1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Mặt trắng nhỏ đứng sang một bên - Vân Cát Cẩm Tú (49c + 3PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   CHƯƠNG 24: TÌNH NHƯ THUỐC PHIỆN


   * * *

   Bác sĩ ra, đôi mắt dưới mắt kính lóe ra tia vui, "Các vị ở đây ầm ĩ như vậy chúng tôi còn làm việc thế nào được đây?"

   Trong hành lang tức khắc yên tĩnh trở lại.

   Lâm Quyên và Tương Bình cũng buông Xa Minh Vũ ra, hơi xấu hổ nhìn bác sĩ, nhưng càng nhiều hơn chính là lo lắng và hoảng sợ, bầu khí phảng phất như đọng lại, Dương Dương cũng nhìn bác sĩ, tim trào lên họng, rất sợ ra lời gì khiến người ta sụp đổ.

   Bác sĩ Lâm thấy bọn họ vậy cũng trách thêm, bỏ khẩu trang xuống, mặt mũi mệt mỏi, nhìn vòng chung quanh hỏi, "Trong các vị ai là người nhà bệnh nhân?"

   "Tôi tôi..." Mấy người đồng thanh .

   "Tôi là mẹ bệnh nhân." Lúc Lâm Quyên ra lời này nước mắt lại tuôn ra, bà cảm thấy hổ thẹn với con , có cho con gia đình hoàn chỉnh, tính cách đứa bé này lại bướng bỉnh, ngay cả cơ hội để bồi thường cũng cho nó, nếu nó cứ vậy, người mẹ đáng là mẹ như bà chẳng phải nửa đời sau sống trong ăn năn hối hận hay sao?

   "Khụ khụ, cứu được người bệnh." Bác sĩ Lâm ho khan hai tiếng mới chậm rãi , làm cuộc phẫu thuật suốt 6 tiếng đồng hồ quá mệt mỏi.

   Nghe vậy, tất cả mọi người trở nên vui mừng, rồi lại nghe bác sĩ tiếp.

   "Tính mạng được cứu lại rồi, nhưng khi nào tỉnh lại đó là chuyện khác."

   "Bác sĩ, ông vậy là có ý gì?" Lâm Quyên kích động nắm lấy áo khoác bác sĩ.

   Dương Dương nhất thời sững sờ, cả người run rẩy lợi hại hơn, Phan Thừa Hi tay nắm chặt lấy tay , tay kia ôm lấy vai , trong lòng chuẩn bị cho ý nghĩ xấu nhất...

   Gió thổi tới nâng chiếc rèm cửa sổ màu trắng lên, ánh mặt trời chiếu vào lọ hoa lay ơn bàn.

   Phan Thừa Hi hòa Dương Dương đẩy cửa vào, trong tay ôm bó hoa tươi, lại là hoa lay ơn, Ninh rất thích hoa lay-ơn, cho nên trong nhà lúc nào cũng có thể gặp loài hoa này.

   Trong phòng chăm sóc đặc biệt rất yên tĩnh, tĩnh đến mức có thể nghe được cả tiếng hít thở, chỉ có máy đo nhịp tim trong gian ấy vẫn còn phát ra tiếng "tít tít" nhàm chán. © . chiếc giường trắng, Lý Ninh an tĩnh nằm im.

   ấy chưa từng yên lặng như vậy, trong trí nhớ của Dương Dương, Lý Ninh vĩnh viễn là người sôi nổi nhất, thiệt xán liên hoa [1], trong các cuộc cãi lộn chưa từng thắng nổi Lý Ninh, Lý Ninh đắc ý , nếu để cho ngốc nghếch như mà thắng nổi ấy chẳng phải mỹ nữ giới luật sư chỉ là hư danh thôi sao, nghe vậy, cười mắng lấy gối đập ấy, sau đó hai người lại quấn lấy nhau, nơi có ấy có tiếng cười.

   mặt và người Lý Ninh quấn băng dầy đặc, người cắm rất nhiều ống kim, mắt ấy khép kín, lông mi bên trái vẫn xinh đẹp như lúc ban đầu, thế nhưng bên phải lại bị đốt rụi chỉ còn ngắn ngủn, nhắc người ta rằng da thịt bên dưới con mắt cũng bị bỏng như vậy.

   Xa Minh Vũ ngồi cạnh giường bệnh, còn vẫn như trước, nắm tay Ninh, nhàng xoa bóp, cúi đầu chuyện với ấy.

   tuần rồi, Ninh ngủ được tuần rồi.

   Bác sĩ , đầu Ninh va chạm với vật cứng, công năng vỏ đại não tổn hại nghiêm trọng cho nên mới rơi vào trạng thái hôn mê, tạm thời đánh mất ý thức, cách khác, Ninh thành người thực vật, về phần lúc nào có thể tỉnh lại phải xem ý chí và nghị lực muốn sống của bệnh nhân.

   Bác sĩ còn , trước mắt với bệnh này khoa học còn chưa có thuốc đặc trị, cơ hội tỉnh lại là rất , nhưng mà người nhà có thể thường xuyên trò chuyện bên cạnh ấy, có lẽ có thể đánh thức ký ức của ấy.

   Ngày đó, khi dì Quyên nghe như thế liền ngất ngay tại chỗ, mà cũng có ngất , chỉ là ngơ ngác nhìn Lý Ninh trong phòng chăm sóc đặc biệt, liên tục run rẩy...

   Từ khe cửa phòng chăm sóc đặc biệt lộ ra ánh đèn mỏng manh, tỏa ra hàn ý khiến lòng người lạnh lẽo, đứng ngoài phòng bệnh hết ngày đêm, Phan Thừa Hi vẫn luôn bên cạnh , cả đều gì, chỉ mực nắm tay .

   Đối với cái ngày nào đó, Phan Thừa Hi vĩnh viễn quên được, tất cả mọi người đều điên rồi, Dương Dương ngẩn ngơ chỉ nhìn Lý Lâm, mãi đến khi ấy, mới biết được Lý Ninh tên Lý Lâm, là mỹ nữ luật sư nổi danh giới pháp luật, cũng là người của Xa Minh Vũ.

   Xa Minh Vũ càng giống như cái xác hồn, hai mắt trống rỗng, mặc cho Lâm Quyên mắng chửi thế nào cũng .

   Sau đó là những nắm đấm rơi xuống như mưa, áo Xa Minh Vũ bị xé rách, mặt cũng sây sát rất nhiều chỗ, mãi cho đến khi bị bị Tương Bình cầm bình hoa đập vào đầu dẫn đến chảy máu bọn họ mới ngừng lại, nhưng Xa Minh Vũ vẫn nắm tay Lý Ninh buông ra, mắt cũng chỉ nhìn ấy, trong thế giới của còn những người khác.

   Lâm Quyên náo loạn mấy ngày cũng đuổi được Xa Minh Vũ , người mệt mỏi, thể làm gì khác hơn là mặc tiếp tục như vậy.

   Dần dần mới biết, Xa gia và Lý gia là kẻ thù truyền kiếp, ân oán mấy đời cũng được.

   Lý Ninh và Xa Minh Vũ gặp nhau rồi nhau lúc còn học đại học, nhưng hai người trước sau vẫn còn rất trẻ, có đủ kiên trì với tình . © .Kỳ thực mọi rủi ro đều do tay cha Lý Ninh là Lý Thâm làm ra. Vì ngăn cản con cùng con trai kẻ thù ở chung, ông ta gạt Lý Ninh tới nhà bà nội ở thành phố H tuần, mà ông ta thuê người đánh Xa Minh Vũ trận, sau đó cho , đây là chủ ý của Lý Ninh, bảo đừng làm phiền ấy nữa, trước kia muốn ở cùng chẳng qua là muốn chơi đùa tình cảm của mà thôi. © .Xa Minh Vũ tin, vẫn tìm Lý Ninh, nhưng Lý Ninh lại giống như bốc hơi khỏi nhân gian vậy, Xa Minh Vũ những tìm được ấy, sau lại bị đánh trận nữa, lần này ra tay rất nặng, trong lúc đánh nhau, mắt trái của cẩn thận bị mảnh gậy đâm vào, giác mạc liền bị thủng, con mắt trái mù, để trị liệu, cha mẹ đưa ra nước ngoài chữa trị, tim cũng lạnh , sau khi trị liệu xong vẫn mực ở nước ngoài, mãi đến gần đây mới trở về.

   Sau khi trở về, vốn nghĩ là gặp lại ấy, nhưng vận mệnh lại sắp đặt cho bọn họ gặp nhau, nhưng mà lúc này ấy còn là thanh thuần khi còn học đại học, mà là rất quyến rũ, là mỹ nữ luật sư trong giới pháp luật, cờ bay phấp phới, đàn ông bên cạnh thay đổi hết người này tới người khác, nhịn được nghĩ tới mối hận năm đó, cũng chỉ là con rối bị ấy vứt bỏ, nhưng vẫn chưa muốn ra tay, ấy lại chủ động đưa tới cửa, có quên tình cảm năm đó, hy vọng có thể lại được ở bên nhau.

   cười lạnh, coi Xa Minh Vũ là thằng ngốc hay sao mà lại muốn chơi thêm lần nữa?

   Thế là ngoài mặt đáp ứng, sau lưng lại lên kế hoạch trả thù, muốn ấy cũng nếm thử cảm giác bị người đùa giỡn rồi vứt bỏ như thế nào! Cho nên mới xuất màn trước đó, chỉ là nghĩ tới, làm tổn thương ấy mà cũng đau đớn với chính bản thân mình, qua nhiều năm như vậy, ấy đều giống nhau, chưa từng buông xuôi đoạn tình cảm này, chỉ là lúc biết được cũng quá muộn, quá muộn rồi...

   " về nghỉ , tôi chăm sóc ấy là được rồi." đặt bó hoa xuống, lấy hoa cũ ra vứt rồi thay nước mới, sau lại cắm vào hoa lay-ơn mới.

   Lông mi Xa Minh Vũ hơi rung rung, ngước mắt lên, trong đáy mắt ấy chỉ còn là hối hận.

   Dương Dương yên tĩnh nhìn , có hận ý gì cả, trước đó đích thực rất hận , nhưng sau khi hiểu mọi chuyện, cũng hết ý kiến, hận có ích gì đây, hận là thứ vô dụng nhất! Huống chi đoạn tình cảm này vốn là Lý Ninh tự chọn, có người , tình giống như thuốc phiện, người trong tình chính là tên ngốc tự nguyện trúng độc, và tổn thương, mọi thứ đều là lựa chọn của bọn họ.

   Sắc mặt Xa Minh Vũ uể oải tái nhợt tia huyết sắc, nhìn gật đầu, sau lại nhìn Lý Ninh rồi mới đứng lên.

   Lúc Xa Minh Vũ qua Phan Thừa Hi, nắm đấm hai người đụng nhau cái coi như chào hỏi, lúc tới cửa, xoay người lại , "Tôi được mẹ Ninh tán thành, đưa ấy sang Mỹ điều trị, thiết bị điều trị bên đó tân tiến hơn."

   hơi bất ngờ, hồi lâu mới gật đầu.

   Xa Minh Vũ rồi, Phan Thừa Hi cũng nhận được cuộc gọi rồi ra ngoài, trong phòng bệnh lại yên tĩnh lại, cho có tiếng hô hấp của cùng với tiếng từ máy đo nhịp tim phát ra.

   Ánh nắng bên ngoài chiếu lên màu xanh của lá chiết xạ ra hào quang mê người, gió thổi qua, vài chiếc là đung đưa rời khỏi cành, bay theo gió, xuyên qua kẽ lá có thể thấy được bầu trời xanh thăm thẳm, bầu trời mùa thu lúc nào cũng đẹp như thế.

   "Ninh, tới lúc phải rời giường rồi, còn dậy nữa mặt trời chiếu tới mông cậu đấy."

   Ánh nắng vàng rực rỡ xuyên qua lá cây chiết xạ kính, rọi vào bên phần da hoàn chỉnh của Lý Ninh, có thể thấy được từng lỗ chân lông bên dưới da của , Lý Ninh ngủ an tĩnh y như người đẹp ngủ trong tòa thành.

   "Ninh, cậu chúng ta lúc nào Pa-ri đây?" Thời tiết trở nên lạnh hơn, trước giúp ấy đắp lại chăn rồi mới rút tay ấy ra, tiếp tục công việc mà Xa Minh Vũ vừa làm - xoa bóp.

   Bên ngoài, lá cây càng chuyển sang sắc vàng, cằn cỗi, người giường cũng giống vậy, càng ngày càng tiều tụy.

   Lá cây bỏ , là đuổi theo gió, hay là do cành cây giữ lại? Ninh, cậu ngủ say như thế là chạy trốn, hay là trừng phạt bọn tớ?

   "Ninh..." giọt nước mắt rơi xuống tay Lý Ninh, lập tức lau khô.

   "Ninh, cậu , chúng ta làm bạn tốt cả đời, cậu cũng thể nuốt lời a!"

   "Ninh, cậu mau tỉnh lại , nếu tỉnh lại, tớ và Mộc Mộc đều kết hôn, sau khi sinh con kết thông gia với cậu đâu..."

   "Ninh, có phải cậu vẫn hận bọn tớ? Tớ với Xa Minh Vũ có gì hết, cậu biết mà, phải ? Vậy vì sao cậu còn tỉnh lại, người mà Xa Minh Vũ là cậu, vẫn luôn là cậu, cũng biết sai rồi, cậu tha thứ cho được ? Kỳ thực ngày đó chỉ chạm vào môi tớ thôi, chỉ là chút mà thôi, chỉ lướt qua thôi..."

   đến đây, cánh cửa chi tiếng bị đẩy ra, quay lại thấy mặt trắng , sắc mặt trông khó coi, khuôn mặt kéo ra dài, vội vã quay lại, tim đập mạnh, biết có phải vì nghe được những lời mà mất hứng hay ? Tên mặt trắng này rất hẹp hòi, bình thường luôn vô cớ ăn dấm chua, chua muốn chết luôn.

   Phan Thừa Hi tới, mặt cũng trở lại bình thường, gì thêm, cùng trận, đến buổi tối Xa Minh Vũ quay lại bọn họ liền .

   Qua hai tuần lễ sau có được giấy chứng nhận, Xa Minh Vũ mang Lý Ninh , đứng bên ngoài sân bay nhìn chiếc máy bay bay cao, càng ngày càng , mãi cho đến khi còn nhìn thấy được nữa...

   *Chú thích*

   [1] thiệt xán liên hoa: Điển cố “thiệt xán liên hoa” xuất phát từ tích về cao tăng Đồ Trừng thời Nam Bắc. Cao tăng truyện cùng Tấn thư - Nghệ thuật truyện: Phật Đồ Trừng có ghi: Triệu vương Thạch Lặc đến Tương quốc (nay là Đài Châu, Chiết Giang) triệu kiến Đồ Trừng, muốn thử đạo hạnh. Đồ Trừng bèn đem ra bát nước, thắp hương niệm chú, bao lâu, từ trong bát nước mọc lên đóa sen xanh chói lọi, người ngoài nhìn vào lòng thư sướng. © .Người đời sau dùng “thiệt xán liên hoa” hay lưỡi sáng hoa sen để chỉ tài ăn .

  2. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   CHƯƠNG 25: BÓNG ĐÈN   * * *

   Xa Minh Vũ đưa Ninh , trong căn nhà chỉ còn lại mình , vắng vẻ quạnh, sau khi tan việc, còn ai chuyện, còn ai cướp toilet hay cướp ti vi với nữa, mỗi khi nửa đêm tỉnh mộng, lăn lộn khó ngủ, chạy tới phòng Ninh, nhìn mọi thứ cảnh còn người mất mà nén nổi xót xa, nhàng nhảy lên giường ôm chăn mền của Ninh, trong chăn vẫn giữ lại mùi hương nước hoa mà Ninh hay dùng, là mùi hoa oải hương rất dễ chịu, rồi sau đó cứ thức tới tận hừng đông, đến hôm sau mang đôi mắt gấu mèo làm.

   "Em xem em kìa, mắt gấu mèo hết cả, lại ngủ được sao?" Mặt trắng thân mật bóp mũi , trêu chọc có vòng mắt đen to.

   bĩu môi đẩy tay ra, "Đáng ghét, đừng có động thủ động cước, cẩn thận bị người khác thấy đó."

   Nghe thế liền vui, cái gì mà cẩn thận bị người khác thấy? ! chẳng lẽ thể để người khác thấy được sao? thế nào cũng là Phan thiếu được phụ nữ hoan nghênh nhất ở Hoa Tinh đấy! Muốn bề ngoài có bề ngoài, muốn xuất thân có xuất thân, làm sao mà đến tay đáng giá như vậy? Càng nghĩ lại càng tức à.

   ra lời vừa ra khỏi miệng cũng biết là mình sai, dè dặt nhìn , quả nhiên! Lại tức giận rồi! Lập tức cúi đầu ăn cơm, cái gì cũng , ăn cơm, ăn cơm là an toàn nhất!

   "Khụ khụ..." Là ai ăn cơm là an toàn nhất! Lần sau phải bóp chết Mộc Mộc, cái chiêu thức thối gì biết, ho khan.

   "lạnh lẽo" nhìn , nhìn lén quan sát sắc mặt , nhìn như con thỏ bị hoảng sợ cúi đầu ăn cơm, sau lại vì ăn quá mau mà nghẹn, tức tức, tay vẫn đưa ra nhàng vỗ lưng giúp .

   "Cảm ơn, khụ khụ... sao." theo thói quen cám ơn, nhưng nghĩ tới lời kia vừa thốt ra lại khiến mất hứng, xem , mặt lại dài ra rồi, khủng bố, làm hại ho khan thôi mà cũng dám.

   hai mắt trắng dã, có biện pháp với này mà!

   Ăn xong hai người về công ty, muốn xa nhau ra, lại kéo vào lòng, tay vòng ở eo, giữ chặt lấy làm muốn trốn cũng trốn thoát.

   Dọc theo đường , người của công ty ở sau lưng chỉ trỏ, xì xào bàn tán, cũng ngại, ngược lại tư tâm mong muốn cái tin đồn này truyền ra. Tối hôm qua Phan lão thái mới gọi điện bảo mau tìm cháu dâu về, bà muốn ôm cháu, người nào đó của Lâm gia lại có thêm được tiểu công chúa đáng , chỉ có bà là có phúc khí, tuổi cao mà lại lẻ loi hiu quạnh, cả ngày phải nhìn mỗi ông già (lão Phan), chút sức sống cũng có, càm ràm làm phiền tới hơn tiếng đồng hồ mới bỏ qua.

   Thực ra cũng mới 28, nghiệp có, lập gia đình cũng xê xích gì nhiều ? Chẳng qua là trước vẫn muốn quyết định, luôn cảm thấy hôn nhân là nấm mồ của tình , đầu tiên là sau khi kết hôn, tình thành tình thân, cuộc sống cũng dần trở nên tẻ nhạt vô vị, nghĩ tới đây lại nhìn sang Snoopy bĩu môi bên cạnh, nhưng mà... Nếu có thể cùng này ở chung, có lẽ cũng tệ lắm, chí ít lúc buồn chán có thể chọc ấy chút, nghĩ rồi miệng cong lên làm Dương Dương thấy mà nổi da gà, cảm giác mình như chú dê con đợi làm thịt, nguy hiểm, rất nguy hiểm!

   Từ lần trước sau khi hoàn thành hợp đồng với công ty TB, vị trí của ở công ty cũng hoàn toàn khác biệt, vẫn ở khóa tiêu thụ, chỉ là thái độ của khóa trưởng Trương Doanh có cách biệt trời vực, trước châm chọc khiêu khích mà giờ lại tươi cười với , vừa nhìn thấy liền gọi Dương Dương, bảo tiếp tục keep contact với công ty TB, gật đầu trả lời, cũng biết công ty TB là đơn đặt hàng lớn, đơn lần trước là tiểu thí ngưu đao [1], nếu hợp tác tốt, sau này hợp đồng nhất định lớn hơn nữa, khỏi cần Trương Doanh dặn dò cũng giữ liên lạc với công ty TB, hơn nữa Thích Thiên hòa Thích lão tiên sinh đều rất tốt, bình thường còn gọi điện trò chuyện việc nhà với , chỉ là trước bởi chuyện của Ninh, từ chối mọi cuộc hẹn với họ, hôm nay Thích lão tiên sinh lại tự mình gọi điện tới, mới tìm ra chỗ ăn rất ngon, sau khi tan việc bảo Thích Thiên tới đón , cười cười, ông lão này vẫn cứ vui vẻ như vậy, sau đó đáp ứng.

   ngờ lại quên mất bên cạnh có tên bụng dạ hẹp hòi.

   "Cái gì? Em muốn hẹn hai người với ?" Phan Thừa Hi nhướng mày, này cố tình khiêu chiến cực hạn của hay sao? Chẳng nhẽ ấy nhìn ra tên kia có ý với mình ư? Hay là ấy chơi trò lạt mềm buộc chặt?

   "Đâu chỉ có hai người thôi, Thích lão tiên sinh cũng nữa mà, hơn nữa cũng tính là hẹn gì cả, chỉ là khách hàng muốn liên hệ chút tình cảm thôi, cũng biết, làm tiêu thụ quan trọng nhất là quan hệ, giữ liên lạc tốt với khách hàng là chuyện rất quan trọng đó."

   " biết chứ, những người khác có thể, nhưng tên kia lại được!" có chút chuyên chế.

   "Nào có người như vậy, vì sao người khác được mà Thích Thiên lại được?" Chuyên chế, chủ nghĩa đại nam tử! Làm sao mà đàn ông ai cũng thế vậy?

   "Dù thế nào cũng được." đáng chết, chẳng lẽ ngốc này biết tên họ Thích kia căn bản là con chồn, chuyện làm ăn, cũng chỉ có mới tin, căn bản là túy ông chi ý bất tại tửu[2]!

   " giảng đạo lý!" lông mày dựng ngược rét lạnh nhìn mặt trắng , có chút mất hứng.

   Cảm tình mà đạo lý á? Chẳng qua là thấy mặt xệ xuống, cũng muốn phá hư mối quan hệ vừa mới tốt lên, vẫn là nhịn, có câu : Đàn ông trước khi cưới là nô lệ, sau khi cưới là hoàng đế, cho nên tạm thời làm nô lệ , hắc hắc, chờ sau khi lừa kết hôn xong dạy cho ấy biết cái gì gọi là đạo làm vợ!

   "Vậy đưa em ." lấy lòng hạ thấp giọng.

   Dương Dương nghi ngờ nhìn trở mặt như trở trời, nhưng tục ngữ xuất thủ đánh người mặt cười, cũng cúi đầu rồi, cũng thể tiếp tục làm mặt đen nữa, chỉ là ngoài miệng vẫn có ỵ́ buông lơi, " theo làm gì chứ."

   " cùng thôi chứ sao, mọi người cứ thỏa thích chuyện làm ăn, bên ăn gì đó, chúng ta là đồng nghiệp cùng công ty, lại thêm quan hệ này nữa, cho nên cũng lo lắng lộ bí mật thương nghiệp ?"

   Lời là như vậy nhưng cứ cảm thấy thích hợp, "Vậy đảm bảo làm chuyện gì chứ?" Lần trước tình cảnh thiếu chút nữa là đánh nhau với Thích Thiên còn sờ sờ ra trước mắt.

   " đảm bảo đó!" Mặt trắng trịnh trọng giơ ba ngón tay lên thề.

   Nếu vậy thể làm gì khác hơn là gật đầu đáp ứng, sau đó gọi Thích Thiên cần tới đón, ngồi BMW của mặt trắng tới đó.

   *Chú thích*

   [1] tiểu thí ngưu đao: giết gà dùng dao mổ trâu

   [2] túy ông chi ý bất tại tửu: có dụng ý khác

   Nhưng lời đàn ông mà đáng tin đúng là heo mẹ cũng biết leo cây! gây chuyện, nhưng vừa vào cùng Thích Thiên "gây gổ" rồi! Trước chọi mắt làm trong khí vang lên những tiếng điện nổ tạch tạch, sau đó người hừ tiếng kéo ghế ra cho ngồi, người kia cũng hừ tiếng rồi kéo cái ghế khác ra cho , liếc mỗi người cái rồi ngồi xuống cái ghế thứ tư.

   Cảnh vật chung quanh nhà hàng rồi, bố trí rất thanh nhã lãng mạn, đèn treo tường màu vàng, bàn ăn màu hồng, cực kỳ thích hợp cho các đôi nhau, dõi mắt nhìn lại mới thấy là mọi bàn đều là từng đôi , chỉ có bàn này của bọn họ là số lẻ, trông có vẻ rất kỳ quái.

   "Dương Dương, sao lại..." Ý Thích Thiên là sao lại dẫn theo cái bóng đèn tới làm gì vậy, hơn nữa lại còn là cái bóng đèn rất đáng ghét.

   "Đây là đồng nghiệp của tôi..."

   "Kiêm bạn trai, chào , tôi là Phan Thừa Hi." còn chưa xong liền cực kỳ tốt bụng giúp bổ sung thêm vào sau.

   "Chào , Thích Thiên." Hai người bắt tay nhưng cũng đồng thời tỉ thí lực tay, tôi bóp tôi bóp tôi bóp chết .

   "Thất Thiên (bảy ngày) [1]? Tôi nhớ là có khách sạn cũng tên là 7 Ngày, nhưng mà chỉ là khách sạn ba sao thôi." Ngụ ý đúng là khách sạn ba sao, kèm thêm cái tên của Thích tiên sinh đây cũng cao cấp như vậy thôi, dám bóp tôi? Tôi cũng bóp, bóp chết , bất quá sau này phải tăng cường rèn luyện, lực tay tên nhóc con này đúng là phải lớn bình thường, Phan Thừa Hi mắng thầm câu trong lòng, nhưng mặt lại giả vờ ung dung thoải mái.

   Thích Thiên tức quá siết chặt, nhưng lại có lời nào để đáp trả, trong lòng ra quyết định - về nhà phải mời giáo viên dạy tiếng Trung để dạy riêng cho cái môn "chửi người" này mới được.

   Hai cái người này còn muốn nắm tay tới khi nào đây? Dương Dương ngoảnh mặt làm thinh, 5 phút trôi qua rồi mà bọn họ vẫn còn nắm, chẳng lẽ hai người đều là hình đồng chí, vừa thấy nhau gien hình liền bộc phát, sau đó liền đối phương, nghĩ vậy cười ha ha.

   "Em () cười cái gì?" Hai người đồng thời hỏi, nhưng chiến tranh tay vẫn có dừng lại.

   "Từng nghe qua đam mỹ chưa?"

   Phan Thừa Hi gật đầu lại hiểu ý .

   Thích Thiên lắc đầu, lý giải về tiếng Trung của còn chưa đủ, vừa rồi phải bị mất quân trước cái bóng đèn này sao?

   bĩu môi ám chỉ cái bàn bên cạnh cửa sổ.

   Hai người nhìn sang, chỉ thấy người đàn ông đút cho người đàn ông khác ăn cái gì đó, lúc mà người kia ăn bánh pút-đinh cũng ăn luôn tay người đàn ông đút cho, thấy cảnh này, Phan Thừa Hi và Thích Thiên đồng thời làm ra động tác nôn mửa, nhưng vẫn hiểu cười cái gì, đồng tính luyến ái mặc dù có được luật pháp cho phép, nhưng cứ theo số lượng gia tăng trong lòng mọi người cũng ngầm thừa nhận chuyện như vậy, tối đa cũng chỉ là cảm thấy buồn nôn, nhưng tức cười biết ở đâu.

   "Nếu hai người cũng có loại quan hệ đó vậy thử xem ai là công, ai là thụ?" rất hứng thú nhìn bọn họ nắm tay nhau.

   Hai người như bị điện giật lập tức buông tay ra, sau đó dùng khăn ăn lau tay như vừa tiếp xúc với ôn dịch.

   bên nhịn cười mà cũng sắp nghẹn.

   "Thích lão tiên sinh đâu, sao lại tới?" Thấy sắc mặt của hai người đều tốt, rất thức thời sang chuyện khác.

   "Ông tối nay trong người được khỏe, uống thuốc xong liền nghỉ rồi." Lúc ra lời này, Thích Thiên vẫn vò tóc, mắt dám nhìn Dương Dương.

   mực nhìn thực đơn nên cũng chú ý nhiều lắm, nhưng Phan Thừa Hi lại thu hết vào mắt, muốn dối cũng phải có bản lĩnh, mượn cớ dở như vậy vừa nhìn cũng biết là xạo! Nhất là trước mặt Phan thiếu đây, muốn dối cũng phải xem mình nặng được bao nhiêu!

   "Vậy tới bác sĩ chưa? Có nghiêm trọng ?" đặt thực đơn xuống, quan tâm hỏi.

   "Bác sĩ xem cho rồi, ông... bị ốm chút, nghỉ ngơi... © .liền sao." Dưới cái nhìn soi mói từ cặp mắt lấp lánh của Phan Thừa Hi, Thích Thiên đỏ mặt, càng càng thuận, may là tiếng Trung của vốn tốt, Dương Dương cũng có phát chỗ nào đúng.

   "Vậy tốt rồi." tiếp tục xem thực đơn.

   "Dương Dương, ông ở đây có món gà nướng khá ngon, có muốn thử ?"

   " sao? Vậy được." Vừa nhắc đến ăn tinh thần của tới rồi.

   "Ai , ở đây nổi tiếng nhất là thăn vai bò (Ribeye), wait¬er."

   Người phục vụ mặc bộ đồng phục tím đen, bên hông thắt cái nơ con bướm lớn tươi cười tới.

   Phan Thừa Hi cực kỳ thuần thục ra hàng tá tên thức ăn, sau đó xoay qua lại hỏi Dương Dương, "Có muốn thêm gì khác nữa ?"

   lắc đầu, " cần đâu, chúng ta chỉ có ba người hẳn đủ rồi, Thích Thiên, còn ?"

   Thích Thiên có chút bực mình lắc đầu, tối nay vốn làm chủ, ta làm khách, thế nào mà mọi thứ tại trái ngược hết cả? Thua cả hai keo, giờ cho ăn gì cũng chả còn vị nữa.

   Thức ăn được mang lên rất nhanh, khẩu vị Dương Dương mở rộng ra, hai người đàn ông tâm hoài bất quỹ liếc nhau cái rồi cũng ăn.

   "Thích Thiên, những món này rất ngon nha." ngẩng lên, miệng phình ra do nhét quá nhiều.

   Thích Thiên cười gật đầu lộ ra hàm răng trắng toát đẹp mắt, sau đó lấy khăn ra định lau giúp nửa đường lại nhảy ra Trình Giảo Kim.

   "Hay là để tôi ." Phan Thừa Hi nhận lấy khăn giấy tay Thích Thiên, mặt cười nhưng mắt lại cảnh cáo đối phương, Dương Dương là bạn của tôi, cái công việc này cũng nên do tôi làm.

   Shit, shit, shit!

   Thích Thiên mắng vô số lần trong lòng, nhưng vẫn cười đưa khăn cho Phan Thừa Hi.

   Phan Thừa Hi nhận lấy, "Lớn vậy rồi mà ăn còn dính vào mép, thiệt là."

   Dương Dương rùng mình cái, cái vẻ dịu dàng này khiến sởn gai ốc a, bữa tối tiếp tục càng ăn càng thấy buồn bực, bầu khí gì mà quái dị thế này?

   *Chú thích*

   [1] Thất và Thích đều đọc là [qī]

  3. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   CHƯƠNG 26: Ở CHUNG   * * *

   "Dương Dương, em đừng nhanh vậy chứ, coi chừng ngã đó."

   "Em mà ngã chẳng phải càng vui vẻ hay sao!" tức tối, bước lại càng nhanh hơn, càng nghĩ càng giận, trước khi tới ràng là đừng có gây chuyện, ấy thế mà vừa mới vào xảy ra, cả và Thích Thiên đều ở vào thế thủy hỏa bất dung hại có ăn thôi cũng yên.

   "Sao có thể đây, đau lòng còn kịp sao lại trêu chọc em nữa, trừ phi..."

   "Trừ phi cái gì?" đứng lại quay ra nhìn , kiều nhan phẫn nộ mà mắt phượng hàm tình.

   "Trừ phi em ngã trong lòng rất vui vẻ." cười hì hì.

   " đẹp." Hừ tiếng xong lại tiếp tục .

   "Dương Dương, sai rồi mà." Ngăn ở trước mặt , hai tay nắm hai tai trông vừa oan ức vừa đáng thương, cứ như đứa bé làm sai chuyện.

   " cho phép giả bộ tội nghiệp!" Cái tên này phải thế nào đây? Trước mặt người khác ra vẻ đàn ông ta đây, nhưng ai cũng biết là lúc chỉ có hai người bọn họ, lúc nào cũng ra vẻ tiểu tư thái, nhất là lúc chọc tức giận, giả vờ đáng thương làm hại muốn tức giận cũng nổi.

   "Dương Dương, sai rồi mà."

   " được chu mỏ, lại càng được mếu máo!" chống nạnh, mày liễu dựng thẳng, bộ đậu hũ Tây Thi, người đường dồn dập đưa tới ánh mắt đồng tình với Phan Thừa Hi, núi há có thể chứa được hai hổ? Nhà có cọp mẹ, đàn ông cũng chỉ có thể làm hổ giấy mà thôi, "viêm khí quản" cũng là như thế đó!

   " có giả bộ, là biết sai mà." tiếp tục giả bộ tủi thân.

   "Vậy xem, sai ở đâu?"

   " nên giữ lời," được câu, liền cúi đầu.

   " nên tranh hơn thua với khách hàng của em,"

   " sai."

   "Lại càng nên lấy lòng tiểu nam nhân đo lòng đại nữ nhân cho là em cùng cái tên khách hàng kia có quan hệ thuần khiết."

   "phì" tiếng phun ra ngoài, tiểu nam nhân! Đại nữ nhân! Thiệt cho lại có thể ra được, nhưng mà thấy điệu bộ bọn họ lúc này rất giống đó nha, nghĩ vậy, vừa muốn cười nhưng vẫn còn được, tên này phải dạy nghiêm mới xong.

   " nữa , tại sao ?"

   "Nhưng mà Dương Dương..."

   "Nhưng mà cái gì?"

   " làm vậy cũng là vì quan tâm em, em phải biết, khi mà người đàn ông ăn dấm của là vì ta quan tâm tới đó, bằng đường có nhiều vậy sao ta ăn dấm của bọn họ chứ? Đúng ?"

   sờ sờ cằm, cái này cũng có đạo lý, lần trước Mộc Mộc mới dạy , "Đàn ông sao, sở dĩ chịu nhịn mọi thứ tùy hứng của cậu, ăn dấm chua của người đàn ông khác, đó là vì quan tâm tới cậu, cho nên cậu đừng có mà làm ra cái mặt muốn, nên quý trọng hãy quý trọng, nên quá tùy hứng, nhẫn nại của con người cũng có giới hạn, ngày kia vượt qua cái phòng tuyến ấy, ta cũng quay đầu lại nữa."

   Thấy thái độ của mềm ra, lập tức nắm chắc thời cơ tốt, cầm lấy tay , cũng chỉ giãy vài cái cho có rồi cũng để nắm, miệng Phan Thừa Hi lập tức cong lên, mặt mũi cũng cong hết cả lên y như ánh trắng bầu trời vậy, trông là đẹp mắt.

   Trước kia cũng gặp gỡ với nhiều , nhưng vẫn chưa từng dắt tay bọn họ, vẫn cho rằng dắt tay là chuyện rất thần thánh, trong tình dắt tay là biểu tượng quan trọng, cách khác chỉ có người con trai thực người con mới có thể đan mười ngón tay cùng với ấy, có thể cầm bàn tay bé của ấy ở trong tay mình, bảo vệ cho ấy.

   "Vậy em giận nữa chứ?" Nắm lấy bàn tay bé của , rất là đắc ý.

   "Ai em giận, nhưng mà lần này tha cho , lần sau được như vậy nữa!"

   "Tuân mệnh, nữ hoàng của !" Phan Thừa Hi làm nghi thức cúi chào của người .

   cười khanh khách, hai người lúc này mới lái xe về.

   "Dương Dương..." Đưa Dương Dương tới cổng nhà, mặt trắng lại bắt đầu làm nũng đại pháp.

   "Gì vậy?" Mỗi lần mặt trắng dùng giọng và thái độ này chuyện với , chuông báo động của vang lên - có chuyện tốt.

   "Dương Dương, em bây giờ ở mình rất nguy hiểm."

   "Sao có thể chứ?" Trị an nơi này vẫn luôn rất tốt, khu nhà cao cấp chính là ở điểm này.

   "Gần đây trị an tốt, nghe lân cận có nhà nửa đêm bị trộm đó."

   "Có sao? Em sao lại chưa nghe qua vậy."

   "Em cũng xem báo đương nhiên là biết rồi."

   sờ mũi, cũng đúng, mẹ tối qua mới gọi tới , bảo mình ở nhà phải cẩn thận, tốt nhất là tìm người nào đó gả , sau đó tiếp tục phân tích nguy hại của ế, niệm ước chừng giờ mới bỏ qua, thiếu chút nữa hỏng.

   "Dương Dương, nếu em dọn tới ở cùng , như vậy cũng có thể chăm sóc cho em." Hồ ly rốt cục lộ ra cái đuôi!

   lập tức cảnh giác, sách sách sách vài tiếng, nhéo lỗ tai của , "Em mà, sao lại tốt bụng như vậy lo lắng cho an nguy của em, ra là thú tính đại phát!"

   "Ai u... Đau... © .Em tay thôi... A... © . có nghĩ vậy mà... © .A..." Đàn ông đều là động vật dùng nửa người dưới để suy nghĩ, kỳ thực lời này có sai, nhưng cũng có xấu xa đến trình độ đó, nếu ấy thích, tuyệt đối làm loạn, bây giờ bị ấy vậy là rất tổn thương cho trái tim của .

   Dương Dương hạ thủ nặng hơn, bảo hảo tâm lo lắng, mặt trắng quả nhiên có ruột, chồn tới nhà gà chúc tết, hóa ra là sắc tâm đại phát.

   Kế hoạch ở chung của Phan Thừa Hi thành công , lỗ tai còn bị vặn đỏ, xoa xoa tai hết sức ủy khuất, "Vậy em nhớ cẩn thận, về đây."

   Nhìn đáng thương, chợt đành lòng, " tới đây chút."

   tới gần, Dương Dương nhón chân lên, kéo đầu xuống, hôn cái lên mặt rồi chạy thẳng vào nhà.

   Chờ tới khi cửa đóng mới phục hồi tinh thần lại, đúng là ngoài ý muốn mà! Sờ sờ bên má bị hôn, miệng nhếch lên sửa sang lại trái tim ngọt ngào tới chỗ phụ trách.

   tới chỗ phụ trách làm gì?

   Hắc hắc, đương nhiên là sơn nhân tự có diệu kế rồi. © . cho là bị vặn cái buông tha cho kế hoạch ở chung sao? Vậy quá coi thường Phan thiếu rồi đó, thất bại là mẹ thành công, há lại là người bỏ dở giữa chừng?

   Ngày thứ hai thức dậy, Dương Dương liền phát trong nhà chỉ cúp điện cắt nước, hơn nữa nhà cầu cũng tắc luôn! Vốn muốn tìm nhân viên quản lý khiếu nại, thế nhưng buổi sáng dậy trễ, mắt thấy sắp bị muộn, lúc này mới vội vội vàng vàng dùng nước khoáng đánh răng rửa mặt, sau đó ăn diện chút làm.

   Tới giờ ăn cơm trưa

   "Mặt em sao giống như bị người ta thiếu nợ 100 vạn (1 triệu) vậy." Vu Lỵ uống hớp nước chanh, lại muốn giảm cân, hôm qua cân ấy thế mà tăng lên tận nửa kí!

   "Nhà trọ vừa cắt điện vừa cắt nước, nhà xí cũng bị chặn, là bực." Cắn miếng thịt bò lớn, hung hăng nhai, Vu Lỵ bên cạnh nuốt nước miếng cái rồi lại uống thêm hớp nước chanh.

   " với nhân viên quản lý ."

   "Giờ có cũng còn kịp nữa, ban nãy gọi điện, nhân viên quản lý thiết bị trong nhà bạn em cũng khá cũ kĩ rồi nên cần phải thay."

   "Vậy thay thôi."

   "Em nào có nhiều tiền để thay đâu chứ, hơn nữa có thay cũng phải hai ngày, trong hai ngày ấy em phải làm sao giờ?"

   " qua chỗ chị?"

   "Được sao, Vu Lỵ, em biết chị là người tốt..."

   " được," Từ "nhất" kia của Dương Dương còn chưa kịp thốt ra, Vu Lỵ liền cắt đứt, "Bạn chị hôm nay muốn qua, cho nên rất xin lỗi em."

   "A, vậy chẳng còn cách nào nữa rồi." Miếng thịt tới tay còn bay, càng buồn bực, cúi đầu ăn cơm, cho nên thấy được Vu Lỵ ra dấu "OK" với Phan Thừa Hi.

   "Kỳ em cũng có thể tới chỗ Phan thiếu ở nha."

   " được, đó chẳng khác nào ở chung sao?" Mẹ mà biết chắc dùng sầu riêng đánh chết mất.

   "Cũng hẳn là ở chung, chẳng qua là ở tạm vài ngày thôi mà, huống chi bọn em là bạn bè trai , chuyện ấy rất bình thường, hơn nữa em chắc cũng nghe qua sống thử trước khi cưới rồi chứ hả?" Vu Lỵ dịch khỏi vị trí, kề sát vào .

   gật đầu, sống thử trước khi cưới ở xã hội đại này cũng phải chuyện gì mới mẻ, nhất là ở đô thị lớn tiên tiến. Nhưng sống thử với những người khác nhau cũng có những cái nhìn khác nhau, có người sống thử có lợi cho việc chọn bạn đời, bởi vì khi nhau, bao giờ cũng dùng hình tượng tốt nhất để đối mặt với nhau, do đó mà về tính tình, ưu khuyết của đối phương thể nào mà hiểu , đợi đến sau khi kết hôn mới phát hai bên hợp, nhưng ván đóng thuyền mà còn muốn đổi ý được nữa sao? chậm rồi! Có những người thủy chung tán thành, rằng việc ấy rất bất lợi với phụ nữ, lúc mà sống thử thất bại, những lời đồn xấu xa, những xui xẻo cùng thiệt hại lớn nhất chính là nhà . © .Về , cũng từ chối cho ý kiến.

   "Biết là tốt rồi, ra nếu hai người có xu hướng tiếp tục phát triển, với lại em phải biết rằng, Phan thiếu thế nhưng có rất nhiều lom lom nhìn , em mà còn coi trọng ấy à, có ngày hối hận đó." Những lời này ngược lại phải là chuyện giật gân, Phan Thừa Hi đích là rất được phụ nữ hoan nghênh, ở Hoa Tinh, 60% đề tài là vây quanh chuyện của . © .Nghe Lâm Viễn , người phụ nữ đáng ghét Hác Đình kia còn chủ động hẹn Phan thiếu mấy lần, cũng chỉ có trước mắt này gặp vận may mà còn biết quý trọng! Nếu Lâm Viễn có được 10% chủ động như của Phan thiếu, cũng phải khổ vậy rồi, nghĩ vậy, muốn tát cái để cho bé kia tỉnh ra.

   "Nhưng mà cái này được tốt lắm, nếu để mẹ em mà biết thảm rồi." vẫn còn do dự.

   "Em với bác là được rồi, mà em cũng đừng ôm cái ý nghĩ là con nhất định thua thiệt, hôn nhân ấy cũng giống như giầy, có dễ chịu hay cũng chỉ có chân mới biết, cho nên trước khi cưới phải thử lần mới được. © .Nếu em sợ thua thiệt thế cùng Phan thiếu đặt ra ba điều quy ước là được rồi."

   "Ba điều quy ước?"

   "Đúng vậy, hai người có thể sống cùng nhà nhưng khác phòng, sau đó nếu em chịu, tuyệt miễn cưỡng đâu."

   như vậy ngược lại cũng sai, "Em nghĩ lại. Em ăn no rồi, còn chị? Nếu no rồi chúng ta về thôi."

   Vu Lỵ nhún nhún vai, cũng có ăn cái gì đâu mà ăn no?"

   Tối hôm đó, quả nhiên vẫn cắt nước cúp điện, cấp bách như kiến bò chảo nóng, có cửa viện trợ, chỉ có thể bước cuối cùng.

   "Tiểu Bạch..."

   "Sao vậy?"

   "Nhà trọ có nước lại có điện, nhân viên quản lý cầu chì và ống nước đều bị hư hết rồi."

   "Sao lại như vậy chứ?" rất "giật mình".

   "Em cũng biết, chỉ có mỗi nhà em là bị hư, xui xẻo." Nhiều nhà vậy sao chỉ có ống nước với cầu chì nhà là bị hư chứ, ngẫm lại cũng buồn bực.

   "Nhân viên quản lý thế nào?"

   " ta phải hai ngày nữa mới lắp ráp xong." Vậy kêu hai ngày nữa phải sống thế nào?

   "Cái này cũng có biện pháp, hai ngày này nếu em tới nhà bạn em ở tạm ?" im bặt đề cập tới chuyện ở chung.

   "Bạn Vu Lỵ tới, Mộc Mộc về nhà." Nếu phải mọi chuyện đúng lúc như vậy, mới tìm đâu.

   "Sao lại trùng hợp đến vậy?" ở đầu dây bên kia nghẹn cười đến điên luôn rồi, phải là đúng lúc mà ra là vài thủ đoạn của , đừng bảo là ích kỷ hèn hạ, ứng phó với mà tình cảm siêu cấp trì độn như Dương Dương mà giở chút thủ đoạn sao được đây? Nếu tăng chút chất xúc tác, cũng biết có chờ được tới lúc quan hệ giữa bọn họ phát triển đến trình độ lên thảm đỏ nữa ?

   "Đúng thế, xui xẻo đến mức uống nước cũng đau răng, Tiểu Bạch..." trù trì biết phải mở miệng thế nào.

   "Ừ, sao thế?"

   "Lần trước việc kia..."

   "Gì vậy?" chợt trở nên rất trì độn.

   "Chính là việc kia đó." Ngu y như heo vậy!

   "Việc gì?" Chính là muốn em chủ động ra đó, Phan Thừa Hi thầm trong bụng.

   "Trời ạ, chính là chuyện ở chung đó."

   "Dương Dương em cần lo lắng, lần trước sau khi em cự tuyệt , cũng cho qua luôn rồi, em nghĩ rất có đạo lý, cho nên em phải lo lắng đâu, ép em, chỉ cần là chuyện em thích, cũng ép em." Giọng rất ấm áp, cũng rất là "quân tử".

   " phải, em bằng..."

   "Ừ? bằng thế nào?" ngược lại chút cũng gấp, như con mèo đùa giỡn con chuột vậy, hết sức kiên nhẫn.

   " bằng em dọn tới ở nhà vài ngày được ?" Tên mặt trắng này làm sao mà trở nên đần như vậy, bình thường chỉ cần ánh mắt của thôi là biết muốn gì rồi, hôm nay sao ngu như heo thế biết!

   "Đương nhiên là được, em muốn lúc nào tới?"

   "Tối nay , đồ đạc em cũng thu dọn xong rồi." Cứ ở tạm vài ngày, chờ khi nào cầu chì và ống nước thay xong lại về.

   "Vậy em chờ chút, lập tức qua đón ngay."

   "Ừm."

  4. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   CHƯƠNG 27: SỐNG CHUNG!


   * * *

   Cúp điện thoại, có hơi buồn, nhớ lại mới lâu trước đây, căn nhà này còn náo nhiệt đến vậy, nhớ những ngày và Lý Ninh cãi nhau vui đùa ầm ĩ, trong lòng lại cảm khái vô hạn.

   Hôm qua có gọi cho Xa Minh Vũ, ta tình huống của Ninh vẫn vậy, có chuyển biến gì cả, nhưng ít ra cũng có xấu , ta có người bạn liên hệ với vị bác sĩ rất có tiếng ở Mỹ, có thể nhờ ông ta giúp Lý Ninh. đến đây hai người cũng còn biết gì nữa, sau đó xuất khoảng trầm lặng, thở dài, lời tạm biệt rồi cúp máy.

   Ôm lấy cái gối ôm mà Lý Ninh thích nhất, cảm giác ấy dường như còn chưa , tựa hồ chỉ lúc sau ấy trở về, đúng lúc này chuông cửa vang lên, vội vã chạy ra, "Ninh, cậu về..."

   Nhìn rồi mới biết đầu mình tỏa nhiệt, Ninh sao có thể xuất ở đây? Đứng trước cửa là phụ nữ ăn mặc rất thời thượng, tới khi thấy dáng dấp ta, sắc mặt khỏi thay đổi...

   Chân trước người phụ nữ vừa chân sau mặt trắng tới.

   "Em có khách à?"

   "Ừ, người hàng xóm trước đây lúc ở quê ấy mà." Ánh mắt có chút trốn tránh.

   "Đồ đạc đâu rồi?" Thực ra sớm chú ý tới, nhìn nhưng ra nghi ngờ trong lòng, mỗi người đều có việc riêng tư của mình, mỗi người đều cần gian của mình, cho dù là chị em ruột với nhau cũng như thế, cũng phải người chuyên chế, ấy muốn , cũng hỏi, chỉ là... Chỉ là có chút tò mò thái độ ấy thôi.

   "Ở trong phòng." Lấy điện thoại ra chiếu sáng, hai người mò mẫm vào phòng.

   "Để , việc nặng phải để đàn ông làm." Mặt trắng vẫn là rất có phong độ.

   hé miệng cười, cũng từ chối , việc này đích xác nên do đàn ông làm.

   ở phía trước, theo phía sau, dáng người mặt trắng cũng tính là cao, cỡ khoảng 1m8, chân dài vai rộng, cơ bắp tính là rất to lớn, nhưng lại mạnh mẽ khỏe đẹp, cũng phải kiểu trí thức yếu đuối, tỉ lệ vóc dáng cực kỳ hoàn mỹ, bình thường nhìn mặc gì cũng rất đẹp rồi, trời sanh là cái móc áo! Thấy vậy, nuốt nước miếng, trước còn có chút lo lắng ăn mình, giờ mà cứ tiếp tục nhìn vậy, e là khả năng ăn tươi lớn hơn ?

   Do chuyên tâm nhìn chằm chằm mông mặt trắng , hơn nữa trong phòng rất tối, chân biết giẫm vào cái gì mà lảo đảo, cả người chuẩn bị hôn đất.

   "A... © .Tiểu Bạch..."

   Phan Thừa Hi nghe được tiếng vang lập tức quay lại thấy bóng đen bổ nhào về mình, tiếp theo "bịch", hai người cùng ngã xuống đất, chỉ là ở dưới làm đệm lưng.

   "Tiểu Bạch, sao chứ?" dường như nghe được tiếng hừ của , đụng vào cái gì rồi? Người bên dưới nhúc nhích lại hừ tiếng nữa, lúc này mới phát giác là ổn, muốn đứng lên lại sẩy chân, tràng diện càng thêm hỗn loạn, lần này người bên dưới có kêu rên nữa mà là trực tiếp hút hơi lãnh khí.

   Í, kỳ quái, sao trong phòng lại có đèn pin? Lại còn ở trong túi áo, sao kỳ vậy? nhớ là có để đèn pin trong túi áo mà, túm lấy xoay xoay, lại nghe mặt trắng "Ư" tiếng, có hơi giống như tiếng rên.

   "Dương Dương, được, tay em là tiểu đệ đệ của ." Giọng mặt trắng nghe có chút đè nén, có chút khàn khàn, có chút tính cảm.

   Nghe vậy, lập tức như bị thiên lôi đánh trúng, lông tóc cả người dựng đứng, đầu tiên trở mình buông "đèn pin" ra, sau đó lăn sang bên cạnh, "Em... © .Em phải cố ý."

   phải cố ý, mặc dù là trong bóng tối, nhưng mặt vẫn nóng bừng lên, sao có thể đần đến vậy, còn tưởng đèn pin nữa! Nhưng... © .Nhưng... © .Nhưng sao "cái đó" của đàn ông lại lớn vậy! phải là tiểu đệ đệ sao? Vừa rồi đụng phải phải tiểu đệ đệ, ràng là đại đệ đệ mà!

   "Dương Dương, em sao chứ?" Sau lát, mới bò lên, mở lời hỏi.

   "... © . có sao." có sao mới là lạ! vẫn cảm thấy rất quẫn, nào có người còn liên tục xoay xoay thế, phải là lấy tay giúp tự an ủi ư? Càng nghĩ càng 囧, tai theo đó cũng nóng lên, quá mất mặt rồi! Nếu bị mấy người Mộc Mộc biết chẳng phải là cười đau bụng sao, nhưng cái này cũng thể trách a, vẫn còn là hoàng hoa khuê nữ, nào chân thực chạm qua vật kia của đàn ông đâu!

   Phan Thừa Hi khẽ nở nụ cười, bò dậy ngồi gần bên cạnh , khoát tay lên vai , "Snoopy nhà ta xấu hổ sao?"

   "Đáng ghét..." tay đẩy tay , mặt lại chôn sau vào trong ngực .

   cười ha ha, vuốt ve mái tóc , trêu chọc , " có gì có gì, cần phải xấu hổ, dù gì sớm muộn cũng phải đụng tới thôi, hôm nay coi như là trả trước , có lẽ phải gọi là thử nghiệm trước thích hợp hơn nhỉ?"

   "Đăng đồ lãng tử!" ngẩng đầu, bàn tay trắng giơ lên véo tay , lập tức nghe thấy tràng tiếng oa oa.

   "Ui dza, mẹ của con, đau..." học theo mấy tú bà trong kịch cổ trang kêu ré lên.

   "phốc" tiếng nở nụ cười, buông lỗ tai ra, ngón tay hoa chỉ vào trán , "Nếu có lần sau, coi chừng lão nương tịnh cung giúp để luyện tập Quỳ hoa bảo điển đấy!"

   "Vâng, tiểu nhân dám." Miệng dám nhưng tay vẫn rất to gan, dời đến lưng sử lực rồi ôm vào lòng.

   "Dương Dương..."

   "Ừm?" Hai người cứ ngồi dưới đất như vậy, ánh đèn xa xa chiếu xuyên qua cửa sổ, gió lay động màn che vang lên như những tiếng cười khúc khích.

   "Sau này chúng ta cũng thương lẫn nhau như vậy được ?" Giọng thấp, rất êm dịu, giờ phút này nghe có phần cảm tính.

   " biết dơ! Ai tương thân tương ái với ?" nhíu mũi, trong lòng lại thấy rất ngọt ngào, giống như có dòng nước ấm chảy xuôi trong người, đó chính là cảm giác hạnh phúc ư, nghĩ vậy, miệng khẽ nhếch lên.

   Thấy vậy, cũng mỉm cười, hôn cái lên mái tóc , tiếp đó miệng co rút, "Em mấy ngày có tắm rồi vậy?"

   "Cũng lâu, ba ngày thôi."

   "Lần sau cho phép lâu vậy mới gội nữa." Miệng lại hung hăng co rút lần thứ hai.

   "Nếu phải cắt nước, em sớm tắm rồi." cầm tóc mình lên ngửi, thúi a, tên này, ai bảo hôn chỗ nào hôn lại cứ thích học mấy cái bộ phim truyền hình hôn tóc, tóc cho dù có gội sạch cũng vẫn dơ, mỗi ngày chạy tới chạy lui, có mồ hôi , bản thân tóc cũng có cả gầu nữa, cho nên đáng đời.

   Nếu lúc này mà Phan Thừa Hi biết ý nghĩ của chắc rằng thể hộc máu. © .Hai người cứ ngồi ôm nhau lúc rồi mới thu dọn đồ đạc trở về.

   Có người , người đều là những người ngốc nghếch, nếu như có thể vĩnh viễn như thế, cũng ngại cả đời làm kẻ ngu si.

   "Trời ạ, là chu môn tửu nhục xứ, lộ hữu đống tử cốt (cửa son rượu thịt thối, đường đầy xương trắng chết vì lạnh), đáng thương cho giai cấp những người nghèo khổ chúng ta, bị bóc lột cả đời nhưng chỉ có thể tới đây mua phòng WC!" Xe vừa vào Bích Lâm Viên kêu lên.

   "Ở đây cũng phải chỉ bán WC."

   "Em đương nhiên biết rồi, cho nên mới những người như bọn em bị giai cấp bóc lột rất bi ai, ra sức bán trí tuệ cho giai cấp bóc lột các , kết cục là ngay cả WC cũng mua được!" tức giận bất bình, lập tức đem tất cả mũi nhọn hướng về phía .

   Bích Lâm Viên là khu dân cư nổi danh nhất toàn thành phố, là mảnh đất hoàng kim, tấc đất tấc vàng danh phù kỳ thực, loại trí thức như theo kịp.

   " cũng là giai cấp công nhân mà." Nhìn điệu bộ hận đời của , nhịn cười được.

   Cũng đúng, ngây người ra, sau đó chuyển sang quan sát từ xuống dưới, từ trái sang phải khuôn mặt , sau đó sách sách sách lắc lư đầu.

   biết có ý gì, nhưng nhìn vẻ mặt mộ đạo của cũng biết là có chuyện.

   ", có phải trong thời gian rảnh rỗi làm nghề tay trái gì đó nên mới có tiền mua phòng ở đây phải ?"

   "Nghề tay trái cái gì?"

   "Ví dụ như, làm mặt trắng được phú bà bao nuôi, lại ví dụ như làm Ngưu Lang. Da dẻ trơn truột như sa tanh, môi hồng răng trắng, cơ ngực phát triển, đầu óc đơn giản, thích hợp nhất là làm mặt trắng hoặc Ngưu Lang, hơn nữa vô luận là làm mặt trắng hay là Ngưu Lang thế nào cũng có thể thu nhập tính bằng đấu vàng." Vừa , tay từ mặt theo đường thẳng xuống ngực, nghiêm túc vuốt ve.

   này, thực là vừa tức vừa buồn cười, hèn chi ngay từ đầu rất muốn gặp , còn gọi là mặt trắng , ra là như thế, xem ra này nợ giáo huấn, tim ngứa ngáy muốn bị gãi đây mà.

   "Im lặng là chấp nhận?" khoan dung buông tha, mọi người đều là giai cấp công nhân, bằng cái gì mà ở nơi cao cấp, lại phải ăn nhờ ở đậu, công bằng, trong lòng thấy bất bình nghiêm trọng!

   "Trong lòng thấy khó chịu, cảm thấy rất công bằng sao?" Kéo lấy tay , này còn khiêu khích vậy nữa, cẩn thận xử ngay tại chỗ!

   tiếng gật mạnh đầu.

   "Đưa tai lại đây, cho em biết." giả vờ thần bí.

   ngoan ngoãn đưa tới.

   "Đây chính là điểm khác biệt giữa thiên tài và xuẩn tài đó." xong cũng gõ cái lên trán .

   tức khắc tức giận đến gào khóc, " trá hình mắng em là ngốc nghếch!" Cúi đầu muốn cắn vào cánh tay , nhưng lại mặc áo dài, nhìn chút lại vươn người tới trước cắn vào cằm .

   kêu đau, lại cực kỳ đắc ý, vẻ mặt rất toại nguyện: "Đáng đời, ai bảo mắng em ngốc."

   ủy khuất sờ cằm, "Em muốn mưu sát ông xã tương lai hả!"

   "Hừ, em mới có ông xã thương bà xã mình như thế!" lầm bầm, vẫn còn rất bực bội.

   "Vậy để ông xã thương em nhé." Xe vào ga ra liền ngừng lại, đầu quay ra hôn cái vào môi .

   tay đánh bay , sau đó hét "Sắc lang" rồi chạy xuống xe.

   cũng cười xuống xe, cầm vali đuổi theo.

   * * *

  5. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   CHƯƠNG 28: Ở CHUNG II


   * * *

   Bình bình phàm phàm mới là .[bình phàm: bình thường, thông thường, tầm thường]

   Hai người cãi nhau ầm ĩ đến tận nơi ở của Phan Thừa Hi.

   trước nhìn qua loa cái, sau bắt đầu thăm từng ngõ ngách của căn nhà, quả nhiên là nhà của người có tiền!

   Phòng khách được xây theo mô hình phục thức [1] với tấm kính dày hai tầng, từ đây có thể bao quát được toàn cảnh sông Hương của thành phố S, bây giờ là buổi tối, kéo màn cửa sổ ra muôn vàn ánh đèn đầy màu sắc cùng với phong cảnh xinh đẹp đập vào mắt, đối diện ở bờ bên kia là Yên Vũ Lộ - bãi cát đẹp nhất của dòng sông Hương, dòng sông, từng đoàn tàu bè qua lại, người thuyền nhàn nhã chuyện trời đất, cảnh đẹp như vậy nhìn mà cũng say mê, quả nhiên là người có tiền biết hưởng thụ a.

   Thiết kế khắp phòng lấy phong cách đại với bài trí theo màu lam nhạt làm chủ, những đường nét nhàng khoan khoái lại lưu loát khiến người ta có cảm giác rất bình yên, căn hộ xinh đẹp như những tòa biệt thự chỉ có thể thấy được ti vi. © .Vật dụng trong nhà có thứ làm từ gỗ phỏng theo kiểu Âu cổ điển, nhưng phần lớn đồ ngủ vẫn là theo phong cách mới đại. © .Bên cạnh đó, phía nam phòng khách có đặt chiếc đàn dương cầm Steinway lớn.

   "Oa, mình ở mà ở 4 phòng 2 gian?" Vừa vào cửa Dương Dương liền cảm giác mình như Lưu mỗ mỗ vào khu vườn lộng lẫy nào đó.

   cười gật đầu, lúc này trông rất giống Snoopy, góc nào cũng nhìn chút, y như con chó tới chỗ nào đó cũng phải vừa ngửi vừa nghe từng ngóc ngách.

   "Xa xỉ!" mắng.

   vẫn chỉ cười.

   "Hủ bại!"

   vẫn cười, đem hành lý của xách vào căn phòng.

   "Mấy ngày này em nghỉ ngơi ở đâu đây?" theo.

   "Ở cùng với ." nghiêm túc .

   "Bại hoại háo sắc!" làm bộ lại muốn véo tai .

   "Sống chung đương nhiên phải ở cùng rồi, bằng có ý gì?" vừa kêu la nhưng vẫn làm bộ đương nhiên đó là đúng, lại vừa tránh thoát tay .

   ", xem kìa, vừa mới tới cái đuôi lộ ra rồi!" trốn liền đuổi.

   "Dương Dương, đừng làm rộn." Căn phòng lớn như vậy, chạy tới chạy lui, kết quả hai người cùng ngã xuống giường, đè bên dưới, giữ chặt hai tay .

   " ràng là tên sắc lang nháo, còn em, mau buông em ra." Tư thế hai người lúc này rất mập mờ, giùng giằng muốn đứng dậy nhưng chịu.

   " buông, cả đời cũng buông." Phan Thừa Hi vuốt tóc , tóc lại vừa tới vai, tuy rằng thích con tóc dài chút, nhưng mà quan trọng, sau này cho ấy cắt là được, nghĩ vậy, lại xoa tóc , cảm xúc rất tốt, tóc rất mượt mà y như tơ lụa vậy.

   Nghe vậy, có mắng nữa, chỉ là cười, vốn là hé miệng cười nhàng, sau đó khanh khách phá lên cười.

   Nhìn cười vui vẻ đến vậy, cũng cười theo, kỳ thực hạnh phúc cũng rất đơn giản, nên xa cầu quá nhiều, cứ hạnh phúc bình bình phàm phàm mới là .

   "Dương Dương, sau này chúng ta sinh đội bóng rổ được ?" hỏi cái này nhưng ra là ám chỉ dự định của , chỉ là thẳng, mang theo giọng điệu đùa giỡn nhưng mắt lại nhìn thẳng tắp, như loài động vật nào đó trong vườn thú nhìn chăm chú vào thức ăn trong tay.

   ngẩn ra, có chút trầm trầm, tim như có cái gì đâm vào, hai mắt né tránh, cũng quên trả lời vấn đề của .

   Thấy vậy, có hơi kinh ngạc, sau đó hoảng hốt, là quá nhanh, hay là ấy trước sau có để tâm? Nghĩ tới đây, ánh mắt hơi mờ , miệng thoáng nhếch lên, im lặng nở nụ cười, muốn đứng dậy, "Muộn rồi, ..."

   Khi đứng lên, Dương Dương lại kéo lại, Phan Thừa Hi kịp chuẩn bị lại ngã xuống, hai người tiếp xúc càng chặt chẽ.

   "Trung Quốc có kế hoạch hoá gia đình." đỏ mặt ra, cũng phải là muốn, chỉ là mọi chuyện hình như quá nhanh.

   "Cái gì?" trong chốc lát kịp phản ứng.

   "Ngốc, Trung quốc thi hành kế hoạch hoá gia đình, đâu có thể nào cho sinh đội bóng rổ hay đội banh được! Hơn nữa cho em là heo hả, suốt đời sinh nhiều như vậy, muốn sinh tìm người phụ nữ khác mà sinh." Mắng xong lời này mặt cũng đỏ chót như quả cà chua.

   hiểu ý, hai mắt sáng lên mang theo vui sướng, cười khanh khách như đứa bé có được phần thưởng mình muốn.

   " cho cười!" Con mắt sáng rỡ, lông mi dài, hàm răng trắng bóng, tên này quá đẹp trai , Dương Dương lấy tay che khuất ánh mắt của , cho tiếp tục nhìn mình.

   càng cười lớn hơn, càng thể nhịn được, tức giận, "Cười, còn cười nữa, cười nữa em ăn tươi sống đó!"

   lại càng đắc ý, kéo tay xuống gặm, hừ tiếng, mặt càng đỏ như bôi son.

   "Vậy em ăn ." Mập mờ cúi đầu thổi hơi nhàng bên tai , động tác khinh bạc nhưng cũng đẹp trai mê người.

   "Vô lại!" thở phì phò đẩy ra, muốn giùng giằng, vẫn chịu thả.

   Trong nháy mắt mặt của lại gần trong gang tấc, miệng hạ xuống dây dưa với , hút sâu, để cho lui bước, từng bước tiến công, nhàng hôn mút cánh môi chỉ để lộ ra khe hở tí ti.

   Khi cái lưỡi của khiêu khích vào như bị điện giật, cảm giác vui sướng chạy khắp từng tấc da thịt, thời gian như dừng lại, dường như vũ trụ chỉ còn lại có , nhắm mắt lại, tim đập rộn lên theo sát từng bước của ...

   Hôn cho đến khi tim hai người đều đập rộn lên, thở hổn hển mới buông ra, mắt nhìn chăm chú , trong mắt lên vui vẻ khó che dấu, chúng sáng rỡ lên như những vì sao bầu trời.

   Dương Dương xấu hổ nhìn nên vẫn nhắm mắt lại.

   "Dậy thôi, phải tắm rồi." Hôn phớt qua môi , đứng dậy, thể tiếp tục vậy nữa, bằng nhịn được muốn , mọi chuyện phải từng bước , nóng vội sợ rằng hù dọa ấy.

   "Ngủ rồi." vẫn nhắm chặt mắt, sau đó lấy luôn cái gối bên cạnh che đầu.

   "Còn dậy là lại hôn em đó."

   "Bại hoại!" nhảy dựng lên, hai gò má vẫn hồng hồng như trái táo đỏ.

   làm bộ lại muốn hôn, mới cầm quần áo chạy vào nhà tắm, lúc qua đạp cái vào mông .

   làm bộ đuổi theo, oa oa chạy nhanh vào phòng tắm, khóa chặt cửa, ở bên ngoài cười ha ha, "Nhớ tắm rửa sạch chút đó."

   " tắm, cho thúi chết ." ở bên trong la hét.

   " tắm vào giúp em tắm."

   "Sắc lang, thèm nghe nữa."

   Phan Thừa Hi cười vuốt cằm ngồi vào bên chiếc Stein¬way, khúc nhạc nhàng êm ái uyển chuyển như gió vang lên, ở bên trong nghe được cũng yên ắng lại, nhạc kia giống như cũng từ từ chảy xuôi vào tim ...

   Đời người có mấy thập niên cũng chỉ như cái búng tay. © .Bất kể là tình hay là hôn nhân, đều là nhân duyên, nếu biết quý trọng mất rất nhanh.

   Hai người thức đến khuya mới ngủ, may là mai là chủ nhật, cần làm, có thể ngủ muộn, chỉ là khi tỉnh lại oa oa kêu lên, thế nào mà lại cùng mặt trắng ngủ chung thế!

   *Chú thích*

   [1] phục thức: kiểu mô hình nhà, trần cao xây dựng lớp tường kép hình thành nhà hai tầng.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :