MỈM CƯỜI ĐỢI EM Ở KIẾP SAU - Deadhole (Hoàn) (Sưu Tầm)

Thảo luận trong 'Truyện Sáng Tác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Bibi

   Bibi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,652
   Được thích:
   793
   CHƯƠNG 5:

   Bác trai của cảm thấy khí căng thẳng, có vẻ như lần này dễ vay mượn Như Quỳnh. Cuối cùng ông ta chửi bới thêm vài câu, mặt sưng mày sỉa rời khỏi cửa hàng của . Nhưng cũng đúng như dự đoán, đến tối thấy mẹ gọi điện thoại bảo đến, hẳn là ông ta lại đến chỗ mẹ tác động năn nỉ. Mẹ vẫn luôn là người cả nể như thế, lại mang sẵn tâm lý hàm ơn nhà họ.

   Lúc đến bệnh viện, mẹ vô cùng bất đắc dĩ, gần như khẩn cầu :

   - Quỳnh à, con giúp bác . Đúng là ông ấy quá đáng, nhưng trước sau vẫn là họ hàng thân thiết, con có thể bỏ mặc sao? Nếu đến chúng ta cũng quay lưng bác biết làm sao? Bác ấy chỉ có độc nhất đứa con trai, nếu có mệnh hệ gì chắc bác ấy sống nổi…

   Như Quỳnh khổ sở thở dài:

   - Mẹ, số tiền lớn như vậy, con thể lo nổi. Hơn nữa bao năm qua bố con ông ấy đốn mạt như vậy rồi, tại sao bác cứ phải cam chịu như vậy?

   - Nếu họ chết , đau buồn cũng chỉ lúc… – Mẹ cũng não nề – Nhưng nếu họ bị chặt chân chặt tay trở thành tàn phế, cuộc đời bác ruột con sau này những thể dựa dẫm vào ai mà còn phải nhọc công chăm sóc họ, dẫu thế nào cũng bỏ được. Thôi mẹ thay bác ấy cầu xin con, tiền con cố gắng xoay sở, căn nhà của mẹ con mình đem cầm cố, xoay sở chắt bóp thêm vào nữa… Ông ấy chắc chắn dám có lần sau, nếu cần con bắt ông ấy kí giấy nợ, sau này trả được kiện ông ấy ngồi tù, dẫu sao cũng hơn việc để người ta vác đao kiếm đến đòi nợ.

   Như Quỳnh im lặng hồi dài, hồi sau mới chậm rãi lên tiếng:

   - Căn nhà chúng ta ở là do Tấn Khang mua… ấy để dành cho gia đình tương lai của chúng con… Con muốn đem bán.

   Nơi đó còn nhiều kỉ niệm giữa như vậy, làm sao có thể đem thế chấp? Họ cùng nhau sơn từng khung cửa, lau từng ô kính, trang trí từng căn phòng…

   Đừng còn sống nằm đó, cho dù chết, cũng kiên quyết bán. Nhưng nếu bán lấy đâu ra được ba tỷ?

   - Con nhức đầu quá, con cần suy nghĩ lát…- Như Quỳnh vậy rồi đứng lên.

   lặng lẽ về phía phòng bệnh của Tấn Khang, vẫn nằm bất động như pho tượng đẹp đẽ nhưng vô hồn. gục đầu xuống bên cạnh , nhắm mắt cố lắng nghe tiếng trái tim đập. Bỗng dưng cười buồn:

   - Tấn Khang, nếu bây giờ vẫn đứng bên em, chắc chắn có những khó khăn chồng chất này… Nhưng mà, cứ ở trong vòng tay che chở của như vậy, vĩnh viễn em cũng thể trưởng thành… đừng lo, em vẫn đứng dậy trong nghiệt ngã. Em học theo , lạc quan, mạnh mẽ thêm chút là được…

   Như Quỳnh tìm đến bàn tay , nắm chặt lấy, tiếp tục bên tai thủ thỉ:

   - Em muốn giữ lại căn nhà của chúng ta, như vậy có phải là ích kỷ ? Em muốn bỏ bất cứ thứ nào từng lưu lại dấu ấn của … Em rất sợ, sợ ngày em tỉnh dậy nhận ra rời xa em, biến mất dấu vết… – hàng lệ của rơi xuống thấm ướt chiếc gối của được rời bỏ em, em có thể đợi cả đời nhưng nếu tự ý ra , em hận đời đời kiếp kiếp…

   Cứ như vậy, thiếp bên cạnh từ lúc nào hay. Trong mơ, chạm tới điều mình khao khát nhất: tỉnh dậy, họ dắt tay nhau bước vào lễ đường, hôn và cùng thề ước.

   Anthony Nguyễn đứng ở ngoài, nhìn thấy Như Quỳnh từ lúc bắt đầu bước vào phòng bệnh. Hồi lâu thấy trong phòng yên ắng, cũng còn tiếng trò chuyện độc thoại của Như Quỳnh, mới nhàng đẩy cửa ra xem. Lúc bước vào, khỏi đau lòng khi thấy nhoài người gục bên Tấn Khang, khóe mi còn vương lệ.

   Rất lâu rồi ấy có khóc như vậy. Khi đến thăm Tấn Khang, ấy luôn cố gắng mỉm cười vui vẻ, cùng Tấn Khang trò chuyện như với người sống bình thường.

   Vì thầm người con này, dồn tâm sức cứu người đàn ông của , việc làm cao thượng đến mức chính bản thân cũng hiểu nổi. Viện phí thuốc thang cũng chỉ ghi hóa đơn nửa, ra với tính cách của Như Quỳnh, nếu có miễn giảm thêm nữa lập tức tin. hiểu là người có lòng tự trọng, lại vô cùng sợ việc hàm ơn người khác…

   tự an ủi bản thân mình rằng, việc chờ đợi Tấn Khang tỉnh lại là vô vọng, còn việc mình theo đuổi vẫn có hi vọng. Dẫu sao năm năm qua, là người đàn ông duy nhất bên , sớm muộn cũng quay lại nhìn thôi…

   Như Quỳnh vừa thăm mẹ xong là chạy đến chỗ Tấn Khang khóc, việc này khiến Anthony khỏi sinh nghi. thăm dò từ mẹ nhưng bà cũng kể hết, chỉ qua loa là trong nhà có việc phiền muộn. Có lẽ nên mời uống rượu rồi tìm cách để giãi bày.

   Lúc Anthony quay trở lại phòng bệnh của Tấn Khang còn thấy Như Quỳnh ở đó nữa… liền gọi điện cho .

   “Như Quỳnh, làm gì vậy, có bận gì , lát nữa cùng tôi uống …”

   Đầu dây bên kia vọng đến giọng của , thoạt nghe thấy trầm ổn như có chuyện gì xảy ra: “Tôi có chút việc bận, để khi khác nhé Anthony…”

   “Vậy… ngày mai sao?” – liền hỏi.

   “Cũng biết nữa, tôi còn phải giao hàng. Có gì tôi gọi điện hẹn với nhé…”

   “Ừ, tôi đợi…”

   Anthony định chào rồi cúp máy, nào ngờ lại nghe thấy giọng rất :

   “Anthony, cảm ơn …”

   Yên lặng giây, mặt Anthony xuất nhiều biểu cảm phức tạp, sau cùng mỉm cười : “Có chuyện gì phải gọi cho tôi đấy, tạm biệt.”

   Như Quỳnh trở về nhà, sửa soạn chút rồi chuẩn bị tới sòng bạc của Quang Tuấn. Thẳng ra việc này cũng quá liều lĩnh, nhưng chỉ còn cách thương lượng với họ xin giãn hai ngày để thu xếp, đồng thời tận mắt xem tình hình của họ rồi báo lại với bác để bà ấy an tâm.

   búi tóc gọn gàng, mặc bộ đồ đen kín đáo, tạo cho mình phong cách già dặn trầm tĩnh. Sau đó bắt xe đến thành phố H., nơi đặt sòng bạc của Quang Tuấn.

   Quang Tuấn cùng đàn em uống rượu ôm ấp mỹ nữ, chợt nghe thấy tay chân vào thông báo trai đột nhiên đến thăm, trong lòng vui vẻ đứng dậy ra tiếp trai mình, cũng chính là đại ca của toàn bộ tập đoàn xã hội đen Phi Ảnh.

   - , mới gặp mấy ngày mà trông như già mấy tuổi! – Quang Tuấn thoải mái cười đùa.

   - Chú muốn ăn đòn sao? – Quang Triệu bề ngoài lạnh nhạt . – Xem ra chú có vẻ rảnh rỗi, vậy nên giao thêm cho chú chút việc để làm.

   Lúc Quang Triệu ngồi xuống, Quang Tuấn nháy mắt bảo trẻ đẹp đến tiếp rượu cho trai, miệng vẫn cười đùa:

   - Hôm nay mang theo bé nào đến ư? có muốn đổi người mới ? Học sinh cấp ba hay nữ sinh năm nhất?

   - Im . – Quang Triệu hơi cau mày – Hôm nay đến để kiểm kê chỗ chú, xem làm ăn thế nào, hiệu quả dẹp .

   - Vậy ở lại đây mấy ngày, tự mình xem xét ! – Quang Tuấn cười ngả ngốn rồi dựa vào ghế, vừa cầm ly rượu từ người đẹp, mắt vừa lim dim thưởng thức.

   tại em nhà muốn có tiền có tiền, muốn có uy danh liền có uy danh, muốn có phụ nữ liền có hàng ngàn theo, có cái gì là tốt chứ? Cuộc sống so với năm tháng trước đây thực là thay đổi đến chóng mặt.

   Ngồi được tầm mười phút tên tay chân vào, ghé vào tai Quang Tuấn điều gì đó khiến nhếch môi cười lạnh. Phẩy tay cho đàn em ra trước, Quang Tuấn nhìn Quang Triệu mới sảng khoái cười:

   - Quả nhiên oan gia ngõ hẹp, triệt để giải trừ còn dây dưa mãi. Lần này em có thể thay trút hận rồi.

   - Có chuyện gì thế? – Quang Triệu hơi hiếu kì, lại nhíu mày hỏi.

   - có gì, cứ ở trong này vui chơi lát . Có trò gì vui em gọi ra xem. – Nụ cười của Quang Tuấn càng mang theo vẻ thâm hiểm.

  2. Bibi

   Bibi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,652
   Được thích:
   793
   CHƯƠNG 6   Như Quỳnh thực cảm thấy căng thẳng khi bước vào nơi này. Xung quanh thoạt trông xa hoa náo nhiệt, đúng là chỗ giải trí cao cấp của dân chơi và giới chị.   Trong sòng bạc lớn ngập tràn mùi nước hoa, rượu, thuốc lá xen lẫn mùi tiền bạc cùng với muôn vàn tiếng reo hò cười . Hàng loạt ăn mặc hết sức hở hang, ngả ngốn dựa dẫm bên cạnh lũ đàn ông ham vui hay làm mẫu bên cạnh những cỗ máy cá cược. Cũng có ít người đàn bà ăn mặc sang trọng đến đây chơi bài hay mạt chược, dĩ nhiên cặp kè cùng họ là những gã trai trẻ cường tráng mơn mởn… Giữa khung cảnh xa xỉ phung phí, có thể ngửi thấy mùi sắc dục thối nát…   Chốn này làm quá mức choáng ngợp, lo sợ trong lòng cũng dâng lên phần. Nhìn những chồng tiền dầy cộp, những thẻ vàng, nhẫn kim cương, đá quý chất đầy mỗi bàn kia, tự hiểu quy mô làm ăn của sòng bạc này lớn thế nào. Số tiền đó cứ luân chuyển từ chỗ người này sang chỗ người khác, có khi về hết tay kẻ cầm cái, mang theo tiếng khóc tiếng cười của mỗi con bạc. Trong phút chốc họ có thể tiêu tốn số tiền như vậy mà hối hận quay đầu, ngược lại còn như con thiêu thân tiếp tục lao vào lửa…   Có thể kinh doanh sòng bạc như vậy chứng tỏ thế lực của em nhà Quang Tuấn là đơn giản.   lát sau, có hai người bảo vệ cao to tới, thái độ hề lịch hòa nhã.   - ! – Họ đợi Như Quỳnh đồng ý đẩy vào dãy hành lang.   Biết mình hôm nay đến để nhờ cậy họ hoãn thời hạn, Như Quỳnh đành nhín nịn trong lòng, cố duy trì bình tĩnh. Lát nữa gặp Quang Tuấn còn khó khăn hơn, có thể thương lượng được mà còn đào xới lại thù cũ, e rằng ta lại càng làm khó .   Sau sòng bạc có dãy hành lang kín mít và khá tối, hai bên là những căn phòng đóng chặt với cửa sắt, chẳng thể đoán được bên trong đó là gì. Càng về phía cuối hàng lang, Như Quỳnh càng cảm thấy mồ hôi thấm ra đầy lòng bàn tay.   Hơn năm năm về trước, Quang Tuấn từng nếu ngày thấy trước mặt, ta vẫn ngần ngại bóp chết .   Quang Triệu gì cả, sau ngày hôm đó, tự động tuyệt giao. Chắc chắn dù chính mắt thấy Quang Tuấn muốn giết cũng ngăn cản.   Tận cùng dãy hành lang có căn phòng. Khi cánh cửa sắt dày và nặng vừa mở ra, họ thô bạo đẩy vào. nhiều lời, hai người đàn ông mặt lạnh như tiền đứng chặn ở cửa. Như Quỳnh đành phải tiến vào trong, khí nơi này rất ngột ngạt…   Đó là căn phòng khá lớn, tuy nhiên ngoài vài ô thoáng cao có bất kì cánh cửa sổ nào. Bốn bức tường cao và lạnh ngắt, tại góc tường có chất những thùng sắt, thùng xốp lớn…   Đưa mắt về góc tường khác, Như Quỳnh khẽ giật mình khi thấy họ của . ta bị xích cổ, xích chân tay cây trụ bằng sắt, hệt như tù nhân thời trung cổ. chầm chậm bước lại gần, tiếng bước chân khá giữa gian tĩnh lặng nhưng ta hề nhận ra, đầu vẫn gục xuống.   Cẩn thận đến phía đó kiểm tra, thở ra hơi khi thấy chưa chết, có lẽ chỉ ngất . người họ thiếu những vết bầm dập, xem ra ăn đòn đủ.   Hai phút sau, ngoài hành lang vang lên tiếng bước chân. Như Quỳnh nín thở quay đầu, lập tức nhận ra bóng dáng bước vào là Quang Tuấn, người từng là hàng xóm thời của mình.   Có điều, thay đổi rất nhiều, vẻ ngoài hiếu động nghịch ngợm của cậu thiếu niên nhiều năm về trước hoàn toàn biến mất, thế vào đó là phong thái cao ngạo đặc trưng cho đàn trong giới xã hội đen.   Trước đây Quang Tuấn thích , ở gần nhà nhưng tính là thân. Thêm vào đó, hồi Quang Triệu lại luôn ưu ái , có cái gì đẹp, cái gì ngon đều mang cho trước nên khiến Quang Tuấn phải ấm ức. Sau này trưởng thành chút, thấy Quang Triệu vẫn mực đòi chăm sóc , Quang Tuấn can thiệp gì nhưng trong lòng vẫn ưa Như Quỳnh. biết ta cho rằng là kẻ kiêu căng chành chọe, có được quan tâm của Quang Triệu nhưng vẫn thờ ơ lạnh lùng, luôn chỉ nhận mà đáp lại.   Như Quỳnh cảm thấy ánh mắt Quang Tuấn vẫn xoáy thẳng vào người mình. Lúc nãy bước vào, ta có chút ít ngạc nhiên, hẳn là vì bộ dạng của thay đổi khác xưa.   Vài giây sau đó, trong mắt Quang Tuấn lên chút khinh thường cùng trào phúng.   - Như Quỳnh, mày mang tiền đến trả cho họ mày sao? – Quang Tuấn trực tiếp – Bộ dạng già dặn như vậy, chắc cũng trở thành bà chủ rồi, ba tỷ cùng chút ít lãi vặt chắc thiếu?   hiểu giễu cợt nơi đáy mắt Quang Tuấn là gì. chỉ là vì thấy tay đến nên đoán ra có tiền, mà còn vì bộ dạng sa sút thảm hại của bây giờ.   Nhiều năm trước, luôn là thiếu nữ trẻ trung tươi mới. Hơn năm năm trước lúc còn ở bên Tấn Khang, càng trở nên xinh đẹp đài các. Có năm năm trôi qua mà bề ngoài của trông như già hơn mười tuổi, đến Quang Tuấn tại ngày ngày thường ôm ấp kiều nữ mà bất cứ người đàn ông nào cũng cảm thấy đáng coi thường.   Quang Tuấn tiến đến trước mặt , chỉ còn cách ba bốn bước chân. Giọng điệu của ta sắc lạnh mà nanh nọc, có thể thấy thù hận bao năm qua trong con người này chưa hề vơi :   - mất nhiều thời gian nữa. Có vẻ như mày có tiền? Thằng kia chết rồi liền có ai bao mày sao? Để tao nhìn xem nào… trông mày tã như vậy, hay là thành loại ca ve rẻ tiền qua tay nhiều thằng rồi?   Như Quỳnh lặng lẽ siết chặt lòng bàn tay, những lời lẽ đầy xúc phạm kiểu này phải lần đầu nghe thấy, trong mắt nhiều người chỉ là đứa con vô liêm xỉ vì tiền mới bán thân cho Tấn Khang. Qua miệng Quang Tuấn, kẻ khinh ghét sẵn mấy câu từ này trở nên khó nghe hơn cũng có gì là lạ.   Hồi Quang Tuấn gây gổ cũng chấp lại, bây giờ càng vì những lời này mà bộc phát tức giận. Hơn nữa ngày hôm nay còn ở thế yếu.   Ngẩng đầu, dùng giọng điệu bình tĩnh chừng mực :   - Hôm nay tôi đến để thương lượng cùng . Số tiền ba tỷ đó tôi mang đến đủ, nhưng thời hạn như vậy hơi gấp, e rằng…   Quang Tuấn chưa nghe hết câu bật cười, cười tràng lớn bỗng dưng nụ cười ngưng lại. khí càng thêm căng thẳng.   - Mày còn dám mở miệng hai chữ thương lượng? Mày đến trả đủ tiền, tao truy cứu chuyện xưa là phúc tổ ba đời nhà mày rồi – Quang Tuấn nghiến răng – Chắc mày quên năm năm trước tao gì rồi. Chỉ cần mày xuất trước mặt tao lần nữa, tao dù bất chấp tất cả cũng bóp chết mày!   Như Quỳnh bên ngoài mấy nao núng, ngược lại giọng điệu còn mang theo cứng rắn, bình tĩnh đáp lại:   - Giết tôi, có tư cách. Tôi làm gì nào? Nếu là Quang Triệu đến đòi đánh đòi giết, tôi cùng ta thanh toán sòng phẳng, mọi chuyện hình như liên quan gì đến   - Mày còn dám nhắc đến tao à? – Quang Tuấn rít lên.   thanh chúa chát đồng thời vang lên, Quang Tuấn ngần ngại giáng bạt tai vào Như Quỳnh. loạng choạng ngã ra đất, từ khóe miệng rỉ ra dòng máu nhưng ánh mắt ngoài chút bất ngờ hề khiếp đảm.   ra, tình này cũng lường trước. Cứ nghĩ Quang Tuấn thay đổi trở nên thâm trầm toan tính, nào ngờ ta vẫn dễ dàng kích động như vậy. Cho dù trở thành bậc đàn nhưng chút bồng bột của năm xưa vẫn ăn sâu trong máu.   Nhưng dẫu sao khiêu khích ta cũng bất lợi, vì thế, Như Quỳnh nhanh chậm tự đứng dậy. Trong lòng bây giờ hiểu chắc chắn đạt được thương lượng rồi. Biết họ còn sống, chân tay còn nguyên vẹn rồi về báo cho bác là được, bước cuối cùng vẫn là bán căn nhà của Tấn Khang. Nhưng thời hạn chỉ còn chưa đầy hai ngày, cấp tốc bán ngay cũng chưa chắc kịp.   Nếu lo tiền kịp, chỉ có thể trách số phận của bác trai và họ quá xui xẻo. , đó cũng chỉ là trời phạt họ, dù có cố gắng giúp đỡ cũng thể tránh được.   - Tôi cố mang tiền đến… – Như Quỳnh rồi định bước về phía cánh cửa.   - đến rồi về dễ như vậy sao? – Đột nhiên Quang Tuấn nắm búi tóc của kéo lại, tiện tay dúi đầu xuống đất – Tiền dĩ nhiên phải trả, nhưng mày đúng là đồ não mới xuất trước mặt tao, nếu đem oán hận năm xưa ra tiêu khiển người mày, e rằng tao thấy đành lòng!   Thân thể Như Quỳnh bị ném xuống sàn. Lúc này bắt đầu sợ hãi khi Quang Tuấn ra hiệu cho năm bảy tên đàn em bước vào. Bọn họ cầm theo ống sắt hay vũ khí gì, nếu phải muốn đánh , lẽ nào muốn cưỡng bức? Dựa theo hàm ý trong lời của Quang Tuấn rất dễ là như vậy.   - Lấy cái bao trùm đầu nó lại, nhét vải vào mồm nó cho tao! – Quang Tuấn độc ác cười – Sau đó chúng mày có thể thay nhau hưởng thụ, đừng có chê hàng ngon, năm năm trước nó xinh đẹp cao giá lắm đó.   Trước mặt Như Quỳnh nhanh chóng hóa thành mảng tối, miệng cũng bị nhét giẻ vào, thể la hét nổi. gắng liều mình chống cự, thực ngờ tới Quang Tuấn có thể nghĩ ra trò trả thù biến thái mất nhân tính này. Cứ nghĩ với thù hận của , cùng lắm là lao đến bóp cổ .   Trò chơi chưa kết thúc ở đó, Quang Tuấn quay sang sai tên đàn em khác:   - Gọi đại ca đến xem trò vui !   kịch liệt phản kháng, thâm tâm Như Quỳnh chợt co rút trận lớn. Đại ca, lẽ nào Quang Triệu có mặt ở đây? Thứ mà Quang Tuấn muốn cho trai xem là màn nhục nhã này? bị che mặt, Quang Triệu chắc chắn thể nhận ra , mà nếu có, liệu còn vì mà can thiệp?   - Để tận mắt ấy thấy người đàn bà mà mình từng mê muội trở thành điếm đê tiện rên rỉ dưới thân thể lũ đàn ông… E rằng còn tia mộng tưởng nào cũng nhanh chóng tan biến.

  3. Bibi

   Bibi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,652
   Được thích:
   793
   CHƯƠNG 7:   Đám đàn em đó của Quang Tuấn rất lâu được chơi trò này, cho nên vô cùng hào hứng lao đến phía Như Quỳnh. chật vật giãy dụa né tránh những bàn tay kinh tởm cố xâm phạm mình. Quang Tuấn đứng bên ngoài cười lớn, từ từ thưởng thức màn trả thù độc ác nhất của mình.   Quang Triệu uống rượu trong phòng VIP, chợt thấy tên đàn em vào thông báo em trai muốn mời đến xem thứ nhưng là cái gì, chỉ úp úp mở mở. Quang Triệu cau mày, từ đôi mắt tản ra chút uy lực:   - Lại cái gì vậy, mau ! – thích mọi việc phải ràng, càng thích kẻ dưới qua mặt.   - Vâng… Tuấn chỉ trò tiêu khiển mới, đại ca nhất định phải đến xem.   Tâm trạng Quang Triệu hôm nay thực tốt lắm, chần chừ chút rồi mới biếng nhác đứng dậy theo gã sai vặt kia. được mấy bước trong lòng chợt nảy sinh linh cảm mơ hồ nhưng thể giải thích. Lúc bước vào căn phòng kia, tận mắt thấy đám đàn ông, ánh mắt hau háu như loài lang sói ra sức xé bỏ những mảnh quần áo cuối cùng của người phụ nữ, Quang Triệu lại nhíu chặt lông mày, mấy hứng thú :   - Đây là chuyện gì?   Quang Tuấn đến bên cạnh trai, vừa gác cánh tay lên vai vừa vui vẻ :   - Có thằng nợ tiền chúng ta, em nó đến trả, nhưng con mụ này láo quá nên em sai đàn em dạy dỗ chút.   Cùng lúc đó, đám đàn ông xông vào kìm chặt Như Quỳnh, kẻ giữ hai tay, hai kẻ giữ chân để cho những kẻ khác chuẩn bị làm nhục . Chúng tụt quần mình xuống, phóng thích ra của quý.   - Đủ rồi. – Quang Triệu đột nhiên lên tiếng – Hôm nay vui, đừng làm những chuyện bẩn mắt này trước mặt .   Quang Tuấn hơi bất ngờ, bình thường dù có làm gì Quang Triệu cũng ngăn cản, chỉ cần ảnh hưởng đến công việc. Mà Quang Triệu cũng nhất thời hiểu nổi, tại sao trong lòng lại nảy sinh ra trực cảm, khiến trong giây lát suy nghĩ mà lên tiếng.   Trong lúc Quang Tuấn còn ngỡ ngàng, ánh mắt sắc bén của Quang Triệu đảo quanh căn phòng lượt rồi dừng lại ở kẻ bị trói cây cột kia. Quang Triệu từng bước đến phía đó, Quang Tuấn hừ lạnh trong lòng. Được thôi, để trai biết người đàn bà kia là ai, để rồi xem có oán hận lồng lộn lên mà tiếp tục hành hạ ta .   Quang Triệu nắm tóc gã đàn ông kéo đầu lên nhìn cho . Chỉ giây sau đó, ánh mắt nửa kinh hoàng nửa phẫn nộ nhìn về phía thân thể người phụ nữ lõa lồ kia.   - Tránh ra hết cho tao! – Đột nhiên gầm lên.   Bọn đàn em cuống quít kéo quần lên rồi đứng lui ra góc. Lúc này Như Quỳnh vì sợ hãi mà bất tỉnh, căn bản chưa kịp nghe thấy giọng của Quang Triệu từ lúc bước vào.   tự tay lột chiếc bao trùm đầu lên, tuy thay đổi rất nhiều nhưng dĩ nhiên vẫn nhận biết được. Trán từ đó đến giờ vẫn hề giãn ra, trong mắt muôn vàn trạng thái phức tạp. Cảm tưởng chính bản thân rất chật vật như đứng giữa núi đao biển lửa…   Nhanh sau đó, tháo áo khoác ngoài phủ lên người Như Quỳnh rồi ôm lên. Quang Tuấn lập tức bước tới, kinh ngạc kêu lên:   - , điên rồi sao?   - Tránh ra. Thù hận là của , ta phải để tự tay xử lý, bảo chú làm vậy. – Quang Triệu lạnh giọng .   Thấy bóng dáng trai ôm Như Quỳnh bước nhanh ra khỏi phòng, Quang Tuấn gần như điên lên mà lao theo, túm lấy Quang Triệu, lớn tiếng mắng:   - lại mù quáng rồi! lần chết chưa đủ sao? nhìn , nhìn người đàn bà này ! Có đáng ?   Quang Triệu đột nhiên dừng bước, bình tĩnh nhìn Quang Tuấn, nở cười rất tàn nhẫn:   - Đúng vậy. sao có thể để ta sống tử tế… - lại cúi xuống nhìn Như Quỳnh, ánh mắt lạnh như băng – Nhưng chú chỉ làm nhục thể xác ta, làm sao đủ xả hận? ta xuất trước mặt , muốn ta đau khổ hơn nữa…   Ngữ điệu của Quang Triệu đủ để Quang Tuấn nghe mà cũng rét buốt sống lưng. Quan sát kĩ biểu của trai lúc này, cảm thấy Quang Triệu giống như bênh vực Như Quỳnh, vậy rốt cuộc Quang Triệu muốn làm gì?   Thấy Quang Tuấn chần chừ, Quang Triệu thêm:   - biết chú oán hận thay . Nhưng làm vậy chẳng phải càng kiến ta có dịp đóng giả liệt nữ ư? Chúng ta thành cái dạng gì? Lũ cầm thú cưỡng bức phụ nữ ư? - liền cười khẩy – Cái muốn, là ta cam tâm thừa nhận mọi nỗi đau và trừng phạt…   - Được thôi, em tin lần này. Nhưng nếu lần nữa mù quáng vì ả, cho dù có chết em cũng mặc xác . – Quang Tuấn liền xoay người bỏ .   - ta bây giờ phải rất bẩn sao? – Quang Triệu có vẻ thản nhiên, mặt ngoài cũng che giấu thái độ khinh thường.   Như Quỳnh mệt mỏi mở mắt, phản ứng đầu tiên của là kinh hoảng nhìn xuống thân thể mình. Khắp người mặc gì ngoại trừ có chiếc áo khoác dài rộng phủ lên. bị bọn xấu làm nhục rồi sao, vậy thà chết còn hơn.   kìm nén được bi phẫn, Như Quỳnh liền run rẩy bật khóc, nếu bây giờ có con dao hay mảnh thủy tinh, sẵn sàng kết thúc sinh mệnh này. Đến mặt mũi để nhìn Tấn Khang cũng có, nếu vô tình tương ngộ với nơi hoàng tuyền, nhất định phải trốn tránh…   Nảy sinh tâm lý muốn tìm thứ gì đó để tự sát, Như Quỳnh mới đưa mắt nhìn khắp xung quanh lượt. lại thêm bàng hoàng khi phát ra mình ngồi trong chiếc Limousine rộng rãi sang trọng chứ phải căn phòng tối tăm bẩn thỉu.   băng ghế đối diện kia có người đàn ông cao lớn bình thản uống rượu. Khi ánh mắt của họ giao nhau, ta đặt ly rượu xuống, khinh bỉ mà cười:   - Khả năng tỏ ra đáng thương tội nghiệp của mới là thiên phú sao? Tiếc là nhan sắc của bây giờ tệ quá, làm tôi mấy xúc động….   Như Quỳnh theo phản xạ, trước hết là kéo chiếc áo khoác lên che đậy kín người mình, lát sau mới tỉ mỉ nhìn lại ta lượt.   Quang Triệu, ta thay đổi nhiều quá, thay đổi ta phải thay đổi mười, nhìn ra người hàng xóm lúc trước của nữa…   Cái cách mà ta nhìn , lời đầu tiên cay nghiệt đầy miệt thị vừa rồi đủ để trong hơn năm năm qua ta vẫn hận đến đâu.   Tuy nhiên, sợ ta. chỉ cảm thấy đau lòng. Đau lòng cho người tốt Quang Triệu lúc trước, đau lòng cho thảm cảnh tại của mình. Những năm qua thỉnh thoảng nhớ đến những chuyện buồn này, cũng liên tưởng đến nếu ngày vô tình chạm mặt Quang Triệu thế nào?   ra tệ hơn tưởng, vẫn biết ta khi có thế lực trả thù, nhưng ngờ thứ ta muốn là toàn bộ tự trọng của , dồn đến nhục nhã nhất.   Được thôi, nếu như đây là cái nhân quả như ta từng . Như Quỳnh thầm cười trong lòng, nước mắt cũng ngừng rơi, vẻ mặt hóa thành vô cùng lãnh đạm. thay đổi thái độ đột ngột của khiến Quang Triệu nghi hoặc và hài lòng. ghét bộ dạng mềm yếu giả dối trước mặt đàn ông của , nhưng lại càng ghét bộ mặt hờ hững lạnh nhạt, giả vờ thanh cao của trước mặt mình . Là vì trước đây quá kém cỏi nên đối với có chút giá trị, cho nên dù có moi cả tim gan ra cho cũng thèm sao?   - Tài xế! – Đột nhiên quay ra nhìn gã lái xe – Lát nữa đem toàn bộ nội thất trong xe này thay , tôi muốn nó ám mùi bẩn thỉu.   như ý muốn của Quang Triệu, Như Quỳnh rất kiên cường bình tĩnh.   - Dừng xe . – .   - Dừng xe? – Quang Triệu nhếch môi cười – phải còn món tiền nợ tôi sao? Lúc này muốn trả nữa sao?   Như Quỳnh trước mặt bình thản mặc chiếc áo khoác vào người, cẩn thận cài khuy áo, trong lúc đó gương mặt hề lên tia ngượng ngùng.   ta đúng, dù sao thân xác này cũng rất bẩn, bẩn từ nhiều năm trước rồi, ngay từ cái ngày ta cưỡng đoạt trinh tiết của   Ngẩng cao đầu, giọng đầy cao hứng và thách thức:   - Tôi nghe đồn ông chủ của tập đoàn Phi Ảnh rất thích chơi trò, đó là khiến con nợ làm khinh khí cầu bay từ lầu cao xuống. Hôm nay tôi biểu diễn trò đó cho xem nhé?

  4. Bibi

   Bibi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,652
   Được thích:
   793
   CHƯƠNG 8:   Quang Triệu nheo mắt nhìn người đàn bà trước mặt, ràng ta dùng thái độ khinh khỉnh mà đối mặt với nhưng lại cho rằng ta chỉ thách thức mình. Tại sao? Tại sao có cảm giác, chỉ cần muốn chơi tiếp, lập tức ta nhảy cho xem?   Ánh mắt đó, dường như sợ hãi, kể cả với cái chết.   bình thản quá mức của làm phải dè chừng. Hay đó lại là chiêu trò của ? Dù thế nào, cũng cho phép ta đạt được ý nguyện. Nghĩ vậy, Quang Triệu nhanh chóng bình thản , còn cố tình khoanh tay trước ngực:   - Vậy sao? Nhưng chỉ mình nhảy làm sao tôi đủ hứng thú đây? Để toàn bộ người nhà của xếp hàng, từng người biểu diễn tôi mới vui. – điệu của dần chuyển sang rét buốt đe dọa – Như Quỳnh, tôi cảnh cáo , đừng cố tình thách thức tôi, nhảy hay tôi quan tâm, nhưng nếu chọc giận tôi, nhất định tôi tha cho người nhà của . Dù chết tôi cũng để họ theo.   Như Quỳnh theo đó liền có chút tê lạnh trong lòng. Quả nhiên bây giờ ta còn đơn giản như trước, lẽ ra luôn phải hiểu điều: thời thế thay đổi rồi. còn Tấn Khang dang rộng cánh tay che chở , phải tự kiên cường. Vừa rồi nông nổi sinh ra ý nghĩ muốn tự sát, nhưng đột nhiên nghe Quang Triệu nhắc đến người nhà, liền ân hận. còn mẹ, còn bác , làm sao có thể để người đầu bạc đau lòng tiễn kẻ đầu xanh? trừng phạt với có lẽ phải là cái chết, mà nên là đau lòng giày vò cả đời.   Trấn an bản thân bằng cách hít vào hơi sâu, vẫn bình tĩnh :   - Số tiền đó, tôi nhất định mang đến kịp thời hạn. Cảm phiền dừng xe cho tôi xuống.   - Được thôi. Cứ chậm giờ, ngón tay của bác trai và họ bị chặt . – Bề ngoài uy hiếp như vậy nhưng thâm tâm Quang Triệu lại mấy vui vẻ.   Như Quỳnh bước xuống xe, thẳng thừng về phía ngược lại mấy chục bước. Quang Triệu lặng lẽ quan sát hình ảnh của qua tấm kính chiếu hậu, thấy vẫn điềm nhiên ngẩng cao đầu mà bước, vô thức bóp chặt li rượu khiến cho lòng bàn tay nhanh chóng bị mảnh thủy tinh ghim vào túa máu.   Nếu chỉ có vậy cam tâm, muốn nhận lấy giày vò đau khổ gấp mười lần từng phải chịu đựng, nhưng mỗi lần đối mặt với , đều thua như vậy. Như Quỳnh lúc nào để vào trong mắt, mà lại thể để phải chú tâm hay e sợ, kể cả khi có thế lực sao?   Được rồi, muốn xem xoay sở cả vốn lẫn lãi mấy tỷ đó trong chưa đầy hai ngày thế nào?   Chiếc Limousine mất hút sau lưng Như Quỳnh, lúc này mới tạm thở ra thoải mái. thực nhìn ra suy nghĩ của Quang Triệu, ta chỉ dọa nạt mấy lời như vậy mà làm khó gì ư?   thể nghĩ ra, Như Quỳnh đành gạt sang bên mà nhanh chóng trở về nhà, việc đầu tiên là tắm rửa sạch . xác định ngoài việc mình bị lột sạch quần áo ra có dấu hiệu của việc bị xâm phạm. Quang Tuấn lúc đó ràng dọa chơi, chẳng lẽ… Quang Triệu ngăn cản em trai lại? Giả thiết đó cũng thuyết phục được Như Quỳnh. quan tâm nữa, tập trung lo việc bán căn nhà.   Căn nhà này lưu lại rất nhiều kỉ niệm của và Tấn Khang, phải đem nó bán , rất đành lòng.   Đôi khi muốn đem lòng oán hận trút lên cả những người xung quanh, muốn hét lớn trước mặt họ tại sao lại vô tâm thấu hiểu nỗi khổ của , gánh nặng ngừng đè lên mình như vậy nhưng vẫn thể làm hài lòng họ?   đến bác trai và họ đốn mạt kia, ràng thương bác ruột nhưng lại thể chấp nhận được nhu nhược cam chịu quá mức của bà ấy. thương mẹ, nhưng lại tán đồng với suy nghĩ cả nể của bà, lại còn những ảo tưởng hoàn mỹ mà bà muốn hướng tới.   Hoàn mỹ cái gì chứ? Nhớ năm đó bà bị bệnh có tiền chữa chạy, bác cũng nợ nần chồng chất… vậy mà bà vẫn còn nghĩ rằng có thể đường hoàng mà vào đại học sao? Bà nghĩ rằng bà giấu bệnh chữa trị, cứ lẳng lặng chết dần chết mòn mà con bà có thể an lòng sao? Khi ấy đến cái nhà xíu của bác ruột lại sắp phải bán , họ ở đâu?   như bị dồn đến đường cùng, bất quá vứt mọi tự trọng, chạy đến cầu cứu quản lý quán bar là Thanh Nguyệt…   còn nhớ   [ Năm đó Thanh Nguyệt còn lắc đầu, hờ hững bảo về vị trí biểu diễn violon . Nhưng tâm trạng của tệ như vậy, làm sao có thể chơi hay được. Tiếng nhạc của làm khách trong quán khó chịu, họ còn tưởng là đổi người mới.   Mãi đến khi chuẩn bị về nhà, Thanh Nguyệt mới xuất , nhíu mày nhìn lượt. Có lẽ Thanh Nguyệt cũng nhận ra tình trạng cực kì bế tắc của qua tiếng đàn. Chị ta chậm rãi :   - Như Quỳnh, ra em cần nhiều tiền như vậy, chị biết cách nào mới tốt nhất cho em. nhé, chắc em cũng hiểu, cho dù giới thiệu em bán thân cho đại gia, trả đến mức hai trăm triệu đêm là điều thể. Em rất xinh đẹp, nhưng chuyện này có mức giá sòng phẳng của nó. Chỉ có cách em cặp kè với người ta thời gian, mà như vậy cuộc đời em coi như hoàn toàn xuống dốc, chỉ để lại tai tiếng mà tâm hồn cũng cách nào gột rửa sạch. Chị thích thanh khiết thiện lương của em, nên muốn em làm vậy…   Như Quỳnh phiền não thở dài, có lẽ cũng làm khó Thanh Nguyệt. Chị ấy tuy tiếp xúc với nhiều người trong giới giang hồ nhưng lại có phong thái kiêu ngạo cao quý riêng, bảo chị ấy giới thiệu mình làm công việc bẩn thỉu như vậy, chắc chắn tổn hại danh dự chị ấy.   - Em biết rồi, em xin lỗi làm khó chị! – Như Quỳnh rồi định đứng dậy ra về, trong đầu nhủ thầm tự đến các quán bar khác tìm cơ hội.   Nào ngờ Thanh Nguyệt giữ lại, sau giây chần chừ liền :   - Chị vẫn chưa hết. ra… - Giọng điệu Thanh Nguyệt thấp thoáng ý - Có nhân vật đặc biệt, người ấy từng rằng thích tiếng đàn của em.   Như Quỳnh chưa hết ngạc nhiên, Thanh Nguyệt giải thích thêm, cách ràng hơn:   - ra… ra chị muốn giới thiệu em cho người đó. Chính là ông chủ của quán bar này. Dẫu sao chị cũng an tâm để em rơi vào tay kẻ vô lại nào khác.   - Ông chủ…? – Như Quỳnh liền run rẩy liên tưởng đến người đó.   Trong kí ức, chỉ có dịp nhìn thoáng qua con người đó khi ông ta ghé vào quán bar này xem xét tình hình. Cũng nhìn mặt ông ta, chỉ thấy loáng thoáng bóng dáng cao lớn vạm vỡ, mạnh mẽ và đầy uy lực. Khắp người ông ta còn tản ra thứ khí độ đặc trưng của giới hắc đạo, nhưng phải là vẻ bụi bặm của mấy dân chị thông thường, người này có vẻ phong trần mà vô cùng tôn nghiêm. Khi ông ta bước qua, mọi người đều đứng thẳng lên, nhìn ông ta bằng ánh mặt vừa dè chừng vừa nể trọng.   Thấy Như Quỳnh có phần lo lắng, Thanh Nguyệt cũng có ý gượng ép, chỉ đơn thuần là động viên .   - Ông ấy là người rất có uy tín, lại rất hiểu đạo lý sống. Với người này tiền nong thành vấn đề, chỉ là xem em có khiến ông ta thích thú hay ? ra, ông chủ rất ít khi buông lời khen cái gì ra miệng, nhưng ông ấy đặc biệt thích tiếng đàn của em… Hôm đó, thuộc hạ cùng còn gợi ý rằng nếu ông ấy thích như vậy việc sở hữu người chơi đàn kia cũng là chuyện nằm trong lòng bàn tay… Nhưng sau đó, em có biết ông ấy ?   Như Quỳnh liền lắc đầu, trong lòng thấp thoáng kinh hãi. Vậy ra người đó từng nhắm đến ? Nếu người có thế lực như vậy mà thực ra tay, có lẽ có cách cự tuyệt. Thanh Nguyệt mỉm cười tiếp:   - Ông ấy hỏi em bao nhiêu tuổi. Chị thành trả lời là mười bảy tuổi. Ông ấy lập tức lắc đầu, sau đó cũng nhắc gì đến nữa… Nếu là kẻ khác, có khi càng lấy làm thích thú, ít kẻ tìm nữ sinh cấp ba để cặp…   Sau hồi căng thẳng, Như Quỳnh cũng tạm thở ra nhõm, trong lòng cũng xem trọng con người kia hơn. Xem ra nếu đến nước đường cùng, bán thân cho con người đó cũng quá mức thê thảm, chí ít cũng giảm bớt cho phần ghê tởm.   Hôm sau, Thanh Nguyệt gọi điện cho Như Quỳnh hãy chuẩn bị tâm lý, chiều nay có người đến đón ở trường.   Như Quỳnh bồn chồn đứng ngồi yên, ngờ nhanh như vậy mà ông ta lại đồng ý.

  5. Bibi

   Bibi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,652
   Được thích:
   793
   CHƯƠNG 9   Trưa hôm đó, Như Quỳnh trước khi học dối với bác là đến nhà bạn thân ngủ qua đêm cùng ôn thi tốt nghiệp. Mẹ hôm nọ vừa nhập viện khẩn cấp, tại vẫn nằm trong đó đợi phẫu thuật nên quyết định giấu nhẹm với bà, coi như có gì xảy ra. Về phần bác , biết Như Quỳnh bấy nhiêu năm đều là đứa trẻ ngoan ngoãn giỏi giang nên bà mảy may nghi ngờ.   mặc vào bộ đồng phục học sinh quen thuộc, chải tóc thẳng, xõa xuống bên vai, chỉ dùng chiếc kẹp vén tóc mái lòa xòa lên. Ngắm mình trong gương, luyến tiếc cho thanh khiết sắp mất . Nhưng lựa chọn khác.   Cũng từng xem qua số tiểu thuyết tình cảm của đám bạn, trong đó cũng có trường hợp tương tự của . Những thiếu nữ đó vì hoàn cảnh mà phải bán mình nhưng tác giả đều cho họ cái kết mỹ mãn, nếu cũng tìm được thương. Như Quỳnh hi vọng mình may mắn như vậy, chỉ cần người đó xong việc trả tiền cho , đem chuyện này phát tán ra, để sau này có thể sống yên ổn bình thường là mừng lắm rồi.   Lúc ra khỏi nhà, đến đầu ngõ bất ngờ thấy Quang Triệu đạp xe tới, dường như cố tình đến đây chở học. Như Quỳnh trong lòng cảm kích nhưng có cách nào tiếp nhận, hơn nữa sau ngày hôm nay càng có tư cách.   Trong ánh nắng chói chang đầu hè, chàng thư sinh cao gầy trải qua chặng đường xa nhưng dường như vẫn biết mệt. Đỗ xe trước mặt , trán ròng ròng chảy mồ hôi, lưng áo cũng ướt đẫm. nở nụ cười nhiệt tình trong vắt:   - Quỳnh, lên chở nào. bộ lâu cảm nắng đấy.   Như Quỳnh ngước mắt nhìn , trong lòng phân vân suy nghĩ. Sau cùng vẫn leo lên phía sau xe đạp, nghĩ rằng đây là lần cuối cùng, sau này còn đáng để phải làm vậy.   Lần trước đến quán bar làm việc cùng nhưng chỉ được tháng bị nhà trường phát chuyện thường xuyên về muộn leo cổng kí túc xá. thể tiếp tục làm ở đó nhưng vẫn thỉnh thoảng ghé qua, cảm thấy ai bắt nạt trêu chọc mới yên tâm. Số tiền kiếm được trong tháng đó cũng lén đem đóng viện phí cho mẹ . Như Quỳnh thể nhận, ngay sau khi lĩnh lương lại đem tiền đến nhà trả cho cha .   Ngồi sau xe của Quang Triệu, Như Quỳnh ngửi thấy hương vị mồ hôi nóng hổi của . thầm nghĩ có tài, sớm có tương lai sáng sủa, nên vì mà đeo bám thêm gánh nặng, giống như tự mình buộc thêm tảng đá khiến thể nào bay cao lên. hiểu tâm ý của nhưng cũng sợ rằng sau này có thể hối hận. Quang Triệu ngoại hình rất khá, vừa thông minh lại cần cù kiên trì, sắp tới ra ngoài làm được rất nhiều có điều kiện tốt hơn gấp trăm lần theo đuổi, chỉ sợ lúc ấy cũng cân nhắc so sánh lại. Nếu trót hi vọng vào , e rằng rơi vào đau khổ. Chưa kể đến, tình cảm trong lòng đối với giống như tình em bạn bè lâu năm thân thiết nhiều hơn, giống cảm giác rung động giữa nam và nữ.   Trước khi Như Quỳnh bước vào trường, Quang Triệu vội lên tiếng hẹn trước:   - Lát nữa tan học đón em nhé, lâu rồi ăn kem….   - Hôm nay em ở lại ôn tập với bạn, về muộn. Ôn tập xong cũng có thể mấy đứa ăn quà với nhau nữa… cần đợi đâu. – liền tìm cách chối từ.   bước về phía cổng trường, nghĩ thế nào mà lại ngoảnh đầu lại nhìn , cố nén buồn bã lộ ra, mỉm cười nhàng :   - Triệu, em cảm ơn . – rồi liền quay đầu vào trường, muốn nghĩ nhiều nữa, chỉ biết là sau ngày hôm nay có tư cách đón nhận lòng tốt của .   Quang Triệu bị nụ cười xinh đẹp của làm cho xao xuyến, nhất thời thân thể cứng ngắc. thể hiểu ý tứ sâu xa trong lời cảm ơn đó cho nên thấy rất vui vẻ. về muộn, càng yên tâm, nhất định phải đợi về, nếu chơi với bạn, cũng phải hộ tống. Nghĩ đến chuyện cùng đám bạn của chơi, cũng thể để mất mặt, liền kiểm tra lại số tiền trong túi. thấy yên tâm nên lại vội vã đạp xe về kí túc xá mượn thêm tiền.   Như Quỳnh tan học nhưng cố tình ở trường đợi đến sáu giờ tối. Từ lúc làm ở quán bar, Thanh Nguyệt tặng chiếc điện thoại di dộng để tiện liên lạc.   Đúng sáu giờ, màn hình điện thoại nhấp nháy. Như Quỳnh chợt cảm thấy sợ hãi, khó khăn mới nhấc máy được. Đầu dây bên kia là giọng người đàn ông trung niên:   - là Như Quỳnh? Ông chủ dặn tôi tới đón , xe đợi ngoài cổng trường…   - Vâng, tôi biết rồi. – cố hít hơi sâu rồi trả lời.   Ra ngoài cổng trường thấy chiếc Cadillac màu đen đỗ bên vệ đường. xuất của chiếc xe quý tộc khiến ít người đường phải ngó nhìn, nhưng cũng dám liếc nhìn lâu bởi bên cạnh xe có hai gã cao to mặc vest đen, đeo kính râm lạnh lùng đứng. Như Quỳnh còn ngơ ngác dám khẳng định chắc chắn thấy điện thoại reo vang, là số kia gọi lại, hãy băng qua đường đến chỗ chiếc Cadillac.   Như Quỳnh vừa chuẩn bị bước vào xe phía sau vang lên tiếng gọi quen thuộc của Quang Triệu:   - Quỳnh! ở bên này!   đợi ở cổng trường nãy giờ nhưng mãi chưa thấy ra về nên đành đạp xe vòng quanh, cứ dăm ba phút lại ghé qua đây lượt. Vừa vặn trông thấy bóng dáng , liền vừa gọi tên vừa đạp xe tới gần.   - Quỳnh, em làm gì vậy?   Như Quỳnh đành làm bộ như nghe thấy gì, vội vã chui vào xe. Bên trong chỉ có tài xế và người đàn ông trung niên có gương mặt điềm đạm. Quang Triệu lao đến nhưng bị hai vệ sĩ kia đẩy ngã, cho rằng mình thể nào nhìn nhầm, loạng choạng đứng dậy tới, cố sống cố chết ngó đầu nhìn vào trong xe. Như Quỳnh khó xử quanh mặt né tránh, giọng với họ:   - Có thể ngay ?   Hai vệ sĩ lần nữa đẩy Quang Triệu ra rồi chui vào trong, xe lập tức chuyển bánh. Như Quỳnh nhắm mặt, siết chặt lòng bàn tay, đây là lựa chọn của , tự chịu trách nhiệm. dám chắc Quang Triệu nhìn mặt mình chưa, có khi sáng mai phải đến tìm , van xin đừng tiết lộ chuyện này…   Mở mắt ra, bất ngờ thấy qua tấm gương chiếu hậu, Quang Triệu cong lưng đạp xe đuổi theo, gương mặt đầy đau khổ hoảng hốt, ngừng kêu tên :   - Quỳnh, là em phải ? Quỳnh, tại sao em lại dối ?   Nhưng rất nhanh sau đó bị bỏ xa lại phía sau…   Người đàn ông trung niên kia bỗng lên tiếng giới thiệu:   - Như Quỳnh, tôi là quản gia phụ trách việc lặt vặt cho ông chủ, mọi người đều gọi là lão Lý.   - Vâng, chào ông. – Như Quỳnh cảm thấy lão ta hơi quá mức trịnh trọng, ông chủ kia chỉ mua của đêm, nhất thiết phải giới thiệu với .   Xe rẽ vào nhà hàng cao cấp, lão Lý liền giải thích thêm:   - Ông chủ bảo đưa ăn trước, đây là nhà hàng rất nổi tiếng, ông chủ cũng thường đến đây dùng bữa…   - cần đâu… Tôi mua bánh ngọt rồi. – Như Quỳnh liền lắc đầu từ chối.   - Ông chủ dặn sao chúng tôi làm vậy, Như Quỳnh hãy ăn ngon miệng…   Trong lòng Như Quỳnh cảm thấy có chút khôi hài, giống như mình là con cừu non phải được vỗ béo trước khi giết thịt.   mình ngồi chiếc bàn ăn xa hoa, chẳng cần đến việc lão quản gia và hai vệ sĩ đứng lù lù nghiêm chỉnh phía sau cũng có tâm trạng mà ăn được. Dùng qua loa mấy món rồi đứng dậy, nhìn ra ngoài thấy nền trời tối đen, lòng càng thấp thỏm yên.   cứ nghĩ họ đưa mình đến khách sạn rồi quẳng mình ở đó, nào ngờ lại được chở đến căn biệt thự ở ngoại ô thành phố, xung quanh rất yên tĩnh. Quản gia trực tiếp dẫn lên lầu, Như Quỳnh có tâm trạng để nhìn ngó nhiều hay thưởng thức nội thất sang trọng của tòa biệt thự, chỉ biết rằng cả đời chưa bao giờ được bước vào căn nhà nào đẹp như vậy. Chủ nhân của nơi này có lẽ phải giống ông hoàng…   Kế đến có mấy chị giúp việc mặc đồng phục ngay ngắn mời vào căn phòng ngủ chính giữa lầu hai. Như Quỳnh ngẩn ngơ nhìn căn phòng còn rộng gấp mười lần gian nhà mình ở, giữa phòng là chiếc giường king size mênh mông với ga nệm tông màu trầm. Thoáng nghĩ đến việc lát nữa mất tấm thân trong trắng chiếc giường đó, trong lòng càng thấy kinh hoảng. Người giúp việc đưa cho khăn lông trắng muốt và chiếc áo choàng tắm, bảo hãy tắm rửa thư giãn trước.   Như Quỳnh đặt cặp sách cùng túi đựng cây đàn xuống, chậm chạp bước vào phòng tắm. Người giúp việc cũng lui ra rồi khép cửa phòng.   Những thiết bị cao cấp trong nhà tắm này Như Quỳnh đều chưa từng sử dụng, loay hoay ấn thử vài cái nút thấy nước từ vòi sen chảy ra, đứng bên dưới, mặc cho nước xối từ đầu xuống chân. tắm rửa rất lâu, giống như còn do dự luyến tiếc thuần khiết của mình.   Chừng hơn nửa tiếng, Như Quỳnh mới mặc áo choàng tắm bước ra, ngay tức khắc giật mình khi thấy giường có người đàn ông ngồi đó từ bao giờ.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :