1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Mẹ Lưu Manh - Con Thiên Tài - Quỷ Miêu Tử

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 99: Xấu hổ muốn chết!(2)
   Edit: Ngân Nhi
   Beta: Khánh Linh

   Khi Kỷ Hàn tỉnh lại thấy mình nằm giường, trong đầu hơi hỗn loạn, nhưng... hề quên, hôm qua ràng là ngồi bồn cầu...

   "Kỷ Tiểu Hàn!" Kỷ Duệ bưng bát cháo tiến vào, thấy tỉnh lại mặt khó nén nỗi vui mừng: "Mẹ tỉnh rồi! Trong người có cảm thấy chỗ nào thoải mái ? Bụng còn đau ? Đầu còn đau ? Muốn uống nước chứ? Hay là muốn ăn cái gì? Con có bưng cho mẹ chén cháo hoa..."

   Gì vậy! Chờ chút! Kỷ Hàn bị những câu hỏi liên tiếp của cậu oanh tạc làm cho đầu óc vốn mơ hồ càng thêm choáng váng: "Duệ ca... Từ từ ..." Nhóc con này trở nên lắm lời từ khi nào vậy.

   "Dạ." Kỷ Duệ ngoan ngoãn ngậm miệng lại, đôi mắt đen bóng mở to nhìn chăm chú, ngay cả nháy mắt cũng dám, khiến Kỷ Hàn tự hỏi biết mình có phải biến thành quái ba đầu sáu tay hay . Tuy nhiên, đây phải là mấu chốt, mấu chốt là cái vấn đề trong đầu kia:

   "Duệ ca, mẹ hỏi chuyện này, con phải trả lời thành !" Vẻ mặt thận trọng.

   "Được!"

   "Tối hôm qua... Là ai bế mẹ lên giường ."

   "Tối hôm qua?" Kỷ Duệ liếc trắng mắt cái: "Mẹ ngủ hai ngày hai đêm rồi." Hai ngày nay đều phải truyền dịch dinh dưỡng và đút chút cháo hoa.

   Hai ngày hai đêm... Kỷ Hàn ngọng... Ngủ lâu như vậy sao, thảo nào... khi tỉnh dậy cảm thấy tinh thần tốt hơn lên rất nhiều!

   Hả!

   đúng!

   "Mẹ..." Kỷ Hàn mở to hai mắt nhìn: "Mẹ, mẹ..." Hai ngày hai đêm, ngủ rất yên ổn, hoàn toàn có cảm giác bị tra tấn giày vò: "Mẹ có phải..."

   "Ngu ngốc!" Kỷ Duệ khách khí cốc đầu cái, nhưng lực đạo rất , cậu hít sâu hơi, nghiêm túc từng chữ với : "Mẹ, ổn, cả, rồi!"

   Ổn cả rồi... ổn cả rồi...

   Thanh của Kỷ Duệ ngừng lặp lặp lại trong đầu Kỷ Hàn. Kỷ Hàn dám tin những gì mình nghe được, mặt dại ra, làm cho Kỷ Duệ nhịn được mà nở nụ cười, nhưng hai mắt lại đỏ hoe. Khoảng thời gian này... quả rất dễ dàng. Bọn họ tuy vất vả, nhưng cũng thể bằng với tra tấn mà mẹ phải chịu đựng...

   "Đúng vậy, mọi chuyện ổn cả rồi!" lại khẳng định thêm lần nữa.

   Kỷ Hàn vẫy vẫy tay kêu con, chờ cậu lại gần, bất ngờ véo mạnh lên tay cậu cái!

   "Kỷ Tiểu Hàn, muốn chết à!" Kỷ Duệ bị đau nhảy dựng lùi ra sau, tức giận trừng mắt lườm : "Đau lắm đó, phải nằm mơ đâu, đồ ngốc!"

   câu : Hạnh phúc đến quá nhanh thường khiến người ta cảm thấy chân .

   Đó chính là cảm nhận của Kỷ Hàn lúc này. thể tin được, cứ nghĩ như mình nằm mơ... Nếu đây là mơ, vậy mong mình bao giờ tỉnh giấc.

   Nhìn cái người nằm giường lúc khóc lúc cười giống người điên, Kỷ Duệ nhìn trời thở dài, xoay người sang chỗ khác len lén lau những giọt nước mắt đàn ông... đây là lần cuối cùng cậu rơi lệ vì Kỷ Tiểu Hàn ngu ngốc này, sau này tuyệt đối tái diễn. Người đàn ông bé nhà họ Kỷ thầm thề trong lòng!

   "À, đúng rồi!" Lau xong nước mắt, Kỷ Duệ quay đầu hô lên: "Kỷ Tiểu Hàn, về vấn đề mà mẹ vừa hỏi..."

   "Sao vậy?" Đầu óc bị hạnh phúc bất ngờ làm cho u mê, Kỷ Hàn nhất thời phản ứng kịp.

   "Chính là chuyện hai ngày trước ai bế mẹ lên giường đó..." Kỷ Duệ cười gian, lộ ra gương mặt của tiểu ác ma, quyết định muốn phá tan bong bóng vui vẻ trong đầu : "Chính Hạ Vũ ôm mẹ lên giường. Tối hôm đó mẹ ngủ gật bồn cầu..." đến đây là đủ hiểu rồi.

   Bụp bụp bụp...

   Những quả bong bóng hạnh phúc trôi nổi trong người bị lời của tên tiểu ác ma này đâm bể tan từng quả ...

   Hạ Vũ bế mình lên giường...

   Ngủ gật bồn cầu...

   bồn cầu...

   Vậy , chuyện rửa ráy vệ sinh cho ...

   "SHIT!" Kỷ Hàn dám nghĩ nữa, cảnh tượng kia vừa xuất trong đầu liền lập tức bị bóp nát. Ai đó tới giết , còn mặt mũi nào gặp người nữa...

   Kỷ Hàn lập tức chui vào chăn trốn.

   "Con lại gì với mẹ rồi hả?" Từ xa nghe được tiếng mắng của , Hạ Vũ chạy tới, thấy đống chăn cuộn lại giường nhíu mày quay sang nhìn tên oắt đứng cạnh bàn kia.

   Kỷ Duệ nhún vai, xua xua hai tay, ra vẻ chuyện này chẳng liên quan gì đến cậu: "Con chỉ với mẹ mà thôi, sau đó mẹ quyết định trốn tránh, làm con rùa rụt cổ." Tuy nhiên... nhìn thấy Kỷ Tiểu Hàn như vậy, khiến cho cậu yên tâm hơn nhiều. Về chuyện con trùng tồn tại trong bụng kia, bọn họ bàn bạc và quyết định cho biết. Có ai mà chấp nhận được việc có con côn trùng sống nhởn nhơ trong bụng mình đâu. Dù sao hai mươi năm sau nó tự chết .

   Về phần làm sao mà chất độc nghiện trong người biến mất, bọn họ cũng bàn bạc thông suốt, cứ lấy đại phương pháp cũ nào đó cho nghe là được rồi. Dù sao, mấu chốt là có việc gì nữa, kết quả mới là quan trọng, về chuyện quá trình thế nào mỗi người tự mình biết là được rồi...

   Cũng đúng như suy nghĩ của Kỷ Duệ, Kỷ Hàn cũng quan tâm nhiều đối với việc độc tố người mình bị loại bỏ như thế nào, cái mà quan tâm là... biết phải đối mặt với Hạ Vũ như thế nào.

   tại, vừa nhìn thấy Hạ Vũ trong đầu lập tức xuất hình ảnh trong toilet, làm xấu hổ và giận dữ muốn chết. Mà Hạ Vũ cứ như là hề biết xấu hổ, cả ngày cứ xuất trước mặt , phục vụ ngày ba bữa cộng thêm bữa ăn khuya y như Thái Hậu. Rốt cục, hôm nay mở miệng : "Em... xấu hổ cái gì chứ?"

   Khỉ họ! Kỷ Hàn thiếu chút nữa bị miếng cơm vừa nuốt vào họng làm sặc, giương mắt căm tức nhìn : "Em xấu hổ? Con mắt nào của thấy là em xấu hổ? Hai chữ xấu hổ bị em vứt từ lâu rồi." thẹn thùng có được hay !

   "Cả hai con mắt." giơ hai ngón tay, để gần cặp mắt của mình: "Mấy ngày nay em đều có can đảm nhìn ..."

   "Em đây phải nhìn sao?" Đừng có điêu trắng trợn như thế chứ.

   "Đây phải nhìn, mà là trợn..." bình thản trần thuật : "Xem ... ràng là trợn mắt."

   Kỷ Hàn vừa định lườm thêm cái nữa, kết quả ra thêm câu này khiến thể thu lại ánh mắt vừa trừng được nửa, cúi đầu, tiếp tục ăn.

   quyết định muốn hỏi cho ràng: " , rốt cuộc sao lại thế này?"

   " có gì!" Tiếp tục ăn!

   "Hử ~..." Kéo dài thanh ngụ ý tin.

   "... Ngày mai uống canh gà được ?" Mỗi ngày bát gà hầm, ngấy kinh khủng.

   "Có thể!" hào phóng đồng ý: "Với điều kiện cho nghe nguyên nhân trước ." Điều kiện tiên quyết là phải có được đáp án mình muốn.

   "Uy hiếp người bệnh, thấy cắn rứt lương tâm à!" chỉ cái thìa trong tay vào , khinh bỉ hành vi vô liêm sỉ này.

   " đây là giúp em trị liệu tâm lý đấy chứ." quan tâm đến chỉ trích của : "Tìm ra mấu chốt, bốc thuốc đúng bệnh. Bằng mỗi lần em nhìn thấy đều xấu hổ..."

   " phải xấu hổ mà!" Khốn kiếp!

   "Được rồi! xấu hổ." phối hợp với : "Em thấy đều dám nhìn thẳng vào , con đường sau này của chúng ta còn rất dài, em muốn cả đời trốn tránh như vậy sao?"

   "... Đương nhiên phải cả đời." Kỷ Hàn thầm câu, trước hết phải đợi cho xóa sạch được hình ảnh đáng chết trong toilet kia rồi sau.

   "Mẹ ấy à..." Kỷ Duệ biết xuất từ lúc nào thò đầu vào cửa sổ: "Là vì ngày đó bị ai đó bế từ trong toilet ra, cho nên muốn làm ốc sên, dám đối mặt ai đó."

   "Duệ ca, đồ bà tám nhiều chuyện!" Bị vạch trần , Kỷ Hàn trợn mắt trừng cái thằng quỷ con chết tiệt kia.

   Hạ Vũ đầu tiên là ngẩn ra, sau đó nghĩ ngợi lúc, vẻ mặt dường như hiểu ra, cuối cùng đứng dậy thu dọn bát đũa ăn xong của Kỷ Hàn.

   Hả? Như vậy thôi á... Phản ứng này là gì đây.

   Kỷ Hàn nhìn chăm chăm vào bóng dáng tới cửa. Tấm lưng kia đột nhiên dừng lại, xoay người nhìn , : "Em... quả nhiên là xấu hổ!"

   "Xấu hổ cái đầu !" Kỷ Hàn nổi giận, cầm lấy gối giường ném qua!

   mới xấu hổ, cả nhà đều xấu hổ!

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 100: Đêm xuân khắc… làm gãy thắt lưng ()
   Edit: Quảng Hằng
   Beta: Khánh Linh


   Dưới chăm sóc của mọi người và đống lớn thuốc bổ uống như ăn kẹo, cơ thể Kỷ Hàn mỗi ngày tốt, tuy thỉnh thoảng vẫn xuất tình trạng tiêu chảy, nhưng so với những gì trải qua trước kia đây chỉ là loại bệnh nhi đồng.

   Khi mùa Hạ hát bài ca kết thúc, hơi thở của mùa Thu dần dần thức dậy, cuối cùng Kỷ Hàn có thể ngừng việc bồi bổ thân thể mỗi ngày bằng con gà hầm. Nhưng nhờ ‘phúc’ của con gà mỗi ngày này mà suốt thời gian rất dài về sau, mỗi khi nhắc đến chữ gà là biến sắc, nhưng đó cũng là chuyện sau này.

   Nhưng dù sao, theo thân thể ngày khỏe hơn của Kỷ Hàn "giám thị" của Hạ Vũ đối với cũng còn nghiêm khắc như trước nữa —— bởi vì Kỷ Hàn từng thừa dịp chú ý mà lén đổ bỏ canh gà và thuốc bổ, nên trong đoạn thời gian đó, mỗi lần Hạ Vũ đều đích thân nhìn chằm chằm cho đến khi ăn uống xong những món này, cho dù sau khi biết nguyên nhân làm cho Kỷ Hàn "xấu hổ" cũng vẫn kiên trì thay đổi mà suốt ngày xuất trước mặt . Cũng bởi vì " ngừng cố gắng” nên kích phát ý chí chiến đấu của bạn Kỷ Hàn, làm cho vượt qua được nỗi xấu hổ vốn có, còn co đầu rụt cổ như con rùa nữa.

   xảy ra nhiều chuyện như thế, nên công việc giáo viên tiểu học của Kỷ Hàn đương nhiên giữ được, hơn nữa, hai cha con người nào đó đều nhất trí cho rằng vẫn cần thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn nữa.

   Nhưng, nàng này khi nghỉ ngơi đầu óc bắt đầu nghĩ loạn.

   Kỷ Hàn dạo này cảm nhận sâu sắc loại cảm thụ này, bởi vì, gần đây luôn nghĩ ngợi lung tung.

   Lúc Kỉ Duệ từ trường học về thấy chống cằm, vẻ mặt ngây ngốc mà dạo này thường xuyên thấy xuất mặt . Nhìn theo tầm mắt , quả nhiên... Mặt của bạn nhà họ Kỷ khẽ cau lại, bước qua gần khách khí gõ vào đầu cái: "Hoàn hồn !"

   "Ôi —— Duệ ca, con về rồi." Kỷ Hàn bị đau nên hồi thần, thấy con trai khoanh tay trước ngực đứng ở cạnh mình...

   Ách? Thằng nhóc này về lúc nào vậy !

   Nhìn thấu nỗi nghi hoặc trong lòng , Kỷ Duệ nhướn mày: "Về nãy giờ rồi, thấy mẹ nhìn nhập thần như thế nên dám quấy rầy mẹ. Nhưng rồi lại cảm thấy nếu gọi mẹ có khi nước miếng của mẹ chảy đầy nhà mất..."

   Kỷ Hàn vừa nghe vậy vội vàng đưa tay lên miệng lau lau, nhưng nó vẫn khô ráo chứ có chút nước miếng nào đâu: “Thằng nhóc chết tiệt, con gạt mẹ."

   “Chỉ có mấy người đầu đất chột dạ mới dễ bị lừa như vậy." Kỷ Duệ chút khách khí phản kích: "Thế nào? Đẹp lắm à."

   "Cái gì chứ..." giả ngu, mắt đảo vòng quanh.

   Kỷ Duệ ngồi xuống bên cạnh , nhìn Hạ Vũ tưới nước cho đám hoa cỏ bên ngoài, nước bắn tung tóe làm ướt quần áo của , và ánh mắt trời như ngưng đọng lại người : "Nhìn từ góc độ này, rất chuẩn."

   Kỷ Hàn nghe cậu như thế lại bất giác quay nhìn về hướng Hạ Vũ, trong lòng trăm phần trăm đồng ý với cách diễn từ của cậu, thậm chí có chút đắc ý nghĩ bụng: vị trí của tuyển mà, sao chuẩn được chứ. Từ góc độ này có thể vừa vặn thu hết hình ảnh của Hạ Vũ vào trong mắt. cầm vòi nước, người chỉ mặc chiếc áo sơ mi đơn giản, bên tay áo được xắn lên lộ ra cánh tay rắn chắc, cộng với chiếc mông săn chắc tạo thành dáng nam hình tam giác hoàn hảo. người chỉ có vài vết sẹo, làn da màu đồng mạnh khỏe dính nước lấp lánh dưới ánh mặt trời rực rỡ nhìn cực kì ngon miệng... khiến trái tim bé của nhảy loạn xạ. Con mẹ nó, là ghen tị chết được với đám giọt nước chết tiệt kia, sao chúng lại có thể tự do lăn qua lăn lại người như vậy...

   Ahhhhh! Mất mặt quá !

   Kỷ Duệ cảm thấy nên nhanh chóng tìm cái gương mang đến cho người phụ nữ này nhìn thử biểu mặt mình vào giờ phút này... khác gì sói đói !

   "Kỷ Tiểu Hàn..." Gai mắt quá, nhìn được nữa.

   "Khát..." Khát! Đám bọt nước đó lấy quyền gì mà cứ bám dính vào đến thế!

   Khát?

   Khuôn mặt nhắn của Kỷ Duệ trở nên đen thui như đít nồi, khóe miệng nhịn được mà co giật điên cuồng, vươn bàn tay bé nắm lấy cái mũi của .

   "A... Làm gì thế!" Kỷ Hàn hất tay cậu ra, xoa xoa chóp mũi của mình: "Thằng quỷ, con làm gì thế." Sao cứ thích cắt ngang quá trình ngắm trai đẹp của thế nhỉ.

   "Kỷ Tiểu Hàn, năm nay mẹ mấy tuổi rồi?"

   "Hỏi làm quỷ gì! Mẹ con mấy tuổi chẳng lẽ con biết? quyến rũ đáng thanh xuân phơi phới thế này..."

   "Chắc chắn phải ba mươi hay bốn mươi tuổi chứ?"

   "..."

   Mặt Kỷ Hàn suy sụp, sờ sờ gương mặt bóng loáng căng mịn của mình: "Nhìn già dữ vậy sao?"

   Làm gì có, sáng nay lúc đánh răng rửa mặt còn soi gương rất lâu mà, cảm thấy sắc mặt mình dạo gần đây hồng hào, sáng bóng, nét mặt tỏa sáng, cảm giác như trẻ lại ít nha.

   "Chẳng phải có câu phụ nữ 30 như sói 40 như hổ sao?" Nhìn thấy gần đây khát khao đến mức thể dùng chữ sói hay hổ để hình dung nữa rồi.

   "..." Thân thể gầy của Kỷ Hàn chấn động, cứng ngắc quay đầu nhìn khuôn mặt nhắn kia: "Con... Con cái gì?"

   "Con ... Vẻ mặt mẹ dạo này đầy vẻ khát tình, dáng vẻ như được thỏa mãn sinh lý vậy, giống như mấy trăm năm có đàn ông nên hận thể nuốt sống Hạ Vũ vào trong bụng cho thèm vậy." Cậu cố gắng dùng từ chuẩn xác nhất để miêu tả trạng thái bây giờ của .

   Oành!

   Đầu Kỷ Hàn bị lời này của cậu làm nổ tung rồi.

   cho là chút tâm tư nho đó của cũng chỉ có mình biết, ngờ...

   "Duệ... Duệ ca..." Kỷ Hàn nhìn cậu: "Thấy đến vậy hả?" phải chứ!

   "!" Kỷ Duệ trả lời, thấy Kỷ Hàn thở phào nhõm, lập tức chém thêm câu mãnh liệt hơn: "Con cảm thấy con diễn tả vẫn còn chưa đủ."

   Pằng ——

   phát mạng!

   "Duệ ca! Chúng ta chơi trò chơi !" Kỷ Hàn từ sô pha đứng lên, vươn tay túm áo con trai, kéo cậu đến trước TV, mở máy chơi game, lấy ra hai tay cầm, thảy cái cho cậu: "Chàng trai trẻ, chúng ta đại sát tứ phương, chiến đấu 800 hiệp ."

   Nhất định là gần đây rảnh quá nên mới nghĩ ngợi lung tung thế này.

   Kỷ Duệ nhún nhún vai, chơi chơi sợ gì.

   Trong trò chơi hôm nay, hai mẹ con nhà họ Kỷ đại sát tứ phương... Ưm... Miêu tả như vậy cũng chính xác lắm, mà phải chính xác là mình Kỷ Hàn giết người đến đỏ mắt, phát tiết toàn bộ cơn tức vì được thỏa mãn của mình lên những kẻ địch ảo kia, tay cầm trò chơi bị nhấn đến chấn động kêu ken két, hễ thấy ai là giết nấy. Đối phương phỏng chừng cũng bị cái tính khí ngông cuồng sợ chết này của làm cho kinh hoàng, đôi khi ngay cả đánh trả cũng chưa làm ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói, chết sớm siêu sinh sớm. Sau mấy tiếng đồng hồ, hai mẹ con đạt được chiến tích huy hoàng, chiến lợi phẩm đầy ắp, cười vang đau khổ của người khác.

   Biểu hiên ngang bất khuất của Kỷ Hàn cũng đưa tới ít người ném cho cành ô liu —— Trong trò chơi thường có ít bang hội, nhìn thấy cao thủ tàn bạo như Kỷ Hàn lại hề tham gia bang nhóm nào đương nhiên bỏ qua. Chẳng qua những cành ô liu kia được ném đến đều bị Kỷ Hàn bẻ gãy ném ngược trở về. Cái muốn lúc này chỉ là phát tiết, phát tiết, rồi lại phát tiết, bang nhóm gì gì đó, chỗ khác chơi. Có số người cầm đầu bang hội bị bẽ mặt thẹn quá thành giận, trong trò chơi bắt đầu mắng Kỷ Hàn là tay trong do ban quản lý games phái tới, hoặc là có cái quái gì đâu mà bày đặt làm kiêu, kêu gọi mọi người tẩy chay chơi với hai người họ...

   Mãi đến khi trong nhánh trò chơi còn ai đến khiêu chiến hai mẹ con nữa, Kỷ Hàn cũng phát chán, quăng phạch tay điều khiển sang bên, nằm dài ra đất. bóng đen từ phủ xuống, Kỷ Hàn nheo đôi mắt có hơi mỏi mệt vì chơi quá nhiều...

   " chơi nữa à?" Hạ Vũ từ nhìn xuống sắc mặt trong trắng hồng hào của , vốn trong lòng còn có chút nghi ngờ về những lời của Eric giờ thấy mỗi ngày khỏe, sắc mặt cũng càng ngày càng tốt, những nghi ngờ trong lòng cũng biến mất.

   Đẹp trai quá...

   Kỷ Hàn nghe thấy hỏi gì, trong mắt lúc này đều là gương mặt của , cùng với cơ bắp rắn chắc của —— bởi vì quần áo bị ướt nên tắm, giờ chỉ mặc chiếc quần dài bó, nửa người để trần... Đúng là người đàn ông gợi cảm đến mức làm cho muốn phun máu mũi à nha. nhíu nhíu cánh mũi, thậm chí có thể ngửi được hương vị sạch vừa tắm ra người ... ràng là đều cùng dùng loại sữa tắm, vì sao dùng ở người lại đặc biệt thơm đến thế...

   Trong đầu bắt đầu tự động bổ não bằng hình ảnh ở trong phòng tắm, nước từ vòi sen dội xuống thân thể , lấy ít sữa tắm cho vào tay, bàn tay dày rộng ma sát toàn thân, sữa tắm người lúc này được chà xát thành đám bọt xà phòng trắng lốp... Tay của lướt từ xuống dưới, từ cổ đến bả vai, rồi lại từ cánh tay đến giữa lưng, sau đó xuống chút nữa...

   Oành ——

   luồng ấm áp từ trong lỗ mũi phun ra.

   "Kỷ Tiểu Hàn, mẹ chảy máu mũi rồi !"

   Kỷ Duệ trợn mắt há hốc mồm nhìn người phụ nữ đột nhiên phun máu mũi nằm đất, lại nhìn thấy tròng mắt của vẫn nhìn Hạ Vũ nhúc nhích, liền cảm thấy đầu mình đàn quạ đen quàng quạc bay qua.

   ...

   Kỷ Hàn cảm thấy mình điên rồi phải, gần đây... Gần đây quả thực giống như thay đổi thành người khác.

   đúng, kiểu này cũng đúng. vẫn là , chỉ là... Trong cơ thể ngọn lửa tình hừng hực thiêu đốt và sắp biến thành ả khát tình.

   Đúng vậy! Chính là lửa tình!

   Bắt đầu từ mấy ngày trước, cảm thấy khát vọng lạ thường đối với Hạ Vũ, vừa nhìn đến toàn thân như bị bỏ bùa mê thuốc lú mà thể dời mắt khỏi được, trong đầu thậm chí xuất số hình ảnh nóng bỏng, đừng chi là lúc ngủ, đôi khi còn mơ thấy những giấc mơ khiêu dâm đến đỏ mặt. Hơn nữa, loại cảm giác này càng ngày càng tăng, có xu thế lửa cháy lan đồng cỏ khô mà đốt tất cả lý trí của thành tro!

   Giống như chiều qua, lập tức nhìn thấy Hạ Vũ là phun cả máu mũi như thế. Chuyện này nếu để cho người khác biết chắc chắn mặt mũi mình chẳng còn gì nữa để nhìn ai. Nhớ đến ánh mắt kinh ngạc của Hạ Vũ lúc ấy, ... hận thể đào cái động mà chôn mình vào, vùi lấp vĩnh viễn. Cuối cùng, chỉ có thể miễn miễn cưỡng cưỡng tìm đại lý do, rằng là gần đây mình ăn quá nhiều thuốc bổ nên dư máu mới chảy máu mũi như thế. Tuy lý do này có hơi gượng gạo, nhưng... còn hơn là bị người ta vì mê trai nên mới phun máu mũi thành dòng thế này.

   Tại sao lại như vậy chứ?

   Chẳng lẽ khát thèm đến thế sao?

   có khả năng nha. Trong bảy năm qua, hề khai trai, cũng hề giống như thế này. Suốt mấy năm, chỉ lên giường hai lần, vẫn sống nhăn đó thôi. Sao có thể đột nhiên lại trở nên khát cầu như vậy...

   bàn cơm sáng của Kỷ gia, trong đầu Kỷ Hàn đầy các suy nghĩ lộn xộn, đũa trong tay vô ý thức gắp đồ ăn vào đĩa của mình. Đương nhiên, suy nghĩ của sớm chạy xa ngoài ngàn dặm, hoàn toàn hề chú ý đến mình gắp thứ gì...

   "Ôi ——"

   "Kỷ Tiểu Hàn ——"

   Tiếng hít vào của đàn ông cùng với thanh cực kì nhẫn nại của trẻ con đồng thời vang lên.

   "Hả?" Kỷ Hàn phục hồi tinh thần lại, thuận tiện đem thức ăn dĩa đưa vào miệng... Ủa! Lạp xưởng à...

   "Ôi ——"

   "Má ơi!"

   Hai cha con lại đồng loạt lên tiếng, sắc mặt khó coi.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 101: Đêm xuân khắc… làm gãy thắt lưng (hai)
   Edit: Quảng Hằng
   Beta: Khánh Linh


   Kỷ Hàn ngơ ngác nhìn hai gương mặt tuấn tú lớn kia, nét run rẩy mặt hai người, như là chịu đựng nỗi thống khổ gì đó lớn.

   Bọn họ sao thế?

   Kỷ Hàn nhìn bọn họ chẳng hiểu ra sao, cảm thấy khóe miệng vừa rồi cắn lạp xưởng có tươm ra chút mỡ nên vươn đầu lưỡi rà rà ra ngoài, sau đó liếm sạch.

   "..." Toàn thân Hạ Vũ run lên, sau đó đứng bật dậy: “ ra ngoài chút." Sau đó để ý đến ánh mắt kinh ngạc của Kỷ Hàn nhanh chóng bước như chạy lên lầu.

   "Quái?"

   "Kỷ Tiểu Hàn..." Kỷ Duệ tay vỗ trán, tay kia chỉ chỉ vào dĩa của , bảo tự nhìn... Cậu chào thua nàng tên Kỷ Tiểu Hàn này rồi, ăn bữa cơm thôi mà cũng có thể làm ra tới mức độ này, đúng là phải người thường nha!

   Kỷ Hàn làm y theo chỉ thị của cậu, cúi đầu, nhìn dĩa đồ ăn của mình: bánh, rau thơm, lạp xưởng, trứng, còn có sốt salad mà thích ăn... Ừ, cái sandwich này ngon mà.

   Nhìn tách từng món chẳng có gì lạ. Chẳng qua... vấn đề nằm ở chỗ cách sắp xếp chúng dĩa của mình.

   Đó là ngày chủ nhật nắng tốt, Kỷ Duệ chuẩn bị bữa sáng xong gọi hai người xuống lầu ăn cơm, mọi việc như ngày thường. Sau đó... chỉ chốc lát sau là Kỷ Tiểu Hàn lại tiến vào trạng thái mất hồn nay, nhưng động tác tay lại ngừng tấn công về hướng đồ ăn. lấy quả trứng luộc, lột vỏ, cắt đôi thành hai nửa, sau đó đặt úp chúng lên cái bánh nướng và sắp rau xong; sau đó lấy cái cái lạp xưởng đặt ở chính giữa hai cái trứng, rồi sau đó lại lấy sốt salad rưới lên trứng cùng lạp xưởng vừa sắp xếp xong. Sốt salad màu trắng cùng chiếc lạp xưởng được nướng chín màu đỏ sậm hơn nữa lại được đặt giữa hai nửa quả trứng đủ làm cho cả hai người Kỷ Duệ và Hạ Vũ cùng trợn mắt há hốc mồm. Sau đó... lại chẳng hề ý thức được chút nào về hành động "Kinh thế hãi tục" của mình, cầm nĩa cắm cái lạp xưởng kia, đưa lên ăn trước...

   Trong nháy mắt, cả hai người Hạ Vũ và Kỷ Duệ cùng đồng loạt cảm thấy bụng dưới căng thẳng, hiểu sao lại thấy hơi đau đau —— thị giác bị đánh sâu vào làm thần kinh người ta cũng bị phản ứng theo.

   Cuối cùng, chưa hết, thế còn cộng thêm động tác gợi tình nữa —— thè lưỡi liếm sốt salad và mỡ lạp xưởng dính môi...

   Trời ơi, cho chết ngay tức khắc !

   Đến lúc này, nếu Kỷ Hàn hiểu được vừa rồi xảy ra chuyện gì đúng là kẻ ngốc.

   "Duệ... Duệ ca..."

   ngây ngốc nhìn Kỷ Duệ, ràng là buổi sáng chủ nhật trời trong nắng đẹp, thế mà lại cảm thấy như mình bị sét đánh đến ngoài khét trong sống, hơn nữa, sét này là do tự gây ra.

   "Con có thể con quen mẹ ?" Đôi mắt liếc liếc cái mâm thức ăn của , cuối cùng cảm thấy vẫn thể nhìn thẳng được! Mẹ kiếp, nàng này đúng là nhân tài nha, chuyện như vậy chắc cũng chỉ có mình làm được. đáng thương cho đồng chi Hạ Vũ kia nha... Cậu đưa cặp mắt cảm thông nhìn lên thang lầu thông lên lầu hai.

   " thể!" Kỷ Hàn cũng nhìn theo tầm mắt của cậu, rồi lại sực nhớ đến tình cảnh Hạ Vũ vừa rồi vội vã chạy lên lầu xấu hổ và giận dữ đến mức muốn lập tức lấy dao mổ bụng tự vận: "Duệ ca... Con coi xem mẹ bị sao thế này?" ràng phải là loại người háo sắc nha, nhưng sao mấy ngày nay lại liên tiếp có những hành vi khác thường như vậy.

   Kỷ Duệ tao nhã uống xong vài hớp sữa, lấy khăn ăn lau vết sữa dính môi, nghiêm trang : "À... Kỷ Tiểu Hàn này, đêm qua con quan sát thiên văn và bấm quẻ tính toán, hôm nay đến vận hạn của mẹ rồi..."

   "Vận hạn cái đầu con ấy, thằng nhóc! mau, bằng mẹ bóp chết con!" Tức chết ! thấy lo lắng muốn chết đây à mà còn dám đùa giỡn với .

   "Biện pháp rất đơn giản," Kỷ Duệ sờ sờ cằm: "Chỉ xem mẹ có dám làm hay thôi."

   "!" Còn có cái gì mà dám làm.

   "Lại đè Hạ Vũ . Chính chuyện đó đó chứ có gì khác đâu. Nhìn dáng điệu này của mẹ ràng đúng là xuân tâm nhộn nhạo, dục hỏa đốt người, mà công cụ dập lửa có sẵn trong nhà, tội gì phải chịu đựng... Cứ nhịn mãi tổn thương thân thể tốt, hơn nữa... Hai người có phải là những cậu mới lớn vừa chớm đâu, sắp thành ông lão bà lão hết rồi mà còn rụt rè cái gì chứ. Giường cũng lên cùng nhau, giờ cứ danh chánh ngôn thuận mà leo lên , hơn nữa..."

   Hơn nữa, bộ mẹ nghĩ rằng Hạ Vũ có chú ý tới ánh mắt như sói đói của mẹ à, ngay cả người ngoài cuộc như cậu mà còn cảm nhận được, Hạ Vũ làm sao có thể biết... Chẳng qua, tên kia vẫn băn khoăn thân thể của Kỷ Hàn nên mới dám xuống tay đó thôi! Cậu tiếp những lời này, bởi Kỷ Hàn dùng ánh mắt hung tợn nhìn cậu: "Con, con đến tận đây rồi, tự mẹ xem mà giải quyết cho tốt !" xong, cậu lại tưng tửng bổ sung thêm câu: "Nếu giải quyết, coi chừng mẹ biến thành sói cái háo sắc, đem con người ta cưỡng gian đó..."

   xong, bỏ chạy lấy người!

   Kỷ Hàn trừng mắt nhìn bóng lưng tên nhóc kia, trong đầu lại bắt đầu suy nghĩ đến khả năng trong lời cậu... Nhất là câu cuối cùng: Biến thành sói cái háo sắc cưỡng gian Hạ Vũ... A! SHIT! Vì sao ý nghĩ như thế lại làm cho hưng phấn cùng xúc động quỷ dị thế này...

   Trời đất! được! Nếu còn tiếp tục như thế, thực biến thành tội phạm cưỡng hiếp mất.

   Đè , đè , đè ...

   Trong đầu bắt đầu xuất tiểu ác ma háo sắc, thúc giục nên bạo gan mà hành động , đem gã đàn ông đủ sắc hương vị lầu kia nuốt vào bụng...

   Kỷ Hàn lại nhìn miếng sandwich tình sắc mười phần trong dĩa kia... Đầu óc nhảy dựng, nhặt lên, há mồm cắn ngoạm, đồng thời cũng hạ quyết định!

   Nhiệm vụ: Hành động diệt "Hỏa".

   Người chấp hành: Kỷ Hàn .
   Mục tiêu: Hạ Vũ.

   Thời gian: đêm nay,

   Địa điểm: phòng ngủ chính!

   Những phương án hành động liên tiếp xuất và ấn định trong đầu Kỷ Hàn làm cho bắt đầu chờ mong khi màn đêm buông xuống...

   Ặc! Kỷ Hàn à, mày đúng là sắc nữ!

   *

   Đúng như lời Kỷ Duệ, Hạ Vũ đương nhiên cũng phát hành động khác thường gần đây của Kỷ Hàn, thí dụ như thường xuyên dùng ánh mắt nóng bỏng trần trụi nhìn lén . có phải cọc gỗ đâu mà phát , ngược lại, vô cùng nhạy cảm với tầm mắt của , nhưng... vẫn nghĩ cơ thể trước đó trải qua nhiều tra tấn như thế, vẫn lo lắng rằng vẫn chưa khôi phục lại như cũ, nên cũng dám tiến thêm bước nào mà tiếp tục để cho nhìn, sau đó bản thân mình lại phải hùng hục tắm nước lạnh. ra chuyện này cũng có gì... Về mặt tình dục, thân là thành viên SMT, hoàn toàn có năng lực khắc chế.

   Nhưng….. Đó chỉ là chuyện của trước hôm nay.

   Sáng nay thấy màn diễn ra bàn ăn kia làm cho dục hỏa trong thân thể bừng bừng cháy lên, hơn nữa càng cháy càng mạnh, những nén nhịn được lưu trữ suốt thời gian qua trong nháy mắt cùng nhau bạo phát, làm cho phải liên tục tắm nước lạnh hơn nửa giờ mới miễn cưỡng kiềm chế được ngọn lửa cháy rừng rực đó. Nhưng khi vừa xuống lầu nhìn thấy Kỷ Hàn, ngọn lửa kia trong cơ thể lại có xu thế bùng cháy lên, làm sợ tới mức phải xông ra khỏi cửa chứ dám tiếp tục ở lại trong nhà, sợ nhỡ đâu mà mình thực nhịn được ...

   loanh quanh bên ngoài suốt ngày, cơm trưa, cơm chiều cũng tìm chỗ nào nó giải quyết đại cho xong, mãi đến hơn bảy giờ tối, cảm thấy mình tạm khôi phục, mới lái xe về nhà.

   Trong phòng khách, Kỷ Duệ vừa ăn mía vừa xem phim truyền hình, thấy về, lơ đãng chào tiếng, sau đó tiếp tục nhìn lên màn hình xem hình ảnh giải phẫu đầy máu me được chiếu đó.

   "Mẹ con đâu?" hỏi câu, đưa ánh mắt dò xét về hướng phòng bếp, nhưng cũng nhìn thấy người muốn tìm.

   "Mẹ hôm nay hơi mệt, ngủ sớm rồi.”

   Kỷ Duệ cũng quay đầu lại trả lời. Đúng là có sớm , lúc ăn xong cơm chiều còn chưa đến sáu giờ, cắm đầu thẳng vào phòng ngủ rồi... Nhìn dáng vẻ kiên quyết như tráng sĩ đoạn cổ tay của bàn cơm chiều, Kỷ Duệ cần nghĩ cũng thừa biết muốn làm cái gì —— bởi vì, cho dù mặt có vẻ kiên quyết vì nước hy sinh thế nào nữa, nhưng trong ánh mắt vẫn tràn đầy bộ dáng xuân ý mất hồn...

   Hạ Vũ chú ý tới vẻ nghiền ngẫm trong mắt của Kỷ Duệ, chỉ nghe lọt được câu "hôm nay mẹ hơi mệt" trong lòng liền nóng vội, biết có phải Kỷ Hàn có chỗ nào đó thoải mái hay , cho nên chạy vội lên lầu, vào phòng ngủ chính...

   "Tiểu Hàn!" giọng gọi, chiếc chăn được độn cao chiếc giường đôi trong phòng ngủ chính cho biết Kỷ Hàn nằm trong đó.

   " về rồi..."

   Kỷ Hàn lên tiếng nhưng cũng ngồi dậy, thanh có chút yếu ớt cùng run rẩy, làm cho Hạ Vũ càng lo lắng hơn: "Tiểu Duệ em thoải mái, sao lại thế này?"

   qua định xốc chăn lên, nhưng nhanh tay ngăn lại.

   "Em... Em sao..." , giọng vẫn còn hơi run run: "Chỉ cảm thấy có hơi nóng!"

   "Phát sốt hả?" Hỏi xong, Hạ Vũ liền đưa tay qua sờ lên trán của , lại nghiêng tới gần dùng trán của mình chạm vào trán ...

   Nếu là phát sốt... chắc nên là phát tình đúng hơn! Trong lòng Kỷ Hàn sôi ùng ục, càng dán đến gần hơi thở hít vào đều tràn đầy mùi vị nam tính của , làm cho lại càng ý loạn tình mê: "Ừm..." đẩy ra: " có gì đâu... tắm ... Mới từ bên ngoài về, mồ hôi chua loét..."

   Nhờ đó, cũng làm tốt công tác chuẩn bị.

   Hạ Vũ thấy giống như có việc gì nên cũng cự tuyệt đề nghị của , cầm quần áo bước vào phòng tắm trong phòng ngủ chính. Cửa phòng tắm chỉ dùng thuỷ tinh mờ, bên trong đèn bật sáng ngời, nên đem hình dáng người tắm bên trong chiếu ra ràng nền thủy tinh, làm Kỷ Hàn nhìn thấy mà máu nóng sục sôi...

   được! Bộ dạng giờ của là... là rất cầm thú nha!

   kéo chăn lên, vùi mình vào trong đó, nhưng trong đầu lại đều là hình ảnh mà vừa nhìn thấy cánh cửa thủy tinh kia...

   Hạ Vũ nhanh chóng tắm rửa sạch , thân để trần chỉ mặc chiếc quần đùi bước ra, lúc này mới phát giác phòng ngủ đêm nay có gì đó thích hợp...

   Vừa rồi chỉ chăm chăm lo cho Kỷ Hàn nên chưa phát , đèn lớn trong phòng tắt, chỉ mở đèn hướng dẫn chứ cũng mở ngọn đèn đầu giường như bình thường. Đèn hướng dẫn là ngọn đèn mờ mờ ảo ảo, bên trong phòng lại có mùi hương thoang thoảng, ngửi ngửi, có lẽ là mùi lavender... Kỷ Hàn đốt? Còn nữa, trong phòng lại còn được bật nhạc nhè ...

   nhìn về phía giường, người vốn nằm đó giờ đâu mất. Lúc này, từ nơi khác gần cửa sổ truyền đến thanh của Kỷ Hàn: "Hạ Vũ, tắm rồi đến đây nào..."

   qua, thấy thay áo ngủ, trong tay bưng hai ly rượu đỏ biết lấy từ đâu ra, đưa cho ly.

   Ánh đèn mờ ảo nhấn điểm sáng tối làm cho nhìn quyến rũ xinh đẹp hơn, khiến yết hầu của Hạ Vũ hơi căng lên, nuốt ực cái hơn phân nửa rượu đỏ trong ly thoải mái như uống bia, làm cho Kỷ Hàn lặng chút. đây là học theo phim truyền hình đó nha, muốn dùng chút rượu đỏ bồi dưỡng khí rồi sau đó mới làm đến chính ! Kết quả... cứ thế mà nốc hơi hơn phân nửa chén rượu... Thế còn chưa là gì, tiếp theo, Hạ Vũ còn cầm lấy ly rượu trong tay , câu quan tâm:

   "Thân thể còn chưa khỏe, uống rượu làm gì! Em vừa thoải mái mà, được uống!"
   Sau đó, trong lúc trợn mắt há hốc mồm, ngửa cổ uống cạn sạch nửa ly rượu của , sau đó đặt cái ly lên bàn, lại thuận tay tắt nhạc , rồi thêm câu:

   "Em thích nghe mấy cái này mà, nếu nghe em ngủ được."

   Sau đó tắt luôn ngọn đèn mờ ảo kia, bật đèn đầu giường lên.

   Làm xong tất cả mấy chuyện đó, xoay người trở về, kề môi hôn cái mặt Kỷ Hàn lúc này đứng ngây như phỗng, sau đó lập tức thối lui: "Em ngủ trước , ra ngoài xem TV chút." Nếu ra ngoài, lại phải tắm nước lạnh nữa.

   Kỷ Hàn tức muốn chết rồi, cho là mình làm đủ mọi thứ mà người ta cho là tình thú, ngờ rằng, núi này cao còn có núi cao hơn, lại đụng phải cái tảng đá ngu ngốc như Hạ Vũ. những cảm nhận được tí nào tâm ý của , vậy còn phá hủy toàn bộ, sau đó còn vỗ mông chạy lấy người.

   "Đứng lại!" Kỷ Hàn nổi giận, hướng về phía Hạ Vũ muốn mở cửa ra ngoài rống lên câu.

   "Hửm?" Hạ Vũ quay đầu lại, nghi hoặc nhìn , ánh mắt như muốn hỏi ‘còn có chuyện gì sao’?

   sao, sao! Kỷ Hàn hít hơi sâu, còn tuyệt chiêu vẫn còn chưa đem ra sử dụng mà. tự trấn an mình như thế, cố gắng thả lỏng vẻ cứng ngắc mặt vì hành động vừa rồi của Hạ Vũ, hé ra nụ cười tự cho là vô cùng quyến rũ mị hoặc, sau đó, nhàng, chậm rãi tháo dây lưng, lộ ra nội y tình thú khiêu gợi mà hôm nay đặc biệt mua mặc ở bên trong.

   Đồ lót màu đen... Nếu là đồ lót, chắc miếng vải ren hay hơn, bao lấy thứ mềm tròn trước ngực , bầu ngực hoàn mỹ tuyệt đối có thể làm cho mắt người ta sáng rực lên, chiếc bụng thon gọn và rắn chắc...

   khí trong phòng lập tức thay đổi, hơi thở ái muội vờn quanh, độ ấm như lập tức tăng thêm mấy độ khiến cho hơi thở của người ta cũng bất chợt trở nên dồn dập. Kỷ Hàn nghe được đầu tiên là thanh hít sâu hơi của , tiếp theo đó là tiếng hít thở dồn dập, phản ứng như thế đúng là cổ vũ cực kì lớn đối với , làm cho trong bụng càng thêm đắc ý... Xem ra, cũng rất có sức mê hoặc đấy thôi.

   Nghĩ thế, liền bước thêm bước nữa, trong đầu ngừng nhớ lại những tình tiết diễn ra TV, định học theo những bước chân nhàng, tư thế thong thả xinh đẹp động lòng người của những nữ diễn viên trong phim. Nào biết vừa mới bước bước dưới chân lảo đảo cái, vấp lên chiếc áo ngủ vừa mới cởi ra ném lên mặt đất, cơ thể mất cân bằng liền ngã nhào về phía trước...

   Tiêu rồi!

   Kỷ Hàn vừa thấy mình chắc chắn thân mật hôn sàn nhà, Hạ Vũ vốn ngây ra như khúc gỗ vì bị những động tác liên tiếp của bỏ bùa đột nhiên lúc này chạy tới rất nhanh, hai tay duỗi ra, tay đón được . Động tác đón người rất chuẩn, hai bàn tay vừa vặn chộp lên bộ ngực căng tròn của ... Ngực của phụ nữ ấy mà, cũng phải cứ càng lớn mới càng tốt như mọi người vẫn tưởng, mà phải phối hợp đúng tỉ lệ và hoàn chỉnh với cơ thể mới là đẹp mắt nhất, giống như của Kỷ Hàn như thế này, vừa vặn làm cho Hạ Vũ có thể nắm giữ bằng tay, đối với Hạ Vũ mà mới chính là tốt nhất.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 102: Đêm xuân khắc… làm gãy thắt lưng (ba)
   Edit: Quảng Hằng
   Beta: Khánh Linh


   Cảm giác mềm mịn như lụa bên dưới bàn tay làm cho Hạ Vũ thất thần, động tác cơ thể chỉ còn có thể phản ứng theo bản năng, hành động còn nhanh hơn cả lý trí của —— Bóp chút!

   Hai mảnh vải bằng ren vừa mỏng vừa xíu hoàn toàn hề có chút tác dụng che đậy gì, bàn tay bóp của làm cho cả người Kỷ Hàn giần giật giống như có dòng điện xẹt qua, luồng tê dại chạy dọc theo sống lưng làm cho thể khống chế tiếng rên khẽ tràn ra khỏi khóe miệng, đồng thời, càng nhiều khát vọng dâng lên bên trong thân thể .

   Tiếng rên vụn đó cũng đủ khiến cho Hạ Vũ run rẩy cả người, làm cho toàn thân như cũng muốn bốc cháy theo, nhưng cũng đồng thời làm cho thanh tỉnh lại, hít sâu cái, bế lên về hướng chiếc giường đôi. Kỷ Hàn thấy như thế chắc mẩm rằng việc phát triển theo chiều hướng mà mong muốn, trong lòng đắc chí dào dạt. Nào ngờ, Hạ Vũ nhàng đặt lên giường, sau đó... lấy chăn đắp lên cho , dưới ánh mắt mời mọc của , chỉ cúi người hôn , rất cái như chuồn chuồn lướt nước, sau đó kéo chăn đắp kín người kẽ hở, cho tiếp tục lộ chút cảnh xuân nào nữa: "Mau ngủ ! Đắp kỹ vào... Mặc ít như vậy, coi chừng bị cảm..."

   ...

   ...

   Khốn kiếp!!!!

   Nỗi lòng tràn đầy chờ mong cùng vui mừng của Kỷ Hàn cứ như thế mà bị dội chậu nước đá vào đầu, dám tin giương mắt nhìn gương mặt ràng nhiễm đầy tình dục lại còn cố nén của ... Người này quả thực chính là phiên bản Liễu Hạ Huệ đại mà!

   Kỷ Hàn hận!

   Thấy lại muốn rời , cũng chẳng quan tâm nhiều nữa, tốc chăn ra, vươn tay kéo mạnh lại. Hạ Vũ đề phòng động tác bất ngờ này của nên bị kéo ngã xuống giường, sau đó Kỷ Hàn bắt lấy cơ hội, xoay người cái nằm đè lên, hung hãn nhìn : " dám chạy lần nữa thử xem, đêm nay tuyệt đối cho bước ra khỏi cửa này!"

   Dáng vẻ nhe răng trợn mắt này giống hệt như bà vợ sư tử áp bức ông chồng hiền lành nhu nhược.

   Hạ Vũ sửng sốt, nhìn chằm chằm người ngồi người mình. Từ góc độ này nhìn lên có thể thấy được gương mặt thanh lệ của lúc này đỏ ửng, biết là do tức giận... hay là vì nguyên nhân khác. Ngoài gương mặt ra, cũng đồng thời nhìn thấy ràng cảnh đẹp trước ngực vì động tác mạnh mẽ vừa rồi mà ngừng rung động, độ cong làm người ta hoa mắt thần mê, quả thực là... điều kiện sóng to gió nổi mãnh liệt nha!

   Kỷ Hàn biết tầm mắt giờ phút này của Hạ Vũ đặt ở đâu, tiếp tục hung hăng đe dọa: "Hạ Vũ, nghe đây... ... đêm nay chắc chắc là của em rồi, trốn thoát đâu."

   Những lời này của làm cho Hạ Vũ thể tạm thời dời tầm mắt: "Tiểu Hàn..." Hô hấp của lại có chút dồn dập: "Thân thể của em..."

   "Cơ thể của em khỏe lắm, khỏe khác gì trâu hết á." Kỷ Hàn kề sát mặt vào : " phải người ta thường , no cơm ấm cật sao... tại, em vừa ăn no, phòng lại vừa ấm, cho nên..." tiếp mà trực tiếp dùng hành động để diễn tả.

   Đè môi lên cái miệng há ra muốn gì đó của Hạ Vũ, đem hết tất cả những lời muốn nuốt toàn bộ vào miệng. Lúc này... muốn nghe bất cứ thứ gì khác, nhưng nếu nghe rên rỉ, được.

   Môi hai người quấn chặt lấy nhau, Hạ Vũ vốn phải luôn cố nén khát vọng cháy bỏng của mình, giờ bị trêu chọc đến thế làm sao còn có thế nhịn được? Chỉ trong chốc lát, liền từ bị động chuyển thành chủ động...

   Nếu về kỹ thuật... Hai người sống nhiều năm đời như thế, nhưng số lần làm chuyện này hầu như chỉ có thể đếm được đầu ngón tay. Nếu muốn tính kỹ chỉ có hai lần, mà cả hai đều phát sinh trong tình huống phải say cũng là chị xỉn, và phải nhấn mạnh là lần này vẫn là lần đầu tiên hai người đều trong tình trạng thanh tỉnh. Nếu bàn về vấn đề kỹ thuật, cả hai người đúng là có kỹ thuật gì đáng . Nhưng mà, loại chuyện này là thiên tính của con người, hơn nữa những chuyện như thế này chủ yếu nhất là làm với ai... Nếu làm tình với người mình , cho dù kỹ thuật có tốt đến như thế nào chăng nữa cảm giác đó vẫn thập phần tuyệt vời.

   Huống hồ, chưa ăn qua thịt heo nhưng ít ra cũng từng thấy qua heo chạy đúng . Ai cũng đều là người trưởng thành rồi, trong xã hội nay, những bộ phim tình cảm nóng bỏng lan tràn như thế, tùy tiện dạo tìm vòng Internet thấy cả đống các ‘tài liệu giáo dục’ cực kỳ sinh động rồi. Công tác của hai người lại mang tính chất đặc thù nên việc tiếp xúc với các thông tin này cũng thiếu, vả lại năng lực học tập của bản thân hai người cũng chẳng kém, cho nên... đương nhiên kỹ thuật cũng kém.

   Hai người xoắn xuýt lấy nhau hồi lâu, chỉ đơn giản là hôn môi thôi mà đủ làm cho ngọn lửa trong cơ thể hai người ngày càng bốc cháy mãnh liệt, hơi tách ra khoảng ngắn giữa hai bờ môi liền xuất sợi chỉ bác lóng lánh đầy mờ ám...

   "Em..."

   Tư thế của hai người biết tráo đổi với nhau từ lúc nào, biến thành Hạ Vũ ở ở dưới. Hạ Vũ nhìn , trong mắt chỉ còn chút khắc chế mong manh cuối cùng: "... Thân thể của em, có thể chứ?" Đến lúc này rồi mà vẫn còn chưa xác định chắc chắn.

   Kỷ Hàn trả lời bằng cách vươn tay lên kéo đầu xuống, áp môi lên môi . Trả lời như thế hẳn là đủ rồi chứ.

   Đúng là quá đủ. Động tác này của cũng phá hủy toàn bộ tia khắc chế cuối cùng của Hạ Vũ, khiến buông ra băn khoăn cuối cùng để đáp lại nhiệt tình như lửa của .

   Những nơi bàn tay thô ráp của lướt qua đều được đốt lên ngọn lửa cháy bỏng.

   Tiếng rên rỉ đứt quãng thốt ra từ miệng khi rơi vào tai lại chính là chất dẫn cháy cùng thuốc kích dục hiệu nghiệm nhất, làm cho cũng run rẩy theo.

   Cả người kích động đến đỏ ửng lên, những ngón tay thể kìm nén được bấu vào lưng tạo nên những vết đỏ dài, đầu ngón chân kích động cuộn lên, ý thức còn ràng, ánh mắt mê ly, mong mỏi được nhiều hơn...

   Hạ Vũ dám quá mức kích động, cố hết khả năng mà có thể để làm tốt khúc dạo đầu đầy đủ cho , và cũng chính vì thế mà nhẫn nại của lên đến đỉnh điểm, trán ngừng tuôn mồ hôi.

   Mồ hôi tụ lại thành giọt, rơi người Kỷ Hàn, thân thể trắng nõn nà như ngọc của làm cho rối loạn. Kỷ Hàn cũng biết nhẫn nại lâu, liền đưa tay lên lau mồ hôi trán , vươn đầu lưỡi chen vào lỗ tai mẫn cảm của nhàng liếm chút, quả nhiên lập tức cảm nhận được thân mình chấn động. lại nghịch ngợm cắn chút vào tai của , sau đó ghé vào tai nhàng thầm câu mời gọi.

   (Tác giả: T. T! Khụ! Nếu tiểu Hàn : Vào ! Vậy chắc bị cắt cho dùng. Tác giả đổi thành ‘come on; nhé? Phốc ——)

   Đây tuyệt đối là lời mời gọi tuyệt diệu nhất thế gian này!

   Thân mình Hạ Vũ run lên, biết như vậy là chuẩn bị sẵn sàng rồi, liền hít sâu hơi, chuẩn bị sẵn tư thế, chậm rãi, chậm rãi tiến vào trong đó. Hai người đoạn thời gian rất dài chưa làm lại việc này, nên cái loại cảm giác lúc này... Tuyệt thể tả.

   dám tiến vào quá nhanh bởi sợ làm bị thương, cho nên chỉ đẩy mạnh từng chút, từng chút , nhưng cũng bởi vì thế mà lại có cảm giác khác biệt...

   Khi hai người hoàn toàn kết hợp cùng chỗ, cả hai hẹn mà cùng thỏa mãn thở dài hơi... thể đây là loại cảm giác gì, chỉ cảm thấy có loại cảm giác thỏa mãn, giống như sau nhiều năm phiêu bạt cuối cùng tìm thấy được nơi dừng chân!

   biết là ai hành động trước, hoặc là cả hai người cùng động, mà chính bởi động tác này phá tan bước tiến nhàng dịu êm trước đó.

   Nếu như , trước đây là tình mênh mông kéo dài như mặt nước sông phẳng lặng, vậy bây giờ chính là cuồng phong bão tố...

   Kỷ Hàn cảm thấy mình giống như bị lạc trong cơn sóng to dập dềnh lên lên xuống xuống, thỉnh thoảng lại có ngọn sóng đánh ập đến làm cho giật bắn cả mình và gần như mất phương hướng. Nhưng mỗi khi đến thời điểm sắp sa vào ngọn sóng kia lại trở nên hơi dịu lại để cho thở được hơi, nhưng lập tức lại có đợt sóng to khác đột kích đến, cứ lặp lặp lại như thế mà ép buộc ... vô cùng nhuần nhuyễn, ép buộc sâu sắc đến mức mồ hôi đầm đìa.

   Khi ngọn sóng vừa cao vừa mạnh cuối cùng ập đến, Kỷ Hàn chỉ cảm thấy trước mắt đột nhiên tối sầm, sau đó bị con sóng to thổi quét vào trung...

   (Tác giả: Con mẹ nó, tả sao giống như lướt sóng chứ phải làm chuyện ấy! Đúng ! Cho nên, tổng biên tập đừng xét duyệt tôi nhé.)

   Phù!

   Phù phù!

   Phù phù phù ——

   Trong phòng chỉ còn lại từng trận thở dốc dồn dập hổn hển, có nam có nữ, từ nhanh dần dần chậm rãi, sau đó từ chậm rãi lại trở về bình tĩnh, chỉ có hương vị thoang thoảng lan tỏa trong khí kia như muốn tuyên cáo cho mọi người biết, mới vừa rồi chiếc giường to đùng kia đôi nam nữ ấy làm chuyện gì.

   Kỷ Hàn thỏa mãn trở mình, nằm úp sấp lên thân người đàn ông, mặt lúc này cũng là vẻ thỏa mãn sau khi động tình. Trong khoảng thời gian này, “cuộc sống gia đình" làm cho vẻ tàn nhẫn mặt biến mất ít, làm cho vẻ mặt thoạt nhìn càng tuấn tú hơn... Giờ phút này, sắc thái mị hoặc thỏa mãn mặt càng làm trở nên gợi cảm hơn, ngon miệng hơn, đến mức khiến cho muốn ngụm nuốt ực cả vào bụng.

   "Vừa rồi là ..." vươn ngón tay trở lướt dọc người : "Giờ đến lượt em..."

   "Em?" Người đàn ông bị đặt ở dưới thân nhướn mày như thể chắc vừa rồi mình nghe được cái gì.

   "Thế nào? được sao?" hỏi có chút khiêu khích.

   " , rồi, đừng với hai chữ ‘ được’!"

   Sau khi xong, tay chụp lấy người nằm người mình ném lên giường, quyết định chứng minh cho thấy hai chữ ‘ được’ đó hoàn toàn liên quan gì đến !

   Vì thế, chiến lại nổ ra...

   Tiếp theo, đương nhiên lại là quá trình lướt sóng, so với lần vừa trước thong thả chậm rãi hơn, bởi người đàn ông này hung ác quyết tâm muốn chứng minh rằng mình tuyệt đối là chiến sĩ có thể chiến đấu trường kỳ, sức chịu đựng siêu cường.

   Sau khi trận chiến đấu thứ hai chấm dứt, Kỷ Hàn vì lại bị đặt bên dưới nên tỏ vẻ hài lòng, quyết định chờ sau khi khôi phục thể lực phát động chiến tranh đánh trả.

   Kết quả, đương nhiên là có thêm trận chiến thứ ba.

   Lần đại chiến này, đồng chí Hạ lại lần nữa phản đánh trả... Cũng bởi vậy làm cho Kỷ Hàn lại quyết tâm, tuyên bố rằng quyết chiến đến hừng đông. Chiến thư được phát ra như thế, Hạ Vũ đương nhiên thể chối từ, ngược lại đồng chí Hạ còn tỏ vẻ cực kỳ hoan nghênh.

   Cũng bởi vì thế, đêm nay, trong phòng ngủ chính nhà họ Kỷ, chiến ngừng diễn ra, khói thuốc súng tràn ngập. May mắn là hiệu quả cách của căn phòng này siêu tốt, nên mới làm cho bạn thuộc hàng trẻ vị thành niên trong nhà nghe được thanh —— Tuy rằng cậu nhóc quỷ đó biết tỏng tòng tong trong đó xảy ra chuyện gì.

   Mãi đến khi mặt trời bắt đầu nhô lên từ phía đông, Kỷ Hàn rốt cục cũng phản kháng thành công, đặt được người đàn ông ở dưới thân. đêm chiến đấu liên miên này làm cho gần như sức cùng lực kiệt, trong khi người đàn ông dưới thân hoàn toàn ngược lại, vẻ mặt sáng rỡ, thần thái sảng khoái. Khi muốn phát động chiến nhằm buộc đầu hàng, lúc vừa mới cúi người xuống lưng đột nhiên truyền đến tiếng ‘rắc’, làm cho động tác cúi xuống của liền ngừng lại tức khắc!

   "Sao vậy?" Phát thần sắc dị thường của , Hạ Vũ hỏi.

   Kỷ Hàn , nhưng vẻ mặt cực kỳ quái lạ, miệng nhịn được mà run rẩy.

   Hạ Vũ muốn đứng dậy đỡ lại bị cất tiếng ngăn trở: "Ui da —— đừng nhúc nhích..."

   "Em..." Hạ Vũ thấy động tác đỡ thắt lưng của , khóe miệng liền co giật đầy khả nghi.

   “Nếu để em thấy răng của , em đánh cho răng rơi đầy đất!" Kỷ Hàn hung tợn trừng mắt nhìn , sau đó... Ai ôi tiếng, chậm rãi tuột khỏi người , ngã xuống giường...

   Ai mà ngờ được, đêm chiến hừng hực như lửa cháy lan đồng cỏ này, cuối cùng ngay trong lúc tràn đầy sĩ khí mạnh mẽ... Thắt, thắt lưng của bị cụp mất rồi! Mất tất cả sức chiến đấu!

   Kỷ Hàn, mi là loser!

   tức tối vô hạn!

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 103: Chuyện ma ở bệnh viện
   Edit: Tang Du
   Beta: Khánh Linh


   Bệnh viện thành phố.

   Mới sáng tinh mơ nhưng người nườm nượp, nhưng đa số bác sỹ vẫn còn chưa tới làm.

   Sau khi ăn điểm tâm xong ở nhà, Hạ Vũ liền mang Kỷ Hàn bệnh viện. Kỷ Hàn chống thắt lưng đau, nghĩ đến vẻ mặt khiếp sợ của con trai sáng nay mà hận thể đem gương mặt già cỗi của mình tháo xuống cho rồi. cần suy nghĩ cũng biết, chắc chắn thằng quỷ biết tối qua trong phòng ngủ phát sinh chuyện gì... bởi trước khi học thằng nhóc còn thâm ý sâu xa mà với câu: "Tình hình chiến đấu kịch liệt nhỉ..."

   Hạ Vũ nhìn khuôn mặt nhắn đầy xấu hổ và giận dữ của , mở miệng an ủi: " sao đâu... Chẳng ai biết đâu!"

   Nhảm!

   Nếu còn có người thứ tư biết nữa Kỷ Hàn muốn lấy sợi dây để treo cổ quách cho xong.

   Trật cột sống cũng có rất nhiều nguyên nhân, nhưng kiểu ly kỳ như chắc cũng ai có thể đoán được.

   "Ngồi nghỉ chút ." Hạ Vũ .

   Có lẽ do tối hôm qua hăng hái chiến đấu vất vả quá mức, nên khi Kỷ Hàn kề vào vai , độ cao vừa vặn khiến rất hài lòng, chỉ trong chốc lát mí mắt sụp xuống, tựa vai mà nặng nề ngủ thiếp . Hạ Vũ cẩn thận ôm Kỷ Hàn vào trong lòng, đặt dựa vào trước ngực để ngủ thoải mái hơn. Rồi lại nghĩ nghĩ, cảm thấy dáng ngủ ngồi này của cũng được thoải mái cho lắm, nên vừa lúc có y tá qua liền hỏi xem có thể tạm thời mượn giường bệnh có người nằm được hay ...

   y tá nhìn rất trẻ, có lẽ mới ra trường lâu, vừa thấy người đẹp trai như Hạ Vũ hỏi mình liền đỏ mặt trống ngực đập thình thịch. Con người nhiều khi rất kỳ lạ, hễ khi gặp được người mà mình cảm thấy thuận mắt bất giác muốn giúp đỡ hoặc là hề từ chối đề nghị của họ. Vốn giường bệnh chỉ để đưa cho những bệnh nhân có nhu cầu, đâu có thể dùng để cho người ngoài ngủ, nhưng lúc này nàng y tá nghĩ nhiều như vậy, chỉ bảo với Hạ Vũ là đợi lát để ta xem, sau đó lại trộm ngắm Hạ Vũ vài lần nữa mới thỏa mãn rời . Chỉ chốc lát sau, y tá quay lại là trong phòng nghỉ bên kia có chiếc giường trống, có bệnh nhân sử dụng, bảo có thể mang Kỷ Hàn đến đó nghỉ ngơi trước. Hạ Vũ tiếng cám ơn, sau đó liền dựa theo lời chỉ dẫn của tìm được chiếc giường bệnh kia.

   Có lẽ là do Kỷ Hàn mệt muốn chết rồi nên suốt quá trình di chuyển và đặt xuống giường đều ngủ rất sâu, trừ bỏ nhíu mày vài cái ra cũng hề tỉnh lại.

   Hạ Vũ nhìn ngủ say, nghĩ tới hành vi “khác thường” gần đây của “nhiệt tình như lửa” tối qua, dù hề ghét, thậm chí còn có thể là cực kỳ thích, nhưng mà... khác thường như vậy luôn làm cho trong lòng có chút vướng mắc. Cho nên, đứng dậy ra ngoài gọi vài cuộc điện thoại, cuối cùng cũng liên lạc được với Eric để hỏi...

   "Hả? Cậu Tiểu Hàn có chút ‘khác thường’ à?" Ở đầu kia điện thoại quả nhiên Eric khó hiểu hỏi lại: "Có cử chỉ nào khác thường? cho tôi nghe chút..."

   "..." Hạ Vũ đương nhiên thể nào cho việc thực tế, nếu sau này Kỷ Hàn mà biết được đánh chết mới là lạ: "Cái... ‘mệnh cổ trùng’ kia có di chứng gì ?"

   "Đồ keo kiệt bủn xỉn, chỉ thích tự mình giải quyết chứ ra để chia xẻ chút." Eric lẩm bẩm. Sau đó, dưới uy hiếp của Hạ Vũ, mới cho biết di chứng của mệnh cổ: "Di chứng ấy hả... Ừm, cậu cũng biết đấy, con người ta đều có Thất Tình Lục Dục, người trúng ‘mệnh cổ’ thường vì có mạng cổ trong cơ thể nên ‘thanh tâm quả dục’ hơn người bình thường ít, nhưng mà... nếu bị ứ đọng lâu thể khai thông chút, kẻo bị nghẹn đến hư luôn. Do đó, cứ mỗi ba tháng có vài ngày ham muốn tình dục bộc phát đặc biệt như vậy, nếu giải quyết càng tích tụ càng nhiều..."

   Hạ Vũ ngờ di chứng của "Mệnh cổ" lại có... phúc lợi tốt như vậy: "Khụ... Vậy... tổn hại gì tới thân thể chứ?"

   "." Eric trấn an : "Y học chẳng phải chứng minh hoạt động tình dục phù hợp có thể giúp cho thân thể con người khỏe mạnh hay sao, nên lâu lâu con sâu đó quậy chút giống vậy, gia tăng thêm tình thú cho vợ chồng son các người chứ có gì... Chỉ cần các ngươi đừng đùa quá mức thôi..." Eric , đột nhiên nghe thấy đầu bên kia điện thoại truyền đến thanh ồn ào huyên náo như là tiếng khóc la, nghe giống như ở: "Ê... Cậu ở đâu đó? Bệnh viện à... Đừng là chơi mạnh quá đến tự đưa mình tới đó nha...”

   Hạ Vũ định tiếp tục nghe hỏi dò, liền câu ‘gặp lại’ rồi cúp điện thoại.

   "Ê, ê, ê ê... tôi còn chưa xong mà." Eric trừng mắt nhìn di động bị cúp: "Di chứng phải chỉ cái đó thôi đâu... Còn có cái nữa... Thôi quên , rồi cậu lại tự gọi lại cho tôi thôi." Sau đó cũng có thể nhân cơ hội đó mà hỏi ràng xem vì sao hai người lại “đùa” lớn đến nỗi phải vào bệnh viện vậy.

   "Hạ... Hạ Vũ?"

   Khi Hạ Vũ muốn quay lại phòng bệnh phía sau có người gọi lại, quay đầu nhìn thấy bác sỹ trẻ mặc áo choàng trắng.

   "Tôi là... Lý Năm nè, chúng ta học cùng lớp hồi trung học." Người bác sỹ trẻ trước tiên tự giới thiệu.

   Lý Năm... Hạ Vũ hồi tưởng lại, hình như đúng là có người như thế, chẳng qua... thân lắm. Nhưng mà, rất nhiều người đều có loại tình cảm như vậy, cho dù thời học sinh quen thuộc lắm, nhưng khi ngẫu nhiên gặp gỡ ngoài xã hội vẫn vô cùng kích động, có lẽ vì xã hội tốt xấu lẫn lộn này khiến cho người ta càng cảm thấy luyến tiếc tình cảm đơn thuần thời học sinh giữa bạn học với nhau.

   "Sao cậu lại đến bệnh viện?" Lý Năm quan sát rồi : "Cậu bị thương ở chỗ nào? Hay là đến kiểm tra tổng quát.”

   ", phải tôi! Tôi đưa..." Khi Hạ Vũ muốn giới thiệu Kỷ Hàn đột nhiên nghe thấy tiếng la kinh hoảng trong phòng Kỷ Hàn nên vội vàng chạy vào, thấy tỉnh lại nhưng mặt vẫn chưa hết vẻ hoảng hốt.

   "Sao vậy?"

   Kỷ Hàn tỉnh lại nhưng vẫn còn hơi thất thần, ngơ ngác nhìn Hạ Vũ lát mới mở miệng: "... có việc gì... Chỉ là giấc mơ..." giấc mơ rất . nuốt nuốt nước miếng, lúc này mới phát biết mình nằm giường từ khi nào: "Bác sỹ, thắt lưng của tôi có việc gì chứ?" nhìn người mặc áo choàng trắng đứng bên cạnh Hạ Vũ thuận miệng hỏi câu, tưởng ta là bác sỹ của mình.

   “... Hạ... Hạ Vũ, đây là chị dâu à?” Sắc mặt Lý Năm có chút kỳ quái, hoặc phải là có chút hoang mang.

   "Ừ!" Hạ Vũ chú ý tới thần sắc mặt ta, giúp Kỷ Hàn đứng xuống giường: "Sáng nay bị trẹo thắt lưng nên đến bệnh viện kiểm tra xem sao. Đây là bạn học hồi trung học của , Lý Năm." Tuy quen lắm, nhưng theo lễ phép cơ bản vẫn nên giới thiệu: "Đây là Kỷ Hàn vợ tôi."

   Vợ cái đầu ấy!

   Kỷ Hàn khách khí cho đạp, trừng phạt cái miệng dám chiếm tiện nghi của .

   Lý Năm chào Kỷ Hàn tiếng, nhìn nhìn Kỷ Hàn, lại nhìn nhìn cái giường phía sau, sắc mặt tốt lắm: "Giường này tốt lắm, đừng ngủ ở chỗ này."

   Kỷ Hàn cùng Hạ Vũ nhìn nhau phản ứng, ta câu đó là có ý gì!

   Giường tốt lắm?

   Giường ở bệnh viện cái nào mà chẳng giống cái nào, trừ khi là trong phòng bệnh cao cấp mới có thể có giường tốt hơn.

   "Giường này..." Lý Năm nhìn quanh, xác định có ai mới giọng giải thích: "Mọi người trong viện đều , đây là chiếc giường ma quỷ. Bình thường chẳng ai dám dùng, hễ dùng đến liền tai nạn chết người." xong còn kềm được mà lấy tay này xoa xoa cánh tay kia, dáng vẻ giống như con quỷ đứng bên cạnh thổi gió lạnh lên tay ta vậy.

   Kỷ Hàn và Hạ Vũ ra cũng để ý lắm đến việc này, bệnh viện mà... có giường nào mà có người từng chết đó đâu! Cả hai đều là những người có thể chất cứng rắn, Kỷ Hàn làm cảnh sát, Hạ Vũ làm bộ đội đặc chủng, nên chẳng tin lắm đối với mấy chuyện ma quỷ quái gì đó. Nhưng hai người vẫn cảm ơn Lý Năm nhắc nhở. Lúc này, y tá chạy tới tìm Lý Năm, ta liền tạm biệt hai người rồi cùng với y tá.

   " thôi, tìm bác sỹ ." Hạ Vũ dìu Kỷ Hàn ra khỏi phòng nghỉ.

   Kỷ Hàn nhịn được lại quay đầu nhìn cái giường trong phòng nghỉ kia. được đặt nằm mình ở trong phòng nghỉ, lại còn mơ cơn ác mộng kia, khiến cho kềm được mà sợ run cả người.

   "Sao vậy?" Hạ Vũ nhận thấy bất thường của .

   "Có lẽ bệnh viện mở điều hòa lớn nên có hơi lạnh." xong, sau đó cười tự giễu mình nghi thần nghi quỷ. Mấy nơi như bệnh viện trường học là những nơi dễ dàng truyền miệng mấy cái gọi là chuyện ma truyền thuyết. Hồi còn học, rất thích nghe những câu chuyện kể về ma quỷ qua radio, mà hễ mười chuyện hết sáu, bảy là phát sinh trong bệnh viện hoặc trong trường học.

   Chẳng qua, nghe mấy người lớn tuổi phân tích, bệnh viện là nơi thường có tính ‘ chút bởi công năng đặc thù của nơi này. Những người lớn tuổi đương nhiên vẫn tương đối tin vào mấy thứ này, thí dụ như là trong bệnh viện tuyệt đối được dựa sát tường mà , bởi những hồn tự do trong bệnh viện do thân thể nên dát sát vào tường, nếu mình dựa vào tường dễ bị ma ám...

   Những chuyện kỳ quái này Kỷ Hàn cũng nghe nhiều nên cũng chỉ nghe rồi cười trừ, chứ để trong lòng!

   Nhưng gần đây khỏi bắt đầu nghĩ bụng chẳng biết có phải mình trúng tà rồi .

   Chuyện kỳ lạ bắt đầu từ nhiều ngày trước, cũng chính là ngày mà đến bệnh viện khám bệnh. Sau khi ngủ chiếc ‘giường ma’ nổi danh ở bệnh viện kia, cảm thấy có gì đó khác thường!

   Ngày hôm đó, giấc mơ khi nằm chiếc giường kia. Mới đầu, cũng chỉ nghĩ đó chẳng qua là cơn ác mộng nên cũng để ý lắm, nhưng suốt ba ngày qua đều liên tục mơ giấc mơ y hệt nhau. Trong mơ, thấy có mặc quần áo bệnh nhân, tóc tai bù xù, bụng bị mổ, trong tay cầm thứ gì đó nhìn như giống như lá gan, bụng đại tràng ruột non gì đều lòi ra ngoài, bộ quần áo bệnh nhân màu xanh dính đầy máu... Trong mơ, nằm chiếc "giường ma" kia trong bệnh viện, còn đó bồng bềnh phía , cứ chằm chằm nhìn vào . muốn đứng xuống giường nhưng bên cạnh giường đột nhiên vươn ra rất nhiều cánh tay giữ chặt lại, bồng bềnh trước mặt kia giương đôi mắt tràn đầy oán hận, rồi bổ nhào xuống ——

   Kỷ Hàn mở choàng mắt, vuốt trán, bất ngờ khi thấy lại là lớp mồ hôi lạnh!

   Lại là giấc mộng này!

   Ngay cả giấc ngủ trưa mà cũng buông tha nữa. day day mũi, ba ngày qua đêm nào cũng bị giấc mộng này làm bừng tỉnh, khiến cho chất lượng giấc ngủ của kém đến cùng cực nên định ngủ trưa để bù lại, ngờ vừa mới nhắm mắt lại trong chốc lát lại bị ném vào trong giấc mộng đó nữa rồi.

   Có ma!

   Kỷ Hàn đứng xuống giường, vào phòng tắm, vốc nước lạnh rửa mặt. Khi ngẩng đầu nhìn vào trong gương thoắt cái lại nhìn thấy có cặp mắt đầy thù hận kia xuất ở trong gương, khiến cho quá sợ hãi đến nhảy dựng lên. Khi lại tập trung nhìn vào trong gương chỉ thấy có khuôn mặt , quầng thâm dưới hốc mắt làm cho sắp biến thành gấu mèo rồi.

   thể cứ để tiếp tục như vậy nữa...

   nhanh chóng thay áo ngủ, mặc quần áo ra ngoài, sau đó lên ô-tô rời khỏi nhà.

   Đương nhiên, phải là tìm chùa chiền để thắp hương bái Phật, hay là tìm vị đại sư nào đó tới giúp trừ tà, mà nơi muốn chính là bệnh viện thành phố. Tất cả chuyện này đều bắt đầu từ ngày đó, giấc mơ của mấy ngày qua đều giống y hệt giấc mơ mà gặp phải ngày đó khi ở trong bệnh viện...

   Tuy rằng tin vào những chuyện này, nhưng mà giấc mơ kỳ quái liên tiếp gần đây giày vò quá mức.

   vào bệnh viện, lượng người đông như bình thường. Mục tiêu của Kỷ Hàn rất ràng, trước tiên là bắt đầu khai thác thông tin từ người tên là Lý Năm từng gặp qua lần kia, người duy nhất mà quen biết trong bệnh viện lúc này. Dựa vào suy đoán của , bác sỹ vừa trẻ vừa vóc dáng tệ như Lý Năm, lại là bác sỹ tại bệnh viện thành phố, thường được hầu hết y tá hộ lý trong bệnh viện biết đến. Cái này cũng giống như... trong trường học, nếu bạn hỏi những nữ sinh xem trong trường có mấy thầy giáo chưa chắc các biết, nhưng nếu hỏi các trong trường học có mấy đẹp trai nhất định các có thể ràng rành mạch từng người cho bạn, thậm chí ngay cả những tin tức cá nhân bí mật của những chàng này có khi cũng có thể tuôn ra tuốt cho bạn nghe.

   Cho nên, Kỷ Hàn liền tóm lấy y tá trẻ, tự xưng mình là bạn học cũ của Lý Năm, hỏi thăm xem Lý Năm có làm .

   "Bác sỹ Lý à, sáng nay đến phiên ấy trực, chắc lúc này ở phòng trực ban."

   Sau khi cảm tạ y tá, Kỷ Hàn theo lời tìm được Lý Năm, lúc ấy ta ngồi trong phòng trực ban đọc sách, Kỷ Hàn gõ cửa: “Xin lỗi."

   "Ơ... Chị dâu, chị đấy à!" Lý Năm ràng ngẩn ra bởi đoán được Kỷ Hàn đến tìm ta: "Hạ Vũ đâu?" ta nhìn đằng sau Kỷ Hàn thăm dò nhưng thấy bóng dáng người bạn học cũ.

   "Mấy ngày nay ấy bận số việc, công tác rồi." Hạ Vũ tiếp tục công tác trong S.M.T nữa, nhưng vẫn đảm nhiệm việc huấn luyện cho số chỉ đạo viên của quân khu, ba ngày trước nhận được nhiệm vụ đến hướng dẫn số chương trình huấn luyện cho lính đặc nhiệm. cần phải đến thực địa để "khảo sát", nhìn xem tố chất của những người lính đó, rồi căn cứ vào tố chất của họ mới có thể lập ra chương trình học thích hợp.

   "Tôi tới tìm vì có việc muốn hỏi chút." Kỷ Hàn cũng vòng vèo mà trực tiếp thẳng vào vấn đề, ra ý định của mình khi đến đây: "Về cái giường kia."

   Lý Năm giật mình, sau đó bước ra bên ngoài nhìn ngó thăm dò chút, rồi đóng cửa phòng trực lại: "Chị dâu, sao... sao đột nhiên chị lại hỏi đến việc này."

   "Tôi cũng muốn gạt , từ sau ngày tôi ngủ chiếc giường đó xong từ đó đến nay luôn mơ thấy cùng giấc mơ."

   Nụ cười vốn thường trực miệng Lý Năm liền trở nên mất tự nhiên: "Chị dâu, chị... chị cứ đùa."

   " xem tôi giống như đùa sao." Kỷ Hàn trợn mắt: "Cho nên tôi mới muốn tới tìm để hỏi thăm xem có câu chuyện xưa nào về cái giường đó ?" Chắc thể nào vô duyên vô cớ mà nó có tên là "giường ma" chứ đúng .

   Lý Năm do dự, có vẻ như muốn : "Chị dâu à, mấy chuyện này bệnh viện cho phép chúng tôi lung tung đâu."

   Kỷ Hàn lấy từ trong túi ra chứng minh cảnh sát... Hạ lão gia rộng rãi, vẫn để cho giữ lại chứng minh cảnh sát này, tại được xem như là cảnh sát ngoài biên chế: "Tôi cũng muốn lấy cái này ra để ép . và Hạ Vũ là bạn học cũ, làm thế này có thể tổn thương tình cảm. là vì tôi cảm giác có điều gì đó đúng nên mới tới đây nhờ giúp đỡ. Giờ tôi tự mình qua đây, chứ nếu mấy ngày nữa mà Hạ Vũ về, tôi với ấy chuyện này ấy cũng tới đây tìm thôi. Đến lúc đó nếu chuẩn bị tốt, chuyện bé xé ra to đối với các lại càng hay."

   Lý Năm nghe xong cũng biết phải trả lời thế nào, cuối cùng vẫn đem những gì mình biết về việc này hết ra.

   việc bắt đầu từ năm năm trước, có bị tai nạn xe cộ được đưa tới bệnh viện phẫu thuật. Cuộc phẫu thuật rất thành công. Lúc ai cũng nghĩ là đó được cứu sống đó lại đột nhiên chết bất đắc kỳ tử. Sau đó, bệnh viện giải trình rằng sau khi phẫu thuật người nhà có chăm sóc tốt cho bệnh nhân, khiến cho khoang bụng bệnh nhân bị xuất huyết nhiều... Gia đình bị tai nạn xe cộ đó vốn khá giả, bởi vì phải phẫu thuật sau tai nạn nên trong nhà phải trả số tiền lớn, vả lại người nhà đều là dân nông thôn nên dù bất mãn với cách giải thích mà bệnh viện đưa ra nhưng cũng đủ chứng cứ để đó là do sơ suất của bệnh viện. Cuối cùng, hai bên cũng đàm phán ổn thỏa, bệnh viện miễn số tiền điều trị lúc nằm viện, lại đưa cho người nhà mười ngàn tệ gọi là tiền bồi thường và an ủi tinh thần, sau đó người nhà nữ bệnh nhân ký kết giao kèo truy cứu lại chuyện này.

   "Vốn việc đáng lẽ đến đó coi như xong, nhưng mà... mấy năm nay có vài lần xảy ra chuyện tương tự!" Lý Năm rót cho Kỷ Hàn và bản thân chén trà, uống ngụm: "Rủi ro trong khi điều trị bệnh viện nào mà chẳng xảy ra, nhưng... đây lại được tính là cố chữa bệnh, bởi mỗi lần phẫu thuật đều rất thành công, nhưng rồi... sau đó chẳng hiểu sao mà bệnh nhân lại tử vong, vì thế từ từ câu chuyện ‘giường ma’ xuất và lưu truyền trong bệnh viện."

   "Chẳng lẽ mỗi lần người bệnh nằm chiếc giường đó phẫu thuật xong đều gặp chuyện may sao?" thể nào chứ, làm gì mà ma quái như vậy.

   "Cũng phải tất cả..." Lý Năm suy nghĩ chút: "Cũng phải tất cả đều xảy ra chuyện, có số có vấn đề gì... như thế nào nhỉ, loại việc này chỉ có thể là có số người xui xẻo hơn người khác! Tôi cũng chỉ biết có ngần đó thôi, còn lại tôi cũng lắm."

   "Nếu chiếc giường này xảy ra nhiều chuyện như vậy, sao bỏ quách nó ."

   "Việc này cũng tới phiên chúng tôi xử lý." Lý Năm nhún vai: "Hơn nữa, cái giường đó bình thường cũng được dùng đến, chỉ khi nào bệnh viện thiếu giường mới dùng đến nó..."

   Lúc này ngoài cửa truyền đến tiếng gõ, Kỷ Hàn cũng đứng dậy ‘xin lỗi quấy rầy’ với Lý Năm, sau đó liền rời khỏi phòng trực ban.

   Ánh sáng hành lang bệnh viện sáng lắm, tuy bên ngoài mặt trời rực rỡ nhưng hành lang vẫn có cảm giác u, làm cho người ta cảm thấy thoải mái.

   "Bác sỹ, cám ơn ông, cám ơn ông cứu con tôi!" người đàn ông trung niên chất phác, mặc bộ quần áo vải mộc mạc, đôi giầy chân còn dính ít bùn vàng, chắc hẳn mới vừa từ trong quê chạy tới. Ông ta liên tục lời cảm tạ với bác sỹ trung niên mặc áo choàng trắng đứng đối diện.

   "Đừng như vậy. Đây là trách nhiệm của chúng tôi." Người bác sỹ trung niên mỉm cười gật gật đầu, dặn dò vài câu rồi liền xoay người rời , đúng lúc nhìn thấy Kỷ Hàn đứng nhìn bọn họ cười gật đầu với : "Kỷ tiểu thư."

   "Bác sỹ Trương." Kỷ Hàn cũng chào tiếng.

   Ngày đó khi bị trật thắt lưng đến đây tìm bác sỹ, bác sỹ họ Trương này lúc đó cũng đứng cùng với bác sỹ khám cho , cho nên coi như họ gặp mặt lần, ngờ ông ta vẫn còn nhớ .

   "Thắt lưng sao rồi?" Ông ta hỏi.

   " đỡ hơn rồi!"

   Bác sỹ Trương ngoài bốn mươi tuổi, dáng vẻ hào hoa phong nhã, nghe bác sỹ giỏi giang ở bệnh viện này. Hai người còn trao đổi vài câu, sau đó bác sỹ Trương nhận được điện thoại tạm biệt Kỷ Hàn rồi rời .

   Lúc Kỷ Hàn lại qua căn phòng nghỉ ngày đó, lại vô thức vào bên trong nhìn, phát cái giường kia còn ở chỗ đó, chỉ có nữ hộ lý luống tuổi ở bên trong dọn dẹp...

   "Bácà, xin cho hỏi chút, nơi này phải là có cái giường sao?"

   " cái giường kia à... họ lấy sử dụng rồi." Bà hộ lý xong lại cúi đầu tiếp tục làm việc, miệng lẩm bẩm: " biết có lại xảy ra việc gì nữa ... Haizz —— cám ơn , ."

   Kỷ Hàn giúp bà khiêng thùng lớn đặt vào góc tường: "Bác, bác vừa mới ... ‘có lại xảy ra việc gì’ là có ý gì ạ?"

   Bà hộ lý xoa xoa tay, bằng giọng thần bí với Kỷ Hàn: "Cái giường đó... sạch đâu, có vấn đề đó."

   Kỷ Hàn cố ý giả vờ tin: "Chỉ là cái giường bệnh thôi, có vấn đề gì được chứ. Bác, bác đừng làm cháu sợ nha."

   "Tôi biết thanh niên như tin mấy chuyện này." Đây là tâm lý đối nghịch và phản kháng, nếu bạn kiện mà người khác tin, bạn lại càng muốn để thuyết phục đối phương, làm cho đối phương tin tưởng. Bà hộ lý tìm hai cái ghế dựa, kêu Kỷ Hàn cùng ngồi xuống: "Ở trong thôn chúng ta, cái này gọi là ‘ma đuổi người’, ý là cái giường này bị ma chiếm, người nào mạng nông phúc cạn thể ngủ đó, hễ ngủ là phải trả giá rất đắt, bị ma quỷ để mắt tới."

   Thấy Kỷ Hàn vẫn có vẻ tin, bà thêm: " , đấy là đó. Chính mắt tôi nhìn thấy."

   "Chính mắt nhìn thấy?" Kỷ Hàn ra vẻ hứng thú: "Bác, bác cho cháu biết , bác nhìn thấy cái gì."

   "Tôi với ông lão nhà tôi buổi tối nghỉ ở trong gian phòng cạnh bên. Có đôi khi người nhà muốn ở lại bệnh viện để chăm sóc cho người bệnh đến gặp chúng tôi thuê cái ghế dựa để nằm. Thỉnh thoảng tôi cũng nhận ít tiền giúp canh bệnh nhân ban đêm thay cho người nhà của họ có thời gian chăm bệnh. Tối hôm đó, tôi chăm sóc cho bé, nửa đêm bé tỉnh lại ầm ỹ khát nước muốn uống nước, lại nhằm lúc trong bình có nước nên tôi phải lấy nước. Khi quay về, ngang qua phòng bệnh, cũng biết lúc ấy có chuyện gì mà tôi lại quay đầu nhìn vào trong phòng, vừa nhìn vào suýt bị hù chết... Có bóng đen đứng bên cạnh giường bệnh, tôi hoảng sợ nên cẩn thận va phải tay nắm cửa, bóng đen đó liền di chuyển lại gần... Tôi làm sao còn dám ở lâu, vội vàng ôm bình nước chạy trở về! Ngày hôm sau, tôi nghe bệnh nhân nằm cái giường đó đột nhiên trở bệnh nặng rồi chết. xem chuyện này có hoang đường ?" xong, bà lao công lấy tay chà xát hai cánh tay nổi da gà: "Sau này tôi mới biết được, cái giường mà tôi thấy có bóng đen đứng cạnh kia chính là cái “giường ma” mà người ta bảo thường xuyên gặp chuyện may kia. Tôi với ông lão nhà tôi về việc này, ông ấy chắc là tôi hoa mắt nhìn nhầm thôi, bảo tôi đừng lung tung, bằng đến lúc đó cấp lại trách mắng, công việc của hai chúng tôi cũng giữ được... Ôi chao, xem cái miệng tôi này..." đến đây, bà hộ lý liền khẩn trương nhìn Kỷ Hàn: " , lung tung ra ngoài chứ? chắc phải là phóng viên phóng vừng gì đâu nhỉ, vừa rồi đều là tôi lung tung đấy thôi, đừng ra ngoài bậy đó nhé..."

   Kỷ Hàn vội vàng trấn an: "Bác, bác đừng lo! Cháu coi như là nghe kể chuyện đời xưa thôi, lung tung ra ngoài đâu. Hơn nữa... bệnh viện nào mà có vài chuyện xưa ly kỳ như thế này. Ha ha... cháu thường thích nghe mấy chuyện xưa như vậy lắm."

   Sau khi xác nhận tới xác nhận lui với Kỷ Hàn, bà hộ lý cuối cùng cũng yên tâm rời để tiếp tục làm việc.

   "Bác ơi." Kỷ Hàn gọi bà ta lại: "Bác có biết cái giường đó giờ đâu ?" Thấy bà ta bắt đầu tỏ vẻ sinh nghi, Kỷ Hàn lại ra vẻ vô tội: "Cháu chỉ tò mò thôi."

   "Nó đặt trong phòng 318 kia." Bà lao công cuối cùng vẫn trả lời .

   318!

   Kỷ Hàn nghĩ chút, đấy chẳng phải là số phòng mà bác sỹ Trương vừa mới từ trong ra đó sao. đến bên ngoài phòng bệnh đó dò xét chút, giường bệnh trong phòng số 318 vừa vặn nằm đối diện cửa, đứng bên cạnh giường là người đàn ông trung niên giản dị vừa mới thấy lúc nãy, còn có phụ nữ trung niên ngồi ở chiếc ghế bên giường, vẻ mặt rất tiều tụy.

   Kỷ Hàn vào: "Xin chào, xin lỗi quấy rầy mọi người chút." giọng.

   Người đàn ông trung niên sửng sốt nhìn xa lạ trước mặt: "... là..."

   Kỷ Hàn nhìn lên bảng thông tin bệnh nhân treo cuối giường, người nằm giường tên Tạ Quang, 27 tuổi.

   "Cháu là bạn của Tạ Quang, nghe ấy xảy ra chuyện ngoài ý muốn."

   "Là bạn của A Quang à." Người đàn ông trung niên có chút tự nhiên.

   "Thưa chú, tình huống của Tạ Quang thế nào rồi ạ. Sao lại xảy ra việc này..." Trong giọng chứa quan tâm.

   "Ai ——" Nét mặt ông Tạ tràn đầy mỏi mệt: "Tôi với bà xã cũng mới vừa từ trong thôn chạy tới đây. Thằng này, với nó nhiều lần rồi, ở bên ngoài đừng uống rượu, mà uống rượu đừng chạy xe, thế mà nó nghe... Kết quả là thế này đó..."

   Theo lời kể của ông Tạ, Kỷ Hàn được biết, tối hôm qua khi Tạ Quang tan ca có vào quán bar chơi. Thanh niên mà, đến quán thể uống vài chén, kết quả... ta uống khá nhiều, sau đó đường lái xe máy về đâm mạnh vào hàng rào bảo vệ bên đường, cả người như muốn nát. Nghe lúc được đưa đến bệnh viện xuất tình trạng bị sốc... May là bác sỹ Trương là người mổ chính, kéo ta từ Quỷ môn quan quay lại.

   "Tên nhóc thối này..." Ông Tạ đến đây rơi nước mắt: "Cái tốt học lại học ba cái thứ ba láp này, học người ta quán bar làm gì... Nhà có tiền rồi..."

   Kỷ Hàn nhìn cách ăn mặc của hai ông bà cũng có thể thấy được gia cảnh của họ rất bình thường. Cuối cùng, an ủi hai vợ chồng họ vài câu, trước khi rời còn lấy từ trong túi ra 400 đồng đặt vào tay ông Tạ, bảo ông ấy đừng quá lo lắng, người được cứu về rồi là quan trọng nhất, tiền có thể kiếm lại sau.

   Ông Tạ liên tục cảm ơn, muốn hỏi xem Kỷ Hàn tên là gì. Kỷ Hàn đương nhiên thể , chỉ là đồng nghiệp của Tạ Quang, sau đó tìm cớ chạy lấy người. Khi ra khỏi bệnh viện mặt trời bên ngoài rất chói chang, khiến bất giác nheo mắt lại, nhìn vào đồng hồ, cũng hơn ba giờ chiều rồi.

   vào bãi đỗ xe, ngồi vào trong xe, sắp xếp lại ít tin tức vừa mới thu thập được, hình như cũng có nội dung gì cụ thể... Nhéo nhéo mũi, mấy ngày nay ngủ tốt nên mắt giờ cay xè, bèn quyết định vẫn dừng đó và để xe nổ máy, muốn nằm nghỉ chút. Nhưng rồi vẫn thể ngủ được, bởi vừa nhắm mắt lại liền có cảm giác tóc tai bù xù kia lại tìm đến ...

   đúng là hồn bất tán.

   Nếu như đó là cố khi chữa bệnh giới truyền thông sớm bu lại như ruồi để đưa tin rồi, hơn nữa đây lại là bệnh viện thành phố... Nhưng những năm gần đây hình như chưa hề nghe hay đọc thấy tin tức nào liên quan đến việc này... Giống như Lý Năm , việc cũng phải phát sinh trong quá trình phẫu thuật, mà là sau khi phẫu thuật mới phát sinh... Chẳng lẽ đây là trùng hợp ư?

   Có lẽ có thể bắt tay tìm hiểu từ phương diện này!

   Kỷ Hàn nghĩ nghĩ bỗng nhiên thấy có người cũng vào bãi đậu xe...

   Là... bác sỹ Trương! Kỹ năng nhận biết của Kỷ Hàn khá tốt, từ bóng dáng là có thể đoán được thân phận của người tới.

   Vốn dĩ định lái xe rời , nhưng hành vi của bác sỹ Trương kia lại làm cho thể chú ý. Đây là bên trong bãi đậu xe của bệnh viện, thời gian này cũng có những người khác, toàn bộ bãi đỗ xe rất im ắng... Lúc bác sỹ Trương thong thả tới bãi đậu xe đầu tiên là quay đầu nhìn quanh quất bốn phía, hành động như vậy hoàn toàn giống như người tìm xe của mình, bởi theo lẽ thường tình, xe mình đậu ở đâu mình phải biết chứ, còn nhìn chung quanh làm gì!

   Phản ứng như vậy giống như là tìm xe, mà giống như tìm người, hoặc là nhìn xem chung quanh có người khác hay . May mắn lúc này cửa kính xe Kỷ Hàn đều đóng, hai bên cửa kính đều được dán màng đen nên bên ngoài nhìn thấy tình hình bên trong. Mà lúc trước bởi vì vừa hạ ghế dựa xuống thấp định nghỉ ngơi, nên lúc bác sỹ Trương tới, vội vã nằm xuống, dấu mình .

   Bác sỹ Trương dừng lại cạnh chiếc xe sang trọng xa phía trước, lại quay đầu nhìn chung quanh, sau khi xác định trong bãi đậu xe có người nào khác mới gõ gõ lên kính xe. Sau đó cửa xe được mở ra từ bên trong, bác sỹ Trương liền ngồi vào.

   Ước chừng sau hai mươi phút, ông ta mới từ trong xe ra, mặt mang ý cười, hướng về phía người trong xe vẫy vẫy tay, cái gì đó. Sau đó chiếc màu đen sang trọng kia liền nhanh chóng rời . Kỷ Hàn thấy trong tay của ông ta có thêm cái gói to. Ông ta đưa gói to lên, mở ra nhìn nhìn bên trong, ý cười mặt càng sâu, thò tay lấy xấp tiền màu đỏ từ bên trong ra, đưa tới dưới mũi ngửi ngửi, vẻ mặt thỏa mãn.

   Sau đó, ông ta đến chiếc xe đậu ở bên kia, lấy chìa khóa ra, lái xe rời .

   Lúc này Kỷ Hàn mới dám ló người lên, nghĩ đến hình ảnh vừa mới nhìn thấy... Nhận phong bì?

   Chuyện bác sỹ nhận phong bì từ lâu còn là chuyện gì lạ, nhận phong bì mới là chuyện lạ —— tương tự như, chó cắn người phải là chuyện giật gân, mà người cắn chó mới là tin tức hay. biết bắt đầu từ khi nào, tượng này trở thành hành động thường xuyên của xã hội đương thời. Trước khi phẫu thuật, người nhà bệnh nhân nếu đưa phong bì cho bác sĩ mổ chính trong lòng cảm thấy yên, lo sợ bác sỹ làm tốt gì đó chăng... Dần dần liền hình thành nếp sống như vậy. Mà cũng phải , người nhà của bệnh nhân phải chịu trách nhiệm rất lớn trong việc hình thành thói quen này. Cũng giống như việc giá căn hộ ở Trung Quốc tăng vọt mẹ vợ đóng vai trò rất quan trọng ở bên trong.

   Kỷ Hàn từng cùng đồng nghiệp thảo luận về vấn đề này. nhớ lúc ấy Đoàn Khanh Nhiên bên Pháp y từng : "Cậu nghĩ mà xem, học y khoa nếu so với các ngành đại học bình thường khác tốn nhiều thời gian hơn, dẫn đến học phí cao hơn so với các sinh viên khác. Hơn nữa làm bác sỹ, nếu cậu cẩn thận trong lúc chữa bệnh mà để xảy ra cố gì, cố đó trở thành vết nhơ rất lớn trong nghiệp của cậu, trường hợp nghiêm trọng hơn nghiệp của cậu có khả năng bởi vì thế mà bị tiêu tan. Cho nên đương nhiên người ta muốn nhân dịp khi còn tại vị, có thể cố gắng vơ vét kiếm chác bao nhiêu tốt bấy nhiêu..." Sau đó còn bổ sung thêm câu: "Cho nên, làm bác sỹ cho người chết vẫn tốt hơn. cần phải lo lắng gì về cố rủi ro trong điều trị."

   Ấn tượng ban đầu của Kỷ Hàn về bác sỹ Trương cũng tệ lắm, nhưng khi nhìn thấy ông ta vừa mới mang dáng vẻ bác sỹ tận tâm lương y như từ mẫu trong bệnh viện, giờ lại thấy dáng vẻ say mê với xấp tiền trông vô cùng đối lập với hình ảnh kia, mối hảo cảm trong lòng Kỷ Hàn nháy mắt sụp xuống.

   Phong bì đó... cũng quá là lớn !

   xấp tiền đó có ít nhất vạn đồng, hơn nữa trong gói to kia nhất định cũng chỉ có xấp như vậy.

   Phẫu thuật gì... mà phải dùng đến phong bì lớn như vậy? Chủ nhân của chiếc xe sang trọng kia ra tay đúng là hào phóng!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :