1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Mackenzie's Pleasure - Linda Howard ( 13c + Kết )

Thảo luận trong 'Truyện Phương Tây (Sưu Tầm)'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chương 3
   Súng ngắn trong tay, Zane di chuyển lặng lẽ trong toàn nhà cũ nát, tránh những đống đá bị long ra vỡ vụn. Họ ở tầng cùng của tòa nhà, vì vậy, trừ phần mái ra, còn cách là xuống phía dưới. biết họ ở đâu, nhưng biết bọn xấu xa kia ở đâu. Có phải chúng chỉ chọn tòa nhà này như nơi cất giấu tạm thời và bỏ khi nghĩ nạn nhân của chúng trốn thoát ? Hay đây là nơi hội họp thường xuyên của chúng? phải biết tất cả trước khi mạo hiểm đưa di chuyển Lovejoy . Chỉ còn 1 giờ nữa là bình minh, trước đó, phải đưa được đến 1 nơi chắc chắn khác.
   dừng ở chỗ ngả rẽ vào hành lang, dán người vào tường, và xoay đầu về hướng góc rẽ đủ để nhìn. Trống . lặng lẽ di chuyển dọc xuống hành lang, cẩn thận kiểm tra vài phòng trước khi mở chúng.
   choàng cái mặt nạ đen lên, xoa bụi lên cánh tay để làm màu sáng của da tối , và giảm khả năng bị phát . Đưa áo cho Lovejoy và để tay trần làm dễ bị phát hơn, nhưng nhận định rằng cánh tay sậm rám nắng của dễ dàng xoa bụi ngụy trang thế này hơn là cơ thể trần truồng của . Thậm chí trong bóng tối của căn phòng nơi bị giam giữ, vẫn có thể nhận thấy ràng làn da mờ mờ xanh tái của . Vì tình trạng mặc gì của , chỉ còn cách là đưa áo của mà thôi. run lên vì lạnh - bằng chứng của việc bị sốc bởi vì đêm nay khá là ấm - và có lẽ là rơi vào tình trạng kích động nếu đưa ra khỏi đó trong trạng thái trần như nhộng. chuẩn bị đánh bất tỉnh nếu cần. Nhưng người lính dũng cảm, thậm chí hét lên khi đột nhiên ra trước mặt trong bóng tối. Mặc dù với cảm giác nhạy bén của mình có thể cảm nhận được khiếp sợ như thế nào, và bị trói chặt ra sao.
   Cũng dễ hiểu thôi. Có lẽ bị cưỡng hiếp, phải mà nhiều lần, từ khi bị bắt cóc. có thể tan nát khi cơn khủng hoảng này kết thúc khi an toàn, nhưng giờ vẫn kìm mình lại. can đảm của làm tim thắt lại với pha trộn của cảm giác quan tâm và quyết tâm giết người để bảo vệ . Ưu tiên số của là đưa ra khỏi Libya, phải là trút trả thù lên những kẻ bắt cóc - nhưng nếu có bất kì cái gì đẩy những gã con hoang đó hành động theo cách muốn, cứ kệ nó thế .
   Bóng tối của phía dưới cầu thang ngoác ra trước mặt . Bóng tối lại được đoan chắc lần nữa , nó chỉ là người canh gác của , nó còn che chở . Loài người vẫn còn những bản năng nguyên thủy của đời sống hang động xa xưa . Nếu họ thức , họ muốn được tắm trong ánh sáng để có thể nhìn thấy mọi kẻ địch . Bóng tối là vũ khí dùng để tra tấn tinh thần bất cứ tù nhân nào, bởi vì nó nhấn mạnh vô vọng , nghiến nát những sợi thần kinh của họ . Nhưng là SEAL , và bóng tối đơn thuần là phương tiện cho sử dụng . bước cẩn thận theo lối cầu thang, giữ lưng hướng về phía tường tránh những mảng đá long tróc vỡ vụn . vẫn đoan chắc rằng cái cầu thang này an toàn, nếu bọn bắt cóc sử dụng , nhưng thể lơ là . là ngu ngốc, người ta có khi chất đống mọi thứ ở cầu thang , khóa chặn đường rút lui của chính họ .
   Bóng tối nhạt dần báo cho biết rằng ở gần những bậc cuối cùng . dừng lại trong vòng bảo vệ của màn đêm , lắng nghe những tiếng động nhất . Đó . nghe thấy điều mà tìm kiếm , khoảng cách của thanh, những bước chân giận dữ của mỗi người với những câu chửi rủa và những lời xin lỗi . Mặc dù Zane được tiếng Ả rập , nhưng vẫn còn lâu mới hiểu được chúng cái gì . Cũng chẳng thành vấn đề , chỉ muốn biết vị trí của chúng , và biết . hầu như bị thôi thúc mãnh liệt là trả thù cho Lovejoy . Và chính trách nhiệm đối với công việc của cứu , đẩy vào tình huống nguy hiểm hơn .
   Vẫn có cái cầu thang dẫn đến tầng dưới cùng . Biết rằng bọn bắt cóc ở tầng trệt góc phía đông , Zane bắt đầu di chuyển theo cách của về hướng phía tây . đúng là gặp bất cứ gã nào canh gác như mong muốn . Chúng nghĩ rằng cứu thoát diễn ra vì vậy cần thiết phải bố trí canh ở chỗ nào nữa .
   Theo kinh nghiệm của , điệp nhiệm vụ hoàn hảo là rất ít và hiếm , chỉ có thể đếm đầu ngón tay số vụ mà tham gia được diễn tiến chính xác như hoạch định . chuẩn bị sẵn cho mình những cuộc thương thảo thất bại , tai nạn, ảnh hưởng của thiên nhiên , nhưng thể nào lên kế hoạch trước được với những động thái của con người . biết bọn bắt cóc được báo động trước tham gia của SEAL như thế nào, nhưng cân nhắc khả năng đó ngay từ đầu và chuẩn bị có kế hoạch thay thế nếu có gì hay xảy ra . cái gì đó - chính xác là cái gì tìm ra sau , phải có liên lạc chớp nhoáng với những người lính của , lệnh cho lọ rút lui, khởi động kế hoạch thay thế , nhưng radio của họ vẫn cứ im lặng .
   Có thể đó ràng là điềm xấu, vài dân thường ngủ muộn bất ngờ phát ra trong những người lính của . Cái đó xảy ra. Vì vậy phải tính kế hoạch B, đây chỉ là phương án tình thế, bởi vì khi họ hướng nhiệm vụ của họ về phía tòa nhà, cảm giác an toàn. Khi bản năng mách bảo điều gì đó , lắng nghe . Bunny Withrock từng chiếu cặp mắt hẹp nhìn và bảo : “Chỉ huy, còn quỷ quái hơn cả lũ ma quỷ ” . Nhưng tin vào bản năng của mình, để phán đoán rằng họ có thể phải khởi động kế hoạch B, ngay khi ra lệnh, thậm chí có thể trước cả khi vào tòa nhà.
   Cân nhắc về phía Lovejoy , chọn lựa an toàn . Đó là tại sao trèo vào cửa sổ có mình, sau khi Spook trinh sát và báo cáo lại rằng bọn bắt cóc chỉ cắt cử người canh gác ở chỗ chiếu nghỉ tầng 1. tầng bốn nơi giam giữ Lovejoy có phòng nào có ánh đèn, vì vậy có thể có người canh gác thường xuyên ở trong phòng . tên trông giữ ngồi trong bóng tối .
   Những tên bắt cóc vô ý chỉ đường cho , chỉ có duy nhất cửa sổ được buông rèm. Khi mò đến phòng đó , cẩn thận tách tấm rèm nặng nề để chắc chắn rằng đằng sau nó phải là ánh sáng , nhưng căn phòng hoàn toàn chìm trong bóng tối. Và Lovejoy ở đó, như hy vọng.
   Bây giờ, có vẻ như là để lại tên canh gác nào, bọn bắt cóc tụ lại với nhau. Zane nhón chân băng qua những căn phòng ở phía dưới cho đến tận khi tới cầu thang khác, sau đó yên lặng trèo lên . Nhờ có Spooky, biết được nơi khá an toàn để cho Lovejoy trong khi đợi hội khác để ra khỏi đây, tất cả những gì phải làm là bí mật mang đến đó. Nó cũng có nghĩa là phải làm điều đó trước bình minh, bởi vì cái thân thể nửa kín nửa hở và mái tóc đỏ của người phụ nữ phương tây có thể bị dễ dàng bị chú ý nhận diện ở đất nước Hồi giáo. cũng dễ trà trộn được, vì mặc dù tóc đen, da rám nắng nhưng bộ quân phục của , những cái dây đeo quanh người và vũ khí. Rồi ai cũng chú ý người đàn ông với những vết ngụy trang mặt và khẩu súng trường đeo vai.
   đến căn phòng nơi để Lovejoy lại, và chui vào lặng lẽ như khi . Căn phòng trống , có đống đen đen ở sàn , và nhận ra rằng nằm đó cuộn tròn lại trong tấm vải mỏng còn sót lại thân . di chuyển . Zane lắng nghe tiếng thở đều đều nhàng gần như nghe thấy được của , và biết rằng ngủ. lần nữa có gì đó mơ hồ bị bóp nghẹt trong , ở trong trạng thái chênh vênh sợ hãi hàng giờ , tất nhiên là kiệt sức, nhưng thể ngủ, những điều an toàn nhoi mà mang đến cho , cái áo, tấm vải làm chăn, chỗ nấp bừa tạm thời , thế mà đủ để yên lòng. ghét phải quấy rầy , nhưng họ phải .
   dịu dàng đặt bàn tay lên lưng , chà xát nhè , lay mạnh để đánh thức nhưng khiến nhận thức trở lại vì vậy làm giật mình . khoảng khắc, rùng mình vì va chạm của , biết được thức giấc, cảm nhận được nỗi đau đớn của trong chốc lát , và sau đó là quyết tâm tự chủ lại của
   “Chúng ta phải di chuyển tới nơi khác an toàn hơn” thầm , rụt tay lại ngay khi thấy có ý sợ. Sau tất cả những gì trải qua, muốn phải chịu đựng bất kì đụng chạm của bất kì gã đàn ông nào nhiều quá. Ý nghĩ đó làm phát điên , bởi vì bản năng của muốn dịu dàng với , những người phụ nữ trong gia đình , mẹ, em , chị dâu đều đuợc những nguời đàn ông của họ trân trọng và tôn thờ. muốn nâng niu Barrie Lovejoy trong vòng tay , thầm với những lời hứa, rằng bản thân ngăn chặn bất cứ gã con hoang nào làm tổn thương , nhưng muốn làm bất cứ thứ gì cái mà có thể phá hủy nốt tự chủ mong manh của . Dù sao họ cũng chẳng còn thời gian cho bất cứ dịu dàng nào .
   cố đứng lên, vẫn quấn chặt tấm vải quanh mình. Zane với lấy nó, những ngón tay siết lại để giữ, rồi sau đó mới từ từ nới lỏng ra . cần giải thích miễn cuỡng phải rời bỏ lớp vải bảo vệ của mình. Zane hiểu, vẫn quá mẫn cảm với cái lạnh và cũng quá nguợng ngùng đau đớn với tình trạng gần như trần truồng của mình.
   “Khoác như thế này này” thầm , bọc mảnh vải quanh như kiểu quấn cái sà rông để nó phủ cả lên đôi chân của . thắt cái dải vải thừa ở phía cuối vào xương hông bên phía trái , sau đó lần xuống để kiểm tra xem nó quấn quanh chân có chật quá , để có thể di chuyển thoải mái nếu họ phải chạy.
   Khi thẳng nguời lên, chạm vào cánh tay , và ngay sau đó rụt lại, như thể cú chạm nhanh như thế là quá nhiều. “Cảm on” thầm.
   “Nhìn gần vào tôi này” hướng dẫn “tuân theo tín hiệu của tay tôi”. giải thích những ám hiệu cơ bản nhất cho , nắm chặt tay đưa lên có nghĩa là “dừng lại!” và mở bàn tay ra chỉ đơn thuần nghĩa là “nghỉ”, ám hiệu để tiếp tục và ám hiệu để nấp. Cân nhắc về tình trạng đầu óc của , cộng thêm việc rất kiệt sức, tin có thể ngấm được vào đầu nhiều hon 4 lệnh đơn giản đó. Dù sao họ cũng quá xa, nếu cần phải ra lệnh nhiều hơn thế, họ chắc chắn rắc rối to .
   theo ra khỏi phòng và xuống cầu thang phía tây mặc dù vẫn cảm thấy miễn cưỡng khi bước vào khoảng sâu tăm tối . hướng dẫn cách giữ lưng hướng vào tường , dùng bàn chân như thế nào để dò ra mép của từng bậc thang. cảm thấy vấp chân lần , nghe thấy hụt hơi thoáng. xoay người lại giữ cho vững, súng ngắn của ở bên tay phải, còn tay trái luồn qua, bao bọc lấy hông để giữ khi buớc chênh vênh phía 2 bước (họ xuống dưới đấy nha, nghĩa là Barrie ở sau phía sau Zane) .Việc trượt chân của kéo tựa vào phía bên trái của . mềm mại trong kìm giữ của , hông nhưng tròn trịa gợi cảm và cánh mũi khẽ rung lên khi bắt gặp làn hơi ấm ngọt ngào từ làn da .
   gần như rơi xuống nếu có vòng ôm của , cánh tay bấu lấy vai . lưỡng lự cúi xuống và đặt đứng trở lại. Ngay lập tức thẳng nguời lên tránh xa khỏi . “Xin lỗi” thầm trong bóng tối .
   khâm phục của Zane dành cho ngày càng lớn. kêu thét lên , dù là vì gần ngã hay là vì cái cách chộp lấy giữ lại . vẫn kìm bản thân lại , thu hẹp tập trung vào 1 mục tiêu duy nhất : Tự do .
   Sau lần bước hụt đó cẩn thận nhiều hơn , và vì thế chậm lại , thích cách quá xa như thế. Đến bậc cầu thang cuối của cuộc hành trình, dừng lại, đợi cho đến khi bắt kịp . Biết rằng thể nhìn thấy mình , , “Ở đây”, khi lại gần, để đâm sầm vào .
   luồn qua 2 bậc cuối trong thứ ánh sáng yếu ớt , ai ở trong tầm nhìn cả . vẫy bàn tay để ra hiệu cho theo , và trượt ra khỏi bóng tối của cái cầu thang để đến bên .
   cái cửa đôi lớn bằng gỗ mở ra phía đường , nhưng Zane nghe thấy nhiều tiếng ồn hơn báo hiệu bình minh sắp đến gần, và thế nghĩa là thoát ra bằng đường đó rất nguy hiểm . Tiếng động từ bên trái họ vang tới , mỗi lúc ồn , tiếng Ả rập , và cảm thấy căng thẳng nơi . Rất nhanh, trước khi thanh của trong số bọn bắt cóc kịp phá tan điềm tĩnh của , đẩy vào căn phòng kho lộn xộn, có cái cửa sổ đơn , nó chiếu sáng ở phía cao của bước tường .”Chúng ta ra bằng lối cửa sổ” khẽ . “ Hãy tiếp đất bằng cả tay lẫn chân, đừng làm mạnh quá. Tôi đẩy lên. Khi chạm đất, nhớ di chuyển ra khỏi con đường , nhưng hãy cứ dọc theo phía này của tòa nhà . Cúi người xuống để tránh tạo ra bóng . Được chứ ?”
   gật đầu để tỏ ra là hiểu , và họ dẹp đường qua những cái hộp dúm dó và đống đổ vỡ để đến bên cửa sổ , đứng dưới nó . Zane với lên bậu cửa, bấm ngón tay lên lớp vữa và đu mình lên cho đến khi thăng bằng với đầu gối tì vào bậu cửa sổ và bàn chân ủng còn lại móc vào đống hộp xộc xệch. Cái cửa sổ ràng là lâu được sử dụng , tấm kính mờ đục những bụi là bụi, bản lề long ra và hen rỉ. phải vật lộn để mở nó ra và nhăn mặt khi nghe tiếng lạo xạo , dù biết là tiếng đó cũng đủ để mang bọn bắt cóc đến đây . khí trong lành ùa vào căn phòng ẩm mốc . nhảy xuống sàn như con mèo và sau đó trở lại bên .
   có thể đặt chân lên tay tôi hoặc trèo lên vai tôi . thích cái nào hơn ?”
   Cửa sổ mở và nhiều ánh sáng tràn vào hơn . có thể nhìn thấy biểu nghi ngờ của trong khi nhìn chằm chằm vào cửa sổ, và đánh giá cao bản tính điềm đạm của cho lần đầu tiên này . biết hình dáng cơ thể ngọt ngào ra sao nhưng giờ đây còn biết rằng Lovejoy làm mắt khó chịu chút nào hết .

   có thể trèo qua đó được ?” khẽ khàng, phớt lờ câu hỏi của trong khi mắt lần đầu tiên liếc nhìn rộng lớn của vai và sau đó là chiều hẹp của cái cửa sổ.
   Zane ước lượng chúng trong đầu rồi . “ Nó khá , nhưng tôi từng chui qua những cái hơn thế rồi”
   liếc gương mặt bị trùm đen kín của , sau đó gật đầu cương quyết để rằng sẵn sàng tiến hành. Bây giờ có thể thấy tính toán kế hoạch để chui qua cửa sổ với tấm vải quấn chặt quanh eo, và cũng thấy chính xác cái khoảnh khắc mà quyết định. thẳng vai lên và nghênh cằm khi cởi tấm vải ra , quàng nó quanh như cái khăn dài, quấn xung quanh cổ và vắt đoạn cuối qua vai để nó buông lơi cẩu thả xuống lưng .
   “Tôi nghĩ tốt hơn là tôi nên trèo lên lưng “ như thế tôi có lực đẩy nhiều hơn”
   quỳ xuống sàn và chống tay xuống cho có thể trèo lên và bám vào . vòng đằng sau và cân nhắc đặt bàn chân phải lên vai phải của , sau đó cúi nửa người xuống để lấy đà dấn lên. Ngay khi chân trái của đặt vào chỗ bàn tay tì chắc vào đẩy người từ từ đứng thẳng lên. Trọng lượng của chả là gì so với những gì trải qua ở trong suốt thời kì tập huấn. di chuyên gần đến bức tường, rời khỏi cánh tay trái của và bám vào bậu cửa sổ. “Tôi đây” thầm, và đu mình chui qua cửa sổ .
   chui đầu ra trước , đấy là cách nhanh nhất nhưng phải là cách dễ nhất , bởi vì biết làm thế nào để ngăn mình bị rơi xuống ở phía bên kia . nhìn lên bắt gặp cặp chân trần trắng xanh và những đường cong che đậy của cặp mông , sau đó, biến mất khỏi tầm nhìn và “thịch” tiếng khi chạm đất.
   Zane nhanh chóng đu mình lên 1 lần nữa . “ ổn chứ?” thầm giọng khàn khàn .
   Im lặng thoáng , rồi giọng trả lời run run khẽ khàng vang lên . “Tôi nghĩ là vậy”
   “Giữ lấy súng này” . chuyền khẩu súng trường qua cho , sau đó rơi trở lại sàn , tháo các mối chằng giữ các thiết bị người . Những thứ đó cũng được tuồn qua cửa sổ . Rồi theo , chân trước , uốn vai mình thành góc để vừa vặn cúi mình chui qua cái cửa sổ hẹp. ngoan ngoãn di chuyển dọc theo bờ mặt bên này của tòa nhà và ngồi tựa lưng vào tường với tấm vải quấn chặt quanh người và khẩu súng trường của bồng trong tay.
   Bình minh đến rất nhanh, bóng tối chỉ còn sót lại những vệt nhập nhoạng. “Nhanh lên”, trong khi nhún mình khoác cái mạng thiết bị vào người và lấy súng từ tay . đẩy nó trượt về đúng vị trí, rồi rút súng ngắn ra. Cái báng súng nằng nặng rất quen thuộc và chắc chắn trong lòng bàn tay . Giữ vũ khí trong tay phải, bàn tay siết chặt tay trái , kéo vào cái ngõ gần nhất.
   Benghazi là thành phố đại , ràng bị Tây hóa, và là thương cảng chính của Lybia. Họ ở gần bến tàu, hương vị của biển hiển ràng cánh mũi . Giống như những vùng cửa biển rộng lớn, đây là trong những vùng đất ồn ào phức tạp hơn trong thành phố . Từ những gì được nghe kể, chẳng có cơ quan chức năng nào ló mặt ra để điều tra về những tiếng súng, thậm chí cả khi nó được báo cáo. Chính phủ Lybia thân thiện – quan hệ ngoại giao nào giữa Lybia và Hoa kì – nhưng điều đó có nghĩa là chính phủ phải làm lơ với việc bắt cóc con của viên chức ngoại giao . Tất nhiên đó chỉ là giả thiết giải thích rằng tại sao các kênh ngoại giao được cân nhắc đến . lựa chọn tốt nhất dường như là tự động xâm nhập vào và cứu Lovejoy nhanh nhất có thể .

  2. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   3.2

   Có hàng đống những tòa nhà hoang tàn đổ nát ở khu bến tàu này . Những thành viên còn lại của đội rút vào cái như thế, kéo Zane và Lovejoy ra khỏi truy đuổi, trong khi lát nữa chính họ chui vào căn khác . Họ gặp lại nhau vào lúc 01.00 vào sáng hôm sau.
   Spooky chọn địa điểm, vì vậy Zane tin là họ cũng tương đối an toàn . Giờ đây Lovejoy đến đó vượt qua những ngõ ngách của khu ổ chuột . Có lúc rên lên và biết dẫm phải vật gì đó chướng lên, nhưng sau đó lại im lặng bước đều đều.
   Họ chỉ mất vài phút để đến được vùng an toàn được chỉ định từ trước . Toàn nhà này trông như là sắp đổ sụp , nhưng Spooky điều tra và báo lại là bên trong của nó vẫn nguyên lành. bức tường bên ngoài đổ nát gần như thành đống gạch vụn , Zane nhảy lên , đứng dạng chân, rồi nắm lấy eo Lovejoy , thoải mái nhấc vượt qua đống bừa bãi đó, vặn thân của để đặt vào phía bên trong.Sau đó nhảy xuống cùng , dẫn luồn dưới những thanh xà ngang gẫy gập , và vòng xung quanh đống mạng nhện vì muốn giữ chúng nguyên như trước khi họ đến . Việc nhìn thấy những cái mạng nhện có nghĩa là họ phải chui xuống nấp ở phía dưới, và phải nhanh .
   Cánh cửa của căn phòng bên trong treo hờ hững cái bản lề , và gỗ ở phía của nó bị mục hết , đẩy vào trong vòng bảo vệ của những bức tường. “Ở đây trong khi tôi chăm sóc những dấu vết mà chúng ta để lại” khẽ, sau đó cúi người di chuyển về phía cái phần còn lại của bức tường bên ngoài nơi mà họ qua. lùi từ đó, phủ bụi đất để che những dấu vết mà để lại . Có những vết đen , ướt những mảng vỡ còn lại của nền nhà bằng đá . cau mày , biết những vết đen đen kia có nghĩa là gì . Mẹ kiếp , tại sao gì cả ? Có phải để lại vệt dài những máu là máu thẳng tới chỗ họ trốn ?
   cách cẩn thận che những dấu vết. Đó hoàn toàn là lỗi tại , đáng ra nên chú ý nhiều hơn đến bàn chân trần của . là tâm trí đặt nhiều hơn vào cái mông trần và những chi tiết khác nhìn thấy cơ thể . chú ý quá nhiều đến hấp dẫn của , bằng chứng chính là cái nặng nề nơi thắt lưng . lờ những khao khát của mình vì biết đó là điều cuối cùng cần, sau tất cả những gì trải qua, nhưng nó vẫn chịu biến mất .
   Khi con đường dẫn trở lại căn phòng , im lặng luồn qua cửa và chỉnh lại cái khung, giằng nó lại để nó sụp xuống 1 lần nữa. Chỉ sau đó , mới quay lại đối mặt với . “Tại sao với tôi bị cứa ở chân ? Khi nào vậy ?” Giọng thấp và bình tĩnh.
   vẫn đứng nơi bỏ lại, khuôn mặt thần sắc trong thứ ánh sáng lờ nhờ từ những thanh chớp cửa sổ mở chiếu xuống, mắt mở to , yếu đuối và hoảng sợ , trông như con cú nhếch nhác và trơ trọi . cái cau mày khó hiểu nhăn lại đôi lông mày khi nhìn xuống bàn chân mình . “Ô” , sửng sốt khám phá ra, khi tìm thấy những vệt đen xỉn chân trái. “Tôi nhận ra nó bị cứa . Nó chắc là xảy ra khi tôi bước ở … đâu đó …trong cái ngõ . Tôi biết là nó đau , nhưng tôi nghĩ đó chỉ là mảnh đá sắc cạnh bên dưới lớp … rác.”
   Ít nhất xảy ra quá sớm. Vị trí tại của họ vẫn được an toàn. mở khóa chiếc điện đàm, nhấn 1 cái để báo với đội là ở vùng an toàn và nhận lại 2 tiếng lách tách nghĩa là đồng đội của cũng yên vị ở chỗ của họ. Họ cùng nhau kiểm tra để thiết lập những chặng nghỉ, nhưng phần lớn là họ sử dụng ngày hôm đó để nghỉ ngơi . nhõm , Zane chuyển tâm trí sang những vấn đề khác.
   “Ngồi xuống và giơ chân ra cho tôi xem.” ra lệnh. cần phải giữ cho tập tễnh, mặc dù qua quá nhiều điều gì mà chứng kiến, để hở ra lời than vãn, chỉ đơn giản cố khập khiễng nhanh nhất có thể.
   Chẳng có gì ngoài những mảng đá vỡ của sàn nhà , vì vậy ngồi lên đó, cẩn thận giữ tấm vải bọc lấy eo . Chân cáu bẩn, bết lại những thứ rác rưởi giống như đôi giày của . Máu rỉ ra từ vết cắt dưới lòng bàn chân trái của .
   Zane lột mũ cái mũ trùm đầu đen kịt và cái bộ ống nghe điện đàm ra, cởi bỏ cái mạng thiết bị quanh người và tháo găng tay, sau đó mở những dụng cụ thiết yếu ra , bao gồm trong đó cả bộ sơ cứu cơ bản rất . ngồi khoanh chân xuống phía trước mặt , đẩy chân tựa lên bắp đùi . Sau khi xé gói băng gạc tẩm sát trùng, cẩn thận làm sạch vết thương và xung quanh nó, vờ như chú ý đến miễn cưỡng rụt lại vì đau của khi cố kiềm lại nó nhanh chóng.
   Vết cắt sâu nên có thể phải cần khâu vài mũi. lấy ra cái gạc tẩm thuốc sát trùng khác và ấn nó lên vết thương cho đến khi máu ngừng chảy. “ Lần cuối cùng tiêm vắc xin phòng uốn ván là khi nào ?” hỏi .
   Barrie cho rằng chưa bao giờ nghe thấy bất cứ cái gì bình tĩnh như giọng của . Bây giờ có thể nhìn , có thể thấy mặt lúc trước lại là điều tốt, vì những sợi thần kinh của lúc đó có thể chịu nổi thứ áp lực này. khẽ hắng lại giọng và cố , “ Tôi nhớ. Nhiều năm rồi,” nhưng tâm trí để tâm vào những gì .
   Mái tóc đen dày của bết lại vì mồ hôi, gương mặt ngang dọc những vệt vẽ xanh đen. Cái áo phông đen mặc cáu bẩn bởi mồ hôi và bụi bẩn trộn lẫn, hình dáng cũng khá hơn cái áo mặc là mấy. Cái thứ vải đó căng đôi vai của trông như cái mặt phẳng rộng rãi, bám dính lấy bộ ngực nở nang, cái bụng phẳng lì và căng ra những bắp thịt đầy sức mạnh của . Cánh tay với những cơ bắp đầy đặn , rắn rỏi của buông xuống, eo gần như dầy gấp đôi eo , những ngón tay dài khuôn đẹp, có vết chai và cứng hơn bất kì bàn tay người nào – và cũng dịu vô cùng khi lau sạch vết thương chân .
   Đầu nghiêng nghiêng bên khi làm việc. chiêm ngưỡng hàng mi đen rợp xuống, những đường cong ràng của hàng lông mày, cái sống mũi cao mảnh hất lên kiêu hãnh, cái xương gò má khắc vào như tạc. nhìn miệng , quá dứt khoát và nghiêm nghị, như thể rất hiếm khi cười. Râu mọc lởm chởm làm tối cả cái cằm bên dưới lớp ngụy trang của . Khi cái liếc của bắt gặp thoáng, điềm tĩnh và dò xét, có vẻ đánh giá phản ứng của với cái đau vì thuốc xát trùng, và, bị choáng váng , bởi đôi mắt xanh xám đẹp cách ràng và tê tái của . giết gã canh gác lặng lẽ và gọn gàng, rồi bước qua cái xác như thể nó tồn tại. con dao nguy hại, lưỡi đen mười inches cài trong cái vỏ đeo bên bắp đùi , và xoay sở với cả súng trường và súng ngắn cách dễ dàng mà có thể là quen thuộc với chúng hơn cả mức bình thường. thứ gì đó hoang dại, nguy hiểm và chết người nhất, đàn ông hay quái vật , cái chưa từng biết đến – và cảm thấy vô cùng an toàn khi bên cạnh .
   cởi áo đưa cho , đối xử tế nhị và dịu dàng với làm giảm cơn sốc và kìm nỗi sợ hãi của lại. nhìn thấy trần truồng, có thể lờ nó khi họ vẫn mắc lại cùng tòa nhà với những kẻ bắt cóc kia, nhưng giờ đây họ ở nơi tương đối an toàn , và mình, nhận thức cách cháy bỏng cả chất đàn ông dữ dội của và tình trạng trần truồng của bên dưới lớp áo . Làn da nhạy cảm cách cần thiết, như thể nó quá nóng và chật chội, lớp vải cọ lên núm vú hầu như sắc buốt cách đau đớn.
   Chân trông và mềm yếu trong tay bàn tay to lớn của . cau mày tập trung khi bôi thuốc mỡ sát trùng lên vết cắt , sau đó định hình nó với cái butterfly bandage để gắn miệng vết thương (a butterfly bandage : là dạng băng keo che kín vết thương, dịch “băng” ko “hấp dẫn”, mí ko đúng lắm nên để nguyên –H.Chubby ) làm việc đó với nhanh nhẹn và khéo tay ràng, và rồi thoáng sau băng bó xong. nhàng đặt chân xuống “Đó. có lẽ có thể bình thường, nhưng ngay khi lên chúng tôi đưa lên tàu, hãy gọi bác sĩ để khâu vài mũi và tiêm cho liều vắc xin phòng uốn ván .”
   “Vâng, thưa ngài”
   nhìn lên với nụ cười nhanh và . “Tôi thuộc hải quân. Đó là “ sẵn sàng, sẵn sàng, thưa chỉ huy”
   (Lovejoy “yes, sir” phát giống với câu cửa miệng của hải quân “aye, aye, sir” mà Zane trích dẫn ở sau - H.Chubby)
   Nụ cười đó gần như cướp mất hơi thở . Nếu như cười thực , nghĩ, có lẽ trái tim chịu nổi mất. Để giấu phản ứng của mình, giơ tay ra cho “ Barrie Lovejoy. Rất vui được quen
   bao những ngón tay mình quanh bàn tay , bắt tay cách trang trọng “Lieutenant-Commander Zane Mackenzie, lực lượng SEALs, Hải quân Hoa kì."
   SEAL. Trái tim nhảy tung ngực. Điều đó giải thích tất cả. Đội SEAL được người ta biết đến như là những người đàn ông nguy hiểm nhất còn tồn tại, những người quá thiện chiến trong nghệ thuật chiến tranh đến mức họ ở đẳng cấp riêng của mình . chỉ trông giống như có thể giết người, chính là kẻ giết người .
   “Cảm ơn” thầm
   “Vinh hạnh của tôi, thưa quí bà”
   Mặt đỏ lựng lên khi nhìn xuống phần vải bao phủ trong lòng. “ Làm ơn hãy gọi tôi là Barrie. Sau những chuyện đó, áo của là thứ duy nhất tôi …” Giọng dần, cắn môi “ý tôi là , những nghi thức trong trường hợp này là ….”
   “Tôi hiểu,” nhàng, cắt ngang lời giải thích vấp váp của “tôi muốn quá bối rối, vì thế những chuyện đó chỉ giữ chúng ta biết với nhau thôi, nếu muốn. Nhưng tôi khuyên nên kể cho của bác sĩ quân y tàu, hoặc bác sĩ riêng của nghe, vì lợi ích của chính sức khỏe
   Barrie chớp mắt nhìn cách khó hiểu, tự hỏi nhìn thấy trần truồng liên quan quái gì đến sức khỏe của . Sau đó, việc hé mở, nếu quá mệt có thể nhận ra ngay vẽ ra những nhầm lẫn gì cho chuyện này.
   “Chúng cưỡng hiếp tôi” khẽ khàng . Mặt đỏ nhừ thậm chí còn nóng hơn nữa “Chúng ….chúng chạm vào tôi, làm tôi đau và làm vài …những thứ khác, nhưng chúng thực cưỡng hiếp tôi. Chúng để dành cho hôm nay. Hình như có tên nào đó quan trọng trong tổ chức của chúng đến, và tôi nghĩ rằng chúng có kê hoạch chuẩn bị loại t..tiệc.”
   Biểu của Zane vẫn bình tĩnh và kín bưng, biết tin . Tại sao lại phải tin chứ ? tìm thấy kiệt sức và trần truồng, và bị rơi vào tay bọn bắt cóc suốt ngày . Tinh thần hiệp sỹ làm gì có trong từ điển của chúng, chúng chỉ kìm chế hãm hiếp bởi những mệnh lệnh của tên cầm đâu thôi, vì muốn tự mình ở đó thưởng thức trước sau đó chuyền lần lượt cho những người khác.
   gì, và Barrie bắt bản thân bận rộn với những miếng gạc xát trùng sử dụng rồi , nhưng những cái đó đủ ẩm để làm sạch những thứ nhớp nhúa đáng ghét còn lại bàn chân . thèm được tắm , nhưng điều đó ràng thể , đến nỗi mà cũng chẳng buồn mong ước của mình lên thành lời nữa.
   Trong khi tự bận rộn với việc làm sạch, khám phá căn phòng , chẳng lâu lắm, vì chẳng có gì trong đó cả . đóng tấm chớp cái cửa bị vỡ lại, những thanh gỗ ngang bị mục phía , cho phép chút ánh sáng lọt vào nhưng ngăn được những người qua đường có thể nhìn vào bên trong
   Căn phòng lần nữa tối hẳn lại nó như cái hang kín đáo riêng tư . Barrie dấu cái ngáp, chiến đấu với mệt lử kéo sụp lấy như đeo tạ . Giấc ngủ duy nhất mà có là lát chợp mắt trong khi Zane tìm đường thoát ra khỏi tòa nhà đó, và quá kiệt sức đến mức lấn át cả cái đói .
   chú ý thấy, tất nhiên, bỏ lỡ cái gì bao giờ cả .”Sao lại ngủ nhỉ ?” gợi ý “ Trong vài giờ, khi có nhiều người hơn ở đường tôi quá bị chú ý, tôi ra ngoài nẫng cái gì đó cho chúng ta ăn, và tha về vài thứ quần áo cho
   Barrie nhìn những sọc sơn mặt “Với cái kiểu hóa trang này, tôi tin có thể gây được chú ý dù ở trong cái đám đông nào cũng thế”
   nụ cười lại thoáng qua môi , rồi biến mất “ Tôi xóa nó trước”
   Nụ cười hầu như làm tỉnh táo lại. Hầu như thôi. cảm thấy các bắt thịt lỏng dần, có vẻ như cả cơ thể cần được nghe cho phép nghỉ ngơi từ . Mí mắt nặng trĩu đến mức thể giữ nó mở thêm được nữa, nó như là tấm màn đen từ từ kéo xuống. Với phần nhận thức cuối cùng còn sót lại, thấy cánh tay vòng quanh , dịu dàng đỡ đặt xuống sàn.

  3. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chương 4
   chìm vào giấc ngủ như đứa trẻ vậy – Zane nghĩ, khi ngắm . thấy đủ điều về nó với 10 đứa cháu họ , cái cách đứa con nít đột nhiên lơ mơ ngủ , cơ thể chúng chợt như xương đổ nhào vào những vòng tay đón đợi. Cái liếc của lướt đến bên khuôn mặt . Thời khắc này bình minh ở đây, thậm chí với những thanh chớp cửa đóng , vẫn có thể nhìn thấy kiệt sức khắc ràng khuôn mặt , điều tuyệt vời hơn cả việc ngủ bây giờ là luôn kìm giữ và tự chủ rất giỏi .
   có thể tự cho phép mình nghỉ ngơi chút. Duỗi người bên cạnh , giữ khoảng cách giữa họ, động chạm , nhưng đủ gần để an có thể với sang ngay lập tức nếu chỗ nấp của họ bị phát . vẫn căng thẳng , có quá nhiều adrenaline để có thể ngủ, nhưng vẫn khá thoải mái để thư giãn và cho phép bản thân nghỉ ngơi trong khi chờ đợi thành phố hoàn toàn thức giấc.
   Bây giờ có thể nhìn ngắm ngọn lửa nơi tóc , cái bóng nâu đỏ đó bừng lên lấp lánh màu vàng và đồng nếu đứng dưới ánh nắng mặt trời .Mắt xanh nhàng thăm thẳm, đôi lông mày và mí mắt như của chú sóc nâu vậy. ngạc nhiên về những đốm tàn nhang, nhưng làn da mềm mịn và đáng , trừ những vết thâm tím hằn lên bên má. Cũng có những vết bầm nơi cánh tay mặc dù thể nhìn thấy chúng , biết cái áo của che những vết tím bầm khác mà bọn thú vật đó để lại. cứ khăng khăng là chúng hãm hiếp , nhưng có thể do quá xấu hổ để cho bất kì ai, có lẽ còn lựa chọn nào khác với vấn đề này. Có thể muốn giữ im lặng vì lợi ích của cha , Zane quan tâm tới những lý do của , chỉ hy vọng nhận được chăm sóc y thế đúng cách .
   thất vọng nghĩ đến việc lẻn vào tòa nhà đó , nơi chúng giam giữ và giết chết bất cứ hoặc tất cả những thằng con hoang còn ở đó . Chúa biết chúng đáng bị thế, và phí phút nghỉ ngơi đáng giá cho bất kì gã nào . Nhưng nhiệm vụ của là cứu Lovejoy—Barrie—và vẫn chưa hoàn thành nó . Nếu quay lại, có khả năng bị giết, và điều đó gây nguy hiểm cho , cũng như các đồng đội của . từ lâu rồi học được cách tách rời cảm xúc ra khỏi những hành động của mình , vì vậy an có thể tính toán cách mạch lạc , và giờ đây cũng để nó ảnh hưởng đến nhiệm vụ … Nhưng , chó chết , muốn giết chúng .
   thích cái cách mà nhìn . rực rỡ chết người hay bất kì cái gì như thế, nhưng những đường nét của cân đối, và khi ngủ , với tất cả những khổ sở được bỏ qua bên , biểu của thanh thản ngọt ngào . thứ gì đó rất nhắn , được tạo thành từ những nguyên liệu tuyệt đẹp như bức tượng sứ đắt tiền . Ôi, cho là có thể có chiều cao trung bình đối với phái nữ, khoảng 5.5 feet ( khoảng 1.67m ), nhưng cao 6.3 (khoảng 1.9m) và nặng hơn ít nhất trăm pound, vì vậy , đối với , bé. như cỡ của mẹ và em , nhưng đó là vì họ thực rất mảnh khảnh, tinh tế và thanh nhã như những nàng tiên. Barrie Lovejoy, với tất cả những dòng dõi huyết thống cao quý của , có bản lĩnh cứng rắn của người tiên phong . Phần lớn phụ nữ có lẽ có đủ lý do ràng để sụp đổ từ rất lâu trước đó rồi.
   ngạc nhiên khi cảm thấy mình hơi buồn ngủ. Bất chấp hoàn cảnh tại của họ , có gì đó yên bình khi nằm đây bên cạnh , ngắm ngủ . Bản tính của độc và luôn luôn thích ngủ mình sau khi thỏa mãn những ham muốn tình dục của mình, nhưng cảm giác bảo vệ , bằng cách này hay cách khác, với cơ thể , trong khi họ ngủ là hoàn toàn rất tự nhiên . Những thổ dân xưa có làm điều đó ? Đặt bản thân mình ở giữa những lối vào hang , và giữa những giấc ngủ của những người đàn bà và những đứa trẻ , nhìn ngắm nhìn cách lơ mơ các cử động nhàng từ những người kia , khi những đống lửa tàn dần , và màn đêm buông xuống ? Nếu đó là bản năng cổ xưa, Zane trầm ngâm , thề với quỷ thần, trước những khoảng khắc này, chưa bao giờ cảm thấy gì về nó hết.
   Nhưng muốn chạm vào , cảm thấy mềm mại của da thịt bên dưới tay . muốn kéo vào trong bảo vệ ấm áp của cơ thể , quấn lấy gần gũi, cuộn mình bao lấy và vòng tay quanh eo và cứ giữ ở đó . Chỉ điều duy nhất ngăn thực ngay cái ý nghĩ ấy, chính là việc biết rằng điều cuối cùng trong cái thế giới này muốn bây giờ là đụng chạm của đàn ông.
   muốn ôm . khao khát được ôm .
   trong chiếc áo của , nhưng từng nhìn thấy cơ thể đó dấu dưới những nếp gấp của thớ vải . Tầm nhìn ban đêm của rất tốt, có thể nhận bầu vú tròn cao, quá lớn , nhưng ràng đáng để thèm khát, và có những núm vú căng ở đầu mút. đàn bà , đầy đặn với cái eo và cặp hông tròn trĩnh và mái tóc trang nhã hơi vểnh hai bên. nhìn thấy cặp mông . Chỉ mới nghĩ về nó thôi mà làm cảm thấy như bị khoét rỗng vì khao khát, đúng thế mông tuyệt . muốn được cảm thấy nó tỳ vào đùi mình.
   thể ngủ, sau tất cả . hoàn toàn bị khuấy động, khao khát dồn dập trong phần da thịt cứng ngắc sưng phồng của . Nhăn mặt , xoay lưng và tự điều chỉnh bản thân sang tư thế thỏa mái hơn , nhưng cũng chỉ thỏa mái tương đối thôi . Cách duy nhất để có thể thấy thực dễ chịu là ở trong cái nóng mềm khít chặt của , và điều đó xảy ra.
   Căn phòng trở lên sáng và ấm hơn khi bình minh chuyển thành sáng rạng. Những bức tường đá bảo vệ họ khỏi phần nhiều cái nóng ban ngày, nhưng ngay bây giờ họ cần nước. Nước, Thức ăn , và quần áo cho . cái áo thụng có lẽ tốt hơn quần áo kiểu phương tây, bởi vì cách ăn mặc truyền thống của đạo Hồi che những đặc điểm nổi bật của , và ở Benghazi cũng có đủ những người truyền thống để cái áo thụng dài bị liếc mắt đến lần thứ 2.
   Đường phố giờ đây ồn ào, khu bến tàu tràn ngập các hoạt động của nó, Zane tính đến lúc phải kiếm cái gì đó. cố gắng chùi lớp sơn hóa trang da càng sạch càng tốt, sau đó lại ngụy trang những gì còn sót lại bằng cách xoa những bụi bẩn lên mặt , ra ngoài tay , vì vậy kéo gấu áo phông ra khỏi quần và nhét khẩu súng ngắn vào thắt lưng ở bên hông, sau đó lấy áo phủ lên. Dù ai có chú ý chăng nữa họ cũng chẳng thể biết được cái chỗ phồng phồng lên ấy là cái gì, nhưng quái quỉ, chẳng có gì là bất bình thường khi con người phải tự trang bị vũ khí cho mình ở cái xó xỉnh này của thế giới . Nhờ có phần tư dòng máu Comanche của , da sạm màu đồng thiếc, và thêm vào đó sẫm màu nắng từ bao nhiêu giờ huấn luyện đếm được nữa, trong cái nắng, biển , và gió. Chẳng có gì ở vẻ ngoài của có thể bị chú ý thái quá, thậm chí cũng phải đôi mắt , bởi vì có hàng đống người Libyan có bố hoặc mẹ là người Âu.
   kiểm tra Barrie, hài lòng vì vẫn ngủ ngon lành . bảo với chuồn ra ngoài lúc, vì vậy giật mình lo lắng nếu tỉnh giấc trong khi . rời cái đống đổ nát mà họ nấp lặng lẽ như khi vào.
   Khoảng 2 giờ sau quay lại, chủ yếu dành thời gian kiểm tra đề nghị của các đồng đội. nghĩ ràng có khả năg thiên phú cho việc nhặt nhạnh , mặc dầu thẳng ra, trộm cắp từ đúng hơn để diễn tả . mang về cái áo thụng nữ màu đen, cái mạng trùm đầu và gói trong nó là vài hoa quả chọn lọc, pho mát và bánh mì, cũng như đôi dép trong nhà mà hy vọng nó vừa với Barrie. Nước là cái khó mang về nhât, bởi vì có cái để đựng. giải quyết vấn đề bằng cách ăn cắp cái bình đựng rượu gallon có nắp, bị cấm trong kinh Koran, nhưng đằng nào chả có . dốc cái thứ rượu rẻ tiền chua loét đó và đổ đầy lại nước vào cái bình. Nước chắn chắn còn có hơi rượu trong nó, nhưng nó ẩm ướt, và đó là tất cả những gì mà họ cần.
   Khi có cơ hội, ngụy trang lối vào chỗ nấp của họ chút, chồng vài hòn đá lên phía trước nó, sắp xếp thanh xà ngang mục để sao cho trông như là nó chặn đứng cái cửa vào. Vẫn có thể nhìn thấy cánh cửa, nhưng khó có thể vào được. kiểm tra cái công việc tỉ mỉ của mình để chắc chắn rằng họ vẫn có thể ra vào khá dễ dàng, rồi chui vào trong, lần nữa lại giằng lại cánh cửa trong cái khung xộc xệch của nó.
   quay lại để kiểm tra Barrie. vẫn ngủ. Căn phòng ấm hơn đáng kể, và đá tấm vải-chăn sang 1 bên. Cái áo phủ ngang eo .
   cú giật mình khao khát như có đòn tống thẳng vào ngực . hầu như choáng váng vì nó, trái tim nhảy tung lên, hơi thở nghẹn lại trong cổ họng. Mồ hôi toát ra trán , chảy xuống thái dương. Chúa ơi.
   nên quay , nên phủ lại tấm vải về cho . nên đẩy tình dục hoàn toàn ra khỏi tâm trí . Có hàng đống thứ, bất cứ thứ gì nên làm, nhưng thay vào đó, đứng nhìn chằm chằm với nỗi đói khát mãnh liệt làm đau đớn, làm run rẩy. Cái nhìn đau đáu tha thiết từng inch cơ thể đàn bà của . Cái tính đàn ông của rộn rã nhói lên như cái răng đau. muốn dữ dội hơn bất kì ham muốn nào đối với phụ nữ có trước đó. kiềm chế lạnh lùng nổi tiếng của vỡ vụn, chẳng có inch nào lạnh lùng ở bây giờ cả, và nỗi ham muốn này mạnh quái quỉ và trực tiếp , lắc mình để nỗ lực cưỡng lại nó.
   Di chuyển chậm chạp và cương quyết, đặt những thứ đồ xoáy trộm được lên sàn. Hơi thở rít lên qua hàm răng nghiến chặt. biết thỏa mãn ham muốn tình dục có thể đau đớn đến mức này. chưa bao giờ gặp bất kỳ rắc rối nào với phụ nữ bất cứ khi nào muốn họ. Người đà bà này là cấm kỵ, dù chỉ với việc thử quyến rũ . cũng trải qua đủ rồi, cần phải chống lại thêm cả người đến giải cứu cho nữa.
   Với căn phòng ấm đến như bây giờ, nếu đắp lại chăn cho , cũng chỉ lại đá nó sang bên. Thận trọng quỳ mộ bên gối xuống cạnh và với bàn tay run rẩy kéo gấu áo xuống để che đỡ cho . nhìn những ngón tay run lên của mình với tin được. chưa bao giờ run rẩy. là hòn đá vững trãi trong những tình huống căng thẳng và nguy hiểm nhất, kiềm chế lạnh lùng chiến trường. từng nhảy dù ra khỏi cái máy bay bốc cháy, bơi cùng những con cá mập và tự ngồi khâu vết thương cho mình. cưỡi những con ngựa bất kham, thậm chí hoặc 2 lần là những con bò. giết người. làm tất cả những chuyện đó với tự chủ hoàn hảo, nhưng người đàn bà ngủ, mái tóc rực đỏ này, làm run rẩy.
   quyết tâm bắt bản thân phải quay sang bên, nhặt bộ điện đàm lên. Nhét phần tai nghe vào, ấn lần, và ngay lập tức nghe thấy 2 tiếng lách cách đáp trả. Mọi thứ ổn .
   Có thể nước làm nguội lại. Ít nhất nghĩ về nó còn tốt hơn nghĩ về Barrie. đổ ra vài cốc cái thứ trong vắt ở cái chai, đề phòng trường hợp chút rượu vẫn còn lại trong đó đủ để giết chết con quỷ vô hình trong . Mấy cốc cũng kích thích được vị giác là mấy – chỉ ngược lại – nhưng chúng tốt hơn là phải bắt mình chạy bộ.
   uống đủ để làm vơi cơn khát, sau đó ngồi xuống đặt lưng hướng vào tường. Chẳng có gì để làm ngoài chờ đợi và lặng ngắm những bức tường, bởi vì hoàn toàn tin tưởng vào bản thân nếu nhìn Barrie .
   Những giọng đánh thức . Chúng ồn ã và đến gần. bật dậy như mũi tên , mắt mở to báo động. Cánh tay cứng rắn túm lấy , và thậm chí bàn tay còn cứng hơn trùm lên miệng , bóp nghẹt bất cứ thanh nào có thể tạo ra. Rối trí, mất phương hướng, trong sợ hãi tuyệt đối bắt đầu đánh trả hết sức có thể. Răng. nên dùng răng của mình. Nhưng những ngón tay đó vẫn bám chắc cằm , và thể mở miệng. Liều mạng cố lắc đầu và đơn thuần chỉ kéo lại gần cho chặt hơn và kéo tì vào theo cách bảo vệ kì lạ.
   “Shh” tiếng khẽ khàng vô thanh phát ra, và quen thộc của nó xuyên qua nỗi đau đớn và cơn ngái ngủ mờ mịt. Zane.
   Ngay khi đó dịu , yếu ớt trong nhõm. Cảm giác căng thẳng rời khỏi những bắp thịt của , nghiêng gương mặt , vẫn giữ tay miệng . Mặt họ gặp nhau trong ánh râm, và gật đầu trong khi thấy bây giờ tỉnh hẳn, và nhận thức được. rời khỏi cằm , những ngón tay cứng rắn của lướt nhanh đường làn da để xin lỗi về cái siết mạnh vì kìm kẹp của . mơn trớn đó xuyên qua như tia chớp. rùng mình trong khi nó làm rúng động đến từng gốc rễ của những sợi thần kinh, xuyên qua cơ thể và tự nhiên khiến vùi mặt vào chỗ hõm được tạo ra bởi những đường cong vai .
   Cánh tay bao bọc quanh nới lỏng ngay khi rùng mình, nhưng sau hàng động đó cảm thấy do dự trong phần mấy giây , rồi kéo tựa vào chật khít lần nữa.
   Giọng ngày càng gần thêm vào đó là vài tiếng thình thịch và tiếng đá vỡ. lắng nghe cái ngữ nhanh và rối của tiếng Ả rập, căng ra để tập trung vào những giọng . Chúng có phải cùng là những giọng nghe suốt cơn ác mộng đằng đẵng hôm trước ? khó để khẳng định .
   hiểu thứ ngôn ngữ ngày, những gì được dạy sau khi rời trường học là phù hợp với con ngài đại sứ . được thành thạo tiếng Pháp và Ý, chút ít Tây Ban Nha. Sau khi cha được cử Athens cũng thấy cần phải học tiếng Hy lạp, và cũng học đủ để có thể thực cuộc chuyện trò đơn giản, mặc dù hiểu nhiều hơn là .
   ước cách khó chịu rằng cũng đòi học tiếng Ả rập. ghét từng giây phút mà phải chịu đựng trong tay bọn bắt cóc, nhưng được ngôn ngữ khiến thậm chi còn cảm thấy vô vọng và lập hơn.
   thà chết còn hơn để chúng đặt tay lên người lần nữa.
   đáng lẽ phải căng thẳng, vì Zane siết lấy trấn an. liếc nhanh lên khuôn mặt . nhìn , thay vì vậy tập trung vào cái cửa yếu ớt và bị mục nửa chắn giữa cái lối vào và nơi họ nấp, và những giọng bên ngoài. Biểu của hoàn toàn bình tĩnh và xa cách. bất ngờ nhận ra rằng thực hiểu tiếng Ả rập, và bất cứ điều gì được ra bởi những kẻ vượt qua đống đổ nát của toàn nhà này, cũng bị động. cảnh giác bởi vì chỗ trốn của họ có thể bị xâm phạm bất cứ lúc nào, nhưng hiển nhiên thấy tự tin có thể giải quyết vấn đề đó.
   Với lý do đó, nghi ngờ. Từ những gì thấy, nghĩ có khả năng giải quyết bất cứ vấn đề gì. tin cả cuộc đời mình – và vậy.
   Những tiếng ồn vẫn tiếp tục rất lâu, thỉnh thoảng tiến gần chỗ trốn của họ đến mức Zane nắm chặt khẩu súng ngắn và chĩa nó cách chắc chắn về phía cửa . Barrie nhìn chằm chằm vào bàn tay đó, quá rắn chắc, đầy sức mạnh và quả quyết. nhìn thấy có chút rùng mình dù là nhất, nó hoàn toàn , hầu như phải là người, có bất kì người đàn ông nào có thể có được bình tĩnh và tự chủ hoàn hảo như cái bao phủ lên người thể này.
   Họ ngồi im lặng trong căn phòng mờ mờ và ấm, hơi thở của họ hầu như là thứ duy nhất chuyển động. Barrie chú ý thấy rằng cái vải-chăn còn ở chân nữa, nhưng cái áo, ơn Chúa, vẫn giữ được cho tử tế hợp lý. Dù sao cũng quá nóng để trùm lớp vải lên.

  4. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   4.2

   Thời gian chầm chậm bò qua. Cái ấm nóng và yên lặng như liều thuốc ngủ, xoa dịu chập chờn giữa trạng thái nửa mơ nửa tỉnh. quá đói, nhưng bị ảnh hưởng bởi nó, như thể chỉ đơn thuần biết được cái đói dày vò của ai đó. Sau lát các bắp thịt của bắt đầu đau nhức vì phải giữ nguyên 1 vị trí quá lâu, nhưng dù sao nó cũng phải vấn đề. Khát, dù vậy,lại rất khác. Với cái nóng tăng lên, cơn khát nước ngày càng gặm nhấm . Những kẻ bắt cóc đôi lần đưa nước cho , nhưng uống gì hàng giờ - từ khi học được rằng ra chúng mong chờ vệ sinh ngay trước diện của chúng . thà chọn uống nước còn hơn phải làm trò vui cho chúng thêm lần nữa .
   Mồ hôi giọt dài khuôn mặt Zane và thấm ướt cả chiếc áo của . vẫn gọn gàng ở nơi ngồi, náu mình tì vào , Cánh tay bao lấy làm cảm thấy an toàn hơn dù cho chỗ trú của họ được làm bằng sắt thay vì đá vụn xà bần và gỗ mục như thế này .
   Trước kia chưa bao giờ được biết người đàn ông nào giống . Liên lạc của với bên quân đội chỉ là với những nhân viên văn phòng cấp cao, người tham dự các buổi họp mặt chính thức ở đại sứ quán, những đại tá , Tham mưu trưởng, đô đốc và những người lính nghi thức, cũng có cả những lính canh giữ Marine ở đại sứ quán, với những đồng phục láng bóng và cách cư xử chuẩn mực. Mặc dù nghĩ rằng lính gác ở Marine phải là những người lính kiểu mẫu nếu họ ko được chọn vào làm lính gác tòa đại sứ, nhưng họ vẫn có chút gì giống với người đàn ông bảo vệ bằng vòng ôm của mình hết . Họ là những người lính , chiến binh. khác với họ như con dao chết người, lưỡi đen dài 10 inch treo bên đùi với con dao nhíp vậy . thứ vũ khí được mài giũa sắc bén.
   Dù với tất cả cái đó, bất tử mà họ cũng an toàn, chỗ nấp của họ có thể bị phát . có thể bị giết, có thể bị bắt lại. Cái thực tế khó khăn đó là những cái thể lờ được, trong khi đói và các bắp thịt rã rời.
   Lâu , lâu sau , những tiếng động xa dần, Zane thả ra lặng lẽ bước đến phía cửa để trông chừng . chưa bao giờ nhìn thấy bất kì ai di chuyển với im lặng khéo lóe đến thế, như con mèo hoang to lớn những cái móng bọc nhung chứ phải là chiến binh dày dạn chiến trường trong đôi bốt.
   cử động cho tới tận khi quay người lại, dấu hiệu thư giãn lướt qua của cho biết nguy hiểm qua . “ Họ định làm gì thế ?” hỏi, chú ý giữ cho giọng thấp .
   “Tìm kiếm vật liệu xây dựng, mang những tảng đá, và bất kì mẩu gỗ nào chưa mục . Nếu chúng có búa tạ, chúng có thể phá những bức tường này. Chúng chở cái đống hổ lốn ấy 1 cái xe cút kít. Nếu thấy cần thêm , chúng có thể quay lại”
   “Chúng ta làm gì ?”
   “Tương tự với những gì chúng ta làm – ngồi xuống và giữ im lặng”
   “Nhưng nếu chúng đến đây…”
   “Tôi lo chuyện đó” cắt ngang lo lắng của nhanh chóng trước khi kịp hết, nhưng với giọng trấn an. “ Tôi mang về chút thức ăn và nước uống. Muốn ?”
   Barrie bật lên bằng đầu gối, háo hức tràn khắp cơ thể. “Nước! tôi khát quá!”, rồi dừng lại, những trải nghiệm vừa qua vẫn tươi rói trong đầu óc . “Nhưng nếu tôi uống nước, có nơi nào để tôi biết đấy”
   nhìn với thoáng bối rối, và hơi đỏ mặt khi nhận ra đó phải là vấn đề thường phải đối mặt. Khi và các đồng đội thi hành nhiệm vụ, họ vệ sinh bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ cần .
   “Tôi kiếm chỗ để ” cuối cũng “Đừng để điều đó ngăn số nước cần. Tôi cũng kiếm quần áo cho , nhưng ở bây giờ quá nóng để mặc, có thể muốn đợi cho đến đêm rồi hãy mặc”
   chỉ cái bọc đen bên cạnh những thiết bị của , và nhận ra đó là cái áo thụng. phát ra giản dị mà nó mang tới, lòng biết ơn ngập tràn trong , ít nhất phải đối mặt với đồng đội của khi chẳng mặc gì ngoài chiếc áo của chính . Nhưng đúng, trong cái nóng ban ngày, và trong kín đáo của căn phòng , thích mặc cái áo của hơn. Cả hai người đều biết là trần truồng dưới cái áo, cũng nhìn thấy hoàn toàn trần như nhộng, và chứng mình tử tế của mình bằng cách đưa cho cái áo, phớt lờ trần trụi của , vì vậy bây giờ chẳng cần thiết phải tự quấn mình trong cái áo thụng dài đến mắt cá chân.
   mang ra cái chai to và có nắp. “Nó có vị rất lạ đấy” cảnh báo trong khi chuyển cái chai sang cho “”
   Nó đúng là có vị lạ -ấm, với chất hóa học nào đó. Nhưng nó tuyệt. uống vài ngụm, muốn làm cho dạ dày bị nèn chặt sau khi trống rỗng quá lâu. Trong khi uống, mở chút thức ăn vừa kiếm được ra – ổ bánh mì cứng, khoanh phomat và vài quả cam, mận , chà là. Nó trông như bữa yến tiệc.
   vuốt phẳng tấm vải-chăn cho ngồi lên, sau đó rút con dao của cắt phomat và bánh mì thành từng mẩu rồi đưa cho . bắt đầu quả quyết rằng đói đến nỗi có thể ăn hơn thế này gấp nhiều lần, nhưng nhận ra những gì có là để cho họ trong suốt cả ngày, và có lẽ là lâu hơn thế. phàn nàn về lượng thức ăn, phải vậy.
   chưa bao giờ đặc biệt thích phomat, và ngờ rằng nếu quá đói cũng bao giờ thích phomat, nhưng vào giây phút này nó là quá ngon lành. gặm cả bánh mì và phomat, cảm thấy thỏa mãn chỉ đơn giản với hành động nhai. Và trong khi điều đó diễn ra, thấy mình đánh giá quá cao thèm ăn của bản thân. phần đưa cho nhiều hơn là đủ .
   ăn thêm cách ngon lành , và lau bóng 1 trong số những quả cam. bắt ăn hai múi cam và uống thêm chút nước. cảm giác no ứ, ngáp và từ chối những múi cam khác.
   , cảm ơn, tôi no rồi”
   có muốn tắm rửa bây giờ ?”
   Đầu giật mạnh sang 1 bên, kéo mái tóc đỏ của bay theo. niềm vui thích ánh lên trong đôi mắt nhạt màu của đối với biểu hào hứng, hài lòng của của . “Có đủ nước ư?”
   “Đủ để làm ướt cái khăn tắm”
   có cái khăn tắm nhưng, tất nhiên, có. cẩn thận đổ nước từ cái chai đủ để làm ướt miếng vải vuông, sau đó lịch quay lưng và tự làm bản thân bận rộn với các thiết bị của mình.
   Barrie chậm chạp đưa chiếc khăn ướt phủ lên mặt, nhận thấy dễ chịu ở cảm giác của mới mẻ này. nhận ra là mình cảm thấy bẩn thỉu cáu ghét như thế nào cho đến tận bây giờ, khi có thể điều chỉnh lại hoàn cảnh đó. cảm thấy chỗ đau , nơi trong những tên khốn khiếp đánh , và những vết thâm cánh tay . Liếc về phía tấm lưng rộng của Zane, nhanh chóng cởi nút áo sơ mi vừa đủ để có thể lật mặt bên trong chiếc khăn tay, lau phần thân và bên dưới cánh tay. Sau đó cài chặt cái áo lại, đôi chân bẩn ủa cũng được chăm sóc tương tự. Cảm giác thứ ẩm ướt này là mát mẻ tuyệt với, gần như là kích thích thích thú trong da thịt mà nó đem lại cho .
   “Tôi xong rồi” , và trả lại cái khăn đen bẩn cho khi quay lại. “Cảm giác tuyệt lắm, cảm ơn”
   Trái tim nhảy lên trong lồng ngực, sau đó, bởi vì hiển nhiên là cũng cảm thấy cần phải được lau rửa sạch giống , nhưng như , giữ lại chiếc áo. lột bỏ chiếc áo phông gọn gàng qua đầu , và vứt nó xuống tấm vải-chăn, rồi ngồi lên gót chân trong khi làm ướt chiếc khăn tắm và bắt đầu kì cọ mặt.
   Ôi, Chúa tôi. nhìn chằm chằm cách vô vọng vào những cơ bắp gợn lên ở ngực và bụng , cái cách mà chúng mềm dẻo , thư giãn, theo từng chuyển động của . Ánh sáng mờ bắt lấy làn da màu đồng của , chiếu những tia yếu ớt lên đôi vai cong mượt đầy sức mạnh . Cái nhìn chằm chằm ham muốn của lạc đến đường xiên ở hai bả vai, ánh đen kim cương của những đám lông được kéo từ núm vú bên này cho đến bên kia của ngực . vặn người lại để với đến chỗ nào đó, và phát hiên ra tấm lưng thực rất quyến rũ, với đường rãnh xẻ sâu ở chỗ đuôi xương sống chia thành 2 phần cơ bắp.
   cái sẹo dài 1 inch ở bên gò má trái của . chú ý đến lúc trước vì mặt rất bẩn, nhưng giờ đây có thể nhìn thấy ràng cái vết màu bạc của nó. Nó phải là cái sẹo méo mó xấu xí chút nào hết, chỉ như vết cắt và thẳng, chính xác như vết phẫu thuật. Chiếc sẹo dọc bên xương sường lại khác, dễ phải đến 8 hay 9 inch, lởm chởm, và lớp da thịt bên dày và nhô lên. Và lại có 2 vết sẹo hình tròn nhăn lại, cái eo , cái còn lại ngay dưới bả vai phải. Bị thương do súng, chưa bao giờ nhìn thấy cái nào lúc trước, nhưng biết chúng là cái gì. Có vết cắt khác chạy dọc theo bắp tay phải . Chúa biết có bao nhiêu vết sẹo khác nữa phần còn lại của cơ thể . Người chiến binh này cho phép cuộc sống mê mụ, cơ thể khắc sâu những dấu vết của cuộc chiến.
   ngồi nửa thân trần, lãnh đạm lau cái khăn ẩm ướt qua khuôn ngực đẫm mồ hôi, giơ tay lên để lau bên dưới, khẳng định trơn mượt và đám lông hấp dẫn ở phía dưới. là đàn ông đến tận xương tủy, và cũng ràng là chiến binh, điều khiến hơi thở của nén lại trong phổi khi nhìn .
   luồn hơi ấm dồn lên suốt cả cơ thể , cho biết rằng, đàn bà hơn tưởng tượng.
   chút choáng váng, ngồi xuống, ngả lưng dựa vào tường. lơ đãng đảm bảo cho cái gấu áo giữ gìn được kín đáo của , nhưng ý nghĩ của cứ lộn nhào, nhanh chóng mặt và chưa ràng.
   Họ vẫn chưa thoát khỏi nguy hiểm
   Trong suốt 24 giờ kinh khủng vừa qua, dành nhiều thời gian để nghĩ về động cơ sau hành động bắt cóc . có quá nhiều thứ phải giải quyết trong khi nó xảy ra, những nỗi sợ hãi, rối trí, nỗi đau của những cú đánh mà chúng thực với .
   bị bịt mắt rất lâu và mất phương hướng. Cũng bị hạ nhục, lột trần , bị sờ soạng thô lỗ, chửi bới với nỗi đe dọa bị cưỡng hiếp, nhưng chúng cưỡng hiếp – vì lý do. tra tấn chỉ hoàn toàn về mặt tâm lý chắc chắn đóng vai trò nào đó, nhưng phần lớn là do chúng có lệnh phải giữ chi người đàn ông đến vào ngày hôm nay
   ta là ai? ta là kẻ đứng đằng sau bọn bắt cóc, hẳn là vậy. Nhưng tại sao ?
   Tiền chuộc ? Giờ đây khi nghĩ về nó, lạnh lùng, ràng, cho là như thế. Đúng cha giàu . Rất nhiềucủa thứ nhà ngoại giao có thể đến từ nền tảng tiền bạc, đó phải là điều bất thường. Nhưng nếu tiền là động cơ, có những người khác giàu hơn, mặc dù có thể đặc biệt được chọn vì cha nổi tiếng là sẵn sàng khánh kiệt để giữ an toàn cho . Có lẽ.
   Nhưng tại sao chúng lại mang ra nước ngoài? Chúng phải muốn giữ gần bên, để trao đổi tiền bạc được dễ dàng hơn ư? , ràng chúng mang ra nước ngoài nghĩa là chúng bắt cóc lý do khác. Có lẽ dù thế nào chúng cũng cầu đòi tiền chuộc từ khi chúng có , tại sao ?
   Nhưng tiền phải là vấn đề chính. Vậy nó là cái gì ?
   biết, và vì biết tên cầm đầu bọn chúng là ai, nên cách nào đoán được thực ta muốn gì.
   phải bản thân . xua ngay ý nghĩ đó ra khỏi đầu. phải là mục tiêu của ám ảnh, bởi vì người đàn ông nào ám ảnh người phụ nữ đến nỗi ta có thể quá xa như vậy rồi lại cho phép đồng bọn đánh đập . Với lại cũng phải loại người có thể gây ám ảnh cho người khác, nhăn nhó nghĩ. Tất nhiên người đàn ông nào từng hẹn hò lúc trước có bất cứ biểu bệnh hoạn trong cách cư xử cả.
   Vì vậy phải có cái gì đó, vài mảnh ghép mà bỏ lỡ. Có cái gì đó mà biết chăng? cái gì đó từng đọc hay từng nhìn thấy ?
   Chẳng có gì biến chuyển trong tâm trí cả. liên quan đến những kế hoạch bí mật, mặc dù tất nhiên là biết những nhận viên tại đại xứ quán làm việc cho CIA. Việc đó hiển nhiên, chẳng có gì là bất bình thường cả . Cha thường chuyện riêng tư với Art Sandefer, và sau đó cũng có với Mack Prewett. thường xuyên cho rằng Art là người quan hiêu hơn là tên gián điệp, mặc dù thông minh trong ánh nhìn chằm chằm mệt mỏi của ta lên rằng ta cũng từng có thời gian làm ở vị trí đó. biết về Mack Prewett. Có cái gì đó bồn chồn và cứng nhắc về ta, cái gì đó làm khó hiểu.
   Cha Mack là chàng tốt. chắc về điều đó lắm, nhưng ngay cả thế ta cũng phải là loại người hung ác. Vẫn còn, khoảng 2 tuần trước khi biết là ai ở với cha vào nhà mà gõ cửa, cha cầm bọc giấy gói hàng màu nâu đưa cho Mack, cả hai đều giật mình và trông rất thỏa mái, nhưng cha phải là nhà ngoại giao để làm cảnh. Ông giải quyết rất trơn tru lúng túng nho đó , và Mack ra về gần như ngay lập tức, mang theo cái phong bì. Barrie hỏi bất cứ câu nào về nó, bởi vì nếu nó là những nhiệm vụ từ CIA đó phải việc của .
   Giờ đây tự hỏi có gì trong cái phong bì đó.
   Đó là tình tiết duy nhất , dấu hiệu hay nhất mà có thể nhớ được. Art sandefer từng rằng có gì là ngẫu nhiên cả, nhưng đó có phải là mối liên hệ tại giữa và bọn bắt cóc ? Nguyên nhân của nó có thể là gì ? Đó là khả năng.
   biết trong phong bì đó có cái gì, thể bất kì hứng thú nào với nó. Nhưng từng nhìn thấy bố đưa nó cho Mack Prewett. Nó có nghĩa ….gì ?
   cảm thấy như là vào mê cung trí tuệ, rẽ sai hướng, vấp phải cái kết chết người, sau đó mò mẫn tìm đường quay trở lại logic. Cha bao giờ, dù với bằng bất cứ cách nào, làm bất cứ điều gì có thể có hại đến . Vì vậy, cái phong bì đó phải là dấu hiệu gì hết – trừ phi ông liên quan đến cái gì đó nguy hiểm và muốn thoát ra. bắt cóc có thể được hiểu rằng có lẽ ai đó sử dụng như vũ khí bắt cha phải làm điều mà ông muốn.
   thể chấp nhận ý nghĩ về việc cha làm bất cứ điều gì phản bội – ít nhất là tình nguyện làm. thể nhắm mắt làm ngơ trước yếu đuối của ông. Ông là người hợm hĩnh, thậm chí ông bao giờ có ý nghĩ là ngày kia và lấy chồng, ông bảo vệ ở những điểm mà cảm thấy ngạt thở. Nhưng ông là người trọng danh dự và là người thực nước. Có thể bọn bắt cóc cố bắt cha làm điều gì đó , có lẽ là đưa cho chúng vài thông tin, và ông từ chối; có thể là phương tiện chúng sử dụng để ép buộc ông làm điều chúng muốn.
   Đó nghe có vẻ logic. Cái phong bì kia có thể chẳng có gì liên quan tới bọn bắt cóc , và Art Sandefer sai về chuyện ngẫu nhiên.
   Nhưng nếu ta sai sao?
   Khi đó, mặc cho những bản năng mách bảo về cha của , ông vẫn liên quan tới vài điều gì đó ông nên làm. Cái suy nghĩ này làm bụng phát ốm, nhưng phải đối mặt với với khả năng đó, phải nghĩ về mọi khía cạnh. phải đối mặt với nó, sau đó gạt nó sang bên, bởi vì, bây giơ cũng chẳng thể làm gì được.
   Nếu bọn bắt cóc sử dụng như vũ khí để chống cha rồi chúng từ bỏ. Nếu đó chỉ là vấn đề tiền chuộc, bọn chúng rút tay ra vì trốn chạy của bằng tiếng Ả rập những thứ tương tự như “ Ah, cút xuống địa ngục với nó ”.
   Tên cầm đầu ở đây. thậm chí biết “đây” là đâu nữa, có quá nhiều thứ trong tâm trí đến nỗi thể hỏi câu nào về vị trí địa lý nay của .
   “Chúng ta ở đâu?” khẽ khàng, nghĩ rằng mình thực nên biết về điều đó.
   Zane nhướng mày lên. ngồi, uể oải tựa vào bức tường ở góc bên phải , sau khi lau rửa xong, và tự hỏi thẫn thờ suy nghĩ trong bao nhiêu lâu rồi.
   khu cảng” khu vực phức tạp của thị trấn”
   “Ý tôi là, thị trấn nào?” giải thích.
   thấu hiển bừng trong từng tinh thể của đôi mắt của . "Benghazi," . "Libya."
   Libya. Sửng sốt thấm dần cái tin đó, sau đó quay trở lại cái mê cung trí tuệ mà vừa lần theo.
   Tên cầm đầu bay đến ngày hôm nay. Từ đâu? Athens? Nếu liên lạc với đồng bọn, biết là bằng cách nào đó trốn thoát. Nhưng nếu có thể thâm nhập vào được đại sứ quán, và từ cha , cũng biết rằng chưa trở về tòa đại sứ. Vì vậy, theo logic vẫn phải ở Libya. Cũng theo logic, chúng nỗ lực tìm kiếm .
   lại nhìn Zane lần nữa. Mắt khép hờ, trông có vẻ như là sắp ngủ. Vì nóng, mặc lại áo phông vào người nữa. Mặc dù cái vẻ ngoài trông như ngái ngủ của , nhưng vẫn biết rằng nhận biết đầy đủ mọi thứ diễn ra xung quanh họ, đó chỉ đơn thuần là cho phép cơ thể nghỉ ngơi trong khi tâm trí vẫn canh gác.
   Sau hạ nhục và nỗi đau đớn những tên trông giữ giáng vào , quan tâm và thông cảm của Zane như nỗi an ủi, xoa dịu , giúp hàn gắn những cảm xúc bị bầm dập méo mó trước khi có thời gian để hiểu tổn thương đó sâu đến độ nào. Hầu như trước khi biết về điều đó, đáp trả như người đàn bà làm với người đàn ông, và điều ấy bằng cách nào đó rất đúng đắn và tự nhiên.
   chính xác là mặt đối lập của lũ côn đồ sung sướng khi hạ nhục . Bọn ác ôn đó có thể tìm kiếm ở khắp thị trấn , cho tới tận khi ra khỏi đất nước này, vẫn còn khả năg chúng bắt lại . Và nếu chúng làm vậy, lần này chúng trì hoãn gì nữa
   , điều đó thể chịu đựng nổi. Nhưng nếu cái điều thể nghĩ đến này xảy ra, bị nguyền rủa nếu để chúng thỏa mãn những điều mà chúng chờ đợi. bị nguyền rủa nếu cho phép chúng lấy trong trắng của .
   chưa bao giờ nghĩ trinh nguyên là bất cứ cái gì khác hơn là thiếu kinh nghiệm và điều kiện. Ở trường Switzerland có ít cơ hội gặp gỡ các chàng trai ghê gớm, và cũng chưa có hứng thú gì đặc biệt để phải gặp. Sau khi rời trường, bảo vệ độc đoán của cha, cũng như nhiệm vụ của tại Đại sứ quán, giới hạn bất cứ mối quan hệ xã hội nào mà có thể phát triển. Những người đàn ông chưa biết mặt có vẻ nhiều hào hứng hơn so với số ít cậu trai hẹn hò ở trường. Thêm vào nỗi đe dọa về AIDS, nó đơn giản là đáng để mạo hiểm nếu chỉ muốn có kinh nghiệm tình dục.
   Nhưng từng mơ. mơ tới việc gặp gỡ người đàn ông, tình với người đó lớn dần, và làm tình với người đó. Đơn giản, chỉ là những giấc mơ viễn tưởng.
   Bọn bắt cóc hầu như lấy tất cả điều đó ra khỏi , hầu như phá nát giấc mơ về tình với người đàn ông của bằng việc lăng nhục cách kinh tởm như thế, nếu vẫn còn ở trong tay chúng lâu hơn nữa, biết bị thương tổn khủng khiếp như thế nào và bao giờ có thể người đàn ông hay chịu đựng được người ấy chạm vào nữa. Nếu Zane kéo ra khỏi chỗ đó, kinh nghiệm tình dục đầu tiên vụ bị cưỡng hiếp.
   . Nghìn lần
   Thậm chí nếu chúng xoay sở để bắt được lần nữa, cũng cho phép chúng giết chết giấc mơ của .
   Bật lên bằng đôi chân mình, Barrie bước vài bước tới chỗ Zane uể oải tựa vào tường. nhìn cơ thể rắn chắc của nhận biết được hành động của , dù cử động. đứng , nhìn chằm chằm xuống với đôi mắt xanh lục bừng lên trong bóng sáng mờ nhạt. nhìn với ánh mắt kín bưng, khó dò.
   “Hãy làm tình với em” với giọng thô ráp.

  5. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chương 5
   “Barrie …” bắt đầu , với kiểu giọng này , biết là từ chối.
   kêu lên dữ dội . “Đừng bảo em là em nên suy nghĩ về điều đó , hoặc đó phải là điều mà em thực muốn. Em biết những gì em trải qua với lũ con hoang đó. Em biết tin em, nhưng chúng cưỡng hiếp em. Chúng nhìn em, sờ mó em , và em thể ngăn chúng lại được.” ngưng lại , hít thở sâu, để tự trấn tĩnh “Em ngu ngốc. Em biết chúng ta vẫn trong vòng nguy hiểm, rằng và đồng đội của có thể bị thương thậm chí bị giết trong khi cố gắng cứu em và bản thân em có thể vẫn bị kết thúc trong tay bọn chúng. Em chưa bao giờ làm tình trước đây, với bất kì ai. Em muốn lần đầu của em lại là bị cưỡng hiếp, hiểu chứ ? Em muốn để chúng được thỏa mãn kiểu đó. Em muốn lần đầu của em là với .”
   làm ngạc nhiên, nhận thấy thế, và cũng biết trước rằng Zane Mackenzie phải là loại đàn ông bộc lộ ràng ra ngoài những ý nghĩ của ta. ngồi thẳng lên, đôi mắt nhạt màu của hơi nheo lại khi dò xét với cái nhìn xuyên thấu.
   vẫn từ chối, và nghĩ rằng có thể chịu đựng được điều đó. “Em thề,” thốt lên tuyệt vọng “Chúng làm điều đó với em. Em cũng mắc bất cứ bệnh nào, nếu đó là điều mà lo lắng.”
   , giọng đột nhiên căng ra. “Đó phải là điều mà lo.”
   “Đừng bắt em phải cầu xin” rên lên, siết chặt hai bàn tay với nhau, và nhận ra rằng làm thế rồi.
   Và rồi, những biểu trong đôi mắt nhạt màu ấy mềm và trở lên ấm áp hơn . “ làm thế” khẽ khàng, và đứng dậy với dáng điệu uyển chuyển mạnh mẽ của mình. cao vượt hơn , và trong khoảng khắc Barrie cảm thấy quá ràng khác biệt về kích cỡ cơ thể của họ. tự hỏi cách rối rắm về những gì nghĩ là mình làm. Rồi qua đến chỗ cái chăn, quỳ xuống và vuốt phẳng nó, sau đó nằm xuống, duỗi lưng ra, và nhìn với thấu hiểu tuyệt đối trong đôi mắt thoáng xa xôi và từng trải của mình.
   biết. Và chưa từng biết mình cần gì cho đến tận khi đọc được thấu hiển đó trong mắt . Nhìn nằm xuống, để bản thân dưới điều khiển của , cái gì đó trong chợt vỡ òa. biết. hiểu những cảm xúc khuấy động ở phía sâu trong con người , hiểu những gì mang đến với với nhu cầu mãnh liệt và đáng kinh ngạc. Đó chính là muốn lần đầu tiên của là thuộc về , với người đàn ông chọn; những tên bắt cóc cướp vài thứ ra khỏi , và mang chúng trở lại. Chúng trói nghiến lại, lột trần truồng, nhục mạ , và tuyệt vọng vì thể ngăn chúng lại. Zane mang tự chủ quay trở lại cho , trấn an và cũng lúc đó tế nhị cho phép đáp trả tổn thương mà phải chịu đựng lại cho giới đàn ông.
   muốn nằm vô vọng bên dưới . muốn kiểm soát cái đưa vào trong cơ thể của , muốn những cái đó chuyển động theo nhịp điệu của chứ phải , muốn là người quyết định nó nhiều như thế nào, bao nhiêu lâu, nhanh chậm ra sao.
   cho phép làm điều đó.
   cho kiểm soát cơ thể .
   chỉ vừa mới thở lại được khi lún đầu gối xuống bên cạnh . Những thớ thịt ấm áp trần trụi và hoàn toàn rám nắng mời gọi đôi bàn tay đến gần hơn, gần hơn, cho tới tận khi thôi thúc ấy chiến thắng hồi hộp và những ngón tay lên phần bụng , ngực . Trái tim đập điên cuồng. Nó cứ như là nựng con hổ, biết rằng con vật ấy nguy hiểm như thế nào nhưng nỗi ham muốn bộ da lông mượt mà vượt lên cả kháng cự. Cẩn thận áp bàn tay dọc theo xương sườn , ôm khít da thịt dưới lòng bàn tay , cảm nhận được sức dẻo dai của lớp da bên những bắp thịt mạnh mẽ, và bên dưới đó, rắn chắc của khung xương. có thể cảm thấy nhịp đập thình thịch của trái tim , những cái xương sườn nhô lên khi thở
   Cả nhịp tim đập và hơi thở dường như rất gấp. liếc nhanh lên khuôn mặt và đỏ bừng mặt vì những gì mà nhìn thấy, kích động trong đôi mắt trĩu nặng của , màu sâu thẳm đôi môi . biết nỗi ham muốn trông như thế nào; thấy mặt thô bỉ của nó ra gương mặt của những kẻ bắt cóc , và giây phút này thấy mặt dễ chịu của nó trong Zane. Nó làm giật mình, vì làm sao mà có thể thấy được ham muốn trong lời đề nghị mà đưa ra cho , và tay rơi khỏi người .
   Môi tách ra tạo lên 1 đường cong thích thú để lộ 1 chút hàm răng trắng, cảm thấy tim mình hầu như ngưng đập. Nụ cười của tuyệt diệu hơn những gì có thể tưởng tượng. “ Yeah , bị kích động,” nhàng . “ phải vậy chứ, nếu chẳng thể làm được gì.”
   đúng, tất nhiên, và mặt lại càng đỏ. Vấn đề đó là thiếu kinh nghiệm. Mặc dù biết về mặt lý thuyết về việc làm tình, và hoặc 2 lần những người hẹn hò với hôn cách nóng bỏng bất ngờ và ôm đủ chặt để có thể rằng ta cảm thấy bị kích thích , nhưng, chưa bao giờ phải trực tiếp đối mặt với cương cứng này – cho đến bây giờ .
   Tình huống khác biệt này là do cầu của . liếc trộm về phía trước quần , ở nơi có cái vật căng phồng đẩy lên sau lần vải.
   “Chúng ta cần phải làm việc này” lại đề nghị, và quyết tâm của Barrie bùng lên thoát khỏi cảm giác do dự.
   , em phải làm”
   đưa tay về phía thắt lưng. “Vậy nên …”
   Ngay lập tức ngăn lại, đẩy tay lên xa phía , bắt chúng gối dưới 2 bên đầu. “Để em làm nó” , dữ dội hơn chủ định. Đây là buổi trình diễn của .
   “Được thôi” lầm bầm, và lần nữa biết là hiểu. Buổi trình diễn của , kiểm soát của , từng bước tiến hành. thả lỏng ra tấm vải, nhắm mắt như thể sắp sửa đánh 1 giấc.
   Như thế dễ hơn, khi biết rằng nhìn , nghi ngờ gì, đó là chủ ý của . Barrie muốn quá lóng ngóng , muốn tô đậm thiếu kinh nghiệm của hơn thêm 1 chút nào nữa , sau những cái mà thể nãy rồi, vì vậy trước khi chạm tay vào thắt lưng của , nhẩm nhanh chốc những cách thức được đọc để chắc chắn hiểu nó. cho phép bản thân có thời gian để hèn nhát. nhanh chóng với lên, tháo thắt lưng đó, nới quần dài của ra. Dưới quần dài là cái quần bơi. Khó hiểu, nhìn chằm chằm vào nó. Quần bơi ?
   Rồi hiểu ra. SEAL; từ viết tắt của Sea, Air và Land . thân thuộc với cả ba môi trường này, có thể bơi hàng dặm . Bởi vì Benghazi là hải cảng nên có thể đội của chọn cách xâm nhập vào từ biển. Có thể họ sử dụng vài loại thuyền nào đó để tiếp cận đất liền, nhưng cũng có thể có chỉ đơn giản được thả xuống cách cảng khoảng và bơi suốt chặng đường còn lại.
   liều mạng sống của mình để cứu , và bây giờ vẫn vậy, đưa cho thân thể . Mọi thứ trong như xoắn chặt, và run rẩy bởi cơn tấn công ồ ạt của cảm xúc. Ôi, Chúa ơi. biết về bản thân trong 24 giờ qua nhiều hơn trong cả quãng đời 25 năm của cuộc đời . Có lẽ trải nghiệm làm thay đổi. Cũng theo cách đó, có cái gì đó xảy ra sâu bên trong , cái gì đó rất quan trọng, và học cách để xử trí với nó
   để cho cha bao bọc trong cái chăn bảo vệ ngột ngạt trong vòng 15 năm, thể đổ lỗi cho ông, bởi vì cần tấm chăn đó. Nhưng mọi thứ qua. Định mệnh hất vào đời thực, kéo ra khỏi lớp kén bảo vệ của mình, và như cánh bướm, thể quay lui lại với những sợi kén tơ bao xung quanh. Tất cả những gì có thể làm là cứ dấn tới, với những cái mà chưa hề biết.
   trượt bàn tay xuống đai của cái quần bơi và bắt đầu kéo nó và cái quần dài của , xuống qua hông. nâng phía thân dưới lên để giúp . “ Đừng cởi hết ” lầm bầm, vẫn giữ mắt nhắm và bàn tay gối dưới đầu “ có thể xoay xở mọi thứ nếu bị bắt gặp với 1 cái quần bị tụt xuống, nhưng nếu mà cởi hoàn toàn, số thứ khiến chậm lại”
   Dù hồi hộp, Barrie vẫn mỉm cười bởi cái tính tự tin cao ngạo và châm biếm hài hước này. Nếu quá kiềm chế, có thể được miêu tả như tên vênh váo. chẳng hề nghi ngờ bất cứ cái gì về khả năg chiến đấu của bản thân.
   Bàn tay vuốt ve xuống dưới phía mông trong khi trượt tay mình vào phía trong quần . cảm giác rùng mình dễ chịu ngờ được gợn lên xuyên suốt dọc cơ thể khi chạm vào mông , mát lạnh và trơn mượt, những cơ bắp rắn chắc, những người sành sỏi có thể ghen tị với về giây phút này, và ước có đủ can đảm để nấn ná , để thưởng thức đầy đủ cái nam tính hoàn hảo đó. Thay vì vậy giật mạnh quần , kéo chúng xuống giữa đùi. thả lỏng, để hông lần nữa tì hẳn lên cái chăn , và Barrie tận mắt nhìn thấy người đàn ông trần trụi thực . đọc những cuốn sách miêu tả về tình trạng kích thích tình dục, nhưng trực tiếp nhìn thấy nó, và ở trong phạm vi rất gần, nó còn ấn tượng và lạ lùng hơn gấp trăm lần.
   mò mẫm với ra, bàn tay như bị nam châm hút. chạm vào đó , lấy đầu ngón tay vuốt dọc theo chiều dài của cái vật nam tính sưng phồng của . Nó dường như rung rung và giật mạnh lên theo những cái vuốt ve. hít vào hơi rất nhanh. Phản ứng của tác động lên , cú nghẹn chặt nơi ngực , cơ thể , lại xoắn chặt lần nữa,rồi bắt đầu thả lỏng ra với những đợt sóng ấm áp. Bây giờ dũng cảm hơn, gấp những ngón tay xung quanh nó, thở nhàng với hài lòng khi cảm thấy hơi nóng bên dưới cái mát lạnh, sắt thép bên dưới lớp lụa, rộn ràng cấp bách.
   cảm thấy được khao khát của chính mình, dồn dập chảy trong từng thớ thịt như con sông nóng rực chảy qua, đặt quyết tâm dữ dội vào chuyện làm tình. Điều đó đúng phải diễn ra như thế này. tin tưởng nghĩ; Cả hai phải cùng cảm thấy sẵn lòng, chứ phải cùng giận dữ. Và muốn trì hoãn, muốn cho bản thân có thời gian để cân nhắc lại, hay để có thể mất bình bĩnh.
   nhanh chóng nhấc chân , và ngồi lên phía . còn giận dữ, còn tuyệt vọng với những người đàn ông khác. Thỏa mãn, ấm áp và ngọt ngào. Với đầu gối siết chặt lấy hông , hành động theo bản năng, giữ lấy cái dầy dặn kích động của , và chầm chậm hạ người xuống, hướng cơ thể họ vào với nhau.
   Cú chạm đầu tiên của da thịt ấn vào rất nóng và choáng váng , run người giật mạnh lên, thoát khỏi đụng chạm kì lạ. Zane run lên, phản ứng nguyên thủy nhất gợn lên, rồi lại tiếp tục nằm im lặng giữa đôi chân , vẫn nhắm mắt, để tiếp tục tự làm những gì muốn.
   Ngực thít chặt đến thể thở được; há miệng nhanh hổn hển hít lấy từng ngụm khí. tiếp súc , chỉ xảy ra thoáng, chạm đến cái thôi thúc rộn ràng ở giữa hai chân , cứ như là cơ thể , sau cái từ chối choáng váng ban đầu đó, ngưng lại trong thừa nhận bản năng nữ giới trước phái mạnh. Ngực căng và như phát sốt dưới lớp vải đen của áo . Kì lạ, đúng … nhưng kích thích vô hạn. Khao khát đau đớn trong cơ thể , dòng sông ấy lại dâng lên.
   tự với mình rằng sẵn sàng cho cái đau nhói đến , cho nỗi hoảng sợ của cơ thể trước xâm nhập này, thậm chí cái khao khát thôi thúc là hãy kết thúc điều đó. Hào hứng hơn, lại tì mình lên , giữ bản thân mình vững vàng khi đặt nó tựa lên ngõ vào cơ thể và bắt đầu để trọng lượng mình ấn cái run lên dựng đứng kia đâm xuyên vào trong .
   thoải mái ngay lập tức dồn lên và còn tồi tệ hơn là tưởng. dừng lại, nuốt nghẹn trong khi cố kiểm soát nao núng bản năng muốn dứt ra khỏi nguồn gốc của nỗi đau. cũng hít thở sâu, nhận thấy, dù đó là hành động duy nhất mà tạo ra. dấn vào khó khăn hơn, nghiến chặt răng để chống lại cảm giác bị căng giãn ra bùng lên, rồi thể chịu được thêm nữa giật mạnh ra khỏi . Lần này thỏa mái giữa hai chân những biến mà còn tiếp tục bừng bừng lên.
   thể tốt hơn, tự bảo mình. có thể cứ tiến về trước và làm điều dó. Thở hổn hển, lần nữa hạ thấp mình tì vào . Nước mắt òa khi vật lộn cố hoàn tất việc đó. Tại sao nó đơn thuần chỉ là tiến vào? Cái áp lực giữa hai chân rất to lớn, và thể chịu được, tiếng thổn thức bật ra khỏi họng khi cố dấn xuống.
   “Giúp em,” cầu xin, với giọng hầu như thể nghe thấy được.
   chầm chậm mở mắt, và gần như ngưng lại nơi ánh lửa nhạt màu thiêu đốt trong đó. chỉ đưa tay ra, tay phải. Chạm nhàng vào má , những đầu ngón tay chai sần thô ráp nhưng dịu dàng bất tận; sau đó kéo chúng xuống cổ , dịu lên chiếc áo rồi tới bầu vú bên trái, nơi chúng nấn ná ở nhũ hoa trong khoảng khắc tim ngưng đập, cuối cùng xuống tới chỗ gặp nhau giữa đôi chân .
   ve vuốt ấy như lời thầm . Nó nán lại giữa đôi chân tròng ghẹo, chà xát, và ve vuốt. trở lên lặng yên, cơ thể thăng bằng lại khi tập trung vào những cảm giác mới mẻ. nhắm mắt tập trung tất cả các giác quan vào bàn tay và những gì mà nó làm, cái cách chạm vào . là tuyệt vời, nhưng chưa….…đủ. trêu nhử với hứa hẹn về cái gì đó hơn thế, cái gì đó đầy hơn, mạnh mẽ hơn và rằng những ngón tay ve vuốt nhàng kia bao giờ chạm vào nơi muốn. Barrie hít sâu, núm vú cương lên đáp lại. Cả phần thân thể còn lại của lơ lửng chờ đợi. đợi, đợi tiếp xúc dịu dàng chà xát đến ngây ngất, đợi … hông chuyển động, cơ thể run lên cách bản năng, theo những ngón tay .
   Ah. Đó. Chỉ trong khoảng khắc, đó. Tiếng rên nho thoát ra từ cổ họng khi thỏa mãn xuyên thẳng vào người . chờ đợi vuốt ve trở lại, nhưng thay vì vậy những ngón tay lại di chuyển gần đến phát điên, tròng ghẹo và tránh né. lần nữa, hông di chuyển theo, và lại được đáp thưởng bằng thỏa mãn thuần khiết nhá lên như ánh chớp đó.
   Và vũ điệu huyền ảo, xác thịt bắt đầu. dẫn , theo. Những cú tiếp xúc vừa đúng đó đến nhiều hơn, và thỏa mãn cũng òa vỡ hơn khi cường độ mãnh liệt của chúng lặp lại. Giữa đôi chân , cái đàn ông cương cứng của vẫn dò dẫm ngoài lối vào, theo cách nào đó mỗi chuyển động của hông dường như hướng nó tới cái đích ấy gần hơn . Cơ thể lắc lại, run run theo nhịp điệu khao khát cổ xưa, cồn lên và trêu nhử như những đợt thủy triều. có thể cảm thấy làm căng ra, cảm thấy thoải mái sắc bén lên theo những chuyển động của …và ham muốn cứ trêu nhử tiến lên phía trước như Lorelei, và bằng cách nào đó bắt đầu cần ở bên trong , cần đến nỗi mà đau đớn ấy cứ tiếp tục nhức nhối lên. quấn tay mình ngực , và chuyển động của thay đổi, trượt lên và ngả xuống hơn là lắc mình sang hai bên. Tiếp xúc của cũng thay đổi, đột nhiên nhấn trực tiếp vào nơi mà muốn nhất.
   cắn môi để kìm tiếng thét, ngón cái chà sát đòi hỏi, giải thoát cơn lũ, chuyển con sông ấm áp vào trong hoang dại và hoàn toàn vượt quá kiểm soát của . vẫn quá khát khao đế mức có thể bốc cháy vì ham muốn, đau đớn bởi trống vắng. Cơn đau vẫn cứ nhức nhối; phải có những gì mà cơ thể hứa hẹn, những gì cần. Với tiếng rên , ấn người xuống, bắt phần cơ thể mềm ấm của phải chấp nhận kẻ xâm nhập. cảm thấy vật cản, sẵn có trong cơ thể, rồi đột nhiên phần mam tính nóng ấm sưng phồng của ấn sâu vào .
   Nó đau. Rất đau. cứng người lại ở đó, mắt vụt mở, mở to đau đớn. Cái nhìn của họ khóa vào nhau, tối lại vì đau, bùng cháy vì dục vọng bị kiềm chế thương xót. Đột nhiên nhận ra cơ thể mạnh mẽ bên dưới căng cứng đến như thế nào, kiềm chế đòi hỏi nhiều đến mức nào. Nhưng hứa để cho tự thực những bước của , và giữ lời hứa đó, chỉ chuyển động khi cầu giúp đỡ.
   phần trong muốn ngưng lại, nhưng phần bản năng sâu hơn mạnh mẽ hơn lại giữ cứ dấn bên . có thể cảm thấy rung lên bên trong , cảm thấy đáp trả chặt khít của cơ thể chính như thể miền da thịt đó biết nhiều hơn tâm trí, và có lẽ nó đúng. thậm chí còn căng thẳng hơn. Da bóng rịn mồ hôi và tim đập điên cuồng trong lòng bàn tay . cảm thấy nỗi kích động choáng váng khi có được người chiến binh nam tính tuyệt đối và nguy hiểm đến khó tin khi muốn, chỉ cho giây phút này, cách ly khỏi thực tế. Họ mới chỉ gặp nhau mấy giờ trước; họ chỉ còn mấy giờ trước khi họ có thể bao giờ gặp lại nhau nữa. Nhưng giây phút này là của , gắn vào bên trong , và quên khoảnh khắc trải qua nào.
   “Em làm gì bây giờ?” thầm .
   “Cứ chuyển động” nhàng đáp lại, và làm theo.
   Nhấc lên. Hạ xuống. Nhấc cơ thể ra khỏi , rồi lại ấn chìm xuống. Mãi mãi, đến tận khi quên hết cả cảm giác đau đớn và mất mát chìm trong miền sung sướng nguyên sơ . Bàn tay vẫn còn ở giữa đôi chân , tiếp tục ve vuốt thôi thúc dấn lên, thậm chí cũng chẳng cần đến thôi thúc ấy. di chuyển , càng lúc càng nhanh, kéo càng lúc càng sâu. Cơ thể mạnh mẽ của mềm dẻo giữa hai đùi , đau đớn, rồi tiếng gầm gừ thoát ra từ cổ họng . Ngay lập tức bắt bản thân nằm thẳng lại, trói buộc bởi lời hứa của .
   Xuống. Lên. Lặp lại. Và lặp lại. đỉnh điểm mạnh dần sâu bên trong , cái nóng bỏng tăng lên như cơn sốt thể chịu nổi, căng thẳng vặn xoắn ngày càng chặt cho tới tận khi cảm thấy như sắp vỡ òa nếu còn cử động thêm bất cứ thớ thịt nào khác. đông cứng lại tại đó phía , rên rỉ, thể đẩy tự bản thân vượt qua giới hạn cuối cùng.
   Tiếng gầm gừ lại lần nữa phát ra nơi cổ họng . , còn sâu hơn cả tiếng gầm gừ; nó là tiếng của ngọn núi lửa trong con người phun trào ra thứ sức mạnh bị nén lại sâu bên trong. kiềm chế của vỡ tan, và chuyển động, mãnh liệt ôm cả hai tay lên hông và kéo xuống chặt khít và chịu nổi nỗi đau đớn hơn nữa, tống mạnh hoàn toàn vào trong . chưa bao giờ vào sâu đến thế; dấn xuống nhiều. Cảm giác như dòng điện. kìm tiếng hét khi khuấy động bên dưới , căng phồng hướng lên giữa 2 đùi , đẩy lên đến mức đầu gối quỳ xuống nền nhà. Đầu ngửa ra sau, cái cổ ghì xuống trong nỗ lực giải thoát, hàm răng lộ ra. Barrie cảm thấy phun trào nóng ấm khi thoát ra, cảm thấy ở rất sâu trong đến mức chạm vào cả trung tâm con người , và thể là đủ để đưa thoát ra mọi giới hạn.
   Ánh chớp thuần khiết lóe lên trong . nghe thấy bản thân mình òa vỡ, tiếng nức nở mỏng manh của ngây ngất gì che phủ được. Tất cả các thớ thịt trong thít chặt xung quanh , thả lỏng ra, rồi lại thít chặt, mãi mãi , như thể uống lấy .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :