1. QUY ĐỊNH BOX XUẤT BẢN :

     

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]

  ----•Nội dung cần:

  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)

  - Tác giả

  - Dịch giả

  - Đơn vị phát hành

  - Số trang ( nên có)

  - Giá bìa (nên có)

  - Ngày xuất bản (nên có)

  --- Quy định

  1 . Thành viên post có thể tự type hoặc copy từ nơi khác (để nguồn)

  2 . Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn

  3. Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ

  Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Mẹ chồng ăn thịt cả nhà nàng dâu - Kỷ Đạt(50c)

Thảo luận trong 'Sách XB Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 43

   Trại giam Tề Nam.

   Vương Hinh và Đại Thiếu nhìn nhau nước mắt giàn giụa, nhưng lại được câu nào. Hai người nhìn nhau , chỉ có nước mắt hộ nỗi lòng. quản giáo mỉm cười mãn nguyện, đẩy cửa bước ra. Hồi lâu sau, Đại Thiếu mới cầm được nước mắt, bao lời muốn , lại biết bắt đầu từ đâu. Vương Hinh nước mắt lưng tròng, cười hi hi, : "Đại Thiếu, râu ria lởm chởm, trông người lớn quá nhỉ!" Ha... ha." Đại Thiếu phì tiếng, cười : "Vừa gặp mặt mà cũng được câu nào tử tế, chê già em cứ thẳng ra!" Vương Hinh thè lưỡi, đùa: "Chú Đại Thiếu, lâu lắm gặp, chú vẫn khỏe chứ!" Minh Minh cười phì tiếng. Vương Hinh trừng mắt nhìn, : "Còn cười nữa, ta búng ngón tay điểm huyệt cho người ngất luôn! Chị mày đây ở trong ngục dạo này học được đòn búng ngón tay của người quản giáo, còn chưa khai trương cơ, hôm nay lấy cậu làm thí nghiệm." Minh Minh cười: "Đòn búng ngón tay của quản giáo là lấy cậu làm bia luyện tập chứ gì?" "Cút!" Vương Hinh trừng mắt. Đại Thiếu cười ha ha, : "Hinh, chuyện nghiêm túc với em, Dương Chiến đó muốn đưa em ra, sao em lại từ chối?" Vừa nghe nhắc đến chuyện này, ánh mắt Vương Hinh liền tối sầm lại. "Để sau . Cái chàng Dương Chiến đó ta ra điều kiện lên giường với Thúy Thúy để đưa em ra. Nhưng vụ làm ăn này Thúy Thúy lãi to rồi. Cả đời chị ấy còn chưa có vụ buôn bán nào hời như thế. Em còn thấy hơi ngưỡng mộ may mắn của chị ấy đấy."

   Bốn con mắt của Đại Thiếu và Minh Minh lập tức nổ đom đóm: "Thúy Thúy bị ép lên giường với người khác mà còn lãi to sao? Đầu óc em có vấn đề à?" Vương Hinh cuống lên, giậm chân : "Tránh xa ra! Đợi hai người bọn gặp được Dương Chiến hiểu được ra lời của em chính là chân lý chuẩn xác nhất trong chốn nhân gian này. Hừ hừ hừ, lời của bà chị này có bao giờ sai chứ! Vụ mua bán này, chính Dương Chiến mới là người thua lỗ đến mất cả quần. Ha...ha..."

   Nhìn khuôn mặt cười sảng khoái của Vương Hinh, Đại Thiếu và Minh Minh cùng tỉ mỉ nghiên cứu và cùng đưa ra nhận định, bây giờ mà làm cái chứng nhận bệnh tâm thần cho Vương Hinh để ra khỏi ngục còn dễ dàng hơn.

   Nhìn Vương Hinh gầy gò yếu ớt, Đại Thiếu và Minh Minh đau xót lắm, hỏi tỉ mỉ Vương Hinh về cuộc sống trong ngục, chỉ sơ qua, cuối cùng tổng kết: "Đúng là Dương Chiến tài giỏi, quan hệ rộng, quan hệ của gia đình chúng ta và Trương đều giúp được em, lần trước sau khi Dương Chiến , cuộc sống của em ở đây tốt hơn lên rất nhiều, cũng ít bị giam vào phòng kín, cũng có người chăm sóc, cơ bản là bị tội gì nữa."

   Đại Thiếu ừ tiếng, rồi luôn: "Ở đây hạnh phúc, em định ở đây cả đời hay định thế nào nhỉ?" Vương Hinh lập tức giữ im lặng. Đại Thiếu ghé sát đầu, nhìn chằm chằm vào mắt Vương Hinh, từng tiếng rành rọt: "Hinh Hinh, em hãy nghe đây! Ngày mai tìm Dương Chiến, gắng nhanh chóng đưa em ra! Cả đời này em chưa nghe lần nào, nhưng lần này, em buộc phải nghe !" khoảng yên ắng nghẹt thở.

   Đại Thiếu ăn mặc chỉn chu, đến công ty Dương Chiến. Sau khi thông báo danh tính, thư kí dẫn đến văn phòng của Dương Chiến. Vừa vào cửa, Dương Chiến đứng dậy mỉm cười tiếp đón . Vừa nhìn thấy Dương Chiến, Đại Thiếu giật mình, thể thừa nhận lời Vương Hinh quả thực sai chút nào. Dương Chiến - người đứng trước mặt đây phong độ tuấn tú, khí khái phi phàm, khuôn mặt khôi ngô tuấn tú thể chê vào đâu được khiến Đại Thiếu cùng là đàn ông mà nhất thời thể rời mắt khỏi. Dương Chiến quá quen với phản ứng của người khác khi lần đầu tiên gặp , cười hòa nhã, mời Đại Thiếu ngồi, nhã nhặn hỏi Đại Thiếu thích uống gì.

   Đại Thiếu biết mình hơi thất thế, ngại ngùng cười : "Nước lọc." Dương Chiến gọi người rót hai cốc nước lọc. Sau đó Dương Chiến yên lặng nhìn Đại Thiếu, đợi Đại Thiếu lý do cuộc viếng thăm. Đại Thiếu vốn huênh hoang, biết kiêng dè điều gì, lại hơi luống cuống trước mặt Dương Chiến trầm tĩnh chín chắn, bị khí thế của Dương Chiến trấn áp. Đại Thiếu cũng hiểu tại sao lại như thế, nhưng lập tức che đậy rất tài tình luống cuống này.
   Đột nhiên nhớ đến lời Vương Hinh hôm qua, ngưỡng mộ may mắn của Thúy Thúy, trong lòng bỗng trào dâng bứt rứt khó chịu. Dương Chiến vẫn mở miệng, uống ngụm nước. Đại Thiếu nhìn thấy bề ngòai bình tĩnh, trấn tĩnh, thậm chí là lạnh lùng của Dương Chiến. Trước tiên, Đại Thiếu bày tỏ cảm ơn đối với Dương Chiến. Dương Chiến chỉ nhàng : "Cậu cần cảm ơn tôi, nếu cần cảm ơn, cậu và Vương Hinh đều nên cảm ơn Thúy Thúy, việc tôi quyết định cứu Vương Hinh gần như phải dùng tính mạng của ấy để đổi lấy." Đại Thiếu ngẩn người. Sau đó Đại Thiếu với Dương Chiến, hôm qua Vương Hinh lay chuyển, còn kiên quyết hành hạ mình, hỏi Dương Chiến liệu có thể nhân cơ hội mà ra tay hành động? Dương Chiến gật đầu: "Được, tôi gặp Vương Hinh rồi tiến hành bước tiếp theo."

   Đại Thiếu cảm kích cáo từ.

   Suốt năm nay, Dương Chiến vì chăm sóc Thúy Thúy còn thời gian để vui chơi, giải trí, bạn bè đều , đại công tử Dương gia kiêu ngạo bất kham ngày trước hiểu hôm nay ăn phải thuốc gì mà lại hóa thân thành người đàn ông hoàn hảo đến vậy. Dương Chiến tự chế nhạo mình ăn phải thuốc mê hồn của Thúy Thúy, bạn bè đều cười vang.

   Mấy hôm nay, Dương Chiến cố gắng để nghĩ về chuyện Thúy Thúy, trong công ty, cũng cố tránh mặt Thúy Thúy. Thực ra, và Thúy Thúy đều cố tránh mặt nhau, đều ngồi lì ở phòng làm việc, có chuyện gì đều truyền đạt qua thư kí, nếu có việc bắt buộc phải gặp nhau, cũng chỉ lạnh lùng vài câu ngắn gọn, xong là ngay. Mọi ngưoiừ trong công ty đều nhận thấy khác thường này, thầm bàn tán xôn xao, nhưng dám công khai lấy lời. Tuần trước Thúy Thúy nộp đơn xin nghỉ việc, và thêm: "Tổng giám đốc Dương, tôi tìm công việc khác, số tiền tôi nợ , tôi nhất định trả hết." Dương Chiến ngẩng đầu lên, xé luôn lá đơn từ chức của Thúy Thúy, lạnh lùng : "Hợp đồng kí là hợp đồng cả đời. Nếu vi phạm điều khoản, tiền bồi thường tính theo số tiền lương mấy chục năm sau của . Đền nổi quay về mà làm việc ."

   Thúy Thúy nghĩ đến việc này, định nhưng biết gì, gãi gãi đầu, đành phải quay về tiếp tục làm việc. Dương Chiến sau khi tiễn Đại Thiếu ra về, ngắm nhìn chiêc thuyền buồm mặt biển phía xa, suy nghĩ trăn trở. lát sau, biết nghĩ ra điều gì, gọi điện thoại cho người bạn ở nước ngoài, hỏi xem dạo này có những người mẫu quốc tế nào có show diễn tại Trung Quốc. Vừa vặn có người mẫu Địa Trung Hải nổi tiếng, mấy hôm nay ở gần Thanh Đảo.

   Dương Chiến nhanh chóng liên lạc được với ta, hẹn ta cùng ăn tối, ta vô cùng vinh hạnh. Ngày hôm sau, vào giờ tan ca, người mẫu Địa Trung Hải đến sớm, ở nhà rảnh rỗi bèn chủ động đến tìm Dương Chiến. Khi người mẫu Địa Trung Hải dẫn theo mấy người bảo vệ lộng lẫy xuất ở công ty Dương Chiến, dường như tất cả mọi người đều sôi nổi hẳn lên. Rất nhiều người nhận ra , điên cuồng chạy theo đòi xin chữ ký, vui vẻ kí cho từng người . Những người có được chữ kí của đều ôm trước ngực, kích động đến độ thốt lên lời. Dương Chiến vội vã ra đón tiếp , chào hỏi bằng tiếng Đức và ôm hôn . Trước bao con mắt đổi dồn của mọi người, dùng ngôn ngữ cơ thể kích thích bộ phận mẫn cảm của . Sau khi cơ thể bị trêu ghẹo, hơi thở cũng gấp dần lên, ôm chặt Dương Chiến, phấn khích cười với .

   Thúy Thúy chuẩn bị về, yên lặng đứng góc quan sát tất cả những việc vừa xảy ra. nhìn tháy người mẫu này ti vi và tạp chí, lần đầu tiên nhìn thấy ấy, lập tức bị vẻ đẹp và mê lực của ấy làm cho điên đảo, vừa rồi cũng theo đám đông để xin chữ kí, và cũng giữ cẩn thận.

   Lúc này đây, thấy Dương Chiến và ấy ôm hôn lão luyện, có những cử chỉ kích thích rất lộ liễu, sau đó Dương Chiến mặc áo khoác, đưa ta rời khỏi công ty, Thúy Thúy xót xa dụi dụi mắt. Bây giờ, bạn "chính thức" của Dương Chiến xuất , rát nhiều nhân viên đều nghĩ rằng Thúy Thúy bị Tổng giám đốc Dương chơi chán rồi vứt . vẫn còn ở lại công ty, có lẽ là do Tổng giám đốc Dương thương hại , cũng có thể là vẫn cố bám riết lấy Tổng giám đốc mà thôi nhưng Thúy Thúy bị thất sủng là điều chắc chắn. Mấy hôm trước quan hệ giữa Tổng giám đốc Dương và Thúy Thúy căng thẳng, mọi người đoán biết được cả rồi, nhưng hai người họ vẫn chưa chính thức cắt đứt, mọi người cũng dám công khai gì. Bây giờ Tổng giám đốc Dương và người mẫu ôm hôn nhau, ai còn hiểu nữa chứ. Thúy Thúy thực bị Tổng giám đốc Dương đuổi vào lãnh cung rồi. Bao nhiêu người đều ngưỡng mộ Thúy Thúy, bao nhiêu người đều đợi để cười nhạo vào mặt , bao nhiêu người đều chờ đợi cái ngày thất sủng.

   Mặc dù Thúy Thúy đối xử rất hòa nhã, quan tâm với tất cả mọi người, nhưng sủng ái của Tổng giám đốc Dương với khiến cho rất nhiều người đều vô cùng đố kị ganh ghét. Dù Thúy Thúy có tốt bụng vui vẻ hơn nữa cũng thể nào dập tắt ngọn lửa đố kị trong lòng họ. Vừa nãy, khi Dương Chiến ra, tất cả mọi người đều chăm chú theo dõi xem đối xử với Thúy Thúy ra sao, nhưng từ đầu đến cuối, Dương Chiến đều hề liếc nhìn Thúy Thúy lấy cái. Thế là mọi người yên tâm, từ giờ trở , họ có thể thoải mái mà giẫm đạp Thúy Thúy rồi, chỉ sợ mấy hôm nữa, Thúy Thúy bị Dương Chiến đuổi cổ ra khỏi công ty, họ có muốn giẩm đạp Thúy Thúy cũng giẫm được nữa. Mau giẫm thôi, lở mất dịp này là còn cơ hội nữa đâu1

   Thúy Thúy lặng lẽ mặc áo khoác, chuẩn bị ra về. thư kí cười vang, : "Thúy Thúy à, áo này mua ở đâu vậy?" Thúy Thúy trả lời: "Carrefour". thư ký ấy ồ lên tiếng, bĩu môi, đầy khinh mạn: "Quần áo của tôi đều mua ở Bách hóa Ánh nắng mặt trời và Mùa xuân Paris, nhìn cái áo khoác này của tôi đây, hàng hiệu đấy, rất hiếm, tôi phải bỏ ra mất hơn 2 vạn mới mua được đấy! Thúy Thúy, mua cái áo khoác này ở Carrefour mất mấy vạn thế?" Mấy bên cạnh lập tức cười vang. Cái việc giậu đổ bìm leo này mất chút công sức nào, hơn nữa còn là người khác đứng ra giúp mình xả hận, mình cứ thế mà hưởng, ai lại chịu bỏ qua chứ? Trong lòng Thúy Thúy hiểu rất tâm lý bọn họ, nhưng vẫn trả lời tỉnh bơ: "Tôi mua lúc được giảm giá, 60 tệ." Mấy cười ha ha, càng châm chọc cay độc hơn: "Tôi rồi mà, cái thứ áo này của cũng chỉ đáng giá ngần ấy thôi. Nhưng cũng phải lại, cái áo này cũng rất hợp với , ha... ha, buồn cười chết mất, đồ đắt tiền, mặc vào cũng được thỏai mái tự nhiên, đúng nào?"

   người khác : "Thúy Thúy à, Tổng giám đốc Dương chiều chuộng thế, bảo Tổng giám đốc Dương mua cho mấy bộ đồ đắt tiền , mặc thứ quần áo rẻ tiền này, thấy làm mất mặt công ty chúng ta sao?" Thúy Thúy lắc đầu : "Tôi bảo Tổng giám đốc Dương mua quần áo cho tôi." Câu này làm cho bao người bĩu môi giễu cợt. Có người : "Ôi, Thúy Thúy, là muốn bảo Tổng giám đốc Dương mua cho , hay là Tổng giám đốc Dương vốn chẳng hề muốn mua cho ?" Có người : "Thế giờ có hối hanạ cũng muộn rồi, bây giờ có muốn bảo Tổng giám đốc Dương mua đồ cho , e rằng Tổng giám đốc cũng thể mua rồi. Hôm nay có nhìn thấy người mẫu nổi tiếng thế giới đó ? Tuyệt đẹp. Nếu tôi mà có tiền, tôi cũng mua cho ấy nhiều quần áo, ai còn nhớ được cái gì mà Phi Phi, cái gì mà Thúy Thúy nữa cơ chứ." Thúy Thúy chẳng gì, lạnh lùng nhìn bọn họ, con tim rỉ máu. Nhân tình thế thái tàn nhẫn vô lương tâm, khi Dương Chiến vừa trở mặt với , những người này nỡ bỏ lỡ mất giây lập tức lao đến như đàn dơi khát máu người, muốn hút cạn kiệt . người đồng nghiệp dạo trước để xảy ra sai sót nghiêm trọng trong công việc, được Thúy Thúy kịp thời phát mới cứu được tổn thất vô cùng to lớn. Dương Chiến muốn đuổi việc ta, nhưng Thúy Thúy thấy ấy mới sinh con, vừa mới được làm mẹ, có phần phân tâm là điều có thể tha thứ được, nên cố gắng hết sức đỡ hộ ta trước mặt Dương Chiến, nhờ đó mới giữ được công việc của ta. Còn có người mới tốt nghiệp đại học, chưa quen với công việc, chính Thúy Thúy quản ngại ngày đêm giúp làm quen với công việc, vào đúng quỹ đạo. Rồi lại có người mua nhà, khắp nơi vay mượn tiền, hồi đó Thúy Thúy vẫn vất vả dành dụm tiền để mua mộ cho mẹ, nhưng Thúy Thúy vẫn cho ta vay 2 vạn, viết ngày phải trả tiền, là đợi đến khi nào ta dư dả về kinh tế hãy trả cũng chưa muộn.

   Hôm nay, thái độ của họ thực khiến Thúy Thúy đau lòng. Cuộc đời như màn kịch, mỗi người đều đeo mặt nạ để diễn kịch, khi cần cái mặt nạ này nữa, lập tức vứt , rồi lại thay chiêc mặt nạ khác để tiếp tục diễn vở kịch cuộc đời. Lòng Thúy Thúy đau đớn xót xa, nhưng mắt lại ráo hoảnh.

   lặng lẽ bước ra ngoài, tiếng cười phía sau lưng dâng cao như nước triều dâng, từng đợt sóng cứ xô tới, đập tan trai tim bị tổn thương của Thúy Thúy. vị phó giảm đốc thực thể nghe lọt tai được nữa, thấy Thúy Thúy bước lảo đảo, ông tự đặt mình vào vị trí của Thúy Thúy, cảm nhận được nỗi tuyệt vọng và đau khổ mà Thúy Thúy phải chịu đựng. Ông lập tức lên tiếng, bảo ai đến giờ về về, ai làm thêm giờ làm thêm, được làm ồn ào huyên náo. Mọi người hờn dỗi giải tán.

   Dương Chiến và người mẫu Địa Trung Hải tiến vào khách sạn Vương Triều, sau bữa tối, suốt cả đêm họ quấn lấy nhau điên cuồng, đất trời như quay cuồng theo họ, cả cơ thể đạt được thỏa mãi hoàn toàn. Còn con tim sao? Có thể vốn thể biết nó ở chốn nào? Thúy Thúy vẫn làm bình thường, vẫn cố gắng làm việc như trước, chỉ là gần như gì nữa.

   Đối với chế giễu, đồng tình lúc ngầm lúc tỏ của mọi người, tỏ ra như thể có việc gì xảy ra, vẫn giữ tư thế của nhân viên cổ cồn trắng. Đợi Vương Hinh ra khỏi ngục, là ngày mất của . Lặng lẽ tiến vào yên tĩnh và bóng tối vĩnh hằng, đối với , đó có thể là điều hạnh phúc.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 44


   Trại giam Tề Nam.


   Vương Hinh xuất , đôi mắt đen nhánh lướt khắp người Dương Chiến lượt, nhìn thấy Thúy Thúy, rất thất vọng: "Này, chị tôi đâu?" Dương Chiến chẳng buồn đứng lên, : " biết!" Vương Hinh nổi giận: " biết? và chị tôi có thứ quan hệ đó, còn biết?"

   Im lặng.

   Hồi lâu, Vương Hinh thấy Dương Chiến thèm trả lời , đành phải nén cơn giận, hỏi thêm: "Này, thế chị tôi khỏe ?" " biết!" Dương Chiến : "Trước đây, ngày thăm tù nào ấy cũng đến thăm , chịu gặp, bây giờ những lời này có ý nghĩa gì chứ?" Vương Hinh bực bội : "Đó là trước đây, tôi rất nhớ chị ấy, chị ấy ra sao rồi?" Dương Chiến lạnh lùng : "Tôi thực biết. Hơn nữa, tôi và ấy chẳng có bất cứ mối quan hệ gì, đừng có linh tinh, để tránh bị người khác hiểu nhầm, ảnh hưởng tới thanh danh trong sạch của tối." " gì cơ?" Vương Hinh kéo mạnh tai mình, sợ mình nghe nhầm. Dương Chiến cười nhạt: "Hôm nay tôi đến đây phải để thảo luận xem có muốn ra ngoài hay . Xem ra hoan nghênh tôi lắm, thế xin lỗi, tôi hơn!" xong, Dương Chiến ra ngoài. "Quay lại!" Vương Hinh tức giận giậm chân hét lớn: "Tôi muốn ra ngoài! Tôi phải thăm Thúy Thúy!" Dương Chiến gật đầu: "Ừ, hiểu rồi!" Sau đó rời khỏi đó.

   Dương Chiến lập tức huy động mối quan hệ, để nhân viên ở nơi đăng kí kết hôn chủ động đến trại giam, đưa cho Vương Hinh và Đại Thiếu giấy đăng kí kết hôn. Sau đó viết lá đơn đề nghị nhân tính hóa quản lý, lợi dụng mối quan hệ, để Vương Hinh và Đại Thiếu động phòng. Hai tháng sau, Vương Hinh có thai, nhanh chóng được tại ngoại. Hôm Vương Hinh ra khỏi ngục, Dương Chiến đến đón , Vương Hinh hít thở bầu khí tự do, đắc ý : "Cuối cùng cũng được ra rồi! đợi xem tôi xử lý thế nào!" Dương Chiến mỉm cười, : " vẫn nên chú ý giữ gìn cái thai tốt hơn. Nếu như đứa trẻ bị xử lý mất, vẫn phải quay trở lại đây đấy!" "Cút!"

   Dương Chiến từ sau khi lên giường với người mẫu Địa Trung Hải, tính cách phong lưu đa tình và chơi bời vô độ của hoàn toàn bùng nổ hoặc có thể khôi phục phong cách trước đây của . Điều này khiến cho đám bạn ăn chơi xu nịnh của vui mừng khôn tả. Đại công tử nhà họ Dương cuối cùng cũng khôi phục được thần chí, lại trở về giữa vòng tay bạn bè. Thế là gần như ngày nào họ cũng hẹn Dương Chiến ca hát vui chơi thâu đêm. Tính dục trong người Dương Chiến như được kích thích cao độ, gần như mỗi đêm lại thay người đẹp, phải là người mẫu cũng là những người phụ nữ nổi tiếng.

   Thế là những tin tức về đều được để lên trang đầu, hầu như chỉ là thông tin về việc lại thuê phòng trong khách sạn với người đẹp nổi tiếng nào, hoặc là có mối quan hệ mật thiết với ngôi sao nào. Ngày lễ hôn nhân đại của Dương Chiến gần kề, Dương Chiến bắt đầu bàn bạc với gia tộc nhà vị hôn thê cụ thể chi tiết về cuộc hôn nhân thương nghiệp này.

   Ngày ngày, Thúy Thúy vẫn giữ nụ cười môi, chỉ có điều, nụ cười đó ngày càng trống rỗng, ngày càng lạnh nhạt. Ông bà ngoại Thúy Thúy cũng biết được việc bố Thúy Thúy tái hôn và việc hai bố con đoạn tuyệt quan hệ qua những lời bóng gió của Thúy Thúy. Ngoài việc chửi mắng bố Thúy Thúy là đồ súc sinh táng tận lương tâm, cũng chả có cách nào. Lúc này Vương Hinh và Đại Thiếu kết hôn, Vương Hinh sắp được ra khỏi tù. Ông ngoại và Thúy Thúy bàn bạc riêng với bố mẹ Vương Hinh muốn sửa di chúc, để lại căn nhà và cửa hàng của mình lại cho Thúy Thúy, để đứa trẻ mồ côi tội nghiệp này sau này còn có chỗ dung thân, đến nỗi lưu lạc đầu đường xó chợ. Bố mẹ Vương Hinh nhiệt liệt tán thành, Vương Hinh có quá đủ rồi, hai bố mẹ khỏe mạnh, gia sản bề thế, Đại Thiếu thương hết lòng. Còn Thúy Thúy, ngoài bộ quần áo mặc người, gần như chẳng có gì cả. Thế là mọi người bàn bạc xong xuôi, chỉ chờ việc ly hôn của Thúy Thúy được giải quyết xong, là sửa di chúc, để lại toàn bộ cho Thúy Thúy. Sau khi biết chuyện, Thúy Thúy kịch liệt phản đối, đồng thời giấu chứng minh thư của mình ở công ty, kiên quyết nhận tài sản của ông bà ngoại. Ông ngoại giận quá hỏi tại sao, Thúy Thúy lại , dùng đến.

   Thúy Thúy ở nhà ông bà ngoại ngày càng gầy , tâm trong lòng quá nặng nề. Mỗi bữa cơm, chỉ ăn chút là thể nuốt nổi nữa. Buổi trưa, thường ăn cơm, chỉ ngồi bên bờ biển, nhìn những con sóng nhấp nhô, rồi ngẩn người ra.


   Phòng làm việc của Dương Chiến và mặc dù chỉ cách nhau bức tường, nhưng khoảng cách giữa hai người lại xa vời như chân trời góc biển, xa cách đến độ cả đời này cũng thể đến bến bờ của nhau. số nhân viên hay đưa chuyện cứ nhìn thấy Dương Chiến và ngôi sao nữ nào có tin đăng báo là lập tức rôm rả kéo Thúy Thúy lại xem, Thúy Thúy xem, họ bèn ném cái trang có tiêu đề nổi bật đó lên bàn làm việc của . Những trang web lớn trong nước cũng có đăng tin, họ nhân lúc nghỉ trưa ép Thúy Thúy đến đọc, sau đó từ từ thưởng thức khuôn mặt chuyển dần sang trắng bạch như chịu cực hình của Thúy Thúy. Thúy Thúy luôn im lặng, xem xong lặng lẽ rời khỏi đó. Điều này khiến bọn họ vô cùng tức giận, cái cảnh tượng Thúy Thúy gào khóc mà họ mong đợi chưa lần xuất .

   Dạo này, báo giấy lại rầm rộ đăng tin về đám cưới của Dương Chiến, họ lại phát ra mục tiêu mới. Khi người quản lý ở đó, họ bèn túm tụm nhau lại xì xào bàn tán, sau đó hỏi xem Thúy Thúy cảm thấy gì, Thúy Thúy chỉ mỉm cười, : "Chúc mừng Tổng giám đốc Dương." Rồi thêm gì nữa

   Dưới khuyên nhủ của mẹ, nhân lúc chưa ly hôn, Đại Lâm thường xuyên tìm đến Thúy Thúy, muốn cứu vãn tình cảm. Đại Lâm có việc, thể nào có thể tìm được người phụ nữ có điều kiện tốt như Thúy Thúy. Hơn nữa Thúy Thúy thà, có nơi nương tựa, tiền lương lại cao, nịnh nọt làm cho Thúy Thúy mềm lòng đổi ý cũng phải là điều thể.


   Hôm nay, Đại Lâm đợi Thúy Thúy về nhà, tặng cho nồi đất nóng hổi, còn là mẹ Đại Lâm đặc biệt hầm cho , hầm suốt cả buổi chiều, mẹ Đại Lâm nỡ ăn miếng. Hơn nữa, mẹ Đại Lâm và Đại Lâm rất lâu nỡ bỏ tiền ra mua gà ăn. Thúy Thúy dường như nghe thấy, gõ cửa bước vào phòng. Ông ngoại Thúy Thúy bảo Đại Lâm hãy chết xa cho khuất mắt. Đại Lâm , ở ngoài cửa nâng nòi canh gà tay, nài nỉ van xin Thúy Thúy "ăn miếng , ăn miếng ." Đại Lâm đứng ở ngoài cửa gần tiếng đồng hồ, Thúy Thúy ăn xong bữa tối, Đại Lâm vẫn ở ngoài cửa van xin. Bà ngoại Thúy Thúy thấy đành lòng, bèn : "Ôi, Đại Lâm cũng đáng thương, thực ra mà , mẹ cậu ta chẳng ra gì, nhưng Đại Lâm, ngoài việc yếu đuối ra, cũng có lỗi nào nghiêm trọng." Thúy Thúy đứng dậy, mở cửa, ông bà ngoại vội vàng theo. Đại Lâm thấy Thúy Thúy bước ra, kích động đến nỗi giọng điệu cũng cao lên, đưa nồi canh gà cầm trong tay cho Thúy Thúy, : "Thúy Thúy, em mau ăn , vẫn còn nóng hổi đấy, mẹ hầm cả buổi chiều." Thúy Thúy mỉm cườim, : " về , có chết tôi cũng ăn đồ mẹ nấu đâu." xong, vào, đóng cửa. Đại Lâm ở bên ngoài, ngẩn người nhìn cánh cửa chống trộm bằng sắt, muốn khóc nhưng khóc nổi.

   thời gian trôi qua, cuối cùng tòa án cũng đưa ra phán quyết ly hôn. Thúy Thúy nhìn tờ chứng nhận ly hôn, cười nhạt, Đại Lâm nhìn tờ chứng nhận ly hôn, khóc lóc. Cuộc hôn nhân này, cuộc hôn nhân giày vò biết bao người lâu nay, cuối cùng cũng kết thúc rồi, Thúy Thúy bỗng cảm thấy nhõm.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 45


   Công ty Dương Chiến.

   Hôm nay, đồng nghiệp biệt danh Công chủ các hạ, nhờ Thúy Thúy giúp làm bảng báo giá, sau đó ta cầm bảng báo giá này lớn tiếng mắng mỏ Thúy Thúy giữa công ty, Thúy Thúy làm sai, Thúy Thúy lơ là chức trách của mình, xứng đánh là thư kí thân cận của Tổng giám đốc Dương. ta làm ồn ào khiến mọi người đều ùa đến xem, phó tổng giám đốc báo cáo với Dương Chiến. Dương Chiến đích thân xử lý. Người đó nhìn thấy Dương Chiến đến, lập tức thay đổi hẳn bộ dạng ghê gớm chua ngoa vừa nãy, hóa thân thành yếu ớt mỏng manh trong tiểu thuyết của Quỳnh Dao, khóe mắt đo đỏ, miệng chúm chím, giọng kiều dịu dàng, ánh mắt mang theo chút tình tứ. ta với Dương Chiến đầy ai oán: "Tổng giám đốc Dương, đây là bản báo giá Thúy Thúy làm, Tổng giám đốc xem , chỗ này, chỗ này, chỗ này, tất cả là tính sai ba chỗ. Tính sai cách ngớ ngẩn thể chấp nhận nổi, biết Thúy Thúy nghĩ gì nữa, lại để xảy ra lỗi nghiêm trọng thế này? Trị giá của bản hợp đồng này làm cho công ty chúng ta tổn thất mấy triệu tệ, Tổng giám đốc Dương phải gánh vác số tổn thất này đấy ạ?" Dương Chiến nhìn bảng báo giá, hỏi: "Cụ thể tổn thất bao nhiêu?" đó biết Dương Chiến làm việc rất nghiêm khắc, cầu toàn, cũng biết Dương Chiến chắc chắn hỏi cụ thể tổn thất bao nhiêu, do đó, ta tính sẵn trước, rồi học thuộc lòng luôn. Lúc này đây, ta lập tức báo cáo: "Cụ thể tổn thất sau trăm năm mươi tư vạn ba nghìn bảy trăm hai mươi ba tệ!" Sau đó, mỉm cười chờ đợi Dương Chiến biểu dương khen ngợi.

   Nhưng Dương Chiến lại gì, nhìn tỉ mỉ bảng báo giá, hỏi Thúy Thúy trước mặt toàn bộ mọi người trong công ty: " giải thích thế nào?" Thúy Thúy biết đấy là mưu, nhưng hề chỉ trích bất cứ ai, bình tĩnh trả lời: "Bảng báo giá này phải do tôi làm, bảng báo giá tôi làm khi nãy đối chiếu nhiều lần từng con số, ba chỗ này chắc chắn phải là những con số này. Nhưng bản tôi đưa cho ấy khi nãy, tôi giữ lại bản sao." "Sao giữ lại bản sao?" Dương Chiến lạnh lùng hỏi, trong giọng điệu như ngầm mang tín hiệu báo có nguy hiểm. Thúy Thúy nhìn thẳng vào mắt , hề sợ hãi: "Đây phải là công việc của tôi, ấy là công việc của ấy quá bận, làm xuể, nhờ tôi giúp ấy tính bảng giá, tôi chỉ giúp đỡ mà thôi, vì sao phải giữ bản sao lại?" "Rất tốt." Dương Chiến : "Theo như tôi biết, ba con số sai lệch này phải tính trong toàn bộ cả hợp đồng, thể tính ra trong vòng có mấy phút, khá phức tạp, cho dù là sử dụng phần mềm chuyên nghiệp thao tác máy vi tính, ít nhất cũng phải mất 20 phút, có đúng vậy nhỉ?"

   Mọi nhân viên đều thi nhau gật đầu.

   Dương Chiến quay sang với nhân viên tự thấy đại thành: "Từ khi Thúy Thúy làm xong đưa cho , phát ra đến bây giờ, mới chỉ có mười mấy phút, mà lại tính ra được sai lấy con số, xin hỏi, dùng cách gì để tính? Tính nhẩm à?" Việc đến nước này, nhân viên được gì, chỉ có thể gật đầu. Dương Chiến tiện tay lấy tờ giấy trắng, viết phép tính phức tạp vào đó, với ta: "Những con số này còn đơn giản hơn con sổ trong bảng giá nhiều, bây giờ, tôi cho 10 phút, hãy tính nhẩm ra kết quả cho tôi. Trong vòng 10 phút, cả đại sảnh rộng đều im bặt, chỉ có tiếng nhịp tim đập của nhân viên đó, mồ hôi chảy thành dòng dọc sống lưng ta.

   thể nào ngờ được Dương Chiến bình thường ít mà lại thông minh tinh tường đến thế, có việc nào qua nổi mắt . tuyệt vọng nghĩ, mình sắp bị khai trừ đầy nhục nhã đây. Mười phút sau, ta đưa ra được bất cứ đáp án nào. Dương Chiến lại dặn nhân viên, cầm bảng báo giá này đến văn phòng Thúy Thúy và văn phòng nhân viên này, mỗi nơi in tờ giấy. Hai tờ in mới nhanh chóng được đưa ra, Dương Chiến cầm ba bảng giá, với tất cả nhân viên: "Máy in trong văn phòng Thúy Thúy thường xuyên dùng đến, hộp mực dùng rất lâu, thời gian dài, nét chữ được mới lắm, còn máy in trong văn phòng đó, ngày này cũng dùng, hộp mực thay liên tục, nét chữ in ra rất mới. Mọi người hãy xem nét chữ trong bảng giá đầu tiên là mới hay là mới?"
   Mọi người đều xem, và trong lòng đều hiểu .

   Dương Chiến vứt ba bảng giá, quay người bước , bước mấy bước, đột nhiên quay lại, mặt nở nụ cười hiểm ác, : "Thúy Thúy, có khả năng điều tiết mối quan hệ, khiên cho cấp dưới mưu hãm hại cấp , tôi tuyên bố, từ ngày hôm nay, cách chức Thúy Thúy, để lại quan sát ở bộ phận thấp nhất." Dương Chiến xong, luôn về phòng làm việc. Mọ người đều im lặng, que tăm rơi xuống đất cũng có thể nghe thấy tiếng. lát sau, có lệnh từ xuống, niệm tình nhân viên vi phạm lần đầu, bỏ qua. Mọi người càng im ắng hơn, còn nghe thấy cả sợi tóc rơi xuống đất. Sau đó, các bộ phận đều bàn tán xôn xao, xáo trộn nhân này lên điều gì? Tổng giám đốc Dương nghĩ gì? Lẽ nào lại muốn gây nên thảm cảnh? Mọi người bất giác có cảm giác lo sợ, càng cố gắng làm việc, dám lơ là.

   Công chủ các hạ từ đáy vực tuyệt vọng trở lại đỉnh cao khích động, trong lòng nghĩ: "Cuối cùng Tổng giám đốc Dương cũng thích mình rồi, cuối cùng Tổng giám đốc Dương cũng thích mình rồi, tuyệt quá!"

   Thúy Thúy hề để tâm đến những ánh mắt thương hại của mọi người, rời khỏi phòng làm việc của , chuyển đến phòng đông người, bị Dương Chiến phân đến làm cấp dưới của công chủ các hạ. Công chủ các hạ nghĩ đủ mọi cách để hành hạ giày vò , Thúy Thúy hề lên tiếng, cứ làm đúng phận của mình.

   Tâm lý con người là luôn đồng tình với kẻ yếu. Những người trước đây đố kị với Thúy Thúy giờ nhìn thấy Công chủ các hạ càng lúc càng giễu võ giương oai ngạo mạn, còn Thúy Thúy dù hàng ngày bị ức hiếp nhưng vẫn im lặng chịu đựng, Tổng giám đốc Dương hề hỏi han gì đến, nên đều phẫn nộ bất bình. Mặc dù dám thẳng với Dương Chiến, nhưng lại ngầm tổ chức thành liên minh, ra sức ức hiếp Công chủ các hạ, việc gì cũng tìm cách đối chọi với ta.

   Công chủ các hạ ngày càng khó mà yên ổn làm việc, nhưng ta tìm nguyên nhân từ chính bản thân mình, thầm oán hận Thúy Thúy lén lút kích động mọi người gây khó dễ ta, thế nên càng gây khó khăn cho Thúy Thúy thậm tệ hơn. Còn về việc Thúy Thúy bị Công chủ các hạ ức hiếp, chính là nội dung trong kế hoạch của Dương Chiến: "Chỉ cần mềm mỏng với tôi câu, hoặc là trực tiếp đến tìm tôi, ta ức hiếp , tôi đuổi việc ta cũng chỉ cần câu là xong. Sao cứ cố tình cương đến cùng với tôi, vậy để tôi xem lúc nào mới chịu thua."

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 46


   Dương Chiến bỏ ra số tiền khổng lồ để mua dây chuyền sản xuất, chuẩn bị sản xuất hàng loạt máy móc đó. Tổng giám đốc Ngô sau khi biết tường tận việc bèn gọi điện thoại cho Dương Chiến, hẹn chuyện. Dương Chiến đến đúng hẹn. Trong phòng làm việc của Tổng giám đốc Ngô, Tổng giám đốc Ngô đưa cho Dương Chiến xem những tài liệu mà bên trinh thám thương nghiệp do ông thuê điều tra ra được. Dương Chiến xem xong, não bộ liền lập tức phân tích ra những tài liệu này hoàn toàn có thể ứng phó được, thể uy hiếp nổi . Dương Chiến đặt tài liệu xuống, hơi mỉm cười, nhìn Tổng giám đốc Ngô với ánh mắt khiêu chiến, nhưng gì.

   Tổng giám đốc Ngô nhìn thẳng vào mắt Dương Chiến, lật bài ngửa. Ông cũng bỏ ra rất nhiều tiền để mua chuộc kỹ sư cùng thiết kế bản vẽ kỹ thuật với Thuý Thuý trong công ty của Dương Chiến, nhận được tin tình báo về việc Thuý Thuý phản bội, ra bí mật thương nghiệp. Từ khi Dương Chiến ngồi xuống, cả hai người đàn ông đều câu nào, nhưng ánh mắt nhìn nhau đằng đằng sát khí lại giống như con dao sắc xẻ bầu khí ngưng tụ lại thành những mẩu vụn. Đối kháng, trầm mặc, luôn khiến những người chưa trưởng thành sụp đổ, thể chịu đựng nổi. Nhưng hai người đàn ông trưởng thành, chín chắn Dương Chiến và Tổng giám đốc Ngô đều có vẻ rất thích thú với kiểu đối chọi quyết liệt ngang sức ngang tài này. Mặt Dương Chiến tỉnh bơ, đọc xong hết toàn bộ tình báo về Thuý Thuý, mỉm cười đặt tài liệu xuống, bình tĩnh : "Chú à, tôi sắp kết hôn rồi, hoan nghênh chú đến dự tiệc cưới. Còn về Thuý Thuý, tôi lợi dụng xong quân cờ này rồi, nếu chú muốn lấy lại tuỳ chú thôi. Hồi đầu, tôi đối xử tốt với ta hoàn toàn là có mục đích, tôi chưa bao giờ phủ nhận điều này. Chú à, còn việc gì nữa ? Nếu còn việc gì nữa, tôi xin cáo từ! "

   Tổng giám đốc Ngô lắc đầu, : " có việc gì nữa, tôi khởi tố pháp luật. Chiều nay tôi nộp đơn cho viện kiểm sát về mọi tội chứng của Thuý Thuý. " Dương Chiến cười, : "Việc này chẳng liên quan gì đến tôi!" Sau đó ngẩng cao đầu, dõng dạc bước . Có nhiều lúc, nỗi hận còn có sức mạnh hơn tình . Sau khi Dương Chiến khỏi, Tổng giám đốc Ngô hề đến viện kiểm sát tố cáo Thuý Thuý như ông , mà gọi điện thoại cho Thuý Thuý, hẹn gặp mặt chuyện. Dương Chiến trưởng thành nhanh chóng cách đáng kinh ngạc trong thương trường. Giờ dây con chim ưng khoẻ mạnh có thể tự dựa vào sức mạnh đôi cánh của mình mà bay liệng khắp bầu trời xanh. Bất luận tốc độ và sức mạnh, cả trí tuệ nữa đều nổi bật trong những người đồng trang lứa, khó mà bì được, khiến bao người đều rất ngưỡng vọng. nổi tiếng trong giới kinh doanh về tàn độc vô tình, nổi tiếng về quỷ quyệt đa mưu, nổi tiếng về ngạo mạn bất kham.

   Tổng giám đốc Ngô dù sao cũng có tuổi rồi, ông có nhiều sức lực mà tiếp tục vụ kiện tụng kéo dài với Dương Chiến. bên thắng kiện, bên thưa kiện, toà án lại thụ lý lại, sau đó lại tiếp tục có bên thắng kiện, bên kia lại thưa kiện, toà án lại thụ lý lại nữa, cứ tạo thành vòng tròn luẩn quẩn như vậy, biết phải kéo dài đến tháng nào năm nào mới có thể chính thức đưa ra phán quyết cuối cùng. Mà cho dù có đưa ra phán quyết, việc chấp hành cũng là vấn đề nan giải, đợi được đến cái ngày thực cầm được tiền bồi thường, có lẽ mình sớm trở thành người thiên cổ rồi. vụ kiện tụng, cả hai bên đều phải hao tài tốn của, tốn công, được bằng mất. Hơn nữa, gia tộc nhà họ Dương nhiều đời danh tiếng lẫy lừng, mối quan hệ rộng khắp, Tổng giám đốc Ngô tự hỏi, có thể thắng kiện được hay cũng còn khó mà đoán biết được. Việc kinh doanh làm ăn của Tổng giám đốc Ngô và nhà họ Dương có nhiều mối liên quan đến nhau, nếu thực trở mặt cấu xé nhau, cả hai cùng thiệt hại. Do đó, sau khi suy tính trước sau, Tổng giám đốc Ngô quyết định nước cờ cuối cùng, gặp Thuý Thuý chuyện, có thể còn có cơ may xoay chuyển tình thế.

   Thuý Thuý đến phòng làm việc của Tổng giám đốc Ngô đúng như hẹn. nhìn Tổng giám đốc Ngô bằng ánh mắt hối lỗi, biết nên gì. Tổng giám đốc Ngô từ trước tới giờ luôn đối xử rất tốt với , trước đây, trong công ty có người bắt nạt , Tổng giám đốc Ngô luôn đứng ra giúp đỡ, lấy lại công bằng cho . Nếu phải vì cứ Vương Hinh ra khỏi ngục, Thuý Thuý thà chết chứ chịu phản bội lại Tổng giám đốc Ngô.

   bất lực, việc cứu Vương Hinh ra khỏi ngục còn quan trọng hơn tính mạng của , Thuý Thuý còn lựa chọn nào khác.

   Cùng lúc Tổng giám đốc Ngô cũng nhìn Thuý Thuý.

   Thuý Thuý gầy hơn trước nhiều, sắc mặt nhợt nhạt, tinh thần cũng rất u uất. Tổng giám đốc Ngô lặng lẽ nhìn , trong đầu ông lại lên loạt những tin tức về Dương Chiến và các người mẫu, những minh tinh nổi tiếng thân mật qua đêm ở những khách sạn sang trọng và cả bài viết về cuộc hôn nhân sắp tới của Dương Chiến. Tổng giám đốc Ngô biết tính Thuý Thuý thà, nhẫn nhịn, Thuý Thuý có thể làm được gì chứ? Chỉ có thể thức cả đêm nằm mình trong căn phòng trống, khóc đến khi trời sáng, cả đời nín nhịn cho đến chết.

   Các bà phu nhân của gia đình giàu có nào mà chả phải sống như vậy? Chớ có công bằng, việc nam nữ thế giới này vốn công bằng. theo người đàn ông như Dương Chiến, Thuý Thuý chỉ có thể chấp nhận thói phong lưu đa tình của Dương Chiến, có con đường nào khác để chọn lựa. Đương nhiên, có thể rời xa Dương Chiến, nhưng cuộc sống ăn ngon mặc đẹp, nhà lầu xe hơi, tiêu pha thoải mái là cuộc sống mà bao mơ ước, liệu có mấy người phụ nữ lại cam tâm tình nguyện tự động rời xa chứ? Hơn nữa, người Dương Chiến toả ra thứ mê lực đàn ông mạnh mẽ, có mấy người phụ nữ lại bị chết mê chết mệt đây?

   Nhìn Thuý Thuý đầy vẻ u uất, nhớ đến những lời tuyệt tình của Dương Chiến đối với Thuý Thuý khi nãy, Tổng giám đốc Ngô nén nổi tiếng thở dài. Nếu như Thuý Thuý là con ông, ông tiếc bất cứ giá nào để làm cho Thuý Thuý rời xa khỏi Dương Chiến.
   Dương Chiến thực phải là người chồng tốt!

   Những người phụ nữ Dương Chiến chỉ có con đường chết mà thôi!

   Tổng giám đốc Ngô bảo Thuý Thuý ngồi xuống, gọi người rót cho cốc cà fê, tất cả mọi việc cho biết, cả mấy câu tuyệt tình của Dương Chiến vừa nãy.

   Thuý Thuý cúi đầu lắng nghe, khi nghe đến mấy câu tuyệt tình của Dương Chiến, tay Thuý Thuý chợt run rẩy, cốc cà fê trong tay cũng run rẩy theo.

   Sợ làm đổ cà fê, Thuý Thuý đành phải đặt cốc cà fê xuống. Vì muốn Tổng giám đốc Ngô phát ra đôi tay run rẩy của mình, Thuý Thuý lén để tay ra sau lưng.

   Nhưng Tổng giám đốc Ngô là ai kia chứ, ông sớm nhìn toàn bộ phản ứng của Thuý Thuý.
   Dù Thuý Thuý trong lòng đau như dao cắt, nhưng mắt hề giọt nước mắt nào, có điều đôi môi cũng trở nên tím tái hơn.

   Thuý Thuý khóc cạn nước mắt từ lâu rồi.

   lúc lâu sau, Thuý Thuý mới khẽ : "Tổng giám đốc Ngô, cháu xin lỗi, cháu cũng bị ép đến đường cùng mới cho Dương Chiến biết bí mật chế tạo máy. Cháu cầu xin tha thứ của chú, bởi vì việc này gây nên tổn thất quá to lớn cho chú, chú cũng có lý do gì để tha thứ cho cháu. Cháu trốn tránh bất cứ trách nhiệm pháp luật gì mà cháu cần phải gánh chịu. Cháu chỉ có thể làm được như vậy thôi. Còn những việc khác, cháu thực lực bất tòng tâm. "

   Bầu khí yên lặng bao trùm, yên ắng để độ có thể nghe thấy tiếng khóc trong lòng Thuý Thuý.

   Tổng giám đốc Ngô nhàng mân mê chiếc bút, : "Ta đưa cháu vào tù, ta dược lợi gì chứ? Dây chuyền sản xuất của Dương Chiến nhập về rồi, sắp sửa sản xuất ra lô hàng lớn, cho dù cháu có vào tù cũng có gì bất lợi cho Dương Chiến đây? Và cũng có được bù đắp gì cho cháu, cho ta đây?"

   Thuý Thuý cắn môi, khẽ: "Tổng giám đốc Ngô, thực ra cháu phải người tình của Dương Chiến. ta tự thừa nhận, đối xử tốt với cháu hoàn toàn là vì máy móc. Cháu chẳng có quan hệ gì với ta. ta cũng nghe cháu đâu. Cháu biết việc này gây tổn thất rất lớn cho chú, nhưng cháu, nhưng cháu thực thể giúp gì được cho chú. Tổng giám đốc Ngô, giờ cháu chẳng có gì cả, cháu chỉ có cái mạng này thôi."

   Thuý Thuý kìm lòng nổi, bắt đầu khóc thút thít.

   Tổng giám đốc Ngô bước đến, vỗ vỗ lên lưng , cảm giác xương bả vai của Thuý Thuý nhô lên. Nhìn caí cổ gầy còm và đôi tay run rẩy của Thuý Thuý, Tổng giám đốc Ngô hiểu rằng, những ngày qua, Thuý Thuý phải chịu đựng biết bao giày vò.

   Trước đây, khi còn làm việc trong công ty Tổng giám đốc Ngô, Thuý Thuý thân hình tròn lẳn, khuôn mặt tròn trịa, hồng hào, cả ngày đều vô tư tìm đồ ăn, mở miệng ra là lắp bắp, gặp ai cũng cười thẹn thùng, ai nhìn vào mắt , là ngại ngùng cúi đầu, dám nhìn thẳng vào người khác.

   Hồi đó, Thuý Thuý suốt ngày tươi cười, vô lo vô nghĩ, béo tròn rất đáng . năm gặp, ngờ Thuý Thuý tiều tuỵ đến mức khiến ai cũng phải xót xa, gầy rộc , khuôn mặt nhợt nhạt, ngay cả đôi môi cũng chẳng tươi sắc hơn được mấy. Nụ cười còn thường trực mặt nữa, dù là nụ cười mỉm xã giao cũng nhận thấy bất lực và mỏi mệt rã rời.
   Có thể thấy, Dương Chiến đối xử tốt với Thuý Thuý

   Tổng giám đốc Ngô ngồi xuống cạnh Thuý Thuý, nắm lấy bàn tay run rẩy của , : "Con à, con yên tâm, ta kiện con đâu. Ta biết tính cách của con, nếu phải vào bước đường cùng, con quyết bán rẻ công ty đâu. Ta tha thứ cho con, Thuý Thuý. "
   Thuý Thuý càng khóc nghẹn ngào thành tiếng, áy náy hổ thẹn với Tổng giám đốc Ngô giống như nước thuỷ triều nhấn chìm .

   Tổng giám đốc Ngô an ủi lúc, cuối cùng Thuý Thuý cũng bình tĩnh lại, ngưng khóc, né tránh cái nhìn của Tổng giám đốc Ngô, dám nhìn thẳng vào mắt ông.

   Tổng giám đốc Ngô nghiêm giọng, : "Thuý Thuý, cháu hãy nhìn vào mắt ra, cho ta biết, cháu Dương Chiến ? "

   Thuý Thuý bị ép nhìn thẳng vào mắt Tổng giám đốc Ngô, trong ánh mắt Tổng giám đốc Ngô có nghiêm khắc, nhưng cũng có tình nhân từ. Đôi môi tái xanh của Thuý Thuý run run, thốt nên lời. Tổng giám đốc Ngô ép : "Cháu hãy trả lời ta!"

   Giọt nước mắt lăn dài, Thuý Thuý khóc thành tiếng: "!"

   Chỉ chữ thôi, nhưng lại hơn cả hàng ngàn vạn câu .

   Tổng giám đốc Ngô thở dài thườn thượt, : "Thuý Thuý, hãy nghe ta câu, hãy rời xa cậu ấy, nếu còn tiếp tục thế này, cháu sống được mấy ngày nữa đây?"

   Thuý Thuý lắc đầu, : "Rời xa ấy, cháu có thể sống được mấy ngày nữa đây?"

   Tổng giám đốc Ngô lặng im, thêm gì nữa.

   Thuý Thuý ra về, quay trở lại công ty của Dương Chiến, xuống dưới xem xét cái máy móc chế tạo xong, lật giở sơ đồ cấu tạo của máy. đường về, qua bờ biển, nhìn thấy con tàu to, cánh tay máy hoạt động, lúc đó trong lòng Thuý Thuý nảy sinh ý tưởng mơ hồ, lúc này đây, khi nghiên cứu chế tạo máy, ý nghĩ mơ hồ đó bỗng trở nên nét hơn.

   Thuý Thuý quay trở lại phòng làm việc, lập tức lên mạng tra cứu rất nhiều tài liệu, sau đó sai người lấy chồng tài liệu ở phòng tài liệu. Trong đó có nhiều tài liệu tiếng nước ngoài, Thuý Thuý hiểu được những từ ngữ chuyên ngành máy móc, bèn nhờ người dịch cho từng từ từng từ . Từ sau khi chỉ đêm, Công chủ các hạ bị ép oan cho tội danh rồi khai trừ, và ngày hôm sau Thuý Thuý được phục hồi nguyên chứ, mọi người trong công ty còn dám nhạo báng xấu Thuý Thuý nữa, ánh mắt họ nhìn Thuý Thuý cũng chứa nỗi sợ hãi sâu xa.

   Trước đây, những người dè bỉu Thuý Thuý, lo sợ Thuý Thuý ngầm báo thù, nên càng ra sức lấy lòng Thuý Thuý. Mọi người đều hiểu , Thuý Thuý có vị trí to lớn như cây đại thụ trong lòng Dương Chiến, nó cắm rễ sâu. Cho dù Dương Chiến có trừng trị Thuý Thuý thế nào nữa, đến lúc Thuý Thuý vẫn là Thuý Thuý của Dương Chiến, Dương Chiến vẫn là Dương Chiến của Thuý Thuý. Thuý Thuý vẫn mỉm cười với tất cả mọi người như trước đây, nhưng còn là nụ cười xuất phát từ nội tâm, mà chỉ là nụ cười xã giao trong công việc. Nếu phải vì công việc, tự ép mình phải mỉm cười, Thuý Thuý cả ngày u uất, thê lương.
   Trong tài liệu nước ngoài vẫn còn rất nhiều tiếng Đức và tiếng Pháp, nhân viên trong công ty mặc dù có người biết tiếng Đức và tiếng Pháp, nhưng cũng bó tay với những từ ngữ chuyên ngành về máy móc.

   Dương Chiến biết Thuý Thuý muốn làm gì, nhưng giờ Thuý Thuý cần gấp phiên dịch, Dương Chiến đành phải dịch từng từ cho . Dù vậy, ánh mắt của hai người hề chạm nhau, trừ việc dịch từ, họ với nhau câu nào.

   Ngày thứ ba, Thuý Thuý hẹn Tổng giám đốc Ngô đến văn phòng làm việc của Dương Chiến.
   Thuý Thuý đưa ra tập tài liệu dày, còn có cả bản sơ đồ tự vẽ, với mọi người hoàn toàn có thể bổ sung thêm bộ phận vào cái máy ban đầu, làm thành loại máy hoàn toàn mới thế giới, công dụgn nhiều hơn, giá cả đương nhiên cao hơn, lợi nhuận nhiều hơn, hơn nữa thị trường kinh doanh rất có tương lai.

   Thuý Thuý cùng với Tổng giám sát và các công trình sư của công ty Dương Chiến nghiên cứu tỉ mỉ, nếu Tổng giám sát của công ty Thuý Thuý muốn đến cùng nghiên cứu càng tốt, thêm người thêm phần sức lực. Nếu như kiểm chứng thành công, công ty Dương Chiến và công ty Tổng giám đốc Ngô cùng sở hữu bản quyền sáng chế loại máy móc này, như vậy có thể bù đắp tổn thất mà Tổng giám đốc Ngô phải gánh chịu. Thuý Thuý tiếp, đưa cho Tổng giám sát người Áo của công ty Dương Chiến xem kế hoạch của , ông nghiên cứu hồi lâu rồi , rất khó, cần phải thử nghiệm rất nhiều lần, còn phải mua rất nhiều linh kiện từ nước ngoài, nhưng rất đáng để thử xem sao. Tổng giám đốc Ngô gọi Tổng giám sát của ông đến, cùng nghiên cứu kỹ, kết luận giống y như kết luận của Tổng giám sát người Áo.

   Tổng giám đốc Ngô cười, xoa đầu Thuý Thuý, : " bé ngoan, cháu rời khỏi công ty, là tổn thất lớn của công ty đấy." Thuý Thuý mỉm cười mệt mỏi. Sau khi bố Dương Chiến biết chuyện, với Dương Chiến: "Thuý Thuý tuy kém cỏi vụng về trong việc kinh doanh, nhưng lại là báu vật về lĩnh vực nghiên cứu. Thuý Thuý rất có tài, giỏi nghiên cứu tìm tòi, nghiên cứu ra mấy loại máy móc lớn, lợi nhuận thể nào tính hết được. Bố nghe Tổng giám đốc Ngô , Thuý Thuý cất giấu kĩ tình cảm dành cho con. Con à, con còn chưa kết hôn, vẫn còn có cơ hội thay đổi, con cứ nghĩ cho kỹ. Bố cũng phải là người cổ hủ lạc hậu, nhất định phải đòi môn đăng hộ đối. Bố rất thích Thuý Thuý này, nếu mẹ con còn sống, cũng thích nó đấy."

   Dương Chiến nhìn xuống thảm dưới chân, lạnh lùng câu nào.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 47   Mấy tuần trôi qua, việc nghiên cứu phát minh loại máy móc mới cũng được coi là khá thuận lợi, nhưng Dương Chiến và Thuý Thuý ngày càng giống như khách lạ qua đường. Thuý Thuý cả đêm mất ngủ, tận mắt chứng kiến Dương Chiến liên tục ra nước ngoài bàn bạc về những chi tiết của lễ cưới, chỉ có thể mượn công việc để ép mình nghĩ đến nỗi đau khổ trong lòng.

   Sau khi hôn của Vương Hinh ổn thoả, bố Vương Hinh dự định cùng vợ du lịch khắp nơi. Nhưng chỉ mình Vương Hinh, thể gánh vác được vận hành kinh doanh của cả công ty, bố Vương Hinh liền nghĩ đến Thuý Thuý. Thuý Thuý cũng hy vọng có thể trở về giúp dượng, dù sao ở công ty Dương Chiến, Thuý Thuý cũng rất buồn phiền.

   Ngày hôm sau Thuý Thuý đến gặp Dương Chiến, khẽ ý định xin từ chức để sang giúp dượng. Dương Chiến hết sức kinh ngạc, trong lòng bao tâm tư phức tạp đan xen, nhưng mặt vẫn thể ra điều gì. muốn giữ Thuý Thuý lại, nhưng cũng biết rất rằng, thể hứa hẹn bất cứ điều gì với Thuý Thuý, dù Thuý Thuý ly hôn, nhưng sau khi ly hôn, Thuý Thuý đâu về đâu, Dương Chiến cũng thể nào quyết định được. Ở công ty, khi ánh mắt hai người vô tình chạm vào nhau, Dương Chiến có thể nhận ra tình cảm sâu sắc của Thuý Thuý đối với . Dương Chiến biết lắm, nhưng cũng biết là loại người nào, thể cho Thuý Thuý gia đình, ngoài ra, cũng thể nào từ bỏ món lợi nhuận khổng lồ mà cuộc hôn nhân thương nghiệp của đem đến cho gia tộc Dương Thị.

   Trầm ngâm hồi lâu, cuối cùng Dương Chiến đầy xót xa và bất lực: "Tôi đồng ý!"
   Nước mắt lập tức tuôn trào khỏi khoang mắt, thái độ chút níu giữ của Dương Chiến lần nữa lại nhấn chìm tia hy vọng mỏng manh cuối cùng còn sót lại của .
   Nửa tháng sau, Thuý Thuý bắt đầu làm việc rất hiệu quả trong công ty của dượng. Dựa vào kinh nghiệm và nghiên cứu tận tâm của mình, Thuý Thuý nhanh chóng bước vào quỹ đạo. Bố Vương Hinh rất vui, yên tâm trao quyền hành cho Thuý Thuý, ông cũng bước vào trạng thái bán nghỉ hưu.

   Thân hình Vương Hinh càng lúc càng nặng nề, mỗi chiều đến công ty ngó nghiêng chút, cũng quản lý gì nhiều. Đại Thiếu và bố mẹ Đại Thiếu rất quý Vương Hinh, hết mực bảo vệ chở che Vương Hinh, lo sợ xảy ra điều gì bất trắc. Ngày ngày bố mẹ Đại Thiếu tẩm bổ hải sâm tổ yến cho Vương Hinh, Vương Hinh sợ béo, dám ăn, mẹ Đại Thiếu cười, ấn đầu Vương Hinh : "Cái con bé này!"

   Bố mẹ Đại Thiếu luôn đối xử tốt với Vương Hinh như con đẻ của mình. Hai ông bà có con , Vương Hinh thông minh, lanh lợi, hoạt bát lại tinh nghịch, vừa vặn đúng với mẫu mà họ mong đợi. Mặc dù là con dâu họ, nhưng họ thương Vương Hinh chẳng khác gì thương con đẻ của mình.

   Ngày cưới của Dương Chiến sắp đến, chỉ mấy hôm nữa thôi, tâm trạng vô cùng nặng nề, rất đau khổ, khó mà được thành lời. Nhưng chính lựa chọn như vậy.

   Hôm nay, ở công ty, hồi tưởng lại khung cảnh trước đây và Thuý Thuý nô đùa xây lâu đài bằng cát bờ biển. Lúc đó phải lo nghĩ gì, cứ vô tư vui đùa, niềm hạnh phúc xuất phát từ con tim. Còn bây giờ sao? cười đau khổ.

   thể kìm nổi ý muốn gặp Thuý Thuý, bèn lái xe tìm Thuý Thuý. Thuý Thuý ở văn phòng, vừa may gặp Vương Hinh, Vương Hinh với , có thể Thuý Thuý học sửa xe ở bãi đỗ xe.

   Vương Hinh dẫn Dương Chiến xuống dưới tầng, ở giữa bậc cầu thang tầng hai, Dương Chiến chợt dừng bước, nhìn thấy dưới ráng chiều đỏ ối, Thuý Thuý tới lui xung quanh chiếc xe cũ của công ty.

   Dương Chiến lặng lẽ nhìn Thuý Thuý tay cầm cờ-lê. tay cầm tuốc-nơ-vít, lát lại chui xuống phía dưới vô lăng, lát lại chui xuống gầm xe. Xe chưa sửa xong, mặt Thuý Thuý bị dính vết dầu đen bóng. Vương Hinh định cười, ngẩng đầu nhìn thấy Dương Chiến toét miệng cười rất vui, ngẩn người.

   Bất giác, Vương Hinh cảm thấy Dương Chiến thực rất đáng thương, có điều, đáng thương này do chính tạo nên, đáng được đồng tình.

   Đúng lúc đó, có nam nhân viên - là người vẫn luôn theo đuổi Thuý Thuý ngang qua bãi đỗ xe, thấy Thuý Thuý gặp phải khó khăn, liền hào hứng giúp đỡ. Nhưng đáng tiếc chàng này cũng chỉ hiểu biết lơ mơ về cấu tạo xe ô tô, đập đập gõ gõ mãi cũng vẫn sửa được. Thuý Thuý đành lên tiếng cảm ơn , dẹp bỏ ý định sửa xong xe trong ngày hôm nay, chuẩn bị quay về phòng làm việc thu dọn đồ, rồi về nhà.

   đến cầu thang, Thuý Thuý ngẩng đầu lên nhìn thấy Dương Chiến. Dương Chiến nhìn thấy Thuý Thuý u uất buồn rầu, nhìn thấy nỗi thê lương trong đáy mắt , bất giác cảm thấy xót xa.
   Thuý Thuý vừa chạm phải ánh mắt của Dương Chiến, toàn thân run , bỗng chốc sắc mặt bợt bạt hẳn .

   Thuý Thuý rời xa Dương Chiến nửa tháng rồi, đối với , nửa tháng này dài đằng đẵng như mấy nghìn năm.

   Nỗi đau khổ dài đằng đẵng, trốn chạy dài đằng đẵng, nỗi bi thương lạnh lẽo dài đằng đẵng.
   Dường như tất cả đều biến mất, gian và thời gian như dừng lại vào chính khoảnh khắc này, bao nỗi tang thương cũng thể làm thời gian nhích thêm phút.
   Dù chỉ trong khoảnh khắc mà lại dài như thế kỷ. cây hoa đào bỗng chốc nở rộ, rồi lại nhanh chóng lụi tàn, cả mặt đất đầy hương, cho người đời biết ở giây đó, phút đó, thời khắc đó, có những cánh hoa bay rợp trời như mưa rơi.
   Hoa rơi, tình rơi, hoa khô, tình khô!

   Thuý Thuý nhìn Dương Chiến, con tim lại như bị dần đông cứng, lạnh đến độ thể thở được.

   Dương Chiến im lặng , ánh mắt cũng rời khỏi Thuý Thuý. Nửa tháng gặp, Thuý Thuý trông càng độc, đôi mắt trong veo kia trở nên lạnh lẽo, mang theo nỗi bi thương thể che giấu được.

   Đôi mắt Dương Chiến cũng hơi ươn ướt.

   Thuý Thuý cúi đầu, lặng lẽ sang bên cạnh Dương Chiến, liền bị Dương Chiến túm chặt lấy cánh tay, kéo đến phòng vệ sinh. rửa sạch dầu nhớt tay, mặt , Thuý Thuý cúi đầu mặc muốn làm gì làm.

   Sau khi rửa sạch , Dương Chiến hỏi Thuý Thuý có cần giúp gì , chỉ cần là việc trong tầm khả năng của . Thuý Thuý lắc đầu.

   Ngày cưới của Dương Chiến gần kề, Thuý Thuý cũng tự dặn mình được xem ngày tháng nữa. cất giấu tất cả mọi điều trong lòng, dù là niềm vui trước đây hay là nỗi đau tại. Dương Chiến sắp , lần này để chuẩn bị cho hôn lễ, đến tận ngày cưới, trở về.

   Dương Chiến thở dài, chuẩn bị ra về. Thuý Thuý tiễn ở ngoài cửa công ty. Dương Chiến nhìn lúc, ánh mắt cuối cùng cũng mềm mại hơn, với Thuý Thuý: "Đợi về."
   Thuý Thuý gì. Dương Chiến nhìn Thuý Thuý sắc mặt nhợt nhạt, chợt ôm và hôn lên môi , sau đó lên xe. Khi xe vừa khởi động, Thuý Thuý bỗng thể kìm lòng được nữa, khẽ: "Dương Chiến, biết nỗi lòng của em mà. " Dương Chiến bàng hoàng, ngồi trong xe, ngẩng đầu lên, nhìn Thuý Thuý chằm chằm, Thuý Thuý lấy hết dũng khí, dũng cảm đón tiếp ánh mắt của Dương Chiến.

   Dương Chiến gật đầu, : "Ngày kia bay rồi, em cần tiễn đâu." xong bèn lái xe .

   Nửa đêm, nước mắt của Thúy Thúy ướt đẫm gối, cả đêm ngủ, ban ngày vẫn phải làm việc bình thường. Vương Hinh và Đại Thiếu mấy lần hỏi có phải được khỏe, Thúy Thúy đều cố cười, : “Chị rất khỏe, sao đâu.” Hôm nay là ngày cuối cùng rồi, bên ngoài trời mưa xối xả, cơn mưa xuân đem theo hương vị thanh tân tươi mới. Ngày mai, Dương Chiến rời khỏi Thanh Đảo, ra nước ngoài tổ chức hôn lễ. Cả ngày Thúy Thúy đều thấp thỏm yên, cứ lại lại trong phòng làm việc, cố gắng để xua tan ý tưởng, biết ý tưởng này hay, nhưng vẫn thể kiềm chế nổi việc muốn thử xem sao, đời người, nhiều lúc cũng chỉ phụ thuộc vào mấy bước then chốt này thôi.

   Thử xem, hãy cố gắng đấu tranh lần cho tình của mình! Sau khi tan ca về nhà, tinh thần Thúy Thúy bồn chồn phấp phỏng, cuối cùng cũng đến 8 giờ, Thúy Thúy với bà ngoại có việc phải ra ngoài. Bà ngoại chợt nhớ ra Thúy Thúy quên mang ô, vội cầm ô chạy đuổi theo, nhưng thấy bóng dáng Thúy Thúy đâu.

   Trong khu biệt thự Dương Chiến ở, nhà nào cũng có xe riêng, trạm xe bus cách khá xa nhà Dương Chiến. Thúy Thúy bước xuống khỏi xe bus, đến nhà Dương Chiến dưới cơn mưa tầm tã. Khi ấn chuông cửa, Thúy Thúy mới nghĩ ra sao mình bắt taxi? Có lẽ là do quá căng thẳng nên quên mất. Thúy Thúy cười đau khổ thầm mắng mình đúng là đần độn.

   “Ai vậy?”

   “Em.”

   Dương Chiến thêm câu nào, cầm ô bước ra ngay. Nhìn thấy Thúy Thúy run lẩy bẩy giữa cơn mưa, rướn mày lên kinh ngạc, cũng gì, vội vàng kéo Thúy Thúy chạy vào trong phòng.
   Thúy Thúy đứng trong phòng, mặt mũi lạnh cóng tím tái. Bao lời muốn nghĩ kĩ đường , bây giờ gặp Dương Chiến, đều tiêu tan cả, biết nên gì.

   Dương Chiến chau mày nhìn , : “Hãy tắm nước nóng, thay quần áo, khéo cảm lạnh.”
   Thúy Thúy ngoan ngoãn theo lên tầng, vào phòng tắm.

   Dương Chiến tìm bộ đồ ngủ cho . Thúy Thúy ngẩn người trong phòng tắm mù mịt hơi nước nóng, nhìn cơ thể mình trong gương, chẳng béo chút nào, vòng eo thon thả, khuôn ngực đầy đặn.

   Dương Chiến gõ cửa, Thúy Thúy kịp trở tay, cuống quá bèn mở cửa. Dương Chiến giật mình kinh ngạc, nhìn vào mắt , rồi lại nhìn xuống thân thể trần truồng của .
   Mặt Thúy Thúy đỏ bừng, cắn môi, sợ sệt nhìn Dương Chiến.

   Dương Chiến nhìn chằm chằm vào mắt , sau đó dùng nụ hôn chắn lấy môi .
   Nụ hôn của Dương Chiến dịu dàng nhưng mãnh liệt. Lúc đầu sợ Thúy Thúy kịp thích ứng nên rất đỗi nhàng, đợi đến khi Thúy Thúy còn phản kháng. Dương Chiến lập tức gia tăng cường độ, đầu lưỡi linh hoạt kích thích từng vị trí mẫn cảm của Thúy Thúy, tấn công cách điêu luyện thành thục, kích thích mạnh mẽ đến độ thể cưỡng lại được. Đôi tay cũng để , mà bận rộn di chuyển trước ngực và vùng mẫn cảm phía dưới cơ thể Thúy Thúy. Cuối cùng, Thúy Thúy cũng bắt đầu run rẩy, định đến để chuyện với Dương Chiến, phải đến để hôn, càng phải đến để chịu đựng ham muốn tình dục khó mà kìm nén được khiến run rẩy này. Hơi thở của Thúy Thúy dần dần cũng trở nên gấp gáp, ánh mắt và làn da khắp cơ thể đều chuyển sang sắc hồng. Dương Chiến để cho gì, bế ngay lên, ném xuống giường trong phòng ngủ. Sau đó vứt bộ đồ ngủ, chồm lên người Thúy Thúy, hôn khắp cơ thể , và hơi thở dồn dập, nhìn chăm chú vào mắt Thúy Thúy. Từ từ, dần dần, nhưng cứng rắn như gang thép, tiến vào trong cơ thể Thúy Thúy.

   Thúy Thúy đau đớn khẽ kêu lên, Dương Chiến coi như nghe thấy, từng đợt khoái cảm trào dâng khắp cơ thể Dương Chiến. Cơ thể khỏe mạnh cường tráng của lấm tấm mồ hôi, chúng sáng lấp lánh làn da nâu giòn khỏe mạnh của .

   Hơi thở của Thúy Thúy ngày càng gấp gáp, toàn thân toát đầy mồ hôi, giờ đau đớn giảm nhiều, nhiệt độ cao trong cơ thể như lan tỏa. Cơ thể của Dương Chiến nóng bỏng và đầy sức mạnh, những đợt tiến công hơi thô bạo khiến mặt Thúy Thúy càng lúc càng đỏ, cơ thể cũng càng lúc càng hưng phấn. Cuối cùng, Thúy Thúy kìm nén nổi, bắt đầu rên khe khẽ, đôi tay nhàng quấn quanh cổ Dương Chiến, khẽ gọi: “Dương Chiến, Dương Chiến...”
   Toàn bộ cơ bắp trong cơ thể cường tráng của Dương Chiến đều căng lên, giống như con báo tuyết đực đẹp đẽ giữa ngọn núi tuyết, tràn đầy mê lực của giống đực.

   Sau khi đau đớn trôi qua, niềm khoái cảm tột cùng khiến Thúy Thúy quên mất mình ở đâu, ở đám mây lơ lửng giữa tầng hay là thiên đàng?

   Thúy Thúy nằm trong lòng Dương Chiến, chợt mất hết dũng khí, lưỡng lự hồi lâu mới hỏi: “Dương Chiến, ngày mai có thể được ? Em muốn, em muốn... biết mà, em muốn...” Đôi mắt Thúy Thúy giống như hai hồ nước sâu, dập dềnh những gợn sóng lăn tăn, chất chứa nài xin mãnh liệt.

   Dương Chiến nhìn thẳng vào đôi mắt Thúy Thúy, giây lát sau, nỡ nhìn nữa, lảng , nhàng : “ thể.”

   Lời từ chối của rất đơn giản nhưng vô cùng lạnh lùng tàn nhẫn, khuôn mặt khôi ngô tuấn tú trông rất bình tĩnh, điềm tĩnh và dửng dưng. nỗi đau xuyên thấu tim khiến Thúy Thúy thốt nên lời.

   Trong mắt Dương Chiến, những con sóng tối đen cuồn cuộn dâng lên.
   Thúy Thúy cảm thấy trái tim tan nát của mình càng nát vụn hơn, lạnh lẽo hơn. Dương Chiến im lặng, thời gian trôi nặng nề.

   Nhiệt độ trong phòng đủ ấm, nhưng tại sao, tại sao Thúy Thúy cảm nhận được chút hơi ấm nào, lạnh run người, các đầu ngón tay lạnh buốt.

   thoáng xót xa lướt qua khuôn mặt Dương Chiến, nhưng vẫn giữ im lặng.
   Dương Chiến bắt buộc phải hoàn thành hôn ước này, phải có được lợi nhuận khổng lồ từ thương trường kinh doanh.

   Trong lòng Thúy Thúy xót xa đau đớn, thể nào xua tan được. đến bước này, liệu còn có thể thêm được gì đây?
   Thúy Thúy cuộn tròn co rúm người giường, Dương Chiến kéo chăn đắp cho . Suốt cả đêm, Dương Chiến đều ôm chặt Thúy Thúy, ngủ thiếp . Thúy Thúy nép mình vào lòng , con tim đau đớn tột cùng, nhưng thể nào khóc được.

   Đến khi trời sáng, Dương Chiến tỉnh lại, phát ra Thúy Thúy ra , để lại mẩu giấy, đó viết: “Nỗi nhớ mong khiến con người già , khi chợt nhận ra muộn. Cuộc chia tay lần này là vĩnh viễn cho đến tận lúc chết.”

   Dương Chiến lặng lẽ thần người nhìn mấy dòng chữ này, hiểu rằng, cả đời này Thúy Thúy cũng muốn gặp lại , trong lòng bất giác đau đớn khôn tả. Tất cả mọi việc xảy ra đêm qua, từng lời, từng câu, có vẻ xa vời như trong cõi mộng, nhưng lại ràng đến độ có thể nhìn thấy từng chi tiết .

   Trước đây, Dương Chiến nhiều lần với mình, làm như vậy là vì bất đắc dĩ, đây là kế sách tạm thời của , muốn thu phục được xong cái thế giới này rồi cùng Thúy Thúy mai danh tích, sống cuộc sống thanh tao giữa chốn thiên nhiên. Lúc này đây, cái lý do mĩ miều ấy của Dương Chiến bị xé nát vụn. cố gắng chịu đựng nỗi đau xé lòng, vẫn sắp xếp hành lý, ra sân bay.

   Chương 49


   Hôm nay là ngày cưới của Dương Chiến, báo giấy và báo mạng đăng tràn ngập các tin tức về hôn lễ, ảnh, video, phỏng vấn, khiến cho Thuý Thuý thể nào chịu đựng nổi.

   Mấy ngày nay Thuý Thuý xin nghỉ ở nhà, bố Vương Hinh đành phải quay về tiếp quản công ty. Ông hiểu được lý do Thuý Thuý xin nghỉ, cũng hiểu được rằng, có khuyên nhủ cũng vô ích. Ông đưa Thuý Thuý đến đảo Điền Hằng, ở đây có ti vi, cũng có mạng Internet, cả ngày ngồi ôm gối ngắm những đợt sóng nối đuôi nhau dài bất tận, ngẩn người ngắm nhìn mặt trời mọc, mặt trời lặn.

   Trong giáo đường ở nước Đức, vị mục sư trang nghiêm hỏi: "Con có đồng ý lấy Y Dung làm vợ ?" "Con đồng ý!"

   Giọng Dương Chiến rất kiên định, quả quyết, chỉ có bố đứng sau , nhận ra thê lương trong câu của con trai.

   Lúc này đây, tại Thanh Đảo - Trung Quốc, Thuý Thuý đứng yên trước biển, để mặc cho gió biển thổi lạnh buốt thấu xương.

   Sau lễ cưới, Dương Chiến và vợ cùng nhau chinh chiến chốn thương trường, đến đâu thắng đến đó, thành tích huy hoàng.

   Hai tháng sau, Thuý Thuý thấy trong người khó chịu, đành phải đến bệnh viện khám.
   có thai.

   Tin này đến với Thuý Thuý bất ngờ như tiếng sét giữa bầu trời quang đãng, khiến Thuý Thuý run rẩy như chiếc lá rơi giữa cơn cuồng phong. Ánh nắng chan hoà, Thuý Thuý ngồi mình ghế tràng kỉ bên bờ biển, chợt bật cười, nụ cười tràn ngập ấm áp của con tim.
   mang trong mình đứa con của Dương Chiến.

   xoa xoa bụng, khẽ: "Con , chỉ có hai mẹ con ta dựa vào nhau mà sống thôi, vì con, dù có khó khăn thế nào, mẹ cũng nhất định phải vượt qua!"

   Đứa bé ngày càng lớn, kết quả kiểm tra thai nhi rất tốt, ông bà ngoại Thuý Thuý lắc đầu thở dài, Thuý Thuý vẫn chưa cưới, sau này nuôi con ra sao?

   Mẹ Vương Hinh cũng cảm thấy khó nghĩ. Bố Vương Hinh lại nhìn vào khuôn mặt hân hoan của Thuý Thuý, quả quyết : "Con à, ta ủng hộ con!"

   Bố Vương Hinh khuyên tất cả mọi người: "Mọi người có gì mà phải lo lắng chứ? Đây là con của Dương Chiến, Thuý Thuý Dương Chiến như thế, để nó có được đứa con của Dương Chiến chẳng phải là việc rất hạnh phúc sao! Thuý Thuý muốn tái hôn, có viên ngọc Dương Chiến trước mắt, tất cả mọi đàn ông đời đều trở thành nắm bùn tầm thường, sao có thể lọt vào mắt Thuý Thuý đây? "

   Thoắt cái, Thuý Thuý mang thai sáu tháng rồi, bà ngoại Thuý Thuý nghĩ, nên cho bố Thuý Thuý biết mình có cháu, bèn lén cho bố Thuý Thuý biết.

   Bố Thuý Thuý vừa hay tin, vội vàng đến tìn Thuý Thuý, đưa cho sổ tiết kiệm 10 vạn tệ Dương Chiến đưa cho ông, bảo Thuý Thuý nuôi dưỡng đứa trẻ tốt, phải nghĩ ngợi gì, trời sụp xuống, có bố đỡ cho. Thuý Thuý lạnh lùng lắc đầu, vào phòng. Bố Thuý Thuý nản lòng, ngày ngày đến tìm Thuý Thuý, Thuý Thuý tránh mặt gặp.

   Sau khi Trương Tú Tú biết tin, cũng rất kích động. Cả đời bà chưa từng sinh nở, chỉ có mỗi đứa cháu họ, nhưng cháu bà cũng chẳng thèm quan tâm đến bà. Bà khao khát có đứa trẻ, thế nên, ngày nào bà cũng hầm canh đến đưa cho Thuý Thuý, muốn đón Thuý Thuý về nhà. Như thế, khi Thuý Thuý sinh con, bà có thể ngày ngày bế bé chơi đùa. Trương Tú Tú tưởng tượng ra khung cảnh đó, vui sướng lâng lâng như mây. Bà vốn là người vô tâm, vô tư, cũng phải là người thù dai, mơ ước của bà chính là có quần áo đẹp để mặc, có đồ ngon để ăn, có đứa trẻ. Mặc dù quan hệ giữa bà và Thuý Thuý được tốt, nhưng dù sao Thuý Thuý cũng chưa thực làm tổn thương đến bà. Lần đó Dương Chiến trả cho bố Thuý Thuý 10 vạn, mặc dù bố Thuý Thuý đưa tiền cho bà, nhưng bố Thuý Thuý , số tiền này thể tiêu pha bừa bãi, Trương Tú Tú có lương hưu, phải để dành đến lúc già. Về việc này, Trương Tú Tú vẫn nghĩ đến điểm tốt của Thuý Thuý. Ông bà ngoại Thuý Thuý thấy Trương Tú Tú ngày nào cũng cả quãng đường xa đến đưa canh hầm, dần dần cũng đối tốt với bà hơn. Vì đứa cháu ngoại tương lai của mình, Trương Tú Tú quản ngại vất cả, mỗi ngày thay đổi món để tẩm bổ cho Thuý Thuý. Thuý Thuý mất mẹ lâu. mặc dù Trương Tú Tú ăn thiếu suy nghĩ, nhưng Thuý Thuý nhận ra bà thực đối tốt với mình và đứa trẻ, nên thái độ đối với bà cũng ngày tốt hơn.

   Thuý Thuý sắp đến ngày sinh, suy xét đến việc ông bà ngoại già cả, đứa trẻ sơ sinh tất làm đảo lộn mọi thứ trong nhà, thêm nữa Trương Tú Tú hết lời khuyên nhủ, Thuý Thuý dọn về nhà bố đẻ trước phản đối của ông bà ngoại.

   Đứa trẻ ra đời đúng như dự kiến, là rất xinh đẹp, mắt to, lông mi dài, rất giống Dương Chiến.

   Thuý Thuý ôm con vào lòng, thấy mãn nguyện. đặt tên con là "Hoa Ban" (chú thích: Cánh hoa)

   Hai đứa con trai song sinh của Vương Hinh cũng béo tròn trắng trẻo, biết bò rồi, ông bà Thuý Thuý ôm đứa chắt trai, cười tươi rói. Bây giờ lại thêm đứa chắt xinh đẹp như hoa, hai ông bà phấn khởi, đến ngủ cũng mỉm cười mãn nguyện.
   Đương nhiên, ai cho Dương Chiến biết.

   Thời gian Thuý Thuý ở cữ, Trương Tú Tú chăm sóc vô cùng chu đáo, thái độ của bố mẹ Vương Hinh đối với Trương Tú Tú cũng hoà nhã hơn nhiều. Trương Tú Tú mặc dù chăm sóc chu đáo, nhưng lại thích tranh đứa bé với Thuý Thuý. Thuý Thuý cho bú, bà ngồi cạnh nhìn chăm chú, đứa bé ăn no, bà liền vội vàng ôm nó vào lòng, nỡ rời xa giây. Thuý Thuý thấy bà đứa trẻ tuy có phần hơi thái quá, nhưng cũng so đo gì với bà, dù sao đứa trẻ có thêm người thương nó như vậy, cũng là hạnh phúc.

   Thuý Thuý hết thời kỳ ở cữ, hôm nay đẹp trời, Trương Tú Tú và Thuý Thuý đưa đứa trẻ ra ngoài dạo. Trương Tú Tú cứ nhất định đòi ôm đứa bé, chịu buông tay, đường cứ luôn miệng nựng đứa bé, cũng chỉ những câu kiểu: "Bé Hoa Ban, con nhìn kìa, đường có nhiều xe quá, những bông hoa đằng kia đẹp quá bé ơi."

   Phía trước hình như có hai xe ô tô va chạm nhau, hai bên tranh cãi. Trương Tú Tú rất thích nơi ồn ào huyên náo, bèn vội vàng ôm đứa bé sang đường để đến xem, cũng kịp để ý đèn xanh đèn đỏ báo hiệu. Thuý Thuý nhìn thấy chiếc xe ô tô lao đến, sắp sửa đâm vào Trương Tú Tú. Trương Tú Tú sợ hãi kêu lên, trong lúc quá hoảng sợ, quên cả việc phải né tránh, chỉ cảm nhận được Thuý Thuý ở phía sau đẩy mạnh bà và đứa trẻ, nhưng Thuý Thuý lại bị xe đâm ngã bật ra xa những mấy mét.

   Thuý Thuý máu me đầy người, khi được đưa đến bệnh viện tình hình rất xấu. Trương Tú Tú gần như bị xây xước gì ôm chặt đứa trẻ, sợ hãi đến ngẩn người.

   Mọi người đều đến, Thuý Thuý vô cùng lưu luyến đứa trẻ, nhìn nó chớp mắt. Bố Vương Hinh khóc thành tiếng: "Thuý Thuý, Hoa Ban có ta! Cho dù ta chết vẫn còn Hinh Hinh! Con đừng lo lắng, cứ cố gắng dưỡng bệnh, đừng lo gì con nhé. "

   Mẹ Vương Hinh khóc thảm thiết, đứng vững. Vương Hinh khóc nghẹn thành tiếng. Đại Thiếu cũng nước mắt lưng tròng.

   ai dám báo tin cho ông bà ngoại Thuý Thuý, sợ họ thể chịu nổi cú sốc này. Bố Thuý Thuý nước mắt đầm đìa khuôn mặt.

   Thuý Thuý gắng gượng toàn bộ sức lực còn lại, cầm lấy di động của mình, ấn số máy luôn khắc ghi trong tim.

   Lúc này, Dương Chiến và vợ ở trong phòng họp sang trọng tại Mỹ, bàn về việc mua lại tập đoàn với nhóm người tài giỏi về lĩnh vực kinh tế tiền tệ.
   Điện thoại vang lên, Dương Chiến bực bội nhấc máy.

   "Dương Chiến …Dương Chiến … Hoa Ban… Hoa Ban…" Thuý Thuý biết mình thể qua khỏi, khóc nghẹn ngào, được thành câu.

   lâu Dương Chiến nghe thấy giọng Thuý Thuý, đột nhiên nghe thấy, tinh thần kích động, biết gì.

   "Hoa Ban…Hoa Ban…" Thuý Thuý gắng gượng giãy giụa, thốt lên câu cuối cùng - tên con thương nỡ rời xa, rồi tắt thở.

   Dương Chiến vẫn ở đầu dây bên kia hỏi: "Hoa Ban gì cơ? Thuý Thuý, giọng của em bình thường, sao vậy? "

   Chiếc di động tay Thuý Thuý rơi sang bên.

   Tất cả mọi người trong phòng bỗng gào khóc.

   Dương Chiến nghe thấy tiếng khóc, vội hỏi: "Sao vậy, Thuý Thuý ? Em ! " Những nhân vật tầm cỡ trong phòng họp kinh ngạc nhìn đại công tử Dương gia vốn nổi tiếng ngông nghênh càn rỡ, điềm tĩnh hơn người sốt sắng hỏi, gân vầng trán nổi lên, đôi mắt đỏ au.
   Vợ Dương Chiến hỏi khẽ: "Xảy ra chuyện gì vậy?" Dương Chiến như nghe thấy gì, tiếng kêu khóc ở đầu dây bên kia vang rền, biết xảy ra chuyện. Mãi lâu sau, bố Vương Hinh mới cầm di động lên, nghẹn ngào với : " Dương, Thuý Thuý chết rồi, vừa mới đây thôi."

   Cả thế giới của Dương Chiến bỗng chốc sụp đổ, thể nào cứu vãn được.
   Dương Chiến và bố cùng quay về Thanh Đảo, nhìn thấy xác Thuý Thuý lạnh giá và bé Hoa Ban xinh đẹp như hoa.

   Dương Chiến vừa nhìn thấy xác Thuý Thuý, con tim tan nát.
   Bố Thuý Thuý già nhanh chóng. Trương Tú Tú cũng cả ngày tinh
   thần hoảng loạn, miệng lẩm bẩm: "Tôi nhìn thấy xe, tôi nhìn thấy xe, tôi bao giờ xem chỗ đông người nữa, tôi bao giờ xem chỗ đông người nữa"

   Bố Dương Chiến đem cậu con trai mất hồn và bé Hoa Ban bé trở về nước ngoài, sau khi làm kiểm tra giám định quan hệ bố con, chắc chắn Hoa Ban là con của Dương Chiến, bố Dương Chiến ôm Hoa Ban vào lòng, nước mắt từng giọt, từng giọt xuống, khóc hu hu thành tiếng.
   Mấy tháng sau, khi tinh thần ổn định trở lại, Dương Chiến đề nghị ly hôn, đồng thời muốn đưa cho vợ toàn bộ tài sản mà hai vợ chồng cũng kiếm được sau hôn nhân. Vợ nhìn Dương Chiến suy sụp, thở dài đồng ý, chỉ lấy nửa số tài sản thuộc về .

   Trước khi , với Dương Chiến: "Chính bỏ rơi ấy, bởi luôn muốn chinh phục thế giới, những tưởng ấy luôn đứng ở vị trí cũ để chờ đợi , cứ đợi mãi, đợi đến khi có được cả thế giới quay về bên ấy. Nhưng thể ngờ được, khi muốn quay về, thể nào tìm được ấy được nữa. Thực ra, người phụ nữ đó cần nhiều tiền như thế, chỉ là quá tham lam, quá tự phụ. Con người của chính là người vô cùng bỉ ổi!"
   nhún vai khinh mạn, bước .

   Dương Chiến rùng mình, bỗng chốc mất khả năng đáp trả. Lúc này đây, Dương Chiến yếu đuối đến độ thể chống đỡ nổi cú tấn công . Sắc mặt Dương Chiến nặng nề, trái tim lạnh giá, trong mắt toát ra ánh nhìn lạnh lẽo, như thể là tuyệt vọng. biết từng câu từng lời đều là thực, người thực bỉ ổi chính là . dập tắt niềm hy vọng của Thuý Thuý đối với tình , phớt lờ lời cầu xin của , tước đoạt chút hơi ấm cuối cùng của chốn nhân gian, cuối cùng từ chối níu giữ tha thiết của , kết hôn cùng người khác, chỉ để lại cho đứa con, khiến phải nuôi dưỡng con mình giữa bao lời gièm pha của người đời.

   có xứng với Thuý Thuý ?

   Dương Chiến ngồi khóc lặng lẽ, nước mắt ào ạt tuôn rơi.

   Dương Chiến dần hồi phục tâm trạng, ngày ngày đưa Hoa Ban đến vui đùa trước mộ Thuý Thuý.

   chàng Dương Chiến trước đây với nụ cười tự tin, lưng ưỡn thẳng, ngẩng đầu kiêu hãnh, hung tàn, ngang ngược, bất kham còn nữa.

   Giờ đây Dương Chiến trở thành người hiền hoà khiêm nhường, điềm tĩnh, thấu hiểu nhân tình thế thái, nhân nghĩa đại lượng, hoàn toàn là chàng công tử cao quý mà nhiều đời những gia tộc danh tiếng mong chờ.

   Chương cuối


   Hoa Ban tròn tuổi, từ đầu tiên biết là "mẹ". Dương Chiến dẫn bé dạo, bé nhìn thấy trẻ đường liền chạy theo người ta gọi "mẹ, mẹ", nhìn thấy Dương Chiến đứng sau khoang mắt đỏ hoe. Hoa Ban mặc dù trông rất giống Dương Chiến, đầu óc cũng thông minh như Dương Chiến nhưng tính cách lại rất giống Thuý Thuý, thà, thẹn thùng, lắp bắp. Dương Chiến phải huấn luyện tính cách của con , vì Hoa Ban là người thừa kế duy nhất của gia tộc Dương Thị.

   Cuối cùng, Hoa Ban khôn lớn, tốt nghiệp đại học Harvard, phụ lòng mong mỏi của mọi người. tiếp quản nghiệp của Dương Chiến, cũng thừa hưởng thông minh lương thiện của Thuý Thuý, trở thành kỳ tài hiếm có thương trường kinh doanh.

   Bố Dương Chiến ngậm cười xuống suối vàng.

   Năm mươi năm sau, Hoa Ban khuyếch trương nghiệp của Dương Chiến, còn nhiều gia tộc lớn thế giới có thể đơn thương độc mã đấu chọi được với gia tộc Dương Thị nữa.

   Dương Chiến ở độc thân cho đến lúc nhắm mắt xuôi tay, được con an táng cạnh phần mộ Thuý Thuý, để hai người mãi mãi bên nhau...

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :