1. QUY ĐỊNH BOX XUẤT BẢN :

     

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]

  ----•Nội dung cần:

  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)

  - Tác giả

  - Dịch giả

  - Đơn vị phát hành

  - Số trang ( nên có)

  - Giá bìa (nên có)

  - Ngày xuất bản (nên có)

  --- Quy định

  1 . Thành viên post có thể tự type hoặc copy từ nơi khác (để nguồn)

  2 . Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn

  3. Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ

  Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Này chớ làm loạn - Minh Nguyệt Thính phòng (65 chương)

Thảo luận trong 'Sách XB Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 55 : Hôn


   Mặt đồng chí Doãn Tắc đau khổ như nuốt phải hai cân khổ qua. Vừa về đến nhà là vội tắm rửa sạch thơm tho, nhưng ngờ đợi lại là tình huống này.

   (Hai cân Trung Quốc = 1kg, khổ qua: mướp đắng)

   Cao Ngữ Lam quyết tâm mặc kệ Doãn Tắc, dọn dẹp nhà cửa rồi mới tắm rửa đánh răng. Khi bước vào phòng ngủ, nhìn thấy chàng Dâm tặc nhà ngồi ở mép giường. Cao Ngữ Lam tiến lại gần bóp mũi , há miệng cắn ngón tay , thu tay lại cười hi hi. Sau đó, Cao Ngữ Lam chui vào trong chăn chuẩn bị ngủ.

   Doãn Tắc thả người xuống giường, ôm Cao Ngữ Lam từ bên ngoài chăn: "Em đúng là xấu xa, em , có gây chuyện với em đâu, sao em lại hành hạ như vậy?"

   "Em hành hạ lúc nào?" Tiểu thư Bánh bao bày ra vẻ ngây thơ vô tội: " cũng biết từ xưa đến nay em toàn bị bắt nạt. Em đưa người ta về nhà, chưa đến hai ngày bố mẹ đẻ của em đứng về phía người ta rồi, em làm gì có bản lĩnh hành hạ người khác chứ?"

   "Ôi, đúng là bánh bao nhúng dấm chua". Doãn Tắc cọ cọ đầu vào đầu : "Bố mẹ em thích em khỏi gặp nhiều phiền phức. Em nên vui mới đúng, ai lại ghen tỵ với , đúng là đồ nhen".

   "Em còn lâu mới ghen". Cao Ngữ Lam phủ nhận.

   "Thế bây giờ em có ý gì?"

   "Em "tập bơi" mà". Cao Ngữ Lam cảm thấy hơi đắc ý khi thấy vẻ mặt thất bại của Doãn Tắc.

   Doãn Tắc xanh mặt: "Tập bơi" là như vậy à? Bắt nạt chồng em có?"

   " em tập luyện trước mà". Tiểu thư Bánh bao hề cảm thấy áy náy. thực tế, mới vừa trải nghiệm niềm vui nho khi "bắt nạt" người khác.

   Bắt gặp bộ dạng đắc ý của tiểu thư Bánh bao, Dâm tặc tiên sinh hận đến mức nghiến răng kèn kẹt. cắn mạnh miếng vào má , sau đó chui vào trong chăn, ôm Cao Ngữ Lam chặt đến mức phát đau và hét lên.

   Nghe tiểu thư Bánh bao kêu đau, Dâm tặc tiên sinh mới cảm thấy dễ chịu chút: "Ai bảo em đối với tốt, cho em đau chết".

   Tiểu thư Bánh bao cười híp mắt, chàng Dâm tặc nhà ấu trĩ quá, nhưng cũng rất đáng .

   vươn người hôn vào môi , Doãn Tắc cố ý ngoảnh đầu sang bên: " cho em hôn, để em lúc nào cũng nhớ nhung".

   Cao Ngữ Lam bấm vào lưng : "Ai nhớ chứ? Em ngủ đây". xong liền xoay lưng ngủ.

   Doãn Tắc từ từ quay đầu lại, thấy Cao Ngữ Lam muốn ngủ , lại hận đến mức nghiến răng nghiến lợi. Doãn Tắc chăm chú nhìn vào gáy , nghe tiếng thở của , đột nhiên thấy tĩnh tâm hẳn. biết bao lâu sau, Cao Ngữ Lam ngủ say sưa, Doãn Tắc vẫn lắng nghe hơi thở đều đều của , đưa tay kéo xoay người lại. Cao Ngữ Lam bị làm phiền, nhíu mày càu nhàu hai câu nhưng vẫn thức giấc. Cao Ngữ Lam duỗi thẳng người, tìm tư thế dễ chịu, cuối cùng nằm gọn trong lòng Doãn Tắc.

   Doãn Tắc cả đêm ngủ ngon, sáng hôm sau khi tỉnh dậy trong lòng rất vui. dậy sớm chuẩn bị bữa sáng, đợi Cao Ngữ Lam ăn xong làm trước. Dù sao từ nhà Cao Ngữ Lam đến Tùy Tâm Uyển cũng chỉ cách con phố, cần lái xe đưa đón.

   Cao Ngữ Lam để ý đến chuyện đó, hôm nay cũng rất bận, hẹn Doãn Tắc mở cuộc họp, thảo luận về bản đề án kinh doanh của . Bản đề án này trước đó bàn qua với Doãn Tắc, đồng ý sơ bộ, nhưng cầu đưa ra phương án cụ thể và bảng dự toán. Vì vậy Cao Ngữ Lam hẹn Doãn Tắc bỏ hẳn buổi thương lượng chi tiết.

   Cao Ngữ Lam có ý tưởng như thế này, hoạt động thời trang của tạp chí như lần trước phải là ưu thế của và Doãn Tắc. Bởi vì hoạt động này liên quan đến nhiều nhãn hiệu và sản phẩm, lại cần có góp mặt của MC chuyên nghiệp hay chuyên gia lĩnh vực nào đó, mới có thể khiến hoạt động trở nên thú vị và bổ ích. và Doãn Tắc có nguồn tài nguyên, cũng có kiến thức chuyên ngành, nếu miễn cưỡng làm làm đạt hiệu quả như mong muốn.

   Vì vậy Cao Ngữ Lam quyết định, về thể loại hoạt động này vẫn tích cực tiến hành nhưng hợp tác với tạp chí hoặc các cơ quan hữu quan. Quán của chỉ thu ít tiền thuê địa điểm, coi như để học hỏi kinh nghiệm và tạo mối quan hệ với giới truyền thông, sau này có ích cho việc tuyên truyền Tùy Tâm Uyển.

   Ý tưởng trọng tâm của Cao Ngữ Lam là lợi dụng nguồn tài nguyên sẵn có và kỹ năng của chị em Doãn Ninh Doãn Tắc. tổ chức lớp học liên quan đến làm bánh và thực phẩm, coi như mũi tên trúng hai đích.

   Cao Ngữ Lam với Doãn Ninh: "Chúng ta nhắm đến đối tượng là phụ nữ, vừa có tiền vừa có thời gian nhàn rỗi lại có hứng thú học làm thứ gì đó. Chúng ta có thể thu phí cao chút, nhưng chúng ta phục vụ tốt khiến họ vui vẻ. Mỗi buổi học cùng lắm nhận mười học viên, mỗi người độc lập thao tác, như vậy càng thú vị hơn. Do đó chúng ta cần mười bàn thao tác, cần mua thêm lò nướng và hệ thống thoát khí cũng cần tăng cường". Vừa Cao Ngữ Lam vừa vòng quanh quán xem xét.

   " gian chắc là có vấn đề gì". Doãn Ninh cũng nhìn ngó vòng, cảm thấy chuyện này rất có tính khả thi. Làm bánh ngọt là sở trường của , có thể dạy thêm các học viên cách pha cà phê và làm đồ uống.

   "Chị Doãn Ninh, chị hãy phụ trách lập thực đơn, định ra phương án dạy học. Chúng ta cần làm quá nghiêm túc, ra mọi người bỏ tiền đến đây chỉ muốn được vui vẻ, làm bánh gato, nướng bánh mỳ. Chúng ta cố gắng dạy họ đạt tỷ lệ thành công cao, sản phẩm làm ra đẹp mắt ngon miệng. Còn pha chế đồ uống, pha cà phê, pha trà nữa chứ, mấy trò này đều rất thú vị, rất dễ thỏa mãn cảm giác đạt thành tựu của bọn họ, cũng có thể giúp bọn họ trổ tài với bạn bè và chồng con. Bọn họ vui vẻ thoải mái, tự nhiên lần sau lại tìm đến quán chúng ta".

   Doãn Ninh gật đầu: "Phương án này rất tuyệt, tự nhiên chị cảm thấy chị vô cùng quan trọng". Đây là việc nằm trong khả năng của , hơn nữa cũng rất có hứng thú.

   "Tất nhiên rồi, chị Doãn Ninh rất quan trọng, tài nghệ của chị có thể phát huy tác dụng rất lớn".

   Doãn Ninh mỉm cười nhìn Cao Ngữ Lam: "Lam Lam, cách chuyện của em bắt đầu giống Doãn Tắc rồi đấy".

   "Đâu có". Cao Ngữ Lam đỏ mặt, tiếp: "Nếu tiến hành theo kế hoạch này, quán của chúng ta bao gồm hoạt động thời trang của tạp chí, lại vừa có hoạt động ẩm thực. Chúng ta có thể nhờ phía tạp chí giúp chúng ta quảng cáo. Em phụ trách phần liên hệ, chúng ta còn mở trang web, đưa tin các phương tiện truyền thông, mở diễn đàn thảo luận, mở cả blog và weibo nữa".

   Doãn Ninh càng nghe càng hưng phấn, gật đầu lia lịa. Cao Ngữ Lam : "Khóa học cần sắp xếp dày đặc quá, tuần hai buổi là được rồi, buổi vào ngày cuối tuần, buổi vào ngày thường. Đợi sau này đông học viên, chúng ta tăng thêm hai khóa học nữa. Về mặt nhân lực, chúng ta có thể tuyển sinh viên đại học làm part-time, giúp chúng ta chuẩn bị nguyên liệu, quét dọn rửa đồ...Những việc cần đến kỹ thuật rất dễ tìm người, hơn nữa chúng ta cũng cần bỏ ra khoản tiền lương quá lớn".

   "Nếu bấn quá, chúng ta có thể bảo Doãn Tắc điều người sang giúp đỡ". Doãn Ninh đưa ra ý kiến.

   Cao Ngữ Lam gật đầu: "Tất nhiên là cần người bên nhà hàng Thực giúp đỡ. Nhưng chúng ta cần "nhân viên " màcần "đại đầu bếp", có đại đầu bếp lên lớp giảng dạy việc nấu nướng, chọn thực phẩm, nếm thức ăn...nội dung khóa học của chúng ta phong phú hơn nhiều".

   Doãn Ninh vỗ tay đánh đét: "Chúng ta còn phải trả lương cho Doãn Tắc".

   Cao Ngữ Lam mỉm cười: "Em cũng nghĩ như vậy".

   Hai người phụ nữ đập hai tay vào nhau, vui mừng hớn hở vì họ phát huy tài trí, giúp quán tiết kiệm khoản tiền.

   Cao Ngữ Lam cùng Doãn Ninh bàn về số vấn đề cụ thể liên quan đến nội dung khóa học, chụp ảnh quảng cáo, làm thực đơn, chuẩn bị nguyên liệu, làm poster tuyên truyền, thiết kế trang web và các chi phí liên quan. Còn nữa, quán cũng cần trang trí lại. Sau khi tổng kết chi phí dự trù, Doãn Ninh vô cùng vui vẻ, hăng hái bắt tay vào công việc do phụ trách.

   Cao Ngữ Lam mất cả buổi chi tiết hóa phương án kinh doanh, làm bản kế hoạch cụ thể kèm báo cáo dự toán, chuẩn bị đưa cho Doãn Tắc xem.

   Kết quả cả ngày Doãn Tắc xuất , đến hai bữa cơm cũng do nhân viên phục vụ của nhà hàng Thực đưa sang. Cao Ngữ Lam tập trung hết mình vào công việc, ban đầu cũng để ý. Cho đến khi về nhà, ngồi xem tivi lúc vẫn thấy bóng dáng Doãn Tắc.

   Cao Ngữ Lam ngẫm nghĩ, chàng này giận vì chuyện tối qua? liền cầm điện thoại gọi cho Doãn Tắc, bắt máy ngay lập tức.

   " ở đâu thế?"

   "Ở nhà hàng".

   "Đến giờ vẫn chưa xong việc sao?" Cao Ngữ Lam nhìn đồng hồ, sắp 10h đêm rồi.

   "Còn bàn khách vẫn chưa ".

   "Vậy hả?" Cao Ngữ Lam nhõm trong lòng , phải giận : "Vậy phải đợi đến khi khách hết mới về sao?"

   " thử món ăn mới". Doãn Tắc ngừng lại trong giây lát: "Em có muốn ăn khuya ?"

   "Có". Cao Ngữ Lam rất vui khi nhận được lời mời, phải muốn ăn khuya mà nhớ , muốn gặp . Doãn Tắc về nhà đón Cao Ngữ Lam nhưng từ chối. Chỉ cách con phố mà thôi, phải là trẻ con, muốn phiền chạy chạy lại.

   Cao Ngữ Lam thay quần áo rồi ngay đến nhà hàng Thực. Khi đến đó, thấy tốp người xuất ở cửa nhà hàng, chắc là nhóm khách vẫn chưa ăn xong mà Doãn Tắc nhắc tới. Cao Ngữ Lam chạy lên tầng , nhân viên phục vụ của nhà hàng bận rộn dọn dẹp. Trong khu vực nấu nướng của nhà bếp chỉ có mình Doãn Tắc làm đồ ăn.

   đầu bếp nhìn thấy Cao Ngữ Lam liền vào tai : "Đại ca hôm nay cứ như ăn phải thuốc nổ ấy, nóng tính kinh lên được, chị cẩn thận nhé".

   "Ờ". Cao Ngữ Lam gật đầu, nghĩ thầm lúc Doãn Tắc gọi điện cho , qua giọng điệu có thể thấy tâm trạng của tệ.

   nhân viên phục vụ ngang qua chen vào: "Ông chủ mỗi khi vui là thử món ăn mới, có lúc thử cả đêm về nhà. Chị Cao cẩn thận đấy".

   "Ừ". Cao Ngữ Lam lại gật đầu, trong lòng hơi nơm nớp, Doãn Tắc bảo đến đây phải để trút giận đấy chứ? Nghĩ kỹ lại mới thấy, vừa rồi ở trong điện thoại, giọng của có vẻ tức giận nhưng cũng vui cho lắm.

   tiến lại gần Doãn Tắc: "Em đến rồi".

   Doãn Tắc ngẩng đầu nhìn : "Em đứng gần chút".

   "Làm gì vậy?" Cao Ngữ Lam tiến lại gần.

   Doãn Tắc nhìn : "Gần thêm chút nữa".

   " cần em giúp gì à?" Cao Ngữ Lam bước thêm bước, trong lòng nghĩ thầm có thể giúp được gì? có biết nấu ăn đâu?

   Cao Ngữ Lam vừa đến bên cạnh, Doãn Tắc liền ngoảnh đầu hôn lên môi . Cao Ngữ Lam giật bắn mình, nhưng nụ hôn kết thúc rất nhanh, Doãn Tắc hôn xong lại cúi xuống tiếp tục chuẩn bị thực phẩm. Cao Ngữ Lam đỏ bừng mặt, dám nhìn phản ứng của những người xung quanh, nhưng tin chắc cảnh tượng vừa rồi lọt vào mắt mọi người, vì mọi người nhanh chóng tản chỗ khác.

   Cao Ngữ Lam muốn đấm cho Doãn Tắc phát, nhưng thấy dùng con dao rất sắc thái lát mỏng miếng cá, dám động đến , sợ cắt vào tay.

   Cao Ngữ Lam cắn môi, lén nhìn bốn xung quanh. vừa định bỏ , Doãn Tắc giống như mọc mắt ở hai bên, nhất cử nhất động của thoát khỏi mắt , ngẩng đầu: "Đừng , em hãy đứng nguyên ở đây".

   "Ở đây làm gì?" Cao Ngữ Lam đỏ mặt.

   Doãn Tắc lại quay sang đặt nụ hôn lên môi .

   "Đứng đây để hôn".

  2. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 56 : Cá Cược


   Lời của Doãn Tắc khiến Cao Ngữ Lam ngượng chết được, lắp bắp: "...... đừng có làm loạn".

   Câu trả lời của Doãn Tắc là ngẩng đầu hôn thêm phát nữa. Cao Ngữ Lam mở to mắt, lùi lại bước, thốt ra lời. Doãn Tắc lại cúi xuống tiếp tục thái khúc cá. Cao Ngữ Lam sững sờ trong giây lát rồi quay người chạy vào nhà vệ sinh.

   đóng sập cửa nhà vệ sinh, khóa trái, thế giới nghiệt quả là tốt đẹp biết bao.

   Cao Ngữ Lam ở trong nhà vệ sinh lát, nghe bên ngoài có tiếng bước chân lại rất bận rộn. Xem ra trước khi ra đóng cửa hàng có vô số công việc cần giải quyết, mọi người phải nhanh chân nhanh tay thu dọn mới có thể nghỉ sớm. Cao Ngữ Lam nghĩ mình độc chiếm nhà vệ sinh hay lắm, thế là mở cửa thò đầu ra ngoài nhìn ngó, thấy có gì bất thường, mới ra khỏi nhà vệ sinh.

   Doãn Tắc vẫn thái thịt cá, trông có vẻ rất chuyên tâm. Cao Ngữ Lam cảm thấy hơi buồn bực trong lòng, chàng này biết muốn giở trò gì, đáng ghét quá. kéo chiếc ghế ngồi xuống bên cạnh Doãn Tắc: "Em ở đây với ".

   Doãn Tắc lên tiếng, cắm cúi thái từng lát cá. Lúc Cao Ngữ Lam tưởng thèm để ý đến , bỗng lên tiếng: "Đến đây hôn cái".

   "Thôi".

   "Sao thôi?"

   "Bao nhiêu người còn ở đây, phải chú ý đến hình tượng ông chủ chứ".

   "Ai quy định ông chủ được đương hò hẹn được ôm hôn, em đưa người đó đến đây để lý luận với ".

   "Đừng giỡn nữa". Cao Ngữ Lam dỗ như dỗ đứa trẻ, nhưng cậu bé lớn đầu này dễ dỗ chút nào. Thấy Cao Ngữ Lam chịu hôn mình, Doãn Tắc lại tiếp tục cắm cúi thái thịt cá.

   Cao Ngữ Lam chống cằm xem làm việc, chỉ sợ cắt vào ngón tay. Nhìn lúc thấy động tác của rất thành thục, nhát dao gãy gọn, mới yên tâm.

   "Hôm nay em làm gì?". Thấy Cao Ngữ Lam ngây người nhìn thái thịt, Doãn Tắc lên tiếng hỏi. Cao Ngữ Lam vội báo cáo kết quả cuộc thảo luận ngày hôm nay và cả chi phí dự trù. Bản kế hoạch này Doãn Tắc xem qua nên nắm được tổng thể. vừa thái thịt cá vừa lắng nghe, thỉnh thoảng đưa ra mấy câu hỏi chi tiết, Cao Ngữ Lam giải đáp tường tận. Cuối cùng Doãn Tắc : " tồi, chị chắc vui lắm".

   "Đúng thế, chị Doãn Ninh bắt tay chuẩn bị cho khóa học rồi. Đợi sau khi chị ấy lên khóa học cụ thể, chúng ta mới có thể tiến hành bước tiếp theo. Dự toán về số việc lớn và nguyên vật liệu, em làm bảng biểu báo cáo, bao gồm cả chi phí tuyên truyền nữa". Cao Ngữ Lam báo con số tổng thể, Doãn Tắc gật đầu: "Được, em hãy gửi vào hộp thư của để xem lại. Nếu có gì cần sửa chữa, bộ phận mua bán và kế toán của gặp em. Trong quá trình thực , em hãy tự lo liệu".

   "Được ạ". Nhắc đến công việc là Cao Ngữ Lam cảm thấy rất hứng thú. Doãn Tắc nghi ngờ và bắt bẻ ý tưởng của , để tự giải quyết, nhưng cũng gật đầu bừa bãi, nêu ra số vấn đề và góp ý kiến với . Thái độ của khiến rất dễ chịu.

   Cao Ngữ Lam còn hí hửng, Doãn Tắc lại hỏi: "Em muốn lên lớp khóa học của em, em định trả bao nhiêu tiền?"

   Cao Ngữ Lam há miệng, thà trả lời: " có tiền".

   Doãn Tắc liếc xéo : " có tiền cũng đòi mời sao?"

   Cao Ngữ Lam bĩu môi, người này ra vẻ ta đây quá, muốn đập phát. cắn môi, quyết định tỏ thái độ mềm mỏng: "Quán đó cũng là của mà. thử nghĩ xem, "Tùy Tâm Uyển" chẳng có tiếng tăm gì cả, nhưng nhà hàng Thực ngược lại rất nổi tiếng. Tuy chị Doãn Ninh làm bánh rất ngon nhưng được ai biết đến, thời buổi này tuyên truyền chẳng thể làm ăn nổi. Nếu chúng ta quảng cáo ông chủ đẹp trai của nhà hàng nổi tiếng "Thực" đích thân giảng dạy, biết hút khách hàng đến mức nào".

   Nịnh nọt đến mức này, chắc được đấy chứ? Đáng tiếc là ông chủ Doãn Tắc tỏ ra hài lòng hay tán thưởng. lên tiếng: " như vậy, em chỉ mượn kỹ năng nấu nướng của , còn lợi dụng danh tiếng của muốn bỏ ra xu, đời này liệu có chuyện dễ dàng đến thế?"

   "Khoản tiền lương đó chẳng phải rút ra từ hầu bao của ? đem tiền từ túi bên trái bỏ sang túi phải có ý nghĩa gì chứ?"

   "Khoản tiền đó tính lên đầu em rất có ý nghĩa". Doãn Tắc nhếch mép cười với Cao Ngữ Lam.

   ràng là muốn gây khó dễ cho . Cao Ngữ Lam bẻ mười đầu ngón tay, vừa rồi còn thầm cám ơn ủng hộ , ngờ dựng ngay chướng ngại vật cho . Cao Ngữ Lam cắn môi quyết định dùng chiêu làm nũng: " là bạn trai của người ta mà, lẽ nào giúp người ta sao?"

   "Nếu em phải là bạn của , còn lâu mới với em những điều này. Em có biết bao nhiêu người muốn mua lại quán của , muốn mời làm giám đốc, muốn mời chuyện mà thèm để ý". Bộ dạng thờ ơ của Doãn Tắc khiến Cao Ngữ Lam tức đến nghẹn lời.

   "Rốt cuộc muốn gì?"

   "Tự em nghĩ !" Doãn Tắc xong tiếp tục băm băm thái thái.

   Đồ đáng ghét! Cao Ngữ Lam bực bội trong lòng. Đúng lúc này, nhân viên nhà hàng đến báo dọn dẹp xong, mọi người đều ra về. Doãn Tắc gật đầu, ở lại thêm lát. đầu bếp cho biết ta khóa cửa chính, hỏi Doãn Tắc có mang theo chìa khóa . Doãn Tắc nhớ lắm, sai Cao Ngữ Lam vào phòng nghỉ tìm trong túi áo khoác của xem có chìa khóa . Doãn Tắc mang theo chìa khóa, thế là Cao Ngữ Lam theo người đầu bếp xuống dưới tầng , khóa cửa rồi lại cầm chìa khóa lên .

   Cao Ngữ Lam chạy lên chạy xuống giống người sai vặt. thở hổn hển hét lớn: "Ông chủ, tiểu nhân khóa cửa rồi".

   "Tốt". Ông chủ : "Mau rót cho lão gia cốc nước lọc".

   Cao Ngữ Lam hai tay chống ngang hông trừng mắt với Doãn Tắc. Thế nhưng ngẫm nghĩ vài giây rồi chạy rót nước cho . Hai tay Doãn Tắc đều bẩn, nhếch môi ra hiệu Cao Ngữ Lam đưa cốc nước vào miệng , đành làm theo. Đợi Doãn Tắc uống nước xong, lại hỏi: "Phải làm thế nào mới chịu giúp bọn em?"

   "Hừ". Doãn Tắc bỏ hai loại cá thái xong vào đĩa rồi lần lượt trộn gia vị: "Em ức hiếp , ức hiếp xong lại muốn sai bảo miễn phí. Nếu đổi lại là em, liệu em có nhận lời ?"

   "Nhận lời". Cao Ngữ Lam trả lời rất nhanh.

   Doãn Tắc huých đầu vào người : "Em đừng mơ".

   Cao Ngữ Lam hết cách, nhào đến ôm lưng lắc lắc: "Nhận lời mà, nhận lời mà".

   Doãn Tắc nghiến răng: "Ai bảo em ức hiếp . Hừ, ngờ em cũng có ngày cầu xin ".

   "Đừng nhen như vậy mà. Doãn Tắc, tinh thần giải trí của là nhất. suốt ngày thích diễn trò nên người ta mới trêu ...".

   " được". Doãn Tắc nghiêm mặt: "Tinh thần giải trí của chỉ giới hạn ở việc bắt nạt người khác, đặc biệt là bà xã của ".

   Cao Ngữ Lam đánh mạnh vào người : "Rốt cuộc có chịu giúp ?"

   Doãn Tắc liếc nhìn , đột nhiên nở nụ cười gian tà: "Bà xã, em có thành ý mời đấy?"

   Cao Ngữ Lam tỏ ra cảnh giác: " định giở trò gì hả?"

   "Em xem , còn chưa hết câu, em đổ hết tội danh lên đầu rồi. nào có trò gì chứ, đối với em lòng dạ, em tha thiết, trước sau như ..."

   Cao Ngữ Lam dậm chân: "Còn câu gì nữa?"

   "Đợi nghĩ ra rồi bổ sung sau".

   Cao Ngữ Lam hết nổi, người này bí từ còn có thể kiêu ngạo, quả nhiên thể đọ với . Vì vậy trở lại vấn đề chính: " , làm thế nào mới nhận lời?"

   "Em nhất định phải thay đổi ấn tượng xấu và ý nghĩ xấu về , đối xử với tốt chút, mới nhận lời".

   "Em luôn có ấn tượng rất tốt về , chưa bao giờ xuất ý nghĩ xấu về cả". Cao Ngữ Lam vội đính chính.

   " tin!". Doãn Tắc mở vòi nước rửa tay, lấy từ trong tủ bình dầu ăn. Sau đó nhìn đĩa thịt cá rồi quay người khoanh hai tay trước ngực: " cá với em, em hiểu bằng hiểu em".

   "Còn lâu". Cao Ngữ Lam cũng khoanh tay trước ngực.

   "Được thôi, chúng ta thi đấu, em ra những ấn tượng tốt của em về , cũng vậy. Chỉ được nhắc đến ưu điểm, xem cuối cùng ai có nhiều ưu điểm trong mắt đối phương hơn".

   "Nếu em thắng, làm thầy giáo miễn phí giúp quán chúng em".

   "Ừ, người nào thua phải khen đối phương mỗi ngày lần, chỉ được phép khen điểm tốt, hơn nữa còn phải nghe lời đối phương. Người thắng bảo người thua làm gì người thua cũng phải làm theo. Vì vậy nếu em thắng, đừng bắt làm thầy giáo miễn phí, em muốn làm gì cũng được".

   "Được". Cao Ngữ Lam trả lời rất dứt khoát.

   Doãn Tắc vui mừng, cười ngoác miệng: "Vậy trước, em rất đáng ".

   " rất phóng khoáng".

   "Em rất xinh đẹp".

   "Lời khen này giả tạo quá, em có xinh đẹp đâu. Câu được tính". Cao Ngữ Lam kêu lên.

   "Giả tạo ở chỗ nào? Trong mắt người đối phương là đẹp nhất em có biết ? cảm thấy em rất xinh đẹp, ai dám phục nào?". Đồng chí Doãn Tắc hùng hồn biện bạch.

   Cao Ngữ Lam được khen là xinh nên hơi đỏ mặt: "Vậy... rất đẹp trai".

   "Em rất hiếu thảo".

   Cao Ngữ Lam ngẫm nghĩ, bố mẹ còn, khen hiếu thuận thích hợp lắm, nhưng như vậy thua câu. Doãn Tắc hình như có nhiều ưu điểm lắm, ít hơn câu chịu thiệt. "À... đối xử tốt với chị và cháu thế nào nhỉ?"

   "Em trả lời được nhé, chịu thua chưa?"

   "Em nghĩ ra rồi, hòa nhã tốt bụng". Cao Ngữ Lam gấp đến mức nhảy lên, cuối cùng tìm ra từ.

   "Nghe qua chẳng thấy có thành ý gì cả"

   "Đầy thành ý, làm gì có chuyện thành ý chứ?" Cao Ngữ Lam xắn tay áo: "Đừng làm mất thời giờ nữa, tiếp ". tin là thua. Sớm biết có ngày hôm nay, bình thường chịu khó xem từ điển rồi.

   " rất thích thân hình em, ôm em rất dễ chịu".

   Bùng, đầu óc Cao Ngữ Lam nổ tung, mặt đỏ bừng, ai ngờ lại nghĩ ra câu kinh khủng này. Nếu tiếp chiêu, phải thân hình cũng rất tuyệt, em cũng rất hưởng thụ sao?

  3. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 57 : Trúng Kế


   Doãn Tắc cười đắc ý, chăm chú nhìn Cao Ngữ Lam, như kiểu đợi xem màn kịch hay. Cao Ngữ Lam nghiến răng : "Dáng người cao vượt trội".

   "Em làm việc rất chăm chỉ nghiêm túc".

   " cũng là người rất nỗ lực".

   Doãn Tắc cười tiếp: "Tính em sạch , dọn dẹp nhà cửa ngăn nắp".

   "Tài nghệ nấu nướng của rất tuyệt, nấu ăn rất ngon".

   "Em rất lương thiện".

   " rất hài hước". Từ "hài hước" được rít ra từ kẽ răng.

   "Em ân cần chu đáo".

   " hiểu biết rộng, có đầu óc".

   Hừm, cũng đối đáp trôi chảy . Doãn Tắc nhíu mày : "Em thông minh lanh lợi".

   " mồm mép điêu ngoa, đầu óc phản ứng nhanh".

   "Mồm mép điêu ngoa cũng là lời khen sao?"

   Cao Ngữ Lam ưỡn ngực ngẩng cao đầu: "Người khác em biết, nhưng đối với nhất định là ưu điểm".

   Doãn Tắc nheo mắt: "Được rồi, miễn cưỡng coi như em có thành ý. Tính cách đó cũng trở thành ưu điểm trong lòng em, chứng tỏ em vô cùngyêu , cảm động quá".

   Cao Ngữ Lam đen mặt, Doãn Tắc véo mũi : "Ánh mắt của em có nghĩa là gì hả?"

   "Có nghĩa là những lời mặt dầy như vậy mà ôm tim để tăng thêm hiệu quả, em cảm thấy quen chút nào".

   Doãn Tắc kéo lại gần, cắn lên má : "Em đúng là đồ xấu xa, dám cười nhạo chồng em".

   "Đâu có đâu có". cẩn thận ra lời thành thực từ đáy lòng, biết có bị trả thù?

   Doãn Tắc ôm Cao Ngữ Lam vào lòng, cọ trán lên trán : " được thầm nghĩ xấu về ".

   "Em đâu có". Cao Ngữ Lam vuốt trán: " có đấu nữa , nếu coi như chịu thua đấy nhé".

   "Chuyến này thắng chắc. Tiếp tục nào, em thà đáng tin cậy".

   "Bắt đầu nhanh như vậy sao?" Cao Ngữ Lam vội tiếp lời: " cơ trí dũng cảm".

   Doãn Tắc ôm chặt , cắn vào môi : "Đôi môi em rất thơm tho, hôn rất thích".

   Chiêu này quá lợi hại, Cao Ngữ Lam ngây người, theo phản ứng lắp bắp: "......hôn cũng rất thích..."

   "Thế chúng ta phải hôn nhiều vào mới được". Doãn Tắc cúi đầu bịt miệng bằng nụ hôn mãnh liệt. Cao Ngữ Lam thở nổi, thầm nghĩ quả nhiên bị báo thù. chàng này gian manh quá, ai lại đột ngột tấn công người ta trong quá trình thi đấu chứ.

   Doãn Tắc hôn đời mới chịu thả ra, lại : "Đầu lưỡi em rất mềm mại". Nhìn bộ dạng ngây ngốc của Cao Ngữ Lam, nhắc nhở: "Đến lượt em rồi".

   "Hả?" Cao Ngữ Lam vẫn chưa định thần.

   Doãn Tắc mỉm cười xoa mặt : "Da em vừa trắng vừa mềm, sờ rất sướng tay".

   Cao Ngữ Lam vẫn ngây người. Da chắc chắn thể bằng , da mềm cũng trắng, có lẽ thời kỳ đầu khi mới mở nông trường phơi nắng nhiều nên da mới bị đen.

   Doãn Tắc nâng cằm , lại hôn lên môi : "Tiếng kêu của em nghe tuyệt lắm, rất thích". vừa vừa nháy mắt đầy mờ ám, khiến mặt Cao Ngữ Lam càng đỏ hơn. Sau đó bắt gặp nụ cười đắc ý và gian tà của Doãn Tắc, đột nhiên tỉnh ngộ. Nhưng khi Cao Ngữ Lam mở miệng muốn điều gì đó, phát thể đối đáp được nữa.

   "......". Cao Ngữ Lam cố nghĩ, vừa rồi có ưu điểm gì ấy nhỉ?

   Doãn Tắc cười ha hả, ôm chặt vào lòng tuyên bố: "Em thua rồi!"

   "Chưa, chưa đâu, câu vừa rồi tính. Vừa rồi là tự nhiên ngắt lời, chúng ta bắt đầu lại ".

   Bắt đầu lại? đừng mơ. Doãn Tắc mỉm cười cốc vào trán : " đánh cược thua phải chịu". xong buông người , quay sang làm món cá của .

   Cao Ngữ Lam bĩu môi, trong lòng phục. bám riết lấy : "Doãn Tắc, chúng ta đấu ván nữa ".

   " được".

   "Đấu ván nữa thôi mà"

   " lần phân thắng bại?".

   "Thế đấu thứ khác?"

   "Được thôi, đọ xem ai nấu ăn ngon hơn". Doãn Tắc trả lời rất sảng khoái. Cao Ngữ Lam trừng mắt với , đề nghị của đúng là chẳng có thành ý gì cả.

   Doãn Tắc đặt chảo lên bếp, đổ dầu vào bên trong, bảo Cao Ngữ Lam đứng tránh xa ra chút. Cao Ngữ Lam lùi lại phía sau, nhìn Doãn Tắc gắp từng lát cá vào cái bát nông lòng, đợi dầu sôi sùng sục, liền dùng thìa múc dầu tưới lên những lát cá. Chỉ nghe tiếng "xèo" rất , mùi cá thơm lừng tỏa ra khí, khiến Cao Ngữ Lam nuốt nước bọt ừng ực.

   Làm xong món cá, Doãn Tắc lại lấy cái nồi khác, đổ canh điều chế đầy đủ gia vị vào trong nồi. Sau khi nước canh sôi, nhúng cá vào nồi rồi vớt ra ngay.

   Cao Ngữ Lam chăm chú theo dõi động tác thành thục của Doãn Tắc, mũi ngửi thấy mùi thơm lừng, bất giác lại nuốt nước bọt, bụng bắt đầu cảm thấy đói. Doãn Tắc làm món cá xong với lấy cái đĩa, đứng quay lưng lại phía Cao Ngữ Lam nên nhìn làm gì. lúc sau, Doãn Tắc quay người lại, mở to mắt nhìn. Trước mắt Cao Ngữ Lam là đĩa cá gồm hai loại cá khác nhau, được bày thành hình cỏ 4 lá, ở giữa để ít gia vị. Đĩa cá trông rất tao nhã đồng thời khiến con người ta thèm rỏ dãi.

   Doãn Tắc cầm đĩa thức ăn đến trước mặt Cao Ngữ Lam: "Em có muốn nếm thử ?"

   Cao Ngữ Lam gật đầu, Doãn Tắc đưa đôi đũa cho : " vất vả làm ra, em muốn ăn phải hôn trước ".

   Cao Ngữ Lam lời nào, nhận đôi đũa rồi lập tức kiễng chân thơm vào má Doãn Tắc, sau đó tự giác gắp cá bỏ vào miệng. Doãn Tắc lẩm bẩm: "Tự nhiên chơi trò cá cược làm gì chứ, làm đĩa thức ăn còn có tác dụng hơn bất cứ thứ gì khác".

   Cao Ngữ Lam vừa ăn vừa hàm hồ quay sang hỏi : " gì cơ?"

   Doãn Tắc thở dài, sán đến ôm từ đằng sau: "Ngon em?"

   Cao Ngữ Lam gật mạnh đầu: "Rất ngon".

   "Em thích ăn vị nào nhất?"

   Câu hỏi này khiến Cao Ngữ Lam trầm tư trong giây lát: "Em thể phân biệt, cả hai loại đều thích như nhau phải làm sao?"

   Doãn Tắc ôm eo Cao Ngữ Lam, giơ tay cầm lấy đôi đũa của : "Chẳng sao cả, em khiến vui, làm nhiều cho em ăn". gắp mỗi thứ miếng, chấm gia vị rồi từ từ thưởng thức. Sau đó gật đầu và trả lại đôi đũa cho Cao Ngữ Lam.

   Cao Ngữ Lam vừa tiếp tục ăn vừa cằn nhằn: "Cả ngày thèm để ý đến người ta, lại nhận lời người ta làm thầy giáo, sau đó còn thử trí óc người ta và bắt người ta làm thế này thế kia nữa chứ".

   Nghe lời oán trách như của trẻ con, Doãn Tắc nhịn được cười: "Dù sao em cũng thua rồi, sau này chuyện của hai chúng ta, là người quyết định".

   Câu trả lời của Cao Ngữ Lam là tiếp tục nhét cá vào miệng.

   Doãn Tắc ôm : "Được thôi, ban nãy là trêu em, tất nhiên lên lớp giúp em, còn về việc tuyên truyền tùy em tiến hành".

   " ?" Cao Ngữ Lam ngoảnh đầu nhìn , Doãn Tắc gật đầu. Cao Ngữ Lam cắn môi, giơ ngón tay út ra: "Ngoéo tay nào". Hai người ngoắc tay, Cao Ngữ Lam hài lòng ăn tiếp. Lúc này, Doãn Tắc cúi sát người, thầm vào tai vài câu. Cao Ngữ Lam nhảy dựng lên, mặt đỏ ửng: " được, được".

   "Sao được? em thua phải nghe lời mà".

   " được, được". Cao Ngữ Lam buông đũa, chui qua người Doãn Tắc chạy mất. Doãn Tắc lao theo như tên bắn, túm Cao Ngữ Lam đẩy đến sát cánh cửa tủ lạnh. Cao Ngữ Lam kêu lên: " được, em muốn làm ở giường, em muốn ở giường".

   Doãn Tắc cười ngoác miệng, tỏ thái độ hài lòng: "Được, nghe em, phối hợp cùng em".

   Đến lúc này Cao Ngữ Lam mới tỉnh ngộ, hình như lại bị trúng kế rồi.

   Chuyện "chăn gối" đạt được thỏa thuận chung, nhưng tiểu thư Bánh bao muốn về nhà ngay lập tức, vẫn thòm thèm mấy miếng cá đĩa. Thế là chậm rãi ăn sạch đĩa cá dưới con mắt bất mãn của Dâm tặc tiên sinh. Sau đó còn chén hộp thạch rau câu mới hài lòng cùng về nhà.

   Về đến nhà, Cao Ngữ Lam bị trừng phạt do có hành vi thách thức cố ý kéo dài thời gian. Đồng chí Doãn Tắc rất nhẫn nại lột từng cái áo cái quần của như lột da cá. Sau đó dịu dàng vuốt ve trêu đùa, khiến Cao Ngữ Lam lát cảm thấy toàn thân nóng bỏng như bị rơi vào nồi canh nóng, lát lại cảm thấy cả người sắp bùng nổ như rơi vào chảo dầu.

   Đồng chí Doãn Tắc bình tĩnh tấn công, liên tục xâm nhập vào người , Cao Ngữ Lam toàn thân run rẩy ngừng kêu rên. Sau khi bị lật ngang lật ngửa bày vài tư thế, thực chống đỡ nổi nên mở miệng cầu xin: "Doãn Tắc, Doãn Tắc! bình thường thử món ăn là được rồi, đừng thử em như thế này nữa, mệt quá !".

   Doãn Tắc toàn thân ướt đẫm mồ hôi, ra sức lắc eo chiếm hữu . Nghe câu này, phát vào mông : " mệt hơn em nhiều, em phản đối gì chứ?"

   "Em phản đối, có thể cần mệt như vậy mà. Mệt mỏi quá tốt đâu, em đau lòng lắm. hãy nghỉ ngơi có được ?" Tiểu thư Bánh bao cố tìm cách khuyên giải. Trong đầu còn nghĩ câu tiếp theo nên thế nào, ai ngờ Dâm tặc tiên sinh hồ hởi nhận lời ngay: "Được".

   Tiểu thư Bánh bao chưa kịp vui mừng, chỉ thấy thân thể xoay vòng, đến khi dừng lại, phát Doãn Tắc nằm ở dưới giường, còn ngồi người .

   Bộ phận đàn ông của vẫn ở trong người . Ở tư thế và góc độ này, Cao Ngữ Lam cảm thấy càng vào sâu và lấp đầy cách dị thường. đỏ bừng mặt dám động đậy. Doãn Tắc lên tiếng: "Bây giờ nghe em, nghỉ ngơi, đến lượt em vận động".

   Cao Ngữ Lam cứng người, phải đấy chứ? muốn chủ động, thích bị động hơn.

   đúng, cũng muốn nghỉ ngơi, đây mới là cốt lõi vấn đề.

   "Đại cuộc giao cho em đấy. Bảo bối, em phải biểu tốt chút". Doãn Tắc ngước nhìn Cao Ngữ Lam, miệng nở nụ cười gian tà. Cao Ngữ Lam cảm thấy vẻ mặt của như muốn : em thử động đậy xem? em thử làm tốt xem?

   Cao Ngữ Lam ngồi hóa đá ngay tại trận.

  4. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 58 : Nữ Hoàng Bánh Bao


   Doãn Tắc đợi mãi cũng thấy Cao Ngữ Lam động đậy. ngồi yên ở đó, nhìn bằng ánh mắt cực kỳ đáng thương.

   Doãn Tắc cố nhịn cười, giữ eo lắc mạnh cái, khiến Cao Ngữ Lam kêu oa oa. chống tay xuống ngực Doãn Tắc hét: "Xin đại hiệp tha mạng, đại hiệp tha mạng..."

   Doãn Tắc kìm chế nổi bật cười ha hả. Cười xong bày ra vẻ mặt nghiêm túc: " thể tha cho em, đối xử với em tốt chút là em định tạo phản".

   "Em dám, dám". Cao Ngữ Lam lắc đầu, định nhấc người ra khỏi cơ thể Doãn Tắc liền bị giữ chặt và tấn công tới tấp, làm lại kêu lớn tiếng. Doãn Tắc ngừng vận động mở miệng : "Đến lượt em rồi".

   "Em biết mà".Giọng của Cao Ngữ Lam yếu ớt lộ vẻ trách móc vô hạn, cảm thấy bản thân rất đáng thương.

   Nhưng càng thể vẻ đáng thương, lại càng trở nên đáng trong con mắt Doãn Tắc, càng muốn bắt nạt : "Em biết sao? Để dạy em".

   giữ eo giật mạnh. ra tư thế này đối với tương đối tốn sức, cũng hẳn dễ chịu hơn. Chỉ là dáng vẻ thẹn thùng và động tình của Cao Ngữ Lam khiến ham muốn của càng tăng cao.

   "Được rồi, em chưa? Đến lượt em đấy?"

   Cao Ngữ Lam cảm thấy bây giờ như ở trong chảo dầu, toàn thân nóng bỏng đỏ bừng bừng. ngượng chết được, lấy đâu ra tâm trí động với chả đậy. Nhưng bị Doãn Tắc ép đến mức này, tỏ thái độ là xong. Thế là Cao Ngữ Lam nghiến răng, ra sức kháng cự: " động, em động đấy". xong nằm phủ phục xuống người Doãn Tắc.

   "Này..." Doãn Tắc nhịn được cười, đẩy đẩy người Cao Ngữ Lam. Cao Ngữ Lam nhắm tịt mắt, vận động chịu, chỉ biết giả chết thôi.

   Doãn Tắc lật người, đè xuống dưới thân: "Em chẳng ngoan chút nào".

   "Đâu có?" Cao Ngữ Lam mở mắt nhìn : "Em ngoan nhất, là đáng ghét có!"

   "Đúng, đáng ghét, đáng ghét nhất". Doãn Tắc cười ngoác miệng, hai từ "đáng ghét" kéo dài điệu khiến Cao Ngữ Lam đỏ mặt. Sau đó bắt đầu lắc mạnh thân dưới, khiến Cao Ngữ Lam kìm được tiếng rên khẽ. ngượng ngùng giơ tay che mắt mình nhưng Doãn Tắc cho, kéo tay rồi cúi xuống hôn lên mắt .

   Cao Ngữ Lam phục, kéo cánh tay cắn miếng mạnh, Doãn Tắc bị đau hít hơi rồi ngừng động tác nhìn chằm chằm, cũng nhìn lại . Doãn Tắc vừa định ra oai, Cao Ngữ Lam đột ngột thay đổi thái độ, ôm vai cất giọng yếu ớt: "Doãn Tắc, người ta đau mà".

   mới là người vừa bị cắn đúng ? Doãn Tắc nhìn xuống cánh tay mình, đó có hai hàng vết răng mồn , vừa rồi chẳng nể nang gì cắn rất mạnh. Nhưng bây giờ vừa làm nũng vừa dịu dàng với đau, đầu kê trước ngực , những sợi tóc tơ của mơn man da thịt , khiến hận đến mức thể nuốt vào bụng, động tác ở thân dưới bất giác nhàng hẳn.

   Cử động của Doãn Tắc khiến Cao Ngữ Lam thở hổn hển, trong lòng hơi cảm thấy đắc ý khi có thể ảnh hưởng đến . Cao Ngữ Lam thưởng nụ hôn lên cằm , nhưng Doãn Tắc hài lòng với nụ hôn ngoài lề đó, cúi đầu ngậm môi , hai người tiếp tục dây dưa đến tận nửa đêm.

   Ngày hôm sau, Cao Ngữ Lam nhận được cuộc điện thoại của ông Cao, nhưng phải ông gọi vào điện thoại của mà là của Doãn Tắc.

   Doãn Tắc làm từ sáng sớm, phải đến nông trường chuyến. Vì đêm hôm trước hai người thức rất khuya nên sáng hôm sau cả và Cao Ngữ Lam đều dậy muộn. Tỉnh dậy nhìn đồng hồ, Doãn Tắc vội rửa đánh răng rửa mặt. Sau đó nhận được điện thoại từ nông trường, là nhà cung cấp đợi . Do đó Doãn Tắc vội vội vàng rời khỏi nhà, đến bữa sáng cũng kịp ăn.

   Doãn Tắc lúc, Cao Ngữ Lam mới phát quên mang theo điện thoại. Thế là cầm điện thoại của đến Tùy Tâm Uyển, định khi nào trở về đưa cho . Đợi suốt buổi sáng thấy tăm hơi Doãn Tắc, trong thời gian này có mấy cuộc điện thoại gọi vào máy của Doãn Tắc, mỗi cuộc điện thoại Cao Ngữ Lam đều giải thích, hỏi ngọn ngành và ghi chép lại như người thư ký .

   Đến buổi trưa, điện thoại Doãn Tắc lại đổ chuông. Cao Ngữ Lam cầm lên xem, tên người gọi đến chỉ chữ "Bố".

   Cao Ngữ Lam sững người, bố Doãn Tắc chẳng phải còn sống hay sao, chẳng lẽ là hồn ma gọi điện?

   Cao Ngữ Lam bắt máy, ngờ ở đầu bên kia truyền đến giọng của bố : "Doãn Tắc à, bố đây, bây giờ con có bận ?"

   Cao Ngữ Lam đen mặt, câu "bố đây" lần nào gọi điện thoại cho bố cũng , ngữ khí cũng giống hệt, xem ra ông già nhà coi Doãn Tắc như con đẻ .

   Cao Ngữ Lam hắng giọng trả lời: "Bố, là con ạ".

   "Lam Lam?" Ông Cao hơi ngạc nhiên: "Doãn Tắc đâu rồi?"

   "Doãn Tắc có ở đây ạ, ấy quên mang điện thoại".

   "Thế hả? Vậy Doãn Tắc bao giờ mới về?"

   "Chắc là sắp rồi ạ, buổi chiều ấy thường ở nhà hàng".

   "Được rồi, lát nữa bố gọi cho nó sau". Ông Cao định cúp điện thoại.

   "Khoan ". Cao Ngữ Lam ngăn ông: "Bố tìm Doãn Tắc có việc gì ạ?"

   "Có chuyện muốn hỏi nó".

   "Chuyện gì ạ". Cao Ngữ Lam tiếp tục truy vấn. Ba và Doãn Tắc phát triển đến trao đổi điện thoại riêng ư?

   " với con cũng vô dụng".

   Cao Ngữ Lam hít hơi sâu: "Sao lại vô dụng, bố thử cho con nghe xem nào".

   Ông Cao : "Bố muốn hỏi Doãn Tắc, cơm tất nhiên nó tự làm hay cả nhà chúng ta ra ngoài ăn. Còn hai tháng nữa là đến Tết rồi, nếu chúng ta ăn ở ngoài phải đặt chỗ trước".

   Cao Ngữ Lam hết nổi, chuyện này cũng phải hỏi Doãn Tắc sao?

   Ông Cao giải thích: "Lần trước Doãn Tắc gọi điện là để nó làm, nhưng bố và mẹ thương lượng rồi, làm cơm tất niên rất mệt, bố mẹ muốn nó vất vả quá, chúng ta có thể tìm nhà hàng tử tế là được rồi. Nhưng tay nghề nấu nướng của Doãn Tắc lợi hại như vậy, cầu và tiêu chuẩn chắc là cao hơn bố mẹ, bố mẹ sợ đặt nhầm chỗ, vì vậy muốn hỏi Doãn Tắc xem cuối cùng nó định như thế nào?"

   Cao Ngữ Lam muốn thở dài, bố mẹ nhập vai nhạc phụ nhạc mẫu nhanh quá, bây giờ còn thương Doãn Tắc, sợ Doãn Tắc vất vả và muốn xin ý kiến của Doãn Tắc nữa chứ.

   Ông Cao lại : "Thế nào? Con con cũng có thể quyết định, vậy cuối cùng định thế nào đây?"

   "À....". Tuy với ông Cao như vậy nhưng Cao Ngữ Lam cũng cảm thấy nên hỏi ý kiến Doãn Tắc. Ông Cao thấy ậm ờ biết ngay con giống mình, ông lên tiếng: "Con thấy chưa, bố cho con biết cũng vô dụng thôi".

   "Sao lại vô dụng? Con trước với Doãn Tắc, khi nào nghĩ xong rồi gọi điện cho bố sau".

   Ông Cao cười ha ha: "Con à, Doãn Tắc là người tốt, con phải đối xử với người ta tốt chút".

   Cao Ngữ Lam khóc ra nước mắt, bị Doãn Tắc chèn ép đủ đường, vậy mà bố mẹ ruột của còn phải đối xử tốt với chút, cứ như là từ trước đến nay luôn bắt nạt . Oan ức quá !

   Cao Ngữ Lam còn chưa lên tiếng, ông Cao tiếp: "Thằng đó rất chu đáo. Mẹ con muốn học nấu ăn, nó liền nhờ người đưa thực đơn và nguyên liệu đến, hôm hai đứa quay về họ mang đến nhà mình rồi, chắc chắn nó sắp xếp từ lúc còn ở đây. Doãn Tắc còn gọi điện về nhà chuyện với bố mẹ, hỏi con thích ăn món gì, nó thường xuyên nấu cho con ăn. Bố liền cho Doãn Tắc biết sở thích của con, bố còn con thích ăn cá nhưng bình thường con rất lười, ngại nhặt xương cá, vì vậy có món cá là con động đũa, nhưng phải con thích món đó, mà là con chê nhằn xương phiền phức". Ông Cao xong tỏ ra đắc ý: "Thế nào, con , bố con đạt tiêu chuẩn chưa, hiểu con thế còn gì?"

   Hiểu, bố hiểu quá chứ.

   Nhưng trong lòng Cao Ngữ Lam thầm nghĩ, hóa ra bố bán đứng .

   Có điều lại, bố mẹ thích Doãn Tắc như vậy cũng là chuyện tốt lành.

   Buổi chiều Doãn Tắc mới trở về, Cao Ngữ Lam đưa ghi chép điện thoại cho , bảo gọi điện lại cho những người này. Doãn Tắc khen là người vợ đảm . Sau khi gọi hết điện thoại công việc, lại gần hỏi: " thấy số điện thoại của bố gọi đến".

   Cao Ngữ Lam cho biết vụ cơm tất nhiên, Doãn Tắc : "Tất nhiên là làm ở nhà rồi, và chị bao nhiêu năm nay chưa ăn cái Tết náo nhiệt, làm ở nhà vui hơn". xong cầm điện thoại gọi cho ông Cao.

   Cao Ngữ Lam ngồi ở bên cạnh nghe lén, thấy Doãn Tắc và bố nhắc đến kết hôn gì đó trong điện thoại. Doãn Tắc tố cáo với ông Cao, Cao Ngữ Lam nhận nhẫn nhưng chưa đồng ý làm đám cưới, biết ở đầu kia ông Cao gì, chỉ nghe Doãn Tắc : " sao đâu bố, con tùy ấy. Bố đừng sốt ruột, con dỗ ngọt ấy".

   Cao Ngữ Lam nghe mà toát mồ hôi lạnh. Đồng chí Doãn Tắc dịu dàng dễ nghe thế, nhưng thực thế thủ đoạn của đâu phải là dỗ ngọt, nếu lại đối phó nữa phải làm sao?

   ra ở trong lòng Cao Ngữ Lam, ngoài gả cho còn người nào khác, nhưng càng tỏ ra "nắm chắc phần thắng", càng muốn dễ dàng nhận lời. cũng muốn mở mày mở mặt, làm nữ hoàng lần.

   Ờ, nữ hoàng Bánh bao, tên kêu đấy chứ!

  5. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 59 : Cùng Bơi


   Cao Ngữ Lam làm ra vẻ để ý đến vụ thông đồng giữa Doãn Tắc và bố . Dù sao cũng ăn của Doãn Tắc, dùng của Doãn Tắc, ngủ với Doãn Tắc hàng ngày, nhưng vẫn nhận lời gả cho . Doãn Tắc thỉnh thoảng để nghiến răng nghiến lợi lộ vẻ mặt bất lực khiến rất vui.

   Doãn Tắc dần dần gia nhập cuộc sống của Cao Ngữ Lam, cũng dần hòa nhập vào cuộc sống của . Ví dụ như Nựu Nựu và Doãn Ninh có chuyện gì đều hay tìm , Man đầu thích bám lấy , thậm chí đến Doãn Thù cũng chủ động hẹn gặp .

   Hóa ra vụ Cao Ngữ Lam vui bỏ nhà ra lần trước, Doãn Tắc kể hết với Doãn Thù. Doãn Thù băn khoăn rất lâu, cuối cùng lấy hết dũng khí đến gặp Cao Ngữ Lam.

   " ra em còn nợ chị lời xin lỗi. Em biết Ôn Sa lại làm như vậy, nhưng dù thế nào, ấy cũng chỉ vì em, em rất có lỗi với chị".

   "Chuyện qua rồi".

   " trai em hết với em, trước đó là em xin ấy đừng cho chị biết , em sợ chị coi thường em. Nhưng em ngờ bị chị phát ". Doãn Thù cúi thấp đầu, lí nhí. " trai em luôn khích lệ em hãy dũng cảm lên, ấy em chọn con đường này nên ưỡn ngực ngẩng cao đầu, nhưng em dám. Trước đây ấy cũng thường , em làm sai điều gì, em có gây ra chuyện xấu xa hay làm hại người khác đâu, tại sao em dám ngẩng đầu. Nhưng mỗi khi đối diện với mẹ em, em lại chẳng dám gì cả. Sau đó xảy ra chuyện của chị, em khiến chị bị ảnh hưởng, vì vậy em càng dám ".

   Cao Ngữ Lam nhíu này, biết mở miệng thế nào. cảm thấy bản thân nỗ lực thoát khỏi đáy vực của khủng hoảng tinh thần, bây giờ sống rất vui vẻ, nhưng Doãn Thù vẫn cứ sống trong hồi ức rồi tự trách bản thân, đột nhiên cảm thấy như vậy rất vô vị.

   "Em tìm chị muốn chuyện gì?" Cao Ngữ Lam hỏi thẳng hề khách khí.

   Doãn Thù ngẩng đầu, mở to đôi mắt đẹp của trông rất tội nghiệp: "Em...em muốn xin lỗi chị".

   "Xin lỗi xong rồi sao?"

   "Hả?" Doãn Thù ngây người, xin lỗi xong rồi còn có thể làm gì? "Em, em...". lắp bắp: "Ôn Sa ấy muốn giới thiệu công việc cho chị, nhưng trai em chị làm việc ở quán Tùy Tâm Uyển, hơn nữa chị rất thích công việc này. Em, em...". Doãn Tắc cố gắng suy nghĩ: "Em cũng biết nên làm gì, chị muốn sao mới đồng ý tha thứ cho em?"

   "Doãn Thù, chuyện xảy ra rồi, qua lâu rồi, chị thậm chí còn nghĩ đến nữa. có gì đáng tha thứ hay tha thứ ở đây, công việc tìm rồi có, cuộc sống vẫn phải tiếp tục. Chị từng oán trách, từng tức giận, chị cảm thấy bản thân rất đáng thương, cảm thấy bản thân chịu nhiều oan ức, nhưng như vậy cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì. Ngày hôm đó chị phải vì em mới giận Doãn Tắc, mà là vì bản thân Doãn Tắc. Chị cảm thấy ấy tôn trọng chị. Nhưng bây giờ chị hiểu rồi, muốn được người khác tôn trọng, chúng ta thể chờ đợi cách bị động mà chúng ta phải tự giành lấy".

   Doãn Thù hình như hiểu ý, chỉ nhìn Cao Ngữ Lam mà lên tiếng.

   Cao Ngữ Lam lại : "Doãn Tắc sai, em làm sai, em nên ưỡn ngực ngẩng cao đầu. Vụ Ôn Sa hại chị, chị tính lên đầu Ôn Sa, chị hy vọng em cũng cảm thấy ta đúng".

   " đâu ạ". Doãn Thù lắc đầu: "Chuyện đó sau này em mới biết, em cũng tán thành. Nhưng em tương đối nhu nhược, em dám đứng ra..."

   "Doãn Thù, em thể cả đời như vậy. Dù bây giờ em muốn tìm bạn trai, nhưng mẹ em liệu có bỏ qua cho em ? Vài tuổi nữa thế nào mẹ em cũng bắt em coi mắt kết hôn sinh con gì đó".

   "Bây giờ mẹ em cũng sắp xếp để em coi mắt rồi, nhưng em Ôn Sa, em chỉ muốn ở bên cạnh ấy".

   "Thế em cứ ". Cao Ngữ Lam cau mày: "Bây giờ em dứt khoát, bản thân em cũng được vui vẻ, mà còn làm tổn thương đến người em và mẹ em nữa".

   "Nhưng...nếu em công khai tổn thương càng lớn hơn". Doãn Thù bẻ ngón tay, vẻ mặt rất buồn rầu.

   "Doãn Thù!" Cao Ngữ Lam nắm tay : "Chị hiểu thế giới của em nên chị chưa chắc đúng. Nhưng chị cảm thấy, đời người chỉ có từng ấy năm, em còn trẻ, em thể che dấu cả đời, chị cũng thể giúp gì cho em. Chị nghĩ dù bất cứ ai, cũng thể thay thế vai trò của em trong cuộc sống và chuyện tình cảm của em, em chỉ có thể dựa vào bản thân".

   Doãn Thù cắn môi, hai mắt đỏ hoe như sắp khóc.

   "Doãn Thù, chị nghĩ chị trở thành chị dâu của em, chúng ta đều là người nhà. Chị hy vọng người nhà của chị có thể sống vui vẻ hạnh phúc. Em đừng oán trách bản thân, đừng nghĩ đến những chuyện vui trong quá khứ, em hãy nhìn thẳng về phía trước".

   "Em biết có thể làm gì, em nghĩ dấu diếm được ngày nào hay ngày ấy, có lẽ sau này có cơ hội". Nước mắt Doãn Thù chảy dài gò má: "Em chỉ hy vọng có thể sống với người em cả đời, chuyện này liên quan đến giới tính, em chỉ người em mà thôi, nhưng em sợ lắm. Lam Lam, em thông tình đạt lý được như chị, em dám cho mẹ em biết, em biết nhất định mẹ em đồng ý. khi mẹ em đồng ý, em thể nào đạt được hạnh phúc, em dám với mẹ, mẹ bắt em lấy chồng mất, em còn có thể làm gì hơn?"

   "Chị biết, Doãn Thù, chị biết em có thể làm gì. Chị hề thấu tình đạt lý như em nghĩ, chị cũng có tính hễ gặp chuyện là trốn tránh, nhưng chị biết nên làm vậy, chị nỗ lực dũng cảm hơn. Doãn Thù, em nhất định làm được. Có thể phải bây giờ, cũng phải ngày mai, có lẽ phải chờ lâu hơn, nhưng em nhất định làm được".

   "Nếu em bao giờ làm được sao? Có lẽ cả đời này em làm được..." Doãn Thù hoàn toàn mất lòng tin khi nghĩ đến người mẹ nghiêm khắc của .

   "Nếu em làm được em phải lấy chồng sinh con theo ý nguyện của mẹ em. Đây là đáp án duy nhất, em còn sao?"

   Doãn Thù ngây người, cắn môi trầm mặc lên tiếng.

   Cao Ngữ Lam im lặng lúc rồi tiếp: "Lúc đó chị có hỏi Doãn Tắc câu rất ngớ ngẩn. Chị hỏi ấy, nếu chị và em rơi xuống nước, ấy cứu ai trước?"

   "Hả?" Doãn Thù há to miệng kinh ngạc, mắt vẫn ngân ngấn nước: "Lam Lam, em biết bơi, trai em nhất định cứu chị".

   Cao Ngữ Lam đen mặt, quả nhiên mọi người đều cảm thấy câu hỏi của rất vô vị. hắng giọng ho khan hai tiếng: "Chị muốn , câu trả lời của Doãn Tắc là, ấy dạy bị biết bơi trước khi chị rơi xuống nước".

   Doãn Thù cười cười: "Đây đúng là kiểu của ấy, ấy cũng từng với em điều tương tự. ấy thể lần nào gặp phiền phức cũng có người giúp em, người duy nhất có thể dựa dẫm mãi mãi là bản thân mình. ra em làm mọi việc đều rất tốt, ngoài chuyện này ra".

   "Ừ, chị muốn , về vụ bơi ấy, nếu chúng ta đều bị rơi xuống nước, chúng ta cùng nhau bơi vào bờ, mặc kệ Doãn Tắc".

   Doãn Thù cười ha ha, vỗ tay đánh đét: "Được, được ạ. Chúng ta hãy đợi ấy nhảy xuống nước rồi mới bơi vào bờ, cho ấy bị ướt như chuột lột".

   Cao Ngữ Lam nở nụ cười tươi khi tưởng tượng ra cảnh này.

   "Em rất vui khi được chuyện với chị, Lam Lam".

   "Chị cũng hy vọng em luôn vui vẻ. Bây giờ em định thế nào?"

   "Em biết, Lam Lam, bây giờ em định tiếp tục dấu mẹ em. và chị đúng, chuyện này ai có thể giúp em". Doãn Thù cầm tay Cao Ngữ Lam: "Lam Lam! Nếu...nếu em cần tìm người trò chuyện, em có thể tìm chị ? Chị cũng biết đấy, trai em là đàn ông, nhiều khi tâm tư phụ nữ ấy hiểu. Còn chị em, chị ấy là người tương đối đơn thuần nên em muốn chị ấy mệt óc".

   Cao Ngữ Lam phì cười khi nghĩ đến Doãn Ninh, gật đầu: "Doãn Thù, chúng ta hãy cùng nhau cố gắng. Chị kinh doanh tốt Tùy Tâm Uyển, chị làm Bánh bao nữa, chị nỗ lực làm tốt công việc kinh doanh lẫn cuộc sống và chuyện tình cảm với Doãn Tắc. Em cũng phải cố gắng nhé".

   Doãn Thù gật đầu, tuy vẫn chưa biết nên làm thế nào nhưng nhận được khích lệ to lớn. Có lẽ, có cơ hội giành được hạnh phúc trong tương lai.

   Cao Ngữ Lam tiếp tục cố gắng như lời .

   Tùy Tâm Uyển dần dần vào nề nếp. Hoạt động hợp tác lần thứ hai với tạp chí cũng rất thành công. Tạp chí có ý định hợp tác lâu dài, Cao Ngữ Lam đưa ra đề án "Khóa học ẩm thực thời trang. Sau khi thương lượng, phía tạp chí quyết định nhận lời.

   Thời khóa biểu của khóa học được lập ra rất nhanh, quán cũng bắt đầu trang trí nội thất, sản phẩm tuyên truyền cũng được làm ra. Nựu Nựu và Man đầu chụp ảnh quảng cáo với bánh mỳ và đồ uống tạo ra hình ảnh thú vị ấm áp, Doãn Ninh có tạo hình giáo dạy làm bánh gato vừa xinh đẹp vừa có khí chất. Bộ ảnh của Doãn Tắc cũng rất ấn tượng, trong đó có tấm đứng trước bàn bếp ở nhà bếp xa hoa của nhà hàng Thực. Hai tay chống lên bàn bếp, miệng nở nụ cười đầy cuốn hút, ánh mắt dịu dàng đến mức có thể "giết người".

   Hết cách rồi, ai bảo khách hàng tiềm năng của Tùy Tâm Uyển phần lớn là phái nữ.

   Doãn Tắc tỏ ra hài lòng khi Cao Ngữ Lam "bán sắc" và sức hấp dẫn của để quảng cáo cho nhà hàng: " là chồng em, em biết ? Em nên dấu mới đúng, sao có thể san sẻ với người phụ nữ khác?"

   " nghĩ ngợi nhiều rồi, chồng ". Cao Ngữ Lam dỗ .

   "Nhanh, nhanh lên". Doãn Tắc tỏ vẻ nóng ruột: "Em nhất định phải "chấm mút" vài lần trước khi người phụ nữ khác động đến , sau đó em nhất định phải bảo vệ , được để họ chạm đến sợi lông của ".

   " đừng diễn nữa". Cao Ngữ Lam tát vào mặt Doãn Tắc.

   "Em đối xử với chẳng tốt chút nào". Đồng chí Doãn Tắc làm nũng.

   "Thế em phải làm sao?" Cao Ngữ Lam thở dài, tiếp tục dỗ dành ông xã.

   Doãn Tắc nhếch mép cười: " để tấm hình em thích nhất làm hình nền vi tính và di động của em. còn làm khung ảnh đặt lên bàn làm việc của em và đầu giường của chúng ta".

   Cao Ngữ Lam kinh ngạc há hốc miệng, làm những việc này từ bao giờ vậy?

   Doãn Tắc tiếp tục : "Em phải đối xử tử tế với ảnh của , được xóa cũng được đổi hình khác. Em phải ngày ngày nhớ đến ". Doãn Tắc dứ dứ nắm đấm: " tuyệt đối cho em cơ hội thay lòng đổi dạ".

   Cao Ngữ Lam sa sầm mặt, ấu trĩ kinh khủng, phục quá!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :