1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Mẹ Lưu Manh - Con Thiên Tài - Quỷ Miêu Tử

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 109: Khách mời mà đến!
   Edit : Ngân Nhi
   Beta: Khánh Linh


   Khi Kỷ Hàn tỉnh lại là lúc nằm trong bệnh viện.

   giấc ngủ dài thỏa mãn khiến cho cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn, sau đó, nhớ lại việc mình chứng kiến trước khi hôn mê... đột ngột lại mơ hồ suy nghĩ biết đó là mơ hay là .

   Ở giường bên cạnh là gương mặt nhắn nhăn nhó ngủ, khẽ ưm tiếng rồi lại tiếp tục ngủ, khiến lòng cảm thấy rất yên ổn rất nhiều. Ngồi dậy giường, xuống, tới giường bên kia, nhàng hôn lên gương mặt cau có kia cái.

   "Em tỉnh rồi à?" Người đàn ông từ bên ngoài vào thấy xuống giường hơi bất mãn nhíu mày, vậy còn trả lời, chỉ giơ ngón trỏ đặt lên môi suỵt , ý bảo bé thôi. Hai người ra ban công rồi chuyện.

   Lúc này, trời xế chiều, ánh đỏ tán xạ lan tỏa nửa bầu trời, từng đàn chim mệt mỏi lần lượt bay về tổ. Kỷ Hàn thở hơi dài nhõm, giơ cao hai tay duỗi căng gân cốt rồi thở dài thỏa mãn, người đàn ông ra sau vừa lúc này ôm lấy hông kéo vào lòng: " nên phạt em như thế nào đây." vừa mới vắng mấy bữa là biến mình thành như vậy rồi.

   "Hử?" ngẩng đầu, nhìn cằm xanh xanh vì lún phún râu, đưa tay sờ lên: "Em ngủ bao lâu rồi?"

   " mạch từ tối hôm qua đến giờ."

   "Nhóc con kia sao chứ?" lo biết tên Trương Minh Đức kia có hạ độc Kỷ Duệ —— vì trải qua nỗi thống khổ kinh khủng khi bị tiêm vào thuốc phiện có độ tinh khiết cao, nên có ấn tượng rất sâu sắc.

   "." tựa cằm lên đỉnh đầu : "Nó cứ lo em bị gì nên gắng gượng chịu ngủ, đến chiều hết chịu nổi nên ngủ thiếp ..."

   "Vậy là tốt rồi." Xác định con trai bị gì, Kỷ Hàn nhõm tựa vào lòng : "... Chuyện của Trương Minh Đức... xử lý thế nào rồi?" Chắc hẳn thể giải thích bằng câu gặp phải ma quỷ rút hồn chứ đúng .

   "Việc này em cần quan tâm, bọn Lý Trạch giải quyết."

   Lý Trạch cũng nhiều năm làm cảnh sát, cũng trải qua ít trường hợp sóng to gió lớn, nhưng đụng phải chuyện tối hôm qua ở bệnh viện cũng khiến hễ nghĩ lại mà nổi cả da gà. Bất quá, chuyện nên làm vẫn phải làm, Trương Minh Đức chết, bọn họ có thể trực tiếp bắt đầu ra tay từ tên họ Trương... Bệnh viện thành phố vì muốn bảo vệ cho thanh danh của bệnh viện nên tin Trương Minh Đức tử vong cũng lập tức bị truyền ra, như thế cũng khiến cho nhóm cảnh sát tham gia điều tra vụ án này bớt ít lực cản —— bằng còn biết đám truyền thông mấy hôm trước bị Trương Minh Đức giật dây còn xốc ra sóng gió gì nữa.

   Bọn họ dựa theo thông tin lấy được từ trong cái USB mà Trương Minh Đức giấu trong quyển sách bị khoét rỗng kia mà điều tra ra được số manh mối về “đường dây mua bán nội tạng người”, cố gắng hết sức để lần theo những manh mối này để tìm những kẻ thượng tầng bên !

   Sau khi Trương Minh Đức được kén ở rể, tuy rằng bên nhà vợ dành cho ít chỗ tốt, làm cho trở thành người vừa có tài vừa có tiền, nhưng đáng tiếc, Trương Minh Đức trong tiềm thức lại là kẻ theo chủ nghĩa nam giới làm chủ, điều đó khiến cho hề cảm thấy thoải mái khi bị kén rể, cho rằng thân phận ở rể của mình làm cho bản thân thấp cổ bé họng có tiếng trong gia đình. Thế nhưng lại luyến tiếc những thứ mà bên nhà vợ mang lại cho mình nên hề dám thể gì ra ngoài. Lâu ngày, áp lực tích tụ trong lòng càng ngày càng nhiều! Mà càng nhiều áp lực con người ta đều cần phải có chỗ để phát tiết, mỗi người chọn phương thức giải tỏa khác nhau... cách mà Trương Minh Đức chọn, chính là việc "buôn bán nội tạng người".

   Đối với , đây là phương thức giải tỏa rất kích thích nhưng cũng rất nguy hiểm, đồng thời, trong bụng nghĩ, ba vợ là cổ đông của bệnh viện, làm chuyện như vậy trong bệnh viện làm cho loại khoái cảm tâm lý khi được “trả thù” nhà vợ, khiến áp lực dồn nén bao năm nay của cũng dần dần được giải tỏa.

   Việc buôn bán nội tạng trong thị trường chợ đen diễn ra từ rất lâu rồi, Trương Minh Đức lợi dụng tài nguyên của bệnh viện cùng nghề bác sĩ của mình nên có thể nắm trong tay những tư liệu tốt nhất, “người nhận” cần bộ phận nào, có thể chọn trong cơ sở dữ liệu của mình ra được người thích hợp. phụ trách việc cung cấp tư liệu này, còn về phần làm thế nào để “người hiến” vào bệnh viện là chuyện của “người nhận” hoặc của kẻ đứng ra làm trung gian giao dịch —— phương thức này đem đến cho tâm lý của Trương Minh Đức thỏa mãn rất lớn cùng cảm giác về ưu việt hơn người của chính , khiến cảm thấy mình giống như là Tử Thần có thể nắm quyền sinh sát người khác trong tay. cung cấp tư liệu, sau đó cứu người, rồi lại giết người... Lại dùng nội tạng của “người hiến” đưa cho “người nhận”, đây lại là cách cứu người...

   Lý Lệ Linh bị tình làm cho mê muội, trong thời gian rất dài đảm đương vai trò y tá hỗ trợ giỏi cho Trương Minh Đức. Đừng hỏi những câu như vì sao làm như vậy, chẳng lẽ biết đây là chuyện phạm pháp sao, vân vân và vê vê... Phụ nữ là sinh vật rất dễ dàng vì tình mà hiến dâng tất cả, khi bị bị tình làm cho mù quáng còn nhận ra trắng đen thị phi gì nữa, chỉ có thể nhìn thấy được mỗi niềm vui nỗi buồn mặt người . Trương Lệ Linh chẳng qua cũng chỉ là phụ nữ bình thường như đa số mọi người mà thôi. Việc ba mẹ mất sớm khiến cho rất dễ nảy sinh tình cảm với những người đàn ông chín chắn, cũng bởi vậy... mà chôn vùi chính sinh mạng của mình, tình chuyên nhất đến cuối cùng đổi lấy bằng việc bị chính tay người mình sát hại, điều này làm cho siêu sinh được...

   Mà câu chuyện truyền kỳ về cái “giường ma” kia chẳng qua chỉ là do Trương Minh Đức tung tin hỏa mù để mọi người lẫn lộn mà thôi. Cái gọi là "Quỷ" mà bà hộ lý già thấy kia chẳng qua là Trương Minh Đức hoặc là Lý Lệ Linh lợi dụng chức trách đến trong phòng đó thôi. Trước tiên, chúng đánh thuốc mê khiến tất cả những bệnh nhân nằm chung phòng với “người hiến” ngủ say, mà đối với bọn chúng việc này hết sức đơn giản, chỉ cần đưa thêm liều thuốc ngủ trong thành phần thuốc cấp cho bệnh nhân là xong, sau đó, ban đêm chúng lẻn vào phòng bệnh, khiến cho “người hiến” tử vong...

   Cái chết của Vương Nhã Phân, sau khi được Đoạn Khanh Nhiên giải phẫu khám nghiệm tử thi, cũng có phát khác biệt: thời gian tử vong bị hỗn loạn. Y học chứng minh, thông qua việc hạ nhiệt độ hoặc ngâm nước, có thể làm cho thời gian tử vong của người chết lùi lại. Phương pháp hạ nhiệt độ đối với Trương Minh Đức mà là chuyện dễ như trở bàn tay, nhà xác có nhiều tủ tuyết giữ thi đến vậy mà ——cảnh sát cũng thu thập được máu và tóc của Vương Nhã Phân trong tủ tuyết trống lầu 3. Ngày đó, khi Trương Minh Đức nhìn thấy Vương Nhã Phân và Kỷ Hàn gặp nhau cũng để tâm mấy. Nhưng Vương Nhã Phân vốn luôn canh cánh trong lòng về công tác của mình đương nhiên bỏ qua cơ hội này. hẳn ngờ, đây lại là con đường “ trở lại”! đến bệnh viện tìm Trương Minh Đức, thẳng ra Kỷ Hàn là cảnh sát, điều tra cái chết của Lý Lệ Linh, nghĩ mượn cơ hội này mà uy hiếp Trương Minh Đức, buộc Trương Minh Đức phải đưa vào làm việc trong bệnh viện thành phố, hơn nữa còn muốn nhân cơ hội này mà lấy được khoản tiền lớn. làm sao đoán được kẻ trước mặt lại chính là Tử Thần chuyên cầm dao giải phẫu người...

   Kỷ Duệ là việc ngoài ý muốn.

   Lần này “người nhận” là đứa bé người Hồng Kông hơn 10 tuổi, đáng lý phải tìm được người cùng tuổi mới thích hợp, nhưng tình huống của đứa bé này có chút đặc biệt. Trương Minh Đức vốn chỉ định “người hiến” là Tạ Quang, nào ngờ Tạ Quang đợi Trương Minh Đức đến tự động thủ kết thúc chính mình trước, mà người nhà họ Tạ lại luôn túc trực bên thi thể, nếu lẵng nhẵng bám theo , làm cho lỡ mất thời gian tốt nhất có thể cắt lấy nội tạng. Mà ngay lúc đó, Kỷ Duệ xuất ...

   Đặt ra các giả thiết lớn mật, rồi cẩn thận kiểm chứng xéo, cuối cùng có thể liên kết các kiện để lập thành án. Như thế, tất cả các kiện liên quan đều có thể giải thích được thông suốt...

   Vụ án dần dần được sáng tỏ, phá án và bắt giam, cho dù bệnh viện thành phố rất muốn phong tỏa tin tức này nhưng chuyện của Trương Minh Đức vẫn bị truyền ra ngoài, chỉ làm rúng động giới y học mà quan trọng hơn là còn gây ảnh hưởng rất lớn trong xã hội. Lập tức, bệnh viện thành phố bị người ta đặt cho những cái tên như "Bệnh viện giết người", "Bệnh viện mổ bụng"... Còn nữa, có bạn mạng lại trích lại phát biểu của Trương Minh Đức phân tích và ám chỉ áp lực của cảnh sát quá lớn trước đây, biến bệnh viện thành phố trở thành trò cười. Tất cả những việc này khiến cho bệnh viện thành phố gặp phải nguy cơ về quan hệ xã hội lớn nhất từ trước đến nay.

   Bất quá... Việc này chả liên quan gì đến phía cảnh sát, họ chỉ chịu trách nhiệm điều tra ra mà thôi. Phía cảnh sát vẫn còn bề bộn rất nhiều việc, họ còn phải lần theo đường dây của Trương Minh Đức mà moi ra được càng nhiều càng tốt các thông tin về chợ đen buôn bán nội tạng, đây cuộc chiến trường kỳ và khốc liệt...

   Kỷ Hàn cảm thấy mình là người vạch ra được manh mối quan trọng như thế, đương nhiên là phải tiếp tục theo đuổi chúng, quyết định phải chính tay chặt đứt ngọn nguồn tai họa suýt chút nữa làm hại con trai mình mới được!

   Nhưng...

   " cho phép!"

   Tại Kỷ gia, ăn xong cơm tối, cuộc hội nghị gia đình được tiến hành, biểu quyết việc Kỷ Hàn tham gia cùng cảnh sát vào việc xâm nhập thị trường chợ đen buôn bán nội tạng.

   Hạ Vũ là người đầu tiên tỏ thái độ, kiên quyết bác bỏ đề nghị của Kỷ Hàn.

   "Duệ ca, con thấy thế nào!" Biết phản đối nên Kỷ Hàn đặt toàn bộ hy vọng lên con trai, dù sao nó cũng là do sinh dưỡng đúng , nhất định nó đứng về phía , dù sao cũng là tình mẫu tử mấy năm lận mà.

   "Kỷ Tiểu Hàn, đừng phóng điện với con." Kỷ Duệ háy mắt xem thường, nhìn ngừng đá đá lông nheo: "Miễn dịch rồi." Cậu chỉ vào Hạ Vũ ngồi cạnh: "Trong vấn đề này... con đứng về phe chú. tán thành!"

   …….

   Kỷ Hàn trừng trắng mắt nhìn hai người đàn ông lớn : "Tôi quyết định rồi..."

   Hai cha con đều im lặng, coi như cho câu trả lời, nhìn lớn trầm mặc kia Kỷ Hàn tức đến nghiến răng nghiến lợi: "Nhà này tôi làm chủ!" cảm thấy tốt nhất nên nhắc lại chủ quyền. Hai người này ký kết hiệp định chung sống hòa bình từ khi nào vậy, còn muốn cùng nhau liên minh chống lại sao?

   "Nè! Giao cho chú." Kỷ Duệ đứng lên, vỗ vỗ vai Hạ Vũ, ra dáng lãnh đạo trao lại trọng trách: "Thành bại hay là vào lúc này. Con trước." Biểu quyết dân chủ cái quái gì, nữ lưu manh Kỷ Tiểu Hàn này mà dân chủ thế giới bốn biển nhà từ lâu rồi. Nhìn ... kết quả biểu quyết dân chủ thuận với ý của , liền lòi ra ngay chính sách bạo chúa đó thôi.

   "Duệ ca..." Kỷ Hàn vừa xong liền cảm thấy cơ thể như mất trọng lực, sau đó là trời rung đất chuyển, lúc định thần lại hóa ra cả người bị vắt lên vai Hạ Vũ rồi: "Này! muốn làm gì..."

   " làm chính !" Thằng nhóc kia đúng, thành bại hay là ở lúc này, đây là lúc phải cho biết, cái gì gọi là sức mạnh của đàn ông. quyết định... làm cho mệt đến nỗi còn đầu óc đâu mà nghĩ ngợi đến ba cái chuyện phá án này nữa.

   "Mẹ kiếp..." Kỷ Hàn nhận ra muốn làm cái gì, mới vừa há miệng muốn mắng bị dùng miệng lấp chặt...

   Đây gọi là tiểu biệt thắng tân hôn.

   Mấy ngày xa nhau, hỏa lực của đồng chí Hạ tăng lên ít.

   buổi tối thể nghiệm, cố gắng siêng năng cày cấy, quả làm được việc khiến cho Kỷ Hàn còn hơi sức đâu mà nghĩ đến chuyện trở lại Cục Cảnh sát mà hỗ trợ điều tra nữa...

   Hôm sau, lúc sáng sớm, chuông cửa nhà họ Kỷ vang lên.

   Kỷ Duệ tay cầm muôi người mặc tạp dề ra mở cửa, bên ngoài là phụ nữ mang dòng máu lai xinh đẹp.

   "Hạ ở chỗ này phải ?"

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 110: Tình là gì? (thượng)
   Edit : Ngân Nhi
   Beta: Khánh Linh


   Kỷ Duệ nhìn người phụ nữ sáng sủa, xinh đẹp, dáng người bốc lửa, mỗi cử động đều thể vẻ nữ tính quyến rũ đứng ngoài cửa sắt: "Nhầm nhà rồi!"

   Sau đó, đóng rầm cửa lại, định quay vào bếp tiếp tục làm bữa sáng.

   Còn mùa xuân đấy! Hạ cái gì mà Hạ!

   Eliza trợn mắt há mồm nhìn cánh cửa đóng chặt, lấy từ trong túi xách ra tờ giấy, xác nhận lần nữa đây đúng là địa chỉ được ghi trong đó, lại giơ tay ấn chuông thêm vài lần: "Em trai à, nơi này là..." giơ tờ giấy ghi địa chỉ hướng về phía cửa sắt: "Đúng địa chỉ này mà."

   "Đúng vậy!" Kỷ Duệ gật đầu.

   "Vậy Hạ... À, ý chị muốn hỏi là Hạ Vũ ở đây phải ." Đây là địa chỉ mà moi được từ chính miệng Hắc Tử, thể sai được.

   "À —— Hạ Vũ à —— vẫn chưa ngủ dậy." xong lại muốn đóng cửa lại, nhưng Eliza nhanh tay đè lại cánh cửa, tránh cho mình lại bị sập cửa vào mũi lần nữa.

   "Em trai à, chị là bạn của Hạ, có thể mở cửa cho chị vào nhà ngồi chờ ?"

   Kỷ Duệ chớp chớp mắt ra vẻ ngây thơ: " ơi, ở lớp thầy giáo dạy tụi con được tùy tiện mở cửa cho người lạ."

   ...

   Eliza nghe thằng bé gọi mình là mặt sượng trân, cười gượng gạo: "Bạn à, em nhìn ... Chị phải người xấu đâu." Làm gì có người xấu nào nhìn đẹp như chứ.

   " là ngốc." Kỷ Duệ cười khanh khách: "Thầy giáo , người xấu đương nhiên viết lên mặt mình hai chữ người xấu rồi."

   "... Gọi chị là chị thôi." Đối với chuyện xưng hô, Eliza chấp nhất cách vô cớ. Có lẽ mỹ nữ nào cũng vậy, vĩnh viễn luôn rất nhạy cảm với vấn đề tuổi tác.

   "Nhưng nhìn cũng giống người xấu..."

   "Đúng vậy đó! Cho nên em trai mau mở cửa cho chị ..."

   "Mà giống hồ ly tinh hơn." Sau khi cười tủm tỉm đưa ra kết luận xong, cậu thừa dịp ta ngẩn ra mà đóng sập cửa lại, tiện tay tháo luôn pin chuông cửa xuống, Kỷ gia liền tĩnh lặng trở lại, huýt sáo, tâm trạng vui vẻ trở lại phòng bếp tiếp tục tự làm bữa sáng.

   Hôm nay cậu chỉ làm bữa sáng cho riêng mình, còn hai vị kia đoan chắc là chưa đến giữa trưa chưa tỉnh dậy, về phần cái người đứng ngoài cửa kia... Mắc mớ cái rắm gì đến cậu!

   Nhàn nhã thong thả làm cho mình bữa sáng thơm ngon đẹp mắt, cất phần của Hạ Vũ và Kỷ Hàn vào tủ lạnh, còn mình ăn xong quay vào phòng, mở máy tính tìm thằng bạn thân Manh Manh, trợ thủ gần đây của cậu tham gia các trò chơi. Thi Thanh Trạch kia mất tích cách khó hiểu, Kỷ Tiểu Hàn bây giờ có cách nào phân thân, nên dạo này cậu thiếu trầm trọng trợ thủ đắc lực tham gia trong các trò chơi, làm cho cậu mỗi lần muốn chơi đều có tinh thần gì hết... Dựa vào núi núi đổ, dựa vào người người chạy, đúng là chỉ có thể tự lực cánh sinh là tốt nhất! Sau nhiều lần cân nhắc, cậu quyết định phải tự tay mình bồi dưỡng người cộng tốt, dạy người từ thuở còn thơ, nên cậu dứt khoát định vị mục tiêu này lên người bạn Manh Manh. Tuy rằng đó đoạn đường dài gian khổ, nhưng cậu tin rằng rất vui vẻ. (T/g: Sao nghe có mùi đam mỹ nhè ở đây í nhỉ! Có khi phiên ngoại nên viết về giai thoại đam mỹ giữa Kỷ tiểu ca và bạn Đoạn nhể.)

   ...

   Đúng như Kỷ Duệ dự đoán, hai người lớn kia ngủ thẳng đến giữa trưa mới tỉnh dậy.

   Kỷ Hàn bị con sâu tham ăn trong bụng làm tỉnh giấc, lúc mở mắt, rèm cửa bị buông xuống nên ánh sáng lờ mờ, khiến biết bây giờ là sáng hay chiều!

   "A..."

   Vừa nghiêng người, cảm giác đau nhức cả người khiến cho phải hít hà. Đây là cơ bắp và xương cốt toàn thân lên án tối qua quá độ phóng túng đây mà!

   Tên đàn ông đáng chết này!

   Kỷ Hàn sôi sục mắng, người đàn ông nằm cạnh xoay người, tay ôm lấy kéo tuột trở lại trong ngực , từ đầu tới cuối vẫn hề mở mắt, hoàn toàn hành động cách vô thức. Chỉ chốc lát sau lại thở đều đều, say sưa ngủ tiếp.

   Nhìn bộ dạng này của , Kỷ Hàn vừa bực mình vừa buồn cười, nhưng hơn hết là... hiểu sao lại cảm thấy có hơi mừng thầm. Hạ Vũ có tính cảnh giác rất cao, trong lúc ngủ đôi khi vẫn cau mày chứ hoàn toàn thả lỏng... Nhưng tại nhìn ngủ say sâu, là vì nằm bên cạnh sao? Kỷ Hàn ngây ngất nghĩ... Đương nhiên, cũng có thể là do quá mệt mỏi!

   Tối hôm qua người đàn ông này rất quá đáng, hề cho nghỉ ngơi mà làm đúng như lời , khiến cho còn sức lực đâu mà suy nghĩ đến việc kia nữa! Hơn nữa, còn ngang nhiên tuyên bố, đây là cái mà đáng được hưởng!

   Nguyên nhân là... Quà sinh nhật.

   Tối hôm qua, đột nhiên nhắc với chuyện này làm thiếu chút là mắc nghẹn —— ngày đó vốn dĩ định mua quà cho , kết quả, nhiều chuyện liên tiếp xảy ra như vậy, cuối cùng còn bị thảy nằm viện, làm sao còn nhớ tới chuyện này... Ngay cả sinh nhật cũng tổ chức được.

   Ai mà biết lại nhớ như vậy, còn muốn tính sổ cả vốn lẫn lãi, tối hôm qua lúc khiêng về phòng xong liền lập tức đòi quà. biết moi đâu ra bây giờ, chỉ có thể ấp úng ngày mai mua bù lại. Kết quả, lão già này rất khó chiều, cứ nhất quyết phải nhận quà ngay mới được. Cuối cùng, Kỷ Hàn có cách nào khác mà nóng nảy câu:

   " có quà, chỉ có người thôi!"

   Kết quả, cũng chẳng nể nang gì —— à mà đúng, ra cảm thấy chờ chính câu này của —— mà hết sức hài lòng với : " đương nhiên khách khí mà nhận lấy món quà này."

   Kết quả chính là nguyên đêm đồng chí Hạ say sưa sử dụng món quà sinh nhật tới trễ này, cật lực ép khô mọi sinh lực của món quà kia.

   Lúc bắt đầu, ‘món quà’ tất nhiên là cam lòng yếu thế, muốn chiến em liền chiến, thể thua về khí thế được. Nhưng rồi dần dần thể lực giữa nam và nữ dù gì cũng có khác biệt, ‘món quà’ rốt cuộc chịu nổi mà giơ cờ trắng đầu hàng, hy vọng đồng chí Hạ cho nghỉ ngơi chút. Đồng chí Hạ quả nhiên cũng chăm sóc nhân đạo mà : "Ừ, em cứ nghỉ ngơi , tự mình làm cũng được, em cần động đậy!"

   Hay cho câu em cần động đậy, tự mình làm cũng được.

   ‘Món quà’ họ Kỷ cố gắng biến mình thành con cá chết, mặc cho sóng to gió lớn cũng chìm nổi theo, nhưng rồi... Người ở giường, thân bất do kỷ nha! Cuối cùng, vẫn bị cuốn vào cơn sóng dữ, cùng nó lần lượt lên lên xuống xuống... Cuối cuối cùng cùng chịu hết nổi, đành nhắm mắt buông tay mà rơi vào vòng xoáy đen ngòm, chú cá dũng hy sinh!

   Vươn tay họa trong khí theo đường nét mặt mũi , thấy ngủ say thế này đành lòng đánh thức dậy, cắn răng chịu đựng cơn đau thắt lưng mà lén lút luồn ra khỏi vòng tay ôm của , vào phòng tắm tắm rửa nhanh, rồi xuống nhà kiếm đồ ăn. Ra khỏi phòng ngủ mới biết giờ sắp giữa trưa rồi làm có hơi xấu hổ, lần mò vào nhà bếp lục đồ ăn, rồi chợt nhìn ra cửa sổ phòng bếp lại thấy hình như có người nào đó ở bên ngoài cửa nhà...

   "Hả! Sao lại là !"

   Eliza ngồi chồm hổm ngoài cửa, mặt mũi bị phơi nắng mà chảy đầy mồ hôi dầu bóng loáng, dung nhan được trang điểm kỹ càng cũng bị mồ hôi rửa trôi hết nhìn hết sức chật vật, hơn nữa vẻ oán hận sâu sắc mặt khiến Kỷ Hàn rất kinh ngạc.

   "Kỷ tiểu thư..." Eliza ngồi lâu nên hai chân tê nhức, đầu gối run rẩy từ từ đứng lên: "Có thể cho tôi vào nhà ?"

   "Ách... Được được, mời vào!" Kỷ Hàn mở cửa mời ta vào, đưa cho ta ly nước.

   Eliza rửa mặt, lúc ra khôi phục lại dáng vẻ gọn gàng trong quá khứ, làm cho Kỷ Hàn muôn phần khâm phục: "Hạ đâu?" Đặt mông ngồi lên sô pha, cầm ly nước lên, mặc dù cực kỳ khát nhưng cách uống vẫn vô cùng tao nhã.

   "À... Vẫn còn ngủ." xong, nhịn được ngáp dài cái, vốn chỉ muốn xuống bếp ăn đại thứ gì đó rồi quay lại phòng tiếp tục ngủ.

   Eliza nhìn vẻ mặt mệt mỏi của , hơn nữa còn nghe được câu "Vẫn còn ngủ!", người vốn dĩ sống trong môi trường đặc biệt như ta dĩ nhiên có thể liếc mắt cái là nhìn thấu mọi chuyện rồi: "Hừ —— Hai người kết hôn rồi hả?"

   "Đâu có!" Kỷ Hàn nhìn ta cách dò xét, bởi hề quên hình ảnh người phụ nữ này câu cổ dựa dựa Hạ Vũ như thế nào. Giờ lại đột nhiên đến đây...

   "Ồ!" Eliza gật đầu, bổ sung thêm câu: "Dù sao kết hôn rồi cũng có thể ly hôn, nhưng chưa kết hôn càng tốt."

   "..." Hả, đây là tình huống gì vậy, Kỷ Hàn nhìn vẻ mặt tự tin của người phụ nữ xinh đẹp kia, đầu óc vì vừa mới tỉnh giấc hơn nữa vất vả suốt tối qua nên có hơi chậm lụt, vì vậy thành hỏi: "Xin hỏi... vậy là ý gì?"

   "Ý tôi là..." Eliza lại uống ngụm nước, sau đó thập phần tự tin tuyên bố chiến thư với Kỷ Hàn: "Tôi muốn đoạt lấy ấy!"

   ...

   Loại chuyện ‘Vì mà chiếm đoạt’ này cứ nghĩ chỉ tồn tại trong tiểu thuyết hoặc phim ảnh, ngờ nó lại xảy ra ngay trong cuộc sống của . Đương nhiên, nhân vật chính phải , mà là Eliza! Người phụ nữ có thủ đoạn phi phàm trong ấn tượng của Kỷ Hàn này thế mà lại có thể trình diễn vở kịch ‘ngàn dặm theo tình’ vô cùng phấn khích kiểu này, mà đối tượng truy đuổi của ta, đúng vậy, chính là Hạ Vũ, người đàn ông của chính Kỷ Hàn, cha của con trai .

   chậu máu chó to như vậy đổ xuống đầu khiến Kỷ Hàn kích động, muốn diễn phân đoạn “chính thất đấu tiểu tam” đấy à? có nên thể chút nhỉ, chẳng hạn quăng cho câu: người đàn ông này là của tôi, đừng có mơ. Nhưng Eliza mà chịu nghe lời như vậy chắc chắn phải là Eliza rồi. người phụ nữ có thể kinh doanh thành công nơi như thế, lại có năng lực thống trị khắp nơi như ta đương nhiên phải là loại phụ nữ tầm thường, sao có thể sử dụng phương pháp bình thường như vậy để hoàn toàn cắt đuôi được.

   ta chuyển vào đây, đúng vậy, ta lấy thân phận bạn cũ mà vào ở trong nhà họ Kỷ rồi.

   Hơn nữa, người đồng ý cho vào nhà, là chính Kỷ Hàn!

   Bởi vì Eliza với : "Sao vậy? Chẳng lẽ tự tin sao? Là vì tin tưởng vào bản thân, hay là tin tưởng Hạ? Nếu là như vậy, chi bằng nên sớm buông tay ."

   Kỷ Hàn bị khích câu như vậy, mà đầu óc lúc ấy còn chưa tỉnh ngủ hẳn, nên nóng máu mà đồng ý với ta, cho ta vào ở trong nhà. Lời vừa ra khỏi miệng xong liền hối hận, nhưng lời ra thể lấy lại... Nhưng phải là sợ Eliza làm cái gì, mà sợ cái mặt thối của con trai cơ. Thằng nhóc kia có tính bài ngoại rất nghiêm trọng, xưa nay vốn thích có người ngoài tiến vào địa bàn của mình. tại xem như nó tạm chấp nhận Hạ Vũ, giờ lại thêm nương nóng bỏng này...

   Cho nên, nhìn thấy vẻ mặt đen thui thúi hoắc của con trai, Kỷ Hàn chỉ có thể giả ngu bán rẻ tiếng cười.

   Còn Hạ Vũ sao, vừa ngủ dậy ra khỏi phòng gặp người quen nhưng lại có bất kỳ phản ứng gì, chỉ gật đầu cái coi như chào hỏi, cuối cùng khi biết Eliza có ý định ở lại đây mày có nhíu lại chút đấy, nhưng khi nghe là Kỷ Hàn đồng ý cũng chẳng thêm gì, chỉ liếc Kỷ Hàn thêm cái. Kỷ Hàn lập tức chột dạ cụp mắt xuống.

   đến việc Eliza ở lại nhà họ Kỷ, người được lợi nhiều nhất phải là Hạ Vũ hay Kỷ Hàn, mà là bọn đàn ông trong khu này. Eliza vốn rất xinh đẹp, tính cách lại hướng ngoại, cứ mỗi sáng sớm là mặc quần áo mát mẻ ngồi ngoài sân tập yoga, có đôi khi còn lôi ra sân ghế dài bãi biển, sau đó coi sân nhà là bãi biển mà mặc bikini nằm phơi nắng mặt trời, khiến cho nam giới nào ngang qua cửa nhà cũng nhìn chớp mắt, cũng làm cho các bà các trong khu oán than dậy đất...

   Kỷ Hàn từng nhắc khéo Eliza, nhưng mỹ nữ này lại tự tin quá độ với vóc dáng của mình, hơn nữa còn cho rằng có cái gì đẹp phải khoe ra cho bằng hết, nên chẳng thèm để tâm mà tiếp tục quán triệt tinh thần ‘tốt khoe xấu che’ đem thân hình của mình ra làm triển lãm. Theo Kỷ Hàn thấy, qua biểu của Eliza trong khoảng thời gian này thà ta tới làm khách du lịch tốt hơn thay vì theo đuổi Hạ Vũ. Cho đến khi, phát cổ áo sơ mi của Hạ Vũ dấu son môi đỏ thắm.

   Màu son đỏ tươi này, từng thấy qua ở môi Eliza.

   Ừ! Đương nhiên, vết son môi hoàn toàn lên điều gì...

   Kỷ Hàn nhìn thấy dấu vết kia, tự nhủ mình phải bình tĩnh, mà quả cũng rất bình tĩnh, bình tĩnh giặt sạch vết son kia... nếu đề cập đến việc... tay run lên nhè !

   Kỷ Hàn nghĩ lại con đường cùng Hạ Vũ, hai người trải qua rất nhiều chuyện, hết thảy đều diễn ra rất tự nhiên, tuy rằng vẫn chưa kết hôn nhưng hai người ở chung giống như vợ chồng, ngọt ngào hạnh phúc như nó vốn phải thế.

   đột nhiên cảm thấy hoang mang...

   Tại sao có thể bình tĩnh như vậy khi Eliza đến? người phụ nữ dám công khai muốn dành lấy người đàn ông của lại cảm thấy rất bình tĩnh, thậm chí còn hề cảm nhận được chút nguy cơ nào...

   Là tin tưởng tuyệt đối, hay là tình cảm của đối với Hạ Vũ ...

   Trầm Sùng khá kinh ngạc khi thấy Hạ Vũ gọi đến, càng ngạc nhiên hơn là Hạ Vũ lại hẹn ra ngoài uống chén.

   là chuyện lạ chưa từng xảy ra, đối với Trầm Sùng, Hạ Vũ là dạng người đầu đội trời chân đạp đất, là mẫu đàn ông dù cho trời có sập xuống cũng có thể đỡ lấy ném trở về thiên đình, dù có gặp khó khăn cùng cực cũng bao giờ tâm với người khác, luôn luôn tự mình có thể giải quyết gọn gàng mà cần đến giúp đỡ của người khác.

   "Người em, có chuyện gì vậy?" Trầm Sùng nhìn uống hết ly này đến ly khác, sau ba ly liên tục hết nhìn nổi nữa nên chặn lại cho uống tiếp: "Cãi nhau với chị dâu à?" Nghĩ nghĩ lại cũng chỉ có chuyện liên quan đến Kỷ Hàn mới có thể làm cho hao tâm tốn sức như vậy.

   Hạ Vũ liếc trắng mắt: "!"

   Vậy có chuyện gì chứ? Trầm Sùng nhìn vẻ mặt ràng có tâm nhưng lại chết sống muốn của là muốn điên cái đầu. Tuy nhiên, làm em là khi cậu có tâm muốn tôi sẵn sàng lắng nghe, cậu muốn hai chúng ta cùng uống.

   Trầm Sùng truy vấn nữa, qua hồi lâu, Hạ Vũ cũng mở miệng: "Cậu xem... Tiểu Hàn ấy... Có phải hết tôi rồi ?"

   "Phụt..."

   Mới vừa uống ngụm rượu, chưa kịp nuốt vào phun ra hết. Trầm Sùng nhìn người đàn ông cầm ly rượu nhíu mày khổ sở kia, thể tin được những gì mình vừa nghe thấy: "Ờ... Vừa rồi, là cậu đó hả?"

   "Hỏi vớ vẩn!"

   "Khốn kiếp! Cậu cũng biết là vớ vẩn, sao lại còn hỏi?" Hại suýt chút nữa bị rượu sặc chết: "Chị dâu đối với cậu như vậy phải là là cái gì?" Sao nghĩ lại lúc chân bị liệt, Kỷ Hàn luôn ở bên rời nửa bước đấy là gì.

   "Thế tại sao ấy ghen..." Hạ Vũ rầu rĩ .

   "Gì cơ?" Thẩm Sùng lại choáng váng. Ghen? Ghen cái gì, ghen gió ghen mây ghen trời xanh mây trắng?

   Hạ Vũ nhìn vẻ ngu chịu nổi của liền đem tình giải thích với .

   tại Hạ Vũ là chỉ đạo viên cho khu huấn luyện viên quân hữu danh vô thực, bình thường rất nhàn hạ, cho nên người trong khu đồn đại rằng là ‘trai bao’ của Kỷ Hàn linh tinh, bất quá cũng chẳng thèm để ý ba chuyện này, đời này cái duy nhất khiến quan tâm chỉ có thể là Kỷ Hàn.

   Việc Kỷ Hàn để cho Eliza vào ở trong nhà cũng để ý nhiều, dù sao cũng chỉ coi Eliza như bạn bè bình thường, về phần Eliza có ý đồ với có mắc mớ gì đến đâu? cũng phải loại người rộng rãi phóng khoáng, có thể quan tâm đến tất cả suy nghĩ của mọi người.

   Bữa đó lúc vừa từ ngoài về đụng phải Eliza ngồi trong phòng khách. Kỷ Hàn lại có ở đó vì đến nhà Đoàn Khanh Nhiên đón Kỷ Duệ về. Thế là, trong nhà chỉ có hai người bọn họ. Hạ Vũ chào Eliza tiếng, muốn thẳng vào thư phòng ngờ Eliza bất ngờ nhào vào người , lưu lại cổ áo sơ mi của dấu son môi, sau đó, khiêu khích hỏi : "Có dám lau để xem coi Kỷ Hàn có nổi ghen hay ... Em thấy ấy chẳng hề lo lắng về chút nào."

   "Cho nên cậu tẩy dấu son kia ?" Trầm Sùng líu lưỡi, lấy vẻ mặt "Cậu là đồ ngu" nhìn .

   "..." Hạ Vũ cũng hiểu lúc đó mình nghĩ gì, có lẽ do câu khích bác kia của Eliza khiến ma xui quỷ khiến thế nào lại tẩy dấu son kia , thậm chí... lúc cởi quần áo đem giặt còn cố tình vạch dấu son ra phía ngoài cho dễ thấy, để Kỷ Hàn có thể phát ngay... Bây giờ ngẫm lại, hành vi kia ... trẻ con ai bằng: "Nhưng mà... ấy hề phản ứng gì hết." đến đây, lòng Hạ Vũ lại càng thêm phiền muộn. Chuyện son môi là việc của ngày hôm qua, hôm nay nhìn lại cổ áo sơ mi kia dấu son môi được giặt sạch, cách khác, có nhìn thấy, nhưng lại... hề biểu lộ gì! tức điên cũng nổi ghen, thậm chí cũng tìm để hỏi xem có chuyện gì xảy ra.

   "..." Trầm Sùng gì, nghe như vậy đúng là phản ứng của Kỷ Hàn có hơi... lãnh đạm : "Có lẽ... ấy rất tin tưởng cậu." Đó... đó cũng là khả năng, đúng . Trầm Sùng vỗ vỗ vai .

   Phải vậy ?

   Ánh mắt Hạ Vũ có chút mê man nhìn vào chất lỏng màu vàng trong ly rượu, như nhìn thấy được khuôn mặt của vài năm trước, cũng chẳng khác là bao so với bây giờ, chỉ khác là khi đó trong mắt hề che giấu tình cảm đối với ...

   "Eliza đột nhiên tới đây, xảy ra chuyện gì chứ?" Trầm Sùng nghĩ tới vấn đề khác, nàng Eliza kia đúng là rất thích Hạ Vũ, nhưng mà... Sao ta có thể thoát ly khỏi cái cuộc sống kia được, dù sao tay ta nắm giữ rất nhiều tin tức!

   "Em có thể có chuyện gì chứ?"

   Hai người ngồi cạnh quầy bar trong quán bar mở, Trầm Sùng vừa mới dứt lời phía sau sộc tới mùi nước hoa nồng nặc, sau đó mỹ nhân thân hình bốc lửa tựa vào người , hai quả đào tròn trịa trước ngực cọ sát vào lưng Trầm Sùng: "Đừng có đề phòng em như vậy chứ, Trầm Sùng, chúng ta cũng coi như là bạn cũ, em làm sao có thể làm hại Hạ chứ."

   Eliza biết xông ra từ góc nào, thân hình nóng bỏng cùng khuôn mặt được trang điểm kỹ càng thu hút ít ánh mắt của bọn đàn ông trong quán bar. cười chen vào đứng giữa Hạ Vũ và Trầm Sùng: "Thế nào... Thấy em đúng ?" Eliza nhìn vẻ mặt chán nản của Hạ Vũ: "Tình cảm của Kỷ Hàn đối với chắc còn là tình nữa rồi."

   Hạ Vũ gì, Eliza cũng để ý, tiếp tục ra nhận định của mình: "Có lẽ vài năm trước ấy có thích , nhưng mà... khi đó đối với ấy thế nào... Còn bây giờ, với ấy mà , có lẽ chỉ như thói quen khó bỏ thôi... Cũng có thể, ấy muốn trả thù, ví như làm cho thích ấy, rồi sau đó đá ..."

   "Eliza, đừng có ở đây hươu vượn." Trầm Sùng nghe lọt tai: "Kỷ Hàn phải loại người như vậy."

   "Ha!" Eliza cười: "Đừng xem thường tâm lý trả thù của phụ nữ nhé... Đúng là đàn ông!" cười Trầm Sùng ngây thơ, ánh mắt có chút mê ly, nhìn là biết uống ít rượu: "Lấy danh nghĩa tình mà hành hạ cho các người chết luôn!"

   "Uống rượu của , ít thôi!" Trầm Sùng rót rượu cho , liếc mắt nhìn Hạ Vũ, phát sắc mặt vẫn có gì khác thường.

   Đối với ba cái chuyện tình tình cảm cảm thế này, người như bọn họ đúng là biết bao nhiêu, nhưng Trầm Sùng có thể khẳng định... tình cảm Hạ Vũ dành cho Kỷ Hàn càng ngày càng sâu đậm, bởi vì càng ngày càng , cho nên càng ngày càng muốn buông tay, cho nên mới trở nên... tự tin, vậy nên mới có lo lắng như ngày hôm nay.

   Quán bar lúc này được bao phủ bởi tiếng nhạc tình tứ, số thanh nhiên nhảy sàn, thân hình đong đưa chậm rãi, thân dán chặt thân, gợi cảm mà khiêu khích. Eliza thừa dịp Hạ Vũ chú ý, kéo đến sàn nhảy, sau đó dán người lên mà nhảy. Hạ Vũ từ trước đến nay đều am hiểu loại chuyện này, huống chi tại hoàn toàn có tâm trạng đâu mà ứng phó với Eliza nên muốn xoay người quay về chỗ. Eliza lại cho thoát khỏi tay dễ dàng như vậy nên quấn quýt chặt lấy như con rắn, chặn đường của .

   "Hạ... là quyến rũ, sao lại thích em chứ?" Eliza tựa sát vào người , hơi thở trong miệng đầy mùi rượu: "Em thích đến vậy mà..."

   " uống say rồi!" Hạ Vũ rất bình tĩnh, động đậy mảy may, muốn tạo khoảng cách với .

   "!" đẩy tay ra: "Em say... muốn về phải ? Mới mười giờ, còn sớm mà... Dù sao Kỷ Hàn cũng quan tâm mấy giờ về phải ..."

   "Tôi về trước, lát nữa nhờ Trầm Sùng đưa về."

   "Đừng mà..." Eliza muốn giữ chặt , ngờ chân bước hụt, đôi giày cao gót mười phân mang trượt cái, cả người liền ngã nhào!

   Hạ Vũ tuy thích Eliza làm phiền, nhưng cũng đến mức nhìn thấy ngã mà đưa tay ra đỡ. Vì vậy, đưa tay ra, đỡ lấy Eliza chuẩn bị ngã sấp xuống sàn, nhưng mà... Vị trí có hơi đúng!

   Hạ Vũ muốn rút tay về, Eliza lại nhanh hơn, cầm chặt bàn tay nóng lòng muốn rút về của , thuận thế ưỡn cơ thể mình lên, khiến cho tay hoàn toàn áp lên bộ ngực đẫy đà kia...

   "Eliza!" Hạ Vũ tức giận.

   "Hạ..." Eliza sợ, bởi biết, Hạ Vũ là đàn ông chính hiệu, ra tay đánh phụ nữ. cười, càng đem cơ thể mình cọ sát mạnh hơn vào tay , dồn vào góc tường, làm cho có đường lui: "Đây... Chỉ là chuyện ngoài ý muốn mà thôi... Đừng giận mà..." rất thích chuyện ngoài ý muốn này.

   "Eliza, tôi muốn sau này chúng ta ngay cả bạn bè cũng làm được!" Ngữ khí của có vài phần cảnh cáo.

   Eliza là phụ nữ có tài, điểm ấy hiểu , cũng rất coi trọng năng lực của .

   "Đúng vậy..." Eliza cười: "Em vẫn luôn sợ rằng ngay cả quan hệ bạn bè chúng ta cũng còn, cho nên... Em vẫn luôn cẩn thận, dám làm quá! Nhưng... cuối cùng em vẫn có được ..."

   "Bỏ tay ra." Hạ Vũ muốn rút tay về, Eliza lại nắm nốt tay kia, dùng sức kéo tay đặt lên ngực mình.

   "Hạ!" Eliza nhìn vào mắt , muốn bỏ sót bất cứ tia cảm xúc nào của : " lần thôi cũng được sao?"

   Hạ Vũ thèm trả lời.

   "Kỷ Hàn cũng để ý đâu, đúng ..." cố hết sức khiêu khích, mê hoặc sa đọa cùng , càng dán sát thân hình nóng bỏng vào ngực hơn, cơ thể cảm nhận được nhiệt độ của : "Hạ, có cảm nhận được gì ? Trái tim của em đập mạnh vì ... Chẳng lẽ có sao?"

   "Em cho thể nghiệm cái mà tìm thấy được người Kỷ Hàn..." Đối với Eliza, dáng người Kỷ Hàn buồn tẻ vô vị, hơn nữa toàn thân tìm đâu ra nét nữ tính mềm mại đáng , cho nên càng tự tin dáng người của mình tuyệt đối có thể thắng được Kỷ Hàn, hơn nữa... Kỷ Hàn từng sinh đứa con, đối với việc này, càng thêm phần tự tin...

   Hạ Vũ bình tĩnh nhìn . trước mặt này đúng là vưu vật có thể khiến cho cả đám đàn ông điên cuồng, nhìn trong quán rượu có biết bao ánh mắt thỉnh thoảng lại liếc nhìn biết, nhưng... Đám đàn ông đó bao gồm Hạ Vũ.

   Nếu người khác xấu gì , thèm quan tâm, nhưng... nếu có liên quan đến Kỷ Hàn... thực thể bình tĩnh nổi.

   tức giận của , cũng bộc phát lên tận đỉnh đầu rồi!

   Eliza đầu tiên là ngẩn ra, thể tin được là bàn tay đặt lên ngực mình chuyển động, như minh chứng rằng hề bị ảo giác, bàn tay to đặt lên ngực lại khẽ ấn xuống, trận tê dại truyền tới, lan tỏa toàn thân, làm cho nhịn được mà rên rỉ...

   "... Hạ... rốt cục nghĩ thông rồi sao..." Mặt Eliza biểu lộ vui mừng...

   Cho dù có khả năng có được người đàn ông này cả đời, nhưng... Có thể lần cùng tình đêm là vui lắm rồi.

   Bởi vì nghĩ mình rất hiểu Hạ Vũ, cho nên... Hạ Vũ chỉ hơi cử động bàn tay như vậy làm cho vô cùng hưng phấn, cả người mềm nhũn ra!

   "Có lẽ... Chúng ta nên vào phòng..." mà tận hưởng đêm nay.

   Eliza đưa ra lời mời gọi, ám chỉ ràng như vậy, thể hiểu. Tay , bắt đầu chậm rãi trượt tới phần dưới của ...

   Nhưng... cự tuyệt, đúng vậy, Hạ Vũ cự tuyệt.

   "Khỏi cần! Ở đây là được!"

   Thanh cực kì bình tĩnh, hề có chút gì động tình như Eliza mong đợi, khiến Eliza mê tình cũng phải thanh tỉnh chút!

   Thanh tỉnh, cũng làm cho muốn xác định... chẳng lẽ Hạ Vũ chút phản ứng cũng có sao? Cho nên, bàn tay lần dò xuốn xuống phía dưới nhanh hơn chút...

   Kết quả...

   "..." Phản ứng dưới tay làm cho Eliza bừng tỉnh! thể tin được, người đàn ông này bị khiêu khích đến như vậy, thế mà... chút phản ứng cũng có.

   "Được rồi!" Hạ Vũ giữ chặt tay : "Tôi xác định xong rồi."

   "Cái gì?" Eliza vẫn còn khiếp sợ.

   "Cần cố gắng hơn!"

   "Cái gì?"

   "Tuy rằng có to, nhưng đủ chắc."

   "Cái gì?"

   "Sau này chắc chắn rũ xuống."

   "..."

   "Hàng độn, xúc cảm kém!"

   "Hạ Vũ!" đến thế mà còn hiểu đúng là quá ngu dốt!

   "... có tư cách so sánh với Tiểu Hàn!"

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 111.1: Tình là gì? (hạ - Đại kết cục!)
   Edit: Tiểu Nhu
   Beta: Khánh Linh


   Kỷ Hàn đến đón Kỷ Duệ ở nhà Đoạn Khanh Nhiên về. Mấy ngày nay thằng quỷ con này cứ hễ xổng ra là chạy đến nhà Đoạn Khanh Nhiên tìm bạn nối khố cùng chơi.

   Kỷ Hàn cũng vội về nhà... Bởi vì về nhà thấy mặt Hạ Vũ có cảm giác được tự nhiên, bởi vì vết son cổ áo kia làm lòng có chút mất mát, nhưng lại muốn để cảm thấy có điều gì khác thường, bởi vì vẫn còn chưa xác định được lòng mình nghĩ gì.

   Xe dừng đường Giang Tân, kiếng xe hạ xuống để cho gió đêm mát rười rượi phần phật thổi vào.

   Gần đây luôn trăn trở, tình cảm mà dành cho Hạ Vũ có phải là... thay đổi rồi hay ?

   Người ta thường , tình dần biến mất theo thời gian, càng ngày càng phai nhạt, nhất là tình đơn phương tồn tại lâu được. Tình say đắm bảy năm về trước bào mòn hết dũng khí trong con người ! Bảy năm, hơn hai ngàn năm trăm ngày qua... Tình cảm mà dành cho là càng ngày càng tăng hay là dần dần bị mài mòn rồi đây? Còn lại có chăng chỉ là cùng nhau ở chỗ được chăng hay chớ, hoặc là chỉ để bù lại tiếc nuối năm xưa mà thôi?

   Bảy năm! Thất niên chi dương - bảy năm rục rịch sao? cười khổ trong lòng.

   Còn phía Hạ Vũ sao... chứ? Hay đây đơn thuần chỉ là loại trách nhiệm mà thôi, sau đó từ trách nhiệm mà phát sinh ra những tình cảm khác, ví dụ như tình thân, chứ... có liên quan gì đến tình ? người đàn ông giống như Hạ Vũ, những chuyện đương thế này với có cảm giác giống như chuyện nhảm mà thôi.

   Nếu như lần đó hai người gặp lại nhau, biết về tồn tại của Duệ ca, như vậy chính là hai đường thẳng chỉ giao nhau lần, mà cũng là lần duy nhất trong suốt quỹ đạo cuộc sống của hai người, sau đó tách ra càng lúc càng xa.

   “Này, Kỷ Tiểu Hàn...”

   “Gì?”

   “Mẹ đau đầu chuyện gì thế?” Sao Kỷ Duệ lại phát ra bất thường của mẹ chứ, vốn cậu còn muốn hỏi có phải vì Eliza tới làm cho Kỷ Hàn ghen tuông hay buồn bực gì ... nhưng giờ nhìn mẹ thế này vấn đề chắc phải là vì Eliza rồi, mà vấn đề từ chính bản thân của mẹ kìa.

   “Mẹ...” bối rối cõi lòng.

   “Mẹ lại nghĩ lung tung cái gì phải ?” Kỷ Duệ vươn tay véo lấy mặt .

   "Duệ ca, mẹ..." điệu của Kỷ Hàn có chút mơ hồ: “Mẹ nghĩ... có phải mẹ thương ba hay .” cố nặn ra nụ cười hết sức yếu ớt.

   Kỷ Duệ yên lặng nhìn mẹ, tay vốn véo mặt giờ di chuyển lên : “Vậy đây là cái gì? Nếu chú tại sao lại khóc?”

   Kỷ Hàn nhìn nước mắt dính tay con trai.

   “Kỷ Tiểu Hàn...” Kỷ Duệ lẳng lặng nhìn mẹ hồi lâu rồi mới : “Con nhớ trước đây mẹ có kể con nghe, hồi xưa chỉ cần câu của người đó là mẹ có thể vui cả ngày, vì ánh mắt của người đó mà trái tim rung động mãi bình ổn được! Cũng vì người đó mà làm rất nhiều việc ngốc nghếch, ví dụ như chỉ vì muốn lén liếc nhìn người đó cái mà khi tan học cố ý qua cửa lớp người ta, dù lớp học của hai người nam bắc, mẹ vẫn cố tìm đủ lý do lôi kéo bạn học vòng lớn sang đó để nhìn; hay là như tới lễ tình nhân lén bỏ socola vào ngăn kéo của người ấy, cho dù cuối cùng socola đều bị ném vào thùng rác nhưng lúc đó mẹ cũng hề tuyệt vọng...”

   Nhìn khuôn mặt nhắn của con trai, như thấy lại chính mình thời tuổi trẻ, từng... điên cuồng, mê muội đến thế vì : “Những việc ngốc ngếch nhiều năm về trước...” hầu như nghĩ rằng mình quên bẵng những việc ngốc nghếch điên cuồng mình làm, nhưng hóa ra hề quên, mà chỉ là lâu còn nghĩ tới mà thôi.

   “Kỷ Tiểu Hàn.” Kỷ Duệ vỗ bộp lên ót cái: “Chuyện ngớ ngẩn hay là chuyện thông minh quan trọng, dù sao đó cũng là hồi ức của mẹ và người đó, mà cái quan trọng là mẹ chiếm được người đàn ông mà mẹ phải sao?”

   “Mẹ chiếm được rồi ư?”

   “Việc này... mẹ có thể hỏi thẳng người đó.” Kỷ Duệ nghếch mũi xem thường, lại lần nữa cảm thấy phụ nữ đúng là rắc rối! Đáng lẽ tình khác giới có gì phức tạp, sao nữ giới lại cứ thích tự mình thêm mắm dặm muối vào làm chi để khiến việc đơn giản trở nên phức tạp thế nhỉ?

   “Tình ấy mà, cứ đơn giản là tốt nhất! Đừng có so đo công bằng với công bằng làm gì... Đúng là phàm nhân ngu ngốc thích tự tìm khổ mà.” Kỷ tiểu ca ra vẻ cao tăng đắc đạo phổ độ chúng sinh mà giảng nghĩa cho .

   Công bằng cùng công bằng ư?

   Kỷ Hàn đột nhiên như hiểu ra vấn đề gì!

   “Duệ ca, mẹ con!” Kỷ Hàn bất chợt hôn chụt cái mạnh lên mặt con trai, vẻ mê man trong mắt chớp cái khôi phục lại thần thái của ngày xưa.

   nghĩ... tìm ra được nguyên nhân rồi!

   Đúng, nên hỏi !

   Kỷ Hàn vốn là người thuộc trường phái nghĩ là phải hành động, sau khi nghe con trai thuyết giảng xong, quay đầu xe, chạy về nhà...

   “Ủa!”

   đường, Kỷ Hàn đột nhiên thắng két xe lại, lùi ngược lại đoạn, nhìn chiếc SUV đậu trước cửa quán bar kia, rồi lại nhìn biển số xe. Đúng là xe của Hạ Vũ. Sau đó, lại nhìn thấy chiếc xe thể thao màu đỏ dừng cách đó hai chiếc xe, hiệu xe đó và màu đó nổi bật đó phải là xe của Eliza còn có thể là của ai —— Hôm qua biết ta lôi từ đâu ra chiếc Lotus thể thao màu đỏ nổi bật như vậy chạy về nhà.

   “Hừ!” Kỷ Duệ nhướn mày: “Có muốn vào trong ?”

   “Đương nhiên!” Kỷ Hàn chuyên nghiệp de xe vào chỗ trống khá hẹp.

   Rồi kéo con trai xuống xe. Nhìn đám thanh niên ra ra vào vào cửa quán bar ai nấy đều quần áo tề chỉnh, Kỷ Hàn lại nhìn vào trang phục người mình: áo thun trắng thùng thình, quần bò bạc màu...

   May mắn, đây này là khu vực sầm uất, ngoài các quán bar xa hoa dành cho những người có tiền đến thả lỏng còn có ít những cửa hàng trang phục. Kỷ Hàn đầu óc nhanh nhạy, nghĩ xong liền lên xe lần nữa, chạy đến cửa hàng quần áo gần cạnh quán bar.

   Đây là thời điểm cho biết, còn là thiếu nữ ngây ngô năm nào.

   ...

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 111.2: Tình là gì? (hạ - Đại kết cục!)
   Edit: Tiểu Nhu
   Beta: Khánh Linh


   ...

   có tư cách so sánh với Tiểu Hàn!

   có tư cách so sánh với Tiểu Hàn!

   có tư cách!

   Eliza cuối cùng cũng tiếp thu được đầy đủ nội dung trong câu của Hạ Vũ, lại mất ít thời gian để lý giải ý tứ trong đó... xông lên, nắm chặt tay Hạ Vũ buông: “Hạ, lời dối của sứt sẹo lắm.” tin, ả Kỷ Hàn lôi thôi lếch thếch đó sao có thể so với được?

   Nhưng Hạ Vũ lại ... kém hơn Kỷ Hàn!

   Đây truyệt đối là muốn lừa !

   thể nào có chuyện đó được.” Eliza lại cường điệu thêm lần nữa, có phải chưa từng nhìn thấy Kỷ Hàn đâu.

   So với Eliza mất bình tĩnh Hạ Vũ càng có vẻ bình tĩnh thong dong hơn, hơi hơi cúi đầu từ cao nhìn xuống : “Tôi lừa làm gì?” Khóe miệng nhàng nhếch lên, vẻ mặt lạnh lùng thêm vào vẻ châm biếm: “Hơn nữa, tôi lý ra còn phải cảm ơn , bởi nếu tôi còn biến ra dáng người của Tiểu Hàn lại tốt như vậy...”

   Sắc mặt Eliza hết sức khó coi, vốn muốn dùng sắc đẹp để dụ dỗ, ai ngờ... Mất cả chì lẫn chài, còn làm cho người ta có thứ để so sánh mà thấy vợ của mình tốt thế nào!

   “Kỷ Hàn làm sao có thể tốt hơn em chứ...” Eliza tin lời nên càng chà xát bản thân vào người , vươn cái lưỡi thơm tho ra liếm đôi môi đỏ tươi của mình cách hết sức khiêu khích, hy vọng có thể gợi lên dục vọng của ...

   Bình tĩnh!

   Trong đôi mắt đen của có gì khác ngoài vẻ bình tĩnh.

   Eliza càng đánh càng hăng, tay xuống phía dưới của tìm kiếm, tin tưởng dù đàn ông có bình tĩnh đến thế nào chăng nữa cũng thể chút dục niệm nào dưới tình huống này.

   Nhưng Hạ Vũ lại nhẫn nại để tiếp tục chơi với .

   Đột nhiên ——

   Đôi con ngươi đen bóng bỗng nhiên có hai ngọn lửa hừng hực xông vào, đưa tay bắt lấy cái tay rục rịch của Eliza. Eliza còn chưa kịp đắc ý, Hạ Vũ chút khách khí mà đẩy mạnh sang bên cạnh, sải bước ra bên ngoài, nhắm thẳng mục tiêu là lớn vừa mới bước vô quán Bar.

   Âu phục đen bó sát lấy thân thể như lớp da thứ hai, triển lãm cách hoàn mỹ phần đầy đặn trước ngực, thân hình mềm dẻo cái sẹo lồi sẹo lõm nào, cùng cái mông tròn chắc nịch của . Vát chỉ dài hơn mông chút, ôm lấy cái mông gọn lẳn, để lộ ra hai chân thon dài thập phần cân xứng béo gầy cũng có khối chuột cứng! Tóc ngắn đẹp đẽ cần xử lý rườm rà, chỉ được xớt lên bằng cái lược bạc, phản xạ ánh đèn mờ tỏ trong quán bar mà phát sáng.

   Khuôn mặt được trang điểm nhạt, vừa đúng nhấn mạnh đôi mắt to đen láy như ngọc cùng cái mũi thanh tú, cái miệng nhắn được tô son khẽ nhếch khiến người nhìn đều có nỗi xúc động muốn hôn lên nó ngay lập tức! Chân mang đôi giày 5 phân, vả lại dáng thấp, nên khi vừa tiến vào quán bar ngay lập tức thu hút được hàng loạt ánh mắt tập trung lại, thậm chí có ít tiếng huýt sáo tán thưởng từ nhiều người ngồi trong góc tối.

   “Nhiều người thế này sao mà tìm đây?”

   Kỷ Hàn thảo luận với con trai vấn đề này đột nhiên có bóng đen trùm lên người, ngẩng đầu... vừa vặn nhìn thẳng vào đôi mắt bốc hỏa!

   À ha! cần mất công tìm đưa tới cửa rồi kìa!

   Bên cạnh lại có tiếng huýt sáo, vào tai Hạ Vũ nghe sao mà chói tai đến thế!

   “Sao em lại tới đây?” Hạ Vũ mở miệng, theo sau lại lập tức phang thêm câu: “Sao lại ăn mặc thế này?” xong, cởi áo khoác người bao lấy .

   “Đừng!” Kỷ Hàn lùi về phía sau, chớp chớp mắt nhìn : “Xấu lắm à?”

   “Đẹp lắm!” Giọng của Trầm Sùng chen vào, trong giọng giấu vẻ tán thưởng. vừa mới toilet, lúc ra đúng lúc thấy Kỷ Hàn tiến vào: “Chị dâu, nhìn ra nhe, dáng người...” Chưa kịp dứt lời cảm thấy dòng khí lạnh đánh úp lên người, nhanh chóng nuốt những lời chưa kịp thốt ra trở vào trong bụng.

   Kỷ Hàn nhìn thấy Hạ Vũ lại muốn vươn tay cởi tiếp quần áo của ra: “Ê! chỉ mặc có bộ mà thôi, chẳng lẽ muốn cởi trần.”

   sao.” muốn tiếp tục.

   muốn!” Kỷ Hàn cũng muốn cứ thế mà phải chiều theo ý của : “Khó khi nào em mới mặc thế này lần.” xong, đến cái ghế cao chân ngồi xuống: “Đương nhiên phải hưởng thụ chút chứ.” xong, búng tay cái ‘tóc’ kêu bartender cho ly rượu.

   Hạ Vũ còn muốn thêm gì đó nhưng Kỷ Hàn nhanh hơn, đưa tay kéo sát lại, ghé vào lỗ tai hạ giọng : “... còn nợ em lời giải thích, đây là trừng phạt cho cái dấu son môi kia!"

   dựa rất gần, gần đến nỗi có thể ngửi được mùi hương cơ thể lẫn nhau, hiển nhiên cũng ngửi ra được mùi nước hoa xa lạ người . Kỷ Hàn nhíu mày: “Thối quá! tránh xa em ra.”

   Hạ Vũ ngẩn ra, nhìn thấy nhíu mày, lại ngửi thấy mùi hương cơ thể mình lập tức hiểu ra vì sao lại tức giận: “Em... chờ chút.”

   xong, kéo Trầm Sùng đứng bên xem náo nhiệt về hướng toilet, để Kỷ Hàn lại mình. À mà đúng! Còn có người nữa.

   "Kỷ tiểu thư." Eliza tới.

   Eliza là phụ nữ vô cùng tự tin vào bản thân, mặc kệ phương diện nào cũng có đủ tư cách để đứng hết thảy mọi người mà cười nhạo. Cho nên, việc vừa mới rồi thể khiêu khích được hứng thú của Hạ Vũ khiến cảm thấy vô cùng thất bại, nhưng mà cái làm cho để ý nhất là... lời của Hạ Vũ.

   nhìn người phụ nữ trước mắt —— Kỷ Hàn sau khi trang điểm —— Đúng là rất khác biệt so với bình thường.

   Eo rất . So về hình thể, phụ nữ Châu Á có vẻ nhắn hơn so với phụ nữ Châu Âu, cho dù chiều cao của Kỷ Hàn có cao hơn so với phụ nữ bình thường, nhưng về chỉnh thể khung xương của vẫn . Trọng điểm chú ý của Eliza đặt ngực của Kỷ Hàn, quả ... nhìn rất đầy đặn. Nhưng đó cũng chỉ là cảm giác khi nhìn bề ngoài thôi đúng , chứ chưa đem ra so sánh mà. Đôi gò của phụ nữ cũng như khí để thở vậy, lớn ai cũng phải có, hơn nữa thời đại này có nội y điều chỉnh nâng cao kẽ sâu gì đó, cố sống cố chết gom hết thịt thà hai bên đẩy chung vào chỗ người có bằng phẳng như sân bay cũng có thể thoạt nhìn giống đồi núi đầy đặn mà, phải sao?

   Quần áo của phụ nữ là bí mật, vĩnh viễn có thể vượt qua chỉ số thông minh cực hạn của đàn ông.

   Đất bằng có thể thành đồi núi, phao bơi có thể biến thành rắn nước, tóm lại, phải tự tay chứng thực mới biết chắc được.

   Nhưng làm thế nào để kiểm chứng?

   Eliza lấy từ trong tay phục vụ ly rượu: “Kỷ tiểu thư, hôm nay nhìn rất đẹp.” giơ ly rượu ra ngoài.

   Kỷ Hàn cũng cầm ly rượu lên chạm ly với ta.

   Ngay trong nháy mắt lúc hai ly rượu chạm vào nhau, cái ly trong tay Eliza đột nhiên đổ nghiêng, toàn bộ rượu trong ly hắt lên người Kỷ Hàn... A! đúng, là hắt toàn bộ lên ngực Kỷ Hàn!

   “A ——” Eliza giống như vô cùng kinh ngạc, động tác cũng rất nhanh chóng, bỏ ly rượu lại quần bar, biết lôi từ đâu ra cái khăn tay rồi lập tức hướng đến ngực Kỷ Hàn lau rượu bị đổ.

   Cảm giác chân nơi bàn tay cho biết... là hàng , hơn nữa... hề tăng thêm vật liệu mút độn gì, đúng như lới Hạ Vũ ... Xúc cảm rất tuyệt!

   Kỷ Hàn nhìn “bàn tay An Lộc Sơn” bận rộn ngực mình, chỉ cười cười nhưng cũng có ngăn cản, sau đó... ly rượu trong tay cũng “bất cẩn” mà đổ nghiêng: “Ôi trời —— xin lỗi, xin lỗi!” xin lỗi thực chân thành, sau đó cũng khách khí mà đưa tay hướng đến hai tòa núi trước ngực ta...

   vẫn muốn biết, ngực Eliza lớn như thế rốt cuộc... cảm xúc nó là như thế nào.

   Hai người phụ nữ ôm nỗi lòng tò mò đối với đối phương nên cứ như vậy mà “hoang mang rối loạn” sờ soạng lên ngực người kia, khiến biết bao nhiêu kẻ ở đây nhìn thấy hình ảnh này mà hận thể hóa thân thành chiếc khăn tay hai , hoặc là gào thét trong lòng: “Bỏ cái khăn tay đó , để tôi!”

   Khi Hạ Vũ và Trầm Sùng từ toilet ra “chiến ” giữa hai người phụ nữ được bình ổn, ngồi đó cười cười uống rượu do phục vụ mang lên.

   Quần áo người Hạ Vũ được đổi với Trầm Sùng, còn mùi nước hoa kia nữa. Khi ngửi thấy mùi rượu người Kỷ Hàn nhíu mày: “ làm gì thế?” Lời này là với Eliza.

   Eliza uống vào ngụm rượu, vuốt tóc, duy trì vẻ mặt quyến rũ vô đối: “Chẳng qua uống với ấy chút rượu mà thôi, có cần lo lắng như vậy ?”

   có chuyện gì đâu.” Kỷ Hàn mở miệng: “Em chỉ mới vừa cùng Eliza nghiên cứu chính phẩm cùng lều chõng khác nhau thế nào ấy mà.”

   Nụ cười ngoài miệng Eliza cứng đờ, liếc mắt nhìn Hạ Vũ bên cạnh cái, sau đó kề gần tai Kỷ Hàn thầm câu. Câu này khiến cho Kỷ Hàn ngẩn ra, sau đó hết nhìn lại nhìn Hạ Vũ, cười : “Làm sao có thể?”

   “Hừ!” Eliza lạnh lùng hừ tiếng: “Sao lại ? có thể chứng minh được ?”

   Kỷ Hàn nhìn nét mặt phục của ta, rồi như là hiểu ra điều gì đó mà bật cười, sau đó sáp lại gần bên cạnh Hạ Vũ, lấy tay kéo xuống, kề sát vào bên tai thổi hơi, sau đó lại cắn vành tai chút!

   Chỉ thấy lập tức run rẩy cả người, trong mắt có hai ngọn lửa bốc lên, hai tay nắm chặt thành quyền, cả người cứng ngắc như tượng đá!

   Nhìn ! Kỷ Hàn cho Eliaza ánh mắt.

   Eliza tức giận đến nghiến răng kèn kẹt, lúc vừa định mở miệng thêm điều gì người đàn ông bị điểm lửa bên cạnh huých ra, ôm lên coi trời bằng vung ngồi ghế cao chân kia, vác ...

   “Ê! Hạ Vũ, buông ra, làm gì thế ——”

   "Về nhà!"

   “Khốn kiếp, em chơi còn chưa !”

   “Về nhà chơi tiếp.”

   “ Về nhà cái rắm á...”

   ……………..

   “Đáng thương nhóc nha, bị bỏ lại rồi.” Trầm Sùng nhìn Kỷ Duệ ngồi bên uống nước có ga.

   Kỷ Duệ nhún nhún vai: “Cháu nghĩ đêm nay hai người bọn họ cần có thế giới riêng.” Cậu là đứa con thiện lương hiểu ý đó nha! Kỷ Duệ tự thấy cảm động vì trình độ tri kỷ của mình gì đâu á: “A, Eliza à, tối nay phiền tìm khách sạn ngủ , có thể tìm chàng đẹp trai này trả tiền dùm nè.”

   “Gọi là chị!” Eliza vẫn chấp nhất bắt cậu sửa lại xưng hô cho đúng, bất quá mặt còn biểu muốn phân thắng thua với Kỷ Hàn như lúc trước, ngược lại như có phần thoải mái hơn, như là... buông xuống cái gì đó.

   “Eliza, tóm lại đến đây để làm gì?” Trầm Sùng hỏi.

   Mắt Eliza lấp lóe, : “Nhận ủy thác của người, đến đây có việc!”

   “Người nào? tốt nhất là đừng có quậy gì đấy!” Trầm Sùng có vài phần phòng bị: “ cũng thấy giữa Hạ Lão đại và chị dâu là thế nào rồi đấy, có chỗ cho chen chân đâu.”

   “Yên tâm .” Eliza nâng ly uống cạn rượu bên trong: “Lần này đến đây... vốn lúc may mắn, nghĩ rằng mình vẫn còn có cơ hội. Nhưng xem ra... chẳng có tí cơ hội nào.” Người đàn ông kia khó tiếp cận, ngay cả cơ thể cũng chỉ có phản ứng với mỗi mình Kỷ Hàn: “Em đây, rượu tối nay do mời.”

   Eliza ——” Kỷ Duệ kêu lại: “Hồi nãy gì với Kỷ Hàn vậy hả?”

   Eliza nhìn vẻ trấn định hợp với tuổi mặt Kỷ Duệ, thằng nhóc này với Hạ Vũ... đúng là cha nào con nấy, trong mắt cũng chỉ có mỗi Kỷ Hàn: “Muốn biết hả?” Eliza nhéo mặt cậu: “Vậy kêu chị .”

   “...” Kỷ Duệ hất tay ta ra: “ thong thả, tiễn!"

   “Quỷ con à, em đúng là cứng mềm gì cũng chịu hết nha.” Eliza thừa dịp cậu đề phòng, giữ lấy đầu cậu, đôi môi được tô son đỏ chót hướng đến cái miệng tươi non mơn mởn của Kỷ Duệ, ấn xuống: “ chiếm được người Hạ Vũ, thế chị đây cướp nụ hôn đầu của con ta để bồi thường vậy...” Sau khi thực được ý đồ, cười rất chi là vui vẻ tung nụ hôn gió về hướng hai người, sau đó xoay người rời khỏi quán Bar.

   “Chết tiệt... Đồ đàn bà điên... Mẹ nó...” Kỷ Duệ tức giận dậm chân bành bạch, ngừng chùi cái miệng bị dính son môi, đủ các câu chửi thô tục lưu loát bay ra từ miệng cậu, còn bộ dáng của cậu chàng đẹp trai như ngày thường nữa, khiến cho Trầm Sùng đứng xem bên cạnh phải há hốc miệng!

   à, cậu có khỏe !" Thẩm Sùng lo lắng hỏi.

   “... có việc gì." Kỷ Duệ đột nhiên thu lại cơn tức, bình tĩnh trở lại, giống như người vừa mới nổi trận lôi đình dậm chân chửi rủa kia phải là cậu vậy.

   Tốc độ đổi sắc mặt thế này...

   Trầm Sùng vỗ vỗ vai cậu: “ có gì đâu! Chỉ là nụ hôn đầu tiên thôi mà...” Dáng vóc Eliza cũng tồi, nụ hôn đầu tiên cho bà chị nóng bỏng cũng tính là thiệt thòi gì.

   “Ai đó là nụ hôn đầu tiên." nhà họ Kỷ bình tĩnh uống ngụm nước có ga cuối cùng, lãnh đạm bỏ lại câu như thế rồi nhảy xuống khỏi ghế cao.

   “A!” phải là nụ hôn đầu tiên! Trầm Sùng nhìn trân trối vào thằng nhóc quỷ quái đứng còn chưa tới eo của mình kia. Khốn ! Thằng quỷ này mới có tám tuổi thôi, thế mà nụ hôn đầu tiên mất rồi? Thời nay bọn trẻ trưởng thành sớm đến thế à: “Nè, , nụ hôn đầu tiên cậu cho ai, tiết lộ cho nghe chút .” Trầm Sùng quá ngạc nhiên à nha. Sao cả nhà này đều quái đản như vậy chứ! Trầm Sùng ném lại chút tiền lên quầy bar, sau đó vội vàng đuổi theo: “ , cậu muốn đâu thế?”

   tìm bạn gay!” Kỷ Duệ chỉ quăng lại câu như thế rồi đóng cửa taxi chạy lấy người.

   “Bạn gay...” Khóe miệng Trầm Sùng có khả năng bị méo xệch hoàn toàn, đột nhiên cảm thấy mình già nhiều quá, theo kịp nhịp bước của thanh niên nữa rồi. Thời nay sao bọn trẻ quá quắt thế nhỉ...

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 111.3: Tình là gì? (hạ - Đại kết cục!)
   Edit: Tiểu Nhu
   Beta: Khánh Linh

   Xe phóng suốt đường như bão táp, lộ trình vốn phải mất 20 phút bị cắt chỉ còn nửa, chỉ dùng 10 phút là về đến nhà, dừng xe, mở cửa xe, ôm ra, bước nhanh vào trong nhà.

   “Ê, ê, ê —— Hạ tiên sinh ——” Kỷ Hàn giãy dụa, đá hai chân ngừng, hy vọng có thể mượn việc này để nhắc nhở .

   “Cái gì?” Ôm đến bên cửa: “Chìa khóa trong túi quần , mở cửa!” Giọng dấu vẻ vội vàng.

   Kỷ Hàn cho tay vào trong túi quần , quần áo mùa hè của đàn ông dày, nhưng túi được thiết kế rất sâu. Tay Kỷ Hàn thọc sâu xuống, đụng vào cái chìa khóa, khi muốn rút nó ra tay giống đụng phải cái gì đó...

   “...” Hạ Vũ rủa , cảm thấy việc mình bảo lấy chìa khóa trong túi là sai lầm chết tiệt: “Mở cửa nhanh lên.”

   Kỷ Hàn che miệng cười, quơ quơ chìa khóa trong tay trước mặt : “Chìa tay em, mở... hay là mở đây?” xong còn cố ý thổi hơi vào tai , sau đó liền lập tức cảm nhận được cơ bắp người càng căng cứng.

   “Tiểu Hàn...” Giọng lúc này có vài phần cảnh cáo nguy hiểm.

   “Sao vậy, Hạ tiên sinh.” sợ chết tiếp tục vuốt râu hùm.

   “Mở cửa nhanh."

   Kỷ Hàn nhìn khuôn mặt nhẫn nại của , biết rằng tính tình của rất khô cứng! Thậm chí còn có hơi... cổ hủ, nên chắc chắn làm gì khi ở bên ngoài.

   “Vậy... cho em biết, dấu son môi kia là sao !” đưa ra cầu.

   “Được.”

   Kỷ Hàn vừa mở cửa, liền vội vàng ôm vào bên trong, lấy chân đóng cửa lại, sau đó xoay người đặt áp lên cửa, khóa cửa. Đêm nay cho bất kỳ ai vào nữa.

   “Nè ——” Kỷ Hàn đẩy cái đầu sáp lại của ra: “ vẫn chưa trả lời câu hỏi của em!” Muốn mượn cơ hội để trốn tránh sao.

   “Lát nữa rồi ...” Chết tiệt, tình huống thế này rồi còn tâm tình đâu mà giải với chả thích.

   Hai tay vốn nâng mông lại đột nhiên rút mạnh về, Kỷ Hàn sợ bị ngã nên phản xạ có điều kiện mở chân vòng ngang thắt lưng . vòng chân này khiến cho càng gần hơn với thứ nóng rực giữa hai chân , cũng cảm thụ được độ nóng rất chân . Hạ Vũ cũng sáp lại gần phía trước chút, cố định và chính ngay trước cửa, trong lúc đó hai tay của cũng , tay cần thấy hai tay của giơ lên đỉnh đầu, tay nắm lấy cằm của nâng lên, sau đó hôn ...

   Vài chữ mà Kỷ Hàn muốn chen ra từ khe hở giữa môi hai người trở thành tiết đứt quãng mơ hồ nghe được.

   Nụ hôn của hết sức mãnh liệt, mãnh liệt hơn rất nhiều so với lần trước đó, khiến thể nào ngăn cản được. hồi lâu sau, mới buông môi ra, đưa tay sờ lên cánh môi bị chính mình hôn tới đỏ mọng...

   Kỷ Hàn nhân lúc này mà hít thở dưỡng khí vào phổi, cánh tay biết bị buông ra lúc nào giờ vươn lên vòng cổ , tay nắm lại đánh vài cái: "Quỷ sứ, thô lỗ thế!"

   Hạ Vũ để ý đến vẻ oán giận của , bàn tay quay trở lại sờ soạng lên mông , thần sắc mặt càng trở nên cứng ngắc... Cái váy này ôm quá sát, vô cùng sít sao, sít sao đến nỗi nếu bên trong có mặc nội y để lộ ngấn ra, vì thế để đạt được vẻ mỹ quan chỉnh thể, đa số phụ nữ chọn cách sử dụng miếng dán ngực để che đầu ti, sau đó mặc áo ngực trong suốt... Cũng tương tự như vậy, vì muốn để lộ vết quần lót áo...

   Tư thế này của càng dễ để cho bàn tay thô ráp của luồn vào vạt váy mà chui vào trong, nàng này chắc to gan lớn mật đến nỗi hề mặc gì bên trong... nên chắc là...

   “Sau này còn mặc thế này ra ngoài, em có tin là đánh em ?” Sợi dây mỏng manh khó nhận biết bên hông kia cho đáp án!

   chết tiệt này, dám ngang nhiên...

   Đúng vậy! Kỷ Hàn đương nhiên là dám rồi! Nếu còn là nhóc ngây ngô năm nào chắc dám ăn mặc lớn mật như thế... Nhưng bây giờ ...

   tựa đầu lên vai , nhờ phúc của bàn tay sờ loạn trong váy mà khuôn mặt nhắn của trở nên ửng hồng, nhịn được mà thốt ra tiếng “ưm”, nhưng cũng quên mình muốn gì nên nén hơi thở gấp, cắn lên cổ cái: “Cho để phụ nữ khác động vào mình nè...”

   “... Đâu có động vào.” Hô hấp của Hạ Vũ biến nặng: “Để lại cái dấu quần áo thôi... ta đột nhiên nhào tới...”

   “A... tiếc hả?” hừ tiếng, trong thanh nồng đậm mật ngọt.

   “Tiếc con khỉ!” thô lỗ trả lời vấn đề của , động tác dưới tay càng lúc càng tà ác: “ phải là của em.”

   “Ừ...” đáp lại, ra là nghi ngờ lời , hay là đáp lại trêu đùa của bên dưới: “Em cũng muốn lưu lại ấn ký...” xong, nể nang gì há mồm cắn lên chỗ dễ nhìn thấy nhất cổ cái, sau đó còn nhay nhay. Chỉ trong chốc lát, cái ấn ký nho màu đỏ xuất cổ , tuyên bố chủ quyền của .

   “Luôn luôn đón mời...” bị trêu chọc nên càng nóng hơn: “Về sau... được mặc thế này ra ngoài nữa...” Chết tiệt —— sao dám mặc thế này mà ra ngoài chứ... Đây là của .

   “Ừ hừ ——” trực tiếp trả lời : “Chẳng lẽ thích em mặc thế này sao? Ưm ——” thình lình có động tác.

   Làm cho toàn thân chấn động...

   được mặc ra ngoài nữa!” ... Chết tiệt, đương nhiên là thích rồi.

   “Vậy... muốn em chỉ mặc ở nhà cho xem thôi à?”

   “...” trả lời, trực tiếp dùng hành động cho biết, mình thích đề nghị này đến thế nào!

   Trong loại chuyện này, từ trước tới nay Kỷ Hàn chưa bao giờ chịu thua, và hiển nhiên cá tính chịu thua kém của Hạ Vũ rất thích. cuồng dã cuồng dã hơn , chủ động xé mở áo sơmi của , cả tay và miệng đều cùng phối hợp hành động, thúc cho ngọn lửa giữa hai người càng lúc càng cháy lớn...

   Trận chiến kết thúc, cả người Kỷ Hàn mềm nhũn dựa người , mặc ôm về phòng tắm trong phòng ngủ chính... còn thể nào tin được vừa rồi hai người mới vào tới phòng khách liền...

   Ôm khuôn mặt nóng bừng mà nghĩ đến những hình ảnh kia.

   “Làm sao thế?” Khi Hạ Vũ thu dọn phòng khách xong quay lại liền nhìn thấy lấy hai tay ôm mặt.

   Kỷ Hàn buông tay ra, ngẩn người, rồi lập tức ngoảnh mặt : "Đồ quỷ, muốn hại em mất mặt à!"

   Hạ Vũ nhìn thấy mặt đỏ tai hồng cười lớn, sau đó ôm vào phòng tắm lớn: “Ai bảo tại em châm lửa...” ôm vào lòng, thích thú nhìn thẹn thùng.

   “Xì!” Kỷ Hàn dựa vào ngực , tư thế vừa nãy làm cho tốn nhiều sức lực hơn bình thường, nên tại cả người đều xụi lơ.

   có gì với Eliza hết...” Hạ Vũ ngồi sau lưng vậy xong liền bắt đầu giải thích cái giấu son môi kia là thế nào, tinh tế kể lại hết thảy mọi việc.

   Sau khi nghe xong, Kỷ Hàn xoay người lại dựa vào ngực , nhìn thẳng vào mắt : “ xem... Em có thể tin tưởng ?”

   “Có thể.” trả lời vô cùng tự tin.

   "Hừ ——"

   "Bởi vì chỉ có em mà thôi."

   “Miệng bôi mật đấy à...” nên mới ngọt thế.

   “Em nếm thử biết!”

   xong liền kề miệng lại gần miệng . Kỷ Hàn cười đẩy ra: “Tránh qua bên.”

   Thằng cha này... sao càng ngày càng lưu manh thế nhỉ.

   dựa vào ngực , lẳng lặng lắng nghe nhịp đập của trái tim , trầm ổn định, y như cảm giác mà mang đến cho người khác: “Hạ Vũ...” lát sau, mở miệng, thanh hết sức nhàng: “ có biết năm xưa em vì mà làm biết bao nhiêu là chuyện ngốc ngếch ?”

   "Hửm?"

   “Chỉ vì để nhìn thấy , mỗi ngày em đều nghĩ cách để ngang qua cửa lớp ...” Loại chuyện ngốc nghếch mà ôm tình đơn phương hay làm: “Còn lén tặng sô la cho vào Lễ Tình Nhân, rồi sinh nhật mua cái bánh ngọt thay ăn mừng sinh nhật, còn viết thư tình nữa...”

   “Đâu rồi?”

   “... Quăng rồi!”

   “Sao lại quăng, còn chưa xem cái nào mà!”

   “Khi đó em nghĩ thích Tiểu Tĩnh...” Những lá thư tình kia chẳng qua là để ghi nhớ tình cảm dành cho thôi. đúng, trọng điểm đâu phải là cái này.

   “Đó là thư em viết cho , phải là của chứ.”

   “... Đúng là em viết.” Kỷ Hàn nhíu mày, cảm thấy trọng điểm muốn thảo luận đâu phải là cái này.

   “Em viết cái gì?” hỏi.

   “... Quên rồi.”

   “Sao vậy được!” Hạ Vũ tin lời : “Chuyện gì em làm cho em đều nhớ rành rành, sao có thể quên là viết cái gì chứ?”

   “Quên mà!” Trọng điểm đâu phải ở chỗ này: “Chẳng qua đại khái viết là em thấy tốt lắm, em thích , rất thích , vô cùng thích ... đại loại thế...”

   “Ừ! em...” Hạ Vũ nghe thông báo như thế vô cùng vui mừng.

   Kỷ Hàn ngẩn ra: “...”

   quay mặt , “lời hay hai lần”.

   Hiểu được rằng mất tự nhiên, Kỷ Hàn cũng bắt phải lặp lại lần nữa, mà lại tiếp tục chậm rãi ra suy nghĩ của chính mình: “Em vẫn cứ thích , cho đến khi xảy ra việc ngoài ý muốn lần đó... Sau khi em phát mình mang thai, có rất nhiều chuyện lớn dồn dập xảy ra làm em còn thời gian để suy nghĩ đến chuyện gì khác nữa. Sau khi sinh Duệ ca, em phải đầu tắt mặt tối tìm sinh kế, rồi từ từ dời trọng tâm chú ý lên Duệ ca. Em thậm chí còn nghĩ rằng... Tình cảm mà em dành cho mai mất rồi.”

   Khi đến đây, cảm giác được cánh tay đặt lưng xiết lại chút.

   “Nếu như lần đó lặp lại, em nghĩ qua vài năm nữa có lẽ em tìm người đàn ông, sau đó kết hôn... Sau đó lại lần nữa bắt đầu cuộc sống mới. Cuộc sống mới này còn có bóng hình của nữa...”

   “Nhưng chúng ta vẫn gặp lại nhau! Vì sợ hãi lại bị tổn thương, nên ngay trong tiềm thức em cự tuyệt , tiếp theo lại liên tiếp xảy ra những việc như vậy khiến em phải căng người xử lý đến sứt đầu mẻ trán.” đưa tay vuốt mặt : “Gần đây em suy nghĩ việc.”

   “Việc gì?”

   “Em nghĩ... có phải em còn nữa rồi hay ?”

   “... Vậy đáp án thế nào?”

   cảm nhận được lo lắng của , vươn ngón tay vẽ vẽ vòng tròn lồng ngực của : “Em ấy à, tóm lại là vẫn có biện pháp tự lừa dối lòng mình. Mặc dù những việc liên tiếp xảy ra làm cho em có hơi quên cảm giác là thế nào, nhưng mà em nghĩ... Cảm giác đó vẫn còn tồn tại, vẫn còn trong tâm trí của em, chẳng qua lâu rồi đụng chạm đến nó mà thôi.”

   “Được ở cùng chẳng qua là hình ảnh mà trước đây em chỉ dám vụng trộm mơ ước, nên khi nó xảy ra ngược lại nó lại làm cho em khiếp sợ. Hơn nữa, chuyện phát sinh trước kia làm cho em càng trở nên thận trọng, dám tình thể tâm ý của mình...”

   “Tiểu Hàn...!” hôn lên môi : “Cảm ơn em...” Cảm ơn em đợi lâu như vậy, cảm ơn em vẫn còn thích , cảm ơn tất cả những việc em làm cho , cảm ơn em nguyện ý tha thứ cho ...

   “Em thích ba chữ kia hơn.” liếc cái ám chỉ. Tuy câu đó hơi bị sến, nhưng mà... Dù gì cũng là phụ nữ, mà đối với phụ nữ đó là câu luôn khiến người ta thể nào kháng cự được.

   Hạ Vũ vỗ sau lưng , suy nghĩ rồi : “Chờ khi nào em trả lại những bức thư tình kia cho ...”

   “Khốn kiếp!” Kỷ Hàn căm tức, thế mà còn dám cò kè mặc cả: “Đó là thư tình của em.”

   “Đó là thư em viết cho , chúng phải là của .”

   “Em còn chưa có đưa cho .”

   “Dù sao của em cũng là của , của cũng là của em.”

   “Đúng! Ngay cả toàn thân cũng là của em.” Sinh vật giống cái khác được lại gần.

   “Ừ, là của em.” thích vẻ ngang ngược chiếm hữu của giờ.

   “Cảm giác...” Kỷ Hàn vô lực vỗ vỗ vào nước trong bồn tắm: “Mệt quá .”

   “Hử?”

   “Xem nào... Năm đó em vì thích mà làm nhiều việc cho như vậy, lại hề biết.” Cảm giác hình như được công bằng à nha, đó cũng là việc khiến cho dạo này buồn bực... Xem , chẳng cần làm gì hết mà vẫn có được tình của .

   “Vậy... dùng mấy chục năm tới để bồi thường cho em.”

   Mấy năm đổi lấy mấy chục năm, nghe ra có vẻ lời rồi. Kỷ Hàn chôn mặt trong lòng , nghe nhịp đập trái tim . Cũng phải, còn tới vài thập niên lận mà, có thể từ từ đòi lại cả vốn lẫn lãi được mà, phải sao?

   “Hạ Vũ, là của em phải ?” Dù là thể xác, hay là... trái tim.

   “Đúng thế.” trả lời, rất , nhưng rất chắc chắn.

   Trái tim Kỷ Hàn bình ổn lại còn lo lắng nữa, bởi lời khẳng định.

   có được người đàn ông này.

   với chính mình: người đàn ông từng làm cho đến trở nên hèn mọn rốt cuộc cũng là của rồi.

   “Giải quyết xong vấn đề rồi chứ?” Hạ Vũ cúi đầu xuống hỏi dựa vào ngực gà gật.

   “Ừ...” Tạm thời có vấn đề gì, để cho ngủ chút trước .

   “Vậy giờ đến lượt giải quyết vấn đề của .” chậm rãi điều chỉnh vị trí của .

   “Vấn đề gì?” vẫn còn chưa phát ra mưu của , lười nhác chuẩn bị tìm Chu Công đánh cờ.

   “Vấn đề này này...” xong, mạnh mẽ tiến vào, trực tiếp túm nàng định tìm Chu Công đánh cờ lôi trở về.

   Chiến lại nổi lên, tối nay nhà họ Kỷ ngủ!   Hôm sau, lúc Kỷ Duệ mang theo bạn Đoạn Manh Manh muốn đến nhà mình chơi về đến nhà, phát cửa nhà bị khóa trái bên trong, mở hoài ra. họ Kỷ liền trực tiếp lôi điện thoại ra, bắt đầu phương thức “đoạt mệnh liên hoàn điện”, chỉ trong chốc lát, cửa được mở ra từ bên trong.

   “Hi! Buổi sáng tốt lành!” Tâm trạng của Kỷ Duệ rất tốt, chỉ vào người đàn ông chỉ mặc cái quần lót đứng trong cửa mà giới thiệu với bạn của mình: “Manh Manh, đây chính là người cha già chưa vào cửa mà mình vẫn kể đó.”

   “A... Chào ba ba chưa vào cửa của Duệ Duệ.” Bạn Đoạn Manh Manh là đứa trẻ ngoan, lập tức lễ phép chào hỏi, đôi mắt xinh đẹp ngắm tới ngắm lui Hạ Vũ.

   “Manh Manh, , vào phòng tớ chơi !” Kỷ Duệ vào trong trước, rồi đưa bạn về hướng phòng mình.

   “Duệ Duệ.” Bạn Đoạn Manh Manh hơi chần chừ, nhưng rồi vẫn khó nén nổi lòng tò mò: “Ba... Ba chưa qua cửa của cậu bị bệnh hả?”

   “Hả?” có nha! Cậu thấy người kia tinh thần đều rất, rất tốt mà, tựa như con hổ được ăn uống no đủ vậy. Xem ra tối qua nhất định là cả đêm xuân rồi...

   “Mình thấy người ông ấy có thiệt nhiều dấu đỏ nha...” Bạn Đoạn nghiêm túc chỉ ra.

   “...” nhà họ Kỷ nghiêm túc nhìn khuôn mặt nghiêm túc của bạn : “Ưm! Manh Manh, đó phải là bệnh!”

   phải là bệnh là bị gì?”

   “Đó là...” họ Kỷ suy nghĩ nên giải thích như thế nào cho chuẩn xác đây, cuối cùng, cậu vẫn cảm thấy dùng lời để giải thích quá mức thiếu hụt giải thích nổi, mà cũng chưa chắc gì bạn Đoạn này hiểu, cho nên cậu thấy chi bằng để cậu bạn tự thể nghiệm , dùng hành động thực tế để cho cậu ta biết chuyện gì xảy ra: “Manh Manh, đến đây! Đưa tay cậu cho tớ.” họ Kỷ cười cách vô cùng vô hại.

   Đoạn Manh Manh ngoan ngoãn đưa cánh tay trắng nõn non mềm của mình ra, sau đó, dưới ánh mắt tò mò của cậu, bạn tốt Duệ Duệ mở miệng cắn lên cánh tay của cậu cái...

   “Nhìn !” lát sau, họ Kỷ lưu luyến nhả miệng ra, chỉ vào vết đỏ nho cánh tay Manh Manh: “Là như thế này này.”

   Đoạn Manh Manh nâng cánh tay mình lên nhìn hồi lâu, sau đó vẻ mặt như ngộ đạo, cười : “Mình biết rồi, hóa ra là bị ăn mà có...”

   (T/giả: Che mặt! Tôi hết sức thuần khiết! Đây là tình bạn vô cùng thuần khiết!)

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :