1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Ma phi khuynh thế,độc sủng nàng- Dạ Ngữ Phàm

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nguyen yen loc

   Nguyen yen loc Active Member

   Bài viết:
   128
   Được thích:
   114
   Chương 28: Hỏa Linh Tìm Đến Tra Hỏi
   Ăn uống no đủ, nghỉ ngơi đủ rồi, giữa chủ và tớ cũng có cá đại khái hiểu .


   Nha đầu cao gầy teo, dáng dấp thanh tú gọi Triêu Lộ, mà nha đầu còn lại tròn tròn, mập mạp, nhìn đáng khả ái gọi Thân Tịch, đều là tỳ nữ thiếp thân cấp cho nàng, chủ yếu chăm sóc cuộc sống thường ngày của nàng ở chỗ này.


   Hai nha đầu mặc dù cảm thấy đầu óc của nàng có thể tỉnh táo lắm, nhưng chân thành đối với nàng ngược lại chút nào suy giảm. Bởi vì trong cung này, rất ít có thể gặp được chủ tử dịu dàng thiện lương, thương cảm thuộc hạ như nàng.


   Bây giờ vào buổi trưa, Diệp Tuyết tối qua ở trong địa lao, căn bản ngủ được, cho nên sau khi ăn xong, liền nhịn được buồn ngủ. Nhưng người dính nước hồ, vì vậy liền để cho người chuẩn bị nước, dự định tắm cái sau đó ngủ bù.


   Cho nên khi Hỏa Linh mang theo đại đội người trùng trùng điệp điệp đến đây, mỗ Tuyết thư thư phục phục ngâm mình trong thùng tắm.


   "Tiện nhân lớn mật, Hỏa Linh nương nương giá lâm, ngươi ngăn ở cửa cho chúng ta vào là đạo lý gì?"


   " xin lỗi nương nương, nương nương nhà ta tắm rửa, tiện, nếu chờ nô tỳ vào bẩm báo. . . . . ."


   "Bốp bốp." Hai tiếng tát tai vang dội: "Hỏa Linh nương nương thánh thân thể, há lại theo các ngươi đợi đợi? Ta xem các ngươi ràng chính là cố ý để cho nương nương vào."


   " phải vậy nương nương. . . . . ."


   Thần Tịch cùng Triêu Lộ bị đánh nằm mặt đất, như cũ muốn nhào tới ngăn bước chân của đội người, nhưng bị tùy tùng phía sau kéo ra.


   "Bùm!" tiếng, đội người nơi nào đều , liền cố tình đá văng tắm phòng cửa.


   Diệp Tuyết nghe động tĩnh phía bên ngoài, vừa định đứng dậy mặc quần áo xem ngọn ngành, chỉ thấy mười thị nữ vây quanh hồng y nữ tử nghênh ngang vào. Nàng theo bản năng lùi người về trong thùng tắm, cảnh giác nhìn mọi người: "Các ngươi muốn làm gì?"


   Con mắt màu đỏ của Hỏa Linh đảo qua, khi thấy dấu vết lớn đều sau khi hoan ái người nữ nhân kia, hàm răng ngà thiếu chút nữa cắn nát: "Lôi nàng ra ngoài cho ta."


   Bàn về vóc người, bàn về tướng mạo, cho đến tu vi, mình chõ nào thể so với tiện nữ nhân này? Tại sao nàng mới đến trong cung ba ngày là có thể ở trong Ỷ Phượng Các. Chẳng lẽ bởi vì nàng là hồ ly, cùng gia độc với Vương?


   Mình hôm nay ngược lại muốn nhìn chút, rốt cuộc là bộ dạng gì, có thể thu phục Vương trong vòng ba ngày.


   "Các ngươi đừng đụng vào ta, cút ngay, cút ngay a. . . . . ." Diệp Tuyết hoảng sợ nhìn ba nha đầu lưng hùm vai gấu vươn tay đến, thân thể theo bản năng chìm vào trong nước. Mặc dù phòng đều là nữ, nhưng dưới ánh mắt trêu tức cộng thêm ác độc của đối phương, cảm giác trần trụi bị nhìn cũng phải là quá tốt.


   Ba nha đầu kia thấy nàng phản kháng lợi hại như vậy, trong lòng vẫn hơi có chút sợ, dù thế nào người ta cũng là nương nương Vương chính miệng phong, người bình thường đắc tội nổi. Nhưng thấy chủ tử nhà mình gì, bình thản ung dung đứng, gan chó của bọn họ cũng lớn thêm lần nữa: "Kêu la cái gì, Hỏa Linh nương nương ở đây, coi như ngươi kêu rách cổ họng cũng có người dám tới cứu ngươi."


   "Ngay cả Vương cũng dám?" Diệp Tuyết biết mình tại sao lại hỏi ra lời như vậy, có lẽ là những người này quá kiêu ngạo, quá ương ngạnh rồi. Nhưng lời vừa ra khỏi miệng, nàng liền hối hận.


   Thấy mặt Hỏa Linh đó lập tức đen xuống, biết là mình tự vạch áo cho người xem lưng rồi.


   "Kéo nàng ra ngoài cho ta, hảo hảo dạy dỗ, xảy ra chuyện gì, do Bổn cung chịu trách nhiệm." Mới leo lên giường Vương ba ngày, liền dám như vậy kêu gào cùng mình? Hôm nay nếu hảo hảo dạy dỗ, chèn ép nàng xuống, ngộ nhỡ ngày nào đó nếu được thế, còn tới bò lên đầu mình làm nhục?

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :