( Này, Cái môi của em)

Thảo luận trong 'Review và Thảo luận truyện Convert'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Bánh bao trạch nữ

   Bánh bao trạch nữ Well-Known Member

   Bài viết:
   297
   Được thích:
   1,269
   Review truyện : "Này, cái môi của em"

   Truyện : 3S, đô thị tình duyên , Họa sĩ trầm cảm+ Đầu bếp dễ thương.


   Lâu lắm mình mới dành thời gian để review truyện nào đấy. Lúc đầu đọc cái tên thực là đinh lướt qua vì nghĩ kiểu truyện chắc hài hước , nhưng sau đó đọc văn án nam chính bị bệnh tâm lý mình quyết định đọc.


   Nam 9 bị bệnh tâm lý, ấy mắc chứng trầm cảm nặng và sợ giao tiếp, giam mình trong 1 căn phòng gần 10 năm . Thậm chí ấy còn sợ cả ánh sáng, khi ai chạm vào ấy, ấy đau như bị dao cắt chảy máu đầm đìa. ấy luôn cảm giác mình giống quỷ ( k giao tiếp, sống trong bóng tối). ấy đẹp trai ( đương nhiên rồi vì là nam 9 mà ) và ấy vẽ giỏi, vì đây là cách duy nhất ấy phát tiết cảm xúc, những bức vẽ giá rất cao nhưng mà ấy thậm chí còn sợ khi phải reply commt của độc giả. Lúc đọc truyện này có 1 điều mà mình rất thích đó là nam9 dù bị bệnh, nhà giàu đẹp trai nhưng lại k kiểu bá đạo độc đoán hay làm ích kỉ, cực ấm áp và nhàng , làm chuyện gì cũng nghĩ cho chị nữ chính, kể cả khi chưa chị, thấy ng nhà vì thuê chị giúp chữa bênh mà hơi ức hiếp chị chút xíu, cũng cố tìm cách đặc biệt của riêng mình để bảo vệ chị.


   Còn về chị nữ 9 có thể cho chị ấy điểm 9.5/10. Chị là đầu bếp được thuê để nấu ăn cho nam9, lúc đầu chị tưởng là 1 ông già k thích giao tiếp ( vì nấu xong chị để cơm ở cửa sổ chuyển đồ cho ) Chị đáng , da trắng, mắt to, má lúm nhưng là loại hình kinh điển mà nam9 sợ nhất.( các bạn đọc bt lý do) và đặc biệt là cách chị sống và theo cách của riêng mình cực ấn tượng.


   Lúc đầu 2 chị còn giao tiếp vs nhau = cái camera cơ, chị ấy ns gì, hỏi thích ăn gì, ấy đồng ý điều khiển cái camera gật đầu. Chị nữ 9 rất hay bắt nạt ấy, cứ nhìn thấy ấy lúng túng hoặc bất đắc dĩ là chị ấy thích, đáng cực ấy.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :