nếu tôi thế nào chết tâm đây? Chưa từ bỏ ý định tôi quấn lấy , quấn chẳng phải rất phiền sao?"

   Tay Dương Dương dưới bàn lặng lẽ nắm lại, "Đầu tiên, phải có tri thức hiểu lễ nghĩa, "

   "Tôi tốt nghiệp bằng MBA Havard."

   Dương Dương ở trong lòng khinh bỉ, Havard rất giỏi à, Trung Quốc phải cũng có Havard ( Cáp Nhĩ Tân Phật học viện ) sao? Tôn vinh cái bên ngoài, hừ.

   " còn phải có lý tưởng khát vọng." xong lời này, Dương Dương liền muốn cầm miếng đậu hụ đập đầu vào chết luôn, ra trong lòng cũng có mẫu, tuýp đàn ông như thế nào thích, chỉ biết đặc biệt ghét mặt trắng .

   " nghiệp thành công? Tôi có nhà có xe, cũng coi là nghiệp thành công chứ hả?"

   Cắt, cũng có nhà có xe, chỉ là nhà của cha , xe là xe đạp.

   "Tiền lương của bao nhiêu?" Thấy trước mắt xem thường, Phan Thừa Hi thể làm gì khác hơn là hỏi.

   "4K." Dương Dương đưa ra ba ngón tay.

   "Ách? Bao nhiêu?"

   "3K." Lần này Dương Dương đưa bốn ngón.

   Mặt Phan Thừa Hi đầy hắc tuyến, Dương Dương cũng ý thức được mình phạm vào sai lầm cấp thấp, mặt quẫn thành đoàn.

   "Tiền lương của tôi ít nhất gấp 10 lần , ở Bích Lâm Viên có căn nhà, xe là BMW Z4."

   Kháo kháo kháo! ! là người so với người muốn chết mà, sắp hộc máu, tiền lương là 4K, vậy tiền lương là 4W trở lên, hơn nữa Bích Lâm Viên là khu dân cư nổi danh nhất thành phố S, nơi đó là trời đất của người giàu.

   "Xin hỏi chức vụ trong công ty của là gì?" Dương Dương hai mắt vô hồn yếu ớt hỏi, trong lòng bồn chồn, vừa rồi cự tuyệt , có thể hay quan báo tư thù đem đuổi việc , cũng muốn mới ngày đầu làm mang cá mực về.

   "Kỹ Sư."

   "Nha." May mắn may mắn, phải tổng gì đó, vậy uy hiếp được công tác của , chỉ là làm kỹ sư có thể mua nhà ở Bích Lâm Viên, hơn nữa còn có kiểu mới nhất "chớ sờ vào tôi" sao? Bỗng nhiên ánh mắt Dương Dương chợt lóe, tiếp đến ý vị sâu xa nhìn Phan Thừa Hi, , mặt trắng quả nhiên là mặt trắng , ai bao nuôi có thể làm được sao?

   "Khụ khụ, những thứ này mặc dù đều phù hợp, nhưng tôi vẫn phải cự tuyệt ."

   "Tại sao?"

   Tại sao tại sao, có nhiều tại sao vậy sao mua "mười vạn câu hỏi vì sao" ? Dương Dương căm giận mà nghĩ đến, "Bởi vì tôi có bạn trai."

   "?" Phan Thừa Hi hỏi ngược lại, nhìn snoopy này lo lắng thôi liền biết dối, còn vừa vừa chớp mắt, ánh mắt có nhìn , dối xong còn muốn gạt người?

   "Đương nhiên là ." Dương Dương cúi thấp đầu, uống hớp trà sữa.

   "Vậy ta trông thế nào?"

   "Ách, cái đó, chính là rất tuấn tú, lại còn rất cường tráng, ách. . . © .. . ."

   "Kẻ cơ bắp?" Khóe miệng Phan Thừa Hi giật giật, này lừa hả, nghĩ đến Dương Dương vừa nghe đến ba chữ "kẻ cơ bắp" lập tức gật đầu như bằm tỏi, hai mắt sáng chói phóng đại.

   "Vậy tôi muốn gặp ta, nếu tôi sao biết có phải gạt tôi hay ." Phan Thừa Hi chưa từ bỏ ý định, ra còn chưa thích snoopy trước mắt này tới trình độ đó, chỉ là lần đầu tiên bị người ta cự tuyệt trong lòng rất thoải mái, hơn nữa lòng nhận định này dối.

   "Tôi. © .. . . . . © .Bạn trai tôi công tác, hai tuần sau mới về."

   " sao, chờ ta về rồi mọi người ra ngoài ăn bữa."

   Dương Dương khóc ra nước mắt, sớm biết thế năm sau mới về, hai tuần sau đâu tìm "kẻ cơ bắp" cho gặp đây?

   xong, hai người chia ra về công ty làm, ước hẹn hai tuần sau có thời gian cùng BF của Dương Dương ra ngoài ăn bữa cơm. © .Sau đó trong nửa tháng mặt trắng có tới quấy rầy , chỉ là lời đồn trong công ty bay đầy trời, có người bọn họ đương bảy tám năm rồi, Dương Dương giờ trong bụng có cốt nhục ba tháng; có người Dương Dương là tình nhân bao dưỡng của Phan Thừa Hi, cũng có người Dương Dương tới cửa lại bị Phan Thừa Hi cự tuyệt, lời đồn đãi bay đầy trời, Dương Dương trong ánh mắt đầy màu sắc của mọi người vượt qua nửa tháng

   Về phần công việc Dương Dương đều bắt đầu rất nhanh, học ít kiến thức hữu dụng, chỉ là công việc ổn định, mọi người liền bắt đầu đem trọng điểm chuyển tới chuyện chung thân đại của Dương Dương.

  3. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   CHƯƠNG 6: ĐẠI TƯỚNG HÔN Ⅰ


   Đàn ông 31 cành hoa, phụ nữ 30 bã đậu. Đô thị đại là vòng tròn khép kín chật hẹp gồm nam và nữ, cẩn thận là trở thành độc thân công hại (có hại cho công chúng), đạt được đời "thánh nam thánh nữ" (trai ế ế), vì vậy trào lưu cổ xem mặt này rất nhanh trở thành mode trong thành phố.

   Cổ nhân đầu tiên phải thành gia rồi mới lập nghiệp, nhưng người đại cạnh tranh lớn, dẫn đến rất nhiều nhân tuyển chọn lập nghiệp trước rồi mới thành gia, cầu phải có nhà có xe, nhưng ít ra có được công việc ổn định, ba bữa cơm thành vấn đề, nuôi được bản thân mới có thời gian rảnh mà hẹn hò, về chuyện đương có dự án 419 (tình đêm)..

   Dương Dương lúc còn học đại học thiếu người theo đuổi, nhưng những người đó đề cập tới cũng được, phải táo nát dưa xiên là ếch to, mặt toàn các loại đậu xanh đậu tương đậu đỏ làm cứ nhìn thấy đậu là buồn nôn. © .Còn với mặt trắng ấy hả, cởi giầy đập lên cái mặt trắng trắng đó, mặt trắng trực tiếp thành mặt đen, từ đó cái thanh danh "nữ bạo lực" của Dương Dương truyền khắp các khoa lớn trong đại học S, đưa đến còn ai dám hỏi thăm, Dương Dương cũng từ hàng bán chạy lập tức thành hàng ế, ra là thành bại chỉ kém nhau tí ti, 2 8 (nhị bát) và 28 (nhị thập bát) cũng chỉ kém nhau có chữ..

   Chỉ là Dương Dương còn chưa tới 28, cũng còn chưa trở thành bã đậu, nhưng người khi dễ bán bã đậu mà còn thừa lại vịt, có bạn trai lại ế chồng dùng mười ngón tay cũng có thể kể ra ràng.

   Mà nghe diễn đàn 3 nơi:

   Công ty:

   OL giáp (bát quái): tiểu Dương à, có bạn trai chưa?

   Dương Dương: ha ha, có.

   OL ất (giật mình): OMG, Dương Dương nhất định là lừa chúng tôi rồi, điều kiện của cũng kém mà.

   Dương Dương: xin thề với ánh trăng, có.

   OL bính (khiếp sợ): phải muốn làm GL chứ?

   Dương Dương 囧,vội vàng giải thích.Chỉ là vài ngày sau,trong công ty liền truyền ra tin đồn là les¬bian, lại mấy ngày nữa truyền ra nhiễm bệnh AIDS còn sống được lâu khiến Dương Dương hoàn toàn lãnh giáo được cái gì gọi là "miệng nhiều người xói chảy vàng, tích hủy tiêu cốt", cũng hoàn toàn biết được ý nghĩa trọng đại của "miệng phòng dân thắng phòng sông". © .Thảm hại hơn chính là mặt trắng nhận được tiếng gió, chạy tới chất vấn vì sao láo, Dương Dương lúc này mới nhớ tới mình có BF "cơ bắp".

   Khuê phòng:

   Lý Ninh: cậu đúng là độc thân công hại, cả ngày mặc như thế núp trong nhà, làm hại tớ cũng dám mang đàn ông về.

   Dương Dương làm mặt quỷ, tiếp tục lắc cái quần đùi loa to của rồi đọc tiểu thuyết, hoàn toàn đem lời Lý Ninh trở thành khí, đến chỗ kích động, còn chỉ vào máy vi tính cười ha ha, miệng Lý Ninh rút gân, tay "bốp" phát đánh vào trán Dương Dương, Dương Dương đỏ mắt xoay lại phản công, chiến tranh giữa hai hết sức căng thẳng, cấu véo thể gỡ ra nổi.

   Mộc Mộc: Dương Dương, tuần này gọi bạn trai cậu ra ngoài , sáu người chúng ta cùng .

   Dương Dương ngáp: bạn trai tớ vẫn còn trong bụng mẹ đấy.

   Mộc Mộc: Dương Dương, hạn cậu trong vòng tháng tìm được bạn trai cho tớ, nếu đừng trách tụ họp giữa chúng tớ có phần cậu.

   Dương Dương bĩu môi: vậy tớ ở nhà đọc tiểu thuyết, Mộc Mộc, cậu đọc tiểu thuyết "Ô Long Nữ Ngỗ Sai" chưa, siêu cấp khôi hài nha. © .. . . . .

   Mộc Mộc ném túi xách tới, hạ lệnh truy nã: ô cái đầu cậu, cậu còn trốn trong nhà đọc tiểu thuyết khiêu dâm như vậy nữa, tớ đưa ảnh nude của cậu lên mạng giúp cậu xem mặt!

   Dương Dương: . © .. . . . .. © ."Ô Long Nữ Ngỗ Sai" phải tiểu thuyết sắc tình, cậu vũ nhục bản chất tươi đẹp của tớ. © .. . . . .

   Mộc Mộc: phải tiểu thuyết sắc tình sao có thể hấp dẫn được đứa vừa ế vừa tàn như cậu! !

   Dương Dương: . © .. . . . .

   Gia đình:

   ba bà sáu cùng lên trận.

   ba: Dương Dương à, chị họ cháu lớn hơn cháu hai tuổi, nhưng con cũng 4 tuổi rồi đó, ba chờ uống rượu mừng của cháu, phụ nữ ấy à, phải kết hôn cuộc đời mới coi như hoàn mỹ. . . © .. . . ( tỉnh lược những lời trong 3 giờ)

   Bà sáu: Dương Dương à, ai lấy cũng đáng xấu hổ, đáng xấu hổ là ai thèm lấy còn muốn giả trang thanh cao ( đến đây bà sáu trợn mắt nhìn Dương Dương cái, làm những lời Dương Dương chuẩn bị giải thích mình giả trang thanh cao tới miệng rồi lại nuốt về), nhưng may mắn là cháu có bà sáu này, bà sáu đả thông quan hệ với mọi người rồi, từ hôm nay cũng bắt đầu tung lưới trong vùng phụ cận, vận dụng tất cả tư nguyên trong tay giúp cháu xem xét đối tượng thích hợp, cho nên cháu cứ thoải mái mà chờ lập gia đình thôi. © .. . . . .

   Thần kinh não Dương Dương dưới oanh tạc của ba bà sáu hoàn toàn nát bét luôn rồi, thảm nhất chính là từ đó trở thành nhân vật tiêu điểm trong chung cư, mọi người thấy câu hỏi đầu tiên phải là "you ăn chưa", mà thành "Có đàn ông muốn you rồi sao?" Gương mặt trẻ con của Dương Dương cũng quẫn thành mặt già,từ đó dám tuỳ tiện về nhà nữa.

   về nhà còn chuyện nữa sao? Dương Dương nghĩ thực quá dễ dàng, Dương thị há lại bỏ qua?

   Dương thị: kháo, tại sao về nhà? Lão nương con hai tuần nay ăn TIRAMISU rồi đó.

   Dương Dương: lão nương à, con bận lắm, nếu con chuyển phát nhanh về cho mẹ?

   Dương thị: con phải là muốn tránh bà sáu giới thiệu xem mắt cho con đấy sao?

   Dương Dương (mồ hôi chảy giọt): người ta nào có, mẹ sao lại nghĩ con duy nhất của mẹ như thế chứ?

   Dương thị: vớ vẩn, đừng có diễn mấy tiểu xiếc này trước mặt lão nương, ba con có lần nào thoát khỏi được Ngũ Chỉ Sơn của mẹ?

   ( đến đây, lão đồng chí Dương ngồi bên ăn Băng Đường Hồ Lô vô cùng bi ai gật gật đầu tán thành)

   Dương Dương (vì cha mặc niệm 3s): con rất là bận, vừa mới vào công ty sao có thể. . . © .. . .

   Dương thị: con , con cũng phải suy nghĩ cho lão nương a, vì thanh danh này của con, mẹ chính là mất mặt ở trong khu này đó, nhớ ngày đó khi lão nương 24 con cũng 4 tuổi rồi, như con này, bóng đàn ông cũng có, lỡ , con hại lão nương còn mặt mũi mà sống nữa. . . © .. . .

   Dương Dương (mồ hôi đổ như thác -_-!): lão nương, mẹ phải năm 26 tuổi mới gả cho ba con sao? Vậy chị con giờ ở nơi nào rồi?

   Dương thị (ngẩn ra): kháo, cho nên mới mệnh mẹ tốt, mệnh mẹ tốt cũng gả cho người như ba con, sinh ra đứa con như con, các người xem, các người có ai để tôi bớt lo được ?

   (nghe vậy, lão Dương miệng dài ra, còn dư hai viên Băng Đường Hồ Lô cũng ăn vô nữa, "Đều băng hồ lô nhi ngoài chua trong ngọt", nhưng vì sao hôm nay Băng Đường Hồ Lô này lại sáp đến khiến người nuốt trôi được đây? ăn vô nữa, lão đồng chí Dương muốn vứt Băng Đường Hồ Lô dư , lại nhận được hỏa nhãn kim tinh từ Dương thị, vì vậy lập tức bỏ ý niệm hàm chứa nước mắt tiếp tục gặm)

   Dương Dương: làm ơn, ba con nhiều chỗ tốt nhưng là người cha tốt nhất thế giới, con mẹ chính là con đáng nhất thế giới, cho nên lão nương mẹ nên thỏa mãn, đừng cứ mãi nghĩ tới mấy "mặt trắng" Hàn Quốc kia nữa.

   Dương thị: con đừng có đổi đề tài, rốt cuộc con có về ?

   Dương Dương (mắt trợn trắng, người chuyển đề tài ràng là mẹ): rãnh, về!

   Dương thị (cắn răng nghiến lợi): kháo, con lại lần nữa!

   Dương Dương: kháo, về!

   Dương thị (cười gian): Dương Dương lỡ , con về đúng ? Tốt! Lão nương này tới công ty đón con.

   Nghe xong lời này, Dương Dương lập tức xẹp, giơ cờ đầu hàng, công ty trước vừa lên chức bị khi dễ, mẹ biết, lập tức mua mấy quả sầu riêng tới công ty làm, tuyên bố muốn dùng sầu riêng đập chết cấp , sau lại bị Dương Dương ngăn trở, sầu riêng để lại cho đồng nghiệp ăn, cả phòng làm việc cả ngày đầy mùi sầu riêng, mà cấp là người cực kỳ ghét sầu riêng, bị mùi sầu riêng hun khiến cả ngày có tinh thần làm việc, dẫn đến sai lầm sổ sách, cuối cùng cùng Dương Dương bị đuổi khỏi công ty. © .Cho nên lần này vừa nghe mẹ tới công ty tìm , Dương Dương sợ luôn rồi, lần này tới sợ rằng sầu riêng đập xuống chính là .

   Vì vậy vừa tới chủ nhật, Dương Dương liền trực tiếp về nhà.

  4. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   CHƯƠNG 7: ĐẠI TƯỚNG HÔN Ⅱ

   * * *

   Có người : mỗi đôi giày đều ứng với đôi chân định trước, chúng đều được trưng bày trong tủ kính chờ đợi chủ nhân của mình. © .Có những đôi đợi được mà có những đôi . ra tình cũng giống vậy, trong biển người mênh mông ngừng tìm kiếm nửa kia của mình, có người tìm được mà cũng có người . © .Nhưng dù vậy, rất nhiều người vẫn muốn đương và kết hôn.

   Cuối cùng cũng tới ngày xem mắt.

   Trong tiểu khu nào đó, nhóm bác tuổi trung bình 40 vây quanh , mặt ai nấy đều trang trọng, thái độ nghiêm túc, quơ tay múa chân, rất có tư vị quắc mắt coi khinh nghìn lực sĩ.

   Đây là có chuyện gì vậy? Chẳng lẽ là bầy gà thảo phạt hồ ly tinh? Hồ ly tinh ở đâu, hồ ly tinh ở đâu?

   có "hồ ly tinh" nhưng lại có " ế", phải làm sao đây?

   Dương Dương bị vây trong trung tâm, níu chặt váy người, hoàn toàn lĩnh ngộ được cảnh giới chân chính của cái gì gọi là "ba người phụ nữ thành cái chợ".

   "Lão nương, con có thể được ?" Dương Dương làm nũng, hi vọng có thể xem mắt.

   "Đậu nát hết cả rồi, con à! Con có để cho lão nương sống tiếp đây! Cái mặt của Trương Thanh Xuân mẹ đây đều bị hủy hết trong tay con rồi! Hôm nay con muốn cũng phải , ngoan, lão nương tiếp sức cho con, Fighting! A Za A Za Fighting!" Dương thị cần suy nghĩ, trực tiếp cự tuyệt Dương Dương.

   "Đúng thế, phải biết cháu là cải trắng 6 giờ rồi, xử lý cháu cũng chỉ có thể làm rau cải luộc thôi đó." Bà sáu tiếp tục khuyên nhủ, xem thường nhìn Dương Dương.

   "Đúng vậy, Dương Dương, em cũng đừng chọn nữa, em phải nắm chặt cơ hội này, nắm chặt lấy cái đuôi thanh xuân này!" này lời là chị họ của Dương Dương, con ba, "Mấy người đúng là "thặng nam thặng nữ" của thành phố lớn a, vừa muốn lãng mạn, vừa thực tế, chọn tới chọn lui, tình nguyện đơn lạnh lẽo cũng muốn khăng khăng giữ lấy cái gì mà Mr. © .Right, Ms. © .Right, đây phải làm khổ mình sao? Nghe chị này, thừa dịp lúc này tuổi trẻ bắt lấy người nào phù hợp với thực tế ấy, tình lâu dần phải thành tình thân sao?"

   Dương Dương mồ hôi đổ như lũ, mới chỉ có 24 tuổi, thế nào mà thành bã đậu, tại còn trở thành cải trắng 6 giờ? Chỉ là thời gian dần trôi qua, mỹ nữ cũng phải già, giống như cái váy mua hồi đại học, đó là phong cách mốt nhất lúc ấy, nhưng bây giờ mà mặc lại bị Lý Ninh cho bữa, quá hạn , còn có mùi nấm mốc, giựt lấy vứt thẳng vào sọt rác.

   "Được rồi được rồi, tôi tôi ." Dương Dương lệ chảy dài trong lòng, vào hang cọp, làm sao bắt được cọp con; xem mắt, nào có ngày ngày tốt lành?

   "Go! Go! Go!" Dương thị nhét túi xách vào tay Dương Dương, cước đá Dương Dương khỏi tiểu khu, cũng bắt Dương Dương phải tình hình chiến đấu tiền tuyến cho bọn họ.

   Vì vậy Dương Dương chảy nước mắt ra trận, mà chủ nhiệm cùng hội viên hội liên hiệp phụ nữ ở phía sau làm quân sư, vừa chờ tin tức, vừa đắp trường thành.

   Lần đầu tiên gặp mặt hẹn ở quảng trường , theo bà sáu , đối tượng xem mắt là họ hàng xa của em họ của đồng học của họ của người của con của chị họ của bác Lâm chủ nhiệm hội liên hiệp phụ nữ, nghe tướng mạo tuấn lãng, dáng dấp nhất biểu nhân tài, gia thế phong phú, vô cùng có giáo dưỡng, nghe đến mấy lời giới thiệu, , Dương Dương trong lòng vẫn là rất mong đợi.

   Dù sao trong lòng mỗi đều mong đợi có hoàng tử, cho dù bé lọ lem, cũng hy vọng có thể có hoàng tử phát ưu điểm của , coi như công chúa.

   "Thế nào còn chưa tới đây?" Dương Dương nhìn trước ngó sau, lại nhìn đồng hồ, 10h30 rồi, bác Lâm phải 10h gặp tại quảng trường Tây Môn sao? Lần đầu tiên gặp mặt trễ, tựa hồ phải rất tốt, Dương Dương trong lòng lặng lẽ cho rớt 2 điểm.

   Lúc mà Dương Dương nhìn quanh lại hoàn toàn có chú ý tới trong quán cà phê đối diện có người đàn ông chú ý tới nhất cử nhất động của .

   Phan Thừa Hi nhấp chút cà phê, mắt nhìn chăm chú vào trang điểm lộng lẫy trước cửa quảng trường, vốn muốn hẹn này, ngờ này hề nghĩ ngợi cự tuyệt , Phan thiếu khi nào chịu cục tức này? Từ trước đến giờ đều là phụ nữ chủ động đưa tới cửa, ấy càng tốt hơn, ba lần bốn lượt minh kì ám kì thích ấy, ấy chẳng những nhận, còn tỏ ra chán ghét, giống như là virus SARS, trong lúc chuyện cũng bị lây bệnh, chọc gần tức chết, vì vậy hẹn bạn ra đây gặp mặt, lại nghĩ rằng ở chỗ này cũng gặp được đáng chết đó. © .Nhìn cái mặt si ngốc còn ăn mặc hớ hênh thế kia, hoàn toàn có chú ý tới đám đàn ông ngang qua dùng thị giác quang minh chính đại cưỡng gian ấy, là tức chết ! Nhưng mà này tới đây làm gì? Còn trang điểm đậm như thế nữa, bình thường có bao giờ thấy ấy thế đâu? Chẳng lẽ ấy tới gặp người sao? Phan Thừa Hi ngẩn ra, sắc mặt lập tức trở nên vô cùng khó coi, lại lắc đầu phủ nhận phỏng đoán này, thể nào, mọi người trong công ty ai cũng biết ấy có bạn trai, huống chi đây là chính miệng ấy .

   Phan Thừa Hi uống ngụm Latte, tiêu sái dựa vào ghế, muốn xem này vì người nào mà cự tuyệt .

   Lúc này, điện thoại Dương Dương vang lên, Dương Dương mở ra xem, ngất, là lão nương của gửi tới, "Con , tình hình chiến đấu tiền tuyến thế nào rồi?"

   Mồ hôi Dương Dương "tí tách" đổ xuống: ta tới trễ, còn chưa tới, over.

   Dương thị 3s sau lại gửi tới tin: ngàn năm vẫn chờ đợi!

   Dương Dương ngã!

   "Dương tiểu thư?" giọng nam dễ nghe lại vô cùng có từ tính vang lên phía sau Dương Dương.

   Dương Dương trong nội tâm vui vẻ, chỉ giọng thôi mê người thế này rồi, Dương Dương tràn đầy hi vọng quay lại nhìn lập tức hô trong lòng: OMG, Thượng Đế a, ngài thực lưu luyến con quá à!

   người đàn ông bề ngoài tương đối xuất sắc! Vóc người cao 1m8, mặc chiếc áo sơ mi xanh dương bó sát người, phía cài cúc áo, như có như lộ ra bắp thịt cùng đường cong cơ ngực, quần jean bó sát người, hoàn mỹ bày ra đôi chân thon dài cùng cặp mông vểnh.

   Dương Dương nghe thấy tiếng tim mình đập dồn dập, cẩn thận nuốt nước miếng, phải hoa si, nhưng cũng rất thích loại đàn ông cường tráng mà soái khí này, nhất là cơ bụng sáu múi cùng cơ ngực hoàn mỹ, khiến lập tức choáng váng, người này quá xuất sắc, nếu như chỉ dựa vào gương mặt cùng vóc người này mà kiếm tiền, chắc hẳn cũng rất khá.

   "Xin chào, tôi là JIM." Làn thu thuỷ người đó phơi phới, cười cực kỳ trêu đùa với Dương Dương.

   Dương Dương lập tức tỉnh lại, ngay tại chỗ chết N tế bào não, người này quả là nghiệt, chết rồi, vừa thấy , chắc rơi vào tay giặc rồi!

   Mà lúc này Phan Thừa Hi bên trong quán coffee tức giận đến giậm chân giận dữ, nhưng Xa Minh Vũ lại đè lại, cười : "Đừng nóng vội, kịch hay còn ở phía sau."

   "Kịch hay?" Phan Thừa Hi ngưng mi, còn sau nữa, này kiểu gì cũng bị ăn sạch.

   Xa Minh Vũ nhíu mày cười với Phan Thừa Hi: "Hi, xem ra lần này cậu rơi vào rồi."

   Phan Thừa Hi từ chối cho ý kiến nhìn trả lời.

   "Chẳng lẽ cậu phát gã kia trông rất quen mắt sao?"

   Phan Thừa Hi tỉnh táo lại, nhìn kỹ, nhịn được cũng nở nụ cười.

   "Dương tiểu thư?" Thấy Dương Dương ngốc trệ gì, người đàn ông lại tặng tới rau chân vịt mùa thu, Dương Dương lập tức cả người run lên, mặt đỏ rần.

   "Tôi. © .. . . . . © .Tôi tên là Dương Dương." Cà lăm ư, bao nhiêu năm, Dương Dương bao năm rồi lại trước mặt đàn ông vì xấu hổ mà cà lăm đây?

   "Dương Dương cái tên này rất đáng ." Người đó tiếp tục phóng điện, dòng điện 240W khiến Dương Dương bị giật đến choáng váng đương trường.

   "Ừhm." Dương Dương uốn éo người, có chút ngượng ngùng, sao lại may mắn như thế chứ? người đàn ông ưu tú như thế lại có hảo cảm với , trời ạ, xem ra lần này đến phiên gặp may rồi.

   "Vậy chúng ta cùng vào chứ?" Người đàn ông tới ôm lấy eo Dương Dương.

   Dương Dương cả người run lên, để lại dấu vết thoát khỏi tay người đó, mặc dù có cảm tình với , nhưng điều này cũng khỏi quá nhanh ? Bọn họ mới lần đầu tiên gặp mặt thôi mà.

   "Sao vậy? thích à?" Người đó tới gần, hơi thở mập mờ thổi tới cổ Dương Dương, cả cổ Dương Dương đều đỏ lên.

   "Cũng. © .. . . . . © .Cũng phải, chúng ta đâu?"

   "Đương nhiên là tới nơi có thể khiến chúng ta tiêu hồn rồi." đến đây tay gã chạy tới ngang hông Dương Dương.

   "Cái gì. . . . © .. . Cái gì mà nơi tiêu hồn?"

   Thấy màn này, Phan Thừa Hi lại muốn nhảy dựng lên, nhưng còn chưa có lao ra, Dương Dương đẩy cái gã kia ra.

   "Dương tiểu thư, còn giả bộ cái gì? phải gọi điện để tôi ra ngoài sao? Mục đích chúng tôi làm cái này chính là để các vị tiểu thư thể nghiệm tình ái tiêu hồn nhân gian." Gã đó xong lại tới gần Dương Dương, cầm tay Dương Dương sờ soạng cơ ngực của .

   Dương Dương muốn ngất xỉu, trời ạ, khát vọng được tự tay kiểm tra cơ ngực bao nhiêu năm, vậy mà lần này lại trở thành ! Chỉ là choáng váng choáng váng, còn bắt được từ: tình ái. Đầu óc oanh tiếng, lập tức thức tỉnh.

   "Tình ái?"

   "Ừ, tình ái, tôi khiến được thể nghiệm những thiên đường khác nhau, thỏa mãn các loại tư thế cơ thể mà cầu, tôi biết tới 27 tư thế cơ thể khác nhau: thiên sứ, quay lưng, đẩy bàn. © .. . . . . © .Chỉ có nghĩ ra, có gì tôi làm được." rồi tay lại hướng về eo Dương Dương.

   " cái gì?" Dương Dương giữ chặt tay gã, run rẩy hỏi.

   "Chức Nữ của tôi, chẳng lẽ đây là trò chơi của sao?"

   "Chức. © .. . . . . © .Nữ? !" Vậy chẳng phải là Ngưu Lang?

   "JIM." quay cửa kính xe xuống, hô lên.

   Dương Dương cùng JIM nhìn tới kia, hai mặt nhìn nhau.

   "MISS Dương?" Người đàn ông kinh ngạc hỏi, vẻ mặt có chút ngu xuẩn.

   "Còn mau ? Tôi mới là người trả tiền." đeo kính mắt, thấy được vẻ mặt, nhưng giọng tựa hồ có chút vui.

   Người đàn ông bừng tỉnh hiểu ra, lập tức lướt qua Dương Dương tới chỗ cái xe, nhưng lúc qua Dương Dương nhét vào tay Dương Dương tấm danh thiếp, sau đó cùng kia biến mất trước mặt Dương Dương.

   Dương Dương đờ đẫn chừng 1' rồi nhìn tấm danh thiếp, đó viết:

   Đại lí Ngưu Lang giúp ngài tiêu hồn

   Ngưu Lang 060: JIM

   QQ: 1234567

   TEL: 000-12345678

   Ký tên: 419, phải là mộng! Bảo bối, CALL tôi, muốn tôi, bao tôi, để để chúng ta cùng nhau tiêu hồn.

   Dương Dương đừng giữa dòng người, trong tay cầm tấm danh thiếp Ngưu Lang mà hai mắt vô thần, miệng co quắp, vô cùng thê thảm ý thức được người đàn ông mà "vừa gặp " dĩ nhiên là Ngưu Lang, lại bị trúng, quả nhiên dựa vào thân hình mà kiếm tiền.

   "Dương tiểu thư?" sau Dương Dương lại vang lên giọng nam.

   "Tôi cần Ngưu Lang!" Dương Dương hỏa khí nhất thời bộc phát, nhịn được thét lên, thuận tiện xoay người lại, vừa nhìn, nhất thời ngẩn ra, OMG, Thượng Đế a, ngài đùa giỡn con hay sao vậy?

   * * *

  5. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   CHƯƠNG 8: NGƯỜI CON TRAI CỰC PHẨM

   * * *

   Có người , tình có lúc giống như chờ xe buýt, muốn hoặc có những chiếc xe buýt có cùng phương hướng dừng lại vì bạn hay ; còn chân chính muốn ngồi thế nào cũng đợi được. © .Nhưng khi xe tới, nhất định phải quyết định nhanh, quả quyết nhảy vào, bằng mất cơ hội biết phải chờ tuyến xe tới đến bao giờ.

   Dương Dương quay đầu lại, ngây ngẩn cả người, nét mặt càng đờ đẫn giật mình, thể nào? Ông trời ông đùa con sao vậy?

   "Xin hỏi có phải Dương tiểu thư?"

   Dương Dương chần chờ 30s mới gật đầu, giọng yếu ớt hỏi: " có phải họ hàng xa của em họ của bạn học của bạn họ của con của chị họ của bác Lâm - Hoàng tiên sinh ?" Những từ vừa rồi cũng quá dài, Dương Dương nghe xong mà mặt đầy hắc tuyến.

   "Đúng vậy, gọi tôi Hoàng Dung là được rồi." Kỳ thực tên Hoàng Vinh, Dương Dương quá kích động.

   Phì, Dương Dương nhìn "Nam trung " trước mắt, triệt để sụp đổ!

   tốt nhất nên là người đàn ông, tên gì gọi lại gọi Hoàng Dung, lại còn hết lần này tới lần khác lớn lên lại trông như cái diện mạo này, Dương Dương trước khi tới thầm hạ thấp giới thiệu của bác Lâm, nhưng nghĩ tới vẫn còn đánh giá rất cao, cho 6,5 nhưng trước mắt cho biết, ít nhất phải gập lại (3,25).

   Bác Lâm , Hoàng tiên sinh là nhân trung chi long, bản thân cũng 1m8 mặc kệ đứng ở đâu cũng là hạc giữa bầy gà, hôm nay lúc tới Dương Dương sợ bản thân mặc cảm khi đứng trước mặt "1m8" nên cố ý giày cao gót cao tới 7cm, nhưng quả này, 囧, "1m8" được tung tin nhảm ấy vậy mà mới cao tới tai .

   Bác Lâm a, đối tượng xem mắt Hoàng tiên sinh kia lớn lên rất tuấn tú lịch này, tướng mạo tuấn lãng, Phan An của đại này, chỉ có trời mặt đất, xong Dương Dương chảy nước miếng, Phan An đó nha, gần đây theo dõi "Ô Long Nữ Ngỗ Sai", bên trong có đến Phan An, muốn chết mà, cho nên vừa nghe tới hai chữ Phan An, mắt Dương Dương ngước thẳng lên, nước chảy vào đầu. Nhưng bây giờ, Phan An thấy đâu, Phan Trường Giang Đảo đại lại có .

   Kiểu tóc "Địa phương ủng hộ trung ương", tóc ở địa phương được chải tới trung ương, dùng gôm kém chất lượng xịt vào cho cứng đơ, tạo thành hình lưới thưa thớt; khuôn mặt cũng coi như trắng, chỉ là trắng bóng đến mức cũng có thể làm gương soi, hàm răng cũng chỉnh tề gọn gàng, nhưng cái răng thứ năm lại dính chút rau cải con, Dương Dương nhìn thoáng qua mà muốn phun ra hết thức ăn vừa ăn tối qua. © .Kết hợp với thân thể thao đạo bản của Adidas, nhưng dưới chân lại là giày da màu đen, bên trong giày da là tất trắng.

   Phan Thừa Hi trong quán cà phê thấy đối tượng của Dương Dương như vậy cực kỳ phúc hậu cúi gằm mặt cười, nhưng nghĩ lại có chút hờn dỗi, này vì cái tên cực phẩm kia mà cự tuyệt ? !

   Ngay khi Dương Dương quẫn bách biết làm thế nào giọng gã con trai phiên bản Hoàng Dung lên tiếng: "A, trong mộng tìm em trăm ngàn, em ở nơi ngọn đèn dầu rã rời, em là chiếc hàng mẫu hạm kia, chính là con tàu bảo vệ; em là con gà con yếu đuối, chính là chú gà trống ấp trứng của em, em là U Lan trong sơn cốc, là quân tử tìm hoa, nguyện hóa thành cỗ gió mát, thổi bay mái tóc em, a . . © .. nguyện hóa thành khí, được em hít vào trong bụng! Dương tiểu thư, đây là thơ sáng tác tặng em, em là nữ thần linh cảm của , vừa thấy em liền sáng tác. . . © ."

   "Cám ơn, cực kỳ hay." Khuôn mặt Dương Dương tuyệt vọng trông như trời sắp sụp, vội vàng chặn tiếp tục "a", còn thêm mấy cái "a" nữa chắc cũng "a" luôn, sắp điên rồi, có người khoe mẽ như thế ư, là hàng mẫu hạm, là con gà con yếu đuối, Dương Dương nghĩ tới việc hút vào bụng liền muốn mổ bụng tự sát.

   "Dương tiểu thư, nay là buổi trưa, ngày nắng chiếu mặt hồ, chúng ta sao tìm chỗ nào đó có bóng mát nghỉ chân, uống trà, mặc sức tưởng tượng cuộc sống này như thế nào?"

   Dương Dương lại 囧 lần nữa, bác Lâm rốt cục có chỗ nào phải giảm thấp , quả nhiên là thư hương thế gia, miệng đầy chi, hồ, giả, dã, nhưng Dương Dương rất muốn cầm chiếc giày cao gót 7cm đập lên mặt , nhưng vẫn là do bác Lâm giới thiệu, nhìn mặt tăng cũng phải nhìn mặt phật, Dương Dương làm gì khác hơn được là gật đầu đáp ứng, "lệ tràn ướt mi".

   Nhưng gã phiên bản Hoàng Dung này vẫn chê thứ này thứ kia đắt đỏ, cả quảng trường vậy mà có nơi nào vừa rẻ vừa xinh đẹp để tha hồ suy nghĩ về đời người, thế là hai người hết từ tây tới đông, rồi lại từ đông tới tây, sau khi lượn lờ vài vòng, hai người lại trở về quảng trường Tây Môn, chân Dương Dương cũng rã rời luôn, mồ hôi mặt "làm sạch" nửa phấn trang điểm, nhưng Dương Dương cũng quan tâm, muốn nhanh chóng tìm chỗ nào ngồi, hay là cái gã cực phẩm này lại thủy chung muốn thỏa hiệp.

   "A. © .. . " Gã phiên bản Hoàng Dung bất thình lình nhảy dựng lên, Dương Dương bị dọa sợ đến cả túi cũng rơi xuống đất, cho là lại đại phát hứng làm thơ mà cảnh giác nhìn .

   "Coi kìa." Dương Dương nhìn theo ánh mắt , thấy được quán cà phê tên là "Năm tháng", Dương Dương hiểu, "Ý của Hoàng tiên sinh là chúng ta vào. . © .. " "Đúng vậy, và em mỗi người mua chai nước khoáng cùng vào đó, chúng ta cần phải phí tiền bạc vào mấy cây cà phê đó."

   Dương Dương phun máu, mua nước vào hưởng thụ máy điều hòa miễn phí, mệt cho nghĩ ra, bủn xỉn đến trình độ này cũng coi là cực phẩm, nhưng Dương Dương da mặt dày còn chưa được đến trình độ đó, vì vậy quyết định bỏ tiền mời : "Hoàng tiên sinh, nếu chúng ta cùng vào uống cốc cà phê , tôi nghe cà phê bên trong rất ngon, tôi. . . © ."

   "A! là thói đời bạc bẽo, lòng người đổi thay! Nghĩ tới dưới 5000 năm văn hóa lịch sử mênh mông của Trung Hoa, từ Hạ Thương Chu rơi xuống, có Tần chuyên Hán ngõa, Đường phong Tống vận, lãnh thổ bao la, vật phụ dân phong, thực lực quốc gia lớn mạnh, ngoại tộc chỉ có thể ngước lên nhìn. Năm nghìn năm qua, Trung Quốc trở thành nền văn minh trung tâm của thế giới, song Trung quốc dần dần suy bại, văn hóa tàn lụi, chỉ ngã mà đứng! Sử học gia Tư Mã Quang "Huấn kiệm kỳ khang" thời Bắc Tống viết: Từ tiết kiệm tới xa xỉ dễ, từ xa xỉ tới tiết kiệm khó. © .Quốc dân đắm chìm, xa xỉ thịnh hành, cứ tiếp tục vậy nước còn là nước, người. © .. . "

   "Tôi trả tiền." 囧,thế nào mà cảm thấy đoạn "Nghĩ tới dưới 5000 năm văn hóa lịch sử mênh mông của Trung Hoa" rất là quen tai, bây giờ có thể khẳng định, đó là văn chương của giảng quốc sỉ, để ngăn cản tiếp tục học thuộc lòng, thể làm gì khác hơn là lớn tiếng hô lên.

   "Nếu Dương tiểu thư mời, vậy tại hạ cung kính bằng tuân mệnh, mời." xong, ngẩng đầu ưỡn ngực mang theo Dương Dương tới quán cà phê "Năm tháng" kia.

   Phan Thừa Hi ban đầu còn tức giận Dương Dương theo gã đàn ông kia, nghĩ tới chẳng bao lâu nữa lại gặp lại bọn họ, càng nghĩ tới là bọn họ dĩ nhiên tới quán cà phê "Năm tháng", khóe miệng Phan Thừa Hi nâng lên nụ cười đẹp mắt.

   "Hi, cậu muốn hạ thủ?" Xa Minh Vũ và Phan Thừa Hi từ chơi đùa cùng nhau, so với em ruột còn thân hơn, cho nên chỉ cần động tác của Phan Thừa Hi là có thể đoán được bước tiếp theo Phan Thừa Hi muốn làm gì.

   Phan Thừa Hi từ chối cho ý kiến, hành vi tác phong của luôn là trăm phần trăm, chỉ cần nhận định thứ gì đó lập tức hành động đoạt lấy nó, tuy rằng cảm tình với Dương Dương còn chưa tới tình trạng phải lập gia đình, nhưng chưa bao giờ thích mất sau mới đến hối hận, như việc chờ xe, muốn đứng xa chờ xe rồi mới tỉnh ngộ bản thân lại bỏ lỡ.

   Bên cạnh có mấy vẫn luôn len lén nhìn hai người đàn ông xuất sắc này, nhưng đối với bọn họ mà thành thói quen, thậm chí còn rất hưởng thụ cảm giác này.

   Dương Dương lê chân vào quán, đầu cúi thấp, rất sợ đụng phải người quen, hai người chọn chỗ ngồi xuống, Dương Dương gọi phần tiramisu và cốc cà phê Blue Mountain, gã phiên bản Hoàng Dung muốn phần bánh ngọt chè xanh cùng ly Cappuccino cỡ lớn.

   Điểm tâm vừa lên, gã con trai phiên bản Hoàng Dung cúi đầu ăn, Dương Dương xoa xoa bắp chân, vừa mới uống được ngụm cà phê, gã cực phẩm kia xử lý xong đồ ăn, sau đó mắt vẫn nhìn phần tiramisu kia của Dương Dương, Dương Dương bị nhìn đến xấu hổ, thể làm gì khác hơn là hỏi có muốn gọi thêm phần nữa , nhưng gã con trai phiên bản Hoàng Dung lắc đầu, Dương Dương đành phải ăn của mình. Nhưng vừa mới ăn miếng , gã con trai cực phẩm ấy lại lên tiếng:

   "Kiếm tiền như ăn phân, tiêu tiền như tiêu chảy, thực là đáng buồn đáng tiếc a."

   Dương Dương nghẹn hơi liền bị sặc, dùng sức ho khan, gã con trai phiên bản Hoàng Dung lập tức chạy tới vỗ lưng cho , Dương Dương bị dọa sợ đến mức lông măng dựng đứng hết cả lên.

   " cần, khụ khụ. . . © .Hoàng tiên sinh, cần qua đây. © .. ."

   "Em là hoa hồng là tình của , vì em, dù phải vào nơi nước sôi lửa bỏng cũng vui vẻ chịu đựng, huống chi là việc như này?" xong nhe hàm răng còn dính rau cải ra.

   Dạ dày Dương Dương lại lần nữa phiên sơn đảo hải, mặt trắng bệch vội đứng lên lấy cớ rửa tay.

   Mãi đến khi quay lại hành lang, Dương Dương mới thở phào nhõm, sao mà xui xẻo như vậy, Dương Nguyệt người ta đâu có gặp nấm mốc như vậy đâu, ít nhất Dương Nguyệt còn gặp được tuyệt sắc mỹ nam tử Phan An như thế, nhưng còn ? Cũng là Hoàng Dung cực phẩm như vậy, do đó mà so với Dương Nguyệt trong "Ô Long Nữ Ngỗ Sai" còn dính phải nấm mốc gấp vạn lần, là cùng họ nhưng cùng mệnh mà, Dương Dương thở dài.

   Có nên trốn hay đây? Dương Dương nhìn lông mày co cụm thành nắm trong gương, do dự chần chừ. Sau lần hít thở thứ N, Dương Dương cuối cùng quyết định quay về, bằng lúc về biết nên làm thế nào giải thích với nhóm phụ nữ kia.

   Dương Dương cúi đầu , ngờ tới đụng vào người phía trước tới, Dương Dương vội vàng xin lỗi, người nọ có phản ứng, Dương Dương muốn sang phải, người nọ cũng sang phải, Dương Dương đành phải sang trái, nhưng người nọ lại cũng sang trái, Dương Dương tức giận ngẩng đầu, kháo, lại là mặt trắng trong công ty!

   Dương Dương trợn mắt nhìn cái, ngay cả chào hỏi cũng liền sang bên cạnh, Phan Thừa Hi cũng giận, xoay người lại nhìn bóng lưng chán chường của Dương Dương mà nở nụ cười, nếu như Dương Dương thấy nhất định rét mà run.

   "Em là hoa hồng là tình của , vì em, cho dù vào nơi nước sôi lửa bỏng cũng. © .. . "

   Dương Dương giật mình cái, toàn thân đều nổi da gà, ngẩng đầu nhìn xung quanh, lại nhìn thấy bóng dáng của gã con trai phiên bản Hoàng Dung, nhưng cái giọng kia vẫn còn lặp lặp lại, Dương Dương dừng chân nghe ngóng, hình như là từ phía sau lưng truyền tới, vội vàng xoay người, vừa nhìn, ngay cả tâm cùng mặt trắng đồng quy vu tận cũng có.

   Phan Thừa Hi cầm điện thoại di động xa hoa thời thượng Meridi¬ist chiếu màn kia, Dương Dương đại 囧, xông lên muốn hủy thi diệt tích.

   Nhưng do người lùn, Phan Thừa Hi giơ tay lên cao, Dương Dương nhảy tới nhảy lui cũng bắt được.

   "Xóa nó !" Người này đúng là cặn bã, để làm chi mà quay lén !

   " được." Phan Thừa Hi nhìn vẻ mặt tức giận của Dương Dương, khuôn mặt ửng đỏ, môi đỏ mọng tươi đẹp như hoa.

   Phan Thừa Hi đột nhiên cảm giác được tim đập nhanh hơn, cặp môi đỏ mọng kia đánh thẳng tới ngực, cũng vào giờ khắc này, càng thêm kiên định, này muốn.

   "Vậy muốn làm gì?" Dương Dương cơ hồ nổi đóa, tên mặt trắng này sao cứ như hồn tiêu tan vậy chứ? !

   "Muốn em làm bạn ." Tâm tình Phan Thừa Hi ngược lại tồi, mặt cười hì hì lộ ra hàm răng đẹp mắt.

   "Nằm mơ!"

   "Vậy thể làm gì khác hơn là mang cái này tới công ty, em nếu người công ty xem được thế nào?"

   Uy hiếp! Uy hiếp trần trụi! Dương Dương siết chặt tay trừng mắt nhìn mặt trắng trước mặt, muốn đấm phát, "Hừ! hèn hạ vô sỉ!" " cho tới giờ chưa từng mình cao thượng!" Phan Thừa Hi nhún vai công nhận.

   "!" Dương Dương hất đầu quay , "Tùy , muốn thế nào cũng được." Cùng lắm lại trở thành nữ hoàng tai tiếng trong công ty thêm lần nữa thôi, hơn nửa tháng vào công ty, lời đồn đãi về cũng chưa từng chấm dứt.

   Dương Dương tức giận trở lại chỗ ngồi, gã con trai phiên bản Hoàng Dung nhìn chằm chằm đến nhập thần ngực ngay bên cạnh, Dương Dương cũng muốn quấy rầy , cúi đầu nhấp hớp cà phê, muốn ăn thêm miếng tiramisu, lại phát tiramisu mới ăn miếng chỉ còn lại muỗng rất , đây là có chuyện gì?

   Ngẩng đầu thấy gã con trai phiên bản Hoàng Dung quay đầu lại, cười với , bên trong răng lại thêm món khác, thị lực của Dương Dương là 5.2, liếc mắt cái liền nhìn ra, đó là thi thể tiramisu, Dương Dương đại 囧, tại sao lại có gã như thế chứ, còn có thể ăn vụng bánh ngọt của .

   Bỗng nhiên hơi độc ùn ùn kéo đến, Dương Dương buồn nôn, vội vàng bịt mũi, tay hoài nghi chỉ đối tượng cực phẩm đối diện, bởi vì hướng hơi độc thổi tới, Dương Dương nghe được bên thanh kỳ dị phát ra, nhưng tốt bụng xấu hổ bóc trần người ta, nhưng người ta những cảm kích, còn cắn ngược lại cái.

   "Em thả khí ra à?" Gã con trai phiên bản Hoàng Dung giọng , lời này vừa ra, người chung quanh đều dùng ánh mắt chinh phạt Dương Dương.

   Như thiên lôi đánh tới, Dương Dương bị lôi điện đánh cho ngoài khét trong sống, kinh ngạc thôi nhìn gã cực phẩm trước mắt, ngay cả phản bác cũng quên luôn, chuyện kỳ lạ hàng năm đều có, năm nay đặc biệt nhiều, người này cũng quá có thưởng thức ? Tự mình tạo ra hơi độc, còn muốn đổ tội danh lên người .

   "Khí trong cơ thể là hỗn hợp khí, phần lớn là khí mê-tan, thuộc về tự nhiên, song em là tiểu thư khuê các lại bất nhã, nhà là danh môn vọng tộc, cho phép hành động như thế, nếu còn có lần sau, thấy em nên thả trong WC."

   chịu nổi nữa chịu nổi nữa! muốn điên rồi! Nào có người tự đánh rắm còn đổ tội lên người khác! Dương Dương nghẹn đỏ mặt, ở góc khác thấy mặt trắng đáng ghét kia còn quay bọn họ, chợt nhảy dựng lên: "Hoàng tiên sinh, tôi nghĩ chúng ta nên từ biệt từ đây, tôi phải về nhà, sau này gặp lại." Sau đó cầm túi muốn .

   "Em muốn đâu?" Gã con trai phiên bản Hoàng Dung níu lấy túi Dương Dương, cho .

   "Hoàng tiên sinh, buông tay ra trước, tôi nghĩ chúng ta hợp, cho nên. © .. . "

   "Em lo lắng ghét bỏ việc em thả khí trong cơ thể sao, đừng lo lắng, ngại em đâu."

   Dương Dương phun máu, ngay cả lời cũng muốn giải thích với , cố sức muốn kéo túi lại, ấy mà gã cực phẩm ấy thả.

   " ngại rồi, em cần gì canh cánh trong lòng nữa?" Gã cực phẩm dứt khoát cả người nhoài tới túi Dương Dương, chết cũng thả.

   "Hoàng tiên sinh, đứng lên trước, nên như vậy." Dương Dương xoa thái dương, liếc tới mặt trắng và bạn hai người cười đến mức chết sống lại, người chung quanh cũng dùng ánh mắt như xem trò vui, cái đầu Dương Dương muốn to lên.

   " thả thả, em muốn vứt bỏ chồng con, em sao có thể như vậy!" Gã cực phẩm toát ra những lời kinh người, tóm chặt túi Dương Dương khóc lóc kể lể.

   " đừng có lung tung, tôi hôm nay mới gặp lần đầu tiên."

   "Nhưng nhất kiến chung tình với em, tình định ba đời, kiếp này phải em lập gia đình."

   " đừng có làm như thế, tôi có bạn trai."

   "Em dối." Gã cực phẩm rốt cuộc ngẩng đầu lên nhìn Dương Dương, vẻ mặt tin.

   "Tôi có, tôi có bạn trai, chỉ là mẹ tôi biết, cho nên mới buộc tôi đến xem mắt."

   "Như vậy, muốn gặp bạn trai em, bằng buông tay!"

   Tại sao có thể có người như vậy! có phải từ bệnh viện tâm thần chạy ra ngoài vậy, Dương Dương khóc ra nước mắt, bỗng nhiên di động vang lên, Dương Dương mở ra nhìn, là mặt trắng gởi tới: có thể giúp em, nhưng em phải đáp ứng điều kiện của .

   Thừa cơ đánh cướp! Nghĩ đẹp, Dương Dương hừ tiếng có trả lời, kéo túi muốn nhưng gã cực phẩm cứ kêu lớn lên: "Em sao muốn , trời ạ, nên thế nào mới xoay chuyển được lòng của em?"

   " đừng có ồn ào nữa!" Dương Dương thấp giọng quát lên, cái mặt này vứt xuống Thái Bình Dương rồi!

   "Em còn chửi , đáng thương quá mà!!"

   Dương Dương thực muốn phun máu! Khẽ cắn môi, cầm di động bấm bấm, sau đó gửi .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :