1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Mẹ Lưu Manh - Con Thiên Tài - Quỷ Miêu Tử

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   055: Nguy hiểm!
    Edit: Ái Nhân & Quảng Hằng

   Sắc trời , bờ biển vắng lặng, con thuyền… Những yếu tố này kết hợp chung với nhau, làm cho người ta nghĩ đến từ: Nhập cư trái phép.

   Loại chuyện này trước đây Kỷ Hàn gặp qua ít lần, cũng ít lần bắt những đội buôn bán thuốc phiện thong qua con đường này, nhưng khi đó người của bọn họ ít nhiều gì cũng mang theo lương thực đạn dược, hơn nữa nhất định đều có tính chất tổ chức, mà bây giờ tay bọn họ chỉ là đạn màu dùng trong lần huấn luyện này, người cũng có áo chống đạn… Loại trang bị này, tiến lên đối đầu với những tên này, kẻ ngốc mới làm vậy.

   Bọn Kỷ Hàn định thầm rút về đường cũ, sau đó lại báo cáo tình huống với Hạ Vũ.

    “Đợi chút! Các cậu xem.” Thi công tử đột nhiên lên tiếng, ý bảo có tình huống mới.

   Người thuyền xuống thuyền, nâng thùng gỗ lên, trong đó người chú ý, làm cho đồ vật trong thùng rơi ra, cây súng bóng loáng. Người này phải nhập cư trái phép bình thường, mà là quân buôn lậu vũ khí.

   “Rút trước…”

   Kỷ Hàn vừa xong, đột nhiên cảm thấy trong lòng trận sợ hãi, vừa quay đầu lại, liền cảm thấy sau gáy đau đớn, trước mắt tối sầm, cuối cùng bất tỉnh nhân .

   Kỷ Hàn bị đánh thức, chính xác hơn mà , là bị thanh gào khóc giống như giết heo đánh thức, ánh mắt còn chưa kịp mở, lén cử động tay chân trước —— thể động đậy.

   Nguy rồi! Tim Kỷ Hàn chợt lạnh.

   "Tỉnh rồi đừng giả bộ ngủ nữa."

   chậu nước lạnh từ đầu xuống, dội ướt .

   Kỷ Hàn mở mắt ra liền thấy, choáng váng, bị diệt gọn: Thi công tử, Tần Dịch, cùng Vua Cua cũng giống , đều bị trói thành bánh chưng, tay bị trói sau lưng ở ghế, người bọn họ dính ít màu, xem ra trước khi tỉnh, phải trải qua phen đau khổ. Ở bên cạnh cách đó xa, mấy vũng màu đỏ tươi như máu có vẻ chói mắt.

   Xem vị trí này hẳn là ngay tại đống phế tích biệt thự, vậy… Vậy những người trong biệt thự đó đâu?

   Như nhìn thấu suy nghĩ của , người nọ nhếch mép cười, lộ ra hàm răng quanh năm hút thuốc bị ố vàng: “ muốn hỏi những người trong đó đâu rồi đúng ?”

   Kỷ Hàn trầm mặt chống đỡ, người đàn ông này tản ra hơi thở tàn nhẫn nguy hiểm, đó là loại hơi thở thường xuyên vào sinh ra tử mới có.

   Người nọ hút ngụm khói, sau đó phà về hướng Kỷ Hàn, mùi khói cay nồng xông vào mũi, quay đầu lại liền nhìn thấy đám lính Mỹ mặc trang phục màu xanh ngẩng đầu bắt chéo chân tán gẫu.

   Đây là chuyện gì?

    « Còn hiểu? » tên lính Mỹ đứng lên, bước sang bên cạnh, đó có chật mấy thùng hàng lớn, lấy đồ vật bên trong ra cho bọn họ xem —— bên trong thùng chất đầy súng ống, được sắp xếp cực kì gọn gàng.

   Kỷ Hàn nhận ra người này, phải chính là tay súng bắn tỉa bị bọn họ lột sạch sao.

   Eric nhận thấy nhìn ta

   , nhếch miệng cho nụ cười tuấn lãng : « Hi ! Chúng ta lại gặp mặt, Trung Quốc. »

    « Sao lại thế này ? » Trong lòng Kỷ Hàn lạnh lẽo, trong lòng đoán được vài phần. Lại vẫn hy vọng gay go như suy nghĩ của .

   Eric cười khẽ: «  phải đoán được rồi sao? » ta đưa tay nắm lấy cằm Kỷ Hàn : «  thông minh. »

   Kỷ Hàn hất cằm tránh thoát bàn tay kia, cười giễu cợt: « Tôi nghĩ rằng đãi ngộ của quân nhân Mỹ tồi, còn ra kiếm loại tiền bên ngoài này.”

   « Tiền có ai ngại nhiều. » Eric có học tiếng Trung tương đối : «  phải người Trung Quốc các người có câu  : Người chết vì tiền, chim chết vì thức ăn sao. Lần này nhờ vào cơ hội đấu giao lưu, đem lượng lớn súng ống đạn dược bán ra, vốn là kế hoạch rất tốt, kết quả bị mấy người làm hỏng chuyện, nên làm gì với nhóm của đây nhỉ ? »

   "Con mẹ mày." Tần Dịch có nhẫn nại cùng chuyện quanh co: "Lũ chó tụi bay dám hãm hại chúng tao !"

   Nghe gã tên Eric đó như thế, dù Tần Dịch vốn hay suy nghĩ đơn giản cũng biết bọn họ gặp chuyện lớn rồi.

   Người đàn ông răng vàng đến trước mặt Tần Dịch, chân đá vào bụng Tần Dịch : « Con mẹ nó ầm ỹ chết được, muốn chết ông đây thành toàn cho mày… » xong, từ bên hông lấy ra cây súng, chỉ vào trán Tần Dịch.

   « Đợi  ! » Eric ngăn lại : « Gấp gáp như vậy làm gì. » lấy ở bên giống như roi ra, dùng sức quất mạnh, làm cho trang phục người Tần Dịch đều rách tươm, da thịt có đường rãnh máu chảy đầm đìa.

   « Phi ! » Tần Dịch phun ngụm nước bọt lên giày .

   Sắc mặt Eric trầm xuống, xuống tay ác hơn vài phần. Mỗi lần vung roi tạo thành vết rách hòa lẫn với máu, đến phút, quần áo người Tần Dịch bị quất vô số vết roi, roi dính nước biển, làm miệng vết thương đau xé tâm can, mà Tần Dịch mím chặt miệng, ngay cả kêu cũng thèm , mặt tái , nhịn xuống đau đớn tra tấn người.

   « Xương cốt cứng rắn như vậy a. » Eric thu tay : « Tao thấy mày cũng là nhân tài, có chút hứng thú gia nhập với tụi tao hay , hợp tác với chúng tao. Mày còn trẻ tuổi như vậy, thừa lúc tuổi trẻ kiếm thêm số tiền, so với cách bọn bay chật vật kiếm từng đồng lương ít ỏi cuộc sống về già tốt hơn nhiều. . »

   thưởng thức Tần Dịch, nhất là trình độ tay ngắm bắn kia của người này, cho nên tính « chiêu mộ nhân tài ».

   Tần Dịch trầm mặt thời gian dài, vừa đủ làm cho mọi người ở đây nghĩ ta thực đắn đo lời của Eric… Trừ Kỷ Hàn.

   Thấy Tần Dịch lâu có động tĩnh, Eric nâng khuôn mặt dính ít vết máu của ta lên…

   "Tao chơi chết mẹ mày! Xem thiết đầu công của ông nội mày nè." Tần Dịch dùng hết khí lực toàn thân, hung hăng đập đầu to của mình vào khuôn mặt tuấn lãng của Eric, mạnh đến mức làm Eric thối lui vài bước.

   Đây là Tần Dịch, gã ngày thường thần kinh thô kệch chậm chạp,  nhưng khi nhận định chuyện gì, chính là cả đời. Tựa như nhận định Kỷ Hàn là thủ lĩnh của mình, suốt đời vẫn là thủ lĩnh của mình, cho dù bây giờ ở trong quân đội được làm thủ trưởng. Và ta sinh ra là người Trung Quốc, cả đời này chỉ là người Trung Quốc, trung thành với Trung Quốc.

   Eric che miệng mũi, chất lỏng ấm áp ngừng trào ra, nhìn cái răng rơi ra trong lòng bàn tay, đôi mắt màu xanh mang theo sát ý mạnh mẽ, rồi sau đó đột nhiên nở nụ cười: “Được, được lắm! Mẹ kiếp, rượu mời uống lại thích uống rượu phạt!”

   “Đợi chút!”

   "Phanh!"

   Thanh Kỷ Hàn vang lên cùng tiếng súng.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   056: hai tiếng súng
    Edit: Ái Nhân & Quảng Hằng

   Tần Dịch trừng mắt nhìn ngực mình: “Mày…” câu chưa kịp xong,   còn ra được nữa.

   Oành!

   Thanh cuối cùng của sinh mệnh, ra lại ầm ĩ đến thế, chấn động màng nhĩ và trái tim người còn sống đến thế, oành cái, sau đó chính là im lặng vô tận, trống vắng làm cho người ta thể chấp nhận.,

   Thân hình to lớn cường tráng ngã xuống đất. Kỷ Hàn sững sờ nhìn thân hình vẫn nhúc nhích kia ——

   “Để cho con làm đến đội trưởng, ông đây phục.” Lúc mới gặp, ta, tràn đầy vẻ xem thường.

   “Mẹ nó, Hàn đội trưởng là con hay .” Sau này lại, thường xuyên tìm luyện quyền cước, mỗi lần bị đánh mặt mũi bầm dập cũng tiếp tục kiên trì khi thua khi thắng, sau đó liên tiếp đấu liên tiếp thua.

   " Hàn đội trưởng à..."

   ...

   Hình ảnh cùng Tần Dịch quen biết đến này, như đèn kéo quân ngừng lượn quanh trong đầu Kỷ Hàn, sống động như .

   Giờ chỉ còn lại thi thể lạnh như băng, ngã mặt đất, vẫn nhúc nhích.

   Quy tắc thứ hai chiến trường: phải số 1 chính là số 0. Sống sót, chính là tất cả, tử vong, chính là ze-ro.

   “Tiếp nào, các người còn ai muốn thử .” cái răng cửa của Eric bị Tần Dịch đập rớt, lúc chuyện, cứ mở môi liền lộ ra chỗ trống kia, bộ dáng buồn cười kia, giống như thằng hề nhảy nhót.

   Làm tốt lắm, Dịch tử. Kỷ Hàn nở nụ cười, cong người cười đến cả người run rẩy, cười đến  thể kiềm chế được.

   “Kỷ Hàn.” Vua Cua bị phản ứng của dọa, nhìn xuống sắc mặt tối tăm của Eric, vừa định mở miệng đừng cười nữa, Eric so với ta còn nhanh hơn bước, trực tiếp túm lấy Kỷ Hàn.

   cười cái gì?”

   “Mày đừng xen vào.” Kỷ Hàn còn cười, ánh mắt, miệng chỗ nào cười, hơn nữa lúc đối mặt với Eric, cười càng thỏa thê.

   “Này! Người em.” Thi công tử vẫn im lặng mở miệng: “Phong độ galant của mọi người chạy đâu rồi, lại đánh .”

   Eric buông tay, ánh mắt chuyển sang Thi Thanh Trạch, từ lúc vừa tới đến bây giờ, trong lòng kiêng kị phải ai khác chính là tên thoạt nhìn văn sĩ nhã nhặn này: “Bằng sao, mày cảm thấy bây giờ tao nên làm gì?”

   “Nếu nhóm chúng tao quay về, căn cứ bên kia nhất định nghi ngờ, đến lúc đó phái người đến điều tra, các người cũng dễ sống .”

   “Cho nên, mày đây là nhắc nhở tao phải giải quyết bọn mày nhanh chút, mới có nhiều thời gian hơn để giải quyết hậu quả sao?” Eric đốt điếu thuốc, hút ngụm: “Uy hiếp tao à?”

   “Mọi người đều là người lịch , đừng cái gì uy hiếp hay uy hiếp.” Thi Thanh Trạch cười : “Đây là có lòng tốt đề nghị.”

   "Vậy đề nghị của mày có gì tốt?"

   « Tao còn chưa muốn chết. » Thi Thanh Trạch trước tiên ra trọng điểm : « Tao vốn định đến tham gia đợt huấn luyện này, bị Hạ Vũ bắt buộc đến, kết quả còn dính vào việc vớ vẩn này. » ta nhìn thi thể Tần Dịch bên : « Tao cũng có ngu như , mạng là của tao, loại chuyện hy sinh dũng này chỉ có đứa ngốc đầu bị cửa đập mới có thể làm, có tiền cùng nhau kiếm, như thế nào ? » ta đưa ra hợp tác.

   « Thi Thanh Trạch, mày có còn là đàn ông hay  ? » Vua Cua dám tin ta vì ham sống mà lựa chọn đầu hàng.

   « Ông đây có phải đàn ông hay cần mày . » Thi Thanh Trạch mặc kệ , tiếp tục chuyện với Eric : « Thế nào ? Tao cũng có chút phương pháp có thể mang nguồn hàng đến, về sau mày ở thị trường Trung Quốc bên này có tao hỗ trợ, còn có thị trường Đông Nam Á bên kia tao cũng có thể túm lấy ít. » Cuộc chuyện này rất đích đáng, trong lúc đó vẽ ra kế hoạch hợp tác tốt đẹp của bọn .

   Eric khẽ gật gù, suy nghĩ đề nghị của ta, lát sau, mở dây thừng của Thi Thanh Trạch, ném dao Thụy Sĩ đến bên chân  : « Thể thành ý của mày . »

   Cái gọi là thành ý, chính là làm cho hai tay của Thi Thanh Trạch nhiễm đầy máu tươi của đồng đội, làm cho lưng đeo lên tính mạng của nhóm đồng đội.

   Thi Thanh Trạch khom người, chậm rãi nhặt lên con dao mặt đất, ở trong tay thưởng thức chút. Bên cạnh, Eric lạnh lùng nhìn ta, họng súng tối om trong tay giám thị.

   « Tiểu Hàn Hàn ——» Thi Thanh Trạch đến trước mặt , vỗ về gương mặt có chút lạnh như băng của  : «  nghĩ đến có ngày hôm nay nhỉ. »

   « Muốn giết nhanh chút, đừng lề mề giống đàn bà. » Kỷ Hàn mở miệng .

   « Tiểu Hàn Hàn, em mở mồm ra hôi quá. » Thi Thanh Trạch bị chọc giận, nắm lấy cằm  : « Bất quá về sau còn nghe được nữa, nên em muốn sao đây cũng nhận. »

   Kỷ Hàn gì nữa, chỉ lạnh lùng nhìn ta, nhìn vẻ mặt bộ dáng giả vờ làm người tốt, sau đó, ta đến ôm cái, vẫn lạnh lùng có phản ứng như trước.

   « Ha ha —— Tiểu Hàn Hàn, em thế này là chống đối trong im lặng sao ? » Thi Thanh Trạch cười  : « Yên tâm, tôi giết em trước, tôi giết con cua biết nghe lời kia trước, em khó chịu nhất là nhìn người khác chết trước mặt em đúng . » xong, ta chạy đến trước mặt Vua Cua, hung hăng đạp cái, trực tiếp đạp ngã Vua Cua, ngay cả ghế dựa cùng nhau ngã xuống đất.

   « Tao chướng mắt mày lâu rồi » Thi Thanh Trạch xong, động tác dưới chân dừng lại, càng đá càng dùng sức, thậm chí đá đạp ghế dựa phía sau Vua Cua: « Gọi mày là Vua Cua, mẹ kiếp, mày tưởng mày có ba đầu sáu tay hả, có rất nhiều chân hả… Bò , bò tao xem thử … Chân mày đâu hết rồi….Con mẹ mày nghe hiểu sao… Mỗi lần huấn luyện luôn xảy ra lỗi… Làm cho đám người theo mày chịu tội… Mày tưởng mày là ai hả, đến chết còn muốn người theo cùng sao… »

   Vua Cua bị dọa bởi bộ dáng phát cuồng của Thi Thanh Trạch, mặc dù ta đá mình văng thẳng đến góc tường, thể phản kháng, khom người cong thắt lưng nhận lấy cước rồi lại cước của ta, rốt cục bắt được cơ hội giúp ôm lấy chân Thi Thanh Trạch ngăn ta bạo lực !

   « Thi Thanh Trạch… Mày… Chó chết… Có gan giết tao…” Vua Cua phát cuồng gào thét lớn, sợi dây thừng buộc chặt người bởi vì Thi Thanh Trạch vừa rồi đá gãy ghế dựa mà có thể tự do, giãy dụa mặt đất đứng lên, còn chưa có đứng vững Thi Thanh Trạch túm cổ áo kéo đến trước mặt Kỷ Hàn.

   « Tốt, tao thành toàn cho mày. » Thi Thanh Trach túm ta đến trước mặt Kỷ Hàn : « Tiểu Hàn Hàn, sắp giết người rồi——» Dao trong tay, lóe lên ánh sáng  lạnh !

   Dây thừng người Kỷ Hàn đột nhiên đứt, ngã lăn vòng hướng về tên lính Mỹ gần nhất vung chân quét ngang, đánh thẳng vào huyệt vị phía sau đầu gối của , cả người gã đó trọng tâm ngã xuống đất đứng lên được, Kỷ Hàn đoạt lấy súng trong tay gã, giữ chặt tên lính còn lại chắn trước người làm con tin ——

   Thi Thanh Trạch tay đẩy Vua Cua ra, nghiêng người, con dao bay vụt vào gã Eric đứng bên, thừa lúc Eric xoay người, quyền xé khí xuất ra, đánh thẳng vào bụng Eric, Eric cũng phải kẻ dễ bắt nạt, trong lòng sớm có phòng bị với ta, lúc Thi Thanh Trạch phản kích, cả người nhanh chóng lui về phía sau mấy bước, né tránh quyền mạnh kia trong đường tơ kẻ tóc, giây tiếp theo lập tức phản kích, quyền đấm mạnh mẽ có lực đập vào mặt Thi công tử, hai người quyền đám cước đá, động tác nhanh đến mức làm người ta nhìn kịp, làm cho người bên cạnh trong lúc nhất thời ngây ngẩn cả người, súng trong tay từ đầu đến cuối thể nhắm trúng được mục tiêu.

   « Con mẹ nó phế vật ! » Tiếng gã răng vàng rủa, đoạt lấy súng vào tay, nâng tay, nhấn xuống cò súng !

   "Phanh!"

   "Phanh!"

   Hai tiếng súng vang lên, tiếng gần gã răng vàng, tiếng thứ hai gần sát bên Kỷ Hàn.

   Lời tác giả: Các bạn có nghĩ là cứu binh đến ?

   No no no, sai lầm rồi, phải là cứu binh.

    

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   057: Mẹ nó! Đó là đồ !
    Edit: Ái Nhân & Quảng Hằng
   Mẹ nó!

   Hai mắt Kỷ Hàn trợn trừng, nhanh tay bắn vào gã răng vàng, sớm chú ý hành động của gã này, lại vẫn chậm bước — Có lẽ phải chậm, mà là tốc độ bắn súng của gã răng vàng đó quá nhanh ! Trong tình huống hỗn loạn, chút do dự, trong nháy mắt đó, súng và người giống như hợp thành thể.

   Quá nhanh !

    « Mẹ nó… » Thi công tử tức tối rủa tục câu, hoang mang lướt qua trong mắt, sau đó cả người mất tri giác.

   Răng vàng nhìn Kỷ Hàn, cúi đầu nhìn xuống chỗ bị trúng đạn —— trái tim !

    « Đáng tiếc, tao có mặc áo chống đạn. » câu tuyên cáo bọn Kỷ Hàn phản kích vô dụng, đồng thời, khẩu súng nhắm vào Kỷ Hàn.

   vất vả mới có cơ hội xoay chuyển, trong nháy mắt, lại thành đường chết, như cười nhạo bọn họ ngu muội.

   « Tất cả được nhúc nhích, bằng mọi người cùng chết. » Thanh của Vua Cua, có cảm xúc bi tráng. Nhìn Tần Dịch cùng Thi công tử té mặt đất, hai mắt đỏ ngầu, là buồn hay giận dữ, lúc này ta còn phân biệt được:

   « Đám chó tụi mày, dừng tay ngay cho tao… » Vua Cua cầm lựu đạn trong tay, đỏ mắt run lên : « Đến đây đánh tôi … Đánh nữa …. Thi Thanh Trạch —— Tôi làm được ——» ta gào thét với Thi công tử té mặt đất .

   Mà hành động nổi giận của Thi Thanh Trạch, biến thành làm cho lấy lại được tự do. Nếu phải Thi Thanh Trạch vẫn nhắc nhở nếu chết chết chùm, tiếp theo là tạo ra loạt hỗn loạn khiến những người khác chú ý, để cho ta có cơ hội ta đến gần quả bom…

   « Tất cả được nhúc nhích, ai cử động tao cho nổ ngay, cùng lắm chết chung thôi. »

   Tay ta đặt lên kíp nổ,  mặt đầy vẻ tàn nhẫn cho những tên kia biết rằng ta hề đùa « Để cho ấy  ! »

   Chiêu nhảy vào chỗ chết sau đó tồn tại này, quả hiệu quả.

   Gã răng vàng nhìn bàn tay run run của Vua Cua, nhíu mày, nếu thực ta cẩn thận kéo kíp nổ ra , thùng bom lớn kia bùng nổ, bọn họ cũng chôn cùng nhau, ta ra hiệu cho những người khác bỏ súng xuống : « Để ta . »

   Kỷ Hàn trầm mặt liếc nhìn Vua Cua cái, Vua Cua họ Từ, tên Khải, đến từ quân khu phương bắc, giọng mang theo tiếng địa phương Đông Bắc, nghe cực kì nam tính, cùng với thân hình hơi có vẻ gầy của ta có chút hợp.

   « Mạng có thể còn, nhưng nhiệm vụ thể thất bại. » nghĩ đến lời Hạ Vũ hôm đó.

   « Mạng còn có, làm sao hoàn thành nhiệm vụ. » Khi đó Vua Cua sợ chết chất vấn Hạ ma đâu.

   « Cho nên mới cần các cậu kiên cường hơn dũng cảm hơn, ở thời điểm quan trọng, nếu cần thiết dùng mạng sống của cậu đổi lấy mạng sống cho đồng đội để họ có cơ hội hoàn thành nhiệm vụ. »

   thôi ! Kỷ Hàn, nhiệm vụ của chính là còn sống rời khỏi nơi này, sau đó nhanh chóng liên hệ với đồn trú quân lớn, thể để cho nhóm chiến hữu chết cách vô ích như thế

   Kỷ Hàn với chính mình như vậy, nhưng bước chân nặng nề giống như đeo chì, nhìn thoáng qua thi thể của Tần Dịch cùng Thi Thanh Trạch mặt đất… Giữa hai hàng lông mày nhíu lại, hình như có chỗ nào đó đúng…

   «  mau ! » Vua Cua tê liệt gào thét để cho mau rời .

   Tần Dịch trong lúc choáng váng dường như nghe được tiếng hô tê tâm liệt phế của Vua Cua, nghe qua rất gần, lại giống như rất xa, mí mắt nặng nề thể nhướng lên được.

   « Kỷ Hàn… nhất định phải sống sót… »

   Kỷ Hàn...

   Hàn đội trưởng …!

   Tần Dịch giật mình mạnh, kiên cường chống đỡ mí mắt nặng nề, sau đó… Vua Cua thấy được cảnh tượng khủng bố nhất trong hai mươi mấy năm qua —— Xác chết của Tần Dịch vùng dậy !

   « Đám chó tụi bay, lũ súc sinh, buông Hàn đội trưởng ra ——» Tần Dịch từ mặt đất trở mình, hét tiếng lớn như muốn vỡ cả yết hầu, đầu tiên nhìn thấy bóng dáng của Kỷ Hàn, rống to gào thét với Kỷ Hàn : «Hàn đội trưởng…. Chạy nhanh … » Tay chân có chút mệt mỏi, nên bước chân có chút liêu xiêu, cả người giống như gã xay sỉn, hai chân chống đỡ được thân mình to lớn cường tráng của ta, lắc lư đến như rắn nước, lời ra cũng có chút thưa thớt, trừ bỏ câu đầu tiên kia rống giận giống như dùng hết hơi sức, sau đó lời giống như khống chế được miệng lưỡi mình, lúc nước miếng còn bắn ra bên ngoài, giống như đứa bé bị bệnh thiểu năng.

   Vua Cua nhìn choáng váng.

   Kỷ Hàn sửng sốt. Ngơ ngác đứng tại chỗ, nhìn Tần Dịch giống đầu tàu thoát khỏi đường ray, đâm thẳng về phía ——

   « Con mẹ nó… Là lũ khốn kiếp nào nghĩ ra trò chơi ác độc như vậy. » Tiếp theo sau, Thi công tử té mặt đất cũng « xác chết vùng dậy », từ mặt đất chậm rãi đứng lên, vặn vẹo tay chân cùng cần cổ tê liệt, quay đầu vừa vặn nhìn thấy Tần Dịch mang dáng vẻ gào khóc thảm thiết chạy như điên về phía Kỷ Hàn…

   « Hàn đội trưởng… Chạy… » Mồm miệng làm cho đầu ta đổ đầy mồ hôi.

   « … Dịch tử, cần chạy. » Kỷ Hàn nhìn bộ dáng sốt ruột kia của ta, đột nhiên muốn cười, lại muốn khóc.

   «  cần chạy… cần chạy… » Tần Dịch kinh ngạc lặp lại lời , cũng tự giác cảm thấy nước miếng vẫn văng nước ra bên ngoài :

   « Hàn, Hàn đội trưởng, chẳng lẽ … » Nghĩ đến khả năng này, Tần Dịch thể kiềm chế hung hăng quăng cho mình mấy bạt tay : « Chó chết … Đều tại tôi… Tôi là phế vật… Tôi là đồ bỏ … » Vừa tát tay vừa mắng bản thân mình là đồ vô dụng

   « Mẹ nó ! » Kỷ Hàn vươn tay nắm chặt cánh tay ta : « Cậu là heo à, bà đây chưa chết, cậu khóc cái gì! » Kỷ Hàn sao có thể đoán ra suy nghĩ của ta : « Cậu nhìn xem, nhìn chung quanh xem… » bắt lấy đầu xoay trái xoay phải phen : « Mẹ kiếp, mấy thứ này phải là thực! » Sau đó lại hung hăng véo mạnh vào cánh tay Tần Dịch : « Đau  ? »

   "Đau!" Cực kỳ đau.

   Nhưng chính cảm nhận sâu sắc tàn nhẫn này mới làm cho Tần Dịch ý thức được, mình vẫn còn sống…

   ta đặt mông ngồi lên sàn, nhìn người chung quanh.

   Mấy tên lính Mỹ đều nhích lại gần, mặt mang theo vài phần chế nhạo, vài phần khâm phục,  dựng ngón tay cái lên làm ra biểu khâm phục đối với bọn họ, đó chính là ngôn ngữ thông dụng thế giới theo ngôn ngữ người câm điếc

   Mặt Eric tối sầm, dựng lên ngón giữa với Tần Dịch : « Phí thẩm mỹ của ông cậu phải trả đó. »

   Người đàn ông miệng đầy răng vàng, nắm cái khăn mặt lên, lau hóa trang rất nặng mặt, lộ ra dung mạo vốn có của —— Hạ Vũ.

   Còn có Thi Thanh Trạch chậm rãi từ mặt đất đứng lên, giống như chú chó già hết cả hơi sức, cực kỳ chật vật….

   Còn có Vua Cua đứng ở sau chồng vũ khí kia…

   Còn sống… Hàn đội trưởng còn sống… » Tần Dịch xong, đột nhiên tự tay, gắt gao ôm chặt Kỷ hàn khóc thét lên, là người đàn ông trưởng thành, từ cho đến khi lớn lên luôn tự xưng là nam tử hán bao giờ rơi lệ, nay ở trước mắt bao nhiêu người vừa khóc vừa ôm chân Kỷ Hàn, gào thét chuỗi lời mơ hồ, có lẽ ngay cả chính ta cũng biết mình cái gì.

   Bất quá, những thứ đó đều quan trọng, quan trọng là bọn họ đều sống sót.

   "Mẹ…Mẹ…Mẹ nó!" Vua Cua rốt cuộc khôi phục tinh thần lại: "Mẹ nó đều là giả à, vậy cái này cũng là giả à." nhìn xuống trong tay, kéo kíp nổ ra

   « Mẹ kiếp —— Đó là  ! » Hạ Vũ biến sắc, bắt được quả bom được tháo kíp nổ, dùng hết toàn lực ném ra ngoài cửa sổ, mọi người nằm úp sấp xuống ngay tại chỗ, ôm lấy đầu.

   "Oanh —— "

   Lựa đạn ở giữa trung, chiếu sáng góc trời, nở rộ giữa trung

    « Vua Cua, trở về viết bản kiểm điểm trình cho tôi ! » Thanh lạnh lùng.

   Vua Cua khóc, ta làm sao mà biết đó là đồ chứ.


  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   058: Trò chơi, cũng là chiến trường!
   Edit: Khánh Linh

   ra, trong kỳ huấn luyện lần này, bên Trung Quốc cầu phía Mỹ phối hợp diễn kịch hai trong nhằm khảo sát lính đặc nhiệm trong trại huấn luyện về năng lực thực thi nhiệm vụ và khả năng chịu đựng tâm lý —— khi đối mặt với uy hiếp sinh mạng hoặc trước những cám dỗ khác liệu có thể kiên trì giữ vững lập trường ban đầu của mình hay . Những tính cách này đối với thành viên S. M. T mà là quan trọng hàng đầu, bởi ai lại giao tính mạng mình cho chủ thể lập trường kiên định.

   Ngoại trừ những thành viên hợp tác bên phía Mỹ, số thành viên S. M. T kỳ cựu cũng tham gia diễn tập lần này để trình diễn các tiết mục khác nhau. Thí dụ như bên đội Hải Tặc Vương đụng phải Hắc Tử nhận vai diễn viên chính trong kịch bản “Phần tử khủng bố mưu phá hủy căn cứ huấn luyện”, dùng vũ lực uy hiếp bắt bọn họ khai ra cách bố trí trong căn cứ huấn luyện thế nào. Nghe nhóm bên đó bị Hắc Tử tóm được ném vào trong hố phân... Viên đạn mà Hạ Vũ bắn vào Tần Dịch và Thi Thanh Trạch được xử lý đặc biệt thành đạn áp suất gây tê, đầu đạn có cây kim , sau khi bắn ra lượng thuốc tê cực mạnh này nhờ lực đẩy cực cao của viên đạn mà tiến vào cơ thể con người, làm cho người đó toàn thân bị gây tê mà lập tức mất tri giác.

   Sau trận diễn tập này, có người được giữ lại, cũng có người bị đào thải, mỗi người đều phải tự chịu trách nhiệm đối với lựa chọn của chính mình.

   Buổi huấn luyện ngày hôm qua làm cho ít người hao tổn hết tâm lực bản thân nên hôm nay Hạ ma đầu mở lượng từ bi mà đại xá thiên hạ, cho phép mọi người được nghỉ ngơi ngày. Cua Vương lại vò đầu bứt tóc khổ sở vì phải đánh vật với bản kiểm điểm ngàn chữ vì kiện quả lựu đạn kia. Đám súng ống đạn dược đó là để vài bữa nữa dùng huấn luyện bọn họ về phương diện nhận biết súng đạn, may mà Hạ Vũ nhanh tay ném quả lựu đạn ra ngoài, chứ hậu quả chỉ nghĩ đến thôi chịu nổi!

   Hiếm lắm mới được ngày thả cửa thế mà lại biết phải làm gì mới tốt. Xem ra bọn họ đúng là bị Hạ Vũ thao luyện thành thói quen rồi. Kỷ Hàn cười khổ... Thói quen là giết người mà.

   Đưa tay sờ sờ khu vực bao tử hơi khó chịu, từ tối hôm qua nó bắt đầu kiếm chuyện rồi. Bệnh bao tử phải bệnh chung của ngành cảnh sát, Kỷ Hàn cũng phải là ngoại lệ. Với từng đó năm làm cảnh sát, thời gian dành để ăn ba bữa cơm hỗn loạn theo bất cứ trật tự nào, đôi khi có việc khẩn cấp việc ngày chỉ ăn qua loa bữa cũng là chuyện thường ngày ở huyện, nhiều khi đói bụng chỉ cần hút vài ngụm thuốc là coi như xong. Lúc mới đầu, hút thuốc là vì muốn quên cảm giác đói hoặc khát trong lúc làm nhiệm vụ, đến sau này bị bệnh bao tử, khi tràng vị đau toát mồ hôi hút điếu thuốc cũng làm cho nó giảm đau chút.

   Mấy năm làm cảnh sát, hút nhiều lắm, nhưng cũng gọi là ít. Cũng để cho hút đến nghiện, chỉ trong số thời điểm cần thiết mới đốt điếu. Tỷ như bây giờ, lúc bao tử hơi đau thế này.

   theo thói quen sờ tay vào túi tiền, trống trơn, thế mới sực nhớ mấy ngày nay đến chỗ này ngày nào cũng mệt như bò kéo xe nên chạm vào thuốc cũng thời gian rồi.

   Tuy là nghiện thuốc, nhưng hễ nhớ đến mà được thỏa mãn y như bị cây lông chim gãi gãi trong bụng, cảm giác bứt rứt cực kỳ quái đản. Cho nên quyết định biến suy nghĩ thành hành động, mua thuốc lá!

   Trong căn cứ huấn luyện có quầy tạp hóa, chủ quầy là phụ nữ luống tuổi mập mạp phúc hậu, lúc nào cũng vui tươi hớn hở. Mọi người đều kêu bà là Thím Trần. Thím Trần sống nhờ lương lính, con trai bà hy sinh trong lần thực nhiệm vụ, bên ngoài cũng còn ai thân thích, vì thế quân đội sắp xếp cho bà làm công việc này. Nhìn thấy Kỷ Hàn đến, Thím Trần liền đon đả cười chào: “Tiểu Hàn, muốn mua gì đấy?”

   Kỷ Hàn thuộc vào diện nữ giới hiếm khi nào xuất trong doanh trại, nên sau khi đến quầy tạp hóa vài lần để mua này nọ hai người liền trở nên quen thuộc. Thím Trần là người hay , mỗi lúc Kỷ Hàn đến mua này nọ đều bắt chuyện vài câu, nhất là sau khi biết Kỷ Hàn có cậu con đáng như Kỷ Duệ bà hay lấy vài món ăn vặt nho dúi vào tay Kỷ Hàn bảo đem về cho cậu nhóc.

   “Thím, cho cháu bao Sói Bạc.”

   Nơi này phải là căn cứ huấn luyện tân binh nên cũng có đưa ra ba cái quy định cứng nhắc như cấm hút thuốc gì gì. Quầy tạp hóa cũng có bán thuốc lá, nhưng cũng ủng hộ việc hút thuốc, qua việc... bên cạnh tủ đựng thuốc là còn có bảng mica ghi lời khuyên ‘Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe’.

   “Tiểu Hàn, cháu mà cũng hút thuốc à.” Thím Trần lắc lắc đầu đồng ý: “Hút thuốc tốt cho cơ thể.”

   “Cũng hay hút, lâu lâu làm điếu thôi. bao này có khi hai tháng mới hết.” Kỷ Hàn cười cười thanh toán tiền.

   “Có thể bỏ bỏ .” Thím Trần ở trong doanh trại này nhiều năm, đều xem những cậu lính trẻ này như con cháu của mình, thấy bọn họ đúng liền nhắc nhở: “Tụi con hút thuốc cũng là hít vào rồi lại thở ra thôi, lãng phí.”

   Kỷ Hàn bị cách của bà làm cho bật cười: “Vì để lãng phí cháu nuốt hết khói vào bụng cho Thím xem.” xong, cũng làm đúng như lời mà nuốt hết khói vào, sau đó khói thuốc lại cuồn cuộn xông ra từ lỗ mũi. Dáng vẻ lúc này làm cho Thím Trần cũng phải mắc cười.

   “Cháu là —— Về sau bán thuốc lá cho cháu nữa.”

   Lúc Kỷ Hàn rít hơi thuốc vào, mắt thoáng nheo lại chút, sau khi hít hơi lại chậm rãi thở khói ra, dáng vẻ này hoàn toàn mang vẻ mềm mại quyến rũ của đàn bà con khi hút thuốc, mà thiên về phóng khoáng và cởi mở. Có đôi khi châm điếu thuốc xong chỉ rít hai ba hơi, sau đó gác xuống để cho nó tự cháy đến hết.

   Sau khi hít vào thở ra mấy hơi, thấy bao tử giảm đau nhanh như mọi lần, lấy tay đè lên đó. Thím Trần thấy vậy hỏi ngay, “Tiểu Hàn, cháu khó chịu chỗ nào hả?”

   “Đau bao tử, bệnh cũ thôi, hút mấy điếu thuốc xong khỏi.” xong, rít hơi sâu.

   “Con bé chết dẫm này!” Thím Trần nghe vậy liền đưa tay giật phắt điếu thuốc miệng : “Bao tử khỏe mà còn hút thuốc.” Giật điếu thuốc miệng rồi mà bà còn bỏ qua, thậm chí còn cầm luôn cả bao thuốc trong tay : “ cho hút, cho hút.”

   “Thím Trần —— ”

   nên nên.” Thím Trần thẳng thừng phủi tay cự tuyệt, lay động mảy may khi hạ giọng cầu xin.

   Hai người cò kè qua lại bóng người đến, chú ý tới Kỷ Hàn đứng bên cạnh mà mở miệng cũng muốn mua bao thuốc: “Thím à, cho cháu gói thuốc.”

   Giọng này...

   Kỷ Hàn vừa nghe liền ngẩng đầu nhìn lên. Đúng là Hạ Vũ.

   “Ừ, bao này cho cháu!” Thím Trần thuận tay quăng cho Hạ Vũ bao thuốc mới cướp về từ tay Kỷ Hàn.

   “Thím Trần, đó là thuốc của cháu mà!” Kỷ Hàn trơ mắt nhìn bao thuốc của mình bay xẹt qua ngay trước mắt thành hình vòng cung rồi rơi vào tay Hạ Vũ.

   Hạ Vũ vươn tay, lợi dụng ưu thế chiều cao mà giành chụp được gói thuốc trước bước: “Chuyện gì thế?”

   có gì! Thím Trần đùa với tôi thôi. Trả gói thuốc lại cho tôi.” Kỷ Hàn xong liền đưa tay ra muốn giật gói thuốc.

   “Thím Hạ Vũ nè, cháu phải canh kỹ con bé kia giúp thím nhé.” Thím Trần chỉ chỉ vào Kỷ Hàn, bắt đầu mách lẻo: “Hút thuốc sao, nhưng mà nó bị đau bao tử mà còn hút thuốc, vậy chẳng phải là muốn phá nát luôn sức khỏe sao.”

   “Đau bao tử!” Hạ Vũ nheo mắt, nhìn nàng còn tính giật bao thuốc trong tay .

   đau!”

   bậy, vừa rồi còn đau đến chau mày, mặt trắng bệch, đổ mồ hôi lạnh còn gì. Thiếu chút nữa còn khóc nữa là.” Thím Trần tiếp tục phá quấy.

   Thím à, thím khoa trương quá, khoa trương quá rồi, khoa trương quá mất! Kỷ Hàn vuốt mặt, biết là đừng trông mong gì vào chuyện bao thuốc kia quay về lại tay mình.

   “Thuốc đâu?” Hạ Vũ hỏi, nhét bao thuốc vào túi áo.

   “Quên mang theo.” Kỷ Hàn xoa xoa chỗ bao tử, mắng thầm, mới vừa rồi còn đau như vậy, sao giờ lại càng lúc càng đau thế này... Í chà, Thím Trần há mồm linh thiệt nha.

   Trán Kỷ Hàn toát mồ hôi lạnh, mặt trở nên trắng bệch như giấy, đau đến gập cả người lại.

   Hạ Vũ thấy như thế liền rằng trực tiếp nhấc bổng lên.

   “Úi... làm gì đó?”

   “Đưa em trị bệnh!”

   Bao tử đau thắt làm cho Kỷ Hàn tạm thời còn sức lực đâu mà gây gổ với mà chỉ nhắm mắt lại nhẫn nại chịu đựng hết trận đau quặn này tới trận đau quặn khác.

   Hạ Vũ ôm thẳng Kỷ Hàn về ký túc xá của , chờ Kỷ Hàn phản ứng đặt cả hai tay lên thân thể .

   Kỷ Hàn vừa định thần lại liền thấy hai tay đưa về hướng ngực mình, đầu óc kịp thời thanh tỉnh đưa tay túm giữ lại bàn tay liên tục hướng tới của : “... làm gì đó.”

   “Mát xa.” Gạt tay ra: “Huyệt Trung Quản* và huyệt Túc Tam Lý* có thể hóa giải đau bao tử.” Sờ soạng lúc trước bụng , cuối cùng cũng tìm được cái gọi là huyệt Trung Quản, liền dùng ngón tay nhàng ấn ấn xuống: “Vị trí này này, nhớ cho kỹ vào, có thể trị đau bao tử. Sau này em xoa ấn chỗ này nhiều chút.” Cuối cùng còn bổ sung thêm câu: “Nếu em xoa cũng rất vui lòng xoa dùm em.”

   * Huyệt Trung Quản: huyệt từ lỗ rốn lên 4 đốt ngón tay hoặc lấy điểm giữa của đường thẳng từ lỗ rốn lên điểm giao nhau của 2 bờ sườn. Chủ trị: đau dạ dày, ợ chua, nôn mửa, ăn tiêu, đầy hơi, bụng trướng, kiết, tiêu chảy, huyết áp cao, thần kinh suy nhược.

   * Huyệt Túc Tam Lý: Huyệt ở dưới lõm khớp gối 3 đốt ngón tay, chữa trị 3 vùng , giữa và dưới của dạ dầy (Vị), vì vậy gọi là Túc Tam Lý (theo Trung Y Cương Mục). Huyệt quan trọng có thể dùng mình hay phối hợp điều trị các bệnh thuộc Vị và tất cả các trường hợp trướng đau ở bụng, tiêu hóa rối loạn, các bệnh về mắt, hệ thần kinh, bệnh áp huyết cao. Đây là huyệt có tác dụng toàn thân.

   Xoa ấn xong huyệt Trung Quản, Hạ Vũ vươn tay túm lấy bên chân của , gạt ống quần lên cao tìm huyệt Túc Tam Lý rồi lại bắt đầu bấm xuống...

   “Ui da —— đau ——” tên này nhân cơ hội mà trả thù đây mà, Kỷ Hàn nghĩ muốn rút chân về, kết quả là lại rước lấy lời cắm cảu khó chịu của người nào đó họ Hạ.

   “Đây là lần đầu tiên họ Hạ mát xa cho người khác đó, em dám giật lại thử xem, có tin là lập tức phế bỏ cái chân này của em .” Ngoài miệng hung ác vậy nhưng lực tay ấn cũng lại chút, xoay theo chiều kim đồng hồ lúc rồi lại đổi qua xoa ngược chiều kim đồng hồ, chuyển đổi luân phiên qua lại.

   Bị câu uy hiếp ghê gớm như vậy, Kỷ Hàn cũng đành ngoan ngoãn để mặc tiếp tục giở trò, lát sau đúng là cũng cảm thấy cơn đau quặn ở bao tử dịu chút. Nhưng người nào đó ấn riết thành nghiện, ấn xong bên chân trái liền túm lấy chân phải ấn tiếp, hơn nữa càng lúc kỹ thuật càng tốt, lực ấn mạnh mà vừa đẹp, ấn xong huyệt Túc Tam Lý lại quay lại ấn huyệt Trung Quản...

   “Kỷ Tiểu Hàn —— nghe bao tử của mẹ lại...” Đến khi Kỷ Duệ chạy về tìm mẹ bởi nghe được từ Thím Trần Kỷ Hàn lên cơn đau bao tử sau đó bị Hạ Vũ mang , vừa mở cửa ra nhìn thấy hình ảnh vô cùng ái muội ——

   Kỷ Hàn nằm giường, hai chân đặt đùi Hạ Vũ, ống quần bị vén lên cao, còn Hạ Vũ ngồi giữa hai chân dạng ra của , cúi nửa người xuống, hai tay “sờ soạng” người ...

   “Duệ ca!” Kỷ Hàn nghe tiếng của cậu liền ngồi bật dậy, đầu đụng vào đầu Hạ Vũ cái bốp, cú đụng này phải là đủ mạnh để khiến người ta choáng váng nhưng cũng thể ngăn được quyết tâm nhảy xuống khỏi giường và Hạ Vũ của : “... tránh ra coi.”

   Lời này vừa thốt ra lại càng chọc cho Hạ đại gia khó chịu. Sao vậy, muốn vắt chanh bỏ vỏ đấy à? Mới vừa rồi chẳng phải nàng cảm thấy thoải mái dưới bàn tay ấn huyệt của đó sao, sao vừa chớp mắt cái lật mặt nhanh y như lật sách vậy. có cửa đâu! Nghĩ thế, bàn tay to lớn lập tức đè hai tay xuống, đẩy ngược ra đàng sau, làm cho có cách nào đứng dậy được.

   “Khốn kiếp! Hạ Vũ, buông tay ra mau!” Kỷ Hàn giãy dụa vài cái nhưng đương nhiên là thể thoát khỏi tay . Trời sinh năng lực cơ thể của nam và nữ được chia làm hai: ưu thế và nhược thế, lúc này ở giường càng thể ràng hơn. Nhưng nếu như Kỷ Hàn liền vì thế mà đầu hàng tên là Kỷ Hàn. Phản kháng, là điều tất yếu, chắc chắn,  nhất định và khẳng định. Bên đánh được đánh bên dưới, tay được tự do còn có chân, vì thế, hai chân để yên mà giãy dụa kịch liệt, đến khi có cơ hội liền thuận thế muốn đạp cước vào chỗ yếu ớt nhất của đàn ông...

   “Cái này!” Hạ Vũ thắng trước giây, chặn chân lại, hiểm hiểm tránh bị hủy tính dục nửa người dưới của mình chỉ trong gang tấc.

   Kỷ Duệ lẳng lặng nhìn hai người lớn xác lăn lộn thành cục giường: “Kỷ Tiểu Hàn.”

   “Có!” Kỷ Hàn ngoan ngoãn dừng giãy dụa.

   “Dỡ chân khỏi lưng người ta.” Cả hai cái đùi đều xiết chặt vào lưng đối phương thế kia còn làm ăn được gì, tư thế này gọi là ‘rất lịch ’, người chân tướng có khi còn tưởng rằng hai người làm cái chuyện cấm trẻ em dưới 16 tuổi chừng: “Ngài Hạ, phiền ngài để cháu mang người phụ nữ chẳng ra cái thể thống gì này khỏi đây. quấy rầy ngài nữa.” xong liền bước qua kéo tay Kỷ Hàn khỏi gọng kìm của tay .

   sao, ba ngại để mẹ quấy rầy thêm chút.” xong còn làm như lơ đãng thuận tiện đè cánh tay lại tiếp, làm cho móng vuốt tí hon của Kỷ Duệ rớt khỏi tay .

   Cậu nhóc kia liền lập tức híp mắt lại, mặt lên nụ cười nhàng thản nhiên: “Làm phiền đến người ngoài ngại lắm.”

   “Người ngoài?” Hạ Vũ nhướn mày: “Sao lại là người ngoài? Ngay cả ‘di ảnh’ của ba cũng được rước qua cửa nhà con rồi nhảy lên bàn thờ ngồi rồi đó thôi!” Nhớ đến tấm ảnh kia, nghiến răng trèo trẹo: “Tuy là treo lên đó hơi bị sớm.”

   “Ô kìa... Hai người có phải ...” Kỷ Hàn lên tiếng, muốn nhanh chóng cắt đứt “ánh mắt thâm tình” giữa hai người, tuyên cáo cho bọn họ biết rằng nơi này còn có tồn tại của người thứ ba, hơn nữa người thứ ba này là đương chính đó được , đừng có bỏ qua như vậy chứ. Bất quá, câu này vừa mở đầu vài chữ bị hai người đàn ông lớn đồng loạt quặc cho câu.

   “Bệnh nhân câm miệng!”

   “Bệnh nhân câm miệng!”

   Ăn ý giữa người trong nhà, lần đầu tiên được biểu . Cậu nhóc kia mím môi, hai tay khoanh lại trước ngực nhìn . Hạ Vũ tuy là nằm giường, dưới thân còn đè chặt Kỷ Hàn, nhưng khí thế cũng kém cạnh chút nào.

   Hai người này bộ tính cứ nhìn nhau như vậy đến bất tận hay sao? Kỷ Hàn nghĩ, cũng muốn xen vào trận đấu giữa hai người đàn ông bọn họ, nhưng mà... bụng lại chọn đúng lúc này mà phát ra thanh nho —— Hôm nay vì bao tử khó chịu nên chưa ăn hột cơm nào vào bụng. Vừa mới để cho Hạ Vũ xoay ấn qua lại hai huyệt như vậy phải hiệu quả, bao tử đau nữa, tràng vị cũng giãn ra nhiều, nên sau đó con sâu đói trong bụng bắt đầu kêu gào ầm ĩ là điều tất nhiên.

   Kỷ Hàn ngượng ngùng nở nụ cười, khoát tay ý bảo bọn họ cần để ý đến : “Tôi... Tôi ăn chút gì trước, hai người cứ tiếp tục.”

   Còn tiếp tục cái rắm gì nữa.

   đôi tròng mắt lạnh cùng trừng đối kháng với đôi mắt to đen bóng, sau đó Hạ Vũ đứng dậy, đồng thời cũng kéo lên, sau khi kéo đứng vững rồi cũng buông ra mà tiếp tục dắt ra bên ngoài: “Vừa vặn bụng cũng hơi đói.”

   Vừa vặn hay nhỉ! Khóe miệng Kỷ Hàn giật giật, quay đầu nhìn về phía cậu con xin chỉ thị: “Duệ... Duệ ca, con sao?”

   “Con cũng đói bụng.” Cậu nhìn nhìn xem xét thời cơ, rồi thoắt cái chui vào giữa hai người, thành công giải cứu tay của Kỷ Hàn ra: “Ngài Hạ, trước mặt công chúng lôi lôi kéo kéo cũng hay, phá hỏng thanh danh cũng tốt, Kỷ Tiểu Hàn nhà cháu còn chưa lập gia đình đâu đấy.” còn cố ý nhấn mạnh vào vài chữ trọng yếu.

   “Hay , ba cũng chưa kết hôn.” Nam chưa cưới nữ chưa gả là nhất rồi còn gì.

   “Ý cháu là gả cho ‘Người’!” Ngụ ý là Hạ Vũ chú phải người, giỏi lắm cũng chỉ được xem là đồ cặn bã thôi.

   Nhóc con khá . Hạ Vũ sao lại hiểu ý con là tởm lợm chứ. Nhưng Hạ Vũ là kẻ dễ bị bắt nạt đấy à, nếu bị là cặn bã, vậy cứ biểu theo kiểu cặn bã : “Đương nhiên là phải lập gia đình rồi, hơn nữa phải gả cho người đàn ông tốt như ba vậy nè.” Tính cách đặc biệt của Cặn bã: vô sỉ.

   “Ha ha ha...” Kỷ Duệ cười vài tiếng, nhưng Kỷ Hàn nghe vào trong tai liền lập tức có cảm giác nổi da gà gai ốc tay chân rụng rời, sau đó chợt nghe cậu chàng tiếp: “Vậy nhất định Ngài Hạ gặp được quá ít đàn ông rồi.”

   Hạ Vũ lăn lộn ở đâu? Tất nhiên là trong doanh trại quân đội rồi. Vậy trong doanh trại quân đội có cái gì nhiều nhất? Đàn ông chứ gì nữa! Bản lĩnh xạo chớp mắt của Duệ ca quả nhiên càng ngày càng sâu sắc rồi, Kỷ Hàn nghĩ, tiếp tục im lặng bo bo giữ mình chứ can dự vào trận đấu võ mồm giữa hai người.

   “Có khả năng nhiều lắm, nhưng tuyệt đối thể ít hơn so với con.” Hạ Vũ tuyên bố.

   “Vậy hay quá.” Kỷ Duệ nâng cao điệu, nhắc tới Kỷ Hàn như người tri kỷ: “Giúp Kỷ Tiểu Hàn nhà cháu chọn người đàn ông tốt hơn chú làm chồng .”

   Ngay trước mặt cha ruột của mình kêu cha ruột giúp mình tìm người tốt về làm cha, chắc cũng chỉ có Kỷ Duệ làm được. Cậu nhóc còn sợ chưa đủ đô, tiếp tục ra điều kiện:

   “Tốt nhất là tìm người nhã nhặn, Kỷ Tiểu Hàn rất hung tợn, như vậy mới trung hòa giữa hai người được.”

   Thằng nhóc kia, mày khen mẹ hay là hạ thấp mẹ đấy, Kỷ Hàn u oán nghĩ. Bất quá có điều có thể xác định tuyệt đối là, hai chữ ‘nhã nhặn’ này đúng là có kéo vào cũng đến gần được Hạ Vũ.

   “Tốt nhất có chút tế bào lãng mạn,” nhóc con kia vẫn tiếp tục đặt ra điều kiện: “Kỷ Tiểu Hàn tuy là giống đàn ông nhưng tốt xấu gì cũng là phụ nữ, thỉnh thoảng tạo chút tình tiết lãng mạn cũng tốt.”

   Lãng mạn... Từ này cho tới bây giờ cũng chả dính dáng tẹo nào đến Hạ Vũ.

   “Còn nữa, tốt nhất là loại có thể ra được phòng khách vào được phòng bếp.”

   Đây hoàn toàn là để cửa sổ nào cho Hạ Vũ chọn lựa.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   058: Trò chơi, cũng là chiến trường!
   Edit: Khánh Linh

   “Còn gì nữa ?” Hạ Vũ chờ nhóc con tiếp.

   “Tạm thời thế thôi.”

   “Tốt! Mấy điều kiện con ba đều có.” Tính chất đặc biệt thứ hai của Cặn bã: phải có bản lĩnh sạo chớp mắt.

   “Ngài Hạ chắc đùa thế nào, ngài được lời này đúng là làm nhục từ nhã nhặn đấy.” trong số những bản lĩnh cao nhất của Kỷ Duệ chính là trong lúc chửi bới vẫn có thể mang vẻ mặt thiên sứ vô hại với cả người lẫn vật, câu mắng cũng nghệ thuật, mang theo chút câu chữ thô tục nào.

   “Sao vậy được, ba chỉ tỏ nhã nhặn mà thôi.”

   “Vậy chú lãng mạn chỗ nào?” Toàn thân đều mang tác phong cứng rắn của quân nhân, có đốt đuốc tìm cũng thấy cái tế bào quẹo ngang nào.

   lãng mạn của ba đâu phải để cho con xem, con đương nhiên là nhìn thấy rồi.” Binh đến tướng đỡ, nước đến đất ngăn.

   “Chú nấu bếp được?”

   “Con xem.” đáp án ba phải cái nào cũng được khiến người ta đối đáp được là tốt nhất.

   Có lẽ chính Hạ Vũ cũng phát , khi và Kỷ Duệ đấu võ mồm bản thân so với lúc bình thường thêm vào rất nhiều... tính trẻ con, cái tính cách mà nghĩ là đá rớt từ hồi còn con nít sau khi cách biệt gần ba mươi năm lại xuất .

   Chiến tranh giữa cha và con có khói thuốc súng, chỉ có kiếm vung dao chém giữa những hàng chữ. Kỷ Hàn quyết đoán giữ vững nguyên tắc ‘im lặng là vàng’, rắm cũng xả cái nào, im lặng cố gắng làm cho tồn tại của bản thân giảm xuống, giảm xuống, giảm...

   “Đội trưởng Hàn!”

   Mẹ kiếp! Kỷ Hàn muốn đá chết cái tên khốn kiếp có mắt kia.

   tiếng hô to của Tần Dịch thành công lôi Kỷ Hàn ra ánh sáng, còn mơ mơ hồ hồ nhận thấy rằng chiến trường bên này tràn ngập thuốc súng, Tần Dịch hớn ha hớn hở xà gần lại: “Đội trưởng Hàn, , làm gì đó?” Làm gì mà lại nhà ba người dung dăng dung dẻ thế.

   “Chúng tôi ăn cơm.” Kỷ Hàn dùng ánh mắt ý bảo thằng oắt ngốc nghếch này đừng có rỗi hơi mà xen vào, kẻo lát nữa thành cá trong chậu bị người ta hại đừng trách.

   “Khéo vậy.” Đáng tiếc, ánh mắt của Tần Dịch kia vốn được sử dụng tốt, vừa nghe đến ăn cơm liền đưa tay sờ sờ cái bụng trống rỗng của mình. Khó có được ngày rảnh rỗi như hôm nay nên cũng ăn cơm đúng giờ, từ sáng đến giờ mới mò ra kiếm cái ăn, vừa vặn lại đụng trúng mấy người này cũng muốn ra ăn cơm. trùng hợp vậy cùng ăn : “Vậy luôn , tôi cũng muốn ăn nè. cùng nhé.”

   “Chú Dịch à, phải lần trước chú đề cập qua với cháu là giới thiệu đối tượng cho Kỷ Tiểu Hàn đúng .” Kỷ Duệ mở miệng, giọng điệu kia nghe kiểu gì cũng giống như bề bối rối vì trong nhà có đứa con khó gả ra ngoài mới có, Kỷ Hàn đổ mồ hôi hột.

   “Hả? Có à?” Tần Dịch gãi gãi đầu, hồi tưởng xem có chuyện như vậy .

   “Có.” Kỷ Duệ xác định, nhất định và khẳng định gật gật đầu: “Chú cũng có là con của mợ họ của nhà hàng xóm của bác ruột chú trông tướng mạo cũng cao lớn tuấn tú lịch . Chẳng lẽ chú quên rồi à?”

   Tần Dịch dò xét khuôn mặt bé choắt còn ra vẻ trần thuật việc của cậu nhóc, rồi làm như thực nhớ ra: “Ha ha ha —— hình như đúng vậy... Chú quên mất.”

   “Tần Dịch.” Còn trả lời dở dang câu hỏi của Kỷ Duệ bên kia, bên này Hạ đại gia lại kêu giật giọng: “Đối tượng mà cậu muốn giới thiệu kia có so với tôi được ?”

   Tần Dịch sầu! Ngay cả thằng kia con nhà ai còn nhớ được, làm sao mà so hả? Bất quá Tần Dịch coi như là cũng hiểu được điều, mình giờ sống dưới ách đô hộ của Hạ Vũ, còn phải nhìn sắc mặt của lão ác ma này mà lê lết lầm than, chỉ với điểm này mà nghi ngờ gì nữa có thể đem thằng con nhà ai kia quăng quách qua bên cho nhanh: “Đương nhiên là kém sếp rồi.” Đây cũng là lời lòng. Nhân khuôn nhân dạng của Hạ Vũ khỏi rồi, xét về gia thế cũng tệ chút nào, mà cái quan trọng là... Đây chính là cha đẻ của , người đàn ông của đội trưởng Hàn à nha. Chỉ với hai thân phận này là đảm bảo có thể quét ngang mảnh trời rồi.

   Lời đáp này hiển nhiên làm cho Ngài Hạ rất hài lòng, gật gật đầu rồi lại đế thêm câu để chặt tiệt hậu hoạn: “Về sau cần giới thiệu đối tượng cho Kỷ Hàn nữa.” Thiếu điều trắng ra thôi: ấy là người phụ nữ của Hạ Vũ ta, những người khác đừng có mơ.

   “Ah...” Tần Dịch ngó nghiêng ngó dọc, cuối cùng cũng ngửi được điều bất thường liền tiến đến sát bên cạnh Kỷ Hàn, giọng hỏi: “Đội trưởng Hàn, hai người nhà của chị kia hình như được bình thường phải.”

   Khóe miệng của Kỷ Hàn co rút. Ái chà! Cậu thế mà cũng phát được à, hiếm có khó tìm à nha.

   “Đúng là núi thế chứa hai hổ .” Vẻ mặt Tần Dịch đầy phong cách triết học quý phái phát biểu.

   Kỷ Hàn vụng trộm gật đầu tỏ vẻ đồng ý, đúng là hai người đàn ông lớn kia luôn chỏi nhau chan chát như vậy : “Trừ khi chúng là đực và cái.”

   Đấu đấu, nhưng đến căn tin rồi hai người cũng ăn ý mà ngừng miệng lại, chọn kêu vài món thức ăn đều là món mà Kỷ Hàn thường thích ăn.

   “Đừng cho cay.” Hạ Vũ dặn dò câu làm khuôn mặt hớn hở của Kỷ Hàn lập tức suy sụp. là loại người cay vui, có tiêu có ớt ăn vào miệng quai quái chẳng ra hương vị gì.

   “Bỏ chút .” Kỷ Hàn còn muốn cò kè mặc cả thêm hai bớt .

   “Kỷ Tiểu Hàn, mẹ tính cắt bỏ luôn dạ dày phải .” Kỷ Duệ liếc xéo cái dài sọc: “ được ăn cay.”

   Về điểm này hai cha con đều chung nhận thức. Kỷ Hàn ai oán ngồi vào bên, mặt đầy vẻ kháng nghị lời nhưng đều bị hai người này lựa chọn mặc kệ thèm nhìn. Tần Dịch khó khi nào được thấy dáng vẻ ỉu xìu này của nên cười ha ha thích chí, sau đó kêu cho mình phần mì xào cay đặc biệt, ngồi ngay cạnh Kỷ Hàn mà ăn xồm xồm xoạp xoạp. Hương vị cay xè đầy dụ dỗ kia khiến nước miếng của Kỷ Hàn rớt lỏng tỏng, cuối cùng nổi đóa thò chân đá cước để chàng cút xa ra chút mà ăn.

   Sau khi ăn xong mấy món chả có hương vị gì, Kỷ Hàn sờ sờ cái bụng căng phồng, ợ tiếng rồi quay sang hỏi cậu con tiếp theo làm gì? Dù sao hôm nay còn khá nhiều thời gian nhàn hạ, có thể chơi cùng cậu cho bõ.

   , chơi game !” Kỷ Duệ vừa đề nghị là Kỷ Hàn khoái liền. Từ lúc đến đây nghe đồng chí đồng đội đến cái game chiến đấu khó khăn ít kia, muốn thử xem từ lâu rồi, chẳng qua từ bữa đến giờ ngày nào cũng mệt đử đừ, làm sao có thời gian mà chơi chứ.

   chút , kêu luôn Thi Thanh Trạch. Chúng ta tạo tổ ba người thử xem.”

   Khi tìm được Thi Thanh Trạch, Thi công tử cũng chán như con gián, vừa nghe đề nghị này liền lập tức hưởng ứng lời kêu gọi nhập ngũ: “ , tay tôi rất ngứa đây.”

   “Xuất phát, với ta nào!” Bàn tay bé của Kỷ Duệ ngoắc ngoắc phía sau, dáng vẻ y như thiếu gia bất lương thời cổ đại dẫn theo đám cẩu nô tài lên phố để đùa giỡn con nhà đàng hoàng vậy, mà trái tim mê game của Kỷ Hàn và Thi công tử sớm bị kích thích, cun cút lẽo đẽo theo sát chân nhóc con.

   Hôm nay chỉ có thành viên đội đặc nhiệm trong doanh trại huấn luyện là được đặc xá, còn các lính lác khác trong căn cứ vẫn phải tập luyện theo đúng lẽ thường. Phòng máy tính trong căn cứ là nơi dùng để tân binh bộ phận kỹ thuật luyện tập thao tác, lúc này nhóm tân binh này hẳn là dự lớp lý thuyết nên phòng máy tính trống . Ba người tìm vị trí ngồi chuẩn, mở trò chơi kia theo lời Kỷ Duệ, tạo tài khoản. Ba người vẫn tiếp tục sử dụng tên tài khoản như xưa nay vẫn dùng: Kỷ Hàn là “Hổ cái Thiên vương”, Kỷ Duệ vẫn là “Gà con hầm nấm” như trước, Thi công tử là “Thua là ngu” —— cái tên này nha, chính là muốn tạo cừu hận mà.

   Internet trong căn cứ dùng mạng nội bộ, Kỷ Duệ cái game 3D bắt chước chiến đấu kia hiển nhiên cũng nằm trong mạng nội bộ. Khác với tân binh, đội quân mũi nhọn chủ lực của Binh chủng Kỹ thuật làm việc trong phòng máy tính, mà ở trong phòng kỹ thuật khác được trang bị máy móc chuyên nghiệp.

   Nên khi câu thông báo màu đỏ “Gà con hầm nấm tiến vào trò chơi” xuất hệ thống, các đồng chí ngành kỹ thuật bên này liền sôi trào.

   “Đến kìa đến kìa!”

   “Hôm nay xem đây bưng gọn con gà hầm nấm này về đây cho em ăn với cơm nhá!”

   “Mẹ kiếp! Tránh hết ra , để mày xử lý! Hôm nay mày dùng phong cách phóng khoáng và cây súng săn chim bắn nát mày ra.”

   Nhưng lúc mà đám chiến hữu bộ phận kỹ thuật xoa tay nóng lòng muốn thử thời vận đột nhiên phát hôm nay ‘Gà con hầm nấm’ này hình như giống mọi thường. Bình thường hễ tới đây đều chọn dạng bản đồ đơn chiến, mà hôm nay lại chọn... tập thể chiến!

   Sau đó, hệ thống lại lên: “Hổ cái Thiên vương tiến vào trò chơi”, “Thua là ngu tiến vào trò chơi”.

   Đây là cái gì? Đây là khiêu khích, khiêu khích trắng trợn nha! Thằng nhãi kia lại đây đơn chiến làm chúng ông đây mất hết mặt mũi dúi mặt vào gối khóc thét, giờ xem ra thằng nhãi này cảm thấy đơn chiến còn chưa đủ tính khiêu chiến nên dẫn theo bạn bè tới đấy à.

   Nhìn thấy cái tên tài khoản kia của Thi công tử, lính kỹ thuật lại càng sôi trào, thú huyết bùng bùng thiêu đốt.

   “Má nó! Các em, thời điểm bảo vệ vinh dự của lính kỹ thuật chúng ta đến rồi!”

   “Các đồng chí, phải để cho bọn họ kiến thức cái gì mới là hợp tác tập thể! Tập thể vùng lên, làm cho trận, cho biết mặt nào.”

   Làm tướng lĩnh mình ngựa dễ, nhưng chiến đấu tập thể với tác chiến độc lập là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. có thể dựa vào năng lực cá nhân cường đại của mình mà chiến đấu cứng cỏi, nhưng khi tập họp thành đoàn thể, chỉ cần năng lực cá nhân mà còn cần chú ý vào phối hợp hợp lý giữa những thành viên trong tập thể. Cái câu sợ đối thủ như thần, chỉ sợ chiến hữu như heo” chính là muốn về tính hợp lý trong việc phối hợp tập thể, tầm quan trọng về chất lượng của đội ngũ.

   “Gà con hầm nấm” riêng lẻ hiển nhiên là lợi hại, nhưng... hai chiến hữu kia của chắc gì. Lần đầu tiên chơi game này, vậy lại còn tạo cái tên kiêu ngạo kéo cừu hận như vậy, đúng là hành động của chú gà trống choai biết sống chết là gì.

   “Hạ Vũ tiến vào trò chơi”, “Tần đại gia nhà các ngươi tiến vào trò chơi.”

   “Ha ha ha —— Mẹ kiếp, đây đúng là...” lính kỳ cựu nhìn chằm chằm vào hệ thống thấy lại có thêm hai người tiến vào trò chơi, sau khi hết sửng sốt liền chỉ tay vào màn hình cười to: “Quả thực là thói đời ngày nay, có cả SB kìa!” (*SB: đồng tính nữ đóng vai chồng)

   Đám đàn ông lớn xác xúm lại nhìn, xong đều nhất trí cách phản ứng: sửng sốt, sau đó là cười ầm ầm!

   Hạ Vũ là ai, đám tân binh có khả năng biết, nhưng bọn sống lâu lên lão làng đều quen thuộc. phải đó chính là con trai mặt lạnh của Hạ lão gia trong căn cứ đó sao! “Cụ non” mặt lạnh kia và hai chữ “trò chơi” hoàn toàn là trời sinh cách biệt. Đám kỹ thuật bọn họ có thể đảm bảo rằng lúc này “cụ non” thà ra sân bắn mà nã mấy trăm phát đạn chứ hoàn toàn có khả năng đăng nhập vào chơi trò chơi. Cho nên, cái người lấy tên “Hạ Vũ” này tuyệt đối, tuyệt tuyệt đối là chính bản thể của “cụ non” mặt lạnh.

   tóm lại, bọn họ vô cùng tin tưởng rằng người chơi mang tên “Hạ Vũ” này có thể khẳng định chắc chắn là có thù gì đó với “cụ non” mặt lạnh nên mới mang tên của “cụ” tới đây để gây thêm cừu hận.

   Nhắc tới cừu hận từ đâu mà đến, phải đổ hết tội lên cái con “Gà con hầm nấm” kia, chẳng phải tên kia chính là do Hạ lão gia mang đến đó sao. Thế mà Hạ lão gia ngày đó còn lời thấm thía với Sếp nhà bọn họ: trình độ kỹ thuật bên bộ phận kỹ thuật các cậu đủ cứng rắn! Làm cho Sếp nhà bọn họ mặt nhăn như khỉ ăn ớt, kết quả người chịu khổ chẳng phải ai khác mà chính là đám con cháu có hiếu bọn họ chứ ai vào đây.

   Ông bà có câu “Cha nợ con trả”, nên khi đám lính kỹ thuật thấy ra hai chữ “Hạ Vũ” ngay trước mặt mắt cả bọn đều sáng xanh lên y như mắt mèo thấy mỡ.

   Nhóm Kỷ Hàn bên này đương nhiên thể nào biết bọn họ còn chưa xuất chiến cừu hận bạo khởi như sóng dữ. Vả lại, đó chẳng qua là vấn đề râu ria bên ngoài, còn trước mắt bọn họ còn có vấn đề nội bộ còn nghiêm trọng hơn cần giải quyết —— đó là cái gọi là “muốn dẹp giặc ngoài phải ổn định trong nước trước”.

   Vấn đề nội bộ này chính là: Hạ Vũ!

   Vốn ba người bọn họ nghĩ rằng chỉ có ba người tham gia trò chơi mà thôi, kết quả Tần Dịch cũng la hét đòi gia nhập. Gia nhập gia nhập, dù sao có thêm còn hơn . Nhưng rồi nhóm năm người có bốn người chơi, vậy thừa người làm gì?

   Kỷ Hàn muốn mở miệng uyển chuyển đề nghị rời trước mà làm việc của , cần thiết phải ở tại chỗ này nhìn mọi người chơi. Nhưng lời còn chưa thốt Hạ Vũ mở miệng phán câu trước:

   “Tôi cũng gia nhập!”

   câu này cũng chưa đến nỗi làm cho và Thi Thanh Trạch ngã ngửa vì hết hồn, mà chính là cái dáng vẻ “ông đây thế nào nó phải thế ấy” của khiến cho hai người bọn họ ngậm tăm có gan cóc tía đâu mà dám cự tuyệt cho gia nhập, chỉ có thể ký thác mọi nỗi hy vọng vào Kỷ Duệ. Ai ngờ nhóc con kia lại phụ lòng kỳ vọng của mọi người, cự tuyệt việc cho Hạ Vũ gia nhập thôi, còn mang vẻ mặt đầy khiêu khích nhả câu:

   “Chú biết chơi chứ?”

   Hạ Vũ là loại người nào? Chỉ có muốn, chứ có chuyện làm! Huống chi câu khiêu khích kia còn phát xuất ngay từ miệng con , làm người cha đúng nghĩa càng thể bị con xem thường. Vì thế quyết tâm tham gia trò chơi của lại càng thêm kiên định, lập tức tạo cái tài khoản, quyết đặt nickname cũng thay đổi tên họ: Hạ Vũ.

   Hai người Kỷ Hàn và Thi công tử nghẹn họng chả gì được. Đến nước này rồi, ván đóng thuyền, gạo nấu thành cơm, còn gì được nữa.

   “Vậy... từng chơi loại trò chơi này chưa?” Kỷ Hàn hỏi.

   “Tỷ như?” Hạ đại gia bảo nêu ví dụ.

   “Giống CS, CF* vậy đó.” Đương nhiên, theo như lời Duệ ca, nếu lấy hai game này mà so với game trong căn cứ là quá ngây thơ. Nhưng nếu ngay cả hai game đó mà cũng chưa bao giờ chơi ...

   * CS (Counter-Strike) là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất có tính chiến thuật cao được nhiều người thế giới biết đến ra đời dưới phiên bản của Half-Life do Lê Minh (Minh Gooseman) và Jess Cliffe thực .

   * CF (CrossFire) là Game thuộc thể loại game thông thường (Casual Game), dựa cốt truyện sẵn có. Là trò chơi bắn nhau trực tuyến mang tính chiến thuật đồng đội rất cao.

   “Đó là là cái gì?” Hạ đại gia quả nhiên phụ mong đợi của mọi người, vẻ mặt vô cùng trấn định mà biểu ràng: “đại gia ta ngay cả nghe cũng chưa từng nghe qua chứ đừng là chơi.”

   Kỷ Hàn tỏ vẻ bó tay, vẫy tay ý bảo Thi công tử hỗ trợ chạy tiếp sức. Thi công tử hỏi câu: “Lão đại, vậy có từng chơi game gì có liên quan đến súng ống quân này ?”

   Hạ Vũ lạnh lùng nhướn mày: “Trò chơi? Tôi toàn chơi !” câu trực tiếp đá vấn đề Thi công tử nêu ra nghẹn trở lại trong cổ.

   Mà cũng là đúng y như lời, Hạ đại gia người ta muốn chơi toàn chơi súng đạn , viên đạn đen nhét vào viên đạn đỏ rực khạc ra, ba thứ game gủng này với đúng là nhi đồng thò lò mũi xanh, nhi đồng vắt mũi chưa sạch!

   Thi công tử tự an ủi chính mình như vậy, sau đó che mặt, tuyên bố mình cũng bó tay với Hạ đại gia. Giờ chỉ hy vọng là mình đào sẵn cái hố to cho mình nhảy xuống qua cái tên —— Thua là ngu. Có người như Hạ Vũ trong đội, muốn thua bộ khó lắm sao?

   “Vậy từng chơi gì?” Bàn bên kia Tần Dịch cũng đăng nhập trò chơi. Mấy cái game CS, CF này với thế hệ trẻ bọn chơi đến mòn tay. Nhất là thích chơi súng nên đối với loại trò chơi này càng rành như lòng bàn tay.

   Tần Dịch vừa nêu vấn đề ra ba người khác ngồi bên cạnh đều vụng trộm dỏng lỗ tai lên. Đừng chớ, ai trong bọn họ mà chẳng tò mò, Hạ Vũ từng chơi trò chơi sao? Xét về hoàn cảnh cuộc sống từ của ngay từ thời thơ ấu chắc hẳn ba loại trò chơi này nọ bao giờ xuất rồi.

   khí im như tờ sau câu hỏi này, lúc cả đám đều nghĩ Hạ Vũ trả lời vấn đề này ...

   “Hồi có chơi Super Mario.”

   ...

   Thi công tử có thể kết luận, cái tên Thua là ngu đúng là gậy ông đập lưng ông rồi!

   “Super Mario hả, hồi tôi cũng chơi đó.” Tần Dịch khì khì góp lời.

   hiểu sao đầu quả tim Kỷ Hàn có chút xót, len lén liếc nhìn vẻ mặt bình tĩnh nghiêm nghị kia. Trong khi những đứa trẻ khác chơi đủ các loại trò chơi và hưởng thụ thời thơ ấu, phải sinh hoạt trong môi trường tương xứng với tuổi. Cho dù là bị ép buộc hay là tự nguyện, tuổi thơ của chấm dứt rất sớm.

   “E hèm!” Kỷ Hàn Hắng giọng, phủi cảm xúc khác thường nảy sinh trong lòng, ý bảo mọi người chuẩn bị nhập cuộc.

   “Có đội muốn chơi đối chiến cùng chúng ta!” Kỷ Duệ nhìn thư khiêu chiến vừa được gửi tới, thông báo. Cậu vốn định chơi trò tìm đường bản đồ bằng máy tính, nhưng... Cậu chợt nhìn thấy tên của đội đối phương: Đội tinh binh kỹ thuật.

   Nhìn cái tên như vậy là biết cái đám lính kỹ thuật bữa giờ bị cậu tước sạch mặt mũi kia giờ muốn tới đòi lại thể diện đây mà. Tất nhiên, đánh đối kháng với người luôn thích hơn với nhân vật tự tạo của máy tính, bởi có nhiều nhân tố xác định và khả năng tính toán hơn!

   Kỷ Duệ suy nghĩ, ra quyết định, rồi cho đồng bọn: “Chơi đối kháng, 5 vs 5.”

   Kỷ Hàn vốn tưởng rằng game này cùng lắm là CS nâng cấp lên bản 3D nên hăng hái tiến vào. Sau khi bị thua ván tả tơi, mới sâu sắc cảm nhận được lời Kỷ Duệ: “Sao mà ngây thơ thế.”

   So với cái game khốn kiếp này CS với CF chỉ là cái móng chân!

   Đây là game 3D độ phân giải cao, khi đeo kính 3D vào toàn bộ hình ảnh ra trước mắt theo dạng lập thể, dựa theo di động của thị giác mà biến ảo. Nếu ai trước đây chưa từng tiếp xúc với trò chơi 3D khi chăm chú nhìn vào hình ảnh đa chiều này lâu chút nhất định khó chịu trong người, thậm chí có cảm giác buồn nôn.

   Hơn nữa, vũ khí trong trò chơi hoàn toàn bắt chước thiết kế ngoài đời, chẳng hạn thùng đạn CF có bao nhiêu băng, thời gian đổi băng đạn và từng thao tác đều được tính giờ. Tần Dịch chính là chưa biết những điều này, nên sau khi nào cầm súng lên là nã ngay trận cho tay, theo cách ta là muốn làm nóng để nâng sĩ khí. Kết quả, chẳng được bao lâu thùng đạn trống rỗng còn viên, sau đó... Tần đại gia nhà ta bị đối phương tập kích bắn nát đầu, làm ta tức đến mắng chửi đối phương ầm ĩ trước màn hình.

   Kỷ Hàn và Thi công tử tuy rằng tự vỗ ngực xưng tên là chơi mòn đủ các loại game chiến đấu, nhưng lần đầu tiên gặp phải trận này nên chẳng bao lâu cũng đụng phải độ bộ đội chủ lực của đối phương, ngủm củ tỏi!

   Tuy rằng Duệ ca sớm thuộc nằm lòng game này, nhưng hai đấm khó chống bốn tay nên cuối cùng vẫn trụ lại được, bị đối phương ném lựu đạn chết tươi. Màn hình trắng đen lên hai chữ “Game Over” tuyên cáo lần đầu tiên phối hợp của bọn họ cả đội bị tiêu diệt sạch sành sanh!

   Có lẽ bạn hỏi, ủa, năm người lận mà? Hạ Vũ đâu?

   Xin thưa, mời mọi người hướng tầm mắt về hướng góc bên kia, thấy khuôn mặt đẹp trai lạnh lùng nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính. Sau khi trò chơi bắt đầu được 30 giây, Hạ đại gia vẫn ở trong trạng thái như vậy —— bởi khi còn chưa biết ràng thao tác thế nào, vừa ló ra bị tay súng bắn tỉa đối diện bắn nát đầu, màn hình lập tức chuyển sang màu đen trắng, sau đó chỉ có thể ngồi đồng ở đó mà nhìn đồng đội mình chiến đấu.

   cảnh ngộ như vậy đối với Hạ Vũ mà y như là con mới lớn lên kiệu hoa lấy chồng —— lần đầu tiên.

   “Khụ! sao sao, chơi thêm lần nữa!” Cảm giác khí xung quanh hơi nặng nề, Kỷ Hàn mở miệng an ủi: “Chúng ta đều là lần đầu tiên chơi game này, mà độ khó của game này quá cao.”

   “Mẹ kiếp! Game này giống y như .” Tần Dịch gỡ kính 3D ra nhìn nhìn rồi lại đeo vào: “Hay đấy hay đấy! Lần này xem Tần đại gia ta giáo huấn đám nhóc kia thế nào nhé!” Được rồi, Tần đại gia xưa nay cứ hễ càng bị áp chế lại càng hăng. Cho dù có thua hết trận này đến trận khác vẫn giữ nguyên phong cách tiếp tục chiến đấu, bao giờ lùi bước.

   Mọi người lần nữa điều chỉnh tình trạng đăng nhập game, cầm súng tái chiến giang hồ.

   Lần này vẫn chọn bản đồ địa hình vừa đánh trận trước, cảnh cứu con tin.

   “Thay đổi sách lược.” Kỷ Duệ suy nghĩ lúc rồi phát biểu. Vừa rồi cậu là người duy nhất tử vong sau cùng nên cũng có hiểu biết đại khái đối với cấu tạo địa hình của cảnh này, cho nên lần này cậu đảm đương vị trí chỉ huy: “Thanh Trạch, chú vòng ngoài tìm hiểu, rồi lẻn vào bộ chỉ huy trung tâm của đối phương.” Con tin mỗi lần đều được nhốt ở vị trí khác nhau tùy ý, chỉ có tiến vào bộ chỉ huy trung tâm của đối phương mới có thể biết được con tin ở địa phương nào, bằng chẳng khác nào đám ruồi bọ bay loạn có phương hướng, chỉ tổ lãng phí thời gian mà thôi.

   “Tần Dịch, đợi lát nữa bắt đầu, chú lập tức lên điểm cao, nhiệm vụ bắn tỉa giao cho chú.”

   “Được nha!” Bắn tỉa là món thích nhất. Tần Dịch chà xát hai tay, độ nhiệt tình đối với game này tăng vù vù: “Xem Tần gia ta viên bắn rụng đầu người bọn chúng nè.”

   “Kỷ Tiểu Hàn, hai chúng ta phụ trách đánh nghi binh. Mẹ theo bên trái, con theo bên phải, nhiễu loạn phán đoán của kẻ địch.”

   “OK!”

   Mỗi người đều tự nhận nhiệm vụ, chờ xuất phát. giọng bình tĩnh vang lên: “Tôi sao?”

   Lúc này mọi người mới ý thức được còn có “Nhân vật lớn” bị bỏ quên, ba người lớn Kỷ Hàn uốn éo tầm mắt, ném đại nạn phỏng tay này về cho Kỷ Duệ xử lý.

   “Chú... Chú hả...” Kỷ Duệ đảo tròn tròng mắt: “Vậy chú với cháu, đánh nghi binh bên phía phải.”

   “Tốt!” Hạ Vũ hít sâu hơi, đeo kính lên, nhấn nút chuẩn bị. Sau khi làm năm người đều nhấn chuẩn bị rồi, màn hình nâng cờ lên: READY! Ba... Hai... ... GO!

   Hạ Vũ quyết tâm ổn định tinh thần, theo Kỷ Duệ sang hướng phải. Cậu nhóc kia nguyên khoảng thời gian trước thường xuyên trầm mình trong game này, nên thao tác trong game thế nào đều nhuyễn nhừ. Nhưng khi nhìn sang Hạ Vũ, từ người vốn cực ít chơi game, giờ từ Super Mario lập tức nhảy vọt lên 3D bạo liệt, liền trở thành ví dụ điển hình cho đứa trẻ chưa biết đòi chạy vượt rào!

   Nhưng, Ngài Hạ sao có thể chấp nhận bị đả đảo như vậy được?

   Ở lần thứ nhất knockout do bị bắn nát đầu chỉ sau 30 giây, dùng hết thời gian còn lại để nhìn chằm chằm vào màn hình theo thị giác của đồng đội, ghi tạc trong đầu sơ đồ hình dáng đại khái của cảnh này, đồng thời cũng học thuộc các thao tác cơ bản! Đây là thế mạnh khác người của Hạ Vũ, đừng lo hiểu, chỉ cần chú tâm học. Tạm thời thất bại có nghĩa là vĩnh viễn thất bại, chỉ cần bạn rút ra được bài học từ thất bại nhất định đến lúc trưởng thành.

   Kỷ Duệ có hơi bất ngờ bởi lần này thao tác của Hạ Vũ ràng vượt trội hơn lần thứ nhất. Cậu phân tâm lúc chú ý nhân vật của Hạ Vũ theo sát phía sau mình... Tuy rằng chỉ là nhân vật trong game, nhưng nghĩ đến người trực tiếp khống chế nhân vật lại là Hạ Vũ, cũng là “cha già” của cậu, trong lòng luôn có cảm giác thể nên lời...

   Với tính cách nhất quán của Kỷ Duệ, cậu tuyệt đối thừa nhận rằng bên trong cái cảm giác khó trong lòng mình kia hình thành chút ý nhu hòa.

   “Pằng!”

   Tiếng súng điếc tai kéo tinh thần mơ màng của Kỷ Duệ về thực tại, nhìn trở lại game mới thấy bản thân vừa mới lơ đãng lộ hơn phân nửa thân mình ra ngoài vật che chắn. May là Hạ Vũ nhanh tay bắn trước nhiễu loạn phát súng của đối phương, cứu cậu mạng.

   Kỷ Duệ còn chưa kịp cám ơn đột nhiên phía trước lửa đạn liên tục lóe ra dứt, giống như quân địch dồn hết tất cả hỏa lực về hướng bên này.

   “Mẹ nó, bọn họ điên rồi sao?” Kỷ Duệ trừng mắt nhìn màn hình. Thế này khoa học chút nào! Đối phương giống như nổi điên chĩa tất cả hỏa lực có về phía bờ biển, vậy các địa phương đều để trống à?

   đợi cậu hiểu ra được đối phương dùng sách lược gì quả lựu đạn nổ tung bắn loang loáng quanh người, chờ sau khi vầng sáng trắng tan , cậu liền nhìn thấy thi thể của mình và Hạ Vũ nằm đứ đừ đất.

   Ngay sau đó liền nghe Thi Thanh Trạch bên kia cũng truyền đến tin dữ: “Mẹ kiếp! Bọn này là cầm thú à, ngay ở bộ chỉ huy mà cũng đặt bom hẹn giờ.” Hèn gì dám để trống toàn bộ bộ chỉ huy. vừa lẻn vào muốn tìm hiểu vị trí con tin đột nhiên nghe Oành tiếng cực lớn khiến thiếu chút nữa phải vứt toẹt headphone , sau đó cũng bị tuyên bố hy sinh.

   Năm người trừ ba người, hỏa lực giảm hơn phân nửa. Kỷ Hàn thẳng đường thông suốt bên trái được đoạn thời gian, sau đó cũng bị đối phương bắn chết.

   “Mẹ nó!” Tần Dịch nhìn chằm chằm màn hình cả buổi: “Bọn họ làm gì thế, tôi vừa thấy có người tiến vào chỗ xung yếu, sao đột nhiên nhoáng cái đổi hướng phóng sang bên kia rồi.” Tần Dịch cũng bị chiến lược mà đối phương sử dụng làm cho loạn cào cào, “Bất quá, bọn bên kia tập kích toàn lực.” vừa bắn tỉa được người phía đối phương xong cũng bị lính bắn tỉa bên kia bắn chết.

   Chiến dịch cứu con tin lần hai, thất bại!

   Lúc này, ở phòng kỹ thuật là cảnh vui mừng tưng bừng. Bọn Kỷ Duệ dĩ nhiên biết, sau khi bọn họ thấy Hạ Vũ xuất , đám người bên này giống kẻ bị bỏ đói cả tuần thấy được bánh bao thịt, toàn đội đều ùa sang, sau đó xuất kiểu đối thoại tiếp sức thế này:

   “Ở bên cạnh ở bên cạnh! Tới nhanh, cụ non và nhóc gà kia (Gà con hầm nấm viết tắt) cùng chỗ.”

   “Ha ha ha —— thằng ngốc này tuyệt đối phải là chính Hạ Vũ. Với trình độ bắn chim của ông đây có thể bắn nát đầu cả trăm lần! Các em, tiến lên!”

   “Tụi mày chậm chút coi, để lại búng máu cho tao tới bắn với!”

   “Mẹ kiếp! Thằng Bạch già kia, mày là kẻ gian à, bắn kiểu ra hiệu cho nó thế.”

   đám người nổi giận đùng đùng, đồng loạt giơ ngón tay giữa lên cho đồng chí vừa tự tiện rời khỏi vị trí bắn tỉa kia. Đồng chí Bạch già sửng cồ, cố gắng kìm nén cảm xúc kích động trong lòng mà vẻ thong dong: “ đây dùng kiểu bắn súng phóng khoáng thoải mái lãng tử phải người phàm nào cũng có thể làm được. Đừng có mà mê luyến đây, chính là truyền thuyết đấy.” Câu cuối cùng rước lấy đống ngón cái chổng ngược đầy khinh bỉ.

   Cho nên, nhóm Kỷ Duệ tuyệt đối sao đoán được rằng bên phía lính kỹ thuật bên này làm gì có sách lược nào đáng kể đâu, hoàn toàn là đám chó ngửi thấy mùi thịt, chỗ nào có thịt xông ào ào tới chỗ đó —— Hạ Vũ chính là cái miếng thịt thơm ngào ngạt kia, miếng thịt mang họ Hạ hương bay ngàn dặm. Cho mày chọc giận tụi tao nè, cho mày thoải mái thư thái nè. chết .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :