1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Mau Xuyên - H] Bảo bối, ngươi nhận sai người- Hồng Thiêu Nhục

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. baoyeubaoyeu

   baoyeubaoyeu Well-Known Member

   Bài viết:
   516
   Được thích:
   698
   Tung bông chúc mừng hoàn phần 1
   1 phần mà vừa dài vừa hay thế này các phần khác càng làm trông ngóng hơn
   Cảm ơn editor nhiều
   Khải Lam thích bài này.

  2. Khải Lam

   Khải Lam Well-Known Member

   Bài viết:
   39
   Được thích:
   1,214
   Phần 2: Niệm Nô Kiều


   ☆, niệm nô kiều 1

   Tây Vực mùa xuân luôn là đặc biệt tới muộn, đến giữa tháng năm, trong cốc Thanh Nguyên đào lý lê hạnh mới lần lượt nở rộ. Dao Cơ từ trong cốc dẫm lên đá cuội đường qua khe suối trong vắt, thấy đầu cành kia bông hoa vừa đến lúc nở, liền vươn tay ngắt lấy, khi muốn ngửi, nghe được Thanh Lan xưa nay cùng nàng quan hệ tốt nhất trong cốc kêu: "Dao Dao, mau lại đây, Đổng gọi ngươi,"

   Dao Cơ vội đem hoa kia đặt vào trong tay áo, theo Thanh Lan vội vàng chạy đến Thu Tiết viện.

   Thu Tiết viện này là lầu các lớn nhất trong cốc Thanh Nguyên, Đổng an vị tại chính đường, thấy đám thiếu nữ đều từ bốn phương tám hương trong cốc vội vàng chạy tới, tuy thời gian có hạn, nhưng đều vẫn duy trì bước thướt tha tinh tế, từng cái mép váy đều loạn, bộ bộ sinh liên. Nàng ta khỏi vừa lòng gật gật đầu, đợi ba mươi thiếu nữ kia thiếu ai đều đứng ở chính đường, mới ôn nhu : "Ta , các ngươi cũng đều ràng, mấy ngày trước đây khảo hạch đều cử hành qua. Hôm nay, là cửa ải cuối cùng các ngươi muốn vượt qua."

   Tiếng vừa dứt, bên trong chính đường mọi người đồng thời nghiêm túc chút. Thanh Lan đứng ở bên cạnh người Dao Cơ, nghe vậy nhịn được lặng lẽ ở phía dưới tay áo nhéo nheo tay Dao Cơ. Dao Cơ biết nàng khẩn trương, liền nhàng trở tay đem nắm.

   Kỳ trong nội tâm nàng cũng là khẩn trương, mặc dù biết sau khi khảo hạch cuối cùng này qua , rốt cuộc có mệnh như thế nào chờ đợi nàng. Nhưng Dao Cơ có loại dự cảm, chỉ cần mình thuận lợi thông qua, cách người nàng muốn tìm xa.

   Lúc này, nữ tử đứng ở bên cạnh Đổng mở danh sách trong tay ra, bắt đầu theo thứ tự đọc tên lên. Mỗi lần đọc đến tên người, bên trong ba mươi thiếu nữ kia người nghe tiếng mà ra, ở bên chờ đợi thị nữ mang vào nội thất. Trong phòng lúc này chờ đợi bọn họ , dĩ nhiên chính là khảo hạch cuối cùng.

   vào thế giới này mười năm, Dao Cơ trước sau nhớ trong cốc các dạy dỗ đều qua câu kia: "Chỉ cần các ngươi có thể thông qua khảo hạch, liền có thể rời nơi này."

   Nếu thông qua?

   Vậy phải chết.

   Nàng chiếm cứ thân thể này, cũng là bởi vì chịu đựng được khảo hạch trong đó liền hương tiêu ngọc vẫn. Thời điểm Dao Cơ xuyên qua tới đây, thân thể này vẫn chỉ là nữ hài năm tuổi. Thân hình lại , hành động lại tiện, Dao Cơ bó tay bó chân, mười phần khó chịu.

   Nhưng đấy cũng là bất đắc dĩ, la bàn dẫn mệnh tự động để nàng bám vào người phàm nhân có cùng linh hồn tương kế, lúc phàm nhân kia linh hồn biến mất, chính là thời cơ nàng chuyển thế. Ở đời thứ nhất, Tân Thành công chúa mười sáu tuổi bệnh nặng mà chết, mà người được gọi là Niệm Dao tiểu nương này, lại là năm gần năm tuổi liền chết yểu.

   Chờ Dao Cơ vất vả thích ứng thân thể mới, lại phát chờ nàng là cuộc sống càng gian nan.

   Nguyên thân Niệm Dao là nhi, khi còn ở trong tã lót bị đệ tử đệ tử Hãn Hải lâu xuất ngoại hành tẩu thu dưỡng, mang về ở Thanh Nguyên cốc ốc đảo Tây Vực. Hãn Hải lâu này là môn phái thập phần thần bí trong giang hồ, thế ra, cũng nhiều người biết.

   Lúc Dao Cơ xuyên tới, còn thập phần cái gọi là võ lâm là cái gì. Nàng tuy rằng tiếp thu ký ức nguyên thân, nhưng nguyên thân còn , cũng ngây ngô mờ mịt, biết thế . Cũng may nàng rốt cuộc thông tuệ, trải qua tích lũy tháng ngày tìm hiểu, tuy rằng mười năm qua chưa từng bước ra quá Thanh Nguyên cốc bước, cũng là biết được ít chuyện ở nơi đây.

   Nguyên lai đại thiên thế giới này là thế giới môn phái giang hồ áp đảo triều đình, tập võ tại đây cực kỳ phổ biến, chỉ có đại bộ phận bách tính đều có chút công phu quyền cước, còn có số công lực đạt đên hóa cảnh đại tông sư, thậm chí có thể dời non lấp bể. Bởi vậy, triều đình có thực lực quản lý quốc thổ, tuy hoàng thất vẫn còn, nhưng bất quá cũng chỉ là cái bình hoa. Toàn bộ thiên hạ bị mấy đại môn phái thế gia chia cắt, cách mỗi năm lại tuyển ra võ lâm minh chủ lần, làm quản lý giang hồ.

   Trong đó thế lực khổng lồ nhất, chính là Thiên Đô phủ.

   Đô phủ hôm nay là truyền thừa mấy trăm năm võ lâm thế gia, hùng cứ phương, vô luận miếu đường lê dân, đều đều kính phục. Dao Cơ vừa mới xuyên qua, liền vội vội mà lật xem chuyển thế danh sách, mà sách mệnh kia bên viết ràng ----- chuyển thế chi thân chính là đứng đầu Thiên Đô.

   Nàng lúc đầu biết thế , nghĩ tới nghĩ lui biết Thiên Đô là cái gì. Về sau mới biết tồn tại Thiên Đô phủ, mà chủ nhân Thiên Đô phủ bây giờ là gia chủ Bùi gia, hơn trăm tuổi đại tông sư Bùi Xế. Bùi Xế quy nhiều năm, tuy rằng chịu trách nhiệm vị trí gia chủ, Thiên Đô phủ tất cả công việc sớm giao cho cháu là Bùi Diễm xử lý. Cho nên Bùi Diễm này, chính là chủ nhân thực tế của Thiên Đô phủ.

   Lúc đó Dao Cơ năm tuổi, Bùi Diễm năm ấy mười ba tuổi. Tuy rằng tuổi, nhưng thiên tư xuất chúng, chưởng quản gia tộc khổng lồ, thế nhưng gây kia rối loạn, dẫn tới người người đều khen ngợi. Dao Cơ trong lòng biết Tông Tuyển chuyển thế chính là Bùi Diễm, chỉ là nàng mồ , cùng Bùi Diễm thiên chi kiêu tử như vậy có cái gì liên quan?

   Có la bàn mệnh, nàng xác định chính mình nhất đính cùng Bùi Diễm gặp nhau, thế nhưng nàng bị nhốt ở Thanh Nguyên cốc mười năm, nghĩ ra chính mình cùng Bùi Diễm duyên phận ở đâu.

   đợi Dao Cơ nghĩ cẩn thận, tùy theo mà đến đủ loại huấn luyện khắc nghiệt khiến cho Dao Cơ ốc còn mang nổi mình ốc, lại dư thừa tâm lực.

   Nàng lớn lên ở Thiên Cung, từ chưa từng nếm qua chút khổ cực, về sau mặc dù hạ phàm, ở kiếp trước lại làm công chúa. Sau khi gả cho Tông Tuyển, ngoài trừ vừa mới bắt đầu cãi nhau, Tông Tuyển là đem nàng đặt ở trong tay sợ bay, ngậm trong miệng sợ tan, càng là ngọt ngào sủng ái cả đời.

   Thế nhưng đợi ở trong cốc Thanh Nguyên, nàng cung mấy trăm tiểu nữ hài ở chỗ, ngủ cùng giường chung lớn, mặc chính là áo vải, mỗi ngày trời chưa sáng liền phải rời giường, đọc sách tập viết, vừa phải luyện võ, vừa phải huấn luyện lễ nghi. Những kia mặc dù có đánh bọn họ, nhưng lạnh lùng khắc nghiệt, động tí liền muốn mở miệng nhục mạ.

   thân thể mỏi mệt còn có thể chịu đựng, nhưng Dao Cơ kiêu ngạo như vậy, làm sao có thể bị người làm nhục. Thế là liền cùng kia tranh luận, cho rằng xấu nhất bất quá là bị đánh, làm tốt chuẩn bị, ai ngờ kia cười lạnh tiếng: " nghe lời? Vậy liền ném tới hang rắn bên trong."

   Dao Cơ biết hang rắn kia là cái gì, bị đưa tới trước cái hố sâu mấy chục trượng, nhìn xuống dưới, vách hố bò đầy rắn độc, vừa đáng sợ vừa buồn nôn. Nàng lúc này mới cả người nhũn ra, trong mắt nước mắt chảy ra, ngay cả khí lực giãy dụa cũng có.

   Vốn tưởng rằng lần này hẳn phải chết thể nghi ngờ, bên trong lại có : "Đứa này sinh hảo, ta xem nàng ngày sau tất là quốc sắc, hảo hảo cái mầm đáng tiếc, nếu nghe lời, dụng tâm dạy dỗ là được."

   Dao Cơ lúc này mới tránh được kiếp, bởi vì ngạo khí trong xương tủy mà biểu thất thố, thế nhưng là toàn thân mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, sau khi trở về liền bệnh nặng trận.

  3. Dang Tap Te

   Dang Tap Te Member

   Bài viết:
   43
   Được thích:
   34
   là ad tốc độ ánh sáng.

  4. baoyeubaoyeu

   baoyeubaoyeu Well-Known Member

   Bài viết:
   516
   Được thích:
   698
   Thế giới này hay quá, hi vọng ngọt ngào như đường
   Cảm ơn editor nhé

  5. Khải Lam

   Khải Lam Well-Known Member

   Bài viết:
   39
   Được thích:
   1,214
   Phần 2: Niệm Nô Kiều (2)


   ☆, niệm nô kiều 2

   Dao Cơ từ đó, mới hiểu được tình cảnh của mình.

   Nàng còn là Thiên Đế chi nữ, cũng còn là đại yên thị của Hữu Kim bộ. có người sủng ái nàng, che chở nàng, dễ dàng tha thứ cho kiêu ngạo của nàng, dù là trong nội tâm nàng chưa từng khuất phục, bên ngoài cũng phải nhu thuận hiểu chuyện, mặc cho người ta định đoạt. Nếu , nàng phải chết, càng thể nhìn thấy Tông Tuyển chuyển thế.

   Sau khi khỏi bệnh, mấy tiểu nương cùng Niệm Dao quen biết đều phát , nàng bỗng nhiên thay đổi.

   còn chất phác như trước, cũng giống như đoạn thời gian trước miệng lưỡi bén nhọn, mà là ôn ôn nhu nhu, mặc dù gây chú ý, vốn lại ở chỗ mấu chốt toát ra thông minh. Mấy dạy dỗ bọn họ thực nhanh liền chú ý tới Dao Cơ, đúng như trước đó kia , ngũ quan Dao Cơ bên trong đám tiểu nữ hài này là đặc biệt nổi bật, nàng lại thông minh, mặc dù tính tình bướng bỉnh, nhưng bây giờ thu liễm ngạo khí, biểu kiêu ngạo siểm nịnh, ngược lại càng khiến người ta thưởng thức.

   Rất nhanh, Dao Cơ nhận nhục mạ càng ngày càng ít, phải tiếp nhận huấn luyện lại càng ngày càng nhiều. Mà mỗi ba tháng lần khảo hạch qua , số lượng tiểu nữ hài liền dần dần giảm bớt. Nhóm , những người đó đều thông qua khảo hạch, cho nên phải bị đào thải. Còn những người bị đào thải kia đều nơi nào, những người khác , Dao Cơ trong lòng ràng, lại căn bản nghĩ đều đành lòng suy nghĩ.

   Cho nên nàng càng thêm nỗ lực, cái gì khổ đều nguyện ý ăn, cái gì tội đều nguyện ý chịu. chỉ có là nàng muốn tiếp tục sống, nàng phải sống rời Thanh Nguyên cốc, sau đó tìm người kia.

   Thời gian mười năm dài, nhưng bây giờ hồi tưởng lại, lại cảm thấy trong nháy mắt liền qua. Đến hôm nay, mấy trăm tiểu nương, chỉ còn lại vỏn vẹn 30 người. Ba mươi người này đều là đứng đầu, dung mạo, tâm chí, trí tuệ, võ công... Mọi thứ đều thế gian khó tìm.

   Các nàng mặc lăng la tơ lụa tốt nhất, dùng son phấn tinh xảo nhất, cầm kỳ thư họa, giỏi, cầm tới trước mắt thế nhân, chỉ sợ người người đều cho rằng các nàng là quý nữ vọng tộc, mà phải bé mồ côi bị vây ở trong cốc Thanh Nguyên.

   Các nàng đều tính là đệ tử Hãn Hải lâu, giữa mọi người lẫn nhau xưng hô tỷ muội, mà nhóm dạy bảo các nàng gọi là nương. Dao Cơ phải người chân chính ngây thơ, có những việc ở kiếp trước trải qua, nàng thể suy đoán, ném tài lực tinh lực to lớn như vậy mới bồi dưỡng được những người như các nàng, chủ chân Hãn Hải lâu rốt cuộc muốn lấy được cái gì?

   Các nàng học tập những thứ kia, ngoại trừ văn võ, còn có y thuật, độc thuật, thậm chí..... Dao Cơ ánh mắt ảm ảm, thậm chí còn có đông cung bí thuật.

   Mà cái đông cung bí thuật này, liền là khảo hạch cuối cùng.

   Dao Cơ bị tra tấn mười năm, tiểu nương bình thường dưới tình cảnh này, sớm đối với Hán Hải lâu nắm giữ sinh mệnh các nàng sợ như rắn rết, dám mảy may phản kháng. Nhưng Dao Cơ khác biệt, nàng tâm tính chưa đổi, giống như lúc trước. Mặc dù biết xem xét thời thế, lại chưa từng để bản thân đều bị tước đoạt.

   Cho nên, nghĩ đến đợi lát nữa vào nội thất, chính mình sắp sửa phải đối mặt với những khảo hạch kia. Những người khác là chết lặng, nàng nhưng như cũ cảm giác sỉ nhục sâu sắc.

   Chỉ là nhục nhã như vậy, cũng thể chịu đựng nhịn xuống. Danh tự bên danh sách đến tên nàng,Dao Cơ nghe được hai chữ "Niệm Dao", đem lòng tràn đầy xấu hổ giận dữ cưỡng chế , sửa sang lại ống tay áo, chậm rãi mà vào.

   Vừa vào nội thất, liền thấy mấy viên dạ minh châu cực đại trần, đem gian phòng phản chiếu ràng rành mạch. mặt đất là chiếc giường, giường đệm giường đổi qua, trong khí vẫn như cũ ngửi được từng đợt từng đợt hương mật của nữ tử.

   Dao Cơ cúi đầu đến trước giường, nghe được dạy dỗ bảo nàng ngẩng đầu, lúc này mới đem khuôn mặt hơi ngẩng lên, nghĩ tới bên ngọc tọa đối diện với chiếc giường, lại là nam tử thanh y.

   Trong lòng nàng cả kinh, thấy nam tử kia khuôn mặt tuấn mỹ, chỉ là thần thái lạnh nhạt, liền nghe dạy dỗ : "Còn mau ra mắt công tử."

   Toàn bộ trong Hãn Hải lâu, có thể được gọi là công tử chỉ có người. Đó chĩnh là chủ nhân Hãn hải lâu, người trong giang hồ xưng "Đông quân" Diệp Trọng lâu.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :