1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Mẹ Lưu Manh - Con Thiên Tài - Quỷ Miêu Tử

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 85: Kết quả
   Edit:taichung_mira
   Beta: Khánh Linh


   Đồng quy vu tận!

   Hạ Vũ và Jess dùng phương thức như vậy để kết thúc trận đối kháng giữa hai người! Kết quả đối kháng của hai đại BOSS cũng dự báo kết quả đánh giá của hai bên.

   Khi còn mải xem Hạ Vũ và Jess cùng “Chết”, lính quân xanh còn chưa kịp phản ứng dao găm trong tay Kỷ Hàn lướt ngang qua cổ tướng lĩnh quân xanh, đồng thời tuyên bố tử vong. Sau đó, khi Kỷ Hàn định phóng lên cắm cờ vào nơi được chỉ định trong căn cứ quân xanh binh lính quân xanh lúc này hồi hồn trở lại sao có thể trơ mắt mà để thực như ý nguyện được được, bèn ào lên như ong vỡ tổ. Kỷ Hàn mất phen đấm đá tơi tả, nhưng hai đánh chột cũng què, tuyên bố hy sinh!

   Còn phía bên doanh trại quân đỏ, đội tập kích bất ngờ do Jess tuyển ra quả nhiên phụ sứ mệnh được giao phó, thẳng chiếm được doanh trại đội đỏ. Tuy Tần Dịch có tay bản lĩnh bắn tỉa hơn người, nhưng quân xanh cũng đâu có ngồi , sau khi Tần Dịch hạ được ba tên địch cũng bị trúng phát súng, mất sức chiến đấu. Quân xanh cắm cờ vào vị trí được chỉ định xong lập tức muốn tìm và tiêu diệt thủ lĩnh quân đỏ, nhưng sau khi vào lều chỉ huy mới phát tướng quân đỏ bị dời vị trí từ lâu, biết được dấu chỗ nào. Lúc này, Vua Cua cùng mấy người khác vừa quay trở về, hai bên lại triển khai trận chiến đấu nữa. Bắn qua bắn lại, hai bên đều chết và bị thương số, cuối cùng bắn đến viên đạn cuối cùng rồi mà cũng thể tiêu diệt hoàn toàn đối phương. Cuối cùng hai bên dùng cách đơn giản nhất là đấu võ mồm:

   Bên này hô: “Các đồng chí quân xanh nghe đây, đầu hàng thua nửa, quân đỏ đối đãi tử tế với tù binh.”

   Bên kia hét lại: “ em quân đỏ, đầu hàng ! Người thắng cuối cùng là chúng ta!”

   Hét qua la lại, cuối cùng biết ai phát biểu câu: “Má nó, ra đấu tay đôi !”

   Vì thế, ban đầu là bắn nhau, giờ diễn biến thành đánh lộn tập thể, đánh đến quên trời quên đất, vui sướng đầm đìa, đấm tôi đá, mặt người nào cũng xanh xanh tím tím, nhưng vẫn thể đánh cho đối phương hoàn toàn nằm úp sấp hết!

   Mãi cho đến khi mặt trời mọc, đám người đánh đến mệt ngất ngư ngã mặt đất, thỉnh thoảng lại đấu võ mồm, cảm giác khoái chí như giang hồ luận võ mà bất hòa cãi nhau vậy.

   Kết quả cuối cùng của trận đấu là kết quả mà các vị lãnh đạo cấp cao hy vọng nhất: đánh huề!

   Quân đỏ tuy giết được tướng lĩnh đối phương nhưng thể cắm cờ mình lên, quân xanh ngược lại, tuy cắm được cờ nhưng lại giết được tướng lĩnh đối phương. Thống kê thương vong hai bên, số người còn lại có vẻ nhiều nhưng luận theo sức chiến đấu mà , hai phe đều ngang tài ngang sức!

   Kết quả như vậy là tốt nhất!

   Nhóm lão làng ngồi đài nhìn đám binh lính bên dưới mặt mũi đầy màu xanh xanh tím tím mặt đầy vẻ hài lòng, nghĩ rằng đám nhóc này coi như vẫn có bãn lĩnh, làm cho bọn họ rước lấy phiền toái! Nếu trận đấu này thua, bọn họ cũng khó trả lời với lãnh đạo. Tuy đây chỉ là trận đấu mang tính chất hữu nghị, nhưng dù gì cũng liên quan đến vấn đề thể diện chứ; còn nếu là thắng, chẳng may Mỹ hay các nước khác vớ lấy lý do vớ vẩn nào đó đề cập đến việc thanh sát vũ khí của Trung Quốc, rồi dùng phương cách bình mới rượu cũ mà buộc Trung Quốc cắt giảm vũ khí nhằm làm suy yếu lực lượng quân của Trung Quốc sao!

   Hòa nhau là tốt nhất! Hòa nhau là tốt nhất!

   Kỷ Hàn nhìn sắc mặt mấy vị lãnh đạo cần đoán cũng biết bọn họ nghĩ gì… có chừng có mực là tốt nhất.

   nheo mắt nhìn Hạ Vũ và Jess bắt tay nhau phía trước, trao đổi qua lại mấy lời khách sáo đại loại như “Trận đấu này ” hay “Chúng tôi rất khoái phương thức này” v.v... Mấy lời hời hợt này khiến bất giác nhớ lại lúc nãy, lúc nhìn thấy Hạ Vũ và Jess đồng quy vu tận, tuy biết rằng đó chỉ là giả vờ, nhưng trong lòng vẫn nén được mà kinh ngạc chút...

   Giống như là, thấy chết trước mặt !

   Tay Kỷ Hàn bất giá nắm lại chặt!

   “Sao vậy?”

   đỉnh đầu truyền đến giọng nam trầm thấp, Kỷ Hàn hoàn hồn lại mới phát mọi người giải tán tự khi nào rồi. Những người khác đều hết, còn Hạ Vũ đến trước mặt .

   Kỷ Hàn cúi đầu, giọng đáp lại câu: “ có gì!”, sau đó xoay người định rời .

   Hạ Vũ kéo lấy cổ tay , kéo theo . Giờ này sân huấn luyện ít binh lính tập luyện, Kỷ Hàn thể giãy dụa gây ra động tĩnh quá lớn, đành để kéo tới chỗ vắng vẻ.

   Hạ Vũ nhìn đỉnh đầu lúc lâu, thấy vẫn giữ nguyên tình trạng ngẩng đầu lên liền chủ động nâng đầu lên: “ , sao vậy?” Lúc nãy còn tốt lắm mà, sao giờ lại thế này? còn định để hai người cứ tiếp tục chậm rãi phát triển như vậy, ngày nào đó tiếp nhận lại lần nữa.

   Kỷ Hàn bị buộc phải ngẩng đầu lên nhìn , thấy trong cặp mắt quanh năm suốt tháng chẳng để lộ chút cảm xúc nào giờ ảnh ngược của , ngoài bóng dáng của , còn có chút chần chừ và bất an...

   Là vì sao?

   Phát này khiến Kỷ Hàn hơi giật mình.

   Thấy lại ngây ra, Hạ Vũ nhịn được lại muốn phát hỏa. Từ sau khi gặp được , cảm thấy tính tình của mình từ lạnh lùng đến có thể đông chết người trước kia chuyển dần sang xu thế nóng nảy bộc phát: “Tiểu Hàn, em có bất mãn gì với ra ! Đừng nghẹn trong bụng...”

   “Gì?” Ngạc nhiên chưa! Thế mà lại có thể nghe được những lời như vậy được thốt ra từ trong miệng nên có cảm giác thích ứng kịp, lại cảm giác chưa bao giờ khổ sở như vậy: “ ra, cũng có gì...”

   “Cái gì?” Câu kế tiếp của , hầu như là lí nhí trong miệng, khiến bất giác nhích lại gần vì muốn nghe cho .

   “Chỉ là muốn nhìn thấy …”

   muốn thấy ?” Mặt Hạ Vũ sầm xuống, lập tức chút nghĩ ngợi bác bỏ đề nghị của : “ được!”

   được cái đầu á!” Kỷ Hàn nhìn cái mặt đen như đít nồi của biết rằng hiểu lầm: “Bà đây muốn nhìn thấy hồi nào, ý bà đầy là muốn nhìn thấy chết ngay trước mặt.” Cho dù là giả.

   Kỷ Hàn rống xong, liền im bặt.

   Hai người đồng thời câm như hến, khí như vậy làm cho cả hai bên đều được tự nhiên...

   phải thoải mái, mà là cảm thấy có loại cảm giác ê ẩm chua xót ngọt ngào…

   “Em… Em đây!” Cuối cùng, Kỷ Hàn là người đầu tiên chịu nổi bầu khí này! cho là da mặt mình đủ dày đủ thản nhiên, nhưng bây giờ mới biết núi cao còn có núi cao hơn, dáng vẻ sừng sững như núi thái sơn của cái tên họ Hạ kia khiêu chiến đến điểm mấu chốt của .

   Chết tiệt… Bà đây chạy lấy người là được chứ gì.

   “Tiểu Hàn!”

   Kỷ Hàn vừa bước ra chân lưng cánh tay quấn lấy, lôi ngược vào, toàn thân rơi vào vòng ôm ấm nóng. Cánh tay lưng cuộn chặt, xiết khá khó chịu!

   vùi đầu vào hõm vai : “Tiểu Hàn, cuối cùng em cũng…”

   “A?” Kỷ Hàn bị phản ứng kích động của dọa cho nhảy dựng, cảm xúc kịch liệt như vậy của người lạnh lùng như Hạ Vũ ngàn năm mới có đó nha.

   “Cuối cùng em… lại để ý rồi.” Hạ Vũ cũng hiểu cảm xúc của mình lúc này là thế nào, mất mà tìm lại được chăng? Tự tay , nhiều năm trước, đẩy bé toàn tâm toàn ý với ra khỏi sinh mệnh của mình, mà bây giờ, cuối cùng cũng nguyện ý tiếp nhận lại , để ý .

   Kỷ Hàn phản ứng chậm nửa nhịp giờ mới hồi hồn mà ngẫm lại, câu vừa rống ra kia nghe kiểu nào hình như cũng giống như là… thông báo.

   “Ai… Ai để ý .” Kỷ Hàn cà lăm phủ định phắt câu giải nghĩa của , có điều ngữ khí chẳng có chút thuyết phục nào.

   để ý em.” Lúc này, Hạ Vũ được rất ràng: “ rất để ý em, tiểu Hàn.” xoay người lại: “Trước kia tốt, hiểu rằng cảm giác kháng cự lại em đó là vì sợ thích em, có lẽ… có lẽ lúc đó cũng thích em rồi, nhưng chỉ vì có mặt của tiểu Tĩnh khiến cho mơ hồ về phương hướng tình cảm của mình.”

   “Tiểu Tĩnh…” Đây là người mà Kỷ Hàn vẫn muốn đối mặt, trong tiềm thức cứ có cảm giác mình lấy trộm thứ gì đó của Hạ Tĩnh.

   ấy bây giờ tốt lắm, cuộc sống rất hạnh phúc.” Hạ Vũ nhìn : “Em rồi, mất thời gian mới nghĩ thông suốt. che chở tiểu Tĩnh như vậy, ra là muốn che chở thứ mà mình thể có mà thôi.”

   Sinh ra trong Hạ gia, có được thời thơ ấu, chỉ có hết mệnh lệnh này đến mệnh lệnh khác được giao cho như nhiệm vụ. Cho nên, khi tiểu Tĩnh vào Hạ gia, trong tiềm thức luôn muốn đem mong ước của chính mình ký thác vào ấy, dùng khả năng của mình thương che chở , đến nỗi khiến nghĩ rằng mình ấy…

   “Cho đến khi em xông vào. Khi đó, em ngoan ngoãn, lại rất độc lập, hoàn toàn giống với tiểu Tĩnh,” Hạ Vũ chậm rãi : “ có thể cảm nhận được chuyển biến trong thái độ của em với . Ban đầu chỉ là muốn đùa với em, càng về sau càng bất giác bị em hấp dẫn… Thoạt nhìn đều tưởng em là hiền lành ngoan ngoãn, nhưng trong ánh mắt bất giác toát ra chút kiên cường và đơn …”

   kháng cự em, nhưng bất tri bất giác lại bị em hấp dẫn.” Hạ Vũ nhớ lại những ngày mâu thuẫn đó: “Vô tình, khi đó tiểu Tĩnh lại với ấy thích người đàn ông khác… Tỉnh lại sau trận say khướt, nhìn thấy em ngủ bên cạnh …” Nhớ tới hành vi mà chính bản thân cho là vô cùng vô liêm sỉ, Hạ Vũ lại hận thể tự đá cho mình mấy đá, “Sau đó trốn tránh em, kháng cự tất cả những tin tức liên quan đến em... Bây giờ ngẫm lại, lúc đó chẳng qua là kháng cự chính mình… Bởi vì sẵn sàng, cho nên lựa chọn trốn tránh, làm đào binh.” cười tự giễu: “ Hạ Vũ chiến trường mọi việc đều dám đương đầu, thế mà lại là đào binh… Sau đó lại xảy ra việc làm cho đình chỉ ý định tìm em. Chỉ hy vọng em có thể sống tốt!” Dù sao hành vi năm xưa của cũng khốn nạn rồi.

   Kỷ Hàn chú ý tới, lúc giọng sơ lược “ xảy ra việc” kia, thần sắc trong mắt trầm trọng.

   Đây là lần đầu tiên nghe chuyện bằng giọng như tự bạch, lại vừa như “thú tội” như vậy.

   Hơn nữa còn hơi nhiều như vậy, … khiến kinh ngạc. Hóa ra… Hạ Vũ cũng chỉ là người đàn ông bình thường!

   Trong đầu Kỷ Hàn đột nhiên có ý nghĩ như vậy.

   phải siêu nhân, cũng phải thần tiên, mà chỉ là người đàn ông bình thường.

   Cho nên cũng do dự, cũng mâu thuẫn, cũng trốn tránh… Nhưng như vậy mới giống người bình thường, phải sao.

   Mới có vẻ khó tiếp cận như vậy.

   Kỷ Hàn nhìn người đàn ông trước mặt, xem thấu vẻ lo lắng cùng mong chờ dưới lớp vỏ bình tĩnh của , khiến cho chỗ mềm mại nhất trong lòng cũng biến thành mềm nhũn, vươn tay ra, ôm lấy thắt lưng

   “Mẹ kiếp! Buồn nôn chết người!”

   “Khốn ! Chịu nổi, tớ nổi hết da gà gai ốc rồi.”

   “Kỷ Hàn, lập trường quá yếu rồi.”

   …….

   Đột nhiên, sau bờ tường thấp thò ra cái đầu, rồi cái đầu nữa. Mặt Kỷ Hàn và Hạ Vũ lập tức liền đen như hắc ín, mấy tên khốn chết tiệt này đều trốn sau chỗ nó nghe lén trực tiếp tại chỗ hết rồi.

   “Thấy chưa! Cháu là nhất định cuối cùng Kỷ Tiểu Hàn cũng thất bại mà. Giao tiền, giao tiền” Kỷ Duệ thèm nhìn ánh mắt muốn ăn tươi nuốt sống thịt người của Kỷ Hàn mà xoay người bắt đầu lấy tiền! Đen tình đỏ bạc mà, câu này quả nhiên đúng ! Tình mẫu tử của cậu và Kỷ Tiểu Hàn bị kẻ thù bên ngoài xen vào, đương nhiên phải gỡ gạc chút ít ở sòng bạc chứ.

   “Tiểu Hàn Hàn ——” Mặt Thi công tử lúc này y như ông chồng bị đá: “Sao lại dễ dàng tha thứ ngay cho Hạ ma đầu như vậy...” bị ánh mắt của Hạ Vũ quét qua, liền nuốt trở về, ngoan ngoãn móc tiền ra giao cho Kỷ gia.

   “Đội trưởng Hàn à, tôi tưởng khí khái lắm cơ.” Tần Dịch cũng là người thua, vài binh lính khác cũng đều bày ra vẻ mặt ai oán. Kỷ Hàn nhìn thấy mà da mặt co rút kịch liệt, con mẹ nó, có phải cầm dao hay súng uy hiếp bọn họ nhất định phải đánh cược đâu…

   “Hạ lão đại, tôi mua thắng đó nhe!” Vẻ mặt Vua Cua rất đắc ý: “Tôi thấy được lắm!” Quả nhiên là đúng.

   Kỷ Duệ liếc mắt thâm ý nhìn Kỷ Hàn cái: “Kỷ Tiểu Hàn, vậy là mẹ chấp nhận ông ta đấy à?”

   Kỷ Hàn lập tức ngẩng đầu, ưỡn ngực, rời khỏi vòng tay của Hạ Vũ: “Đương nhiên !”

   “Cho nên, Kỷ Hàn thua, Hạ Vũ cũng thua, các người đều thua, nhà cái ăn hết!” xong liền giật luôn tiền trong tay Vua Cua, “ thôi, Kỷ Tiểu Hàn, đêm nay đây mời em ăn cơm.”

   “Duệ ca, mẹ con chết mất. Mẹ được mấy phần?” Kỷ Hàn lật đật bám theo sau, quăng đám người kia ra sau đầu.

   phần nào hết, tiền này đây cực khổ lắm mới kiếm được.”

   “Đừng keo kiệt vậy chứ, có mẹ phối hợp, con có thể ăn thông hai đầu được sao?”

   ……

   Trong khí truyền lại tiếng tranh cãi của hai mẹ con, khiến mọi người ở đây nghe được đều nghiến răng nghiến lợi ken két.

   “Hạ lão đại, đàn ông đàn ang gì mà dỏm è.” Thi công tử lắc lắc đầu, mọi người gật đầu như băm tỏi đồng ý.

   Ông chồng bị hai mẹ con người nào đó bỏ qua bên thu hồi vẻ dịu dàng tình cảm mặt, thay vào đó là vẻ mặt hàn băng chính hiệu ‘Hạ thị’, cứng rắn phun ra ba chữ: “Nhưng tôi thích!”

   Ba chữ coong coong mạnh mẽ đập cho mọi người câm như hến gì được.

   Khỉ , đương người ta thích là được rồi, bọn họ làm quần chúng vây xem còn nhiều chuyện làm gì nữa chứ, ai về nhà nấy mà tìm vú mẹ !

   “A —— Hạ lão đại, đồng tính luyến ái à.” Vua Cua được nửa đường lại đột nhiên thốt ra câu như vậy.

   “Con cua…” Thanh Hạ Vũ ra vẻ vô cùng xót xa luyến tiếc, đến bên cạnh choàng tay lên vai cậu chàng, “Chúng ta luyện mấy quyền xem ai giống đồng tính luyến ái hơn .”

   đám người chết nhát yên lặng nhìn theo Vua Cua rời , mắt điếc tai ngơ trước tiếng gào khóc kêu cứu thảm thiết của cậu…

   “Các người có tinh thần đồng đội hả?” Vua Cua vẫn chưa từ bỏ ý định mà cố níu lấy thân cây ven đường nhất quyết buông.

   Tinh thần đồng đội?

   có!” Mọi người trăm miệng như trả lời.

   Sáng sớm hôm nay, Vua Cua hoàn toàn triệt để minh bạch về vấn đề liệu Hạ Vũ có phải là dân đồng tính hay , thế cho nên lâu về sau, có người lại hỏi cậu chàng về vấn đề này, cậu chàng liền lập tức nổi trận lôi đinh: Cậu nha, cậu mới là đồng tính, toàn tiểu khu nhà cậu đều là đồng tính. Nếu Hạ lão đại mà là đồng tính luyến ái thế giới này có người nào là đàn ông thực thụ nữa rồi. (Cho dù Hạ Vũ đồng tính, tuyệt đối cũng là ‘công’).

   *

   “Thanh Trạch!”

   Ăn xong cơm chiều, Kỷ Hàn tìm đến Thi Thanh Trạch.

   “Gì đó?”

   “Tối qua bị đánh ngất xỉu rồi mang vào trong xong, phát sinh chuyện gì nữa sao?” Kỷ Hàn vẫn nhớ trận đánh tối qua, quân xanh “đối đãi đặc thù” với Thi Thanh Trạch thế nào: “Tôi thấy họ lôi vào trong lều chỉ huy, còn mấy người chết khác bên đội mình chỉ bị kéo sang cột vào bên.”

   Thi Thanh Trạch nhíu mày hồi tưởng lại. Hôm qua sau khi bị đánh ngất, hoàn toàn có ấn tượng nào về những chuyện xảy ra sau đó.

   Kỷ Hàn ra hiệu đưa tay ra, xăn tay áo lên, cầm tay lật qua lật lại săm soi kỹ, theo ánh sáng đèn mà tìm được điểm đỏ xíu tay phải: “Nhìn !”

   Thi Thanh Trạch cúi đầu quan sát kỹ mới phát ra cánh tay mày có thêm điểm đỏ lạ này: “Đây là cái gì?”

   “Tôi còn tưởng tôi nhìn nhầm.” Kỷ Hạ kể lại mọi chuyện lần cho .

   Sau khi cũng “hy sinh”, đám lính phía Mỹ cũng buông ra ngay. Lúc từ đất đứng lên, nhớ tới Thi Thanh Trạch bị đưa đến lều khác liền qua định tìm. Vừa tới cửa thấy người mặt quân phục lính Mỹ từ bên trong ra, trong tay hình như cầm cái gì đó. Lúc ấy chăm chăm lo tìm Thi Thanh Trạch nên hỏi thăm mà chạy thẳng vào trong lều, thấy Thi Thanh Trạch vẫn còn hôn mê, nhưng xác định là bị đối đãi gì khác thường —— ra lúc đầu lo lắng sợ Thi Thanh Trạch bị đám lính XXOO gì , chẳng phải trong tin tức thường truyền bá về sở thích ngược đãi kiểu này của lính Mỹ gì đó sao, hơn nữa Thi Thanh Trạch lại có gương mặt xinh đẹp như vậy, nên có hơi lo lắng.

   Sau khi hồi tưởng lại kỹ càng, mới nghĩ ra cái mà người đó cầm trong tay là cái kim tiêm bằng đồng! Cho nên mới tới tìm để xác nhận chút.

   có cảm giác gì khác lạ sao?” Kỷ Hàn nhìn chằm chằm vào lỗ kim , thầm nghĩ phải với Hạ Vũ chuyện này.

   Thi Thanh Trạch thử vận động gân cốt rồi lắc lắc đầu: “, hết thảy đều bình thường, hình như… còn đặc biệt có tinh thần hơn trước nữa. Chẳng lẽ tên kia tiêm cho tôi dinh dưỡng gì đó à?”

   Kỷ Hàn liếc trắng mắt: “Việc này nên với Hạ Vũ mới được.” Nếu cần thiết phải tìm bằng được tên kia mà hỏi cho ra.

   Thi Thanh Trạch từ chối cho ý kiến, nhún vai, tỏ ý tùy xử lý. Hai người lại nhăng cuội thêm lúc. Lúc ra về đụng phải Eric.

   “Hi!” Eric vẫn biểu vẻ hứng thú nồng đậm với Kỷ Hàn, với gặp mặt ngẫu nhiên khó mà có được này đương nhiên là bỏ qua cơ hội: “Bảo bối Kỷ, khéo.”

   “Hi ——” Kỷ Hàn cố gắng nhịn xuống ý muốn trợn trắng mắt, đối với việc mở miệng là bảo bối, ngậm miệng là cưng à, chẳng còn sức lực đâu mà sửa miệng nữa rồi. Bất quá vừa cần gặp được : “Eric, có chuyện cần hỏi .” Kỷ Hàn mô tả đại khái về đặc thù cơ thể của người nọ cho nghe: “Người này tên gì vậy?”

   Eric căn cứ vào miêu tả của , lục lọi trong đầu lúc về từng người trong đám lính được sang đây huấn luyện: “, bên tôi có người này.” gõ gõ ngón trỏ vào môi: “Đầu tiên, chiều cao là đúng. Người phía chúng tôi tới lần này đều là to cao dềnh dàng, người đó chỉ cao hơn khoảng nửa cái đầu, bên chúng tôi có người như vậy.”

   Kỷ Hàn nghe như vậy mới sực nhớ về phương diện chiều cao người đó đúng là giống người phương Tây, mà mang nhiều nét phương Đông hơn.

   “Sao vậy?” Xem bộ dáng khốn quẫn của , Eric liền hỏi Thi Thanh Trạch.

   Thi Thanh Trạch kể lại đại khái việc với . Vừa xong, Eric bắt lấy tay , đẩy tay áo lên. Vừa nhìn thấy lỗ châm màu đỏ, sắc mặt liền tối sầm xuống, sau đó lập tức xoay người chạy .

   “Eric?” Kỷ Hàn cùng Thi Thanh Trạch bị phản ứng của làm nhảy dựng, vội vàng chạy đuổi theo: “Eric, sao vậy?”

   “Quân bên chúng tôi lần này sang đây huấn luyện đúng là đều to cao,” Eric vừa chạy vừa , “Nhưng… trước đó, có tìm tại Nhật Bản người phiên dịch Trung Quốc, dáng người đúng là người Á châu.”

   Tuy rằng Mỹ - Nhật là đối tác chiến lược song phương chặt chẽ, nhưng cũng chẳng đáng phải đến nỗi ngay cả người phiên dịch cũng tìm ngay tại Trung Quốc mà mang từ Nhật qua… Kỷ Hàn nghĩ thầm trong lòng.

   Ba người vội vã co giò co cẳng chạy thẳng đến chỗ mà theo Eric là nơi phiên dịch viên kia ở. Eric cửa cũng thèm gõ, trực tiếp đạp bung ra mà vào. Kỷ Hàn bị động tác thô bạo của làm cho hoảng sợ. Tuy là người nọ rất có khả năng là kẻ tiêm bậy cái gì đó vào Thi Thanh Trạch, nhưng… cũng đến nỗi cần hung ác như vậy chứ.

   “Fuck!”

   Căn phòng trống rỗng làm cho Eric văng ra mấy câu mắng thô tục, sau đó lấy di động ra gọi cho vài người. Kỷ Hàn nghe được hỏi những người kia xem phiên dịch viên có qua bên chỗ bọn họ .

   “Tên kia chạy.” Eric gọi điện cho Jess, hỏi số điện thoại công ty lúc trước họ mướn phiên dịch viên, sau đó lại tiếp tục gọi điện qua đó. Sau khi có được đáp án, sắc mặt càng thêm khó coi: “Phiên dịch viên kia bị đánh tráo, người theo chúng tôi tới đây phải là người mà chúng tôi muốn thuê bên công ty kia trước đây. Tôi vừa gọi điện sang hỏi, bên công ty đó sau đó bên chúng tôi có người gọi điện thoại sang hủy bỏ hợp đồng thuê người.”

   Kỷ Hàn và Thi Thanh Trạch liếc mắt nhìn nhau…

   “Eric, mũi tiêm kia là cái gì vậy?” Xem kích động, chứ nếu hành động như vậy! Cảm xúc của như vậy khiến Kỷ Hàn có hơi bấn an… Chẳng lẽ Thanh Trạch bị tiêm cái gì lạ vào?

   được, việc này ta phải với Lão Hạ ngay.” Eric trả lời vấn đề hỏi mà đột nhiên quay đầu chạy ra khỏi phòng.

   Lão Hạ?

   Toàn quân khu, người có thể gọi danh hiệu kiểu này, cũng chỉ có người.

   Thế mà bây giờ Eric dám gọi thẳng ‘Lão Hạ’ như thế á?

   P.s: beta-er làm khúc này mà tức ách vì vô lý, dưới phần comment để khỏi loãng bài đọc của mọi người nhé.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 86: Nhớ lại quá khứ
   Edit:Tiểu Nhu
   Beta: Khánh Linh


   “Lão Hạ...”

   Eric gạt những tên lính trẻ muốn cản lại, xông thẳng đến chỗ ở của Hạ lão gia, miệng liên tục kêu ‘lão Hạ’, ‘lão Hạ’. Lúc này, Hạ lão gia ngồi sau bàn xem sách, vừa thấy ra được người nào tìm mình liền nheo mắt lại, vẫy tay cho lính gác rời .

   “Có việc gì?” Hạ lão gia đứng lên: “Mặt mày lại sáng sủa rồi nhỉ?” Rồi nhìn cái: “Còn nữa, đừng có mà cứ câu là ‘lão Hạ’ hai câu cũng ‘lão Hạ’ như thế, tính theo tuổi tôi với cậu cũng chênh nhau nhiều lắm.”

   Eric sờ sờ cái mặt bóng loáng của mình, vốn định trả trẻo thêm vài câu nữa, nhưng lại nghĩ đến mục đích mình đến đây, lập tức thu lại tính tình: “Tôi đến đây là có chuyện muốn với ông.”

   Eric kéo cái ghế dựa ngồi xuống: “Tên kia lại hành động rồi.” ta kể lại sơ lược câu chuyện lúc nãy cho Hạ lão gia nghe.

   “Thi Thanh Trạch bị tiêm mũi thuốc kia giờ thế nào rồi?” Hạ lão gia nhíu chặt mày.

   “Nếu là trước kia chắc ảnh hưởng lớn, nhưng mà...” Ngón tay Eric gõ gõ tay ghế: “Bây giờ biết thuốc bị bọn họ đổi thành cái dạng gì rồi, ngày mai vẫn nên kêu tên nhóc kia kiểm tra chút xem sao.”

   “Chiến binh bất tử...” Eric lắc lắc đầu, trong giọng mang ý trào phúng: “Đám người đó vẫn chưa từ bỏ ý định lạc hậu này, diệt trừ tận gốc là được rồi.”

   Hạ lão gia cười khổ: “Những năm gần đây chúng ta chẳng rất cố gắng đó sao...”

   “Nhưng cuối cùng vẫn có vài con cá lọt lưới.” Sắc mặt Eric ủ dột.

   Lúc này, bên ngoài đột nhiên có tiếng cãi nhau ầm ỹ. Hạ lão gia và Eric ngừng cuộc chuyện lại, ra ngoài xem có chuyện gì, thấy Kỷ Hàn và Thi Thanh Trạch tranh cãi với lính gác muốn vào trong. Lính gác vừa nãy mới xao lãng chút mà để cho Eric lọt vào bên trong, bây giờ làm sao có thể tiếp tục để cho người khác xông vào nữa. Cho nên, chú lính trẻ nay giữ cửa rất chặt, kiên quyết cho ai vào bên trong. Mặc cho Kỷ Hàn có sùi bọt mép cũng cho vào là cho vào, làm Kỷ Hàn tức đến nỗi muốn chuẩn bị đánh nhau nếu có Thi Thanh Trạch ở bên lôi lại.

   “Sao lại thế này?” Hạ lão gia ló mặt: “Đên hôm khuya khoắt rồi còn cãi nhau là sao.”

   “ Hạ tham mưu ——” Kỷ Hàn thấy ông tới: “Tôi có việc muốn hỏi ngài...”

   “Có việc gì cứ theo thủ tục .” Hạ lão gia nhìn cái, ngụ ý là muốn gặp.

   Kỷ Hàn hất tay Thi Thanh Trạch ra: “Đương có quyền được biết tóm lại là chuyện gì xảy ra chứ.” Thấy biểu của Eric như thế, dùng chân để nghĩ cũng biết là việc nhất định đơn giản chút nào. Ánh mắt của quét qua quét lại người Eric và Hạ lão mấy lần, trong lòng suy đoán xem quan hệ giữa hai người này là thế nào: em? giống! Cha con... hơi kỳ kỳ...

   Hạ lão gia nhìn sang Thi Thanh Trạch: “Việc này tôi tự có thu xếp, hai người đừng có mà ầm ỹ, mau trở về .”

   Kỷ Hàn thấy ông xoay người muốn vào trong lại, nháy mắt với Thi Thanh Trạch cái. Thi Thanh Trạch làm bộ như muốn chạy ào vào trong, lính gác vội vàng chạy qua ngăn ta lại, Kỷ Hàn nhân lúc trống bèn chui nhanh vào, đứng chắn trước mặt Hạ lão gia: “Hạ lão gia, tôi chỉ hỏi câu thôi, có phải có liên quan với X hay ?”

   Cho đến nay, vẫn ngừng tìm kiếm nhưng vẫn ra những manh mối liên quan đến X, điều duy nhất biết được chính là Hạ lão gia trước mắt đây có khả năng là trong người hiểu những việc năm đó. Mà Thi Thanh Trạch lần này biết bị tiêm vào thứ gì đó, Hạ lão gia lại ra vẻ bí bí mật mật, Kỷ Hàn liền liên tưởng đến bản nhật ký của Triệu Tùng lúc trước. Lúc đó, Cục trưởng béo cũng có cấp có người cho tiếp tục điều tra nữa...

   Kỷ Hàn vẫn luôn quan sát nét mặt của Hạ lão gia. Khi đến X, tuy rằng mặt của Hạ lão gia vẫn thản nhiên nhưng đồng tử của ông ấy ràng có phản ứng, ánh mắt hơi trừng lên! Kỷ Hàn biết điều đó có nghĩ là gì. Trước kia khi còn là cảnh sát, lúc thẩm vấn tội phạm bị tình nghi, khi cảnh sát bọn họ còn chưa xác định được mục tiêu, nhưng đem số kết quả suy đoán ra hỏi phạm nhân, sau đó quan sát vẻ mặt của phạm nhân, nhất là ánh mắt —— ánh mắt là cửa sổ tâm hồn, nó phản chiếu cách chân nhất những suy nghĩ trong đầu. Đạo lý này tất nhiên có phần nào đó là đúng.

   cái gì vậy...”

   Tuy trong lòng Hạ lão gia có chút chấn động, nhưng hiển nhiên cũng nghĩ cứ như thế mà chịu thua rồi cung cấp cho Kỷ Hàn biết toàn bộ việc, sắc mặt tối xuống, định gọi người mang lôi Kỷ Hàn ra ngoài. Đúng lúc này, Eric hai tay khoanh trước ngực bước ra, mở miệng với Hạ Lõa gia:

   “Coi như xong.” Eric : “Có lẽ hai chúng ta đều già rồi,” cho nên qua nhiều năm như thế cũng thể nhổ cỏ tận gốc được: “Có số việc chúng ta cũng nên để cho bọn thanh niên làm , huống chi...” ta nhìn sang Kỷ Hàn: “Kỷ Hàn cũng tính là người ngoài cuộc được.”

   “Cậu lảm nhảm gì đó.” Hạ lão gia hiển nhiên bất mãn với những gì Eric .

   “Chẳng lẽ ông định dấu diếm cả đời sao.” Eric cười cười, nhưng nụ cười có chút chua sót: “Đây là tội danh mà chúng ta phải đeo lưng cả đời.” ta ngoắc tay ý bảo Kỷ Hàn vào, nhưng lính gác vì có mệnh lệnh của Hạ lão gia nên dám thả người.

   Hạ lão gia nhìn nhìn Kỷ Hàn, sau đó lại nhìn nhìn Eric, rốt cuộc vẫn phải chịu thỏa hiệp, gật gật đầu để cho lính gác thả người.

   Mười phút sau.

   Năm người Kỷ Hàn, Hạ Vũ,Thi Thanh Trạch, Hạ lão gia và Eric tập trung tại chỗ ở của Hạ lão gia.

   Dường như muốn sắp xếp lại những suy nghĩ của mình, hay là muốn tự chuẩn bị tâm lý tốt, lúc lâu sau Hạ lão gia mới chậm rãi mở miệng, ra những bí mật được cất giấu trong lòng suốt những năm qua.

   Đó là vào thập niên 60, 70, mặc dù khi ấy nền kinh tế của Trung Quốc rất phát triển, nhưng so với những nước phương Tây vẫn còn khoảng cách rất lớn, nhất là về mặt quân . Tuy rằng trong suốt thời gian kháng chiến, chúng ta có lịch sử huy hoàng là chỉ dùng gạo và súng trường mà đánh đuổi được Đế quốc Mỹ, nhưng nếu tính đúng ra phát chúng ta thắng chẳng qua là nhờ chiến thuật biển người mà thôi, nhưng với phát triển của nền quân đại thể dựa vào nhiều người mà có thể thắng được.

   Khoa học kỹ thuật là phải cải tiến, đồng thời cũng phải cải thiện tố chất của binh sỹ, chỉ về trình độ học vấn mà cũng phải nâng cao cả về tố chất cơ thể nữa.

   Vì thế, vào thời điểm đó, có người đưa ra ý tưởng lớn mật và điên cuồng: Thông qua việc cải tạo gen mà nâng cao tố chất cơ thể con người, nhằm tạo ra những “Chiến binh siêu phàm”. Tình tiết cũng đại loại giống như trong những phim siêu bom tấn của nước ngoài chiếu nhan nhản nay như X-Men gì gì đó.

   Ý tưởng điên cuồng gặp được số người điên cuồng, liền mưu mà hợp dính lại cùng nhau. Lúc ấy, ý tưởng như vậy lọt vào tai những nhân vật cấp cao bên , dưới ảnh hưởng của loại tâm lý “Đuổi kịp và vượt qua nước Mỹ”, tổ nghiên cứu phát triển X ra đời.

   Tổ nghiên và phát triển X muốn nghiên cứu phát triển ra loại vật chất có thể thâm nhập vào cơ thể con người, dung hợp với gien của người đó, rồi qua đó mà thực được mục đích là tăng cường tố chất của con người. Tất nhiên để biến cái ý tưởng điên rồ này thành hành động cần phải có quá trình nghiên cứu rất lâu. Ngay từ đầu, các nhà khoa học chỉ chậm rãi lần mò tìm kiếm, rồi dùng động vật để làm thí nghiệm. Lúc việc thí nghiệm từ từ có số thành tựu, các vị lãnh đạo năm đó đều lòng bừng bừng nhiệt huyết vì đất nước, vì nếu có thể nghiên cứu được ra loại vật chất đó làm cho Trung Quốc trở nên mạnh mẽ, bị các nước khác chèn ép nữa.

   Từ từ, loại nhiệt tình này dần dần biến thành cố chấp.

   Các nhân viên trong tổ nghiên cứu dần dần bất mãn với việc chỉ dùng động vật để làm thí nghiệm, bọn họ động vật và con người có khác biệt rất lớn. Vì thế, tốp phạm nhân được phê án tử bị đưa đến sở nghiên cứu, trở thành chuột bạch cho việc thí nghiệm nghiên cứu X thay cho động vật. Bọn họ nghĩ, dù sao những tử tù đó sớm muộn gì cũng chết, cho bọn họ trước khi chết còn có chút cống hiến cho quốc gia, báo đáp quốc gia, phải rất tốt hay sao.

   Việc dùng con người làm thí nghiệm thu được hiệu quả rất ràng. Tất cả những tố chất cơ thể những người này đều được nâng cao rệt. Việc chất X tác động lên cơ thể con người cho ra hiệu quả rất tốt khiến cho các nhân viên trong tổ nghiên cứu phát triển lúc đó thấy được hy vọng, nhưng cũng vẫn có những tồn tại rất lớn chưa giải quyết được. Khi đó, chất X chỉ giống như loại “thuốc kích thích”, chỉ có thể làm bùng nổ cơ năng người được tiêm trong thời gian ngắn mà thôi, sau thời gian biến mất chứ ở lại trong cơ thể con người như tố chất sẵn có. Vì thế, thí nghiệm được tiếp tục tiến hành, càng ngày càng nhiều những tử tù được đưa đến sở nghiên cứu.

   Bọn họ muốn tạo ra những chiến binh siêu việt, những binh sĩ có thể bảo vệ quốc gia. Mặc dù phạm nhân cũng tệ, nhưng cũng chỉ có thể để cho họ sống quanh quẩn trong khu vực thí nghiệm mà thôi, thể xâm nhập vào cuộc sống thực tế được. Vì thế, lúc đó lại có người lớn mật đề nghị, hay là dùng binh lính để tiến hành thí nghiệm. (TN: làm đến đoạn này mà ghét ko muốn làm nữa, ÁC như quỷ ấy, con người mà ví như chuột)

   đề nghị như thế là quá sức điên cuồng, nhưng khi đó tất cả những thành viên trong tổ nghiên cứu đưa X thành loại ý tưởng cố chấp trong đầu, quá mức ngoan cố mà trở thành nhập tâm như bị ma ám. Lấy danh nghĩa là vì quốc gia hùng cường, cuối cùng bọn họ cũng thí nghiệm lên người những binh lính... Những binh lính được lựa chọn là những người xuất ngũ, bọn họ cho họ ký cam kết, nếu có xảy ra chuyện ngoài ý muốn bồi thường cho bọn họ xứng đáng.

   “Khi thấy bọn họ bắt đầu dùng con người để làm thí nghiệm, tôi biết là mọi việc chệch khỏi quỹ đạo.” Eric chen vào, thanh của lúc này còn vẻ sôi nổi thường thấy mà chỉ có nặng nề: “Tôi viết báo cáo trình lên , hy vọng họ ngưng hẳn thí nghiệm này ngay lập tức. Nhưng có số người vì muốn đạt được mục đích mà trở nên mê muội.” lắc lắc đầu: “Khi văn bản được đưa xuống, đình chỉ Thí nghiệm X, trong tâm ít người cảm thấy cam lòng. Tôi hủy hết những tài liệu liên quan đến X, nhưng ngờ là vẫn có cá lọt được lưới mà mang ra ngoài phần tài liệu...”

   “Nếu theo cách của , hình như là...” Thi Thanh Trạch nhìn nhìn Hạ lão gia phía bên kia: “Sàn sàn cùng tuổi với Hạ lão gia à?” Nhưng thoạt nhìn Eric giỏi lắm cũng chỉ hơn ba mươi tuổi mà thôi.

   “Đúng vậy.” Eric gật gật đầu: “Tôi và Hạ Trạch cùng trang lứa, thậm chí tôi còn lớn hơn cậu ta vài tuổi.”

   ..........

   Ba người trẻ tuổi đồng loạt ngậm tăm biết gì, dám tin nhìn hai người trước mắt ràng là thuộc hai thế hệ khác nhau này. mưu tình tiết công nghệ cao như vậy đúng là có thể so sánh với phim bom tấn cho Mỹ sản xuất rồi. Ba người nghẹn họng trân trối nhìn dám tin vào mắt mình.

   “Con mẹ nó! Thuật cải lão hoàn đồng!” Cái đầu tiên mà Thi Thanh Trạch vọt ra trong óc là, việc này hẳn đem lại hạnh phúc rất lớn cho nữ đồng bào nha.

   “Lâm... Lâm Hải Bình cũng là vật thí nghiệm khi đó sao?” Cổ họng của Kỷ Hàn hơi khô.

   Eric nặng nề gật đầu: “Nhóm người thí nghiệm vào thời điểm đó, chất X được nghiên cứu đến giai đoạn có thể xâm nhập vào cơ thể con người... Nhưng mà, cũng khiến cho người ta tự khống chế được bản thân. Người bị chất X thâm nhập vào cơ thể, tuy rằng cơ năng thể chất của bọn họ được nâng lên rất cao, theo trình độ nào đó có thể được xem như là ‘chiến binh siêu việt’ rồi, nhưng hành vi của họ lại bắt đầu chịu khống chế của bộ não, trở nên nóng nảy, dễ tức giận, cuối cùng cũng chỉ trở thành ‘cỗ máy giết người’ tình cảm.”

   “ Tôi... tôi và ông ấy là...” ‘Ông ấy’ ở đây, tất nhiên là ám chỉ Lâm Hải Bình.

   “ Ông ấy là cha của .” Hạ lão gia châm điếu thuốc. Ông cai thuốc từ lâu, nhưng hôm nay tất cả việc này được ra, ông thể hút điếu thuốc để giảm bớt những gánh nặng trong lòng. Dù sao ngay từ đầu ông cũng là trong những người tán thành thí nghiệm X, hơn nữa cũng ủng hộ thuyết ‘ có trả giá làm sao có kết quả tốt’, ông cũng tán thành việc dùng binh lính để làm thí nghiệm. Trong thời điểm tất yếu, chính ông cũng có thể làm vật thí nghiệm.

   Lâm Hải Bình từng là binh lính cấp dưới của ông, thành tích vô cùng xuất sắc... Chính ông đem những tư liệu về Lâm Hải Bình đưa cho người trong tổ nghiên cứu.

   “Cho tôi điếu.” Eric xin Hạ lão gia điếu thuốc: “Lâm Hải Bình được xem như là thí nghiệm thành công nhất. Có lẽ bộ gene của ta phù hợp với chất X, nhưng dù gì cũng có số di chứng. Sau đó chúng tôi thể mang ta .”

   “Trước đó vài ngày, Cục trưởng béo của bên điện tới báo là các điều tra những việc liên quan đến Lâm Hải Bình, bị tôi áp chế xuống.” Hạ lão gia dụi tắt điếu thuốc: “Những tài liệu liên quan đến kiện năm đó bị thiêu hủy toàn bộ.”

   “Ý tưởng ‘Chiến binh siêu phàm’ kiểu này cũng chỉ tồn tại trong phim bom tấn của Mỹ mà thôi, nếu muốn nó trở thành đúng là rất hoang đường.” Eric cười khổ: “Lấy người làm gốc, mới là căn bản.”

   “Vậy cuối cùng Lâm Hải Bình đâu?” Hạ Vũ vẫn im lặng từ đầu tới giờ đột nhiên lên tiếng hỏi. vừa nhớ đến tin tức lấy được từ chỗ Eliza.

   Tay kẹp thuốc của Eric khựng lát: “Tôi đem Lâm Hải Bình về sở nghiên cứu, hy vọng có thể tìm ra biện pháp giúp ta khống chế cảm xúc, nhưng... ta bị đưa .”

   “Bị đưa !” Kỷ Hàn trợn to hai mắt: “ phải là... chết à?”

   ... ta chết chỉ là với bên ngoài. Nhưng lúc đó ta gần như còn là Lâm Hải Bình ban đầu, ta hầu như còn nhớ bản thân là ai.” Eric nặng nề rít thuốc: “Tôi rất sơ sót mới để cho những kẻ còn chưa từ bỏ ý định kia chui vào kẽ hở mà bắt Lâm Hải Bình mang .”

   “Vậy tại ông ấy đâu?” Còn sống ? Hay là ...

   Eric trả lời: “Vài năm đầu, hình như đối phương cũng sợ lộ tung tích nên tôi thể tìm được bất cứ tin tức gì. Vài năm trước... tôi nghe loáng thoáng từ phía Mỹ, quân đội Mỹ muốn tạo ra những quân nhân toàn năng, tôi liền qua bên đó... Kết quả cũng như tôi mong đợi! Cuối cùng, tôi bị lựa chọn tham gia đợt huấn luyện lần này, tôi nghĩ cũng tốt, nên nhân cơ hội này về đây xem thế nào... ngờ lại gặp phải việc này.”

   Mắt Thi Thanh Trạch mang tia quái dị nhìn Eric: “Ông... là người Trung Quốc?”

   “Con lai, mẹ tôi là người Trung Quốc.”

   “Nhưng... Tình huống tại của ông thế này là có chuyện gì xảy ra?” Trường sinh bất lão sao?

   “Lúc trước, ta là người đầu tiên chịu trách nhiệm đem người làm thí nghiệm, chẳng qua, ta lại lấy chính bản thân mình làm thí nghiệm.” Hạ lão gia kể lại. Khi đó, Eric là khoa học gia cuồng tín, hay là nên nhà khoa học điên .

   “Vậy sao ông ...” Kỷ Hàn nhìn ông ta hỏi câu này, bởi cảm thấy Eric rất bình thường, hoàn toàn di chứng nào như lời ông ta cả —— nếu như tính đến chuyện ông ta già .

   “Có lẽ năm đó tôi tiêm vào trong cơ thể quá nhiều thuốc nên xảy ra biến hóa gì đó. Mà cũng có lẽ là ông trời muốn tôi còn sống thanh tỉnh để chịu những sai lầm mà bản thân gây ra.” Ông ta xong rồi thở hắt ra hơi: “Trong những năm gần đây, mặt mũi tôi giữ y nguyên như vài chục năm trước đây! Tôi lê lết rất nhiều nơi, ở lâu bất kỳ nơi nào, bằng bị mọi người quái.” Ông ta cười, nhưng nụ cười vô cùng bất đắc dĩ: “Gần đây, tôi phát năng lực của cơ thể mình còn mạnh mẽ như trước kia nữa, tuy vẫn có thể đánh liều mạng với thanh niên các cậu, nhưng mà... so với mấy năm trước kém rất nhiều. Chắc là cơ thể bắt đầu thoái hóa, chừng chắc cũng chỉ năm rưỡi nữa thôi là tôi xuống mồ rồi.” Ông ta nhếch miệng, cười cách miễn cưỡng: “Chết có gì đáng sợ chứ, tôi chỉ sợ là có ít người còn chưa có từ bỏ ý định kia...”

   “Cái tôi bị tiêm vào chính là chất X kia á?” Thi Thanh Trạch cào cào chân tóc: “Cũng có thể chỉ là hiểu lầm mà thôi, cũng chưa chắc đâu.” Chỉ mũi tiêm thôi mà, ông ta làm sao có thể xác định đó chính là thứ kia được.

   Erics hung tợn trừng mắt Thi công tử cái: “Mắt cậu bị phân che à, cái lỗ kim kia vừa nhìn biết ngay giống loại bình thường rồi. Kim chuyên dụng để tiêm X giống kim tiêm bình thường, nó to gấp đôi so với kim thường, sau khi tiêm vào da, bên cạnh xuất vết hoa văn rất ...” Eric giải thích ràng. Thi Thanh Trạch lại kéo tay áo lên mở to hai mắt cố gắng nhìn xem, nhưng cuối cùng cũng chỉ thấy đó chỉ là cái lỗ tiêm mà thôi.

   Eric đến bên cạnh bàn, rót chén trà, bưng lại đổ lên điểm đỏ cánh tay Thi Thanh Trạch. lúc sau, điểm đỏ tay Thi Thanh Trạch từ từ sinh ra vài vết hoa văn vòng vòng quanh cánh tay : “Trong vòng hai ngày sau khi tiêm X vào, thuốc dư lại dưới da có phản ứng với nước trà!”

   “Geez!” Thi Thanh Trạch trợn mắt há hốc mồm nhìn chằm chằm, nhưng chỉ chốc lát sau những hoa văn này lại từ từ biến mất, giống như sử dụng ma thuật vậy.

   “Vậy sao lại chọn tôi mà xuống tay chứ, chẳng lẽ bọn Nhật có nhân tài nào sao?” Thi Thanh Trạch cảm thấy oan uổng mà.

   “Có lẽ... phải là chọn cậu xuống tay, mà là muốn cho tôi chú ý.” Kỷ Hàn nhớ tới phong thư dính máu trước kia được gửi đến , cùng với bức ảnh được nhét trong đó, giống như là muốn dẫn dắt điều tra về Lâm Hải Bình, sau đó xảy ra việc hôm nay...

   Eric quăng điếu thuốc lên mặt đất, dùng chân đạp tắt: “Bởi vì Lâm Hải Bình là thí nghiệm thành công nhất của chúng tôi, mà lại là con của ta, người có gene di truyền của ta, cho nên... những tên điên kia chú ý đến .”

   “Nếu như họ muốn Kỷ Hàn, sao ra tay từ vài năm trước.” Mà cố ý đợi đến bây giờ mới...

   “Cậu cho là cả thế giới đều biết Lâm Hải Bình có con là Kỷ Hàn sao.” Eric liếc trắng mắt: “Việc vợ Lâm Hải Bình mang thai, nhân viên phòng thí nghiệm lúc đó cũng chẳng có mấy người biết. Sau khi Lâm Hải Bình gặp chuyện may, chúng tôi phải mất rất nhiều công sức mới tạo được câu chuyện con của Lâm Hải Bình vừa mới sinh liền chết non.” Ông ta nhìn Kỷ Hàn: “Sau khi cha gặp chuyện may, mẹ sinh ra lâu cũng gặp chuyện ngoài ý muốn trong lần diễn mà qua đời. Chúng tôi đưa vào nhi viện, để mang họ của cha mẹ...” Bọn họ đặt cho họ Ký (记:nhớ)... là hy vọng bọn họ có thể nhớ những việc hồ đồ mà mình làm trong quá khứ, kết quả là người đăng ký khai sinh viết sai, thành họ Kỷ (纪).

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 87: Vệ sỹ
   Edit:Tiểu Nhu
   Beta: Khánh Linh


   Hồng Kông.

   Ngồi trong phòng khách sạn nhìn xuyên qua cửa kính xuống dòng xe cộ bên dưới, cảnh đêm Hồng Kong với những ánh đèn đủ mọi màu sắc giống như quý phu nhân trang phục rực rỡ đứng đón gió bên dòng sông thơ mộng. Kỷ Hàn uống cạn chén rượu, thở ra hơi dài, nhưng vẫn thể trục xuất hết được những tâm tích tụ nặng nề trong lòng theo hơi thở ra ngoài.

   đôi tay từ phía sau vươn lên ôm lấy eo của , kéo về phía sau ôm vào lòng, sau đó là cái đầu nhô ra tựa vai phải của .

   Ngày hôm đó, ở chỗ Hạ lão gia, bọn họ nghe hết mọi việc xảy ra năm xưa. Kỷ Hàn thể được cảm giác trong lòng mình là gì, nghe được chuyện của cha mẹ ruột mình, chỉ cảm thấy nó chân thực chút nào cả...

   Hóa ra, phải là đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi.

   chỉ nghĩ được như thế, còn sau đó sao... Báo thù ư?

   Tìm ai báo thù bây giờ? Oan có đầu nợ có chủ, nếu truy cứu đến cùng vụ này, liệu có tìm được đến kẻ chủ nợ chân chính ?

   Con mẹ nó, có khi còn chưa gặp được mặt kẻ đó bị quét biến khỏi thế giới này cách im hơi lặng tiếng rồi.

   Sợ chết à? Có chứ! Mạng sống này là của bản thân mình, vả lại cũng chỉ có cái, chết là hết, ai mà chẳng sợ.

   Cái ly trong tay bị lấy , bàn tay to từ eo của lần dò di chuyển dần lên phía đến vai , mát xa vai với độ mạnh vừa phải.

   Ngay ngày kế tiếp sau khi ra khỏi nhà Hạ lão gia, bọn họ nhận được nhiệm vụ phải sang Hồng Kong này.

   Vốn Kỷ Hàn bị gạt khỏi danh sách nhân viên thực nhiệm vụ, nhưng lại chủ động xin , nên được cho gia nhập vào nhiệm vụ lần này.

   Vì sao ư?

   Kỷ Hàn : “Có số người tôi thể nào chạm vào được, nhưng dù sao vẫn phải tiếp tục sống. Cứ nghĩ đến ở nơi nào đó vẫn còn có người nào đó mơ ước cơ thể của tôi vẫn cảm thấy dễ chịu chút nào." Có số việc phải diệt trừ tận gốc mới có thể cảm thấy yên tâm được.

   Vì chính bản thân , mà cũng là vì Duệ ca.

   "Mơ ước cơ thể của ?!" Cách dùng hình dung từ như thế làm cho khóe miệng Hạ Vũ lập tức giần giật, cách dùng từ của này đúng là... rất đặc biệt.

   Chính bởi vì lý do này mà Hạ Vũ đồng ý cho tham gia nhiệm vụ lần này. An toàn của , cố gắng bảo vệ, ai muốn chạm vào , trừng trị người đó trước...

   " vào hang cọp sao bắt được cọp con." Kỷ Hàn lại nêu ra cái lí do này. muốn lấy chính mình để làm mồi nhử con cá lớn đến cắn câu.

   "Em là người liên quan trực tiếp, em có quyền tham dự." Lý do này coi như cũng thỏa đáng, nhưng Hạ Vũ vẫn thờ ơ bỏ qua.

   Cuối cùng thể dùng đến tuyệt chiêu của mình, chân thành sâu sắc —— ít nhất cũng cho là như vậy —— với Hạ Vũ: "Em hy vọng có nhiều thời gian ở cạnh hơn, em muốn có thể cùng kề vai chiến đấu..."

   Mặc dù biết đây chỉ là mánh khóe nho của , nhưng... khi nghe như thế, đồng chí Hạ rất chi là hưởng thụ.

   " muốn bảo vệ em phải là nên đem em theo cạnh để coi chừng sao, như vậy mới càng an toàn đúng ? Chẳng lẽ nghĩ mình thể làm được?"

   Câu này quả nhiên vô cùng lợi hại, Hạ Vũ bị cho còn khả năng phản bác, nhất là câu cuối cùng kia: "Tiểu Hàn, em đừng có hỏi thẳng ngay mặt bất cứ người đàn ông nào rằng ta có được hay ." Hỏi vậy là khiêu chiến lòng tự tôn của đàn ông.

   Cuối cùng, hai người cũng đạt được hiểu biết lẫn nhau. nhượng bộ! Bởi vì rất đúng... Để ở lại trong quân doanh cũng chưa chắc an toàn.

   Trước khi , Kỷ Hàn giao con trai cho Hạ Lão gia, : "Hạ lão gia, tôi giao con tôi nguyên vẹn hoàn hảo cho ông."

   Hạ lão gia cười: "Sau khi về tôi cũng trả cậu bé sứt mẻ gì lại cho ." Đây chính là cháu đích tôn bảo bối của ông mà.

   Vì thế, đoàn người liền xuất phát tới Hông Kong.

   Nhiệm vụ lần này là... Vệ sĩ.

   Loại công việc này khi còn làm cảnh sát bọn họ từng làm, nhưng đối với Hắc Tử, việc này cậu ta chưa từng làm bao giờ. Khi biết được nội dung nhiệm vụ, cậu chàng la hét om sòm: "Mẹ kiếp, mấy năm gần đây giết ít người, nhưng mà bảo vệ người... đây vẫn là lần đầu tiên nha! Fuck! Bảo vệ như thế nào chứ?"

   Việc làm vệ sĩ này khác hoàn toàn với việc làm sát thủ.

   Sát thủ nếu thất bại lần vẫn còn có cơ hội làm lại lần nữa, còn có cơ hội thành công.

   Nhưng làm vệ sĩ, nếu thất bại lần coi như nhiệm vụ đó cũng thất bại luôn, bởi vì thất bại của bạn đồng nghĩa với việc người mà bạn phải bảo vệ chết.

   Hạ Vũ bày ảnh chụp người bọn họ phải bảo vệ lần này lên bàn: "Hắc Tử, cái đầu kia của cậu thích hợp cho việc giải đáp những câu hỏi phức tạp như thế đâu... Chỉ cần trước khi thân chủ bị giết, cậu giết trước mấy tên sát thủ đó là được.”

   "Fuck! Đúng vậy!" Hắc Tử cúi đầu: "Cũng chỉ là giết người thôi mà."

   Dòng hồi tưởng chợt bị ngắt đoạn, bởi cần cổ truyền đến cảm giác nong nóng mà ẩm ướt, làm cho phải dừng việc hồi tưởng lại.

   Nhìn thẳng vào lớp cửa sổ sát đất bằng thủy tinh trước mặt, có thể thấy được hình ảnh phản chiếu của hai người: cho rằng mình rất cao, nhưng khi đứng ở trong lòng có vài phần... cảm giác như chim nép cánh dựa dẫm.

   Chim nép cánh dựa dẫm?

   Thân thể cao lớn của Kỷ Hàn chấn động bởi bị chính những ý nghĩ trong đầu mình oanh tạc, nhưng cũng từ chối ấm áp mà mang lại cho .

   biết được kẻ thù phía trước là ai luôn làm cho người ta cảm thấy bất an trong lòng, nhưng... Khi ở bên cạnh , luôn cảm thấy an toàn hơn chút. Hóa ra, Kỷ Hàn cũng có tính chất đặc biệt của người phụ nữ trong người nha, cảm giác an toàn gì đó, vân vân và vê vê...

   Như nhận ra việc thất thần, người đàn ông ở phía sau cắn vành tai để trừng phạt, kéo chú ý của trở về. Kỷ Hàn rên tiếng, khủy tay phản xạ có điều kiện thúc ra phía sau, nhưng bị nhanh hơn bắt được. Hai người lại bắt đầu trận giao chiến qua lại, biết làm thế nào mà cuối cùng lại song song ngã lên cái giường lớn khiến người ta mơ màng trong phòng.

   Bàn tay của người đàn ông an phận mà chạy loạn ở người , mà Kỷ lưu manh có phải là loại người ngoan ngoãn chịu trận để cho người ta sỗ sàng như thế đâu, nên cũng hề chịu yếu thế mà đánh trả. Lại trận qua tôi lại, cho đến khi làm cho khí trong phòng nóng lên đến có thể đốt cháy người.

   Nhiệt độ mập mờ như thế làm cho mặt đỏ tai hồng, mặc dù trong phòng có mở điều hòa nhưng cũng toát ra lớp mồ hôi, ngẩng đầu dùng đôi mắt tỏa sáng hào quang thú tính nhìn thẳng vào người ngồi bên ...

   Quá sáng!

   Ánh sáng trong đôi mắt kia làm cho muốn trở nên đui mù.

   Oa!

   Ánh sáng đó đột nhiên biết mất, bởi nhắm mắt lại, sau khi lại mở ra, ánh mắt rực cháy kia mờ nhiều. chôn mặt trong hõm vai , hít sâu hơi, sau đó ngẩng mặt lên, rút tay luồn bên trong quần áo của ra, rồi sửa sang lại quần áo cho , rời mắt chỗ khác, thanh trầm khàn : "Được rồi, đừng quậy nữa... Nên nghỉ ngơi sớm chút."

   Khóe miệng Kỷ Hàn co rút!

   ... quậy hồi nào? Người bắt đầu là Hạ đại thiếu gia mà.

   Ngay từ đầu rất chi là đứng đắn đứng đây suy nghĩ, hoàn toàn có nghĩ tới chuyện này.

   "... Nếu em muốn, vậy kết hôn ." Thanh của vẫn còn khàn khàn.

   Kỷ Hàn vừa nghe như thế, vẻ mặt lại biến đổi mạnh mẽ. Mẹ nó, đại thiếu gia nhà ngươi dùng sắc để dụ dỗ đấy à? Lấy thân thể của mình làm lợi thế để dụ dỗ kết hôn với đấy à? Khụ —— mà thể phủ nhận là lợi thế này cũng rất có lực hấp dẫn với đấy chứ.

   tự nhận rằng mình phải là người ham mê sắc dục. Sống đến bây giờ, tuy rằng thấy ít đàn ông trần truồng —— lúc trước ở tổ truy quét mại dâm, thấy ít lúc thực thi nhiệm vụ —— nhưng đàn ông hưởng qua chỉ có mình Hạ Vũ. Lần nếm thử đầu tiên vào bảy năm trước làm cho đau muốn chết —— chỉ về mặt thân thể, mà còn về mặt tâm lí. Lúc ấy, Hạ Vũ say rượu, từ đầu đến cuối đều rất thô bạo làm cho người ta giận sôi gan, nếu chuyện đó mà xảy ra người Kỷ Hàn tại nhất định bị đạp cho đạp. Đáng tiếc, khi đó Kỷ Hàn chỉ là non nớt chỉ biết chịu đựng. Còn bảy năm sau đụng tới thân thể lần nữa, lại là lúc say nghiêng say ngả, nhưng vẫn cảm nhận được các loại tư vị, thể ... quả rất là mất hồn, nhất là thân thể của Hạ đồng chí được thao luyện trong quân doanh nên có thể trạng và thể lực vô cùng hoàn hảo, là... (ngượng *ing*)

   Nhưng, cho dù rất có cảm giác với thân thể của , cũng thể nào dùng hạnh phúc của cả đời của mình mà đánh đổi được.

   "... Cứ quyết định thế ! Em ngủ sớm , đêm nay ngủ ở chỗ Hắc Tử."

   Cho đến lúc tiếng đóng cửa vang lên, Kỷ Hàn mới hồi phục lại tinh thần, xoay người lại nhìn chằm chằm cánh cửa bị đóng kín.

   ... cứ thế mà rồi sao?

   Châm lửa người xong rồi bỏ thèm quan tâm kiểu đó đấy à?

   "... Con mẹ nó!"

   Kỷ Hàn tức tối ném gối đầu về phía cửa.

   *

   Ngày hôm sau, tinh thần của Kỷ Hàn tập trung chút nào, còn Hạ Vũ trái lại, tinh thần sảng khoái sáng láng khiến nhìn mà nghiến răng nghiến lợi, hận thể chụp lấy cắn mấy cái.

   "Chậc!" Tiểu Bạch sờ sờ cằm, nhìn hai người đánh giá xong liền đưa ra kết luận dứt khoát: "Xem ra chiến hỏa rất là căng thẳng nha."

   “Chiến cái đầu cậu ấy.” Kỷ Hàn quăng cho ta hai ánh mắt như muốn lột trần ta ra đánh đòn: " mình mà chiến đấu hăng hái được à?”

   "Hả? Chứ phải sếp ngủ bên chỗ à?" ràng tối hôm qua cậu thấy Hạ Vũ vào phòng của mà.

   "Ngày hôm qua sếp ngủ bên phòng tôi." Hắc Tử .

   "A ——" Tiểu Bạch ngẩn ra chút, rồi lập tức vỗ tay cái bốp, nhìn tình trạng của Kỷ Hàn bây giờ đưa ra kết luận khác: "Cho nên, phòng đơn gối chiếc mà khó ngủ đúng , Kỷ Hàn."

   "..." có thể đem chén trà trong tay nhét vào chặn cái miệng chết tiệt của cậu ta nhỉ?

   "Thảo nào, mới sáng sớm thấy sếp chạy mạch tới phòng tập thể dục rồi." Thi Thanh Trạch gật gật đầu, tỏ vẻ đồng ý với kết luận của Tiểu Bạch: "Hóa ra là muốn tìm chỗ để xả ‘căng thẳng’."

   Vừa mới dứt lời, cái dĩa liền bay thẳng tới, làm chàng sợ tới mức nhanh chóng chui xuống gầm bàn, an toàn rồi mới ngẩng đầu lên nhìn, thấy tên đầu sỏ phóng đĩa vẫn tiếp tục bình tĩnh ăn sáng: "Hạ lão đại, ngài làm vậy quá là tàn nhẫn đó." May mắn mà chuồn mau.

   Sau khi đám người ăn sáng xong, Tiểu Bạch đưa cho Kỷ Hàn cái gói to: " thay quần áo ."

   Kỷ Hàn mở bao ra, là bộ âu phục nữ màu đen.

   Vì sao vệ sĩ nhất thiết phải mặc đồ đen nhỉ? Kỷ Hàn nhớ lại trong phim kịch xem TV, thường xuyên thấy những vệ sĩ mặc âu phục đen mang kính đen, chẳng lẽ đây là quy định bất thành văn của nghề này chăng?

   trở về phòng thay quần áo, bộ quần áo rất vừa người. Khi ra khỏi phòng, thấy mấy người kia cũng thay đồ xong hết rồi... thể , ông bà ‘người đẹp vì lụa’ là rất có lý.

   Bình thường toàn thấy bọn họ mặc hoặc là quân phục hoặc là quần áo rằn ri ngụy trang, giờ thấy bọn họ ăn mặc trang phục đứng đắn kiểu này cảm giác giống người chút nào!

   Khuôn mặt Tiêu Bạch rất nhã nhặn, khi mặc âu phục đen vào rất giống dân trí thức, vậy cậu ta còn mang cặp kính độ nên trông càng nhã nhặn hơn.

   Còn dáng người khỏe mạnh của Hắc Tử khi mặc vào bộ âu phục vừa khít trông có vẻ chững chạc, áo sơ mi có vài cái cúc cùng cài trông càng mạnh mẽ và hoang dã hơn, khiến người ta chỉ cần liếc mắt nhìn cái thôi là cũng thấy được nguy hiểm của cậu ta.

   Còn về phần Thi Thanh Trạch, xưa nay vốn chính là quý công tử, loại trang phục đứng đắn này cũng từng thấy ta mặc rồi, nhìn quý công tử phong lưu nhưng lại hạ lưu.

   Còn cái tên nhóc Tần Dịch, bình thường là kẻ quê mùa cục mịch, thế nhưng khi mặc âu phục vào cũng có vài phần nho nhã, tuy kém hơn chút so với Tiểu Bạch, nhưng tuyệt đối mang lại cảm giác trí thức hơn Hắc Tử.

   Hạ Vũ...

   Kỷ Hàn dừng mắt ở chỗ Hạ Vũ lâu nhất. Cảm giác hình như dáng người mặc cái gì cũng thích hợp cả, cứ như mấy loại quần áo kia là may đo theo chính dáng người của vậy. Âu phục đen mặc người làm cho trông như con báo phục mình nấp, ngủ đông trong bóng tối, chậm rãi chờ đợi con mồi của mình. Khi con mồi xuất , dùng toàn lực mà ứng phó, chém giết...

   Nhưng, đây chỉ là cảm giác dựa nhận thức của về mà thôi. Nếu người bình thường mà nhìn thấy giờ phút này nhiều nhất cũng chỉ cho rằng đây là tay chị tàn khốc thích nhiều lời. Bởi vì, giấu toàn bộ những hơi thở nguy hiểm người mình cho ai thấy.

   "Rất khá nha." Tiểu Bạch vòng quanh Kỷ Hàn hai vòng, gật gật đầu.

   Âu phục đen ôm sát người , lộ ra hai chân thon dài, làm cho có nhiều khí chất mạnh mẽ đàn ông hơn.

   "Mặc quần áo thế này làm sao mang mấy thứ kia." Thứ mà , là vũ khí.

   "Chọn ít thứ dễ mang thôi." Hạ Vũ ném cho khẩu súng, dao găm và hai băng đạn: "Nơi này là Hong Kong."

   "A!" lận lưng những món này: "Lát nữa chúng ta đâu?"

   "Khu Cửu Long!"

   Sau đó, bọn họ lên xe. Kỷ Hàn nhìn cảnh đêm bên ngoài vùn vụt trôi qua cửa kính, thể công nhận là Hong Kong là đô thị quốc tế phồn hoa.

   lâu sau, bọn họ đến Khu Cửu Long. Xe dừng trước câu lạc bộ, mọi người theo Hạ Vũ vào bên trong nơi thoạt nhìn như câu lạc bộ cao cấp này, tới căn phòng.

   Vừa mở cửa ra, cái bánh ngọt bay thẳng tới mặt. Mọi người vội vàng né sang bên, cái bánh ngọt toẹt cái rơi xuống sàn nhà sau lưng. Kỷ Hàn nhìn tình huống trong phòng riêng, sau đó liền cảm thấy cái ót sinh ra đống hắc tuyến.

   Bên trong phòng, đám thanh niên vui cười đùa giỡn ầm ỹ lấy bánh ngọt làm vũ khí, người này ném người kia —— bánh ngọt phải để ăn à? Sao giờ lại biến thành đồ để quăng đùa thế?

   đám thanh niên điên cuồng cả trai lẫn , người mặc quần áo hết sức đắt tiền, nhưng tại những bộ quần áo này đều dính đầy bơ, xem ra cũng hư mất rồi.

   Trong đám người này có đôi chị em trai song sinh, là người mà bọn họ phải bảo vệ lần này.

   Là con trai và con của Nghị viên Nhật Bản Kurita Ichiro.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 88: Rắc rối!
   Edit:Tiểu Nhu
   Beta: Khánh Linh


   Taguchi Ichiro là nhân vật quan trọng của phe hiếu chiến trong Nghị viện Nhật.

   Tuy mọi người đều biết như thế, nhưng về mặt ngoại giao vẫn phải giữ lễ, người càng ở địa vị cao về mặt này càng phải tận tình chu đáo. Cho nên, khi Taguchi Ichiro điện qua lịch thông báo rằng cho cặp song sinh trai đến thăm và học tập đồng thời du lịch Trung Quốc, phía Trung Quốc đương nhiên cũng phải tỏ vẻ hoan nghênh chào đón!

   Nếu hai chị em song sinh kia có xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn trong thời gian ở Trung Quốc gây rất nhiều phiền toái về mặt ngoại giao, những kẻ có tâm bất chính lợi dụng cơ hội này để gây khó khăn.

   Mà thời điểm Taguchi Ichiro đưa hai đứa con qua Trung Quốc cũng quá khéo, mục đích của lão là gì lại rất lờ mờ, đủ để cho người ta phải suy nghĩ nát óc. Nhất là sau khi Hạ Vũ ra thông tin lấy được từ chỗ Eliza mọi người ai cũng phải suy tính về những mưu được ngụy trang trong chuyến sang “thăm” này, hiển nhiên cũng đề phòng hơn.

   Nhưng trước mắt bọn họ vẫn còn địa bàn của Trung Quốc, bọn trẻ người non dạ này chắc cũng quậy đến nỗi xảy ra chuyện gì lớn.

   Suốt đêm bọn trẻ cũng chỉ vui đùa náo loạn ầm ỹ trong phòng. Hạ Vũ qua nhận bàn giao từ các nhân viên an ninh tháp tùng của hai chị em. Cho đến khuya lơ khuya lắc đám thanh niên mới xem như chơi .

   "Cuối cùng cũng thoát khỏi lồng giam của lão già kia, mấy ngày này chúng ta phải chơi cho ." Cậu em trai song sinh nhảy dựng lên, vẻ mặt chưa hết hưng phấn: "Nào, chúng ta chơi tiếp !"

   "GO! GO! GO!" Lời vừa ra lập tức nhận được rất nhiều hưởng ứng.

   "Ý kiến hay, tiếp theo chúng ta bar!"

   " ——"

   Trong đám người này, trừ Taguchi Clara và Taguchi Kurita là người Nhật ra, cũng có số bạn bè của chúng theo từ Nhật, ngoài ra cũng có ít người Trung Quốc, nghe là lưu học sinh bạn của hai chị em trong trường học.

   quyết định như thế, đám người nhanh chóng vào phòng vệ sinh phía sau để gột rửa bớt mùi rượu và bơ người mình, lần nữa thay vào những bộ quần áo đẹp đẽ sang trọng. Lúc ra, cả đám khôi phục lại dáng vẻ của những tiểu thư công tử nhà giàu.

   Kỷ Hàn đúng là ngọng luôn, bọn trẻ chuẩn bị... chu toàn quá nhỉ, còn mang theo cả quần áo để thay nữa cơ đấy. Thế giới của những kẻ có tiền... là khó hiểu.

   Lúc này, người đàn ông trung niên khoảng bốn mươi tuổi mặc vest đen bước đến ngăn cản đôi chị em song sinh phấn khích kia: "Tiểu thư, thiếu gia, trễ rồi, hai người nên nghỉ ."

   Người đàn ông trung niên này chắc có lẽ là quản gia gì đó của hai chị em. Từ lúc bước vào đến giờ, Kỷ Hàn vẫn luôn để mắt đến người đàn ông này. Nãy giờ ông ta vẫn đều im lặng đứng ở góc, làm bất cứ hành động nào để gây chú ý.

   “Quản gia Fukuda, chúng tôi vất vả lắm mới được chơi chuyến, lại đúng vào dịp sinh nhật của chúng tôi, để chúng tôi chơi cho cái ." Khuôn mặt xinh đẹp của Taguchi Clara có vẻ vui: "Đừng ngăn cản chúng tôi nữa, phiền chết được!" xong liền đẩy người đàn ông trung niên ra, dẫn đầu chạy ra ngoài, đám thanh niên phía sau cũng la hét hưng phấn chạy ùa theo phía sau.

   thiên kim tiểu thư điêu ngoa! Kỷ Hàn đỡ lấy người đàn ông trung niên bị đẩy thiếu chút nữa va vào bàn: "Ông sao chứ?"

   "Cảm ơn ." Fukuda nhanh chóng cảm ơn, sau đó vội vàng chạy đuổi theo, miệng kêu số vệ sỹ theo sang đây nhanh chóng đuổi kịp đám thanh niên kia. Mấy người Kỷ Hàn cũng chỉ có thể đuổi theo sau.

   Khi bọn họ ra khỏi Câu Lạc Bộ thấy đám thanh niên kia chạy xe của chính mình từ trong gara ra. Kỷ Hàn nhìn chăm chú, ghê ... Đúng là toàn con ông cháu cha giàu nứt đố đổ vách, đám xe này tập trung lại giống như trong showroom xe hơi hạng sang vậy, mỗi chiếc đều có giá trị xa xỉ —— tuy rành về xe cộ lắm, nhưng chỉ cần nhìn logo và đường nét của xe cũng có thể cảm nhận được.

   Lúc này Tiểu Bạch cũng lái chiếc xe mà bọn họ dùng để đến đây ra. Lạc vào đống các nhãn hiệu xe nổi tiếng, chiếc xe thể thao đen mà bọn họ chẳng bắt mắt chút nào.

   "Eo... Đây là xe gì vậy?"

   "Ha ha ha ha —— ngay cả nhãn hiệu cũng có."

   "Xe kiểu này mà cũng dám lái đến đây sao."

   ..........

   hề ngoài ý muốn, chiếu xe mà bọn họ lái chính xác là gà trong bầy hạc, khiến cho đám công tử tiểu thư nhà giàu kia diễu cợt ngừng.

   Hắc Tử rất bất mãn hướng về phía bọn họ dựng ngón tay giữa lên: "Fuck! Xe này lái chơi thôi cũng bỏ xa mấy cái xe dẻ cùi tốt mã của mấy người.”

   Chiếc xe này là do Trầm Sùng tự mình thiết kế và lắp ráp, đúng là có nhãn hiệu nổi tiếng gì, nhưng so về tính năng nó hoàn toàn vượt trội so với những chiếc xe thể thao hàng hiệu kia gấp nhiều lần.

   Chẳng bất ngờ gì khi lời của Hắc Tử khiến đám thanh niên bất mãn. Taguchi Clara đến, quét mắt nhìn bọn họ lượt từ xuống dưới, trong mắt chứa ít kinh ngạc. Lúc nãy ở trong phòng đèn sáng lắm, hơn nữa bọn họ chỉ lo tập trung vui đùa, nên chú ý đoàn người Hạ Vũ vào khi nào, càng đừng là xem dáng vẻ bên ngoài như thế nào.

   Bây giờ vừa thấy...

   Ánh mắt Taguchi Clara đảo qua đảo lại người Hạ Vũ mấy lần, hề dấu diếm vẻ hứng thú trần trụi đối với Hạ Vũ: " chàng đẹp trai... Có muốn ngồi cùng xe với tôi !" Nỗi bất mãn vì câu khiêu khích của Hắc Tử trước đó vì diện của Hạ Vũ mà được bỏ qua.

   Hạ Vũ nhìn cánh tay vươn tới trước ngực mình kia, lui vài bước về phía sau, sau đó câu cũng trả lời mà ngồi vào xe của bọn họ.

   Phản ứng này của Hạ Vũ lập tức khiến sắc mặt của Taguchi Clara sầm xuống, thẹn quá hóa giận dậm chân cái, quay người về phía xe của mình, dùng sức đóng mạnh cửa xe lại, sau đó đạp mạnh chân ga. Chiếc xe thể thao Ferrari đỏ lao nhanh , những người còn lại cũng nhanh chóng lên xe bám sát ta, tiếng động cơ gầm rú liên tiếp vang lên, nối đuôi nhau thành đường dài, tiến về phía đầu khác của khác.

   điều hiển nhiên là đám tiểu quỷ kia coi lời của Hắc Tử là , chỉ cho rằng Hắc Tử phách tướng mà thôi, chứ cái xe xoàng xĩnh kia làm gì mà có khả năng so với chiếc xe quý của bọn họ được, đuổi sao kịp tốc độ của xe bọn họ được.

   Nhưng mà... Khi bọn họ dừng xe trước cửa quán bar thấy chiếc xe thể thao đen kia cũng đồng thời dừng lại, sắc mặt của cả đám càng trở nên khó coi, nhất là Taguchi Clara, tâm trạng hào hứng bị mất hơn phân nửa.

   Trong những nơi như quán bar này, càng khuya càng nhộn nhịp!

   Khi vào bên trong, Kỷ Hàn nhịn được mà nhíu mày lại, ánh đèn mờ ảo, nhạc đinh tai nhức óc, cả trai lẫn ăn mặc hở hang điên cuồng nhảy nhót sàn nhảy, nơi nơi đều ngập ngụa mùi rượu, trong đó còn trộn lẫn cả ít mùi của... những chất bị cấm sử dụng.

   Đám Taguchi ngồi tại đại sảnh, mà vào phòng riêng đặt trước. Sau khi vào, ngay trước mặt đám người Kỷ Hàn, đám thanh niên lôi ít bột trắng và thuốc lá cuộn chung lại, sau đó châm thuốc bắt đầu hút.

   Mặt Kỷ Hàn tối xuống: "Heroin?" Dám ở trước mặt cảnh sát như mà hít thuốc phiện...

   Hắc Tử giật từ tay người trong số đó ít bột trắng, đưa lên mũi ngửi, sau đó dùng lưỡi nhấp ít.

   phải là thuốc phiện, là lv ketamine!

   Lv ketamine là loại thuốc gần giống như thuốc gây mê, làm cho tinh thần người ta có tính ỷ lại và minh mẫn, nhưng hiệu quả hơn so với thuốc lắc, độc tính cao.

   Kỷ Hàn nhìn về phía Hạ Vũ, thấy cũng có tỏ vẻ gì. ra, bọn họ cũng khó mà gì đám thanh niên này, nhưng sắc mặt người đàn ông trung niên kia trắng bệch. Làm quản gia đúng là dễ mà, nhìn thấy những hành vi của cậu chủ nhà mình mà thể làm gì được, có khuyên cũng nghe, chỉ có thể đứng bên cạnh mà lo lắng suông.

   "Để thế sao chứ?" Kỷ Hàn đến bên cạnh Hạ Vũ hỏi .

   " sao đâu.” Hạ Vũ : "Nhìn bọn chúng cũng phải tay mới. Chúng ta chỉ phụ trách để cho bọn chúng bị ai đó giết chết bất ngờ đất Trung Quốc là được rồi."

   "..." Nghe ý trong lời của : "Có người muốn ra tay với bọn họ sao?"

   "Em cho là vì sao Taguchi lại đồng ý cho hai đứa con của ông ta sang Trung Quốc du lịch?" Hạ Vũ nhìn hai thanh niên mơ màng hút thuốc kia: "Gần đây Taguchi gặp ít khó khăn ở Nhật Bản, nếu để hai chị em kia ở lại trong nước biết khi nào đem đến rắc rối cho ông ta. Cho nên ông ta liền đẩy bọn chúng sang đây, nếu có chuyện gì xảy ra cứ trách tội Trung Quốc là được."

   "Đồ cáo già."

   Kỷ Hàn nhìn đám thanh niên hít xong K bắt đầu khống chế đầu óc mà bắt đầu đong đưa thân thể... cảm thấy đám thượng lưu nhân sỹ như người cõi này khi xé bỏ lớp áo khoác bóng bẩy của giai cấp thượng lưu bản chất cũng chẳng kém đám hạ lưu bao xa.

   Taguchi Clara ánh mắt mê ly xà lại gần, chen vào giữa Hạ Vũ và Kỷ Hàn, thân hình hết sức nóng bỏng toàn gần như dính lên người Hạ Vũ.

   "..." Rít hơi từ điếu thuốc lá kẹp tay, Taguchi Clara dùng đầu ngón tay ngọc đâm đâm vào ngực Hạ Vũ: "Khá đấy... Dáng người kiểu này người ta thích lắm nha... Vệ sỹ phải ... Lương bao nhiêu thế? Bỏ việc , người ta nuôi !” ( ôi được nuôi kìa )

   Những người khác cũng lên giọng hùa theo. Taguchi Clara là nhân vật chính tối nay, nên mọi hành động của ta đều được mọi người tôn sùng bắt chước.

   Kỷ Hàn bị đám khói thuốc tràn ngập trong phòng làm ngẹt mũi, mắt cũng cay cay, con mẹ nó, cuộc sống của kẻ lắm tiền đúng là chẳng hợp với chút nào.

   nhìn sang Hạ Vũ ngồi bên cạnh bị Taguchi Clara quấy rầy vẫn bất động như núi, sau đó cái mũi của đột nhiên ngưa ngứa, vừa định hắt xì chợt cảm thấy lưng bàn tay sờ soạng tiến dần lên...

   Toàn thân Kỷ Hàn trở nên cứng đờ, cơn hắt xì biến mất tăm hơi. Lúc vừa định bắt lấy cánh tay kia cảm thấy trước mắt nhoáng cái, bóng người xẹt qua mặt, rồi sau đó là tiếng khóc thảm thiết. Cái tay lưng biến mất, cùng lúc đó là bóng người quỳ rạp xuống đất, ôm cổ tay bị vặn thành góc bất thường mà kêu la thảm thiết.

   tiếng la thảm này làm cho trong phòng vốn hỗn loạn lập tức im phăng phắc, cả đám người đều há hốc mồm mà nhìn thanh niên quỳ sàn nhà. Kỷ Hàn cũng há hốc mồm nhìn Hạ Vũ đứng bên cạnh mình... Vừa rồi chính vặn cái tay sờ soạng rồi quăng qua đầu. quay đầu lại, nhìn xuống thấy Taguchi Clara từ dưới sàn nhà đứng lên... Vừa rồi tiểu thư Taguchi cứ khăng khăng muốn dựa sát vào người Hạ Vũ, kết quả khi Hạ Vũ bật dậy phóng sang phía Kỷ Hàn tiểu thu Taguchi dựa vào khí, toàn thân bèn ngã úp sấp sàn nhà trông hết sức chật vật...

   Tầm mắt mọi người đều tập trung nhìn vào Kỷ Hàn và Hạ Vũ. tại, thân phận của bọn họ chỉ là vệ sỹ “quèn”, thế mà dám vặn tay quăng qua đầu công tử nhà giàu, đúng là đồ óc heo ––– biết sống chết là gì cả!

   ------ đề lời với người xa lạ ------

   Sửa lại trước đó, hai chị em sinh đôi chính là con của Taguchi Ichiro được nhắc tới trước đó!

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 89: Đua xe
   Edit:Tiểu Nhu
   Beta: Khánh Linh


   Vì cửa phòng đóng nên tình huống vừa rồi hấp dẫn chú ý của những người bên ngoài, đám thanh niên nam nữ vốn nhảy tưng bừng sàn nhảy đều dồn mắt sang nhìn vào trong phòng, cũng có ít người hiếu kỳ chạy lại ngó vào xem.

   Trong những quán bar cao cấp đắt tiền như thế này chính là nơi dành cho các công tử tiểu thư con nhà giàu đến chơi bời với bạn bè của mình, nếu các tiểu đại gia này có sử dụng ít chất cấm gì đó mà biết điều quậy lớn bình an vô , cho dù có số mâu thuẫn nho các ông bà trời con cũng tự dàn xếp giữ thể diện cho đôi bên hoặc ra ngoài mà giải quyết với nhau, chứ tuyệt đối ở trong này mà gây chuyện náo loạn. Về mặt này, các cậu ấm chiêu kia đều là con cái gia đình có máu mặt, nếu làm ầm ỹ lớn chuyện thu hút chú ý của giới truyền thông, như vậy có thể đắc tội ít người.

   Cho nên, khi từ trong phòng truyền ra tiếng thét thảm thiết như vậy khiến cho mọi người hoảng sợ, đồng thời cũng khơi dậy lòng hiếu kỳ của bọn họ, bởi ai trong đầu cũng thầm đoán xem đám người này con cái nhà ai mà lại dám gây chuyện trong quán bar này, có ai đó đủ “số má” để chống lưng à, hay là... não tàn rồi vậy?

   "Ôi —— Tôi còn tưởng là ai đấy chứ.” Ngay lúc này, chàng mặt mũi non choẹt, đầu tóc lòe loẹt vuốt keo dựng đứng, cánh tay xăm đầy từ trong đám đông bước ra, nhìn người nắm cổ tay rên rỉ xong lại quay sang nhìn Taguchi Clara, kêu lên: "Hóa ra là ả đàn bà thúi người Nhật này."

   Taguchi Clara vừa thấy người đến là ai sắc mặt vốn giăng đầy mây đen giờ càng giống như vừa bị đạp phải đống phân.

   "Lâm Hiểu Ba, mày con mẹ nó khép bớt cái mỏ lại ." Có người trong đám bạn của chị em nhà Taguchi ngồi phía sau đốp lại cách mỉa mai.

   Lâm Hiểu Ba và hai chị em nhà Taguchi học chung trường. Taguchi Clara được cho là đại mỹ nữ của trường bọn họ, hơn nữa phía sau ta là cả gia tộc Taguchi, nên đương nhiên trong trường học có rất nhiều người theo đuổi, Lâm Hiểu Ba là trong số đó. Tuy Lâm gia theo con đường chính trị như nhà Taguchi, nhưng lĩnh vực thương mại Lâm gia rất có danh tiếng và uy tín, nhất là sản nghiệp của Lâm gia ở Nhật Bản cũng ít. Lâm Hiểu Ba ban đầu quả cũng có thích sắc đẹp của Taguchi Clara —— đẹp như vậy nếu cua được rất có cảm giác chiến thắng, về phương diện khác, nếu có quan hệ với gia tộc Taguchi việc làm ăn của Lâm gia ở Nhật Bản cũng rất tốt.

   Cho nên, Lâm Hiểu Ba rất hăng hái theo đuổi. Kết quả, Taguchi tiểu thư cơ bản là chán ghét ta, còn buông những lời thóa mạ khiến Lâm Hiểu Ba khó chịu vì trực tiếp chọc vào nỗi đau của . ta đủ chiều cao, chỉ có 1m7, nếu Taguchi Clara cùng thể mang giày cao gót được.

   Cũng bởi vì vậy, Lâm Hiểu Ba thẹn quá thành giận, sau đó chỗ nào cũng nhắm vào Taguchi Clara mà công kích.

   "Lâm Hiểu Ba, đây là chuyện của chúng tôi, đừng có xía vào." Taguchi Clara lạnh lùng nhìn ta cái. ta cũng biết đây là đất Trung Quốc, làm lớn chuyện tốt.

   "Cái gì gọi là chuyện của các người." Lâm Hiểu Ba đến bên kẻ còn nhăn nhó cầm cổ tay bị vặn: "Đây là em của tôi, người của lại dám bẻ tay cậu ta, việc này nên tính thế nào đây?"

   Taguchi Clara ngẩn ra, lúc này mới thấy tên kia đúng là phải người trong nhóm của họ! Vào những quán Bar thế này để uống rượu ngư-long hỗn tạp gì đều có, đôi khi vì uống say khướt hay do thuốc phát tác mà cảm thấy mơ hồ như lọt vào trong sương mù nên cũng có thể nhầm phòng. Thường các tiểu đại gia cũng quá so đo bắt bẻ bởi đôi khi nhờ vậy mà còn có thể kết bạn mới với nhau.

   Tên kia chính do uống quá nhiều rượu mà say nghiêng ngả chạy vào nhầm phòng của Taguchi Clara, thấy người bên trong hít phấn K cũng theo hít mấy cái, sau đó thấy dáng vẻ già dặn giỏi giang của Kỷ Hàn vừa mắt, nhất là hai chân được quần áo tôn thêm vẻ thon dài, khiến cho ngứa ngáy trong lòng, liền động chân động tay sờ soạng...

   Mặt Taguchi cứng ngắc: "Mọi việc là do ta gây ra." chỉ chỉ Kỷ Hàn đứng bên: "Để ta xin lỗi bạn , còn tiền thuốc men tôi chi."

   chung, chuyện đến đây, người hai bên đều có thể cùng nhượng bộ chút, việc này dừng lại tại đây cũng mất mặt cả hai bên. Nhưng mà...

   Hôm nay biết do Lâm Hiểu Ba uống quá nhiều, hay là muốn buông tha dễ dàng như vậy, mà muốn gây khó dễ cho Taguchi Clara, cho nên ta cần suy nghĩ mà cự tuyệt lời đề nghị mà Taguchi Clara đưa ra.

   "Fuck! quên là quên sao hả." Lâm Hiểu Ba giơ chân đá bộp phát cái ghế dựa bên cạnh khiến nó đổ nghiêng: "Con mẹ nó chứ, vậy ông đây đánh gãy chân Taguchi Kurita xong rồi xin lỗi’, bồi thường tiền thuốc men là coi như xong hả?"

   Lời này vừa xong mọi người đều biết Lâm Biểu Ba muốn bỏ qua việc này.

   Vì thế, hai bên lại bắt đầu mắng chửi nhau, bên này câu bên kia câu, những lời thô tục lần lượt tuôn ra sử dụng hết, dần dần còn xảy ra xô đẩy lẫn nhau, tuy chưa đến nỗi động tay đánh nhau đến bị thương, nhưng khí nồng nặc mùi thuốc súng.

   "Fuck! Lâm lùn tịt..." Taguchi Kurita dựng lên dấu hiệu chửi thề thông dụng quốc tế - ngón giữa - về hướng Lâm Hiểu Ba, miệng ngừng mỉa mai chiều cao của Lâm Hiểu Ba chút lưu tình.

   Chuyện mà Lâm Hiểu Ba hận nhất đời này chính là bị người ta cười nhạo lùn, nên vốn chỉ định quậy lúc cho hai chị em nhà Taguchi mất vui tối nay. Giờ vì lời mỉa mai của Taguchi Kurita mà liền nổi điên, hơn nữa trước đó uống kha khá rượu, tức giận cộng thêm cồn như lửa được đổ thêm dầu, trực tiếp tóm lấy chai rượu muốn ném mạnh về phía Taguchi Kurita...

   "Lâm Hiểu Ba, thằng nhãi con này, mày con mẹ nó tới đây để đập phá đó hả?"

   Cái chai trong tay chưa kịp ném ra câu mắng tiếng phổ thông pha Quảng Đông vang lên. Theo sau tiếng mắng là nam trung niên từ bên ngoài vào, cổ đeo vòng cổ to như dây xích, ngón tay cũng xỏ rất nhiều nhẫn, trăm phần trăm biểu điển hình của... Nhà giàu mới nổi.

   Khi thấy người đàn ông trung niên, vẻ tàn nhẫn mặt Lâm Hiểu Ba chưa kịp lên cao nháy mắt biến mất lập túc: "Chú Trần... cháu, cháu làm gì mà dám chứ." Lâm Hiểu Ba vội vàng buông cái chai xuống.

   "Fuck con mẹ nó, đừng có nhảm với tao." Tên nhà giàu mới nổi được Lâm Hiểu Ba kêu là ‘Chú Trần’ kia mở miệng là kèm theo lời thô tục: "Mày con mẹ nó biết đây là quán của tao sao? Con mẹ nó chứ, con nhóc người Nhật kia muốn giảng hòa, mày con mẹ nó còn cố khơi mào quậy cho lớn."

   "Trần Hổ Uy, có thể coi là hoàng đế của khu Cửu Long này." Thi Thanh Trạch đứng sát vào Kỷ Hàn giọng giới thiệu thân phận của người đàn ông hùng hổ kia.

   " xin lỗi, Chú Trần, cháu sai, gây rắc rối thêm cho chú." Lâm Hiểu Ba làm gì còn dám giữ vẻ kiêu ngạo như vừa rồi, cúi đầu hạ thắt lưng liên tiếp xin lỗi.

   "Chú Trần à, xin lỗi gây ầm ỹ trong địa phận của chú." Taguchi Clara cũng qua, chắc là ta cũng biết thân phận của nhà giàu mới nổi này nên kéo em trai sang xin lỗi. Người ta có câu rất đúng, đất nào vua nấy. (nguyên văn: Cường Long áp bất quá Địa Đầu Xà: rồng mạnh thắng nổi rắn thổ địa)

   Trần Hổ Uy liếc mắt nhìn hai người cái, đưa điếu xì gà tay lên miệng rít sâu hơi: "Taguchi, tôi biết cha nhân vật có tiếng ở Nhật, nhưng ở đây là Trung Quốc, phải là Nhật Bản, thanh niên các nên đường hoàng chút, bằng ..." cần phải hết, nhưng ai cũng đều hiểu ý tứ trong đó.

   Lâm Hiểu Ba, chị em nhà Taguchi và các nhóm thanh niên khác tất cả đều nhũn như con chi chi trước mặt Trần Hổ Uy. Trần Hổ Uy cũng là người hiểu chuyện, biết dừng đúng lúc, mấy đứa oắt này dù gì cũng là tài nguyên mang tiền tới cho ông ta, ông ta cũng nên quá nặng lời, cho nên liền khoát tay ý bảo việc đến đây là kết thúc. Vốn chiến hỏa sắp sửa bùng nổ, nhưng bị Trần Hổ Uy trấn áp như vậy nên tất cả đều nuốt về trong bụng, Lâm Hiểu Ba kéo đám bạn của mình ra khỏi phòng. Trần Hổ Uy nhìn nhìn, ánh mắt dừng lại người Hạ Vũ, miệng ngậm điếu xì gà tới.

   "Cậu..." Ông ta chỉ Hạ Vũ, sau đó nhìn sang Kỷ Hàn hỏi: "Đó là phụ nữ của cậu?"

   Hạ Vũ nhướng mày, gật đầu: "Đúng!"

   "Rất khá!" Đột nhiên, ông ta thốt ra câu như vậy.

   Trần Hổ Uy ngồi trong phòng ghi hình thấy được thân thủ nhanh nhẹn khiến ông ta sáng mắt của Hạ Vũ, nhưng cái làm ông ta thưởng thức chính là khí phách của Hạ Vũ khi bảo vệ người phụ nữ của mình... Nếu phụ nữ của chính mình mà còn bảo vệ được còn gì là đàn ông, hành động của Hạ Vũ vừa khéo phù hợp với cá tính giang hồ của Trần Hổ Uy.

   Cho nên, ông ta cũng định làm khó Hạ Vũ! Tuy rằng là kẻ đầu sỏ gây ra chuyện ầm ỹ này.

   Cuối cùng, Trần Hổ Uy đưa mắt nhìn về phía Thi Thanh Trạch từ đầu tới đuôi vẫn ra vẻ dửng dưng như , miệng ngoác lớn ra kêu lên: "Ha! Nhóc Thi, cậu tới hồi nào? Sao báo cho tôi tiếng. , uống mấy chén thôi."

   Thi ThanhTrạch nở nụ cười: "Bây giờ tôi làm nhiệm vụ, chờ lúc nào có thời gian ."

   Trần Hổ Uy nhìn bọn họ mặc đồng phục đen, gật gật đầu, vài câu với Thi Thanh Trạch rồi liền ra khỏi phòng.

   "Trước kia có đến đây vài lần." Thi Thanh Trạch giải thích đơn giản về việc quen biết Trần Hổ Uy.

   đám người ngồi lại trong phòng, cửa phòng đóng, cửa phòng của Lâm Hiểu Ba phía đối diện cũng đóng, hai bên tuy ngồi tách ra, nhưng vì ngồi gần như vậy nên thỉnh thoảng cũng khiêu khích qua lại vài câu, y như tụi con nít.

   Sau đó, khi hai chị em nhà Taguchi cảm thấy chơi , liền dẫn bạn bè ra khỏi quán Bar. Bọn họ chân trước vừa ra khỏi quán Bar phía sau liền có người theo, cũng chẳng phải ai xa lạ mà chính là nhóm Lâm Hiểu Ba!

   "Ê..." Lâm Hiểu Ba đến trước mặt bọn họ, mắt đầy vẻ khiêu khích: "Có dám so tài chút ."

   "So bằng gì?" Taguchi tiến ra, hồi nãy dù bị Trần Hổ Uy trấn áp nhưng cơn tức trong lòng cũng tiêu tán nhanh như vậy, nhất là bọn chúng toàn công tử nhà giàu ít khi nào muốn nín nhịn chịu thiệt, lửa giận kiểu này nếu có chỗ phát ra càng bị áp chế càng lớn.

   Lâm Hiểu Ba chỉ chỉ cái xe thể thao màu vàng của mình: "Bằng cái này..."

   Đua xe!

   Kỷ Hàn cảm thấy huyệt thái dương của mình giần giật đau đau, tuy chỉ hơn bọn chúng có mấy tuổi nhưng cũng cảm thấy thể nào hiểu nổi trong đầu bọn trẻ chỉ mới hơn 20 tuổi này nghĩ gì. Chẳng lẽ suy nghĩ khác biệt đến thế à? Hành vi ngây thơ của bọn họ đến ngay cả Duệ ca cũng phải phỉ nhổ!

   đợi Taguchi Kurita đáp lại, ông quản gia vẫn tùy tùng cạnh bọn họ đứng ra trước: " được! Tiểu thư, thiếu gia, đua xe rất nguy hiểm. Hai người được tham gia, nếu tôi gọi điện về báo cáo với lão gia."

   "Quản gia Fukuda, sao ông hay xen vào chuyện của người khác vậy." Taguchi Kurita cũng muốn nghe ông ta , cứ tiền trảm hậu tấu, trời cao hoàng đế xa mà.

   "Ê nhóc." Tiểu Bạch : "Nếu các nhóc ở Nhật nhóc muốn đua thế nào đua, đua đến chết tôi cũng mặc kệ, nhưng tại chúng tôi phải phụ trách an toàn của đám nhóc các người, nếu các người đua xe xảy ra chuyện gì đến lúc đó bọn này còn phải theo chùi đít cho các người..."

   "Fuck." Taguchi Kurita chịu lép vế: "Bọn mày chẳng qua chỉ là vệ sỹ thôi, đừng có chõ mỏ vào việc của chúng ông!" Lúc này, đám Lâm Hiểu Ba đứng bên kia huýt sáo châm chích khiêu khích, khiến Taguchi Kurita đầu đầy máu nóng của tuổi trẻ thể nào bỏ cuộc giữa chừng được: "Việc này liên quan đến danh dự của gia tộc Taguchi, ông đây lùi bước."

   "Thanh danh là cái gì? Có thể ăn được ?" Kỷ Hàn hất mặt xem thường: "Nhỡ gặp chuyện gì, mạng còn có ở đó còn vinh dự cái rắm." Dưới mắt , bọn nhóc kia xuôi buồm thuận gió nhiều quá, còn chuyện gì để chơi nên liền đem tính mạng của mình ra chơi, nhưng quái là bọn chúng lại có cái năng lực đó.

   " câm miệng, chẳng qua chỉ là vệ sĩ quèn, cút sang bên." xong, lấy chìa khóa xe ra, mở cửa xe, những người khác cũng lên.

   "Đánh cuộc gì?" Taguchi Kurita nhìn chiếc Lotus thể thao của Lâm Hiểu Ba, khóe miệng nhịn được nở nụ cười.

   Tiểu Bạch nhìn nhìn chiếc Ferrari của Taguchi Kurita xong lại nhìn chiếc Lotus của Lâm Hiểu Ba, thấp giọng : "Tên họ Lâm kia nhất định thắng."

   "Tại sao?"

   "Nếu xét về tính năng, chiếc Ferrari của thằng nhóc Nhật này tốt hơn của thằng họ Lâm, nhưng mà... Chiếc xe của thằng họ Lâm kia được độ lại, chỉ cần nghe tiếng động cơ là biết chiếc xe này chỉ giữ lại vỏ ngoài, còn bên trong được thay hoàn toàn rồi, chỉ nghe tiếng xe là biết tính năng của nó tốt hơn rất nhiều so với chiếc của thằng Nhật kia.”

   Nghe? Kỉ Hàn cố gắng lắng nghe nhưng vẫn nghe ra con khỉ gì hết.

   "Đánh cuộc..." Mắt Lâm Hiểu Ba dừng lại người Taguchi Clara. Sắc mặt ta lập tức sầm xuống, vừa định mắng Lâm Hiểu Ba là ‘cóc mà đòi ăn thịt thiên nga’, Lâm Hiểu Ba dời mắt nhìn sang bên cạnh, chỉ vào mặc âu phục đen: "Đánh cuộc ta." Sau đó nhìn về phía Taguchi Clara trào phúng: "Thế nào? Tưởng thiếu gia ta chọn à? Mùi thúi người tôi nghe muốn phát ngấy! Loại con đàng hoàng coi được mắt hơn ... "

   Con đàng hoàng!

   Kỷ Hàn hung tợn trừng ngược lại đám Hắc Tử nhơn nhơn ra vẻ nhìn . Tuy rằng hiểu được cái hình dung từ kia mà áp dụng lên có chút... áp đặt!

   Nhưng trọng điểm đâu phải ở chỗ này, biết chưa!

   Trọng điểm là... thằng nhãi ranh họ Lâm kia dám lấy ra để đánh cuộc!

   Quá đáng là... là nhân vật chính còn chưa gì, đám Nhật kia lên tiếng đồng ý.

   Con bà nó! chỉ làm vệ sỹ, chứ có bán mình cho gia tộc Taguchi nhà nó đâu!

   qua, chống tay lên cửa xe của Taguchi Kurita: “Ê nhóc, cậu cho cậu là ai hả?"

   "Yên tâm, tôi nhất định thắng." Taguchi Kurita chẳng biết lấy đâu ra mà tự tin như vậy, Kỷ Hàn muốn đập cho nó đấm dẹp mũi.

   "Nhưng bà đây cũng định giao vận mệnh của mình cho thằng oắt hỉ mũi chưa sạch như cậu." Kỷ Hàn túm cổ áo của Taguchi Kurita lôi tuột thằng từ trong xe ra, sau đó nở nụ cười với Lâm Hiểu Ba ngồi trong chiếc Lotus: "Ê! Cậu muốn lấy tôi làm tiền đặt cược à?"

   Tuy chẳng muốn xen vào chuyện giữa bọn nhóc này tí nào, nhưng... Thứ nhất, hai chị em sinh đôi kia là đối tượng bảo vệ của bọn họ, bọn họ có khả năng cứ để yên cho hai tên quỷ kia đua xe mà cản lại, bởi nếu xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn tốt chút nào; thứ hai... Bọn họ quả cũng muốn tìm cơ hội tiếp cận hai chị em này, tại là cơ hội thích hợp nhất.

   Lâm Hiểu Ba quét mắt ngắm cặp chân dài của vài lần, trong đầu bắt đầu tưởng tượng nếu cặp chân này mà quấn eo cảm giác mất hồn thế nào: "Đúng, tôi thắng phải theo tôi."

   Taguchi Kurita vừa định mở miệng cánh tay từ phía sau thò tới, nắm cổ cậu ta quăng ra phía sau. Đám Tiểu Bạch đứng ngay đằng sau đưa tay đón, bịt miệng thằng oắt Nhật biết sống chết này lại, hứng chí bừng bừng xem BOSS thu thập mấy người kia thế nào.

   "Vậy nếu cậu thua sao?" Kỷ Hàn khiêu khích nhìn .

   Kỷ Hàn phải là dạng phụ nữ xinh đẹp đến nỗi chỉ cần liếc mắt cái làm cho người ta hồn vía lên mây, nhưng ra lại có nét đẹp riêng, thuộc loại càng nhìn càng thích, hơn nữa còn mặc âu phục vừa khít khiến cho vừa có mạnh mẽ của đàn ông vừa có dịu dàng của phụ nữ. Ánh đèn từ sang lưng chiếu tới càng làm cho có vẻ quyến rũ hơn, nhất là khi khuôn mặt thanh mảnh xinh xinh kia của mang theo chút khiêu khích lại càng khiến người ta mê hoặc. như thế trước đây Lâm Hiểu Ba chưa từng gặp qua, khiến nhất thời thể rời mắt ra khỏi .

   "Tùy ." Lâm Hiểu Ba cũng nghĩ rằng mình thất bại, trong đầu bắt đầu ảo tưởng tối nay đêm mất hồn với này rồi.

   "Nếu cậu thua..." Hạ Vũ chỉ chỉ nhóm đồng đội phía sau: "Buổi tối phải ở với bọn họ đêm."

   Đám Thi công tử và Tiểu Bạch đứng phía sau cũng cực kỳ phối hợp bày ra bộ dạng Gay, vẻ mặt thèm muốn nhìn chằm chằm vào Lâm Hiểu Ba, lập tức làm cho mặt đen lại như vừa nuốt phải mấy chục con ruồi...

   "Lâm Hiểu Ba, cậu có dám hay hả."

   "Nếu dám nhận thua ngay ."

   .........

   Đám người phía Taguchi bắt đầu sẵng giọng ồn ào. Lâm Hiểu Ba vốn là kẻ cực kỳ sĩ diện, bằng vì việc theo đuổi được Taguchi Clara mà xấu hổ làm ầm ỹ lên thành thù, bây giờ bị dồn tới bìa vực như vậy nên tức khí chấp nhận đánh cuộc: "Sợ gì , thi thi."

   "Vậy cứ thế nhé." Hạ Vũ kéo Kỷ Hàn kéo đến bên cạnh: "Đây là của tôi, chính tôi đua với cậu."

   Kỷ Hàn nhìn Hạ Vũ ra điều kiện đánh cuộc với Lâm Hiểu Ba, khóe miệng kềm được mà co rút mạnh vài cái... Đặt cược kiểu này... OK, còn đỡ hơn so với tưởng tượng của .

   Nhưng mà... HạVũ biết đua xe á?

   Nhìn vẻ mặt đứng đắn của cách nào liên hệ với hai chữ ‘đua xe’ được.

   Kỷ Hàn muốn gì đó đột nhiên nhìn thấy ánh mắt của Tiểu Bạch và Hắc Tử bắt đầu tỏa sáng...

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :