1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Mẹ Lưu Manh - Con Thiên Tài - Quỷ Miêu Tử

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 81: HẠ VŨ PHẢN KÍCH
   Edit: Quảng Hằng   Chỗ ở của Hạ Vũ cũng có gì khác biệt so với mọi người, điểm khác chính là nhiều người sống chung trong phòng, trong khi Hạ Vũ được ở mình phòng, cho nên ký túc xá của Hạ Vũ so với chỗ khác hơn ít.

   Kỷ Hàn từng tới đây lần, chính là lần đau dạ dày đó. Khi đó bao tử đau đớn khó chịu, làm sao có thời gian để quan sát chỗ ở của . Lần này… càng có thời gian, chỉ cần bước vào đây, liền khẩn trương và cảm thấy run rẩy ở dạ dày rồi.

   Muốn ở trong phòng Hạ Vũ tìm ra vật gì đó để tượng trưng, thời gian lúc này cho phép rồi. Cho nên, Kỷ Hàn đành bỏ qua ý tưởng này, liền thẳng vào chủ đề - Tủ quần áo!

   Tủ quần áo của Hạ Vũ rất đơn giản, treo ít quần áo, quần lót được gấp lại chỉnh tề xếp trong ngăn kéo, cũng giống như những người có cá tính nghiêm cẩn khác, màu sắc sử dụng chỉ có màu xanh đậm, màu xám, hoặc đen…Về phần kiểu dáng, cũng đều là kiểu tiện lợi cho hành động . . . . . .

   Ách…

   làm gì vậy?

   Kỷ Hàn chợt nhận ra mình lãng phí thời gian quý báu trong việc quan sát kiểu dáng và màu sắc đồ lót của Hạ Vũ, nhịn được phỉ nhổ hành vi của chính mình: Kỷ Hàn, mi là sắc nữ!

   Sau đó vội vàng chỉnh đốn tư tưởng, vặn nắp bình nước ớt vô sắc vô vị vừa mang đến, tuy rằng thấy đổ nước ớt vào quần lót là chiêu trả thù rất độc ác, nhưng…

   “Em làm gì đó?”

   Đột nhiên nghe thấy thanh ở phía cửa, làm cho tay Kỷ Hàn run lên, bình nước ớt liền đổ hết xuống quần lót …

   Xoa xoa tay!

   Kỷ Hàn quay đầu lại, thấy Hạ Vũ vào phòng, vội vàng đem giấu cái chai vào ống tay áo lắp bắp: “…. Sao quay lại nhanh như vậy?”

   Khóe mắt vụng trộm quan sát cái quần lót kia, Duệ ca thứ này nó xử lý qua, giống loại nước ớt thông thường, chỉ mùi vị, hơn nữa còn dễ dàng thấm vào da, hiệu quả gây thương tổn làn da cũng diễn ra nhanh như vậy… Tóm lại, chính là lựa chọn tốt nhất để chỉnh người.

   Nhưng cho dù thấm nhanh, cũng nhanh đến mức vừa rót vào thấm chứ. Kỷ Hàn xem xét vết ướt quần lót, lòng bàn chân bắt đầu lên men rồi. Tình huống cẩu huyết bị bắt quả tang tại trường thế này, chắc chắn chết rất thảm.

   "Bọn. . . . . . Bọn họ phải nhờ dạy bọn họ bắn …. Còn luyện tập kỹ năng gì đó sao?”

   Đám người đó đúng là đáng tin mà, chết tạo cơ hội là thế này sao? Ngay cả cơ hội cũng chẳng có, mới đó mà để ta trở lại.

   Hạ Vũ nhướng mày, tháo nút áo ở cổ ra cho thoáng:

   phải loại huấn luyện viên, tan việc còn kèm thêm phụ đạo! Có cái gì hiểu trực tiếp tập luyện, luyện tới luyện lui biết thôi." nhìn : "Nhưng ra em. . . . . . Rất biết lợi dụng thời gian nhỉ."

   Biết nhân cơ hội trong nháy mắt đó chạy đến phòng : "Như thế nào? quyết định lấy thứ gì? Hay chọn thứ gì làm vật tượng trưng chưa?"

   "Ha ha ——" Kỷ Hàn cười giả lả:

   "Vẫn chưa kịp tìm về. . . . . Có thể tìm được gì chứ?"

   "Hửm? Phải ?"

   Hạ Vũ tinh mắt phát , ngăn kéo của tủ quần áo có người chạm tay vào.

   "Đương. . . . . . Đương nhiên rồi !" Kỷ Hàn cố gắng làm cho mình bình tĩnh chút, đừng quá bối rối làm loạn trận tuyến. Nếu như Kỷ Hàn ban đầu còn có chút chột dạ vì làm chuyện xấu, tại cũng chỉ còn lại ý định muốn lẩn trốn vì lỡ làm xong chuyện xấu. Phát Hạ Vũ nhìn chằm chằm vào ngăn kéo , Kỷ Hàn vỡ như lơ đãng nhích người rời , sau đó đem cánh cửa tủ quần áo đóng lại:

   “Nếu về tôi trước đây !"

    Mặc kệ, chân ở tư thế sẵn sàng, chạy trước tính sau.

   "Đợi ——" Hạ Vũ vươn tay giữ chặt tay : " nghĩ nên kiểm tra chút, xem em có lấy thứ gì từ chỗ . "

   Tầm mắt của người quét qua lại mấy lần:
   " phải em lấy thứ gì của rồi chứ?"

   Ai thèm chứ!

   Kỷ Hàn ở trong lòng mắng câu, nhưng người dưới mái hiên, thể cúi đầu, định rút tay mình về nhưng được, nắm tay cực kì có kỹ xảo, làm đau nhưng cũng cho có thể đào thoát:

               "Tôi ở chỗ này chờ, kiểm tra xem có mất thứ gì ?”

   Hạ Vũ cười khẽ, : "Vậy chi bằng kiểm tra trực tiếp người em có vẻ mau hơn.”

               Kỷ Hàn vừa hiểu được ý tứ trong lời của , thấy hoa mắt, khi trấn tĩnh lại được, bị ngăn chận, lưng tựa vào tủ quần áo, hai tay của chống lên tủ vây chặt bên trong vòng tay :

   "Này . . . . . . Hạ. . . . . . Hạ Vũ, đừng xằng bậy nga!"

   thế này là đưa dê đến tận miệng cọp sao, tay Kỷ Hàn để ở ngực, cách quần áo đều có thể cảm nhận được hơi nóng phát ra từ người . bất an  nuốt nuốt nước miếng.

               "Xằng bậy?" Hạ Vũ nhàng cười: "Cái gì gọi là xằng bậy? Cái gì gọi là đừng làm loạn?"

   xong, đặt tay lên vai : "Em thử xem…. nên bắt đầu kiểm tra từ đâu đây?"

   Khốn kiếp!

   Người này phải biết tán tỉnh là thứ gì sao? phải từ trước đến nay đều luôn mang vẻ mặt nghiêm túc lạnh lùng như băng giá sao? Sao tại lúc này lại mang vẻ mặt đầy quyến rũ thế này—— Kỳ , mặt của Hạ đại thiếu gia cũng thay đổi bao nhiêu, nhưng khi nhìn bộ dáng như chuột chạm phải mặt mèo như thế, làm cho thể nhịn được khẽ cong khóe miệng, nhưng vẻ mặt như thế trong mắt của Kỷ Hàn lại là biến hóa lạ thường. Chỉ vì tất cả những biến hóa của người này, đều nhớ chặt trong tim.

               Kỷ Hàn nuốt nuốt nước miếng, khống chế được chính mình bị mê hoặc:

   "Chuyện gì cũng từ từ , thực tôi hề lấy gì cả!"

   " ?" dựa sát vào, khí có chút mờ ám!

               " . . . . . . Đừng dựa vào gần như vậy!" Kỷ Hàn ngừng đẩy .

               "Sao thế?"

   "Hôi quá!"

               Đều là mùi mồ hôi. Hai người đều vừa huấn luyện trở về, thân thể đầy mồ hôi, hơi nóng vừa rồi đem mùi mồ hôi toát ra

   ". . . . . ."

   Thân thể dựa sát vào , lập tức trở nên cứng đờ, cổ tay nhúc nhích đưa đến gần , cân nhắc suy nghĩ xem có nên trực tiếp bóp chết hay . chuyên phá hư khí này. . . . . . Lúc này phải nên dịu dàng e thẹn, sau đó. . . . . .

   Từ lúc ở chỗ Eliza trở về, Hạ Vũ có thể cảm giác được trong lòng Kỷ Hàn còn có , nhưng giữa hai người mỗi lần chuyện, cuối cùng đều tan rã trong vui.

   Dựa vào cách của Tiểu Bạch, là Hạ đại thiếu gia quá mức"Cứng rắn" , sau đó cố gắng bổ sung cho Hạ đại thiếu gia, đống kiến thức lãng mạn về cách câu dẫn em , thí dụ như nên xây dựng khí như thế nào, nên"Câu dẫn" Kỷ Hàn như thế nào. . . . . .

   mặt Hạ đại thiếu gia tuy rằng hề quan tâm, kì thực trong tiềm thức hoàn toàn bị  ảnh hưởng. đúng hơn là…. dựa theo để thực hành, kết quả chưa kịp thể bị chết từ trong trứng nước!!!!

   nghĩ tới bước tiếp theo nên làm như thế nào, bên ngoài hành lang dài truyền đến trận tiếng huyên náo——

   "Hạ lão đại, Hàn đội trưởng có ở chỗ hay ?”

   " Hàn Tử, mau ra đây, tìm có việc nè. . . . . ."

               . . . . . .

   Những thanh này phải là những tên đáng tin sao, nhưng vào lúc này nghe vào trong tay Kỷ Hàn tựa như những thanh đến cứu mạng, Kỷ Hàn cúi người cái, lòn qua khuỷu tay của , nhanh như chớp chạy thoát, Hạ Vũ nhìn theo bóng dáng chạy trốn kia, có chút tức giận, nhưng lại đè nén được  sung sướng. . . . . .

   Như vậy cũng sai. bây giờ chậm rãi dám cùng cười đùa, dám chống đối , như vậy. . . . . . Cũng tệ.

               Nghĩ như thế, sung sướng dâng trào trong lòng, nhớ tới những lời phá hư khí của , ngửi ngửi mùi thân thể, nhịn được nhíu mày, quả nhiên. . . . . . Mùi mồ hôi hôi quá.

   vội vàng từ trong tủ quần áo lấy ra quần áo tắm rửa, vào  phòng tắm. . . . . .

               "Sao rồi, sao rồi?"

               "Kỷ Tiểu Hàn, mẹ có thành công  ?" Kỷ Duệ cực kì mong đợi, đây chính là vật mà nó rất tỉ mỉ điều chế ra.

               Kỷ Hàn vừa ra khỏi phòng, bị đám người kéo qua, mắt đầy mong đợi nhìn chằm chằm, chờ mong đáp án, Kỷ Hàn nhàng gật đầu, đám người lập tức tràn đầy kích động. Sau đó đem cảm xúc đè lại, đều tự tìm vị trí tốt, nằm vùng chậm rãi đợi tình huống trong ký túc xá của  Hạ Vũ, cho dù đói bụng, mùi mồ hôi người cực kì thoải mái, cũng hề làm giảm niềm hứng thú đợi xem kịch vui của bọn họ

   Thời gian từng chút, từng chút trôi qua. . . . . .

   "Kỷ Hàn! Em là đáng chết !"

   tiếng rống giận rung trời từ trong phòng Hạ Vũ truyền ra, Kỷ Hàn nghe thấy giật bắn cả mình, làm sao còn dám ở lại trường, lập tức kéo con trai chạy lấy người,

               Thi Thanh Trạch cũng là người thông minh, biết nơi đây nên ở lâu, vội vàng lắc mình trốn trước.

   Mà những người khác nghe được thanh như sấm này, nhất thời giải trừ được cơn oán bị Hạ Vũ đàn áp bóc lột trong thời gian gần đây , đám cười đến kềm chế được, thậm chí, vui sướng đến mức hoa chân múa tay , đủ để thấy được trong khoảng thời gian này bọn họ oán niệm đến bực nào.


  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 81.2: HẠ VŨ PHẢN KÍCH
   Edit: Khánh Linh


   Hạ Vũ cố nhịn cảm giác nóng rát nửa thân dưới, chạy ngay ra khỏi phòng ở, nhưng chỉ còn kịp nhìn thấy hình ảnh Kỷ Hàn kéo con trai chạy như điên rời và cái đám ôn vật biết sống chết là gì kia —— tuy mọi người cũng núp rất kỹ, nhưng những người hoa chân múa tay vui sướng vô cùng kia khi thấy Hạ Vũ ra cũng lập tức lủi trốn ! Nhưng... làm sao có thể qua mắt được Hạ Vũ, chỉ cần nhìn lướt qua là thu hết toàn bộ mọi người vào tầm mắt.

   Giỏi!

   Giỏi lắm!

   là quá giỏi, đám trời đánh thánh đâm này đúng là —— biết sống chết mà! Dám động đến đầu thái tuế.

   Mọi người vừa thấy Hạ Vũ kia giận mà lại mỉm cười —— tuy rằng mặt cười vô cùng cứng ngắc, mới ý thức được tại phải là lúc nhảy nhót ăn mừng, mà là lúc nên chạy trối chết.

   “Tất cả tập hợp. Nghiêm!”

   Còn chưa kịp chạy nghe Hạ Vũ rống ra lệnh tiếng, mọi người phản xạ có điều kiện mà tất cả đều dừng lại, dập chân đứng nghiêm. Chính vì thế mà lãng phí mất cơ hội bỏ chạy mất dạng ngàn vàng mua được này.

   tệ!” Khó khi nào được Hạ Vũ thốt ra lời ca ngợi bọn họ như vậy: “Thế mà còn muốn sửa trị đến đầu tôi, thế còn thành công nữa chứ. Tôi đúng là phải khen ngợi các cậu vô cùng.”

   Lời này ra làm cho toàn bộ những người nghe được đều nổi gai ốc toàn thân, lập tức cảm thấy gió lạnh ở đâu ra hun hút chui vào gang bàn chân mà chảy luồn theo xương cốt khắp người!

   “Thấy lợi phải chiếm ngay, chiếm xong bỏ ngay, đạo lý đơn giản như vậy mà còn biết, cứ thế mà ở lại trường.” Hạ Vũ lưu tình chút nào trách mắng hành vi ngu xuẩn cực kỳ này của bọn họ.

   Đám lớn xác lúc này mới ý thức được đúng là mình đắc ý quá hóa ngu, vài người núp vòng ngoài định nhân cơ hội đục nước béo cò này mà len lén chuồn ra lại bị câu tiếp theo của Hạ Vũ đóng đinh tại chỗ.

   Hạ Vũ : “Bây giờ mà còn muốn chạy? Các cậu tự đánh giá mình quá cao hay là rất coi thường tôi?”
   Quét mắt nhìn lướt qua đám người đứng yên như cọc gỗ kia, tiếp: “Để các cậu còn dư thừa nhiều tinh lực như vậy là tôi sai. Tôi rất mừng khi thấy các cậu có thể chủ động xin giết giặc như vậy, chủ động muốn tôi tăng mức độ huấn luyện như vậy...”

   Sau đó, cả đám nghe thấy được tiếng cười của Hạ Vũ, lần đầu tiên trong suốt mấy tháng. Nghe được rồi, cả đám toát mồ hôi hột đầy lưng, cảm thấy cúc hoa căng thẳng, ngẩng đầu, mây đen bao phủ mặt trăng ——

   Đại cục định, Trời cũng muốn diệt bọn họ rồi!

   đêm này, Hạ Vũ phải chịu đựng đêm gian nan. Uy lực của nước ớt thể khinh thường, làm cho hạ thân nóng rát như lửa suốt cả đêm. Tuy thể là đau đớn, nhưng cảm giác cay nóng kia rất khổ sở, tắm nước lạnh mới bớt được chút, nhưng sau khi hết lạnh cái cảm giác nóng kia lại tiếp tục đánh úp lại. phải tới tới lui lui tắm vài lần nước lạnh mới ổn định được chút.

   Ngày hôm sau, đám đồng chí trong doanh trại huấn luyện từ sáng sớm có mặt tập hợp với tinh thần lo lắng đề phòng. Nhìn thấy khuôn mặt gợn sóng của Hạ Vũ lại càng làm cho bọn họ hồn vía lên mây.

   “30 km việt dã. Chạy!”

   Hạ Vũ ra nhiệm vụ.

   Khiến mọi người trợn mắt há hốc mồm! Cái gì, chỉ 30 km chạy việt dã thôi á, bọn họ tưởng... Có phải Hạ ma đầu bị nước ớt ngấm vào hôm qua làm cho đầu óc cũng hết dùng được rồi hay ... Suốt thời gian qua bị thao luyện như con rối, 30 km chạy việt dã giờ chẳng qua chỉ là bữa ăn sáng mà thôi, chỉ cần chớp mắt vài cái là xử xong rồi.

   Nhưng ngay sau đó bọn họ liền phát ra mình hóa ra nghĩ về Hạ Vũ quá thiện lương.

   Đây phải là chạy việt dã, đây phải gọi là trèo đèo leo núi. Hơn nữa thời gian lại bị hạn chế, khiến cho bọn họ chỉ có thể liều mạng cắm đầu cắm cổ chạy, sợ chỉ cần vượt quá thời hạn phút thôi lại mang tới cho họ hình phạt nghiêm khắc hơn. May mắn làm sao, thời gian bị Hạ Vũ tra tấn vừa qua, thể năng của cả đám đều được nâng cao vượt bực, lần chạy việt dã trèo đèo lội suối này, đám người cuối cùng làm nhục sứ mệnh, toàn bộ vượt qua.

   Sau đó, khi bọn họ vừa mới bình ổn hơi thở, nhiệm vụ thứ hai của Hạ Vũ lại tới nữa: “Bơi có tăng tải!”

   Lần này, rút kinh nghiệm của giáo huấn lần trước, bọn họ biết đây tuyệt đối phải là bơi có tăng tải trọng bình thường như mọi lần, nhưng... đến khi biết được là cái gì, ai nấy đều rơi nước mắt rào rào ——

   Tên chó chết này phải là người mà!

   Tăng thêm 20 kg tính là gì, bơi 3000 mét cũng tính là gì, nhưng vừa tăng 20kg vừa bơi vượt chướng ngại vật 3000 mét đúng là lấy mạng đó.

   Nếu xong lần chạy việt dã “khởi động” trèo đèo lội suối lúc sáng đám to đầu lớn xác còn có sức lực mà chửi má nó, sau khi thực xong bơi vượt chướng ngại vật lần này, ngay cả chửi má nó mọi người cũng chẳng còn khí lực mà làm.

   Liên tiếp làm xong hai cái huấn luyện, mọi người cảm thấy mình mệt đến muốn nằm úp sấp mà thở nguyên ngày.

   “Làm nóng xong rồi phải .” Hạ Vũ đứng vạt đá ngầm, nhìn đám binh lính nằm úp sấp bờ cát mà nhàng thốt ra câu khiến người ta bủn rủn chân tay như thế.

   “Sếp, chúng tôi sai rồi, chúng tôi biết sai rồi!” Vua Cua mặt mũi kêu la thảm thiết: “Sếp đại nhân đại lượng tha cho chúng tôi ...” Thế này mà mới là ‘làm nóng’, vậy lát nữa còn đến thế nào nữa đây.

   “Hạ lão đại, xin ngài thương xót.” Thi Thanh Trạch tứ chi mệt mỏi nằm xụi lơ bờ cát: “Cho chúng tôi lệnh hoãn thi hành án tử trước !”

   Hạ Vũ nhìn Kỷ Hàn nằm đất, sắc mặt cũng có chút trắng bệch rồi, xem ra đúng là mức độ huấn luyện này khó tiêu cho bọn họ . gì, nhưng gì chẳng khác nào có gì, nghĩ là ngầm đồng ý với lời Thi Thanh Trạch mà cho bọn họ có thời gian để thở. Mọi người phải nắm chắc thời gian đấy, nên nghỉ ngơi phải nghỉ ngơi, nên uống nước uống nước .

   Nửa giờ sau, Hạ Vũ ban bố nhiệm vụ thứ ba: “Chia làm hai tổ , lục soát hàng cấm giấu trong ký túc xá của tổ bên kia, bên nào bị lấy ra nhiều hơn là bên thua, người thua...” Câu sau cùng chưa ra hết, nhưng đám con trời đều biết, thua cứ chờ trừng phạt .

   Chiêu này độc thiệt. Đầu tiên là lúc chia tổ, người cùng ký túc xá nhất định bị tách ra tổ A và tổ B, vì để thua, nhất định là phải dùng toàn lực mà moi hết hàng cấm của đồng chí đồng đội nối khố ra, sẵn đây cũng khảo sát năng lực điều tra của mọi người...

   Kết quả của nhiệm vụ lần này chính là, gia sản của từng người đều bị lấy ra toàn bộ.

   Nhìn đủ mọi loại chiến lợi phẩm màu sắc rực rỡ bàn, Kỷ Hàn mới biết ký túc xá nam bên kia là ngọa hổ tàng long à nha!

   “Truyện tranh!” Hạ Vũ rút cái: “Tạp chí《Playboy》, thuốc lá, mô hình súng... Ừm, đây là...”

   “Áo mưa!” Vua Cua nhìn cái gì đó cầm trong tay Hạ Vũ, đau lòng hô lên: “Đó là vật phẩm quý giá của em đó Sếp, Sếp... đừng làm hỏng!”

   trán Hạ Vũ mấy vạch màu đen, nhìn đủ loại kiểu dáng thượng vàng hạ cám trong thùng kia, phán: “Tịch thu toàn bộ!”

   Vừa xong, tiếng khóc thét lập tức vang dội đầy trời đầy đất. Cuộc sống trong quân doanh này giống y như miếu hòa thượng, mấy thứ kia chính là thức ăn tinh thần của bọn , có vài món còn là đồ vật quý giá từ bé đến lớn nữa đó, thí dụ như hộp ‘áo mưa’ của Vua Cua kia... giờ toàn bộ đều rơi vào tay Hạ Vũ...

   “Muốn lấy lại cũng khó.” Hạ Vũ : “Đánh thắng tôi... Mặc kệ các cậu muốn đánh trực diện hay là đánh lén, chỉ cần người nào có thể đánh thắng tôi người đó có thể cầm đồ của mình về!”

   nghe dễ lắm, nhưng... ngẫm lại còn khó hơn lên trời. Nhưng... đàng nào đây cũng là mục tiêu, nên từ đó về sau, vì để lấy về được vật âu yếm của chính mình, ai nấy mỗi ngày đều liều mạng mà tập luyện, đồng thời cũng vắt hết óc để nghĩ xem nên làm cách nào mới có thể đánh thắng được Hạ Vũ...

   Mặt trời chiều ngã về phía tây, các binh đội khác xong ngày huấn luyện, nhưng cạnh bãi biển, các đồng chí thuộc nhóm huấn luyện đặc biệt vẫn còn đứng lại tại chỗ tập hợp xướng quân ca...

   Kỷ Duệ đứng dựa tường rào: “Ê, tiểu hắc! Mày coi bọn họ như vậy nhìn ngu .”

   Tiểu hắc là con mèo trắng được Hạ lão gia nuôi nằm phơi nắng xế chiều tường rào. Nghe thấy câu hỏi của Kỷ Duệ, nó miễn cưỡng mí mắt ra, sau đó lại khép lại ngay, tùy ý lắc lắc cái đuôi tỏ vẻ đồng ý với lời của Kỷ Duệ.

   “Kỷ Tiểu Hàn vốn gần như đàn ông rồi, qua thời gian huấn luyện này càng phát triển thiên về hướng đàn ông hơn... Mày chút xem có phải họ Hạ cố ý đúng .” Cố ý biến Kỷ Tiểu Hàn còn đàn ông hơn cả đàn ông, sau đó còn có thằng đàn ông nào dám muốn mẹ nữa —— cưới phụ nữ mặt mũi dáng người gì đều giống đàn ông cũng sao, nhưng cưới phụ nữ bất luận là về tính tình, khả năng hay tố chất cơ thể gì đều mạnh mẽ hơn mình chẳng phải thằng đàn ông bình thường nào cũng có thể chấp nhận.

   Tiểu hắc nghe câu hỏi của nhóc con xong, vươn móng lên liếm liếm, sau đó lau lau lên mặt mèo của mình, ừm, ngủ rồi, giờ rửa cái mặt rồi đợi chút là có thể ăn cơm chiều.

   “Meo meo—— “

   Kỷ Duệ còn muốn tiếp tục càm ràm gì nữa đó, con mèo tường kêu tiếng rồi nhảy xuống khỏi tường. Nhóc con biết có người đến, quay đầu lại, liền thấy con mèo trắng béo ú kia cọ qua cọ lại dưới chân Hạ lão gia.

   “Ông Hạ.” Kỷ Duệ nhảy từ tường xuống, lễ phép kêu tiếng.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 82: Hai ông cháu
   Edit: Hilly
   Beta: Khánh Linh


   Ông Hạ.

   Ông lão hơi bất đắc dĩ nhìn thằng bé trước mắt. Thằng nhóc này đúng là cứng đầu, lâu như vậy rồi mà trước sau như cách xưng hô với ông vẫn chỉ là lễ phép có thêm chút hơi hướm ấm áp.

   ràng là trong lòng hai người đều biết quan hệ của họ là ông cháu ruột, ông cũng vừa nhìn là rất thích thằng nhóc này, nhưng nó vẫn cố tình hề cảm kích chút nào, chỉ lòng nhận mình họ Kỷ. Lúc trước ngay khi hai mẹ con nó mới tới đây, sau khi ông ôm thằng nhóc , câu đầu tiên nó tự giới thiệu với ông chính là:

   "Cháu họ Kỷ, gọi là Kỷ Duệ!"

   ràng chỉ là đứa trẻ con, nhưng trong lời lộ ra vẻ kiên quyết , khiến cho lão già này cũng có thể cảm nhận được kiên quyết của nó...

   Khi đó ông biết ngay, muốn thằng bé này mang họ Hạ, khó đây!

   Hạ lão gia sờ sờ đầu Kỷ Duệ, nhìn về qua bức tường thấp về phía nhóm binh lính tập luyện bờ biển xa xa kia. Tuy ông nhiều tuổi, nhưng thị lực vẫn chưa theo tuổi mà trở nên lão hóa, ngược lại càng lắng đọng phát ra tinh quang, ngày thường có cậu lính nào dám đối mặt với ông đâu. Dưới ánh mắt của ông, cả đám đều cảm thấy thể nào ngóc đầu lên được. Thế mà thằng nhóc này lại dám, trẻ tên Kỷ Hàn kia cũng dám. Tuy hai người chưa từng chuyện với nhau, nhưng chung quy cũng có vài lần gặp mặt, cũng cố ý tránh né.

   Đúng là phụ nữ dũng cảm.

   Ông già nhìn bóng hình người có vẻ bé hơn mọi người khác xung quanh bãi cát, đó là Kỷ Hàn !

   Ông chú ý đến từ rất lâu, phải là ngay từ khi bước chân đến đây ông chú ý đến . Vốn tưởng rằng chống đỡ được, lại ngờ chỉ chịu đựng được mà còn giao nộp bảng thành tích vô cùng bắt mắt, thậm chí... lúc theo Hạ Vũ thực nhiệm vụ cũng thập phần xuất sắc.

   "Ông Hạ, " Kỷ Duệ nhìn thấy hướng mắt ông, cười cười : "Thấy sao? Trong mắt ông, Kỷ Tiểu Hàn nhà cháu như thế nào?"

   Nếu chỉ là đứa trẻ bình thường, sợ là Kỷ Duệ bị Hạ lão gia mua chuộc từ lâu, giờ này ngọt ngọt ngào ngào mà kêu tiếng "Ông nội" rồi. thể phủ nhận, mấy ngày nay, ông đối đãi với cậu nhóc vô cùng tốt. Nhìn thằng bé như vậy, ông lại nhớ lại lúc còn trẻ biết phải chung đụng với chính thằng con trai mình thế nào, nên giờ ông cố gắng tạo quan hệ tốt với cháu, mua cho nó đồ chơi, mua cho nó đồ ăn vặt. Biết cháu nội thích chơi game, ông còn đưa luôn game của quân khu tạo ra cho nó chơi... Loại đền bù kiểu vuốt đuôi ngựa thế này ông cũng muốn. Hơn nữa, ngày xưa là do con trai ông phạm sai lầm, thôi cứ để lão già này bù lại lỗi lầm thay con .

   Hạ lão gia biết cậu nhóc có tính hay bao che khuyết điểm, cũng biết tình cảm sâu sắc giữa hai mẹ con: " rất giỏi!" Đây là lời xuất phát từ đáy lòng, chứ phải vì muốn làm cho cậu nhóc kia vui vẻ mới , mà là từ trong thâm tâm thừa nhận Kỷ Hàn có bản lĩnh.

   Kỷ Duệ nghe, bất giác ưỡn ngực đầy vẻ đắc ý: "Đó là đương nhiên!"

   "Tiểu Duệ à," ông lão nhìn bóng người đằng trước số đông quân lính. Đó là con ông, đứa con trai từ đến lớn luôn khiến cho ông tự hào: "Hạ sĩ quan với mẹ cháu..."

   "Vẫn là bạn bè."

   Lão gia hơi buồn cười nhìn thằng nhóc ra dáng gà mái bảo hộ gà con kia, cứ hễ đề cập tới việc này thằng nhóc kia cứ y như con mèo bị dẫm phải đuôi, dựng ngược cả lông lên: "Nghe , mẹ cháu mấy năm qua vẫn độc thân..."

   "Vì chăm sóc cháu, vì kiếm tiền nuôi gia đình, mẹ bận đến nỗi có thời gian tìm mùa xuân thứ hai. Bất quá giờ cháu trưởng thành, mẹ cũng..."

   "Ông ấy hả..." Ông lão ra hiệu bảo cậu tới gần, sau đó kéo tay cậu: "Khi Hạ sĩ quan còn , ông cũng có nhiều thời gian ở cùng nó, lúc nào gặp được nhau cũng đối xử như với cấp dưới của mình vậy, đặt ra nhiệm vụ cho nó..." Nghĩ tới điều này, ông lão khỏi có chút tiếc nuối: "Cũng bởi vì phương pháp giáo dục này của ông mà làm cho Hạ sĩ... làm cho Hạ Vũ sau khi lớn lên cũng trở nên giống như ông vậy..." biết làm thế nào để biểu đạt tình cảm của mình: "Hạ Vũ thích mẹ cháu." Ông cũng biết nên làm như thế nào mới tốt, chỉ có thể nghĩ gì ra hết.

   Kỷ Duệ từ chối cho ý kiến, lên tiếng trả lời mà tiếp tục nghe ông .

   "Trong lòng cháu hẳn trách nó sao mấy năm qua tìm hai mẹ con cháu phải ? " Hạ lão gia hỏi.

   Chân Kỷ Duệ hơi động đậy chút, mặt bất giác toát ra chút cảm xúc. thể phủ nhận, lời này của Hạ lão gia đánh đúng vào suy nghĩ trong lòng cậu.

   "Ông vốn nghĩ, người mà Hạ Vũ thích là Tiểu Tĩnh... Tiểu Tĩnh là con chiến hữu của ông. lần làm nhiệm vụ, ông ấy hi sinh vì nhiệm vụ. Vợ ông ấy mất sớm, chỉ để lại đứa con . Ông liền nhận nuôi Tiểu Tĩnh. Hạ Vũ rất chăm sóc Tiểu Tĩnh, nên ông vốn nghĩ hai người ở cùng nhau. Nhưng ngờ sau đó Tiểu Tĩnh lại người đàn ông khác." Khi đó, ông khá lo lắng sợ con trai chịu nổi, ngờ nó lại rất bình tĩnh: "Nó tâm chúc phúc cho Tiểu Tĩnh."

   " với cháu chuyện đó làm gì?" Chân mày Kỷ Duệ nhăn lại, đối với chuyện giữa Hạ Vũ và Hạ Tĩnh kia, cậu cũng nghe ít từ trong miệng Kỷ Hàn rồi.

   "Xem ông này..." Ông lão nở nụ cười: "Già rồi, mở miệng ra là dông dài!" Đúng là già rồi: "Cả đời này Hạ Vũ có việc gì khiến ông phải bận tâm... nhất là lúc chấp hành nhiệm vụ. Ngoài trừ... lần vào bảy năm trước... Nhiệm vụ lần đó, nó thiếu chút nữa mất mạng." Nghĩ đến lần đó, tim Hạ lão gia vẫn còn đập thình thịch. Ông cũng chỉ có thằng con trai độc nhất, tuy rằng giữa hai cha con bình thằng cũng chẳng trao đổi bao nhiêu, lại càng kể lể chuyện nhà như hai ông cháu làm, nhưng... Ông rất quan tâm đến đứa con trai này: "Nhiệm vụ đó chính bởi vì nó mà thiếu chút nữa là thất bại..."

   "Sau đó sao?" Sợ là chỉ có thế! Chỉ là ‘thiếu chút nữa là thất bại’, chứ vẫn chưa thất bại, vẫn hoàn thành nhiệm vụ.

   "Ha ha --" Đúng là thằng bé thông minh . Hạ lão gia sờ sờ đầu cậu: "Nhiệm vụ lần đó bởi vì nó sơ sẩy mà tổn thất hai thành viên."

   Kỷ Duệ chấn động trong lòng. Với tính cách của Hạ Vũ, vì vấn đề của bản thân mà thiếu chút nữa làm cho nhiệm vụ thất bại là đủ khiến cho tự trách nặng nề rồi, chứ đừng là... lưng còn gánh thêm hai mạng của thành viên, vậy đủ để trở thành trách nhiệm đeo mang cả đời rồi.

   "Từ đó, Hạ Vũ càng trở nên trầm mặc, có bao nhiêu cơ hội đề bạt, nó đều cự tuyệt!" tới đây, Hạ lão gia cũng thở dài: "Mà cứ tiếp tục ở trong SMT bất cứ lúc nào cũng có thể đem mạng đặt trước họng súng mũi đao này... Nhưng chỉ cần nó vui cũng được !" Vấn đề là con ông cũng vui. Mấy năm qua, Hạ Vũ hề vui. Hoặc là cuộc sống đối với chỉ là tiếp tục tồn tại, có gì khác nhau, hết ngày này lại đến ngày khác: "Mãi đến khi gặp lại hai mẹ con cháu..."

   Chuyện sau khi gặp lại, Kỷ Duệ cũng biết hết, Hạ lão gia cũng nhiều lời nữa!

   Vừa vặn lúc này, Hạ Vũ dẫn đám binh lính cười đùa ầm ỹ từ bãi biển trở về doanh trại. Cha con cháu ba thế hệ gặp nhau.

   Hạ Vũ ngẩn ra chút, nhìn hai ông cháu nắm tay nhau, sau đó hướng về phía cha mình gật đầu cái xem như chào hỏi, sau đó xoay người cho mọi người giải tán.

   Kỷ Hàn tới bế bổng cậu nhóc kia lên: "Duệ ca, hôm nay đặc biệt tới chờ mẹ à."

   "Ừ hừ --" Kỷ Duệ đưa tay ra quệt vết bẩn mặt , hỏi lại câu: "Mẹ rất đẹp nha!"

   "Hả? Bình thường bình thường, hạng ba thế giới thôi." Khiêm tốn chút nào.

   "Vậy đừng nghĩ là rất đẹp." Cậu cũng chẳng có nhiều thời gian rảnh như bọn Mỹ mà nịnh nọt mẹ đâu.

   "Nhóc con kia --" Kỷ Hàn khách khí nhéo mặt cậu cái: "Mẹ dù gì cũng là đóa hoa duy nhất trong quân!"

   "Ọe --"

   "Mắc ói --"

   "May mà chưa ăn cơm!"

   Kỷ Hàn vừa mới dứt lời, đám người bên cạnh lập tức nể mặt mà đồng loạt nôn ọe.

   " Hàn, phải tôi nha..." Vua Cua đến cạnh , đầu tiên là vỗ vỗ vai , sau đó bắt tay thành động tác hoa lan, hắng họng: " đây còn nữ tính hơn cả ." xong, ưỡn ngực về phía trước, vểnh mông sau lên, dáng người hình chữ S thể nghi ngờ.

   "Đúng thế đúng thế, đội trưởng Hàn," Tần Dịch phát vẻ mặt muốn đánh người của Kỷ Hàn, tiếp tục biết sống chết là gì bổ sung thêm: "Nhìn dánh người đậu -ve của chị, lúc nằm mà lên tiếng chắc người khác còn tưởng đằng trước là lưng đó."

   "Ha ha ha --"

   "Phì --"

   "Tiểu Hàn Hàn à, đừng chấp nhặt với đám phàm phu tục tử này." Thi công tử chen đến bên : "Bọn họ biết phân biệt tốt xấu, tuy rằng người em được bao nhiêu thịt, ngực mông, nhưng mà..." Quàng móng vuốt lên vai , đột nhiên nhìn thoáng về người đứng ở bên: "Nhưng mà luôn có người thưởng thức. Hạ lão đại, có đúng ." xong, xoay người Kỷ Hàn lại đối diện với Hạ Vũ.

   Vốn đứng ở bên nhìn cười đùa ầm ỹ với đám người, Hạ Vũ dự đoán được là Thi Thanh Trạch đột ngột lôi luôn mình vào. Mà đề tài vừa được quăng sang cho mọi người bất giác đều yên lặng trở lại, nhìn , chờ đáp án.

   Ánh mắt Kỷ Hàn va chạm vào ánh mắt của , tim liền nhảy bùm bùm, sau đó lập tức hướng tầm mắt sang bên.

   Hạ Vũ nhìn hai mẹ con , dưới ánh nhìn chằm chằm của mọi người, mở miệng:

   "Tôi thích."

   Yên tĩnh!

   Nếu như vừa rồi là im lặng, bởi dù gì vẫn còn có vài tiếng thầm, giờ phút này chính là hoàn toàn yên tĩnh. Tất cả mọi người sững sờ nhìn chằm chằm Hạ Vũ, lại nhìn nhìn Kỷ Hàn, ánh mắt cứ như vậy đảo qua đảo lại hết Hạ Vũ rồi sang Kỷ Hàn, bên tai ngừng vang vọng lời Hạ Vũ vừa mới thốt ra...

   Tôi thích...

   Thích...

   thích...

   "Cháu cũng thích."

   giọng trẻ con xen vào mới kéo đám trời đánh từ trong khiếp sợ trở về.

   "Ha ha ha --" Vua Cua giành trước: "Thưởng thức của sếp cũng đủ đặc biệt ha..." Thích loại phụ nữ chẳng ra phụ nữ như Hàn này. Cậu chàng lại sực nhớ đến lời đồn đãi Hạ Vũ thích đàn ông trong đám lính bọn cậu trước đó. Có lẽ, Hạ Vũ thực có cái sở thích chết bằm kia, nhưng bởi vì cái kia dù sao cũng được luân lý chấp nhận, nên mới trá hình biến thành thích người phẳng lì như hai mặt tờ giấy thế này. Nghĩ như vậy, Vua Cua cũng trở nên lo lắng mà nhảy lùi về phía sau, hai tay che chéo trước ngực, vẻ mặt như cậu học sinh trẻ người non dạ sợ hãi: "Sếp, tôi thích phụ nữ nha..."

   "Sếp, chúng tôi hiến cúc hoa của Vua Cua cho , sau này giảm giờ thao luyện cho chúng tôi nhé."

   "Đúng đúng đúng, cứ nhìn thân mình xinh nhu nhược của Vua Cua ..."

   đám người xúm đen xúm đỏ càn rỡ buông lời đùa bỡn, Hạ Vũ nghe được thái dương lên gân xanh: "Tất cả con mẹ nó tối nay muốn ngủ sao?"

   Lời này vừa gào xong, mọi người phân tán tứ phương như chim, Hạ Vũ cũng theo bọn họ về hướng căn tin.

   Hạ lão gia đứng lại tại chỗ, lẳng lặng nhìn bóng lưng rời ... Hạ Vũ như vậy, so ra còn có ‘ sống’ hơn vài năm trước đó.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 83: Khảo hạch cuối cùng!
   Edit:Hilly
   Beta: Khánh Linh


   Bất tri bất giác, ba tháng huấn luyện đặc biệt tới lúc kết thúc.

   Vốn ban đầu nhân số tham gia huấn luyện có dưới đại đội, thế mà đến cuối cùng bị đào thải dần xuống còn con số đầy bất mãn: chỉ đứng đủ hàng.

   (đại đội: lý thuyết là 108 người, nhưng thường tới con số đó, chỉ khoảng 80-90 người)

   Lúc này, những người còn lại nghênh đón lần khảo nghiệm cuối cùng, cũng chính là lần khảo hạch toàn năng thông qua trận đấu đối kháng với nhóm binh lính được phía Mỹ cử sang cùng tham gia hợp tác huấn luyện lần này.

   Đơn vị lính từ Mỹ sang trong ba tháng qua cũng hề lơi lỏng trong việc huấn luyện! là lính tinh nhuệ được cử sang đây hợp tác huấn luyện đương nhiên tố chất chiến binh hề kém, hơn nữa cũng đồng thời trải qua ba tháng khổ luyện vừa rồi...

   " dễ ăn đâu."

   Người là Thi Thanh Trạch. Lúc này là đêm trước ngày thi đấu sát hạch, 20 người còn lại tụ tập nền xi măng, hưởng thụ nhàn nhã khó khi nào có được mà ngồi đây ngắm trăng xem sao cảm nhận gió biển mơn man.

   "Mai biết còn muốn chỉnh tụi mình ra sao đây nữa. Vả lại đám lính kia cũng phải xoàng đâu." Thi Thanh Trạch ngắt cọng cỏ cầm trong tay ngắm nghía: "Nhưng cũng thể để mất mặt được, có vỡ đầu cũng thể thua đó nhe."

   " nhảm!" Tần Dịch tay gối ra sau đầu nằm nền xi măng, hai chân bắt chéo lúc lắc: "Thua người thua trận! Ngày mai cứ chống mắt mà xem Tần đại gia ta giáo huấn đám giặc Tây kia như thế nào nè."

   câu , khiến cả nhóm chiến hữu đều đồng tình, cả đám đều xoa xoa tay như tiếc hạn thể lập tức chém giết trận với đám binh lính Mỹ kia.

   "Phương pháp huấn luyện biến thái của Hạ lão đại mà chúng ta cũng qua hết cửa, sao còn phải sợ họ!" Vua Cua hưng phấn nghĩa khí giơ ngón giữa lên: "Xử lý bọn họ, chúng ta chính là người thắng."

   "Đúng! Xử lý bọn họ!"

   "Xử lý bọn họ!"

   Mọi người đồng loạt gào thét...

   "Nhóc Cua, cậu là vì áo mưa của cậu chứ gì." Kỷ Hàn ngồi cạnh thâm ý chỉ ra mục đích chủ yếu khiến cho Vua Cua nhiệt huyết như vậy.
   Bị đâm trúng tâm tư, ngón giữa thẳng tắp của Vua Cua từ từ héo rũ, gãi gãi đầu: "Đương nhiên... cũng có nguyên nhân đó." Hôm nay Hạ Vũ có , nếu ngày mai bọn họ có thể thắng trận sát hạch đối kháng những hàng cấm bị tịch thu trả lại hết cho bọn họ. Thời gian qua bọn họ phải là chưa từng cố gắng khiêu chiến Hạ Vũ để lấy lại hàng hóa của mình, nhưng kết quả là ai thành công.

   Vua Cua lại ưỡn ngực: "Nhưng mà, vinh nhục của tổ quốc còn lớn hơn lợi ích của bản thân! Mặc kệ là do lợi ích của bản thân hay theo kiểu đao to búa lớn là vấn đề thể diện quốc gia, lần này tôi nhất định nương tay, đánh chết bọn họ!"

   Kỷ Hàn cười cười: "Mặc kệ lớn hay , đều là mục tiêu." ngẩng đầu nhìn bầu trời đầy sao: "Là con la hay con ngựa, ngày mai kéo ra ngoài cưỡi biết."

   . . . . . .

   Ngày hôm sau, thời tiết vừa đúng.

   Hai bên 56 người, chia làm hai tổ lớn, bên Trung Quốc do Hạ Vũ lãnh đạo, bên Mỹ do Jess dẫn dắt.

   Vừa thấy hóa ra Hạ Vũ cũng gia nhập lần khảo hạch này, mọi người đầu tiên sửng sốt, sau đó lập tức lòng tin của toàn bộ mọi người đều tăng lên nhiều. Tuy rằng ngày thường bị Hạ Vũ huấn luyện đến mạng cũng mất nửa, đám mệt như chó, nhưng lúc này có gia nhập lại giống như được uống viên thuốc an thần, làm cho trái tim vốn lung lay của bọn họ trở nên vững vàng hơn!

   Đây là chính là năng lực của Hạ Vũ. Kỷ Hàn híp mắt lại, nhìn bóng lưng bất động như núi đứng phía trước...

   Lúc này, bóng đêm buông xuống, đội hình hai bên tập hợp trong sân huấn luyện, ngồi sau bàn chủ tịch dài phía trước là vài lãnh đạo cấp cao. Sau tràng diễn thuyết máy móc, cuối cùng cũng tuyên bố mục đích của trận đấu đối kháng hôm nay!

   Nhiệm vụ: khảo nghiệm tổng hợp những đối kháng thực chiến.

   Nhiệm vụ mục tiêu: giết chết tướng lĩnh đối phương, cắm cờ bên ta tại bộ chỉ huy đối phương.

   Hai bên tham gia nhiệm vụ: sĩ quan tham dự huấn luyện chung Trung Mỹ.

   Thời hạn: Cả đêm! Đến hết giờ, nếu hai bên đều hoàn thành mục tiêu, tính số thương vong để quyết định đội thắng.

   Trang bị cho người tham gia thi đấu rất đơn giản, mỗi người có cây dao găm, cây súng, ba cục lương khô, cục chocolate, bình nước...

   cuộc tranh tài như vậy, việc đạt được mục tiêu là điều kiện tiên quyết, vừa phải dốc sức cố gắng tiêu diệt càng nhiều kẻ địch, vừa phải giữ được mạng mình!

   "Hạ sĩ quan," Jess tới, vươn tay: "Tôi chờ ngày này rất lâu."

   Hạ Vũ nắm lại tay : "Hi vọng đây là trận đối kháng đặc sắc."

   Hai người nắm chặt tay. Kỷ Hàn cảm thấy trận đấu này giống như trong truyện manga vậy, hai đại BOSS đối đầu với nhau, đằng sau mỗi người hào quang bắn tung tóe cả mét, 1 đỏ 1 xanh, khi va chạm vào nhau đồng loạt phóng ra tia sáng chói lòa muôn trượng -- cao thủ so chiêu, cái cần thiết là phải có khí thế! Tay còn chưa động, khí thế cuồn cuộn.

   Cái bắt tay bình thường của hai người cũng khiến cho người bên ngoài cảm nhận được khí thế quanh người họ.

   Sau khi trận đấu bắt đầu, hai bên đều được xe chở vào núi rừng tới khu vực của mỗi nhóm.

   Hạ Vũ mở bản đồ, phân tích vị trí địa lý của hai bên, lấy bút ra vẽ con đường bên : "Thi Thanh Trạch, cậu dẫn tiểu đội thứ nhất đến chỗ này."

   Thi Thanh Trạch xem xét đường màu hồng bản đồ: "Lão đại, nơi đó có đường mà!"

   "Người riết thành đường." Hạ Vũ nhìn cái: "Hẳn là cậu cũng nhìn ra được chỗ này, lý thuyết mà , trong toàn bộ chiến khu chỉ có con đường duy nhất là có thể tiến vào khu vực quân xanh." cầm chiếc bút màu xanh vẽ minh họa: "Con đường này, Jess nhất định tự mình gác, tôi giả bộ mắc mưu dẫn người theo con đường này làm chủ công, cậu con đường khác này cho tôi, mang theo lá cờ qua đó."

   "!" Thi Thanh Trạch cũng nhiều lời, nhận lệnh.

   "Tần Dịch, cậu dẫn vài người khác ở lại trấn giữ trận địa." Hạ Vũ khoanh vài nơi bản đồ: "Thả vài cái trạm gác công khai, những người khác con mẹ nó đều nấp kỹ cho tôi. Các cậu ôm cây đợi thỏ, bảo vệ người ở bên trong tốt cho tôi."

   "!" Tần Dịch cùng mấy người khác cùng nhau nhận lệnh.

   Cuối cùng chính là Hạ Vũ và Kỷ Hàn, và vài người còn lại tấn công chính diện, chủ trương giết càng nhiều càng tốt!

   Dưới chỉ đạo của Hạ Vũ, bọn họ tiếng động nhanh chóng tiến vào khu vực của địch quân. Hạ Vũ ra hiệu, ý bảo tất cả dừng lại. Chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm bờ biển rất lớn, giờ vào Thu nên khi đêm xuống nhiệt độ giảm xuống ít. Mỗi người chỉ được cấp 3 bánh lương khô làm lương thực, bọn họ bảo tồn thể lực cho tốt.

   Hạ Vũ chọn nơi dừng chân rất tốt, có rất nhiều lùm cây và đá tảng có thể làm công cụ che chắn. Mỗi người đều tự tìm chỗ tốt để núp.

   Hạ Vũ muốn Kỷ Hàn và làm trạm gác ngầm, mặt khác lại sắp xếp hai người làm trạm gác công khai. Kỷ Hàn trốn dưới bóng cây, cách nơi núp xa lại làm công giả có che chắn, toàn thân giắt đầy lá cây. Sau khi nhìn lượt xung quanh để xác định tình hình, lấy ra bánh lương khô ngồi gặm với nước.

   Trong rừng khá ẩm ướt, Kỷ Hàn nhìn đồng hồ, lúc này chỉ mới vào đêm thế mà trong rừng tối om om.

   Làm lính gác thực đúng chức trách là công việc mệt nhọc, bởi vì trong lúc này thể chuyện với nhau, được có động tác dư thừa. Trạm gác công khai tốt hơn, còn có thể tự do hoạt động chút, nhưng độ nguy hiểm cao hơn trạm gác ngầm, vì dù sao là mục tiêu sống sờ sờ ra đó, đối phương có thể tập trung diệt trước tiên, nhưng... Đôi bên đều là người hiểu biết, biết có trạm gác công khai đương nhiên phải có trạm gác ngầm, mà nếu cứ thế mà bắn súng ra chẳng khác nào dâng mình ra trước họng súng của trạm gác ngầm.

   Trạm gác công khai yểm trợ cho trạm ngầm, trạm gác ngầm bảo vệ trạm công khai, đạo lý tương trợ lẫn nhau cùng tồn tại này bọn họ đều biết.

   Cứ núp như vậy nhúc nhích biết qua bao lâu. Kỷ Hàn nhìn về phía Hạ Vũ ở cách đó xa, từ lúc bắt đầu đến giờ, bất động như núi.

   Kỷ Hàn lấy làm gương, trong đầu lần lượt nhớ lại tất cả những kỹ năng dạy mọi người trong thời gian qua:

   Nếu lính gác vóc dáng cao, dao găm đâm chéo từ phía sau lưng, cắm thẳng vào phổi, có thể giải quyết tiếng động.

   Hai bên cùng so dao, đừng nhìn dao của đối phương, mà nhìn ánh mắt của đối phương. Ánh mắt là nơi dễ dàng tiết lộ ý đồ của đối phương nhất.

   Dao nên cầm chặt, bằng lúc dùng mất linh hoạt, góc độ vung dao bị hạn chế...

   . . . . . .

   Kỷ Hàn lặng lẽ nhẩm lại kỹ càng trong đầu tất cả những gì Hạ Vũ chuyển giao cho bọn họ.

   nhìn đồng hồ, sắp mười hai giờ rồi. Khi vừa định ngẩng đầu lên thanh ầm ĩ truyền vào lỗ tai...

   Lúc ngẩng đầu lần nữa thấy lính gác trạm công khai phía xa xa ngồi dựa vào thân cây, sau đó tai nghe liền truyền đến giọng Hạ Vũ: "Kỷ Hàn, đừng nhúc nhích!"

   Ngay sau đó, chỉ thấy người cậu kia phát ra khói khí đỏ, mục tiêu bị trúng chỗ hiểm, tử vong! Bị knockout!

   Fuck!

   chết!

   Trong lòng Kỷ Hàn lập tức rùng mình, binh sĩ kia bị xử lý như thế nào cũng thấy được nha! Chính trong nháy mắt đúng lúc cúi đầu ngẩng đầu đó sao?

   Tốc độ này... phải là người nữa, mà giống y như ma quỷ tiếng động tới gần, sau đó tiếng động cướp mạng ngươi.

   "Phịch!"

   tiếng súng có gắn ống giảm thanh vang lên, đến từ Hạ Vũ. nhanh chóng nhắm vào hướng bắn phát, sạch lưu loát, lập tức liền nghe thấy bên kia truyền đến tiếng ‘hự’ trầm đục, sau đó khói khí màu xanh phất lên!

   phát súng đoạt mạng đối phương.

   Sau đó, chợt nghe thấy trong đám cây cối bên kia truyền đến thanh di chuyển rất như có người bò.

   "Kỷ Hàn, em tiến nhanh lên khu C. với những người khác dẫn dụ chúng rời ." Giọng Hạ Vũ từ trong tai nghe truyền đến.

   Sau đó, ra khỏi chỗ nấp, rồi kêu mấy người khác rời .

   Kỷ Hàn tiếp tục duy trì bất động như vậy qua nửa giờ nữa. Sau khi xác định xung quanh có quân địch, mới từ chỗ nấp ra, tiến nhanh tới khu C.

   Khu C, cũng chính là Bộ Tổng Tư Lệnh đội xanh, là địa điểm bên quân xanh mà bọn họ phải chiếm lĩnh...

   *

   Thi Thanh Trạch dẫn 4 đội viên khác vừa vừa lần dò, qua đường núi hẹp, lại trèo lên vách đá, sau đó lại từ vách đá trèo xuống, nơi đó chính là trận địa quân xanh rồi!

   Con đường này tuy dễ , nhưng dọc đường cũng gặp được phục binh, cho nên bên phía bọn họ cũng có trực tiếp đối đầu hỏa lực với đối phương, bảo toàn đầy đủ lực lượng.

   Năm người tiếng động tiếp đất, nương theo ngọn đèn, Thi Thanh Trạch đếm số lính đối phương còn ở lại giữ trận địa... 15 người.

   5 đấu 15...

   Xem ra đối phương chỉ xuất ra có lượng người, còn phần lớn ở lại doanh trại ngồi chờ bọn họ tự nạp mình tận cửa, rồi lấy an nhàn mà thắng mỏi mệt. Chờ cả đội bọn họ tới đây, tiêu diệt phần lớn đội bọn họ, xong chủ lực quân xanh tấn công căn cứ của bọn họ.

   được! Phải chờ!

   Cuối cùng, quyết định bất động để đợi thời cơ tốt nhất... nghĩ thế bỗng nhiên vài ánh đèn cao áp chiếu thẳng vào mặt họ, khiến cho thị giác của họ lập tức bị lòa .

   "Fuck!"

   Thi Thanh Trạch khẽ rủa tiếng, nhanh chóng nấp vào chỗ vật chắn gần nhất. Mắt lúc này vì vừa bị ánh sáng mạnh mà tạm thời lâm vào tình trạng giả mù ngắn, tuy chỉ là vài giây, nhưng ở thời khắc thế này cho dù chỉ là 0,1s cũng chết! đơn giản nhắm mắt lại, bằng vào kinh nghiệp trong thời gian được Hạ Vũ huấn luyện trước đó, trong bóng tối phải nghe được vị trí bắn, súng trong tay vẫn lên đạn sẵn sàng...

   Giết được tên nào hay tên nấy...

   *

   Kỷ Hàn nhanh chóng thẳng tiến khu C, bởi vì nhóm Hạ Vũ làm tiên phong dụ quân xanh rời , cho nên suốt dọc đường này coi như là an toàn.

   Tự mình hành động, tuy rằng thân mình nhưng hành động càng thêm tự do. Trước mắt, trèo lên cây, quan sát từ góc độ này có thể thấy Thi Thanh Trạch cầm súng trong tay, cho dù sa vào vòng vây của địch nhưng hề buông súng, muốn giết được tên nào hay tên nấy...

   Điều làm cho bất ngờ là, bên quân xanh cuối cùng cũng trực tiếp bắn chết Thi công tử, mà ngược lại là... Bắt sống! Cũng bởi vì muốn bắt sống Thi Thanh Trạch mà quân xanh phải tổn thất hết mấy người.

   Lúc này phải là nên giết được người tính người sao? Sao lại dùng phương thức bắt sống?

   Kỷ Hàn hoài nghi trong lòng, nhìn Thi Thanh Trạch bị cán dao lớn bổ về phía gáy khiến cho hôn mê bất tỉnh, sau đó lôi vào trong doanh trại.

   móc ra ống giảm thanh, gắn vào họng súng, lên đạn, nhìn xuyên qua kính ngắm về phía tên đối diện hết nhìn đông lại tới nhìn tây...

   Tâm trầm xuống, bình tĩnh ngắm chính xác vào đùi của ...

   Đúng vậy, là đùi! phải muốn là phát mất mạng, mà là...

   Phịch ——

   Viên đạn chính xác cắm vào bắp đùi , binh lính bên kia bắt đầu hô to ‘có địch’, dẫn tới trận hỗn loạn.

   Vài tên lính nhích lại gần, muốn lại cứu người kia! Trong tình huống địch trong tối ta ngoài sáng thế này...

   Phịch ——

   Kỷ Hàn lại bóp cò súng, lần nay nhắm đúng vào chỗ hiểm của tên lính khác!

   phát súng bắn qua, khói khí màu xanh bay lên. Tử vong!

   Khi đối phương ý thức được đây là tay súng bắn tỉa tác chiến, Kỷ Hàn lại bắn thêm phát nữa, rồi sau đó nhanh chóng tụt xuống khỏi cây, thay đổi vị trí...

   Bên phía Hạ Vũ biết thế nào rồi?

   Kỷ Hàn vừa nghĩ như vậy, rồi lập tức vứt ngay ý nghĩ này ra sau đầu. Tên kia căn bản là cần người khác lo lắng. Vừa nghĩ như vậy, lông tơ cả người đều dựng lên, trong đầu lập tức nảy lên hai chữ: nguy hiểm!

   Vừa nghiêng người, thấy bóng đen đánh tới.

   chỉ cảm thấy súng cầm trong tay phải thoáng giật cái, rồi tuột khỏi tay rơi xuống. trở tay rút dao găm, tay thuận thế ôm lấy bóng đen kia, lật mạnh người đè bóng đen dưới thân, dao găm trong tay cắm xuống. Từ người bóng đen phát ra khói khí màu xanh, tuyên cáo tử vong!

   "Ah ——" Bóng đen dưới thân phát ra tiếng than mập mờ: "Mẫu đơn hoa hạ tử, tố quỷ dã phong lưu (Chết dưới hoa mẫu đơn làm quỷ cũng phong lưu). Người Trung Quốc các em thế phải ."

   Kỷ Hàn nhận ra thanh này: "Eric ——" ra là tên lính Mỹ có cách ái mộ quái dị kia.

   "Hi —— Kỷ Hàn." Eric rất hưởng thụ cảm giác ôm mỹ nữ trong lòng, nhưng tiếc là khi còn chưa hưởng thụ đủ trong bóng đêm lại ra thân ảnh, cước khách khí đạp tới, may mà phản ứng nhanh, đúng lúc lăn qua bên, né tránh được đạp kia.

   "Hạ... Hạ Vũ!" Người đến là Hạ Vũ, trong tay còn cầm cây súng ngắm, xem ra là theo Eric đến đây, vừa rồi mạng của Eric cũng là do bắn hạ.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 84: Khảo hạch cuối cùng (2)
   Edit:taichung_mira
   Beta: Khánh Linh


   Sao lại ở đây?

   Lúc Kỷ Hàn còn suy nghĩ Hạ Vũ đến bên cạnh Eric, ấn vai xuống: “Nằm xuống!”

   “Gì?” Eric tuy nghi hoặc nhưng cũng phản kháng, ngoan ngoãn làm theo. còn cách nào khác nha, bây giờ là “người chết” mà.

   Hạ Vũ vuốt tay dọc người , sau đó thấp giọng với câu: “ được nhúc nhích, cậu bây giờ là xác chết!”

   Eric nhìn lướt xuống dưới thân, khóe môi nhịn được mà co rút vài cái. Tên này ngay cả thi thể của mà cũng lợi dụng được, là bóc lột tận xương tủy mà.

   Tuy trong lòng có oán trách, nhưng Eric vẫn ngoan ngoãn nằm im nhúc nhích nhìn Hạ Vũ kéo tay Kỷ Hàn biến mất vào trong bóng tối xung quanh. Trong bóng đêm, cặp mắt màu xanh dương trong suốt lóe ra vài tia hứng thú khó nhận ra...

   thể khinh người, thằng nhóc kia đúng là khôn khéo !”

   Eric lầu bầu câu, ngay sau đó chợt nghe thấy tiếng bước chân cách đó xa. Viện binh quân xanh tới đây. Thấy Eric nằm dán người đất, vài binh lính xem xét kỹ càng xung quanh, sau khi xác định là có nguy hiểm mới tiến đến. Nhưng khi vừa định di chuyển Eric ...

   “Vút vút vút...”

   Vài tiếng gió do khí bị cắt qua vang lên, theo sau đó là loạt đèn tín hiệu màu xanh sáng lên.

   Nhóm binh lính đầu tiên là ngẩn ra, sau đó là những câu bắt đầu bằng chữ F hoặc chữ S liên tiếp văng ra.

   “Eric, sao cậu cảnh báo bọn tớ?”

   Eric từ mặt đất đứng lên, vỗ vỗ bùn đất cùng lá cây người: “Người chết làm sao nhắc nhở được.” Nhìn mấy sắc mặt vài đồng đội được bình thường gì cho lắm, giống y như vừa nuốt phải mấy con ruồi, Eric bèn vỗ vai bọn họ: “ sao, coi như chết chung thôi.”

   “Có điều bẫy này làm tốt .”

   “Phản ứng rất linh hoạt!” mới hạ được Eric xong đặt được bẫy ngay rồi...

   Mấy người vừa vừa tiến về hướng căn cứ. Dù sao bọn họ cũng chết, cũng đâu được tham gia đối kháng tiếp nữa. Có điều, vẫn còn có thể đứng ngoài mà xem mà...

   Xác định phía sau có ai truy đuổi, Kỷ Hàn mới hỏi: “Tại sao lại tới đây?” phải dẫn những người khác rồi sao?

   kêu bọn họ cứ theo đường cũ mà về.” Hạ Vũ chỉnh lại thắt lưng: “Quân xanh chỉ đưa ra ngoài phần. Kêu bọn họ theo lối cũ trở về, như vậy vừa vặn gói bọn chúng lại như gói bánh xếp, còn ... với em, đến xử căn cứ bọn chúng.”

   “Chỉ với hai chúng ta á?” Vừa rồi có đếm sơ, trong căn cứ của quân xanh có hơn mười người, trừ những người vừa mới bị xử lý, ít nhất cũng còn đến mười người chứ chẳng chơi.

   sao?” Hạ Vũ nhướn mày, tuy trong bóng tối thấy được mặt lắm, nhưng vẫn có thể ngửi được hương vị tự tin ngút trời của : “ tự tin à?”

   Mặc kệ có thể nhìn thấy, Kỷ Hàn vẫn trả cho cái nhíu mày: “Hỏi ai vậy?”

   Hạ Vũ cười trầm, rất thích cái vẻ quật cường chịu thua kém ai trong lời của : “Đây.. ăn vào chút , bổ sung thể lực, có thể còn phải chờ lúc nữa.”

   Là chocolate!

   Kỷ Hàn cũng khách khí nhận lấy, nhét vào miệng. Hương vị đăng đắng ngòn ngọt lập tức lan tỏa trong miệng.

   Hai người đều im lặng, lẳng lặng nhìn vào nơi xa xa được thắp sáng đằng kia. Nơi đó chính là căn cứ của quân xanh. Bởi vì trận tập kích vừa rồi của Kỷ Hàn nên lúc này độ cảnh giác của họ được nâng cao bậc, cho nên lúc này phải là thời điểm tốt để tập kích, chỉ có thể nằm chờ.

   tĩnh lặng vây chung quanh hai người, nhưng ai cảm thấy xấu hổ hoặc là thích hợp cả. Điều này làm cho Kỷ Hàn có hơi bất ngờ... Vốn nghĩ rằng khi cùng Hạ Vũ ở chung chỗ khiến cho được thoải mái, nhưng giờ phút này, thể tự lừa gạt chính mình, nào có thoải mái đâu, mà ngược lại là... rất an tâm nữa kìa.

   Len lén liếc mắt nhìn người đàn ông tự ngụy trang chu đáo nằm sấp bên cạnh cái, trong bóng đêm cũng chỉ có thể nhìn ra hình dáng đại khái của .

   Từ khi nào việc ở cùng chỗ với lại cảm thấy tự nhiên, hơn nữa lại an tâm như vậy?

   giống như bảy năm trước, có thể được với câu, hay là có thể ở cùng chỗ trong chốc lát —— cho dù cũng có người khác ở đó, cũng làm cảm thấy may mắn vô cùng; cũng giống như lúc vừa gặp lại lần nữa, vừa nhìn thấy cảm thấy như đủ dưỡng khí để hô hấp, đủ loại cảm xúc tràn ngập trong lòng... Nhưng bây giờ, chỉ có bình tĩnh bình yên như vậy, thậm chỉ còn cảm thấy an tâm!

   Vậy còn sao?

   Kỷ Hàn chuyển suy nghĩ lên người Hạ Vũ, băn khoăn biết giờ phút này cảm thấy thế nào... Có cảm thấy an tâm ? Có yên tâm giao phía sau lưng của cho ...

   Tiêu rồi!

   Kỷ Hàn vỗ bộp lên ót mình, bây giờ là lúc nào mà còn còn ở đây nghĩ này nghĩ nọ có hay có, cho dù rất an tâm khi ở cùng chỗ với Hạ Vũ, cũng thể an tâm đến mức này chứ.

   Động tĩnh của khiến Hạ Vũ ghé mắt sang nhìn, hạ giọng hỏi: “Sao vậy?”

   ... có muỗi...” tìm đại cái cớ, tuyệt đối có khả năng ra rằng cử chỉ vừa rồi của là muốn đuổi ra khỏi đầu óc của mình!

   số người về mặt tình cảm là người sao ta vậy, người câu bảo bối, ta câu cưng à, dùng biết mệt những câu ngọt ngào đến buồn nôn mà xây dựng tình cảm; cũng có người trong chuyện tình cảm lại chậm rãi giống như xây nhà; cũng có người hoạn nạn có nhau mới hiểu chân tình... Còn với Hạ Vũ sao đây?

   Kỷ Hàn nghĩ ngợi, nhưng cho dù có cố sức nghĩ thế nào cũng thể tòi ra được câu tổng kết xem quan hệ dây dưa kéo dài vậy còn loạn cào cào giữa và Hạ Vũ rốt cuộc thuộc loại nào, vì thế đành từ bỏ.

   Hai người cứ như vậy mà nằm núp chỗ biết mấy tiếng, trong khoảng thời gian đó, Hạ Vũ canh cho Kỷ Hàn ngủ ngắn lát. Kỷ Hàn ngoài miệng cần, nhưng mí mắt cũng cưỡng được sập xuống ngủ chút. Cho đến lúc Hạ Vũ đánh thức dậy, xem đồng hồ, hóa ra hơn ba giờ khuya rồi.

   thôi!”

   Thời gian từ ba giờ đến bốn giờ sáng là lúc cơ thể con người mệt mỏi nhất. Ví như bạn ngủ trong khoảng thời gian này ngủ sâu hơn; còn nếu như bạn ngủ, khoảng thời gian này cảm thấy mệt mỏi; qua khỏi giai đoạn này cả người bạn thanh tỉnh rất nhiều.

   Bây giờ, chính là lúc mà Hạ Vũ kiên nhẫn đợi đến.

   Hai người tiếng động tiến về hướng căn cứ quân xanh. Lúc này đám sâu bọ trong rừng cũng say ngủ, nên trừ tiếng bước chân của hai người ra, cũng chỉ có im lặng. Lính canh gác doanh trại quân xanh ôm trong tay cây súng, nhìn giống như chuyên chú canh gác, nhưng chỉ cần nhìn kỹ phát đầu của thường xuyên gục gặc xuống dưới...

   Phía sau bên phải của công được ngụy trang, từ trong đó thò ra nòng súng bắn tỉa màu đen, chính là trạm gác ngầm.

   bóng đen tiếng động đến gần người lính canh. Khi vừa phát có người tới gần, vừa kịp giật mình thấy nơi cổ lành lạnh, sau đó chổ mở người bị ấn xuống, khói xanh bốc lên tuyên bố bỏ mình. Cây súng trong tay tên lính rơi xuống đất lạch cạch. Kỷ Hàn hoảng hồn, muốn chụp lấy nó nhưng kịp. Thanh này tuy rất , nhưng cũng đánh động đến người lính bên trạm gác ngầm! Cây súng trong tay người này vừa chĩa vào Kỷ Hàn cả cảm thấy bàn tay tiếng động nện cổ , khiến toàn thân đều nổi da gà đồng loạt. Chủ nhân của bàn tay làm tư thế như vặn gãy cổ , sau đó ấn xuống chốt mở người . Viên đạn lên nòng trong cây súng tay chưa kịp bắn ra, bỏ mình!

   Ở trước mặt Hạ Vũ mà đòi chơi trò trạm gác ngầm trạm gác nổi này, còn hơn bọn họ chỗ nào có thể giấu trạm gác ấy chứ! trạm gác khác ở gần đó cũng bị Hạ Vũ dùng phương pháp tiếng động diệt gọn, đây là cái thứ hai.

   ……

   Hai người giải quyết xong ba lính gác bên ngoài, tiếp tục đến khu vực thắp sáng trung tâm. Kỷ Hàn nhớ lá cờ bên phía họ do Thi công tử cầm, mà tại Thi công tử trở thành từ binh, lá cờ coi như cũng có. với Hạ Vũ việc này, Hạ Vũ bình tĩnh lấy từ trong túi áo ra lá cờ đỏ đưa cho , kêu lát nữa cắm cờ.

   “Ủa... đâu phải?” phải trong tay Thi Thanh Trạch à.

   “Trong doanh trại nhiều cờ như vậy, tiện tay giật cái thôi.”

   ... làm vậy là phạm luật.”

   “Sử dụng tài nguyên hợp lý.”

   Kỷ Hàn nghe giọng điệu chẳng có chút nào là ăn năn của , đột nhiên cảm tưởng như nghẹn ở yết hầu, muốn cười lại cố nén... Má nó! Hóa ra Hạ đại sĩ quan cũng có lúc giảo hoạt chính khí như vậy, thái độ lại còn có chút nào đuối lý, nghĩ lại đúng là việc này chỉ có Hạ Vũ mới làm được đến trình độ này.

   Thấy càng lúc càng tiến gần bộ tư lệnh của quân xanh, Hạ Vũ đột nhiên ra hiệu Kỷ Hàn dừng lại: “Trốn kỹ.”

   còn chưa dứt, Kỷ Hàn nhanh chóng lẩn vào chỗ tối! vừa mình kỹ xong, người từ trong bộ tư lệnh ra.

   “Hạ sĩ quan, chờ cậu lâu!”

   Cảm giác lúc này giống như trong phim võ hiệp cổ trang vậy, hai cao thủ võ lâm gặp lại nhau cũng câu y chang: XXX, ta chờ ngươi lâu.

   Kỷ Hàn nhận ra giọng này, chính là Thủ lĩnh Jess bên quân xanh chứ ai. Trước đó sao Hạ Vũ mang người đánh qua bên căn cứ bọn họ rồi mà, vòng lại từ hồi nào vậy? Hay , ra cũng có cùng ‘đức hạnh’ như Hạ Vũ, muốn chơi trò ‘ngư ông đắc lợi’ đấy à?

   “Từ cái lần bốn năm trước vẫn chưa có cơ hội đấu tay đôi với cậu, hôm nay xem như lại có rồi!”

   Bốn năm trước?

   Oái! ‘Người quen’ cũ! Kỷ Hàn líu cả lưỡi. Mấy phút tiếp sau đó, Kỷ Hàn mới biết đến cái gọi là cao thủ so chiêu, thương nhau lắm cắn nhau đau.

   Trong bóng đêm, hai người đều hẹn mà cùng bỏ hết vũ khí, dùng phương thức giống đực nguyên thủy nhất mà thực trận tỷ thí giữa hai người đàn ông.

   Quyền cước tung ra vừa có lực vừa đẹp mắt! trận quyết đấu chân chính! Hai người người tiến kẻ lui thoăn thoắt, nhanh đến nỗi mắt kịp quan sát, nương theo ánh sáng từ trong bộ chỉ huy rọi ra mà nhìn thấy mỗi đấm tung ra đều mang theo mồ hôi của hai người, bay lấp loáng dưới ánh đèn. Quyết đấu giữa hai người làm tất cả binh lính quân xanh còn ở lại giữ căn cứ đều bu xung quanh để xem, thậm chí ngay cả tướng lãnh hai bên Mỹ Trung cũng tới doanh trại bên này để xem. Kỷ Hàn nhìn cái cột nằm ngay trước cửa lều lớn trung tâm, nghĩ nghĩ, sau đó lén lút, chậm rãi lần mò qua đó...

   Mồ hôi của Hạ Vũ và Jess bắn đầy trong trung. Đây là màn đánh đấm ứng đối toàn lực. So về thể trạng, Jess khỏe mạnh hơn Hạ Vũ, nhưng cũng vì vậy mà có được ưu thế. Hạ Vũ trấn định như vậy, trấn định đến mức trong mắt chút cảm xúc khác nào ngoài chuyên chú...

   mặt và người hai người đều ra ít màu sắc, giống như khi đấu với người khác chỉ làm động tác tượng trưng để chỉ là đối phương bỏ mình, đây là đả thương. So đấu như vậy khiến những người đứng xung quanh cũng nhiệt huyết sôi trào, thần kinh như lạc vào trung kỳ lạ, có thể nghe được cả tiếng máu trong cơ thể mình sôi lên sùng sục...

   xem, lần này bên nào thắng?” Jess thở gấp, mồ hôi chảy ròng ròng từ trán xuống, súng lục trong tay nhắm ngay cổ Hạ Vũ.

   “Người của tôi.” Hạ Vũ chút do dự đưa ra đáp án, súng lục trong tay cũng chĩa ngay chỗ hiểm của đối phương.

   “Tự cao tự đại...” Jess .

   Hai người hẹn mà cùng bóp cò... Hai luồng khói màu xanh và đỏ cùng đồng thời bay ra.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :