1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Mau Xuyên - H] Bảo bối, ngươi nhận sai người- Hồng Thiêu Nhục

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. baoyeubaoyeu

   baoyeubaoyeu Well-Known Member

   Bài viết:
   516
   Được thích:
   698
   Sóng gió bắt đầu ập đến rồi, hóng chương mới của nàng
   Cái tục lệ nhiều vợ này bây giờ mới gây ra hậu quả đây

  2. Khải Lam

   Khải Lam Well-Known Member

   Bài viết:
   39
   Được thích:
   1,214
   Phần 1: Quan ải tuyết (Hòa thân công chúa x Man tộc đại quân) (24)

   ☆, quan ải tuyết 24

   Dao Cơ ngủ đến mê man, bỗng nhiên bị ác mộng khiến cho bừng tỉnh. Nàng sờ cái lên trán mình, tràn đầy mồ hôi lạnh.

   Bên người trống rỗng, bởi vì phía bắc bộ tộc xảy ra chút vấn đề, Tông Tuyển qua xem xét suốt đêm. Đây là từ khi Dao Cơ gả cho tới nay, hai người lần đầu tiên xa nhau thời gian dài. Mặc dù mới chỉ qua ba ngày ngắn ngủi, nàng lại mỗi ngày ban đêm đều tỉnh lại. Theo bản năng xoay người qua sờ sờ chăn bên người, nơi đó lại cái gì cũng có. có cánh tay rắn chắc của nam nhân, cũng có lồng ngực nóng như lửa.

   Là bắt đầu từ khi nào, chính mình ỷ lại như vậy? Dao Cơ nằm ở giường, kinh ngạc nhìn đỉnh đầu la trướng.

   Nàng ngây ngẩn hồi, chuẩn bị tiếp tục ngủ, chợt nghe ngoài trướng truyền tới hồi rối loạn. “A Thanh,” Dao Cơ cất giọng , “Xảy ra chuyện gì?”

   Tông Tuyển có ở đây, bọn thị nữ liền bắt đầu ở bên ngoài trực đêm lần nữa. Đêm nay trực đêm vừa lúc là A Thanh, tiểu nương cũng nghe đến thanh tỉnh lại, kéo lê giày thêu: "Đại yên thị đừng vội, nô tỳ liền xem.”

   A Thanh xốc lên trướng mành, chỉ thấy bên ngoài đốt mấy bó đuốt hừng hực, bên cạnh lều lớn của hữu trướng đại yên thị cũng là đèn đuốc sáng trưng. Nàng vội vàng kéo tay áo nữ nô: "Làm sao vậy,” chép miệng, "Là vị kia nháo lên?"

   Sau khi Hốt Lan vừa mới bắt đầu thất sủng, thỉnh thoảng nháo lên phen. Sau thấy Dao Cơ cùng Tông Tuyển đều để ý tới nàng, nàng ta cũng liền yên tĩnh lại. A Thanh còn tưởng rằng nàng ta lại chứng nào tật nấy, nghĩ tới kia nữ nô : “Hữu trướng đại yên thị là trong đại trướng gặp tặc.”

   “Tặc?” A Thanh lại tin, “Nơi này chính là nơi ở của đại quân, có tặc nào có mắt dám ở đây giương oai." Nàng cho là đúng mà nghĩ, coi như Tông Tuyển giờ ở đây, nơi này có trọng binh canh gác, cũng phải nơi mà tiểu tặc có thể động vào. chừng lại là hữu trướng đại yên thị thừa dịp đại quân ở đây nháo chuyện xấu, nàng ở chỗ này cãi lộn, điện hạ còn hoài tiểu vương tử, bị nàng ta quấy rầy thanh tĩnh làm sao bây giờ.

   Nghĩ như vậy, A Thanh nhấc chân liền hướng trong đại trướng . Trong lều đốt ngọn nến mỡ trâu sáng ngời, đem bóng người chiếu lên ràng. Nàng bỗng nhiên dừng lại chân, chỉ cảm thấy phía sau lưng phát lạnh, còn có xoay người, biết nơi nào tới trận cuồng phong, thế nhưng đem ngọn nến trong trướng tất cả đều thổi tắt.

   “Điện……” A Thanh theo bản năng liền kêu lên, gáy tê rần, trước khi ngất xỉu nhìn thấy bóng đen cao ngất vào trong phòng.......

   #

   “Dao Dao, Dao Dao……”

   Mơ mơ màng màng, Dao Cơ nghe được có người gọi mình. Là Tông Tuyển sao? Chỉ có Tông Tuyển mới có thể gọi nàng như vậy, nàng khỏi cao hứng, lẽ nào Tông Tuyển trở về? Nhưng thanh này so với Tông Tuyển trong trẻo hơn, giống như, hình như là…… Nàng mở choàng mắt, thanh niên vô cùng tuấn mỹ ngồi quỳ ở bên cạnh nàng, vẻ mặt quan tâm mà nhìn nàng.

   “…… Ma La Kha?” Nàng lâu rồi chưa nhìn qua Ma La Kha, Dao Cơ thử ngồi dậy, nàng có thai mới hơn ba tháng, bụng còn chưa , thân thể cũng rất linh hoạt, chỉ là biết vì cái gì, cả người mềm như bông có sức lực, mới dùng sức cái liền ngã xuống, bàn tay to của thanh niên đưa tới, chính chính đỡ eo nàng.

   Dao Cơ lúc này mới nhớ tới, mình vốn nằm ở giường, chóp mũi ngửi được mùi thơm, sau đó liền hôn mê bất tỉnh.

   “Là ngươi……” Nàng giật mình, hai mắt mê mang mà nhìn về phía Ma La Kha, “ cứu ta?”

   Ma La Kha nghe vậy, bên môi lộ ra tia cười khổ.

   Dao Cơ rất nhanh phản ứng lại: " đúng,” Ma La Kha phải cứu nàng, là bắt nàng , suy nghĩ cẩn thận điểm này, trong lòng nàng khỏi hốt hoảng, trong tiềm thức nàng tựa hồ nhận định Ma La Kha thương tổn mình, mà là bình tĩnh , "Ngươi muốn cái gì?"

   Ma La Kha vô duyên vô cớ bắt nàng, chắc là muốn bắt nàng tới làm điều kiện để trao đổi với Tông Tuyển.

   “Tông Tuyển hẳn là nhận được tin tức ngươi mất tích," Ma La Kha lại trả lời vấn đề của nàng, "Phía bắc náo động là ta liên hệ thủ hạ cũ làm, chính vì muốn để rời . Cho nên có thời gian thoát thân qua đây, trừ phi," thanh niên dừng chút, nhìn thẳng vào mắt Dao Cơ, " nguyện ý vì ngươi, từ bỏ bình định.”

   “Ngươi đoán,” cười cười, “Tông Tuyển lựa chọn như thế nào?”
   A fang, tart_trung, Phương Lăng24 others thích bài này.

  3. baoyeubaoyeu

   baoyeubaoyeu Well-Known Member

   Bài viết:
   516
   Được thích:
   698
   Lựa chọn thế nào cùng hồi hộp chờ đón chương sau
   Khải Lam thích bài này.

  4. Khải Lam

   Khải Lam Well-Known Member

   Bài viết:
   39
   Được thích:
   1,214
   Phần 1: Quan ải tuyết (Hòa thân công chúa x Man tộc đại quân) (25)


   ☆, quan ải tuyết 25

   " Ngươi cho rằng, nếu có lựa chọn lập tức tới cứu ta, ta bởi vậy mà hoài nghi tình ý của đối với ta?"

   Ma La Kha nghĩ tới, thiếu nữ trước mắt sắc mặt còn tái nhợt cười cười, lại trấn định tự nhiên mà . Thấy sững sờ, Dao Cơ cười càng thêm chắc chắn: "Ma La Kha, hay là ngươi cảm thấy ta là đồ ngốc?" Chỉ bị tùy tiện châm ngòi vài câu như vậy, liền sinh ra khúc mắc trong lòng đối với Tông Tuyển.

   Huống hồ, cho dù Tông Tuyển vì bình định mà chậm trễ thời gian cứu Dao Cơ, Dao Cơ cũng vì điều này mà trách cứ .

   Tông Tuyển là đại quân Hữu Kim bộ, ngoại trừ phải có trách nhiệm với thê tử, cũng phải có trách nhiệm với con dân. Nếu quả muốn vì điều này mà tìm đối tượng quở trách, Dao Cơ mắt dừng ở người Ma La Kha, người đáng trách nhất, phải là kẻ cầm đầu này sao?

   Ma La Kha nghĩ tới Dao Cơ lại có tính cách như vậy, trong lòng của , đại yên thị người hán này luôn là người có tâm cơ, nữ nhân đơn thuần đến gần như ngu xuẩn. Nàng ấy kiều kiều yếu ớt như vậy, bị mình đe dọa hai câu, hẳn là chẳng mấy chốc hoang mang lo sợ mới phải.

   như nào có thể đoán trước được, nguyên bản Tân Thành công chúa lớn lên ở thâm cung có lẽ là như thế, nhưng Dao Cơ chính là nữ nhi Thiên Đế, mưa dầm thấm lâu nhiều năm như vậy, chỉ có kiến thức có thể sâu xa, mặc dù bên trong cứng cỏi lộ ra bên ngoài, cũng là phân hào đều biến mất.

   "Ngươi rốt cuộc muốn cái gì?" Dao Cơ lại hỏi lần, "Ma La Kha."

   muốn cái gì, Ma La Kha sâu kín nghĩ, muốn báo thù Tông Tuyển, muốn giết tên kia. Kế hoạch của đơn giản cũng đơn giản, bắt nữ nhân Tông Tuyển thích, nếu như tên kia chạy đến cứu Dao Cơ, liền có thể thuận thế lấy tính mạng Dao Cơ uy hiếp Tông Tuyển, bức Tông Tuyển tự sát.

   Nếu như Tông Tuyển đến, nghĩ tới đây, nhịn được nhìn Dao Cơ chút, kia dĩ nhiên chính là giết chết Dao Cơ. Nhờ vào đó phá hư quan hệ giữa Hữu Kim bộ và Đại Nghiêm triều, còn có thể thuận lợi giết con nối dõi của Tông Tuyển.

   Kế hoạch này lần lại lần ở trong lòng suy diễn, chưa bao giờ dao động qua.

   Đúng vậy, đúng là có chút cảm giác khác thường với Dao Cơ. Cho tới bây giờ vẫn có biết ràng, mình đến rốt cuộc vì cái gì mà đối với nữ nhân này nhìn bằng con mắt khác. người Dao Cơ là lạc ấn của Tông Tuyển, là kẻ thù khắc cốt của , nhưng đôi khi giống như bị váng đầu, luôn luôn nhịn được mà chú ý nữ nhân kia.

   Thời điểm Hốt Lan ở trước mặt xảo ngôn lệnh sắc, Ma La Kha chỉ cảm thấy buồn cười, là ngu xuẩn, nữ nhân kia chỉ sợ so với Dao Cơ còn ngu xuẩn hơn. Thế nhưng bởi vì Hốt Lan hồ ngôn loại ngữ lúc tức giận, Ma La Kha cũng biết, mình đến rốt cuộc là diễn trò thành quen, hay là thể chịu đựng Hốt Lan vũ nhục Dao Cơ.

   Lúc sau, dễ như trở bàn tay mà lừa Hốt Lan, ở dưới trợ giúp của Hốt Lan đem Dao Cơ từ trong kim trướng bắt . Hốt Lan chắc là sống nổi, về phần Dao Cơ. . .

   bỗng nhiên cười cười, khuôn mặt tuấn mỹ vô cùng kia, nụ cười lại lộ ra tia quỷ mị: "Ngươi muốn biết đáp án?"

   Ngón tay rơi xuống, ở hai gò má thiếu nữ nhàng dao động. Dao Cơ theo bản năng liền muốn hất cánh tay của ra, cánh tay mềm mại vô lực vừa nhấc lên, bị nam nhân nắm ở trong lòng bàn tay, thuận thế vuốt ve cổ tay trắng nõn non mềm.

   “Ta muốn ngươi.” cười .

   Mặc kệ cái loại cảm giác này là cái gì, lại mặc kệ nó vì cái gì tồn tại, Ma La Kha hờ hững nghĩ, nếu chính mình đối với nữ nhân này có ý tứ, vậy bằng liền khoái hoạt hồi. vốn dĩ tính toán chính là muốn trả thù Tông Tuyển, ngủ với nữ nhân của Tông Tuyển, a, chẳng phải là nhục nhã quá lớn đối với ta.

   “Ngươi điên rồi!” Dao Cơ liều mạng giãy giụa, những nàng bị Ma La Kha hạ dược, tay chân có sức lực, chỉ có thể bị Ma La Kha chặt chẽ vây ở dưới thân.

   “Đây là Tông Tuyển thiếu ta.” Ma La Kha trong mắt ý cười càng ngày càng lạnh, ngón tay dừng ở người Dao Cơ, xoạt cái liền đem váy nàng kéo rách.

   Lập tức túm lấy mắt cá chân thiếu nữ đem kéo hướng dưới thân, Dao Cơ hoang mang lo sợ, chỉ có thể khóc lóc cầu xin : “Đừng như vậy, cầu xin ngươi…… Ta còn có hài tử, ngươi thể như vậy……”

   "Hài tử?" Trong lòng như bị đâm cái, động tác dưới tay càng lúc càng nhanh, nam nhân rất nhanh liền đem quần áo Dao Cơ cởi đến bảy tám phần, chỉ còn lại có yếm cung tiểu khố treo ở người, căn bản che được thân da thịt như khi sương tái tuyết kia.

   Hài tử, là hài tử của Tông Tuyển và nàng, Ma La Kha cười lạnh nghĩ, nhìn qua tiểu nhân nhi sắc mặt trắng bệch dưới thân kia, ngờ lại cười nổi.

   vốn nên là hưng phấn, sắp nhục nhã đến Tông Tuyển, lại có thể thỏa mãn tâm tư thể lộ ra ngoài ánh sáng ở đáy lòng , thế nhưng người lại từng đợt lạnh, cho dù ở phía trước là hoạt sắc sinh hương, trong đầu lại là cuộn chỉ rối, chỉ cảm thấy ngực nhói đau thôi.

   Mà Dao Cơ lại cảm thấy người là thực đau lên, "Đau. . ." dốc hết toàn lực bắt lấy cánh tay Ma La Kha, mồ hôi từ trán ngừng rơi xuống, "Đau quá……”

   Ma La Kha định thần nhìn lại, xuyên thấu qua tiểu khố khinh bạc sa liệu, giữa hai chân Dao Cơ, lại có vết máu mơ hồ rỉ ra.
   ----------------------------------------------
   A fang, tart_trung, Phương Lăng26 others thích bài này.

  5. baoyeubaoyeu

   baoyeubaoyeu Well-Known Member

   Bài viết:
   516
   Được thích:
   698
   Là sinh non đúng huhu, hi vọng mẹ tròn con vuông. nhà mau đến hộ giá

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :