1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Mau Xuyên - H] Bảo bối, ngươi nhận sai người- Hồng Thiêu Nhục

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. baoyeubaoyeu

   baoyeubaoyeu Well-Known Member

   Bài viết:
   516
   Được thích:
   698
   Trời ơi chuyện hay quá, chúc mừng hố mới của bạn nhé. Chúc hố đông khách.
   Điều hơi lo lắng là biết về sau chị biết nhầm người có ghét bỏ nhà huhu.

  2. Khải Lam

   Khải Lam Well-Known Member

   Bài viết:
   39
   Được thích:
   1,214
   Phần 1: Quan ải tuyết (Hòa thân công chúa x Man tộc đại quân) (15)
   ☆, quan ải tuyết 15 ( cao H )

   Thấy Dao Cơ lời nào, Tông Tuyển liền ra vẻ lại muốn ăn tiểu nộn hộ của nàng. Dao Cơ bị ăn đến toàn thân vô lực, hạ thể nơi đó càng mất khống chế mà ướt đẫm, ngay cả cúc huyệt đều làm ướt, hoa huyệt ngứa , bụng càng là trướng trướng, lại bị đầu lưỡi kia an phận đùa bỡn phen, sợ là chừng tè ra quần, đành phải cắn môi đáng thương cúi đầu: " chạy."

   Tông Tuyển vừa lòng mà ở môi nàng hôn cái, lại duỗi lưỡi vào đem hương vị ngọt ngào vừa mới ăn vào trong miệng cho tiểu mỹ nhân, xem Dao Cơ nước mắt lưng tròng mà đem nước bọt nuốt vào, mới buông ra cái mông bắt được, đem nàng lật người lại, đem váy áo toàn bộ trừ bỏ, theo ánh nến hảo hảo thưởng thức thân thể tiểu thê tử phen.

   "Lần này liền thôi, nếu để ta nghe được nàng những cái đó mê sảng," Tông Tuyển khẽ mỉm cười, nắm hai nãi tiêm dùng sức nhéo nhéo, "Khả năng đánh đòn đơn giản như vậy."

   Dao Cơ ngây ngô mờ mịt: "Cái, cái gì mê sảng?"

   Tông Tuyển vì chuyện này tức giận hơn nửa đêm, muốn chuyện người nọ thế nhưng hoàn toàn để trong lòng, nhất thời hận đến được, nhướng mày: "Nàng phải buông lời cùng ta qua lại?"

   chợt hạ thanh, trong ngực thiếu nữ tức khắc co rúm lại run lên. Kỳ lời kia vốn là nổi nóng thuận miệng ra, thế nhưng Tông Tuyển lại đặt ở trong lòng, vừa nghĩ tới Ma La Kha, lại càng vừa chua xót vừa đố kị: " cùng ta qua, nàng còn muốn cùng ai qua, ân?" Dao Cơ thút tha thút thít đáp được, Tông Tuyển liền bắt lấy nhũ thịt đầy tay mạnh xoa nắn, lại đem núm vú kia kéo thành đường, dùng sức ấn về quầng vũ, đem hai viên quả đáng thương chà đạp đến sưng đỏ: "Có phải hay muốn cùng Ma La Kha qua, !"

   Dao Cơ có ngốc cũng biết lúc này được phản bác: " phải, phải...." nàng nào đâu biết được Tông Tuyển ghen tị, chỉ cảm thấy xú man tử này đạo lý, mình và Ma La Kha trong sạch, càng muốn lấy việc này làm cớ, còn chưa phải mà đổi biện pháp khi dễ mình, huống hồ lần này xú man tử tức giận như vậy, chừng chính mình liền phải bị thao đến mấy ngày xuống giường được, trong khoảng thời gian ngắn ô ô mà nức nở, "Ngươi.. Ngươi chỉ biết khi dễ ta... Ngươi hỗn đản!"

   Tông Tuyển lại nỡ, lại cái tiểu dáng dấp lê hoa đái vũ của nàng: "Ta khi dễ nàng khi dễ ai," nhéo khuôn mặt thiếu nữ để nàng nhìn chính mình, "Hôm nay ta cho nàng nhớ kỹ, chỉ có ta mới có thể khi dễ nàng, dã nam nhân khác đều được," dứt lời bắt lấy nãi nhũ ở trong tay xoa nắn, "Ngực nàng chỉ có ta mới có thể chơi, còn có ngươi nữa tiểu hộ," côn thịt sớm cứng rắn cách khố quần liền ở giữa hai chân thiếu nữ đỉnh đỉnh, "Chỉ có dương vật của ta mới có thể thao, có hiểu hay ?"

   Dao Cơ nào chịu dung cho bá đạo như vậy, muốn đong đưa đầu , chỉ thấy nam nhân nhướng mày giơ lên bàn tay to, lại phải hướng về phía mông , mà là muốn đánh cái vú trắng mềm của nàng, vội vã thút thít gật đầu: "Hiểu."

   "Vậy nàng lặp lại lần."

   Dao Cơ ở dưới dâm uy của nam nhân, khuôn mặt xấu hổ đến đỏ bừng, nước mắt muốn ngã ngã, giọng mà đứt quãng đem những ngôn uế ngữ đó lặp lại lần: "Vú Dao Dao.....Chỉ có Tông Tuyển mới có thể, mới có thể chơi.....Tiểu tao, tiểu tao hộ cũng chỉ có Tông Tuyển.......Dương vật mới có thể thao........."

   Sau khi xong ô ô mà khóc lên, Tông Tuyển vội vàng đem nàng ôm vào trong ngực, lại hôn tới vệt nước mắt mặt nàng: "Khóc cái gì, ân? Nàng là thê tử của ta, ta thao ngươi phải là việc thiên kinh địa nghĩa?" Lại nhàng xoa mông sưng đỏ của Dao Cơ, đem núm vú ngậm ở trong miệng ôn liếm chậm mút, "Ta chỉ muốn thao nàng, còn phải cho tiểu hộ rót tinh, làm bụng nàng lớn lên, để nàng sinh hài tử cho ta."

   Dao Cơ nơi nào nghe qua loại lời vô vị này, xấu hổ đến lấy đôi bàn tay trắng như phấn liều mạng đấm vào trước ngực nam nhân: " cho , xú man tử..... cho !"

   "Hảo hảo hảo, ,” chút khí lực này của tiểu thê tử Tông Tuyển tự nhiên bỏ vào mặt, thấy nàng cũng khóc, mới cười khanh khách đem côn thịt nóng bỏng hướng trong tay Dao Cơ đưa, "Ngoan Dao Dao, mau, đem dương vật phu quân ăn ." Dao Cơ chân tay luống cuống, thổi phù tiếng liền đem vật cứng rắn thô to kia cắm vào huyệt trung.

   ===========================
   chương sau t edit rồi nhưng ........ lỡ xóa mất
   aaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
   ta phải làm sao đây *gào khóc*
   Heoiues, A fang, Nhiuuuu29 others thích bài này.

  3. SiAm

   SiAm Member

   Bài viết:
   71
   Được thích:
   90
   Ko khôi phục đc hả nàng, tốn công quá

  4. nguyenthianhngoc18

   nguyenthianhngoc18 New Member

   Bài viết:
   17
   Được thích:
   19
   Đúng chỗ gay cấn!!!!!

  5. Hoa Bỉ Ngạn

   Hoa Bỉ Ngạn Active Member

   Bài viết:
   115
   Được thích:
   178
   Mỗi thế giới 1 nam chính hay toàn bộ câu chuyện 1 nam chính vậy mn?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :