1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Mackenzie's Pleasure - Linda Howard ( 13c + Kết )

Thảo luận trong 'Truyện Phương Tây (Sưu Tầm)'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chương 8
   Hai tháng sau, Cảnh sát trưởng Zane Mackenzie trần truồng đứng bên cửa sổ của căn nhà hai phòng ngủ theo kiểu Tây Ban Nha mà mua ở Nam Arizona. nhìn chăm chú ra phía sa mạc dưới trăng tròn rực rỡ, có điều gì đó nóng bỏng và hoang dại truyền vào khi nhìn hình ảnh của sa mạc. huấn luyện của SEAL dạy cho cách thích ứng với mọi môi trường hoạt động, và thời tiết nóng, khô hạn làm bận tâm.
   Ngay khi quyết định rời khỏi quân ngũ, mọi việc cứ thế tiến triển như cơn lốc. Nghe được tin rời khỏi Hải quân, cựu thành viên SEAL, người bây giờ là thành viên của Hội đồng thành phố ở Phoenix gọi cho và hỏi có quan tâm đến việc trở thành cảnh sát trưởng nhiệm kỳ còn lại hai năm thay thế cho vị cảnh sát trưởng vừa mới mất tại văn phòng của thành phố.
   Phản ứng đầu tiên của Zane là sửng sốt; chưa bao giờ suy nghĩ đến việc gia nhập nghành hành pháp. Hơn nữa biết gì về hệ thống luật phát của bang Arizona.
   “Đừng lo về điều đó,” bạn phấn khởi . “Cảnh sát trưởng là vị trí thuộc phạm vi quản lý hành chính, và phần lớn thời gian là giành cho nhiệm vụ quản lý là chính. Mặc dù tình hình tại cậu cần phải hoạt động nhiều hơn chút. vài vị phó chỉ huy nghỉ việc, vậy nên cậu phải kiêm nhiệm cho đến khi có ai đó được tuyển thay thế, và vài người chống đối cậu cực kỳ gay gắt bởi vì cậu mà trong số bọn họ được chỉ định hoàn thành nốt nhiệm kỳ cảnh sát trưởng.”
   “Tại sao vậy?” Zane hỏi thẳng. “Có chuyện gì với phó cảnh sát trưởng?”
   “Phó cảnh sát trưởng là trong những người nghỉ việc, ta nghỉ việc vài tháng trước khi cảnh sát trưởng chết, ta nhận công việc trong lực lượng đặc biệt ở Prescott.”
   ai trong số những người còn lại đủ tiêu chuẩn ư?”
   thể là như vậy.”
   “Vậy vấn đề là ở đâu.”
   “Cậu hiểu cho là ở đây có nhiều lựa chọn cho lắm. Có vài chỉ huy phó trẻ có năng lực, họ thực có năng lực nhưng họquá trẻ, có đủ kinh nghiệm. Còn người hai mươi hai tuổi hứng thú. Còn người nữa 50 tuổi lại là tên khốn, cả sở cảnh sát ưa ta.”
   Cảnh sát trưởng. Zane nghĩ về nó, càng ngày càng hứng thú với ý tưởng này. hề ảo tưởng về công việc an nhàn thảnh thơi. có 15 năm kinh nghiệm quân ngũ cực kỳ gian khổ, và khả năng rất lớn là tất cả đám chỉ huy phó đó đều hoặc dè dặt hoặc chống đối về việc có người ngoài được cất nhắc làm cảnh sát trưởng. Hell, thích cái ý tưởng đó. An nhàn thảnh thơi chẳng bao giờ có thể khiến hứng thú được. thích công việc đầy thử thách. “Ok, mình có hứng thú rồi đây. Còn những việc khác sao?”
   “Chà khá nhiều việc đau đầu. Lương bổng cũng tàm tạm, còn giờ giấc tồi tệ. ở đây có khá nhiều vùng đất của người điêng cho nên cậu còn phải đối phó với BIA (Bureau of Indian Affairs đại loại là Cục về các vấn đề điêng). Tuy nhiên vấn đề lớn nhất lại là về việc nhập cư bất hợp pháp, nhưng cái đó để cho INS lo. chung đây phải là nơi có tỷ lệ tội phạm cao, nhưng mà thường đủ người.”
   Vậy là ở đây, sức lực hoàn toàn hồi phục, sở hữu ngôi nhà và 100 mẫu đất, và chức vụ cảnh sát trưởng mới tinh. còn mang theo vài con ngựa của từ trang trại của bố mẹ ở Wyoming đến đây. thay đổi chóng mặt so với hồi còn ở Hải Quân.
   Bây giờ là lúc để quan tâm đến vấn đề về Barrie. nghĩ về rất nhiều trong suốt hơn hai tháng vừa qua, nhưng gần đây toàn nghĩ về thể nghĩ về cái gì khác được. cảm giác bồn chồn, yên cứ càng ngày càng tăng lên đến mức ám ảnh. huy động hết các nguồn tin để tìm kiếm và trước ngạc nhiên của , tìm ra rằng rời khỏi Athens sau tuần từ khi bị đưa về đó. sống ở dinh thự riêng của Lovejoy ở Arlington, Virginia. Hơn nữa, tháng trước đại sứ đột ngột xin được thay thế và ông cũng trở về Virginia. Zane mong ông Lovejoy vẫn tiếp tục ở Athens, nhưng diện của ông cũng phải là vấn đề lớn thể giải quyết được.
   Bất kể cha gì hay làm gì, Zane cũng nhất quyết phải gặp bằng được Barrie. Còn rất nhiều điều chưa được giải quyết giữa họ, liên kết giữa họ đột ngột bị ngắt khi bị bắn và bị đưa trở lại Athens. biết rằng thân mật nồng nàn qua những giờ dài bên nhau của họ chắc chắn tạo ra những mối dây liên hệ rằng buộc thầm kín, nhưng cũng chắc chắn về điều đó. Ngoài ra còn có vấn đề khác cực kỳ quan trọng mà thể làm ngơ được. Cũng vì nó mà bay chuyến bay từ Tucson đến Washington ngay sáng hôm sau. cần được ngủ nhưng ý nghĩ đó cứ quanh quẩn trong đầu sao đánh bật được. có mang. biết tại sao lại tin chắc vào điều đó. Đó chỉ là cảm giác, là trực giác mà thôi, nhưng cũng có số kết luận logic. Họ hề có biện pháp phòng tránh nào cả, và họ làm tình rất nhiều lần. Từ hai thực tế có thể kết luận việc có thai chỉ còn là có thể nữa mà là thực tế rồi.
   Barrie mang trong mình giọt máu của .
   Cảm giác chiếm hữu mạnh mẽ, ào ạt cuồn cuộn như những đợt sóng tuôn trào vào trong tâm trí của làm cho những kế hoạch được sắp xếp cẩn thận của bị đẩy xa tắp. ý định tìm hiểu nhau lẫn nhau từ từ từng chút còn được dùng đến, cũng chẳng thể cân nhắc ngược xuôi về mối quan hệ nghiêm túc. Nếu có thai họ làm đám cưới ngay lập tức. Nếu thích ý tưởng đó, thuyết phục . Việc thể nào đơn giản hơn.
   có thai. Barrie giữ chặt điều thiêng liêng đó cho riêng mình, sẵn lòng cho bất cứ ai về điều đó, bố lại càng . Vụ bắt cóc và những hậu quả của nó len lỏi vào chia cách hai cha con và cả hai người đều có cách nào để có thể hàn gắn lại như trước đây. Bố cố gắng tuyệt vọng để hàn gắn lại mối quan hệ như trước đây; chưa bao giờ từng có điều gì có thể khiến ông từ chức, vậy mà nó xảy ra, hành động có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến nghiệp của ông nếu như hầu hết mọi người nghĩ rằng ông từ chức là vì bị trấn thương nghiêm trọng bởi vì vụ bắt cóc làm thể tiếp tục ở lại Athens và ông muốn được ở bên .
   cố gắng rất nhiều để nghĩ đến bất cứ việc gì mà ông có thể liên quan đến, bởi vì điều đó cực kỳ đau đớn. Điều đau đớn nhất là ông có thể là kẻ phản bội tổ quốc. phần nào đó trong con người luôn luôn phủ nhận việc tin vào điều đó; ông là người đàn ông bảo thủ, người đàn ông luôn luôn coi trọng danh dự, danh dự đối với ông chỉ là lời suông nó là lẽ sống. hề có bằng chứng nào cả, chỉ có suy đoán và những suy luận logic của bản thân thôi….cùng với biểu mà ông thể dấu được khi mà trực tiếp hỏi ông về việc ông có liên quan đến bất kỳ điều gì dẫn tới vụ bắt cóc .
   Điều đau đớn nữa là ông ngăn cản tìm Zane. nhiều lần đề nghị ngay khi về đến Virginia, nhưng lần nữa lại đụng phải bức tường đá cứng nhắc. ai có thể cung cấp cho bất kỳ thông tin gì về . có liên lạc với trung tâm SEAL và lại gặp cản trở lịch thường thấy. Tuy nhiên có lẽ chỉ là vì chính sách bảo mật để đảm bảo an toàn cho nhân dạng và địa điểm của các thành viên, chính sách chống khủng bố thường thấy.
   mang đứa con của . muốn được biết về điều đó. mong chờ bất cứ điều gì ở nếu muốn trao cho , nhưng muốn biết về đứa con của . Và nhất là muốn lại được nhìn thấy đến tuyệt vọng. cảm thấy đơn, sợ hãi và hoàn toàn mất phương hướng; cần bến an toàn. phải là kiểu đàn ông vô tình bỏ lại sau lưng con đẻ của mình và lờ tồn tại của nó. Đứa bé này có thể là mối dây liên kết vĩnh viễn kết chặt họ lại với nhau, mối liên kết mà có thể dựa vào.
   tin rằng bố bớt nghiêm khắc đối với Zane nếu ông biết về đứa bé; chiếm hữu của ông có thể mở rộng cả sang cháu ngoại, thậm chí đó là đứa cháu ngoài giá thú. ông có thể làm số việc để giữ kín thông tin có thai, và thậm chí nếu khi việc bị lộ ra chắc chắn mọi người tin rằng đó là đứa trẻ do bị cưỡng hiếp, và rồi họ thương hại , về việc dũng cảm như thế nào.
   hầu như bị giam hãm ở Virginia đến nỗi muốn phát điên lên. Bố hoảng loạn nếu bất cứ nơi nào mà hộ tống. có xe riêng, nhưng ông để cho lái xe, ông muốn lái xe của ông đưa bất cứ nơi nào cần. phải trốn tới hiệu thuốc để mua que thử thai, mặc dù rất chắc chắn về việc có thai. Que thử chỉ xác nhận lại những gì mà cơ thể cho biết. Barrie biết nên lo lắng và bồn chồn vì việc mang thai ngoài ý muốn này, nhưng ngay bây giờ điều đó lại là nguồn hạnh phúc của . cảm thấy cực kỳ đơn; vụ bắt cóc và những giờ dài mình cùng với Zane tách ra khỏi những người khác từng diện trong cuộc đời . có những ký ức mà họ thể chia sẻ, những suy nghĩ và những nhu cầu mà ai có thể hiểu được. Nếu Zane ở đây cùng , hiểu được những khoảng trầm ngâm bất chợt của , ít lời của . phải là kiểu người thích giấu giếm, thực muốn được chuyện với ai đó có thể hiểu được . Nhưng những gì mà chia sẻ cùng với Zane là kinh nghiệm của hai người, được tạo ra từ mối liên kết kỳ lạ chỉ giành cho những người từng trải qua mà thôi.
   thể giữ bí mật về việc mang thai của mình lâu hơn nữa, cần phải sắp xếp những cuộc hẹn với bác sĩ sản khoa mà bây giờ tất cả các cuộc gọi đều được ghi lại. suy tính đến việc trốn ra ngoài lần nữa và thu xếp cuộc hẹn với bác sĩ từ máy điện thoại công cộng nhưng điều này là vô cùng khó khăn.
   Nhưng thế là quá đủ rồi. người trưởng thành và sớm trở thành người mẹ. căm ghét rằng mối quan hệ của với bố trở nên tồi tệ nhưng biết làm cách nào có thể hàn gắn lại được. Chừng nào khả năng có dính líu của ông đối với những hành động phản bội còn tồn tại hoàn toàn bất lực. muốn ông giải thích, muốn có câu trả lời hợp lý cho việc tại sao lại bị bắt cóc. muốn phải canh chừng, bất an mỗi khi ra ngoài; muốn lúc nào cũng có cảm giác lo sợ cần được bảo vệ. muốn sống cuộc sống bình thường. muốn nuôi dạy con mình trong môi trường đầy sợ hãi.
   Nhưng khí tại trong nhà chính là cái khí sợ hãi khủng khiếp đó. Nó làm cho ngạt thở. cần phải tránh xa nơi này, cần phải tránh khỏi nỗi ám ảnh sợ hãi này, chừng nào cha còn liên quan đến bất cứ việc gì khiến cho ông có biểu tội lỗi khả năng bị bắt cóc lần nữa vẫn còn. Chỉ cần nghĩ đến điều đó thôi cũng khiến buồn nôn. Mà bây giờ chỉ phải lo lắng cho cho bản thân mình , còn có đứa con cần bảo vệ.
   mệt mỏi của việc mang thai ở giai đoạn đầu khiến có thói quen ngủ dậy muộn, nhưng sáng nay dậy sớm hơn thường lệ, bị quấy rối bởi những tiếng chim đánh nhau tranh giành lãnh thổ bên ngoài cửa sổ phòng . Ngay khi thức giấc, cảm giác buồn nôn lại dấy lên, làm phải nhanh chóng chạy vào nhà tắm như thường lệ. Cũng như thường lệ, khi cơn nghén qua , cảm thấy khoẻ hơn. nhìn ra ngoài cửa sổ buổi bình minh và nhận ra rằng cảm thấy đói cồn cào, đây là lần đầu tiên sau nhiều tuần lễ ý tưởng về bữa ăn trở nên hấp dẫn.
   Mới chỉ 6 sáng, quá sớm cho Adele, người đầu bếp, đến làm việc. Bữa sáng thường chỉ bắt đầu lúc 8 giờ và thường ngủ dậy muộn hơn thế. Dạ dày của kêu sùng sục. thể đợi hai giờ nữa để có thứ gì đó cho vào bụng.
   mặc áo choàng vào và nhàng rời khỏi phòng; phòng ngủ của cha ở đầu hành lang và muốn đánh động ông. Và hơn nữa muốn mình đối mặt trò chuyện với ông. Ông rất cố gắng làm ra vẻ như chẳng có chuyện gì xảy ra hết, và lại thể tự nhiên giáp mặt với ông.
   Có thể ông vẫn còn ngủ, nghĩ. Nhưng khi đến gần phòng ông nghe ông điều gì đó mà thể hiểu. dừng lại, tự hỏi biết có phải ông nghe thấy dậy và gọi . Và rồi nghe thấy ông Mack với giọng gay gắt và cứng người lại.
   cơn rùng mình lan toả toàn thân , ruột gan quặn thắt lại. Người duy nhất biết tên Mack là Mack Prewett, nhưng tại sao bố lại chuyện với ta? Mack Prewett vẫn hoạt động tại Athens, như được biết, vì bố từ nhiệm nên có lý do gì ông vẫn tiếp tục liên lạc với ta.
   Rồi đột nhiên tim đập cuồng dại khi khả năng khác xuất . Có thể ông muốn đến Mackenzie và chỉ nghe thấy được tiết đầu tiên. Có thể ông về Zane. Nếu lắng nghe có thể tìm ra được nơi ở của , hoặc là ít nhất biết được tình trạng của . Với việc biết thêm được bất kỳ thông tin gì về tình trạng của , mấy tin tưởng vào đảm bảo của đô đốc Lindley về hồi phục hoàn toàn của . tin tưởng cần tín nhiệm mà còn có thể tín nhiệm đô đốc được nữa cùng như chẳng thể nào tin bố mình được nữa.
   nhàng tiến sát cửa phòng và đặt tai lên đó lắng nghe.
   “- kết thúc sớm ,” bố gay gắt, rồi khoảng im lặng. “Tôi mặc cả như thế này. Barrie đáng lẽ bị dính vào. Hãy thu xếp giải quyết Mack.”
   Barrie nhắm mắt lại vì thất vọng. Cơn rùng mình lại trở lại thậm chí nó còn lạnh lẽo hơn. lắc mạnh đầu và cố kìm cơn buồn nôn. Vậy là bố có liên quan, ông và Mackenzie Prewett cả hai người. Mack là CIA. Có phải ta là điệp viên hai mang, nếu là như vậy cho ai?
   Tình hình thế giới nay giống như những ngày xưa khi còn chiến tranh lạnh, khi đó ranh giới được chia cách ràng. số quốc gia tan rã và được thay thế bằng những chính phủ mới. Bây giờ tiền bạc hoặc tôn giáo là khác biệt chủ yếu tạo nên những xung đột. Làm thế nào mà bố Mack Prewett thích hợp với những điều đó? Loại thông tin nào mà bố có mà Mack lại có?
   Câu trả lời vượt quá hiểu biết của . Nó có thể là bất cứ thứ gì. Bố có bạn bè khắp các nước ở châu âu, và từ đó ông có thể có rất nhiều loại thông tin mật. Nhưng thể nào lý giải được việc ông lại bán những loại thông tin như vậy; ông rất giàu có rồi. Nhưng tiền bạc, đối với số người, tiền bạc như là loại ma tuý vậy. bao giờ là đủ, họ có nhiều tiền nhưng vẫn muốn nhiều hơn nữa, họ luôn luôn tìm kiếm cơ hội để có thêm nhiều nữa và cả quyền lực kèm theo với tiền bạc.
   Có phải là quá sai lầm khi đánh giá về bố mình? Có phải là vẫn tiếp tục nhìn nhận bố dưới góc độ của đứa trẻ, chỉ biết đến đó là bố mình, người bảo bọc, nuôi dưỡng , thay vì nhìn nhận ông là người có tham vọng lớn, và chính tham vọng đó phá vỡ danh dự của ông?
   Mò mẫm quay lại phòng ngủ của mình, cần quan tâm đến việc ông có nghe thấy tiếng động hay . Mặc dù vậy ông có lẽ vẫn mê mải với những toan tính của mình hoặc là tạo ra nhiều tiếng động bởi vì cửa phòng của ông vẫn đóng yên.
   ngồi thu mình giường, vòng tay ôm chặt bảo vệ quanh bụng mình nơi bào thai nho dần dần lớn lên.
   Cái gì mà có trong thoả thuận? Vụ bắt cóc chăng? hơn hai tháng qua rồi, chẳng lẽ lại có những mối đe doạ mới dùng làm đảm bảo bắt ông phải làm điều gì đó?
   bất lực quờ quạng trong bóng tối với những phỏng đoán điên rồ và ghét điều đó. Nó giống như mò mẫm trong vùng đất xa lạ mà hề có dấu hiệu hướng dẫn nên về đâu. nên làm gì đây? Thông báo những nghi ngờ của mình cho FBI? hề có bất cứ bằng chứng vững chắc nào cả và những năm qua bố tạo ra được rất nhiều mối quan hệ với FBI; vậy có thể tin tưởng ai ở đó?
   Và quan trọng nhất là nếu ở lại đây, có phải bị nguy hiểm ? Có thể những phỏng đoán điền rồ của thực hề điên rồ. học hỏi được rất nhiều trong suốt những năm tháng bố phục vụ trong ngành ngoại giao và càng thành thạo hơn khi chính bản thân bắt đầu làm việc cho đại sứ quán. Đó là: khi việc xảy ra, mọi sảo trá, lừa bịp có thể xảy ra, kèo theo với nó là các tình huống nguy hiểm. còn hiểu rằng mọi đều có thể xảy ra. Bị bắt cóc, những phản ứng bất thường của bố, và bây giờ là thái độ cực kỳ vô lý của ông đối với an toàn của , nghĩ rằng mình có thể có đủ khả năng đảm bảo rằng mọi việc ổn thoả.
   phải rời khỏi đây.
   Luống cống bắt đầu cố gắng suy nghĩ xem có nơi nào có thể dễ dàng gì có thể bị tìm thấy, và làm cách nào mà có thể đến được đó mà để lại dấu vết chứng tỏ dẫn bọn khủng bố được thành thạo lắm đến thẳng chỗ . tuy nhiên Mack Prewett phải là viên chức nửa mùa, ta cực kỳ có năng lực. ta như con nhện khổng lồ có vây cánh khắp nơi. Nếu đặt vé máy bay mang tên của hoặc là trả bằng credit card ta biết được ngay.
   Để thực che đậy được, cần tiền mặt, rất nhiều tiền mặt. Điều đó có nghĩa là phải rút hết tiền từ tài khoản ngân hàng của , nhưng làm thế nào có thể đến được ngân hàng mà bị bố phát . nảy ra ý định tìm chỗ nào đó để có thể trèo ra ngoài bằng cửa sổ và bộ đến trạm điện thoại gần nhất gọi chiếc taxi.
   Nhưng có thể nhà cũng bị theo dõi.
   rên lên và lấy hai bàn tay ôm chặt khuôn mặt. Ôi chúa ơi, có phải mắc bệnh hoang tưởng hay , nhưng làm sao có thể dám nghi ngờ điều gì cơ chứ? Như số người hóm hỉnh nhận xét, ngay cả những người hoang tưởng cũng có kẻ thù.
   phải nghĩ đến con mình. Bất kể hành động của có vẻ hoang tưởng đến mức nào cũng được phép phạm sai lầm nào trong việc đảm bảo an toàn cả. Nếu như phải mặc đồ đen, trèo qua cửa sổ hay lăn lê bò toàn cho đến khi tránh xa được ngôi nhà này….bất kể nó có lố bịch đến như thế nào, cũng phải làm. Tối nay phải làm ngay, càng sớm thoát khỏi đây càng tốt.
   Tối nay.
   Vậy là quyết định xong, hít hơi dài và gắng suy nghĩ cẩn thận từng chi tiết. cần phải mang theo số quần áo. cần phải mang theo sổ tài khoản ngân hàng để rút hết tiền từ tài khoản tiết kiệm và tài khoản thanh toán. phải gom được càng nhiều tiền càng tốt, nếu đóng hết các tài khoản có thể có lượng tiền lớn, gần nửa triệu đô la. Làm sao mang theo người từng ấy được? cần túi lớn.
   Nhưng điều đó buồn cười, làm sao có thể luồn lách trong bóng tối khi phải mang theo hai cái túi lớn.
   Hãy suy nghĩ , tự nhắc nhở bản thân. OK nên mang theo quần áo cũng chẳng cần cái túi nào cả.
   Tất cả những gì mà cần là số tiền mặt tối thiểu, khoảng vài trăm đô la, sổ tài khoản và thẻ tín dụng. có thể mua quần áo mới, mỹ phẩm cũng như hành lý mà cần ngay khi nhà băng mở cửa. cũng cần mua thuốc nhuộm tóc để nhuộm mái tóc màu đỏ của mình, nhưng điều đó phải làm sau khi lấy xong được tiền. Vì muốn thủ quỹ nhà băng có thể miêu tả được cải trang của .
   Với số tiền mà có, vài lựa chọn. có thể lên tầu điện ngầm bất cứ nơi nào và rồi xuống tầu trước khi đến địa điểm ghi vé. Rồi có thể mua chiếc xe ôtô sử dụng rẻ tiền, và trả bằng tiền mặt, khi đó còn ai có thể biết được nơi mà đến. Cẩn thận hơn nữa, có thể lái chiếc xe đó chỉ trong ngày và rồi bán nó mua chiếc khác tốt hơn cũng bằng tiền mặt.
   Các biện pháp khá quyết liệt, nhưng đều có thể thực được. mấy chắc chắn rằng những điều định làm phải là lố bịch, nhưng dám đặt cược vào bất cứ điều gì, khi mà cuộc sống của , của con có thể nằm trong vòng nguy hiểm? Thời điểm tuyệt vọng cần những biện pháp tuyệt vọng. Ai đó điều này? có lẽ là nhà cách mạng thế kỷ 18; bây giờ hiểu được cảm giác của ông ta khi đó. phải biến mất hoàn toàn, kín nhất có thể. có thể gửi bưu thiếp cho bố trước khi rời khỏi thành phố, báo cho ông biết rằng bình an nhưng cần phải xa thời gian, nếu ông lại tưởng rằng bị bắt cóc lần nữa, và ông có thể điên lên vì đau khổ và sợ hãi. thể làm thế với ông. vẫn còn ông rất nhiều, thậm chí sau tất cả những gì mà ông làm. lần nữa làn sóng hoài nghi và chắc chắn lại dồn dập đánh vào . Có vẻ như thể nào có chuyện ông lại có thể bán thông tin cho bọn khủng bố, điều đó quá đối lập với kiểu người mà luôn luôn cho đó là ông. nhận thức rằng ông phải lúc nào cũng tốt đẹp, nhưng buộc tội tồi tệ nhất mà từng giành cho ông đó là ông là người quá coi trọng địa vị xã hội, có thói trưởng giả, điều này thể bác bỏ. Tuy nhiên ông là nhà ngoại giao có năng lực, đại sứ thành công. Ông làm việc cho CIA, điều này có ở mọi người mang trọng trách đại sứ. Ông có mối quen biết thân tình với ít nhất sáu tổng thống, và các thủ tướng coi ông như bạn bè. người như vậy lại có thể là kẻ phản bội ư?
   Nếu chỉ phải quan tâm có mỗi mình bản thân , cố gắng hiểu và thông cảm cho bố.
   Nhưng còn có con , sinh linh bé bỏng của . có thể cảm nhận được ngày càng ràng diện của mầm sống, ngực bắt đầu nhạy cảm hơn, áp lực nơi bụng của bắt đầu hình thành.
   Đứa con của Zane.
   làm bất cứ điều gì, cho dù đó là điều khó khăn, khắc nghiệt nhất để đảm bảo an toàn cho đứa con của và Zane. cần tìm nơi an toàn để có thể có được những chăm sóc y tế cần thiết. có thể phải thay đổi họ tên, lấy bằng lái xe với tên mới và thẻ chứng minh mới; biết làm cách nào để có thể hoàn thành hai điều cuối cùng nhưng tìm ra cách.
   Còn số vấn đề khác cần được cân nhắc. là ngu ngốc nếu chỉ sống dựa vào tiền mặt mà có cho đến khi còn gì nữa. cần có việc làm, bất cứ việc gì cần thiết để đảm bảo cuộc sống. có bằng đại học về nghệ thuật và lịch sử, nhưng thể sử dụng tên nên thể dùng bằng cấp đó để tìm việc dạy học được.
   có thể làm bất cứ việc gì, hầu bàn hay công việc văn phòng. Tuy nhiên việc này thể vội vàng được vì cần biết được tình hình việc làm ở nơi mà đến.
   liếc nhìn đồng hồ: 7h30. Mặc dù căng thẳng vẫn cảm thấy đói bụng, cơ thể mang thai của có chương trình riêng, lờ những cảm xúc lo lắng, đau đớn và chỉ tập trung vào vấn đề chính cần thiết.
   Chỉ cần nghĩ đến điều đó thôi cũng làm cho nở nụ cười. tưởng tượng như bé con đạp mạnh đôi chân xíu và đòi hỏi được ăn.
   Dịu dàng đặt bàn tay lên bụng, cảm nhận luồng sinh lực mà trước chưa từng xuất ở đó. “Được rồi,” thầm. “Mẹ cho con ăn ngay.”
   tắm táp và thay quần áo, thầm chuẩn bị tinh thần để đối mặt với bố mà để lộ bất cứ điều gì khác lạ. Khi bước vào phòng ăn sáng, bố nhìn lên vẻ vui sướng, rồi nhanh chóng chuyển thành thận trọng. “à tốt khi có con cùng ăn sáng,” ông và đặt tờ báo đọc xuống bàn.
   “Chim chóc ngoài cửa sổ đánh thức con,” , đến bên bàn tự lấy bánh mì nướng và trứng. Nhìn thấy xúc xích làm cho buồn nôn, lấy trứng nữa mà chỉ lấy bánh mì và hoa quả. hy vọng từng ấy đủ để làm thoả mãn cầu của thai nhi bé bỏng của .
   “Cà phê?” bố hỏi khi ngồi xuống. Ông cầm bình cà phê lên và định rót ra cốc.
   , hôm nay ạ.” vội vàng khi dạ dày của siết chặt cảnh báo. “Gần đây con uống quá nhiều cà phê, nên con định cắt bớt.” Đó hoàn toàn là lời dối. ngừng uống bất cứ cái gì liên quan đến cà phê ngay khi nghi ngờ rằng mình có thể mang thai, “Con uống nước cam.”
   cúi mặt vào đĩa thức ăn, cố tránh chuyện với bố. còn có thể tự nhiên chuyện với ông cách toàn tâm toàn ý, như trước đây vẫn làm. cũng cố nhìn ông, vì sợ rằng cảm xúc của khuôn mặt . muốn ông cảnh giác hơn nữa, như ông bây giờ là quá cảnh giác rồi.
   “Bố ăn trưa với Thượng nghị sĩ Garth,” ông với , “con định làm gì hôm nay?”
   làm gì cả ạ,” trả lời, kế hoạch cuả giành cả cho tối nay.
   Ông có vẻ nhõm hơn. “Vậy, bố gặp con vào buổi chiều. Bố tự lái xe, vậy nên Poole rảnh để đưa con nếu con cần đâu.”
   “Vâng,” , đồng ý ngay vì chẳng định đâu cả.
   Thường khi bố rời khỏi nhà, giành cả ngày để đọc sách thỉnh thoảng chợp mắt lúc. Bây giờ khi mà quyết định ra , cảm thấy nhõm. Ngày mai ngày mệt mỏi, nên cần phải nghỉ ngơi nhiều nhất có thể.
   Bố trở về vào giữa buổi chiều. Barrie ở trong phòng khách, ngồi cuộn mình ghế với cuốn sách. nhìn lên khi ông bước vào và ngay lập tức nhận ra vẻ mặt từ lo lắng đến nhõm của ông khi nhìn thấy . “Bố có bữa trưa thoải mái chứ ạ?” hỏi, bởi vì đó là điều thường làm trước đây.
   “Con biết kiểu ăn trưa chính trị rồi đấy,” ông . Thường ông ngồi xuống và cho biết tất cả, nhưng lần này ông chỉ chung chung. Thượng nghị sĩ Garth phụ trách số vấn đề về an ninh quốc gia và số vấn đề về vụ nước ngoài. Trước khi kịp hỏi bất cứ câu nào, ông thẳng vào phòng làm việc, đóng cửa lại sau lưng. Trước đây, ông luôn để cửa như lời mời vào bất cứ khi nào muốn. Buồn bã Barrie nhìn lên cánh cửa đóng chặt, rồi quay lại với quyển sách.
   Rồi đột nhiên có tiếng chuông cửa làm giật mình. đặt cuốn sách xuống và ra phía cửa, cẩn thận nhìn qua lỗ trước khi mở cửa. người đàn ông cao lớn, tóc đen đứng trước cửa nhà.
   Trái tim đập cuồng loạn, đầu óc choáng váng. Đằng sau , nghe thấy tiếng bố bước ra khỏi phòng làm việc. “Ai thế,” ông hỏi gay gắt, “để đó cho bố.”
   Barrie trả lời. giật mạnh cánh cửa, mở ra và nhìn chăm chăm vào đôi mắt màu xanh thẫm điềm tĩnh của Zane. Trái tim của đập mạnh đến nỗi cảm thấy khó thở.
   cái nhìn mạnh mẽ lướt khắp thân thể và rồi dừng lại khuôn mặt . “Có phải em có thai rồi?” bình thản hỏi, giọng của hạ thấp để bố thể nghe thấy được, mặc dù ông nhanh chóng tiến lại gần.
   “Vâng, đúng.” thầm.
   gật đầu như thể mọi việc đều được giải quyết. “Vậy chúng ta kết hôn.”

  2. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chương 9
   Bố cuối cùng cũng ra đến nơi và đẩy Barrie sang bên. “ là ai?” ông hỏi, giọng vẫn cực kỳ gay gắt.
   Zane điềm tĩnh quan sát người đàn ông có thể là cha vợ của . “Zane Mackenzie,” cuối cùng cũng lên tiếng sau khi quan sát, đánh giá xong. Khuôn mặt rám nắng của bình thản, hề nao núng, nhưng nét sắc sảo đặc trưng trong đôi mắt màu xanh thẫm của khiến Barrie đột nhiên nhận thức ra rằng người đàn ông này có thể nguy hiểm đến mức nào. Điều đó hề làm sợ hãi, tình huống này đó chính là điều cần.
   Willian Lovejoy ở tình trạng cảnh giác khi bước ra, nhưng bây giờ da mặt ông tái xanh và biểu mặt ông hoàn toàn đóng băng. Tuy nhiên ông vẫn cố cách cứng rắn, “Tôi chắc là nhận ra rằng chẳng tốt cho Barrie chút nào nếu nó gặp lại lần nữa. Nó cố gắng bỏ lại đằng sau-”
   Zane nhìn qua vai Lovejoy đến chỗ Barrie đứng, ràng run rẩy khi nhìn chăm chăm với đôi mắt màu xanh vẻ cầu xin. nhận ra rằng màu mắt của lại xanh thẫm đến như vậy, cũng nhận ra rằng đôi mắt của lại diễn cảm như vậy. có cảm tưởng rằng phải cầu xin hãy lịch với bố mình, mà cầu xin được giúp đỡ cái gì đó. Bản năng chiến đấu của được khuấy động, các giác quan của được đẩy lên mức cao nhất. biết chính xác rằng định cầu xin giúp đỡ về điều gì, nhưng sớm tìm ra, ngay sau khi giải quyết xong tình huống tại. Đến lúc phải cho vị cựu đại sứ này biết chính xác vị trí của .
   “Chúng tôi kết hôn,” trong khi vẫn tiếp tục chăm chú nhìn Barrie, khi cắt ngang lời giải thích của vị đại sứ về việc tại sao lại tốt đẹp cho cả hai nếu rời khỏi đây ngay lập tức. Giọng cứng rắn của , cái mà thường xuyên ra lệnh đòi hỏi chú ý ngay lập tức của đám chiến binh thiện chiến nhất thế giới, cắt ngang hề thương tiếc lời giải thích đầy vẻ kẻ cả của Lovejoy.
   Vị đại sứ sững sờ, vẻ hoảng loạn lướt khuôn mặt ông. Rồi ông cũng , “Đừng có lố bịch như vậy,” giọng căng thẳng. “Barrie bao giờ lấy lính thuỷ người cho rằng mình đặc biệt chỉ bởi vì ta là tên ám sát được đào tạo.”
   Đôi mắt điềm tĩnh của Zane chuyển từ Barrie sang bố và chuyển thành lạnh lẽo như băng, màu xanh chuyển thành màu xám càng làm tăng thêm vẻ lạnh lẽo chết người. Lovejoy vô thức lùi lại bước, da mặt ông trở nên trắng bệch.
   “Barrie, em cưới chứ?” Zane hỏi cách thong thả trong khi vẫn tập trung nhìn chăm chăm Lovejoy.
   liếc nhìn rồi nhìn bố, người căng thẳng chờ đợi câu trả lời của .
   “Vâng,” trả lời trong khi đầu óc hoạt động. Zane. biết phép mầu nào đưa đến đây, nhưng quá tuyệt vọng đến nỗi sẵn sàng cưới kể cả . Zane là SEAL; nếu có ai đó có thể giữ cho an toàn khỏi những kẻ thù giấu mặt đó phải là Zane. mang trong mình giọt máu của ràng khả năng đó chính là lý do khiến đến Virginia để tìm . người đàn ông rất có trách nhiệm. muốn quan tâm đến cũng sâu sắc như quan tâm đến , nhưng bây giờ sẵn lòng chấp nhận những gì có thể. biết rằng bị hấp dẫn bởi nếu có thai.
   cưới và rồi cùng với thời gian dần dần .
   Bố nao núng trứơc câu trả lời của , quay lại phía , ông van nài, “Con , con muốn cưới người như ta mà. Con luôn luôn có những thứ tốt nhất, và ta thể cho con những thứ đó.”
   Nhún vai, , “con cưới ấy – càng sớm càng tốt.”
   Nhìn thấy vẻ cứng đầu, kiên quyết trong biểu của , bố quay lại nhìn Zane. “ đồng xu nào từ gia tài thừa kế của nó đâu,” ông vẻ cay độc.
   “Bố,” hét lên thực sốc. có tiền riêng của mình, thừa kế từ mẹ và ông bà ngoại, nên phải lo lắng về việc nghèo túng nếu ông thực thực lời đe doạ của mình; nên lời đe doạ của ông chỉ là cách ông cố gắng thực để phá hoại tương lai của với Zane bằng thái độ làm tổn thương và đau đớn mà thôi.
   Zane nhún vai. “Tốt thôi,” với vẻ nhàng giả tạo. Barrie nghe thấy cứng rắn đáng sợ sâu dưới giọng có vẻ điềm tĩnh , hoà nhã ấy. “Làm bất kỳ điều gì ông muốn với đống tiền của ông, tôi cần. Nhưng ông là kẻ ngu ngốc nếu ông nghĩ rằng ông có thể giữ rịt ấy bên cạnh mình suốt cuộc đời. Ông có thể hành động như kẻ đần độn ngu ngốc và đối xử lạnh nhạt với các cháu ngoại của ông nếu ông muốn, nhưng chẳng có gì trong những điều ông và làm có thể thay đổi được điều gì cả.”
   Lovejoy đứng như trời trồng, gương mặt ông nhăn lại vì đau đớn. Nỗi đau đớn làm mắt ông thẫm lại khi ông nhìn con . “Đừng làm thế,” ông cầu xin, giọng run run.
   Bây giờ đến lượt nhăn mặt, bởi vì bất chấp tất cả mọi thứ, ghét việc làm ông đau đớn. “Con có thai,” thầm, đứng thẳng người lên để chống lại những điều tổn thương mà ông có thể . “Và chúng con cưới nhau.”
   Ông quay ngoắt lại, sửng sốt vì thông báo của . nghĩ rằng khuôn mặt của ông thể trắng bệch hơn nữa, vậy mà mặt ông trắng bệch lại còn giọt máu. “Cái gì?” ông rên lên. “Nhưng – nhưng con là con bị cưỡng bức mà.”
   ấy bị cưỡng bức,” Zane . Vẻ dịu dàng đầy sở hữu trong giọng của .
   Đôi mắt họ gặp nhau. Barrie mỉm cười dịu dàng với . “Con bị cưỡng bức,” xác nhận, và bất chấp tất cả, đột nhiên, khuôn mặt ửng đỏ vì e thẹn.
   Bố thể nghĩ được bất cứ điều gì để . Ông há hốc miệng nhìn họ trong lúc, thể nào suy nghĩ được gì trước tình huống đột ngột này. Rồi đột ngột mặt ông đỏ bừng vì giận dữ thay thế cho vẻ trắng bệch. “Mày đồ khốn kiếp! Mày lợi dụng nó khi nó yếu đuối -”
   Barrie giật mạnh cánh tay ông và kéo lại. “Dừng lại,” hét lên, cơ thể mảnh mai của cứng lại vì giận dữ. Các giây thần kinh của bị nát vụn từ sáng nay và đối đầu này chỉ khiến cho chúng tệ hơn mà thôi. xuất đột ngột của Zane, mặc dù là điều khiến gần như choáng váng vì hạnh phúc, vẫn khiến cho hệ thần kinh của bị tổn thương, và còn có thể chịu đựng được nữa. “Nếu có ai đó lợi dụng tình thế đó chính là con. Nếu bố muốn chi tiết việc con cho bố biết, nhưng con nghĩ rằng bố thực muốn biết.”
   Đầu lưỡi của định hỏi ông có phải ông nghĩ ông có thể giữ mãi mãi là trinh nữ, nhưng rồi kiềm chế được. Điều đó quá đau đớn, tổn thương, và khi ra có khả năng rút lại được. Ông , có lẽ hơi quá đáng; sợ hãi mất là lý do khiến ông quá đáng như vậy. Và bất chấp mọi thứ cũng vẫn rất ông. Nỗi đau đớn làm quặn thắt khi nhìn ông, mọi giả vờ đều biến mất. “Con biết tất cả,” thầm. “Bố có hiểu ? con biết hết mọi thứ. Con biết lý do tại sao bố lại quá hoảng loạn mỗi khi con rời khỏi nhà. Con phải .”
   Ông thở cách khó nhọc, hoảng loạn làm mất hoàn toàn kiềm chế cuối cùng của ông. Ông thể chịu đựng được cái nhìn như thiêu đốt của liền ngoảnh mặt . “Hãy giữ cho nó được an toàn,” ông với Zane với giọng khó nhọc và lê bước cách khó khăn về phía phòng làm việc.
   “Tôi cũng định như vậy.” Vậy là khó khăn được giải quyết, ném cho ông cái liếc nhìn và rồi nhanh chóng quay sang Barrie. nụ cười dịu dàng, đẹp đến đứng tim nở môi , “Hãy thu xếp hành lý,” .
   nhanh chóng quay về phòng và thu xếp hành lý, bỏ qua những chiếc áo ngủ và những bộ quần áo sang trọng chọn những bộ đồ tiện lợi hơn. Bộ váy dài đến đầu gối mà mặc đủ thoải mái dành cho việc di chuyển, mặc thêm áo choàng. Mọi tế bào trong cơ thể thúc giục nhanh chóng hoàn thành mọi việc.
   kéo lê những chiếc va ly ra phía cầu thang. Điều này cần nhiều nỗ lực, chúng đều có bánh xe, nhưng khi Zane nhìn thấy , ngay lập tức đứng thẳng người dậy khỏi cánh cửa dựa vào, bước bước hay bậc thang tiến đến chỗ , “Đừng có nhấc cái nào cả,” ra lệnh, lấy những chiếc va ly ra khỏi tay . “Em nên gọi mới phải.”
   Giọng của hệt như khi sử dụng để ra lệnh cho lính của mình, nhưng Barrie quá lo lắng để tranh cãi với về điều đó bây giờ. nhấc bổng cả ba chiếc va ly dễ dàng đến nỗi nhìn chớp mắt. vội vàng bước theo . “Chúng ta đâu? máy bay hay xe ôtô?”
   “Las Vegas. Bằng máy bay.”
   có sẵn vé máy bay?” ngạc nhiên hỏi.
   dừng lại và nhìn qua vai, trán nhăn lại. “Tất nhiên rồi,” tiếp.
   chắc chắn và tự tin quá mức của làm nản chí. Đột nhiên tự hỏi, biết dấn thân vào cái gì đây. Càng ngày càng nhận ra Zane Mackenzie tự chủ và sắt đá đến mức nào đối với bản thân và tất cả mọi thứ xung quanh . có thể chẳng bao giờ có thể đạp đổ cái bức tường đó. Có lẽ chỉ trừ giường. Những ký ức chợt tràn ngập tâm trí , làm má ửng đỏ. Khi đó mất kiểm soát, và điều đó tuyệt diệu, ngoạn mục.
   “Máy bay cất cánh lúc mấy giờ?” lần nữa vội vàng bắt kịp . “Chúng ta có thời gian để đến nhà băng ? em cần rút sốt tiền-”
   “Em có thể chuyển nó đến nhà băng địa phương khi chúng ta về đến nhà.”
   Trong khi mang hành lý của ra chiếc xe thuê mà lái đến đây, Barrie về phía phòng làm việc và gõ cửa. có tiếng trả lời; tuy nhiên vẫn mở cửa vào. Bố ngồi bên bàn, úp mặt vào tay.
   “Tạm biệt bố,” cách nhàng.
   Bố trả lời.
   “Con cho bố biết nơi con đến.”
   ,” ông giọng ông như bị ai bóp nghẹn. “Đừng.” ông ngẩng đầu lên. Đôi mắt ông đầy nỗi thống khổ. “ phải bây giờ. Hãy đợi….đợi thời gian nữa.”
   “Được ạ,” thầm, hiểu điều ông muốn . Như thế an toàn cho hơn. Chắc ông nghi ngờ đường dây điện thoại bị nghe lén.
   “Con , bố-” ông nghẹn lại. “Bố chỉ muốn con được hạnh phúc – và an toàn.”
   “Con biết.” cảm thấy má mình ẩm ướt liền vội vàng gạt những giọt lệ đau đớn.
   ta phải là kiểu người mà bố muốn cho con. SEAL luôn – thôi, cần thiết nữa.” ông thở dài, “có thể an ta có khả năng giúp con được an toàn. Bố hy vọng là như vậy. Bố rất con, con . Con luôn luôn là trung tâm của cuộc đời bố. Con nên biết là bố bao giờ muốn,” ông dừng lại, thể kết thúc.
   “Con biết,” . “Con cũng rất bố.”
   nhàng cánh cửa lại và đứng yên lặng bên ngoài đầu cúi xuống. nghe thấy tiếng đến gần, nhưng đột nhiên Zane đứng ngay bên cạnh , cánh tay rắn chắc của vòng quanh eo và dìu ra xe cùng . hề hỏi gì cả, chỉ mở cửa xe cho và giúp ngồi vào bên trong, rồi đóng cửa với vẻ dứt khoát, mạnh mẽ và đáng tin cậy.
   ngồi cách căng thẳng suốt quãng đường tới sân bay, quan sát hoạt động giao thông quanh mình cách vô thức.
   “Đây là khoảng thời gian riêng tư nhất của chúng ta trong khoảng thời gian tới đây,” Zane khi thành thạo lái xe tình trạng giao thông tồi tệ của giờ cao điểm. “Tại sao em cho biết có chuyện gì xảy ra ?” vừa đeo vào cặp kính râm và đôi mắt của hoàn toàn được che đậy dưới cái nhìn của , nhưng cần nhìn chúng để có thể đoán ra được đôi mắt đó điềm tĩnh, lạnh lùng và lãnh đạm đến mức nào.
   hếch cằm lên nhìn thẳng về phía trước, và cân nhắc có phải cái cách mà đề nghị là lời ra lệnh hay . Điều này chẳng dễ dàng gì, nhưng phải được biết mọi thứ. cần bảo vệ của , ít nhất trong khi vẫn còn mang trong mình giọt máu của . thể hoàn toàn cảnh giác cho đến khi biết được thực chất của đe doạ là ở đâu. cần phải thành với . “Em muốn biết rằng – trong những lý do mà em đồng ý cưới là em cần được bảo vệ, và là SEAL. Nếu có chuyện gì đó…..nguy hiểm….xảy ra, biết cách làm thế nào để giải quyết cho thoả đáng.”
   “Nguy hiểm, như thế nào?” hỏi vẻ đầy thực tế, gần như vô tư, chẳng hề lo lắng. cho là, với nghề nghiệp của , nguy hiểm là điều gì đó quá bình thường đối với , nó là thói quen hơn là ngoại lệ, điều đặc biệt.
   “Em nghĩ bọn bắt cóc có thể thử lại lần nữa. Và bây giờ em chỉ còn phải lo lắng cho mỗi mình mình nữa.” Vô thức đưa tay lên bụng theo cái cách đầy bản năng mà những người phụ nữ mang thai chạm vào để đảm bảo rằng đứa con lớn dần của mình được hoàn toàn an toàn. nhìn vào gương chiếu hậu, bình tĩnh quan sát dòng xe lưu thông đằng sau và xung quanh họ. Sau lúc cân nhắc, thẳng vào vấn đề chính. “Em trình báo với cảnh sát hoặc FBI chưa?”
   “Chưa.”
   “Tại sao chưa?”
   “Bởi vì em nghĩ rằng bố em có thể liên quan đến,” , gần như bị nghẹn giọng.
   lần nữa kiểm tra gương chiếu hậu. “Liên quan theo cách nào?”
   Giọng cực kỳ lãnh đạm. nắm chặt bàn tay lại thành nắm đấm, cố gắng giữ kiềm chế. Nếu dễ dàng tự kiềm chế được cũng vậy cũng có thể làm được. cố gắng giữ giọng của mình điềm tĩnh. “Lý do bắt cóc em phải vì tiền chuộc, nên chắc cái chúng muốn là thông tin từ bố em. Em thể nghĩ về lý do nào khác cả.”

  3. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   9.2

   im lặng trong lúc, khéo léo điều khiển xe lách qua loạt xe khác. có thể hình dung ra cái đầu lạnh lùng, điềm tĩnh, đầy logic của phân tích vấn đề và tính toán các giải pháp. Cuối cùng lên tiếng, “Bố em chắc chắn là có liên quan đến vấn đề nay nhưng cũng có thể bản thân ông đến chỗ FBI. Em nên được đưa đến chỗ an toàn và được bảo vệ bởi rừng đặc vụ.”
   đến chính xác cái kết luận mà có. Nhưng điều đó cũng chẳng làm cho cảm thấy khá hơn. “Từ khi hai bố con trở về Virginia, bố em trở nên thể tưởng tượng nổi. Ông muốn em ra khỏi nhà mình, và ông kiểm tra tất cả các cuộc gọi. Ông thường xuyên che chở bảo vệ em, nhưng chưa bao giờ đến mức như thế này. Đầu tiên em nghĩ ông ấy chỉ là phản ứng quá thái chút thôi bởi vì những gì xảy ra ở Athens, nhưng khi em nghĩ nghĩ lại, em nhận ra rằng mối đe doạ vẫn còn hữu. Em chuẩn bị tinh thần cho việc chốn tối nay và biến mất thời gian.”
   Nếu Zane đợi chỉ ngày nữa thôi, ra . có cánh nào tìm ra được nơi ở, và có cách nào để có thể liên lạc được với . Nước mắt dàn dụa mặt khi nghĩ đến điều đó, ôi chúa ôi, suýt chút nữa mọi việc thành ra như thế.
   “Giữ chặt nhé,” và giật mạnh tay lái sang bên phải, cắt ngang giòng xe cộ và rồi rẽ sang hướng khác. Bánh xe nghiến mạnh đường, mặc dù cảnh báo, may mắn mới kịp xiết chặt dây an toàn trước cú giật mạnh.
   “Có chuyện gì thế?” hét lên, cố gắng ngồi thẳng dậy.
   “Có vẻ như chúng ta có bạn cùng. muốn mắc phải sai lầm, thể mạo hiểm được.”
   Giật mình, Barrie quay ngược lại nhìn về phía sau, gắng cách vô vọng quan sát xem có ai trông quen thuộc hoặc là bất cứ phương tiện nào có vẻ muốn vượt qua đám xe cộ để theo sau họ. Mọi việc có vẻ bình thường.
   “Hai người da trắng, khoảng 30 đến 40 tuổi, cả hai đều đeo kính đen,” Zane hề có chút nhấn giọng nào cả như thể quan sát đám mây trời vậy. nhớ lại điềm tĩnh phi thường này là cái vốn có của . Ở Bengazi, tình thế càng căng thẳng, lại càng điềm tĩnh, hoàn toàn chút cảm xúc nào cả. Nếu phải hành động như vậy, hoàn toàn chắc chắn họ bị theo đuôi. Bụng quặn thắt và đột nhiên cảm thấy buồn nôn. Nghi ngờ rằng mình có thể gặp nguy hiểm là việc, còn việc xác nhận chắc chắn về điều đó là việc khác, nó đáng sợ hơn nhiều.
   Đột nhiên những lời của thoáng qua đầu , “da trắng.” lặp lại. “Nhưng-” dừng lại, đột nhiên mọi việc trở nên trở nên ràng, hợp lý. Khi mà theo tiềm thức tìm kiếm những người Libyan, quên mất là vụ này còn dính dáng cả đến Mack Prewett và quân của ta, với tầm ảnh hưởng của ta, chắc chắn phải nghi ngờ tất cả mọi người chỉ mình người Trung Đông. Người da đen, người da trắng hoặc có thể là người Châu á, thể tin tưởng được bất kỳ ai – ngoại trừ Zane.
   “Vì chúng biết được chúng ta ở xe này rồi, chúng ta phải bỏ chiếc xe này thôi.” Zane ngoặt sang con đường khác lần này nhàng hơn, nhưng vẫn chẳng hề có xin đường hay chậm lại chút nào cả như bình thường cả. “ gọi cuộc điện thoại và chiếc xe được quan tâm đến. Chúng ta taxi đến sân bay.”
   hỏi gọi cho ai; khu vực này đầy những khu quân với đủ kiểu quân chủng.
   “Dù thế nào nữa bọn chúng có thể có khả năng tìm thấy em,” đột nhiên , nghĩ đến chiếc vé mang tên .
   “Đúng là vậy. Nhưng cũng mất thời gian, và chúng ta có khoảng thời gian nhất định.”
   “Có thể .” cắn môi. “Em nghe lén được bố chuyện với Mack Prewett sáng nay. Mack là điệp viên CIA, phó chỉ huy CIA ở Athens. Bố với ta rằng bố muốn mọi việc phải được kết thúc, rằng bố bao giờ muốn em bị dính dáng vào như thế này.”
   Zane nhíu mày, “ hiểu rồi.”
   đoán là hiểu. Nếu bố làm việc với CIA về các vấn đề hợp pháp, ông có thể có khả năng bảo vệ được thông qua những kênh hợp pháp. dính líu của Mack vào vụ này thay đổi nhiều thứ. ta có thể truy cập được vào những thông tin mà người bình thường thể. Mặc dù CIA chính thức hoạt động trong nội địa nước Mỹ, nhưng ảnh hưởng rộng lớn của họ chỗ nào cũng chạm tới được. Nếu Mack muốn biết được thông tin bắt chuyến bay nào, ở phi trường nào, đến phi trường nào, ta biết được thông tin đầy đủ trong vòng vài phút.
   “Nếu chúng đủ tinh nhạy để nhìn thấy được biển số xe, chúng nhanh chóng có được tên tuổi của ,” . “Còn nếu chúng nắm được biển số xe chúng có đầu mối nào về nhân dạng của . Cả hai cách cũng đều quá muộn để lo lắng về nó rồi. Chúng có hay cũng cần phải thay đổi kế hoạch của chúng ta. Chúng ta vẫn bắt chuyến bay đến Las Vegas và bỏ rơi chúng ở đó, ít nhất là trong khoảng thời gian nhất định.
   “Làm thế nào mà chúng ta có thể đánh lừa được chúng đây? Nếu Mack có thể truy cập được vào hồ sơ của ….”
   từ chức và rời khỏi quân đội rồi. còn là SEAL nữa.”
   “Ôi,” ngây ra. phải gắng sức điều chỉnh để thay đổi môi trường lần nữa. hình dung và chuẩn bị về mặt tinh thần cho cuộc sống với vai trò là người vợ của quân nhân, với di chuyển thường xuyên. Đó chắc chắn là cuộc sống hoàn toàn khác biệt so với cuộc sống ở đại sứ quán, ở cấp độ hoàn toàn khác. Bây giờ chợt nhận ra rằng hề có ý niệm nào về cuộc sống mà họ trải qua.
   “Vậy chúng ta làm gì?” hỏi.
   nhận công việc của cảnh sát trưởng ở hạt ở Nam Arizona. Vị cảnh sát trưởng cũ chết ở văn phòng, nên thống đốc bổ nhiệm hoàn thành nốt nhiệm kỳ của ông ta. Còn hai năm nữa cho đến khi có cuộc bầu cử mới, nên chúng ta ở Arizona ít nhất hai năm, hoặc là hơn nữa.”
   Cảnh sát trưởng. Đây ràng là ngạc nhiên lớn, và cái cách quá tự nhiên, thoải mái mà dùng để thông báo về nó chỉ càng khiến cảm thấy thực, khó nắm bắt. cố gắng trở lại tập trung vào những vấn đề chính yếu. “Công việc của là gì quan trọng,” cố gắng ra vẻ cho giọng càng đều đều càng tốt, “kỹ năng của mới là cái đáng đến.”
   nhún vai và vòng xe vào khu đỗ xe. “ hiểu.” Giọng thẳng thừng, cảm xúc. “Em đồng ý lấy bởi vì em nghĩ có khả năng bảo vệ em. hạ cửa sổ xe và cúi xuống để lấy chiếc vé từ quầy tự động. Thanh chắn nâng lên và lái xe qua.
   Barrie xoắn xoắn những ngón tay vào nhau. Cảm giác hạnh phúc lúc ban đầu tan mất nhường chỗ cho nỗi lo sợ. Đúng là Zane tìm đến , và hỏi cầu hôn , nhưng có lẽ nhầm lẫn về cuốn hút, hấp dẫn giữa họ. cảm thấy chênh vênh và mất cân bằng. Zane có vẻ gì là hạnh phúc khi nhìn thấy , nhưng ràng là đưa đến cho vấn đề lớn, khó khăn. phải trở thành người cha, người chồng trong bất ngờ, và hết phải bảo vệ vợ con mình khỏi kẻ thù vô danh. cũng chưa hôn , nghĩ đến điều đó nước mắt lại muốn rơi ra, và cảm thấy ngạc nhiên với chính mình về việc có thể nghĩ đến những điều như vậy trong tình cảnh nay. Nếu đúng về việc có ai đó theo sau họ, nguy hiểm còn ở gần hơn nhiều so với sợ hãi của . Làm thế nào mà lại lo lắng về lý do cưới lúc này? Xét cho cùng an toàn của con là trong những lý do cưới . “Em muốn bảo vệ con chúng ta,” . “Có nhiều lý do khác nhưng đó vẫn là lý do chính.” Cảm giác của đối với là điều bí mật mà muốn giữ riêng cho mình, muốn mạo hiểm điều đó ra có thể nó ảnh hưởng đến an toàn của con .
   “Em đúng, đó là việc quan trọng nhất.” hơi liếc nhìn khi lái xe vào chỗ đậu. “ để ai làm hại em và con.”
   bước ra khỏi xe sau khi ngắn gọn, “Đợi ở đây,” và bước về phía có chiếc điện thoại công cộng. Khi đến được chỗ điện thoại, vội vàng nhấn loạt số, rồi quay lại để có thể quan sát và chiếc xe trong khi chuyện.
   Barrie cảm thấy nôn nao khi nhìn về phía . thực tế là sắp cưới người đàn ông này. nhìn còn cao lớn hơn trong trí nhớ của , gầy hơn chút, mặc dù bờ vai của rộng. Mái tóc màu đen của có dài hơn chút ít, nghĩ. Ngoại trừ việc hơi gầy chút, chẳng có dấu hiệu gì của người bị bắn gần chết chỉ mới hai tháng trước thôi. dẻo dai và bền bỉ của đáng ngạc nhiên. Con người đáng ngạc nhiên, kinh ngạc đến đáng sợ. Làm sao lại quên mất điều đó? chỉ nhớ nhiều về quan tâm của , đam mê của , quan tâm dịu dàng của dành cho ; nhưng chỉ bằng tay , vũ khí mà có thể giết tên lính gác đó. Trong khi nhớ về khả năng đáng sợ của và dự định dùng nó cho phục vụ cho lợi ích của riêng , quên mất rằng đáng sợ của phần nổi bật trong con người , phải là năng lực mà có thể gọi đến khi cần và cất vào góc nào đó khi cần thiết qua . phải đối với phần này của con người như những phần bình thường khác và chấp nhận bản thân như vốn có. phải và bao giờ có thể là con mèo nhà thuần hoá.
   thích mèo nhà, nhưng muốn giống như vậy, chợt nhận ra điều đó.
   lại cảm thấy nôn nao, lần này là vì phát về bản thân . Bây giờ cần được an toàn, bởi vì đứa con nhưng muốn vĩnh viễn được bao bọc, che chở và bảo vệ. Cái chương đáng sợ ở Benghazi dạy cho biết rằng là người dẻo dai và giỏi giang hơn từng nghĩ, chưa từng hình dung mình có những phẩm chất đó trước đây. Bố chắc chắn đồng ý ngay nếu cưới người nào đó tương lai trở thành đại sứ, nhưng đó phải là cái mà muốn. muốn có điều gì đó hoang dại và cuồng nhiệt hơn cho cuộc sống của mình, và Zane Mackenzie chính là điều đó. Ngoài khả năng kiềm chế, kiểm soát đến đáng ghét ra, còn là người dữ dội, mãnh liệt và chưa được thuần hoá. phải là vệt hoang dã mà chính là trung tâm của hoang dã.
   căng thẳng giữa bọn họ làm phát điên lên. mơ về việc đến tìm và ôm chặt vào vòng tay , vậy mà khi mở cửa cho hôm nay cho hy vọng, chờ đợi như con ngốc rằng giấc mơ của trở thành thực. Thực tế phức tạp hơn nhiều so với những giấc mơ.
   là, họ mới chỉ biết về nhau cộng lại có khoảng 24 giờ , và phần lớn trong đó hai tháng trước. Trong khoảng thời gian đó họ làm tình cách đầy đam mê, nóng bỏng, và khiến mang thai nhưng thời gian vẫn chỉ là vậy.
   Có lẽ dính dáng đến người khác, nhưng ý thức trách nhiệm khiến tìm kiếm và kiểm tra xem những cuộc làm tình của họ có để lại hậu quả gì . chắc làm như vậy, nghĩ có thể quay lưng lại người bạn thậm chí có thể là vị hôn thê, để đảm đương trách nhiệm với đứa con của mình. lần nữa lại đâm đầu vào bức tường mù mờ; biết gì về cuộc sống riêng tư của , biết gì về gia đình , nơi sống. Có thể nghĩ rằng thèm quan tâm đến dù chỉ chút để tìm hiểu về tình hình của , kiểm tra xem sống hay chết.
   quay lại xe, sải chân của uyển chuyển và mạnh mẽ như vẫn nhớ, những bước tĩnh lặng của loài báo, khuôn mặt bình thản bất chấp nỗ lực của để đọc thấy biểu lộ khuôn mặt .
   mở cửa và ngồi vào tay lái. “Xe đến đây trong vài phút nữa.”
   gật đầu, nhưng tâm trí lại bị choán ngập bởi mớ bòng bong diễn ra giữa họ. Trước khi mất hết can đảm, với cách điềm tĩnh. “Em cố tìm . Họ đưa em về Athen ngay lập tức, trong khi vẫn còn nằm trong phòng phẫu thuật ấy. Em cố liên lạc với , cố tìm hiểu xem còn sống hay , có phục hồi tốt , bệnh viện nào nằm điều trị - mọi thứ. Cha em nhờ Chỉ huy Lindley chặn mọi hướng điều tra của em. Cha có rằng khỏe, nhưng đó là tất cả những gì em có thể biết.”
   cũng đoán như vậy. thử gọi cho em ở đại sứ quán vài tuần sau khi kết thúc nhiệm vụ. Những cuộc gọi đó được chuyển thẳng đến cho cha em.”
   “Ông hề gọi.” , tức giận và nỗi đau đớn thân quen lại quặn bên trong . Từ lúc bị buộc phải rời khỏi Montgomery, chúng trở thành hai cảm xúc chính trong . Vậy là cố liên lạc với . Trái tim như rộn ràng thêm chút. “Sau khi về đến nhà, em cố tìm lần nữa, nhưng Hải Quân chịu cho em bất cứ điều gì.”
   “Đội chống khủng bố là tối mật.” Giọng lơ đãng; nhìn qua kính khi có chiếc xe khác chầm chậm chạy ngang qua họ để tìm chỗ đậu xe.
   ngồi im, thần kinh lại bị đánh động, cho đến khi chiếc xe đó mất hút khỏi bờ dốc lên tầng tiếp theo.
   “Em xin lỗi.” , sau vài phút yên lặng. “Em biết em khiến chịu nhiều rắc rối.”
   trao cho cái nhìn thể đọc được, đôi mắt sáng và xanh biếc. “ có mặt ở đây nếu như muốn.”
   có bạn ?”
   Lần này cái nhìn trao cho dài đến nỗi để mặt ửng đỏ cả lên và phải cố tập trung chú ý vào hai bàn tay mình, lúc này vặn xoắn đùi .
   “Nếu có, làm tình với em.” Cuối cùng trả lời.
   Ôi, trời ơi ! bặm môi. Chuyện này từ xấu đến tồi tệ. lại càng ngày càng trở nên khó hiểu, giống như là đối thoại ngầm thoáng qua giữa họ khi lên tiếng cầu hôn với chưa bao giờ hữu. Bao tử quặn lại, và cảm giác trở nên nóng bỏng quét ngang qua cách thình lình.
   nuốt vào cách khó khăn, cầu cho cơn ói mửa, được kiềm lại khá tốt từ sáng đến giờ, đừng có xuất cách mong muốn trong lúc này. Chỉ vài giây sau, gần như là bò ra khỏi xe, nhìn ngó xung quanh cách điên cuồng để tìm kiếm cái toilet. Chúa ơi ! biết cái chỗ đậu xe này có toilet hay ?
   “Barrie ?” Zane ra khỏi xe, sải bước đến bên . khuôn mặt rám nắng của đầy cảnh giác. có cảm giác định hạ đầu xuống thấp tuy vậy còn chưa chọn được chỗ để ói.
   Cầu thang ? Thang máy ? nghĩ rằng có người và bỏ cả hai phương án . Chỗ hợp lí nhất là ngay tại đây, sàn xi măng này. Nhưng mọi cảnh vẻ trong phản đối ý kiến này. Tuy nhiên bao tử lại có ý khác. Và phải bịt chặt miệng ngay khi Zane đụng vào .
   Cặp mắt nhạy bén của dịu với thấu hiểu. “Ở đây”, , đưa tay đỡ lấy . Thanh rào chắn bên ngoài tầng đậu xe bằng tường xi măng cao đến thắt lưng, và đấy là nơi Zane nhanh nhẹn đưa đến. chần chừ lúc, kinh hoàng với ý nghĩ ói vào ai đó phía dưới, nhưng kìm chặt , và bao tử thể chờ thêm được nữa. giữ lấy khi nhoài người qua bức tường và ngăn được mình nôn ra.
   rùng mình khi cơn buồn ói qua . Điều an ủi duy nhất biết, đó là khi mở mắt ra thấy gì dưới ba tầng nhà ngoài con đường . Zane giữ lấy , để tựa vào người , lau khuôn mặt đầy mồ hôi của bằng khăn tay, sau đó đưa khăn tay cho để có thể lau miệng mình. cảm thấy bị thiêu đốt vì xấu hổ. dạy dỗ khắt khe ở ngôi trường tại Thụy Sĩ hề đề cập tới chuyện quí nên làm gì sau khi ói ở nơi công cộng.
   Và rồi nhận ra vỗ về , giọng trầm và thầm hầu như khó nhận thấy khi hôn lên trán, lên tóc . bàn tay khỏe mạnh xoa quanh bụng như thể bao bọc cho đứa con của mình. Đầu gối mềm như bún, vì vậy cho phép mình tiếp tục dựa vào vào , để đầu ngả vào vai .
   “Thoải mái cưng.” thầm nho , lần nữa hôn lên trán . “Em tự mình quay trở lại xe được chứ, hay em muốn bồng em ?”
   chưa thể tập trung ý nghĩ mình đủ để cho câu trả lời mạch lạc. Sau hơn giây, hiển nhiên nghĩ rằng cho đủ thời gian quyết định, vì vậy mà quyết định thay cho bằng cách bế lên tay mình. Chỉ bằng vài bước chân dài, họ trở lại xe. quì xuống và cẩn thận đặt vào chỗ ngồi, nâng chân vào trong xe rồi kéo vạt váy xuống che phủ chân . “Em có muốn thứ gi đó để uống ? Thức uống nhé ?”
   thứ gì đó lạnh lạnh chua chua nghe có vẻ tuyệt. “ cafein.” xoay xở .
   “Em rời khỏi tầm mắt nhiều hơn khoảng 20 giây, nhưng cứ để mắt đến những chiếc xe ngang qua, và cứ nhấn còi nếu có bất cứ điều gì làm em sợ.”
   gật đầu và khóa cửa xe để lại bên trong cái kén của yên tĩnh. cũng muốn chút khí trời nhưng cũng hiểu tại sao nên đứng bên ngoài xe, quá lộ liễu để bị quan sát và trở thành mục tiêu. tựa đầu ra sau và nhắm mắt lại. Cơn buồn nôn nhanh chóng biến mất như khi nó xuất , dù vậy vẫn cảm giác như bên trong bụng mình bị đông lại. mệt mỏi, buồn ngủ và chút sửng sốt với dịu dàng thình lình của .
   Dù đáng ra nên ngạc nhiên, nghĩ. mang trong bụng đứa con của . Và có khả năng rằng chính xác đó mới là những gì khiến tìm kiếm . Ngay khi nhận thấy bị ói mửa hành hạ, trạng thái trực tiếp biểu thị tình trạng thai nghén giờ của , để mà khẳng định rằng, thể gì khác ngoài quan tâm dịu dàng dành cho lần nữa lại khẳng định khả năng quyết đoán nhanh gọn của trong tình trạng khẩn cấp.
   Tiếng gõ lên kính khiến giật mình, bởi vì trong tình trạng buồn ngủ, nghĩ rằng đủ lâu để hoàn tất nhiệm vụ của mình. Nhưng cái lon màu xanh chứa thứ chất lỏng đông sền sệt tay khiến cảm thấy muốn dữ dội cái thức uống đó. mở cửa xe, làm gì khác ngoài việc chộp lấy cái lon từ tay ngay cả trước khi ngồi vào đằng sau tay lái. mở nắp lon nghe đánh bốp và uống cách tham lam ngay lúc đóng cửa xe.
   Khi cái lon hết sạch, tựa người ra sau với hài lòng rệt. nghe thấy tiếng cười trầm ràng là cố nén lại của quay đầu sang phía Zane rồi thấy được ánh nhìn đầy thích thú của với chút gì đó nóng bỏng hoang dại trộn lẫn trong ánh nhìn ấy. “Đây là lần đầu tiên mà việc nhìn phụ nữ uống nước giải khát khiến trở nên cứng nhắc như vậy. Em có muốn cái gì khác ? cố gắng làm chủ mình, nhưng cái thứ hai bao giờ cũng khó kiềm chế hơn.
   Barrie trợn tròn mắt. Má đỏ bừng, nhưng điều đó cũng ngăn được nhìn xuống đùi . . Lạy Chúa lòng lành, bao giờ chưa nhỉ ! Bàn tay nắm chặt lại với nhu cầu được chìa ra và vuốt ve . “Bây giờ em khát.” , giọng khàn hơn bình thường. “Nhưng em sẵn sàng cho cái thứ hai nếu muốn.”
   trêu trọc từ từ biến mất khỏi mắt , để lại duy nhất sức nóng đằng sau. với tới đột ngột quay phắt đầu lại, đổ dồn chú ý đến chiếc xe khác chạy đến. “Xe của chúng ta đây rồi,” , lần nữa giọng trở nên lạnh lẽo và vô cảm.

  4. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chương 10
   lấy chỉ bởi muốn bảo vệ của . Ý nghĩ ấy cứ dày vò Zane trong suốt hành trình dài đằng đẵng đến Las Vegas. ngồi lặng yên bên cạnh , có khi ngủ lơ mơ, chỉ mở miệng khi hỏi . có vẻ ngoài yếu ớt của người phải chịu nhiều áp lực và giờ đây khi mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn, thả lỏng để cơn mỏi mệt dồn đến. Cuối cùng cũng ngủ được, đầu ngả thoải mái bên vai .
   Việc thai nghén có lẽ cũng ảnh hưởng đến . vẫn chưa thấy có bất kì thay đổi hình thể nào ở hết, nhưng 3 ông của tạo đủ con để biết phụ nữ trong những tháng đầu mang thai mệt đến như thế nào – ít nhất là với Shea và Loren. Còn Caroline, có gì làm Caroline mệt mỏi, thậm chí kể cả 5 thằng con trai.
   Khi nghĩ về đứa con, cảm giác sở hữu lại sôi sục trong lần nữa. Con của ở trong bụng . những muốn xốc vào lòng và ôm chặt lấy , nhưng chiếc máy bay đông người như thế này phải nơi phù hợp cho những gì có trong đầu. Việc đó phải chờ cho đến sau khi buổi lễ thành hôn, khi mà họ ở trong phòng khách sạn. muốn hơn cả trước đây. Khi mở cửa và nhìn vào đôi mắt xanh đầy sửng sốt của , Cơn khuấy động trong trở nên mạnh mẽ và khẩn cấp đến nỗi phải cố ngăn mình chạm vào . Chỉ duy nhất dấu hiệu cha đến mới ngăn lại được.
   lẽ ra nên chờ lâu như làm. Ngay sau khi có thể lại được, nên đến ngay với . phải sống trong sợ hãi, và chịu đựng nó theo cách phải chịu ở Benghazi, với quyết tâm kiên định. muốn phải sợ hãi bất kỳ lần nào nữa. Bunny và Spooky đến chỗ đậu xe, trong chiếc xe cũ 442 đời 69 tự chế của Bunny, cứ như là dự buổi họp mặt thân tình vậy. Barrie nhào ra khỏi chiếc xe thuê với những giọt nước mắt hạnh phúc và được xoắn xuýt, ôm hôn cách nhiệt tình bởi cả 2 vị SEAL. Cả hai đều trang bị vũ khí cách kín đáo, chú ý cách tán thưởng. Họ mặc thường phục, áo để ngoài quần để che dấu vũ khí, ở dưới cánh tay, ở sau lưng. Thông thường, khi làm nhiệm vụ, họ đem theo súng ngắn, nhưng Zane giải thích tình huống của 2 người và để họ tự trang bị theo ý họ, và bởi vì Zane còn là chỉ huy của họ nữa. Trong trang phục bình thường thế này, họ chuẩn bị cho mọi thứ. cũng để vũ khí của mình trong trong bao ngay dưới cánh tay, được che bằng áo khoác mùa hè sáng màu.
   “Đừng lo lắng gì hết quí .” Spooky trấn an Barrie. “Tụi này đưa và sếp đến phi trường an toàn và lành lặn nguyên vẹn. có gì ngoài NAS-CAR có thể bắt kịp được bánh xe của Bunny.
   “Tôi chắc chắn là đúng.” đáp, để mắt đến cái xe. Nó trông có vẻ đủ bình thường; Bunny sơn nó với màu xám sáng, và dứt khoát là nhiều chrom hơn so với khi còn trong xưởng. Nhưng tiếng kêu ầm ĩ từ động cơ của chiếc xe giống với thanh động cơ xe được tạo bởi nhà máy xe bình thường, cũng như mấy cái bánh xe bự cùng với gai mềm kia.
   “Kính chống đạn, gia cố kim loại.” Bunny cách tự hào khi ta giúp Zane chuyển hành lý của sang cốp xe của ta. “Thép gỉ có vẻ như quá nặng cho tốc độ mà tôi muốn vì vậy tôi thay toàn bộ thân xe với vỏ bọc sắt, hơn và chắc chắn hơn Kevlar. Tôi vẫn còn phải làm việc với tính chống cháy.”
   “Tôi thấy hoàn toàn an toàn,” trấn an ta.
   Khi và Zane bò vào ghế sau của chiếc xe 2 cửa này, thào hỏi , “Nascar là nơi nào vậy?”
   Scoopy có lẽ nghe được cả tiếng rơi của cái đinh ghim giấy ở cách xa 40 bước. cách chậm rãi, ta quay về phía sau từ ghế trước, khuôn mặt ánh lên vẻ thể tin được. “ là nơi nào cả , ma’am,” ta đáp, vật lộn với cơn shock gây nên. “Là gì. NASCAR. Đua xe tốc độ.” Là công dân miền Nam, ta lớn lên cùng với đua xe tốc độ và luôn bị choáng váng khi gặp ai đó mà lại biết môn thể thao này.
   “Oh,” Barrie , tặng cho nụ cười hối lỗi. “Tôi trải qua hầu hết thời gian ở Châu Âu. Tôi biết bất điều gì về đua xe ngoại trừ là giải Grand Prix.”
   Bunny khịt mũi chế nhạo. “Mấy cái xe cảnh vẻ đó á,” ta đáp lại với vẻ khinh thị. “ thể chạy mấy chiếc xe ấy ngoài đường được. Đua xe cá độ khác, đó là cuộc đua thực thụ.” Vừa chuyện, ta vừa như làm trò xảo thuật với mấy cái bánh xe để ra khỏi bãi đậu, đôi mắt ngừng nghỉ của ta quan sát mọi chi tiết xung quanh.
   “Tôi từng có mặt tại giải đua ngựa.,” Barrie thêm vào, với ý chuộc lỗi cho bản thân.
   Zane kiềm chế để khỏi cười trước giọng điệu kiểm điểm của , hỏi. “Thế em có biết cưỡi ngựa ?”
   chú ý sang . “Tại sao , có chứ. Em rất thích ngựa.”
   “Vậy tạo ra Mackenzie ngon lành cho coi,” Spooky dài giọng. “Sếp hay huấn luyện ngựa khi có thời gian rảnh.” Có chút mỉa mai, châm biếm trong giọng của chàng bởi vì lính SEAL mà có thời gian rảnh giống như người bạch tạng có màu.
   ?” Mắt Barrie sáng lên.
   sở hữu vài con. Khoảng 30 con hay hơn gì đó.”
   “Ba mươi !” lún xuống ghế, mặt lộ vẻ bối rối. biết nghĩ gì: Nuôi và giữ con ngựa rất tốn kém rồi, gì đến ba mươi con. Ngựa cần nhiều đất đai và chăm sóc, phải những gì mà có thể liên tưởng đến vị cựu sĩ quan Hải Quân, người từng nằm trong lực lượng đặc biệt chống khủng bố.
   “Đó là việc kinh doanh gia đình,” giải thích, trong khi quay đầu để kiểm tra giao thông xung quanh.
   “Mọi thứ đều ổn, sếp,” Bunny . “Trừ phi bọn chúng theo dấu chúng ta theo kiểu tiếp sức, nhưng tôi lại thấy chuyện đó có thể thực được.”

   Zane cũng nghĩ thế bởi vậy thư giãn chút. cuộc theo đuôi tiếp sức mất rất nhiều thời gian và công sức để sắp đặt và lộ trình phải được biết trước. Bunny chọn lộ trình lòng vòng để đến phi trường vì vậy nếu có bất kì cái đuôi đeo bám nào cũng bị lộ tẩy và cắt gọn. giờ mọi chuyện vẫn trong tầm kiểm soát.
   Họ đến được Phi trường Quốc gia cách an toàn, dù vậy để phòng xa Bunny và Spooky hộ tống họ đến tận cửa bảo vệ. Trong khi Zane lặng lẽ xử lý những thứ phụ tùng vũ khí của qua mắt bộ phận bảo vệ sân bay, hai thành viên trong đội cũ của quay lại lấy chiếc xe thuê và trả nó lại văn phòng ở Dulles, phải ở National, nơi thuê nó. Chỉ là thêm chút lòng vòng cho những kẻ theo đuôi họ thôi mà.
   Và giờ đây họ an toàn máy máy, bắt đầu lên kế hoạch làm gì để đặt dấu chấm hết cho tình trạng này.
   Phần đầu tiên dễ rồi. kêu Chance tìm ra cái mớ lộn xộn mà cha có liên quan tới; vì lợi ích của , hy vọng rằng có thứ gì là phản động cả, nhưng mặc kệ cái gì xảy ra, muốn đặt dấu chấm hết cho nó. Chance có thể truy cập thông tin mà khiến cho hệ thống bảo an quốc gia phải xấu hổ ( tức là truy cập lén) . Nếu William Lovejoy bán nước, ông ta bị lôi xuống. có chọn lựa nào khác. Zane bỏ cả khoảng đời trai trẻ của mình để bảo vệ quốc gia, và bậy giờ là nhân viên chính phủ sống theo luật pháp, lí nào làm khác được, thậm chí là vì Barrie chăng nữa. muốn bị tổn thương, nhưng chắc chắn muốn được an toàn.
   Barrie ngủ cho đến khi bánh xe máy bay nẩy mặt đường băng. ngồi dựng lên, gạt mớ tóc lòa xòa ra khỏi mặt, trông có vẻ như mất phương hướng chút. Trước đây chưa bao giờ ngủ máy bay; đây là trong nhiều lần khác khiến buồn ngủ từ khi có thai và sự thiếu tự chủ này là, bối rối thậm chí là sợ hãi.
   Tuy vậy, việc được nghỉ ngơi cho thêm năng lượng. Thứ mà cần đến để đối mặt với nhưng thay đổi to lớn mà định thực trong đời. Bước ngoặt này được cân nhắc kỹ, nhưng điều đó có nghĩa là nó bớt đáng sợ.
   “Em muốn tắm và thay đồ trước,” quả quyết . Cuộc hôn nhân này có lẽ vội vàng và hấp tấp, hề có chút tương đồng nào với lễ cưới mà luôn hình dung cho mình, nhưng sẵn lòng bỏ vẻ hoa lệ và những đồ trang sức đắt tiền, có điều lại sẵn lòng - bỏ ngoài tình huống sống hoặc chết này – là kết hôn trong bộ đồ nhăn nhúm và vẫn còn vẻ ngái ngủ trong mắt.
   “OK, chúng ta đặt phòng trước.” xoa xoa hàm, những ngón tay chai cứng chạm vào bộ râu lởm chởm. “Tiện thể cũng cần phải cạo râu nữa.”
   cũng cần cạo râu vào cái ngày ở Banghazi. Đầu óc trợt vụt qua hình ảnh cái cằm nhám, xù xì của ở bên bộ ngực trần của , làn hơi nóng cuốn qua , khiến cảm thấy yếu ớt và đỏ ửng. Hơi lạnh tỏa ra từ máy bay trở nên đủ lạnh nữa rồi.
   thầm mong là đừng chú ý đến, nhưng đó chỉ là mong mỏi hão huyền vì được huấn luyện để chú ý đến từng chi tiết xung quanh mình mà. có thể hình dung được là có thể mô tả từng hành khách trong phạm vi 10 hàng từ đây và biết rằng chú ý đến cái cách mà thể sự cảnh giác dè dặt đối với bất cứ ai đến gần họ từ phía sau cho đến chỗ thang máy.
   “Em mệt hả ?” để ý đến màu sắc .
   đâu, chỉ là hơi nóng tí thôi.” đáp hoàn toàn đúng sự khi mà màu đỏ càng thẫm hơn.
   vẫn quan sát và ánh nhìn quan tâm trong mắt trở nên nóng bỏng. Chết tiệt , thậm chí còn thể dấu điều này với được. Ngay từ đầu nó như thể có thể nhìn xuyên thấu ; nhận biết phản ứng của hầu như ngay lúc cảm thấy chúng.
   Chậm rãi, chuyển tia nhìn trĩu nặng xuống ngực , nghiên cứu hình dáng và sự biến đổi của chúng. thở gấp khi 2 núm vú săn lại dưới cái nhìn hiển nhiên của , và cái đáp ứng ấy chạy thẳng xuống dưới thắt lưng .
   “Chúng nhạy cảm hơn phải ?” mấp máy hỏi.
   Ôi Chúa ơi, nên làm vậy với , điên cuồng nghĩ. Họ ở giữa cái máy bay đầy người, máy bay dần chạy đường băng về phía cổng đón và lại hỏi về ngực và nhìn chằm chằm vào chúng như thể lột trần trong bất kỳ phút nào lúc này vậy.
   “Phải cưng?”
   “Vâng,” thào. Toàn bộ cơ thể như thêm nhạy cảm, bởi cả tình trạng thai nghén và nhận thức cấp thiết về . sớm trở thành chồng , và lần nữa lại muốn nằm trong vòng tay .
   “Lễ cưới trước,” , ý nghĩ của dội lại với theo cái cách mà . “Còn chúng ta rời khỏi khách sạn được cho đến ngày hôm sau.
   có phải là thấy bói vậy?” thầm buộc tội.
   nụ cười chậm rãi nở cái miệng tuyệt đẹp của . “ cần là thầy bói cũng biết núm vú dựng đứng có nghĩa là gì.”
   nhìn xuống và thấy đầu núm vú mình lộ ràng dưới cái áo ngực viền ren. Mặt đỏ ửng, gấp gáp kéo áo ra để che chắn 2 núm ấy khiến cười khe khẽ. Ít nhất ai khác có thể nghe thấy gì, nghĩ ngợi với chút an ủi yếu ớt. Dù sao cũng thấp giọng và sự ồn ào trong máy bay cũng khó để mà nghe được cuộc đối thoại.
   Các tiếp viên đề nghị mọi người ngồi nguyên tại chỗ cho đến khi máy bay an toàn, cửa máy bay được mở ra và như thường lệ, mọi người lờ lời hướng dẫn, ào ra lối giữa các dãy ghế, mở các thùng bên đầu và lấy hành lý xách tay xuống hay kéo mạnh ra khỏi ghế bên phía dưới. Zane khéo léo bước ra lối , khoảnh khắc ngắn ngủi ấy làm lộ áo khoát của . thấy báng súng kim loại bóng loáng được nhét vào trong đấy. Sau đấy nhún vai cách tự động làm cho cái áo khoác rơi xuống sàn, chuyển động mà làm nhiều lần đến nỗi phải suy nghĩ nhiều về nó.
   Tất nhiên là biết có trang bị vũ khí, bởi vì báo cho hãng máy bay và an ninh của phi trường trước khi họ đặt chân lên máy bay. Tuy nhiên, trong suốt chuyến bay buồn chán và được làm gì, cũng muốn rũ bỏ những sự kiện gần đây ra khỏi đầu óc mình, nhưng việc thấy khẩu súng tự động những dữ kiện ấy quay trở lại ngay.
   xòe rộng bàn tay cố định cho khi bước theo ra lối . Đứng chật chội như cá mòi xếp thành hàng, cảm thấy như bức tường cứng cáp và ấm áp phía sau mình, cánh tay hơi khuỳnh ra chút, để lên tay dựa ghế sau, bao bọc trong sự bảo vệ. Hơi thở làm khuấy động tóc dỉnh đầu , làm lần nữa nhận ra to lớn làm sao. cao vừa phải, nhưng nếu dựa ra phái sau đầu nằm khí khao chỗ cái hõm nơi vai .
   Người đàn ông trước di chuyển, buộc phải lùi lại, và ngay lập tức Zane vòng tay ra ôm vào mình, bàn tay to lớn của che chắn bụng của . Barrie bặm môi khi đầu óc nảy lên từ lo lắng qua hài lòng vì sự đụng chạm của . thể chịu đựng lâu hơn được nửa – dù là cái ham muốn điên cuồng hay nỗi kinh hãi sắc nhọn này – phát điên lên mất.
   Hàng dài hành khách bắt đầu di chuyển lộn xộn phía trước khi cửa máy bay được mở ra và họ được ùa ra khỏi máy bay. Tay Zane rời khỏi bụng . Khi Barrie bắt đầu di chuyển về phía trước bắt gặp ánh mắt của người phụ nữ lớn tuổi hơn, người chọn ngồi tại chỗ cho đến khi đám đông náo loạn qua hết, và người phụ nữ đõ tặng cho nụ cười thấu hiểu, ánh nhìn của bà lướt qua Zane.
   “Ma’am,” Zane đáp lại cách mềm mỏng, đầy vẻ hiểu biết, Barrie biết bắt gặp tiểu tiết ấy. Nhận thức tức của đối với xung quanh bắt đầu khuấy động .
   thế nào nếu muốn chú ý đến mọi chuyện? Hầu hết cánh phụ nữ rung lên vì xúc động nếu người đàn ông của họ chú ý đến tiểu tiết, nhưng hiển nhiên là đến mức bao quát hết như Zaze làm.
   Mặt khác, nếu lựa chọn kia là sống mà , bướng bỉnh nghĩ, thà học cách đối phó với còn hơn. trải qua hơn 2 tháng nhớ nhung và bây giờ , từ bỏ chỉ bởi luôn tỉnh táo và đề phòng. chiến binh được rèn dũa - sát thủ, cha gọi như vậy. thể tồn tại nếu chú ý đến mọi chuyện diễn ra xung quanh mình, và bây giờ cũng phải vậy.
   cảnh giác ấy trong rệt khi họ theo những biển chỉ dẫn đến khu vực láy hành lý. Phi trường như tổ ong ồn ào bận rộn, ánh mắt lạnh lẽo của Zane liên tục đánh giá mọi người xung quanh họ. Như lần trước, đứng giữa và những người khác, đẩy đứng sát vào tường và bảo vệ bên kia bằng chính thân thể mình. vốn nhận phát đạn khi bảo vệ như vậy, nghĩ, và phải chống lại nỗi kinh hoàng bất chợt thúc đẩy chộp lấy và đẩy vào tường.
   Trước khi đến chỗ lấy hành lí, kéo ngừng lại. “Chờ ở đây chút,” .
   cố bình tĩnh, dạ dày như bị kiến bò, hỏi. “ thấy có gì đáng ngờ sao ?” hỏi.
   , chúng ta chỉ chờ người thôi.” nhìn , ánh mắt lãnh băng trở nên ấm áp khi quan sát khuôn mặt . “Em là “mụ đàn bà” bé dễ bị kích động, thưa quí Lovejoy. Bất kể là vấn đề gì, em cũng giữ và làm những gì tốt nhất em có thể làm. Cũng tệ đối với búp bê thượng lưu được nuông chiều đâu.
   Barrie muốn bật ngửa ra sau. chưa bao giờ bị gọi là “mụ đàn bà” trước đây cả, hay là búp bê thượng lưu. Nếu có trêu ghẹo lấp lánh trong mắt , có lẽ lên tiếng phản đối khái niệm ấy rồi. Thay vì thế, cân nhắc chút rồi gật đầu đồng ý: “ đúng,” lặng lẽ. “Em khá nóng tính so với con búp bê thượng lưu được nuông chiều.”
   ngạc nhiên bật cười khùng khục, thanh đầy mê hoặc ấy bị đứt quãng khi người đàn ông trung niên mạc com lê, tay cầm bộ đàm tiến tới. “Cảnh sát trưởng Mackenzie phải ?” ông ta hỏi.
   “Đúng vậy.”
   “Travis Hulsey, nhân viên an ninh của phi trường.” Ngài Hulsey nhanh chóng giới thiệu thân phận. “Hành lí của quí vị được đưa vào trong khu vực bảo an, đúng như cầu. Xin lối này.”
   Vậy thậm chí còn nghĩ tới chuyện này, Barrie tự hỏi khi họ theo ông Hulsey vào căn phòng bình thường. Cái ý tưởng chộp lấy ngay trong phi trường có lẽ phức tạp, bị đánh động, vì vậy điều hợp lí nhất là chờ tại khu vực vận chuyển, nơi mà mọi người rời khỏi sau khi lấy hành lí rồi bọn chúng theo họ đến tận nơi họ muốn đến và chờ đợi cơ hội thuận tiện hơn. Zane phá ngang kế hoạch đó; chắc sắp đặt xong mọi thứ khi hướng về phòng vệ sinh.
   Cái nóng khô ráp của sa mạc táp vào mặt họ ngay khi họ bước qua cánh của. Ba cái va li của và túi hành trang của , được lấy ra từ tủ khóa ở National, được để tại lối vào kín đáo khá xa với khu vực vận chuyển chung. Và cũng có sẵn chiếc xe chờ họ, bên cạnh chiếc xe là người đàn ông trẻ tuổi với mái tóc cắt ngắn kiểu trong quân đội, mặc dù là mặc thường phục.
   Người thanh niên trẻ tuổi ấy búng tay cái tách ra hiệu. “Thưa ngài”, ta . “Phi công Zaharias hân hạnh được phục vụ ngài.”
   Khuôn mặt Zane ánh lên vẻ thích thú. “Bớt căng thẳng nào,” . “Tôi phải trai tôi đâu.”
   Phi công Zaharias thả lỏng với nụ cười toe toét. “Khi lần đầu tiên tôi nhìn thấy ngài, tôi chắc về điều đó.”
   “Nếu ấy lạm dụng vị trí của mình, và chuyện này làm rối tung kì nghỉ phép của , tôi tìm phương tiện khác.”
   “Tôi tình nguyện, thưa ngài. Tướng quân dành cho tôi đặc ân trong khi tôi chỉ là gã lính mới tò te. Giúp đưa em của tướng quân vào thành phố đó là điều nhất tôi có thể thực được.”
   ? Tướng quân? Barrie nhướng mày. Đầu tiên là ngựa, giờ là mấy thứ này. nhận ra rằng biết chút xíu nào lí lịch về người sắp sửa làm chồng mình, những chi tiết lượn lặt được cho đến giờ phút này bắt đầu khiến giật mình.
   Zane giới thiệu với trang trọng lịch lãm. “Barrie, phi công Zaharias là người vận chuyển an toàn của chúng ta, ấy dành tặng chúng ta phương tiện và thời gian quí báu của ảnh cho chúng ta đấy. Phi công Zaharias, đây là vị hôn thê của tôi, Barrie Lovejoy.”
   bắt tay chàng phi công trẻ tuổi cách nghiêm trang.
   “Rất hân hạnh được gặp, thưa quí .” ta mở cốp xe và nhanh nhẹn chuyển hành lí vào, quả quyết dành lấy hai cái va li mà Zane định đưa vào cop xe. “Để tôi làm chuyện này, thưa ngài !”
   “Tôi bây giờ là thường dân rồi,” Zane đáp lại với vẻ thích thú ánh lên trong mắt. “Và về cơ bản tôi là lính Hải quân.”
   Phi công Zaharias nhún vai. “Vâng thưa ngài, nhưng ngài vẫn là em trai của tướng quân.” ngưng lại, rồi hỏi tiếp, “Có phải ngài thực sự là SEAL ?”
   “Đúng thế.”
   “Quỉ ,” chàng phi công Zaharias thở mạnh.
   Họ bật máy lạnh len và bắt đầu khởi hành. chàng lái xe trẻ tuổi này ràng là biết về Las Vegas. cần phải hỏi đâu, làm lơ lộ trình chính. Thay vì vậy đánh vòng chọn hướng bắc đường Paradise để ra khỏi phi trường. chàng tán gẫu đầy vui vẻ toàn bộ thời gian này, nhưng Barrie để ý thấy rằng chàng những chẳng hề đề cập chính xác cái đặc ân mà vị tướng quân của Zane làm cho là gì mà kể cả việc mạo hiểm vào lĩnh vực cá nhân ra sao. trò chuyện về thời tiết, về giao thông, du lịch, về khách sạn. Zane hướng chàng vào khách sạn nơi họ đến , kéo ta ra khỏi cuộc chuyện dài lê thê, và ngay lập tức chàng chở họ đến đúng khách sạn họ muốn và đăng kí vào.
   Barrie chờ đến lúc, đứng yên lặng bên cạnh Zane khi đưa tên họ vào danh sách trong máy tính của khách sạn là Glen và Alice Temple – làm thế nào mà có mấy cái tên ấy, có ý kiến - và làm lơ với nụ cười đầy thông minh, hiểu biết. Có lẽ nghĩ đến chuyện họ là 1 cặp ngoại tình ở nơi hò hẹn, điều này cũng hợp với ; nó giữ người ta khỏi thắc mắc về họ.
   chỉ có riêng họ trong thang máy, bởi vậy cũng nên ngậm chặt miệng lại. giữ yên lặng cho đến khi họ ở trong phòng mà Zane đặt chỗ trước và khi người gác cửa nhận được tiền boa, và khỏi. Căn phòng cũng sang trọng như nhũng căn phòng mà ở Châu Âu trước đây. Chỉ vài tiếng trước đây lo lắng cho túi tiền của Zane, và chọn căn phòng sang trọng này bởi vì nghĩ muốn như vậy. Tuy nhiên , bây giờ còn những ảo tưởng như vậy nữa. Ngay khi cánh của được đóng và khóa lại, khoanh tay lại và nhìn chăm chú vào . “Ngựa ?” thẩm tra cách lịch . “Kinh doanh gia đình ? người là tướng quân trong lực?”
   nhún vai để áo khoác rơi ra ngoài , sau đó là bao súng, “Tất cả những điều đó đều đúng,” đáp.
   “Em biết hết về , đúng ?” rất bình thản mặc dù có chút kinh ngạc trong khi nhìn quấn dây da xung quanh khẩu súng và đặt nó lên bàn đầu giường.
   mở túi quần áo và lôi bộ com lê ra, sau đó là những thứ khác. Ánh nhìn nhợt nhạt sáng lên thoáng khi nhìn . “Em biết , cưng,” đáp. “Em chỉ chưa biết hết toàn bộ chi tiết về gia đình thôi, nhưng chúng ta có đủ thời gian cho những cuộc chuyện trò thông thường. cố tình dấu diếm em bất cứ điều gì. Cứ đặt bất cứ câu hỏi nào em muốn.”
   Em muốn cuộc thi vấn đáp,” , dù muốn làm chính xác như vậy. “Nó chỉ là...” dang rộng tay trong thất vọng, bởi vì lấy mà lại biết về những thứ như vậy.
   bắt đầu cởi nút áo sơ mi. “ hứa tóm tắt đầy đủ khi chúng ta có thời gian. Còn bây giờ, cưng, nghĩ tốt hơn là cưng lê cặp mông xinh xắn của cưng vào trong cái nhà tắm trong khi lấy cái nhà tắm còn lại, rồi chúng ta có thể kết hôn và lên giường càng nhanh càng tốt. Sau đó khoảng giờ, chúng ta chuyện.”
   nhìn cái giường, loại bự hơn cả bự. Ưu tiên trước, ưu tiên trước, trầm ngâm. “Ở đây có an toàn ?”
   “Đủ an toàn để tập trung vào những chuyện khác.”
   cần phải hỏi chuyện khác là chuyện gì. nhìn lại cái giường lần nữa và hít hơi dài. “Chúng ta có thể sắp xếp lại thứ tự làm việc của những điều ,” đề nghị. “ nghĩ thế nào nếu chúng ta lên giường rồi chuyện và sau đó mới làm đám cưới ? Ừhm, vào sáng mai chăng ?”
   bất động. thấy mắt tối lại và khát vọng tình dục mặt . Sau khoảnh khắc, cởi hết quần áo ra và thả chúng lên sàn nhà, chuyển động thận trọng. , “ còn chưa hôn em.”
   nuốt vào. “Em có chú ý. Em cũng tự hỏi – ”
   “Đừng,” gấp gáp. “Đừng tự hỏi. Lý do mà vẫn chưa hôn em đó là, khi bắt đầu ngừng lại. biết chúng ta làm mọi việc theo thứ tự gì cả –-- quỉ , mọi chuyện vốn theo thứ tự ngay từ đầu, khi mà em trần chuồng ngay lần đầu tiên thấy em. muốn em ngay lúc đó, cưng à, và ngay bây giờ cũng muốn cưng, quá muốn đến nỗi nhức nhối vì nó. Nhưng rắc rối vẫn tiếp tục theo đuôi cưng mà nhiệm vụ của lại là phải đảm bảo nó gần em và con chúng ta. có thể bị giết chết ---”
   mắc nghẹn vì lời xác đó, nhưng ngăn lại. “Đó là khả năng có thể xảy ra, chấp nhận. chấp nhận nó hàng năm trời rồi cưng. muốn chúng ta kết hôn càng sớm càng tốt, vì biết chuyện gì xảy ra cho ngày mai. Trong trường hợp tính toán sai lầm hay gặp may, muốn con của chúng ta được hợp pháp, được sinh ra dưới cái tên Mackenzie. Có sự bảo vệ chắc chắn với cái tên ấy, và muốn em có nó. Ngay bây giờ.”
   Nước măt thi nhau chảy xuống khi nhìn , người đàn ông này từng sẵn sàng nhận viên đạn thay cho và bây giờ lại sẵn sàng nhận viên khác. đúng- biết , biết về con người trong mặc dù thậm chí là chẳng biết thích màu gì hay học đến lớp mấy. biết về những điều cơ bản mà những điều căn bản ấy khiến thương cách nhanh chóng và dữ dội. phải là người đàn ông như trong mộng tưởng của , vậy sao chứ, có thể xử lý được điều này. Kể cả dù có quá kiểm soát đến mức đáng sợ, và đôi mắt kỳ bí ấy chú ý đến mọi chuyện xung quanh, điều đó làm gặp khó khăn khi muốn làm ngạc nhiên vào Giáng Sinh và sinh nhật , nhưng vậy sao ? có thể đối phó được với điều đó nữa, đối phó với hạnh phúc tràn trề luôn.
   Nếu sẵn sàng chết vì , điều nhất có thể làm là hoàn toàn thành với .
   “Còn lí do khác mà em đồng ý lấy ,” .
   Mày nhướng lên như hỏi thầm đó là lí do gì.
   “Em .”

  5. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chương 11
   mặc bộ vest màu xám đậm, giày đen và nón đen. Barrie mặc màu trắng. bộ váy đơn giản, dài đến mắt cá chân, tay, mang dáng vẻ ̉ điển bởi nếp gấp và trang trí nào khác. buông lơi mái tóc nâu vàng của mình, và để vài lọn tóc rũ xuống tạo vẻ mềm mại cho khuôn mặt. Món nữ trang duy nhất đeo là đôi bông tai trân châu. chuẩn bị trong phòng tắm gần phòng ngủ, còn nhà tắm ngoài phòng khách. Họ gặp nhau tại cánh cửa an thông giữa 2 phòng, sẵn sàng bước những bước khiến họ trở thành chồng và vợ.
   Sau lời tuyên bố thẳng thắn của về tình dành cho , biểu thẳng thừng mãn nguyện hiên mặt , và đó là lần duy nhất che đậy cảm xúc của mình. “ biết gì về tình cả.” , giọng quá bình thản làm cho điên tiết muốn lắc mạnh , nhưng tiếp. “Nhưng biết điều rằng chưa bao giờ muốn người đàn bà nào khác theo cái cách mà muốn em. biết cuộc hôn nhân này là mãi mãi. chăm sóc em và con cái của chúng ta, về nhà với em mỗi tối, và cố hết sức mình để làm em hạnh phúc.”
   Đó phải là lời tuyên ngôn của tình , nhưng chắc chắn đó là sự hiến dâng và những giọt nước mắt dễ dàng tuôn rơi của trong những ngày vừa qua lại làm ướt mặt . Người chiến binh của khi mà hạ thấp sự cảnh giác đủ để làm như vậy. trải qua hàng năm trời khóa chặt mọi cảm xúc, khi mà hoạt động trong những tình huống căng thẳng giữa sống và cái chết, những tình huống cần đến những suy nghĩ, quyết định chính xác và điềm tĩnh. Tình tĩnh lặng và cũng đơn giản; đó là sự hỗn loạn hay náo động, thể tiên đoán trước được và nó khiến người ta yếu đuối. đến gần với tình cách thận trọng như thể nó là quả bom.
   “Đừng khóc, cưng,” mềm mỏng. “ hứa là người chồng tốt.”
   “Em biết,” đáp và sau đó cả hai vào hai phòng tắm riêng biệt để chuẩn bị cho đám cưới của chính họ.
   Họ gọi taxi để đến nhà thờ, trong những nhà thờ đông khách lắm và cũng có dịch vụ chuyên chở đến đây. Kết hôn ở Las vegas tốn nhiều công sức lắm, mặc dù là Zane sắp đặt để làm cho nó trở nên đặc biệt. mua bó hoa nho và tặng cái lắc tay bằng vàng xinh xắn, và nó được nhanh chóng đeo vào ̉ tay phải của . Tim đập mạnh khi họ đứng trước bệ thờ và cái lắc có vẻ như muốn đốt cháy ̉ tay . Zane nắm chắc lấy bàn tay trái của trong bàn tay phải của mình, cái nắm tay của ấm áp và dịu dàng, nhưng thể bẻ gẫy được.
   Mọi thứ bên ngoài có vẻ như rất bình thường, nhưng ngay từ phút đầu gặp gỡ, Barrie hòa hợp sâu sắc với , và cảm nhận được sự sở hữu nguyên thủy trong hành động của . vốn chiếm được con người và giờ đây biến trở thành người của cách hợp pháp. cũng vốn mang đứa con của trong bụng rồi. Vẻ thỏa mãn rất đàn ông của hầu như có thể thấy được, nó quá mạnh mẽ. cũng cảm thấy nó khi điềm đạm lên lời nguyện của mình liên kết cuộc đời họ với nhau. Trong suốt cái ngày dài, nóng nực ở Benghazi, họ rèn nên mối ràng buộc vẫn nối liền, dù cho có tất nhiều những kiện buộc họ phải chia xa.
   còn có ngạc nhiên khác dành cho . mong đợi có nhẫn cưới, phải ngay trong khoảng thời gian ngắn ngủi như vậy, nhưng trong giây phút ấy, thò tay vào túi áo và đưa ra cặp nhẫn vàng đơn giản, cho cho . Của hơi rộng khi đeo nó vào ngón tay , nhưng mắt họ gặp nhau với sự thấu hiểu hoàn toàn. tăng cân, và chiếc nhẫn sớm vừa thôi. lấy nhẫn to bản hơn đeo vào ngón tay trái áp út của cảm thấy nỗi xúc động của bản thân, sự thỏa mãn ban sơ. là của , dưới chứng nhận của Chúa trời !
   Cuộc hôn nhân của họ được chứng nhận bằng văn bản hoàn toàn, giấy đăng ký kết hôn được ký và làm chứng, sau đó họ gọi chiếc taxi khác để về đến khách sạn. “Ăn tối thôi,” , hướng đến phòng ăn của khách sạn. “Cưng ăn chút gì máy bay, mà bây giờ lại là quá nửa đêm giờ miền đông rồi.”
   “Chúng ta có thể đặt bữa tối phòng.” đề nghị.
   Mắt ánh lên cái nhìn trĩu nặng. “, chúng ta thể đâu cưng à.” Giọng ràng, có chút căng cứng. Tay ấm áp và nóng bỏng sau lưng . “Cưng cần phải ăn và tin tưởng lắm vào khả năng tự kìm chế của mình kéo dài đủ lâu, trừ phi chúng ta ở nơi công cộng.”
   Có lẽ buộc ăn tối là mối bận tâm duy nhất của , hoặc có lẽ biết hơn về việc quyến rũ hơn hầu hết đàn ông khác, nghĩ thầm khi họ nhìn nhau xuyên suốt quá trình của bữa ăn. Biết rằng làm tình với ngay khi họ về đến phòng, liệu trước được sức nặng của thân thể lên , những cú đâm mạnh của cái cương cứng nóng bỏng của trong , khao khát dâng lên trong như thể vuốt ve da thịt . Ngực nhô lên và căng phồng bên dưới thân váy. Sâu thẳm bên trong tràn đầy ham muốn đến nỗi phải đè mạnh chân với nhau để chấm dứt sự rộn ràng ấy. tiếp tục nhìn chằm chặp vào ngực , và lại như mọi lần, thể ngăn lại phản ứng của mình. có thể nhận thấy ẩm ướt của chính mình , nặng nề trong bụng mình.
   chắc chắn là nhận ra mình ăn cái gì - thứ gì đó thơm thơm, ngọt để làm giảm những cơn buồn nôn đầu thai kì. chỉ uống nước. Nhưng thay vì chơi đẹp, nấn ná mỗi miếng trong khi nhìn chằm chằm vào miệng , hoặc nhìn trực tiếp nơi đùi . liếm môi mình cách khêu gợi, rùng mình thích thú khi thấy mặt thẫm lại và hàm nghiến chặt lại. vuốt ve miệng ly nước bằng đầu ngón tay, lôi kéo sự chú ý của , khiến hơi thở nặng hơn và dồn dập hơn. Bên dưới gầm bàn, cọ cọ chân mình vào bắp chân .
   quay sang gọi bồi bàn với cái nhìn sắc bén. “Check !” gầm lên và bồi bồi bàn nhanh chóng làm theo cái giọng đầy mệnh lệnh của . viết cẩu thả số phòng và cái tên tưởng tượng lên tờ check và Barrie nhìn đầy sửng sốt. khó tin là còn có thể nhớ được số chuyện như vậy khi mà chỉ đủ sức để xoay xở bước .
   Để trả đũa, khi kéo ghế ra đằng sau để đứng lên, để các khớp ngón tay chạm nhẽ qua, oh, rất , vào bên ngoài quần . hoàn toàn cứng lại trong chốc lát, hơi thở rít qua kẽ răng. Với vẻ ngây thơ vô số tội, Barrie trao cho cái nhìn quan tâm ngọt ngào kiểu : Có chuyện gì sai trái à !
   Khuôn mặt rám nắng của càng thẫm hơn với sắc đỏ chạy dưới làn da nâu. Vẻ mặt của đổi, tuy có lộ ra ngoài chút chút, nhưng cặp mắt sáng rực như mảnh vỡ của kim cương. Bàn tay to lớn của khép chặt xung quanh khuỷu tay . “ thôi,” thầm thành tiếng như hồi còn ở trong căn phòng tối ở Benghazi. “Và đừng làm thế lần nữa, hoặc thề, chiếm lấy em ngay trong thang máy.”
   sao, cưng.” cười với qua vai. “Làm thế nào nhỉ... nâng lên cao.”
   cái rùng mình yếu ớt nhưng nhìn thấy được tra tấn , và cái nhìn mà dành cho hứa hẹn sự trừng phạt. “Ở đây nghĩ về chuyện cưng quá ư ngọt ngào.”
   “Em ngọt ngào.” tuyên bố khi họ bước về phía thang máy. Nhưng em phải người dễ bị dụ dỗ.”
   “Chúng ta xem xét chuyện này. định dụ dỗ cưng đấy.” Họ đứng trước cửa thang máy và nhấn nút thang máy nhiều lực hơn cần thiết.
   cần phải ấn mạnh. Vấn đề là có thể chỉ cần thổi vào em mà thôi.” tặng nụ cười ngọt ngào khác và chúm chím môi và thổi vào ngực để minh họa.
   Chuông gõ và cửa thang máy mở ra, họ bước lùi lại để nhường chỗ cho xe chở hành lý cho khác thoát ra. Rồi họ bước vào trong mình, mặc dù là có vài người vẫn nhanh chóng từ trong thang máy bước ra để theo kịp chiếc xe điện kia, Zane ngừng nghỉ bấm nút tầng của họ và rồi đến nút đóng cửa thang máy. Khi thang máy bắt đầu lên, quay sang như con cọp nhìn miếng thịt tươi của mình.
   nhanh chóng lùi ra xa khỏi tầm với của , nhìn hàng số sáng lên ở bảng số. “Chúng ta gần đến nơi rồi.”
   “Em đúng về chuyện đó,” lồng lên, đuổi theo . Trong khu vực chật hẹp của thang máy, chẳng có cơ hội để lảng tránh , đó phải là điều muốn. Thứ muốn đó là làm điên cuồng vì giống như làm phát điên. Đôi bàn tay mạnh mẽ của khép chặt quanh eo , nâng lên; cơ thể đầy cơ bắp của ghim chặt vào tường. Hông thúc mạnh vào , thở hổn hển khi biết cương cứng lên như thế nào. Chân tự động mở ra, cho phép thâm nhập vào nơi xâu kín mền mại của . ấn mạnh vào , hông chuyển động chịp nhàng, miệng phủ kín miệng , ẩm ướt, khao khát mãnh liệt.
   Chuông lại kêu , thang máy hơi chao đảo khi ngừng lại. Zane vẫn chưa buông ra. chỉ đơn giản là xoay lại với vẫn trong vòng tay và rời khỏi thang máy. Xải những bước dài, gấp gáp xuống lối về phòng họ. Tay Barrie vòng ôm chặt lấy ̉ Zane, chân quặp lấy hông , cắn chặt tiếng rên rỉ nho khi mỗi bước lại cọ sát vật nam tính căng phồng vào nơi mềm mại nhức nhối giữa 2 chân . Khoái cảm xuyên qua như những tia chớp với mỗi bước , và đầu hàng, cảm thấy hông mình nâng lên cùng cách vô thức để tìm kiếm khoái cảm sâu hơn nữa. tiếng nguyền rủa nho rít qua kẽ răng nghiến chặt của .
   biết liệu họ có ngang qua người nào trong hành lang hay . vùi mặt mình vào ̉ và rơi vào trạng thái khao khát cao độ. cần quá lâu rồi, nhớ , lo lắng muốn bệnh về . Và bây giờ ở đây, quan trọng là còn sống, bên cạnh với sự mãnh liệt phức tạp như trước đây và chẳng thèm để ý đến gì khác nữa.
   đẩy dựa vào tường và trong thoáng e ngại, cuồng nhiệt, nghĩ khiêu khích hơi nhiều. Thay vì vậy, gỡ chân ra khỏi eo mình và để trượt xuống sàn nhà. thở nặng nhọc, mắt giãn ra với cơn đói khát tình dục mà nó thể bị từ chối lâu hơn được nữa, nhưng ở mức độ nào đó vẫn rất tự chủ. Để ngón tay lên môi ra dấu yên lặng, đưa tay phải vào túi áo khoác. Khi tay rút ra, tay khẩu tự động. mở chốt an toàn, xử lý ổ khóa điện tử cánh cửa phòng họ, ấn mạnh tay cầm và trượt vào bên trong tiếng động. Cánh của đóng lại êm ái như lúc nó được mở ra.
   Barrie đứng tê liệt ngoài lối , mối đe dọa thình lình xóa tan mọi ham muốn khi đứng chờ bên ngoài với đôi mắt khép lại và bàn tay nắm chặt lại. Tất cả sự tập trung của là chú ý nghe mọi thứ bên trong căn phòng. nghe thấy gì cả. Hoàn toàn . Zane di chuyển như con mèo nhưng những kẻ khác cũng vậy, những kẻ giống như , những kẻ chuyên sống trong bóng tối và có khả năng giết người cách yên lặng giống như làm đối với gã bảo vệ nọ ở Benghazi. Những kẻ bắt cóc được huấn luyện giống như vậy nhưng bất kể là ai đứng đằng sau vụ bắt cóc sử dụng những gã Trung Đông tại đây, ngay giữa Las Vegas đầy ánh sáng sực chói lọi này. Có lẽ lần này thuê kẻ nào đó đáng sợ hơn hẳn, kẻ mà muốn hoàn tất công việc hơn là đe dọa và vô hiệu hóa phụ nữ. Bất kì cú đấm ồn ào, hay lặng lẽ đều là dấu hiệu sự sống của Zane chấm dứt và nghĩ có lẽ bị vỡ vụn từng mảnh dưới sự căng thẳng này.
   nghe thấy tiếng của mở lần nữa. Tất cả những gì nghe được à lời Zane , “ có gì cả,” với giọng điệu bình thản, và rồi lại trong vòng tay lần nữa. nghĩ là mình di chuyển; nghĩ đơn giản là nắm lấy rồi ghì chặt lấy trong cái ôm an toàn của .
   xin lỗi,” khẽ trong tóc khi bế vào bên trong. ngưng lại khóa cửa vài gài dây khóa an toàn. “Nhưng muốn mạo hiểm với an toàn của cưng.”
   Tóc tai dựng ngược lên như cơn hỏa hoạn cháy rừng. ngẳng đầu lên ra khỏi vùng hõm nơi cầu vai và giận dữ nhìn . “Thế còn an toàn của ?” hung tợn hỏi. “ có chút ý nghĩ nào về chuyện nó ảnh hưởng đến em như thế nào khi làm những chuyện như vậy hả.. Có phải nghĩ là em chú ý khi đặt mình giữa em và người khác, vì vậy nếu kẻ nào bắn em, là người với lỗ đạn ngực ?” đấm vào ngực bằng nắm đấm; ngạc nhiên với bản thân mình; chưa bao giờ tấn công ai trước đây cả. đấm lần nữa:. “Đồ chết tiệt, em muốn khỏe mạnh và lành lặn nguyên vẹn. Em muốn con chúng mình có cha. Em muốn có thêm con với . Vì vậy điều đó có nghĩa là phải sống, có nghe em hả ?”
   có nghe,” giọng vỗ về khi bắt lấy nắm tay vung lên của và kéo chúng áp vào ngực , giữ yên chúng. “Bản thân cũng nghĩ như vậy. Điều đó có nghĩa là phải làm mọi thứ cần thiết để giữ an toàn cho cưng và con trai của chúng ta.”
   thả lỏng dựa vào , đôi môi run rẩy khi cố kìm nước mắt. phải là người dễ rơi lệ; đó chỉ là do hormon của thời kì thai nghén khiến như vậy, nhưng dù vậy, vẫn muốn khóc òa trước mặt . có đủ chuyên để quan tâm mà cần phải đối phó thêm với người vợ mau nước mắt mỗi lần quay .
   Khi có thể lấy lại được điệu vững vàng, với giọng xíu, “Con trai, huh ?”
   thấy thoáng cười khi kéo vào lòng. “ sợ là vậy,” tiếp khi đưa vào giường. “Em Maris của là giống cái duy nhất mà nhà Mackenzie sản sinh ra được và đó là chuyện của 29 năm trước cùng với 10 thằng nhóc trong thời gian đó.
   quì xuống, nhàng đặt vào giường và ngồi bên cạnh . Khuôn mặt sẫm màu của mải mê tìm cai kiếm khóa của váy . “Bây giờ để xem liệu có thể đem cưng quay trở lại nơi trước khi cưng bị sợ hãi và chúng ta giới thiệu Con Trai với cha của nó nhé,” thầm.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :