1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Mẹ Lưu Manh - Con Thiên Tài - Quỷ Miêu Tử

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 93.2: Nội gián?! (2)
   Edit: Tang Du
   Beta: Khánh Linh


   Khi Kỷ Duệ tìm được đám Trầm Sùng, bọn họ phân tích các băng thu hình của khu thương mại trung tâm, bỏ lỡ bất cứ người khả nghi nào.

   "Mọi người xem cái này làm cái gì?" Kỷ Duệ tới, bọn họ dùng chế độ chiếu chậm để sàng lọc từng khung hình : "Chẳng phải là bang Thanh Sơn thuê người muốn giết tiệt cái tên ‘hạt dẻ’ gì gì đó sao.” (Trong tiếng Trung, Kurita được phiên ra là ‘hạt dẻ’)

   " à, thằng nhóc kia họ Kurita, tên là Kurita Sawaki." Tần Dịch nhắc nhở.

   "Úi xời, Kurita hay ‘hạt dẻ’ gì kệ chứ,” Kỷ Duệ cười: "Nếu tìm thấy hung thủ, vậy cứ coi như tất cả mọi người đều là hung thủ , xách cổ thằng oắt đó đến bang Thanh Sơn hỏi câu là xong ngay, thế còn nhanh hơn chuyện mò kim đáy bể như bây giờ."

   Lời Kỷ Duệ có tác dụng y như xô nước đá đổ ụp lên đầu, thức tỉnh mọi người.

   Các việc liên tiếp xảy ra làm cho bọn họ bận bịu đến nỗi đầu óc muốn hôn mê, đặc biệt là việc mất người đầu đàn như Hạ Vũ khiến cho bọn họ lúng túng biết bắt đầu từ đâu. Nghe Kỷ Duệ vậy, họ mới nhớ ra đúng là còn có chiêu đó, nếu Hạ Vũ ở đây, chắc hẳn cũng chọn dùng phương pháp này: lấy bạo chế bạo!

   "Nhóc, cậu đúng là con lão đại." Trầm Sùng vỗ vỗ vai Kỷ Duệ, ông cha đúc kết ra câu thành ngữ ‘hổ phụ sinh hổ tử’ rất có lý đó chứ. Tuổi còn như vậy mà có phong độ đại tướng rồi...

   Địa vị của lão đại trong gia đình, ừm, nguy rồi! Gặp phải đứa con trai xuất sắc đến thế!

   "Thằng nhóc Kurita kia từ lúc bị lôi cổ về nhà chẳng còn thấy bóng dáng đâu." Tần Dịch . Ngày đó, sau khi Kurita Sakura gọi điện thoại về nhà thông báo, rồi dùng thế lực của nhà Kurita để áp chế việc xuống, sau đó Kurita Ichiro cũng nhờ người gửi lời, ý đại khái là nhà Kurita hỗ trợ bưng bít việc rồi, những việc về sau liên quan tới gia đình bọn họ nữa. Sau đó còn thấy tăm hơi.

   " ra, chúng ta có thể vào." biết từ khi nào, Tiểu Bạch lôi ra tờ giấy được gấp lại bằng bàn tay, nhanh chóng mở ra: "Sơ đồ nhà Kurita..." ta trải sơ đồ ra bàn...

   Việc canh gác của nhà Kurita đương nhiên rất nghiêm chỉnh, nhất là trong giai đoạn tại. Nhưng bọn là chuyên gia về phương diện này, từ bản sơ đồ này là có thể phân tích nơi nào thích hợp cho việc đặt thiết bị theo dõi, nơi nào có thể có nhân viên an ninh... Sau đó né tránh những thứ này là có thể tiến vào bên trong mà đem người ra.

   Việc vào bên trong bắt cóc người này do Trầm Sùng và Tiểu Bạch phụ trách, nhóm Hắc Tử ở bên ngoài tiếp ứng.

   là làm, tối hôm sau, nhà Kurita hiểu tại sao đồng thời xảy ra trận hỏa hoạn , thu hút ít các phương tiện truyền thông tới đưa tin, làm cho toàn bộ tòa nhà trở nên bừng bừng náo nhiệt, vài nhà đài nào đó cũng nhận được tin trận hỏa hoạn này có khả năng liên quan đến các băng đảng xã hội đen nữa... Trong lúc nhất thời, nhà Kurita phải hai tay hai chân mà đối phó về phương diện quan hệ xã hội, nên chú ý tới hai bóng người nhân lúc hỗn loạn ì xèo này mà tiến vào trong nhà, vụng trộm bắt cóc cậu chủ nhà Kurita...

   *

   Trở lại thời gian lúc đám Trầm Sùng vừa mới xuất phát, trong bệnh viện.

   "Tiểu Hàn." Hạ Vũ gọi Kỷ Hàn ngồi bên gọt táo: "Em thay bộ quần áo này ra, sau đó ra ngoài lấy xe phát thuốc của y tá. Đừng hỏi vì sao, lập tức làm."

   Kỷ Hàn đặt quả táo xuống, làm theo lời , trộm bộ quần áo trong phòng nghỉ y tá thay vào, sau đó lại đẩy chiếc xe về tới phòng bệnh. Lúc vào phòng thấy Hạ Vũ rút kim truyền dịch ra, sau đó dịch chuyển ra cạnh giường ngồi dậy.

   " làm gì đó?" Kỷ Hàn kinh hô, vội vàng chạy tới. Mấy ngày nay tốc độ hồi phục vết thương của rất nhanh, chỉ có chân là vẫn có cảm giác.

   "Chuyển đến phía dưới xe phát thuốc, sau đó chúng ta ra ngoài."

   "..." Kỷ Hàn đột nhiên hiểu được làm vậy là có dụng ý gì, chần chờ nữa mà nhanh chóng chuyển Hạ Vũ nhét vào phía dưới xe phát thuốc, sau đó buông vải trắng xung quanh xuống. Sau khi chắc chắn được che kín, dùng gối đầu nhét dưới chăn ra vẻ có người nằm, sau đó đẩy Hạ Vũ ra khỏi phòng bệnh.

   Vừa mới ra khỏi cửa phòng bệnh đến 20 thước thấy trước mặt có hai người đàn ông đến!

   Hai người kia tuyệt đối phải người đến thăm bệnh hoặc là bệnh nhân! Lúc Kỷ Hàn ngang qua bên người bọn họ, có thể cảm nhận được sát khí toát ra từ chúng, nhất là chỗ thắt lưng phía sau tuy được quần áo che nhưng vẫn làm cho thấy có chỗ mơ hồ gồ lên.

   Là súng!

   Kỷ Hàn bước nhanh hơn, lúc rẽ vào chỗ ngoặt, dùng khóe mắt nhìn lướt qua bọn họ, quả nhiên thấy hai người kia dừng lại trước phòng bệnh của Hạ Vũ.

   Đầu chợt lạnh, việc này... là trùng hợp chăng?

   Trùng hợp như vậy... Cũng quá khéo rồi!

   Đêm nay nhóm Trầm Sùng tiến hành kế hoạch bắt cóc, kế hoạch này chỉ có mấy người nhóm bọn họ biết, hơn nữa bọn họ cũng chỉ thầm tiến hành. Nhóm bọn họ vừa có người tìm tới cửa.

   Làm gì có chuyện "trùng hợp" đến thế...

   Sau lưng toát ra lớp mồ hôi lạnh.

   Trong đầu đột nhiên trở thành mảnh hỗn độn. bắt buộc bản thân mình phải tỉnh táo lại, tốc độ dưới chân vẫn chút nào trì hoãn, lúc ngẩng đầu nhìn lên phía trước lại thấy xuất số người cực kỳ phù hợp có mặt trong bệnh viện lúc này —— Trong bệnh viện, trừ bác sĩ y tá ra, chính là bệnh nhân, người nhà và người đến thăm bệnh! Mấy ngày nay, ghi nhớ kỹ mặt mũi của tất cả bác sỹ và y tá trong bệnh viện mà Trầm Sùng đưa cho xem, về phần người nhà và người đến thăm bệnh, tính chất vẻ mặt chăm chú và có mục đích ràng như số người vừa thấy.

   cúi đầu xuống mức thấp nhất, đẩy Hạ Vũ rẽ vào bên kia!

   Đến tột cùng có bao nhiêu người đến bệnh viện đây? Ai phái tới? Kurita sao?

   Hết vấn đề này đến vấn đề khác lên trong đầu Kỷ Hàn, khiến cho hô hấp của cũng dần trở nên hỗn độn. Ở chỗ rẽ, y tá đẩy xe ở hướng ngược lại, hai bên đụng vào nhau.

   " cái kiểu gì vậy, chú ý gì cả thế." Y ta lớn tiếng gây rống Kỷ Hàn câu, lập tức thu hút chú ý của những người khác.

   tại điều mà Kỷ Hàn muốn phát sinh nhất chính là việc gây chú ý, vội vã mấy câu xin lỗi, liền đẩy xe phát thuốc .

   "Ủa —— tên gì..." y tá nhớ hình như mình chưa từng gặp khuôn mặt này trong số y tá bệnh viện: "Ê —— là ai vậy?"

   Tiếng kêu này khiến tất cả mọi người tập trung ánh mắt về phía Kỷ Hàn, bao gồm cả hai kẻ tìm bọn họ.

   Đầu Kỷ Hàn kêu tiếng ‘hỏng bét’, trực tiếp đẩy Hạ Vũ chạy ! gọi điện thoại cho Kỷ Duệ... Tình huống này, ngoại trừ gọi điện thoại cho Kỷ Duệ, cũng biết nên gọi ai.

   "Duệ ca, trong bệnh viện có người..." Kỷ Hàn còn chưa xong bị Kỷ Duệ ngắt lời.

   "Ngồi xổm xuống ——"

   Giọng Kỷ Duệ có vẻ khá gần, Kỷ Hàn phản xạ lập tức ngồi xuống!

   Hai gã kia nghe tiếng chạy tới chỉ thấy hai quả bong bóng đựng đầy nước bay thẳng về phía bọn chúng. Hai quả bóng nước nhanh, chuẩn, độc đập thẳng lên mặt chúng, vỡ tan, nước ớt bên trong chảy vào mắt, khiến mắt bọn chúng đau rát thể mở ra được, da mặt cũng bị bỏng rát.

   " ——" Kỷ Duệ kéo . Hai mẹ con đẩy xe phát thuốc, nhanh chóng chạy trốn huỳnh huỵch, khiến đám người hành lang sợ tới mức vội vàng dán người vào tường để tránh.

   Kỷ Duệ vừa chạy vừa móc từ trong túi áo ra vốc đinh mũ ném ào lên đất, gã đuổi theo phía sau chú ý đạp thẳng lên. Lúc này nhân viên bảo vệ của bệnh viện cũng nhận được tin báo, chạy tới, đúng lúc chặn được kẻ khác sắp đuổi kịp. Kỷ Hàn nhân lúc này đẩy Hạ Vũ đến cạnh cầu thang bộ, kéo ra cõng lên lưng, phóng xuống cầu thang... Lúc này dám sử dụng thang máy, nhỡ trong thang máy lúc này cũng có vài tên khác bọn họ tiến vào chẳng khác nào chui đầu vào hang sói.

   Kỷ Duệ chạy trước mở đường, cõng Hạ Vũ lao xuống.

   Thượng Đế phù hộ!

   Xem ra đối phương cho rằng muốn bắt bọn họ cũng khó, nên bố trí người canh ngay cầu thang, nên bọn họ thuận lợi vọt tới dưới lầu!

   " cửa sau, cửa chính có bọn chúng." Kỷ Duệ chặn Kỷ Hàn, kéo quẹo ngang, chạy về hướng cửa sau bệnh viện. Cửa sau bệnh viện chiếc xe đậu sẵn.

   "Lên xe, mau!"

   Thân thể bé của Kỷ Duệ phóng vào vị trí lái xe, chờ Kỷ Hàn và Hạ Vũ lên xe xong lập tức nhấn ga, chiếc xe chạy như bay ra ngoài.

   Kỷ Hàn vừa thở phào, đưa tay lên lau mồ hôi trán phát ra tay mình đầy máu: "Hạ Vũ!"

   Hạ Vũ ngồi bên cạnh, sắc mặt tái nhợt, vải áo ngực thấm ít máu: " sao!" Miệng vậy, nhưng thần sắc mặt lại thể như thế: "Nhóc... Làm tốt lắm."

   Kỷ Hàn kiểm tra vết thương của Hạ Vũ, miệng vết thương quả nhiên lại bị toác ra, máu chảy đầm đìa nhìn mà ghê người!

   " sao đâu!" Hạ Vũ trấn an : "Con còn chưa lo lắng, em lo làm cái gì."

   "Mạng ổng lớn mà, cái này gọi là di họa ngàn năm." Kỷ Duệ liếc mắt vào gương chiếu hậu nhìn Hạ Vũ, lương tâm quăng câu.

   "Nhóc, chuyên tâm lái xe ." Trời Phật! Nhìn cánh tay và đôi chân bé của nó điều khiển tay lái và nhấn ga đạp thắng, cảm thấy hơi hơi phát lạnh. Vừa mới nghĩ thế thấy thân xe chấn động mạnh cái!

   "Fuck!" Kỷ Duệ bị chấn động này lắc lư toàn thân, tay lái ngoặc cái, thiếu chút nữa đâm vào hàng rào phòng hộ ven đường. Nhìn vào gương chiếu hậu thấy mấy chiếc Honda đen bám sát phía sau bọn họ.

   "Tiểu Hàn, em lái xe! Vóc con quá !" Vóc dáng bé nên trọng lượng cũng , khi xe bị va chạm, cậu bé cũng dễ mất trọng tâm.

   Kỷ Hàn chui từ ghế sau lên. Kỷ Duệ cũng biết Hạ Vũ đúng, tại là thời điểm mạng treo sợi tóc, nên cậu cũng nhì nhằng, giao lại tay lái cho Kỷ Hàn.

   Pằng ——

   Viên đạn bắn trúng vành sắt thân xe, ma sát tạo ra ánh lửa.

   "Mấy tên này đúng là điên rồi! Tưởng Nhật cũng cấm sử dụng súng nghiêm ngặt lắm chứ..." Sắc mặt Kỷ Duệ hơi tái . Mặc dù thông minh, nhưng dù sao cậu cũng chỉ là đứa bé, loại trường hợp này đối với cậu mà vẫn rất mạo hiểm và kích thích.

   "Miễn có đủ tiền hoặc quyền lực luật pháp gì gì cũng chỉ là cái rắm." Hạ Vũ moi ra khẩu súng từ dưới ghế, lắp ống giảm thanh, nhìn gương chiếu hậu xem tình huống phía sau, sau đó nhanh chóng hạ cửa sổ, thò súng bắn viên vào chiếc xe đuổi theo đầu tiên, trúng thẳng vào bánh xe trước, khiến cho chiếc Honda kia bị trượt bánh, đâm vào hàng rào bảo hộ ven đường, sau đó văng ra nằm vắt ngang đường cái, đụng ầm vào chiếc xe đuổi theo phía sau.

   "Tuyệt!" Thấy kỹ thuật bắn súng của Hạ Vũ, Kỷ Duệ hề keo kiệt câu khen ngợi. Trước kia chỉ nhìn thấy chiến tích vĩ đại của Hạ Vũ giấy tờ, lần này cậu chính mắt nhìn thấy kỹ thuật bắn súng sắc bén và phán đoán bình tĩnh của .

   Nhưng mà, đối phương vẫn chưa buông tha cho bọn họ, đám xe phía sau lại nhấn ga điên cuồng đuổi theo, liên tục tông mạnh vào thân xe của ba người.

   Choang!

   Lúc tiến vào chỗ rẽ, chiếc Honda đen cố sống cố chết rướn lên, hung hăng tông mạnh vào bên này. Xe bị đâm nên trượt xoay mấy vòng đất. Kỳ Hàn liều mạng giữ tay lái mới ổn định được. Chỉ có điều trong chốc lát mất điều khiển này, mấy chiếc xe đằng sau đuổi tới, vây kín xung quanh xe bọn họ.

   Sắc mặt Kỷ Hàn nghiêm trọng...

   Lúc này, xa xa đột nhiên có vài ánh đèn chiếu tới loang loáng, nhanh chóng tiến lại gần bọn họ, thấy bên này đông xe như vậy rồi nhưng lại hề giảm tốc độ chút nào, ầm ầm vọt lại giống như con ruồi mất đầu. Tốc độ liều chết đó khiến đám người trong số xe vây quanh xe Kỷ Hàn vội vàng bỏ của chạy lấy người mà phóng từ trong xe ra ngoài, hoặc là vọt xe sang bên.

   Chiếc xe liều mạng kia phóng sát rạt ngang xe Kỷ Hàn rồi dừng lại.

   "!" Khuôn mặt Hắc Tử lộ ra khỏi cửa kính xe.

   Kỷ Hàn lập tức đạp mạnh chân ga chạy theo, mặc kệ thế nào... Trước tiên cắt đuôi đám phiền toái trước mắt này rồi hãy tiếp, còn về phần ai là nội gián...

   " mau! Lão Bạch cản bọn họ phía sau!" Hắc Tử chạy phía trước dẫn đường, phía sau lại xông lên chiếc xe khác, khẩu súng thò ra bắn liên tục lên bánh xe Honda của Kỷ Hàn...

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 93.3: Nội gián?! (3)
   Edit: Tang Du
   Beta: Khánh Linh


   Chú ý: phần mềm dịch tên của mình hoạt động lại. Họ nhà Taguchi được thay sang Kurita. Kurita Ichiro (bố), Kurita Sakura (chị), Kurita Sawaki (em). Xin lỗi bạn đọc.

   Cả nhóm ngồi trong căn nhà. Căn nhà này được đăng ký dưới tên Kurita Sawaki.

   Sau khi Tiểu Bạch xử lý xong vết thương người Hạ Vũ, mọi người cùng ngồi xuống sô pha, sắc mặt đều tối tăm. Tình huống như vậy xuất tình chứng tỏ điều gì, bọn họ ai cũng đều ràng...

   "Fuck!" Tính tình Hắc Tử nóng nảy nhất nên chịu nổi khí áp lực này: "Rốt cuộc là thằng chó nào, ông mà biết được tuyệt đối vặn cổ chết."

   Kỷ Hàn nhìn sang Hạ Vũ nãy giờ vẫn ngồi trầm mặc. Hành động đêm nay chỉ có mấy người bọn họ biết. Vốn dĩ Trầm Sùng đề nghị để lại người để coi chừng, nhưng Hạ Vũ mọi người nên cùng để đảm bảo mọi chuyện có thể thành công. Kết quả... Bên kia đúng là thành công, bên này lại xảy ra chuyện lớn như vậy. Mà việc này thể điều gì? Thể rằng trong lòng Hạ Vũ sớm có nghi ngờ, hành động đêm nay là công đôi việc, gián tiếp chứng minh những suy đoán trong đầu .

   "Sếp, theo nhiều năm như vậy, hôm nay ông đây mới ra những lời này tại đây." Trầm Sùng dụi tắt điếu thuốc trong tay: "Con mẹ nó, thằng nào muốn động đến gia đình các người, Trầm Sùng ta đứng ra đầu tiên xử ." Đối với Trầm Sùng mà , Hạ Vũ chỉ là ơn tri ngộ đơn giản, nếu như có Hạ Vũ, mạng của Trầm Sùng còn thế gian này từ lâu.

   Tiếp sau Hắc Tử và Tiểu Bạch cũng đều lên tiếng. Tần Dịch chậm nửa nhịp mới có phản ứng: "Kỷ Hàn, chị... Ý mọi người là có nội gián à!"

   Đúng là tên này phản xạ thần kinh đủ chậm!

   "Fuck! Cậu phản ứng thế này sao làm dân bắn tỉa được hay vậy." Thi Thanh Trạch táng phát vào ót Tần Dịch: "Chúng ta chân trước vừa , sau lưng có người đến bệnh viện tìm Tiểu Hàn rồi. Sao khéo quá vậy."

   "Ờ... Cũng đúng." Tần Dịch gãi gãi ót: "Nhưng mà... Ai là nội gián vậy?"

   Nếu họ biết còn ngồi đây cáu kỉnh sao?

   "Này ——" Lúc này, Kurita Sawaki bị quăng ở bên tỉnh lại, vừa thấy mình bị trói gô giống như cái bánh chưng, lại thấy toàn là "Người quen cũ", lập tức kêu oang oang lên: "Các người dám bắt cóc tôi! Các người sợ chết à —— còn mau thả tôi ra, trả tôi về ——"

   "Fuck!" Vốn đủ phiền rồi mà thằng oắt này còn náo loạn, Hắc Tử tức giận qua lôi cổ từ đất đứng lên, quơ quơ nắm tay: "Oắt con, còn ầm ỹ nữa có tin là ông đây giết mày chết tươi hay ?"

   ", ..." Kurita Sawaki là điển hình của những kẻ chỉ biết bắt nạt kẻ yếu, vừa thấy vẻ mặt hung dữ của Hắc Tử toàn bộ dáng vẻ ngạo mạn vừa rồi đều biết mắt tăm hơi: "Các người bắt tôi làm gì?"

   "Làm gì?" Thẩm Sùng cười dữ tợn: "Đương nhiên là để bán mày cho bang Thanh Sơn lấy tiền chứ làm gì."

   " được —— tôi bị bọn họ đánh chết..." Kurita Sawaki vừa nghe xong lập tức sợ quá oà khóc: "Tôi có thể cho các tiền, các thả tôi ra, các muốn bao nhiêu tiền tôi cũng đưa..."

   "Đồ chết nhát!" Hắc Tử bị tiếng gào khóc thảm thiết của làm phát phiền, thẳng tay cho đấm cho ngất : "Sếp, giờ phải làm thế nào?"

   "Như cũ!" Hạ Vũ rất bình tĩnh: "Nếu tất cả chỉ là trùng hợp, vậy tốt nhất. Nếu phải..." dựa người vào ghế sô pha: "Vậy kẻ kia nếu có ngon giết tôi trước !"

   Tối hôm đó, Hạ Vũ gọi cú điện thoại.

   "Alo ——" tiếp điện thoại là giọng của người phụ nữ.

   "Đàm phán giao dịch được ?" Hạ Vũ thẳng vào vấn đề...

   *

   Bang Thanh Sơn là trong hai băng đảng xã hội đen lớn nhất Nhật Bản.

   Hôm nay, có nhóm người đến bang Thanh Sơn.

   Nhóm người này thoạt nhìn giống như dân xã hội đen bọn chúng, nhưng vẻ tàn nhẫn toát ra người hoàn toàn kém bọn chúng chút nào, nhất là nam thanh niên ngồi xe lăn dẫn đầu phía trước kia. Nhìn mặt thấy người này cùng lắm chỉ khoảng ba mươi tuổi, nhưng nhìn khí chất ác liệt tỏa ra toàn thân ta cảm thấy thời gian người này ngâm mình trong cuộc sống đầu tên họng súng tuyệt đối ngắn... Hay phải là rất dài, rất rất dài!

   " ra xã hội đen Nhật là thế này."

   giọng trẻ con truyền ra từ giữa đám người vừa tới. Đó là cậu bé đặc biệt đáng ... đặc biệt đẹp trai. Trong đám người như vậy lại xuất quỷ con như thế làm cho người ta cảm thấy có chút… bất ngờ.

   Bang chủ bang Thanh Sơn, Aoyama Eita, là người đàn ông trung niên hơn 40 tuổi, thân hình gầy, thậm chí so với người Nhật bình thường có khi còn thấp bé hơn, nhưng... chắc chắc là phải tàn bạo hơn đám người Nhật kia nhiều, nếu làm sao có thể ngồi cái vị trí kia. nhìn người thanh niên ngồi xe lăn, hồi lâu mới mở miệng: "Ánh mắt tốt!" Ánh mắt người thanh niên này đủ tĩnh đủ thâm, cũng đủ sắc bén.

   "Ông Aoyama." Hạ Vũ mở miệng: "Đây là người ông muốn tìm, tôi mang đến cho ông đây." xong, Trầm Sùng lấy tay đẩy Kurita Sawaki ra phía trước.

   Aoyama Eita hơi hơi nghiêng đầu, chẳng thèm liếc mắt cái nào nhìn Kurita Sawaki khóc đến nước mắt nước mũi tèm lem: "Lấy tiền đưa cho bọn họ."

   "Tôi thiếu tiền."

   Ngụ ý cái muốn phải là tiền! Tư thế Aoyama thay đổi: "Vậy chú muốn gì?"

   "Tôi muốn đám phám điều kiện với Ông Aoyama. "

   "Ồ!" Thanh Sơn nhíu mày: " rất nhiều năm rồi ai dám trực tiếp đòi đàm phán điều kiện với tôi, chú cho rằng tôi đồng ý sao?"

   "Ông cự tuyệt sao?" Hạ Vũ hỏi ngược lại.

   "Ha ha ——" Aoyama cười to: "Nghe chút cũng đâu lãng phí bao nhiêu thời gian, đúng ?"

   " bằng tìm chỗ, chúng ta cùng nhau chuyện."

   " thôi!"

   Hạ Vũ kêu Kỷ Hàn đẩy giúp mình, những người khác ở lại đại sảnh, sau đó theo Aoyama Eita đến gian phòng riêng.

   " !" Thanh Sơn quỳ chân xuống, bắt đầu pha trà.

   "Ông Aoyama cảm thấy tại bang Thanh Sơn thế nào?" Hạ Vũ thẳng vào vấn đề: "Có muốn làm cho bang Thanh Sơn ngồi lên vị trí đầu đàn của xã hội đen Nhật ?"

   Động tác pha trà của Aoyama hơi khựng chút, rồi lập tức lại khôi phục như thường: "Chàng thanh niên à, có ước mơ sai, nhưng... Mơ tầm bậy tốt lắm." ta rót trà cho Hạ Vũ và Kỷ Hàn.

   "Có lẽ đến nỗi là mơ mộng bậy bạ." Hạ Vũ trả lời: "Nếu ông nguyện ý."

   Ở Nhật Bản, các băng nhóm xã hội đen lớn ít, nhưng có thực lực để khuynh đảo xã hội trong số này lại chỉ có hai. là Bang Thanh Sơn, là bang Hắc Khẩu.

   Hai đại bang phái vì tranh đoạt địa bàn, vì tranh giành ngồi lên vị trí đệ nhất hắc bang ở Nhật Bản, mà ít lần nổ súng quyết liều mạng với nhau, tiêu tốn ít tiền tài và nhân lực, nhưng cuối cùng... vẫn phân biệt thắng bại, ngược lại còn làm cho thực lực của mình bị hao tổn ít, thậm chí thiếu chút nữa uy hiếp đến địa vị của chính mình.

   Cuối cùng, hai bên ngầm ký kết nhận thức chung, mỗi bên đều tự trông coi địa bàn của mình, thiên hạ chia hai. Tình huống như vậy được duy trì nhiều năm. Mấy năm qua, cả hai bên đều hề gây rối đối phương, nhưng... Bên ngoài có, nhưng bên trong hề lơi lỏng trong việc làm lớn mạnh thêm thế lực của mình, chẳng ai buông tha cho ý tưởng ngồi lên vị trí đầu rồng trong giới xã hội đen! Đương nhiên, đây chỉ là ý tưởng ngầm của bọn , có khả năng truyền ra bên ngoài, thậm chí bề ngoài còn làm ra vẻ vừa lòng với tình trạng như bây giờ, hy vọng bất luận kẻ nào đến phá hư tình hình này.

   Cho nên khi Hạ Vũ đưa ra điều kiện như vậy, Aoyama chút nghĩ ngợi liền từ chối, sau đó cũng thêm gì nữa, chỉ lẳng lặng ngồi đó uống trà.

   "Nếu Ông Aoyama tính như vậy, tôi đây cũng lãng phí nước miếng." Hạ Vũ thấy như vậy, liền ra hiệu cho Kỷ Hàn đẩy mình rời , nhưng còn chưa tới cửa phía sau truyền đến giọng :

   "Chàng thanh niên, sao tính tình lại nóng nảy như vậy." Aoyama : "Có lẽ chú nên sơ về kế hoạch của chú xem, tôi suy xét..."

   Hôm nay, nếu là người nào khác ngồi trước mặt đàm luận việc này, Aoyama chút do dự kêu người đá văng ra ngoài, nhưng mà... có hứng thú đối với Hạ Vũ, tuy rằng tại Hạ Vũ chỉ là kẻ ngồi xe lăn, nhưng điều này hề ảnh hưởng tới khí thế của , khiến Aoyama thậm chí có hơi tin tưởng lời đề nghị của —— hợp tác với người như vậy, có lẽ có hiệu quả tốt.

   "Rất đơn giản!" Hạ Vũ : "Chẳng qua là muốn ông hỗ trợ giết người mà thôi."

   "Giết ai?" Đối với , việc giết người này quả thực rất đơn giản... Nhưng, nếu muốn giết người có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của giới xã hội đen Nhật Bản... phải chuyện đơn giản.

   "Kurita Ichiro!"

   Aoyama Eita nghĩ tới tên vài người, thậm chí cũng nghĩ đến cả tên của đối thủ là bang chủ bang Hắc Khẩu, nhưng... trong tên của những người này tuyệt đối có Kurita Ichiro này.

   Tuy rằng thằng con trai của lão già trời đánh này xơi sạch con , nhưng đó là chuyện của con trai lão, có thể tìm người xử thằng con, nhưng tuyệt đối động đến lão hồ ly kia! Lão hồ ly kia gần như là thần tượng chính trường Nhật Bản, nếu động đến lão chẳng khác nào động vào chính phủ Nhật Bản. Như vậy phải là cái mà muốn nhìn thấy.

   Đến lúc đó, đừng là ngồi vị trí đầu đàn trong giới xã hội đen, mà từ nay về sau bang Thanh Sơn rất có khả năng biến mất trong giới xã hội đen Nhật Bản...

   Ủa? !

   Trong đầu lên ánh chớp, Aoyama Eita lật lại vấn đề lần nữa, nắm được vài từ mấu chốt, sau đó lộ ra nụ cười nghiền ngẫm: "Cậu thanh niên, kế hoạch này của cậu rất lớn mật."

   “Can đảm cẩn trọng mới thành đại ." Hạ Vũ : "Ông Aoyama quả nhiên là người thông minh."

   "Liệu cậu có thể khẳng định việc theo đúng chiều hướng mà cậu lập kế hoạch ? Chỉ cần trong đó có mắt xích phạm sai lầm, bang Thanh Sơn vào hủy diệt."

   "Nếu thể chắc chắn, hôm nay tôi đến đây làm gì?" Hạ Vũ nở nụ cười thản nhiên: "Nếu thành công, địa vị của bang Thanh Sơn trong giới xã hội đen Nhật vững chắc chưa từng có trước nay."

   mê hoặc rất lớn!

   Nhưng Aoyama là người cẩn thận: "Để tôi suy xét chút, rồi báo cho cậu sau!"

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 94.1: Cái chết của lão Kurita (1)
   Edit: Khánh Linh


   Người đàn ông này, cho dù hai chân thuận lợi cũng hề làm giảm khí chất của , cho dù đối mặt với Aoyama Eita xảo quyệt tàn nhẫn vẫn biểu trấn định ai bằng.

   ...” Kỷ Hàn liếc mắt nhìn người ngồi xe lăn: “Tóm lại là muốn làm gì thế?”

   Đối thoại giữa và Aoyama Eita khiến cho nghe mà như lọt vào sương mù. Đây là cách so chiêu giữa những cao thủ với nhau chăng?

   Giọng Hạ Vũ vô cùng bình tĩnh: “Giết người thôi mà.”

   Mặt Kỷ Hàn nhăn nhúm! Ông lớn à, ông có cần chuyện giết người mà như lông hồng vậy ! Vừa nãy trong phòng, chỉ nghe thôi mà còn giữ bình tĩnh được nữa là!

   giết người cũng được , nhưng kẻ bị giết là Kurita Ichiro à nha, lão già quỷ quyệt đứng đầu phái chủ chiến Nhật, nhân vật quan trọng chính trường lẫn giới quân Nhật Bản à nha. Thế mà ra cứ thản nhiên như . Mà càng thản nhiên như vậy, càng bình tĩnh như vậy, càng biểu rằng khả năng thành công của việc này rất lớn!

   ... điên rồi.” Tuyệt đối là điên rồi, bằng sao có thể nghĩ ra chuyện như vậy được: “Chuyện này khi làm tốt, chỉ cần sai lầm thôi, hậu quả chúng ta gánh nổi đâu.” Chỉ chi tiết chuẩn bị chu đáo mâu thuẫn Trung – Nhật trở nên cực kỳ gay gắt.

   “Tiểu Hàn, em tin sao?” Hạ Vũ quay mặt sang nhìn .

   “Tin chứ!” Nhưng... càng tin càng lo lắng. muốn nhìn dấn thân vào chuyện mạo hiểm như vậy...

   Câu trả lời chần chờ của khiến đường cong khuôn mặt nhu hòa ít: “Yên tâm .” đưa tay sang sờ sờ đỉnh đầu : “ hạ chiến thư với thằng nhóc nhà em rồi, suốt đời này chỉ có người đàn ông là ở cạnh bên em thôi. Cho đến phút cuối cùng của cuộc đời, cũng bỏ em mà trước...”

   Kỷ Hàn vốn còn muốn thêm điều gì nữa nhưng câu cuối cùng của làm cho nuốt lời muốn trở về!

   Mọi người đều người chết đáng thương, nhưng ra người đáng thương lại chính là người ở lại, dựa vào những ký ức xưa cũ để mình đơn độc sống cuộc đời còn lại!

   Người đàn ông này chỉ nhận lời chia sẻ cuộc sống với , mà còn hứa hẹn cả cái chết...

   còn có thể được gì nữa.

   Kỷ Hàn đưa tay nắm lấy tay : “Nếu như vậy, em đây cũng có lý do gì mà lùi bước.” Tay trong tay chẳng phải là hạnh phúc đó sao, hạnh phúc của riêng hai người.

   “Khốn kiếp! Đủ rồi nghe!”

   khí vô cùng cảm động đột nhiên bị giọng trẻ con đầy khó chịu và khinh thường truyền từ ghế lái phía trước xuống phá vỡ. Kỷ Duệ trừng mắt qua kính chiếu hậu nhìn đôi nam nữ ngồi ghế sau của xe: “Hai người vừa vừa thôi nghe, bộ tưởng mình là nam nữ nhân vật chính trong phim truyền hình đấy à. Buồn nôn muốn chết.”

   “Nhóc thối!” Kỷ Hàn giơ chân đạp vào lưng ghế của cậu: “Ghen tị hâm mộ cũng tìm người giống vậy .”

   “... Kỷ Tiểu Hàn, con còn chưa đầy tám tuổi đó nghe!” Kỷ Duệ cậu có đức hạnh gì mà lại có bà mẹ có chỉ số thông minh còn thua cây súng thế này! Kỷ Duệ cảm thấy trong lòng là mảnh bi thương. A di đà Phật.

   “Nghía người trước, sau đó từ từ bồi dưỡng theo loại hình mình thích.” Kỷ Hàn chút liêm sỉ phun ra từ ngữ kinh người: “Thời đại này hình như có cái mốt ‘góp gạo nuôi vợ từ ’ gì đó phải sao, hôm bữa mẹ xem quyển tiểu thuyết cũng theo kiểu này nè.”

   “...” Kỷ Duệ cảm thấy huyệt thái dương của cậu nhảy lên bần bật: “Mẹ xem... là tiểu thuyết đam mỹ mà!”

   “Vậy mới hay, thương khác giới thường phức tạp, đồng tính nhau mới có vẻ cụp lạc chứ.” khoát tay, cẩu thả bất cần: “Thấy mẹ con thoáng chưa, sau này nếu con thích đàn ông mẹ cũng có thể chấp nhận đấy.”

   “Hạ Vũ!” Kỷ Duệ bị lời của làm tay chân run rẩy, thiếu chút nữa là tông vào đuôi xe trước. Cậu nghiến răng nghiến lợi nhìn cái kẻ ngồi bên cạnh bàng quan xem hai hổ đánh nhau: “Quản lý phụ nữ của chú cho tốt vào!”

   Hạ Vũ thích thú nhìn hai mẹ con đấu khẩu, phẩy tay tỏ vẻ bó tay: “Ba bây giờ là bệnh nhân, có sức chiến đấu, bất lực rồi.”

   “Khỉ họ, chú còn có thể vô sỉ hơn nữa vậy. Quá đáng!” Kỷ Duệ nghe xong, suýt nữa phun ra búng máu: “Hai người là cặp nam nữ vô sỉ...”

   “Cha mẹ vô sỉ sao ‘tạo người’ được.” Kỷ Hàn thản nhiên như tiếp nhận ‘lời ca ngợi’ của cậu, vô sỉ làm sao đấu tay đôi với thằng quỷ con này được.

   “Con muốn cắt đứt quan hệ mẹ con với mẹ!”

   “Xì —— mới tám tuổi đầu mà bày đặt đòi hỏi, chờ mười năm nữa con mười tám tuổi rồi sau.”

   “Con muốn trốn khỏi nhà!”

   ! Lúc về nhớ mang cho mẹ chút đặc sản địa phương nha.”

   “Con tìm người xử mẹ...”

   “Vậy tìm người được rồi hẵng ...”

   Hai mẹ con đấu khẩu qua lại ai nhường ai, giống như quay về những ngày đơn giản thoải mái trước kia, mà càng giống như tận dụng thời gian mà hưởng thụ yên tĩnh trước cơn bão táp, hoặc là muốn cho người đàn ông ngồi cạnh lắng nghe kia làm quen với... cảm giác “người nhà” này.

   ra... cảm giác hạnh phúc là như thế này.

   Trong gian nho của chiếc xe thỉnh thoảng truyền đến giọng đấu võ mồm của hai mẹ con, khiến lòng có được cảm giác thanh bình hiếm thấy, khóe miệng thậm chí bị hai mẹ con chọc cho nhếch lên cách vô thức...

   Cảm giác này tốt biết bao!

   ...

   *

   Aoyama Eita từ chối lời đề nghị của Hạ Vũ ư?

   Điểm ấy hoàn toàn nằm trong lo lắng của Hạ Vũ, bởi vì biết, Aoyama Eita tuyệt đối đồng ý hợp tác. Với người vẫn luôn cân nhắc và chuẩn bị suốt nhiều năm như vậy, có thể là vạn sẵn sàng, đề nghị của Hạ Vũ nghi ngờ gì chính là cơn gió đông cần thiết để thổi bùng ngọn lửa trong lòng . Càng đừng đề nghị như vậy tốt hơn nhiều so với việc bang của và bang Hắc Khẩu trực diện chém giết lẫn nhau. Mà điều quan trọng nhất là, sợ... nếu đồng ý hợp tác, Hạ Vũ kia rất có khả năng tìm và hợp tác với bên Hắc Khẩu, như vậy trở thành kẻ bị xử lý.

   Hai ngày sau, quả nhiên nhận được điện thoại của Aoyama, đồng ý lần hợp tác này.

   Nhưng, muốn giết Kurita Ichiro làm gì mà dễ như vậy!

   Bọn họ phân công nhau, trong vòng bốn ngày phải thăm dò cho bằng được hành tung của Kurita Ichiro, xâm nhập vào máy tính riêng của lão, tìm hết những thú vui hay đam mê của lão, thậm chí ngay cả việc lão thích nữ diễn viên AV nào cũng phải moi ra.

   Kurita Ichiro là lão hồ li chỉ làm ra vẻ đạo mạo bề ngoài. Tuy lão là nhân vật đứng đầu phe chủ chiến, nhưng hình tượng trưng ra bên ngoài cho dân chúng Nhật nhìn vẫn là nghị viên thân thiện gần gũi, quan tâm đến vấn đề dân sinh, tận sức cố gắng xây dựng và nâng cao vị thế của Nhật Bản trường quốc tế. Hàng tháng, lão đều cố định đến thăm viện dưỡng lão hoặc nhi viện để củng cố hình tượng nước thương dân của mình. Tóm lại, trong mắt của quảng đại quần chúng Nhật, lão chính là nghị viên tốt, trong sạch, luôn quên mình vì vì nước vì dân. Nhưng... người làm quan có mấy ai là vô tư trong sạch đâu?

   Hôm nay lại là ngày Kurita Ichiro đến nhi viện để ủy lạo các bé nhi.

   Hôm nay, điểm mà lão đến thăm là nhi viện Long Sơn.

   Sáng sớm, Kurita Ichiro mang theo tay chân thân tín đến nhi viện. Dưới ống kính của giới truyền thông, lão triệt để thể hình tượng ông lão ôn hòa thương, dặn dò ban quản lý nhi viện phải cung cấp cho các bé thức ăn và quần áo tốt nhất, sắp xếp cho các bé học... vân vân.

   Nếu được biết trước về các hành vi dơ bẩn của lão, Kỷ Hàn chắc cũng bị dáng vẻ hiền lành như ông già Nô-en kia của lão mê hoặc, cũng giống như đa số dân chúng Nhật mà cho rằng lão là ông già tốt bụng phấn đấu suốt đời vì nước vì dân. Nhưng mà hôm qua nhóm Tiểu Bạch moi được tường tận ngóc ngách của lão ta. Lão lợi dụng và ăn lời rất dày trong số tiền phúc lợi xã hội dành cho việc thành lập nhi viện và viện dưỡng lão, phù phép biến phần lớn tiền quyên góp từ các nhóm xã hội cho nhi viện thành tiền riêng trong túi lão, mà số quỹ phúc lợi xã hội cũng trở thành nơi để lão rửa tiền đen.

   Sau khi diễn thuyết những lời rồng bay phượng múa trước ống kính truyền thông xong, chương trình đến thăm nhi viện hôm nay của Kurita Ichiro gần đến hồi kết thúc. Nhưng lão cũng lập tức rời , mà giống như từ trước đến nay, hôm nay lão ngưng tất cả các hoạt động khác để buổi chiều có thể ở lại trong nhi viện sống hòa đồng cùng bọn trẻ, nấu cơm cho chúng ăn, dò bài cho chúng...

   Mà trước khi làm những việc này, trước tiên lão vào phòng trong nhi viện để nghỉ ngơi chút, sẵn cũng để xử lý ít công vụ.

   Cách nhi viện xa có căn biệt thự, nhìn bên ngoài giống như biệt thự đồng quê đơn lập vô cùng bình thường. Biệt thự này đóng cửa quanh năm suốt tháng, nghe chủ nhân của nó là doanh nhân sống ở nước ngoài, xây căn chỗ này chỉ để nếu có lúc nào ngẫu nhiên về nước nghỉ phép sử dụng.

   Mà hôm nay, biệt thự có chút giống như ngày thường. Cửa sau được mở, rèm cửa sổ trong biệt thự được buông xuống, bàn cơm được bày biện số lượng lớn các món mỹ thực phong phú. Giờ phút này, nơi cửa sau biệt thự có đoàn người nhanh chóng vào.

   “Ngài Kurita, tất cả được chuẩn bị tốt.”

   Ngài Kurita?

   Đúng vậy! Người vừa đến chính là lão Kurita Ichiro đáng lý ra phải nghỉ ngơi trong phòng tại nhi viện!

   “Nhờ vào các bài báo của đám phóng viên ngu xuẩn hôm nay, điểm ủng hộ của ta chắc chắn lại tăng lên.” Kurita nhét vào miệng điếu xì gà, người phía sau nhanh chóng tiến lên châm lửa cho lão.

   “Đó là nhờ ngài rất thông minh.”

   Lời ca ngợi ai cũng đều thích nghe, Kurita vui vẻ sờ sờ cái bụng bia lồ lộ của lão: “Lúc xây dựng nhi viện trước kia tạo sẵn đường ngầm, mấy thằng ngu kia cho là ta ở trong cái chỗ rách nát kia à.” Lão ngoắc tay ra hiệu, chỉ trong chốc lát thấy hai dáng người nóng bỏng, gương mặt xinh đẹp, chỉ mặc nội y ưỡn ẹo đến bên lão.

   “Tiểu mỹ nhân...” Kurita miệng phì phèo xì gà, tay vươn ra nhéo lấy phần đẫy đà trước ngực , khiến cười duyên lấy lòng: “Ăn với ta chút gì trước , ăn no mới ‘ngủ’ ngon chứ.”

   Những người khác quen với hình ảnh như thế này, tự giác quay về vị trí của từng người để đảm bảo an toàn cho căn biệt thự.

   bữa ăn vừa ngon vừa bổ, Kurita Ichiro trái ôm phải ấp, tay lâu lâu lại sờ soạng nắn bóp lung tung người hai khiến cả hai đều nhũn người thở dốc cách nũng nịu, cũng kích thích khiến thân dưới của lão già bắt đầu nhóm lửa.

   Hai mươi phút sau, lão mang theo hai lên lầu...

   Kurita Ichiro là kẻ cẩn thận, hoặc phải là kẻ sợ chết, cho nên tất cả thân tín theo bên lão đều được trải qua những khóa huấn luyện đặc biệt. Bọn chúng đặc biệt đến nỗi bọn Tiểu Bạch cũng điều tra ra được tư liệu chi tiết về đám tay chân thân tín này, chỉ có thể biết được đại khái số tin tức da lông nho bề ngoài chứ thể tra ra được về năng lực của chúng.

   Điều này khiến nhóm Kỷ Hàn phải càng thêm cẩn thận.

   Kỷ Hàn bay qua tường từ cửa sau, tiếp đất tiếng động, sau đó sửng sốt!

   dám động đậy mảy may, chặt chẽ dán sát người mặt đất, chăm chú nhìn con có bẹc giê to lớn nằm ngủ chỉ cách có năm thước!

   Mẹ kiếp!

   Kỷ Hàn muốn hộc máu, sao tin tình báo hề nhắc đến có chó bảo vệ vậy.

   “Tiểu Hàn?”

   Tai nghe điện thoại truyền đến giọng của Hạ Vũ. Kỷ Hàn đáp lại, bởi biết lúc nãy vừa trèo tường vào mà đánh động con chó này may như quỷ. Lúc này dám thử vận may nữa, bởi chỉ cần phát ra tiếng động nữa thôi là đánh thức đại gia chó này, nó mà há cái miệng chó của nó ra sủa vài tiếng lộ hết.

   Kỷ Hàn từ tốn lấy súng ra, nhàng, ngay cả hô hấp cũng nén lại, động tác nhanh chóng bóp cò súng... Chiếc kim bạc bắn ra từ họng súng, chui tọt vào cổ con chó to, thuốc tê cao áp nhanh chóng phát huy hiệu quả. Con chó đứng bật dây, mở mắt, miệng há ra, khiến tim Kỷ Hàn nhảy tọt lên cổ họng, vội vàng bắn thêm phát nữa. Bốn chân của con chó trở nên mềm nhũn, khụy xuống đất...

   Mẹ nó!

   “Em vào được rồi.” Kỷ Hàn lúc này mới đáp lại tiếng gọi của Hạ Vũ: “Đụng phải con chó, xử lý rồi.”

   “Cẩn thận chút.” Hạ Vũ lại dặn dò.

   “Ừ! cũng vậy.” bên này chắc hẳn hoàn hảo, bởi có Trầm Sùng, Hắc Tử và Tiểu Bạch cùng...

   Hạ Vũ cắt điện thoại, nhéo nhéo mũi.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 94.2: Cái chết của lão Kurita (2)
   Edit: Khánh Linh


   Kỷ Hàn bay qua tường từ cửa sau, tiếp đất tiếng động, sau đó sửng sốt!

   dám động đậy mảy may, chặt chẽ dán sát người mặt đất, chăm chú nhìn con có bẹc giê to lớn nằm ngủ chỉ cách có năm thước!

   Mẹ kiếp!

   Kỷ Hàn muốn hộc máu, sao tin tình báo hề nhắc đến có chó bảo vệ vậy.

   “Tiểu Hàn?”

   Tai nghe điện thoại truyền đến giọng của Hạ Vũ. Kỷ Hàn đáp lại, bởi biết lúc nãy vừa trèo tường vào mà đánh động con chó này may như quỷ. Lúc này dám thử vận may nữa, bởi chỉ cần phát ra tiếng động nữa thôi là đánh thức đại gia chó này, nó mà há cái miệng chó của nó ra sủa vài tiếng lộ hết.

   Kỷ Hàn từ tốn lấy súng ra, nhàng, ngay cả hô hấp cũng nén lại, động tác nhanh chóng bóp cò súng... Chiếc kim bạc bắn ra từ họng súng, chui tọt vào cổ con chó to, thuốc tê cao áp nhanh chóng phát huy hiệu quả. Con chó đứng bật dây, mở mắt, miệng há ra, khiến tim Kỷ Hàn nhảy tọt lên cổ họng, vội vàng bắn thêm phát nữa. Bốn chân của con chó trở nên mềm nhũn, khụy xuống đất...

   Mẹ nó!

   “Em vào được rồi.” Kỷ Hàn lúc này mới đáp lại tiếng gọi của Hạ Vũ: “Đụng phải con chó, xử lý rồi.”

   “Cẩn thận chút.” Hạ Vũ lại dặn dò.

   “Ừ! cũng vậy.” bên này chắc hẳn hoàn hảo, bởi có Trầm Sùng, Hắc Tử và Tiểu Bạch cùng...

   Hạ Vũ cắt điện thoại, nhéo nhéo mũi.

   “Hạ lão đại à, có thấy ‘đùa’ kiểu này có hơi quá lố .” Bị cầu ở lại trong căn hộ để bảo vệ an toàn cho Hạ Vũ, Thi Thanh Trạch nhíu mày, có ý kiến đối với mưu lần này của : “Phía tiểu Hàn Hàn chắc chắn xảy ra vấn đề gì chứ?”

   “Có bọn Trầm Sùng cùng mà lo gì...”

   “Duệ ca đâu?” Thi Thanh Trạch đột nhiên ý thức được từ nãy đến giờ thấy bóng dáng ông trời con kia đâu: “Đừng là thằng quỷ kia lại lén theo bọn họ đó, để tôi tìm xem xem...”

   “Sau đó bắt nó mang sao?” Hạ Vũ , rồi nhìn bước chân rời của ta đột nhiên hơi khựng lại.

   “Hạ lão đại, gì thế?” Thi Thanh Trạch xoay người, cười cười nhìn : “Tôi bắt Duệ ca làm gì, tôi tìm nó mang về đây thôi mà. Thời điểm này mà nó chạy chơi bên ngoài mình nguy hiểm lắm.”

   “Yên tâm , nó rất an toàn.” Hạ Vũ nhìn ta: “Thanh Trạch, lúc ở bên khu Cửu Long Hồng Kông, cậu ở đâu?”

   “Tôi... tôi gặp mẹ tôi mà, có báo với mọi người rồi đó thôi.” Thi Thanh Trạch vẫn giữ nét cười như trước.

   “Mẹ cậu lúc đó đúng là ở Hồng Kông, tôi có kêu Tiểu Hàn gọi điện thoại cho bà. Bà ... chính cậu kêu bà sang Hồng Kông chơi mấy ngày... khéo nhỉ.”

   “Tôi xa nhà khá lâu, nên nhân dịp sang Hồng Kông cũng muốn kêu bà sang chơi để gặp ăn cơm và cùng dạo phố cho vui...”

   “Ừ. Cũng khéo là đúng hôm đó cậu lại ‘trùng hợp’ chở bà dạo đến đúng cái khu chúng ta tập trung...”

   “Thế à? Khéo nhỉ!” Thi Thanh Trạch cười: “ phải dân gian Trung Quốc có câu cách ngôn: ‘mèo mù vớ cá rán’* đó sao.” ta ngồi lại vào chiếc ghế: “ nghe chút , sao bỗng nhiên lại cho rằng có ‘nội gián’ vậy?” Vì sao ta cảm thấy có bất cứ đầu mối nào đáng gây khả nghi hết.

   * nguyên văn: 无巧不成书 ‘vô khéo thành thư’

   “Linh tính.” Hạ Vũ nở nụ cười, đưa ra đáp án rất mơ hồ: “Sau nhiều năm lăn lộn giữa lằn ranh sinh tử nuôi dưỡng được trực giác này.”

   Thi Thanh Trạch phá ra cười, đáp án này đúng là làm cho ta đỡ nổi.

   “Cho nên, cố ý tạo ra kiện trong bệnh viện kia, cũng từ đó mà xác định rằng phán đoán của là đúng.” ta hẳn phải nên nghĩ ra chứ, ông trời con Duệ ca kia tuy thông minh nhưng trong những trường hợp thế này cậu dù sao vẫn là đứa trẻ ranh, làm sao có thể đủ đầu óc mà đưa ra đề nghị lớn mật như vậy được? Bây giờ ngẫm nghĩ lại hiểu ngay là chẳng qua thằng quỷ con kia cao thủ đứng sau mà chỉ điểm: “Bất quá tất cả những việc này có lẽ chẳng qua đều là trùng hợp thôi... Có lẽ là người trong nhóm Trầm Sùng...”

   “Thanh Trạch, đến giờ bản thân cậu vẫn chưa nhận ra à?” Hạ Vũ liếc mắt nhìn thấp xuống: “Tôi phát từ rất sớm, rằng mỗi khi trong lòng cậu hơi chút bối rối ngữ điệu cao hơn bình thường chút, tay bất giác nắm lấy dây chuyền cổ...”

   Thi Thanh Trạch nghe thế mới sực chú ý, tay ta biết từ khi nào vươn lên sờ mặt dây chuyền cổ: “Tôi... đúng là ý thức được điều này. Sức quan sát của đúng là kinh người.”

   “Vì sao lại làm như vậy?” khâm phục năng lực của Thi Thanh Trạch, tình muốn thu nạp ta vào nhóm đặc nhiệm của bọn họ. Nhưng ngờ rằng... ta lại làm chuyện như vậy.

   “SMT là cây to đón gió lớn, có số người ghen tức đến đỏ mắt...” Thi Thanh Trạch thưởng thức mặt dây chuyền cổ: “Nên có số người nhấp nhổm yên. Có câu rất đúng, người trong giang hồ thân bất do kỷ. Có số việc phải muốn cần phải làm.” ta nhếch miệng: “Về phần cái gọi là chất X kia... tựa như Eric từng , lớp người như chúng ta cảm thấy chẳng thể nào hiểu được, thậm chí cảm thấy đó chẳng qua là những lời nhảm nhí mà thôi. Nhưng mà... Năm xưa rất có khả năng có nhiều người vì ý tưởng điên rồ này mà trở nên điên cuồng cố chấp, hơn nữa lại có tồn tại của ‘sản phẩm’ gần như hoàn mỹ là Lâm Hải Bình, nên dụ hoặc của chất X khó làm cho người ta có thể kháng cự...”

   Thi Thanh Trạch xong chậm rãi đứng lên: “Đối với tôi mà , cơ hội được đánh giá cao cũng là thứ quyến rũ khiến người ta khó có thể kháng cự. người làm cho tôi vô cùng bội phục.” ta tiếc nuối quét mắt nhìn hai chân : “Tôi ngờ phát đạn đó lại gây hậu quả nghiêm trọng như vậy...” Ý định ban đầu của ta chỉ là muốn làm cho Hạ Vũ bị thương mà thôi, nhưng lại ngờ rằng làm cho hai chân cử động được nữa.

   Hạ Vũ vuốt vuốt chân mình: “ chộp lấy Tiểu Hàn và thằng nhóc quỷ kia rồi giao cho những người đó sao?”

   nghĩ sao?” Thi Thanh Trạch cười cười: “Tôi làm cũng có người khác tới làm, phải sao? Vậy còn bằng tự tay tôi làm...”

   Hạ Vũ giật mình, sau đó liền hiểu ra bèn nở nụ cười: “Cảm ơn.”

   “Câu cảm ơn này hơi bị sớm...” Thi Thanh Trạch nâng khẩu súng trong tay lên.

   Hạ Vũ biến sắc: “Thanh Trạch, dừng tay!”

   Pằng ——

   Viên đạn xuyên qua thân thể, dòng máu đỏ tươi vọt ra theo lỗ xuyên của viên đạn, rơi xuống đất, chói cả mắt.

   “Tần Dịch... bắn tốt lắm.” Thi Thanh Trạch nhìn tay phải còn chút lực nào của mình, viên đạn vừa rồi làm tổn thương nặng xương bả vai ta, cánh tay này xem như bị tàn phế: “Về sau Thi Thanh Trạch này bao giờ còn cầm súng được nữa, cũng có thể coi như là nửa phế nhân rồi... Như vậy lại có người tìm đến mà đề nghị làm việc nữa...” ta vừa vừa cười cười, mặt thấy chút vẻ đau đớn nào, cứ như là cánh tay bị thương kia phải là của ta vậy: “Hạ Vũ, có năng lực hơn tôi, còn quả cảm hơn tôi... Hy vọng có thể giải quyết gọn ghẽ hết tất cả những chuyện này...” ta tháo dây chuyền cổ xuống, ném cho Hạ Vũ: “Đây là những tài liệu chính xác mà mấy năm nay tôi thu thập được từ ông già... Có hữu dụng hay , hay là nên dùng nó như thế nào... giao cho xử lý!”

   Hạ Vũ tiếp nhận mặt dây chuyền dính máu kia, phát phía sau mặt dây chuyền có vết nứt ngang. sờ mạnh tay chút, mặt dây chuyền ‘tách’ tiếng rồi vỡ ra, có con chip xíu giấu ở bên trong.

   “May mà Tiểu Hàn Hàn và Duệ ca có ở đây lúc này...” Bằng , biết phải đối mặt với hai người đó thế nào. Thi Thanh Trạch ném khẩu súng xuống đất: “Tôi chờ để gặp chào từ giã hai mẹ con họ... Nhưng phải quý trọng hai người đấy, có lẽ ngày nào đó tôi lại về cướp lấy ấy...”

   Cứ thế, Thi Thanh Trạch rời . Mấy năm tiếp sau, Kỷ Hàn nhận được bất cứ tin tức gì về ta. Nhưng chuyện này được sau.

   Quay lại phía biệt thự bên này, Kỷ Hàn và nhóm Trầm Sùng lẻn vào được biệt thự. Tuy bọn họ cẩn thận, nhưng đám vệ sỹ to khỏe nơi đây cũng phải là tay mơ, rất nhanh phát giác có điều thích hợp...

   Cùng lúc đó, rất nhiều khu vực trong nội thành đồng loạt xảy ra kiện xã hội đen thanh toán lẫn nhau, thu hút chú ý của hầu hết các công ty truyền thông lớn . Đám phóng viên vốn cắm trong nhi viện để chờ chụp ảnh các hoạt động buổi chiều của Kurita Ichiro và các bé nhi cũng tạm thời bị công ty của mình điều để tác nghiệp đưa tin nóng hổi về kiện xã hội đen ra tay lần này... Lúc này, đoàn xiếc tạp kỹ Trung Quốc loại tới nhi viện để biểu diễn miễn phí cho các bé nhi xem, nên trong khoảng thời gian này, trong nhi viện vô cùng náo nhiệt. Các loại thanh khua chiêng gõ trống rầm rộ át tiếng súng nổ trong căn biệt thự cách đó xa...

   Tại căn biệt thự độc lập lúc này biến thành chiến trường thu !

   Pằng Pằng Pằng Pằng ——

   Tiếng súng cái trầm đục cái cao , khi thưa khi nhặt vang lên trong biệt thự, mảnh đạn khói thuốc súng bay khắp nơi, đạn chui vào vách tường, sàn nhà, làm vỡ thủy tinh, làm đổ nát đám dụng cụ trong nhà...

   Trong nháy mắt khi cửa bị đá văng, Kỷ Hàn phản xạ cực nhanh liền bóp cò súng, đồng thời lộn ngược người vòng trốn về phía sau sô pha, nòng súng đen phun ra những tia lửa rực rỡ về phía bóng người vừa phá cửa vào ——

   Bóng người kia trốn cũng né, cứ thẳng người đứng đó như ngọn núi sừng sững, nhận viên đạn của vào người. né tránh bởi vì thể trốn, bởi phía sau lưng còn có người cần bảo vệ. Sau lưng chính là Kurita Ichiro quần áo xốc xếch thê thảm.

   tên là Hạnh Bình, cái tên được lão già núp sau lưng đặt cho.

   Cái tên này rất ít khi được kêu lên thành tiếng, bởi trong rất nhiều thời điểm chỉ là bóng ma lặng lẽ mình trong bóng tối, chờ đợi lão già này phát lệnh.

   “Hạnh Bình!” Kurita Ichiro nhìn thấy Kỷ Hàn tránh sau sô pha: “Bắt lấy ta... Bắt lấy ta...” Lão biết khuôn mặt này. Đúng vậy! Chính là khuôn mặt này, là tên Kỷ Hàn người Trung Quốc kia, là con của Hạnh Bình... , có lẽ phải gọi là Lâm Hải Bình.

   Nhiều năm trước, lão tiếp đón đồng học cũ chạy nạn từ Trung Quốc sang đây, chính người đó đưa cho lão các tư liệu về chất X... Những năm gần đây, vì muốn tiếp tục nghiên cứu và nâng cao hiệu quả của chất X, lão tiêu phí số tiền khổng lồ để mướn người tìm hết đám người này đến đám người khác từ khu vực Đông Nam Á đưa sang đây làm vật thí nghiệm. Nhưng kết quả cũng được lý tưởng, cho đến nay, người thích ứng với chất X tốt nhất chỉ có Hạnh Bình! Bộ gien trong cơ thể là thích hợp nhất... Lão cần có được thêm nhiều người có được bộ gien của Hạnh Bình...

   Hạnh Bình! Kỷ Hàn giật thót, sau đó lập tức liền nhìn thấy bóng đen vọt đến phía . vội vàng vung tay chặn lại được cái chân người kia đá tới người . Lần này, thấy từng chi tiết khuôn mặt kia... Khuôn mặt giống y như đúc với khuôn mặt Lâm Hải Bình tấm ảnh, nhưng lúc này trong đôi mắt kia chỉ có lạnh lùng...

   Súng bị đối phương đá văng ra xa, thấy thế công của đối phương hung mãnh, Kỷ Hàn dùng khuỷ tay thúc mạnh lên xương quai xanh của , nhưng giống như hoàn toàn có cảm giác đau, hề lui lại bước nào mà ngược lại còn tiếp tục tấn công tới. Hai người quấn tay bẻ chân, ngã mạnh lên sàn nhà.

   Mặt Kỷ Hàn tái nhợt, chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủn mà bị đối phương cho mấy đấm nặng vào người. Người này công kích mãnh liệt như con gấu nổi điên, động tác nhanh đến hoa mắt, hơn nữa... lại có cảm giác đau, biết sợ là gì, chỉ biết ngừng tiến công tiến công tiến công...

   Người như vậy... có còn là con người sao?

   Kỷ Hàn khẽ run trong lòng, vai đau chói, tay đối phương bóp chặt đầu vai trái nâng lên, đầu gối đè lên xương ức, làm đau đến nỗi ngay cả tiếng la cũng thốt ra được, cảm tưởng như xương ngực muốn vỡ vụn đến nơi.

   May mắn lúc này Hắc Tử vừa chạy lại, chặt phát vào gáy Kurita Ichiro muốn chạy trốn khiến lão lập tức té xỉu sang bên, sau đó gia nhập vào chiến cuộc. Hai người miễn cưỡng lắm mới đánh ngang cơ với Hạnh Bình.

   “Fuck —— mạnh gớm!” Hắc Tử càng đánh càng hăng, bởi khi đối mặt với đối thủ mạnh mẽ giống thế này cậu ta càng mạnh hơn. Cũng chính vì cái tính điên điên này của cậu ta mà Trầm Sùng mới bảo cậu thoát thân khỏi chiến cuộc bên kia trước mà chạy lại đây giúp Kỷ Hàn.

   Hạnh Bình giống như là người máy được cài đặt chính xác, mỗi quả đấm ra đều tính toán đúng chỗ, chuyên chọn chỗ nguy hiểm nhất mà đánh vào, hơn nữa mỗi lần đều có thể xuýt xoát tránh được công kích của bọn họ...

   “Tên này ghê .” Hắc Tử lau máu tứa ra bên khóe miệng do vừa bị đấm mà ra: “Phỏng chừng ngay cả Sếp cũng đánh lại tên này. Nếu tạo được đám người đều giống vầy, vậy... đám tụi mình về hưu là được rồi, cứ giao hết cho bọn họ làm là xong.”

   Kỷ Hàn cười khổ, hay cho Hắc Tử, lúc này mà còn có tâm tình để đùa.

   Tên kia như có nguồn sức mạnh vô tận, hoàn toàn để cho họ có cơ hội để thở, thẳng tắp đánh về phía Kỷ Hàn. Bởi vì Kurita Ichiro , phải bắt cho được Kỷ Hàn!

   “Pằng —— ”

   tiếng súng vang lên, đến từ Trầm Sùng đứng ngay cửa, người đầy vết đấm đá xanh tím. Viên đạn bắn trúng ngay ngực Hạnh Bình, nếu như người bình thường, bị bắn phát như vậy nhanh chóng mất sức chiến đấu rồi, nhưng Hạnh Bình có phải là người thường đâu, căn bản phải là người. Viên đạn chui vào ngực, máu tươi trào ra, thế nhưng sức lực cánh tay của lại giảm chút nào, tung đấm đánh Hắc Tử văng bật về phía sau, sau đó nhảy cửa sổ ra ngoài...

   “Fuck!” Lúc Trầm Sùng đuổi tới cửa sổ, chỉ thấy được dùng lực nhảy cực kỳ khoa trương bay qua vách tường, trốn khỏi biệt thự...

   Trầm Sùng lôi điện thoại ra gọi cho Hạ Vũ, báo cho biết tình hình bên này: “Ừ... Được... Tôi lập tức xử lý bên này...”

   Sau đó, Trầm Sùng y như lời Hạ Vũ tìm được đường hầm của lão Kurita dẫn từ căn biệt thự này về tới trong nhi viện. Trong nhi viện, tất cả mọi người còn hăng say xem tạp kỹ biểu diễn, bọn họ đem lão Kurita Ichiro bị Hắc Tử đánh ngất đặt trong phòng nghỉ của lão xong liền rời . Chuyện còn lại do bọn họ trực tiếp nhúng tay vào làm.

   lát sau, vào phòng nghỉ, lạnh lùng nhìn Kurita Ichiro bị trói ghế, kê họng súng được gắn giảm thanh lên thái dương của lão...

   Hôm nay, chính trường Nhật Bản phát ra tin tức kinh thiên động địa: lúc tiểu thư Kurita Sakura đến nhi viện tìm cha, phát cha mình bị giết chết trong phòng nghỉ, mà... người chứng kiến duy nhất lại là thằng bé đến tám tuổi. Căn cứ vào khẩu cung của cậu bé, lúc ấy ngài Kurita Ichiro ngồi kể chuyện xưa cho cậu nghe, sau đó đột nhiên bảo cậu phải trốn vào trong ngăn tủ áo, chỉ chốc lát sau là có người tiến vào, bắn chết ngài Kurita. Cậu bé kia những kẻ đó hình như có nhắc tới Hắc Khẩu gì gì đó trong lúc trao đổi với nhau... kiện lần này có liên quan đến bang Hắc Khẩu, trong những băng nhóm xã hội đen tại Nhật Bản...

   Nhận được tin này, chính phủ Nhật áp dụng loạt động tác, phái ra các đơn vị vũ trang tiến hành dọn dẹp bang Hắc Khẩu diện rộng.

   Kurita Sakura tiếp nhận nghiệp của cha, tuyên bố để nhà Kurita vì kiện này mà rời khỏi chính đàn Nhật Bản, gia tộc Kurita của cha chính tay ta kế thừa và tiếp tục cống hiến cho dân chúng và tổ quốc Nhật Bản... tuyên ngôn như vậy, hơn nữa cộng với những danh tiếng gia tộc Kurita tạo dựng trước đây, làm cho nổi tiếng của Kurita Sakura tăng vọt, có hy vọng trở thành nữ nghị viên trẻ tuổi nhất xinh đẹp nhất chính trường Nhật Bản...

   tuần sau, nhóm Hạ Vũ về tới trong nước, con chip được giao tận tay Hạ lão gia...

   Hạ lão gia nhìn con trai ngồi xe lăn, vẻ tàn nhẫn lâu thấy lại xuất mặt.

   ...

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 95: Cuộc sống yên bình
   Edit: Khánh Linh


   Hai tháng sau, trời cuối thu rồi mà nắng vẫn còn gắt nóng.

   Từ sau khi trở về từ Nhật, Hạ lão gia ra tay sắp xếp nên Kỷ Hàn và Hạ Vũ được rời khỏi tổ chức để chuyên tâm dưỡng bệnh. Đúng như trong dự đoán, nội dung trong con chip xíu mà Hạ lão gia nhận được kia làm dấy lên con sóng cuộn, nhưng tất cả đều là ngầm ỉ bên trong, chứ bề ngoài đương nhiên được bất cứ các bên liên quan nào đưa tin công khai.

   Mới sáng sớm mà mặt trời bừng bừng sức sống, mở màn ngày mới bằng những tia nắng vàng rực rỡ, tiếng chim hót líu lo sung sướng hòa cùng ánh mặt trời sáng sủa bao phủ quanh căn nhà lầu lịch tao nhã. Đây là mảnh đất nằm phía nam khu đảo, thích hợp để dưỡng bệnh. Vì để cùng Hạ Vũ phục hồi chức năng và dưỡng bệnh, cả nhà chuyển đến ở chỗ này.

   Nơi đây là đảo lấy du lịch làm nguồn thu chủ yếu, cuộc sống của đa số cư dân đảo đều chậm rãi, nhàn nhã, là nơi thích hợp để dưỡng bệnh hay dưỡng lão.

   đứa trẻ cưỡi xe đạp phát báo, động tác thuần thục nhét tờ báo vào bên trong hộp thư bằng gỗ, sau đó kéo kéo cái chuông xe đạp kính coong kính coong báo cho gia chủ biết là báo sáng được phát. lát sau, cửa gỗ của căn nhà lầu mở ra, cậu bé vô cùng đáng bước ra lấy tờ báo trong hộp gỗ, mở ra vừa vừa nhìn:

   “Kỷ Tiểu Hàn, mặt trời chiếu đến mông rồi sao còn dậy .” Từ cửa chính vào nhà chỉ cách khoảng ngắn, thế mà cậu duyệt xong lượt các tin tức được đăng báo. Thấy có tin gì quan trọng, cậu quăng phạch tờ báo lên sô pha, rống cổ hét tướng lên.

   Trong phòng ngủ nằm bên tay phải lầu , có hai người nằm giường, bên tấm đắp mỏng bao lấy hai cơ thể. Nghe thấy tiếng ồn ào bên ngoài, dưới tấm đắp hơi hơi rục rịch, sau đó lại quay về xu hướng tĩnh lặng:

   “Nên rời giường rồi.” Người đàn ông nằm bên trái giường vươn tay cách tấm đắp vỗ vỗ lên mông của người phụ nữ nằm bên phải.

   “Ưm...” Người phụ nữ gạt phắt tay ra, lúng ba lúng búng gì đó, nhưng cũng có ý định rời giường.

   Người đàn ông mỉm cười, đẩy mớ tóc lòa xòa che mặt ra, nhìn vào khuôn mặt xinh của . ràng con sắp tám tuổi rồi, thế mà nhìn từ góc nào cũng giống như nữ sinh vừa mới tốt nghiệp đại học. Thấy còn muốn ngủ nướng tiếp, nghĩ nghĩ, rồi kêu nữa mà tự chống hai tay ngồi dậy giường, đưa tay định kéo chiếc xe lăn đặt cạnh giường...

   “Để em...”

   vốn ườn giường nhanh chóng nhảy dựng dậy, trong giọng còn nồng đậm vẻ ngái ngủ nhưng thân thể vẫn có ý thức thực các động tác: trèo qua người của người đàn ông, kéo xe lăn cạnh giường qua, sau đó đỡ người đàn ông sang ngồi xe lăn...

   “Tự làm được.” Hạ Vũ thấy vẻ mặt còn khát ngủ của nên muốn có thể ngủ nhiều thêm được chút nữa.

   Kỷ Hàn vươn vai vặn lưng, nhìn đồng hồ: “Cũng phải rời giường rồi, bằng ông cụ non kia đến nhéo lỗ tai em nhấc lên.” Ông cụ non hiển nhiên là chỉ thằng con trai bảo bối ngang ngạnh của kia.

   Thông thường, trẻ con trong các gia đình khác thường nằm ườn giường chờ cha mẹ đến gào thét năn nỉ mới rời giường, còn nhà này lại hoàn toàn ngược lại, nằm nướng giường thường thường là bà mẹ, người đến kêu là cậu con.

   Đỡ Hạ Vũ ngồi sang xe lăn xong, đột nhiên dừng lại, khoanh tay nhìn chằm chằm vào Hạ Vũ hồi lâu: “Hình như...”

   “Sao thế?” Có cái gì thích hợp sao?

   “Hình như vỗ béo ra được ít thịt.” đưa tay sờ soạng hồi mặt : “Hơi mập.”

   Hạ Vũ ngẩn ra, sau đó cũng đưa tay lên sờ sờ mặt mình, cảm giác... đúng là mập hơn khi trước chút.

   “Hắc hắc hắc, thức ăn của Duệ ca tốt .” Kỷ Hàn nhếch miệng cười khì khì, sau đó vọt tới cửa thò đầu ra hét to: “Duệ ca, chúng ta tỉnh rồi.” Rống lên câu xong, lại quay về lại trong phòng, phụ đẩy đến toilet rửa mặt...

   Đây là cuộc sống tại của ba người nhà họ. còn mạo hiểm thường trực, mà thay vào đó là nhàn nhã và phẳng lặng giống như vô số các gia đình khác thế giới. công tác tại trường tiểu học đảo, làm giáo viên thể dục.

   Khi tuyển chọn nơi để ở trong vô số các địa phương cả nước, nơi này ngoại trừ có hoàn cảnh thích hợp cho cuộc sống và dưỡng bệnh chủ yếu là có bệnh viện rất tốt, được đánh giá rất cao về phương diện khôi phục chức năng thần kinh bị tổn thương. Hạ Vũ tiến hành vật lý trị liệu tại bệnh viện này.

   Tuy tại vẫn chưa thấy hiệu quả rệt nào, nhưng tin tưởng nhất định có kết quả khả quan, Hạ Vũ nhất định có thể lại đứng lên và lại như xưa.

   Lúc hai người ra khỏi phòng xuống dưới ăn sáng, Kỷ Duệ đến trường. Cậu theo học ngay tại trường mà Kỷ Hàn công tác. bàn bày biện các món ăn được chuẩn bị chu đáo, bữa sáng kiểu Hoa điển hình gồm sữa đậu nành, bánh quẩy, bánh bao – tất cả được nhóc con kia ra ngoài mua từ lúc sáng sớm.

   Kỷ Hàn tóm cái bánh bao nhét vào miệng, cầm lấy tờ thông báo kẹp bàn: “Ừm...”

   “Gì thế?” Hạ Vũ rót cho lý sữa đậu nành, ra hiệu bảo khoan ăn bánh bao bánh quẩy nhồm nhoàm như thế: “Uống ngụm .”

   có gì...” Kỷ Hàn định , nhưng nghĩ nghĩ xong lại thay đổi ý tưởng: “Ở trường muốn tổ chức đại hội thể thao gia đình.”

   Hạ Vũ uống ngụm sữa đậu nành, đón tờ thông báo đưa rồi đọc lướt qua: “Cuối tuần à...”

   “Bữa đó cùng .” Kỷ Hàn . vốn lo lắng, với tình trạng này của Hạ Vũ mà đến trường học rất có khả năng nhận lấy ít các ánh mắt khác thường, nên định kéo cùng. Nhưng suy nghĩ lại, nếu làm như vậy chẳng phải là kẻ đầu tiên trong tiềm thức xem Hạ Vũ là người tàn phế hay sao... Cho nên, thay đổi suy nghĩ, muốn để Hạ Vũ cùng , để cùng tham gia và hòa đồng, để cho cũng giống như tất cả mọi người.

   Hạ Vũ hiểu được suy tư trong lòng , nên gì hết. So với cảm giác nản lòng và thể chấp nhận như lúc ban đâu, bây giờ cảm thấy rất khá, mặc kệ là từ tâm lý hay là từ sinh lý, cũng đều rất tốt. nghĩ rằng mình có ngày như thế này, cuộc sống tương đương như ‘dưỡng lão’. Nhưng đến khi bước vào cuộc sống này, phát mình cũng hề bài xích nó, thậm chí có thể là hưởng thụ...

   Bởi vì, bên cạnh có đúng người cần.

   *

   Đại hội thể thao gia đình, chính là cha mẹ và con cái cùng tham gia vào các trận thi đấu thể dục thể thao do nhà trường tổ chức.

   Ngôi trường tiểu học này là thuộc tư nhân, học sinh học nơi đây ngoài con cái cư dân đảo cũng có số ít các đứa trẻ thuộc đảo này, trong trường học có ký túc xá để ở lại. Đây là trường tư nên thầy giáo đều có bằng cấp rất tốt, cho nên hề thiếu các gia đình giàu có gửi con em đến đây học.

   Con cái cư dân thuộc đảo này có chính sách ưu đãi học phí, bởi xét về cơ sở vật chất, trường này được cho là trường quý tộc, cho nên trong trường học cũng có kha khá con em nhà có tiền. lần đại hội thể thao gia đình này giống như là đại hội so cha so mẹ so gia thế vậy.

   Hôm đó trời đẹp, phù hợp để tổ chức thi đấu thể dục, nắng gắt cuối thu thu hồi tính tình nóng nảy táo bạo của mình, thay vào đó là vài cơn gió lạnh ngẫu nhiên phơ phất thổi qua, làm cho tâm trạng của người ta cũng tốt đẹp hẳn lên.

   Đẹp hơn nữa là trong bãi đậu xe lâm thời bên ngoài trường học đông ken những chiếc xe quý hiếm đắt tiền chói lóa nhìn mà muốn mù mắt, đám cha mẹ ăn mặc kỹ càng dẫn theo con cái nhà mình, vẻ mặt hoàn mỹ, tự tin mà mất hòa khí, rộn ràng chào hỏi các gia đình khác. Gặp được người quen dừng lại chờ chút, đơn giản khen ngợi đứa trẻ nhà khác vài câu trước, sau đó chờ người kia khen ngợi lại con nhà mình!

   Tại dạng tình huống này, xuất của Kỷ Duệ đẩy Hạ Vũ ngồi xe lăn có vẻ đặc biệt giống người thường, lập tức thu hút ánh mắt của mọi người gom lại gia đình hai người này.

   Đây phải là lần đầu tiên Hạ Vũ đến trường học, có số thời điểm trước đây khi thời tiết tốt, sau khi ăn xong cơm chiều, Kỷ Hàn đẩy Hạ Vũ tản bộ, lòng vòng hồi là lại đến trường học này rồi. số nhân viên công tác trong trường học chẳng xa lạ gì với Hạ Vũ, chẳng qua bọn họ ngờ rằng hôm nay Hạ Vũ tới đây tham gia đại hội thể dục thể thao này... người đứng bất lợi như có thể làm cái gì?

   Cổ động viên cho đội sao?

   Phải chứ, trong tay Hạ Vũ đúng là có cầm theo cây gậy chuyên dùng để cổ động.

   “Đừng lát nữa chú cũng đập gậy la hét cổ động nha.” Khóe miệng Kỷ Duệ run rẩy, cậu rất khó mà tưởng tượng ra được cái hình ảnh kia.

   Từ sau khi đến nơi này, toàn thân Hạ Vũ giống như cũng chậm rãi thả lỏng ra, nhìn vào mặt có thể thấy ngay được điều đó, bởi nó còn vừa lạnh lẽo vừa tỏ vẻ khó đăm đăm khốc liệt như trước nữa, mà có vẻ khoan thai chậm rãi hưởng thụ cuộc sống của người đàn ông sống tại nhà...

   Khả năng thích ứng của người đàn ông này ghê người!

   Kỷ Duệ vốn trông cậy vào chuyện cắn răng ken két bức bối tức giận để có thể có cơ hội chế nhạo vài câu, kết quả... người thích ứng được hóa ra lại lạ chính cậu! Địa vị cậu chủ nhà họ Kỷ của cậu gặp phải thách thức sâu sắc chưa từng có...

   “Trong TV phải chiếu đầy mấy cảnh này sao?”

   đến TV, khuôn mặt nhắn của Kỷ Duệ lại giật giật vài cáo. Mấy ngày nay, cuộc sống “dưỡng lão” của Hạ Vũ có phần lớn là lấy ý tưởng từ TV, hơn nữa là từ các loại phim truyền hình kiểu ‘trong nhà ngoài phố’ dài dòng văn tự...

   “Duệ ca ——” Kỷ Hàn từ văn phòng chạy đến đón hai cha con họ.

   Bởi vì đây là đại hội thể dục thể thao, nên chuyện mà giáo viên thể dục phải làm lúc này có vẻ nhiều, hôm nay Kỷ Hàn phải đảm nhiệm vai trò trọng tài của rất nhiều các môn thi đấu: “Duệ ca, mẹ chuẩn bị sẵn cho con rồi đó.” Kỷ Hàn xong, rút phặt lá cờ từ sau lưng ra, mặt lá cờ viết bốn chữ to đùng ngã ngửa: Duệ ca cố lên! Kỷ Duệ ôm đầu than trời trách đất, chỉ số thông minh của hai người này đúng là có vấn đề, can đảm vô cùng.

   “Hai người là cha mẹ của Kỷ Duệ đúng .” Lúc này, đôi nam nữ quần áo chỉnh tề dắt cậu bé tới, người đàn ông vươn tay: “Rất vui được gặp hai người, Kỷ tiên sinh...”

   Kỷ tiên sinh... Kỷ Duệ đứng bên cạnh nhếch miệng nở nụ cười.

   “Hạ Vũ!” mặt Hạ Vũ biểu lộ chút xíu sắc thái xấu hổ nào, bình tĩnh nắm lấy tay người kia, nhân tiện thông báo tên họ đúng của mình.

   Dáng vẻ tự nhiên kia của Hạ Vũ ngược lại làm cho đối phương xấu hổ: “Là Hạ tiên sinh à.”

   “Kỷ Duệ, ba cậu ở rể hả.” Cậu bé bên gia đình kia đột nhiên thốt ra câu, đúng tâm trong lòng của hai vị đại nhân nhà mình.

   Thời buổi này con nít đứa nào đứa nấy đều trưởng thành sớm, hơn nữa việc internet thông dụng khiến cho những đứa trẻ ngay từ hiểu được các loại từ ngữ câu cú thông dụng đương thời. Hơn nữa, đám con nít cũng có cạnh tranh kịch liệt lẫn nhau, chỉ so cha so mẹ, mà còn so sánh kèn cựa cả về thành tích và mức độ nổi tiếng trong trường lớp! Cậu bé nhà này tên Đinh Hiểu Lỗi, bình thường trong mắt thầy giáo cũng là học sinh tốt, nhưng... lại thuộc loại người ngàn năm chỉ đứng thứ hai, thành tích vĩnh viễn bị Kỷ Duệ đè ép, bạn bè kết thân cũng bằng Kỷ Duệ, cho nên trong lòng khó tránh khỏi luôn có cảm xúc muốn so đấu với Kỷ Duệ, từ đó cũng làm cho cha mẹ cậu biết đến tồn tại của Kỷ Duệ.

   đâu! Chúng ta còn chưa có kết hôn.” Kỷ Hàn đĩnh đạc trả lời.

   Sống chung, con ngoài giá thú!

   Tin tức liên tiếp tuôn ra khiến cho đôi vợ chồng trẻ liên tục kinh ngạc, khỏi đưa mắt nhìn nhìn Kỷ Duệ, rồi lại nhìn nhìn cha mẹ cậu, vẻ mặt hơi khó tin... gia đình hỗn loạn như vậy làm sao nuôi dưỡng và tạo thành đứa trẻ vĩ đại được?

   Vĩ đại hay vĩ đại chỉ cứ là được, giống như việc so sánh giữa con la và con ngựa, cứ phải lôi ra cưỡi mới biết!

   “Các bạn hôm nay cũng đăng ký tham gia thi đấu à.” Ba người nhà họ Đinh mặc đồ đồng phục gia đình xa hoa, nhìn chung mang dáng vẻ gia đình vui vẻ hòa thuật. Bà Đinh tao nhã hỏi câu, nhân tiện đưa mắt đánh giá cách ăn mặc của hai mẹ con nhà họ Kỷ và Hạ Vũ: áo thun bình thường, quần short bình thường... A, người đàn ông ngồi xe lăn kia thậm chí chỉ mang dép lê: “Bảo bối nhà chúng tôi muốn tham gia thất cả các hạng mục thi đấu, và đều phải lấy hạng nhất.” sờ sờ đầu con: “Nhưng tôi sợ nó làm vậy mệt lắm, nên hay là hai nhà chúng ta cùng chọn vài hạng mục chung , như vậy mới có động lực cạnh tranh mới chứ đúng ? Đương nhiên, hữu nghị là hàng đầu, thứ đến mới là thi đấu.”

   Lời này được đưa đẩy khéo léo vô cùng. Kỷ Hàn chán nhất là gặp phải loại cha mẹ mang tâm lý ganh đua nghiêm trọng như thế này. Con chị muốn biểu bản lĩnh tự mà nghĩ biện pháp để thắng Duệ ca , còn lòng vòng tìm đường ngang ngõ tắt làm gì: “Việc này do Duệ ca quyết định.” thảy vấn đề sang cho cậu con.

   Kỷ Duệ còn chưa kịp mở miệng, từ xa có vài bóng người chạy vội tới.

   Kỷ gia!” Đây là Tần Dịch!

   “Lão đại ——” đây là Hắc Tử!

   “Sếp, chị dâu!” Đây là Tiểu Bạch!

   “Khốn kiếp! Coi bộ sống quá tốt hả, béo ú ra.” Đây là kẻ đầy bụng oán niệm vì bị tăng lên tổ trưởng - Trầm Sùng.

   Nhóm người ngày bất ngờ đến đây làm khách khiến Kỷ Hàn kinh ngạc chút: “Mọi người sao lại đến đây!”

   Trầm Sùng đáp: “Vừa hoàn thành xong nhiệm vụ, mệt đến sắp chết nên xin nghỉ ngơi chút. Nghĩ cũng lâu rồi lại đây chơi, nên tới đây nhìn xem thế nào.”

   “Lần này làm nhiệm vụ bên Thái Lan, suýt tống được tên ma quỷ vào tù!”

   “Đội trưởng Hàn, lần này tôi có được cây súng mới, dùng rất .”

   “Fuck! Cậu còn dám , trừ việc bắn tỉa coi còn được, còn lúc đó thiếu chút nữa khiến bom nổ ông đây thành quỷ rồi. Về sau xem ông đây luyện cậu như thế nào!”

   “Lúc vừa tiến vào cửa trường, thấy hôm nay bên này cử hành đại hội thể dục thể thao người nhà gì gì đó à...”

   “Ha ha... Lão đại, đừng tàn nhẫn như vậy chứ, tổ hợp với chị dâu còn thêm thằng quỷ kia nữa đúng là hủy thiên diệt địa có tính người đó nha!”

   ...

   Mấy người bô bô chuyện sau đó vừa tán gẫu vừa chòng ghẹo nhau, nháy mắt gạt ba người nhà họ Đinh ra rìa. Cuối cùng cũng may là Kỷ Duệ nhớ tới họ, quay đầu tủm tỉm cười nhìn ba người nhà họ Đinh bị đối thoại hung hãn của bọn họ làm cho chấn kinh, cẩn thận dịch ra xa xa sợ bị đạn lạc, : “Còn muốn so ?”

   Sắc mặt cha mẹ nhà họ Đinh có hơi nhăn nhó... Vừa rồi mới nghe được trong câu chuyện của bọn họ nào là súng nào là bom gì gì nha...

   Tuy rằng biết những người này làm gì, nhưng xem ra phải loại người dễ trêu chọc...

   Cuối cùng, Kỷ Duệ lựa chọn vài môn thi đấu cần đến hai chân, rồi cùng phối hợp với Hạ Vũ để hoàn thành, tỷ như... bắn súng gì đó!

   “Tình huống chân Sếp bây giờ thế nào.” Trầm Sùng tìm cơ hội tiến đến bên cạnh Kỷ Hàn hỏi .

   “Bác sỹ tất cả đều tiến triển rất thuận lợi, tình huống của ấy còn tốt hơn cả mong đợi.” Kỷ Hàn nhìn vào hai cha con sân bắn: “Nhưng hiểu vì sao vẫn đứng dậy được, bác sỹ có thể là do vấn đề về tâm lý...”

   Trầm Sùng cứ như nghe được chuyện ngàn lẻ đêm: “Vấn đề tâm lý?” Cái tên Hạ Vũ tinh thần mạnh mẽ đến giống người thường kia sao?

   Kỷ Hàn xệ miệng: “Bác sỹ cũng chỉ đoán thế thôi, có thể sau thời gian nữa ấy khôi phục lại được như cũ.”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :