1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Mau Xuyên - H] Bảo bối, ngươi nhận sai người- Hồng Thiêu Nhục

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Khải Lam

   Khải Lam Well-Known Member

   Bài viết:
   39
   Được thích:
   1,214
   Phần 1: Quan ải tuyết (Hòa thân công chúa x Man tộc đại quân) (4)

   Rốt cuộc lên lấy ra cái gì để khảo nghiệm, Dao Cơ suy tư.

   Nàng biết Tông Tuyển là người văn võ song toàn, hơn nữa cực kỳ tinh thông văn hóa nhà Hán, muốn dùng tứ thư ngũ kinh để làm khó , tuy là có khả năng thành công, ruốt cuộc vẫn có chút nguy hiểm.

   A Thanh hầu ở bên người nàng, cũng ríu rít mà cho nàng chủ ý:" Điện hạ, bằng cùng đại quân tỷ thí thêu hoa!"
   Dao Cơ vừa nghe, hai mắt sáng lên. Đúng rồi, biện pháp này tốt, có mấy nam nhân biết thêu hoa, ngay cả Tân Thành công chúa cũng chỉ biết sơ qua về may vá, nàng thân là công chúa hoàng thất, học thắt dây đeo thêu hà bao cũng đủ rồi, ngoài miệng còn muốn căn dặn A Thanh:" Về sau thể kêu ta là điện hạ nữa, phải gọi là yên thị." Thê thiếp của đại quân Man tộc đều gọi là yên thị, đến cả chính thê, gọi là đại yên thị.

   A Thanh cung kính đáp vâng, Dao Cơ cười khanh khách : " Chủ ý này tốt, ta liền tìm ."

   Tông Tuyển tân hôn, gần đây bình định Đề Gia bộ phản loạn rồi, đúng là thời điểm khoan khoái, cũng ai chọn lúc này để lấy chính vụ tới làm phiền . ngồi ở trong lều đọc sách, liền thấy tiểu thê tử của mình thướt tha lả lướt mà tới, khuôn mặt tràn đầy đắc ý.

   Nghe xong khảo nghiệm của Dao Cơ, Tông Tuyển khỏi cười : " Nàng đúng là biết đau lòng cho phu quân, nếu cuối cùng ta nín, ngày sau chịu khổ là nàng."
   lời ái muội này, Dao Cơ mờ mịt nghe , chỉ cảm thấy nam nhân đè thấp giọng chuyện ở bên tai mình, như tóc mai hạ xuống vành tai nho ngứa chút, trận nhiệt truyền tới, nàng nhịn được đẩy Tông Tuyển ra: " Ngươi là có thể."

   Tông Tuyển ôm lấy cái eo của nàng:" Được Dao Dao, tài nghệ thêu hoa này cũng là có cao có thấp, nàng nếu là muốn cho ta giống như tú nương người Hán các nàng, chẳng phải là cố ý làm khó ta."

   Dao Cơ đạo lý, lắc lắc đầu, sai A Thanh mang kim chỉ và vải tới:" Nếu ngươi dùng nửa ngày làm được cái hà bao, quan trọng màu sắc và hoa văn, ta liền coi như ngươi thông qua khảo nghiệm."

   Kỳ cầu như vậy cũng đủ làm khó người, cái loại tình giống như may vá này, tìm khắp Đại Nghiêm triều , sợ là cũng chẳng tìm được mấy nam nhân.

   Ai ngờ Tông Tuyển thong thả ung dung mà cầm lên cây kim: " Vậy chỉ sợ ngươi phải hối hận."

   Dao Cơ khỏi trừng lớn đôi mắt, xong rồi, chẳng lẽ người này biết làm hà bao sao?? Nàng sao có thể ngờ tới, Tông Tuyển chinh chiến nhiều năm, trong quân thể mang theo nữ quyến, có đôi khi quần áo rách, tay áo có cả lỗ thủng, Tông Tuyển đều tự mình khâu lại, chỉ là làm hà bao, vậy còn đơn giản.

   Ngắn ngủi nửa canh giờ, cái hà bao đưa đến trước mặt Dao Cơ. Tuy rằng xiêu xiêu vẹo vẹo nhưng những lời Dao Cơ ra, chỉ có thể nhận Tông Tuyển thông qua.

   Như vậy, Dao Cơ nếu muốn đêm nay cùng Tông Tuyển viên phòng, nhất định phải thông qua khảo nghiệm của Tông Tuyển.

   Tông Tuyển cười :" Chúng ta đua ngựa như thế nào."
   Đua ngựa..... Dao Cơ nghe xong lời này, càng thêm uể oải, nàng tất nhiên là biết cưỡi ngựa, nhưng thuật cưỡi ngựa nào so được với Tông Tuyển. Nhưng nàng thể nuốt lời, để thị nữ thay kỵ trang, cọ tới cọ lui mà ngờ Tông Tuyển chuẩn bị cho nàng con ngựa mẹ dịu ngoan.

   là khảo nghiệm, kỳ đến bây giờ biến thành cưỡi ngựa du ngoạn. Tông Tuyển cùng Dao Cơ chạy song song, bàn tay giúp nàng chế cương ngựa, mang nàng nhìn thảo nguyên rộng lớn. Trời trong xanh, cỏ mênh mông, gió thổi cây cỏ thấp thoáng thấy dê bò.

   Có lẽ rời khỏi kinh thành, đối với người chưa bao giờ được người thân quan tâm mà chuyện tốt. Người , Dao Cơ ở trong lòng lặng lẽ nghĩ, ta thay ngươi hảo hảo sống đời này.

   Từ lúc nàng hạ phàm tới nay, lòng nghĩ giúp Phi Quang khôi phục ký ức, lúc này mới mở lòng, chân chính muốn dung nhập ý niệm phàm trần, hề cố làm xa cách thần minh.

   như vậy, làm thê tử của nam nhân này, cùng viên phòng, đối với Dao Cơ mà cũng giống như tránh kịp nữa.

   Tông Tuyển biết thê tử khúc mắc giải, dư quang thấy cách đó xa có hàng binh lính áp giải nam tử, tự chủ động được khống chế tuấn mã dưới thân dừng lại.
   Lúc này, Dao Cơ cũng thấy nam nhân kia. bất quá mới hơn 20 tuổi, tay chân đều mang xiềng xích, tuy rằng má vết máu loang lổ, nhưng vẫn nhìn ra được khuôn mặt tuấn mỹ vô song, cực kỳ xuất chúng.

   biết tại sao, Dao Cơ trong lòng đột nhiên nhảy cái, luôn cảm thấy người này cho mình cảm giác quen thuộc, nhưng lại mơ mơ hồ hồ, chẳng thể phân biệt được.

   " Đại quân, đại yên thị." Nam Tử phụ trách áp giải thấy hai người Tông Tuyển, vội vàng quỳ xuống hành lễ.
   Tông Tuyển hơi gật đầu, ý bảo bọn họ đứng lên: "Trông chừng , đừng để lại chạy thoát."
   Dứt lời quay ngựa rời , lại thấy tiểu thê tử vẫn nhìn Ma La Kha, bị người áp giải rồi, vẫn liên tục quay đầu. Tông Tuyển tự nhiên phải ghen, chỉ mang theo điểm trêu đùa ý vị : " Kia chính là mỹ nam nổi tiếng Man tộc chúng ta, Dao Dao cũng thích?"
   "Mới phải," Dao Cơ nghĩ ra, đơn giản suy nghĩ thêm nữa, nhịn được liếc mắt nhìn Tông Tuyển cái, " Ngươi ngươi đáng giận, lừa gạt ta còn chưa tính, còn bôi nhọ ta."
   " Ta đâu lừa ngươi." Tông Tuyển liền thích xem dáng dấp đầy chính nghĩa của nàng, càng thêm hứng thú dạt dào.

   " Khảo nghiệm này cũng là, còn có cái kia ăn thịt người, ta chính là có ý hỏi qua," Dao Cơ nghĩ đến việc này còn tức giận bất bình," Người Man tộc các ngươi căn bản là ăn thịt người!"

   Tông Tuyển thấy nàng còn hiểu chính mình bị đùa giỡn, nhịn được cười ha ha. Đột nhiên cánh tay dài duỗi ra, trong tiếng kinh hô của Dao Cơ đem nàng đặt lưng ngựa, roi dài vung lên:" Thôi, ngươi vừa rồi tin ta, đợi lát nữa khiến cho ngươi mở mang kiến thức ta như thế nào là ăn thịt ngươi,"
   Last edited: 1/8/18
   Heoiues, cá cơm, Themealice37 others thích bài này.

  2. Khải Lam

   Khải Lam Well-Known Member

   Bài viết:
   39
   Được thích:
   1,214
   Phần 1: Quan ải tuyết (Hòa thân công chúa x Man tộc đại quân) (5) ( cao H)

   Dao Cơ bị nam nhân ném ở giường, còn mơ mơ màng màng biết muốn làm gì.
   Tông Tuyển cũng lời vô nghĩa, dứt khoát lưu loát mà bắt đầu cởi quần áo, thân nam tử cao lớn tinh tráng phủ lên, Dao Cơ cơ hồ muốn hét lên, lập tức bị Tông Tuyển nắm cằm hôn lên. Đầu lưỡi mạnh mẽ cuốn lấy cái lưỡi thơm tho muốn tránh né của nàng, cường ngạnh mà đem cái miệng tàn sát bừa bãi phen, đem cái lưỡi non mềm kia tiến vào trong miệng chính mình, từng ngụm từng ngụm đem nước bọt truyền cho nàng.

   Dao Cơ chịu nổi cái này, Tông Tuyển lần đầu hôn nàng, cũng bất quá cũng chỉ như chuồn chuồn lướt nước mà chạm chạm thôi. Kỳ nàng là xử nữ, thân thể lại còn mềm mại, nên như vậy cường ngạnh. Nhưng Tông Tuyển tân hôn đêm đó sờ soạng thân thể thơm mát của tiểu thê tử, thấy chỉ hôn bả vai cổ, mà đầu vú gắng gượng đứng lên, liền biết tiểu thê tử của chính mình thân thể tao mị thực.

   quyết định lần này phải có được thân thể Dao Cơ, hôn môi dây dưa mút lộ liễu sắc tình, thậm chí mang theo ý vị hạ lưu, thân thể Dao Cơ hóa thành bãi xuân thủy, chỉ cảm thấy quần nơi đó ẩm ướt.
   Dao Cơ tốt xấu gì cũng được ma ma trong cung dạy dỗ, biết ý của ba chữ " ăn thịt người", đó là nàng chưa từng nghe qua, nhưng tự mình biết nơi đó vì cái gì ướt, trong lòng vẫn là hiểu.
   Như vậy càng thêm xấu hổ buồn bực, tay giãy giụa suy nghĩ đẩy Tông Tuyển ra, Tông Tuyển sớm cởi sạch thân quần áo, nàng sờ cái liền sờ đến cơ bắp căng chặt của nam nhân, thân thể cứng rắn nóng bỏng kề sát đến, cùng nàng tiểu thân thể chỉ cách nhau lớp xuân sam, lập tức cả người run lên.

   Tông Tuyển đem lưỡi từ cái miệng của nàng rút ra, ách giọng ở bên tai nàng cười : " Ha Ha Dao Dao, đây chính là ăn thịt người, ngươi hiểu? Ta trước tiên chính là ăn cái miệng nhắn của ngươi," Bàn tay to trợt đến bên vú khi khi nặng xoa nắn, đợi Dao Cơ nhịn được giọng rên rỉ, đem vạt áo nàng phen kéo ra, ngón tay thon dài kẹp lên điểm hồng diễm diễm nhũ tiêm, " Kế tiếp ăn vú của ngươi."
   Nãi tiêm nho dường như nghe hiểu lời chòng ghẹo của , liền cầm lòng đậu mà co rúm lại chút, đủ đến khi cổ họng Tông Tuyển khô nóng, thầm nghĩ thân thể của công chúa lại mẫn cảm như thế, nhịn được liền muốn đem nàng đừa bỡn thành dâm oa đãng phụ, dương cụ trong quần còn nửa mềm lập tức gắng gượng thành sưng to cây.

   Sau đó cúi người đem hơn phân nửa cái nhũ cầu cùng núm vú ngậm vào miệng, bàn tay cầm lấy bên còn lại, trong miệng dùng sức liếm láp, ấn nhũ thịt lực đạo lúc lúc mạnh. Thân thể Dao Cơ run rẩy, cắn môi chịu đem tiếng rên rỉ phát ra, lúc này nhịn được mang theo tiếng khóc nức nở bắt lấy tay Tông Tuyển:" Đại quân, ..... cần...."
   " ngoan," Tông Tuyển nặng mà ở mông nàng đánh cái," Ta bảo nàng xưng hô với ta như thế nào?"
   Dao Cơ thút tha thút thít: " Tông Tuyển, cần..... khó chịu a, Dao Dao nơi đó là khó chịu."
   " Nơi nào khó chịu?" Tông Tuyển nhanh chậm đem núm vú ngậm vào, liền hút cắn lấy phen rồi lại nhả ra, làm như thế nhiều lần, đem hai tuyết nhũ khi dễ đến sưng đỏ, nãi cầu thượng tràn đầy miệng, rồi mới đem bàn tay to duỗi đến giữa chân Dao Cơ sờ soạng phen, chỉ cảm thấy đầy tay đều là vệt nước dính nhớp, ý cười càng thêm trầm thấp," Là vú Dao Dao khó chịu, hay là tiểu hộ khó chịu đây?"
   --------------------

   Last edited: 1/8/18
   Heoiues, Themealice, Elise Tuyen37 others thích bài này.

  3. Khải Lam

   Khải Lam Well-Known Member

   Bài viết:
   39
   Được thích:
   1,214
   Phần 1: Quan ải tuyết (Hòa thân công chúa x Man tộc đại quân) (6) ( cao H)


   Dao Cơ biết tiểu hộ là ý gì, chỉ nghe thanh Tông Tuyển tràn ngập ái muội, cũng biết phải là cái từ đứng đắn gì. Khuôn mặt tựa như bạch sứ đỏ bừng lên, bị Tông Tuyển bẻ hai chân tách ra đặt tại khuỷu tay, nâng lên hạ thể xấu hổ ra trước mắt nam nhân.

   " Bại hoại, đại phôi bản..... Ngươi khi dễ ta." Nàng thút thít cố gắng giãy dụa eo , trong lòng vừa thẹn vừa sợ. Chỉ bằng ít khí lực này Tông Tuyển căn bản để vào mắt, duỗi ngón tay ở chỗ vải vóc ướt đẫm của tiểu khố sờ sờ, cảm giác được xúc cảm của kiều nộn qua lớp vải, phảng phất giống như cánh hoa mềm , rồi lại bị thủy lộ thấm ướt đẫm.

   " Ta như thế nào khi dễ nàng," nam nhân cười chòng ghẹo, "Chỉ muốn hảo hảo thương nàng thôi."
   Dứt lời xoẹt hai tiếng, đem tiểu khố người Dao Cơ xé nát, cũng biết có phải là cố ý hay , thiên tướng nơi đũng quần xé mở vải vóc, hai chân thon dài che phủ đến hảo hảo, chỉ lộ ra nơi tư mật của thiếu nữ trắng như tuyết. Gắt gao khép lại múi thịt ở giữa lộ ra phấn nộn nhụy hoa, nụ hoa chớm nở, nam nhân cơ hồ muốn đem xỏ xuyên Dao Cơ qua tầm mắt hừng hực, huyệt miệng thế nhưng co rúm lại phun ra ngụm hoa lộ, đáng thương.
   Tông Tuyển thầm nghĩ, tiểu thân thể tinh xảo lại tao mị như vậy, chỉ sợ cũng chỉ có nữ tử người Hán mới có. vốn phải là người ôn nhu săn sóc tinh tế, duỗi ngón tay đem cánh hoa đẩy ra hẹp hẹp cái khe , lại nhìn chính mình trong đũng quần dương cụ vận sức chờ phát động, trong lòng biết vật kia của mình tiểu gia hỏa chỉ sợ ăn trôi, cần phải mở rộng thêm.

   liền cúi đầu, hơi thở phun lên huyệt khẩu: " Ngoan Dao Dao, nàng sau khi ta ăn vú kế tiếp nên ăn gì ?"

   Dao Cơ mơ hồ đoán được Tông Tuyển muốn làm cái gì, xấu hổ đến cả người nóng lên, cắn cái miệng chịu hé răng. Tông Tuyển cũng để ý, trong lòng biết tiểu thê tử da mặt mỏng, sau này lại hảo hảo dạy dỗ : " Là ăn tiểu nộn hộ của nàng, nàng cần phải nhớ kỹ."

   Dứt lời mở ra môi mỏng hôn lên miệng tiểu huyệt, đẩy ra cánh hoa đem đầu lưỡi tiến vào, ở bốn vách tường phát cọ liếm mút, kích thích Dao Cơ tiểu thân thể run rẩy trận, rên rỉ cũng nhịn được, mở ra cái miệng tiếng lại tiếng kêu lên: " A.....A cần.... hảo, hảo kỳ quái...... đỉnh vào, ân a .... A........"
   Như vậy thẳng liếm ước chừng nửa khắc, đem cái hoa nguyệt nho liếm đến sưng đỏ, dũng đạo trong vừa ướt vừa mềm, miệng huyệt khẩu chật hẹp cũng đáng thương mà mở ra, phảng phất giống như cái miệng đòi ăn, thúc giục nam nhân mau đem đại nhục bổng bỏ vào.
   Tông Tuyển lùi xuống giường, ôm Dao Cơ thân mình mềm như bông, đem nàng nửa người đặt ở gối mềm, lại cầm cái bình bạc lại đây, đem chất lỏng trong suốt rót vào hoa nguyệt.
   " ..... Đây là cái gì? " Dao Cơ sớm bị đùa giỡn đến mức còn sức giãy giụa, nhìn Tông Tuyển đem thủy dịch nơi đó tràn ra đều bôi côn thịt, trong lòng vừa sợ hãi, lại giống như mang theo điểm mơ hồ tò mò chờ mong. Nàng lúc này mới thấy hung vật dữ tợn giữa hai chân nam nhân, khỏi trừng lớn đôi mắt, cơ hồ to bằng cánh tay trẻ con, thịt vật tím đen thô ráp ở trong bụi rậm lông mu, cực đại đầu nấm tựa như trứng vịt vừa hồng vừa lượng, lại còn hưng phấn mà hơi hơi nhảy lên. Trời ạ, vật kia của phàm nhân sao có thể lớn như vậy? được, nàng bị rách mất.
   Nàng nghĩ như vậy, co rúm lại liền hướng giữa giường trốn, lại bị Tông Tuyển bắt đước mắt cá chân kéo tới dưới thân, đỉnh nhục hành chống đỡ lên huyệt khẩu. " Đây là có thể cho tiểu hộ ăn đại nhục bổng," Tông Tuyển dùng ngón tay căng ra huyệt khẩu thiếu nữ, " Thế nào, huyệt có phải hay nóng lên?"
   Quả nhiên, những chất lỏng vào bắt đầu phát huy hiệu quả, Dao Cơ ưỡn thân mình khó chịu mà hừ , nàng nguyên bản là động tình, lúc này hoa huyệt cực kỳ ngứa, ngón chân cũng khó chịu mà cuộn tròn lên, cảm giác được lửa nóng quy đầu hướng huyệt tắc, tuy rằng vẫn sợ hãi, lại nhịn được ôm lấy hông Tông Tuyển quấn lấy thân thể .

   “A, ân a…… Hảo trướng…… Tông Tuyển, a, quá trướng……” Chính là nhục côn kia quá lớn, mặc dù có xuân dược làm dịu, vất vả mới nhét vào được nửa đoạn, Dao Cơ bị trướng đến ra lời. Nàng thân mình trời sinh mẫn cảm, phá thân đau đớn cũng ràng, chỉ là hoa huyệt hẹp, lần đầu tiên lại gặp cây dương vật thô dài đến dọa người, tuy rằng được Tông Tuyển cực lực trấn an mở lớn chân nuốt, vẫn có hơn nửa đoạn thân gậy lộ ra ở bên ngoài tiểu huyệt.
   Last edited: 1/8/18
   Heoiues, Themealice, tart_trung34 others thích bài này.

  4. Khải Lam

   Khải Lam Well-Known Member

   Bài viết:
   39
   Được thích:
   1,214
   Phần 1: Quan ải tuyết (Hòa thân công chúa x Man tộc đại quân) (7) ( cao H)

   Đại quy đầu chạm đến miệng tử cung, nhận ra được Tông Tuyển còn muốn vào nữa, hẳn là muốn phá khai cung khẩu, đem côn thịt cắm vào tận sâu bên trong cùng. Dao Cơ sợ đến phát run, bắt lấy cánh tay Tông Tuyển ô ô khóc lóc xin tha: " cần, cầu ngươi Tông Tuyển…… cần lại vào, muốn…… cũng bị bị nứt vỡ.”

   " Cái gì bị nứt vỡ?" Tông Tuyển ách giọng cùng nàng triền hôn, mồ hôi trán rơi xuống cái vú tuyết bạch tuyết bạch của Dao Cơ, theo tiểu biên độ trừu cắm, hai nhũ thịt kiều nhún nhún cũng run lên run lên, như hai tiểu bạch thỏ nhảy lên, "Ân?" thấy Dao Cơ cắn môi chịu trả lời, thẳng lưng liền đụng mấy cái vào cái huyệt khẩu chật hẹp, " Ta vừa mới phải dạy nàng, mau ."

   " Ân, ân, a......" Dao Cơ bị đâm khiến giọng đứt quãng, sợ đem cây gậy to kia toàn bộ cắm vào, đành phải chịu đựng xấu hổ giọng , "Là, tiểu hộ hộ…… Dao Cơ tiểu hộ hộ bị nứt vỡ.”

   Tiểu mỹ nhân như thế thuận theo, Tông Tuyển vừa lòng mà cắn nãi tiêm mút hai cái, lập tức lại làm cho nàng phun ra cỗ dâm thủy. Nam nhân trong lòng biết lần này thể đem đại côn thịt toàn bộ cắm vào, cho dù thân thể Dao Cơ mẫn cảm, lần đầu tiên kịch liệt như vậy, chắc chắn nàng chịu nổi. Chỉ là tuy rằng quyết định như vậy nhưng vẫn muốn lừa tiểu thê tử chút.

   " Nhìn xem tiểu nộn hộ của nàng, cắn đại nhục bổng của ta buông," dứt lời đem tay Dao Cơ kéo đặt ở chỗ hạ thể hai người kết hợp, để cho nàng sờ đoạn thịt hành lộ ở bên ngoài, " Còn dư lại nửa đoạn ngươi nuốt nổi, vắng vẻ nó, phải làm sao bây giờ?"

   Tay chạm vào thịt vật to lớn nóng bỏng, Dao Cơ theo bản năng muốn rời khỏi, lại bị Tông Tuyển ấn thể động đậy. Chỉ có thể bị bàn tay to kia bắt lấy ở dương cụ nam nhân nhàng vuốt ve, đem mặt chôn ở chăn đêm dám nhìn Tông Tuyển: " Ngươi. ngươi làm sao bây giờ."

   "Thực dễ làm," Tông Tuyển cúi người ở bên tai thiếu nữ cười , " phần ở bên trong kia tự nhiên là cho tiểu hộ của nàng hầu hạ, lộ ở bên ngoài........ liền dùng tay nàng hầu hạ ."

   bóp mông Dao Cơ đem nàng tách ra hai chân ôm vào ngực, mông tròn trịa ngồi ở cơ bắp rắn chắc đùi nam nhân, cái động tác này tức khắc làm dương vật lại thâm nhập sâu hơn chút, nấm đầu hơi hơi phá khai cung khẩu. Tông Tuyển kêu lên tiếng nhịn xuống xúc động muốn cắm vào, cầm lấy eo liễu của Dao Cơ nhấp nhô từ thấp tới cao, để cho hai tay nàng cầm lấy côn thịt nửa đoạn sau, theo tần suất đâm vào rút ra của chính mình mà dưới vuốt ve, còn ra lệnh cho nàng cầm hai viên thịt heo cầu xoa nắn.

   Dao Cơ sớm bị làm cho hai mắt mê mang, cái miệng vô ý thức mở ra phát ra hoặc thấp hoặc cao tiếng rên rỉ, ngừng có dâm dịch từ huyệt khẩu chảy ra, theo cự vật nhanh chóng trừu động vẩy ra ở hạ thể hỗn độn chỉu nổi. Nàng cũng biết như vậy bị thao bao lâu, lâu đến mức hai tay đều đau nhức, Tông Tuyển càng làm càng hăng, hai mắt cũng ngày càng hồng.

   Kỳ thực như vậy lướt qua liền ngừng căn bản là thỏa mãn dục vọng Tông Tuyển, rốt cuộc đem kiều nộn tiểu thê tử làm hỏng, thấy hoa môi hồng đến muốn thấy máu, Tông Tuyển làm Dao Cơ cầm lấy trứng mình lại xoa lại niết: " Đúng vậy, xoa nó.... Ngô, muốn biết bên trong cái này có cái gì sao? Là muốn bắn cho ngươi tinh dịch." Dứt lời liền rống tiếng, buông ra tinh quan, mới vừa rồi đem chứa đầy hai viên cực đại tinh hoàn nùng đục đều bắn ra bên ngoài.
   Last edited: 1/8/18
   Heoiues, Themealice, Hiyoko33 others thích bài này.

  5. Khải Lam

   Khải Lam Well-Known Member

   Bài viết:
   39
   Được thích:
   1,214
   Phần 1: Quan ải tuyết (Hòa thân công chúa x Man tộc đại quân) ( 8 )


   Sau khi hôn lễ qua nửa tháng, sứ đoàn Đại Nghiêm triều liền khởi hành rời .

   Tuy bọn họ rồi, như cũ vẫn có A Thanh cầm đầu đám thị nữ lưu lại làm bạn với chính mình, nhưng Dao Cơ trong lòng vẫn là tràn đầy muốn. Đây cũng phải là bởi vì nàng đối với Đại Nghiêm triều có tình cảm sâu đậm, mà là nàng sợ sứ đoàn rời , liền đại biểu chính mình từ nay về sau ở Hữu Kim bộ nơi nương tựa.

   Nàng có khả năng dựa vào chỉ có Tông Tuyển đối nàng ái sủng, thoạt nhìn, Tông Tuyển xác là cực thích nàng.

   Từ ngày thuận lợi viên phòng kia, hầu như mỗi đêm Tông Tuyển đều bắt Dao Cơ cá nước thân mật. Tiểu thê tử ỡm ờ cùng ngượng ngùng ngăn cản tựa hồ làm càng thêm hứng thú, mà dạy dỗ tiểu thân thể kia trúc trắc lại mẫn cảm, đem đùa bỡn đến dâm thủy chảy ra liên tục, rên rỉ từng trận, tự nhiên là chuyện vô cùng thỏa mãn đối với .

   Trừ cái đó ra, cũng có gì khác.

   Dao Cơ tuy rằng thoạt nhìn ngây ngô mờ mịt, ở chung lâu ngày, cũng rất am hiểu phỏng đoán nhân tâm. Nàng nhìn ra Tông Tuyển đối với mình ôn nhu lại có nhẫn nại, nhưng thực tế cũng đem chính mình để trong lòng. sủng ái chính mình, thương xót chính mình, tựa như sủng ái con thỏ nuôi dưỡng.

   Ví dụ như cái chi tiết rất , Tông Tuyển cơ hồ rất ít ở chung cùng Dao Cơ mà tới bản thân, nguyên nhân việc này, bất quá là cho rằng Dao Cơ có giải đáp cần.

   nhau tiền đề là hiểu nhau, nếu có hiểu nhau, vậy càng chưa tới ở bên nhau.

   Nhưng Dao Cơ có cách nào đem tâm tư chính mình cho người khác, cho dù thân cận nàng nhất là A Thanh. Nàng cùng Tông Tuyển hôn nhân bắt đầu từ chính trị, Tông Tuyển có phải hay sủng ái nàng, căn bản là quan trọng.

   Ngay cả Dao Cơ chính mình đều cảm thấy đối với Tông Tuyển quá nghiêm khắc, bởi vì nam nhân kia đối với nàng cơ hồ là muốn gì được đó. Ngoại trừ khi giường chiếu chi hoan, làm lơ nàng khóc kêu xin tha mà theo dục vọng làm nàng, Tông Tuyển thậm chí cho phép Dao Cơ mỗi ngày ra ngoài phi ngựa. Phải biết rằng Dao Cơ thân phận đặc thù, ở Hữu Kim bộ kỳ có quá nhiều tự do.

   Chính là ở thời điểm phi ngựa, Dao Cơ biết Ma La Kha.

   Mới nhìn người thanh niên kia, nàng mơ hồ cảm giác mình hẳn là gặp qua . Nguyên bản định mạch chạy qua, lại bất tri bất giác dừng ngựa lại.

   Tiểu tốt trông coi Ma La Kha vội vội vàng vàng chạy tới, lập tức thấy thiếu nữ thân hoa phục, bên hông đeo kim đai lưng mà đại yên thị mới có thể đeo, vội cười nịnh : " Ra mắt đại yên thị, trường sinh thiên tại thượng, chúc đại yên thị vĩnh thọ an khang.”

   Dao cơ phất tay cái ý bảo đứng lên, nhìn về phía Ma La Kha cúi đầu bên: " làm cái gì?"

   " Nga," tiểu tốt bừng tỉnh, " chà xát dây cỏ," thấy Dao Cơ lộ vẻ khó hiểu, tiểu tốt cười , " là phản nghịch đại quân bắt trở về, đại quân nhân từ, để lại cho cái mạng, để cho chà xát dây cỏ dùng làm việc tới hoàn lại tội nghiệt."

   " ra là thế," Dao Cơ gật gật đầu, nghĩ tới chính mình từng gặp qua người này, " Ta nhớ ngươi kêu là......" Tông Tuyển từng đề cập tới cái tên đó, thiếu nữ nhíu đôi mi thanh tú, miệng tự giác mà chu lên, lúc lâu sau mới cao hứng mà vỗ tay cái, " Ngươi kêu là Ma La Kha , đúng ."

   Ma La Kha để ý đến nàng, động tác trong tay ngừng chút nào.

   "Đại yên thị thứ tội, người này hiểu quy củ, " tiểu tốt hung hăng liếc mắt trừng Ma La Kha, làm bộ lại muốn đá , " Còn mau cấp đại yên thị quỳ xuống!"

   "Đừng," Dao Cơ vội quát bảo tiểu tốt kia ngưng lại, " Ta chỉ là có điểm tò mò thôi, đến quấy rầy ."

   Dứt lời lại tò mò mà nhìn nhìn, ngay sau đó cho ngựa rời . theo nàng mà đến là đám người hầu, vung lên bụi đất đem tầm mắt người che mất, lúc này mới vừa rồi đối với bên này thờ ơ Ma La Kha ngơ ngẩn đứng tại chỗ, trước sau chưa từng thu hồi tầm mắt trông về phía xa.
   Last edited: 1/8/18
   Heoiues, Themealice, Elise Tuyen33 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :