1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Mẹ Lưu Manh - Con Thiên Tài - Quỷ Miêu Tử

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   050: Vè!
   Edit: Song Ngư
   Beta: Quảng Hằng

   Cái gọi là phơi nắng, cũng phải là cho bọn họ phơi nắng tắm nắng. Mà là phơi nắng dưới nắng hè chói chang gay gắt của ánh mặt trời, phơi nắng cách tàn ác, phơi nắng đến mức dù cho bọn họ có mấy lớp da cũng lột hết, phơi nắng đến mức bọn họ đen nhánh tỏa sáng . Loại huấn luyện phơi nắng dã man này, là chương trình học tất yếu của huấn luyện bộ đội đặc chủng, đến trong tay Hạ Vũ, lại bị thăng cấp vài phần. Cho mọi người ngâm mình  trong nước biển, sau đó trở lên phơi nắng, như vậy da bị lột càng nhanh.

   Vài ngày tiếp theo, thời tiết đẹp, trời cao nắng cháy da làm mọi người thầm mắng thôi, trải qua ngày đầu tiên, ngày hôm sau nếu đại gia Hạ Vũ cho họ nghỉ ngơi mười lăm phút, ai dám nhảy xuống biển nữa  —— Ngày đầu tiên phơi nắng bị lột da, nếu xuống ngâm mình trong nước biển mặn nữa , chả khác nào xát thêm muối.

   Mặt trời ngày hè, nắng chói chang chiếu vào người, từ lúc nóng ban đầu, tiếp theo biến thành đau đớn, đỉnh đầu độ ấm nóng đến mức có thể làm món trứng ốp lếp, cả người tựa như ở vỉ nướng thịt, mồ hôi trong cơ thể đều bị bức ra, hóa thành ngâm mình trong mồ hôi, chỗ bị lột da vừa rát vừa đau, từ từ, ngay cả mồ hôi cũng giữ được, lại vừa khát, đầu cháng váng tim đập nhanh, thế nhưng còn phải vẫn duy trì tư thế bất động như núi—— Chỉ tư thế đó kéo dài nửa giờ.

   "Mẹ kiếp!"

   Mọi người bị phơi nắng đến đần độn, đột nhiên tiếng rống như sấm vang lên, làm cho mọi người chấn động sợ hãi, những ánh mắt bao hàm hận ý đồng loạt bắn về phía tên đầu sỏ vừa hét lên:

   Cho chúng tôi lí do nhanh lên —— bởi vậy có thể thấy được, chỗ huấn luyện thành công của Hạ Vũ: Đó chính là cho bọn họ cho dù bị phơi nắng đến ý thức hoảng hốt, lại vẫn có thể nhớ kỹ cầu mà hoàn thành.

   Kỷ Hàn nhìn sang bạn lính đó, dáng vẻ cao ráo thanh mảnh, lúc này mang bộ mặt của trái khổ qua, đối mặt với chất vấn của nhóm chiến hữu, vươn tay, từ mông mình lôi xuống con cua giương nanh múa vuốt, gì đáp lại hận ý mọi người: Tôi đau mà, bị bạn này kẹp mất miếng thịt, đau chết mất!

   em, đau cũng phải ráng nhịn, kêu tiếng là thêm nửa giờ đó, mắt mọi người ngân ngấn lệ.

   em, tôi sai lầm rồi. Bạn lính kia quăng bạn cua ra xa, tiếp tục nhận giày vò.

   Kỷ Hàn nhìn mọi người bị phơi nắng đến phân đông tây nam bắc, có chút đành lòng: "Như vậy có quá nóng vội hay ." phải ai ai cũng đều biến thái giống Hạ Vũ như vậy.

   "Chỉ chút khổ này cũng chịu được, vậy mạng sống về sau ra sao!" Mục đích của rất đơn giản, đó chính là gia tăng khả năng sinh tồn của họ đến mức cao nhất.

   "Còn tiếp tục như vậy, đừng về sau , tại bọn họ bị hành đến chết." Kỷ Hàn quen nhìn bộ dáng xem trọng mạng người của .

   "Chết ngay bây giờ, còn có thể toàn thây," Hạ Vũ : "Về sau chiến trường, chỉ chính mình chết toàn thây, mà còn có thể liên lụy đồng đội."

   Rác rưởi! thể câu thông mà!

   Kỷ Hàn nhịn được mở miệng nhạo báng: "Đúng, Hạ Vũ lợi hại, Hạ Vũ có năng lực, Hạ Vũ dũng tinh , chúng tôi đều già nua thua kém , à... đúng!" Kỷ Hàn làm ra bộ dáng như vừa chợt hiểu: "Ở trong mắt , chúng tôi cũng được coi là người, mạng chúng tôi ngay cả con kiến cũng bằng."

   Càng càng lớn tiếng, trong lời mang đầy mùi thuốc súng, cũng khiến cho đám người kia chú ý, ngẩng đầu đem tiêu cự nhắm ngay bọn họ, trong lòng nhất thời tăng thêm vài phần bội phục với Kỷ Hàn, giỏi quá, dám đối nghịch với Hạ ma đầu. Và khi cẩn thận nghe nội dung của câu chuyện, ra Kỷ Hàn giúp cho bọn họ, đủ nghĩa khí đủ, bạn hữu.

   Hạ Vũ nhìn hồi lâu, đột nhiên nở nụ cười, đáy mắt có vài phần trêu tức: "Em như thế này, cực kì giống như mẹ bao che cho con." Mà chính là người cha lãnh huyết vô tình, con chính là đám binh lính ra gì kia.

   "…Tên khốn kiếp." Kỷ Hàn chỉ ngón tay vào , bị lời làm nghẹn ngào.

   "Tôi có bắt buộc mọi người nhất định tham gia huấn luyện sao?" Hạ Vũ quay đầu, hỏi mọi người.

   " có." Khóc ra nước mắt.

   "Tôi từng qua, nếu các cậu chống đỡ nổi, có thể xin rời bất cứ lúc nào, , đúng ." rất dân chủ.

   "Đúng."

   "Cho nên các cậu đều là tự nguyện, đúng ."

   "Đúng!"

   "Nhớ kỹ, khi các cậu ở chiến trường, người các cậu chỉ có tính mạng của bản thân mình, còn có tánh mạng của đồng đội."

   Giọng của Hạ Vũ cao, nhưng từng chữ từng chữ rơi vào tai đám người kia: "Nếu các cậu cảm thấy tự mình có thể bảo vệ tính mạng của chính mình và đồng đội, các cậu có thể rời bất cứ lúc nào."

   " tại, các cậu còn có thể kiên trì tiếp được ?" Hạ Vũ hỏi.

   "Có thể!" Lần này trả lời, còn yếu ớt như trước, mọi người cùng nghiêm nghị đáp.

   Hạ Vũ liếc mắt nhìn Kỷ Hàn: "Thấy chưa, bọn họ là tự nguyện ."

   "..." Chó má! Kỷ Hàn mắng thô tục ở trong lòng, từ xe nhảy xuống, hướng về Hạ Vũ cúi chào: "Báo cáo, Kỷ Hàn xin về đơn vị huấn luyện!"

   Hạ Vũ nhìn chằm chằm hồi, bất đắc dĩ thở dài ở trong lòng, khoát tay áo, tỏ vẻ đồng ý.

   Kỷ Hàn ơi Kỷ Hàn, em đúng là quá bướng bỉnh và ngang ngạnh mà, là làm cho người ta lại vừa hận . Nhìn khuôn mặt nhắn thanh lệ đứng trong hàng ngũ huấn luyện, dưới ánh mặt trời mặt chút thay đổi, Hạ Vũ vừa giận lại vừa tự hào—— Người phụ nữ này, là của !

   Mà những người khác, cũng từ ngửi được mùi lạ: Giữa hai người này, giống như có loại cảm giác được—— Đồng chí Thi công tử cùng Tần Dịch, trước đó bị cảnh cáo, được tiết lộ quan hệ giữa hai người với người ngoài.

   Dưới ánh nắng hè chói chang gay gắt, đám người mỏi mệt tuân theo huán luyện của lão đại, Kỷ Hàn thân quân trang y như bọn họ, thẳng lưng, theo mọi người cùng nhau trôi qua ngày huấn luyện, mọi người thấy bóng dáng gầy gầy kia, trong lòng bội phục hơn vài phần —— Kỷ nương người ta mang theo dì cả cũng đều kiên trì huấn luyện, bọn họ là đàn có dì cả, còn có cái gì thể kiên trì tiếp.

   Cắn răng, liều mạng!

   Cứ như vậy lại huấn luyện ba ngày, tất cả mọi người muốn quen loại huấn luyện phơi nắng này, da lột lớp rồi lại lớp, ai ai cũng cảm thấy d thịt mình lúc này thô dày ít. Hạ Vũ lúc này lại sử dụng chiêu thức mới!

   Khi mặt trời lặn, độ ấm cũng giảm xuống ít, bờ biển lúc chạng vạng đặc biệt được mọi người thích, nhất là đối với những người được trải qua ngày phơi mình dưới ánh nắng chói chang muốn cháy người kia, gió biển lạnh lạnh thổi đến, mỗi khi đến lúc này, cả đám đều muốn theo gió nhảy múa phen, chúc mừng mình lại sống sót qua thêm được môt ngày trong tay Hạ ma đầu.

   "Mỗi ngày chỉ phơi nắng như vậy, có thấy đơn điệu quá hay ?”

   Lúc mọi người than thở trong lòng, Hạ Vũ nhàng đến câu, khóe miệng

   mọi người co giật, trăm miệng lời quát:

   " ! chút cũng !" Hãy cho bọn họ phơi nắng như thế .

   "Nhưng tôi cảm thấy rất đơn điệu ." Hạ Vũ nhàng nhấc khóe miệng: "Năm trăm thước phía trước phát tòa tháp của địch, toàn thể mọi người tiến đến bao vây tòa tháp."

   Mọi người mở to mắt bất mãn nhìn bờ cát trải dài đầy sỏi, nước mắt mọi người suýt rơi ra.

   Chó má ah —— Da bọn họ vừa bị phơi nắng xốp giòn xốp giòn, lại chạy lớp đá sỏi đó, tứ chi chắc chắn bị hành hạ chết mất.

   Qua hôm nay, bạn Vua Cua (bạn bị cua kẹp ấy) viết ra bài vè , ghi khắc huyết lệ của bọn họ vào trong sử sách:

   Mặt trời lặn tuyệt,

    Đúng lúc thủy triều lui,

   Bờ cát đầy đá vụn,

    Trườn bò lăn lê đau,

   Chỉ cần hơi nhấc mông,

   Mắt họ Hạ bắn đến,

   Chân cũng ngừng giẫm,

   Mông đau, ‘ấy’ cũng đau,

    Nước mắt ơi nước mắt,

   Làm ơn ngừng cho tao.

    

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   051: Huấn luyện đặc biệt trong đêm mưa
   Edit: Song Ngư
   Beta: Quảng Hằng

   Chủ động xin miễn đặc quyền, huấn luyện cùng mọi người, tuy rằng giống như đám đàn ông kia thay thành quần cộc, mà là mặc thân áo liền quần, nhưng da thịt cũng là tránh được bị tội, vài ngày sau, da thịt vốn trắng nõn biến thành màu kẹo mạch nha —— đây là cho dễ nghe, còn nếu trắng ra, phải dùng lời của Duệ ca.

   "Kỷ Tiểu Hàn à," Kỷ Duệ vẻ mặt đồng tình xem xét da thịt muốn bị phơi đến ngăm đen: "Trước sau bằng phẳng của mẹ vốn là bi kịch, chỉ có làn da trắng nõn là tạm nhìn được, tại lại phơi nắng đen thành cục than như thế này." Nó bước qua, nghiêm túc vỗ vỗ bả vai của : "Mẹ, mẹ   nghĩ mẹ quá mức làm thất vọng giới tính chứng minh thư của mẹ sao?"

   Kỷ Hàn vươn tay nắm hai má của con, lực đạo đến mức làm đau nó: "Chỉ cần trong hổ khẩu ghi mẹ là mẹ con đủ rồi." Nhóc con, đau lòng cứ việc thẳng thôi, đây cũng là tâm tình tự nhiên của người làm con mà? Quan tâm trong lòng nhưng qua miệng của nó đảo vòng biến thành tổn hại .

   "Con trai, con trai à..."

   "." Kỷ Duệ thấy vẻ mặt ràng muốn , lại làm như thể là chờ nó thốt ra câu: Có chuyện .

   Kỷ Hàn lập tức chân chó đến đây: Yes sir! Sau đó tay ôm nó vào trong ngực, mấy ngày nay bận việc huấn luyện, mà thằng nhóc này cũng có niềm vui của chính mình, mẹ con hai người cùng nhau ra sớm về trễ, số chuyện muốn hỏi ở trong lòng làm sắp nghẹn chết , nhưng khi có cơ hội hỏi, đột nhiên lại biết nên mở miệng như thế nào mới tốt .   "Ách... Người đó..."

   "Người nào?"

   "Chính là người đó đó!"

   Chuyện này bảo phải hỏi như thế nào đây, nhưng biết chắc thằng nhóc này biết trong lòng suy nghĩ gì, cái này gọi là mẹ con liền tâm nha.

   “Nhưng người nào mới được!" Kỷ Duệ chớp đôi mắt to, biểu ra vẻ mặt vô tội biết.

   "..." Trừng mắt, nổi giận.

   "..." Chơm chớp mắt, vô tội.

   "Chính là chuyện con và ông cụ kia đó." Kỷ Hàn cũng ngại ngùng nữa, hỏi thẳng ra.

   Mấy ngày nay thằng nhóc này mỗi ngày đều chạy về chỗ của Hạ tham mưu trưởng, đừng lòng dạ hẹp hòi gì, nhất định phải để ý. Con sinh, nuôi, là tim là thịt của , đương nhiên lo lắng sợ cậu nhóc này khi lập trường kiên định bị người ta cướp . Tuy rằng trong cơ thể của nó có huyết thống của Hạ gia, ông cụ muốn nhận cháu cũng đúng, nhưng... Nhưng nhất quyết muốn. Kỷ Hàn chỉ là đứa mồ côi, có thực lực để đấu với Hạ gia. Nếu ông cụ tâm huyết dâng trào học những đoạn cẩu huyết đầy kịch tính phim truyền hình, cái gì thể để cho con cháu Hạ gia lưu lạc bên ngoài muốn mang Duệ ca , tin tưởng mình có năng lực bảo trụ Duệ ca.

   "Thế sao?" Kỷ Duệ liếc trắng mắt: "Con thích người già, ông ấy thích trẻ con, ở chung cũng coi như hài hòa." Hiểu được lo âu trong lòng , Kỷ Duệ đưa tay vỗ vào ót , : "Con suốt đời này chỉ mang họ Kỷ, mẹ còn lo lắng cái gì."

   Bị nhìn thấu tâm tư Kỷ Hàn chỉ có thể hắc hắc cười giả lả vài tiếng, gãi gãi tóc, sau đó hướng khuôn mặt nhắn đáng của con hôn ba cái: "Duệ ca, mẹ có từng mẹ con chết mất chưa?"

   Vừa mới dứt lời, chợt nghe chuông triệu tập huấn luyện khách khí vang lên.

   Trong lòng nghiền ngẫm, Kỷ Hàn xem xét mưa to gió lớn bên ngoài, thời tiết như vậy chẳng lẽ muốn chơi trò huấn luyện đặc biệt trong mưa bão sao?

   chứng minh Kỷ Hàn từ trước đến nay thường đoán trúng, nhưng lần này ngoại lệ, đoán cực chuẩn.

   Lúc này, vừa mới tám giờ. Sáng hôm nay, thời tiết rất tốt, có thể trời xanh mây trắng, quang đãng trong vắt, thời tiết sảng khoái. Nhìn khí trời tốt như vậy, thủ đoạn ép buộc mọi người của Hạ Vũ cũng có cách nào đạt tới hiệu quả mong muốn, cho nên ban ngày huấn luyện, so với mấy ngày trước thoải mái ít, làm cho ít người cảm động thiếu chút nữa quỳ xuống đất tạ ơn trời, cầu nguyện ông trời mở mắt, tốt nhất là cho thêm mưa lớn, như vậy bọn họ cần lại bị dày vò, bọn họ cả ngày đều đàm luận trời sao biến sắc chứ.

   Mọi người đồng tâm hiệp lực, sức mạnh như thành đồng làm cảm động trời cao, vừa ăn xong cơm chiều, trời đột nhiên biến sắc, lâu sau là cuồng phong gào thét, tiếp đó, liền mưa to, làm cho nhóm binh lính huấn luyện vui vẻ gào khóc thảm thiết ngừng chạy loạn trong cơn mưa, binh lính các đội khác nhìn thấy vô cùng khó hiểu.

   lúc mọi người thả lỏng thần kinh, nghĩ đêm nay đêm mộng đẹp, còi khẩn cấp tập hợp phá hủy giấc mộng đẹp mà mọi người còn chưa kịp mơ đến.

   "Ba phút bốn mươi lăm giây!" Hạ Vũ nhìn thời gian, nhìn lại đám binh lính quần áo chỉnh bên dưới, giọng điệu có gì thay đổi, nhưng đủ để cho mọi người cảm nhận được cực kì hài lòng.

   Xác thực! Lúc trước thời gian bọn họ tập hợp đều trong vòng 2 phút, đều là thời tiết gây họa, trời mưa to làm cho trong lòng mọi người tự giác thả lỏng vài phần, nhất thời thả lỏng cảnh giác với Hạ ma đầu, quên rằng thời tiết càng tốt ta càng ép buộc bọn họ cách vui vẻ.

   "Đêm nay tôi cũng muốn luyện các cậu." Hạ Vũ xong, bên dưới thầm xì tiếng: Ai tin chứ!

   "Là do những người bạn Mỹ.” xong, ánh mắt liếc về nhóm ở cách đó xa, đông nghìn nghịt người xếp hàng, đó phải là binh lính của nước Mỹ tham gia huấn luyện đặc biệt sao.

   Cái khác , chỉ luận về thể trạng, lính Mỹ đều đặc biệt cao to hơn bọn họ phần. Càng đừng , những người được chọn, chắc chắn năng lực đương nhiên kém, còn đột nhiên muốn huấn luyện đặc biệt, là muốn như thế nào?

   Trong lúc này, Jess tới, nhìn đám quân binh y phục chỉnh, trong mắt lướt qua vài phần chế nhạo, sau đó hỏi Hạ Vũ: "Hạ sĩ quan, có thể bắt đầu chưa?"

   Hạ Vũ gật đầu: "Bắt đầu ."

   Lần này, ban đêm đột nhiên có nhiệm vụ huấn luyện đặc biệt, chia làm hai đội: nhóm Trung Quốc màu đỏ - nhóm lính Mỹ màu xanh, nội dung trò chơi: Nghĩ cách cứu viện con tin.

   Mỗi người đều được cấp túi thấm nước, ở trong thời gian quy định, nghĩ cách cứu con tin trong tay nhóm màu xanh ra.

   "Con tin là ai." Tần Dịch bên xem túi bên hỏi: "Nam hay nữ." Hỏi ra ý của mọi người.

   Trong căn cứ, toàn là đàn ông, ngay cả cả nấu nướng trong đội cũng là đàn ông, có thể so với miếu hòa thượng, đối với binh lính mấy chi đội khác thành thói quen, nhưng đối với bọn Tần Dịch lại khác, trước khi về đây bọn họ đều ở thành thị, các em hoàn phì yến gầy đều có đủ, khi đến đây, mỗi ngày khi mở mắt ra, đối diện nhau đều là đám đàn ông, khi nhắm mắt lại cũng là tiếng đàn ông, ngày ngày kham khổ khác gì các hòa thượng ở chùa.

   Hạ Vũ cười như cười nhìn cậu ta: " giống cậu."

   giống cậu!

   Tuy rằng lời này phát ra từ miệng Hạ Vũ như thường ngày, nhưng giờ phút này nghe qua là tốt hơn cả tiếng trời. Tần Dịch thân là đàn ông, giống , phải là em nào đó rồi.

   câu, làm cho bọn họ như được uống phải thuốc kích thích. Theo góc độ lớn mà nhìn đó chính là liên quan đến vinh dự quốc gia, dù phải liều mạng cũng phải tử chiến cùng đám lính Mỹ, nhưng nhìn ở góc độ , đây chính là cơ hội hùng cứu mỹ nhân hiếm có.

   Phải tiến hành thần tốc, chiến dịch này chỉ cho phép thành công, được thất bại.

   Kỷ Hàn nhìn đám người bên cạnh như sói, giờ khắc này đột nhiên khắc sâu ý thức được khác biệt của nam nữ.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   052: tập trung mục tiêu
   Edit: Song Ngư
   Beta: Quảng Hằng

   Kỷ Hàn mở túi đồ ra, bên trong có tấm bản đồ, cái la bàn, cây chủy thủ, thiết bị liên lạc cùng với khẩu súng tùy ý lựa chọn, sau đó... có nước, có đồ ăn.

   Kỷ Hàn nhìn nhìn thời tiết hôm nay, vừa mưa vừa gió, mọi người sau khi thương lượng, chia làm các tổ hành động, Kỷ Hàn, Tần Dịch, Thi công tử, Vua Cua bốn người thành tổ, tổ khác năm người, căn cứ bản đồ, bọn họ phải cứu con tin ở trong biệt thự bỏ hoang cách đây hai ngàn mét.

   Muốn tới biệt thự, phải xuyên qua mảnh rừng rậm, với chỉ số thông minh mọi người đều biết, trong rừng đó đối phương chắc chắn thiết lập ít bẫy, có thể thực tế bọn họ song phương giao chiến ở hai nơi: cái chính là tại trong rừng, cái khác chính là ở trong biệt thự.

   Sắp xếp xong, nhóm người vừa muốn hành động, Vua Cua đột nhiên lên tiếng: "Tôi muốn mỗi nhóm chọn cái tên , cứ gọi tổ 1, tổ 2, tổ 3 rất có uy thế."

   Lời này đưa tới mọi người cùng đồng ý, sau đó mọi người vắt hết óc nghĩ các ra các loại tên kỳ quái, có vua hải tặc, có mỹ nam cứu giai nhân, có đội hành động tiêu diệt lính Mỹ ăn trộm gà... Mà nhóm Kỷ Hàn bên này, cuối cùng cũng theo mọi người, triển khai hành động.

   bao lâu, bọn họ tới trước cánh rừng, mọi người lại kiểm tra lần nữa rồi cởi trang phục, lấy ra bộ liền người rồi vẽ mặt của mình để ngụy trang.

   "OK! Hành động!" Thi Thanh Trạch vỗ xuống tay, ý bảo các tổ triển khai hành động, chỉ thẳng vào rừng, đồng thời bảo trì liên lạc.

   Tiến vào cánh rừng, dưới tác dụng mưa gió tạo ra thanh lá cây, tiếng bước chân, phân biệt địch ta, bọn họ cũng càng khó nghe thấy động tĩnh đối phương. Lúc này, lỗ tai có tác dụng bằng ánh mắt, bọn họ mở to mắt, chú ý động tĩnh chung quanh.

   Ước chừng hơn ba mươi phút sau, từ bộ đàm truyền đến: "Vua hải tặc phát con mồi... Xem chúng ta xử..." Từ lý của xử lý vẫn còn chưa xong, chợt nghe bên kia có tiếng súng: "Nằm xuống... Tay súng bắn tỉa..." Sau đó, chỉ còn lại có tiếng sàn sạt.

   Xem ra bị xử lý.

   "Ha ha ha... Còn tưởng rằng có nhiều năng lực... Lính Trung Quốc... Là phế vật..."

   Từ bên trong bộ đàm truyền đến thanh khàn khàn tràn đầy vẻ giễu cợt nhạo báng, làm mọi người giận sôi gan.

   "Phế con mẹ mày, đồ khốn kiếp." Binh lính bị chế trụ nghe lính Mỹ phe mình như vậy, lửa lớn bốc lên, lập tức ăn cú đá của đối phương.

   "Mày tại là người chết, người chết quyền lợi chuyện." Tên lính Mỹ tiếp tục tiếp tục , nhặt bộ đàm lên, trực tiếp đem tọa độ của mình báo vào máy bộ đàm, cuối cùng còn thêm câu tràn đầy khiêu khích: " sợ chết cứ tới đây." Sau khi xong, ta ném bộ đàm .

   Bùm bùm tiếng rít từ bên máy kia truyền đến làm cho mọi người vội vàng đem thiết bị lấy ra khỏi lỗ tai, nhưng vẫn có thể nghe thấy tiếng mắng tức tối của đồng nghiệp

   "Ta **, chờ đó cho ông!"

   "Xem ông dùng công phu trung quốc bạo cúc hoa ngươi."

   Trong lòng Kỷ Hàn trầm xuống, từ khi phát đến bị xử lý toàn bộ, thời gian đó chỉ ngắn ngủn đến 1 phút, tệ!

   Giờ khắc này, đột nhiên cảm thấy huấn luyện điên cuồng Hạ Vũ của lúc trước đối với bọn họ chẳng thấm thía vào đâu. Nếu đây là trận chiến đấu chân chính, vậy vừa rồi, bọn họ mất 5 chiến hữu.

   chết, hết thảy đều thành số .

   "Câm miệng hết cho tôi." Kỷ Hàn bình tĩnh mắng câu, đem nhóm binh lính bị châm ngòi hừng hực lửa giận dập tắt: " nghe 'Di ngôn' của bọn họ sao? Con mẹ nó còn muốn báo thù, đối phương có tay súng bắn tỉa ở nơi đó chờ đám thô lỗ có đầu óc như các người qua đó, bắn nổ tung đầu óc các người."

   Bị Kỷ Hàn mắng, nhóm người chậm rãi tỉnh táo lại, còn tự che miệng mình, để cho bản thân tỉnh táo lại.

   "Cẩn thận cho tôi." Kỷ Hàn xong: "Tiếp tục tới, nhớ kỹ nhiệm vụ thứ nhất."

   "!"

   " thôi!" Kỷ Hàn phất tay, ra hiệu cho bọn họ tiếp tục tới.

   Mưa biết ngừng từ lúc nào, ánh trăng trong trẻo nhưng lạnh lùng chiếu vào trong rừng, lờ mờ.

   Ước chừng qua vài giờ. Thi công tử phía trước đột nhiên nâng tay lên ý bảo dừng lại, tiếng động lấy tay ra ám hiệu: Phía trước có người.

   Bốn người lập tức ngừng chân, chia nhau nấp chung quanh đó, sau đó nhìn theo hướng ra hiệu của Thi Thanh Trạch, quả nhiên, cách phía trước hơn mười thước, có bốn binh lính mỹ chia nhau ngồi rải rác.

   Đừng xúc động! Kỷ Hàn tiếng động bảo bọn họ, đừng quên giáo huấn của nhóm trước.

   núp là khảo nghiệm tính nhẫn nại nhất, may mắn bốn người bọn họ đều làm được: Thi công tử đương nhiên cần phải , từng là phần tử tinh của cục bảo an, Tần Dịch cũng là chuyên gia đánh úp, núp cùng đánh úp đương nhiên đôi với nhau, Vua Cua dưới huấn luyện của Hạ Vũ, biến thành sức chịu đựng như sắt thép, có hôm sau khi huấn luyện kết thúc, con cua mông ta bị phơi nắng đến chín rục, ta còn có thể cùng chiến hữu cùng nhau chuyện trò vui vẻ, xong đem còn đem con cua xách nhắm rượu với bạn bè.

   Kỷ Hàn đem bản thân nấp kỹ, đôi mắt đen hề chớp chú ý đám binh Mỹ phía trước, súng trong tay, thầm lên nòng. Đạn của súng được đặc chế, viên đạn bắn trúng người, thuốc màu ở bên trong tản ra, phải dùng chất lỏng đặc thù xử lý mới có thể tẩy được.

   Giờ phút này, Tần Dịch ở phía sau đại thụ hướng ba giờ, súng trong tay cũng lặng yên lên nòng, hướng về phía nhìn thoáng qua, ý bảo cậu ta chuẩn bị xong.

   Thi Thanh Trạch ở hướng 11 giờ, Vua Cua giờ phút này hình dáng giống như chú cua, quỳ rạp trườn mặt đất!

   dễ làm! Kỷ Hàn híp mắt, đem thị giác của mình phát huy đến cực hạn, trong đầu ngừng xoay chuyển tất cả những nhân tố có liên quan, dùng mông nghĩ cũng biết, nhóm lính Mỹ phải ngu ngốc, biết đây là con đường duy nhất bọn họ phải qua nếu muốn nghĩ cách cứu con tin, làm sao có việc phòng bị nhàng như vậy, chắc chắn là từ nơi bí mật gần đó có tay súng bắn tỉa, mà bọn họ thoải mái như vậy, chẳng qua cũng chỉ là biểu ra mặt ngoài, dụ địch thả lỏng, nếu sơ ý, chắc chắn bị tiêu diệt gọn như nhóm trước.

   Ở trong rừng, có rất nhiều nơi có thể nấp, nhưng phải ở nơi có thể bận tâm đến thành viên bên ta, có năng lực đem đối phương xử lý trước khi đối phương có thể phản công.

   Kỷ Hàn hướng về Tần Dịch ý bảo chú ý vào những cây đại thụ phía trước... Chỗ cao, là lựa chọn đầu tiên của tay súng bắn tỉa, cây đại thụ rậm rạp lá cây che phía sau, có chỗ có vẻ đặc biệt rậm rạp.

   Tần Dịch: cây có tay súng bắn tỉa!

   Thi công tử: Bên phải có người.

   Vua Cua: Tôi phụ trách tên trong tối.

   Kỷ Hàn: Tôi phụ trách gã bên trái

   Còn lại người, lưu sống.

   Bốn người thầm phân phối xong nhiệm vụ, sau đó tiếp tục núp. tại phải là thời điểm bọn họ xông ra liều mạng, bọn họ còn muốn chờ, chờ cơ hội tốt nhất —— Cơ hội kích tiêu diệt gọn.

   Đợi lâu thấy con mồi đến, nhóm lính Mỹ có chút lơi lỏng, tên lấy hộp thuốc lá ra, người điếu ném cho đồng đội, còn hướng về cây phía sau cách đó xa câu, nhưng bóng đen hề đáp lại, tiếp tục ngủ đông —— Là tên cẩn thận, Kỷ Hàn nghĩ.

   Trong bóng đêm, màu đỏ tàn thuốc chợt lóe là chỉ thị mục tiêu tốt nhất!

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   053: Tay bắt rắn
   Edit: Ái Nhân & Quảng Hằng

   Vẫn chưa ai biết tử thần mang theo lưỡi hái chực chờ bọn lính Mỹ, ở trong sương khói lượn lờ, thả lỏng thần kinh!

   biết là ai bắt đầu phát súng đầu tiên, có lẽ là bắn đồng thời, tiếng súng trong nháy mắt vang lên, sau đó chấm dứt cũng trong nháy mắt.

   Trong rừng cây ánh sáng mờ mịt, Kỷ Hàn nhìn nhắm qua kính ngắm, viên đạn màu đỏ bắn trúng đầu tên lính Mỹ, giống như nhìn thấy viên đạn, xuyên qua sọ não của tên đó, trắng đỏ hòa lẫn óc vỡ toang ra —— tuyên cáo tử vong!

   Phát súng vừa phát ra, trong nháy mắt ở đồi cao tay súng bắn tỉa nhắm vừa bấm động vào cò súng, liền cảm thấy trán chợt lạnh, chất lỏng màu đỏ chậm rãi rơi xuống, thấm vào tròng mắt, ảnh hưởng đến tầm mắt ta, giây trước khi chết,   vẫn nhấn cò súng xuống.

   Trong nháy mắt đó, năm đồng đội chết 4, còn lại tên lính Mỹ muốn phản kháng, lưỡi lê lạnh như băng đặt yết hầu ta. : “ được nhúc nhích!” Thanh Thi công tử trong trẻo nhưng lạnh lùng, dáng vẻ ngông nghênh bất cần đời của ngày thường biến mất, gương mặt tràn đầy vẻ nghiêm nghị khác thường.

   Lạch cạch! cây súng ngắn từ cây bị ném xuống, ba giây sau, mặt bị nước thuốc sung nhuộm đỏ ửng, lưu loát từ cây nhảy xuống: “Làm tốt lắm.” ta chân thành giơ ngón tay cái lên, tỏ vẻ bội phục bản lĩnh của đối thủ, sau đó bước đến đứng cùng ba đồng bọn khác mặt cũng bị ‘thuốc súng’ nhuộm đỏ, sau đó bọn họ ai mở miệng nữa, bởi bọn họ là ‘người chết’

   Tần Dịch cùng Vua Cua đều ra khỏi vị trí của mình, duy nhất Kỷ Hàn còn nấp trong bụi rậm biết làm gì mà ngay cả mặt cũng chưa ló ra.

   “Đội trưởng Hàn!” Tần Dịch có chút lo lắng, vừa rồi tay súng bắn tỉa của đối phương nhấn cò súng xuống, nhằm về hướng vị trí của Kỷ Hàn —— nếu phải đội trưởng Hàn cố ý lộ ra mục tiêu dụ tay súng bắn tỉa kia chú ý, dưới tình huống ràng trong tầm mắt như thế, ta có biện pháp nhắm chuẩn xác vào đối phương như thế.

   Tuy rằng ta tin tưởng khả năng của Kỷ Hàn, nhưng mà…

    “Đừng đến đây!” Vừa muốn tiến đến, trong bụi rậm thấp truyền đến tiếng ngiến răng của Kỷ Hàn: “Rắn!”

   Ở đây nơi cây cối dày đặc ẩm ướt, xuất ít rắn là chuyện đương nhiên, nếu trong ngày thường bất ngờ khiến bọn họ gặp phải, chừng có thể trở thành món ăn trong bàn cơm bọn họ, bắt lấy đem về sau đó bàn nhau nên nấu canh hay nướng, thơm bội phần. Nhưng, khi làm người núp, lúc bị rắn bò lên người, đó lại là tình huống khác rồi.

   Ánh sáng quá yếu, Tần Dịch nhìn hồi lâu, mới phát con rắn hổ mang màu đen ở cổ Kỷ Hàn.

   Sau khi Kỷ Hàn nhấn súng xuống giải quyết kẻ địch, lúc muốn từ trong bụi rậm thấp ra ngoài, con rắn màu đen biết từ đâu xông ra, lượn quanh bụi rậm trước mặt , đôi mắt tam giác màu xanh nhìn chằm chằm, khoảng cách gần  như thế, có thể nhìn chính xác hoa văn da rắn, nó vểnh cổ cao, thè ra cái lưỡi màu đỏ tươi!

   "Chết tiệt!"

   Tình huống trước mắt dọa Tần Dịch rất sửng sốt, ngây ngốc nhìn chằm chằm con rắn đen kia, nhất thời hoảng hốt kích động. Mấy người khác cũng muốn đến, vài binh lính nước Mỹ “bỏ mình” thấy bên này giống như xảy ra chuyện gì, cũng sang, toàn bộ trợn tròn mắt hít ngụm khí lạnh.

   Rắn là động vật máu lạnh, đặc biệt mẫn cảm với độ ấm. Thân thể con người phát ra nhiệt độ dụ rắn đến gần, rắn hổ mang màu đen từ cánh tay chậm rãi tiến lên, hơn nữa, còn tiếp tục hướng để cần cổ lộ ra khỏi áo mà đến!

   “Con mẹ nó, lui ra phía sau, đừng kích động vị đại gia này,” Kỷ Hàn đè nặng cổ họng, chuyện đều rất cẩn thận, chỉ sợ dây thanh tạo thành chấn động quá lớn,làm cho lông cổ dựng đứng lên rắn bò thoải mái, há mồm cắn ngụm, vậy chết chắc rồi.

   Con rắn kia hình như thực vừa lòng với độ ấm người Kỷ Hàn, vì độ ấm thoải mái kia mà hưng phấn, ngẩng cao đầu, chỗ gáy xòe ra, giống như thìa cơm, bày biện ra đôi chấm trắng đen xinh đẹp, thoạt nhìn giống như cái mắt kính điểm hoa văn.

   Mẹ kiếp!

   Kỷ Hàn liếc mắt nhìn bộ dáng hưng phấn ngẩng cao kia của nó, cái ót còn kiêu ngạo lắc lư với , nếu phải tình huống cho phép,  muốn ghi hình lại cảnh này, sau đó mang về khoe khoang với Duệ ca, “Nhìn , mẹ múa với rắn, cực kì dũng đúng .

   Lúc rắn đen lắc lư xoay đầu nó thêm lần nữa, vặn vẹo thân uốn éo, Kỷ Hàn ra tay mạnh mẽ, nhanh, chuẩn, chính xác nắm đúng vào cổ rắn , tay kia biết khi nào cầm con dao thụy sĩ, ánh sáng bạc lóe lên, đầu cùng thân mình con rắn đen đó đứt đôi…

   Chưa đến ba giây, nhóm đàn ông đứng đằng này vẫn còn chưa kịp phục hồi tinh thần lại…

   « Con mẹ nó, mau đến lấy nó xuống giúp tôi ! » Thân rắn xiết gắt gao cổ , làm cho sắp hít thở thông, đám đàn ông khốn kiếp kia còn chịu đến giúp đỡ còn đứng ngẩn ngơ đó mà xem. tay nắm đầu rắn, dám buông ra, rắn chết răng sống, dao xuống chưa chết hoàn toàn, đầu này cũng dám tùy tiện thả ra.

   Lúc này mọi người mới ba chân 4 cẳng, gở thân rắn cổ Kỷ Hàn xuống. Kỷ Hàn cầm cái đầu nắm chặc trong tay ném vỡ.

   Sau đó mới phát mọi người vẫn mang bộ dáng ngây dại nhìn  :  « Sao vậy ? »

   « Mẹ nó ! Hàn đội trưởng, quả nhiên là thần tượng của tôi! »Hai mắt Tần Dịch phát sáng, chăm chăm nhìn , vẻ mặt tràn đầy sùng bái : « Tay bắt rắn, tôi ngưỡng mộ  chết mất! »

   Mẹ kiếp, đây mà là phụ nữ sao. Nếu đổi ngược lại là ta, vừa rồi nếu là rắn bò lên người ta, ta tuyệt đối có cách nào bình tĩnh giống như .

   Kỷ Hàn hưởng thụ ca ngợi có thừa của  ta: « Tạm thôi, tạm thôi. » Thấy ta vẫn giữ vẻ ngu ngốc nhìn mình chằm chằm, Kỷ Hàn chịu nổi vung tay đập vào ót  ta: “Mẹ kiếp, phục hồi tinh thần lại hết cho tôi, bà đây dù lợi hại cũng có biện pháp mang con tin ra. »

   Quay đầu nhìn « người sống » duy nhất còn lại, bị Thi Thanh Trạch « phế  » tay chân—— hổ là người gặp qua trường hợp lớn, làm việc rất thận trọng. Kỷ Hàn ngầm khen ngợi Thi Thanh Trạch, vừa mới gặp gỡ chuyện như vậy, nếu như là quân nhân dễ xúc động nào khác, chừng nhất thời não nóng xem những tù binh sống này, bị người ta lật ngược thế cờ, nếu như vậy bọn họ tức chết mất.

   Kỷ Hàn xem bốn « người chết » kia, đến trước mặt tù binh, dùng tiếng lưu loát hỏi đối phương về lực lượng, phương diện sắp xếp và phân phối của đội màu xanh, kết quả đối phương cho câu

    « Tôi bị mất máu quá nhiều, trang thái nửa hôn mê, thể trả lời câu hỏi của . » xong, còn chỉ chỉ hai cánh tay cùng chân của mình bị Thi Thanh Trạch « bắn phế ».

   Trời ạ ! Kỷ Hàn ở trong lòng phóng ra thô tục, dám chơi trò này với , biết danh hiệu của là nữ lưu manh sao.

   cũng may mắn.” Kỷ Hàn cười nhạt nhìn : “Thấy , tôi vừa mới giết rắn, nghe máu rắn rất bổ, có muốn nếm chút .” xong, liền nhặt lên con rắn bị cắt đứt: “Đây, cắn miếng bồi bổ thể lực. Nếu đủ, tôi bắt chút cóc chuột gì đó cho , người Trung Quốc chúng tôi đều nhiệt tình hiếu khách như vậy, lấy giúp người làm niềm vui.”

   Tên lính Mỹ trừng mắt nhìn thân rắn đen bóng, nhìn lại Kỷ Hàn, lại nghĩ đến thủ đoạn vừa rồi của , da đầu run lên trận…

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   054: Bắn trúng tim của tôi
    Edit: Ái Nhân & Quảng Hằng

   Sau khi lấy được tin tức mình muốn có, Kỷ Hàn cầm lấy súng lục chỉa vào dưới chỗ bao lại ngực tên lính mỹ cuối cùng: “ chết.” Sau đó, bắt đầu động thủ cởi quần áo người .

    “Tiểu… Tiểu Hàn Hàn…” Thi Thanh Trạch hoảng sợ nhìn tốc độ thoát y kinh người của , nghĩ rằng Kỷ Hàn chắc bị sâu gì đó đốt chứ —— trong tiểu thuyết phải thường có, trong loại rừng ẩm ướt này thường xuyên có loại sâu biết tên, cắn cái, liền dễ dàng làm cho đầu óc người ta tỉnh táo: “ bình tĩnh chút! Cứng rắn cưỡng bức như thế tốt lắm đâu… Hơn nữa, lính Mỹ người ta đều chết, như thế ày phải gian thi là gì…”

   Khẩu vị nặng nha: “ bằng buông ta ra, hướng tôi mà đến!” Đến đây , vì , có thể dâng hiến bản thân mình.

   Đầu Kỷ Hàn cũng thèm quay lại: “Thi Thanh Trạch, bà đây tình nguyện gian thi (*) cũng muốn làm với !” Trong đầu óc xấu xa kia nghĩ cái gì cần đoán cũng biết.

   (Cưỡng hiếp thi thể)

    “Tiểu Hàn Hàn, …” Thi công tử ôm chặt lấy trái tim bị thương.

    “Đừng tôi nữa, các người cũng mau ra tay, cởi đồ của bọn họ ra mặc vào.” Cởi quần áo xong, bắt đầu tiến quân về phía quân địch, nhóm lính Mỹ lúc này phục hồi tinh thần lại muốn phản kháng, Kỷ Hàn liếc mắt nhìn bọn họ: “Sao? Các đây là xác chết vùng dậy sao? Xác chết đai gia, làm ơn phối hợp với chúng tôi, diễn tốt nhân vật của các .” Làm xác chết phải có tự giác của xác chết, còn lộn xộn cái gì.

   Sau khi hiểu được dụng ý của Kỷ Hàn, đám người ba chân bốn cẳng động thủ cởi sạch quần áo của quân địch, tay súng bắn tỉa kia cực kỳ phối hợp, tự giác : “Đừng cởi, tôi tự mình cởi cho.”

   Vì thế, 3 phút sau, bốn người Kỷ Hàn mặc vào quần áo binh lính màu xanh, còn xé bỏ bộ còn lại, thuận tiện lấy đồ đạc tốt trong túi của đối phương làm đồ cùa mình. Nhìn 5 đại quân trần truồng kia, ánh mắt của Vua Cua xuống ít, nhìn chỗ phình ra ở quần lót của bọn họ, hâm mộ ghen tị hận đến mức thốt ra câu: “Mẹ nó! Người ngoại quốc này ăn gì lớn lên vậy.”

   Kỷ Hàn cười quái dị: “Vua Cua, đừng nhìn chằm chằm người ta như vậy, cẩn thận người ta nghĩ có hứng thú với cái đó đó của người ta, xem là GAY đó.” Trong doanh trại Mỹ** thiếu gièm pha như vậy tuôn ra, kiếp sống của ít binh lính gầy yếu trẻ tuổi trong quân đội, luôn có ít dấu vết đen tối như thế: “ thôi!”

   Bốn người sửa sang lại tư trang, lặng yên nhanh chóng tiếp tục tiến về khu biệt thự, phía sau, đôi mắt màu lam sẫm dõi theo, gắt gao nhìn chằm chằm bóng dáng Kỷ Hàn rời .

    “Lần này tính sai.”

   Tên lính Mỹ đầu tiên nhìn thân hình trần như nhộng của mình, bùng nổ thô tục liên tiếp: “Eric, cậu nhìn cái gì thế?”

   Người đàn ông bị gọi là Eric, chính là tay súng bắn tỉa, ta dùng tay cọ xát cằm, nhìn chằm chằm về hướng bọn Kỷ Hàn rời : “Thú vị, Trung Quốc đó rất thú vị.”

   Vài đồng đội gì nhìn .

    “Please, Eric.” Có người chịu nổi thưởng thức kì quái của ta: “Về nước Mỹ, đường tùy tiện tìm con nhóc cũng được hơn kia.” kia… Là con sao? Cũng phân ngực trước cùng mông, có xúc cảm gì, cầm lên cũng chưa được ba lang thịt, khác gì nằm đè lên đàn ông. Hơn nữa thủ đoạn của ta đẳng cấp như thế… Mẹ nó! Người Trung Quốc có câu gì…. Con tay chân trói gà chặt mới đáng , còn tên Kỷ Hàn này, điểm này thôi cũng làm được.

   Eric nhìn nhóm đồng đội mặt đám đều còn dính màu thuốc đỏ, chỉ chỉ chỗ ngực của mình: “ đó, bắn trúng tim mình!” cách vô cùng lãng mạn.

   Mọi người theo hướng ngón tay ta nhìn qua, mới chú ý đến, chỗ lõm ở tim ta, còn có chỗ nhiễm hồng —— Eric trúng hai vết thương, vết thương đầu, đến từ tay súng bắn tỉa đối địch với ta bên kia, mà vết thương ngực kia… Đến từ cái người gọi là Kỷ Hàn sao?

   Thi Thanh Trạch biết, Tần Dịch biết, Vua Cua càng sao biết được, trong chiến dịch này Kỷ Hàn tổng cộng bắn ra hai phát súng, mà hai phát súng này được bắn ra trong khoảng thời gian rất ngắn, gần như thể để ý, trừ Eric, ta ở chỗ cao, nên nhìn thấy tất cả. Đương nhiên, ta cũng tặng Kỷ Hàn viên đạn, nhưng viên đạn trúng chỗ hại trọng yếu, nhưng cũng có thể xem như để lại vết thường người .

   Eric nhìn xuống trang phục đội hồng nhìn ra màu lưu lại mặt đất, quên mất, bốn bộ! Xem ra “Thuận tay” đem bộ quần áo của , cứ như vậy—— hủy xác diệt dấu vết, nếu thế này xem như hề bị thương rồi. Nghĩ vậy, nhịn được bật cười nặng nề: “Thú vị…”

   thông minh này hề để lộ chút nhược điểm, làm cho ta còn lời nào để .

   Bởi vì có tư liệu trực tiếp, bọn Kỷ Hàn xuyên qua rừng cây, rốt cục thấy được đống phế tích biệt thự bờ biển.

   Bốn người vừa muốn thả lỏng hơi, đôi tai cực kì nhạy bén của Kỷ Hàn nghe được ít thanh bình thường, trong lòng hồi hộp: “Tản ra!”

   Vừa ra, Thi Thanh Trạch cùng Tần Dịch hai người động tác nhanh chóng tìm được chỗ nấp, mà Vua Cua bởi vì vừa nhìn thấy biệt thự muốn duỗi thân thả lỏng gân cốt, đến khi Kỷ Hàn xong rồi, cánh tay vừa buông, muốn tìm chỗ trốn , còn kịp rồi, đối phương nhìn thấy , nhắm vào ——

   Vua Cua nhìn chằm chằm vào tên lính Mỹ kia từ chỗ rẽ ngoặc ra, đầu mờ mịt: Mẹ kiếp, chết chắc rồi.

   Phanh!

   tiếng súng sắc nhọn vang lên, nổ tung đầu của tên lính mỹ vừa từ trong rừng bước ra rừng, đối phương kinh ngạc nghĩ Vua Cua có thể là mồi nhử, mọi người nhanh chóng tìm nơi che chắn tốt nhất, ngay lập tức, Vua Cua cũng chui vào trong bụi cỏ đối diện, khi người ta nghĩ lại là trận chiến đấu đầy mưa bom bão đạn, những người lính Mỹ chăm chú vào nòng súng, tập trung về phía trước, Kỷ Hàn lặn xuống phía sau, ở phía sau che miệng tên lính Mỹ, dùng dao Thụy Sĩ rạch đường tượng trưng qua cổ . Sau đó đoạt súng trong tay đối phương, từ phía sau nhanh chóng bắn phát vào tên lính Mỹ gần nhất, tên còn lại còn kinh ngạc thấy phía sau thay đổi bất ngờ, vừa xoay người, viên đạn màu đỏ từ phía sau phóng đến…

   Giỏi lắm!

   Kỷ Hàn hướng về Tần Dịch cùng Thi Thanh Trạch giơ lên ngón cái.

   Vừa rồi giết được năm người, bây giờ thêm bốn, vậy bên đội xanh tổn thất chín thành viên. Căn cứ tư liệu lúc trước thu được, đội xanh tổng cộng có 20 người, trấn giữ trong biệt thự 5, còn 15 người mai phục ở trong rừng, cách khác còn lại sáu người.

   Bằng bốn người bọn họ...

   Bọn họ liếc mắt nhìn nhau: Thi đấu con khỉ á!

   Sắc trời dần tối, mặt biển yên tĩnh, thanh cuộn sóng nhàng đánh vào màng nhĩ, mùi gió biển thản nhiên, làm cho Kỷ Hàn nhịn được hít sâu hơi.

   chiếc thuyền từ xa xa chạy đến, đám người Kỷ Hàn phát trước tiên, bốn người để lộ hành tung bản thân, có chút buồn bực nhìn chiếc thuyền kia… Bọn họ nhìn thấy nghi hoặc từ trong mắt lẫn nhau.

   Nguy hiểm, gần trong gang tấc.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :