1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Mẹ Lưu Manh - Con Thiên Tài - Quỷ Miêu Tử

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 90: Bão táp!
   Edit:Tiểu Nhu
   Beta: Khánh Linh


   Kỷ Hàn vẫn còn ôm lòng nghi hoặc mà ngồi lên xe, cài dây an toàn lại: "À này..." nhìn sang người đàn ông ngồi sau tay lái: " chắc chắn có thể đua chứ?" Cho đến bây giờ vẫn cảm thấy hình tượng của Hạ Vũ và việc đua xe chẳng hợp với nhau, chẳng hợp với nhau chút nào!

   Hạ Vũ đương nhiên nghe được vẻ do dự trong giọng của , nhưng trả lời thẳng vào câu hỏi. Con lừa hay con ngựa cũng phải lôi ra mà cưỡi mới biết được chứ.

   Lâm Hiểu Ba nhìn cái xe thể thao màu đen xấu xí của Hạ Vũ, đầu tiên là có hơi kinh ngạc, rồi lập tức dấu được vẻ trào phúng trong mắt. Theo thấy, cái xe đen này của Hạ Vũ chẳng ra cái đinh rỉ gì...

   Bất quá tên này chỉ là kẻ tầm thường mà thôi!

   cho rằng Hạ Vũ chỉ cần nhìn thấy chiếc Lotus của biết thua rồi, cho nên chỉ lấy chiếc xe tầm thường nhãn hiệu ra để so với cho có thôi! Phải biết rằng số tiền bỏ ra để độ lại chiếc xe này của nhiều hơn hẳn tiền bỏ ra mua nó rồi.

   Xem ra cuộc đua hôm nay nắm chắc phần thắng trong tay rồi: "Tôi kêu người dọn dẹp tình hình giao thông chút rồi." Lâm Hiểu Ba ngồi trong xe hạ cửa kính xuống gọi Hạ Vũ, qua lượt lộ trình cuộc đua cho Hạ Vũ nghe. Lộ trình cũng có xa lạ gì mà chính là vòng quanh Khu Cửu Long mà thôi.

   "Được!"

   Hạ Vũ cũng có ý kiến gì.

   Xem ra việc cá độ đua xe này các công tử tiểu thư nhà giàu ngày thường cũng chơi ít, chỉ trong nháy mắt là tổ chức có lớp có lang, có người trong xe còn mang theo cờ đua, lúc này được lấy ra.

   Lá cờ ca rô đen trắng phất qua phất lại phía trước, trẻ với dáng người nóng bỏng tạm thời là người cầm cờ.

   "READY —— GO!" Lá cờ trắng đen vung xuống, hai chiếc xe như tên bắn khỏi cung lao vút ra ngoài. Kỷ Hàn tập trung nên toàn thân bị quăng về phía sau, cái ót đập vào dựa đầu của ghế...

   Mẹ kiếp!

   Những câu mắng đầy thô tục đầy ứ trong bụng Kỷ Hàn được mắng ra, bởi tốc độ xe lúc này nhanh kinh người, từ tốc độ khởi động bằng 0 lên 100km/h chỉ mất có 4 giây. Cảnh vật hai bên đường lướt qua nhanh vun vút như đèn kéo quân...

   Cứ như thế, chỉ trong chốc lát Lâm Hiểu Ba bị bỏ lại tuốt đằng sau. Thằng oắt kia chắc cũng ngờ là mình bị bỏ lại nhanh như thế...

   Kỷ Hàn trộm ngắm người đàn ông ngồi sau tay lái, vẻ mặt của rất bình tĩnh, hoàn toàn tương phản với con số chỉ tốc độ đồng hồ lái. Nhưng chính tương phản quá lớn này khiến cho bất an trong lòng Kỷ Hàn lắng xuống.

   Nếu mặt xuất vẻ hưng phấn mới nên lo lắng.

   nhìn vào kính chiếu hậu, con đường sáng choang huy hoàng phía sau còn nhìn thấy bóng dáng chiếc xe thể thao Lotus màu vàng của Lâm Hiểu Ba đâu nữa. Fuck! Nếu chiếu theo lời của Tiểu Bạch, chiếc xe của tên oắt kia hẳn cũng tồi mới đúng chứ, mất số tiền lớn để cải tạo xe như vậy thể nào sức chiến đấu đấu chỉ có đến đó mà thôi.

   Vừa mới nghĩ thế thấy bóng xe vàng lao ra từ con ngõ phía trước, đuôi xe vung mạnh, xe vàng lại tiến vào làn đua, thậm chí còn dẫn đầu nửa thân xe.

   "Khốn kiếp! Còn chơi đường tắt à!" Kỷ Hàn ngây ngốc nhìn chiếc xe vàng hào nhoáng chạy phía trước, đừng là có thể ăn gian như vậy nha.

   Hạ Vũ gì, chỉ nhấn thêm chân ga, chiếc xe thể thao đen nhanh chóng tiến lại gần chiếc xe màu vàng. Chỉ cần nháy mắt thế thôi, khoảng cách chênh lệch nửa thân xe bị kéo gần lại!

   Lâm Hiểu Ba nhìn chiếc xe màu đen đuổi theo kè kè, mặt mày căng thẳng, trong lòng lúc này hiểu được là mình khinh địch. Chiếc xe kia ràng tốt hơn chiếc Lotus của nhiều, chỉ cần nhìn tốc độ khởi động của nó là biết đá phải cào sắt rồi.

   Nghĩ đến hậu quả của việc đánh cuộc chết tiệt kia, tim Lâm Hiểu Ba như muốn nhảy tọt khỏi cổ. làm thôi, làm phải làm đến cùng, lộ trình của trận đua này thuộc nằm lòng, việc cắt đường tắt cũng có thể đuổi theo đấy, nhưng mà... dù dùng hành vi biết xấu hổ như thế, nhưng cũng chẳng duy trì vị trí dẫn đầu được bao lâu, chưa gì bị đuổi sát sườn rồi.

   Mắt Lâm Hiểu Ba lúc này đỏ vằn lên nhìn chiếc xe màu đen chạy song song như bóng với hình ngay bên cạnh, lưng như bị mũi nhọn đâm vào.

   Đua xe quan trọng nhất là tinh thần phải tập trung. Đây coi như là hành động liều mạng, chỉ cần chút thất thần là mất mạng như chơi. Mà lúc này, tinh thần của Lâm Hiểu Ba bị chiếc xe màu đen dính như keo bên cạnh làm cho căng cứng như dây đàn, hình ảnh của chiếc xe đen như với : chỉ đùa giỡn với ngươi thôi, muốn vượt qua ngươi là chuyện rất dễ dàng...

   Tại khúc quanh, tay Lâm Hiểu Ba run lên, đánh lệch tay lái chút. Thân xe tiến gần sát lại chiếc xe màu đen. Chỉ khúc quanh có độ cong nho , nhưng trong tình huống tốc độ cao thế này cũng đủ tạo ra phản ứng rất lớn.

   Kỷ Hàn cảm thấy thân xe rung mạnh lên cái, như bị cái gì đó rất lớn quật sâu vào. May mà lực khống chế của hạ Vũ rất tốt nên nhanh chóng ổn định thân xe...

   Nhưng nhìn bàn tay nắm chặt tay lái của có thể thấy... hành động vừa rồi của Lâm Hiểu Ba chọc cho đồng chí Hạ phát hỏa!

   "Phát hỏa, phát hỏa rồi."

   "Giờ Sếp nổi đóa rồi..."

   "Thằng nhóc Lâm Hiểu Ba kia muốn chết..."

   Sau khi trận đấu bắt đầu, đám Hắc Tử và Tiểu Bạch liền đoạt lấy xe của chị em nhà Taguchi, sau đó vẫn đuổi theo phía sau, khi nhìn thấy tình hình chiến đấu phía trước biết ngay là có người sắp gặp chuyện may rồi.

   "Mấy người gì thế?" Hai chị em Taguchi ngồi ghế sau chẳng hiểu hai người các cái gì cả.

   "Chờ mà xem ." Tiểu Bạch nhấn lút chân ga, liều mạng lắm mới có thể miễn cưỡng đuổi kịp được: "Cái xe tệ hại này chạy chậm quá."

   câu mắng khiến mặt mày chị em nhà Taguchi ngồi phía sau đen thui như đít nồi...

   Sau đó, bọn họ được chứng kiến màn đua xe xưa nay chưa từng có.

   Xét về mặt làm xiếc với xe cộ, Hạ Vũ tuyệt đối tốt hơn Lâm Hiểu Ba nhiều. Xét về tâm lý và mức độ nắm vững tình huống trường, lại là mặt cường hạng của Hạ Vũ.

   Cách lớp thủy tinh cửa sổ, Kỷ Hàn nhìn khuôn mặt như sắp khóc đến nơi của Lâm Hiểu Ba ngồi trong xe bên kia, trong lòng đột nhiên có chút cảm thông với . Nhưng cũng chỉ là chút mà thôi, ai bảo ngươi chọc giận sát thần làm gì.

   Lâm Hiểu Ba cần dừng lại để xem cũng biết chiếc xe tốn rất nhiều tiền để độ lại này giờ hoàn toàn thay đổi. Vừa rồi khi cẩn thận mà trượt tay đụng vào chiếc xe màu đen kia xong, chiếc xe màu đen làm như là lập tức cảm thấy thích khoái cảm ‘tiếp xúc thân mật’ này, nên thường tiến sát lại cạ thân vào xe . Đương nhiên, lực tiếp xúc quá lớn, chỉ giống như tình nhân vuốt ve nhau, nhàng như gãi ngứa, khiến chiếc Lotus của thỉnh thoảng lại đụng đến rào chắn bên đường lần...

   Mỗi lần bị va chạm như thế, Lâm Hiểu Ba cảm thấy vết cào kia phải là ở thân xe, mà như là đụng vào thân thể của chính mình, thịt đau ruột xót...

   Cuối cùng, chút dũng khí tranh đấu cuối cùng của Lâm Hiểu Ba cũng bị ma sát mài mòn đến còn. Những cái chạm kia làm cho trái tim chịu nổi, nếu còn tiếp tục như thế nữa sợ thể nào cũng có lúc khống chế tốt, xe lao ra khỏi hàng rào bảo hộ...

   Tốc độ của chiếc Lotus vàng chậm lại, chủ động tuyên bố bỏ cuộc trận đấu này...

   Hạ Vũ hạ tốc độ, lùi về đậu cạnh chiếc Lotus. Trong xe, Lâm Hiểu Ba bị dọa đến mặt mày xanh lét, mồ hôi lạnh tẩm ướt cả đám tóc trán, mặt mũi bối rối nhìn về phía bọn họ bên chiếc xe này. Những chiếc xe đuổi theo phía sau cũng lục tục đến, nhìn tình hình như thế này bọn họ cũng có thể đoán được kết quả. Đám người bên phía Taguchi tất nhiên là chẳng kiêng nể gì mà cười khanh khách, hưởng thụ đặc quyền của kẻ chiến thắng, ngừng chòng ghẹo mỉa mai đám người bên Lâm Hiểu Ba.

   Hạ Vũ bước từ xe xuống, trường huyên náo đột nhiên im lặng trở lại. Tất cả mọi người đều dán mắt vào người . Mới vừa rồi, thể trình độ lái xe siêu đẳng, nào là tốc độ xe, nào là khả năng nắm vững từng chi tiết... làm cho tất cả mọi người đều thán phục. Giờ khắc này, khi bước từ trong xe ra, khí thế như hùng vừa chiến thắng khải hoàn trở về, như vua đứng đầu thiên hạ kia đủ để trấn áp cả đám quỷ ở đây.

   Lâm Hiểu Ba phải khó khăn lắm mới ổn định lại nhịp tim, mặt mày lúng túng bước ra khỏi xe, vẻ thong dong nhưng mạnh mẽ của Hạ Vũ càng làm cho nản lòng: "Tôi... nhận thua!" Ít ra cũng phải là người thua mà chịu nhận, mà thẳng thắn nhận là mình thua.

   ràng thừa nhận là mình thua cũng có vài phần cốt khí đấy chứ. Hắc Tử và Tiểu Bạch cũng từ xe của hai chị em nhà Taguchi bước xuống. Lâm Hiểu Ba vừa thấy hai nhớ ngay đến cá độ lúc trước, sắc mặt trở nên xanh lè xanh lẹt.

   Cao hứng nhất chắc chính là chị em nhà Taguchi, nếu mà có cái đuôi chắc giờ này vểnh cả lên trời: "Ê... Lâm Hiểu Ba, sao tiếp tục đua ... ha ha... giờ đến lúc thực việc đánh cuộc của rồi đấy..."

   "Làm... làm con mẹ ấy!" Lâm Hiểu Ba vặc lại câu, còn muốn gì nữa nhưng chạm phải ánh mắt của Hạ Vũ liền khiến cho lập tức bị nghẹn trong họng, những lời định bị nuốt trở về.

   "Cứ như thế ." Tiểu Bạch gõ gõ điếu thuốc, rít hơi: "Thằng oắt nhà cậu coi như có gan, biết thực lực của đối thủ mà dám đánh cuộc. Bất quá ông đây phải là GAY, nên có hứng thú với việc đàn ông thổi sáo cho ông." liếc mắt nhìn vẻ mặt thở dài nhõm của Lâm Hiểu Ba: "Coi như cho cậu bài học , bất quá... xin lỗi vẫn phải xin rỗi, trốn được."

   Mặt Lâm Hiểu Ba hơi đổi, nhưng cuối cùng còn lựa chọn nào khác mà đành gật đầu, quay sang hướng chị em nhà Taguchi cúi người xin lỗi. Đối với kết quả như thế, Taguchi Kurita tuy vừa lòng cho lắm, nhưng người đua phải là bọn nên hài lòng cũng phải chấp nhận.

   "Còn người nữa."

   Lâm Hiểu Ba lời xin lỗi xong muốn lên xe rời , nhìn khắp chiếc xe quý đầy vết trầy xước, muốn về nhà mà khóc lớn chút. Khi thanh của Hạ Vũ nhàng vang lên, mơ hồ hiểu nhìn sang Hạ Vũ, đầu óc vẫn chưa kịp xoay chuyển xem thế nào...

   "Người cậu phải xin lỗi là..." Hắc Tử đè đầu của , xoay qua: "Đây mới là chính chủ."

   Lâm Hiểu Ba bị vẻ mặt băng hàn của Hạ Vũ làm cho sợ run cả người, vội vàng đến trước mặt Kỷ Hàn khom người thận trọng xin lỗi, sau đó mới mang theo nhóm bạn bè của mình rời .

   Quốc lộ ầm ỹ suốt cả đêm theo việc rời của đám người Lâm Hiểu Ba mà dần dần trở về vẻ yên tĩnh.

   Chị em nhà Taguchi vì được đám Hạ Vũ ra mặt giúp mình hết tức, nên đối xử với bọn họ dễ chịu hơn, nhất là Taguchi Clara, ánh mắt ta nhìn về phía Hạ Vũ che dấu vẻ hứng thú nồng đậm.

   Kỉ Hàn nhìn đồng hồ, cũng hơn ba giờ sáng. Hai chị em Taguchi lại tán gẫu hồi với đám bạn rồi sau đó cũng tự trở lại xe mình rời ...

   "Này... là vệ sĩ, có phải cũng nên đến chỗ của tôi để bảo vệ an toàn cho tôi ." Taguchi Clara vừa vừa đến cạnh chiếc xe màu đen. Bây giờ bọn họ dám khinh thường chiếc xe hình dáng xấu xí này nữa rồi.

   Hạ Vũ nhìn sang ta, bỗng nhiên cảm giác bị nhìn trộm bốc mạnh lên, lập tức đưa tay đẩy mạnh Taguchi Clara vào trong xe, đá cái đóng cửa xe lại, sau đó nắm lấy Kỷ Hàn bổ nhào xuống mặt đường.

   "Bốp!"

   Tiếng viên đạn đập lên kính thủy tinh chống đạn khiến tiếng mắng chửi mà Taguchi Clara muốn tuôn ra liền mắc kẹt trong cổ họng, khuôn mặt tươi cười bị dọa đến trắng bệch.

   Hắc Tử và Tiểu Bạch lập tức có phản ứng, kéo tuột Taguchi Kurita đứng sững sờ ở bên trốn ra sau xe.

   "Bắn tỉa, hướng ba giờ!" Tần Dịch nhanh chóng ra phán đoán!

   "Chết tiệt!" Hắc Tử rủa câu, bọn họ dự đoán được thế mà lại có người thực đến tận đây để ra tay. người bọn họ có mang theo súng ngắm bắn tỉa, tình huống này thích hợp để bọn họ tham chiến.

   "Hắc Tử, mang mọi người .” Hạ Vũ lên tiếng, sau đó kéo Kỉ Hàn lên xe! Hắc Tử và Tiểu Bạch cũng nhanh chóng kéo Taguchi Kurita chui vào xe. Đoàn người nhanh chóng rời ...

   *

   Trở lại chỗ ở của hai chị em nhà Taguchi, Hạ Vũ thảy viên đạn nhặt được cạnh xe lên bàn: "Xem !"

   Hắc Tử cầm lấy viên đạn, xem xét: "MK."

   "Loại đạn bắn tỉa tầm cao và xa, loại đạn này bình thường thể mua ngoài chợ đen được." Xưa nay Tần Dịch vô cùng hiểu biết đối với các loại súng bắn tỉa: "So với loại đạn bắn tỉa truyền thống, lực sát thương của viên này lớn hơn rất nhiều! May mà kính chống đạn của chiếc xe kia là đặc chế, chứ nếu là thủy tinh chống đạn bình thường ngăn được."

   "Nghe tiếng súng, chắc là súng bắn tỉa MK12." Tiểu Bạch hồi tưởng lại tiếng súng nghe thấy.

   "Nhất định là tên Lâm Hiểu Ba kia gọi người đến đó ra tay." Taguchi Kurita hét lớn: "Thằng đó nhất định là thua mà cam lòng..."

   Hạ Vũ lẳng lặng nhìn cậu ta: " , vì sao các người lại đến Trung Quốc."

   Taguchi Kurita vốn ồn ào bị hỏi câu như thế liền xìu hẳn xuống, trở nên ấp úng.

   "Đừng có con mẹ nó với tôi là sang đây chơi." Hạ Vũ sớm hoài nghi nguyên nhân khiến hai người này đột nhiên chạy đến đây, bởi chiếu theo thái độ của Taguchi Ichiro đối với Trung Quốc, việc cho hai đứa nhóc này Mỹ hay Đông Nam Á còn có khả năng cao hơn. Thế mà bọn chúng lại đến Trung Quốc.

   Đến cũng đến rồi, Taguchi lại còn điện riêng cho cấp bảo bên Trung Quốc phải phải chú ý cho tốt vào. Giờ lại xảy ra việc này... Tuy dạo này cuộc sống chính trị của Taguchi được suông sẻ lắm ở Nhật Bản, nhưng cũng đến mức quản lý được hai chị em sinh đôi này chứ.

   Đủ loại dấu hiệu làm cho thể hoài nghi, hai người này gặp rắc rối to ở Nhật nên lão hồ ly Taguchi mới muốn đẩy hai kẻ gây rắc rối này sang Trung Quốc.

   "Cái gì... cái gì rắc rối chứ." Taguchi Kurita tỏ vẻ mọi chuyện vẫn bình thường, nhưng dưới ánh mắt của Hạ Vũ lời có vẻ yếu ớt: "Làm gì có chuyện đó!”

   "Phải ?" Hạ Vũ tin: "Nếu như thế, chút nữa tôi điện cho cấp , cho hai người về Nhật Bản sớm. Gần đây chúng tôi có thời gian để ‘hầu hạ’ các người đâu."

   "... thể làm như thế. Chúng tôi là khách mà." Taguchi Kurita hoảng hốt ra mặt, nhưng vẫn tin là Hạ Vũ làm như thế.

   "Cậu có thể thử xem xem tôi có thể làm như thế hay ." Hạ Vũ ràng xem thường câu uy hiếp kia: "Chúng tôi chỉ hoan nghênh khách đến có thành ý thôi."

   " chẳng qua chỉ là vệ sỹ quèn..."

   "Kurita." Taguchi Clara ngắt lời em trai. ta sắc mắt hơn Taguchi Kurita, bởi thường xuyên cùng cha đến tham dự các loại yến hội, nên ta có thể nhìn ra được Hạ Vũ tuyệt đối phải là vệ sỹ đơn giản như vậy. Nghĩ cũng đúng, xem thái độ của cha đối với Trung Quốc, hai chị em ta giờ lại đột nhiên đến Trung Quốc bên này làm gì mà chẳng nghi ngờ: "Quả chúng tôi gặp chút rắc rối.” ta cũng dấu giếm mà toẹt ra.

   "Chị ——"

   Taguchi Clara hít vào hơi: "Kurita gây chuyện bên Nhật Bản."

   Hóa ra, thằng nhóc Kurita này ỷ vào cha mình có địa vị chính trường Nhật Bản nên bình thường làm ít chuyện xấu. Mà những người bị cậu ta bắt nạt khi thấy sau lưng cậu ta có núi để dựa đành phải nhẫn nhịn mà nuốt xuống, cho qua mọi chuyện. Kết quả, thằng nhóc này càng ngày càng kiêu căng. Lần này, thằng nhóc này chọc phải ổ kiến lửa, ngủ với con của lão đại xã hội đen, vậy còn làm cho con người ta lớn bụng. Taguchi là gia tộc chính trị, có khả năng để cho người thuộc xã hội đen sinh ra đứa này. Kết quả là... Taguchi Ichiro đành phải bảo con mang tên oắt này sang Trung Quốc tị nạn tránh đầu sóng ngọn gió.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 91.1: Chân Hạ Vũ bị tàn phế (1)
   Edit:Tiểu Nhu
   Beta: Khánh Linh


   Taguchi Clara ra hết tất cả mọi chuyện. Mục đích mà cha ta, Taguchi Ichiro, đưa hai chị em ta đến Trung Quốc là gì, ta ít nhiều gì cũng nhận ra được.

   Bề ngoài, đây xem như là hy vọng hai chị em ta có thể tị nạn tại Trung Quốc để tránh sóng to gió lớn bên kia, nhưng mà... về mặt chính trị cấp cao sao có thể đơn giản như thế được. Nếu hai chị em ta mà có xảy ra chuyện gì tại đây, cha ta nhân chuyện này mà gây khó dễ cho phía Trung Quốc. Người muốn thành đại luôn phải có hy sinh, Taguchi Ichiro ít lần nhấn mạnh như thế với ta, nhưng ta chưa từng nghĩ là ngày, chính bản thân hai chị em ta lại trở thành vật hy sinh của cha.

   Cách hành của xã hội đen Nhật Bản ta cũng có nghe qua. Nếu đối phương có giết Taguchi Kurita cũng là do gia tộc Taguchi làm sai trước, nếu muốn truy cứu căn nguyên sâu xa gia tộc Taguchi rơi vào thế bị động. Nhưng... cha cố ý đẩy ta sang đây với Kurita, bề ngoài cho dễ nghe là để cho ta làm chị nên cùng sang đây để chăm lo cho em trai. Nhưng ta hiểu rất , chính ta mới là quân cờ chủ yếu. Taguchi Kurita đùa giỡn với con của lão đại bang Thanh Sơn, nếu đối phương có bắt ta cũng coi như là thủ đoạn ăn miếng trả miếng có thể chấp nhận được. Mà nếu ta bị hãm hại cha ta có đầy đủ lý do mà kích động giới truyền thông trong nước, bởi vì ta chính là ‘người vô tội mà bị hại’, cầm lý do này mà gây hấn với Trung Quốc cũng khó.

   Chính vì hiểu kế sách này, hai chị em ta chỉ có thể ôm hy vọng rằng những vệ sỹ được phía Trung Quốc phái tới để giữ an toàn cho bọn họ có thể bảo vệ được mạng sống của hai chị em ta, bởi ta dám đảm bảo rằng những vệ sỹ Nhật cùng đến đây với hai người trước đó có nhận được ‘ám chỉ’ nào từ cha ta Taguchi Ichiro hay .

   "Chuyện các cần biết tôi ra hết rồi đó." Taguchi Clara châm điếu thuốc, có chút bi thương cho vận mệnh con cờ thí của chính mình bàn cờ chính trị. Sinh ra trong gia tộc Taguchi số phận định sẵn là phải hy sinh vì lợi ích của gia tộc, đám cưới chính trị rồi, nhưng ta ngờ được là ngay cả sinh mệnh của mình cũng phải hy sinh, điều đó... ta làm được.

   Hạ Vũ và Tiểu Bạch đều là người thông minh, sau khi nghe ta xong xâu chuỗi các vấn đề lại với nhau đem ra phân tích.

   "Bên cạnh cha ... có phải có vệ sĩ hay ?" Hạ Vũ vừa hỏi xong, Kỷ Hàn ngồi bên cạnh bất giác ngồi thẳng người lên. Trước đó, với và mọi người về thông tin lấy được từ Eliza. Tuy cảm thấy khó mà có khả năng như thế, nhưng... vẫn nén được mà dựng lỗ tai lên nghe.

   là Hạnh Bình đấy à?" Taguchi Calra gật gật đầu: "Đó là cận vệ của cha tôi... hay nên gọi là tử sĩ phù hợp hơn."

   "Nếu như cha cho Hạnh Bình đến bảo vệ tôi, tôi cần gì phải chạy đến cái chỗ quỷ quái này của mấy người chứ..." Taguchi Kurita còn chưa dứt lời bị Hắc Tử vung tay tóm lấy cổ. Bàn tay chuyên giết người của Hắc Tử mà nắm lấy cổ người ta chắc chắn lực đạo rất lớn, nên chỉ trong chốc lát tên oắt kia la hét om sòm nhận sai, liên tục xin tha thứ.

   "Tôi cũng chỉ biết có người như thế, biết thêm gì nữa." Taguchi Calra rít hơi thuốc: "Cha tôi rất coi trọng Hạnh Bình. Hạnh Bình giống các vệ sĩ tùy thân như các , mà ta giống như ninja luôn nấp trong bóng tối. Hình như Hạnh Bình là do chính tay cha tôi đào tạo ra, nhưng lại có chút kì quái..." ta nhíu mày, như là việc tiếp theo rất khó lý giải: "Hồi tôi có gặp qua Hạnh Bình, khi đó ta chẳng khác bây giờ chút nào, giống như... hề già ." hai mươi năm rồi, thế mà chẳng biến hóa chút nào cả, như thế... có là con người ?

   " có biết cái người tên Hạnh Bình kia làm thế nào mà ở bên cạnh cha ?" Kỷ Hàn hỏi.

   Taguchi Clara lắc lắc đầu: "Lão già đó cho những người khác tiếp xúc với Hạnh Bình. Các người hỏi việc này để làm gì?" Lúc này ta mới nhớ tới, tồn tại của Hạnh Bình được lão già cha ta giữ rất bí mật, ta cũng chỉ vô tình mà biết được thôi, nhưng sao... bọn họ lại biết được? Đây là Trung Quốc mà!

   "Tiểu thư Taguchi, chúng tôi có thể đảm bảo và em trai an toàn, nhưng... Chúng tôi muốn gặp Hạnh Bình." Hạ Vũ đưa ra điều kiện của mình.

   "Tóm lại các người muốn gì." Taguchi Clara cũng phải là loại phụ nữ ngu ngốc, lúc này nhìn ra được bọn họ chắc chắn có mục đích riêng.

   "Chúng tôi chỉ muốn tìm về những thứ của chính mình mà thôi." Thái độ của Hạ Vũ rất quyết đoán: " chọn nào ngoài việc dựa vào chúng tôi."

   Taguchi Clara cắn cắn môi. Hạ Vũ rất đúng, tại ta hoàn toàn thể tin tưởng được những người do cha ta phái đến, thậm chí ngay cả quản gia Fukuda cũng thể đặt lòng tin trăm phần trăm. Vì muốn ra những chuyện này với nhóm Hạ Vũ, ta cho quản gia Fukuda lui ra. Lão già này xem ra cũng vội vã muốn báo cáo chuyện xảy ra trong hôm nay cho Taguchi Ichiro rồi, cho nên cũng dây dưa ở đây.

   "Được." Suy nghĩ lúc lâu, Taguchi Clara đồng ý việc hợp tác này: "Tôi hy vọng có thể quay về Nhật Bản." Đương nhiên, ta cũng có điều kiện của riêng mình.

   "Đúng lúc." Hạ Vũ nhướn mày: "Tôi cũng muốn tiếp tục ở lại đây."

   Vừa đến đây đua xe, tuy gây ra cố giao thông lớn gì, nhưng camera dọc đường quốc lộ chắc chắn ghi lại và lưu trong hồ sơ, bọn họ thể ở lại Khu Cửu Long này lâu thêm nữa. Hơn nữa, sát thủ giấu mặt kia chắc cũng biết chỗ ở của hai chị em nhà Taguchi, nếu cứ tiếp tục ở chết dí chỗ cho đối phương càng nhiều cơ hội. Xưa nay chưa bao giờ là người ngồi chờ chết.

   "Ngày mai chúng ta xuất phát Nhật!"

   *

   Ngày hôm sau, đoàn người xuất phát, từ Hồng Kông bay thẳng Nhật Bản. Trong khoảng thời gian từ tối đến giờ bay còn xảy ra chút chuyện như bản nhạc đệm nữa, chẳng hạn như Fukuda biết là tối qua Taguchi Clara và nhóm Hạ Vũ đạt được thỏa thuận hợp tác, nên vẫn luôn miệng nhắc nhở hai chị em nên quay về Nhật, tránh cho rước họa chết người, thậm chí còn lấy điện thoại ra muốn thông báo cho Taguchi Ichiro. Bất quá cái di động kia cuối cùng bỏ mạng dưới chân Hắc Tử.

   Sau khi lên máy bay, Taguchi Clara phóng tay hết sức xa xỉ bao luôn cả khoang hạng nhất. Taguchi Kurita còn càu nhàu đáng ra phải bay bằng chuyên cơ, Tiểu Bạch nghe lọt tai nên thiếu chút nữa lấy chân đạp chết cái thằng ngốc biết sống chết kia: "Con mẹ nó, mày mà biết cái gì! Ngồi máy bay hàng dân dụng là vì muốn giữ cái mạng chó của mày đó! Bởi vì máy bay này còn có mấy trăm mạng người khác, dù đối phương có muốn giết mày cũng dám mạo hiểm đắc tội với chính phủ nhiều quốc gia khác mà cho máy bay nổ tung. Mày leo lên chuyên cơ chỉ cần quả bom thôi là đủ để giải quyết gọn mày cho bớt việc."

   Taguchi Kurita bị lời của Tiểu Bạch làm cho ngây người, nghĩ nghĩ cảm thấy rất có lý, nghĩ nữa lại cảm thấy thái quá: "... Sao có thể chứ? Cho nổ máy bay... có phải là phần tử khủng bố đâu..."

   Tiểu Bạch tự nhủ trong lòng, thằng này là tên ngốc, nếu cãi vã với thằng ngốc mình còn ngu hơn thằng ngốc nữa.

   Mấy giờ sau, đoàn người đáp xuống sân bay Tokyo.

   Đây xem như là lần đầu Kỷ Hàn đặt chân đến đảo quốc này, trước kia chỉ nghe về nó mà thôi. Quốc gia này về vài phương diện cũng có chút nổi danh thế giới... Đừng nghĩ lệch lạc, chỉ khâm phục trước phát triển của ngành công nghiệp nước này thôi, chứ có tình cảm gì với ngành công nghiệp nơi đây cả.

   Ra khỏi sân bay, nhìn khắp xung quanh cũng đều là người Á Châu da vàng tóc đen, cũng chẳng cảm thấy có gì khác so với bên Trung Quốc lắm. Cảm giác khác biệt duy nhất là... Nhóm bọn họ rất gây chú ý!

   Chiều cao trung bình của người Nhật trong những năm gần đây tiến bộ, nhưng tổng thể cũng chỉ khoảng 170cm mà thôi. Nhìn lại đám đàn ông bên cạnh , người nào người nấy toàn hơn 180cm, vậy còn đứng túm tụm gần nhau, muốn gây chú ý cũng khó. Hơn nữa, dáng vẻ bên ngoài của cả đám nhìn cũng khá tốt, toàn sở hữu vẻ đẹp trai đặc sắc, khiến cho ít các trẻ ngang qua đều phải ngoái đầu lại nhìn.

   Thi Thanh Trạch buổi sáng mới chạy tới nhập bọn duỗi người để dãn gân cốt, hướng về phía mấy trẻ người Nhật chớp chớp mắt quyến rũ, làm cho các toét miệng cười duyên. Hôm qua khi bọn họ ‘hầu hạ’ hai chị em nhà Taguchi, Thi công tử theo, bởi vì mẹ Thi ở Hồng Kông nên ta phải phụng chỉ Thái Hậu mà chạy đến yết kiến. Từ tối hôm qua đến khi bọn họ sắp xuất phát bay Nhật Bản mới cong đít chạy về lúc sáng sớm.

   Vừa về đến Nhật Bản, hai chị em Taguchi muốn dạo phố. Nguy hiểm còn chưa được giải quyết mà bọn họ còn lớn mật như vậy, Kỷ Hàn cũng phải trố mắt ra mà bái phục. Nhưng mà... cho là Taguchi Clara là loại phụ nữ biết nặng , cứ nhìn thái độ xử trước đây của ta là có thể biết được hai phần. Có lẽ ta chỉ muốn mượn cơ hội này mà thử khả năng ‘vệ sỹ’ của bọn họ mà thôi.

   Tâm tư và cái nhìn của Taguchi Clara hơn hẳn cậu em chỉ biết ăn chơi của mình.

   Nhật Bản có thời trang độc đáo riêng của mình, nhất là những thứ được lưu hành trong giới trẻ bao gồm trang phục, phong cách sống v.v. luôn chiếm vị trí tiên phong trong giới trẻ Châu Á, nhất là quan niệm tình dục...

   Dọc theo những con phố ở Nhật Bản, thấy ít những bé mặc đồng phục trung học, phụ nữ chừng ba mươi lăm tuổi ăn mặc phóng túng những con phố tấp nập, gọi sinh viên, tất cả tạo nên sắc thái riêng cho các Nhật. Tương tưởng rộng mở của người Nhật về tình dục tuyệt đối xếp đầu bảng tại Châu Á, chỉ đứng sau Âu Mĩ.

   Suốt dọc đường , bọn họ gặp ít những nữ sinh bé tẹo nháy nháy mắt truyền đạt những tín hiệu ám chỉ lời đến họ, cũng có người trực tiếp tiến lại gần. Nhìn những gương mặt dù được trang điểm dày cộp nhưng vẫn dấu được vẻ trẻ con, Kỷ Hàn cảm thấy mình như được ‘ ngày đàng học sàng khôn’. Càng kỳ quái hơn là...

   "Chị à, dạo phố với tôi ?" cậu bé đầu đinh nhuộm màu, tai đeo vài cái khuyên tai (cái khiến cho Kỷ Hàn hết sức ngạc nhiên là làm thế nào mà cái tai đó có thể chịu được sức nặng lớn như thế) đến trước mặt Kỷ Hàn, thân hình chỉ cao đến vai Kỷ Hàn thôi, nhìn cũng chỉ có 15, 16 tuổi là cùng.

   Vừa xong, cái tay của cậu bé muốn ôm chặt lấy cánh tay của Kỷ Hàn. Kỷ Hàn lập tức cảm thấy phía sau có luồng gió lạnh lẽo thổi thốc tới.

   "Chưa đủ lông đủ cánh mà muốn bán thân rồi à." Hạ Vũ vượt lên phía trước, xách cổ cậu bé ném sang bên.

   " trai... đẹp trai quá ." Cậu bé chẳng những bị bản mặt lạnh lẽo của Hạ Vũ dọa cho sợ mà bỏ chạy, ngược lại còn mở to hai mắt sùng bái nhìn Hạ Vũ: "Em có thể theo ..."

   Mặt Hạ Vũ tối sầm xuống, trừng mắt nhìn Kỷ Hàn đứng bên vất vẻ che miệng cố nén cười. Dưới ánh mắt cao áp lạnh thấu xương của Hạ Vũ, đành phải ôm lấy cánh tay của : "Bé à, đây là người đàn ông của tôi nè, cậu đừng có mà nhìn trộm vật sở hữu của người khác đó."

   việc xảy ra bên này khiến cho ít khách qua đường đưa mắt sang nhìn, nhưng họ cũng chỉ nhìn mà thôi, chứ cũng dừng chân lại để xem.

   Chỉ con đường mà có rất nhiều những cửa hiệu, trung tâm thương mại, còn có ít những cửa hàng tinh xảo và những cửa hàng bán hàng tuyển. Đây tuyệt đối là thiên đường cho những kẻ thích mua sắm. Hai chị em nhà Taguchi cứ lượn lúc lại ghé lại mua đồ, khiến cho Kỷ Hàn cũng bị ảnh hưởng, cũng mua ít thứ nọ thứ kia. Dù sao có người trả tiền cho mình dại gì mà mua cho uổng chứ.

   Vừa mới ra khỏi cửa hàng lớn, Kỷ Hàn cảm thấy xung quanh có cái gì đó đúng. Bốn phía đều là ngựa xe như nước áo quần như nêm, nhưng mà... trong đó hình như có vài ánh mắt thầm nhìn vào bọn họ. Chẳng qua... kỹ thuật theo dõi lộ liễu thấp kém như thế chắc chắn phải là cùng người với kẻ bắn lén bọn họ ở Hồng Kông.

   Kỷ Hàn làm như lơ đãng quét mắt nhìn vòng, phát trong đám người có thanh niên ăn mặc sặc sỡ, xem như vậy chắc chỉ là loại tay chân sai vặt thấp kém.

   Thi Thanh Trạch và Tiểu Bạch rời lúc, nhưng chỉ chốc lát trở lại, sửa sang lại quần áo có hơi bị hỗn độn là lại khôi phục dáng vẻ phong độ như vừa nãy, chẳng ai nhìn ra là bọn họ vừa mới đánh ngã mười mấy tên côn đồ.

   "Chỉ là vài tên côn đồ tép riu thôi." Tiểu Bạch : "Bất quá oắt con đúng là gây họa."

   "Gây họa lớn." Thi Thanh Trạch bên cạnh thêm mắm dặm muối: "Đám người rầm rộ này đều muốn xông về phía nhóc đó nhé, cậu giờ đúng là nổi danh rồi. Bang Thanh Sơn , ai có thể bắt được cậu thưởng 1 triệu yên cơ đấy."

   " triệu yên đối với những tên côn đồ nho kia mà khoản khá lớn đấy chứ. tại, cậu thành miếng thịt béo trong mắt toàn bộ bọn côn đồ Nhật rồi." Tiểu Bạch vỗ vỗ Taguchi Kurita sợ ngây người trước tin tức vừa nhận được.

   "Bang Thanh Sơn cử nhiều người đến thế để làm gì nhỉ?" Kỷ Hàn hơi khó hiểu. Ba cái tên côn đồ tép riu kia hiển nhiên chẳng làm nên trò trống gì, bởi việc quản lý súng ống tại Nhật Bản nghiêm khắc chẳng kém gì Trung Quốc, cho nên những tên này thể tùy tiện mà móc súng ra bắn nhau với bọn . Hơn nữa, loại côn đồ này gặp nhiều rồi, chẳng qua chỉ là nhất thời thấy tiền mà sáng mắt thôi, chứ chẳng có bản lĩnh gì cả.

   "Những người này chẳng được tích gì, nhưng..." Hạ Vũ nhìn lướt qua đám đông cuồn cuộn lại xung quanh: "Nếu có bọn chúng ở đây, chúng ta chắc chắn phải phân tâm để chú ý đến chúng."

   Kỷ Hàn nghe thế hiểu ngay. Có đám người này đến làm ầm ỹ, lực chú ý của bọn thể tập trung toàn bộ được, chẳng khác nào cho tên sát thủ chính thức thêm nhiều cơ hội hơn.

   "Fuck!" Hắc Tử chửi tục, muốn tiến lên quật chết tươi mấy tên côn đồ vướng chân vướng cẳng này cho bớt việc. Nhưng mà... đây là Nhật bản, nếu tùy tiện đánh người mà bị đưa đến cảnh sát rất khó giải quyết.

   Cuối cùng, mọi người quyết định, trước tiên là quay trở lại khu mua sắm, ở trong đó có ít nhân viên an ninh và camera theo dõi, ít nhất những kẻ kia to gan mà trắng trợn vọt vào bên trong khu mua sắm mà gây .

   Lượng người trong khu mua sắm cũng ít, rộn ràng nhốn nháo. Bọn họ đến khu dành riêng cho nội y. đám đàn ông đứng trong khu quần áo nữ nên gây chú ý hết sức. Taguchi Clara có dáng người nóng bỏng, thi thoảng lại cầm những bộ nội y khêu gợi ướm tới ướm lui trước ngực, làm cho ít những người đàn ông qua bên cạnh đưa mắt sang nhìn.

   Kỷ Hàn lơ đãng đưa mắt, ánh mắt bỗng nhiên bị bộ nội y trong tủ hấp dẫn đến líu cả lưỡi!

   Đủ loại nội y tình thú, chỉ cần có thể tưởng tượng ra sợ là tìm thấy! Hơn nữa, chúng lại được bày biện thoải mái ngay trước mặt, trước quầy có ít thanh niên, cả trai lẫn đều có...

   "Thế nào? Có muốn mua bộ ?" Tiểu Bạch sáp đến gần, cười vô cùng đáng khinh: "Mua mấy bộ về, cam đoan có thể làm cho lão đại hóa thân thành sói, đêm bảy lần!"

   Mặt Kỷ Hàn nhăn lại: " cần!" đêm bảy lần, nếu chết chính là ngủm.

   "Hắc —— hai người còn trẻ, xem bộ dạng rối loạn của lão đại, lâu lâu cho thêm chút kích thích cũng hay đấy." Tiểu Bạch bỗng nhiên ngừng lại, ý cười bên khóe miệng cứng đơ tại chỗ. đợi ta , Kỷ Hàn cũng phát có gì đó thích hợp. Đây là loại phản xạ có điều kiện trực tiếp —— Bọn họ phát trong đám người chung quanh có ánh mắt khác thường! Ánh mắt có chứa địch ý thường giống với những ánh mắt khác, mà nó mang đến cảm giác giống như bị kim đâm. Những người khác cũng có cùng phản ứng, hẹn mà cùng tập trung quây chị em Taguchi vào giữa, mắt quét qua đám người để tìm nhân vật khả nghi.

   Kỷ Hàn nhanh chóng rà soát xung quanh, tìm hết lượt cũng tìm được người nào có vẻ khả nghi. Khi định chuyển mắt sang nơi khác, bỗng nhiên có khuôn mặt của người đàn ông lọt vào tầm mắt của ! Đó là khuôn mặt của thanh niên Châu Á, chú ý đến phải vì vẻ mặt có biểu cảm gì bất thường, mà bởi vì ... cảm xúc nào. Toàn bộ khuôn mặt mang theo bất cứ cảm xúc nào, đứng xen lẫn vào trong đám đông, mắt nhìn thẳng vào mắt . Kỷ Hàn tập trung gắt gao nhìn vào . thoạt nhìn quá 30 tuổi, cao dưới 175cm, mặc chiếc áo sơ mi bình thường, có thể thấy cơ tam giác nơi bắp vai rất vạm vỡ, cách lớp áo sơ mi mà vẫn có thể cảm nhận được cơ thể chứa sức mạnh...

   "Lâm Hải Bình!"

   Kỷ Hàn dùng thanh chỉ bọn họ có thể nghe được ra cái tên này.

   Bởi vì, người đàn ông trẻ tuổi kia, giống y đúc người trong ảnh chụp nhận được.

   Thanh của rất , lại xen lẫn trong khu thương mại sôi động như vậy, nếu mấy người bọn họ mà đứng gần, vả lại cũng có thính lực hơn người, hoàn toàn nghe được. Nhưng người đàn ông kia như là nghe được giọng của vậy, nhìn cái rồi sau đó xoay người, quẹo vào cái ngõ, biến mất khỏi đám người. Kỷ Hàn vừa định đuổi theo bị Hạ Vũ kéo lại.

   "Đừng đuổi theo!"

   "Nhưng mà..." Người đó rất có khả năng chính là manh mối. Kỷ Hàn vừa quay đầu muốn gạt tay ra đột nhiên thấy diểm đỏ lên phía sau lưng Hạ Vũ. đưa lưng về phía nên cũng phát thấy nó. Trái tim của nhảy lên, đưa tay đẩy xuống: "Cẩn thận."

   nghe tiếng súng, nhưng khói thuốc súng lại tràn ngập trong mũi, vài giọt máu đỏ tươi bắn tung tóe ra từ sau lưng Hạ Vũ, lớp âu phục sau lưng Hạ Vũ có vết lõm, sau đó màu sắc của áo chung quanh vết lõm từ từ trở nên đậm hơn...

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 91.2: Chân Hạ Vũ bị tàn phế (2)
   Edit:Tiểu Nhu
   Beta: Khánh Linh   nghe tiếng súng, nhưng khói thuốc súng lại tràn ngập trong mũi, vài giọt máu đỏ tươi bắn tung tóe ra từ sau lưng Hạ Vũ, lớp âu phục sau lưng Hạ Vũ có vết lõm, sau đó màu sắc của áo chung quanh vết lõm từ từ trở nên đậm hơn...

   Những người khác nhanh chóng rút súng ra, nã đạn về hướng viên đạn vừa bay đến. Lập tức, toàn bộ khu mua sắm trở nên hỗn loạn, tiếng thét chói tai, tiếng la tiếng khóc ầm ỹ, đám đông co cẳng mà chạy.

   Kỷ Hàn tóm lấy Hạ Vũ, cõng lên, chạy đến cửa hàng gần nhất. Những người khác cũng bao lấy chị em Taguchi mà vào. Thi Thanh Trạch cũng vừa chạy tới. Tiểu Bạch xé mạnh lớp áo bên ngoài của Hạ Vũ, tuy mặc áo chống đạn, nhưng viên đạn trực tiếp xuyên qua áo chống đạn, chui vào trong cơ thể, máu ngừng trào ra.

   "Viên đạn bị mắc kẹt ở phổi." Vẻ mặt Tiểu Bạch ngưng trọng: "Cần lập tức giải phẫu."

   "Fuck! Bệnh viện gần nhất ở đâu?" Hắc Tử lớn tiếng hỏi, mọi người xung quanh bị tình huống đột phát này làm cho sợ ngây người, lại thấy Hắc Tử cầm súng, dáng vẻ như hung thần ác sát, nên càng sợ hãi kêu khóc chói tai. Nữ nhân viên bán hàng trong cửa hàng còn sợ tới mức run bần bật khống chế được.

   “Mẹ nó..." Hắc Tử túm lấy Taguchi Kurita kéo qua, họng súng chĩa vào ngay thái dương của cậu nhóc: " mau, bệnh viện gần nhất ở đâu."

   Sau khi có được đáp án, Hắc Tử cõng Hạ Vũ, lôi theo chị em Taguchi chạy ra xe ô tô đến bệnh viện gần nhất. Khi đến bệnh viện, các bác sĩ y tá thấy bọn họ người nào người nấy đầy vẻ hung thần, người dính đầy máu me, lại thấy vết thương của Hạ Vũ là do bị súng bắn muốn báo cảnh sát. May là Taguchi Clara hoàn hồn lại nên dùng thân phận của mình ra để áp chế bọn họ. Sau đó, Tiểu Bạch cướp luôn áo blu trắng của bác sĩ mổ chính, tự mình tiến vào phòng mổ.

   Khi Thi Thanh Trạch đến được bệnh viện thấy cả đám người đều canh giữ bên ngoài phòng giải phẫu. Thời gian từng giây từng phút trôi qua, đèn phòng phẫu thuật vẫn sáng. Hai mươi phút sau, cảnh sát chạy tới! Trong khu mua sắm xảy ra việc bắn nhau loạn xạ như thế nên thể kinh động đến cảnh sát được. Nhưng lúc này đầu óc mọi người đều đặt vào Hạ Vũ trong phòng mổ!
   Taguchi Clara tiến lên chuyện với cảnh sát. Đám cảnh sát nhìn nhìn dò xét bọn họ, sau đó cũng lập tức tiến lại mà đứng chờ cách đó xa.

   biết qua bao lâu, nhưng đối với Kỷ Hàn cảm giác thời gian như dài cả thế kỷ vậy. mờ mịt nhìn chằm chằm vào đèn phòng giải phẫu vừa tắt , cửa được mở từ bên trong ra, Tiểu Bạch mặc áo blu trắng ra, kéo khẩu trang xuống, ánh mắt ngưng trọng, khiến cho trái tim Kỷ Hàn ngừng chìm sâu xuống vực. há miệng thở dốc, muốn hỏi tình hình thế nào, nhưng lại phát mình chỉ giật giật được môi, chứ thể nào phát ra thanh.

   "Thế nào? Sếp thế nào rồi?" Hắc Tử vọt lên, bắt lấy vai Tiểu Bạch.

   Tiểu Bạch mấp máy môi: "Tôi... cố hết sức!"

   "Fuck —— thể nào." Hắc Tử tin vào kết quả như vậy.

   Đúng vậy! Làm sao có thể thế được? là Hạ Vũ mà, là người đàn ông gì là làm được mà, chẳng phải muốn kết hôn với đó sao? Vẫn còn chưa kết hôn mà...

   "Fuck!" Tiểu Bạch tống cho Hắc Tử chưởng: "Ai con mẹ nó chết chứ."

   "A?" Hắc Tử nghe thế liền ngẩn ra: " chết à?"

   "Chết tiệt cái miệng quạ đen của cậu." Tiểu Bạch lại muốn tống cho ta quả. Kỷ Hàn vọt lên, bắt được tay cậu ta, ngước mắt trông mong nhìn cậu, hỏi:

   " ấy... ấy... thế nào rồi." Vất vả lắm mới tìm lại được giọng của mình.

   Tiểu Bạch thấy như vậy đành lòng: " có việc gì! Chỉ là... viên đạn mắc ở phổi, tổn thương cột sống, dây thần kinh bị tổn thương... Sếp cần nghỉ ngơi..." Tiểu Bạch cặn kẽ tình trạng của Hạ Vũ, khiến cho sắc mặt của mọi người càng lúc càng tối xuống.

   Nhất là câu ‘thần kinh bị tổn thương’ cuối cùng... Thần kinh bị tổn thương có thể lớn mà cũng có thể , nhưng nếu nghiêm trọng có thể làm cho toàn thân tê liệt.

   Nhưng mà...

   "Còn sống là tốt rồi... Còn sống là tốt rồi..." Kỷ Hàn thào tự , sau đó hai chân mềm nhũn, ngồi phịch xuống sàn, dúi đầu vào hai tay lặng lẽ òa khóc, muốn qua nước mắt mà phát tiết hết những bất an sợ hãi tích lũy trong lòng...

   Mấy giờ sau, Trầm Sùng chạy lại đây, sau khi nghe xong tình huống của Hạ Vũ khuôn mặt trở nên cực kỳ căng thẳng, vỗ vỗ vai Kỷ Hàn thay cho lời an ủi, sau đó liền ra khỏi phòng bệnh, Tiểu Bạch cũng nối gót theo sau. Bọn họ còn có chút việc cần xử lý.

   ngồi lại bên cạnh giường bệnh, suốt khoảng thời gian dài có bất kỳ phản ứng hay động tác nào, thậm trí ngay cả nhóm Trầm Sùng ra ngoài khi nào cũng ý thức được! Trong ấn tượng của , người đàn ông này mạnh mẽ vô cùng, có gì là làm được... giống như siêu nhân vậy. Cho đến khi thấy viên đạn chui vào trong cơ thể , lúc đó, mới biết được, cũng chỉ là người bình thường.

   Quần áo bệnh nhân màu xanh lam mặc người , vạt áo mở rộng, có thể thấy được ngực bị quấn lớp băng vải trắng toát. Kỷ Hàn đưa mắt nhìn da thịt lộ ra bên ngoài băng vải, bên che kín những vết thương lớn , chỉ ra rằng chủ nhân hề thương tiếc thân thể này.

   ghé sát vào, nhìn khuôn mặt giờ phút này càng bình thản hơn lúc thường. Hẳn cũng chỉ có ở lúc này, mới có thể... im lặng nhưng dễ dàng gần gũi như vậy...

   Dễ dàng gần gũi?

   Đây là tính chất đặc biệt mà Hạ Vũ cũng có sao?

   Kỷ Hàn nhăn mày, tay nhàng lướt qua mi mắt khép lại của . Hạ Vũ có sức sống như thế, thích, rất thích!

   hẳn phải nên mở mắt, dùng ánh mắt đặc thù của riêng mà tập trung nhìn vào ...

   muốn thu tay lại, thanh khàn khàn đột nhiên vang lên:" Sờ đủ chưa?"

   Kỷ Hàn nhìn thẳng vào đôi mắt đen kia, tuy còn chói sáng như ngày xưa, nhưng xác thực là mở ra. ngược lại thu tay nữa, tiếp tục sờ vuốt mặt , mở miệng : "Còn chưa đâu! sờ uổng."

   Thanh khàn khàn của làm cho Hạ Vũ nhíu mày, động tác này rơi vào trong mắt Kỷ Hàn làm cho kềm được mà bật cười, hốc mắt nóng đỏ.

   "Khóc cái gì, chết đâu." xong, định nâng tay lau nước mắt của , nhưng bị đè lại.

   "Làm cái gì đấy? Vừa tỉnh quậy rồi." Tay còn truyền nước biển mà còn lộn xộn. Kỷ Hàn cẩn thận kiểm tra mũi kim, xác định có bị lệch vị trí vì động tác của .

   Hạ Vũ nhìn tỉ mỉ như thế khóe miệng giật giật, mí mắt bắt đầu nằng nặng, ý thức dần dần mất . nghe thấy thanh của .

   "Ngủ tiếp lúc ."

   Sau khi Kỷ Hàn xác định là ngủ say mới đứng lên, lén lút ra khỏi phòng bệnh tìm Tiểu Bạch. Lúc đến thang lầu, thấy Tiểu Bạch và Trần Sùng ở bên kia, vừa định qua chợt nghe thấy Tiểu Bạch nhắc đến tên của mình, khiến bất giác bước chân lại.

   "Việc này... nên cho Kỷ Hàn." Tiểu Bạch rít hơi thuốc: "Nếu cho ấy biết chính vì ấy đẩy nên viên đạn mới trúng chỗ nguy hiểm của sếp..."

   "Ừ, việc này có ai ngờ được đâu." Giọng của Thẩm Sùng có hơi nghiêm trọng: "Thủ đoạn của tên kia rất độc, đầu tiên là cố ý dùng tia hồng ngoại khiến Kỷ Hàn chú ý, làm cho Kỷ Hàn đẩy Sếp, Sếp mất trọng tâm nên thể tránh bị trúng đạn đúng chỗ hiểm."

   "Nhưng mà... lúc đó, dù Sếp có năng lực để tránh chăng nữa Sếp cũng tránh." Tiểu Bạch phân tích: "Thí nghiệm đường đạn cho thấy, nếu lúc đó Sếp mà tránh chỉ chút thôi viên đạn đó bắn trúng ngay tim Kỷ Hàn. Nếu vậy... Kỷ Hàn ——" Tiểu Bạch mới đến nửa chợt nhìn thấy bóng người đứng bên ngoài, lập tức bị nghẹn trở về: "Kỷ Hàn... Kỷ Hàn, ..."

   Trầm Sùng ném mẩu thuốc trong tay xuống đất, lấy chân đạp tắt, nhìn nhìn Kỷ Hàn: "... nghe hết rồi hả?"

   Nắm tay của Kỷ Hàn xiết rồi buông, buông rồi lại xiết. thể nào tin được, tình huống bây giờ của Hạ Vũ là do chính tạo nên! Cũng đúng... với năng lực của Hạ Vũ, hoàn toàn có thể tránh được để trúng vào chỗ hiểm. Nếu đẩy , hoàn toàn có thể cũng đẩy ra, như vậy có thể hóa giải sạch nguy hiểm lần này...

   Tiểu Bạch tới, tay kéo ôm vào trong lòng, giống như bạn bè ôm chặt bả vai . Kỷ Hàn vùi vào lòng cậu, đau đớn khóc thành tiếng, nhưng vẫn cách nào đem những cảm xúc trong lòng khóc ra được... Cũng biết khóc bao lây, khi khôi phục lại tinh thần, bản thân bị Tiểu Bạch cùng Trầm Sùng dìu vào trong phòng nghỉ của bệnh viện.

   đỡ hơn chưa.” Trầm Sùng đưa cho cái khăn mặt.

   Kỷ Hàn mở miệng, giọng khàn đến hầu như ra tiếng: “Tại... tại tôi hạ...”

   Trầm Sùng đưa tay ngăn cho tiếp tục : “Đừng nữa, đối phương quá mức giảo hoạt, hơn nữa địch ở chỗ tối ta lại ở ngoài sáng.” ta lại châm điếu thuốc, rít mạnh vài hơi: “ cũng đừng tự trách, chăm sóc tốt cho Sếp, việc còn lại để cho chúng tôi lo.”

   Kỷ Hàn xin ta điếu thuốc, khum tay châm thuốc, đưa lên miệng hút mạnh ba hơi gần như hết điếu thuốc, khói thuốc làm yết hầu phát đâu. dễ lắm, nhưng bảo làm sao mà tự trách đây.

   “Như vậy cũng tốt...” Trầm Sùng khổ sở cố nhếch khóe miệng chọc cười: “Giờ Sếp cũng còn thích hợp để làm mấy chuyện này nữa.” Nghề của bọn họ, nếu có gia đình cũng là đến lúc nên giải nghệ: “Về sau khoái trá ở nhà giúp vợ dạy con cũng hay, cần tiếp tục những ngày tháng cận kề sinh tử nữa.”

   Kỷ Hàn muốn đáp lại ta câu, nhưng lại phát tìm được lời nào để , ngay cả cười cũng còn sức mà nhếch mép.

   ... nên làm sao để có thể đối mặt với Hạ Vũ đây.

   “Tiểu Bạch, cậu... ra , tình huống của Hạ Vũ...” Đến lúc này cũng cần thiết phải giấu diếm nữa chứ.

   Tiểu Bạch nhìn Trầm Sùng, thấy ta cũng có phản đối gì, mới cho nghe: “ được tốt cho lắm. Thần kinh bị tổn thương cũng biết là thế nào rồi đó, với tình huống của Sếp giờ, nặng tê liệt toàn thân, ... hai chân được!” Thấy sắc mặt chỉ nháy mắt là tái xanh, Tiểu Bạch vội vàng bổ sung thêm: “Bất quá cũng phải là có cách nào để trị, với trình độ kỹ thuật y học tại, chỉ cần sau này kiên nhẫn làm phục hồi chức năng, vẫn có thể bước .”

   Vẫn có thể bước ...

   Đây là tình huống tốt nhất.

   người đàn ông kiêu hãnh như vậy, người đàn ông có thể đứng mọi người mà dẫn dắt giang sơn như vậy, giờ tự nhiên biến thành người chỉ có thể dựa vào xe lăn để lại, tuyệt đối chỉ bị ảnh hưởng về mặt sinh lý, mà về mặt tâm lý cũng bị tổn thương.

   Khi Kỷ Hàn quay lại phòng bệnh, Hạ Vũ vẫn còn ngủ, ngủ rất sâu, như người lâu rồi được ngủ giấc đời vậy. Dưới tác dụng của thuốc mê, cuối cùng có thể buông xuống hết tất cả những bản năng đề phòng cảnh giác để có thể có giấc ngủ say mộng mị.

   Mắt Kỷ Hàn dừng lại hai đùi , lúc nãy có nâng tay lên... May mà tình huống nghiêm trọng nhất xảy ra. vui mừng trong đau khổ mà nghĩ vậy.

   Cho đến gần sáng, Kỷ Hàn biết khi nào ghé người vào cạnh giường mà ngủ, bị động tĩnh giường đánh thức, vừa mở mắt nhìn thấy Hạ Vũ giãy dụa muốn ngồi dậy giường. Đồng hồ lúc này chỉ mới hơn 4 giờ sáng.

   ...” vội vàng bước đến giúp : “ an phận chút coi, vừa mới phẫu thuật xong phải nằm yên chứ.”

   "Toilet!"

   Kỷ Hàn sửng sốt, thấy annh lại muốn xuống giường vội vàng ấn trở về: “ đừng động đậy, để em...” xong, liền lôi từ dưới giường ra cái bô bệnh viện.

   “Em làm gì thế...” Hạ Vũ vừa thấy cái bô nhăn nhíu mặt.

   muốn tiểu mà.” Kỷ Hàn xốc chăn che nửa người dưới lên, kéo quần xuống, động tác nhanh gọn lưu loát, sau đó đưa tay qua...

   “Em...”

   Kỷ Hàn ngẩng đầu lên nhìn , chỉ nhanh chóng đem cái đó của nhét vào cái bô (ak tui xỉu), sau đó xoay người để khỏi phải xấu hổ: “Tiểu ! Xong em.”

   Mặt Hạ Vũ cứng ngắc, nhưng cuối cùng cũng chỉ có thể nhờ vào vật kia mà giải quyết vấn đề sinh lý của mình.

   Sau khi nghe tiếng nước dừng, Kỷ Hàn xoay người liền thấy định tự tay đặt bô xuống đất: “Sao biết nghe lời thế nhỉ, bảo xong kêu em rồi.”

   “Cũng có chuyện gì to tát đâu!” nhìn băng vải trước ngực: “Bất quá trúng phát đạn thôi mà.”

   Yết hầu Kỷ Hàn căng thẳng, cầm cái bô mang vào toilet đổ, sau đó rửa sạch. Sau khi nhìn gương để sửa lại vẻ mặt của mình, đảm bảo mặt mình còn vẻ cứng ngắc nữa, xác định lại lần nữa chính mình có gì lạ thường...

   Loảng xoảng bịch ——

   Đột nhiên trong phòng bệnh truyền đến tiếng vang, khiến vội vội vàng vàng chạy ra ngoài, liền thấy chiếc ghế dựa bên cạnh giường bệnh bị đổ, Hạ Vũ ghé vào cạnh giường nhúc nhích.

   sao chứ?” Kỷ Hàn vội vàng chạy tới, đỡ ngồi dậy. Trong khi đó Hạ Vũ câu cũng , để mặc nâng lên, sau đó đắp chăn lại...

   Kỷ Hàn hoảng hốt nhìn vẻ mặt chút thay đổi nào của : “...”

   đột nhiên có động tác, nhổ từng mũi kim tay mình ra, cau mày xoa xoa hai chân của mình, rồi sau đó ngừng bóp nhéo, đánh đánh lên hai đùi mình. phát ra bất kỳ thanh nào, chỉ ngừng ngược đãi chân của mình. Hai chân có bất kỳ cảm giác gì cho biết tàn khốc. ngẩng đầu lên nhìn về phía Kỷ Hàn, trong cặp mắt kia lần đầu tiên xuất vẻ khủng hoảng. chờ mong nhìn Kỷ Hàn, chờ mong có thể mở miệng cho biết, tất cả những điều này phải là , cho biết rằng đoán sai rồi, cho biết rằng hai chân của có việc gì!

   Môi Kỷ Hàn run rẩy, muốn ... nhưng lại phát mình có biện pháp nào để đối mặt với cặp mắt mong đợi kia, chỉ đành rũ mắt xuống, che nỗi đau đớn trong mắt mình. Làm sao có thể mở miệng cho , cho biết rằng chân giờ... vô dụng rồi!

   tránh né mắt , nên đạp đổ tia hy vọng cuối cùng trong lòng ! Hạ Vũ điên cuồng đập lên hai chân mình, lần sau nặng tay hơn lần trước, vẫn hề mở miệng phát ra bất cứ thanh nào. Động tác của làm cho miệng vết thương lại bục ra, máu dần dần nhuộm đỏ tầng băng gạc.

   “Đủ rồi! Hạ Vũ —— dừng tay —— dừng tay ——" Kỷ Hàn ôm chặt lấy , cho tiếp tục hành vi tự ngược đãi bản thân mình nữa: “Dừng tay —— đừng đánh ——"

   Giây tiếp theo, Hạ Vũ cũng dừng lại, ánh cuồng loạn trong mắt cũng hoàn toàn biến mất, như tĩnh lặng sau cơn bão táp, cặp mắt rạng rỡ có thần của ngày xưa giờ phút này còn tiêu điểm. ngẩng đầu nhìn trần nhà trắng toát, mặc Kỷ Hàn ôm mình chặt cũng có phản ứng.

   "Hạ Vũ... Xin ... Xin đừng buông xuôi.” Kỷ Hàn cắn môi, cố gắng để bản thân bật khóc: “Tiểu Bạch ... có thể tốt...”

   gì, chỉ ngơ ngác nhìn trần nhà lâu, lâu...

   “Buông tay ...” Thanh khàn khàn, nặng nề, gắt gỏng.

   Kỷ Hàn cẩn thận buông lỏng tay ra, mắt khắc cũng dám rời khỏi , chỉ sợ giây tiếp theo lại có hành vi ngược đãi chính mình. Nhưng làm, phát cuồng nữa, chỉ rất bình tĩnh... bình tĩnh nhìn Kỷ Hàn, bình tĩnh nằm lại giường, bình tĩnh kéo chăn đắp, bình tĩnh nhắm hai mắt lại...

   Có lẽ, đây chỉ là giấc mộng mà thôi.

   Sau khi tỉnh mộng, phát tất cả đều , vẫn là Hạ Vũ của trước kia, hai chân có việc gì, vẫn có năng lực bảo vệ ...

   *

   Bên này, Kỷ Hàn chăm sóc Hạ Vũ. Còn bên kia Trầm Sùng tiếp nhận công tác của Hạ Vũ. Chuyện đầu tiên phải giải quyết chính là với Sở Cảnh sát Nhật. Dù sao bọn họ cũng sử dụng súng phi pháp nơi công cộng, gây ra chuyện lớn như vậy nên đến đó là được.

   May mắn còn có Taguchi Clara. Sau khi việc xảy ta, ta gọi điện về cho Taguchi Ichiro, chuyện hai chị em về lại Nhật Bản, đồng thời cũng chút về án kiện bắn nhau. Có nhà Taguchi nhúng tay vào, việc xử lý với Cục Cảnh sát cũng dễ dàng hơn, nhưng vẫn có chút thủ tục cần bọn họ phải tự thân qua đó chuyến.

   Trong Sở Cảnh sát Nhật, hai người Trầm Sùng và Tiểu Bạch ngồi trong phòng thẩm vấn chờ cảnh sát đến lấy khẩu cung. Chỉ trong chốc lát, có hai người mặc đồng phục cảnh sát đến, nam nữ, dùng tiếng để trao đổi:

   “Tên họ!”

   “Trầm Sùng.”

   “Bạch Duật.”

   Người nam viết tên họ hai người xuống, lại hỏi: “Người nước nào.”

   “Trung Quốc."

   "Người Trung Quốc à..." Người nữ bên cạnh lặp lại lần, thần sắc mặt có hơi mất tự nhiên, tự nhủ câu bằng tiếng Nhật: “Hèn gì —— đúng là bọn Trung Quốc thích nhất là phá rối.” Giọng điệu hề che dấu chán ghét.

   Sắc mặt của Trầm Sùng và Tiểu Bạch đồng loạt thay đổi. Lúc này có Hắc Tử ở trong đây , chứ nàng này bị Hắc Tử cho cái tát rồi.

   “Các vị dùng súng phi pháp, lại nổ súng nơi công cộng, tạo ảnh hưởng và hậu quả tốt.” nàng kia đẩy kính mắt mũi lên, vẻ mặt kiêu căng.

   “Tôi tưởng tiểu thư Taguchi với các vị rồi chứ.” Hai tay Trầm Sùng đặt lên đùi: “Chúng tôi là vệ sĩ, chịu trách nhiệm bảo vệ an toàn cho tiểu thư Taguchi.”

   Người đàn ông bên cạnh tiến đến bên cạnh trao đổi với người phụ nữ, chắc hẳn hai người nghĩ Tiểu Bạch và Trầm Sùng hiểu Tiếng Nhật nên khi thảo luận ngay bên cạnh mà hề khống chế thanh . Đại khái nữ cảnh sát có chút bất mãn với hành vi của gia tộc Taguchi, nam cảnh sát khuyên ta kiềm chế, đừng quá đối nghịch với những nhân vật lớn này làm chi. Thảo luận được lúc, hai người mới xem như đạt được tiếng chung.

   “Tuy tiểu thư Taguchi có , nhưng... các vị gây hỗn loạn , giam các vị đêm.” Nữ cảnh sát tuyên bố bằng giọng mang Nhật, xong quay đầu với nam cảnh sát: “Dẫn bọn họ đến phòng giam kia .”

   “Như vậy tốt lắm đâu.” Nam cảnh sát khá lo lắng nhìn dáng vẻ lịch của Trầm Sùng và Tiểu Bạch: “Trong đó đều là...”

   “Tôi có quyền quyết định!” Nữ cảnh sát xong lập tức đứng dậy, ngoắc nam cảnh sát dẫn bọn họ theo sau.

   Tiểu Bạch và Trầm Sùng bị đưa đến gian tạm giam, bên ít người. Nhìn đám đều mang bộ mặt dữ dằn cũng biết có rắc rối. Trầm Sùng và Tiểu Bạch cùng liếc mắt nhìn nhau cái, hiểu ngay nàng kia muốn giở trò gì. Hai người cũng gì, ngoan ngoãn vào, nhìn cửa sắt chậm rãi đóng lại trước mặt bọn họ, cùng với vẻ cảm thông trong mắt của nam cảnh sát kia...

   “Hết đêm nay, ngày mai thả các vị ra.” Nữ cảnh sát để lại câu như thế, rồi với những người khác cũng bị bắt giữ trong phòng giam: “Mấy người đừng có xằng bậy đó, hai người này là người Trung Quốc.”

   Lời này nghe kiểu nào cũng giống như cho đám kia rằng “tụi mày cứ xằng bậy , hai thằng này là người Trung Quốc đó”.

   Cho nên, khi Trầm Sùng và Tiểu Bạch xoay người lại, liền thấy những kẻ kia mặt mày hung ác nhích lại gần bọn họ...

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 92: Tai ương chốn lao tù
   Edit: Tang Du
   Beta: Khánh Linh


   Thân phận là người Trung Quốc của Trầm Sùng và Tiểu Bạch, nhất là cả hai đều có khuôn mặt thư sinh tuấn tú nhã nhặn như vậy, ở trong mắt của những gã đàn ông hùng hổ trong phòng tạm giam này đại biểu cho: yếu đuối, dễ khi dễ.

   Chiều cao trung bình của người Nhật lớn, thể trạng của đàn ông Nhật cũng khác biệt với dân Âu Mỹ, nhưng bao giờ cũng có những ngoại lệ, chẳng hạn như những gã đàn ông cao to vạm vỡ mạnh mẽ trong phòng giam này...

   "Ê nhìn kìa... có hai ‘ em’ xinh đẹp mới vào kìa.” Giọng đó phát ra từ góc trong cùng, lập tức đưa đến loạt tiếng cười phụ họa. Sau đó, đám người vốn tụ tập chỗ liền tách ra hai bên tạo thành khoảng trống, cũng làm cho Trầm Sùng và Tiểu Bạch thấy chủ nhân của giọng này.

   Đó là gã đàn ông lưng hùm vai gấu người khắc đầy hình xăm, tóc đầu cạo trọc chỉ để lại dúm và được nhuộm đủ mọi màu sắc, nhìn cứ y như cái mào gà được nhuộm lòe loẹt. Trông như vậy, hẳn là kẻ thủ lĩnh trong phòng giam này.

   Trầm Sùng và Tiểu Bạch ăn ý liếc nhìn thoáng cái, bỏ qua khiêu khích của tên kia. Hai người nhìn quanh tuần tra vòng, rồi cuối cùng tới góc ngồi xuống. Hết đêm nay là có thể rồi.

   Bọn họ trải qua rất nhiều thăng trầm, nên đối với bọn họ mà , khiêu khích của gã mào gà ngũ sắc chỉ là vô thưởng vô phạt. Bọn họ còn oắt con chưa ráo máu đầu dễ bị kích động từ lâu, họ biết yên tĩnh để rồi mạnh mẽ, chỉ cần chạm tới vảy ngược của bọn họ loại chuyện lông gà vỏ tỏi này họ cười mà cho qua.

   Nhưng vẻ trầm mặc của hai người bọn họ ở trong mắt những người khác lại thành biểu của yếu đuối nhu nhược, cho là hai thằng Trung Quốc nhát gan này thậm chí câu cũng dám phản bác, cũng bởi vậy làm cho bọn chúng trỗi dậy lá gan làm điều ác.

   "Đồ nhát gan."

   "Đồ đàn bà."

   "Ha ha ha —— bọn Trung Quốc đều là kẻ hèn nhát..."

   ...

   Trầm Sùng lấy bao thuốc từ trong túi áo ra, đưa cho Tiểu Bạch điếu, sờ soạng người tìm thấy bật lửa mới nhớ tới lúc nãy nó bị nữ cảnh sát tước mất: "Ê ——" ta giương mắt nhìn đám người Nhật vừa mới ngoác họng cười nhạo kia: "Có lửa ? Mượn cái!"

   Đám kia sửng sốt bởi ngờ lại có thể bình tĩnh như vậy, bình tĩnh muốn hút thuốc, thậm chí còn mở miệng xin bọn chúng tí lửa... Thằng này đầu óc có vấn đề hay là bị hoảng sợ đến choáng váng rồi?

   "Nè... nè nè... " thanh niên vẫn ru rú trong góc sau khi phục hồi tinh thần vội vàng đưa tay kéo vạt áo của Trầm Sùng: " điên rồi sao?" Từ trong miệng phát ra thứ tiếng Trung đúng tiêu chuẩn.

   Tiểu Bạch nhìn người thanh niên kia, lúc nãy người này vẫn co quắp nằm ở góc tối, ngờ lại là người Trung Quốc. Chẳng qua, nhìn tình trạng của ta cũng được tốt lắm, toàn thân phủ đầy vết thương, tuy rằng ta cực lực muốn giấu nhưng Tiểu Bạch vẫn nhận ra được ta mất tự nhiên... nửa thân dưới cứng nhắc mất tự nhiên. Coi bộ ta bị chiếu cố “đặc thù” trong phòng tạm giam này. Tiểu Bạch và Trầm Sùng liếc mắt nhìn nhau cái.

   "Lửa hả..." gã mào gà ngũ sắc đứng dậy, kéo tuột thắt lưng quần, cười đến dâm dật đáng khinh: “Lửa khác có, nhưng lửa dục hề thiếu, tụi mày có muốn lại đây dập lửa hay ?”

   "A ha ha ha —— "

   "Ông đây cũng muốn nữa, lại đây dập lửa cho ông luôn thể."

   "Làm cho chúng ông sướng khoái giống thằng nhóc kia ..."

   ...

   Đủ loại tiếng cười nhạo đầy ‘màu sắc’ vang lên. Trầm Sùng đứng lên, miệng vẫn ngậm điếu thuốc.

   "Nè, à... " Người thanh niên Trung Quốc kia thấy động tác này của hoảng sợ, vội vàng đưa tay muốn giữ lại, muốn bảo đừng kích động, bằng người chịu khổ cuối cùng vẫn là chính mình, nhưng lại bị Tiểu Bạch bên cạnh kéo lại.

   "Mặc kệ ảnh ."

   "Nhưng..." Người thanh niên chưa quên nỗi đau đớn thân thể mình, đó là bài học tàn khốc đó. Nơi này là địa bàn của người Nhật, bọn họ...

   "Chuyện gì xảy ra với thế?" Tiểu Bạch bắt tay gối sau đầu, tán gẫu với ta. Nhìn tình trạng ta thế này, thực khá thê thảm.

   Người thanh niên còn lo lắng cho Trầm Sùng bên kia nên cũng dành nhiều tâm trí để nghe câu hỏi của Tiểu Bạch. Chỉ thấy Trầm Sùng đến trước mặt gã mào gà nhuộm màu. Vì hai người bọn họ đứng đối diện nhau như vậy nên mới phát … Xem ra chiều cao của gã Trung Quốc này cũng thấp, thậm chí… thậm chí còn mơ hồ cao hơn chút ít so với gã đàn ông người Nhật kia, chỉ vì ta mặc âu phục lại mặt mũi lịch nên khiến cho người ta nhất thời xem chiều cao của ta.

   "Muốn tao giúp bọn mày dập lửa hả?" Trầm Sùng kẹp điếu thuốc chưa đốt ở ngón tay, hỏi câu.

   "Cái gì..." Gã mào gà ngẩn ra, nhìn vào khuôn mặt trắng trẻo sạch kia, có chớp mắt bị hoảng hốt thần hồn: "Đúng! Mau tới đây phục vụ ông mày... A..."

   Gã còn chưa xong, bàn chân đá thẳng vào háng của gã, rất mạnh, khiến quỳ sụp thẳng xuống đất, ngay cả tiếng kêu thống khổ cũng kêu ra được.

   "Dập lửa rồi đó." Trầm Sùng ngồi xuống vị trí gã kia ngồi trước đó.

   Người thanh niên bên cạnh Tiểu Bạch bị động tác của Trầm Sùng làm cho hoảng sợ tới mức tròng mắt thiếu chút nữa rớt ra ngoài, há hốc miệng lúc lâu mà lên lời... Đây, đây, đúng là dập tắt lửa nha! Hoàn toàn triệt để dập tắt lửa! ta nhìn gã đàn ông Nhật quỳ rạp đất... cước kia phỏng chừng làm cho gã kia cả đời này đều thể bốc “lửa” được nữa! Nhưng mà, đáng đời...

   "Nè... , qua giúp ta sao?" ta nhìn Tiểu Bạch dửng dưng ngồi bên.

   Tiểu Bạch phất tay: "Cứ mặc kệ nó... ‘Lửa’ của nó cũng vượng!"

   "Vậy... "

   Gã mào gà bị đá mạnh vào ‘trứng’ khiến cho mấy kẻ khác trợn mắt ngây người, rồi biết kẻ nào hoàn hồn lại trước, hô lên câu tiếng Nhật, sau đó cả đám liền ùa lên, vây chặt quanh Trầm Sùng. Lúc người thanh niên tưởng rằng đồng bào nhã nhặn của mình nhất định bị đánh cho trọng thương...

   Chợt nghe thấy loạt tiếng động ầm ĩ, rất nhanh và liên tiếp, cùng với ít tiếng xương gãy nho . Chỉ trong có vài phút đồng hồ, đám người Nhật vừa xông lên kia ngã úp sấp và quỳ rạp la liệt mặt đất, đứa ôm cổ tay đứa ôm trứng mà rên la.

   "Fuck con mẹ nó!" Trầm Sùng moi được chiếc bật lửa người gã Nhật, châm thuốc, rít vào hơi, sau đó ói ra câu ghê gớm: “Lúc ông đây tung hoành giang hồ, lông mao chúng mày còn chưa kịp mọc đó. Dám ngang ngược trước mặt ông, đám chúng mày con mẹ nó muốn múa rìu qua mắt thợ hả?”

   Trầm Sùng giống như Hạ Vũ hay Thi Thanh Trạch, là con em của quan chức quân đội, là con em của giai cấp giàu có thượng lưu. ta chỉ là kẻ có gia thế sau lưng, trước khi gia nhập S.M.T, ta thậm chí còn là phần tử bất lương lăn lộn trong các bang nhóm xã hội đen. Sau lần va chạm với Hạ Vũ chịu thua, rồi xin nhận làm thuộc hạ của Hạ Vũ, ta được Hạ Vũ kéo vào trong S.M.T. Cho nên, nếu bàn về chuyện lặn ngụp trong giới xã hội đen, Trầm Sùng tuyệt đối là chuyên gia! Chẳng qua sau này theo Hạ Vũ trải qua nhiều lần vào sinh ra tử, mới dần dần thu lại cái tính tùy tiện thuở ban đầu mà trở nên trầm tĩnh lắng đọng.

   "Nè ——" Trầm Sùng ném cái bật lửa cho Tiểu Bạch, nhịn được lại tiếp tục cách thô tục: "Fuck! Hai ngày nay ông đây đủ nổi khùng rồi! Người Trung Quốc sao hả? Người Trung Quốc dễ bắt nạt sao? Fuck —— mỹ nhân Trung Quốc có thể dìm chết chìm bọn Nhật Bản chúng mày bằng nước bọt đấy... Mấy thằng chó Nhật này..."

   Người thanh niên Trung Quốc kia trợn tròn mắt. Tốc độ ra tay của Trầm Sùng cực kỳ mau, chuẩn và tàn nhẫn, tuyệt đối có hiệu suất, đồng thời lúc ra tay còn bịt kín miệng đối thủ cho bọn chúng có cơ hội kêu to, đưa tới chú ý của cảnh ngục làm nhiệm vụ bên ngoài. gã người Nhật té đất vừa định nhân cơ hội há mồm kêu to, gọi cảnh sát trực ban lại đây, nhưng tốc độ của Trầm Sùng nhanh hơn, trước khi gã kịp phát ra tiếng đạp đạp vào cái miệng mở của gã.

   "Kêu à —— có tin ông mày giẫm cước nát cái miệng của mày ?" Trầm Sùng xong, dưới chân lại nhấn mạnh hơn, làm tên kia sợ tới mức nước mũi nước mắt trào ra, có khi giây tiếp theo ngay tè luôn ra quần cũng chừng.

   "Cho dù có kêu cũng vô dụng." Tiểu Bạch hút điếu thuốc: "Cảnh sát cũng tới đâu." Chắc hẳn nữ cảnh sát Nhật kia trước khi rời đặc biệt căn dặn, đêm nay cần chú ý lắm đến tình huống trong này: "Đúng rồi, tình huống của là thế nào?" ta lại hỏi người thanh niên.

   "Tôi... Tôi tới đây công tác, tối qua sau khi tan việc về nhà muốn tới quán bar uống ly. Kết quả là đụng phải những người này gây rối, khi cảnh sát tới bắt hết mọi người... Tôi..." Khóe miệng ta mêu mếu: "Tôi bị bắt lầm vào đây... sao?"

   "Tôi là bác sỹ." Tiểu Bạch nhìn xuống thương thế của ta, chỗ khuỷu tay có dấu hiệu bị gãy xương. sờ tìm trong chốc lát rồi đột nhiên mạnh tay cái, đẩy ép khớp xương về vị trí cũ: "Trong khoảng thời gian này nên cầm vật nặng, cần phải bồi dưỡng chút, các miệng vết thương khác người chỉ cần bôi chút thuốc là được... Về phần..." tới đây, liền dừng lại.

   "... Cảm... Cảm ơn." Nam thanh niên biết muốn gì: "Phân còn lại chờ tôi được thả tự mình xử lý là được."

   Trọn đêm, trong phòng tạm giam là mảnh an bình. Hai người Trầm Sùng và Tiểu Bạch thậm chí còn ngủ rất khoái trá. Khi trời hửng sáng, lúc nữ cảnh sát kia tới đây mở cửa ra liền nhìn thấy hai người thần thái sáng láng, tinh thần khá tốt, quần áo chỉnh tề ra.

   "Chào buổi sáng tốt lành." Tiểu Bạch dùng tiếng Nhật tiêu chuẩn chào hỏi ta, khiến cho sắc mặt nữ cảnh sát đen kịt. Khi nhìn vào xem xét tình hình trong phòng giam khuôn mặt của ta càng mây đen dầy đặc.

   "Các người... Ai đánh các người thành như vậy?" ta trợn mắt tức giận nhìn về phía hai người ra khỏi phòng giam.

   " có ai đánh."

   "Tôi... Chúng tôi tự ngã."

   "Đúng! Chúng tôi... Tối hôm qua đèn bị hỏng, chúng tôi chú ý, va vào tường !"

   ...

   Va vào vật cản đến mặt mũi bầm dập xương tay bị gãy?

   Da mặt nữ cảnh sát nhịn được mà co rút trận điên cuồng!

   "Cảnh quan, cũng nghe bọn họ là tự đụng phải rồi đó." Trầm Sùng sửa sang lại ống tay áo: " mà còn muốn đổ oan cho chúng tôi, chúng tôi có thể tố cáo tội phỉ báng đấy."

   "Đừng nóng." Tiểu Bạch nở nụ cười: "Ai bảo chúng ta là người Trung Quốc làm gì. Người Trung Quốc chúng ta thích gây rối mà. Nhưng..." tiến sát vào nữ cảnh quan, bày ra khuôn mặt tuấn tú khiến nữ cảnh sát chưa hết sửng sốt lại lập tức nghe được giọng đầy vị trào phúng của : "Nhưng người Nhật các ngay cả bằng cứ chính xác về việc chúng tôi gây rối cũng tìm được nha."

   Sau khi được vài bước, Tiểu Bạch lại quay trở lại, lôi người thanh niên vẫn còn ngồi trong góc phòng ra: "Người này phạm tội, bị các giam giữ quá 48 giờ rồi, đáng lẽ phải được thả từ lâu."

   " ta ẩu đả trong quán bar... cùng với đám người kia..."

   " ta có ẩu đả ?" Trầm Sùng cũng tới, quay đầu hỏi đám người tơi tả trong phòng giam: " ta thuộc nhóm các người à?"

   "! phải! là bị bắt nhầm vào đây!" Mọi người trăm miệng lời, đồng loạt lắc đầu phủ nhận.

   "Nghe chưa." Tiểu Bạch dẫn theo người đồng bào trẻ tuổi ra: "Tôi báo cáo việc này cho Đại sứ Trung Quốc..."

   câu, khiến sắc mặt nữ cảnh sát trắng xanh.

   *

   Lúc Kỷ Duệ cùng Eric đến bệnh viện là chạng vạng tối! Phòng bệnh của Hạ Vũ được xếp ở tầng cao nhất, toàn bộ xung quanh đều là cửa sổ sát đất, ánh chiều tà chiếu những tia nắng cuối cùng của ngày vào đây, bao phủ khắp phòng bệnh trong sắc vàng ấm áp.

   "Kỷ..." Kỷ Duệ đẩy cửa vào, tiếng la đến miệng lại nuốt trở về.

   Trong phòng bệnh im ắng, im ắng đến mức chỉ có mảnh khí trầm lặng.

   Kỷ Hàn ngồi ở ghế đặt cạnh giường bệnh, vẫn nhúc nhích nhìn người nằm giường, mặt là thần sắc mà Kỷ Duệ chưa từng thấy qua. Cho tới nay, cậu chỉ thấy Kỷ Tiểu Hàn hoặc là cợt nhả, hoặc là mặt dày màng thể diện, hoặc là ngẫu nhiên cũng xuất ít buồn bã... nhưng đa số thời gian là yên vui, vô tư... Chưa bao giờ... tuyệt vọng như giờ phút này.

   "Mẹ..."

   Kỷ Duệ tới, khẽ gọi tiếng, đưa tay nắm lấy bả vai Kỷ Hàn.

   "Duệ... Duệ ca." Kỷ Hàn quay đầu, lúc này mới phát con trai đến đây.

   Kỷ Duệ nhìn ánh mắt mờ mịt của mẹ, bàn tay nắm ở vai Kỷ Hàn lại mạnh thêm vài phần. Chuyện của Hạ Vũ... Trầm Sùng gọi điện thoại về kể sơ lược, cho nên cậu cũng biết.

   Kỷ Duệ nhìn người đàn ông nằm im lặng giường kia... Hạ Vũ! Người đàn ông đóng góp con tinh trùng để cho cậu được có mặt cuộc đời này, về mặt lý thuyết là cha của cậu, nhưng từ trước tới nay cậu luôn đối địch kia... tại, ông ấy cũng chỉ có thể nằm như vậy giường, hề có sức sống... Cậu thà rằng tại ông ấy có thể đứng lên, sau đó mang cái vẻ mặt khiến cậu cực kỳ gai mắt kia mà chuyện với cậu, còn hơn...

   Tuy rằng hết sức muốn thừa nhận, nhưng... trong lòng cậu có chút tán thành có mặt của người đàn ông này.

   Kỷ Hàn hít hơi sâu, muốn đánh thức cảm xúc của chính mình để làm cho con trai lo lắng, nhưng... hiển nhiên hiệu quả được tốt lắm, khóe miệng vẫn cụp xuống như cũ khiến nụ cười của trông vô cùng ảm đạm.

   "Mẹ..."

   " rửa cái mặt ." Kỷ Duệ xem xét : "Nhìn mẹ thế này khó coi muốn chết." xong liền kéo Kỷ Hàn dậy đẩy ra bên ngoài phòng bệnh: "Eric, phiền chú mang mẹ tôi ăn chút gì đó ."

   "Duệ ca... Mẹ đói bụng..."

   " thôi." Eric lôi kéo : “ chăm sóc bản thân cho tốt làm sao chăm sóc được cho ấy. Để cho thằng quỷ con kia thử ..."

   Kỷ Hàn nhìn cánh cửa phòng bệnh đóng lại, cuối cùng vẫn quyết định nghe lời con trai...

   Lời của Duệ ca nhà , nhất định có thể tác động được, cậu thông minh đến thế cơ mà... Nhất định là có thể.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 93.1: Nội gián?! (1)
   Edit: Tang Du
   Beta: Khánh Linh

   Kỷ Duệ vòng qua giường đến bên cửa sổ sát đất, mở cửa sổ ra, ngọn gió thổi vào. Cậu đặt mông ngồi xuống đất, đưa mắt ngắm nhìn ánh tịch dương chiếu vào lan can bên ngoài: "Nè, Hạ Vũ ——"

   "Tôi biết ông tỉnh, ông muốn chuyện, vậy để tôi , ông nghe là được... " Kỷ Duệ đưa lưng về phía Hạ Vũ, giọng lớn, nhưng đảm bảo vẫn có thể nghe thấy được: "Ông khổ sở lắm phải ? Nếu đổi là tôi, tôi cũng chịu nổi. Nhưng mà ông là Hạ Vũ mà, là người đàn ông cực kỳ lợi hại tuy tôi muốn thừa nhận nhưng vẫn phải thừa nhận mà... Ngoại trừ chơi games, mọi việc khác ông đều rất lợi hại đó. Dù sao, cũng chẳng có ai là hoàn mỹ, đúng ? Về sau tôi có thể dạy ông cách chơi games, tôi thấy tư chất phản ứng của ông coi bộ cũng tốt, chắc là khó dạy đâu nhỉ..."

   cái giường phía sau vẫn có bất cứ động tĩnh gì như trước.

   "Ông câm nín chịu khổ sở như vậy, Kỷ Tiểu Hàn có thể dễ chịu được sao?" Kỷ Duệ tiếp tục : "Vừa mới thấy mẹ như vậy, ông đau lòng nhưng tôi đau lòng muốn chết. Ông xem, nếu lúc trước ông cần mẹ, vậy đáng lý ra nên cút xéo xa mới phải. Cho dù vài năm sau có gặp lại cứ coi như là đối tượng của tình đêm , gật đầu chào cái là được rồi, sao cứ nhằng nhì dây dưa với mẹ chi vậy, khuấy cho cái đầu vốn chẳng tốt dùng của mẹ thành cục hồ dán chi vậy... Nếu ông đến trêu chọc mẹ lần nữa, bây giờ mẹ cũng khó chịu khổ sở như vậy đúng ...?"

   mặt người đàn ông phía sau tia phản ứng, có chút oán giận, sau đó lại khôi phục vẻ mặt cứng đờ.

   "Mà cũng chắc... Nếu ông có tới trêu chọc mẹ, nhưng mẹ mà biết ông bị phát sinh tình huống như thế này chắc cũng dễ chịu đâu. Ông cũng biết đấy, trong cái đầu kia của Kỷ Tiểu Hàn chính là bộ não chết, khi nhận thức chuẩn về người rồi sau đó rất khó thay đổi. Ông Trời khiến cho mẹ coi trọng ông biết là ông may hay là mẹ bất hạnh nữa..." Cậu lầu bầu: "Nhưng mà nếu ông xuất lại, chắc chừng Kỷ Tiểu Hàn cũng độc thân suốt đời như vậy... Vậy rất đáng thương đúng ? Biến thành quả phụ thủ tiết cho người còn sống sờ sờ như ông...”

   Từ ‘quả phụ’ làm cho khuôn mặt của người đàn ông ở giường vốn bình tĩnh gợn sóng bỗng nhiên giật giật vài cái.

   "Ê! Hạ Vũ... Ông có biết vì sao Kỷ Tiểu Hàn làm cảnh sát ?"

   Hạ Vũ có lên tiếng, nhưng ràng bị đề tài trong lời của cậu bé gây chú ý.

   "Sau khi sinh hạ tôi xong, Kỷ Tiểu Hàn vẫn còn là nhóc. Mẹ cũng biết làm người mẹ đơn thân nuôi nấng đứa trẻ trong cái xã hội này có bao nhiêu vất vả. Mẹ suy nghĩ... Nghĩ xem nên làm cách nào để hai mẹ con mới có thể tiếp tục cuộc sống. nhóc là mẹ lúc đó đầu óc đơn giản, lại chịu ảnh hưởng sâu sắc của ông, nghĩ tới nghĩ lui cuối cùng nghĩ đến cái nghề trong cơ quan bạo lực quốc gia như vậy. Ông hẳn biết khi xưa mẹ là thế nào rồi đấy, con mọt sách hiền lành ít nhu nhu nhược nhược chuyển thành cảnh sát chuyên nghiệp thế này có bao nhiêu là khó khăn... Nhưng dựa vào cái tính tình khi nhận định chuyện gì là khắc chết vào xương của mẹ, đúng là giúp cho mẹ thi đậu Đại học chuyên nghiệp, quá trình đó có bao nhiêu vất vả cần tôi chắc ông cũng có thể đoán được đúng ... Nhưng cho dù mẹ trở thành cảnh sát, bởi vì mẹ là phụ nữ nên khi thi hành nhiệm vụ luôn được thuận lợi như đồng nghiệp nam, thậm chí còn bị phạm nhân chế nhạo. Lúc đầu mẹ chỉ nổi cáu, về nhà lại phàn nàn với tôi, sau đó từ từ mẹ cũng phát ra làm như vậy phải là biện pháp tốt, mẹ bắt đầu quyết tâm học cách đùa giỡn và lưu manh, phạm nhân ác độc mẹ liền tàn nhẫn hơn, phạm nhân lưu manh mẹ càng lưu manh hơn, hoàn toàn tự coi mình là đàn ông...”

   "Ông xem, chính ông xoay chuyển cuộc đời của mẹ thành như thế, bây giờ..." Kỷ Duệ liếc mắt nhìn người nằm giường phía sau: "Nếu ông buông tay, mẹ phải làm sao bây giờ?"

   "Ba bây giờ..." Hạ Vũ cuối cùng cũng mở miệng, lần đầu tiên mở miệng sau suốt mấy ngày qua, nhìn xuống hai chân còn cảm giác của chính mình.

   "Ông bây giờ sao cơ?" Kỷ Duệ đứng lên, đến bên giường, khoanh hai tay trước ngực nhìn : "Cũng có phải chết đâu, tính mạng vẫn còn mà..."

   Khóe miệng Hạ Vũ giần giật, nhìn cậu bé đứng bên giường kia, có chuyện gì xảy ra với những lý lẽ tiếc nuối nhàn nhạt vừa rồi của cậu vậy...

   "Ông muốn kiếm chuyện xả thối, tôi lập tức tìm cho Kỷ Tiểu Hàn đống đàn ông đến..."

   "Con dám!"

   "Ông có thể thử xem tôi có dám hay ." Nhóc con hề bị ánh mắt giết người của hù dọa, ngược lại còn trừng mắt nhìn lại .

   Cậu dám!

   Hạ Vũ biết oắt con này dám, thậm chí vô cùng thích thú khi làm vậy nữa kìa.

   "Ba là ba của con."

   "Còn chưa được ghi hộ khẩu nhà chúng tôi mà." Kỷ Duệ lành lạnh nhìn thẳng lại : "Người còn chưa cua được, mà muốn khi dễ tôi đây à..." Kỷ Duệ qua, vỗ vỗ vai , phát biểu câu là thời thượng internet: “Mơ , ông còn non lắm.”

   "..." Hạ Vũ đột nhiên có cảm giác kích động muốn từ giường đứng lên bóp chết thằng oắt này.

   Dưới ánh mắt ghê gớm của Hạ Vũ, Kỷ Duệ ngượng ngùng thu hồi bàn tay vỗ vỗ vai : " tệ, tệ, còn có chút ý chí chiến đấu đấy. Chỉ là chân cẳng tạm thời động đậy thôi chứ có nghĩa là được cả đời đâu..."

   "..." Gân xanh bên thái dương mơ hồ có chiều hướng trướng lên dữ dội. Thằng oắt này đúng là biết cách chọc giận ...

   Kỷ Duệ nhìn nhìn gân xanh mơ hồ giật bần bật bên thái dương của , ý thức được trong lời của mình vừa xuất từ ngữ nhạy cảm —— ngàn vạn lần đừng ở trước mặt người đàn ông mà hỏi có ‘được ’.

   "Khụ!" Kỷ Duệ trợn trắng mắt: "Nhìn cái bộ dạng mất tinh thần của ông kìa, chuyện như con thỏ mà cứ làm như trời sập, thế mà cũng khiến ông suy sụp được đấy à?"

   Hạ Vũ im lặng trong chốc lát: "Nhóc, lại đây giúp ba chút." Dưới trợ giúp của Kỷ Duệ, ngồi dậy giường bệnh: "Bây giờ ba thế này..."

   "Ông thế nào?" Kỷ Duệ muốn chính ra.

   "Ba..." Hạ Vũ hít hơi sâu, chính mồm ra bệnh tình của mình: "Chân ba... có thể cả đời cứ như vậy, tàn phế đó, biết ? Tàn phế, vô dụng..."

   "Chân tàn phế chứ có phải người tàn phế đâu." Kỷ Duệ lưu tình chút nào quăng cho hai ánh mắt xem thường: "Ông là Hạ Vũ khó khăn nào là vượt qua, tính mạng ngàn cân treo sợi tóc còn kéo về được, chỉ hai cái đùi thế này mà làm ông trở thành người vô dụng sao? Con mẹ nó, đừng có mấy cái lời kịch ba xu ‘chân tôi tàn phế, tôi là phế nhân, tôi thể bảo vệ được người phụ nữ của mình’ hay là ‘tôi xứng đáng với Kỷ Hàn’ nhảm nhí gì gì đó nghe, đây là cuộc sống, phải là phim truyền hình, ông cũng phải là bà Quỳnh Dao, vai diễn bi lụy như thế hợp với ông đâu.”

   Những lời còn chưa kịp ra của Hạ Vũ đều bị cậu nhóc nhét ngược trở lại trong họng, bụng dạ lại muốn nhận chúng, nghẹn trong chốc lát: "Ai... Ai ông đây như vậy?"

   "Biết vậy là tốt." Kỷ Duệ gật gật đầu: "Cho dù cả đời này ông chỉ có thể ngồi xe lăn, Kỷ Tiểu Hàn cũng đẩy phụ ông hết quãng đường còn lại. Đến khi mẹ đẩy hết nổi nữa, tôi đây cũng nghĩ cách đẩy giúp các người vài đoạn..." Những lời vừa này nghe cũng có chút hương vị ôn hòa ấm áp, cũng có chút ý tứ con cái hiếu thảo đấy, nhưng nếu cứ tiếp tục những câu êm tai như thế cậu đâu còn là Kỷ Duệ nữa: "Đến khi đó, tôi có thể dễ dàng trả thù ông, xem nào, nên đẩy ông xuống cầu thang hay là đẩy quách vào trong nước nhỉ..." Đây mới chính là Kỷ Duệ —— quen những lời dịu dàng mà chỉ biết dùng phép khích tướng hoặc là lời ác ý để diễn tả ý tứ của mình.

   Lập tức, mặt Hạ Vũ liền đen lại!

   Con mẹ nó, thằng nhóc này đúng là lúc nào là muốn cho chết hay sao!

   "Ê! Hạ Vũ nè, hỏi ông chuyện này nhé."

   Khi mà lửa giận chậm rãi bốc lên trong lòng Hạ Vũ, Kỷ Duệ lại quăng ra vấn đề, cách suy nghĩ nhảy cóc của cậu làm cho có hơi bắt kịp —— thời buổi này bọn nhóc đều khó chơi đến vậy sao?

   "Nếu Kỷ Tiểu Hàn trèo tường... ông làm thế nào?" Kỷ Duệ quẳng ra vấn đề chẳng liên quan gì đến chuyện khiến Hạ Vũ ngẩn ra, rồi phản xạ có điều kiện mà hề nghĩ ngợi gì liền trả lại bằng câu sát khí đằng đằng, cộng chung với lửa giận vừa mới bị thằng oắt con này đốt lên trong lòng, hy vọng có thể làm cho nhóc con này hoảng sợ để thể khí phách của người làm cha.

   "Ông đây khiến cho gã đàn ông kia ngay cả tiền mua bia mộ cũng khỏi cần." Đủ khí phách!

   "Vậy sao ——" Kỷ Duệ gật gật đầu, sau đó hướng khuôn mặt tươi cười sáng lạn sang phía Hạ Vũ, khiến cho trái tim Hạ Vũ đột nhiên căng thẳng, sau đó quả nhiên nghe được câu trả lời khiến người ta tức hộc máu của thằng oắt kia: "Tốt! Tôi nhớ kỹ, bất quá xem như nể mặt thân phận miễn cưỡng được coi như là cha tôi của ông, đến lúc đó tôi mua cho ông khu mộ có phong thủy tốt. Ông cần cám ơn tôi đâu. Ông giành mất Kỷ Tiểu Hàn, phá hủy tình cảm giữa tôi và Kỷ Tiểu Hàn, tôi còn đối xử với ông như vậy là hết lòng quan tâm giúp đỡ rồi đó."

   "..." Lúc này toàn bộ lửa giận trong lòng Hạ Vũ đều bốc cháy. Tên nhóc này có là đến thăm bệnh ? Hay là đến đây để làm bệnh trạng của nặng thêm vậy? Ba câu hết hai là nguyền rủa rồi: "Ba đây sống ngon lành!"

   "Ồ? đấy à?" Kỷ Duệ kinh ngạc.

   "!!" Hạ Vũ cố gắng kềm chế cho tay mình bóp lấy cái cổ bé của tên nhóc kia: "Ba sống tốt, lâu, cùng mẹ con suốt cuộc đời. Nhớ phải mua khu đất lớn chút đó, sau khi chết ba với mẹ con chôn cùng nhau!"

   "Ui chao, tồi nhỉ." Kỷ Duệ sờ sờ cằm: "Ý chí thế này mới có vài phần giống với Hạ Vũ chứ, vừa nãy còn làm bộ làm tịch muốn chết muốn sống, hối hận lấy điện thoại ghi lại rồi đưa ông xem bộ dạng mình thế nào..."

   Rốt cuộc là ai để cho tên oắt thối này vào đây vậy hả? Hạ Vũ hít hơi sâu: "Nhóc con, cho dù ba có hai cái chân này, muốn đánh chết con cũng vẫn rất dễ đấy."

   Kỷ Duệ từ chối cho ý kiến, chỉ hừ tiếng, dáng vẻ cực kỳ khiêu khích: "Thế tôi đây chờ ông tới đánh tôi nhé..."

   Hai cho con cứ giằng co như vậy khiến khí trầm mặc trong phòng bệnh lúc trước bị xua tan, rồi hai người lại đột nhiên hẹn mà cùng toét miệng cười.

   "Thằng nhóc con này..." Hạ Vũ cảm thấy khó chịu tích tụ trong ngực vài ngày nay tiêu tan ít.

   "Gọi Duệ ca." Kỷ Duệ thu hồi nét cười bên miệng: "Kỷ Tiểu Hàn thích con người của ông, chứ phải hai chân của ông." Sau đó hung dữ trừng mắt háy cái: "Con mẹ nó, nếu ông làm cho mẹ thương tâm khổ sở, tôi sửa trị chết ông."

   Vừa mới dứt lời, ngoài phòng bệnh truyền đến tiếng đập cửa.

   "Duệ ca." Kỷ Hàn vào phòng bệnh, thấy Hạ Vũ ngồi dậy giường, mặt còn thần sắc chết chóc như lúc trước. cúi đầu nhìn con trai, tuy biết nhóc con này gì, nhưng... ít ra cũng có hiệu quả: "Cám ơn con." lẳng lặng xoa đầu con cám ơn.

   Kỷ Duệ bày ra vẻ mặt đắc ý, sau đó sờ sờ cái bụng mình: "Eric, tôi đói bụng rồi, mau dẫn tôi ăn cơm." Vừa hao tổn đầu óc vừa hao phí nước miếng, phiền quá . Nếu ông ta phải là Hạ Vũ hả, cậu thèm vào quan tâm.

   "Chú mới từ quán cơm về mà." Eric khổ hết biết, nhưng chỉ có thể nhận mệnh, tiếp tục cùng Thái Tử ăn cơm.

   Sau khi hai người rời , phòng bệnh lại chìm vào im lặng. Kỷ Hàn nhìn người ngồi giường, đột nhiên biết phải gì mới tốt.

   "Còn đứng đó làm gì," Cuối cùng, vẫn là Hạ Vũ lên tiếng phá vỡ im lặng trước: "Sao mau đem cơm lại cho , đói bụng."

   Kỷ Hàn sửng sốt, rồi lập tức phản ứng kịp vội vàng qua bắt đầu thu xếp: "Em mua cho bát cháo..." Đây là lần đầu tiên trong mấy ngày qua chủ động mở miệng muốn ăn cơm. Tay Kỷ Hàn run rẩy, thiếu chút nữa là làm cơm đổ nghiêng.

   " xin lỗi..."

   Đúng lúc đưa cơm cho nghe được hạ giọng câu xin lỗi!

   "Em..." Kỷ Hàn cắn cắn môi, nếu muốn xin lỗi cũng phải là chứ. Nếu do ... Nếu do , toàn bộ chuyện này có thể tránh: "Vì em..."

   "May mắn... May mắn là phải em bị thương." Hạ Vũ nở nụ cười: " nghĩ, dùng hai chân để đổi lại em có việc gì đáng giá!"

   Nghe thoải mái như vậy, Kỷ Hàn càng cảm thấy trong lòng nặng nề khó chịu, yết hầu như bị cái gì đó chặn lại, làm cho muốn lại nên lời.

   "Mấy ngày trước bởi nghĩ thông suốt, lại khiến cho em lo lắng." tiếp tục : "Thằng quỷ con kia đúng, chẳng qua chỉ là tạm thời thể được mà thôi, chứ có phải là cắt cụt cả hai chân đâu, mà cho dù hai chân đều bị cưa cụt, mang chân giả vào vẫn có thể đứng lên lại lần nữa mà..."

   "Ừ." cắn môi gật gật đầu.

   "Lần này..." lại ăn vài miếng cơm, đột nhiên ngẩng đầu nhìn : "Em phải ‘chịu trách nhiệm’ với đấy."

   "... Em chịu trách nhiệm!" Kỷ Hàn hít sâu hơi, ổn định giọng của mình: "Cho dù cho em chịu trách nhiệm cũng được..."

   "Vậy là tốt rồi." cười cười, cúi đầu tiếp tục ăn cơm.

   Giờ phút này, ở ngoài cửa, Kỷ Duệ và Eric lớn ngồi ở ghế, lát sau hai người mới lấy tai nghe điện thoại nhét trong lỗ tai ra.

   "Nhóc con, may mà có cậu!" Mắt Eric tỏa sáng giơ ngón tay cái về hướng Kỷ Duệ.

   Kỷ Duệ thu hồi tai nghe điện thoại nhét vào trong túi áo, nhướn mày đắc ý, sau đó vươn vai duỗi người, khuôn mặt nhắn đáng thu hút ít ánh mắt của những người ngang qua: "Ở đây coi bộ hết việc rồi,” cậu kéo kéo Eric, cười : "Chúng ta tìm nhóm chú Trầm Sùng ."

   Eric thình lình sợ run cả người, sao nhìn vẻ tươi cười khuôn mặt ngây thơ vô tội kia lại thấy... hiểm thế nhỉ.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :