1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Mẹ Lưu Manh - Con Thiên Tài - Quỷ Miêu Tử

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 72: Bom
   Edit: Song Ngư
   Beta: Khánh Linh


   Hạ Vũ phóng thẳng mạch như bão táp đến Cục cảnh sát, đồng chí ngồi bàn trực ban của Cục Cảnh sát thấy mặt mũi hầm hầm kiểu ‘ông cho mày biết tay’ vào giơ tay muốn ngăn lại, nhưng bị ngay cái hất tay của Hạ Vũ đánh dạt sang bên!

   "Tìm Cục Trưởng của các !" Hạ Vũ ném cho câu, rồi tiếp tục về phía văn phòng Cục Trưởng.

   "Cậu… Cậu làm gì thế?" Ô Mun Tây Á mới ló ra khỏi văn phòng, nhìn thấy Hạ Vũ muốn đại náo Cục Cảnh sát hai mép râu dê giận đến vểnh ngược cả lên.

   đúng dịp, Hạ Vũ tới là để tìm chính Râu Dê này, liền ném phăng mấy người muốn túm sang bên, lập tức sòng sọc đến phía Râu Dê.

   "Cậu..." Râu Dê bất giác nuốt nước miếng cái, lui lại phía sau mấy bước. phải Râu Dê can đảm bởi tốt xấu gì cũng là Cục Trưởng, khoan tại có phải là bong bóng khoe mẽ hay , nhưng có thể bò lên được đến vị trí này cũng phải có vài phần gan dạ sáng suốt chứ. Chẳng qua là vì tại khí thế tỏa ra từ người Hạ Vũ quá mức đáng sợ, dáng vẻ đó đủ làm cho Râu Dê phát rét từ trong tim, chân cũng theo đó mà run lẩy bẩy.

   "Ông biết Dương Mục đúng ." Hạ Vũ túm lấy cổ áo , Râu Dê thấp hơn Hạ Vũ cả cái đầu, bị nắm cổ như vậy chỉ có thể cố gắng kiễng mũi chân để tránh cho khỏi bị xiết nghẹt thở, trong lòng mắng Hạ Vũ liên hồi kỳ trận sao chừa mặt mũi cho , trước mặt nhiều người như vậy mà lại làm động tác như thế đối với .

   "Vào... vào trong rồi ." Mất phen sức lực mới gỡ được tay Hạ Vũ, thả tự do cho chính mình, câu vào văn phòng chuyện xong nhanh chóng quay vào phòng trước ánh mắt tò mò kinh ngạc của mọi người.

   "Tôi hỏi cái gì, ông đáp cái đó, đừng lòng vòng vô nghĩa!" Hạ Vũ vào văn phòng, câu đầu tiên là định ra quy tắc: "Ông đây còn nhiều thủ đoạn xử lý ông chết tươi. Ông biết Dương Mục, đúng !"

   Râu Dê còn muốn lảm nhảm cái gì nhưng thấy ánh mắt lạnh sắc của liền nuốt trở về, sau đó gật gật đầu tỏ vẻ có biết Dương Mục: "Dương tiên sinh là ngưởi của Cục An ninh Quốc gia, việc biểu tình ở thành phố S ông ấy có thể khống chế được." Tuy rằng biết Hạ Vũ cũng là cấp phái xuống, nhưng... Dương Mục dù gì cũng thẳng thân phận của mình, Cục An ninh Quốc gia đó! Ở trong mắt Râu Dê, thân phận Dương Mục quan trọng hơn so với Hạ Vũ, cho nên đối với Dương Mục, đương nhiên phối hợp tốt hơn ít.

   "Địa chỉ, đưa địa chỉ Dương Mục cho tôi!" Hạ Vũ lười nghe tiếp tục càm ràm, Kỷ Hàn nhất định bị bị đám người Dương Mục mang .

   "Ách..." Râu Dê chần chừ: "Tôi... Tôi biết..."

   Vừa mới xong, khẩu súng lên đạn nhét vào cái miệng khép mở của , làm sợ đến mức thụt lui vài bước dựa vào tường, hoảng sợ trừng mắt nhìn Hạ Vũ đứng trước mặt.

   "Có biết hay ?" Hạ Vũ hỏi lại lần nữa.

   Râu Dê liên tục gật đầu, chỉ sợ chậm chút thằng điên này trực tiếp bóp cò làm cho đầu nở hoa. Hạ Vũ rút súng về, Râu Dê vội vàng che miệng vọt đến khoảng cách an toàn: "Dương tiên sinh ở tại..."

   "Rầm —— "

   được nửa cửa phòng bị đá văng từ bên ngoài! Người đá dùng lực rất lớn, thiếu điều đạp sập cửa. Râu Dê muốn gào thét thằng chó nào có mắt, lúc này còn dám tiến vào, nhưng lời ra đến miệng bị hình ảnh gã đàn ông cường tráng và Kỷ Hàn toàn thân đầy máu xông vào cửa làm nghẹn ngay yết hầu.

   "Sếp, mau tới!" Lúc Hắc Tử tới được cửa Cục Cảnh sát đụng phải Kỷ Hàn. Kỷ Hàn vốn định quay về tìm Hạ Vũ, nhưng nửa đường ngang qua Cục Cảnh sát lại cảm thấy hẳn là nên với Cục Trưởng chút, nên ghé Cục Cảnh sát trước, để cho phía cảnh sát có chuẩn bị trước. Việc này nếu chỉ dựa vào mấy người bọn họ thể có biện pháp làm tốt được.

   Hạ Vũ thấy thế, ba bước nhập làm hai bước vọt qua, dìu Kỷ Hàn ngồi lên ghế: "Sao lại thế này."

   "Khoan động tới mấy cái này," Kỷ Hàn thở hổn hển: "Giờ phải lập tức tìm cho ra Naito, biết nó cho nổ bom chỗ nào."

   Râu Dê chưa hoàn hồn, lại nghe được tin tức kinh khủng Kỷ Hàn mang đến nhảy dựng lên. Bom gì? Thành phố S là khu vực quản lý, nếu xảy ra nổ bom chẳng khác gì quả bom đó nổ ngay dưới mông , ghế của chắc ngồi cũng vững: "Cái gì bom? Bom ở đâu?"

   "Họ Dương cấp bom cho Naito, sai cho nổ kho hàng trống." Kỷ Hàn : "Trước mắt là phải tìm cho ra Naito!" lôi bản đồ lấy được từ chỗ Dương Mục ra mở bàn: "Chỗ này, chỗ này là kho hàng trống Dương Mục muốn Naito đặt bom," chỉ vào vị trí được đánh dấu bản đồ: "Kho hàng này là ở đâu?"

   Râu Dê nhìn bản đồ: "Đây là kho hàng cũ bỏ hoang, ở phía Đông Nam."

   "Sáng nay nơi nào có diễu hành?" Hạ Vũ hỏi.

   Cục Trưởng vội vàng kêu người phụ trách thu thập tình huống các nơi có hoạt động diễu hành tiến vào. Để lúc nào cũng nắm vững hướng của các đoàn diễu hành thị uy, từng địa phương có hoạt động này đều có cảnh sát duy trì trật tự, sau đó liên tục báo tin về.

   "Sáng nay tổng cộng có 6 chỗ tổ chức diễu hành thị uy, chỗ ở bến tàu gần chấm dứt, tại còn năm chỗ." Người phụ trách tỉ mỉ báo cáo.

   "Nơi nào lớn nhất, có nhiều người nhất."

   Người phụ trách nhìn thông tin: "Có ba cái, ở đường và quảng trường Tân An, công viên đường Kiến Nguyên, còn chỗ là ở đường Cảnh Tường." khoanh ba chỗ đó bản đồ.

   Hạ Vũ nhìn ba điểm được khoanh tròn bản đồ: "Quảng trường Kiến Nguyên cách các công trình kiến trúc chung quanh quá xa, nếu muốn đánh bom tạo tổn thương lớn với đám người diễu hành." chỉ vào địa điểm thứ hai: "Công viên là lựa chọn tốt, lượng người ở đây khá dày đặc, nhưng so với Cảnh Tường, nếu tôi là Naito, tôi chọn chỗ Cảnh Tường này."

   "Đúng vậy!" Kỷ Hàn liếc mắt cái cũng nhìn ra ngay điểm mấu chốt trong đó!

   Đường Cảnh Tường vốn là khu giải tỏa quy hoạch mới, đương nhiên Naito chọn nơi này phải vì nơi đây là khu giải tỏa cũ, mà là vì rất gần các tòa nhà san sát xung quanh. Quan trọng nhất là địa điểm dừng chân cuối cùng của đoàn diễu hành hôm nay lại vừa vặn là nhà máy khí thiên nhiên cũ bỏ hoang.

   Tuy rằng hết sử dụng, nhưng lượng khí thiên nhiên bên trong ống dẫn khí có khả năng khuếch tán nhanh như vậy, nếu để khí đó gặp bom tuyệt đối so với củi khô còn bốc cháy oanh oanh liệt liệt hơn.

   Lúc ngồi xe, Hạ Vũ phân tích cho mọi người nghe nguyên nhân. Đương nhiên, tuy bọn họ coi Cảnh Tường là mục tiêu có khả năng nhất, nhưng các địa phương khác cũng thể xem thường. Hạ Vũ mang theo Kỷ Hàn và Hắc Tử mang theo đội cảnh sát tiến đến Cảnh Tường, lại thông báo cho Tiểu Bạch công viên Kiến Nguyên, còn Cục Trưởng phái người đường Tân An, phân thành ba mũi mà thực .

   Lúc này là 10 giờ 7 phút. Khi bọn họ chạy tới được khu này đúng lúc đụng phải đội ngũ diễu hành vừa về tới đó!

   "Mau nhìn kìa! Naito!" Kỷ Hàn lanh mắt bắt được bóng người mặc đồ đen, chỉ trong nháy mắt sau, bóng đen kia chui vào gian nhà xưởng.

   Hạ Vũ lập tức lệnh cho nhóm cảnh sát khuyên mọi người giải tán. Nhóm diễu hành phần lớn cũng chỉ là những dân tham gia cho có, vừa nghe có bom trường cũng y như vừa nổ bom, cả đám người hoảng hốt chạy như ong vỡ tổ. Diễu hành thị uy hiển nhiên là quan trọng, nhưng sao so với mạng của mình được, nếu mạng còn dù cho có phúc lợi cũng hưởng được nha.

   "Mấy người kia, hoảng cái gì!" Giọng Hắc Tử vốn lớn, giờ còn giật luôn loa khuyếch của người dẫn đầu, tiếng rống này thanh chấn động muốn lủng màng nhĩ, khiến đám người hỗn loạn đều yên tĩnh lại: "Con mẹ nó, xếp thành hàng cho ông xem, sau đó trật tự rời . Ai còn lộn xộn ông bắn chết. Có chúng ông ở đây, nổ đến các người đâu!"

   Ở những nơi bị quản chế nghiêm khắc như Trung Quốc, người mở miệng ngậm miệng là la hét ‘ông bắn chết mày’ cũng chẳng làm cho người nghe cảm thấy tin tưởng lắm, nhưng... dáng vẻ hung hãn của Hắc Tử lập tức làm cho độ chân trong lời có thể đáng tin. Nhất là câu cuối cùng kia làm cho mọi người vốn bối rối đột nhiên cảm thấy yên tâm ít. Tuy rằng ít người ngày thường lên giọng phê phán, mỉa mai đủ thứ, nhưng những lúc như thế này nghe được như vậy trong lòng giống như có thể thở phào an tâm. Đoàn người dưới chỉ đạo của nhóm cảnh sát nhanh chóng trật tự rời khỏi trường.

   Ngay lúc Hắc Tử rống to, Hạ Vũ và Kỷ Hàn tiến vào trong nhà máy khí thiên nhiên cũ.

   Nơi chế tạo khí thiên nhiên phải là nơi khô ráo nhưng râm mát, thêm nữa nhà xưởng được cắt điện nên ánh sáng toàn nơi này mờ mờ nhìn . Bên trong nhà xưởng mọi thứ đều cũ kỹ, loạt đường ống dẫn chạy ngang chạy dọc bên trong thành nhiều nhánh , muốn tìm người trong nơi như vầy, nhất là kẻ giảo hoạt như Naito, khá khó.

   "Naito —— ra đây . Chúng tao biết mày ở trong này!" Hạ Vũ hô to, thanh vang vọng khắp nhà xưởng: "Có lẽ, nên gọi mày là Uchida mới đúng!"

   Nhà xưởng rơi vào im lặng, Kỷ Hàn chỉ nghe được tiếng hít thở và tiếng bước chân của hai người. Qua hồi lâu mới truyền đến tiếng đáp của Uchida:

   "Ha ha ha —— Hạ Vũ, quả nhiên cũng là mày đến đây."

   Nghe giọng điệu này, Kỷ Hàn nhìn sang Hạ Vũ: "Hai người biết nhau?"

   "Sao biết cho được!" Hạ Vũ trả lời, mà chính Uchicha mở miệng giải đáp nghi vấn của : "Nhờ ban tặng mà tao ngay cả nước mình cũng về được!" Bởi vì nhiệm vụ lần đó thất bại, mất đồng đội, mất người của mình! Bởi vì Hạ Vũ lập mưu lừa đội , khiến cho trở thành kẻ phản quốc, thể tiếp tục ở lại trong nước mà chỉ có thế trốn chui trốn nhủi tại đây. Bảy năm, rốt cuộc cũng đợi được cơ hội để báo thù.

   Mấy người Kỷ Hàn ngừng tìm kiếm bên trong nhà xưởng, nhưng Uchida cũng chơi trò trốn tìm với bọn họ, vừa nhìn thấy bóng lại lập tức trốn mất.

   "Hôm nay tao rốt cuộc cũng có thể báo thù," Uchida cười: "Tao cài sẵn bom trong khu nhà xưởng này, mày nghĩ rằng mục tiêu của tao là đám người diễu hành sao? Mục tiêu của tao là mày! Tao biết mấy chuyện này S. M. T nhất định tham dự vào, mà mày làm Đội trưởng nên khả năng tới đây là rất cao. Tao cá đúng rồi!" Uchida xong, người cũng xuất cách chừng vài thước trước mặt họ, tay cầm điều khiển từ xa giơ giơ lên cho bọn họ thấy: "Chỉ cần tao ấn xuống, oành —— chúng ta đều chết."

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 73: Giải trừ nguy cơ!
   Edit: Song Ngư
   Beta: Khánh Linh


   "Tao đợi bảy năm, giờ cũng đến lúc hạ màn rồi..." Uchida nhìn Hạ Vũ, giọng điệu đầy tự đắc: "Bảy năm qua tao trốn chui trốn nhủi khắp nơi, cũng tạo được cho mình thân phận mới, Naito! Tất cả là vì mày! Mày có thể đến, như vậy mày phải chết..." Uchida tự cho là rất hiểu Hạ Vũ: "Nhưng tao biết mày nhất định đến, bởi vì mày phải ngăn cản tao phát nổ quả bom, bằng toàn bộ dân trong thành phố này chôn cùng..."

   Kỷ Hàn dùng mắt ra hiệu cho Hạ Vũ, ý bảo Hạ Vũ tiếp tục tranh cãi với ta, còn mình lẳng lặng dời về phía sau!

   "Hạ Vũ, lần này là tao thắng, đúng !" Uchida hưởng thụ cái cảm giác nắm được mọi việc trong tay, bỗng phát Kỷ Hàn vừa đứng cạnh Hạ Vũ giờ lại thấy đâu: " ta đâu rồi? Con theo mày đâu, kêu nó ra, bằng tao liền ấn nút..."

   "Hắc —— Naito, tao đây nè!"

   Giọng Kỷ Hàn vọng từ xuống. Uchida ngẩng đầu lên nhìn thấy lên phía biết từ lúc nào. Trong nháy mắt ngẩng đầu lên, Kỷ Hàn nhảy xuống, chân hướng đạp đạp. Uchida vội vàng nhảy tránh. Hạ Vũ cũng nhân khoảnh khắc ngắn ngủn này vọt lại đây, quét chân đá lên cánh tay cầm điều khiển của Uchida...

   Ở bên trong này, bọn họ dám nổ súng, bởi tia lửa đạn cẩn thận là có thể châm ngòi đám khí hóa học nơi đây.

   "Bộp!"

   Điều khiển từ trong tay Naito rớt xuống, Uchida muốn nhào theo đoạt lại điều khiển nhưng Hạ Vũ nhanh hơn đá ngang hai chân , cho tiếp cận đồ điều khiển. Kỷ Hàn thấy thế cũng muốn phóng qua cầm lấy bộ điều khiển nhưng Uchida duỗi hai tay ra túm hai chân !

   "Mẹ kiếp!" Kỷ Hàn giãy đạp vài cái mà vẫn thể đá rớt tay Uchida, trong khi bộ điều khiển từ xa kia lại chỉ cách có nửa thước. chỉ có thể cố gắng ngừng rướn về phía trước...

   "Cùng chết ." Naito túm lấy Kỷ Hàn hét lên: "Để đề phòng bất ngờ, quả bom kia tao còn cài thêm hẹn giờ ... Còn có vài phút nữa là bom nổ..."

   "Ý mày là quả bom này đó hả?"

   Hắc Tử biết xông ra từ đâu, trong tay cầm theo chuỗi bom gỡ xuống. Uchida vừa nhìn thấy sững cả người, Kỷ Hàn thừa dịp như vậy đá văng , giãy thoát khỏi vòng kềm tỏa, nhặt điều khiển từ xa lên. Đồng thời lúc đó Hắc Tử cũng vọt qua đạp thẳng cước lên mặt Naito, mạnh đến nỗi làm cho nửa bên mặt Naito biến dạng.

   Uchida bị đạp cú đau đớn, còn chưa kịp hít thở hơi nào Hạ Vũ đứng lên đá vào bụng cái. cú đá này của Hạ Vũ tập trung hết sức lực nên lập tức làm cho Uchida cảm thấy khoang bụng như bị lửa đốt ra lỗ lớn, nôn ra búng máu, sau đó liền ngất .

   "Tìm bom!" Hạ Vũ hô tiếng, ba người nhanh chóng tản ra tìm kiếm quả bom hẹn giờ kia.

   ra, quả bom trong tay Hắc Tử chẳng qua là ngụy trang. Trước khi xuất phát, Hạ Vũ lệnh cho Râu Dê chuẩn bị khẩn chuỗi bom, mặc kệ là có giống hay , nhưng ở trong tình huống vừa rồi Uchida quả bị thất thần vì quả bom giả kia, nghĩ rằng bom bị gỡ xuống. Cũng bởi vậy mà chính lại tạo cơ hội cho bọn họ...

   Binh bất yếm trá, chính là như thế.

   Ba người nhanh chóng tìm kiếm trong nhà xưởng, nén chặt hô hấp, chân bước , cuối cùng cũng nghe thấy được thanh tích tắc trong góc nhà... Loại thanh này bọn họ quá quen thuộc.

   Lần theo thanh , quả nhiên tìm thấy đống bom được đặt trong góc, đồng hồ bấm giây đếm ngược. Khi họ tới gần, con số màu đỏ đồng hồ báo còn 3:26...

   Hạ Vũ nhận từ tay Hắc Tử túi công cụ , mở ra, lấy đèn pin bật lên, quan sát đường dẫn dây điện trong quả bom. Trong cái góc mờ tối lúc này, ngoài tiếng hô hấp của ba người cùng tiếng tích tắc của đồng hồ đếm giây, Kỷ Hàn như có thể nghe được tiếng tim đập của chính mình.

   Loại tình huống này đối với bọn Hạ Vũ mà quá bình thường, những lúc bọn họ chấp hành nhiệm vụ có khi còn nguy hiểm hơn thế này, nhưng đối với , loại mức độ nghiêm trọng liên quan đến an toàn sinh mệnh của nhân dân cả thành phố như thế này vẫn là lần đầu tiên.

   Mồ hôi toát ra, chảy xuống từ giữa trán, Kỷ Hàn nhìn thời gian gần xuống đến 2 phút mà Hạ Vũ vẫn còn chưa bắt đầu xuống tay, khỏi giọng hỏi: "Thế nào?"

   "Uchida hổ là chuyên gia chế tạo bom!" Hạ Vũ cẩn thận tỉ mỉ quan sát các đường dây điện trong quả bom: "Quả bom này kết hợp giữa bom hẹn giờ điều khiển từ xa đại do Dương Mục đưa cho , còn tự chế thêm bánh răng, trọng điểm là trong đó còn cài thiết bị cân bằng. thể di chuyển quả bom, bằng cân bằng bị phá hủy lập tức phát nổ."

   Kỷ Hàn nghe mà tót mồ hôi đầy đầu. Naito này quả nhiên là nhân tài, cũng chỉ có kẻ nhân tài như vậy mới có thể đối đầu với Hạ Vũ biến thái thế kia, mới có thể khăng khăng " nhau lắm cắn nhau đau" nhiều năm như vậy, bảy năm rồi còn bỏ xuống được! Đương nhiên, ý tưởng kiểu này nên cho Hạ Vũ biết: "Có biện pháp ?"

   Hạ Vũ cẩn thận đưa đèn pin qua cho cầm chiếu sáng, sau đó ngoắc tay bảo Hắc Tử lại đây: "Giúp tôi hơi chuyển hướng nó chút!" Hai người hợp lực cẩn thận ổn định xoay cái bom chút. Hạ Vũ rút từ bao công cụ ra thanh sắt chèn vào giữa cái bánh răng chuyển động ngừng bẩy cái, tiếp tục làm như thế với bánh răng thứ hai, rồi đưa cho Hắc Tử cái nhíp: "Cẩn thận chút, kẹp lấy dây màu đen kia... chút... Đúng..."

   Lạch cạch! Cái bánh răng thứ ba cũng bị dừng lại!

   "Còn cái vẫn quay!" Kỷ Hàn nhìn cái bánh răng vẫn dừng quay: "Vẫn còn bánh răng quay!"

   " biết!" Hạ Vũ nhìn vào trong bao công cụ, mắng thầm câu: Fuck, có thanh sắt mỏng! Lúc này, sau lưng ướt đẫm mồ hôi.

   "Cái này... có được ?" Kỷ Hàn nghĩ nghĩ, túm gì đó cổ xuống, đó là chiếc hoa tai hầm hố nam tính làm từ những sợi kim loại cực mỏng.

   Hạ Vũ nhìn cái hoa tai, ngẩn ra chút, sau đó nhận lấy, nhanh chóng bẻ hoa tai thành thanh sắt, chen vào lỗ giữa bánh răng cuối cùng, rắc —— rốt cuộc cũng làm bánh răng cuối cùng ngừng lại. Sau đó, kẹp lấy sợi dây điện màu đen, rút ra: "Xong!" Uy hiếp của bộ phận bánh răng cân bằng của quả bom được giải trừ.

   Nhưng hệ thống đếm giờ điện tử vẫn tiếp tục đếm ngược từng giây, tiếng tích tắc nghe vào tai lúc này thể nghi ngờ giống y như thanh đòi mạng. Kỷ Hàn nhìn thời gian, còn lại nhiều lắm, chỉ có 1 phút 39 giây.

   "Kỷ Hàn, em ra ngoài!" Hạ Vũ ngẩng đầu lên nhìn mà chỉ chuyên tâm tập trung xử lý bước thứ hai: "Hắc Tử, cậu tới chiếu sáng."

   Hắc Tử tiếng động muốn tiếp nhận đèn pin trong tay Kỷ Hàn nhưng lại gặp lực cản. Kỷ Hàn buông tay, chỉ đơn giản bình tĩnh trần thuật câu: "Tôi muốn ở lại!"

   " ra ngoài!" Hạ Vũ xong cũng lãng phí thời gian, toàn bộ tinh thần đều tập trung đường dây điện dẫn đến bảng điện tử, cầm lấy cái nhíp kẹp sợi dây màu trắng lên, cắt đứt!

   An toàn!

   Sau đó lại tiếp tục phân tích dây dẫn thứ hai cần cắt.

   "Tôi tôi muốn ở lại." Kỷ Hàn cũng nhìn , mà ánh mắt đặt động tác tay . Rất khó tưởng tượng, đôi tay thô ráp cứng cáp mạnh mẽ thế kia vậy mà có thể làm việc tinh tế đến vậy, cầm cái nhíp nho kẹp sợi dây mỏng manh lên, linh hoạt như vậy vững vàng như vậy, hề thấy có chút run run nào... Như vậy trong đầu phải có tố chất và tự tin đến thế nào? nuốt ngụm nước miếng: " cũng đừng tự kỷ cho là tôi muốn cùng chết với , Duệ ca nhà tôi vẫn còn chờ tôi về tìm ba kế cho nó đó!" Kỷ Hàn mở miệng, nhìn xuống đồng hồ thời gian còn nhiều: "Còn thời gian mà, đợi chút nữa nếu thấy thích hợp tôi lập tức chạy lấy người. Nể tình xưa nghĩa cũ, nếu có chuyện, tôi đặt di ảnh của trong nhà."

   "Cái này..." Hạ Vũ nghe xong lời lại giận, trái lại khóe miệng lại gợn lên độ cong nho : " đây mạng lớn, Diêm Vương cũng dám bắt, em muốn chết cũng phải hỏi trước xem có đồng ý hay . rồi, đời này trừ ra, em cũng đừng hòng có người đàn ông khác. sống thể rồi, chết cũng được!"

   Đồ bạo chúa!

   Ngạo mạn như thế, Kỷ Hàn thèm trả lời, chỉ lẳng lặng nhìn lại cắt đứt dây màu xanh và dây màu hồng nữa.

   Chỉ còn lại có hai dây, đen đỏ.

   Mà đồng hồ đếm giờ cũng chỉ còn 1 phút đếm ngược. Lúc này cảm thấy thời gian mặt đồng hồ kia sao chạy đặc biệt nhanh thế, thanh cũng thay đổi, còn tiếng tích tắc như trước mà biến thành tít tít tít tít —— thánh thót đếm ngược thời gian, kích thích thính giác người ta.

   "Chọn sao đây?" Kỷ Hàn nhìn hai sợi dây đen đỏ kia, chỉ cắt sai cái chỉ ba người bọn họ lập tức đến Tô Châu bán muối, mà còn thành tội nhân thiên cổ —— nổ lớn, chất hóa học tiết ra ngoài, mang tai họa đến cho toàn bộ dân chúng thành phố S.

   phải đỏ là đen!

   Tuy động tác tay của Hạ Vũ vẫn ổn định, nhưng... áp lực phải chịu nhất định lớn hơn bất luận kẻ nào, nhìn sau lưng ướt đẫm mồ hôi có thể cảm nhận được, vì áp lực lớn nên càng lạnh hơn tĩnh hơn, càng ổn định hơn.

   Bên tai ngừng truyền đến tiếng tít tít tít như thúc giục mau hành động.

   Cắt dây đỏ hay đen, lúc này phải là lúc đánh bạc vận khí, mà là phải bình tĩnh phán đoán và hạ tay chính xác. vừa muốn kẹp sợi dây màu đen lên để nhìn thêm chút Kỷ Hàn vì để cho nhìn ràng hơn bèn đưa tay cầm đèn pin rề sát vào thêm chút, tia phản quang mỏng manh gần như rất dễ bỏ qua ánh lên, khiến dừng ngay động tác trong tay.

   "Sao vậy?" Kỷ Hàn hỏi, hai bên lông mày muốn chập lại cùng nhau. Thời gian tiến gần tới hai mươi giây cuối cùng, lúc này nếu còn phán đoán được... Có phải cần cân nhắc xem, có nên chặt tay đánh Hạ Vũ hôn mê, sau đó cùng Hắc Tử tha ra ngoài hay ! là người có tư tưởng ích kỷ, làm chuyện như vậy cũng cảm thấy hổ thẹn lắm! Mạng còn giữ được, còn chi đến chuyện đền đáp quốc gia.

   Hạ Vũ hít hơi, trả lời, sau đó cẩn thận đẩy hai sợi dây đỏ đen sang bên. Ở bên dưới có sợi dây đồng tinh tế sau hai sợi dây đó, nếu vừa rồi Kỷ Hàn mà rê đèn pin lại gần khiến dây đồng phản xạ ánh sáng hoàn toàn nhận thấy được tồn tại của nó.

   Nếu phát tồn tại của sợi dây đồng này, mà cắt dây đen hoặc đỏ ...

   Hạ Vũ mím môi, cẩn thận đưa kìm tới gần dây đồng, Kỷ Hàn và Hắc Tử lúc này mới chú ý tới việc có mặt của sợi dây đồng!

   "Thằng chó Nhật khá lắm, gian xảo thế cơ đấy!" Hắc Tử rủa câu.

   Teng —— teng —— teng ——

   Thanh đếm ngược lại thay đổi, mười giây cuối cùng!

   10——9——8——

   Kỷ Hàn nhìn chằm chằm con số màu đỏ nhảy ngược, Hạ Vũ kẹp dây đồng nâng lên, là 8 giây cuối cùng, khi cái kìm trong tay chạm vào dây đồng, chỉ còn 6 giây...

   Cạch! Đứt!

   Teng ——

   Chữ số màu đỏ đếm giây đồng hồ cuối cùng dừng lại ở con số 00:02.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 74: Nguy cơ qua, ôm hôn!


   Phù ——

   Ba người hẹn mà cùng thở phào nhõm. Lúc này Kỷ Hàn mới chú ý đến mình nãy giờ vì quá khẩn trương mà ngừng cả thở, đến mức ngực như muốn phát đau, nhìn bóng Hạ Vũ trước mắt... Trong đầu từng nghĩ đến việc đập ngất xỉu rồi tha , nhưng rốt cuộc vẫn suy nghĩ lại nên làm .

   Bởi vì tin tưởng nhất định làm được chăng? Bờ lưng đó, dày và vững chắc như có thể ngăn cản tất cả mọi nguy hiểm.

   Sau khi nhận được chỉ thị của Hạ Vũ, Hắc Tử đem bom ra bên ngoài. Bên ngoài được rất nhiều cảnh sát kéo giải ngăn cách. Gian nhà xưởng to như thế đột nhiên chỉ còn lại có hai người, khí tĩnh lặng có chút xấu hổ.

   " thôi, ra ngoài !" Kỷ Hàn tắt đèn pin, gian tối sầm lại càng làm cho nhìn góc sáng sủa của mặt , khiến lòng lòng đột nhiên hơi hoảng hốt. muốn bật đèn pin lại ——

   Cạch ——

   bàn tay thô ráp nóng ấm kéo qua, đèn pin trong tay vì thế cũng rơi xuống đất.

   Kỷ Hàn còn chưa kịp phản ứng, sức mạnh từ sau lưng đẩy cái làm chúi về phía trước, rơi vào vòng tay dày rộng ấm áp. Nụ hôn của Hạ Vũ vừa gấp gáp vừa mãnh liệt, giống như cơn lốc xoáy tiến quân thần tốc thổi quét qua Kỷ Hàn. Chiếc lưỡi tách đôi môi mím chặt của , thám hiểm dò xét từng ngóc ngách trong miệng .

   Nụ hôn của người đàn ông này vẫn hề có chút ôn nhu hay lãng mạn, mà vừa thô lỗ vừa mạnh mẽ làm cho người ta thể xem tồn tại của , làm cho người ta... An tâm.

   Tay Kỷ Hàn biết từ khi nào đặt lên hai vai , hòa nhịp theo nụ hôn của , gắn bó giao hòa với nhau, phát ra loạt thanh khiến cho người ta mặt đỏ tim đập.

   Lúc này bọn họ cần nụ hôn dịu dàng ngắn gì đó, mà phải là nụ hôn thô lỗ và mãnh liệt dã man như thế này mới có thể làm trái tim bối rối của yên tĩnh lại, cho nhau biết rằng bọn họ vừa bước qua khỏi lằn ranh tử vong, và họ vẫn còn sống sót.

   "Ưm..."

   tiếng rên vô ý thức thốt ra, nhưng rơi vào trong tai của người đàn ông nghi ngờ gì giống như lửa cháy đổ thêm dầu, là loại thuốc kích tình tốt nhất, làm cho đầu óc luôn bình tĩnh tự kiềm chế trong nháy mắt biến mất, hai tay cách lớp quần áo tự động mơn trớn sau lưng làm cho ngừng run rẩy, rồi sau đó luồn theo vạt áo linh động chui vào. Thiếu ngăn trở của lớp quần áo, ngón tay thô ráp thân mật tiếp xúc với làn da lưng trơn bóng của , mỗi lần đụng vào đều gây cho trận tê dại, làm cho thể kiềm chế được tiếng rên rỉ ngừng phát ra từ yết hầu.

   Ưm ——

   Khẽ rên tiếng, đẩy đến góc tường!

   Phía sau lưng là vách tường thô ráp lạnh như băng, phía trước là thân thể nóng bỏng như lửa của , hai thái cực băng và lửa. Kỷ Hàn mở ánh mắt mê ly, trong gian tranh tối tranh sang, đứng xoay lưng về phía ánh sáng nên thể nhìn thấy mặt, trừ đôi mắt sáng lấp lánh kia, trong bóng đêm hình như càng phát ra tia sáng rực rực khác thường.

   cổ truyền đến ẩm ướt và ấm áp, hôn bằng cắn đúng hơn...

   Kỷ Hàn muốn đẩy ra nhưng nhanh hơn, áp chế hai tay của ra sau lưng khiến hoàn toàn lâm vào thế bị động...

   "Hàn..." Môi để sát vào da thịt của , gọi tên . Hơi thở từ miệng phất qua da thịt nóng bỏng.

   "Buông... Tay!" Lời phát ra từ miệng Kỷ Hàn lúc này yếu ớt mềm nhũn, làm cho người ta nghe như lời khuyến khích.

   "Mặt dây đó..." buông ra, trái lại còn biết mệt tiếp tục đưa môi về chỗ cổ vừa được lưu lại dấu vết, lại mút vào ngụm: "Em còn giữ..."

   Kỷ Hàn run rẩy, rũ mắt xuống, dám nhìn . ... còn nhớ ư.

   Mặt dây chuyền đó là ngày xưa sau khi thực xong nhiệm vụ tại Đông Nam Á đột nhiên nhớ tới Hạ Tĩnh có nhắc sắp đến sinh nhật của Kỷ Hàn, biết ma xui quỷ khiến thế nào mà lại muốn mua về món quà để tặng cho . Mặt dây chuyền mang đậm phong cách của Hạ Vũ, rất ngắn gọn, được làm bằng những sợi bạc mỏng uốn lại thành chữ “Hàn” đơn giản. Lúc đưa món quà này cho , mừng đến kềm chế được, lập tức mở ra mang vào. Sợi dây đỏ lồng mặt dây bạc dán vào làn da của lành lạnh, nhưng lại làm cho cả người nóng lên, ngay cả trái tim cũng nóng ấm.

   Và mặt dây chuyền đó theo mấy năm nay, trở thành dạng thói quen.

   Kỷ Hàn cười gượng, xem ý trong lời của , quanh co: "Hôm nay may nhờ có mặt dây này chứ thôi chúng ta bị nổ chết rồi."

   Hạ Vũ thấy cố ý tránh né hơi tức giận, nhưng cảm thấy bất đắc dĩ nhiều hơn. Dù là đối mặt với nhu thuận của nhiều năm trước hay là phụ nữ quật cường khác người này, cũng đều bó tay biết nên làm gì với . Cái khác biệt là, năm xưa mê muội khăng măng mực với , hôm nay đối với như gần như xa.

   "Sếp, sắp xếp —— "

   Hắc Tử vừa giờ quay lại, người chưa đến mà giọng đến trước. Kỷ Hàn nhìn thấy tư thế lúc này của hai người liền vội vã giãy dụa ra khỏi vòng tay của Hạ Vũ. Vừa sửa lại quần áo xong Hắc Tử dẫn theo đám người đến. Tiểu Bạch cũng từ nơi khác chạy tới, vừa nhìn thấy Kỷ Hàn khẽ nhướng mày, huýt sáo thốt ra câu: “Tình tứ thế?”

   "Hả?" Kỷ Hàn phản ứng chậm nửa nhịp, nhất thời hiểu ý của ta.

   Tiểu Bạch lấy tay gõ gõ vào chính cổ mình: “Rất sáng chói thu hút!" Sao lại để lại dấu vết ở chỗ dễ nhìn thấy như thế, muốn tuyên cáo quyền sở hữu à?

   Kỷ Hàn lúc này mới nhớ tới hành động ban nãy Hạ Vũ làm cổ , mặt nóng lên, che cổ liếc trắng mắt: "Phi lễ chớ nhìn hiểu à!"

   "Đúng đúng, đúng, chị dâu sao là vậy ạ." Tiểu Bạch đứng nghiêm, thực động tác chào quân lễ đúng chuẩn.

   "Ai là chị dâu các !" Kỷ Hàn lập tức phủ nhận.

   "Ai đáp là người đó, có đúng , Sếp." xong còn quay sang Hạ Vũ đứng bên cạnh chứng thực.

   " phải!"

   "Phải!"

   Hai người đồng loạt mở miệng trả lời.

   Kỷ Hàn trừng mắt liếc ta, sau đó tức tối đá gió bọn họ hai đá, vội vã rời thèm quay đầu lại.

   "Sếp à, vẫn chưa thu phục được à." Tiểu Bạch tiến đến bên cạnh Hạ Vũ, huých vai Hạ Vũ, mặt đầy vẻ nhiều chuyện: "Thế này được rồi, con cũng lớn như thế mà hộ khẩu vẫn là ‘cha ’ là được. Có cần em út chỉ cho đàn mấy chiêu ?"

   Hạ Vũ vốn muốn để ý đến cậu chàng, nhưng nghĩ biết đâu chừng công phu tán nổi tiếng của Tiểu Bạch thực có tác dụng sao, vì thế cứng giọng : “ tôi nghe thử?"

   " ra cũng rất đơn giản," Tiểu Bạch cười cười: "Đầu tiên, phải xác nhận thử xem ấy có để ý đến hay ..."

   "Đương nhiên để ý rồi." Hạ Vũ trả lời cần suy nghĩ.

   Tiểu Bạch khẽ bĩu môi, quyết định đổi phương thức khác: "Có muốn nhìn thấy ấy nổi cơn ghen vì "

   "Tỷ như?" Đại gia Hạ Vũ tuyệt đối bao giờ thẳng thắn thừa nhận rằng mình cực kì muốn nhìn thấy —— loại tâm lý này chỉ có những cậu mới lớn mới có.

   "Như vầy , chờ chuyện bên này xử lý xong, chúng ta thuận đường chút..."

   Tiểu Bạch tiến đến bên cạnh , giọng huyên thuyên hơi cái kế hoạch mờ ám kia.

   ...

   Nguy cơ về Naito được loại bỏ, những kẻ biểu tình có ý định kích động bạo lực cũng bị bắt gọn, tiếp theo, việc khống chế tình thế diễu hành ở thành phố S chính là chuyện của cảnh sát địa phương, bất quá còn có việc Hạ Vũ phải tự mình làm.

   Khi người ta mang Dương Mục với cánh tay bị còng từ trong phòng ra, Hạ Vũ đứng chờ sẵn tại cửa.
   Dương Mục nhìn thấy dáng vẻ ‘ông đây chẳng có ý tốt gì đâu’ của : "Hạ Vũ..." Còn chưa kịp xong, nắm đấm của Hạ Vũ vung lên đánh thẳng vào gương mặt còn đầy vết xanh tím do bị Kỷ Hàn đánh, khiến bị đánh văng sang bên, có thể thấy được dùng sức đến bao nhiêu.

   "Hạ Vũ, con mẹ mày ——" Tay của Dương Mục bị còng nên hoàn toàn thể đánh trả hay chống đỡ gì, té oành mặt đất hoảng sợ nhìn Hạ Vũ lại tới, vội vàng nhìn sang đám cảnh sát đứng bên kêu cứu: "Các ... các còn mau ngăn ta lại, ta muốn đánh chết tôi đó….. Mau ngăn ta lại ..."

   Đám cảnh sát đứng bên cạnh bị tình huống đột phát này dọa hoảng, lại nhìn thấy dáng vẻ đằng đằng sát khí của Hạ Vũ vất vả lắm mới lấy được dũng khí bước lên ngăn cản. Hắc Tử và Tiểu Bạch bước lên trước ngăn cản bọn họ, : " em, yên tâm , đến nỗi chết người đâu!"

   Tiểu Bạch còn bổ sung: "Người này thiếu chút nữa cho người đầu độc chết toàn bộ người dân ở thành phố S, đấm ta thêm mấy cú cũng là chuyện nên làm mà.”

   Mấy cảnh sát nghe thế nghĩ kỹ lại thấy cũng đúng, gã này thiếu chút nữa hại chết tất cả mọi người ở thành phố S này. Già trẻ lớn bé trong chính gia đình bọn họ cũng đều là người thành phố S, nếu lúc ấy ngăn cản đúng lúc bị gã này hại cho cửa nát nhà tan. Chỉ cần nghĩ như thế bỗng nhiên lại cảm thấy nắm đấm kia của Hạ Vũ là rất đúng, rất hay. Sau đó mấy cảnh sát hẹn mà cùng đồng loạt xoay người, làm như hề thấy chuyện gì diễn ra.

   Dương Mục vừa thấy tình hình này biết ngay hôm nay thể thoát, đành tung ra lợi thế cuối cùng của mình: "Hạ Vũ, chỗ tôi có tin tức, có muốn biết hay ." tung mồi: "Có liên quan đên kia." Mắt nhìn về phía Kỷ Hàn đứng sau lưng Hạ Vũ.

   Nắm đấm của Hạ Vũ vung được nửa chợt ngừng lại giữa chừng: "Tin gì?"

   "Trước tiên bàn điều kiện , được đánh tôi nữa!" Nắm đấm của người đàn ông này cứng như sắt, vung xuống giống như muốn lấy mạng . biết mình lần này gặp vận xui, bị Naito trở mũi giáo đâm ngược lại, trở thành kẻ đắc tội gây nguy hại cho quốc gia. Nhưng chỉ cần trở về được thủ đô những đường dây và mối liên hệ của vẫn có thể giúp giữ được cái mạng . Nhưng lúc này rơi vào tay Hạ Vũ chắc chắn chết cũng bị đánh đến tàn phế.

   " !"

   Dương Mục nhìn , nuốt nước miếng cái, giọng thầm với Hạ Vũ: “ biết ta có chọc đến vị thượng cấp nào , lần này là có người chỉ định xuống muốn cho ta chịu tiếng xấu thay cho người khác."

   Hạ Vũ nhíu mắt lại: " ràng!"

   "Tình huống cụ thể tôi cũng biết." Dương Mục : "Các chỉ lo bắt tôi mà lại bắt lấy kẻ cao to kia, nếu bắt được có khả năng biết được nhiều tin tức hơn.”

   "Tên kia phải là bảo vệ của mày sao?"

   "Bảo vệ?" Dương Mục lắc lắc đầu: " ta đột nhiên đến chỗ tôi, danh nghĩa là đến bảo vệ an toàn cho tôi, thực tế... ta đến ra lệnh cho tôi dùng Kỷ Hàn chịu tiếng xấu thay cho người khác. Nhưng tôi cảm thấy việc này là có người đứng sau lưng ta ra chỉ thị, ta chỉ phụ trách việc nhắn dùm mà thôi. Điều tôi biết cũng chỉ có bấy nhiêu, tóm lại, tự giải quyết cho tốt !" có tên là Kỷ Hàn đó biết còn mang đến tai họa gì nữa đây.

   "Ừ!" Hạ Vũ gật gật đầu, thận trọng với câu: "Cảm ơn!" Sau đó sắc mặt lại trầm xuống, tiếp tục vung nắm đấm, đập trận nhừ tử.

   "Fuck! Hạ Vũ, mày là thằng tiểu nhân chuyện giữ lời!" Dương Mục dám tin gã này qua cầu rút ván nhanh như vậy, chỉ có thể cúi gập mình ôm đầu mắng ngừng.

   Đánh trận thỏa thuê xong, Hạ Vũ mới thu tay với : "Tao là người ân oán ràng, mày cho tao biết chuyện này tao rất cám ơn, nhưng món nợ mày đánh ấy tao đương nhiên phải đòi lại cho đủ!" Sau khi xong, ngoắc tay ý bảo các cảnh sát có thể mang Dương Mục bị đánh đến mức đứng dậy nổi ra ngoài rồi.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 75: Tầm hoan mua vui !


   Sau khi Dương Mục rời , Hạ Vũ cùng Hắc Tử Tiểu Bạch lại tìm tòi phen, đúng là thể tìm ra bóng dáng của tên cao to kia. Xem ra thủ đoạn giải quyết hậu quả của người đó rất sạch , lưu lại chút dấu vết cho bọn họ có thể truy tìm tung tích.
   Xuống máy bay, thay đổi xe, là chạng vạng tối. Kỷ Hàn xoay xoay thắt lưng mỏi nhừ, vết thương người được xử lý xong, lẩm bẩm với mấy người bọn họ: "Rốt cục cũng xong việc, có thể về!" rất nhớ vị tiểu thiếu gia nhà mình.

   ", , , trước khi trở về, chúng ta còn phải chỗ." Ngồi ở vị trí tài xế Tiểu Bạch quay đầu nhìn câu.

   "A? Còn phải làm sao?" Sao lại nghe nhắc đến, lại có nhiệm vụ à?

   " cần lo, lần này phải chấp hành nhiệm vụ." Tiểu Bạch ý bảo thả lỏng chút: "Chỉ là lấy chút tin tức mà thôi."

   Lấy tin tức?

   Kỷ Hànnhìn về phía Hạ Vũ ở ghế sau, tay chống cằm, ánh mắt nhìn ra bên ngoài, thoạt nhìn như là hề nghe thấy những lời của bọn họ, nhưng khi nhìn lại vẻ mặt hưng phấn quá độ của Hắc Tử ngồi bên cạnh , đúng là giống với bộ dáng chấp hành nhiệm vụ: " chỗ nào vậy?"

   " lấy chút tin tức, thuận tiện giải phóng luôn." Tiểu Bạch đầy hàm súc.

   " tìm mấy chú chim ."

   Câu trả lời trắng trợn của Hắc Tử làm cho Kỷ Hàn hiểu ngay lập tức.

   Vậy là, bọn họ nhà chứa? Kỷ Hàn quay đầu nhìn xem sắc trời bên ngoài, trời còn sáng như thế muốn tìm ? phải bình thường đều trễ chút sao, chẳng lẽ dạo này mấy chỗ đó mở sớm thế?

   Rồi nhìn lại dáng vẻ hưng phấn của Hắc Tử, biết chắc chắn ta bị nghẹn đến sắp chết rồi. Trải qua hai lần hành động vừa rồi, cũng có thể cảm nhận được nguy hiểm của chuyến lần này, mà bọn Hắc Tử lại là các chàng trai trẻ tuổi đầy sức sống, dùng cách này để giải bớt áp lực vẫn có thể xem là loại phương pháp tốt. Bằng , trong hoàn cảnh công tác đầy áp lực có tính trường kỳ thế này, lòng người sớm muộn gì cũng chịu nổi. Nhìn bộ dạng hưng phấn của Hắc Tử giờ, biết nếu mình có đưa ra ý kiến phủ định chắc chắn cũng ai quan tâm.

   suy nghĩ, tốc độ xe chậm lại. Kỷ Hàn nhìn thoáng qua ngoài cửa sổ, có rất nhiều ăn mặc cực kì mát mẻ, theo ven đường có, từ trong phòng ra cũng có, õng ẹo làm dáng với chiếc xe của bọn họ.

   Những người phụ nữ này bên trong chỉ mặc những bộ nội y cực kỳ khiêu gợi, còn bên ngoài chỉ khoác tùy tiện bộ quần áo nào đó, nhưng vẫn thể ngăn cản những cảnh xuân phơi phới tràn ra ngoài, khi xe bọn họ vừa lướt qua, các liền ưỡn ngực, làm như vô tình làm rơi áo khoác, lộ ra những mảng da thịt trắng ngần bên trong, hấp dẫn ánh mắt khách vãng lai, làm cho người ta hoa cả mắt.

   " hai à, xuống đây thử xem !" Thậm chí còn có đến tận xe của bọn họ để mời chào.

   "Đến với em ? Giá của em rất tốt, cam đoan làm thích đó."

   " lần chỉ cần 100 tệ, tùy các muốn làm thế nào làm!"

   Có người còn gan hơn ra những lời khiêu khích trắng trợn, kèm theo là những ngôn ngữ bằng hình thể. Quả nhiên đây là khu vực ăn chơi sống động xa hoa truỵ lạc! Xem ra áp lực công việc của mấy này cũng , trời chưa kịp vào đêm mở cửa kinh doanh, Kỷ Hàn nhìn say sưa. Trước khi bước vào tổ trọng án cũng lăn lộn bên đội tệ nạn xã hội thời gian, lúc ấy mỗi ngày đều nhìn thấy mấy hình ảnh thế này, lúc mới bắt đầu còn có chút xấu hổ, thời gian dài hoàn toàn miễn dịch rồi.

   Người ta bị nhìn còn cảm thấy xấu hổ, còn là người nhìn có gì phải xấu hổ. cũng đều là phụ nữ giống nhau mà thôi.

   "Các người là muốn tìm mấy thứ này sao?"

   Hình như cũng quá là mạo hiểm rồi, loại đón khách ở ven đường thế này... hàm súc chút, chính là nhìn có vẻ an toàn, trắng ra chính là phần lớn những người này đều mang theo mầm bệnh! Nếu tin mình có thể nhiễm bệnh cứ dũng cảm thử xem, biết câu cái gì gọi là đầu chữ sắc có cây đao.

   "Đương nhiên phải." Hắc Tử đem chân nhấc lên phía trước, vẻ mặt người từng trải với Kỷ Hàn: "Loại mặt hàng này chỉ có thể nhìn thể chạm vào, bằng nhiễm mấy loại bệnh gì đó ... Chậc chậc..."

   Tiểu Bạch cực kì thông thạo lái xem qua khu đèn đỏ kia, rồi chạy trong chốc lát, bỏ lại khu ăn chơi xa hoa đó ở phía sau, rồi mới dừng lại tòa biệt thự phi thường thanh lịch trước mặt.

   Khu biệt thự này thiết kế theo kiểu biệt thự hoa viên, từng mảng lớn hoa cỏ cùng cả vườn hoa trước khu biệt thự làm nó thêm nổi bật, khu suối phun nghệ thuật đứng ở giữa, bức tượng Venus đứng trung tâm của dòng suối, người trần trụi mảnh vải nhưng hề chứa chút dung tục nào, theo con đường dọc theo khu suối phun, chính là khu kiến trúc ba tầng theo kiểu Baroque (*) kiến trúc chiếm rất rộng lớn, cảnh tượng chung quanh được tạo hình như bức tranh vĩ đại và hoàn mỹ.

   Kiến trúc Baroque là thuật ngữ dùng để mô tả phong cách xây dựng của thời kỳ Baroque, Ý bắt đầu vào cuối thế kỷ 17, tận dụng những ngôn ngữ của kiến trúc Phục hưng theo cách thức mới mang tính chất hùng biện và phong cách sân khấu; thường dùng để phô trương sức mạnh của Nhà Thờ và chính quyền chuyên chế. Nó tạo dựng nên khám phá mới về hình dáng, ánh sáng và bóng với cường độ mạnh. Trong kỷ nguyên Baroque, kiến trúc trở nên phức tạp và cầu kỳ hơn.

   Theo wikipedia

   "Các người làm thế này là tự tiện xông vào nhà dân à!" Kỷ Hàn nhìn Tiểu Bạch đem xe lái vào khu biệt thự, khi bước xuống xe, làn hương hoa hòa lẫn với cỏ thơm ngát xông vào mũi, làm thần kinh người ta bất giác thả lỏng, ánh trời chiều chiếu lấp lánh, đem khu hoa viên và cả khu suối phun bao phủ dưới sắc màu da cam ấm ấm áp, làm cho người ta tự giác thả lỏng tinh thần.

   "Nhà dân cái gì?" Hắc Tử vui tươi hớn hở nhìn liếc mắt cái: "Đây chính là mục đích của nhóm chúng ta đấy!"

   Gì? Nhà chứa?

   Khu biệt thự hoa này là nhà chứa? phải chứ!

   Kỷ Hàn mở to hai mắt nhìn, dám tin! Chúa ơi, đây mà là nhà chứa sao?

   " thôi!"

   Thanh của Hạ Vũ đem từ trạng thái đờ đẫn kéo về, lúc này mới đột nhiên nhớ tới: Hạ Vũ cũng cùng với bọn họ... đúng, nên chính xác là: Chẳng lẽ Hạ Vũ cũng muốn đến giải phóng chút sao?

   Nhìn bóng lưng phía trước, trong lòng Kỷ Hàn đột nhiên còn hào hứng như mới vừa rồi!

   Tiểu Bạch ở phía trước dẫn đường, hàng bốn người về hướng cửa lớn, đứng trước cánh cửa lớn bằng gỗ kia là hai gã đàn ong cao to, thoạt nhìn hình như là người quen với bọn tiểu Bạch, thấy là bọn họ chỉ khẽ nhìn bọn họ gật đầu cái, ý bảo bọn họ có thể vào, hoàn toàn hề có chút kinh ngạc khi trong đội ngũ của bọn họ có thêm .

   Khách quen nha!

   Kỷ Hàn nghĩ thầm, ánh mắt bất giác khẽ lướt qua người của Hạ Vũ.

   Sau cánh cửa là đại sảnh lớn, đó cũng là phòng khách cực kì sang trọng, cũng có vẻ tục tằng, những cột trụ tráng lệ dứng thẳng hàng chống trần nhà được khắc họa những bức ảnh của nữ thần Venus, Venus đứng trong nước, rực rỡ như đóa hoa sen mới nở, chúng thần ở bên cạnh thưởng thức thân thể quyến rũ lạ thường của nàng...

   Kỷ Hàn đột nhiên hiểu ra vì sao ngôi biệt thư hoa sang trọng tao nhã như thế này lại có nhiều những biểu tượng của Venus như vậy... Theo truyền thuyết Hy lạp cổ đại, trong các vị thần, Aphrodite (Venus) là vị thần tượng trưng cho sắc đẹp và cả dục vọng! Những đại diện cho tình dục ở phương Tây bắt nguồn từ những thánh nữ, được xem như những vị thần thờ phụng ở trong miếu từ rất lâu đời, thông qua quan hệ tình dục để dẫn dắt những tín đồ, cho nên , Venus sớm là vị thần tượng trưng cho tình dục!

   Các nhà khoa học phương Tây cũng từng qua, người đàn ông ở thời khắc đỉnh cao của khoái lạc đầu óc liền trống rỗng và gần với thần nhất, điểm này cũng từng được nhắc đến trong bộ tiểu thuyết nổi tiếng The Da Vinci Code (Mật mã Da Vinci).

   Venus trong tiếng có nghĩa là mỹ nữ, đồng thời cũng có nghĩa là tình dục.

   Cho nên ngôi biệt thự hoa này dùng Venus để ám chỉ bản chất thực của chính nó, là nơi cực tốt của khoái lạc.

   nền đại sảnh, được phủ bởi tấm thảm lông dày, vừa nhìn biết cực kì đắt tiền, những vật tranhg trí bên trong đại sảnh đủ loại đủ hình dáng, những bức điêu khắc với diện tích đáng kiêu ngạo, dãy sô pha sang trọng lại hài hòa với những bức điêu khắc cách lạ thường.

   Lúc bọn Kỷ Hàn tiến vào, trong đại sảnh ít người, cả trai lẫn đều có đều tự chuyện với nhau, thỉnh thoảng truyền đến ít tiếng cười, toàn bộ hoàn cảnh thoạt nhìn thập phần hài hòa, làm cho Kỷ Hàn cho là nơi mà mình vào phải là nơi dành cho khách làng chơi mà là tiệc rượu do thương gia giàu có nào đó tổ chức.

   “Cậu chắc chắn rằng mọi người đến nơi này để giải tỏa?" Kỷ Hàn giọng hỏi Tiểu Bạch. Trong đại sảnh này, những đều cực kì xinh đẹp, vừa nhìn thấy vừa có tu dưỡng vừa có khí chất, chứ phải loại người chuyên về những chuyện đó.

   " chỉ tôi có thể tìm, cũng có thể tìm nha." Tiểu Bạch vui tươi hớn hở cho biết: "Nơi này chỉ cung cấp phụ nữ cho đàn ông, mà cũng là nơi cung cấp đàn ông cho phụ nữ, cực kì phù hợp với định hướng nam nữ bình đẳng của xã hội đại!"

   Kỷ Hàn nhìn chàng trai chỉ khoảng hơn hai mươi, thuộc loại mày cong mắt sáng, rực rỡ như ánh mặt trời, nhưng đều có chung điểm đó chính là: Thể trạng cực kì sung mãnh, làm người ta vừa nhìn thấy có thể cảm nhận được sức sống mạnh mẽ chứa bên trong cơ thể của bọn họ.

   nhìn nhìn, trước mắt đột nhiên tối sầm lại, bóng dáng cao to như pho tượng ngăn cản tầm mắt quan sát của . Kỷ Hàn ngẩng đầu vừa thấy là Hạ Vũ, muốn vòng qua , từ lầu hai người phụ nữ xinh đẹp xuống, làm cho cả trai lẫn vốn còn chuyện với nhau đều ngừng lại.

   Người phụ nữ kia rất đẹp, chiếc lược màu ráng chiều cài đơn giản lên búi tóc, lộ ra chiếc cổ xinh đẹp của ta, làm người ta thể liên tưởng đến việc hạ dấu ấn của mình lên đó, dáng vóc người phụ nữ đó khá cao, chắc là con lai, làn da trắng nõn, mặt trái xoan, mắt dài, chiếc mũi cao thẳng cùng với đôi môi khiêu gợi có thoa chút son bóng, dụ dỗ đàn ông đến hái.

   Lúc mới nhìn, cảm thấy người phụ nữ này chắc khoảng ba mươi tuổi, cho nên mới có loại khí chất mê người này, nhưng khi nhìn kĩ mặt ta thấy ta chỉ khoảng ngoài hai mươi, gương mặt xinh đẹp kia hoàn toàn thấy chút dấu vết của năm tháng lưu lại!

   Tóm lại, đây là cực kì quyến rũ, hơn nữa, xem ra địa vị của ta ở trong này rất cao, cho nên khi ta vừa xuất , tất cả ánh mắt của mọi người đều chuyển về hướng ta, mà ánh mắt của ta lại tập trung thân của người đàn ông đứng trước mặt Kỷ Hàn.

   "Bạch tiên sinh, các lâu đến chỗ này của tôi ròi, chẳng lẽ do lần trước chúng tôi tiếp đãi được chu đáo hay sao?”

   Câu hỏi của ta là dành cho Tiểu Bạch, nhưng ánh mắt lại chưa bao giờ rời khỏi người của Hạ Vũ.

   "Làm sao có thể chứ." Tiểu Bạch cực kì lịch ôn nhu cầm lấy bàn tay của ta hôn lên đó, "Tiểu thư mỹ lệ, chúng tôi đâu có nhàn nhã như , chúng tôi phải cố gắng làm việc mới có tiền đến đây để ngắm chứ."

   "Phì ——" Người phụ nữ bị câu hài hước của ta chọc cho bật cười, lễ phép hôn lên mặt ta cái: " có biết là tôi lúc nào cũng hoan nghênh các đến ." Sau khi xong, cũng nghiêng người định đưa môi đến hôn Hạ Vũ, vừa sắp đến gần, Hạ Vũ lại vươn tay trước: " vui khi gặp được !" Hạ Vũ .

   " vẫn luôn như thế..."

   Trong ánh mắt u oán của người phụ nữ tràn đầy vẻ lên án, lên án biết chút phong tình.

   "Vui hơn em sao?" Người phụ nữ quyến rũ vươn bàn tay mềm đến nắm lấy bàn tay của , móng tay sơn đỏ chói, nhàng cọ vài cái vào lòng bàn tay của , tràn ngập khiêu khích ám chỉ: "Ủa... Vị này là..."

   Cuối cùng cũng chú ý tới còn có tồn tại của rồi sao?

   Khóe miệng của Kỷ Hàn khẽ giật, sau đó nở nụ cười: "Xin chào, tôi là Kỷ Hàn, rất vui khi gặp được !"

   "Tôi là Eliza, rất hân hạnh được biết ." Ánh mắt của ta qua lại đánh giá Kỷ Hàn, dò xét hề có chút che giấu: "Hạ, em biết ra chỗ của cũng có thành viên là nữ đó."

   câu, đem thân phận của Kỷ Hàn cùng Hạ Vũ xác định, nhưng lại giống như câu hỏi dò xét hơn.

   " ấy là..." Hạ Vũ vừa muốn , Tiểu Bạch ở bên cạnh đoạt lấy lời của .

   "Thành viên nữ có ưu thế của thành viên nữ chứ." Tiểu Bạch xong, thuận tiện đem thân phận Kỷ Hàn giới thiệu luôn: "Kỷ Hàn là thành viên mới gia nhập lần này, về sau thường xuyên mang ấy đến đây tham quan. Hôm nay ấy mới đến đây lần đầu, cần phải chiêu đãi cho ấy kĩ đó."

   Lời của Tiểu Bạch làm cho Eliza thu hồi vẻ đối địch với Kỷ Hàn, chuyển sang làm chủ nhân nhiệt tình, mời chào: "Nếu Bạch tiên sinh mở miệng, tôi đương nhiên phải chiêu đãi đặc biệt cho ấy rồi, tôi nhất định làm cho Kỷ tiểu thư ấn tượng khó quên." xong, ta ra hiệu cho chàng trai trẻ đứng cách đó xa: "Roger, hầu hạ vị tiểu thư nàythật tốt."

   Lúc này, Hắc Tử mang theo ngựa quen đường cũ thong thả lên lầu, bên cạnh Tiểu Bạch cũng có thanh tú khéo léo. Khóe miệng của Kỷ Hàn lại giật giật, rồi quay sang Hạ Vũ, phát cũng nhìn mình!

   ưỡn ngực lên, nhưng lại ý thức được là càng bại lộ khuyết điểm của mình của chính mình —— ngực bằng, vì thế rụt trở về, nhìn chàng trai đứng bên cạnh: Là chàng trai trẻ, da thịt của cậu ta như có thể làm người khác ngửi được hương vị của ánh mặt trời, mày rậm mắt to, làm cho người ta có thể cảm nhận được sức sống mạnh mẽ người cậu ta! chàng trai như thế, nếu còn ở trong trường học tuyệt đối hấp dẫn tất cả những ánh mắt của nữ sinh, là nhân vật nổi tiếng toàn trường.

   Sao có thể tới nơi này làm loại chuyện như thế này?

   Kỷ Hàn nghĩ thông, hơn nữa chỉ chàng trai này, cả trai lẫn có mặt ở đây cũng đều là như thế. Eliza này là loại người nào? Có quan hệ gì với Hạ Vũ...

   Thấy ta đứng ở bên cạnh Hạ Vũ như hổ báo rình mồi, cảm giác thoải mái trong đầu Kỷ Hàn càng nặng thêm vài phần.

   Nhưng "cũng chỉ là" thành viên của bọn họ, dựa vào cái gì thoải mái chứ?

   Sau đó, càng nghĩ lại càng thêm thoải mái.

   " đẹp trai, thôi! Chúng ta ăn chút gì trước, sau đó mới từ từ hưởng thụ buổi tối tuyệt vời này."

   Vươn tay kéo chàng trai bên cạnh , Kỷ Hàn cố ý lớn tiếng, sau đó lôi kéo cậu ta về hướng tiệc đứng bên kia.

   Tiểu Bạch nhìn thấy sắc mặt đen trầm của Hạ Vũ đứng ở bên cạnh rất giống người chồng bị vợ cắm sừng lên đầu nuốt nước miếng cái, đột nhiên cảm thấy mình rảnh rỗi quá, đề nghị việc liên quan đến mạng sống thế này làm gì vậy trời.

   Thừa dịp Eliza bước sang bên kia, Tiểu Bạch tới gần Hạ Vũ, giọng : "Sếp à, nếu muốn bắt được trái tim của ấy, phải nhịn, nhịn và ráng nhịn!" Nhìn bộ dạng này của ta, Tiểu Bạch lo rằng giây tiếp theo ta có thể trực tiếp móc súng lục ra, chơi hết nguyên băng đạn lên người gã trai bên cạnh Kỷ Hàn chừng.

   "Tốt nhất là phương pháp của cậu có tác dụng!" Hạ Vũ đanh giọng ngắn gọn, gắt gao nhìn chằm chằm về phía hai người đứng bên khu vực tiệc đứng, trong đầu ngừng dâng trào tức tối nồng đậm —— tuyệt đối thừa nhận cảm giác đó là ghen, chỉ cảm thấy Kỷ Hàn rất có tính cảnh giác, sao có thể tùy tiện cùng người đàn ông xa lạ dựa vào gần như vậy!

   "Khụ ——" Tiểu Bạch chột dạ ho , trong lòng ta cũng nắm chắc được mấy phần, bất quá... Nhìn hai người bọn họ luôn cứ bất động nửa vời như thế, bên phía hoàng đế còn chưa vội thái giám vội rồi, cho nên ta mới quyết định đến trợ giúp chút. Kỷ Hàn ta dám khẳng định, nhưng về phần của Hạ Vũ ta có thể chắc chắn tuyệt đối có khả năng trơ mắt nhìn Kỷ Hàn cùng người đàn ông khác lăn lộn giường rồi. Nếu chuyện mà phát triển đến mức độ đó, Hạ Vũ tuyệt đối bùng nổ!

   Mà khi đó... Hắc hắc hắc —— ta cười tuyệt đối phải là vui sướng khi người gặp họa, dựa vào tính tình tinh khiết lương thiện của ta như vậy, tất cả những chuyện này đều xuất phát từ tấm lòng thành tâm lo lắng cho bạn bè.

   "Eliza, đường đến đây chúng tôi vẫn chưa ăn gì" Thấy Eliza quay lại, Tiểu Bạch lại biến thành dáng vẻ lịch gallant trước đó: “ dẫn sếp của chúng tôi ăn chút gì ."

   Eliza nghĩ rằng đây là Tiểu Bạch tạo cơ hội cho ta, liền đưa ánh mắt đầy vẻ cảm ơn nhìn về hướng tiểu Bạch: "Hạ, thôi. Hôm nay đầu bếp làm ít món Trung Quốc, biết có hợp khẩu vị của ."

   "Ừ!" Hạ Vũ gật gật đầu, cũng chờ ta, bước nhanh về hướng khu vực tiệc đứng.

   Về phương diện ăn uống, Eliza tuyệt đối tuân thủ theo câu của người Trung Quốc "Ăn cơm lớn hơn hoàng đế", tất cả những bữa ăn đều được chuẩn bị tinh xảo, đủ vị, có phong cách Tây Âu, cũng có cả phong cách Trung Quốc, thỏa mãn lựa chọn của đủ mọi hạng người. Ngoài món chính cũng thiếu những món phụ tinh xảo ngon miệng cùng với thức uống, chọn phương thức tự chủ cho từng nhóm người tự do phối hợp.

   Bên kia, Kỷ Hàn bưng dĩa, nhưng tâm tư lại đặt ở đồ ăn, cũng hề chú ý đến chàng trai bên cạnh những gì, lơ đãng đáp lời, thẳng đến khi thấy Hạ Vũ cùng Eliza về hướng này, mới vội vàng đem lực chú ý thu trở về, thế này mới phát dĩa của mình chất đống lớn thức ăn: "Ách... Cám ơn!"

   "Nhanh ăn ." Roger cười cười nhìn : "Đừng chỉ lo nhìn!"

   Kỷ Hàn có hơi xấu hổ vì bị nhìn thấu tâm , thiếu chút nữa đem đầu vùi vào trong mâm: " cũng mau ăn !"

   Roger nghiền ngẫm nhìn : " thích Hạ?"

   "Khụ khụ khụ ——" Kỷ Hàn vừa mới đưa thức ăn vào miệng, đột nhiên nghe cậu ta câu như vậy, trực tiếp làm nghẹn ngang ở yết hầu: "Cậu... Cậu..."

   Roger vội vã vỗ vỗ lên lưng : "Ăn từ từ, đâu có ai đến giành với —— coi mắc nghẹn rồi kìa."

   Lúc Hạ Vũ tới hình ảnh trước mắt lại là: Khuôn mặt nhắn của Kỷ Hàn đỏ hồng, tay của Roger ôn nhu đặt ở lưng của khe khẽ vuốt ve, dáng vẻ của hai người lúc này cực kì thân thiết.

   "Mày làm cái gì?" Đầu óc vẫn chưa kịp suy nghĩ ràng tay chân hành động trước rồi, vung tay đến bắt lấy tay của Roger, dùng sức đến làm cho mặt của Roger nhăm nhúm.

   " làm gì thế?" Kỷ Hàn bị hành động của làm hoảng sợ: "Còn mau buông tay!"

   " ta mới vừa động tay động chân với em."

   Sắc mặt Hạ Vũ rất lạnh, bàn tay cầm tay Roger vẫn chịu buông ra, thậm chí còn thầm tăng thêm lực đạo, đau đến mức cả khuôn mặt của Roger đều trắng bệch.

   "Hạ, làm gì thế !" Eliza vội vàng ra giảng hòa: "Người bên cạnh em còn tin sao? xem, Kỷ tiểu thư vẫn an toàn mà..."

   "Vừa rồi tôi thấy Kỷ tiểu thư bị sặc, mới giúp vỗ vỗ lưng thuận thuận khí, đúng , Kỷ tiểu thư."

   Roger cảm thấy mình bị oan, vô duyên vô cớ bị tội.

   "Đúng rồi!" Kỷ Hàn đưa tay vỗ vỗ lên tay của Hạ Vũ, " còn mau buông ra."

   Nhận được câu trả lời của Kỷ Hàn, Hạ Vũ lúc này mới chịu buông lỏng tay, nhìn : "Ăn thôi mà cũng bị sắc, ngốc chết được!"

   "Tôi, tôi, tôi... Mẹ nó!" Kỷ Hàn tôi tôi nửa ngày, mới phun ra được câu mắng, “Tôi sặc cũng là chuyện nhà tôi, ai cần lo vậy!" Roger động tay động chân với , tại sao chính ta động lưỡi với . Xì —— Đàn ông!

   Động tĩnh bên này thu hút ánh mắt của ít người, Eliza dán người lên cánh tay của Hạ Vũ, vươn bàn tay ngà ngọc vỗ vỗ lên ngực : “ cũng là, chuyện như thế làm chi cho lớn chuyện, làm Kỷ tiểu thư sợ rồi kìa." xong, dung mắt ra hiệu cho Roger, muốn ta nhanh chóng mang Kỷ Hàn rời .

   "Kỷ tiểu thư, chúng ta qua bên kia nhìn xem còn có gì khác ." xong, liền dẫn Kỷ Hàn tới bàn ăn khác.

   Trực giác của phụ nữ cho Eliza biết, giữa Hạ Vũ cùng Kỷ Hàn tuyệt đối đơn giản chỉ là quan hệ đồng nghiệp. Đây là lần đầu tiên ta nhìn thấy Hạ Vũ quan tâm đến người phụ nữ như vậy! Dáng vẻ vừa rồi của ta giống y như ông chồng ghen...

   Ghen?

   ta cực kì thích nhìn thấy tình cảnh như thế xuất !

   Khu biệt thự hoa này chỉ là nhà chứa bình thường đơn giản như vậy, nếu thực như thế, bọn họ cần thiết phải chạy xa như thế đến đây để chơi —— Muốn xinh đẹp, chỉ cần có tiền, còn sợ tìm thấy sao?

   Eliza đương nhiên cũng chỉ là "Tú bà" đơn giản như vậy. Chính xác mà , nơi này là nơi tập trung những tin tức tình báo, những đường dây tình báo của khu vực Châu Á thường lui tới chỗ này. ra thế giới đều có những nơi thu thập tập trung loại tình báo này, dùng để liên hệ các loại súng ống đạn được, thuốc phiện, tình báo quân hoặc những tin tức hữu dụng khác.

   Ở trong này, hề phân chia quân nhân hay xã hội đen, chỉ có người mua cùng người bán mà thôi.

   SMT là cơ quan vũ lực bí mật của quốc gia, những tin tức tình báo mà bọn họ thu được ngoài nội bộ cung cấp, có đôi khi cũng phải dựa vào những loại tin ở những nơi như thế này.

   Mà lần này Hạ Vũ đến, mặt là vì công , mặt là vì việc tư.

   “Chuyện nhờ em tìm hiểu hôm trước, có chút tin tức rồi." Eliza bưng qua hai ly sâm banh, đưa cho ly: "Ăn chút gì trước , lát nữa hãy .”

   Eliza theo bên người , dáng vẻ như người vợ hiền, thỉnh thoảng lại gắp chút thức ăn vào chén , còn chú ý kết hợp độ mặn nhạt, dinh dưỡng cân đối...

   Tất cả những chuyện này đều rơi vào trong mắt của Kỷ Hàn, làm cho cứ mãi nhai nhai lại miếng thịt bò trong miệng nghe ken két, giống như cắn nuốt phải là miếng thịt bò mà là thịt của gã đàn ông chết tiệt tên Hạ Vũ kia, đàn ông đều là động vật suy nghĩ bằng nửa người dưới.

   Roger rót ly rượu trái cây cho : "Này —— uống ?"

   Trong lòng Kỷ Hàn cháy phừng phừng nên đưa tay nhận lấy, hơi xử lý hết ly, cảm thấy còn chưa đủ lại liên tiếp uống thêm mấy chén, đến khi mặt muốn bốc khói, mới ngừng lại được, nấc cái.

   " uống nhanh quá." Roger lấy ly tay xuống: "Như vậy rất dễ say."

   Rượu trái cây tuy dễ uống, nhưng thấm rất mạnh.

   " sao đâu!" Kỷ Hàn lại ăn vài ngụm, sau đó quay đầu lại nhìn, phát Hạ Vũ cùng Eliza rời khỏi khu vực tiệc đứng, lên lầu.

   "Tôi... Chúng ta cũng lên lầu !" Kỷ Hàn đem cả đĩa thức ăn vẫn chưa ăn hết đặt xuống bàn, sau đó lôi kéo Roger theo đuôi.

   Lầu của biệt thự là đại sảnh rộng lớn, lầu hai lại có thêm rất nhiều phòng. cần phải , đương nhiên đó là cung cấp cho khách vãng lai đến để mua vui, mà lầu 3 là địa bàn riêng của Eliza, chỉ có khách của Eliza mới có vinh hạnh bước lên đó.

   Mà Hạ Vũ, lại luôn nằm trong danh sách đặc biệt này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 76: Manh mối!


   Bố cục ở lầu 3 rất đơn giản, gian to như vậy được chia làm khu nghỉ ngơi, cũng chính là phòng ngủ chính, chỗ làm việc bao gồm gian phòng khách cùng phòng làm việc, bên cạnh là khu vực nghỉ ngơi giải trí, khu vực này bao gồm quầy bar, máy tập thể dục, và vài thiết bị giải trí, thí dụ như bàn bi da, còn có bể bơi lộ thiên ở dưới trời sao. Sau khi bận rộn ngày có thể ngâm mình bên trong bể nước này, uống ly rượu, ngắm cảnh đêm. Theo cách bày trí đó có thể thấy được, Eliza là người phụ nữ biết như thế nào là hưởng thụ cuộc sống.

   Lên đến lầu 3, Eliza đến quầy bar bên cạnh trước, rót hail y rượu đỏ cho hai người. Hạ Vũ nhận lấy, sau đó bước về hướng phòng làm việc, biểu thị rất ràng ý của —— chuyện chính !

   " ở bên này cũng giống nhau." Eliza kéo lại: "Nơi này có em cho phép, có ai dám lên."

   Hạ Vũ sao cả, trước kia bọn họ thường bàn ở trong phòng làm việc: " !"

   "Chậc!" Eliza khẽ dựa nửa người bàn bi da, nhấp ngụm rượu đỏ, đầu lưỡi lưu luyến khẽ liếm lên đôi môi mọng, tràn đầy vẻ khiêu khích, " đúng là khúc gỗ có chút tế bào lãng mạn mà."

   Nhưng khúc gỗ như thế sao lại ghen vì người phụ nữ khác?

   Lãng mạn? Đó là cái gì! Hạ Vũ từ chối cho ý kiến, chỉ khẽ nhướng mày, nhìn như thấy khiêu khích của Eliza. Eliza có ý với , chuyện này phải biết —— Trần trụi trắng trợn như thế, có phải là người chết đâu mà thấy, ngay cả người cộc cằn thô lỗ như Hắc Tử cũng nhận ra được. Nhưng cũng có ai quy định, ta có ý với , nhất định phải đáp lại cho bằng, như vậy, thế giới này có nhiều ân oán như vậy, năm đó... Giữa và Kỷ Hàn cũng vì vậy mà náo loạn đến tình thế như hôm nay.

   Nghĩ đến Kỷ Hàn, liền lại nghĩ đến người đàn ông đinh ốc gì đó bên cạnh : " !"

   Sau khi xong còn phải nhanh chóng xuống nhìn chằm chằm gã đinh ốc đó.

   "Gấp gáp gì đâu?"

   Eliza để ly rượu sang bên, cầm lấy quả banh bên cạnh bàn, cúi người, xoay người, dáng người với tỉ lệ cực kì hoàn mỹ đều bày ra trọn vẹn, từ hướng của Hạ Vũ nhìn thấy hết dáng người thướt tha cùng với cảnh xuân bên dưới làn váy: "Păng ——"

   Quả bóng chủ xoay vòng va vào quả bóng màu đỏ, dọc theo quỹ đạo mong muốn, hoàn mỹ rơi vào trong lỗ: "Lần này, hai tin tức mà bảo em điều tra cũng đơn giản, xem... Em phải thu phí thế nào đây?"

   "Bao nhiêu tiền?"

   Hàng hóa hai bên thỏa thuận xong! Chuyện có thể sử dụng tiền để giải quyết là chuyện đơn giản nhất.

   Eliza đánh trái bóng cuối cùng bàn vào lỗ, nhân tiện cũng đem quả bóng chủ đánh vào lỗ, sau đó dựng gậy đánh bi da bên, hơi nhấc mông, tư thái tao nhã mà hề mất vẻ quyến rũ của phụ nữ ngồi xuống bàn bi da, hướng về Hạ Vũ ngoắc ngón tay. Hạ Vũ mặt đổi sắc tới.

   " cảm thấy em thiếu tiền sao?" Eliza ngẩng mặt, nhìn , thổi hơi vào tai .

   Đúng vậy! Chỉ cần thu nhập của biệt thự này thôi cũng đủ để ta tận tình hưởng thụ cả đời rồi. Tiền, đối với ta mà , chẳng qua là công cụ mà thôi, công cụ để đạt tới mục đích —— có đôi khi vì được đến ít tin tức, cần tiêu phí nhất định là tiền, đương nhiên, cái mà ta thu lại là càng nhiều tiền hơn.

   " phải là dựa vào thứ này kiếm tiền à?"

   Giọng của Hạ Vũ bình thản, như là trần thuật —— Tôi tới tìm , dùng tiền mua tin tức của , giữa chúng ta, cũng chỉ là quan hệ giữa người mua người bán mà thôi.

   Eliza đương nhiên là nghe ý tứ trong lời của : "Nhưng... lại khác." ta vươn tay, để ở lồng ngực của , nhàng vuốt ve, chậm rãi lướt lên cổ áo của , sau đó nắm lấy cổ áo kéo về hướng mình, đôi chân thon dài của ta đồng thời cũng quấn quanh thắt lưng gầy của , cảm nhận vòng eo lực lưỡng tràn đầy nam tính của : " có biết rằng... Hạ, nếu phải là , em tận tâm tận lực như vậy..."

   "Cho nên?" Hạ Vũ vẫn thờ ơ, mặt có chút dao động, ánh vẫn lạnh lùng mắt trước sau như , làm cho người ta nhìn ra tâm tình của . Nhưng càng như vậy, làm cho trong lòng Eliza càng khó dằn lại!

   chỉ có đàn ông mới có dục vọng muốn chinh phục, phụ nữ cũng có! Nhất là loại phụ nữ xinh đẹp giống như Eliza, loại phụ nữ luôn được các loại đàn ông nâng niu săn đón. ta sớm có thói quen tất cả ánh mắt của đàn ông đều dõi theo ta, nhưng trong đám đàn ông đó lại hề có ! Cho dù ta toàn thân trần trụi đứng ở trước mặt , vẫn thờ ơ như trước, thậm chí ngay cả tia dục vọng cũng có. Cho nên, ta muốn chinh phục , làm cho cũng quỳ gối dưới làn váy của ta, tuy rằng càng chiến càng bại, nhưng ta cũng nổi giận, ngược lại xem đó là thách thức, càng bị áp chế lại càng hăng, đến cuối cùng, đó biến thành loại chấp niệm, chấp niệm đến mức ta muốn buông tay.

   ta vẫn cho là mình còn có rất nhiều thời gian, có thể chậm rãi chinh phục , mãi đến hôm nay ở dưới lầu, thấy được người phụ nữ —— hay là nhỉ —— có tên là Kỷ Hàn đó? Ngây ngô giống như quả táo, lại có thể làm cho chú ý như vậy, điều này làm cho Eliza có cảm giác nguy hiểm.

   Nhưng dù sao ta cũng là Eliza, từng giao thiệp qua biết bao nhiêu nam nữ, trực giác cho ta biết, Kỷ Hàn đối với bình thường, nhưng đồng thời ta cũng nhìn ra, giữa và Kỷ Hàn, còn có vấn đề tồn tại. Về phần đó là vấn đề gì? ta muốn biết cũng cần thiết phải biết. Cái ta phải làm chính là nghĩ biện pháp làm cho vấn đề giữa bọn họ lan rộng ra, để cho bọn họ trở nên mâu thuẫn gay gắt.

   Mà phương pháp đơn giản nhất có thể làm cho mâu thuẫn giữa nam và nữ trở nên gay gắt đó chính là xuất thêm người phụ nữ. ta rất thích đảm đương thân phận bên thứ ba này.

   "Cho nên..." Eliza dựa sát vào người , môi của hai người, cách nhau đến 1 phân, ta có thể ngửi được trong hơi thở của có mang theo mùi rượu, bộ ngực đứng thẳng như có như lướt qua bờ ngực rắn chắc của : "Dùng thân thể của để trả, cảm thấy như thế nào?"

   Bao nhiêu người đàn ông tha thiết ước mơ có thể leo lên giường của Eliza, có đêm xuân với ta. Nay, cơ hội như vậy ta tự mình đưa đến trước mặt rồi.

   Hạ Vũ nhìn cái, cầm chén rượu trong tay để qua bên, chậm rãi thu lại hai tay, dưới ánh mắt chờ mong của Eliza, hất mạnh đôi chân quấn quanh lưng xuống, lại kéo mạnh hai cánh tay vòng quanh cổ của ra. Sau đó, xoay người lời.

   " ——" Eliza đoán được hành động tuyệt tình như vậy, bị nhanh chóng hất ra khỏi người, giày cao gót dưới chân thiếu chút nữa vấp, may mắn đúng lúc đỡ kịp cạnh bàn bi da: " làm thế là có ý gì?"

   Tức, tức giận đến mức làm ngực ta ngừng phập phồng

   Hạ Vũ ngừng lại, cũng hề quay đầu: "Tôi phải đến đây bán thịt."

   Eliza chán nản! biết điều ta muốn cũng phải thân thể của mà thôi. Thấy lại cất bước tiếp tục , Eliza tuy giận nhưng đúng là vẫn còn bỏ xuống được, mềm giọng gọi lại: "Được rồi, trêu nữa, tính tình của thế này, là đùa chút cũng được... phải muốn tin tức sao? Vất lả lắm em mới hỏi thăm ra được, chẳng lẽ muốn biết sao?" Eliza lấy chén rượu đặt ở bên cạnh trước đó, đôi mắt xinh đẹp buồn bã rũ xuống, dùng thân mình chặn tầm mắt , chiếc nhẫn mang ngón trỏ nhàng hướng về miệng chén khẩy cái. phần bột phấn trắng rơi vào trong rượu đỏ rồi nhanh chóng hòa tan.

   ta bưng chén rượu đến bên người : "Vừa nãy em đùa thôi, em xin lỗi."

   Hạ Vũ quan sát ta. Lúc này, mặt ta còn vẻ khiêu khích như lúc nãy.

   "Sao thế? tha thứ em à? đâu phải là người mọn như vậy." Eliza đưa cái ly tới trước mặt .

   người phụ nữ chủ động hạ giọng xin lỗi như vậy rồi, nếu còn khăng khăng bỏ qua khỏi có vẻ rất chấp nhất và hẹp hòi rồi. Hạ Vũ tiếp nhận cái ly từ ty ta, uống hơi cạn sạch lượng rượu còn nhiều lắm trong ly, tỏ ý tha thứ.

   Eliza cười cười, cũng uống cạn rượu trong ly của mình: "Trước đây kêu em điều tra về Pa Hua Davi, ả kia cũng đơn giản đâu. Mọi người đều biết cha ả là quân nhân cấp cao của Khme Đỏ, nhưng... rất ít người biết chuyện về mẹ ả đúng ?" ta nhướn mày, vẻ mặt đầy tự tin: "Mẹ ả là phụ nữ Nhật Bản."

   Hạ Vũ nhướn mày, ý bảo ta tiếp tục .

   Eliza nhìn cái: "Mẹ của ả là con riêng của nhà Taguchi."

   Lời này vừa thốt ra, trong mắt Hạ Vũ xuất tia kinh ngạc. Taguchi Ichiro là nhân vật đại biểu cho phái chủ chiến trong quân đội Nhật, có tinh thần chống Trung rất mạnh. Đối với những tội ác mà quân Nhật gây ra tại Trung Quốc trong Thế chiến thứ Hai, Taguchi Ichiro vẫn cho rằng đấy chẳng qua là tất yếu của chiến tranh, hề thừa nhận Nhật Bản có lỗi. còn ủng hộ chủ trương lập bia cho những quân nhân tham gia trong Thế chiến thứ Hai, khen ngợi tích bọn họ dũng hy sinh thân mình vì nước vì dân trong thời kỳ chiến tranh...

   Tóm lại, đây là lão ôn vật chỉ cần đặt chân lên lãnh thổ Trung Quốc là bị lóc thịt tận xương chừa miếng nào.

   "Năm đó Taguchi du lịch đến Miến Điện để lại giọt máu phong lưu, sau này cơ duyên xảo hợp thế nào mới biết mình còn có con tồn tại." Vì để lấy được mấy tin tức này, ta sử dụng ít “công phu” người của lão cha của Pa Hua Davi mới làm cho lão già kia mở miệng.

   "Từ đầu năm nay, số lần Pa Hua Davi đến Nhật Bản ‘du lịch’ gia tăng ít."

   Hạ Vũ trầm tư gật đầu: "Ừ, tôi biết." Có số tin tức bọn họ có thể tra được, nhưng kiểu nội tình mây gió trăng hoa này quả nhiên Eliza vẫn có vẻ am hiểu hơn: "Còn chuyện kia sao?"

   Chuyện kia, là về Lâm Hải Bình.

   Chuyện về Lâm Hải Bình trong hồ sơ quân đội hoặc cảnh sát đều chỉ được ghi qua loa mấy dòng. Đến tột cùng năm đó xảy ra chuyện gì?

   "Việc này... vô cùng mơ hồ!" Eliza tới đây, ngữ khí cũng có chút nghi hoặc.

   "Là thế nào?" Hạ Vũ nhíu mày, cảm thấy trong người sao hơi nóng.

   "Dựa vào tư liệu đưa, cái người tên Lâm Hải Bình kia năm nay ít nhất cũng có hơn 40 tuổi rồi đúng ."

   "Ừ..." Sao lại thế này? thôi thúc kích động này sao lại đột nhiên xuất thế này?

   "Em Nhật lần này có thấy người tuổi còn trẻ luôn đứng bên cạnh Taguchi, thoạt nhìn cũng chỉ khoảng ngoài hai mươi. Taguchi đó là cận vệ của , tên Hạnh Bình." Eliza chú ý tới vẻ thay đổi mặt , tiếng động nhích lại gần người : "Mà người thanh niên kia với Lâm Hải Bình trong tấm ảnh mà cho em... giống nhau như đúc!"

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :