1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Mau Xuyên - H] Bảo bối, ngươi nhận sai người- Hồng Thiêu Nhục

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Giarn_chii

   Giarn_chii Member

   Bài viết:
   75
   Được thích:
   87
   :<< ahuhu t hóng

  2. Khải Lam

   Khải Lam Well-Known Member

   Bài viết:
   39
   Được thích:
   1,214
   Phần 1: Quan ải tuyết (Hòa thân công chúa x Man tộc đại quân) (26)

   ☆, quan ải tuyết 26


   Lại Tông Tuyển bên kia nghe người chạy ngựa đến báo, đại yên thị bị tặc tử bắt , lập tức liền đoán được là tác phẩm của Ma La Kha. Lần này hiển nhiên là Ma La Kha dùng kế điệu hổ ly sơn, nếu màng tất cả cứu Dao Cơ, Ma La Kha liền điều động binh mã, tiến tới sinh loạn.

   từ khi nhất thống Man tộc tới nay, lâu rồi chưa từng gặp khốn cực như bây giờ, khỏi mặt lộ vẻ cười lạnh. Hảo a, Ma La Kha, ngươi nếu dám tính kế đầu ta, liền phải làm tốt việc chuẩn bị tiếp nhận hậu quả. Lại lập tức phân phó người chuẩn bị ngựa, lặng yên tiếng động mà dẫn dắt mấy thân vệ chạy dọc theo hành tung của Ma La Kha mà thám tử truy lùng được. Tông Tuyển làm người cẩn thận, sớm có chuẩn bị dự bị ở phía sau. sớm biết Ma La Kha cam lòng thần phục, lúc trước sở dĩ giữ lại người giết, là vì phòng ngừa dư tộc Đề Gia bộ bắn ngược. giờ những quý tộc còn lại Đề Gia bộ kia, sớm bị Tông Tuyển phân hoá đến bảy tám phần. Ma La Kha trong tay người có thể dùng được, bất quá là đám thủ hạ cũ, trong đó có cái đinh nằm vùng Tông Tuyển xếp vào.

   Ma La Kha làm sao biết, chỉ là nhẫn hồi lâu, nếu lại nhịn xuống , thủ hạ nguyện ý tận trung với ngày càng ít . nếu cam tâm, chừng liền muốn liều trận. Đây cũng là nguyên nhân lớn nhất bắt Dao Cơ , nếu tình thành, lấy Dao Cơ làm con tin , liền làm Tông Tuyển sợ ném chuột vỡ bình.

   Bên này Tông Tuyển khoái mã chạy hết tốc lực bốn ngày ba đêm, rốt cục tại biên cảnh Bắc Lục cùng Đại Nghiêm triều cản Ma La Kha lại.

   Từ sau khi Hữu Kim bộ cùng Đại Nghiêm triều kết thân, vài thành thị ở hai bên biên cảnh mở chợ chung. Ma La Kha thân ở tòa thành này chính là tòa thành náo nhiệt nhất, trong thành có hai công thự, Hữu Kim bộ thể gióng trống khua chiêng tìm kiếm Dao Cơ.

   Dao Cơ là công chúa Nghiêm triều, nàng giờ lại bị phản nghịch bắt . Việc này nếu là bị Đại Nghiêm triều biết, còn biết muốn sinh ra bao nhiêu chuyện? Ma La Kha chính là nhìn chúng điểm này, cho nên đem Dao Cơ tới biên cảnh. Nếu khởi thành công, tự nhiên có thể trở lại bộ tộc, nếu là thất bại, cũng có thể nhân cơ hội trốn vào địa bàn người Hán.

   Lúc này mang theo đám thuộc hạ, giả thành thương nhân Nghiêm triều nối tiếp nhau ở bên trong cái khách điếm. Biên cảnh thành thị đều cấm lại ban đêm, chỉ có sáng sớm ngày thứ hai cửa thành mở, bọn họ mới có thể trà trộn vào Đại Nghiêm triều.

   Dao Cơ nghĩ tới mình thế nhưng có ngày gần với cố hương như vậy, chỉ là lòng nàng nóng như lửa đốt, nếu mình thực bị Ma La Kha mang , chỉ sợ vĩnh viễn cũng gặp được Tông Tuyển.

   "Ma La Kha, ngươi thả ta thôi, " mấy ngày nay nàng biết cầu qua Ma La Kha bao nhiêu lần, thậm chí tiếc tự hạ thấp mình, " Ta là nữ nhân bị nam nhân khác dính qua thân, còn có thai, ngươi cần gì phải ở người ta phí nhiều tâm tư như vậy."

   Hài tử trong bụng Dao Cơ tốt xấu gì cũng được bảo vệ, Ma La Kha ại khái là đành lòng làm nàng sống sờ sờ sinh non, trải qua kiện lúc trước, liền cũng còn bức bách. Trong khoảng thời gian này bọn họ vẫn mực về phía nam, Dao Cơ cũng có thể đóa được Ma La Kha phản loạn sợ rằng thất bại, cho nên nàng liền cầu khẩn Ma La Kha: "Mang theo ta, làm châm trễ hành tình của các ngươi. Ngươi yên tâm, trở về Bắc Lục, ta cũng tuyệt lộ ra hành tung của ngươi.”

   Nàng sai, bởi vì Dao Cơ lúc trước động thai khí, Ma La Kha mang theo nàng liền thể thả chậm tốc độ. Kỳ ít thuộc hạ của Ma La Kha sinh lòng bất mãn, thời điểm mấu chốt như vậy, thiếu chủ lại phân biệ nặng , chẳng qua là nữ nhân, còn là bị Tông Tuyển ngủ qua, lại cầm nàng giống như vật báu.

   Chính là mặc kệ nàng cái gì, Ma La Kha đều chưa từng đáp lại, ngược lại là càng thêm quyết tâm mà muốn đem nàng mang .

   Dao Cơ còn cách nào, tìm hiểu đến sáng sớm hôm sau bọn họ liền rời biên quan, lặng lẽ liền tìm Khách Trát tâm phúc Ma La Kha tín nhiệm nhất.

   Khách Trát này là lão thần hầu hạ qua phụ thân Ma La Kha, nhìn Ma La Kha lớn lên, đối với tiểu chủ nhân này trung thành tuyệt đối. gặp Dao Cơ, chỉ lạnh lùng : "Ngươi có cái gì muốn với ta?"

   Dao Cơ chút hoang mang, nàng thân thể suy yếu, sắc mặt còn mang theo tái nhợt, thần thái lại cực kỳ trấn định: “Ta hy vọng lão tiên sinh có thể trợ giúp ta đào tẩu.”

   Khách Trát nghe vậy, khỏi cười lạnh: "Buồn cười, ngươi là chuyện hoang đường gì vậy!"

   "Lão tiên sinh chớ bực, để cho ta đem lời cho hết ," Dao Cơ ôn nhu , "Nhiều ngày nay, chắc hẳn lão tiên sinh cũng nhìn ra Ma La Kha ôm ý niệm gì đối với ta. Ta liền cùng lão tiên sinh, ta là vạn vạn muốn, chắc hẳn lão tiên sinh cũng muốn. Ta đối Ma La Kha, đối Đề Gia bộ , chỉ phải là lựa chọn tốt, ngược lại là cái liên lụy. Lão tiên sinh nếu có nghe thấy, liền biết đại quân đối ta cực kỳ ngưỡng mộ, huống hồ ta còn mang thai con nối dõi của đại quân, nếu thể tìm ta trở về, liền mực tha cho Ma La Kha."

   Dừng chút, Dao Cơ lại : “Ta lại là công chúa thiên triều, cùng Hữu Kim bộ kết nhân, việc ta mất tích truyền ra, thiên triều cố nhiên đối Hữu Kim bộ tức giận thôi, nhưng Đề Gia bộ dám can đảm bắt công chúa thiên triều tất nhiên cũng bị ghi hận. Cho nên,” nàng ngừng lại, sâu mà nhìn Khách Trát liếc mắt cái, “Cùng với mang theo ta cái liên lụy như vậy, bằng để cho ta ."

   "Ngươi ngược rất là thông minh, " Khách Trát hừ tiếng, trong lòng thể thừa nhận Dao Cơ những câu có lý. Kỳ khuyên thiếu chủ hồi lâu, nữ nhân này theo bên người bọn họ, chính là cái đại đại phiền toái. Đáng tiếc thiếu chủ cũng biết bị rót canh mê hồn gì, mà ngay cả lão thần như khuyên nhủ cũng chịu nghe. ngoài miệng lại , "Đáng tiếc ta cần gì phải phiền phức như vậy, bằng đao giết ngươi, mới là xong hết mọi chuyện."

   Khách Trát lời này đến trầm, Dao Cơ lại chưa từng kinh sợ, ngược lại cười tiếng: "Lão tiên sinh nếu là sợ cùng Ma La Kha ly tâm, cũng có thể làm như thế.”

   Khách Trát nghe vậy, lập tức giận dữ: “Ngươi dám uy hiếp ta!”

   Dao Cơ hơi hơi ngẩng lên đầu, chỉ là đạm nhiên mà nhìn . Hai người nhìn nhau hồi lâu, Khách Trát phục phun ra ngụm tức giận dài. Nữ nhân này đúng là nhân vật thể khinh thường, mặc dù muốn thừa nhận, cũng biết mình giết Dao Cơ, thiếu chỉ chắc chắn đối với mình sinh ra khúc mắc trong lòng.

   “Hừ,” đứng lên, thanh lạnh lùng , “Tối nay giờ Tý, ngươi nghĩ cách đến nơi đây, ta đưa ngươi ."

   Thẳng đến khi quay người rồi, Dao Cơ mới mềm hạ lưng, sờ cái trong lòng bàn tay, tràn đầy mồ hôi lạnh.
   Hale205, Hiyoko, lêthanh900921 others thích bài này.

  3. baoyeubaoyeu

   baoyeubaoyeu Well-Known Member

   Bài viết:
   516
   Được thích:
   698
   Hi vọng Tông Tuyển kịp để đón chị ngay
   may mắn khi em bé sao

  4. Khải Lam

   Khải Lam Well-Known Member

   Bài viết:
   39
   Được thích:
   1,214
   Phần 1: Quan ải tuyết (Hòa thân công chúa x Man tộc đại quân) (27)


   ☆, quan ải tuyết 27

   Chuyện kế tiếp liền thuận lý thành chương, Ma La Kha tín nhiệm Khách Trát, hề có hoài nghi Khách Trát ở sau lưng động tay chân.

   Dao Cơ vốn muốn để lại phong thư cho Ma La Kha, nghĩ nghĩ, rốt cuộc từ bỏ. Nàng còn lúc lần đầu tiên mình gặp Ma La Kha, trong lòng cỗ cảm giác quen thuộc khác thường, cho nên nàng rong tiềm thức thân cận Ma La Kha, giờ nghĩ đến, lại là hại .

   Kỳ nàng cũng Ma La Kha rốt cuộc có phải đối với mình có tình ý hay , nếu có, cần gì phải vất vả muốn đem Dao Cơ cùng chỗ mang . Nhưng nếu là có, có đôi khi nhìn xem Dao Cơ ánh mắt kia lại lạnh như băng, làm Dao Cơ đáy lòng phát lạnh.

   Thôi thôi, lần này từ biệt, chính là người lạ. Nàng giờ nóng lòng về nhà, cần gì phải lại nghĩ cái khác.

   Khách Trát quả nhiên là người đáng tin, Dao Cơ mặc vào áo vải do mang tới, đem khuôn mặt che lấp, trang điểm thành thôn thụ sợ hãi rụt rè, thừa dịp bóng đêm rời khách điếm.

   Dao Cơ cũng sợ Ma La Kha phát về sau tìm kiếm mình, sáng sớm ngày mai, hẳn là muốn rời khỏi, nếu bỏ mất cơ hội tốt, liền phải đem tính mạng ở lại Bắc Lục, nàng buồn rầu chính là mình nên trở lại Hữu Kim bộ như thế nào.

   Dao Cơ cũng biết Tông Tuyển suốt đêm đến biên quan, bây giờ ở mấy tòa thành khác lần lượt tìm kiếm nàng. Nàng là nữ tử yếu đuối, còn mang thai, tuy là có thể nhờ cậy thương đội đến Bắc Lục buôn bán, nhưng tai hoạ ngầm cũng rất nhiều.

   dễ dàng ở trong miếu hoang đổ nát đêm, ngày thứ hai Dao Cơ mặt đầy nước bùn, vòng quanh gần cửa thành Bắc Lục, chợt thấy mấy kỵ ngựa cao to chạy như bay đến, tiếng vó ngựa như mưa nặng hạt lướt qua, người cầm đầu thân huyền y, thân ảnh cao lớn chợt lóe lên, trực tiếp hướng nội thành chạy .

   Là Tông Tuyển!

   Dao Cơ vừa mừng vừa sợ, người nọ bộ mặt bất quá chỉ cái chớp mắt liền xẹt qua, người đường đa số cũng chưa thấy , nhưng Dao Cơ liếc mắt cái nhận ra, người nọ đúng là Tông Tuyển. Nàng có nghĩ thầm đuổi theo, thế nhưng tọa kỵ Tông Tuyển thần tuấn vô cùng, lúc này chỉ nghe tiếng chân xa, như thế nào đuổi được?

   Dao Cơ khỏi ảo não thôi, lại cảm giác trong bụng đau, đành phải đỡ eo dựa gần chân tường ngồi xuống, tai nghe mọi người xung quanh nghị luận sôi nổi, đều suy đoán quý nhân kia là ai. Nàng nhất thời vừa buồn ngủ vừa mệt mỏi, thai phụ vốn là thích ngủ, tâm thần căng thẳng nhiều ngày, bởi vì thấy Tông Tuyển giờ vào thành, trong lòng có chỗ dựa, cũng bất tri bất giác thần trí mơ hồ.

   kiệt lực ráng chống đỡ lấy để cho mình ngủ mất, bỗng nhiên cảm giác tiếng nghị luận xung quanh biến mất. Cửa thành ồn ào bên cạnh, trong nháy mắt yên tĩnh thôi.

   Dao Cơ trong lòng có cảm giác, bỗng nhiên ngẩng đầu, chỉ thấy tuấn mã kia vòng trở về, dừng ở cách đó xa. Đám người xem xét liền thấy nam nhân cao lớn khí độ bất phàm kia nhanh chân hướng thôn phụ dưới chân tường tới, thôn phụ kia mặc áo vải bẩn thỉu, mặt chỗ đen chỗ xám, ngay cả bộ mặt đều thấy .

   Thế nhưng là nam nhân kia tựa hồ nhận ra thân phận thôn phụ, chút do dự qua, lại đem thôn phụ ôm lấy, trong tiếng kinh hô của mọi người, chặt chẽ ôm vào trong ngực.

   “Dao Dao……”

   Tông Tuyển ôm Dao Cơ, giống như ôm trân bảo hiếm thấy, “Dao Dao……” mang theo thở phất qua bên tai thiếu nữ, hai tay kìm lòng đặng càng thu càng chặt, nhưng lại cái gì đều nên lời, chỉ là tiếng lại tiếng gọi, "Dao dao. . . Dao dao. . ."

   Thiếu chút nữa, liền mất nàng.

   “Ta bao giờ đánh mất nàng." Nam nhân thấp giọng , Dao Cơ chỉ cảm thấy thanh nghẹn ngào đến lợi hại, ẩm ướt đầu vao, lại có vật ấm áp rơi xuống.

   “Ân,” thiếu nữ trở tay ôm chặt , giọng đáp lại, “Ta cũng lại cho chàng có cơ hội đánh mất ta.”

   Phần 1: Quan ải tuyết (Hòa thân công chúa x Man tộc đại quân) (28-)

   ☆, quan ải tuyết 28

   Đề Gia bộ phản loạn cuối cùng bị bình định xuống rồi, tuy rằng thủ lĩnh Ma La Kha đào tẩu, nhưng Tông Tuyển tìm được Dao Cơ trở về, cũng muốn lại dây dưa với . Lúc trước khi Đề Gia bộ bị Hữu Kim bộ tấn công, liền có bộ phận tộc nhân trốn hướng Tây Vực diện tích rộng lớn, có lẽ Ma La Kha hợp nhất cùng bọn họ, cũng có lẽ lưu lại Đại Nghiêm triều, nhưng đối với Tông Tuyển mà , đều phải chuyện đáng giá quan tâm.

   Hốt Lan bởi vì ngoại thông phản nghịch, sớm bị Tông Tuyển đưa về nhà mẹ đẻ của nàng Nhạc Thập bộ, cả đời cho phép đặt chân vào Hữu Kim bộ bước. Tông Tuyển trước mặt mọi người tuyên bố, từ nay về sau, mình chỉ có yên thị, thiếp cũng vậy, bình thê cũng thế, đời này chỉ Dao Cơ người là đủ.

   Mà Dao Cơ thân thể mặc dù có tổn thương, có chút suy yếu, dưới tỉ mỉ điều dưỡng, cũng từ từ hồi phục, tháng tư năm sau, thảo nguyên xuân về thời tiết hoa nở, sinh ra đứa bé trai.

   Đây là hài tử đầu tiên của Tông Tuyển, vừa mới ra đời, liền bị Tông Tuyển sắc phong làm thái tử. Hài tử sinh rất khỏe mạnh, khuôn mặt nho còn dúm dó, tóc máu đen bóng nồng đậm, há mồm oa oa khóc lớn lên cũng mười phần vang dội.

   Tông Tuyển dưới chỉ đạo của nhũ mẫu đem nhi tử nhàng mà ôm vào ngực, nghiêng người để cho thể tử nằm gối dựa nhìn xem: "Dao Dao, nàng xem, hài tử của chúng ta đáng ."

   Dao Cơ còn có chút suy yếu, nghe vậy bĩu bĩu môi: “Ta xem nó giống như con khỉ, thực xấu."

   bên nhũ mẫu cùng thị nữ khỏi nở nụ cười: "Tiểu hài tử vừa sinh ra tới đều là như vậy, hai ngày nữa nẩy nở liền tốt rồi. Nhìn cái mũi đôi mắt của tiểu thái tử, là hài tử tuấn tú."

   "Đúng vậy," Tông Tuyển vội vàng theo phụ họa, “Tiểu hài tử cũng đều như thế này," kỳ làm sao biết tiểu hài tử mới sinh ra là cái dạng gì, bất quá là liên tục chuyện dỗ dành thê tử, lại , " là nàng sinh, làm sao xấu được?"

   Mọi người nghe vậy, đều lấy ánh mắt ái muội nhìn đôi phu thê này, sớm biết đại quân cực kỳ đại yên thị, hôm nay vừa thấy, quả nhiên sủng nịch.

   Dao Cơ khỏi đỏ mặt, xú man tử, làm nhiều trò như vậy trước mặt người ngoài liền miệng lưỡi trơn tru, nhưng cũng đưa tay vuốt ve khuôn mặt mịn màng của tiểu hài, vừa nhàng chạm vào, chỉ cảm thấy tâm đều run rẩy.

   Trước khi hạ phàm, Dao Cơ chưa từng nghĩ tới mình ngày, thế nhưng làm mẫu thân. Nàng là cùng trời đồng thọ nữ tiên Thiên Cung, nếu có chuyện ngoài ý muốn, muốn có được con của mình, là việc cực kì gian nan. Cho nên nàng có nghĩ tới mình làm mẫu thân, lại càng biết làm mẫu thân như thế nào.

   Lúc này thấy tiểu hài tử trong lòng Tông Tuyển, lo sợ nghi hoặc thấp thỏm lúc trước lại trong nháy mắt biến mất, chỉ có lòng tràn đầy an bình cùng hạnh phúc, bản năng muốn che chở đứa này, để vui vui sướng sướng lớn lên.

   “Tông Tuyển,” nàng ngẩng đầu, mắt đen óng ánh phảng phất chấm , "Nó cả đời bình an sao?"

   “Đó là tự nhiên,” Tông Tuyển cầm tay thê tử, nhu tình trong mắt cơ hồ muốn hóa thành nước xuống, "Nó là tiểu man tử của chúng ta." Ta tự che chở cho nó, cho nàng, để cho nàng phải kinh sợ, để cho nàng bị quấy nhiễu, cả đời vô ưu.
   Hale205, lêthanh9009, A fang23 others thích bài này.

  5. baoyeubaoyeu

   baoyeubaoyeu Well-Known Member

   Bài viết:
   516
   Được thích:
   698
   Chúc mừng em bé bình yên ra đời
   Chúc editor kỳ nghỉ lễ vui vẻ
   Tuanh83Khải Lam thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :