1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Mẹ Lưu Manh - Con Thiên Tài - Quỷ Miêu Tử

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   CHƯƠNG 67: NHỐT VÀO BÊN TRONG MÀ ĐÁNH.
   Edit: Tiểu Nhu
   Beta: Quảng Hằng

   A Mạc Tây là người địa phương ở đây, từ tổ tông thế hệ luôn luôn ở đây sống trong thành phố S này, thành phố S tuy gọi là thành phố, nhưng do nằm sâu trong đất liền, thành phố này cũng phát triển như những thành phố ven biển.

   Trong những năm gần đây, được chỉ đạo của chính phủ, mang đến số công ty nước ngoài vào đầu tư ở đây, khai thác tài nguyên nơi đây, làm cho thành phố S phát triển ít.

   Khi A Mạc Tây còn trẻ, là người đánh nhau rất giỏi, thường hay dùng nắm đấm để chuyện, nhưng từ khi cưới vợ, sinh con, tính tình cũng thu liễm nhiều, chăm chỉ làm việc kiếm tiền, nhưng những năm gần đây, số tiền mà những người trung thực kiếm được càng ngày càng ít, hơn nửa đời người số tiền A Mạc Tây kiếm được trong sổ tiết kiệm cũng chỉ có chút đỉnh. Thấy tương lai lâu sau hai đứa cho trai trưởng thành, qua vài năm cưới vợ, cưới vợ là việc rất tốn tiền, nếu như ta tiếp tục làm việc ở gian tạp hóa kia, làm sao có tiền mà cưới vợ cho con, cha mẹ phải lo lắng cho tương lại của con cái, hôn của con cái cha mẹ đều phải có trách nhiệm hoàn thành.

   lúc A Mạc Tây vô cùng sầu lo vì hôn của hai đứa con, lúc đó thành phố S bùng nổ cuộc biểu tình thị uy, làm cho buôn bán của gian tạp hóa xuống giốc phanh, làm cho A Mạc Tây đầu vốn thiếu tóc gấp đến độ  muốn rụng gần hết, đúng lúc này người đàn ông râu quai nón, đến giới thiệu công việc cho ông ta, công lao của việc này rất là tốt, việc phải làm cũng rất là dơn giản, chỉ cần gia nhập đám biểu tình là được, A Mạc Tây vốn muốn tham gia việc này, việc này đối với ông ta mà chỉ là đám người ăn no rảnh rỗi có việc gì làm, thời gian bỏ ra ông ta tình nguyện ngồi ở nhà xem TV. Nhưng trước mắt ông ta rất cần tiền, hơn nữa việc làm ăn của cửa hàng rất vắng vẻ, sau khi cân nhắc phen, ông ta liền đáp ứng đề nghị của gã đó.

   Việc này cũng có gì khó, đại bộ phận việc phải làm chỉ là cùng dân chúng biểu tình, lớn tiếng la hét, làm cho khí của cuộc biểu tình càng ngày càng tăng, ba ngày vừa qua A Mạc Tây cũng chỉ có việc lớn tiếng la hét mà thôi, A Mạc Tây cũng kiếm được ít lợi nhuận.

   Sáng sớm ngày hôm nay, A Mạc Tây vẫn như ngày thường, ông đến nơi này ăn sáng, chuẩn bị sẵn sàng để sáng nay hét to hơn, gã râu quai nón đó  với ông hôm nay có việc khác, lúc sau dẫn bọn họ tới nhà xưởng, A Mạc Tây cảm thấy việc này bình thường, muốn rời , nhưng gã đó lại trước:" Ông ở trong đám biểu tình 'kích động' quần chúng làm loạn, tôi đều ghi hình lại. nếu tôi đem ' chứng cứ' này giao lại cho cảnh sát, ông cũng nên chuẩn bị vô tù mà ăn cơm nhà nước ."
   A Mạc Tây cảm thấy được mình lên thuyền giặc lâm vào thế bí thể rút lui, nếu đúng như lời ta đem chứng cứ đó giao cho cục cảnh sát, phải ông ta phải vào tù sao, cuối cùng vẫn phải theo người đàn ông râu quai nón kia đến đây, cầm xích sắt lên đem đám công nhân kia vây lại cho di chuyển, A Mạc Tây vội vàng làm cho xong việc, tính toán khi mọi người chú ý rời khỏi đó, rời khỏi cái nơi thị phi này........

   Khi người mới bước vài bước ra khỏi nhà xưởng, chuẩn bị xoay người chạy trốn khỏi nơi này, sau đó cảm thấy trước mắt đột nhiên nhảy đâu ra người, tiếp theo đó trước mắt tối sầm lại còn biết gì nữa.

   *

   Hạ Vũ trừng mắt nhìn, trong tay cầm đèn pin, cảnh cáo bọn họ được tới gần, nhưng việc đó có hiệu quả, môt đám người hăng tiết gà, trong đầu sớm bị suy nghĩ chính nghĩa, nước làm cho mơ hồ, thấy cảnh sát lại có thể che chở cho đám phản đồ ' Mấy tên bán nước'  làm việc cho gã Tây kia, lại thấy công nhân chạy trốn hết, nên dồn tất cả giận dữ vào người Hạ Vũ.

   đám người cầm gậy, toàn bộ đều hướng về phía Hạ Vũ, đương nhiên Hạ Vũ có khả năng để cho bọn họ đánh, nhưng việc đánh này cũng phải có mức độ, thể ra tay quá nặng, cho nên cây côn cảnh sát trong tay chỉ đập vào những huyệt vị người mà thôi , chỉ làm cho tay bọn họ run lên, vũ khí tay rớt xuống, bỗng nhiên cảm thấy được ở phía sau hơi thở lạnh kéo tới, ta vội né, trong nguy hiển tránh đòn công kích của đối phương, vừa thấy.......Cừ , nếu phải nhanh chóng tránh , cây sắt kia đánh trúng phía sau cổ của .

   Hạ Vũ định thần, thấy gã râu quai nón cầm gậy thép qua, vẫn sử dụng cách cũ, nhắm vào huyệt cánh tay của đối phương để ra tay, cứ tưởng rằng giống như mấy người trước đây, làm cho gậy thép trong tay ông ta rơi xuống, nhưng mà râu quai nón mặt nhăn, cây gậy trong tay tốc độ cũng giảm, sức mạnh có giảm tiếp tục đánh qua phía .......

   " Chết tiệt"

   Hạ Vũ rên lên tiếng, vũ khí trong tay cũng bị đối phương đánh rơi, trong trong thời gian nháy mắt, mà người trúng hơn mười gậy, nhưng đó phải là điều quan trọng, làm cho thấy đau, đó là cây gậy sát trong tay ta mỗi lần giáng xuống lực đạo đều rất mạnh, làm cho gân cốt của mặc dù được tôi luyện qua cũng có chút chịu nổi. Phía sau đầu gối bị đá cái, làm mất trọng tâm lảo đảo cái, khi vừa mới ổn định được người, biết ta lấy đâu ra con dao , kề lên cổ của .

   "Đều là tại bọn mày làm tay sai cho bọn tây, để cho bọn chúng ức hiếp người Trung Quốc chúng ta." Gã râu quai nón áp chế Hạ Vũ:" Ai đến đem cái tên phản nước này giết, dùng máu của nó tế những đồng bào bị những tên nước ngoài kia hại chết."

   Đám người bên cạnh, nhìn tôi, tôi nhìn , nhưng ai có can đảm qua.......Đánh người được, nhưng đến giết người, việc này rất nghiêm trọng.

   " Thế nào? có ai dám làm sao........" Gã râu quai nón lại tiếp tục kích động:" Bộ dáng của mọi người bây giờ, thế mà còn giúp đồng bào báo thù, sao còn đem lại lợi ích cho người Trung Quốc......."

   Mặc cho ta có kích động như thế nào nữa, cũng có ai dám qua nhận lấy dao của ta. Gã râu quai nón nheo mắt:" Nếu như thế, vậy để cho chính tôi ra tay , xem tôi chính tay lấy đầu người này, dùng máu của ta tế linh hồn chết của đồng bào......."
   Lời vừa mới dứt trong đám người có thanh truyền tới.

   " Để tôi làm cho."

   Người xung quanh cổ vũ. Mọi người là như vậy, vào lúc ngươi muốn làm mà có người làm thay việc, khi đó người từ người tham dự biến thành người thành người xem, thậm chí còn trở thành người cổ vũ , còn ngừng la hét cổ vũ, cổ động tinh thần của đối phương.........

   Trong tiếng ồn ào, người gầy yếu qua, đầu đội cái mũ lưỡi trai, mặt được bịt kín bằng vải đen, thấy được mặt, chỉ có thể được cặp mắt màu đen mà thôi.........

   " Việc này để cho tôi ........." Người đó đến cầm lấy dao trong tay Hồ Tử.

   Gã râu quai nón tán thưởng nhìn cậu ta, miệng chút nào keo kiệt mà khen ngợi:" Cổ vũ cho vị hùng của chúng ta nào...." xong, hướng về phía người kia, ý bảo bắt đầu .

   Trong lòng Hạ Vũ căng thẳng, khi nhìn thấy người kia tới, cặp mắt quen thuộc kia, chỉ ánh mắt thôi cũng cho biết người tới là ai........

   Kỷ Hàn!

   Sao lại xuất ở đây! phân trách nhiệm cho là trà trộn vào đám biểu tình tìm người, cho đến chỗ nguy hiểm này

   Chết tiệt!

   Hạ Vũ thấy xuất ở đây kích động tâm tình trấn định của . Vốn định cố ý bị bắt, nhân cơ hội tiến vào căn cứ của đối phương, thăm dò mục đích của đối phương xem rốt cục vì lí do gì lại đến đây. Vừa lúc nãy nếu Kỷ Hàn mà đến đây, tìm cách thoát ra, có vài người như vậy, chuyện rời khỏi đây cũng phải là việc khó khăn gì! Ngoại trừ chỗ gã râu quai nón kia hơi khó chút, muốn bắt kẻ trộm phải bắt kẻ cầm đầu, đem gã kia bắt lại, vậy cái đám ô hợp kia tự động tản ra!

   Tìm cơ hội chạy ! Kỷ Hàn dùng mắt bắn cho tín hiệu. Ý tưởng của cũng rất đơn giản, nhân cơ hội này lấy được tín nhiệm của gã râu quai nón, tiến vào bên trong sào huyệt của bọn chúng.......Mục đích của hai người là giống nhau, nhưng biện pháp thực lại giống nhau.

   Em ! Hạ Vũ từ chối ý tốt của .

   Lúc này mà còn cái rắm! Kỷ Hàn trợn mắt xem thường, cũng đoán được sơ sơ kế hoạch của Hạ Vũ, nhưng mà......... cảm thấy nếu chính bản thân trà trộn vào khả năng thành công lớn hơn. Nếu là Hạ Vũ, sau khi vào dùng thủ đoạn là bạo lực, đem tất cả người trong đó đánh........Dùng bạo lực tất nhiên có đáp án, ngược lại, dễ làm quen với bọn họ, đến lúc đó chỉ cái đánh rắm thôi, chừng cũng có được đáp án.

   Gã râu quai nón đứng bên thấy bọn họ khác thường, thấy Kỷ Hàn ra tay, đứng ở bên thúc giục! Kỷ Hàn cũng hiểu thể kéo dài mãi như thế, liếc mắt về phía Hạ Vũ cái, dao trong tay làm bộ như muốn cắt cổ của Hạ Vũ, Hạ Vũ ưỡn người về phía sau, tránh khỏi lưỡi dao của , sau đó dùng chân quét qua chân của , Kỷ Hàn lảo đảo, Hạ Vũ nhân cơ hội này đứng lên, lùi ra xa mấy bước, đám người kia thấy như vậy ngay lập tức vây lại.

   Con mẹ nó! Cho rằng người có chút vết thương, thể bị nhiều người vây đánh như vậy! Kỷ Hàn liên tục nháy mắt ra hiệu, muốn đánh lên người hoặc lên mặt của .

   Khóe miệng Hạ Vũ giật giật, chú ý bị đấm vài cái!

   Đánh ! Kỷ Hàn đến bên cạnh ta, chuẩn bị tâm lí tốt để chịu đấm, nghĩ tới phía sau có người vọt lên, từ bên cạnh chen lên, đúng lúc vung gậy bằng gỗ lên, cái mũi của cũng cây gậy gỗ đó tiếp xúc thân mật:" Con mẹ nó......" Kỷ Hàn ôm cái mũi của mình, cảm giác được từ trong lỗ mũi có cái gì đó nóng chảy ra, dính lên lòng bàn tay.

   Hạ Vũ thấy mũi của đỏ lên, mắt nhíu lại, đẩy những người đánh ra, chuẩn xác và trực tiếp đem người cầm gậy gỗ đánh trúng tóm lấy, giống như lúc trước chọn huyệt vị mà đánh, mà trực tiếp đánh đấm vào mũi của đối phương, ngay lập tức nghe thấy tiếng rắc , sau đó nghe được đối phương ôm mũi gào khóc thảm thiết, ồn ào la hét cái mũi của bị gãy, bị gãy, tiếng kêu thảm thiết của ta cũng làm cho những người khác dừng lại, nhìn thấy người nằm dưới đất ôm mũi khóc rống, đột nhiên cảm thấy được từ dưới chân cảm giác lạnh toát chạy lên......

   " ——" lúc này tiếng còi cảnh sát vang lên, thấy cảnh sát sắp lại đây, Gã râu quai nón câu, sau đó nhanh chóng dẫn mọi người chạy .

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   CHƯƠNG 68: QUAY TRỞ LẠI TÌM HIỂU.
   Edit: Tiểu Nhu
   Beta: Quảng Hằng
   Thành phố S, trong quán rượu chưa khai trương, tất cả cửa sổ đều được đóng chặt, chiếc đèn tròn vàng cũ kỹ làm cho bên trong quán bị nhuộm thứ ánh sáng vàng vọt mông lung.

   " nhìn ra lại là phụ nữ."

   Cái bàn trong góc có vài người ngồi vây quanh, người vừa mở miệng là tên râu quai nón, ngồi đối diện là Kỷ Hàn cầm khăn lau vết máu mặt mình, mũi được nhét hai cục giấy để ngăn máu chảy ra, vết thương mũi cũng được xử lí đơn giản.

   "Phụ nữ làm sao? Ông xem thường phụ nữ?" Khóe miệng khẽ cong: "Mẹ ông là phụ nữ à?" Mở miệng ra là phát ngay giọng điệu lưu manh, làm cho mấy người đàn ông ngồi cùng bàn khẽ nhíu mày: "Hừ ——" Kỷ Hàn nhe răng nhếch miệng, sau đó vươn tay đến chỗ râu quai nón xin thuốc: “Có thuốc , đưa đây điếu! Đau muốn chết......."

   Râu quai nón ném cho điếu, Kỷ Hàn vội vàng châm lửa, hít liên tục mấy hơi dài, sau đó mới thở ra hơi dài nhõm.

   " tên gì?" Râu xồm cũng đốt điếu thuốc, ngậm lệch khóe miệng, hỏi Kỷ Hàn.

   "Tây Lan." Kỷ Hàn thuận miệng ra cái  tên bản xứ thường dùng, hít hít mũi như bị đau, sau đó lại loạt động tác nhe răng nhếch miệng.

   Râu quai nón thấy như thế, lại nghĩ đến chuyện lúc trước, vươn tay ra: “Naito Sawa."

   "Người Nhật à?" Kỷ Hàn nhướn mày, hơi bất ngờ. Tiếng trung của Râu xồm trăm phần trăm là chính gốc, thậm chí so với số người địa phương Trung Quốc khác còn chính gốc hơn.

   Râu xồm trả lời câu hỏi của , chỉ cười cười búng tàn thuốc xuống: "Vừa rồi sao có dũng khí xuống tay với cảnh sát vậy? sợ gặp chuyện sao?"

   Hai ngón tay Kỷ Hàn kẹp điếu thuốc, hút hơi, híp mắt chậm rãi phun khói ra, nhìn tư thế hút thuốc của cũng biết phải là người mới hút: " Sợ cái gì? phải bây giờ vẫn bình yên đó sao?"

   Râu quai nón kêu người lấy bình rượu cùng mấy cái ly đến, rót cho ly: " bao giờ nghe qua Quân đội Thiên Hoàng chưa?"

   Kỷ Hàn nhận cái ly ta đưa qua, uống ngụm, giấu nét kinh ngạc vừa lướt qua nơi đáy mắt: "Quân đội bí mật của Thiên Hoàng Nhật Bản, cũng có thể là........ đội quân thiện chiến của Thiên Hoàng. Có điều, đó phải chỉ có trong dã sử thôi sao?" (* dã sử: giả thuyết / truyền thuyết / dị bản lịch sử)

   Nghe xong lời của , Naito bí cười vài tiếng: "Đúng! Chỉ có trong dã sử!"

   Quân đội Thiên Hoàng trong thời Nhật Bản nội chiến có thể là trợ thủ đắc lực của Thiên Hoàng, giúp trấn áp ít những người chủ trương cách mạng trong nước, ngầm ám sát ít người  phản đối chính sách thống trị của Thiên Hoàng. Sau khi dẹp yên nội loạn, tác dụng trong nước của đội quân này càng ngày càng , cho nên dần dần họ mở rộng ‘khu vực quản lý’ của mình ra, từ Nhật Bản lan rộng đến toàn Châu Á, nhất là ở Đông Nam Á, đội quân này sinh sôi rất mạnh ở các nước có chung đường biên giới với Trung Quốc, kích động các phần tử cấp tiến ở những khu vực này, mượn những việc gây rối như thế này để tạo hỗn loạn trong các quốc gia đó.

   Mặc dù trong những năm gần đây, các phương diện quan hệ trao đổi giữa Trung Quốc và Nhật Bản đều có tiến bộ rất lớn, nhưng... dù qua mấy chục năm rồi, nhưng những mâu thuẫn dân tộc giữa hai nước dễ gì mà xóa bỏ được. Nhất là trong những năm gần đây, Trung Quốc lại phát triển hết sức mạnh mẽ về mặt quân và kinh tế, như con sư tử hùng mạnh thức tỉnh, từ trạng thái ‘kẻ bệnh kinh niên Đông Á’ ngày xưa dần dần trở thành người dẫn đầu Đông Á. Đây đương nhiên là việc mà số phe phái chính trị tại Nhật Bản muốn nhìn thấy, cho nên lần nữa, đội quân Thiên Hoàng bí mật lại được số người tái lập lại.

   "Ông chủ những nhà máy này là lũ ma cà rồng chết tiệt chuyên hút máu người." Kỷ Hàn uống ngụm rượu, giọng kiềm chế được nỗi tức giận: "Lão nhà tôi cũng làm công cho bọn ngoại bang đó," lại uống thêm ngụm rượu: "Cuối cùng bởi vì làm việc quá độ mà bất đắc kỳ tử..." Ở chỗ xa kia, Hạ Vũ đột nhiên hiểu sao lại hắt xì cái: "Cuối cùng thế nào, chúng nó bồi thường, còn đút lót tiền cho cảnh sát. Tôi chỉ là dân đen thấp cổ bé họng, sao có thể đấu lại bọn chúng chứ, cuối cùng cũng chỉ rước họa vào thân thêm thôi." cười tự giễu.

   "Phải cho những kẻ áp bức này biết chúng ta phải loại người dễ ăn hiếp. Công bằng chính trực luôn luôn tồn tại, nhưng phải tự chúng ta thực ." nâng ly lên trước mặt : "Vì tự do, đấu tranh tới cùng."

   Kỷ Hàn cụng ly với ta, sau đó ực hơi hết sạch.

   "Lần sau chúng ta lại gặp mặt!" Naito đặt ly xuống xong liền đứng dậy chạy lấy người, rời từ cửa sau của quán rượu.

   Cửa sau của quán rượu đường lối chằng chịt, bởi đây là khu vực giải tỏa cải tạo, ngõ ngách đan dọc ngang. Sau khi Naito rồi, Kỷ Hàn cũng lấy cái cớ ‘xả nước tiểu’ hữu dụng nhất để rời khỏi bàn rượu, theo đuôi từ cửa sau ra ngoài, loanh quanh rẽ trái quẹo phải theo lúc lâu trong ngõ .

   Tính cảnh giác của Naito rất cao, vài lần suýt chút nữa bị phát , may mà tránh kịp. Ngõ ngách khu này đều thiếu ánh sáng, thấy Naito phía trước lại chớm dừng bước Kỷ Hàn vội vàng dán sát người vào vách tường, qua lúc, thấy Nội Đằng lại ló từ trong góc ra, lại quẹo trái rẽ phải theo hồi, sau đó vào tòa nhà.

   Kỷ Hàn nấp người vào trong góc khuất của ngôi nhà, lại đợi lúc lâu, sau khi xác định là trở ra nữa mới yên lặng rời .

   Vì tránh người ta chú ý, Kỷ Hàn lại trà trộn trong đoàn biểu tình đến hết ngày,  sau khi trời tối mới lén lút trở về biệt thự.

   Vừa mới vào biệt thự tiến về phía phòng khách liền nghe được giọng  của Hạ Vũ, nhìn vào trong thấy tới lui trong phòng khách, hai tay chống nạnh, sắc mặt cực kì u. Tiểu Bạch và Hắc Tử ngoan ngoãn cúi đầu đứng bên.

   "Người đâu? Bảo hai cậu tìm, kết quả đâu?" Giọng Hạ Vũ lớn lắm nhưng vẫn làm cho người ta cảm nhận tức giận, trình độ cao nhất của tức giận phải là rống to, cũng phải là la lối mắng mỏ, mà là loại giọng bằng phẳng điệu mới đáng sợ.

   "Sếp, chúng tôi có tìm mà." Tiểu Bạch ấm ức trả lời. Vừa nghe tin Kỷ Hàn thân mình mạo hiểm rời , bọn họ vội vàng tìm . Nhưng thành phố S lớn lớn, cũng , hơn nữa tình hình lúc đó hết sức rối loạn, khắp nơi toàn người là người, trong tình huống hỗn loạn như thế, muốn tìm người thực rất khó khăn à nha.

   "Đúng vậy, đúng vậy." Hắc Tử ở bên phụ họa, sau đó bị Hạ Vũ trừng mắt giọng đột nhiên mềm nhũn, ngay lập tức sửa lại lời kịch, đúng đúng’.

   " tìm tiếp cho tôi, nếu tìm thấy điều thêm người đến đây tiếp tục tìm...."

   Tiểu Bạch tròn mắt nhìn Hạ Vũ, thốt ra câu: "Sếp, bị váng đầu à?" Điều thêm người tới đây? Đây phải là phong cách của Hạ Vũ. Nhiệm vụ lần này cũng quá khó, hôm nay và Hắc Tử cũng tóm được đám người gây rối nhốt vào tù chờ xử lý rồi, chỉ chờ tìm được con cá lớn ở phía sau là có thể tính sổ cả bọn.

   Lúc này Hạ Vũ cũng ý thức được là mình phản ứng thái quá, vuốt mặt, vừa định thêm điều gì khóe mắt thấy có bóng người đứng ngoài cửa!

   Bị phát , Kỷ Hàn gãi gãi đầu vào phòng: "Hắc hắc hắc — Tôi về rồi."

   "Kỷ Hàn, rốt cuộc cũng về." Hai mắt Tiểu Bạch sáng lên như nhìn thấy cứu tinh vậy: "Nếu về, chúng tôi... chúng tôi bị bồ tèo nhà dùng ánh mắt giết chết, sau đó thi thể còn bị quất roi cho hả giận." Tiểu Bạch rên la ca cẩm, vừa vừa trưng nét mặt vợ đáng thương, nếu tay cậu ta có cầm thêm cái khăn nữa càng hoàn mỹ.

   Kỷ Hàn nhìn họ Hạ nào đó sắc mặt còn đen thui như đít nồi đứng bên cạnh, giả bộ khụ khụ trong cổ họng: "À ừm... chẳng phải tôi bình an trở về rồi sao? An tâm an tâm..." vừa dứt nhận được hai ánh mắt lạnh lùng, thiếu chút nữa làm cho mắc nghẹn! Chậc! là khủng bố mà... Xem ra hiểu được cảm giác của đám Tiểu Bạch rồi.

   "Vậy... vậy nếu về, tôi với Hắc Tử trước đây, hai người từ từ chuyện nhá!" Tiểu Bạch từ trước tới nay là kẻ thức thời, tình huống tiếp theo hai người ngoài bọn họ tốt nhất là nên ở lại, nhỡ đâu trâu bò đánh nhau ruồi muỗi chết sao. Trong 36 kế, chạy là thượng sách.

   "Ê ê, nè... Từ từ ."  Móng vuốt của Kỷ Hàn bắt được tay ta, cho ta cứ như vậy mà chạy lấy người. giỡn sao, vị đại gia bên cạnh kia nổi nóng, cũng muốn mình ở lại đây mà đối mặt với cái tòa băng hỏa sơn này: "Tôi lấy được số tin tức, hai người ở lại để cùng xem xét nghiên cứu chứ."

   "Lại đây!"

   Kỷ Hàn vừa xong, cái tay kia liền rơi vào tay Hạ Vũ, bị lôi ngồi xuống ghế sô pha, sau đó trơ mắt nhìn lôi từ trong tủ ra hòm thuốc, thuần thục lấy ra bông băng và cồn.

   "Chờ... Chờ chút!" Kỷ Hàn lấy tay che mũi lại: "Việc này... Hay là để cho Tiểu Bạch làm , cậu ta là bác sĩ mà..."

   Hạ Vũ trừng mắt với cái, nhưng cuối cùng vẫn giao đồ vật mình cầm trong tay cho Tiểu Bạch, để cho cậu ta xử lí vết thương mũi của Kỷ Hàn, nhân tiện còn dặn câu: " tay chút."

   Tiểu Bạch nhận lấy đồ từ tay Hạ Vũ, đột nhiên cảm thấy mình gánh vai trách nhiệm trọng đại, cẩn thận giỡ miếng băng dán vết thương mũi của Kỷ Hàn....

   " A..." Lúc đó Kỷ Hàn chỉ làm thao tác xử lý đơn giản nhất đối với vết thương -- cầm máu! Cũng chính là dùng miếng băng dán dán đại lên mà thôi. Sau ngày, máu còn chảy nữa, nhưng miếng băng và da lại dính chặt vào nhau. Bây giờ Tiểu Bạch kéo ra nên sẵn đó kéo mở luôn miệng vết thương, da thịt bị kéo giật xuống làm cho nhịn được mà xuýt xoa, còn lớn họng la đau đau đau.

   Thấy kêu đau như vậy, Hạ Vũ bên cạnh lập tức lạnh giọng ra lệnh cho Tiểu Bạch làm tay thôi. Tiểu Bạch thầm rơi nước mắt trong lòng, còn muốn tay như thế nào nữa, vải và thịt dính vào với nhau như thế, dù tay đến thế nào cũng đụng đến vết thương thôi, đại gia ngài nếu đau lòng như thế tự mình làm -- nhưng đáng tiếc lại dám nên lời.

   "Con mẹ nó, cậu tay chút." Nhìn thấy vết thương của Kỷ Hàn lại chảy máu, trán toán cả mồ hôi, Hạ Vụ nhịn được lại nhắc nhở cậu ta.

   "Mẹ kiếp! Ông đây tay lắm rồi!" Tiểu Bạch nổi giận, thằng cha này phải nổi danh là mặt lạnh như tiền trước giờ sao? Sao bây giờ lại rên rỉ giống mẹ già thế này: "Rốt cuộc tôi là bác sĩ, hay là bác sĩ! Lúc bác sĩ trị liệu, điều tối kị là có người nhao nhao ầm ỹ bên cạnh."

   Trực tiếp lấy thân phận của mình ra để đàn áp ta: " cứ lải nhải suốt bên cạnh thế này, tôi mà phân tâm, cẩn thận lại đụng vào vết thương, kết quả là ấy đau, mà cũng đau lòng." Đó phải là tự ngược đãi bản thân sao.

   xong hơi dài, rốt cuộc cũng hài lòng khi thấy Hạ Vũ ngậm miệng, lại bắt đầu bắt tay vào xử lý miệng vết thương: "Xức cái này lên...." Cậu ta đem cồn rửa miệng vết thương trước để tiêu độc: "Cồn thấm xuống đau, ráng chịu chút." Nhanh chóng rửa sạch xong, Tiểu Bạch nhìn xuống cái mũi của : "May mà cái mũi của bị đập gãy đấy, bằng người nào đó bốc hỏa..." Đàn ông đáng sợ. Vì sao ư? Chỉ cần nhìn ví dụ của đồng chí Hạ Vũ là biết.

   Kỷ Hàn trừng mắt liếc ta, ý bảo cậu có ai bảo cậu câm đâu, nhanh xử lý cho xong vết thương còn có chuyện phải làm đó.


  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 69 :
   “Naito Sawa?”. Ba người ngồi ghế sofa, lắng nghe tin tức Kỷ Hàn mang về, đều cảm thấy có chút kinh ngạc.

   nghe lầm chứ?” Tiểu Bạch nhăn trán nhíu mày

   ”. Kỷ Hàn rất khẳng định, sau đó : “ rằng tên của là Naito Sawa”.

   “Làm sao vậy?”, xem ra ba người bọn giống như đối với cái tên kia có chút mẫn cảm.

   “Naito Sawa”. Hạ Vũ : “Diều hâu Nhật Bản, chiến binh tiêu biểu. Người từng ở rất nhiều quốc gia Châu Á từng kích động dân chúng biểu tình, gây ra náo loạn, bởi vậy từ lâu bị Cục an ninh ở các nước liệt vào danh sách đen.”

   Hạ Vũ bước lên phía trước, lướt qua Kiều Đông vào phòng lục tìm bức ảnh: ”Nếu người kia là Naito , vậy… Em xem này.”

   Hôm qua đem bức ảnh này xem xét kỹ thêm lần nữa, tra kỹ những người trong ảnh. Đây là bức ảnh chụp hơn hai mươi năm trước, từng xuất tờ báo.

   Nội dung bài báo lúc ấy viết về quân đội tư nhân độc quyền của Nhật hoàng – chiến đội Hoàng đế. Bài báo cho biết Nhật hoàng cùng các cận thần tin cậy, thông qua mạng internet để chiêu mộ các nhân tài trẻ tuổi.

   Sau đó được bồi dưỡng, khảo hạch, đào thải. Trải qua hàng loạt các sàng lọc nghiêm khắc, cuối cùng tạo thành quân đội tinh , chịu quản lý trực tiếp của Thiên Hoàng, cống hiến hết mình cho Thiên Hoàng.

   Ngoài nội dung bài báo lúc ấy, đồng thời còn hé lộ ra ảnh chụp của các thành viên trong chiến đội Nhật hoàng, đây cũng là bức ảnh của Kiều Đông mà biết ta thu thập được từ đâu: “Nhìn xem những người trong ảnh, có Naito ?”

   Kỷ Hàn đón lấy bức ảnh, nhìn kỹ, những người trong ảnh thoạt nhìn đều rất trẻ tuổi, nhiều nhất chỉ khoảng hai mươi, có người còn trẻ hơn. Kỷ Hàn nhìn rất nghiêm túc, Bên dưới gò má người đàn ông là lớp râu xồm xoàm, che khuất từ mũi đến cằm, điều duy nhất có thể phán đoán là những người trong ảnh chụp này là tên đám nhóc, còn chưa đủ lông đủ cánh.

   Nên chỉ có thể suy đoán dựa vào ánh mắt được lộ ra bên ngoài, gã râu xồm có đôi mắt to, khá hẹp và dài, lông mày rậm, tuyến lông quá mức phát triển của có khả năng liên quan, khoảng cách giữa hai mắt lớn.

   “Này!”. Kỷ Hàn chỉ vào hàng thứ hai giữa bức ảnh, là người trẻ tuổi mặc quân trang. “Người này là Naito”. rất tự tin đối với trí nhớ và nhãn lực của mình.

   Hạ Vũ mím môi: “Hôm nay em theo , cuối cùng đâu?”. Vừa dứt lời, Tiểu Bạch trải rộng bản đồ thành S bàn.

   Kỷ Hàn nhìn bản đồ tìm thấy vài quán rượu: “Tôi theo ta ra khỏi các quán rượu này, sau đó qua số con đường xung quanh thành cổ, và cuối cùng… ta bước vào đây”. Kỷ Hàn chỉ vào vị trí kiến trúc kia.

   “Nơi này…” Hạ Vũ nhìn vào vị trí nơi tay vừa chỉ điểm. “Khách sạn The Scotia hotel”

   Tiểu Bạch mở laptop, nhanh chóng tra cứu gì đó, thời điểm khi nghe Hạ Vũ ra tên khách sạn kia, Tiểu Bạch cũng tra ra dữ liệu của mình: “Mấy hôm nay, có nhóm khách đến từ Nhật Bản ở lại The Scotia hotel”

   “Đám chó Nhật này! Xem ra lần này kiện diễu hành thành S tạo sơ hở cho nhiều người chui vào rồi.”

   Hắc Tử vuốt cằm, mặt lộ ra biểu khát máu. Cũng nhìn xem nơi này là địa bàn của ai, người Nhật Bản muốn gây sóng gió, vậy còn phải xem bọn họ có đồng ý hay .

   “Ong…ong..”

   Di động của Kỷ Hàn khẽ rung, lấy ra xem, là dãy số xa lạ gửi đến tin nhắn: Sáng mai đến địa chỉ phía sau gặp tôi.

   “Là Naito”. Kỷ Hàn thông báo tin tức mới từ Naito: “Gã cầu ngày mai tôi đến đó gặp gã.”

   “Ngày mai với em”. Hạ Vũ , thể để cho mình mạo hiểm đến đó.

   Hôm sau

   Khi sắc trời còn mờ tối, Hạ Vũ nhận được điện thoại từ tổng bộ bên kia: “Phong thư gửi cho tôi, tôi giải mã xong rồi”.

   “Bức thư kia gì?”

   “Đây là dạng ký tự dùng trong các văn bản mật mã, được các lực lượng quân đội mặt đất Nhật Bản sử dụng trong thế chiến thứ II, tôi dùng cách trắc nghiệm để giải mã”.

   “Nội dung sao?”

   “Chuyên gia chất nổ Uchida Sasaki, từ Nhật Bản được phái đến thành phố S.

   “Uchida Sasaki!” Hạ Vũ càng quen thuộc hơn với cái tên này, nếu rằng Naito là nhân vật có tên sổ đen của Cục an ninh, Uchida Sasaki kia chính là nhân vật có tên trong danh sách đen của nhóm SMT. Bất quá… gã Uchida kia phải chết trong vụ đánh bom tám năm trước sao. “Sau đó sao?”

   “Bên trong bức thư đó có bảo ta nhận nhiệm vụ lần này”.

   “Kích động các cuộc xung đột nội bộ, kích động quần chúng tạo ra biểu tình, đem đợt diễu hành lần này mở rộng phạm vi, kéo dài thời gian sao?”

   . Nhiệm vụ của Naito lần này là lấy giả danh nghĩa cách mạng, tạo ra các vụ nổ và án mạng, để mang đến thành phố S chết chóc và tàn phá”

   “Mẹ kiếp! Bức thư có bọn hó kích nổ bom ở nơi nào ?”

   !”

   “Mẹ kiếp” Hạ Vũ cúp máy, đồng thời gọi 110 thông báo: “Gọi cục trưởng của các người tiếp điện thoại. Có việc khẩn cấp muốn với ta… Fuck …”. Điện thoại bị ngắt, hiển nhiên đối phương nghĩ rằng Hạ Vũ chẳng qua chỉ là tên nhàm chán gọi điện quậy phá, trước khi ngắt còn cảnh cáo được phép gọi lại.

   SMT trước kia hành động ở những nơi khác nhau, cảnh sát địa phương được điều đến phối hợp tương ứng. Nhưng lần này họ chỉ chịu trách nhiệm đến đây giúp đỡ và công khai thân phận. Hơn nữa thành S cũng tương đối xa, cái gọi là núi cao hoàng đế xa, đối với loại địa phương này mà , quyền lực của chính quyền địa phương có lực uy hiếp hơn bọn Hạ Vũ.

   có đưa thẻ nhân viên SMT cho họ mà , chừng bọn họ chỉ nhận được hai chữ SM, sau đó chụp mũ cho tội danh Biến Thái.

   Hạ Vũ quyết định tự mình đến cảnh cục chuyến, Kỷ Hàn bên kia để Tiểu Bạch cùng.

   Ra khỏi cửa, đúng lúc có chiếc taxi vừa ngừng ở cửa, Hạ Vũ bước vào xe và : “Đến cục cảnh sát”

   Sau đó bắt đầu dùng di động tìm đọc ít tư liệu về Uchida Sasaki. Cuối cùng Hạ Vũ phát ra, Naito Sawa và Uchida Sasaki cùng là người, chẳng qua là dùng hai cái tên. lát sau, lúc ngẩng đầu nhéo mũi, phát taxi về hướng khác, phải về hướng cục cảnh sát.

   “Tài xế, sai hướng rồi”. Vừa xong, đồng thời cũng chuẩn bị tốt.

   “Hạ tiên sinh—“, Tài xế ở phía trước cũng nao núng, ta nhìn Hạ Vũ qua kiếng chiếu hậu, hai ánh mắt giao nhau trong kiếng. ta vội vàng nở nụ cười, căng thẳng cùng nguy hiểm trong xe dịu phần nào.

   “Hạ tiên sinh, đừng khẩn trương, tôi cũng chỉ nhận lệnh dẫn gặp người mà thôi, đến ngay thôi, xin cho tôi 5 phút”.

   5 phút sau, xe ngừng lại ở vùng ngoại thành, chiếc xe màu đen cao cấp đậu ở bên cạnh. mảnh đồng ruộng xanh ngát nhưng Hạ Vũ cũng để trong mắt, mà ánh mắt đặt ở người đàn ông đứng ở gần hồ nước quay lưng về phía .

   Đây là người muốn gặp sao!

   “Tôi là Dương Mục”.

   Hạ Vũ qua, lúc còn cách người này khoảng năm bước chân, người nọ tự mở miệng giới thiệu.

   muốn gặp tôi?” Hạ Vũ bước đến và đứng sóng vai với với ta, đồng thời đưa ta điếu thuốc. Trước tiên, Hạ Vũ quan sát Dương Mục kĩ: Dương Mục cao cũng gần bằng , thân thể có vẻ gầy hơn chút, bàn tay rất rộng, lòng bàn tay có vết chai, thoạt nhìn từng nắm qua súng, nhưng… Ở ngón giữa và ngón trỏ cũng có vết chai, còn dầy hơn ở lòng bàn tay, xem ra là cầm bút còn nhiều hơn cầm súng, hẳn là nhân viên văn chức, nhưng nhất định có thể dùng võ thuật tự vệ.

   cần cảnh giác tôi như vậy” Dương Mục rít hơi rồi : “Cuối cùng, chúng ta đều là những người làm việc cho nhà nước, tôi là người của Cục An Ninh”. xong, ta lấy ra huy hiệu để xác minh thân phận.

   “Có việc gì mau! Sau khi xong tôi còn việc phải làm”.

   “Chuyện tôi muốn chính là chuyện mà làm”.

   Dương Mục dập tắt điếu thuốc vứt mặt đất. “Về Uchida Sasaki, mấy người các nên cách xa chút.”

   Hạ Vũ ném thuốc lá xuống: “ muốn chính là điều này sao? Tôi trước.”

   “Hạ Vũ! Tôi rồi, chúng ta đều là những người làm việc cho quốc gia” Dương Mục ngăn Hạ Vũ lại. “ nghĩ rằng chúng tôi biết là ai sao? Đừng tưởng rằng trong SMT các mới có nhân tài, các ngành khác đều là đồ ngu, chúng tôi biết còn nhiều hơn các . Đúng vậy, Naito Sawa chính là Uchida Sasaki, khi người Nhật Bản phái tới, chúng tôi chú ý ta, hơn nữa bắt ta!”

   đùa sao?”

   Bắt rồi? Vậy người nghênh ngang gây náo loạn cho mọi người là ai? Quỷ sao?

   Dương Mục phớt lờ điệu bộ lời châm chọc, hít vào hơi, tiếp tục : “Bởi vì chúng tôi để cho ta làm việc cho chúng tôi”

   “Làm việc cho các người?” Hạ Vũ : “Điều các người làm chính là đem thành S này tạo ra vài lổ thủng, sau đó gây náo loạn làm cho lòng dân hoảng sợ sao?”

   “Hội đồng bảo an đem thành S bảo hộ rất khá!” Dương Mục có vẻ tự tin: “Uchida ở Nhật Bản thể gây hỗn loạn nổi nữa, tại ta nghe lệnh tôi, chứ phải người Nhật Bản, đem tin tức phía Nhật Bản hết cho tôi.”

   “Đó là người lệnh cho ta giết Kiều Đông?”

   “Kiều Đông tồn tại là uy hiếp lớn.” Dương Mục , trong giọng có bao nhiêu cảm xúc, lạnh lùng theo kiểu giải quyết việc chung. “Tin tức của phóng viên chẳng qua chỉ là ít tin tức gây náo loạn lòng người, có chuyện xảy ra bọn họ mới có cái để viết, ít ý tưởng của ta thể gây ảnh hưởng nhiều, nhưng ở bên cạnh đám người lại có lực ảnh hưởng nhất định…” Những người có tín ngưỡng vô chính phủ, để sống cũng có lợi ích gì cho quốc gia

   “Cho nên, ngầm đồng ý việc mưu sát ta?” Hạ Vũ cảm thấy có chút thể tin nổi: “Sau đó, cho những người gọi là trị an bôi nhọ Kiều Đông, liệt ta vào phần tử gây rối.

   “Tất cả chỉ vì yên ổn của xã hội.”

   Hạ Vũ cảm thấy cần thiết phải tiếp tục với ta điều đó nữa, bởi vì hai người lý tưởng bất đồng, tiếp cũng có điểm chung, cho nên đưa ra phản ứng đáp lại trực tiếp nhất, là xoay người bỏ .

   “Hạ Vũ, đừng phá hủy kế hoạch của tôi, nhờ có tôi, trò hề của thành phố S này sớm kết thúc.”

   “Đây là những gì mà gọi là kế hoạch? đem tính mạng của người dân thành phố S ra đánh cược.” Hơn nữa là canh bạc hề đảm bảo phần thắng.

   “Hạ Vũ, đừng để người của tham dự vào, bằng …”

   “Chờ có năng lực làm cấp của tôi, hãy ra lệnh cho tôi.”

   Sau khi xong, Hạ Vũ ngồi lên xe: “Đưa tôi trở về thành phố, hoặc là chính cậu cút xuống xe, tôi tự mình lái”

   Tài xế nhìn , nhún vai, sau đó quay đầu, chở rời .

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 70: Thư nhận tội!   sang bên này, Kỷ Hàn và Tiểu Bạch đến địa chỉ theo như Naito đưa, bến tàu. Mới sáng sớm tinh mơ mà bến tàu tụ tập ít người, Kỷ Hàn vòng qua đám người kia, vào chỗ có bóng râm. Mới sáng sớm mà mặt trời độc ác khiến con người ta chịu nổi, vậy mà bọn người kia thế mà vẫn mất tí nhiệt tình nào. Tiểu Bạch đứng ở văn phòng cách chỗ Kỷ Hàn xa, trông có vẻ thoải mái, nhưng ra hề dám thả lỏng cảnh giác, luôn nhìn tình huống của Kỷ Hàn bên này.

   “Các vị, xin hãy dừng đối kháng giữa chúng ta – Tôi hề có chút địch ý nào, tôi chỉ tới đây để phân tích thiệt hơn cho quý vị thôi... Lần chống đối này đều gây tổn thất lớn cho cả hai bên rồi...”

   Phía trước, đại biểu của công ty nước ngoài có sức ảnh hưởng khá lớn tại địa phương đứng phát biểu, vài cảnh sát đứng bên cạnh duy trì trật tự. Loại hình diễu hành thị uy cách hòa bình như thế này vẫn được cho phép diễn ra, còn Hắc Tử và Tiểu Bạch bắt được hầu hết các phần tử kích động gây náo loạn. Thiếu những phần tử kích động này, hành động diễu hành thị uy lần này dịu ít, nhưng xem ra đây vẫn là cuộc chiến lâu dài giữa nhóm công nhân và nhóm xí nghiệp nước ngoài với nhau.

   Thời gian từng giây từng phút trôi qua, Kỷ Hàn xem lại tin nhắn xác định lại địa chỉ kia đúng là ở đây, nhưng vẫn thấy bóng dáng của Naito… Nhiều giờ trôi qua, đám đông tụ tập bến tàu cũng muốn tan gần hết mà vẫn xuất . Lúc Kỷ Hàn gọi điện thoại cho tắt máy.

   Xem ra là bị đùa giỡn rồi!

   Có lẽ Naito chính là muốn thử .

   Kỷ Hàn ra ám hiệu với Tiểu Bạch, ý bảo vào toilet. Nơi này quy hoạch chưa xong nên tìm được nhà vệ sinh công cộng rất khó, đàn ông dễ bởi có thể tới bất kỳ góc khuất nào đứng giải quyết, còn phụ nữ da mặt mỏng, có biện pháp nhanh chóng và tiện lợi như vậy.

   Kỷ Hàn vừa từ trong toilet ra bóng người từ buồng bên cạnh cũng ra, đụng vào bả vai thầm:

   theo tôi, đừng quay đầu.”

   Kỷ Hàn ngẩn ra, lập tức nhanh chân đuổi kịp : “ bắt tôi chờ lâu vậy, hai tiếng đồng hồ chứ ít gì.” Nhưng mà… Kỷ Hàn cau mày, sao có thể ở toilet nơi này chờ . Chẳng lẽ…

   “Tôi mới đến bến tàu bên kia,” lời Naito làm cho trong bụng Kỷ Hàn phát hoảng: “Chính vì phát có vẻ bị người ta theo dõi nên tôi ra.”

   Cừ , đúng là đủ dày dạn đủ thận trọng. Nếu giờ dám xuất ở đây vậy dĩ nhiên là xác định còn ai theo sau ...

   “Xem ra tôi sơ xuất quá”, Kỷ Hàn với bộ dạng ảo não: “Giờ chúng ta làm sao?”

   “Tìm chỗ chuyện.”

   “Chỗ nào? Quán rượu hôm trước?”

   , vào đó nữa.” Naito dẫn qua vài ngõ : “Gần đây tôi phát … Nội bộ chúng tôi có khả năng bị người của phía cảnh sát trà trộn vào, rất nhiều em của tôi bị bắt khiến biểu tình lần này dịu xuống.”

   “Vậy… Nên làm cái gì bây giờ?”

   “Quán rượu bị giám sát, nơi tôi ở cũng an toàn.” Naito nhìn : “Chúng ta qua chỗ .”

   Chỗ của !

   Kỷ Hàn kêu thầm hay rồi, nơi ở bây giờ là cái biệt thự biết bọn Tiểu Bạch moi từ đâu ra kia...

   “Nơi của tôi sao?”

   “Sao vậy? thích hợp sao?”

   Kỷ Hàn nở nụ cười : “Cũng phải là thích hợp, chẳng qua tôi là góa phụ, nếu mang đàn ông về nhà sợ bị mọi người đơm đặt.”

   “Có thể báo được thù cho chồng mấy lời nhảm đó có quan trọng gì.” Naito cũng nghe lời từ chối của , xem ra là cố ý muốn đến chỗ của , thuận tiện xem chỗ ở của chứ gì.

   “Vậy… Được thôi.” Nếu còn cự tuyệt nữa sợ là nổi lòng nghi ngờ, Kỳ Hàn đành cắn răng gật đầu: “Chúng ta vào bằng cửa sau, nơi đó cũng ít người hơn.”

   Kỷ Hàn mang Naito đến biệt thự, Naito nhướng mày: “ thể tưởng tượng được ở chỗ tốt như vậy”.

   “Nơi này…” Kỷ Hàn thở dài: “Lúc trước tôi với rồi đó thôi, lão nhà tôi mất khi công tác tại công ty nước ngoài, sau đó bọn chúng lại mua chuộc đám cảnh sát, vì muốn cho tôi làm lớn chuyện để tránh rắc rối, cho nên đưa ngôi biệt thự cũ này để muốn ta im miệng…” cười khổ đầy mỉa mai: “Chỉ là cái vỏ rỗng thôi, bên ngoài tô vàng nạm ngọc”. May mắn thay, biệt thự này đúng là cái vỏ rỗng như thế, bài trí bên trong cũng hoa hoa lệ lệ cái gì, bằng cũng biết nên làm thế nào, “ thôi.”

   Kỷ Hàn vào từ cửa sau, phát cửa sau của biệt thự được mở. Kỷ Hàn hơi ngẩn ra nên để cho Naito đuổi theo kịp. Từ cửa sau vào, vừa tiến vào sảnh chính liền phát có điều thích hợp ----

   Trong phòng khách có thêm hai người đàn ông lạ mặt, còn Hắc Tử bị trói ghế, mặt và đầu cổ đầy vết máu, khẩu súng chĩa ngay huyệt thái dương của

   “Các người…” Kỷ Hàn vừa đưa tay cầm khẩu súng lục giấu trong túi quần sau ót bị vật cứng đánh vào, hoa mắt choáng váng té xuống đất. cố gắng mở to mắt, liền thấy Naito tới, trong tay cầm cây gậy gỗ hung hăng đập xuống...

   Lúc Kỷ Hàn tỉnh lại liền cảm thấy đầu đau đớn đến co rút. cố sức mở to mắt, phát mình ở trong thư phòng xa lạ, người đàn ông nhìn thấy ở biệt thự lúc nãy lúc này đứng trước mặt … Tầm mắt có hơi mơ hồ, muốn lấy tay xoa mắt chút mới phát tay mình được tự do mà bị trói lại ghế.

   Tình huống này…

   Kỷ Hàn chợt nghĩ đến lần diễn tập trước kia, nhưng lần này hiển nhiên phải là thử nghiệm...

   “Rốt cuộc tỉnh!”

   “Hắc Tử đâu?” Kỷ Hàn chớp mắt vài cái, cuối cùng cũng đẩy ít máu tràn vào mắt, quên tình hình của Hắc Tử lúc nãy.

   “Yên tâm , vẫn an toàn, ít nhất là trước mắt vẫn an toàn”. biết thân phận của Hắc Tử, là người của SMT. Nhưng con đàn bà trước mắt này trước giờ chưa từng thấy qua.

   “Mày muốn làm cái gì?” Mẹ nó, thằng chó Nhật kia ra tay ác , cái ót bị đập hai gậy như thế nên toàn bộ đầu óc cũng mơ hồ: “Các ngươi là đồng lõa của Naito?” Kỷ Hàn nhếch miệng cười châm chọc: “Sao làm người tốt làm, lại muốn trở thành con chó cho bọn Nhật?”

   “Miệng chuyện sạch chút.” người đàn ông khác đứng bên cạnh giơ tay tát cái vào miệng , lực rất lớn nên khiến cho môi dưới của Kỷ Hàn tóe máu.

   “Đừng có mà tự chuốc lấy khổ!” Thằng đứng phía trước nhìn : “Muốn chó, nó mới là chó thuộc hạ của Dương Mục tao.”

   Người đàn ông này, chính là Dương Mục!

   “Đúng là chủ thế nào đầy tớ mới chó thế kia,” Kỷ Hàn mở miệng lộ ra nụ cười lạnh: “Xưng hô như thế nào đây, chủ nhân tiên sinh!”

   “Tao làm việc cho quốc gia, có thể gọi tao là Dương tiên sinh!” Dương Mục rất thích nhìn thấy nụ cười trào phúng gương mặt lúc này, thích lời toát ra khinh thường của .

   “Ồ ----” Kỷ Hàn kéo dài giọng: “Dương tiên sinh, xin hỏi mày mất rất nhiều công sức để ‘mời’ tao đến đây, còn ‘long trọng’ khoãn đãi tao như vậy, là có điều gì muốn tao ‘cống hiến sức lực’ dùm mày hay sao?” nhìn xuống đôi tay bị trói chặt của mình.

   “Cũng chẳng có chuyện gì khó, chỉ muốn mày ký tên và ấn dấu tay thôi!” Dương Mục lấy tờ giấy từ trong người rồi mở ra: “Đây là thư nhận tội.”

   “Thư nhận tội?” Kỷ Hàn nhíu mày: “Xin hỏi Dương tiên sinh vĩ đại, tao phạm tội gì?”

   “Hôm nay kho hàng của doanh nghiệp nước ngoài hôm nay phát nổ mạnh, chủ mưu chính là mày. Mà mày cũng chính là kẻ đứng sau giật dây đám người biểu tình, chỉ huy những phần tử kích động này sắp xếp vụ đánh bom này.”

   Kỷ Hàn nghe xong lời , phản ứng đầu tiên chính là: “Mày xác định đầu mày có bị hỏng đấy chứ?” Thế mà dám phái người đánh bom, thằng này phải là đồ điên cũng là đồ ngu: “Mày sai Naito cài bom? Naito chính là quả bom nổ chậm đó!” phần tử chủ chiến cực đoan Nhật Bản có thù hận đặc biệt với người Trung Quốc như vậy mà dám sai đánh bom?

   Mặc kệ trào phúng của , Dương Mục tiếp tục : “Thượng đế ít nhiều gì vẫn còn nhân từ, chỗ mày đánh bom kho hàng trống nên cũng chẳng làm cho ai thương vong. Nhưng hành vi này của mày đủ để cấu thành tội ‘uy hiếp khủng bố,” xong thở dài hơi ra vẻ đáng tiếc: “Sao mày lại có thể làm như vậy hả?” Như Kỷ Hàn thực làm chuyện ngu xuẩn như vậy.

   Kỷ Hàn mở to mắt, ngây ngốc nhìn tự biên tự diễn: “ Đây là cái mà mày gọi là… thay quốc gia làm việc đó sao?” Vì sao chẳng thấy chút nào là vì quốc gia phục vụ vậy.

   “Lần bãi công kéo dài này làm cho kinh tế của các xí nghiệp địa phương tổn thất rất lớn, nếu cứ tiếp tục nữa mang đến những nguy cơ khủng hoảng lớn hơn nữa cho đất nước, tạo kẽ hở cho các phần tử khủng bố lợi dụng trà trộn vào bên trong dẫn đến những hỗn loạn lớn hơn.” Dương Mục chốt hạ: “Vì an toàn quốc gia, phải áp dụng ít thủ đoạn đàn áp mạnh tay.”

   “Cho nên, vì muốn ngăn chặn trận bãi công này, mày cho người sắp xếp việc đánh bom!” Kỷ Hàn cảm thấy thể tin được: “Mày là... ngu ngốc hết thuốc chữa. Làm thế nào mày có thể khẳng định rằng Naito ngoan ngoãn nghe mày sai khiến, như thế nào có thể xác định làm theo kế hoạch của mày mà cho nổ bom kho hàng trống kia chứ phải cài bom giữa đám đông!”

   ! phải Naito, mà là mày, mày là chủ mưu vụ đánh bom.” Dương Mục muốn tiếp tục tranh cãi với nữa: “Giờ ký vào thư thú tội .”

   “Ký cái đầu mày á!” Kỷ Hàn phun bãi nước bọt vào cái thư nhận tội, cao giọng: “Tốt nhất mày nhanh nhanh liên hệ với Hạ Vũ, tình huống này cho , bằng nếu phát sinh chuyện gì mày gánh nổi hậu quả đâu.” Nếu Naito nghe theo kế hoạch của mà đem bom cài ở nơi khác… Mà Kỷ Hàn nhận thấy, khả năng này xem ra lớn hơn nhiều so với việc Naito ngoan ngoãn đánh bom ở kho hàng người.

   Vừa dứt lời, tên cường tráng đứng cạnh tại cho cái tay nữa lên mặt , bất quá lần này phải là bạt tai giống như lần trước mà trực tiếp đấm cho đấm.

   “Mẹ kiếp!” Kỷ Hàn mắng câu.

   Tên cường tráng kia lấy cây bút nhét vào trong tay , bắt ký xuống.

   “Dương tiên sinh, nhân vật như Naito có khả năng làm chó săn cho mày đâu, mày cho là mày có thể thao túng được sao? Mày con mẹ nó thực nghĩ rằng con chó mà mày có thể dùng phương pháp thuần thú đấy hả? Đó là con người, lòng người còn phức tạp hơn bất kỳ thứ gì. Mày con mẹ nó nhanh chóng tìm Hạ Vũ ... A --- Mẹ nó ---” Ngón giữa tay trái truyền đến cảm giác đau nhức làm cho Kỷ Hàn hét to tiếng.

   Tên cơ bắp bên cạnh dùng sức bẻ ngón giữa tay trái của . Rất đau, đau còn hơn cú đấm vào mặt lúc nãy, đúng là tay đứt ruột xót, cảm giác đau này trực tiếp đánh mạnh đến khoang tim.

   “Ký tên !” Dương Mục nhìn cái, xoay người bưng tách cà phê ở bàn học lên, uống ngụm.

   “Mày nghe hiểu tiếng người à?” Kỷ Hàn hít sâu hơi, đau đớn dịu ít: “A---”, ngón tay lại truyền đến đau nhức. Dương Mục tới, đem tách cà phê nóng đổ thẳng vào miệng há ra kêu to!

   Thời điểm bạn bị hành hạ, nếu có thể la to lên, bạn cảm thấy đau đớn giảm xuống ít. Nhưng bây giờ ngay cả kêu cũng kêu được, Kỷ Hàn chỉ cảm thấy cả người gần như sụp đổ, cuối cùng chỉ có thể mơ hồ : “Tao ký… Tao ký…”

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 71: Kỷ Hàn phản kích!
   Edit: Song Ngư
   Beta: Khánh Linh


   "Tao ký —— tao ký —— "

   Kỷ Hàn kêu rên thỏa hiệp nên gã đàn ông bẻ ngón tay nữa, cầm bút nhét vào tay lần nữa.

   "Ký mau !" Dương Mục rất hài lòng với việc đầu hàng của . Nếu đồng ý sớm chút đâu phải chịu đau đớn xác thịt rồi, chẳng hiểu kiên trì làm gì!

   "Được... Tao ký..." Cổ họng Kỷ Hàn rất đau, đều do ly cà phê nóng kia của Dương Mục ban tặng. Bất quá, trong họa có phúc, cà phê kia phải vừa pha xong, chứ yết hầu của bị phỏng mất: "Cởi trói ——" với gã cơ bắp: "Tao thuận tay trái..."

   nhìn Dương Mục, sau khi nhận được cho phép của Dương Mục mới nới lỏng ít dây thừng người Kỷ Hàn, cuối cùng còn cảnh cáo câu đừng giở trò gì. Kỷ Hàn buồn cười liếc mắt nhìn , : "Tay phải tao mày muốn bẻ gãy rồi, lũ chúng mày to lớn như thế mà còn sợ tao sao?"

   "Đừng khua môi múa mép nữa, bằng chịu khổ cũng là bản thân thôi." Dương Mục nhíu mày: "Nhanh ký tên nhận tội ."

   "Đừng hối, tao có phải muốn ký đâu." Kỷ Hàn dùng tay trái cầm bút, viết xuống thư nhận tội vài chữ: "OK... Xong." ra dấu bảo Dương Mục có thể lấy lại thư nhận tội rồi.

   Dương Mục cầm tờ giấy lên, nhìn chữ ký của : Chị đây ngậm nước có ga phun chết mày! Mặt Dương Mục quát lên: "Mày..."

   "Muốn lại gần đây cho chị phun à?" Kỷ Hàn lành lạnh trả về câu, vô cùng vui vẻ nhìn ngắm vẻ mặt bị chọc tức đến xám ngắt của .

   Đùa à, Kỷ Hàn tốt xấu gì cũng từng làm cảnh sát à nha, cũng biết loại thư nhận tội này khi ký xuống chẳng khác nào cho biếu nhược điểm cho đối phương mà. Mà cái tên gọi là Dương tiên sinh này nhìn cũng biết là có hậu phương vững chắc, đến lúc đó chắc chắn phải gánh tội danh lưng. Tội này cũng có phải đơn giản là nhốt mười ngày thôi đâu, mà là trực tiếp rơi đầu đó. có ngu đâu mà ký cái đó.

   "Mày đúng là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ!" Dương Mục phát hỏa, đưa mắt ra hiệu cho gã cơ bắp bên cạnh. Nếu muốn chết, cũng ngại gì. Dù sao cái muốn chính là kẻ chết thay, giết chết rồi sợ tội tự sát cũng giống nhau cả thôi.

   Gã đàn ông nhận được chỉ thị của Dương Mục liền bỏ tay phải của Kỷ Hàn ra, đưa tay lên muốn bóp cổ đến chết. Kỷ Hàn lập tức giơ cây bút vừa mới dùng để ký tên đâm thẳng mạnh vào mu bàn tay , ‘ót’ tiếng, cây bút đâm sâu vào thịt. Thừa lúc tên cơ bắp đau đớn, tay trái Kỷ Hàn đánh thẳng vào mũi —— thành quả của thời gian dài được huấn luyện tại căn cứ là sức mạnh của tay trái hề kém tay phải chút nào.

   đấm tống ra lập tức trực tiếp chặt gãy mũi . Tên cơ bắp ăn đấm bất ngờ, còn giữ được trọng tâm toàn thân nên lảo đảo lùi ra phía sau. Kỷ Hàn thừa cơ đá thêm đá vào chỗ trọng yếu của ——

   "A —— "

   Gã đàn ông che hạ bộ của mình, té oạch xuống đất, kêu la ngừng.

   Chậc!

   Đó vĩnh viễn là chỗ yếu trí mệnh của đàn ông, cho dù có luyện được cơ thể thành mình đồng da sắt mãi mãi cũng có biện pháp làm cho chim của mình cũng biến thành chim sắt được.

   Kỷ Hàn nghĩ đến cước vừa rồi của mình, cũng nhịn được mà nuốt nuốt nước miếng: trứng đau nha!

   Đứng cạnh bên, Dương Mục thể dự đoán được rằng Kỷ Hàn vừa mới rên la thỏa hiệp kia chẳng qua chỉ là để có cơ hội phản kích lúc này, hơn nữa chỉ bằng cây bút bi xử lý được bảo tiêu của . Vừa thấy tình thế bất lợi, lập tức xoay người muốn lấy khẩu súng để trong ngăn bàn. Nhưng tốc độ của Kỷ Hàn nhanh hơn, đá chiếc ghế dựa vào sau lưng !

   Loảng xoảng rầm!

   Toàn bộ chiếc ghế bị gãy tan tành! Dương Mục còn chưa kịp mở ngăn kéo ngã sấp xuống bàn học...

   Kỷ Hàn từ sau giữ chặt cổ áo , đem vẫn nhúc nhích nắm lên. Dương Mục tưởng hôn mê đột nhiên mở mắt, nắm đấm đánh thẳng về phía bụng . May mà Kỷ Hàn đề phòng sẵn, lui mạnh về phía sau bước tránh được nắm đấm của , rồi thừa dịp chưa kịp thu tay liền giật cái rèm cửa sổ vừa bị gã cơ bắp nắm kéo xuống khi té ngã nhưng vẫn còn dính góc lủng lẳng móc treo, cột quanh vào người Dương Mục, sau đó... đấm đá trận tơi bời!

   Dương Mục hoàn toàn dự đoán được cột lại, toàn thân bị rèm cửa nặng nề bao trọn rồi xoay vòng, còn chưa phân biệt được đông tây nam bắc bị quyền đấm cước đá của họ Kỷ tiếp đón. Cuối cùng, Kỷ Hàn còn nhặt chân ghế gỗ gẫy ra hung hăng đánh tiếp.

   Người xưa ‘Nhân từ với kẻ địch là tàn nhẫn với chính mình’, càng đừng bọn chúng vừa mới đối xử thế nào với , cho nên lúc này Kỷ Hàn hạ thủ hoàn toàn nương tay, muốn độc ác thế nào liền độc ác như thế... Mãi cho đến khi kẻ bị rèm cửa sổ trói chặt còn phản kháng nữa mới ngừng tay, lột rèm cửa ra, Dương Mục lâm vào hôn mê.

   Quăng chân ghế qua bên, chạy đến bàn học tìm kiếm, cuối cùng tìm được trong ngăn kéo dưới cùng tờ bản đồ được Dương Mục đánh dấu chỗ kho hàng trống hôm nay muốn cho Naito san bằng. Ở vị trí cạnh kho hàng được đánh dấu cũng đồng thời được viết xuống thời gian: 10:30

   Kỷ Hàn lau mặt, nhìn đồng hồ, 9:30 rồi. Bỏ bản đồ vào túi, sau đó nhanh chóng rời !

   Thời gian còn nhiều lắm, phải nhanh chóng tìm được Hạ Vũ, tình huống cho , bằng Naito mà làm cho kho hàng kia phát nổ hỗn loạn tại thành phố S thăng cấp đến thể khống chế được.

   ...

   Khi Hạ Vũ trở lại biệt thự, Hắc Tử như đầu tàu chạy chệch đường ray phóng vọt từ trong ra ngoài. Hạ Vũ vừa nhìn thấy dáng vẻ của tim như rớt xuống: "Sao lại thế này?"

   "Fuck!" Hắc Tử gấp đến độ mở miệng liền mắng: "Ông đây bị lừa!" Hắc Tử kể lại tình huống cho . ra sáng nay sau khi Hạ Vũ ra ngoài, Kỷ Hàn và Tiểu Bạch cũng nối gót ra cửa, Hắc Tử ngủ dậy trễ chút, thức dậy thấy bàn có bữa sáng liền tưởng bọn họ chuẩn bị sẵn nên cầm lên ăn. Ăn đến nửa liền cảm thấy thích hợp, cả người mỏi mệt rã rời, lúc này, có hai người xông vào từ cửa sau: "Ông đây đánh trận với cái gã to con, cuối cùng bị thằng ốm nhách đứng đằng sau đánh hôn mê!" sờ soạng cái ót của mình, : "Tôi tỉnh lại bị trói ghế, vừa đập cho cái ghế gãy ra mới thoát được, muốn ra tìm trở lại."

   Hạ Vũ nghe xong tay lấy điện thoại di động ra, nhấn số của Tiểu Bạch.

   "Ê! Sếp, xảy ra chuyện!" Điện thoại vừa được nối máy nghe tiếng Tiểu Bạch báo tin xấu: "Lúc tôi theo Kỷ Hàn đột nhiên có đám người lao ra ngăn cản tôi, sau đó Kỷ Hàn biến mất trong phạm vi giám sát của tôi." Tiểu Bạch vuốt cái mũi, thấy đất có người muốn đứng lên liền bước qua bổ sung thêm cước: "Tôi hỏi bọn chúng, có người bỏ tiền mướn bọn chúng đến."

   "Mẹ nó! Đến cảnh cục !"

   Hạ Vũ tắt điện thoại, chạy ra cửa. chiếc tắc xi vừa vặn ngang qua, lái xe hảo tâm quay kính xuống hỏi câu: " !" Sau đó chỉ thấy cây súng lục đen bóng chĩa ngay đầu mình.

   "Xuống!" Hạ Vũ trực tiếp túm ta lôi ra khỏi xe, ngồi vào vị trí người lái, nhanh chóng chạy về hướng cảnh cục.

   "Ê —— bà con ơi, cướp, cướp —— xe của tôi ——" nhìn cái xe phóng bạt mạng mất, lái xe cuối cùng cũng phản ứng được, vội vàng la toáng lên, vừa thấy phía sau có người, vội vàng cầu cứu: "Người nọ cướp xe của tôi, xe của tôi!" còn muốn dựa vào chiếc xe kia kiếm tiền sống qua ngày mà!

   "Im! Chỉ chiếc xe mà gào khóc thảm thiết cái rắm gì!" Toàn thân Hắc Tử muốn phát hỏa: "Con mẹ nó, còn xe khác ?"

   "Ách..." Lái xe bị mắng sửng sốt, thấy người kia đầy hung thần ác sát tiếng kêu khóc vọt tới yết hầu lại bị nuốt vào bụng: "Tôi... Tôi kêu cho ..." Dưới ánh mắt cưỡng bức của Hắc Tử, lái xe run run lấy di động ra, gọi cho đồng nghiệp: "Ê... Chỗ... chỗ này có khách..."

   Vốn gấp muốn chết mà lại phải nhìn người kia ấp a ấp úng trong điện thoại, Hắc Tử đơn giản giật luôn điện thoại: "Ê —— taxi phải ——" sau khi được đối phương khẳng định, Hắc Tử báo địa chỉ cho : "Nhanh chút cho tôi... Ông hỏi tôi gấp cái gì hả... Ông mày sắp đẻ tới nơi nè được chưa!" Nóng tính rống tiếng vào điện thoại, sau đó tắt điện thoại .

   "Điện... Điện thoại của tôi!" Lái xe nhắc nhở trả lại cho mình, sau khi nhận lại di động liền vội vàng nhét ngay vào túi quần, sau đó... tò mò lại sợ hãi nhìn Hắc Tử mà đánh giá.

   "Fuck! Ông xem đủ chưa?" Tưởng chết rồi hay sao mà ngắm nghía mãi ‘thằng ’ của thế.

   "Cậu... từ Thái đến hả?" Nghe bên kia có rất nhiều gay đó, chẳng qua, cường tráng như vậy cũng có thể làm gay sao?

   "Ông đây có Thái Lan." Lúc chấp hành nhiệm vụ ít: "Con mẹ nó, sao lâu vậy còn chưa tới!"

   Từ lúc ngắt điện thoại đến giờ còn chưa tới nửa phút nữa! Lái nhìn xuống đồng hồ tay: "Vậy... Người vừa ... cậu quen chứ?" Cũng là gay?

   "Sếp nhà tôi!" Con mẹ nó, thản nhiên quăng trước.

   "Sếp nhà cậu... cướp, cướp xe của tôi..."

   "Ảnh chỉ mượn chút mà thôi!" Hắc Tử gạt phắt.

   Xa xa chiếc tắc xi chạy ào tới ngừng trước cửa biệt thự, lái xe là đồng nghiệp mới trả lời máy: "Bà pê nào muốn sinh vậy?" Lái xe mở cửa xe, mở miệng hỏi câu. Trong điện thoại rống to như thế, nhanh chóng chạy lại đây chính vì muốn nhìn chút xem phụ nữ nhà ai hung hãn như vậy.

   "!" Lái xe khi nãy chỉ chỉ gã đàn ông cường tráng đứng cạnh. Đồng nghiệp ông liền trợn tròn mắt!

   "Xuống!" Hắc Tử thô lỗ tha xuống xe, ném người vào xe, sau đó công khai khởi động xe, lấy đồng chí Hạ Vũ làm chuẩn mà nhanh chóng rời , chỉ để lại chuỗi khí thải.

   Lái xe cảm thông vỗ vỗ vai đồng nghiệp: "Người em, tôi xin lỗi cậu!"

   "Mẹ nó ——" đồng nghiệp lúc này mới phản ứng lại liền cho đối phương cái ngón giữa dựng thẳng: "Ông đây còn phải dựa vào cái xe kia kiếm tiền cưới vợ đó!"

   "Báo cảnh sát !" Đại gia kia vẻ mặt hung thần ác sát, nếu gọi điện thoại cho đồng nghiệp theo lời gã e rằng bị đánh chết tại chỗ nha! Đạo lý ‘chết bạn bè miễn chết ta’ ai mà biết, hơn nữa, cũng là đầu làm gương rồi, hai người bây giờ coi như là ‘ chung xuồng’ nha: "Chúng ta nhanh đến cảnh cục báo án ."

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :