1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Mau Xuyên - H] Bảo bối, ngươi nhận sai người- Hồng Thiêu Nhục

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. MaiAnhSF

   MaiAnhSF Active Member

   Bài viết:
   190
   Được thích:
   246
   Truyện hay lắm ad, chúc hố đắt khách nha.
   Khải Lam thích bài này.

  2. Khải Lam

   Khải Lam Well-Known Member

   Bài viết:
   39
   Được thích:
   1,214
   Phần 1: Quan ải tuyết (Hòa thân công chúa x Man tộc đại quân) (9)


   Quan ải tuyết 9

   Dao Cơ sau khi trở về lều lớn chính mình, phát lều lớn bên cạnh ồn ào nhốn nháo, ngừng có thị nữ nam nô ra ra vào vào. Nàng đem dây cương ngựa giao cho mã phu chờ ở bên, thuận miệng hỏi: "Lều lớn kia phải vẫn luôn để đó dùng sao? Chẳng lẽ có người muốn dọn vào."

   Mã phu vội cười làm lành : " Bẩm đại yên thị, là hữu trướng đại yên thị từ nhà mẹ đẻ trở lại."

   Hữu trướng đại yên thị? Dao Cơ trong lòng nhảy dựng, cường ức kinh hãi gần chết vào bên trong trướng, A Thanh vội vội vàng vàng nghênh đón: " Đại yên thị, đại ổn, hữu trướng......."

   Dao Cơ vội quát bảo nàng ngưng lại: "Cái gì mà đại ổn, trước khi tới đây, ta phải biết việc này."

   Nàng trong miệng tuy rằng như thế, kỳ hoàn toàn có đoán trước đến. Nguyên lai vị hữu trướng đại yên thị này là vị chính thê khác của Tông Tuyển, Man Tộc giống với người Hán, tuy rằng nam nhân có thể nạp rất nhiều tiểu thiếp, nhưng chính thê trước sau chỉ có thể có , Man tộc lại có thể hai thê cùng tồn tại, chia làm tả, hữu hai trướng.


   Trước khi Tông Tuyển thú công chúa Đại Nghiêm triều, trướng trung vị đại yên thị. Sau khi hai bên thương định, gả công chúa qua làm tả trướng đại yên thị ------ Man tộc lấy tả vi tôn, cho nên Dao Cơ địa vị ở phía vị đại yên thị kia.

   Nhưng từ lúc Dao Cơ gả tới đây, vẫn chưa nhìn thấy tung tích vị đại yên thị kia. Sau lại nghe Tông Tuyển thích nàng lắm, sở dĩ cưới nàng, bất quá là bởi vì nàng là yên thị của phụ thân, kế mẫu Tông Tuyển. Man tộc từ trước đến nay đều phụ chết cưới mẫu, hoặc tập quán huynh chết cưới vợ, lão đại quân trước khi chết lại có ý phó thác, mới để cho nàng tiếp tục làm đại yên thị.

   Dao Cơ cũng đem nàng để ở trong lòng, còn tưởng rằng nàng trở về mẹ đẻ lúc sau liền trở lại. Ai ngờ hôm nay sét đánh giữa trời quang, Tông Tuyển tất nhiên là biết việc này, lại chút ở trước mặt Dao Cơ nhắc tới.

   Sau khi vị đại yên thị kia thu xếp xong, liền dẫn thị nữ tới chào Dao Cơ.

   Dao Cơ thấy nàng dung mạo diễm lệ, trời sinh cao gầy đầy đặn, bởi vì từng gả chồng, toàn thân đều lộ ra cỗ hương vị thành thục vũ mị. Nghĩ đến Tông Tuyển khi hoan hảo còn từng trêu chọc phía trước ngực mình lớn, lại thấy vị nữ tử Hốt Lan này tuy rằng lời nhu hòa, lại khắp nơi lộ ra đối với mình cung kính, Dao Cơ nguyên bản liền cảm thấy chính mình nơi nương tựa, trong lòng càng thêm chua xót.

   Cười cùng Hốt Lan hàn huyên hơn khắc, thị nữ Tông Tuyển tới, Dao Cơ hoàn toàn kịp phản ứng, Hốt Lan vội đứng lên nghênh đón: " Côn Đô, chàng trở lại."

   Tông Tuyển mới đây săn con tuyết lang, sai người đem da sói lột xuống tiêu chế định lấy tới Dao Cơ hiến vật quý, trước mặt chỉ thấy nữ tủ đầy đặn kiều nghiên tới, dưới chân ngẩn ra, nhướng mày : " Hốt Lan?"

   Hốt Lan cười duyên: " Mới mấy tháng gặp, chàng liền nhận ra ta?"

   Tông Tuyển hướng nàng hơi gật đầu: " Nàng gầy chút," đứt lời nhấc chân bước vào trướng trung, sai người đem tấm da tuyết lang hoàn hảo tổn hao gì mang lên, " Dao Dao, xem ta cho nàng cái thứ tốt gì này."

   Dao Cơ thấy Tông Tuyển cũng để ý tới Hốt Lan, lòng đem mình đặt ở trước, tâm trạng nhất thời thoải mái, vừa mới chuẩn bị qua xem da tuyết lang khó có được kia, Hốt Lan tiến đến cười : " Nha, nguyên lai là da tuyết lang, đây chính là thứ tốt, ta còn nhớ con tuyết lang đầu tiên Côn Đô chàng săn liền tặng ta, ta vẫn còn luyến tiếc mặc, đặt ở trong rương bảo quản.”

   Lời vừa ra khỏi miệng, Dao Cơ liền rốt cuộc chịu đựng nổi, khuôn mặt chỉ bằng bàn tay suy sụp xuống dưới, cuối đầu trầm mặc . Tông Tuyển thấy hai nữ nhân lúc này sóng ngầm mãnh liệt, nơi nào còn hiểu ra hiềm khích giữa hai người, cười cười: " Phải ? Da sói nguyên là ta hiến cho phụ vương, ngờ qua tay liền đưa cho nàng."

   Hốt Lan mặt tức khắc lúc đỏ lúc trắng, còn muốn cái gì nữa, Tông Tuyển khoát tay áo: " Nàng đường mệt nhọc, vẫn là nghỉ sớm chút, ta cũng mệt mỏi."

   Hốt Lan vẫn còn cam lòng, Tông Tuyển xoay thân dắt tay Dao Cơ, nàng hung hăng mà trừng mắt nhìn Dao Cơ liếc mắt cái, lúc này mới dẫn dám thị nữ ra.

   Tông Tuyển dắt Dao Cơ để cho nàng ngồi xuống, lại đem da tuyết lang bắt được đưa đến trước mặt nàng: "Nàng thích?"

   Dao Cơ cúi thấp đầu, muốn giận dỗi mà thích, nhưng da tuyết lang kia da lông sắc trọn vẹn khối, nàng thực rất thích, rốt cuộc vẫn là rầu rĩ : "........Thích."

   Tông Tuyển ở bên tai nàng cười tiếng: " Thích lại trả cho ta nhăn mặt."

   Dao Cơ phục ngẩng đầu: " Ta tức giận cũng phải vì cái này, là....."

   " Là cái gì?"

   Dao Cơ muốn mình tức giận bởi vì hữu trướng đại yên thị kia đột nhiên nhô ra, vừa thấy nam nhân trước mặt dáng dấp phó khí định thần nhàn, thầm nghĩ ràng việc như vậy chính bởi vì , vì sao lại như có việc gì, hết lần này đến lần khác đều là chính mình sinh hờn dỗi, trong lòng càng thêm ủy khuất, đem khuôn mặt từ biệt, vừa chuyện, cũng để ý tới Tông Tuyển.

   Tông Tuyển càng thêm cảm thấy tiểu bộ dáng này của nàng đáng , biết tiểu gia hỏa này sợ là ăn dấm Hốt Lan, đối với

   Hốt Lan chút hứng thú cũng có, lại muốn trêu chọc Dao Cơ chút: " Là Hốt Lan , nàng tuy làm kế mẫu của ta, nhưng cùng ta lớn lên, ngược lại cũng có vài phần tình nghĩa."

   Dao Cơ đột nhiên ngẩng đầu, mắt hạnh trợn lên trừng , miệng mím chặt, Tông Tuyển nhịn được duỗi tay ở cái môi cắn đến trắng bệch kia vuốt ve, cúi người muốn hôn tiểu mỹ nhân: " Ngoan Dao Dao, đừng cắn cái miệng này, ta đau lòng."
   Last edited: 1/8/18
   kjzuna, Heoiues, Themealice34 others thích bài này.

  3. Khải Lam

   Khải Lam Well-Known Member

   Bài viết:
   39
   Được thích:
   1,214
   Phần 1: Quan ải tuyết (Hòa thân công chúa x Man tộc đại quân) (10)


   Quan ải tuyết 10

   Dứt lời liền vươn đầu lưỡi liếm môi môi đào in dấu hôn nhợt nhạt, Dao Cơ cả người run lên, thân thể nàng sớm bị Tông Tuyển dạy dỗ mẫn cảm đến cực điểm, Tông Tuyển tay ôm nàng xuống eo liễu, tay đưa lên bộ ngực cao ngất, muốn cởi bỏ vạt áo, tay trắng thuần lại duỗi đẩy ra: " Hữu trướng đại yên thị nếu trở lại, đại quân nên xem nàng."

   Tông Tuyển mặt trầm xuống: " Nàng muốn đem ta đẩy cho Hốt Lan?"

   Dao Cơ tự nhiên là muốn đem trượng phu của mình đẩy cho nữ nhân khác, chỉ là nàng cố tình cùng Tông Tuyển giận dỗi, liền dẩu cái miệng lời nào. Tông Tuyển thấy thế, hạ thấp giọng: " Tức giận? Ta bất quá là cùng nàng vui đùa, Hốt Lan tuy là yên thị của ta, nàng làm kế mẫu của ta năm sáu năm, tại cũng như thế."

   Đối với Tông Tuyển mà , câu giải thích như vậy, là nhượng bộ rất lớn. từ trước tới nay là người hai, nhìn như ôn hòa, kỳ rất cường thế. Mặc kệ là đối với bộ tộc hay là đối với nữ nhân của mình, đều chấp nhận tia ngỗ nghịch.

   Dao Cơ trong lòng càng thêm phiền muộn, nàng biết Tông Tuyển đối với Hốt Lan có ý gì khác, nếu cũng làm việc hạ thấp mặt mũi Hốt Lan, nguyên nhân nàng tức giận, đến lui vẫn là thái độ Tông Tuyển đối với nàng thôi.

   " Người vì sao cái gì cũng cho ta biết?" Nàng ngẩng đầu, thấy Tông Tuyển sửng sốt, nhấp môi đào tiếp tục : " vậy ngươi sớm biết hữu trướng đại yên thị về tới, lại nghĩ tới muốn cho ta biết."

   Tông Tuyển khỏi bật cười: " Ta còn tưởng là chuyện gì, cái này phải là đại , nàng tức giận chỉ vì như vậy?" Suy nghĩ chút rốt cuộc vẫn là giải thích câu, "Ta bất quá quên."

   "Vậy ngươi vì sao quên?" Dao Cơ lại lần nữa gạt cánh tay Tông Tuyển ôm nàng ra, thẳng tắp nhìn vào ánh mắt của nam nhân.

   Vì sao quên? Chính như theo lời Tông Tuyển, cảm thấy đây là cái việc đại gì. nghĩ tới Hốt Lan trở về mạo phạm đến tôn nghiêm Dao Cơ, càng nghĩ tới Dao Cơ vì chuyện này mà thương tâm.

   Mặc dù là tại, trong lòng kỳ cũng nghĩ tới, cho nên mới khó hiểu mà nhăn mi lại, trong mắt có tia kiên nhẫn: " chuyện như vậy vì sao ta phải để ở trong lòng, lẽ nào nàng cho rằng ta mọi chuyện đều phải quan tâm?" đến đây cơn tức càng sâu, bận rộn ngày vốn là mệt mỏi, còn nhớ đem da tuyết lang chính mình săn đến đưa cho Dao Cơ, nữ nhân này cảm kích liền thôi, lại còn chỉ trích chính mình, người thống lĩnh cả trăm vạn đại quân, nào có nhiều công phu nhàn rỗi cùng nàng vô cớ gây rối.

   Như thế người cảm thấy đối phương đủ quan tâm mình, người lại nghĩ đối phương vô cớ gây , tự nhiên tan rã trong vui.

   Hốt Lan nghe việc này, càng thêm đắc ý, cách ngày liền đến trước mặt Tông Tuyển lấy lòng. Tông Tuyển vốn định tùy ý tống cổ nàng, nghĩ đến chính mình thân mình ở trướng trung trằn trọc, sáng sớm phái thị nữ tìm hiểu hồi báo, lại đại yên thị tối qua ngủ rất ngon, là giận sôi máu. Có lòng muốn kích Dao Cơ kích, xem tiểu nữ nhân kia có hay ngoan ngoãn cúi đầu, ngược lại đối với Hốt Lan vẻ mặt ôn hòa, tùy ý để Hốt Lan châm trà cho , lại để lại Hốt Lan ở trong trướng hầu hạ.

   A Thanh nghe việc này, nổi giận đùng đùng liền tìm Dao Cơ. Dao Cơ ở trong trướng đọc sách, thong thả ung dung lật qua tờ, mới : "Nàng nếu là hữu trướng đại yên thị, hầu hạ đại quân vốn là chuyện thiên kinh địa nghĩa, ngươi có cái gì mà tức giận."

   " Thế nhưng điện hạ........." A Thanh quýnh lên, ngay cả xưng hô cũ cũng ra.

   Dao Cơ đợi nàng xong, đứng lên : " Thôi, hầu hạ ta thay xiêm y, hôm nay thời tiết tệ, đúng là thời điểm tốt để phi ngựa."

   Lập tức đám người trùng trùng điệp điệp nhắm hướng đông mà chạy , tin tức truyền tới tai Tông Tuyển, ánh mắt tối sầm lại, vung tay quăng vỡ cái chén trà. Hốt Lan đem quả nho lột vỏ đến bên môi nam nhân, Tông Tuyển quay mặt lạnh lùng : " ra ngoài."

   Hốt Lan tay run lên, còn muốn gì nữa, thấy Tông Tuyển nhướng mày, toàn thân đều tỏa ra khí tức vui, vội vàng cúi đầu rời khỏi kim trướng.

   Dao Cơ biết Tông Tuyển phát ra trận nóng nảy, lúc này nàng cưỡi tuấn mã thỏa thích rong ruổi, chỉ cảm thấy lòng tràn đầy buồn bực đều tiêu tán rất nhiều. Tuấn mã nàng cưỡi là Tông Tuyển đưa cho nàng hãn huyết bảo cầu, chạy như bay ở phía trước, sớm đem người hầu xa xa quăng lại phía sau. Lúc này Dao Cơ chạy mệt, liền cho ngựa thả chậm tốc độ, chờ nhóm người theo hầu đuổi theo.

   Nàng dừng ngựa lại, trong lòng khẽ động, tầm mắt dừng ở cách đó xa người chà xát dây cỏ.

   "Ma La Kha."

   Người kia nghe tiếng ngẩng đầu, thiếu nữ bộ váy sam màu xanh lá như nhuyễn ngọc nhanh nhẹn tới, ngừng ở trước mặt : "Ngươi còn nhớ ta?"
   Last edited: 1/8/18
   Heoiues, Themealice, tart_trung30 others thích bài này.

  4. Khải Lam

   Khải Lam Well-Known Member

   Bài viết:
   39
   Được thích:
   1,214
   Phần 1: Quan ải tuyết (Hòa thân công chúa x Man tộc đại quân) (11)


   Ma La Kha lời nào, chỉ kinh ngạc nhìn Dao Cơ lát, lại cúi đầu, tiếp tục công việc trong tay.

   Dao Cơ cũng tức giận, xoay người xuống ngựa, đứng ở bên xem Ma La Kha bận rộn. biết tại sao, nàng vừa thấy Ma La Kha, luôn cảm thấy trong lòng có loại cảm giác quen thuộc. Lúc này tâm tình nàng phiền muộn, liền tự nguyện đợi ở bên người Ma La Kha.

   Dao Cơ còn nhớ chính mình lúc trước chưa hạ phàm, gặp chuyện gì buồn bực, Hồng Uyên Các tìm Phi Quang ca ca. Phi Quang thiên tính lạnh lùng ít lời, cũng nhiều, mà Dao Cơ cũng cần thêm cái gì, chỉ là an tĩnh mà đợi ở bên người , liền cảm thấy thoải mái ít.

   Đáng tiếc chính là, Phi Quang sau khi chuyển thế hạ phàm, chuyển thế thân của lại thể làm Dao Cơ an tâm như trong quá khứ. Dao Cơ cũng biết chính mình là làm sao, nghe Tông Tuyển cùng Hốt Lan ở trong trướng vui đùa, trong lòng chợt cao chợt thấp, giống như có bàn tay nắm lấy ngực nàng, chỉ cảm thấy trước ngực ỉ đau. Trước đây thời điểm còn ở thiên cung, biết những tiên nữ ái mộ Phi Quang ca ca, nàng cũng chưa từng thất thố.

   Chẳng lẽ lần đầu nàng xuống phàm trần, tâm liền an ổn sao?

   Dao Cơ tuy rằng thông tuệ, nhưng nàng bất quá là tiểu nương mới quen tư vị tình ái, làm sao có thể giải đáp oán hận nam nữ quấn quýt si mê, đều là có khổ có ngọt, có chua có cay.

   Dao Cơ lại nhìn trong chốc lát, đơn giản ngồi bãi trũng mọc đầy cỏ, cầm lấy hoa dại, câu được câu mà đùa bỡn. Ma La Kha vẫn trầm mặc , bỗng nhiên trầm giọng: " Đại yên thị vì sao dừng lại ở đây?"

   Đây là lần đầu tiên Dao Cơ nghe mở miệng chuyện, nghe vậy sửng sốt, vô ý thức đáp: " Ta và Đại quân cãi nhau."

   Loại gia chủ quân này, vốn nên ở trước mặt người ngoài phân trần. Ma La Kha nghĩ tới Dao Cơ thế nhưng thực đúng trả lời mình, thầm nghĩ đại yên thị từ Nghiêm triều tới này quả nhiên như lời đồn, là tiểu nương đơn thuần đến cực điểm. Trong lòng khỏi nảy lên cổ thương tiếc, cùng khi mới gặp trong lòng cảm giác khác thường, làm phá lệ mà lại lần lắm miệng: "Là đại yên thị sai, hay là đại quân sai?"

   Vừa mới mở miệng, Dao Cơ liền thổ lộ, đem phiền muộn chính mình ra: "Ta cảm thấy là sai, lại cảm thấy là ta sai," nàng tới đây liền cảm thấy ủy khuất, người nọ đủ săn sóc cũng sao, chút cũng nghĩ tới Hốt Lan trở về ném mặt mũi của nàng, nàng thân là tả trướng đại yên thị, lại thể nắm giữ địa vị so với nàng thấp hơn Hốt Lan, chẳng phải giáo nàng uy tín hoàn toàn có. Lại nghĩ đến Man tộc là toàn vô quy củ, Tông Tuyển cũng vậy, khỏi oán hận dỗi , "Xú man tử!"

   Ma La Kha thấy tư thái tiểu nữ nhi như vậy, hai má ửng đỏ, còn cam lòng mà dậm dậm chân, nhịn được thấp giọng cười. Cười xong lại cảm thấy thất thố: "Đại yên thị thứ tội, là tội nô mạo phạm."

   Dao Cơ lại mất hứng: " Mới vừa rồi còn tốt, ngươi muốn làm cái gì trước mặt ta? Ta biết thân phận của ngươi, đại quân muốn phạt ngươi, ta cũng có biện pháp vì ngươi mà cầu tình, chỉ là ngươi nguyên cũng là thân phận tôn quý hơn người, ta muốn coi thường ngươi, ngươi cũng cần xem chính mình."

   Ma La Kha từ khi bị bắt tới nay, chưa từng có người cùng qua như vậy, nguyên cũng là người cực kỳ kiêu ngạo, khi binh bại như núi đảo, làm tù nhân phía dưới Tông Tuyển, trong lòng ngạo khí cùng cam lòng trước sau chưa từng phai nhạt. biết Tông Tuyển lệnh lấy lao dịch đền tội chính là vì muốn nhục nhã , làm mỗi người đều xem người từng là Đề Gia bộ thiếu chủ như có bao nhiêu nghèo túng.

   Chỉ là Ma La Kha tuy rằng trong lòng biết , nhưng mỗi ngày bị người ta nhục nhã, chí khí nhiều hơn nữa cũng mỗi ngày bị tha mài. Hôm nay nghe xong Dao Cơ lời này, trong lòng chợt dâng lên ý chí, thầm quyết tâm lấy lại sĩ khí, tuyệt để cho Tông Tuyển thực được.

   Dao Cơ thấy mặt vẻ hủ bại trở thành hư , cũng cao hứng dùm cho . Mặc dù biết Ma La Kha là tử địch của Tông Tuyển, nhưng trong tiềm thức nàng thân cận Ma La Kha, liền tự nhiên như vậy mà đem việc này xem .

   Kể từ đó, Dao Cơ như cũ cùng Tông Tuyển chiến tranh lạnh, nhưng ra mỗi ngày đều ra ngoài phi ngựa, thỉnh thoảng mà đều nhìn Ma La Kha. Tông Tuyển trong khoảng thời gian này bận chuyện, dễ gì mới được rảnh rỗi, nghĩ chính mình hồi lâu thân cận thê tử, trong lòng liền ngứa.

   đến tiểu gia hỏa quật cường kia, Tông Tuyển cũng là đối với nàng vô pháp, vốn vẫn chờ nàng ghen tị sốt ruột hướng chính mình cúi đầu, ai ngờ Dao Cơ ăn ngon ngủ ngon, mặc cho Tông Tuyển nhiều ngày đem Hốt Lan mang theo bên người, nàng thế nhưng vẫn bất động như núi.

   Tông Tuyển đợi lại chờ, rốt cuộc thiếu kiên nhẫn, thầm nghĩ chính mình xem như thua trong tay tiểu gia hỏa kia, cũng hiểu nàng chỉ là người nho , ở đâu ra mị lực như vậy, chính mình mấy ngày gần người, là trà nhớ cơm nghĩ, ngay cả khi triệu tập trọng thần thương nghị chính vụ, đều nhịn được suy nghĩ lơ mơ.

   Đêm nay Tông Tuyển uống chút rượu, dự định kéo xuống mặt mũi về phía Dao Cơ xin khoan dung. vào trướng trung, Dao Cơ rửa mặt chải đầu xong rồi, mặc áo ngủ dựa vào giường đọc sách, nam nhân thân mùi rượu bước vào, cho phân trần đem nàng ôm vào lòng: " Dao Dao, ta muốn nàng."

   ----------------------------------------------
   khụ khụ!! chương sau có ít thịt cho các nàng ăn tạm a ~~
   Last edited: 1/8/18
   Heoiues, Themealice, tart_trung32 others thích bài này.

  5. nguyenthianhngoc18

   nguyenthianhngoc18 New Member

   Bài viết:
   17
   Được thích:
   19
   :3Thịt!!!! Hóng chương sau quá
   Khải Lam thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :