1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Mr Perfect (Quý Ông Hoàn Hảo) - Linda Howard

Thảo luận trong 'Truyện Phương Tây (Sưu Tầm)'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   CHƯƠNG XIX

   Tìm kiếm Meldon Geurin có nickname là Brick mất nhiều thời gian lắm. Chỉ vài câu hỏi dẫn đến quán bar mà ta thích, dẫn đến tên vài người bạn của ta và dẫn đến câu . “À, Brick, ừ, ta và bà bồ già, ừ, có cãi nhau gì đó và tôi nghe là ta cãi vã với Victor.”

   “Họ của Victor là gì vậy?” thám tử Roger Bernsen hỏi giọng rất nhã nhặn những ngay cả khi hỏi rất nhã nhặn vẫn có vẻ đe doạ vì thám tử Bersen có khung người rắn chắc, nặng khoảng 250 pound với giọng ồm ồm ễnh ương phát ra từ cái cổ 20 in sơ và biểu cho thấy rằng chẳng cách cơn thịnh nộ điên cuồng bao xa. mặc kệ giọng của mình, quan tâm đến khối lượng của mình và rèn luyện cách thể ý muốn. Toàn bộ đặc điểm đó tạo nên con người rất đáng sợ.

   “Ừm – Abies. Victor Abies.”

   có biết Victor sống ở đâu ?”

   “Trong thành phố.”

   Viên thám tử của Sterling Heights liên lạc với phòng cảnh sát Detroit và Meldon “Brick” Geurin dẫn đến và giam giữ để thẩm vấn.

   Ngài Geurin ở trong tâm trạng cáu kỉnh khi thám tử Bernsen ngồi xuống và chuyện. Mắt ta toé máu và ta bốc mùi chua chua của kẻ say rượu vì thế có lẽ cáu gắt của ta phần do rượu nữa.

   “Ngài Geurin,” viên thám tử với giọng lịch nhưng vẫn khiến cho Geurin nao núng, “lần cuối ngài gặp bà Marci là khi nào?”

   Đầu Geurin ngẩng bật dậy, hành động mà hình như ta thấy hối hận. Khi ta có thể , buồn thảm, “Đêm thứ năm.”

   “Thứ năm? Ngài chắc chứ?”

   “Đúng thế, tại sao? Có phải ấy tôi ăn trộm gì à? ấy ở đó khi tôi rời và nếu ấy tôi lấy cái gì của ấy đó là dối.”

   Thám tử Bernsen phản ứng lại. Thay vì thế, , “Ngài ở đâu từ đêm thứ năm vừa rồi?”

   “Nhà giam,” Geurin thậm chí còn rầu rĩ hơn trước. Thám tử Bernsen ngồi lùi lại, chỉ có dấu hiệu ngạc nhiên thể ra bên ngoài. “Ngài ở nhà giam nào?” “Detroit.”

   “Ngài bị bắt khi nào?”

   “Đêm thứ năm vừa rồi.”

   “Và ngài được trả tự do khi nào?”

   “Chiều qua.”

   “Thế là ngài làm khách của thành phố Detroit 3 ngày à?” Geurin cười ngớ ngẩn. “Khách. Đúng vậy.”

   “Vì tội gì?”

   “Lái xe khi say rượu và họ tôi chống cự.”

   Tất cả những điều này có thể kiểm tra dễ dàng. Thám tử Bernsen mời Geurin cốc cà phê nhưng ngạc nhiên khi ta từ chối. Để Geurin mình, viên thám tử bước ra ngoài gọi đến phòng cảnh sát Detroit. Thực tế đúng như Geurin . Từ 11h34 đêm thứ năm đến 3h41 chiều chủ nhật, Geurin ở trong nhà giam.

   bằng chứng ngoại phạm chắc chắn.

   Lần cuối cùng người ta thấy Dean còn sống là khi và 3 người bạn rời khỏi quán Ernie vào đêm thứ sáu. Theo tình trạng cơ thể và độ cứng của xác chết, cộng thêm các nhân tố về nhiệt độ trong căn nhà có điều hoà khí, Dean bị giết vào khoảng đêm từ sáu đến sáng thứ bảy.

   Như vậy, Geurin phải kẻ sát nhân.

   thực tế đơn giản là viên thám tử gặp vấn đề hóc búa hơn là giả thiết ban đầu của . Nếu Geurin làm ai làm? Cho đến lúc này họ chưa xem xét tất cả các mối quan hệ lãng mạn khác, có người tình giận dữ vì bị ấy từ chối nào được xem xét ngoài Geurin. Thực tế là do và Geurin chia tay vào đêm thứ năm nên giả thuyết đó bị loại bỏ hoàn toàn. Nhưng tấn công có vẻ vì lý do rất cá nhân, thể thịnh nộ, giết hại dã man và phá huỷ mọi đặc điểm nhận diện của nạn nhân. Nạn nhân bị dao đâm sau khi chết vì bị búa đập nhưng tên sát nhân vẫn còn rất giận dữ và dùng thêm dao. Vết thương chảy máu rất ít cho thấy tim ngừng đập khi nhận những nhát dao đó. tấn công tình dục cũng xảy ra sau khi chết.

   Marci Dean biết kẻ sát nhân và có lẽ cho vào nhà vì có dấu hiệu phá huỷ do đột nhập. Do Geurin bị loại khỏi diện tình nghi, viên thám tử phải quay về điểm xuất phát.

   phải lần theo dấu vết của từ đêm thứ sáu, nghĩ. Bắt đầu từ quán Enrnie. ấy đâu từ đó? ấy có đến hai quán bar nào khác hay có thể bắt bồ với chàng nào đó, đưa ta về nhà với ?

   Lông mày nhíu lại vì suy nghĩ, quay trở lại với Geurin. ta ngồi rũ ở ghế, mắt nhắm lại. ta ngồi thẳng dậy khi thám tử Bernsen vào phòng. “Cám ơn ngài hợp tác,” thám tử Bernsen với giọng lịch . “Tôi sắp xếp cho ngài quá giang nếu ngài cần.”

   “Gì thế? Tất cả những gì ông muốn hỏi tôi đấy à? Chuyện gì vậy?”

   Thám tử Bernsen ngập ngừng. Nếu như có điều gì ghét đó là thông báo cái chết của ai đó. ta vẫn có thể nhớ hình ảnh cha tuyên uý vào cửa năm 1968 và báo cho mẹ biết rằng chồng bà bao giờ còn sống và trở về từ Việt Nam nữa. Ký ức đau buồn muốn làm não nổ tung.

   Nhưng Geurin bị rắc rối vì việc này và ta xứng đáng được biết. “ Dean bị tấn công tại nhà riêng...”

   “Marci?” Geurin đứng thẳng dậy, đột nhiên trở lên nhanh nhẹn, toàn bộ kiểu cách của ta thay đổi. “ ấy có bị thương ? ấy có ổn ?” Thám tử Bernsen lại ngập ngừng, thấu hiểu cảm xúc của con người dễ chịu. “Tôi rất tiếc,” dịu dàng nhất có thể, biết rằng tin tức này làm Geurin đau khổ hơn nghĩ trước đó. “ Dean còn sau vụ tấn công.”

   còn? Ý ông là ấy... ấy chết rồi ư?”

   “Tôi rất tiếc,” viên thám tử lần nữa.

   Brick Geurin ngồi choáng váng trong giây lát rồi bắt đầu từ từ sụp xuống. vùi khuôn mặt râu ria vào lòng bàn tay và nức nở.


   Chị , Shelley đến bậc cửa nhà Jaine khi chưa đến 7h sáng ngày hôm sau. “Chị muốn gặp em trước khi em làm mất,” mạnh mẽ khi Jaine mở cửa phòng bếp.

   “Hôm nay em làm.” Jaine và vô thức lấy thêm cái chén khác từ chạn và đổ đầy cà phê, đẩy nó qua chỗ Shelly. Giờ là chuyện gì đây? còn đủ sức mà chịu đựng xúc phạm của chị nữa.

   Shelly đặt cái cốc lên bàn vào vòng tay quanh người Jaine, kéo vào lòng. “Chị biết gì cho đến khi xem bản tin sáng và chị đến ngay đây. Em ổn chứ?” Nước mắt lại làm mắt Jaine cay xè dù nghĩ rằng mình còn có thể khóc thêm được nữa. nên khóc to lên. “Em ổn,” . thể ngủ ngon, thể ăn nhiều và cảm thấy như thể từng khớp xương của mình bốc cháy nhưng cố gắng. Dù cái chết của Marci có đau đớn thế nào biết rằng ấy trải qua rồi. Người lớn tuổi nào biết lo liệu cho thời gian trước mắt là người hiểu tường tận quy luật bởi vì đó là hiển nhiên.

   Shelly ôm dọc theo cánh tay , nhìn ngắm gương mặt nhợt nhạt khô nẻ và đôi mắt sưng mọng của . “Chị mang đến 1 quả dưa chuột,” . “Ngồi xuống ,”

   Dưa chuột?

   “Tại sao?” Jaine hỏi giọng đề phòng. “Chị định làm gì với nó?”

   “Thái lát rồi đắt lên mắt em, con bé ngốc.” Shelly bực tức. Giọng thường có vẻ bực tức khi chuyện với Jaine. “Nó làm giảm sưng.”

   “Em có miếng dán mắt rồi.”

   “Dưa chuột tốt hơn. Ngồi xuống.”

   Vì quá mệt mỏi, Jaine ngồi xuống. nhìn Shelly lôi quả dưa chuột khổng lồ ra khỏi túi khoác vai và rửa nó rồi nhìn ngó xung quanh. “Dao nhà em đâu?”

   “Em biết. Ở trong những ngăn kéo.”

   “Em biết dao nhà mình để đâu à?”

   “Xin chị đấy. Em chưa sống ở đây nổi 1 tháng. Khi chị và Al chuyển nhà, chị mất bao nhiêu thời gian để dỡ đồ?”

   “Ừm, xem nào, bọn chị chuyển nhà được 8 năm rồi vì thế bọn chị mất 8 năm.” Vẻ hài hước loé lên trong mắt Shelly khi bắt đầu đóng mở các ngăn kéo cách có trật tự. Có tiếng gõ ngoài cửa nhà bếp rồi cửa nhà bếp mở ra trước khi kịp ngồi dậy. Sam bước vào bếp. “ thấy có chiếc ô tô lạ và qua đây để chắc chắn rằng có tên phóng viên nào làm phiền em,” với Jaine. binh đoàn phóng viên gọi điện đến vào đêm hôm trước, bao gồm cả người đại diện cho 4 kênh truyền hình nổi tiếng nhất. Shelly ngó nghiêm với quả dưa chuột lớn trong tay. “ là ai?” hỏi thẳng thừng.

   “Cảnh sát, hàng xóm của ấy,” Sam . nhìn quả dưa. “Tôi cắt ngang việc gì à?”

   Jaine muốn đánh cho trận nhưng còn năng lượng nữa. Tuy nhiên, có gì đó trong thấy nhõm hơn vì diện của . “Chị ấy định đắp lên mắt em.”

   liếc xéo sang bên, cái nhìn theo kiểu em-đùa-đấy-à “Nó lăn lông lốc.”

   quyết định phải đánh mới được. Sau này. “Lát dưa chuột.”

   Biểu của chuyển sang thái độ hoài nghi, -muốn-nhìn-tận-mắt. đến ngăn kéo và lôi ra chiếc cốc khác, rót đầy cà phê cho mình. lơ đãng đứng dựa đôi chân dài của mình vào tủ đựng đồ, chờ đợi. Shelly quay ra phía Jaine, thái độ còn hơn là sửng sốt. “Ai thế?” hỏi.

   “Hàng xóm của em,” Jaine . “Shelly, đây là Sam Donovan. Sam, đây là chị em, Shelly.”

   giơ tay ra. “Rất vui được gặp chị.” Shelly bắt tay nhưng trông như thể muốn thế. tiếp tục tìm kiếm dao. “Em sống ở đây mới ba tuần và em người hàng xóm tự ý vào nhà và biết em để máy pha cà phê ở đâu cơ à?”

   “Tôi là thám tử,” Sam , cười toe. “Công việc của tôi là tìm đồ.”

   Shelly ném cho cái nhìn như thể nữ hoàng Victoria, điều đó cho thấy chẳng có gì thích thú cả.

   Jaine nghĩ đến chuyển đứng dậy và ôm chỉ vì làm thấy khá hơn. biết làm gì với hôm qua. như tảng đá, đứng vững như bức tường giữa và các cuộc điện thoại và khi Sam với ai đó là hãy dừng ngay việc gọi điện, có gì đó đáng trong giọng của khiến người ta phải chú ý. Nhưng hôm nay ở đây, nhận thấy điều đó. mặc đồ làm, trong chiếc quần âu màu vỏ dà sáng và chiếc sơ mi màu trắng bảnh bao. Máy nhắn tin của gắn ở thắt lưng và khẩu súng lục ngự ở phía thận phải. Shelly nhìn chớp như thể là người ngoại quốc, chỉ tập trung nửa vào việc tìm dao thôi. Dù vậy, cuối cùng cũng mở đúng ngăn kéo và lôi ra con dao gọt.

   “Ồ,” Jaine với vẻ thích thú ồn ào. “Hoá ra nó ở đó.”

   Shelly quay mặt về phía Sam, tay cầm dao, tay cầm dưa chuột. “Các người ngủ cũng nhau chưa?” hỏi giọng thù địch.

   “Shelly!” Jaine gay gắt.

   “Chưa,” Sam với giọng tự tin tuyệt đối.

   Im lặng bao trùm nhà bếp. Shelly bắt đầu gọt dưa chuột với những nhát cắt ngắn đầy hằn học. “Trông hai người giống chị em lắm,” Sam quan sát như thể dừng ở mẩu đối thoại lạnh nhạt.

   Họ nghe câu nhận xét đó hay đại loại ý như vậy từ khi mới sinh. “Shelly giống bố nhưng mang sắc thái của mẹ còn em giống mẹ nhưng mang sắc thái của bố.” Jaine vô thức. Shelly cao, cao hơn Jaine gần 5 in sơ, cao lêu nghêu và tóc màu vàng hoe. Mái tóc màu vàng hoe được túm lên nhưng trông rất hợp với đôi mắt màu nâu lục nhạt của Shelly.

   “Chị ở với ấy cả ngày nay chứ?” Sam hỏi Shelly. “Em cần ai với ở cùng em cả,” Jaine . “Đúng thế,” Shelly trả lời.

   “Hay can thiệt và giữ đám phóng viên cách xa ấy được ?”

   “Em cần ai ở với em cả,” Jaine nhắc lại. “Được,” Shelly với Sam.

   “Tốt,” Jaine . “Đây là nhà em, ai thèm nghe em cả.”

   Shelly cắt hai lát dưa chuột. “Ngửa đầu em ra sau và nhắm mắt lại.”

   Jaine ngửa đầu ra và nhắm mắt. “Em nghĩ rằng em phải nằm xuống.”

   “Quá muộn rồi.” Shelly thả lát dưa chuột màu xanh mát lạnh lên đôi mắt đau rát của Jaine.

   Ôi, cảm giác mát lạnh dễ chịu đến ngờ. Có lẽ cần đến đầy giỏ dưa chuột trước khi lễ tang của Marci kết thúc, Jaine nghĩ, nỗi buồn lại quay trở lại. Sam và Shelly đẩy nó được chốc và rất biết ơn họ vì điều đó.

   nhận được điện thoại từ phòng trinh thám,” Sam . “Bạn trai Marci, Brick, ở trong nhà giam Detroit từ đêm thứ năm đến tận chiều muộn thứ sáu. ta trong sạch.”

   “Kẻ lạ xâm nhập và giết ấy ư?” Jaine hỏi, bỏ lát dưa chuột ra và ngẩng đầu nhìn .

   “Bất kể là ai cũng có dấu hiệu đột nhập.” đọc điều đó tờ báo buổi sáng. “ biết nhiều hơn là điều phải ?”

   nhún vai. “Cảnh sát luôn biết nhiều hơn điều họ .” Và tiết lộ bất cứ chi tiết nào nữa; có thể điều đó qua việc chuyển thái độ của mình dưới gương mặt của cảnh sát. cố gắng tưởng tượng những chi tiết có thể. tu hết cốc cà phê và rửa qua loa cái cốc, úp nó lên giá. Sau đó cúi xuống hôn , áp lực đôi môi ấm áp và ngắn. “Em có cả số máy nhắn tin lẫn số di động của nên nếu em cần hãy gọi nhé.”

   “Em ổn mà,” với . “À – có biết chị của Marci ở đây hay chưa ?”

   lắc đầu. “Chị ấy quay về Saginaw rồi. Chị ấy thể làm thêm điều gì ở đây nữa. Ngôi nhà vẫn bị phong toả và cần phải khám nghiệm tử thi trong các trường hợp thế này. Mất bao lâu còn phụ thuộc vào khả năng làm việc của phòng M.E. nữa. Có lẽ tang lễ ít nhất phải dời đến cuối tuần này.

   chi tiết khác muốn nghĩ đến là cơ thể Marci phải nằm trong ngăn lạnh vài ngày nữa. “Ngày mai em làm. Em muốn giúp chị ấy sắp xếp mọi thứ nếu chị ấy muốn nhưng em chưa biết phải làm những gì.”

   “Chưa đâu.” hôn lần nữa rồi nâng cánh tay lên, tay vẫn cầm lát dưa chuột và đặt vào mí mắt . “Để chúng ở đấy. Trông em kinh khủng quá.”

   “Vâng, cám ơn ,” khô khốc và nghe cười thầm khi rời .

   Im lặng lại tiếp tục rồi Shelly . “ ta khác biệt.”

   Khác biệt với 3 gã hôn phu của Jaine, ý là vậy. hề có gì đùa bỡn cả.

   “Vâng,” Jaine đồng ý.

   “Có vẻ khá nghiêm túc đấy. Em chưa quen ta lâu mà.”

   Nếu như Shelly biết! Shelly có thể tính ra Jaine ở đây được ba tuần. thể biết được gì nếu như biết rằng trong hai tuần đầu tiên Jaine nghĩ rằng Sam là tên nát rượu hay tên bán thuốc phiện nào đó.

   “Em biết nó nghiêm túc thế nào,” , biết rằng dối. “Em hấp tấp lao vào cái gì hết.” Về phần mình, thể nghiêm túc hơn nữa. gã thiểu năng to xác ấy rồi. Nhưng cảm thấy cái gì, cảm thấy như thế nào vẫn còn phải bàn thêm.

   “Tốt đấy,” Shelly . “Điều cuối cùng mà em muốn là cuộc đính hôn tan vỡ nữa.”

   có thể ở bên Jaine cả ngày mà động chạm đến những ký ức đau khổ của Jaine nhưng Shelly chưa bao giờ được tiếng là tế nhị cả. Mặt khác, Jaine cũng chưa từng nghi ngờ rằng chị rất khiến chị thường xuyên cư xử khéo léo chút nào.

   Điện thoại reo, Jaine nhấc lát dưa chuột ra khỏi mắt và với lấy cái máy dây cùng lúc với Shelly. “Sam dặn chị trả lời điện thoại,” Shelly rít lên người gọi đến có thể nghe thấy .

   Chuông reo.

   “Và từ khi nào chị làm theo cầu của kẻ mà chị vừa mới cảnh báo em nên chống lại ?” Jaine hỏi giọng khô khốc.

   hoàn toàn là cảnh báo...”

   Chuông reo.

   Biết rằng cuộc tranh cãi này có thể tiếp tục đến nửa tiếng. Jaine bấm nút “talk” trước khi máy trả lời tự động tự trả lời. “A lô.”

   “Mày là đứa nào?”

   “Cái gì?” hỏi ngạc nhiên.

   “Mày là đứa nào?”

   ngắt máy và đặt ống nghe xuống, cau mày khó chịu. “Ai thế?” Shelly hỏi.

   “Nặc danh. Marci, T.J. và Luna nhận được từ khi cái List bị phán tán.” Giọng hơi khác khi đến Marci. “Cùng 1 gã, ta luôn cùng câu.”

   “Em báo cho công ty điện thoại về những cuộc gọi gây rối này chưa?”

   phải cuộc gọi gây rối. chỉ , “Mày là đứa nào?” với giọng thầm ma quái thôi. Em đoán là đàn ông nhưng mà khó có thể khẳng định được khi thầm như thế.”

   Shelly đảo mắt. “Cuộc gọi nặc danh về cái List? Em có thể cá đó là đàn ông. Al rằng tất cả đàn ông ở công ty thực bị ấn tượng bởi nhiều phần của nó. Chị cho em biết phần họ thích là phần nào.”

   “Những phần họ đủ tiêu chuẩn?” hỏi như đoán.

   “Đàn ông rất dễ đoán phải ?” Shelly di chuyển quanh bếp, mở chạn và cửa. “Chị làm gì thế?”

   “Tìm xem mọi thứ nằm ở chỗ nào để chị phải tìm lại khi chị bắt đầu nấu nướng nữa.”

   “Chị nấu?Cái gì?” Trong thoáng ngừng lại, Jaine tự hỏi liệu Shelly có mang tất cả những thứ cần thiết cho món ăn mà định nấu vào bữa tối cho gia đình hay . Rốt cuộc, mới lôi có mỗi quả dưa chuột khổng lồ ra khỏi túi mình; có Chúa mới biết còn những gì trong đó. Có lẽ là thịt nướng chăng?

   “Bữa sáng,” Shelly . “Cho chị em mình. Và em cũng ăn nữa.”

   Thực là sáng nay Jaine thấy đói, bỏ bữa tối hôm trước. Shelly có nghĩ bị điên nhỉ? cách nào từ chối thức ăn được. “Em cố,” ngoan ngoãn và thay lát dưa chuột mắt khi chị lăng xăng chuẩn bị làm-bánh-kếp-thập-cẩm.

   Corin đứng nhìn chằm chằm vào điện thoại, cảm thấy thất vọng nhấn chìm xuống dưới những con sóng. Mụ ta gì. Ít nhất mụ ta cũng chửi bới như những người khác. nghĩ mụ ta làm thế và chuẩn bị tinh thần cho bất cứ điều gì mụ ta có thể . Mụ ta có cái mồm rộng, mẹ thế. thường đồng tình với cách mụ ta chuyện ở công ty, đệm với từ chửi thề. Mẹ cũng thích mụ ta chút nào.

   biết làm gì bây giờ. Giết mụ chó cái đầu tiên, là cảm giác... rất mạnh. lường được rằng nó lại hoang dại, kích thích đến mức gần như là vui sướng tột độ như thế. thấy hãnh diện nhưng sau đó lại thấy sợ. biết Mẹ làm gì nếu mẹ biết thích thú điều đó? luôn luôn sợ quá mức rằng mẹ tìm ra thích thú thầm kín khi bị mẹ trừng phạt. Nhưng mà giết người... ôi, giết người. nhắm mắt lại, đu đưa người chút khi làm dịu mọi khoảnh khắc trong đầu . Cú sốc lên trong mắt mụ chó cái khoảng giây trước khi cái búa đập vào mụ, những tiếng phang bình bịch và sung sướng trào lên trong huyết mạch của , cảm giác là người có-tất-cả-quyền-năng khi biết rằng mụ ta thể dừng lại bởi vì quá mạnh – Nước mắt làm nhoè mắt bởi vì hưởng thụ nó quá nhiều và giờ nó đến thúc.

   còn hưởng thụ được bất cứ điều gì từ ngày giết chết Mẹ.

   – đừng nghĩ về điều đó nữa. Họ rằng nên nghĩ về điều đó, Nhưng họ lại nên uống thuốc, họ sai ở điểm này phải ? Những viên thuốc làm biết mất. Vì thế có lẽ nên nghĩ về Mẹ. vào phòng tắm, kiểm tra gương. Đúng thế, vẫn ở đây.

   mang về thỏi son từ nhà mụ chó cái đó. biết tại sao. Sau khi mụ ta chết, loanh quanh, xem xét đồ đạc của mụ và khi vào phòng tắm của mụ để kiểm tra trong gương, chú ý thấy lượng lớn đồ trang điểm vương vãi khắp nền nhà tắm. Mụ chó cái tin tưởng vào việc làm đẹp bản thân lắm phải ? Được, mụ ta cần đến những thứ này nữa, nghĩ và lấy thỏi son bỏ vào túi. Từ hôm đó nó vẫn nằm ở túi trang điểm trong phòng tắm của . mở nắp thỏi soi và vặn xoắn dưới đáy. hình dáng tục tĩu đỏ thẫm dài dài thò ra trông như dái chó. biết dái chó trông thế nào bởi vì , đừng nghĩ về điều đó nữa.

   nhướn người ra trước, thận trọng tô môi với màu đỏ tươi. đứng thẳng lên và nhìn chằm chằm vào mình trong gương. cười, đôi môi đỏ thắm của kéo căng ngang hàm răng , “Chào Mẹ.”

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   CHƯƠNG XX

   đáng ngạc nhiên, Jaine nghĩ khi bước vào thang máy công ty sáng hôm sau, thế giới của có thể biến đổi thế nào khi mà hầu hết những con người làm việc tại Hammerstead này hề bị ảnh hưởng bởi cái chết của Marci. Tất nhiên là Luna và T.J. cũng kiệt sức vì đau buồn như và những người trong phòng của Marci cũng buồn phiền và bị sốc nhưng hầu hết mọi người gặp đường đều hề đề cập gì cả hay chỉ nhưng câu sáo rỗng kiểu như “Vâng, tôi có nghe. kinh khủng phải ?” Những con sâu máy tính, tất nhiên, hề bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì ngoài những thứ liên quan đến gigabyte. Thông báo thang máy hôm nay: THÊM ấN PHẩM DO FDA PHÁT HÀNH: THỊT Đỏ LÀ LỰA CHỌN TỒI DÀNH CHO BẠN. KẾT QUẢ CỦA CÁC CUỘC KIỂM TRA CHO THẤY RẰNG THIT CÓ MÀU XANH NHẠT TỐT CHO BẠN.

   Vì thịt màu xanh nhạt nghe như thể là loại thường có trong tủ lạnh của các con sâu máy tính nên có lẽ nó có ý nghĩa giấu nào đó với hầu hết bọn họ, nghĩ. Nếu là những hôm khác cười nhưng hôm nay thể cố gắng cười nổi.

   Cả T.J. là Luna đều làm hôm qua. Họ đến bậc cửa nhà sau 8h sáng chút và mắt họ cũng trong tình trạng giống mắt co. Shelly phải thái lát thêm dưa chuột, làm thêm nhiều bánh kếp hơn và an ủi bạn như đối với Jaine.

   Shelly chưa từng gặp Marci nhưng sẵn sàng nghe họ chuyện về Marci và họ làm thế cả ngày dài. Họ khóc rất nhiều, thi thoảng cười chút xíu và phí thời giờ vào việc suy đoán điều gì xảy ra nếu như Brick hoàn toàn trong sạch. Họ biết họ suy đoán được nhưng cũng giúp họ được phần nào. Cái chết của Marci khó tin và chỉ bằng việc phỏng đoán lung tung dứt mới có thể giúp họ từ từ chấp nhận việc mất Marci mãi mãi.

   lần nữa lại đến sớm. Ngài de Wynter ở đó và lập tức cầu bước vào văn phòng của ông ta. Jaine thở dài. có thể trở thành trưởng nhóm phụ trách vấn đề lương nhưng may là vị trí đó chẳng có quyền hạn gì ngoài trách nhiệm. Bằng việc bỏ về sớm hôm thứ hai và làm hôm thứ ba, để họ phải cuống cuồng làm việc. De Wynter chắc phải toát mồ hôi, tự hỏi liệu họ có thể hoàn thành mọi thứ đúng thời gian hay ; con người thường có xu hướng trở nên vô lý khi được trả lương đúng hạn.

   chuẩn bị chấp nhận những chỉ trích của ông ta nên cực kỳ sửng sốt khi ông ta , “Tôi muốn rằng tôi rất lấy làm tiếc cho bạn . Đó là điều rất kinh khủng.” thề là hôm nay khóc ở nơi làm việc nhưng cảm thông mong đợi của de Wynter gần như làm phát khóc. nhấp nháy mắt để nuốt nước mắt ngược vào. “Cám ơn ngài,” . “ khủng khiếp. Và tôi muốn xin lỗi vì bỏ vào bữa trưa hôm thứ hai...”

   Ông ta lắc đầu. “Tôi hiểu. Chúng tôi phải làm thêm giờ nhưng ai than phiền gì cả. Bao giờ thực tang lễ thế?”

   “Chưa biết ạ. Việc khám nghiệm...”

   “À, tất nhiên, tất nhiên. Hãy cho tôi biết khi nào nó diễn ra nhé; nhiều người ở đây, ở Hammerstead muốn có mặt.”

   Jaine gật đầu hứa và quay về bàn mình với núi công việc.

   biết hôm nay là ngày khó khăn nhưng biết được nó khó khăn đến thế nào. Gina và tất cả những người trong phòng lần liệt thể cảm thông, tất nhiên, đa số làm lại khóc. Vì mang theo dưa chuột nên phải chiến đấu với nước mắt cả ngày dài.

   hẹn mà cả T.J và Luna đều xuất vào giờ ăn trưa. “Railroad Pizza nhé?” T.J. hỏi, và tất cả bọn họ đều vào xe T.J.

   Họ chỉ vừa mới nhận phần pizza rau khi Jaine nhớ ra là chưa kể với họ về cuộc điện thoại nặc danh nhận được ngay trước khi họ đến hôm qua. “Cuối cùng tớ cũng nhận được cuộc gọi “Mày là đứa nào?’” .

   đáng rùng mình sao?” Luna nhìn mẩu pizza với vẻ chán ngán. Đôi mặt xinh đẹp của nhìn như thể già 10 tuổi trong hai ngày qua. “Vì bọn tớ nhận được ít nhất hai cuộc gọi nên tớ ngạc nhiên sao lại mất quá nhiều thời gian để gọi cho cậu thế.”

   “Ừm, tớ nhận được rất nhiều cuộc gọi nhỡ ở máy trả lời tự động nhưng tớ cho rằng đó là của phóng viên.”

   “Có thể. Có Chúa mới biết sao tất cả chúng ta lại nhận được quá nhiều cuộc gọi ấy thế.” T.J. xoa trán. “Đầu tớ đau kinh khủng. Tớ nghĩ rằng cuối cùng nó cũng thực đánh gục tớ khi tớ về nhà tối qua và tớ khóc cho đến khi mệt rũ. Galan...”

   Jaine nhìn lên. “Ừ, Galan thế nào? ta vẫn ngủ ở nhà nghỉ đấy chứ?”

   . ấy vẫn ở công ty hôm thứ hai khi bọn tớ nghe tin, tất nhiên, nhưng ấy gọi vài lần và để lại tin nhắn cho tớ, đêm qua ấy đãv về nhà. Tớ đoán điều đó lan truyền. Những gì xảy ra với Marci, tớ cảm thấy bối rối vì ấy. ấy khá trầm lặng nhưng... cũng quan tâm. Có lẽ ấy hi vọng tớ quên.” cắn miếng pizza.

   “Có thể đoán có nhiều cơ hội lắm,” Jaine khô khốc và Luna cười.

   nhiều trong cuộc đời,” T.J. . “Nhưng hãy về những gì thú vị như Sam .” tia sáng tinh quái loé lên trong mắt . “Tớ thể tin được rằng cậu nghĩ chàng lực lưỡng gợi cảm ấy là tên nát rượu buôn thuốc phiện.”

   Jaine nhận thấy rằng hôm nay vẫn có thể cười được. “Tớ có thể gì đây? ấy chùi rửa sạch rồi. Cậu nên nhìn ấy lúc ấy mặc bộ quần áo rách rưới cũ kỹ, cạo râu và trong tâm trạng thực tồi tệ hơn.”

   “Đôi mắt xám đó... Oa.” Luna lấy tay quạt quạt. “Nếu cậu chú ý là ngoài ra ấy còn có đôi vai thực tuyệt.”

   Jaine kiềm chế rằng chú ý mọi thứ ở Sam. Họ cần biết cảnh diễn ra ở cửa sổ nhà bếp. Hài hước , nghĩ, thiết đãi họ gần như mỗi ngày với những câu chuyện về những cuộc đấu trí cân sức với khi vẫn nghĩ là tên thiểu năng nát rượu nhưng khi mọi thứ bắt đầu trở nên con người hơn giữa họ, dừng về nữa.

   ta cũng nóng bỏng với cậu.” T.J. thêm nào. “Người đàn ông đó như muốn đè cậu ra. Hãy nghe tớ.”

   “Có lẽ,” Jaine lơ đãng. muốn bàn thêm muốn bị đè ra như thế nào và họ suýt làm tình với nhau như thế nào. “Cậu cần phải dùng siêu năng lực để biết điều đó đâu,” Luna với T.J. giọng châm biếm. “ ta thẳng như thế.” T.J. cười. “Ra là thế. ta xấu hổ phải ?” , xấu hổ là cái mà chắc chắn Sam Donovan có. Dễ cáu, vênh váo, ngạo mạn, thông minh, gợi tình, ngọt ngào – là những từ dùng để miêu tả ấy nhưng tạ ơn Chúa là rất nghi ngờ việc ấy có gen xấu hổ trong mình.

   Điện thoại của T.J. rung lên. “Có lẽ là Galan,” , thở dài khi moi nó ra khỏi túi. mở máy và dằn vào nút trả lời. “Alô?” Jaine nhìn gương mặt chuyển sang màu đỏ. “Sao lại biết số điện thoại này?” gắt lên và bấm nút ngắt. “Đồ con hoang,” lầm bầm khi nhét điện thoại vào túi.

   “Tớ thấy rằng đó phải Galan,” Jaine .

   “Đó là tên quái nhân đó.” Giọng T.J. run lên vì tức giận. “Tớ muốn biết làm thế nào mà nó lại biến số của tớ bởi vì tớ cho nhiều người số điện thoại của tớ.”

   “Có thể là có nơi cung cấp thông tin về số điện thoại chăng?” Luna hỏi.

   “Tên chủ số điện thoại này là Galan chứ phải tớ vì thế làm thế nào mà nó lại biết tớ là người cầm điện thoại nhỉ?”

   “Nó gì?” Jaine hỏi.

   “Vẫn là cái câu “Mày là đứa nào?” thối hoắc đấy thôi. Rồi nó , ‘Marci’. mỗi tên ấy. Chết tiệt, đáng buồn nôn.”

   Jaine đặt miếng pizza của mình xuống. đột nhiên thấy ớn lạnh toàn thân, tóc gáy dựng hết cả lên. Chúa ơi, nếu như những cuộc gọi này có liên quan tới việc sát hại Marci sao? Có lẽ nó là những mắt xích của cùng chuỗi kiện nhưng cũng có thể phải. Có lẽ là tên lập dị nào đó thực , thực căm ghét họ vì cái List và theo dõi từng người bọn họ - thở dốc, T.J. và Luna đều nhìn chằm chằm vào . “Sao vậy?” Luna hỏi giọng cảnh giác. “Tớ vừa có ý nghĩ khủng khiếp,” Jaine thầm. “ thế nào nếu là kẻ giết Marci? thế nào nếu tiếp theo là tất cả bọn mình?”

   Mặt họ trông hoàn toàn bị sốc. “ thể nào.” Luna gạt bỏ tức khắc.

   “Tại sao ?”

   “Bởi vì! Điều này quá điên rồ. Những điều thế này thể xảy ra được. Ừm, có thể là với những người nổi tiếng nhưng phải với người bình thường được.”

   “Marci bị giết hại,” Jaine , vẫn thể to được. “Điều này có bình thường ?” run rẩy. “Những cuộc gọi đến nhà thôi tớ nghĩ nhiều đâu nhưng cậu đúng, T.J. Làm thế nào lấy được số di động của cậu? Tớ chắc chắn rằng có nhiều cách nhưng đa số mọi người biết. Chẳng phải bọn mình bị săn đuổi đó sao?”

   Hai người lại nhìn chằm chằm .

   “Giờ tớ thấy sợ rồi.” Lát sau Luna . “Cậu sống mình, tớ cũng thế, Galan về nhà cho đến tận nửa đêm và Marci cũng sống mình nốt.”

   “Nhưng làm sao biết được điều này? Ý tớ là, Brick sống với ấy cho đến tận ngày hôm trước mà,” T.J. phản đối. Trực giác giúp Jaine có cái nhìn khác về nút thắt đó. nghĩ phát ốm mất thôi. “Ở báo – ‘ có dấu hiệu đột nhập.’ Tớ nghe Sam trong điện thoại. Họ nghĩ là Brick vì ta là bạn của Marci và ta có chìa khoá nhưng phải là Brick nên họ nghĩ có thể là ai đó quen biết Marci. ấy cho vào và ru ngủ ấy.” nuốt khan. “Đó là người mà tất cả chúng ta đều biết.”

   “Ôi, chúa ơi.” Luna đưa cả hai tay lên ôm lấy miệng, mắt mở to vì kinh hoàng.

   T.J. làm rơi miếng pizza. Trông cũng khổ sở và sợ hãi như vậy. cố gắng nở nụ cười yếu ớt. “Chúng ta tự hù doạ bản thân thôi, giống như trẻ con kể chuyện ma cho nhau nghe quanh đống lửa trại ấy mà.”

   “Tốt. Nếu chúng ta sợ hãi chúng ta cẩn thận hơn. Tớ gọi cho Sam ngay khi quay về văn phòng...” T.J. lôi điện thoại của ra khỏi túi và bấm nút mở. “Đây,” , rướn người sang bên kia bàn đưa cho Jaine. “Gọi luôn .”

   Jaine lục túi tìm mẩu giấy viết cả số điện thoại và số máy nhắn tin. Tay run rẩy khi bấm số di động của trước. Kết nối thực và tiếng chuông chờ dội vào tai . Hai lần. 3 lần – “Donovan.”

   nắm chặt chiếc di động bé bằng cả hai tay. “Jaine đây. Sam – bọn em thấy hoảng sợ. Tất cả bọn em đều nhận được cuộc gọi quái quỷ đó từ khi cái List bị lộ ra ngoài nhưng em đề cập đến nó bởi vì chúng có vẻ đe doạ hay làm sao cả, chỉ hỏi chúng em là ai – biết đấy, A, B, C hay D nhưng vừa gọi vào di động của T.J. và tên Marci. Làm thế nào có số T.J. được? Số này đăng ký dưới tên chồng ấy nên làm sao biết T.J. là người cầm máy chứ phải Galan? Em nghe rằng Marci có thể quen biết tên giết người ấy nên để cho vào nhà và bất cứ ai gọi cho T.J. chăng nữa phải là người quen biết ấy. Mặt khác làm sao có được số của ấy và em biết giọng em quá kích động nhưng em sợ và em mong với em là em nên bỏ những tưởng tượng hão huyền đó ...”

   “Em ở đâu?” hỏi .

   “RailRoad Pizza. Xin hãy với em là em nên bỏ những tưởng tượng hão huyền đó .”

   nghĩ em cần phải đăng ký hiển thị số gọi đến,” , giọng vẫn rất bình thường. “Nếu như T.J. và Luna họ cũng phải làm. Ngay hôm nay. Hãy gọi cho công ty điện thoại ngay khi em về công ty và nhớ mua luôn thiết bị đường về nhà nhé.” thở sâu. “Vâng. Hiển thị số gọi đến.”

   “Em có số di động ? Hay Luna có ?”

   , chỉ T.J. có thôi.”

   “Tất cả bọn em cần phải có 1 cái và giữ bên mình để em có đường mà gọi giúp đỡ nếu như em gọi theo máy bàn được. Và muốn rằng em phải giữ nó trong túi chữ phải trong túi hay trong xe.”

   “Di động. Được.” Có mấy cửa hàng đường họ về nhà, nghĩ.

   “Giọng có gì quen quen ?”

   , thầm nhưng đó là kiểu thầm to. Nghe rất buồn cười.”

   “Có thanh từ ngoài nào vọng vào mà em nhận ra được ?” nhắc lại câu hỏi với T.J. và Luna. Họ lắc đầu. “, chẳng có gì.”

   “OK. T.J. và Luna sống ở đâu?”

   cho địa chỉ của họ. T.J. sống ở Mount Clemens, Luna ở Royal Oak, tất cả mấy thị trấn đó đều ở phía bắc Detroit.

   Sam nguyền rủa. “Royal Oak ở Oakland County. Đấy là 4 khu hành chính khác nhau ở hai hạt khác nhau. Cần phải cẩn trọng.”

   “Em tưởng là bảo em bị điên chứ,” giọng yếu ớt mặc dù biết thế nào cũng làm vậy.

   “Marci chết,” thẳng thừng. “Bốn người bọn em đều nhận được những cuộc gọi kỳ quặc như nhau. Sao em lại muốn kỳ vọng đó chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên?”

   Như vậy, rốt cuộc, có lẽ hề bị điên. thở sâu. “Bọn em nên làm gì?”

   “Hãy với Luna rằng cho đến khi chúng ta tìm ra ai gọi đến đừng cho ai vào nhà trừ người thân trong gia đình, cho ai nhờ xe ngoài người thân trong gia đình, thậm chí nếu có người bị hỏng xe và xin quá giang. Hãy khoá chặt cửa ra vào và cửa sổ và nếu cửa gara là cửa tự động phải chắc chắn rằng ai vào trong khi nâng cửa lên.

   “Mất bao lâu để tìm ra ?”

   “Còn tuỳ. Nếu như chỉ là tên dở hơi chó má nào đó gọi đến hiển thị số người gọi bắt quả tang và cuộc gọi để lại số. Nếu , bọn theo dõi bảo vệ mọi người.”

   Nhưng nếu như là tên dở hơi c...” nhận ra trước khi định . “Nếu là tên dở hơn mà -biết-là-cái-gì-ấy, làm thế nào có được số di động của T.J.?”

   “Giống như em . quen biết ấy.”

   Khi T.J. đỗ xe trước cổng Hammerstead, họ nhìn toàn bộ toà nhà đồ sộ. “Có thể là ai đó làm ở đây.” Jaine .

   “Gần như chắc chắn thế,” Luna . “Tên thiểu năng nào đó nghĩ rằng khôi hài khi doạ dẫm bọn mình.”

   “Sam rằng chúng ta nên tin vào ngẫu nhiên. Cho đến khi chúng ta biết thêm, chúng ta nên giả thiết rằng kẻ gọi điện là kẻ giết Marci.”

   “Tớ thể tin bọn mình làm việc chung với kẻ sát nhân,” T.J. yếu ớt. “Tớ cũng thế. thể tin được. Những tên thiểu năng có. Nhìn Bennett Trotter mà xem. Marci ghét cay ghét đắng lão ta.”

   “Tất cả bọn mình đều thế mà.” Bennett Trotter là con sên dơ dáy bẩn thỉu. Đột nhiên trán nhăn lại khi cố nhớ ra điều gì đó. “Cái đêm bọn mình viết ra List... nhớ mà xem, Marci với bọn mình rằng Kellman sờ mông cậu ấy phải ? Chẳng phải Bennett gì đó về điều này sao?”

   “Tớ cũng nghĩ thế,” T.J. nhưng hơi hồ nghi. “Tớ nhớ chính xác.”

   “Tớ nhớ,” Luna . “Bennett gì đó về việc thay thể Kellman nếu như Marci thấy đủ.”

   “Lão ta là đồ cặn bã trong những đồ cặn bã nhưng tớ thấy lão có khả năng giết ai cả.” T.J. , lắc đầu.

   “Điểm mấu chốt là, chúng ta biết nên chúng ta phải đưa ra giả thuyết với bất cứ ai làm điều sai trái. Khi Sam tìm ra ai gọi điện, bất cứ ai chăng nữa, mà họ có chứng cứ ngoại phạm lúc đấy chúng ta có thể thấy nhõm. Cho đến lúc đó, chúng ta phải đề phòng tất cả mọi người.” Jaine muốn lắc lắc người T.J; chỉ là thể chịu được rằng họ cũng có thể bị nguy hiểm. Có thể ; hi vọng thế. Nhưng cuộc gọi hôm nay nâng tên kỳ quặc ấy ở mức độ nguy hiểm khác, thấy bứt rứt kinh khủng. phần trong đồng ý với T.J.; toàn bộ giả thuyết này hão huyền, thể tin được. chỉ cần rũ bỏ những tưởng tượng đó thôi. Phần kia, mạnh mẽ hơn, lý trí mách bảo rằng Marci chết, bị sát hại và bất cứ ai giết ấy đều vẫn nhởn nhơ. Điều này thậm chí còn khó tin hơn những điều khác nhưng đó là .”

   thử cách khác. “Nếu như Sam nghĩ rằng chúng ta nên cẩn thận hơn, đối với tớ điều đó tốt thôi. ấy biết nhiều thứ phải làm hơn là chúng ta.”

   “Đúng vậy.” T.J. . “Nếu ấy lo lắng, chúng ta nên làm theo những gì ấy bảo.”

   Jaine nghĩ ngợi. Sau lần đầu tiên gặp Sam, T.J. và Luna, thậm chí cả Shelly đều bắt đầu hành động như thể ấy là người kiêm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng. Họ phải cẩn trọng trong bất cứ điều gì, trong bất cứ việc gì.

   Họ cùng nhau vào toà nhà rồi chia tay để về phòng của mình. Nghe theo Sam, gọi đến công ty điện thoại đăng ký dịch vụ hiển thị cuộc gọi và tất cả các dịch vụ khác bao gồm chuyển hướng cuộc gọi. nảy ra ý định rằng có thể có ích nếu nó có khả năng chuyển các cuộc gọi đến sang nhà Sam.

   Sam gọi cho thám tử Bersen. “Roger, tớ cho rằng bọn mình gặp phải vấn đề lớn hơn là bọn mình tưởng.”

   “Như thế nào?”

   “Cậu biết Dean là trong những tác giả của cái List đúng ?”

   “Ừm, vậy sao, có điều gì khác ngoài việc cho đám phóng viên biết điều gì để họ nhao nhao lên à?”

   “Cả bốn người đó đề nhận được những cuộc gọi lạ từ cùng người. hỏi họ là người nào.”

   “Người nào?”

   “Này, cậu đọc cái List chưa đấy?”

   “Tớ có diễm phúc đấy. may là vợ tớ trích dẫn số phần cho tớ nghe.”

   “4 người đó được viết dưới cái tên A, B, C, D. Vì thế tên này hỏi họ rằng họ là người nào như kiểu điều đó rất quan trọng với . Hôm nay khi họ ăn trưa gọi đến số di động của T.J. và hỏi câu hỏi thường xuyên đó, rồi tên của Dean. hề hăm doạ hay gì đó tương tự, chỉ là tên của ấy thôi.”

   “Ừm,” Roger , từ đó nghĩa là suy nghĩ. “Di động của T.J. đăng ký dưới tên chồng ấy nên hầu hết mọi người nghĩ ta mới là người giữ. Tên này những biết số mà còn biết T.J. là người cầm điện thoại.”

   “Như vậy là hoặc quen biết với các tiểu thư này, hoặc biết chồng của họ.”

   “Tại sao người chồng lại cho số của vợ cho người đàn ông khác?”

   “Điểm mấu chốt đấy. Như vậy là người gọi quen biết họ. Ừm.”

   “Điểm lạ lùng là Marci Dean quen biết kẻ giết người. mở cửa cho vào trong phải ?”

   “Đúng thế. ấy có lỗ thông ở cửa. ấy có thể nhìn thấy ai gõ cửa.”

   “Tên lập dị đó biến giọng của , chỉ thầm thôi.”

   “Nghĩa là họ có thể nhận ra giọng nếu bình thường. Cậu nghĩ kẻ giết người và kẻ gọi điện là à?”

   “Đúng vậy hoặc nếu quá ngẫu nhiên.”

   “Chó chết.” Giống như đa số cảnh sát, Roger tin vào ngẫu nhiên. “Liệu tên đó có thể quen biết tất cả bọn họ ở đâu? Họ có làm cùng công ty ?”

   “Có, ở Hammerstead Technology, ngay sát I-696 ở vùng phía Bắc. có thể cũng làm việc ở đó.”

   là người có thể truy cập vào thông tin cá nhân. Điều đó giúp thu hẹp vùng nghi vấn lại.”

   “Hammerstead phát triển công nghệ máy tính. Rất nhiều người biết cách làm sao để truy nhập vào các file quản lý nhân .”

   “Nó thể dễ dàng như thế được phải ?” Roger hỏi chán nản. “Tớ cho rằng có gì đó trong cái List làm ăn bực và theo dõi ba người còn lại.”

   “Chúa ơi. Cậu có thể đúng. Cậu có tên và địa chỉ của họ ?”

   “T.J. Yother, Mount Clemens, chồng tên là Galan. Luna Scissum, Royal Oak, chưa kết hôn, sống mình.” đưa cho Roger địa chỉ. “Jaine Bright, người thứ ba, hàng xóm cạnh nhà tớ. Cũng độc thân.”

   “Này. Bạn cậu phải ?”

   “Ừm.”

   “Vậy là cậu hẹn hò với trong những tác giả cái List à? Này, cẩn thận hột dái cậu đấy.” Roger tự cười vì câu đùa của mình. “Cậu chẳng biết gì đâu.” Sam ngoác miệng cười nghĩ về Jaine và cái cằm chẻ ương ngạnh dễ thương, má lúm đồng tiền và đôi mắt linh lợi màu xanh da trời của . chiến đấu với cuộc sống hơn là để nó tự diễn ra; chưa từng gặp ai phiền hà, hài hước và sắc sảo như thế trước đây. có nhiều kế hoạch lớn dành cho , kế hoạch cấp bách đầu tiên là đưa lên giường. có cách nào làm gì được thậm chí trốn việc và trở thành vệ sĩ 24/24 của .

   “Đúng vậy, nếu cậu đúng ít nhất chúng ta cũng phải xác định được điểm xuất phát.” Roger , nhanh chóng quay lại với chủ đề. “Hammerstead Technology. Tớ bắt đầu từ việc truy cập vào file lưu trữ thông tin cá nhân xem có biết được gì nhưng nếu như cậu đúng về các con sâu máy tính có thể mất thời gian đấy. Tớ biết chúng ta có thể chính thức làm gì để giữ an toàn cho các . Cậu rằng họ ở 4 thị trấn khác nhau.

   “Và ở hai hạt khác nhau. Tớ biết.” Rắc rối về mặt hành chính đáng kinh tởm. Chỉ cần nghĩ về điều đó thôi đủ làm Sam đau đầu rồi.

   “Chúng ta có thể làm gì đó chính thức. Chúng ta kêu gọi giúp đỡ, lấy vài chàng tình nguyện viên để làm nhiệm vụ canh gác. Các biết rằng phải cẩn trọng đúng ?”

   “Tất cả bọn họ đều được dặn đăng ký dịch vụ hiển thị số gọi đến và mua điện thoại di động hôm nay rồi. Chúng ta có thể may mắn nếu gọi đến trong số họ lần nữa. Tớ cũng với họ là được cho ai vào nhà ngoại trừ người thân, cho ai nhờ xe. Tớ muốn tên chó chết đó có thể lại gần họ.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   CHƯƠNG XXI

   Jaine nhận ra mình xoi mói tất cả đàn ông nhìn thấy ở công ty hôm đó, tự hỏi biết có phải trong số họ . trong số bọn họ có thể là kẻ giết người là điều gần như thể tin được. Tất cả bọn họ trông đều quá bình thường, hay ít nhất là bình thường như bất cứ đội ngũ lớn đàn ông làm việc trong ngành công nghiệp máy tính. trong số đó biết và thích, trong số đó biết và thích nhưng thể thấy được bất cứ ai trong số họ trông giống kẻ giết người. Rất nhiều các chàng, đặc biệt là các chàng ở hai tầng đầu tiên, chỉ biết mặt chứ biết tên. Chắc lẽ Marci lại biết người trong số bọn họ đủ để cho họ vào nhà ư?

   Jaine cố nghĩ về việc làm gì nếu như ai đó quen biết gõ cửa nhà bảo ban đêm, có thể là xin giúp đỡ vì xe gặp vấn đề. Cho đến tận hôm nay, có thể vẫn mở cả mà hề ngần ngại, chỉ muốn giúp đỡ thôi. Kẻ giết người, thậm chí nếu có là người lạ chăng nữa cũng cướp lòng tin của mãi mãi, tạo nên giác quan cảnh giác bên trong con người . rất thích khi nghĩ rằng là người thông minh và cảnh giác, nắm lấy những cơ hội đó nhưng bao lần mở cửa mà cần hỏi ai gõ cửa? Giờ đây rùng mình khi nghĩ về điều đó. Cửa trước nhà thậm chí còn chẳng có lỗ nhìn. chỉ có thể nhìn thấy ai đứng trước cửa nếu như đứng lên ghế sofa và kéo rèm ra, rướn người đủ xa sang phía bên phải. Và nửa cửa bếp nhà là gì ngoài việc nó có 9 ô vuông bằng kính nho , dễ dàng bị đạp vỡ và tất cả những gì mà các khách mời phải làm là với vào trong và mở nó ra. có hệ thống báo động, có gì để bảo vệ bản thân – có gì hết! Điều tốt nhất có thể hi vọng làm là nếu có kẻ đột nhập vào nhà có thể chui ra khỏi cửa sổ, trong trường hợp có thể mở nó.

   có nhiều việc phải làm, nghĩ, để lại có thể cảm thấy an toàn trong ngôi nhà mình.

   làm thêm muộn hơn nửa tiếng so với mọi khi, cố giải quyết thêm ít cái đống giấy tờ tích tụ hôm nghỉ. Khi ngang qua khu đỗ xe, nhận thấy chỉ còn lèo tèo vài chiếc xe và lần đầu tiên nhận ra rằng dễ bị tấn công như thế nào khi làm về muộn thế này, chỉ có mình. Tất cả ba người bọn họ, , Luna và T.J. nên đến và theo đám đông để tận dụng ưu thế an toàn của số nhiều. thậm chí với họ là định làm thêm muộn.

   Giờ đây phải suy nghĩ về quá nhiều việc, quá nhiều mối nguy hiểm rình rập mà chưa từng nghĩ đến trước đây.

   Khi bước qua khu đỗ xe, tiếng gọi tên làm thức tỉnh, nhận thức xem ai gọi tên ít nhất hai lần hoặc có lẽ hơn. quay lại, hơi ngạc nhiên khi thấy Leah Street hối hả sau .

   “Tôi xin lỗi,” xin lỗi mặc dù tự hỏi Leah muốn gì. “Tôi suy nghĩ và tôi nghe thấy gọi. Có gì ổn à?”

   Leah dừng lại, đôi tay tuyệt với của ta run run, mặt ta có vẻ thoải mái. “Tôi chỉ là- Tôi muốn tôi rất tiếc về chuyện Marci. Bao giờ thực lễ tang thế?”

   “Tôi chưa biết.” đủ sức để giải thích lần nữa về việc khám nghiệm pháp y. “Chị của Marci sắp xếp.”

   Leah gật đầu nhát gừng. “Xin hãy thông báo với tôi nhé. Tôi muốn tham dự.”

   “Ừ, tất nhiên rồi.”

   Hình như Leah muốn gì đó nữa hoặc cũng có thể biết phải gì nữa; hoặc là tình thế bất tiện. Cuối cùng ta lắc đầu và vội vã quay về xe của mình. Chiếc váy dài của ta bay phất phơ quanh đôi chân. Chiếc váy ngày hôm nay đặc biệt vô phương cứu chữa, chiếc váy in hình hoa oải hương chẳng tạo nên chút màu sắc nào với riềm cổ . Trông nó giống như thể đồ cũ thải loại dù lương của Leah khá cao – Jaine biết chính xác là bao nhiêu – và có thể mua sắm ở những cửa hàng đẹp đẽ. ta đơn giản là có khiếu thời trang.

   “Mặt khác,” Jaine tự lầm bầm khi mở khoá chiếc Viper. “Mình có con mắt nhìn người.” Nhận định của sai lầm cách trầm trọng bởi vì hai người trong số những người bao giờ mong nhận được cảm thông và nhạy cảm – ngài de Wynter và Leah Street - là hai người phá vỡ lệ thường mà bày tỏ tiếc thương Marci với .

   Nhớ lời Sam dặn, lái xe đến cửa hàng đồ điện tử và mang về bộ hiển thị số gọi đến, đăng ký dịch vụ điện thoại di động, làm xong đống giấy tờ và sau đó chọn chiếc điện thoại. Chọn lựa làm mê mải; muốn cái nắp gập hay thẳng? quyết định chọn máy thẳng vì hình dung ra khi chạy trốn khỏi kẻ giết người, muốn mất thời gian mở nắp trước khi quay số. Tiếp đến chọn màu sắc. lập tức bỏ qua màu đen vì nó quá bình thường. Màu vàng neon? Nó khó có thể để đúng chỗ được. Màu xanh da trời dễ thương; nhìn thấy nhiều chiếc màu xanh lắm. Mặt khác, chẳng có cái nào như màu đỏ.

   Khi chọn chiếc điện thoại màu đỏ xong, phải chờ để cài chương trình. Trong lúc đó rời cửa hàng đồ điện tử, mặt trời cuối hè gần như sắp lặn hẳn, mây ùn ùn kéo đến từ phía tây nam, hứa hẹn cơn mưa sắp đến và vẫn còn phải dừng lại hai nơi nữa trước khi về nhà, mua bánh hamburger và đồ uống , nuốt vội chúng khi lái xe. Bánh ngon lắm nhưng nó là thức ăn và đó là tất cả những gì dạ dày đòi hỏi.

   Điểm dừng tiếp theo của là nhà máy thiết lập hệ thống an ninh nơi trả lời các câu hỏi, chọn lựa hệ thống muốn và thanh toán khoản lớn. Hệ thống được lắp đặt sau 1 tuần kể từ thứ bảy tới. “Nhưng như thế là 10 ngày!” Jaine cau mày . Người đàn ông lực lưỡng tra cứu quyển sổ sắp xếp công việc. “Xin lỗi nhưng đó là lúc sớm nhất có thể.” khéo léo với qua bàn và tóm lấy tờ séc nằm trước mặt ta. “Tôi gọi thử mấy chỗ xem có ai khác có thể giúp tôi sớm hơn . Xin lỗi là làm mất giờ của ông.”

   “Từ từ, từ từ nào,” ta vội vàng. “Đây là dạng khẩn cấp phải ? Nếu như ai đó gặp rắc rối chúng tôi đưa họ lên đầu danh sách chờ. Bà nên như vậy.”

   “Đây là trường hợp khẩn cấp,” giọng kiên quyết.

   “OK, vậy để xem tôi có thể làm gì nào.” ta lại nghiên cứu quyển sổ sắp xếp công việc, vò đầu bứt trán, gõ gõ chiếc bút chì lên quyển sổ và . “Tôi có thể làm cho bà trong ngày thứ 7 này vì đây là trường hợp khẩn cấp.”

   cẩn thận để lộ chiến thắng ra ngoài, trả tờ séc lại cho ta. “Cám ơn ông,” lòng.

   Điểm dừng tiếp theo là cửa hàng vật liệu xây dựng. Đây là khu vực đồ sộ có mọi thứ mà người ta cần để xây nhà trừ tiền. mua cánh cửa trước có lỗ nhòm – với hướng dẫn là “Dễ dàng lắp đặt” – và cửa bếp mới nửa là kính và hai then cài cửa mới. Sau khi sắp xếp để chuyển cửa vào thứ bảy và trả phụ phí cho việc này, thở phào nhõm và bắt đầu về nhà.

   Mưa bắt đầu rơi lộp độp kính chắn gió khi rẽ vào phố nhà . Bóng tối sập xuống, sâu thẳm trong màn mây bao phủ. Ánh sáng loé lên ở phía tây, chiếu sáng bụng của cơn bão và tiếng sấm đì đùng.

   Nhà tối om. thường về nhà trước khi trời tối nên để đèn nào sáng cả. Thông thường lo lắng khi bước vào ngôi nhà tối nhưng đêm này, cảm thấy cơn rùng mình lạnh giá chạy dọc xương sống. sợ hãi, nhận thức hơn có thể bi tấn công. ngồi lại trong xe lúc, ngần ngại tắt động cơ và vào trong. có chiếc xe nào đỗ ở lối nhà Sam nhưng có ánh đèn trong bếp nhà ; có thể ở nhà. ước giá mà để xe ở lối thay vì đậu trong ga ra để có thể được khi nào ở đó và khi nào ở đó.

   Ngay khi tắt đèn xe và động cơ, nhìn thấy có gì chuyển động bên trái . Tim chỉ trở về lồng ngực khi nhận thấy đó là Sam, xuống bậc thang trước nhà.

   nhõm chảy tràn qua người . vơ lấy túi, mấy túi đựng đồ mua sắm và chui ra khỏi xe. “Em ở nơi quỷ quái nào thế?” hét lên, lù lù ra sau lưng khi khoá cửa xe.

   ngờ bắt đầu la hét, giật mình làm rơi trong mấy cái túi. “Chết tiệt!” khi cúi xuống nhặt nó lên. “ có cần phải làm em hoảng sợ như thế ?”

   “Ai đó mới cần doạ dẫm em.” túm lấy tay và xốc mạnh lên đối diện với . ở trần, và nhận thấy mình mũi-chạm-ngực . “8h rồi, em có thể bị tên sát nhân săn đuổi và em thèm gọi điện hay báo cho bất cứ ai biết em ở đâu phải ? Em đáng bị trừng phạt hơn là chỉ làm cho sợ hãi.”

   mệt mỏi, căng thẳng, mưa càng lúc càng rơi mạnh và có tâm trạng để mà nghe la hét nữa. ngẩng đầu lên nhìn trừng trừng, nước mưa chảy từng dòng xuống mặt . “ với em là phải đăng ký dịch vụ hiển thị số gọi đến và điện thoại động nên nếu em có bị muộn đó là do !”

   “Nó làm em mất đến ba tiếng đồng hồ để làm xong việc mà người khác có thể làm trong vòng nửa tiếng đồng hồ à?”

   Có phải bình thường ? giận dữ bừng bừng, đặt cả hai tay lên bộ ngực trần của mạnh nhất có thể. “Vậy từ bao giờ em bắt đầu phải trả lời thế?” loạng choạng lùi lại khoảng 1 inch.

   “Từ khoảng 1 tuần trước!” dữ dội và hôn .

   Miệng mạnh mẽ và giận dữ, tim đập thình thịch như thể búa tạ dưới tay . Như tất cả mọi lần hôn , thời gian như thể tồn tại, chỉ còn biết tại đây và lúc này. Hương vị lấp đầy , làn da trần của nóng bỏng gần như thể chạm nổi, bất chấp mưa dội xuống họ. khoá chặt vào mình, cánh tay ôm quá chặt khiến thể thở sâu được, và bụng cảm thấy vật căng cứng của đâm mạnh vào.

   run rẩy và đột nhiên nhận ra rằng sợ hãi thay cho biết bao. trông to lớn và dữ dội, đủ mạnh mẽ để đối đầu với con bò tót; có thể ngày nào cũng nhìn thấy, hề nao núng, những thứ mà có thể khiến người thường co rúm lại vì sợ hãi. Nhưng đêm nay sợ hãi – sợ hãi cho . Ngực đột nhiên đau nhói như thể tim bị bóp nghẹt. Đầu gối bủn rủn và ngả mình vào , tan chảy trong , kiễng chân lên để sức mạnh, đam mê của mình cân bằng với . rên rỉ trong cuống họng, nụ hôn thay đổi, giận dữ nhoà nhường lại cho cơn đói khát mãnh liệt. đầu hàng hoàn toàn nhưng dường như nó đủ bởi vì luồn tay vào tóc và đẩy đầu ngửa ra sau, uốn cong cổ và chiếm cổ bằng miệng . Mưa xối xả gương mặt , mắt nhắm lại, bất lực hoàn toàn trong vòng xiết như sắt thép của muốn rời xa nó.

   Sau những cảm xúc thay đổi liên tục trong ba ngày vừa qua cần phải buông thả cơ thể mình, đẩy mọi đau khổ và sợ hãi chỗ khác và chỉ cảm nhận mình Sam mà thôi, chỉ nghĩ về Sam mà thôi. nâng lên khỏi mặt đất và bắt đầu bước , phản kháng lại ngoại trừ khi ngừng hôn , đấu tranh lại ngoại trừ để gần hơn.

   “Chết tiệt, em có thôi ngọ nguậy ?” gầm gừ giọng căng thẳng, dịch sang bên cạnh để bước lên bậc thang cửa trước.

   “Tại sao?” Giọng mờ ảo và đầy gợi tình. biết rằng được kiểu như vậy.

   “Bởi vì ra quần mất nếu em chịu yên.” Giọng hơi hét lên trong tuyệt vọng nguyên thuỷ.

   Jaine nghĩ về vấn đề của trong nửa nhịp tim. Chỉ còn cách có thể chắc chắn kích thích quá mức là lao ra khỏi vòng tay của chạm vào nữa, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc trừng phạt mình.

   “Khó chịu,” với .

   “Khó chịu?” Giọng đầy tổn thương. vặn mạnh nắm cửa và mang vào trong. Căn phòng khách tối om, chỉ có ánh đèn hắt ra từ phòng bếp. Cơ thể toả mùi ấm nóng, mùi nước mưa và mùi tóc ước. cố gắng trượt tay mình ôm đôi vai rộng lớn của và phát ra trĩu người vì túi và túi mua hàng. nôn nóng thả chúng xuống sàn và gắn chặt mình vào như vật ký sinh.

   chửi thề, loạng choạng vài bước chân và ghim chặt vào tường. giật mạnh quần của ra bằng đôi tay thô nhám của mình, tấn công cúc và khoá quần cho đến khi chiếc cúc đứt ra và khoá quần phải đầu hàng. Chiếc quần tuột xuống thành đống dưới chân . đá bay đôi giày và nâng khỏi đống vải vóc đó. Ngay lập tức quấn chân mình quanh hông , luống cuống tìm cách được gần hơn, để đúc hai cơ thể họ làm , để ngọn lửa ham muốn đốt cháy từ trong cơ thể được dễ chịu hơn.

   “Chưa được!” thở hổn hển đè sức nặng của mình vào người để giữ dựa nguyên vào tường và gỡ chân ra khỏi eo . Xương sườn bị sức nặng của nén mạnh, Jaine chỉ có thể gầm lên phản đối tiếng đầu tiên trước khi móc ngón tay mình vào lưng quần của và giật mạnh chúng rơi xuống đùi .

   Ôi.

   cố gắng nghĩ xem tại sao lại định bắt đợi hai tuần nữa hay ít nhất là là hết vòng kinh của . nghĩ ra điều gì có lý nữa, phải khi bắt chờ đợi cũng có nghĩa là bắt chờ đợi sao – phải khi quá sợ hãi rằng kẻ giết Marci cũng có thể nhắm vào những người còn lại trong bọn họ và chết mà biết được làm tình với như thế nào sao. Ngay tại đây, ngay lúc này, có gì quan trọng hơn việc thử kích cỡ của người đàn ông này.

   đá bay quần của mình khi nâng dậy lần nữa, quấn chân quanh người . Đầu gối chà xát vào khi cởi quần mình và để nó rơi xuống. giữ hơi thở mình khi rào ngăn cuối cùng giữa họ phá bỏ, dương vật của mình ấn vào , nóng hổi, trần trụi và kiếm tìm. Cảm giác dễ chịu chạy qua người , khiến các dây thần kinh như bị đốt nóng. cong người tuyệt vọng để tìm kiếm nhiều hơn, cần nhiều hơn nữa.

   lầm bầm chửi thề qua hơi thở và xốc lên cao hơn chút để chỉnh lại vị trí. cảm thấy đầu dương vật thăm dò , mịn màng, cứng cáp và nóng hổi và rồi cảm thấy áp lực lạ lùng gần như tin nổi khi nới lỏng và trượt xuống, bao phủ nó. Ban đầu cơ thể chống lại nhưng sau đó bắt đầu giãn ra và chấp nhận , từ inch, từng inch . cảm thấy mọi thứ trong bắt đầu siết mạnh lại khi cảm xúc gào rống trong dừng lại, thở nặng nhọc, khuôn mặt nóng bừng của vùi vào cổ . Giọng bị che phủ, sống sượng. “Em uống thuốc chưa?”

   Jaine bấm móng tay mình vào đôi vai trần của , gần như nức nở vì ham muốn. Sao lại có thể dừng lại lúc này? Chỉ có đầu bộ phận đàn ông mập mạp ở trong và nó đủ, gần như là đủ. Các cơ bên trong siết chặt , kéo vào sâu hơn nữa và tiếng nguyển rủ xé toạc ra khỏi họng .

   “Chết tiệt, Jaine, em có tiếp tục uống thuốc đấy?”

   “Có,” cuối cùng cũng cố được và giọng cũng sống sượng như .

   chống dựa vào tường và với cú đâm dữ dội, toàn bộ vật đàn ông của cắm sâu vào trong .

   nghe thấy mình thét lên nhưng thanh quá xa xôi. Mọi tế bào trong cơ thể mải tập trung vào mũi giáo mập mạp đâm ra đâm vào cơ thể mình với nhịp điệu nhanh, mạnh mẽ và lên đỉnh cũng nhanh, mạnh mẽ như vậy. Cảm giác bùng nổ trong , tấn công lại , gào thét, hông giật mạnh và toàn bộ cơ thể run bắn lên. Toàn bộ thế giới đều biến mất.

   lên đỉnh sau giây, đâm mạnh vào với lực gần như là tàn bạo. Người đập vào tường theo từng cú đâm sâu của , cơ thể lún xuống khiến còn ở sâu trong hơn nữa, quá sâu đến mức căng người dữ dội và lên đỉnh lần nữa. Sau đó, thả lỏng toàn bộ sức nặng của mình đè lên , da nhớp nháp mồ hôi trộn lẫn nước mưa. thở nặng nhọc, ngực nặng nề như thể cố hút khí vào trong. Căn nhà tối om và im lặng ngoại trừ mưa rơi như tiếng trống mái nhà và thanh hổn hển của những lá phổi làm việc quá sức. Bức tường lạnh giá sau lưng nhưng cứng cách thoải mái. Jaine cố nghĩ ra cái gì hay ho để nhưng đầu óc từ chối làm việc. Điều ngày quá hệ trọng, quá quan trọng để thể lời châm biếm được. nhắm mắt và dựa cằm lên vai khi nhịp tim dồn dập của bắt đầu đập chậm lại, bộ phận của nghỉ ngơi quanh bộ phận nam tính của . lầm bầm cái gì đó khó hiểu và siết chặt vòng tay quanh , giữ bằng tay quanh lưng và tay kia giữa mông khi bước ra khỏi đống quần jeans dưới chân và loạng choạng vào phòng ngủ. vẫn ở trong , cơ thể bám vào khi ngả dần họ xuống giường và nằm lên .

   Căn phòng tối tăm và lạnh giá cùng chiếc giường rộng. tháo bỏ chiếc áo lụa của , tháo móc áo lót của , thả cả hai thứ đó xuống sàn nhà. Bây giờ họ hoàn toàn trần truồng, lông ngực cọ xát núm vú khi bắt đầu di chuyển. Nhịp điệu của lúc này chậm hơn nhưng kém quyền năng chút nào khi mỗi cú đâm đều đưa vào lút sâu trong hoàn toàn.

   ngạc nhiên là bắt đầu bị kích thích lần nữa. nghĩ rằng quá kiệt sức và thể bị khuấy động lần nữa nhưng nhận ra phải vậy. xiết chặt chân mình quanh người và nâng hông mình lên theo từng cú đâm, bám nhằng lấy , đẩy vào trong thậm chí còn sâu hơn nữa và khi làm thế, bùng nổ còn mạnh mẽ hơn những lần trước. rên rỉ trong họng, đạt cực khoái khi vẫn chuyển động mạnh bên dưới .

   lúc lâu sau, khi xung nhịp chậm dần, mồ hôi khô và cơ bắp còn đáp ứng được, trườn xuống khỏi và nằm ngửa ra, tay che mắt. “Cứt ,” dưới hơi thở. Bởi vì căn phòng quá yên lặng nên vẫn nghe thấy. chút tức giận loé lên làm mắt hẹp lại. vẫn cảm thấy mềm nhũn như mì bị nấu quá lâu nên chút tức giận là tất cả những gì có thể làm được. “Được, lãng mạn quá nhỉ.” giọng châm biếm. Người đàn ông thể rời tay khỏi cả tuần qua và bây giờ cuối cùng họ cũng làm tình với nhau, “cứt ” là lời bình luận hay ho nhất mà ta có thể như thể toàn bộ việc vừa trải qua là sai lầm ư?

   nâng cánh tay che mắt ra và quay đầu lại nhìn chằm chằm vào . “ biết là em có trục trặc ngay lần đầu tiên nhìn thấy em.”

   “Trục trặc, ý là gì?” ngồi dậy, nhìn chằm chằm lại . “Tôi trục trặc gì hết! Tôi là người rất được ngoại trừ khi tôi giao du với những đồ thiểu năng!”

   “Em gặp trục trặc tồi tệ nhất,” cắn cảu. “Em trục trặc về chuyện kết hôn.”

   Hãy xem ba gã đàn ông tìm thấy điều tốt đẹp hơn là cưới , đó phải là nhận xét lịch thiệp nhất mà ta có thể . Đó thực là điều cực kỳ đau đớn mà người đàn ông vừa đưa lên đỉnh ba lần có thể mang lại. vồ lấy cái gối và đập mạnh vào đầu rồi nhảy ra khỏi giường. “Tôi có thể tự giải quyết vấn đề này thay .” , đầu bốc khói khi mò mẫn tìm áo và áo lót quanh chiếc giường tối om. Chết tiệt, công tắc đèn ở đâu thế biết? “Vì tôi biết tôi trục trặc nặng nên tôi ở nguyên làn đường của tôi còn có thể ở nguyên ở cái làn đường chết dẫm của !” gào tướng lên ở cuối câu. Có gì đó màu trắng mờ mờ, có thể là áo lót của . nhào xuống và nhặt nó lên nhưng hoá ra là cái tất. Mùi tất. ném vào người . gạt mạnh nó sang bên và nhổm ra khỏi giường, túm lấy . “ làm cái quái gì với đống quần áo của tôi đấy!” rống vào mặt , tránh cánh tay vươn ra rồi tức tối khắp gian phòng tối. “Và cái công tắc đèn chết tiệt ở đâu thế biết?”

   “Em yên nào!” , giọng đáng ngờ như thể cười nhạo.

   cười nhạo . Nước mắt làm cay mắt . “Chết tiệt, , tôi yên đâu!” hét lên và lao ra phía cửa. “ có thể giữ cái đống quần áo chết dẫm đó, tôi trần truồng về nhà chứ thèm ở với thêm giây phút nào nữa, cái đồ thiểu năng vô tâm...”

   cánh tay cơ bắp rắn chắc khoá chặt quanh eo và nâng dậy. la hét inh ỏi, tay vung loạn xạ và đáp xuống giường rồi bật nảy như lò xo, khí thoát khỏi phổi tạo thành tiếng “Húp.” còn đủ thời gian nạp thêm ít khí vào phổi nữa vì Sam nằm đè lên người , sức nặng của làm bẹp dí và đè bẹp luôn cả cơn giận của . vẫn cười khi đánh bại cách dễ dàng đến nực cười; sau năm giây bị đè bẹp, thể giãy giụa được tí nào nữa.

   Trong cơn ngạc nhiên và thịnh nộ của mình, khám phá ra lại bị kích thích lần nữa; nó đập mạnh vào hai đùi khép chặt của . Nếu ta nghĩ rằng mở đùi ra lần nữa sau khi – dịch chuyển, khéo léo ấn nó xuống bằng đầu gối của mình và biết làm thế nào hai chân lại mở ra. Dịch chuyển thêm lần nữa, trượt nhàng vào trong muốn hét lên vì quá tuyệt vời, vì là gã đần độn. Cái vận may tệ hại của với những gã đàn ông vẫn chưa hết.

   khóc oà lên.

   “Nào, em , đừng có khóc,” ngọt ngào, dịu dàng di chuyển bên trong .

   “Tôi cứ làm nếu tôi muốn,” nức nở khi bám chặt lấy . “ em, Jaine Bright. Em cưới chứ?”

   bao giờ!”

   “Em phải làm thế. Em nợ tất cả những lời em chửi thề đêm nay. Em phải trả nếu như chúng ta lấy nhau.”

   “Chẳng có cái luật nào như thế cả.”

   vừa tạo ra.” ôm đầu bằng cả hai đôi tay to lớn và mơn man má bằng ngón cái, gạt hết nước mắt .

   cứt .”

   “Người đàn ông phải gì đây khi ta thấy cuộc sống độc thân vinh quang của mình nhanh chóng kết thúc cách đáng hổ thẹn?”

   cưới vợ trước đây rồi.”

   “Ừ, nhưng mà được tính. còn quá trẻ để biết mình làm gì. nghĩ rằng tình dục đồng nghĩa với tình .” ước yên lặng. Làm thế nào có thể tiếp tục chuyện trong khi làm cái mà làm với nhỉ? ước câm mồm lại và hãy tập trung vào làm đúng cái việc làm ngoại trừ việc chuyển động nhanh hơn chút. Và mạnh hơn chút.

   hôn thái dương , quai hàm và và gần như là vết chẻ cằm . “ luôn nghe rằng tình dục khác nếu làm với người em nhưng tin. Tình dục là tình dục. Và khi vào trong em, cậu bé của bị dính chặt như thể bị điện giật.”

   “Ồ. Ý , nó là tất cả rúng động và những tiếng gào thét phải ? khịt mũi những chú ý. “Thông minh lắm. Ừ, kiểu vậy, chỉ rúng động và gào thét. Nó khác, Nóng hơn. Mạnh mẽ hơn. Và khi nó kết thúc, muốn bắt đầu lại từ đầu.”

   làm lại từ đầu rồi còn gì.”

   “Điều đó chứng minh lời . Vì ơn chúa, làm hai lần và giờ lại thấy cứng rồi. Đó là điều kỳ diệu khác của làm tình, có gì đoán trước được hay còn gọi là tình .” hôn môi , chậm chạp và sâu, dùng lưỡi của mình. “Hãy xem, khi em nổi cơn tam bành, em luôn làm cứng lên.”

   “Tôi có nổi cơn tam bành. Tại sao khi người đàn ông lên cơn điên là họ giận dưưữ còn đàn bà lại là nổi cơm tam bành?” dừng lại, đạp lại những gì . “Luôn?”

   “Luôn. Giống như khi em đá đổ cái thùng rác nhà rồi la hét vào mặt và chọc vào ngực .”

   bị cứng lên?” hỏi đầy ngạc nhiên. “Như đá.”

   giọng kinh ngạc. “Con của c... súng”

   “Vậy trả lời câu hỏi của .”

   mở miệng để “vâng,” nhưng thận trọng khiến nhắc nhở . “Em giỏi lắm trong việc đính hôn. Cho các gã trai quá nhiều thời gian để họ suy nghĩ.”

   bỏ qua mục đính hôn. Chúng ta đính hôn; chúng ta chỉ kết hôn thôi.”

   “Trong trường hợp này , vâng, em lấy .” quay mặt lại vào cổ và hít vào phổi mùi hương và hơi nóng của , nghĩ rằng nếu nhà sản xuất nước hoa nào có thể đóng chai được mùi hương của Sam toàn bộ phụ nữ thế giới này nóng người thôi.

   gầm lên trong lo lắng. “Bởi vì em ?” đưa giả thuyết.

   cười, môi chuyển động da . “Say mê, hoang dại, tuyệt đối, điên khùng vì ,” quả quyết. “Chúng ta kết hôn vào tuần tới.”

   “Em làm thế được!” kinh hãi, lùi vội ra sau, ngẩng lên nhìn chằm chằm khi ra mờ mờ trước mặt , nhàng di chuyển từ trước ra sau, từ sau ra trước giống như thể rong biển bập bềnh theo thủy triều. “Tại sao lại ?”

   “Bởi vì bố mẹ em quay lại... Em quên tính ngày. Khoảng 3 tuần, em nghĩ thế.”

   “Họ thể về sớm hơn được à? Họ ở đâu?

   “Du lịch quanh châu Âu. Và đây là kỳ nghỉ trong mơ của mẹ em bởi vì bố em bị bệnh Parkinson và ngay cả việc chữa bệnh thực có hiệu quả nhưng dạo này tình trạng tồi hơn chút và em em sợ rằng đây là cơ hội cuối cùng của họ. Bố luôn bận rộn khi chưa nghỉ hưu để có thời gian đâu đó lâu lâu cho nên chuyến này quan trọng với cả hai người, hiểu ?”

   “Ok, Ok. Chúng ta tổ chức vào ngay ngày hôm sau khi họ về nhà.”

   “Mẹ chẳng kịp tháo dỡ đồ đạc gì hết!”

   “Khó đây. Vì chúng đính hôn nên chúng ta thể tổ chức đám cưới to ở nhà thờ được.”

   “Tạ ơn chúa,” xúc động. có kinh nghiệm này với gã hôn phu thứ hai, gã con hoang, với tất cả những tiêu tốn, lập kế hoạch, lo lắng mà cuối cùng gã lại quay lưng vào phút cuối.

   thở phào nhõm như thể sợ rằng muốn tiệc cưới lớn. “Chúng ta chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng. Tất cả những gì bố mẹ em phải làm là xuất .”

   Jaine thực tập trung vào việc chuyện với rất tốt trong khi vẫn làm cái việc mà làm, và ngoài sức tưởng tượng của , vẫn duy trì cuộc đối thoại trong hoàn cảnh thế này, nhưng đột nhiên cơ thể đạt tới điểm dừng lại được. hổn hển, hông rướn về phía dữ dội.

   “Chúng ta chuyện sau!” giọng khàn khàn, tóm chặt lấy mông và kéo mạnh vào trong .

   Họ gì nữa lúc lâu.

   Jaine cựa quậy, ngáp. dễ chịu nằm trong tay cả đêm nhưng ý nghĩ đột nhiên xuất làm bật dậy. “BooBoo!”

   Sam giọng nửa càu nhàu, nửa rên rỉ. “Gì thế?”

   “BooBoo. Nó chết đói mất! Em thể tin được là em lại quên mất nó.” bò ra khỏi giường. “Công tắc đèn đâu thế? Và sao lại có đèn cạnh giường thế nhỉ?”

   “Gần cửa, phía tay phải. Sau em lại phải cần đèn đặt cạnh giường?”

   “Để đọc.” lần mò dọc theo bức tường, tìm công tắc rồi bật nó lên. Ánh sáng tràn ngập căn phòng. Sam nhíu mắt, hấp háy rồi lật người nằm sấp xuống. “ đọc trong phòng khách.”

   mất phút để quen với ánh sáng. Khi mắt quen, mắt mở to nhìn vào cái đống lộn xộn mà họ tạo ra giường. Màn che bị xoắn hết lại, dúm dó, gối – gối ở đâu rồi nhỉ? – và ga trải giường bị lật tung góc và dúm lại ở giữa giường. “Ôi trời,” giọng ngạc nhiên và quay lung tung quần áo.

   Sam mở mắt và chống khuỷ tay dậy, đôi mắt đen của vừa buồn ngủ vừa hăng hái khi nhìn tìm kiếm quanh phòng. tìm thấy áo sơ mi của mình dúm dó màn che. quỳ xuống để nhìn gầm giường tìm áo lót; lừa lại gần hơn để có thể nhìn thấy mông nhấp nhổm trong khí hơn.

   “Làm thế nào mà nó lại chui xuống gầm giường được cơ chứ?” nhặng xị lên khi kéo cái áo lót ra khỏi chỗ nấp.

   “Bị kéo lê vào,” gợi ý.

   tặng nụ cười tươi như hoa và nhìn quanh. “Còn quần của em...?”

   “Ở phòng khách.”

   vào trong phòng khách, bật đèn và lộn phải quần ra khi Sam loanh quanh, trần như nhộng và mang 1 đôi giày thể thao. Jaine chẳng thèm quan tâm đến áo lót nữa nhưng mặc quần lót, quần và áo sơ mi vào. Sam xỏ quần jean và kéo lên rồi ngồi xuống, giày vào.

   định đâu thế?”

   “Đến cửa nhà em.”

   định mở miệng rằng cần thiết nhưng rồi nhớ rằng điều đó cần thiết, ít nhất là lúc này. giày vào, nhét áo lót vào túi xách, rồi vơ lấy tất cả đống túi mua hàng của mình. Sam lôi súng ra khỏi bao, cầm nó ở tay phải. “Đưa chìa khoá và ở phía sau ,” .

   lôi xâu chìa khoá ra khỏi túi, tìm chìa khoá nhà và giơ nó ra cho .

   Mưa ngừng rơi, để lại cho buổi đêm hơi ấm và ẩm. Tiếng dê kêu và ở cuối đường, nghèn đèn ở góc như quầng sáng mờ ảo. Họ băng qua hai làn lái xe và đến bậc cửa nhà bếp. Sam đút súng vào bao đeo ở thắt lưng khi mở cửa, rồi trả lại chìa khoá cho và lôi súng ra lần nữa. mở cửa, tiến vào trong, bật đèn lên.

   thốt ra tiếng chửi thề tức tối. Jaine nhìn phá hoại được ánh đèn trần nhà soi tỏ rồi thét lên, “BooBoo!” và cố vượt qua Sam.

   khoá chặt lại bằng cánh tay, quay người lại chắn lối vào. “Sang nhà và gọi ngay 911” quát. “Ngay lập tức!”

   “Nhưng BooBoo...”

   ngay!” thét lên, xô mạnh khiến gần như bay khỏi bậc thềm. Sau đó quay người lại và bước vào trong nhà.

   là cảnh sát, phải tin trong việc này. Răng đánh vào nhau lập cập, chạy ngược lại nhà , vào trong bếp mà biết có cái máy điện thoại con ở đó. Túm nó lên, ấn núi gọi và bấm 911.

   “Bà gọi từ đâu đến?” Giọng vô cảm và gần như quan tâm.

   “Ừm – hàng xóm.” Jaine nhắm mắt lại. “Ý tôi là tôi gọi từ nhà hàng xóm của tôi. Nhà tôi bị lục soát.” cho địa chỉ nhà . “Hàng xóm tôi là cảnh sát và bây giờ ấy ở nhà tôi.” Mang theo điện thoại, ra mái hiên trước nhà, nhìn chằm chằm dọc theo những lối lái xe ở ngôi nhà bé của , nơi ánh đèn dang toả ra từ hai cửa sổ. Như thấy, đèn ở phòng ngủ cũng bật. “ ấy được trang bị...”

   “Ai cơ?” Giọng của người điều vận đột nhiên cảnh giác. “Hàng xóm của tôi! Hãy với cảnh sát nếu họ nhìn thấy người đàn ông bán khoả thân cầm súng đừng có bắn, ấy là trong số họ!” thở sâu, tim đập mạnh đến mức nghĩ mình ốm mất. “Tôi qua đó.”

   ! Thưa bà, bà đừng có qua đó. Nếu hàng xóm của bà là cảnh sát bà hãy tránh ra. Bà có nghe tôi đấy?”

   “Tôi đây.” rằng nghe. Tay run rẩy làm răng đập lập cập vào điện thoại. “Bà hãy ở ngay cạnh điện thoại để toi có thể thông báo với các sĩ quan cảnh sát cập nhật tình hình. Đơn vị được điều đến địa chỉ của bà; họ ở đó trong vài phút nữa. Xin bà chỉ cần bình tĩnh thôi.”

   thể bình tĩnh được nhưng có thể nhận biết. đợi ở mái hiên, nước mắt chảy vòng quanh khi nhìn chớp sang phía nhà mình nơi Sam kiểm tra cẩn thận nó và đặt cuộc sống của mình vào nguy hiểm mỗi khi bước vào phòng. dám nghĩ về BooBoo. Người điều vận gì đó nữa nhưng ngừng nghe dù tạo ra tiếng động để người đó biết rằng vẫn ở đây. nghe thấy tiếng còi báo động chói tai ở xa xa.

   Sam bước ra khỏi bậc thềm nhà bếp, ẵm BooBoo trong tay trái.

   “BooBoo!” Jaine quẳng điện thoại xuống và chạy qua phía họ. Sam đưa con mèo cho bế rồi nhét khẩu súng vào bao đeo thắt lưng.

   “Dù ai gây ra việc này tên đó cũng còn quanh quẩn ở đây.” , vòng tay quanh người và hối quay lại nhà . BooBoo an toàn và cáu kỉnh trong tay , cự nự. “Em muốn xem...”

   “Chưa được. Để kỹ thuật viên làm việc của họ trước , có thể tìm được gì đó giúp chúng ta có manh mối biết gã con hoang đó là ai.”

   vào...”

   “Và cẩn thận làm xáo trộn cái gì cả,” giọng cáu tiết. “ nào, ngồi xuống. Người ta ở đây trong phút nữa.”

   nhớ ra vứt cái điện thoại sang bên. nhặt lên và đưa cho . “911 vẫn giữ máy.”

   đưa nó lên tai nhưng vẫn giữ chặt khi mô tả ngắn gọn tình trạng và rằng ngôi nhà có ai cả rồi ngắt máy. vòng cả hai cánh tay quanh người Jaine và BooBoo, ôm chặt.

   tìm thấy BooBoo ở đâu thế?”

   “Nó trốn dưới kệ ở hành lang.” vuốt ve đầu con mèo, quá sung sướng khi thấy nó vẫn ổn đến mức gần như phát khóc. Mẹ đời nào tha thứ cho nếu có gì đó xảy đến với BooBoo.

   có nghĩ là ?” hỏi Sam, giọng trầm xuống. yên lặng chốc. Tiếng còi báo động tiến lại gần hơn, thanh càng lúc càng to dần trong màn đêm tĩnh mịch. Khi hai chiếc xe quay vào góc đường nhà họ, Sam . “ thể nghĩ như vậy.”

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   CHƯƠNG XXII

   Ánh đèn loang loáng đường, những cái đầu chui ra khỏi cửa khi Sam và Jaine ra gặp cảnh sát tuần tra. “Thám tử Donovan,” viên cảnh sát và cười toe toét. “Vậy ra ngài là người đàn ông bán khoả thân mà chúng tôi được dặn là được bắn đây.”

   Sam quắc mắt xuống nhìn Jaine. ôm BooBoo chặt hơn. “ mang theo súng,” giải thích. “Em muốn họ bắn nhầm .”

   Ông bà Sadie và George Kulavich xuống vỉa hè trước nhà và đứng nhìn chăm chú cái đèn nhấp nháy. Họ đều choàng áo ngoài lên bộ đồ ngủ; ông Kulavich dép bệt trong nhà nhưng bà Kulavich kịp đôi ủng mưa. Bà Kulavich nghển cổ ra và đến gần hơn. Dọc theo đường, Jaine có thể trông thấy bà Holland ra cửa trước.

   Sam thở hổn hển. “Tôi kiểm tra căn nhà,” với viên cảnh sát. “Nó bị đảo lộn nhưng có ai trong đó. Các tiếp quản nhé trong khi tôi mặc áo.”

   Bà Kulavich dịch lại gần hơn để có thể nghe thấy . Bà cười rạng rỡ. “Đừng lo ngại tôi,” bà . “Sadie!” Ông Kulavich giọng quở trách.

   “Ồ, nín George! Tôi già nhưng chưa chết đâu!”

   “Tôi nhắc bà là lần tới tôi muốn xem Playboy Channel đấy,” ông làu bàu.

   Sam ho húng hắng rồi sải bước vào trong nhà mình, giữ khẩu súng thấp xuống áp vào chân để những đôi mắt cú vọ của những người hàng xóm trông thấy mà trở nên hiếu kỳ quá.

   Jaine bắt đầu nhận ra cái nhìn suy đoán của con mắt những người hàng xóm khi họ xem xét . nhớ ra chưa mặc áo lót và chiếc áo sơ mi lụa của có thể khiến điều đó hoàn toàn ràng. nhìn xuống để kiểm tra, chỉ ôm chặt BooBoo vào ngực . đưa tay lên kiểm tra tóc vì biết nó rối bù. Nước mưa làm nó ướt sũng rồi lại đầm mình giường với Sam trong vòng hai tiếng; có lẽ nó bị tuột ra khỏi kẹp tóc rồi. Mà cái tình trạng mặc áo của Sam... tưởng tượng ra cái kết luận mà họ nghĩ chính xác chết được.

   Nghĩ về những người hàng xóm dễ dàng hơn nghĩ về nhà .

   Sau cái nhìn kinh hoàng đầu tiên về căn bếp, biết có muốn nhìn phần còn lại của ngôi nhà . Điều này đến quá sớm sau tổn thương vì cái chết của Marci, gần như là hơn những gì có thể chịu đựng vì thê scô tập trung vào những việc khác, chẳng hạn như kiểu nháy mắt của bà Kulavich với khi Sam ra khỏi nhà, mặc chiếc áo sơ mi cài cổ gọn gàng được sơ vin vào trong quần jean và huy hiệu gắn vào thắt lưng. tự hỏi biết mặc quần lót vào chưa.

   có việc à?” hỏi, nhìn cái huy hiệu. “Cũng có thể là vậy. trường và bọn phải sẵn sàng nghe điện thoại sau 11h.”

   há hốc mồm nhìn . “Sau mười... mấy giờ cơ?”

   “Gần nửa đêm.”

   “BooBoo đáng thương,” sợ hãi. “ có thể kiếm được ít thức ăn của nó và đưa cho em cái hộp để em cho nó ăn ?”

   Sam nhìn xuống , biểu trong đôi mắt đen của cho biết rằng lẩn tránh việc đối mặt với thực tại về ngôi nhà của mình nhưng cũng lên rằng hiểu. “OK, kiếm gì đó cho nó.” liếc qua bà Kulavich. “Sadie, sao bác và Eleanor đưa Jaine vào trong nhà cháu và làm bình cà phê nhỉ?”

   “Tất nhiên rồi cháu .”

   Bà Kulavich và bà Holland kè kè hai bên, Jaine trở lại vào trong bếp nhà Sam. đặt BooBoo xuống và nhìn quanh vẻ quan tâm vì đây là lần đầu tiên được nhìn ngôi nhà nhiều thế. Họ chẳng buồn bật đèn cho đến khi mặc đồ vì thế mới nhìn thấy phòng ngủ và phòng khách, hai căn phòng chỉ được trang bị những đồ đạc thiết yếu mà thôi. Nhà bếp, giống như nhà bếp của , có cái bácn và 4 cái ghế ở bốn cạnh, cái lò sưởi khoảng 20 năm tuổi. Tuy nhiên tủ lạnh trông mới toanh và có cái máy pha cà phê. Sam biết cái gì là cái cần ưu tiên.

   Bà Kulavich chuẩn bị cà phê cách hiệu quả và bật máy lên. Jaine nhận thấy nhu cầu bức thiết. “Ừm... bác có biết phòng tắm ở đâu ạ?”

   “Tất nhiên là có rồi cháu ,” bà Holland . “Phòng tắm rộng lớn ở cửa thứ hai bên tay trái hành lang và có phòng tắm ở trong phòng ngủ của Sam.”

   Hài hước là họ biết điều đó khi chẳng biết gì cả nhưng khó có thể khám phá ra nhiều thứ lắm khi lưng bẹp dí vì người đàn ông nặng 200 pound ở . chọn phòng tắm lớn bởi vì nó gần hơn, mang theo túi xách bên mình. nhanh chóng cởi bỏ quần áo, sử dụng đồ dùng và tìm thấy bộ quần áo tắm, xoá sạch mọi dấu vết của bốn tiếng làm tình. dùng chất khử mùi, dùng lược chải tóc – mái tóc thực tung hết ra khỏi kẹp tóc, bù xù khắp đầu – và lúc này là lúc mặc áo lót vào.

   Cảm thấy khá hơn, trở lại nhà bếp để uống cốc cà phê rất-cần-thiết.

   “Những gì xảy ra với nhà cháu thân khủng khiếp, cháu .” Bà Holland , “nhưng Sam tuyệt vời. Ta có nên chúc mừng nhỉ?”

   “Eleanor,” bà Kulavich khiển trách. “Bây giờ khác rồi. Bọn trẻ cần phải cưới chỉ vì chúng nhảy xổ vào nhau.”

   “Điều đó có nghĩa là chúng nên.” Bà Holland gay gắt.

   Jaine hắng giọng. có quá nhiều việc xảy ra đến nỗi chỉ có thể lĩnh hội vừa phải tất cả điều đó, nhưng thời gian giường cùng Sam lên ràng trong đầu . “ ấy đề nghị cháu cưới ấy,” bật mí. “Và cháu đồng ý.” dùng cái từ “đính hôn” đáng nguyền rủa.

   “Ôi!” Bà Kulavich rạng rỡ với .

   “Điều đó tuyệt! Bao giờ đám cưới thế?”

   “Khoảng 3 tuần nữa khi bố mẹ cháu trở về sau kỳ nghỉ.” Rồi đưa ra quyết định vội vàng. “Và mọi người ở khu phố được mời.” Chẳng phải điều đó làm đám cưới trở thành 1 đám cưới lớn hơn sao?

   “Cháu phải có núi tặng phẩm cưới.” bà Holland . “Bút và giấy đâu nhỉ? Chúng ta vạch kế hoạch.”

   “Nhưng cháu cần...” Jaine bắt đầu, rồi thấy biểu mặt họ và dừng lại ở giữa chừng. muộn màng nhận ra rằng thực cần núi tặng phẩm đó để thay thế cho những thứ vừa bị phá huỷ. Cằm rung rung. nhanh chóng dừng lại khi viên cảnh sát bước vào trong bếp và mang theo hai hộp thức ăn cho mèo. “Thám tử Donovan gửi nó đến.” ta . Biết ơn vì ta làm đứt quãng cuộc chuyện, Jaine nhìn quanh tìm BooBoo. Nó có trong tầm nhìn. Lo lắng vì bị thả vào môi trường xa lạ, có lẽ nó lẩn trốn. biết tất cả những nơi lẩn trốn ưa thích của nó ở nhà nhưng cố biết nó trốn ở đâu trong nhà Sam. Để bẫy nó, mở 1 hộp thứ ăn rồi trườn quanh nhà và gọi tên BooBoo, đẩy cái hộp ra trước . Cuối cùng cũng tìm thấy nó dưới gầm ghế sa lông, nhưng thậm chí với thức ăn làm mồi nhử, cũng phải mất 15 phút để dụ dỗ nó ra khỏi chỗ trốn. Nó rón rén bò ra và bắt đầu ăn với vẻ dễ thương trong khi vuốt ve nó và tìm nguồn an ủi từ cơ thể ấm áp và uyển chuyển của nó.

   phải đến nhà Shelly, nghĩ. thể đánh liều để nó ở với lúc này. Nước mắt rơi làm mắt cay cay nhưng cúi đầu xuống để giấu chúng , tập trung vào con mèo. Khi ở nhà, tên điên đó có thể trút cơn thịnh nộ của lên những gì thuộc về . Khi dễ chịu rằng muốn ở giường Sam hơn giường , thể để BooBoo nguy hiểm và xe của cha nữa – Xe. Ôi chúa ơi, chiếc xe.

   đứng bật dậy, xô BooBoo mạnh đến nỗi nó phóng như tên bay vào lại gầm ghế. “Cháu quay lại ngay,” với bà Kulavich và bà Holland rồi chạy ra ngoài. “Sam!” la hét. “Chiếc xe! kiểm tra chiếc xe chưa?” Hàng rào nhà và Sam chật kín hàng xóm. Chiếc Viper vẫn đậu nguyên ở lối lái xe bên nhà , những khuôn mặt sửng sốt quay lại hướng vào . nghĩ đến chuyện kiểm tra chiếc Viper nhưng nhiều như nó, chiếc của cha ít nhất đáng giá gấp 5 lần và hoàn toàn thể kiếm được chiếc khác. Sam ra từ bậc thềm nhà bếp. liếc nhìn gara và nhảy xuống. Họ cùng nhau chạy vào gara.

   Cửa vẫn được khoá kỹ. “ thể vào trong phải ?” Jaine thầm hỏi vẻ khổ sở. “Có lẽ thử phá vì xe của em đậu lối lái xe. Có thể nghĩ gara trống . Còn lối nào vào nữa ?”

   , trừ phi đục lỗ tường.”

   “Vậy chiếc xe ổn cả.” vòng tay quanh người và đưa quay lại nhà. “Em muốn mở cửa với tất cả những cặp mặt nhìn vào phải ?” lắc đầu dứt khoát. “Em rời chiếc xe ,” , vạch kế hoạch. “David phải chăm sóc nó và Shelly phải chăm sóc BooBoo. Bố mẹ hiểu cho hoàn cảnh này.”

   “Chúng ta có thể để chiếc xe vào gara của nếu em muốn.” nghĩ về điều đó. Ít nhất nó gần tầm tay hơn và bất cứ ai làm điều này, biết về chiếc xe nên nó an toàn. “OK. Chúng ta di chuyển nó khi mọi người rời .”

   nhìn chiếc Viper khi co qua nó nhưng dừng lại. Nhìn chằm chằm cách khó khăn vào ánh đèn xanh lam đỉnh xe tuần tra, hỏi Sam. “Xe em ổn chứ? Em thể nhìn thấy được.”

   “Trông nó ổn. thấy vết xước hay cái gì khác cả và có cái gì bị đập vỡ.”

   thở phào nhõm và thả lỏng người dựa vào . ôm , đưa quay lại bếp nhà mình, nhờ Sadie và Eleanor chăm sóc giùm.

   Bình minh đến trước khi được phép vào nhà mình. ngạc nhiên về công sức bỏ ra để tạo ra phá hoại thế này nhưng cho rằng Sam lo việc đó. Tất nhiên, nghĩ rằng nó đơn thuần là phá hoại.

   cũng thế.

   Trong phòng khách, ga gối đệm của bị xé ra từng mảnh, những chai nước hoa bị đập vỡ. Trong phòng bếp, tất cả đồ dùng bằng thủy tinh cũng bị đập vỡ, từ đĩa, bát, ly, cốc thậm chí ngay cả những cái khay nặng làm bằng pha lê-chì mà chưa bao giờ dùng đến. Trong phòng tắm, khăn tắm của bị động đến nhưng tất cả đồ trang điểm của bị đập vỡ. Tuýp mỹ phẩm bị phá tan từng mảnh, bột mỹ phẩm bị đổ thành đống, tất cả hộp phấn mắt, phấn má trông như thể bị đập mạnh và nghiền thành từng mảnh.

   phá hoại tất cả mọi thứ liên quan đến phụ nữ” thầm, nhìn quanh. Giường là loại bình thường nhưng ga gối đệm là loại nữ tính có màu tùng lam với viền đăng ten quanh mép.

   ghét phụ nữ,” Sam đồng ý, tiến đến bên cạnh . Khuôn mặt dữ tợn. “Chuyên gia tâm thần ngày đáng nhớ với những thứ này.”

   thở dài, kiệt sức vì thiếu của và núi nhiệm vụ trước mặt. liếc nhìn , cũng chẳng được ngủ nhiều hơn , chẳng có gì hơn hai giấc ngủ ngắn. “Hôm nay làm ?”

   ngạc nhiên nhìn . “Chắn chắn rồi. phải làm việc với viên thám tử phụ trách vụ Marci và thúc đẩy ta tăng tốc độ lên.”

   “Em thậm chí chẳng nghĩ đến việc làm. phải mất cả tuần để dọn dẹp cái đống lộn xộn này.”

   đâu. Em gọi dịch vụ dọn dẹp ấy.” đặt ngón tay cái lên cằm và xoay mặt lại, nhìn quầng thâm mệt mỏi quanh mắt . “Rồi ngủ - giường - và để bác Kulavich coi sóc việc dọn dẹp. Bác ấy run rẩy vì cảm động đấy.”

   “Nếu bác ấy có thế bác ấy cần điều trị lắm đấy.” Jaine , lần nữa xem xét cái đống đổ nát trong nhà . ngáp. “Em cũng cần phải mua sắm nữa, quần áo và đồ trang điểm.”

   cười toét miệng. “Đồ nhà bếp có thể đợi hử?”

   “Này, em biết cái gì là quan trọng.” dựa vào người và vòng tay quanh eo , thích thú vì được tự do làm điều đó, thích thú vì cái cách tay tự động vòng quanh người .

   đột nhiên cứng người lại. thể tin là lần nghĩ đến Luna và T.J đêm qua. Đầu óc chắc chắn là bị mụ mẫm rồi, đó là cách giải thích duy nhất. “Em quên mất Luna và T.J.! Ôi chúa ơi, em phải gọi cho họ ngay, cảnh báo họ...”

   gọi rồi.” Sam , gói gọn lưng trong vòng tay mình. “ gọi họ đêm qua từ máy di động của . Họ ổn cả, chỉ lo lắng cho em thôi.”

   ngáp, thả lỏng dựa vào người lần nữa, để đầu rúc vào ngực . Tiếng tim đập thình thịch vào tai . kiệt sức nhưng thể ngừng nghĩ về hình ảnh con chim ó lượn vòng vòng quanh xác chết mới. Nếu thể hạ nhiệt, bao giờ ngủ được. “ nghĩ thế nào về chữa trị bằng tình dục?” hỏi . thích thú loé lên trong đôi mắt đen của . “ có thể hiểu đó lời đề nghị nhỉ?” dựa vào áo , cười thầm. “Chưa đâu. Có lẽ đêm nay. Còn những gì em quan tâm lúc này là thư giãn để em có thể ngủ được. có hứng thú ?”

   Thay cho câu trả lời, cầm tay đặt vào chỗ phồng lên ở quần jeans mình. Vật dưới khoá quần dài và lớn dần lên. ầm ừ trong miệng vì dễ chịu khi đưa ngón tay chạy dọc theo chiều dài của nó, cảm thấy co thắt rời rạc của cơ thể mà kiểm soát được. “Chúa ơi, dễ dàng.” .

   “Nghĩ về chuyện mời gọi luôn làm cứng lên.” Tay trong tay, họ quay trở lại nhà , nơi làm thư giãn.

   “Khám nghiệm trường tìm thấy dấu vân tay nào có ích cả.” Sam với Roger Bernsen hai tiếng sau đó. “Nhưng họ tìm thấy dấu giày. Nhìn như là dấu giày chạy; tôi gắng tìm ra nhãn hiệu giày.” Thám tử Bernsen những điều Sam biết. “ đột nhập với dự định giết ấy và phá tung nhà vì ấy có đó. có biết thời gian chính xác ?” “Đại khái là từ 8h đến nửa đêm”. Bà Holland theo dõi khu phố rất kỹ và bà rằng bà thấy chiếc xe lạ hay ai đó bà quen đến nhà ấy trước khi Sam về nhà. Sau khi trời tối mọi người đều ở trong nhà.

   “May mắn là ấy ở nhà.”

   “Ừ.” Sam muốn nghĩ về điều ngược lại. “Bọn tớ phải bắt đầu chạy đua với đống file nhân ở Hammerstead.”

   “Cuộc gọi tiếp theo của tớ gọi đến chủ tịch hội đồng quản trị. Tớ muốn ai khác biết rằng chúng ta kiểm tra đống file đó. Ông ta có thể có nó mà bị ai hỏi han thắc mắc. Có lẽ chúng ta có thể copy vào máy tính của mình để gặp rủi ro khi đến đó.”

   Roger lẩm bẩm. “Tiện đây, phòng khám nghiệm pháp y trả lại xác của Marci. Tôi liên hệ với chị ấy.”

   “Cám ơn. Chúng ta cần người quay lại cảnh lễ tang.”

   “Cậu nghĩ có mặt ở đó à?”

   “Tớ cá là vậy.” Sam .

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   CHƯƠNG XXIII

   Corin thể ngủ được nhưng thấy mệt. Tâm trạng thất vọng gặm nhấm . Mụ ta ở đâu? Mụ ta phải với , nghĩ. Đôi khi, hầu hết thời gian, thích mụ ta tí nào nhưng thỉnh thoảng mụ ta cũng tử tế. Nếu mụ ta tử tế, mụ ta cho .

   biết phải nghĩ thế nào về mụ ta. Mụ ta ăn mặc như con điếm giống Marci Dean, nhưng hiểu sao đàn ông vẫn luôn nhìn theo mụ, thậm chí ngay cả khi mụ ta mặc quần. Và khi mụ ta tử tế, thích mụ nhưng khi mụ ta xé vụn người khác bằng cái lưỡi của mình, chỉ muốn đánh đập mụ và đánh đập mụ, đánh đến khi đầu mụ ta mềm nhũn ra và mụ ta thể làm điều đó với được nữa... Nhưng đó là mụ ta hay là Mẹ? nhíu mày, cố gắng nhớ lại. Đôi khi mọi thứ trở nên quá lộn xộn. Những viên thuốc này chắc hẳn vẫn ảnh hưởng đến .

   Đàn ông nhìn cũng nhìn vào Luna. Mụ ta luôn luôn ngọt ngào với như mụ ta đeo mặt nạ trang điểm quá dày và Mẹ nghĩ váy mụ ta quá ngắn. Váy ngắn khiến đàn ông có những ý nghĩ bẩn thỉu, Mẹ vậy. người phụ nữ đứng đắn nào lại mặc váy ngắn cả.

   Có thể Luna chỉ hành động ngọt ngào. Có lẽ mụ ta thực tồi tệ. Có lẽ mụ ta là con mụ những điều đó, cười nhạo và khiến mẹ làm đau . nhắm mắt lại và nghĩ xem mẹ làm đau thế nào và kích thích râm ran chạy dọc . lướt tay xuống phía trước , được làm thế nhưng cảm giác quá tuyệt nên đôi khi vẫn làm bừa điều đó. . Nó tồi tệ và mẹ làm đau , mẹ chỉ cho thấy điều đó tồi tệ thế nào. nên hưởng thụ nó.

   Nhưng đêm đó hoàn toàn lãng phí. thỏi son mới. tháo nắp và xoáy nó lên để thứ thô bỉ đó trượt dần ra. Nó có màu đỏ tươi như của Marci, nó giống màu hồng nhạt hơn và thích nó cũng gần như thế. tô môi mình, quắc mắt nhìn hình ảnh phản chiếu của mình trong gương rồi ghê tởm xoá sạch .

   Có lẽ trong những mụ còn lại có thỏi son hợp với hơn.


   Laurence Strawn, CEO của Hammerstead Technology là người đàn ông có kiểu cười ồn ào và có sở trường nhìn bức tranh tổng thể. Ông giỏi trong những chi tiết nhưng ông cần phải vậy.

   Sáng nay ông nhận được cuộc gọi từ thám tử ở Warren tên là Donovan. Thám tử Donovan là người có tài thuyết phục. , họ có giấy chứng nhận để tìm hồ sơ nhân ở Hammerstead và họ muốn giữ kín điều này hết mức có thể. Những gì ât cầu là hợp tác để tìm ra kẻ giết người trước khi giết thêm người khác và có khả năng lớn là làm việc ở Hammerstead.

   Tại sao lại vậy? Ngài Strawn hỏi và được về cuộc gọi đến máy di động của T.J. Yother, số điện thoại mà ta biết là của trừ phi có thể truy nhập vào những thông tin nào đó về . Do họ hoàn tàon chắc chắn rằng Marci quen biết tên giết người và kẻ gọi đến số T.J. là cùng 1 người cho nên có thể suy ra họ đều quen biết , thực tế là nhóm 4 người bạn đều biết . Điều đó tạo ra khả năng lớn là làm việc ở Hammerstead cùng họ.

   Phản ứng tức thời của ngài Strawn là ông muốn rò rỉ điều này với cánh báo chí. Rốt cuộc ông là CEO mà. Nhưng sau đó, phản ứng có suy nghĩ hơn là ông làm bất cứ điều gì có thể để ngăn chặn kẻ điên cuồng ấy giết thêm nhân viên của ông nữa. “ muốn tôi làm gì?” ông hỏi. “Nếu như chúng tôi phải làm gì đó là việc chúng tôi đến xem xét các file nhưng chúng tôi muốn đánh động bất cứ ai là chúng tôi tìm kiếm. Vậy liệu ngày có thể truy nhập vào các file đó và gửi kèm qua email cho tôi được ?”

   “Những file này nằm ở hệ thống tách biệt, online. Tôi copy chúng vào CD rồi gửi cho . Địa chỉ email của là gì vậy?”

   giống nhiều CEO và tổng giám đốc khác, Laurence Strawn biết về máy tính. Ông phải trở thành chuyên gia chỉ để hiểu những người điên khùng ở 2 tầng đầu làm gì.

   “T.J. Yother ở phòng nhân .” ông thêm vào khi ông copy vào địa chỉ email của thám tử Donavan, tài năng khác mà ông có, là có thể làm hai thứ 1 lúc. “Tôi bảo ấy làm. Như vậy, chúng ta biết là nó bị rò rỉ.”

   “Ý kiến hay,” Sam . Kết thúc công việc dễ dàng đến ngạc nhiên- nghĩ thích Laurence Strawn – quay về chú ý đến phần dấu giày mà các kỹ thuật viên lấy từ nền nhà tắm của Jaine, nơi tên con hoang đó bước vào và phá huỷ tất cả đồ trang điểm của và để lại dấu vết khá . chỉ hi vọng rằng nó đủ để làm bằng chứng thêm vào như kiểu O.J. Simpson mà thôi (O.J. Simpson là cầu thủ kiêm diễn viên điện ảnh khá nổi tiếng bị nghi ngờ giết vợ và bạn của vợ vì ghen tuông mù quáng nhưng được xử được trắng án vì phản ứng của người da đen), khi họ bắt được , nó giúp họ chứng minh rằng sở hữu loại giày để lại dấu vết trường và có cùng kích cỡ. tốt hơn nữa nếu vẫn còn dính ít mỹ phẩm bám đế giày.

   dùng gần như cả buổi sáng bên máy điện thoại. Ai rằng nghề thám tử nguy hiểm và thú vị nào? Đêm qua có thú vị và nguy hiểm hơn chút so với muốn, nghĩ dữ tợn. muốn dùng từ “ ra sao nếu” nhưng trong trường hợp này thể dùng. ra sao nếu bị gọi ? ra sao nếu Jaine về muộn, lo lắng và họ cãi nhau? Có lẽ họ chỉ hôn tạm biệt và Jaine về nhà mình. Xem xét phá hoại nhà , rùng mình khi nghĩ đến điều gì xảy ra nếu ở đó. Marci Dean to cao hơn Jaine và thể chống lại kẻ tấn công nên cơ hội Jaine làm được điều đó là thể.

   ngả người ra sau ghế và gối đầu vào các ngón tay, nhìn chằm chằm lên trần nhà và nghĩ ngợi. Có gì đó dấu ở đây nhưng thể chỉ ra ràng được. Chưa thôi, theo cách nào đó; sớm hay muộn, nó đến với bởi vì thể ngừng lo lắng về nó cho đến khi tìm ra câu hỏi. em Doro của rằng pha trộn giữ rùa cả sấu và chó rat terrier: khi cắn được cái gì bao giờ nhả ra. Tất nhiên, Doro có ý khen ngợi.

   Nghĩ về em Doro nhắc nhở về những thành viên còn lại trong gia đình, phải báo tin cho họ. viết vội xuống sổ ghi chép: với mẹ về Jaine. Điều đó gây ra ngạc nhiên lớn với họ bởi điều cuối cùng họ nghe thấy là thậm chí còn chẳng hẹn hò với ai thường xuyên. cười toe; chết tiệt, vẫn thế. bỏ qua phần đó cũng như bỏ qua lễ đính hôn và tiến thẳng tới đám cưới, có thể đây là cách tốt nhất đưa Jaine đến đó. Nhưng các vấn đề về gia đình phải đợi . Ngay lúc này có hai ưu tiên: bắt kẻ sát nhân và giữ an toàn cho Jaine. Hai nhiệm vụ này còn thời gian cho bất cứ thứ gì khác.

   Jaine thức giấc giường Sam sau 1h chiều 1 chút, được nghỉ ngơi hoàn toàn nhưng tích tạm đủ năng lượng để có thể cảm thấy sẵn sàng nhận cú sốc tiếp theo. Sau khi mặc quần jean và áo T-shirt, đến nhà kế bên để kiểm tra tiến độ dọn dẹp. Bà Kulavich đứng đo, từ phòng này đến phòng khác để chắc chắn rằng có việc gì bị làm tắt. Hai người phụ nữ lau chùi dường như dễ dàng đạt cầu của người giám sát họ.

   ràng họ làm việc rất hiệu quả, Jaine nghĩ. Phòng ngủ và phòng tắm sạch , nệm trải và nệm lò xo được mang , mảnh vụn quần áo cũng được quét sạch và đổ vào thùng rác đầy ắp ở bậc thềm. Trước khi ngủ, gọi cho đại lý bảo hiểm và phát ra rằng bảo hiểm cho người sở hữu nhà gần đây chuyển thành bảo hiểm cho người thuê nhà, trả tất cả chi phí thay thế đồ dùng trong nhà. Quần áo của nằm trong danh mục đó.

   “Đại lý bảo hiểm của cháu mới ở đây chưa đến tiếng trước,” bà Kulavich . “ ấy xem xét xung quanh, chụp ảnh và đến phòng cảnh sát để copy bản ghi chép. ấy rằng ấy nghĩ có vấn đề gì đâu.”

   Cám ơn chúa vì điều đó. Gần đây có nhiều tiền và tài khoản ngân hàng cạn kiệt nghiêm trọng. Điện thoại reo. Đấy là trong những đồ vật mang nữ tính bị phá huỷ vì thế Jaine nhấc máy. nhớ ra chưa có giờ để gắn bộ Caller ID vào máy, và dạ dày thấy hẫng vì ý nghĩ trả lời điện thoại mà biết trước ai gọi đến.

   Tuy nhiên đó có thể là Sam vì thế đập vào nút trả lời và đặt ống nghe lên tai. “Alô”

   “Jaine phải ? Jaine Bright?”

   Đó là giọng phụ nữ, nghe quen quen.

   thở phào , “Vâng ạ”

   “Là Cheryl... Cheryl Lobello,chị của Marci đây.” đau đớn bắn xuyên qua . Đó là lý do tại sao giọng nghe quen quen; nó nhắc nhớ đến giọng Marci. Giọng Cheryl có kiểu khào khào của người hút thuốc nhưng thanh điệu cơ bản giống hệt nhau. Jaine nắm chặt ống nghe hơn nữa. “Marci kể về chị rất nhiều,” , chớp chớp mắt để nuốt ngược những giọt nước mắt vào trong. Chưa lâu kể từ hôm thứ hai Sam cho về cái chết của Marci.

   “Chị cũng định hệt như em,” Cheryl , gắng cười . “Nó luôn gọi cho chị để kể về những lời bình luận của em làm nó nín được cười. Nó cũng kể nhiều về Luna. Chúa ơi, dường như đó phải là thực, phải em?”

   ,” Jaine thầm.

   Sau khoảng im lặng ngột ngạt, Cheryl lấy lại được cân bằng và . “Dù gì phòng khám nghiệm tử thi trả lại x...xác nó cho chị và chị sắp xếp lễ tang. Cha mẹ chị được mai táng ở Taylor và chị nghĩ nó muốn ở gần họ, phải em?”

   “Vâng, tất nhiên ạ.” Giọng ấy giống Marci, Jaine nghĩ, giọng ấy khản đặc vì nước mắt.

   “Chị sắp xếp với dịch vụ tang lễ vào thứ 7 này lúc 11h.” Cheryl cho tên nhà tang lễ và hướng dẫn đường đến nghĩa trang. Taylor nằm ở phía nam Detroit và ngay phía tây sân bay Detroit Metro. Jaine thông thạo vùng này nhưng rất giỏi trong việc nghe theo chỉ dẫn và dừng lại hỏi đường. cố nghĩ ra điều gì đó làm nỗi đau của Cheryl nhưng làm sao có thể trong khi thể làm nỗi đau của mình?

   “Vậy hãy chỉ trích cậu ấy,” đó là điều mà , Luna và T.J. nên làm. Marci thích nó lắm.

   “Bọn em thức vì cậu ấy,” thốt ra. “Chị muốn tham gia ?”

   “Thức?” Cheryl hỏi giật giọng. “Có phải là kiểu Irish wake ?”

   (Cái này Deco biết dịch ra sao nên để nguyên và giải thích. Irish wake là bữa tiệc sau cái chết của thành viên trong gia đình hoặc 1 người bạn. Mọi người (thông thường là người thân) tụ tập lại với nhau, uống say và kể những chuyện liên quan gì nhằm làm giảm nỗi đau mất mát.)

   “Kiểu như vậy dù bọn em phải người Ai-len. Bọn em ngồi xung quanh, nâng cốc hoặc hai cốc bia vì cậu ấy và kể tất cả những gì có thể kể về cậu ấy.”

   Cheryl cười, lần này là cười . “Nó nhảy dựng lên cho xem. Chị rất muốn đến. Bao giờ?” Vì chưa bàn với Luna và T.J. nên chắc chắn khi nào bắt đầu nhưng chắc chắn phải là ngày thứ sáu. “Đêm mai,” . “Em báo cho chị thời gian và địa điểm cụ thể sau – trừ phi chị nghĩ nhà tang lễ để cho chúng ta ngồi với cậu ấy và chúng ta tổ chức ở đó?”

   “Chị nghĩ thế đâu,” Cheryl , giọng giống Marci đến nỗi cổ họng Jaine lại nghẹn lại.

   Sau khi ghi lại số của Cheryl, Jaine qua nhà Sam lấy túi đựng bộ Caller ID và chiếc điện thoại di động mới mà thậm chí còn chưa bật lên. ngồi ở bàn và cẩn thận đọc hướng dẫn, nhíu mày rồi vo tròn lại, vứt vào thùng rác. “Nó thể phức tạp như thế được,” lầm bầm. “Chỉ việc nối cái này vào giữa đường dây và điện thoại thôi. Làm gì còn cách nào khác nữa cơ chứ?”

   Nhìn theo logic, nó khá đơn giản. rút điện thoại ra khỏi giắc cắm tường, lấy đường dây điện thoại kèm bộ Caller ID rồi cắm bộ đó vào giắc cắm, sau đó nối điện thoại với bộ đó. Xong phim. Sau đó sang nhà Sam, quay số nhà mình để xem nó có hoạt động .

   Nó hoạt động. Rồi bấm phím hiển thị, tên Sam lên màn hình và số của ở phía dưới. Công nghệ đáng sửng sốt.

   danh sách những cuộc gọi cần thực hiên, đầu tiên là gọi đến Shelly. “Em cần chị chăm sóc BooBoo thời gian còn lại trong kỳ nghỉ của bố mẹ.” .

   “Tại sao?” Shelley hỏi giọng gây gổ, cảm giác bị tổn thương .

   “Bởi vì nhà em bị đột nhập đêm qua và em sợ BooBoo bị thương.”

   “Cái gì?” Shelly thét lên. “Kẻ nào đột nhập vào nhà em à? Em ở đâu? Cái gì xảy ra thế?”

   “Em ở với Sam,” Jaine và chỉ thế. “Và nhà em bị phá tung như bãi rác.”

   “Tạ ơn chúa em có nhà!” dừng lại, và Jaine có thể nghe thấy ý nghĩ của chị rối tung lên. Shelly chậm chễ. “Đợi phút. Ngôi nhà bị phá hoại nhưng BooBoo bị thương phải ?”

   , nhưng em sợ rồi nó có thể bị.”

   “Em cho là bọn chúng quay lại và phá tung nhà em nữa à?” Shelly lại hét lên. “Đó là do cái List phải ? Em lũ điên bám theo!”

   “Chỉ 1 thôi, em nghĩ thế,” Jaine và giọng chợt tỉnh. “Ôi chúa ơi. Em nghĩ là kẻ giết Marci đột nhập vào nhà em à? Đó là những gì em nghĩ phải ? Jaine, ôi chúa tôi, em làm cái gì? Em phải ra khỏi đó. Hãy đến ở với chị. Ở khách sạn hay đâu đó !”

   “Cám ơn vì đề nghị của chị nhưng Sam đánh chị vì điều đó mất, em cảm thấy an toàn khi ở với ấy. ấy có súng. 1 khẩu súng lớn.”

   “Chị biết, chị thấy rồi.” Shelly im lặng chốc. “Chị sợ quá.”

   “Em cũng thế,” Jaine thú nhận. “Sam tìm hiểu nó và có hai dấu vết. À, tiện đây, bọn em cưới nhau.”

   Shelly lại hét lên lần nữa. Jaine phải đưa ông nghe ra xa. Khi yên, lại đưa ông nghe vào gần và , “Ngày dự định là ngay sau ngày bố mẹ quay về.”

   “Nhưng chỉ còn có 3 tuần nữa thôi! Chúng ta thể làm hết mọi thứ được! Nhà thờ sao? Tiệc chiêu đãi thế nào? Áo cưới của em nữa?”

   nhà thờ, tiệc chiêu đãi,” Jaine dứt khoát. “Và em tìm được áo cưới. Em phải may áo riêng; áo thuê cũng tốt. Dù sao em cũng phải mua sắm vì tên kỳ quặc đó cắt nát hầu hết quần áo của em.”

   Lại hét tiếp. đợi cho đến khi giận dữ của Shelly lắng xuống. “Này, để em cho chị số di động của em nhé,” . “Chị là người đầu tiên đấy.”

   “Chị hả?” Giọng Shelly mệt mỏi vì hét nhiều quá. “Thế còn Sam?”

   “Ngay cả ấy cũng chưa có.”

   “Oa, chị vinh dự. Em quên cho ta số hả?”

   “Vâng.”

   “Được rồi, để chị lấy bút.” Có tiếng sột soạt “Chị thể tìm thấy cái nào.” Thêm nhiều tiếng động nữa. “OK, tóm được rồi.”

   “Chị tìm thấy bút rồi hả?”

   nhưng chị tìm thấy hộp Cheez Whiz. Chị viết số của em lên mặt quầy bằng cái đấy rồi tìm bút chép lại sau.” Jaine đọc số của và nghe tiếng phụt khi Shelley Cheez-Whizzed nó lên mặt quầy của chị. “Em ở nhà hay ở công ty đấy?”

   “Ở nhà”

   “Chị đến đón BooBoo bây giờ.”

   “Cám ơn chị,” Jaine , nhõm vì trách nhiệm đó rời khỏi tay .

   Tiếp theo gọi đến Luna và T.J. ở công ty, và thực đàm thoại tay ba. Họ cùng nhặng xị lên và có thể nghe được trong giọng họ nhận thức cơ bản rằng điều đó có thể xảy ra với họ. Như Jaine đoán trước, họ thích ý tưởng thức vì Marci. Luna lập tức tình nguyện đề nghị địa điểm tổ chức tại nhà mình và thời gian được quyết định. cũng cho họ số điện thoại của mình.

   “Tớ có điều cần với cả hai cậu,” T.J. , giữ giọng mình thấp. “Nhưng khong phải khi tớ ở đây.”

   “Vậy hãy khi các cậu tan làm,” Jaine . “Luna, cậu có thể ?”

   “Chắc rồi. Shamal lại gọi lại nhưng tớ có tâm trạng ra ngoài với ấy, có Marci...” dừng lại và nghe tiếng nuốt nghẹn.

   “Dù sao cậu cũng nên ra ngoài với ấy,” Jaine . “Hãy nhớ những gì Sam dặn: chỉ với người thân. Điều đó nghĩa là hẹn hò gì hết.”

   “Nhưng mà Sam phải là...” Luna lại tự dừng lại lần nữa. “Điều đó khủng khiếp, tớ thể chắc phải ? Tớ thể nắm lấy cơ hội.”

   , cậu thể.” T.J. . “ ai trong chúng ta có thể cả..” Ngay khi Jaine vừa gác máy điện thoại reo. Tên Al và số điện thoại thình lình ra ở cửa sổ . nhấc máy và . “Chào Shelly.”

   “Cuối cùng em cũng có bộ Caller ID rồi,” Shelly . “Nghe này, chị nghĩ chúng ta nên gọi cho bố mẹ.”

   “Nếu chị muốn với bố mẹ em kết hôn cũng tốt thôi dù em muốn tự mình hơn. Nhưng đừng bao giờ nghĩ đến chuyện bảo họ quay về nhà vì cái tên điên này.”

   “Tên điên này là kẻ giết người đấy và bám theo em! Em nghĩ họ muốn ở đây sao?”

   “Họ có thể làm gì nào? Và em có ý định để bắt em đâu. Em thiết lập hệ thống báo động và em ở cùng Sam. Bố mẹ chỉ lo lắng mà thôi và chị biết mẹ mong chờ kỳ nghỉ này thế nào rồi đấy.”

   “Họ nên ở đây,” Shelly khăng khăng.

   , họ nên.” Hãy để họ hưởng thụ. Chị nghĩ em để tên điên khùng đó xen vào giữa em và đám cưới của em ư? Điều này diễn ra nếu như em thiến và đưa lên bệ thờ. Hoặc bất cứ cái gì,” thêm vào, nhớ rằng có đám cưới ở nhà thờ gì hết.

   “Em cố làm chị rối trí nhưng vô ích thôi. Chị muốn gọi cho bố mẹ.”

   “Em và đây là việc của em và hãy nghe theo em.”

   “Chị với David”

   “Chị có thể với David nhưng ai, tuyệt đối ai được với bố mẹ. Hãy hứa với em nhé, Shel. ai trong gia đình chúng ta, ai trong gia đình David kể cả bạn bè hay kẻ thù được với bố mẹ điều này. Hoặc gửi họ thư khẩn cấp. Hoặc điện tín, email hay bất cứ hình thứ liên lạc này bao gồm cả viết lên trời (dùng khói máy bay viết chữ lên bầu trời). Em hết các trường hợp chưa nhỉ?”

   “Chị sợ là thế,” Shelly .

   “Tốt. Hãy để bố mẹ hưởng thụ kỳ nghỉ của mình. Em hứa cẩn thận.”

   Sam nhận cuộc gọi từ Laurence Strawn vào đầu giờ chiều. “Tớ mở rộng cánh tay chào đón việc bị kiện vì xâm phạm quyền cá nhân đây.” Ông . “Nhưng án lệnh mất thời gian và có thể báo động tên đó, đúng là địa ngục. Nếu cái này có thể giúp gì cho nó cũng đáng hàng trăm vụ kiện.” Sam ràng rất thích gã này.

   “Kiểm tra email của nhé,” Strawn tiếp tục. “Những cái file đính kèm chết tiệt đó mất kha khá thời gian để download đấy.”

   “Rất nhanh.”

   Yother xứng nhận khích lệ đó,” Strawn và gác máy. Sam quay lại với máy tính của mình và download email. Khi nhìn thấy mất bao lâu để download file đính kèm, nhăn mặt. “Mình hi vọng có đủ bộ nhớ,” lầm bầm rồi bấm vào file đính kèm và mở nó ra. Còn 30 phút nữa, nó vẫn download. uống chút cà phê, làm việc với ít giấy tờ, gọi điện cho Bernsen và với ấy rằng có file nhân , uống thêm chút cà phê nữa. Bernsen đường đến để lấy 1 bản copy và Sam hi vọng cái thứ chết giẫm này hoàn thành trước khi Bernsen đến.

   Cuối cùng màn hình cũng trống . tiếp thêm giấy khay đựng giấy của máy in rồi đặt lệnh in. Khi khay đựng giấy hết, lại tiếp thêm giấy. Chết tiệt, chắc chẳng bao giờ xem hết được cái đống file này ngay cả nếu và Bernsen có việc gì khác và có thể tập trung vào mình nó. Xem ra tốn ối thời gian ban đêm vào việc đọc đây. thanh báo hết mực vang lên. Sam chửi thề, dừng công việc, lùng sục kiếm băng mực và chiến đấu với nó khi trong những viên trợ lý ái ngại cho và đưa nó vào đúng chỗ. Giấy lại tiếp tục chạy ra từ chiếc máy in. Bernsen đến, họ cùng ngồi nhìn cái máy in. “Nguyên cái việc nhìn nó làm tớ thấy mệt mỏi rồi.” Bernsen , nhìn trân trối vào cái đống giấy khổng lồ.

   “Cậu làm nửa và tớ nửa. Chúng ta cho chạy theo tên và xem cái máy tính phun ra được cái gì.”

   “Cám ơn chúa vì chúng ta chỉ phải in dữ liệu về nam giới.”

   “Ừ, nhưng trong công nghiệp máy tính hầu hết là đàn ông. Hầu hết những cái file này là thông tin về nam giới; phải 50-50.” Bernsen thở dài. “Tớ muốn xem chương trình bóng banh đêm nay.” dừng lại. “Tớ có báo cáo pháp y về Dean. có tinh trùng.”

   Sam thực ngạc nhiên. Trong rất nhiều trường hợp lạm dụng tình dục, hề có tinh trùng, bởi vì hoặc thủ phạm dùng bao cao su – số thực làm thế - hoặc xuất tinh. Rất tốt nếu có DNA để nhận diện ràng, chỉ trong trường hợp này họ mới cần đến nó.

   “Dù sao ta cũng tìm được tóc, đó phải tóc của Dean. Tớ rất ấn tượng vì ta phát ra nó bởi vì tóc Dean màu vàng và tên này cũng thế.”

   nụ cười chó sói nở rộng khuôn mặt Sam. Tóc. Chỉ sợi tóc thôi nhưng nó cho họ biết mẫu DNA họ cần. Việc này được giải quyết cách từ từ. 1 phần dấu giày, 1 sợi tóc; phải nhiều lắm nhưng họ có tiến triển.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :