1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Nô lệ của vợ - Kim Cát (Full Đã Có eBook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   [​IMG]
   Nô lệ của vợ
   Tác giả: Kim Cát

   Editor: Ốc Vui Vẻ

   Converter: Quỳnh SV
   Nguồn: Sưu Tầm


   Số chương: 10 chương + 2 ngoại truyện


   Nguồn eBook: cungquanghang.com

   Type Pic: nguyenngoc, Mic và nhóm type cungquanghang

   Giới thiệu:

   Bản thân là người gương mẫu điển hình nhất mà nhà họ Tần vẫn kiêu ngạo

   Cuộc đời của như cỗ máy tuyệt đối được có sai lầm nào.

   cho phép phóng túng, được có bất kỳ khuyết điểm nào.

   Trải qua thời gian dài từ đầu đến cuối đều hoàn mỹ làm người ta thán phục.

   Cho đến khi có người tự tiện xông vào, phá vỡ tất cả ──

   khả ái động lòng người, dùng khuôn mặt ngây thơ đơn thuần

   Dễ dàng lừa gạt lòng tin của , sủng ái của .

   Ngay sau đó lại biến thành tiểu ma quỷ tà ác khó chơi, bố trí cạm bẫy cho .

   Để ban đêm cuồng dã mất tự chủ

   Lễ giáo và lý trí đều biến thành nô lệ của kích tình và dục vọng...

   phải nghiên cứu “Các khái niệm về tình

   Mới có thể thuần được con thú chỉ muốn đẩy ngã thành tiểu bạch thỏ đáng vô hại

   Ngoại trừ tự mình đưa tới cửa để “mặc sức sử dụng”

   Sau khi phát bị lừa, muốn mắng câu “kẻ lừa đảo” cũng cảm thấy mình đáng chết vạn lần

   Haizzz, cũng bó tay với , đáng đời sau đó phải ngoan ngoãn làm nô lệ của vợ....​

   Các file đính kèm:

   Last edited by a moderator: 4/11/15

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Mở đầu

   gặp được kẻ lừa gạt, lừa toàn bộ của .

   Phong của , xe của , thẻ tín dụng của , người nhà của , áo khoác của ... tóm lại, những vật từng là của , cho dù là cái cúc áo sơ mi cũng là vật sở hữu của kẻ lừa gạt này ── xem này, bây giờ kẻ lừa gạt này còn ôm chăn bông của thả!

   Kẻ lừa gạt này vô cùng xấu xa, chỉ lừa gạt toàn bộ của , còn ý lại vào , đợi đến khi phát ra toàn bộ quá muộn, suy nghĩ của giống như là bị đổi trắng thay đen toàn bộ ── Nếu như trước kì nghỉ lễ Nô – en, biết sau kì nghỉ cuộc sống của mình ngược lại với kế hoạch nhất định nghĩ là ông trời đùa giỡn với mình. Nếu như phải là người bên cạnh điên rồi, trừ phi còn là . Nếu phải là Tần Bích Vũ, cuộc sống tuyệt đối có khả năng xuất bất kì việc ngoài ý muốn của ! (Ốc: Thực hiểu đoạn này a gì >__<)

   Đúng, bản thân là người gương mẫu điển hình nhất mà nhà họ Tần vẫn kiêu ngạo, cuộc sống của Tần Bích Vũ như cỗ máy tuyệt đối được phạm sai lầm nào, mỗi linh kiện đều ở vị trí của nó. tuyệt đối phóng túng mình, tuyệt đối bỏ qua cho bất kỳ tỳ vết nào xuất . Thậm chí vì sắm vai con thứ hoàn mỹ trong nhà, từ lập chí trở thành học giả xuất sắc, vừa vẻ vang cho gia đình, vừa tranh giành với nghiệp kinh doanh của cả. Từ trước đến nay, muốn thay đổi kế hoạch là chuyện vô cùng khó khăn, quả làm được. Bây giờ là chủ nhiệm khoa kinh tế đại học Saint Laurent, cũng là giáo sư khách mời của nhiều đại học có tiếng.

   biết mình là người bảo thủ và nghiêm túc, phiền toái và cố chấp. Sau vài lần gặp mặt bạn thời đại học, sửa đổi kế hoạch lập gia đình vào lúc 28 tuổi. Kinh nghiệm mấy lần ỡm ờ lui tới, nhận định con sinh vật phiền toái, dù phiền toái cũng ai chấp nhận người đàn ông thú vị chỉ biết làm nghiên cứu. Dù sao nữa cũng chỉ là con thứ, dưới còn bốn đứa em trai, trong nhà cần nối dõi, quyết định kế hoạch cả đời độc thân mới là cuộc sống thích hợp nhất dành cho . Từ đó những bước sai lầm và lãng phí sinh mệnh cũng được lược bớt, khoan dung có thể là bạn lớn nhất của trong tương lai (??? =___= ko hiểu luông)

   Nhưng mà lại gặp phải kẻ lừa gạt. Đáng sợ nhất là cảm thấy mình dùng từ “kẻ lừa gạt” để gọi là tội đáng chết vạn lần; đáng sợ nhất là tin rằng, nếu như thời gian quay lại vẫn cam tâm tình nguyện tươi cười mà nhảy vào cạm bẫy mà kể lừa gạt đặt sẵn; đáng sợ nhất là, bây giờ là năm giờ sáng, ngoài cửa sổ tuyết rơi mà thể nào đoạt được chăn bông từ trong ngực của kẻ lừa gạt....

   Được rồi, bây giờ tất cả đều thuộc về kẻ lừa gạt này, bao gồm cả chăn bông, và cả người đàn ông thú vị là .

   Kẻ lừa gạt vừa phiền não vừa dễ thương này, ràng đồng ý với đợi, nhưng mà vẫn chơi xấu, lúc đêm khuya buồn ngủ mở cửa vào phòng thấy bĩu môi sợ tối ngủ mình.

   Tần Bích Vũ đưa tay xoa khuôn mặt nhắn ngủ say của , hình như trong giấc ngủ vẫn cảm nhận được, giống như là thú cưng cọ cọ vào bàn tay dầy của , ưm tiếng rồi kề vào mặt . Ngay sau đó bọn họ như gấu koala và cây. Tất nhiên kẻ lừa đảo là con gấu koala đó rồi.

   ràng là ôm vô số lần, thậm chí có những tiếp xúc thân mật hơn cả ôm cũng làm rồi nhưng mà lúc đến gần nhịp tim của vẫn đập nhanh, cảm giác nóng ran cả khuôn mặt và lỗ tai.

   Sợ lạnh, vội vàng ôm chặt lấy , lẩm nhẩm, làu bàu giống như mớ, nhàng xoa lưng trấn an.

   trong ngực như tỉnh lại như , lông mi dài mở ra, môi đào bật tiếng than , sau đó làm việc luôn khiến Tần Bích Vũ đỏ mặt, dáng vẻ ngây thơ đẩy ngã ...

   Ặc, đúng, ngủ, dáng người lại nhắn hơn rất nhiều so với , tại sao lại có thể bị đụng ngã? Mỗi lần giở trò lưu manh người đều như vậy, mà lúc nghi ngờ bị lột hết sạch….

   Kẻ lừa gạt, lại giả bộ ngủ.

   Tần Bích Vũ nuốt tiếng rên rỉ vào mặc cho con thú người gặm cắn và ma sát, cho dù dục vọng như lửa lan đồng cỏ, mồ hôi ngưng tụ trêntrán, vẫn giữ được chút tỉnh táo, ngừng thở gấp.

   Dù sao cũng còn nên thích náo là đương nhiên. nghĩ.

   Dù sao thể lực và dáng người của khác xa nhau, nam nữ khác nhau, cẩn thận chút là có thể làm bị đau, nhường là điều cần làm. lại muốn.

   Dù sao bọn họ mới kết hôn mới mấy năm ngắn ngủi, luôn nhiệt tình như vậy là điều nên làm. nghĩ.

   Dù sao……..

   em hả?”. vợ thấy động ngẩng đầu lên, mắt to sáng ngời, điềm đạm đáng nhìn .

   Gặp quỷ, nếu như còn lý trí biết giả bộ đáng thương! Cánh tay trắng noãn mảnh khảnh đốt lửa người , nếu như giây phút này còn lý trí nhất định phải là đàn ông!

   Tần Bích Vũ khé nguyền rủa tiếng, xoay người đẩy ngã tiểu ác ma biết sống chết, dùng tư thái dũng mãnh hôn . Rất dễ dàng lột bộ đồ ngủ của , lát sau, cả người trần truồng mặc định đoạt.

   Lý trí và lễ giáo của từ trước đến nay đều mất hết, luôn có thể biến thành dã thú.

   Kẻ lừa đảo ngọt ngào, lấy toàn bộ của !

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 1.1:

   Sau khi tốt nghiệp Đại học, Tần Bích Vũ có bạn nữa, tuổi của càng gần 30 thời gian độc thân càng ngày càng dài, người lớn trong nhà bắt đầu ba ngày hai bữa gọi về nhà, mà cũng dần dần quen mỗi lần về nhà trong nhà nhiều hơn đống “khách”.

   Bản thân là người mẫu mực của nhà họ Tần, từ trước đến nay Tần Bích Vũ làm trái ý của người lớn, hơn nữa có biện pháp giải quyết mà cần phản kháng lại ý của người nhà ── những người được cưng chiều đó sau khi được lĩnh giáo thú vị và phục vụ khó khăn của “la cà” ở nhà họ Tần nữa chứ gì đến nghe lời người lớn nhà họ Tần bồi dưỡng tình cảm với . Dù sao những nàng dâu mà người lớn trong nhà hướng đến, điều kiện chủ yếu là môn đăng hộ đối. Những hào môn đó được chiều chuộng từ , cho đến bây giờ đều được người khác nâng niu trong lòng bàn tay làm sao chịu được lời từ chối uyển chuyển của ?

   Nhưng mà tham gia “Hồng Môn yến” nhiều lần cũng thấy mệt mỏi, chỉ cần ngày có lớp thánh chỉ được truyền xuống vào buổi tối hôm trước, đúng là oanh tạc .

   Tần Bích Vũ biết đó là do cái miệng rộng của thằng em họ , thuật lại lời cưới” lúc say rượu của cho cha mẹ nghe. Trời mới biết sau khi hai người nghe thấy mưu tính tất cả, muốn người thông minh có người thông minh, muốn dáng người có dáng người. Quả có thể tranh cử mười người kiệt xuất để tính toán cho người gương mẫu nhất nhà họ Tần, đám người đều u buồn đến sắp chết.

   Lại tình cờ được nghỉ lễ Nô – en dài, Tần Bích Vũ mong đợi có ngày nghỉ nhàn nhã, sáng sớm ô tô trở về nhà nhận mệnh.

   Nhưng mà tình huống lúc đó có nhiều điều bất ngờ, “Tương thân yến” (= tiệc thân cận) của giống với những gì cha mẹ mong đợi. Con lớn nhà họ Kim là con dâu hợp ý cha mẹ , lần này phụng mệnh cha mẹ đến nước Mĩ để sắp xếp tất cả cho em sắp học ở đại học Saint Laurent.

   Nhà họ Kim và nhà họ Tần có làm ăn lui tới, , nhà họ Tần vừa vặn lại là chủ tịch của trường đại học Saint Laurent, hơn nữa là chủ nhà, lại trong ngày lễ Nô – en họ phải chiêu đãi chị em nhà họ Kim là đương nhiên. Tần Bích Vũ mong kỉ nghỉ dài của mình được yên lành, cũng muốn làm tròn bổn phận của chủ nhà nhưng mà ý đồ của người nhà làm đứng ngồi yên.

   Sau bữa ăn, chỉ cần bữa ăn đủ để cha mẹ Tần làm cho ma nữ Kim gia quấn lấy cha mẹ Tần, xem em bé ── năm ngoài nhà họ Tần có thêm hai thành viên mới. Đó là Tần Thương Hải là em trai của Tần Bích Vũ và cháu nội Tần Lan Tư. Hai người này là tiểu quỷ hoạt bát khiến khí nghiêm túc trong nhà họ Tần cũng giảm bớt, bây giờ lại là tâm can bảo bối từ xuống dưới của nhà họ Tần. Vì vậy, cả bàn ăn đều chạy chơi với em bé, chỉ để lại “nam chủ nữ chủ” bồi dưỡng tình cảm.

   “Cảm giác bị ép thành đôi tốt”. Chị cả nhà họ Kim mở miệng cười .

   Tần Bích Vũ sửng sốt. thể phủ nhận, lúc nghe thấy câu này cảm thấy nhõm ít.

   “Xin lỗi, người nhà của tôi chỉ quan tâm đến tôi, ra Kim cần để ý, trước mắt tôi cũng có ý định lập gia đình”.

   Chị cả nhà họ Kim mím môi: “Xem ra hai chúng ta có chung ý rồi. Nếu là người giống nhau tôi cũng ngại cho biết....”.

   Chị cả nhà họ Kim rất biết quan sát và nắm chắc lòng người, thẳng thắn rằng mình có người trong lòng nhưng mà bởi vì rất nhiều nguyên nhân mà có được ủng hộ của người nhà, xong lại hỏi Tần Bích Vũ vì sao có ý định lập gia đình.

   Rất kỳ lạ, hôm đó chị cả nhà họ Kim hỏi Tần Bích Vũ rất nhiều vấn đề, có những vấn đề mà bình thường với người ngoài nhưng mà dưới dẫn dắt của vẫn thành trả lời. chỉ có thể là cuộc sống của thú vị, nếu như người đàn ông chỉ biết nghiên cứu sánh với nữ cường nhân trong giới kinh doanh hợp.

   Nhưng mà ít nhất bắt đầu kỉ nghỉ Nô-en rất tốt, nếu như hai người thẳng thắn, hai người thể nào miễn cưỡng ở chung chỗ có thể yên tâm là đúng với cương vị chủ nhà, thỉnh thoảng dẫn đường cho hai chị em nhà họ Kim, trong lòng cũng thấy vướng mắc. Còn người nhà thích nghĩ sao nghĩ, muốn mong đợi gì cũng quan trọng. thầm nghĩ, ra có thể được mấy tháng yên tĩnh.

   hoàn toàn phát ra ── hoặc là , khong hề nghi ngờ cái gì ── từ sau bữa ăn tối đầu tiên, sau khi và chị cả nhà họ Kim đạt thành nhận thức chung bọn họ rất ít có cơ hội ở chung chỗ, mặc dù có nhưng ở giữa cũng người là Kim Bảo Bối.

   Kim Bảo Bối, ma nữ nhà họ Kim. Bốn chị em nhà họ Kim lần lượt theo thứ tự là: Bảo Châu, Bảo Ngọc, Bảo Tích, Bảo Bối. Từ tên gọi có thế xác định cha mẹ Kim hề có tư tưởng trọng nam khinh nữ. Vì thế mà Tần Bích Vũ cũng rất tự nhiên coi Kim Bảo Bối là em của mình, có theo ý tốt của cha mẹ muốn và Kim Bảo Châu ở riêng với nhau lúng túng.

   Bích Vũ, em nên gọi Bích Vũ hay là gọi là giáo sư Tần?”. Kim Bảo Bối cười hì hì hỏi vấn đề, trong mắt lại lóe ra chút bướng bỉnh.

   Ai cũng thể phòng bị với như thế, luôn cười hì hì, giống như con bướm vui vẻ thỉnh thoảng lại hỏi số vấn đề ngớ ngẩn, làm cũng cười hưởng ứng.

   “Bây giờ phải là ở trong trường, cần phải gọi là giáo sư”.

   “Bảo Bối học thích trễ lại mơ mơ màng màng, Bích Vũ, nếu như con bé quá phận cần làm gì cứ làm”, Kim Bảo Châu ngồi cách bọn họ xa, tay ôm mặt, tay ném thức ăn cho cá xuống hồ, cười : “ cần xuống tay lưu tình”.

   “Em vậy”, lúc này Kim Bảo Bối giống như là tiểu bạch thỏ.

   Có phải những trẻ tuổi giống như ấy? Tần Bích Vũ mất hồn trong nháy mắt, từ lâu rồi mới phí tâm vào nơi trừ nghiên cứu và người nhà. chính công vô tư với học sinh, dốc lòng truyền thụ nhưng nghiêm khắc, phải là thầy giáo gần gũi. Bây giờ nghĩ lại, phải thừa nhận học sinh của , dù là nam hay nữ, dù là bao nhiêu tuổi có lẽ trong mắt đều giống nhau, có gì đặc biệt. Mặc dù có em nhưng Tần Phi Vân khác hoàn toàn với Kim Bảo Bối, từ con nhà họ Tần bị gia quy nghiêm khắc gò bó, từ lâu còn vẻ ngây thơ và lãng mạn.

   Kim Bảo Châu cầm điện thoại di động có cuộc điện thoại quan trọng cần liên hệ, tạm rời . Kim Bảo Bối giống như con thỏ vô tội khả ái, nhích lại gần.

   Bích Vũ, có thể giúp em hay ?”.

   Tần Bích Vũ cũng coi như tiểu bạch thỏ ngây thơ, “Giúp em học trễ sao? được”.

   “Mới phải”. Kim Bảo Bối phồng má, “Em nghe năm thứ nhất đại học có cuộc thi nhưng mà em phỉa tốt nghiệp từ trường trung học bình thường, sợ điểm rất kém... em ...”.

   Gương mặt của càng ngày càng hồng, Tần Bích Vũ phát chỉ cần cười vui vẻ hoặc phơi dưới nắng mặt đỏ, ít nhất cho là vậy.

   “Em sợ rằng em kém hơn so với người khác, những chỗ mà em hiểu, có thể dạy em ?”.

   Ai cũng thể cự tuyệt đáng như vậy, hơn nữa Tần Bích Vũ luông thích học sinh nghiêm túc.

   “Đương nhiên được”.

   Kim Bảo Châu cũng lén nhờ chăm sóc em này, Kim Bảo Bối đúng là bảo bối trong gia đình, đến nước Mĩ học, người nhà ai lo lắng. Tần Bích Vũ là người rất thương em và em trai của mình, hơn nữa em trai em cũng rất , có thể hiểu được quan tâm đó. Còn nữa, lấy giao tình của nhà họ Kim và nhà họ Thần đây cũng là trách nhiệm thể thoái thác.

   Vì vậy trong kì nghỉ dài hạn, mọi người thường xuyên thấy Tần Bích Vũ riêng với Kim Bảo Bối. Tần Bích Vũ suy nghĩ nhiều, còn rất thích học sinh này. Nghiêm khắc mà giống như em , dù sao đối với học sinh cũng nổi danh là “thiết diện vô tư” mà Kim Bảo Bối là em út trong nhà, bình thường ăn vạ, làm nũng, giả bộ đáng thương, nhìn thấy như vậy có cách.


   Chương 1.2

   Tần Bích Vũ luôn dậy rất sớm, lúc ở nhà vào sáng sớm lặn, bất luận là mùa nào. Làm kinh ngạc chính là cũng giống như . Sáng sớm lại trong nhà Kim Bảo Bối vui vẻ chào hỏi . Vì vậy có hai ngày chỉ bài cho vào sáng sớm.

   “Hiểu chưa? Sau đó phân tích cái này cho đến.....”. Tần Bích Vũ cầm biểu đồ phân tích tay, thấy Kim Bảo Bối lại lộ ra ánh mắt đáng thương trán lộ ra ba đường vạch đen. gì, lúc sau mới mở miệng, “Sao... Làm sao thế?”.

   Kim Bảo Bối đỏ mặt, cả người co lại thành quả bóng , “Em xin lỗi, em biết là Bích Vũ dạy em rất vất vả, nhưng....”. Nuốt nước bọt, mặt càng đỏ hơn: “Em đói bụng.....”. lặng lẽ nhìn Tần Bích Vũ bằng đôi mắt to sáng.

   bé, mở to mắt vô tội với bạn rằng ấy đói ── đúng là khiêu chiến với cảm giác áy náy của đấng mày râu.

   Tần Bích Vũ có phần dở khóc dở cười, càng cảm thấy thất bại.

   “Xin lỗi, để ý thời gian, chúng ta ăn cơm trước”. đứng dậy, nhìn vẻ mặt tươi cười của như ánh mặt trời, còn khóe léo dọn sạch mặt bàn, sau đó đứng lại chờ , chờ đưa ăn bữa ăn ngon.

   Tần Bích Vũ nghĩ, nếu như Kim Bảo Bối chọn môn học của , có thể thiết diện vô tư được sao? nhìn vui vẻ kéo cánh tay , mặc dù trái tim cảm thấy ấm áp khi nhìn thấy gương mặt tươi cười của nhưng mà vẫn cảm thấy tốt lắm....

   “Thầy, thầy có nhớ ....”.

   “Hả?”, Tần Bích Vũ phục hồi lại tinh thần, nghe lời của Kim Bảo Bối.

   Kim Bảo Bối nhìn , nét mặt cợt nhả. biết có phải là ảo giác hay mà Tần Bích Vũ cảm thấy nét mặt thâm trầm đó làm người khác sợ hãi. Nhưng chỉ trong mấy giây, khuôn mặt của lại tràn đầy tươi cười.

   Bích Vũ, đến Đài Loan chưa?”.

   Tần Bích Vũ cười chính mình quá đa nghi, “ đến. Mấy năm trước phải chỉnh lại học trình, lúc ấy từng đến đại học Saint Laurent ở Đài Loan, dạy thay cho thầy giáo ”.

   “Chỉ thế thôi?”.

   “Lúc đó công tác nên có ấn tượng sâu”. Hơn nữa rất sợ nóng, luôn cầu mình mắc sơ mi đeo caravat, thể mặc quần áo xốc xếch trước mặt người khác. ở Đài Loan mấy tháng đến lúc kết thúc nghỉ hè, lúc đó cũng là tháng chín nhưng nghi ngờ cái nóng mùa hè của Đài Loan vĩnh viễn kết thúc.

   đáng tiếc”. Kim Bảo Bối bĩu môi, nằm ghế dựa đối mặt với Tần Bích Vũ luôn ngồi thẳng tắp, hề có dè dặt và quy củ mà danh môn thục nữ nên có, chân còn lăng qua lăng lại.

   “Đáng tiếc cái gì?”. Tần Bích Vũ quen nhìn những cử chỉ lỗ mãng của người trẻ tuổi, và cũng biết làm. Nhưng bây giờ hi vọng để những lễ giáo nghiêm túc cũ kĩ gò bó nương hoạt bát vui vẻ trước mặt.

   “Em muốn hỏi Bích Vũ đến Đài Loan những đâu rồi, về sau nhất định đến lượt em làm hướng dẫn viên du lịch cho ”.

   Tần Bích Vũ cười cười: “Đài Loan quá nóng”.

   Kim Bảo Bối giống như nhớ tới cái gì yên lặng nhìn lát rồi cười : “Thầy có thể đến vào mùa đông như thời gian này, hoặc đợi đến tháng ba lên núi A Lý Sơn ngắm hoa đào”.

   Tần Bích Vũ hỏi vì sao đột nhiên lại gọi là thầy, dù sao đúng là thầy giáo của , có lẽ nương đột nhiên thích? Hơn nữa gọi là thầy dù sao cũng thân thiết hơn là gọi giáo sư.

   “Đáng tiếc là thầy sợ nóng, nếu là mùa hè đến Cao Hùng nhà chúng tôi, có bị cảm nắng ?”.

   Tần Bích Vũ nhớ Kim gia chính là gia tộc nổi danh ở Cao Hùng, “ là trùng hợp, năm đó ở Cao Hùng bị cảm nắng”. Có lẽ là trong mấy tháng đó, ngày nào cũng bị cảm nắng.

   “Thầy, thầy phải nhập gia tùy tục, mặc T-shirt và quần đùi giống mọi người”. Trời nóng như thế mà mặc âu phục đeo caravat, rất nhiều nữ sinh đều cười ngốc.

   “Đó phải là dáng vẻ của thầy giáo”. kiên trì .

   Kim Bảo Bối phản bác lại , ngược lại đôi tay ôm gò má cười hì hì nhìn nghiêm túc . Chẳng biết tại sao ánh mắt của làm Tần Bích Vũ cảm thấy cả người nóng ran, ràng rất đơn thuần, rất vui vẻ, nhìn rất chuyên chú....

   Có lẽ bởi vì nhìn chăm chú. Mà luôn thấy mình làm gì sao lại có thể khiến bé vui vẻ?

   hai”. Con thứ ba nhà họ Tần, Tần Điện Thao xuất mạo muội nhưng lại đúng lúc giúp thoát lúng túng. “Điện thoại của , là trường học gọi đến”.

   Tần Bích Vũ đứng dậy thấy vẻ mặt thất vọng của Kim Bảo Bối đưa tay vuốt vuốt tóc ── cử chỉ thân mật như vậy rất xa lạ với . Trong mắt Tần Điện Thao thoáng qua tia hứng thú, mà Tần Bích Vũ sửng sốt xấu hổ lúc, vội vàng bước nhanh rời .

   Kim Bảo Bối duy trì tư thế giống như phát được gì.

   Tần Bích Vũ vừa xa, Tần Điện Thao bước tới, ngồi xuống vị trí cũ của Tần Bích Vũ.

   “Tiểu ác ma, giao dịch với em nhé?”.

   Khác với Tần Bích Vũ nghiêm túc bảo thủ, khuôn mặt Tần Điện Thao lúc nào cũng tươi cười, lịch nho nhã, nhân duyên cũng rất tốt. Nếu như ta và Tần Bích Vũ đứng chung chỗ giống như đối lập hoàn toàn, ai cũng muốn đến gần ta và tránh xa Tần Bích Vũ. Nhưng Kim Bảo Bối biết, nếu như Tần Bích Vũ là người mặt ác tâm thiện Tần Điện Thao tuyệt đối là người ngược lại!

   Kim Bảo Bối lười biếng, ngẩng đầu lên: “ có thể tốt bụng làm ra chuyện gì? Em cần”.

   cũng có tình cảm em, giúp em cũng là giúp hai của , em cần gì phải lấy lòng tiểu nhân đo lòng quân tử thế?”. Hai chân Tần Điện Thao bắt chéo, nhàn nhã .

   Tin lời ta mới là ngu ngốc, nhưng dù sao nghe chút cũng mất miếng thịt, “ ”.

   “Em muốn hợp ý, nước chảy đá mòn nhưng nếu dùng chiêu này phải đợi đến khi hai thành lão già mới hiểu ý em”.

   mới là lão già”. Kim Bảo Bối lườm ta.

   Tần Điện Thao cười cười nhìn dáng vẻ bảo vệ người của , chắc là phỏng đoán của sai?. “Đây phải trọng điểm, trọng điểm là người cũng có ý tưởng giống như em, hơn nữa cố gắng rất nhiều năm, kết quả em cũng biết đấy”. Hàm súc là tốt nhưng nếu hàm súc với cọc gỗ đợi đến khi hai người đều hóa đá cũng nở hoa!

   Dáng vẻ lười biếng của Kim Bảo Bối biến mất, thay vào đó là vẻ mặt cảnh giác giống như con báo săn thú.

   “Là ai?”.

   “Đây là nội dung thứ hai của cuộc giao dịch, ngại cho em biết đâu”.

   cần”. có thể tự tìm ra!

   ra muốn bắt được hai rất đơn giản, hai là người bảo thủ. Em chỉ cần để cho hai cảm thấy ấy phụ em ấy phụ trách tới cùng!”.

   “Thế sao những lời này với cái nỗ lực lâu?”. Người ta cố gắng nhiều năm như vậy, lại bị người ngáng đường như hoành đao đoạt ái, rất đáng thương!

   Nhưng tình trường như chiến trường, Kim Bảo Bối nhất định nhân từ với kẻ địch. Dù sao bây giờ Tần Bích Vũ có nhãn mác sở hữu, tất nhiên ai cắm cờ trước người đó thắng!


   Chương 1.3

   “Thứ nhất, bởi vì em có thứ mà cần”, cũng làm cho giao dịch có giá trị. “Thứ hai, đây là bí mật”. ta sớm cho tiểu quỷ này biết, cho dù là chiến thuật tập kích bất ngờ có hiệu quả, hoặc là có nguyên nhân khác. Tóm lại, lần đầu tiên hai chấp nhận ở riêng cùng , thậm chí còn để hỉ nộ ái ố của trong lòng, vì vui mà cảm thấy áy náy. Đó là kỳ tích.

   hai vẫn luôn phòng bị với con , ở chung với học sinh nữ cũng thế. Mà người nhà bức hôn càng làm hai bắt đầu coi những người nhà đưa đến là thú dữ.

   Kim Bảo Bối này, giả trang thành tiểu bạch thỏ vô tội, quang minh chính đại chui vào trong tường đồng vách sắt của hai, người nhà cũng kỳ lạ.

   Canh bạc này biết có phải là kỳ tích nhưng tất cả mọi người đều vui vẻ, phải là rất đáng giá sao?

   Kim Bảo Bối chả quan tâm cái bí mật của ta, có hảo cảm với Tần Điện Thao, chỉ quan tâm trận chiến của có đánh thắng thôi. “ có gì để giúp em? Mà em có thứ gì cần?”.

   “Cũng có gì, em cung cấp những tin tức mà muốn, cũng cung cấp những tin tức mà em muốn”.

   “Vậy phải xem muốn biết cái gì, và những thông tin cung cấp cho em là đồ bỏ hay là vàng”. Coi là đứa trẻ ba tuổi chắc! Nếu như ta đưa cho thông tin đúng, hoặc thông tin mà người đường cũng biết, phải là bị chơi xỏ sao?

   Vả lại, nếu đến tin tức có mà tên này muốn, tám phần có liên quan đến người khác.... Cả người Kim Bảo Bối đề phòng nhưng muốn loạn trận tuyến trước mặt Tần Điện Thao, thể làm gì ngoài giả bộ như có chuyện gì xảy ra.

   ra cho em biết cũng tổn thất cái gì còn có thể bán hai ế hàng ra ngoài”, ta buồn cười nhìn Kim Bảo Bối để ý đến ta cũng trợn mắt nhìn ta cái, tiếp tục : “Cho nên có thể cho em biết, tửu lượng của hai cực kỳ kém, rượu độ cồn cực thấp cũng được... mà em chỉ cần cho biết Khiết Nhi ở đâu là được”.

   Quả nhiên là việc này! “Đây đâu phải là bí mật? Em chỉ cần hỏi người giúp việc trong nhà là có thể có được tin tức tương tự, hơn nữa, ăn gian!”.

   Khiết Nhi là hàng xóm kiêm chị khóa trường cấp hai của Kim Bảo Bối, cũng là bạn tốt của chị hai, là người lớn lên cũng chị em nhà họ Kim. Khiết Nhi xảy ra số chuyện với em nhà họ Tần, thành Kim Bảo Bối cảm thấy chị ấy rất xui xẻo, bởi vì chị ấy đụng vào toàn ma quỷ quái của nhà họ Tần.

   Tất nhiên là nhà họ Tần cũng có người đàn ông tốt, ví dụ như Tần Bích Vũ, các em khác trong nhà tuy ưu tú như Tần Bích Vũ nhưng cũng quá kém ── đó là thành kiến và thiên vị của Kim Bảo Bối. Tóm lại, chị ấy đụng phải hai người nên bị cách ly nhất của nhà họ Tần, là Tần Điện Thao mưu mô, hai là kho thuốc nổ di động Tần Thao Thần. Chị ấy giải quyết được bài tập tam giác này nên ném vấn đề này cho ông trời giải quyết ── chị ấy du lịch, chơi khắp nơi. Sau đó với em nhà họ Tần, người nào tìm được chị ấy trước, chị gả cho người đó....

   Cực kỳ loạn, nhưng Kim Bảo Bối tin rằng mục đích chính của chị ấy chính là trốn, sau đó khiến hai người này biết khó mà lui.

   Tần Điện Thao cười cười, “Chuyện này chỉ có người nhà biết, hai biết tửu lượng của mình kém nên theo tính của ấy, chắc chắn làm chuyện gì ở bên ngoài, em có hỏi những người khác cũng vô ích.”

   Sau đó, khóe mắt Tần Điện Thao liếc thấy Tần Bích Vũ nghe điện thoại xong đến, trong đầu nảy ra trò đùa dai. ta nghiêng người về phía trước, hai tay đăt bàn, vây Kim Bảo Bối giữa hai cánh tay của ta, cúi người sát gần , vẻ mặt cưng chiều, chỉ hai người nghe được. “ rất hi vọng có ngày được gọi em là chị dâu, về phần giao dịch của chúng ta, phải xem lương tâm của chị dâu rồi”.

   Thấy hai phát ra “chuyện tốt” của ta mà tránh ra còn chạy nhanh đến, hứng thú trong mắt Tần Điện Thao tăng lên. ta còn ý quay đầu về phía hai, từ góc độ đó nhìn sang, e rằng ai cũng nghĩ rằng ta hôn Kim Bảo Bối.

   Kim Bảo Bối lại phát ra trò đùa của Tần Điện Thao.

   Đáng ghét, ta cho rằng Kim Bảo Bối dễ bị dọa lắm sao? rất phúc , “Chờ em xác định tin tức của có hiệu quả bàn tiếp!”. Kim Bảo Bối ghét nhất là bị uy hiếp!

   “Điện Thao”. Giọng của Tần Bích Vũ lạnh hơn bình thường.

   Tần Điện Thao lui ra, luống cuống tay chân, mặt cũng lúng túng, làm Kim Bảo Bối hiểu.

   hai....”. Vẻ mặt của ta còn lúng túng và thẹn thùng khiến Kim Bảo Bối trợn to mắt.

   muốn ói! Cái tên này làm diễn viên lãng phí thiên phú! Sau đó, nghĩ đến hành động lúc nãy của Tần Điện Thao hiểu ra.

   nên cảm ơn ta lo nhiều hay là buồn vì ta nhiều chuyện? Kim Bảo Bối tức giận nghĩ. còn biết cảm giác của Tần Bích Vũ với là gì, tùy tiện sử dụng phương pháp khảo sát này, nhỡ Tần Bích Vũ nghĩ và Tần Điện Thao quen nhau người luôn coi trọng người nhà như Tần Bích Vũ càng khách khí với !

   Cho nên, Tần Điện Thao xem náo nhiệt phải ? hai của ta có thể vì tranh giành gia nghiệp với cả mà chọn làm giáo viên, làm sao có thể vì người phụ nữ mà ấy chưa xác định tình cảm, ghen với em trai được. Kim Bảo Bối như con thỏ bị kinh sợ, vội vàng đẩy Tần Điện Thao ra, trốn ra sau lưng Tần Bích Vũ, tay níu lấy ông tay áo của .

   Trong mắt Tần Điện Thao lóe lên tia kinh ngạc và ánh cười. Được lắm, bây giờ ân nhân là ta lại bị đá ngược lại.

   Tần Bích Vũ thấy phản ứng của Kim Bảo Bối sắc mặt càng trầm xuống. Ngay cả Kim Bảo Bối núp sau lưng cũng thấy sống lưng của cứng lại, bắp thịt cũng căng ra, cánh tay vươn ra làm động tác bảo vệ.

   “Điện Thao”. Giọng Tần Bích Vũ mang mùi thuốc súng rất nồng. “Kim tiểu thư là khách nhà chúng ta, nếu để biết ai làm ra hành động khiếm nhã với ấy, khách khí đâu!”.

   Tần Điện Thao cười lén, liếc mắt nhìn Kim Bảo Bối núp sau lưng Tần Bích Vũ làm mặt ngáo ộp với ta. Vẻ mặt ta áy náy: “Xin lỗi, nhất thời kìm được... Bảo Bối, xin lỗi....”. ta cố ý với giọng mập mờ.

   Kim Bảo Bối nổi da gà, muốn suy nghĩ mưu của Tần quỷ kế. càng ra vẻ đáng thương nép vào cạnh Tần Bích Vũ, dựa vào cơ thể cao lớn mang lại cảm giác an toàn cho , tuy chỉ trong nháy mắt nhưng cảm thấy rất hạnh phúc. Đáng tiếc ở trước có con sói, chỗ này nên ở lâu!

   ngẩng đầu lên, đáng thương : “ Bích Vũ, chúng ta có thể được ?”.

   Tần Điện Thao biết là hai cọc gỗ cũng có thể có vẻ mặt phong phú như thế. Vẻ mặt nhìn Kim Bảo Bối và nhìn em trai là , giống như thiên sứ, lại giống ma quỷ!

   Được! hai là người luôn đặt em ở vị trí thứ nhất đấy!

   thôi, chúng ta ra ngoài dạo!”. Tần Bích Vũ trấn an , thèm nhìn Tần Điện Thao mà hộ tống con thỏ bị hoảng sợ. Kim Bảo Bối len lén quay đầu nhìn Tần Điện Thao cười.

   Tần Điện Thao hồi phục bộ dạng công tử hào hoa phong nhã, cười tao nhã lịch , nhưng Kim Bảo Bối biết đây là nụ cười Satan. Tần Điện Thao chỉ chỉ Kim Bảo Bối, lại chỉ chỉ trái tim mình.

   Kim Bảo Bối trợn mắt, xoay người coi như thấy.

   Hỏi lương tâm của đúng ? Hừ, xin lỗi, lương tâm của Kim Bảo Bối chỉ có xíu, khéo dùng toàn bộ người của người khác rồi, ha ha!

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 2.1

   Sau khi rời khỏi nhà, Tần Bích Vũ như suy nghĩ điều gì đó.

   Nếu như Điện Thao lòng thích Kim Bảo Bối có ngăn cản ? Có lẽ phải khuyên Điện Thao nên lỗ mãng như vậy, phải thành ý mà theo đuổi , cũng nên vui khi việc thành công mới đúng. Nhưng mà cứ nghĩ đến hình ảnh Kim Bảo Bối ở trong ngực Điện Thao, cảm thấy thoải mái, như có gì nghẹn trong cổ họng.

   Tần Bích Vũ vuốt vuốt hàng lông mày.

   được. Tại sao lại có tâm tính này? Tần Bích Vũ tự hỏi nguyên nhân, rốt cuộc, miễn cưỡng lấy được đáp án có thể thuyết phục chính mình: Kim Bảo Bối còn quá trẻ, Điện Thao thể trêu ấy.

   Đúng vậy! Cho nên lấy tư cách trai khuyên can Điện Thao và phải bảo vệ người sắp trở thành học sinh của là Kim Bảo Bối.

   Khi khôi phục tinh thần thấy Kim Bảo Bối vui vẻ khoác cánh tay của dạo phố. Tần Bích Vũ cảm thấy bộ ngực trổ mã đầy đặn của thiếu nữ dán vào cánh tay của , gương mặt nóng lên, nhịp tim nhảy nhanh vài nhịp, vội vàng đẩy Kim Bảo Bối ra.

   “A”, Kim Bảo Bối chú tâm thưởng thức quang cảnh trong thành phố, kịp phản ứng bị đẩy ngược ra vài bước, đứng vững, giày cao gót có trọng tâm, suýt lăn xuống dòng đường xe cộ đông nghịt.

   Tần Bích Vũ hoảng sợ, vội xông lên trước, kéo vào trong ngực.

   “Xin lỗi em! Em có sao ?”. Tần Bích Vũ vẫn chưa tỉnh, lúc đó, trái tim suýt ngừng đập. ôm chặt lấy Kim Bảo Bối, vỗ vỗ nhàng an ủi người trong ngực, xác định bình an vô .

   biết là bé còn sợ hãi hơn nhưng an ủi cũng là an ủi chính mình. Rốt cuộc làm gì? Tần Bích Vũ thầm mắng mình đáng chết.

   Tất nhiên Kim Bảo Bối sợ hãi, suýt chút nữa khóc nhưng mà cái ôm của Tần Bích Vũ ấm áp, rất chắc chắn, thậm chí còn quên thả ra.

   biết đây có tính là “chết dưới khóm mẫu đơn” [1] nữa? Ai, dường như nghĩ quá xa. biết Tần Bích Vũ cũng khẩn trương kém , bởi vì có thể cảm nhận được tiếng tim đập rối loạn của , vừa có lực lại như vậy, bàn tay vỗ người nàng còn run! Kim Bảo Bối muốn với có việc gì nhưng mà đột nhiên nhớ đến lời của Tần Điện Thao.

   [1] Nguyên tác “Mẫu đơn hoa hạ tử, tố quỷ dã phong lưu”: Được chết dưới hoa mẫu đơn, làm quỷ vẫn phong lưu.

   ra muốn bắt được hai rất đơn giản, ấy là người đàn ông cổ hủ, em phải làm cho ấy cảm thấy ấy phụ em, ấy phụ trách với em đến cùng.

   Đây phải là cơ hội sao? Ít nhất với tính cách của Bích Vũ, ấy bao giờ quên chuyện ngày hôm nay.

   Nhưng mà Bích Vũ khẩn trương như vậy vì ! Mặc dù vừa rồi đúng là ngàn cân treo sợi tóc nhưng mà vẫn đau lòng vì tay của Bích Vũ vẫn run run khi an ủi . Nếu như cố ý khiến cho áy náy hơn, phải là ấy rất đáng thương sao? Trong nháy mắt, Kim Bảo Bối cảm thấy do dự, nhưng lại nhớ đến tình địch biết là thần thánh phương nào.

   Nhân từ với kẻ địch, chính là tàn nhẫn với chính mình!

   Mặc dù Bích Vũ phải là kẻ địch nhưng mà thể chủ quan, thể biến thành “người của tình địch”, tốt nhất phải nhanh chóng trở thành “người của ”, đến lúc đó suy nghĩ đến hai chữ “nhân từ”.

   Kim Bảo Bối lập tức hít hít mũi, ngẩng đầu lên. Mặc dù nước mắt của chảy như vòi rồng nhưng mà dọa đến Tần Bích Vũ. Mẹ : “Nước mắt của phụ nữ được lãng phí”. Nếu cần nó phải phát huy giá trị của nó! Cái miệng nhắn của bẹt ra, đôi mắt to lấp lánh nước mắt.

   “Có phải chán ghét em hay ......”. Lời kịch cũ, do hay xem phim và thỉnh thoảng xem mấy quyển tiểu thuyết ngôn tình với chị ba. Bây giờ dùng đến, cũng cảm thấy rất tốt.

   phải!”. Lòng của Tần Bích Vũ phải là tường đồng vách sắt, rất ít khi đặt chuyện gì trong lòng - nếu như phải lập chí trở thành học giả chí hướng thứ hai của có thể là hòa thượng hoặc cha xứ - nhưng mà khi đặt chuyện gì trong lòng,vmới có thể phát ra, tim của cũng mềm mại như ai khác. Bộ dạng đáng thương của Kim Bảo Bối làm cho kích ngã xuống đất, tim bị lên án mà níu lại, tất cả suy nghĩ tỉnh táo đều bị đánh tan.

   “Em.....”. muốn lý do nhưng lại nghẹn trong cổ họng, cảm thấy mình rất đáng chết, thể làm gì khác hơn, : “Vừa rồi mới ngẩn người, suy nghĩ nhiều, nhưng mà em làm ....”. Khuôn mặt của lại nóng lên. “ đường hơi khó khăn”.

   Kim Bảo Bối trừng mắt nhìn, bĩu môi : “Nhưng mà bám chắc lấy, sợ em bị lạc”.

   A, câu đó sao? Vừa rồi tập trung suy nghĩ, có lẽ đúng là những câu này, đây lại là khu náo nhiệt, đúng là cũng lo lắng bị lạc.

   Kim Bảo Bối lại nở nụ cười rực rỡ với , bàn tay bé chủ động cầm bàn tay to dày của , “Vậy cầm như thế này được , như vậy bị lạc?”.

   Bàn tay bé của vừa mềm lại non mịn, cầm trong lòng bàn tay có cảm giác ngọt ngào, cảm giác kỳ diệu từ lòng bàn tay của hai người lan ra, chạy thẳng đến tim của .

   Sau đó Tần Bích Vũ mới nhớ, đời này chưa từng cầm tay của người con nào, kể cả mẹ của – có cha dắt, đến lượt của , kể cả em của . Tất nhiên, ngay cả con trai cũng có.

   Nhưng mà chỉ như trai vậy, vì an toàn nên dắt tay em , có gì cả! tự với mình, lặng lẽ khép chặt năm ngón tay, muốn hoàn thành công việc hộ hoa sứ giả.

   Kim Bảo Bối rất vui vẻ, giống như đứa bé lắc lắc bàn tay của hai người, nụ cười còn ngọt ngào hơn cả chocolate trong tiệm bánh ngọt. Ngay cả Tần Bích Vũ cũng bị lây, nở nụ cười , giới hạn trong lòng dần dần bị hòa tan.

   Sau khi Kim Bảo Bối trở lại nhà họ Tần, chạy đến chỗ chị cả mượn vài cuốn tiểu thuyết ngôn tình, tránh tình trạng như hôm nay biết phải làm như thế nào.

   nữ cường nhân thích xem tiểu thuyết ngôn tình? Ha ha, ra có ai tin chứ, nhưng mà chị cả, chị hai, chị ba rất mê mẩn. Nhưng mà da mặt chị cả rất mỏng, thường xuyên bọc cẩn thận, có lúc còn kẹp ở trong công văn. Nếu như nhân viên mà biết trong tập công văn của Tổng giám đốc chính là tiểu thuyết ngôn tình, biết có cảm tưởng gì, ha ha. Chị hai và chị ba quang minh chính đại hơn nhiều, cầm cả tiểu thuyết hạn chế số tuổi ngồi xe buýt và tàu điện ngầm đọc – như , tại sao trong đống tiểu thuyết của chị cả có tiểu thuyết hạn chế số tuổi? Khó có được lúc tò mò muốn nhìn!

   “Em tìm cái gì?”. Kim Bảo Châu nhìn em lật đống truyện của .

   “Chị có truyện hạn chế tuổi à?”


   Chương 2.2

   “..............”. Kim Bảo Châu nhìn chằm chằm vào em mình, sau đó đập phát vào đầu con bé. “ cho phép em xem cái đấy”. chọn quyển tiểu thuyết cực kì trong sáng, suy nghĩ chút về nội dung của nó.... Rất tốt, nam chính và nữ chính chỉ kiss nhau thôi, hơn nữa nội dung rất lành mạnh, tư tưởng chủ đạo trong câu chuyện rất chính xác. Sau đó đưa quyển truyện đó cho Kim Bảo Bối. “Em đọc quyển này”.

   Mình thích xem mà cho xem? cũng mười chín tuổi rồi nhé, sao chị ấy lại chuyên chế như vậy! Kim Bảo Bối chu mỏ, nhận lấy quyển truyện, vừa nhìn thấy hình bìa, mở mở ra hai trang, lại chu mỏ . “Em đọc thể loại Tổng giám đốc đâu”. Đây là thể loại mà chị hai thích nhất.

   Kim Bảo Châu trợn mắt, cầm quyển truyện khác đưa cho .

   “Em đọc thanh mai trúc mã đâu”. Đây là thể loại mà chị ba thích nhất.

   Kim Bảo Châu kiềm chế, đưa quyển khác ra.

   “Em cũng muốn đọc xuyên , toàn cương thi .......”. Đây là thể loại mà chị cả thích nhất.

   “Cái gì mà cương thi hả? Người của Thanh triều như vậy, em đừng có loạn, có tiêu chuẩn!”. Kim Bảo Châu muốn bóp chết đứa em này. “Vậy rốt cuộc em muốn thể loại nào?”. Người gì mà khó phục vụ vậy, cẩn thận lấy tư cách là chị lại gõ thêm mấy cái vào đầu cho bây giờ.

   Kim Bảo Bối bắt đầu nghĩ. “Em muốn nam chính là giáo sư dạy trong lớp, nữ chính là học sinh của ta. Tính cách của nam chính phải nghiêm túc nghiêm chỉnh, đối với nghiệp hay gia đình đều rất nghiêm túc thành , lúc nào cũng giúp đỡ mọi người, là người cực kỳ tốt. Nữ chính vừa ngây thơ, vừa hoạt bát đáng , sau đó nam chính rất thích rất thích nữ chính...................”. xong cũng xấu hổ, lăn qua lăn lại giường.

   Là vừa ngây thơ vừa hoạt bát đáng à? Kim Bảo Châu trợn mắt nhìn em. “Sao em tự viết câu chuyện đó ra ”.

   “Nhưng mà xuất tình địch làm sao đây?”. cần quyển truyện có thể giúp đánh bại kẻ thù. Bây giờ Kim Bảo Bối tràn đầy ý chí chiến đấu.

   Kim Bảo Châu nhìn em rồi . “Tần Bích Vũ có bạn à?”. Nếu như ta có nhà họ Tần muốn tìm đối tượng cho ta rồi. Hơn nữa vì Bảo Bối, ngay lần gặp mặt đầu tiên hỏi Tần Bích Vũ rất nhiều vấn đề. Sau đó rút ra kết luận, so với những lão hồ ly thương gia Tần Bích Vũ đúng là chính trực đơn thuần, có thể liệt vào loại động vật cần được bảo vệ chăm sóc, nhưng ta là người có kiên trì và tín niệm, phải là người có thể dễ dàng rút lui. Đưa em cho người đàn ông như vậy, cũng cảm thấy yên tâm.

   có, nhưng mà em cũng phải nhanh tay nhanh chân, em sợ nhanh có tình địch”. Điều đó là đau khổ.

   “Cuộc sống chân giống tiểu thuyết mà có vô vàn điều có thể xảy ra, em phải dựa vào chính bản thân mình để vượt qua, lệ thuộc vào tiểu thuyết bằng tự mình cố gắng”. Kim Bảo Châu vò vò mái tóc của em , ra rất muốn vân vê mặt của con bé này, ai bảo thường ngày nó gây ra nhiều phiền toái cho vậy! “Nếu như em sợ tình địch xuất bằng em tự mình nâng cao kiến thức, đừng ngày nào cũng có chơi bời, em nghĩ là vợ của giáo sư dễ làm lắm à? Đọc nhiều sách vào cho chị! Nếu chị xách em về Đài Loan, để cho em ở Mĩ nữa đâu!”. càng càng nhịn được mà ôm lấy em, sau đó vân vê đôi má của nó.

   “Ai da, đau! Em là đáng thương mà, đến chị ruột cũng ghen tỵ với sắc đẹp của em, muốn biến mặt em thành cái bánh nướng!”.

   “Bảo Bối, em xong đời rồi......”. Hai chị em ràng hơn kém nhau mười tuổi lại chơi trò đại chiến gối trong phòng. phải người nhà họ Tần có ý kiến nhưng mà đầu tiên họ chuẩn bị hai gian phòng cho hai chị em nhà này hai người họ lại từ chối. Mặc dù ở nhà được ăn sung mặc sướng nhưng ngủ chung chỗ cũng thành vấn đề.

   Có lẽ bởi vì Bảo Bối chưa bao giờ rời khói cánh chim bảo vệ của mọi người trong nhà, bây giờ lại mình đến Mĩ học. Trước kia cảm thấy bị nó dính lấy rất phiền, rất muốn đánh cho nó trận nhưng bây giờ cũng thể tách ra ngủ được......

   Căn cứ vào tin mật báo —— Kim Bảo Bối vô sỉ khắp nơi làm bộ mặt đáng muốn lấy tin cho chị —— Sau đó lấy được kết quả, tình địch của hình như là đồng nghiệp của Tần Bích Vũ, là phụ tá của giáo sư, họ Khương, cũng là người gốc Trung. tò mò, ràng ứng cử viên tại sao bác trai và bác hợp tác cho Tần Bích Vũ và đồng nghiệp của ấy vậy?

   “Sao em suy nghĩ kỹ chút?”. Kim Bảo Châu nghe được tin được mà em tra được, cũng nghĩ được đôi chút. “Trình độ học vấn của Khương đó kém Tần Bích Vũ, hai người cùng ngành, lai lịch giống nhau tại sao ấy lại làm phụ tá của giáo sư? Hơn nữa bữa tiệc Giáng Sinh cũng thấy ấy được mời”.

   “Bởi vì ấy ưu tú như Bích Vũ”.

   Quả nhiên tình làm người ta mù quáng! Kim Bảo Châu lại muốn trợn mắt. “Giới tính có thể là lý do thứ nhất, nhưng bối cảnh gia thế cũng là trọng điểm, dĩ nhiên có thể có cả những lý do khác”.

   “Nhưng thể phủ nhận là Bích Vũ rất ưu tú!”.

   “Vâng, vâng, vâng”. Haizzz còn chưa gả mà lúc nào cũng bảo vệ cho Tần Bích Vũ rồi, quả nhiên là con lớn dùng được mà! “Đúng là ta rất ưu tú nhưng gia thế bối cảnh giống như thứ trợ lực sau lưng. Giống như chị vậy, vị trí Tổng Giám đốc thể tự chị cố gắng là có thể với tới, phải chị như vậy ý phủ nhận, chị nghĩ Tần Bích Vũ cũng nghiêm túc như chị, phải làm cho người khác tán thành. Tuổi của ta mà giữ vị trí đó tất nhiên là bi chất vấn nhiều nhưng mà những người khác chỉ là phải khổ cực hơn bọn chị mới có thể hưởng được trái ngon mà bọn chị được hưởng thụ hôm nay”.

   Cho nên , kia đơn phương Tần Bích Vũ lâu, nhiều năm qua yên lặng ở bên cạnh ta, hàm súc biểu đạt tình của mình. Khương giống Kim Bảo Bối có bối cảnh hiển hách cho nên chiếm được đồng ý của người lớn trong nhà họ Tần, ngược lại ngườ nhảy ra giữa đường nhưng được người nhà họ Tần đồng ý, xấu nhất là phải dùng thủ đoạn hèn hạ —— còn chưa muốn dùng những cách hèn hạ khác quá nhanh —— ép Bích Vũ phải cưới để chịu trách nhiệm. Tất nhiên phải Khương đó đáng thương, giống như trong truyện “ thương mười tám năm”.

   Trời ơi! Vậy phải tình tiết giống hệt quyển truyện mà hôm qua mới xem à? đào trong đống tiểu thuyết của chị cả, hơn nữa rất kinh hãi, vai diễn của là nữ phụ người xấu, là thiên kim tiểu thư tà ác mắc bệnh công chúa”.

   Hu hu..... Kim Bảo Bối cực kỳ bi thương, bị đả kích rất lớn, núp ở trong chăn khóc lớn.

   nghĩ đến, nếu như Bích Vũ giống như nam chính trong tiểu thuyết, tự nguyện cưới người vợ, luôn luôn lạnh lùng vô tình, còn với là “Tôi chưa bao giờ ”, thậm chí dù sắp chết vấn muốn ở gần nữ chính, hoàn toàn để ý đến thiên kim tiểu thư đó...... A a a a cảm thấy rất đau lòng! Kim Bảo Bối cắn chăn bông khóc rống.

   Kết quả, ngày hôm sau, ánh mắt của sưng như hai hột đào. Rất khó coi.

   “Kim Bảo Bối, chị chỉ phân tích chút tình hình hai người, làm sao mà em khóc như con dâu bị bắt nạt vậy?”. Chị cả kêu lên.

   Đừng nữa, chính cũng cảm thấy ngu ngốc, rất mất thể diện, nhưng mà nghĩ đến tình địch của còn có tư cách độc chiếm Tần Bích Vũ hơn cảm thấy rất u buồn. Nhìn khác hẳn người vui vẻ giống như cá chim ngày hôm qua, tự nhiên ảo não vui.

   Mặc dù vẫn giả bộ có việc gì trước mặt người lớn nhưng Tần Bích Vũ vẫn để ý đến---- từ mặt trời hóa thành mặt thối , thể nào bỏ rơi được! Mặc dù biểu ra ngoài nhưng để ý cả buổi sáng, bao gồm cả lúc ngồi ăn bàn cơm, ăn ít hơn so với những hôm trước.

   “Sao vậy? Em nhớ nhà à?”. Tần Bích Vũ đến gần Kim Bảo Bối đếm kiến ở góc vườn.

   Kim Bảo Bối ngẩng đầu lên. “ Bích Vũ..........”.

   “Hôm nay em ăn rất ít”.

   Bích Vũ quan tâm sao? Kim Bảo Bối vẫn rất lo lắng, len lén nhìn sắc mặt của . “Thầy ơi, em hỏi thầy.... nếu như..... Em chỉ nếu như thôi”. chột dạ . “Nếu như thầy có người trong lòng nhưng vì bối cảnh gia đình mà người nhà của thầy đồng ý, đúng lúc đó người nhà lại bắt thầy cưới người con khác, vậy thầy làm sao?”. Hỏi như vậy có sợ lộ ra ? Kim Bảo Bối rất khẩn trương.

   Tần Bích Vũ nhíu mày, vẻ mặt nghiêm túc. “Bối Bối, người kia tính cách như thế nào?”.


   Chương 2.3

   “Hả?”. Ai cơ? Khương đó à?

   “Có phải em thích người kia, bối cảnh gia đình người đó là cái gì? Tại sao người nhà của em lại chấp nhận người đó?”.

   Kim Bảo Bối hiểu ra, ra Bích Vũ nghĩ rằng đó là phiền não của sao? Haizz, đó đúng là phiền não của nhưng mà nhân vật trong đó khác mà thôi. “ phải là em đâu... mà là... bạn của em”.

   Tần Bích Vũ tin tưởng lắm vì đôi mắt sưng húp của nhưng vẫn . “Vậy em với ‘bạn’ của em như thế này, các em còn trẻ, nếu như muốn bị người nhà định đoạt trước hết phải nghĩ cách để mình có thể lớn lên, để lớn lên tự lập các em cần phải đọc nhiều sách và kiến thức để sau này mới có thể tranh thủ cuộc sống tự do với người lớn trong nhà. Nếu như bối cảnh gia đình của đối phương làm sao mà người nhà chấp nhận được chắc có lý do của nó, cũng phải là cấm hẳn được chơi với người như vậy nhưng phải chờ đến khi các em có đầy đủ kinh nghiệm trong cuộc sống mới có thể đối mặt với những vấn đề khó khăn mà bối cảnh mang đến”.

   Đúng là lời của thầy giáo nhưng mà đây đâu phải là vấn đề của . “Em... Người bạn kia của em lớn tuổi rồi, ... khác lắm”. Kim Bảo Bối càng càng chột dạ.

   “Nếu như tuổi gần bằng vậy cậu ta có đầy đủ năng lực để xử lý vấn đề của mình nên em cần suy nghĩ lung tung”. Rốt cuộc là bạn bè như thế nào? Bạn bè có liên quan đến vui buồn uất ức của à? Hay đây chỉ là lời dối của bé để dời chú ý của ?

   Tần Bích Vũ chỉ có thể than bằng này tuổi rồi mà có kinh nghiệm chuyện với , khi chuyện với sinh viên chỉ chuyện công việc, thời gian ngoại khóa cũng giống các giáo sư hay thầy giáo khác ngồi chuyện phiếm “tăng tình cảm” với học sinh. Kim Bảo Bối lại khác hẳn với tiểu thư nhà họ Tần kia làm thể hiểu được ấy phiền não cái gì.

   Những lời này trúng ngay vấn đề! Bích Vũ làm sao có thể vấn đề tình cảm của mình mà cũng giải quyết được cơ chứ? Kim Bảo Bối lại bắt đầu động não. “Nhưng mà em vẫn tò mò, rốt cuộc kiên trì cưới người mình thích hay là nghe lời của người nhà, cưới người mà mình thích? Nếu như là làm như thế nào?”.

   “Về chuyện này thể trả lời em được?”.

   “Tại sao?”. lại trưng ra vẻ mặt vô tội hiểu gì.

   “Thứ nhất, chưa thích người con nào nên biết nếu ngày gặp phải vấn đề như thế giải quyết như thế nào. Thứ hai, mặc dù gia đình và người lớn rất quan trọng nhưng vẫn tiếp tục duy trì tình trạng độc thân, em hỏi ý kiến thể giúp em được”.

   Kim Bảo Bối biết là nên thở phào nhõm hay nên cảm thấy lo lắng. Bích Vũ vừa ấy duy trì tình trạng độc thân?

   Nhưng mà điều đó đâu có chứng tỏ gì, bây giờ còn duy trì tình trạng độc thân nhưng có nghĩa là sau này vẫn độc thân! Hơn nữa Bích Vũ ấy có người trong lòng, vậy có nghĩa cái Khương kia chỉ là đơn phương, hoa rơi hữu ý nhưng nước chảy vô tình. Cho dù là người đến sau nhưng vượt trước cũng có vấn đề gì cả. Tất cả những uất ức vì cái gì mà “Mười tám năm ”, cái gì mà thiên kim tiểu thư mắc bệnh công chúa tất cả đều biến mất khỏi đầu của Kim Bảo Bối, dù sao tiểu thuyết đó cũng phải là cuộc sống của . Tất cả mây đen đỉnh đầu đều biến mất, ánh mặt trời lại ló đầu ra.

   “Bối Bối, người bạn đó của em là người như thế nào?”. Sau cuộc chuyện, đột nhiên Tần Bích Vũ lo lắng cho việc kết bạn của .

   “Chỉ là đàn thôi ạ”. Kim Bảo Bối cười hì hì, vội vàng lảng sang chuyện khác. “Hôm nay Bích Vũ đâu ạ?”.

   có việc gì quan trọng nên ”. Tần Bích Vũ càng ngày càng hiểu cái bé này. “Tâm tình của em tốt hơn chưa?”.

   “Tâm tình của em vẫn bình thường mà”. giả ngu.

   Có lẽ tâm của tiểu nữ sinh tùy tiện tâm với người đàn ông già như đâu? Tần Bích Vũ suy nghĩ chút cũng để ý đến, nhưng mà biết tại sao tâm tình của hơi sa sút chút ---- tất nhiên là là chút mà thôi.

   “Vậy tốt, em phải ăn nhiều chút, bữa sáng thể ăn được”. là người đàn ông già nên rời , đứng nhiều như thế này có thấy phiền ?

   “Đúng vậy, vừa rồi em ăn ít quá bây giờ cảm thấy rất đói bụng!”. Kim Bảo Bối nhảy lên, ôm lấy cánh tay Tần Bích Vũ. “ Bích Vũ, dẫn em ra ngoài ăn điểm tậm được ? Em muốn ăn siro đá bào hôm qua dẫn em ăn”.

   Vậy là mặt trời sống lại rồi à? Tần Bích Vũ dở khóc dở cười, có chút hiểu nhưng khi nhìn thấy nụ cười của những chuyện vừa rồi cũng tan thành mây khói.

   Đúng là bé kỳ lạ.

   Tối ngày 31 tháng 12, cha mẹ nhà họ Tần cùng thưởng thức nhạc kịch với con trưởng, chị em nhà họ Kim cũng được mời cùng. Khi Kim Bảo Bối biết Tần Bích Vũ ở nhà cảm thấy mất hết hào hứng.

   Bọn họ hẹn trước ăn cơm ở khách sạn sau đó ô tô đến nhà hát kịch.

   “chị dâu tương lai”. Tần Điện Thao cười cười, giọng vang lên sau lưng Kim Bảo Bối. Trong đại sảnh người đến người nhiều nên phát ta đến gần lúc nào, nhìn ta bằng ánh mắt xem thường.

   “Em có tiếp tục ở đây ?”.

   “Nếu có thể em cũng muốn ở đây”. Lúc lên xe mới biết Tần Bích Vũ ở nhà, đúng là làm người ta bực mình mà!

   “Đừng trách thông báo cho em biết tối nay là cơ hội tốt nhé”.

   “Cơ hội tốt?”.

   “Có phải lần trước với em nhược điểm của hai rồi ?”.

   Nhược điểm của Tần Bích Vũ? ấy thể uống rượu? Vậy sao nào? Kim Bảo Bối trừng mắt nhìn ta, người này thường thích nửa rồi thôi, ràng là làm người khác khó chịu vì tò mò. “ phải là muốn Bích Vũ ở nhà uống rượu đấy chứ?”.

   phải là ấy muốn uống. Em đừng quên là ở nhà còn có lão tứ và lão ngũ và những người em họ khác. Năm ngoài do hai “thiết diện vô tư” nên năm nay các em tính toán cho ấy vui mừng bất ngờ, bởi vì khéo ấy là người độc thân cuối cùng trong nhà.....”. Tần Điện Thao cười rất mập mờ, rất nham hiểm. Trong mắt Kim Bảo Bối ta cực kỳ tà ác.

   Niềm vui bất ngờ à? Có quan hệ gì với việc uống rượu? “ phải cũng muốn cho ấy vui mừng à?”.

   cho ấy vui mừng rồi”. ta tự tin . “Em hãy tin tưởng , so với những người khác ý tốt của chân thành 100%”. ta nở nụ cười thành khẩn hiền lành.

   “Tại sao lại giúp em?”. ta có tốt bụng như vậy chứ?

   vẫn đợi ‘lương tâm’ của chị dâu”.

   A, quên mất chuyện này. “Em.... em còn chưa liên lạc với đàn chị, ngày mai có gì em cho biết”. Lương tâm ngày hôm nay của dùng hết rồi, ngày mai nhớ phải liên hệ sớm!

   Kim Bảo Bối tìm được bác Tần và Tần Huyền Nhạc đứng bàn công việc với chị , giả vờ trong người cảm thấy khỏe. “Chị, chị và bác Tần xem là được rồi, em muốn trở về nghỉ ngơi, em cảm thấy được khỏe lắm”.

   Kim Bảo Châu nhận thấy cả bữa cơm em ăn ngon, cần hỏi cũng biết lý do là gì, về phần con bé thoải mái chỗ nào cũng biết, dù sao trong lòng thoải mái cả người cảm thấy thoải mái.

   “Con đưa em ấy về trước”. Tần Điện Thao theo sau lưng Kim Bảo Bối. “Sau đó con đến xem cùng mọi người”.

   tốt bụng rồi”. Kim Bảo Bối lạnh nhạt .

   Sau khi lên xe, Tần Điện Thao còn ngụy trang là người ôn hòa hiền lành nữa, đèn đường và đèn nê ông xẹt qua cửa sổ xe làm cho khuôn mặt của ta lúc sáng lúc tối, nhìn rất trầm dị.

   “Tôi biết em nghe được từ Khiết Nhi những chuyện gì, em nhận định tôi là người như thế nào, chỉ có thể thể thành ý của và chờ đợi hồi báo. Huống chi chỉ hỏi thăm đâu có tính là ăn gian, nếu như đây là khảo nghiệm của Khiết Nhi vậy phải là ấy muốn biết cách làm người của có thể thuyết phục được người bạn của ấy ? làm vậy cũng đâu có sai?”.

   giống như là người vong ân phụ nghĩa vậy, ràng ta tự mình quyết định giao dịch với , mặc dù trong nội dụng giao dịch cũng được lợi nhưng mà hề xin ta mà! Hơn nữa ta cũng đúng, nếu đàn chị muốn khảo nghiệm ta, Kim Bảo Bối cho ta trượt.

   “Chân thành, kiên định. cần phải cố gắng hơn nhiều”. cười trả lời.

   Hừ, nếu như Kim Bảo Bối quá dễ dàng, vô lại cái danh tiểu ác ma là giả à? ta mất hứng cứ kiện ! Nếu như ta có chứng cứ để kiện, ha ha!

   “..............”. Cái con bé xấu xa này!
   Yoororo, lananhtran51, thư hồ2 others thích bài này.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 3:

   3.1

   Trong nhà có trưởng bối, Tần Giáng Thần và Tần Lục Phong tính chuốc say Tần Bích Vũ. Người nhà ai cũng biết Tần bích Vũ thể đụng vào rượu, hai em cùng lớp em họ nhiều ít gì cũng có trò đùa quái đản, bình thường bị đống gia quy gò bó, lúc nào cũng có tai mắt của trưởng bối ở bên người, làm được xấu, rất buồn khổ, khó có được ngày cuối năm hôm sau là năm mới, nhất định phải tạo cho mình chút niềm vui.

   Cho nên Tần bích Vũ trở thành mục tiêu, thứ nhất tất cả mọi người đều đoán rất ngoan ngoãn kiên trì được bao lâu, nhất định nghe lời trưởng bối tìm phụ nữ để kết hôn, hơn nữa các trưởng bối dùng các đoàn tấn công quá mạnh mẽ, năm nay có thể Tần Bích Vũ chịu được nữa, hôm nay ngày 30 tết có thể là ngày cuối cùng trong kiếp sống độc thân của , nhất định phải náo nhiệt; thứ hai, thân là người gương mẫu, từ được trưởng bối coi trọng, lúc trong lòng mọi người ngang vai vế đều cảm thấy công bằng, trong lòng thầm ghi thù ít, tối nay mọi người có thù báo thù, có thù tham gia náo nhiệt, tóm lại nhất định phải làm cho khi về đến nhà các trưởng bối phải sắc mặt tái xanh!

   " được, đừng làm rộn. . . . . ." Tần bích Vũ ngờ bọn em mình làm như vậy, vốn chỉ là khước từ ngoài miệng, kết quả bọn chúng khách khí chút nào trái phải ép uống, vừa cay vừa nóng kết hợp Cầm Tửu và Whisky trực tiếp rót vào miệng , ho khan ngừng, từ cổ trở lên đều đỏ.

   Rượu vào đầy bụng, cơ thể Tần Bích Vũ bắt đầu nghe lời, dù bình tĩnh cố giữ vững như thế nào cũng ngăn được càng lúc càng khó chịu muốn ngất xỉu.

   "Mọi người. . . . . ." các em của vừa lui ra, Tần Bích Vũ ngay cả đứng cũng được.

   " hai, chúng em thay ăn mừng, bình thường giữ quy cũ như vậy, khó có dịp được buông lỏng chút!" Tần Lục Phong cười hì hì , " yên tâm, chúng em giúp tìm phụ nữ, chờ chút nữa chúng em lui xuống để làm chuyện tốt." Về việc giải quyết hậu quả xử lý như thế nào bảo đảm, khi nào trưởng bối trở về? A!

   Tần Bích Vũ nhìn chằm chằm bọn em trai, "Cút ra ngoài!"

   "Ai, hai yên tâm, "Tần Giáng Thần ngồi xổm xuống đỡ dậy, "Em tìm tuyệt đối sạch , mọi người đều ra ngoài chơi, hiểu phải tự bảo vệ mình như thế nào, “mũ” em cũng giúp chuẩn bị xong, cùng lắm em giúp trì hoãn thời gian, trước khi ba mẹ trở lại cần phải giải quyết xong mọi chuyện."

   "Cút ngay!" nắm đấm bền chắc hung hăng ra ngoài chào hỏi.

   Tần Bích Vũ say rượu so với bình thường dã man hơn, trong các em có tướng tá to lớn nhất, thể trạng cũng tốt nhất Tần Giáng Thần thiếu chút nữa chống đỡ được , những người em khác thấy mọi chuyện bất thường, rối rít chạy , chỉ còn Tần Giáng cản trở Tần Bích Vũ, mà Tần Lục Phong lùn hơn các em khác cái đầu bị quyền đánh ngã mặt đất.

   "Là ai bày ra mưu ma chước quỷ này?" Tần Lục Phong oán trách, vội vàng thừa dịp tư còn chống đỡ được hai chân như được bôi dầu chạy .

   "Mẹ nó!" Chỉ còn lại mình Tần Giáng Thần cản trở Tần Bích Vũ, trong lòng ta nguyền rủa đám em có nghĩa khí, tự hỏi có muốn chạy hay .

   Tần Bích Vũ ép Tần Giáng Thần đẩy tới bên tường, bước chân nghiêng ngã nhưng lực vô cùng lớn. Lại em Tần gia người vô hại nhất là Tần Bích Vũ —— cái gọi là vô hại chỉ là hại người, hơn nữa ghét bạo lực, nhưng so sánh với quả hồng mềm tuyệt đối hơn, tính tình trong các em kiên định nhất—— nhưng khi uống rượu rồi, liền lưng hùm vai gấu Tần Giáng Thần cũng hết cách với .

   " hai, làm ơn , em giúp kêu phụ nữ rồi, . . . . . ." Tần Giáng Thần sắc mặt tái xanh, cảm thấy bị đàn ông đè ở tường rất chán ghét.

   " cần." Tần Bích Vũ cắn răng, lạnh lẽo cảnh cáo từ môi mỏng phun ra, "Tất cả đều cút hết cho tôi!" níu lấy cổ áo Tần Giáng Thần dắt ra ngoài.

   "Em là vì sức khỏe của . . . . . ." Nghe giống như đồ bỏ , nhưng nghiêm túc, hai đời này trôi qua chỉ gây tai tiếng duy nhất lần chính là tốt nghiệp cấp ba say rượu thất thân, nếu như có đêm hôm đó ta nghi ngờ hai cả đời vẫn là xử nam. Tóm lại cũng chính vì sau lần đó, người nhà mới biết Tần bích Vũ tuyệt đối thể uống rượu.

   Sau khi kết thúc đêm vũ hội tốt nghiệp năm đó, Tần bích Vũ tỉnh lại trong phòng ngủ với chị học đại học, đó là điều đáng sợ nhất (đối với Tần Bích Vũ mà ), cũng chính là điều đáng đem ra bình luận nhất ( đối với những em khác mà ), trong phòng tổng cộng có nam bốn nữ, sau đêm đó bốn chị ấy cũng đối với biểu của con thứ hai nhà họ Tần khen ngừng. . . . . .

   Đây cũng là trong những nguyên nhân vì sao sau đó Tần Bích Vũ tiếp tục học ở đại học Saint Laurent, từ sau đêm đó trong trường học lời đồn đại truyền rất sôi nổi, tất cả phụ nữ phóng khoáng đều muốn chuốt say ấy kéo lên giường.

   Biết hai hoàn mỹ có "Khuyết điểm" như vậy —— ra mặt khác bọn họ cũng rất hâm mộ, cũng biết có nên cảm thấy công bằng trong lòng chút . . . . . . đúng, suy nghĩ kỹ chút trong lòng càng cảm thấy bất công chứ? Bọn họ cũng muốn có "Khuyết điểm" như vậy!

   Hơn nữa, buổi tiệc độc thân cuối cùng của người đàn ông phải đều chơi như vậy sao? lần này ta cũng lòng cho nên tìm người có thân hình bốc lửa gợi cảm, kỹ thuật giường của hai em này rất cao siêu, bảo đảm làm hai nhớ mãi, dù sao cả đời cũng chỉ có lần, sau tối nay ta tin tưởng lấy trong sạch của hai luôn luôn nghiêm túc . . . . . . Cuộc sống thú vị!

   Bị Tần Bích Vũ ném ra khỏi phòng, Tần Giáng Thần sờ mũi cái, ta quyết định có lẽ nên ra bên ngoài chờ hai người phụ nữ đến muộn vậy, mới đứng dậy nghe thấy tiếng cách mấy mét vang tới làm cho ta " Giật bắn".

   "Buổi tiệc hủy bỏ, mọi người về ." Tần Điện Thao dứt lời, có người phụ nữ kiều oán trách hết rồi.

   "Giáng Thần đâu? Là ta mời chúng tôi mới tới, nếu tôi đây rảnh!"

   Tần Giáng Thần mặt biến sắc, trong lòng khẽ nguyền rủa liên tiếp.Tên Tần Điện Thao kia về làm gì? Chẳng lẽ người nhà tạm thời thay đổi lịch trình? Còn chưa kịp, dù thế nào nữa ta sớm nghĩ kỹ kế hoạch thoát thân, hết lần này đến lần khác lại để cho tên khốn Tần Điện Thao này bắt gặp ta tìm hai người phụ nữ đến thay hai.

   Tần Giáng Thần quyết định nơi đây nên ở lâu, hay là tối nay tìm chỗ tránh trước, coi như ta ở đây. Chân ta chuyển cái, bước nhanh tới cửa sau rời .

   Mà ở cửa chính Tần gia, Tần Điện Thao và Kim Bảo Bối vừa mới xuống xe vừa bắt quả tang hai người đẹp tóc vàng.

   " hai giao cho em, đưa hai người này rời ." Tần Điện Thao : " Em làm được chứ?"

   biết do quá nhạy cảm, hoặc là lòng dạ Tần Điện Thao quỷ quyệt, Kim Bảo Bối cảm giác vẻ mặt và giọng của ta như chuẩn bị xem kịch vui. Nhưng vừa nghe mục đích của hai người phụ nữ này khi đến đây, bình giấm chua của Kim Bảo Bối cũng đổ, hoàn toàn ý định tìm hiểu lòng dạ Tần Điện Thao quỷ quyệt này trong hồ lô bán thuốc gì.

   " mau dẫn họ ." Kim Bảo Bối thở phì phò , xoay người bước nhanh về phía phòng Tần Bích Vũ.

   Tần Điện Thao nhìn hướng Kim Bảo Bối , gương mặt tuấn tú hơi trầm xuống, như có điều suy nghĩ, cuối cùng đáy mắt thoáng qua nụ cười. Bọn kia chỉ biết là tận hưởng trò đùa ngu ngốc! Thay vì thiết kế chuyện mà người nhà nhìn cái biết là cái bẫy hãm hại, bằng sắp xếp sao cho giống chuyện chỉ là trùng hợp, như vậy hai càng thêm khó chối tội.

   ra từ trước ta nhận được tin tức, tối nay nhạc kịch có thể kết thúc trước thời gian nửa tiếng, đến lúc đó cha biết được chuyện tốt người đàn ông mẫu mực làm, như thế nào đây? ta rất mong đợi!

   Nếu như hỏi Tần bích Vũ, say rượu có cảm giác gì? biết những người khác có cảm giác như thế nào, chỉ có cảm giác mình giống như nằm mơ.

   Đúng rồi, nằm mơ. Cảnh trong mơ của luôn luôn trái ngược thực tế, điên cuồng lại gian ác, nếu như là Phật Lạc Y*, có lẽ phân tích là người có bề ngoài nghiêm túc, trong lòng gian ác dơ bẩn, là quái vật.

   * Chắc là tên ông phật

   Rượu đối với giống như ngọn lửa, vừa vào cổ họng, liền bắt đầu yên lặng đốt lửa trong cơ thể, vì vậy chịu đựng được dù là chút trêu chọc nhàng.

   nhắm mắt lại, có lẽ là suy tư, có lẽ , chỉ cảm thấy vô tri vô giác, cho đến khi đôi bàn tay mềm mại bé sờ mặt .

   Có chút lạnh lẽo, cảm giác thoải mái. mở mắt ra, hình dáng quen thuộc rơi vào mắt.

   " Bích Vũ, cảm thấy thế nào?" Kim Bảo Bối cầm khăn lông ướt lau gương mặt ửng hồng tuấn tú của , chỉ cảm thấy Tần Bích Vũ hình như rất khó chịu. Bật hệ thống sưởi, độ ấm của phòng ra chỉ là bình thường, nhưng vẫn toát ra mồ hôi toàn thân.

   kiên nhẫn cởi ra tất cả nút áo sơ mi, lộ ra bắp thịt bền chắc vả lại còn có mồ hôi mỏng, động tác này Kim Bảo Bối nhìn thấy mặt đỏ tim đập, đối với những thứ "Bên trong vùi lấp" vô tình lộ ra của thiếu chút nữa chảy nước miếng.

   biết Bích Vũ có thói quen bơi lội buổi sáng, mỗi sáng sớm đều chỉ có thể núp ở phía xa nhìn lén, bởi vì rất xấu hổ, mùa đông tạo thành vòng bụng cũng thôi , điểm chính là sợ lạnh, hoàn toàn dám ở mùa này bơi lội. mỗi ngày đều động viên mình, hi vọng ngày mai nhất định phải xuống nước, nhưng vẫn là ở sáng sớm ngày thứ hai mặc quần áo thành viên cầu núp ở góc tức giận, thuận tiện rình coi bóng dáng hiên ngang của Bích Vũ . . . . . . Thân thể.

   Thân là người Cao Hùng, sợ lạnh rất đáng xấu hổ sao? Ô ô ô. . . . . .

   Tần Bích Vũ dứt khoát cởi áo sơ mi xuống, dựa vào bên giường, mí mắt nữa buông xuống nheo mắt nhìn ngồi chồm hỗm bên cạnh , có coi thường ánh mắt lóe sáng của khi chăm chú nhìn mặc áo, cũng coi thường từ cổ trở lên đỏ hồng.

   nhịn được cười, như đối với thú cưng đưa tay nhéo lên má .

   "Em ở đây làm gì?" ngửi thấy hương thơm, đó là hương thơm của thiếu nữ, có chút xíu phấn DKNY quả táo hương điều, nhịn được nghiêng người về phía trước, chóp mũi xẹt qua vành tai tỉ mỉ của bé, làm cho phổi của mình tràn đây hương thơm thiếu nữ như mê hương làm cho dễ dàng phạm tội.

   Lần này Kim Bảo Bối ngay cả ngón chân cũng đỏ bừng, nhưng tuyệt đối nghĩ đến chuyện rời , vào giờ phút này cảm giác mình như dê con đợi bị làm thit cũng rất thích ý!

   "Em rất thơm." Tần Bích Vũ , hơi thở nóng rực phả lên người , biến thành vườn địa đàng, lấy tư thái dẫn dụ suy nghĩ của , trêu đùa nơi mẫn cảm nhất bé nhất.

   Sợ nhột lỗ tai, rụt cổ lại, lại luyến tiếc lui về phía sau, Tần Bích Vũ nghiêng đầu nhìn dáng điệu xấu hổ phát run, gò má ửng đỏ, môi đỏ nhạt, giấu ở sau hàng mi là mắt to giống như viên bi , là dụ người phạm tội, nếu như có quần áo nhiều như vậy cản trở tốt. . . . . .

   Tần Bích Vũ nâng môi lên, trong lòng nghĩ lập tức hành động, đem ôm vào trong lòng, bao quanh ở giữa hai cánh tay thon dài .

   "Em có nóng hay ?" Miệng lưỡi vẫn khô, mất thanh, cánh môi đầy đặn sát vào tai .

   Kim Bảo Bối sợ mặt bởi vì hơi nước mà cháy rụi! Tay bé của ôm lòng ngực trần trụi của Tần Bích Vũ, cảm thấy nhiệt độ kinh người dưới lòng bàn tay, kềm chế được lo lắng

   " Bích Vũ, có phải phát sốt ?" Chỉ là, cơ ngực bền chắc, làm cho thích buông tay! Rất muốn sờ nhiều chút, đáng tiếc xấu hổ!

   "Có thể thôi." đem trán mình sát vào trán , mùi rượu nồng nặc làm Kim Bảo Bối chần chờ chút.

   Người lòng dạ hiểm độc kia phải Bích Vũ thể đụng vào rượu sao? Nhưng Bích Vũ bây giờ còn tỉnh táo? Chẳng lẽ Bích Vũ dị ứng với rượu, uống rượu sốt? Kim Bảo Bối bắt đầu lo lắng hơn.

   "Em mặc như vậy, ôm rất nóng." Tần Bích Vũ lại dùng vẻ mặt lười biếng cười như cười, cùng với thanh trầm thấp rung động trái tim, nhìn .

   Phải . . . . . Là thế này phải ? Kim Bảo Bối động tác cứng ngắc vừa kém cỏi muốn cởi áo khoác da xuống, nhưng mà bởi vì quá khẩn trương, có vẻ vừa ngốc nghếch vừa vụng về, còn toát ra mồ hôi. Tần Bích Vũ cười giúp , hơn nữa cởi chỉ món. . . . . .

   "….Bích. . . . . . Bích Vũ . . . . . ." cảm thấy mình như con tôm bị bóc vỏ, bộ dạng như vậy hấp dẫn sao? Bích Vũ thích ? thích gầy chút hay đầy đặn chút đây? Kim Bảo Bối đột nhiên để ý dáng người của mình, đôi tay ở trước ngực che che giấu giấu.

   Tần Bích Vũ đem Kim Bảo Bối chỉ còn mặc đầm ngắn ôm chặt hơn, " lạnh?" vươn tay đem hai chân Kim Bảo Bối ngồi chồm hỗm mặt đất qua hai bên hông , để cho chân của vòng qua hông , Kim Bảo Bối trong nháy mắt cảm thấy hai đùi mình chạm vào người Tần Bích Vũ, toàn thân bởi vì cảm giác xa lạ mà run rẩy.

   " biết." cảm thấy mình sắp cháy rồi, lạnh mới là lạ!

   Tần Bích Vũ tay bắt được đầu gối của , ngón tay ở bắp chân cách tất chân vừa thích lõm huyệt qua lại, tay dò vào trong áo đầm ngắn, sờ tới áo lót lông dê trong váy ngắn của Kim Bảo Bối mặc, nhịn được cười.

   Kim Bảo Bối cảm thấy rất xấu hổ, vì sợ lạnh, liền mặc áo đầm len, bởi vì xinh đẹp mới mặc váy, nếu rất muốn đem mình bao thành gấu bắc cực. Qua 18 năm mùa đông ở Cao Hùng bị bạn bè ở Bắc Đài Loan cười gọi là còn mùa đông, lập tức bay đến Newyork , lần đầu tiên trong đời cảm giác bụng mỡ của mình mùa đông đủ dùng.

   Tần Bích Vũ mỉm cười, nghiêng người về phía trước, dùng chóp mũi thẳng tắp trêu chọc , bắt đầu chậm rãi cởi ra cúc áo đầm.

   Tình huống trước mắt, cùng kịch bản của giống như có chút giống nhau, rồi lại như hoàn toàn khác biệt. Ít nhất vẫn cho là Tần Bích Vũ say bất tỉnh nhân , mà trước hôm nay vấn đề phiền não nhất là làm thế nào để say bất tỉnh nhân sau khi tỉnh cảm thấy áy náy chịu trách nhiệm ?

   tại tốt ..., nhìn thân thể chút cần phiền não, nhưng. . . . . .

   Kim Bảo Bối rốt cuộc phát có chuyện gì đúng rồi.

   Bích Vũ bình thường sao có thể đối với như vậy? Mặc dù tuyệt đối khó chịu, hơn nữa còn len lén mong đợi rất lâu, có phải là chuyển biến quá nhanh chút hay ?

   Chẳng lẽ người trước mắt phải là Bích Vũ? Là người ngoài hành tinh giả dạng? Còn là biến hình? Kim Bảo Bối nghĩ đến điều này, nhịn được cực kỳ hoảng sợ.

   "Thế nào?" Tần Bích Vũ phát giác cứng ngắc, ngẩng đầu lên nhìn , động tác tay ngừng.

   " Bích Vũ?" ràng chính là Bích Vũ! Nhìn cũng thấy dấu vết người giả dạng, mặc dù chưa nhìn thấy mặt nạ da người, cũng biết đời có loại đồ này hay , chỉ là theo Logic mà , đeo mặt giả da chắc chắn có sơ hở chứ? Kim Bảo Bối có chút xác định đưa tay lục loại ở cổ và cầm , vẻ mặt rất nghiêm túc.

   Hầu kết Tần Bích Vũ chuyển động, này đánh bậy đánh bạ chạm vào nơi mẫn cảm của , cho nên luôn luôn kiên trì mặc áo cao cổ và cà vạt, để cho có cảm giác an toàn.

   "Thế nào?" có ngăn cản mèo con tiếp tục thám hiểm, nhưng bắp thịt càng thêm căng thẳng, giống như con báo giữ sức chờ tấn công. đem áo lót lông dê của cởi xuống, đem ôm ngang lên, thả giường, còn mình lấy tư thế chúa Tể cao đem khóa ở dưới.

   Chương 3.3 (H )   Bích Vũ hay sao? Sớm biết thế nghĩ ra câu mật khẩu cho riêng . . . . . .

   " Bích Vũ, . . . . . . bình thường gọi em là gì hả??"

   Tần Bích Vũ có chút buồn cười, dứt khoát nằm lên người Kim Bảo Bối, đè xuống, để cho thân thể thôi lay động, khuỷu tay chống lên người , lấy hàm răng cắn dây áo lót để cho nơi ấy của được giải thoát.

   "Bối Bối, có gì đúng sao?"

   Kim Bảo Bối thở ra hơi, lại cảm thấy có gì đó thích ứng. Bích Vũ giống những người con trai khác, người khác rộng rãi gọi là Bảo Bối, dù sao cũng bảo bối quý gía — cũng phải bởi vì hay trang điểm, mà tất cả mọi người như vậy — nhưng Bích Vũ chỉ gọi là Bối Bối, hại có chút thất vọng. hy vọng có thể nghe Bích Vũ gọi là Bảo Bối, cho dù biết chỉ là gọi tên , nhưng nếu có thể nghe gọi như thế, khiến cho len lén ảo tưởng rồi.

   "Tại sao?" rất muốn mở miệng cầu, lại cảm thấy cầu như thế quá quái dị, quá mặt dày rồi.

   Tần Bích Vũ gì, cười cười, đưa tay dò ra sau lưng để cởi nút áo lót của , đồng thời hôn lên cái miệng nhắn đáng .

   vì cái gì cả, chỉ vì chột dạ!

   Lần đầu tiên mở miệng gọi tên của , tim đập rất nhanh, gương mặt nóng ran. Khi tỉnh táo lại thấy tên quá đơn giản, quá đáng , hẳn là người nhà của luôn hy vọng mọi người xem như bảo bối, mà lại quen cưng chiều người như vậy.

   có thói quen, nhưng vẫn khó kìm lòng nổi. Ít ra có thể khẳng định, rất thương nhắn, đơn thuần, lòng có tạp niệm này.

   thương cách đơn giản, nhưng tình dục cũng cho lý trí con người có cơ hội cự tuyệt. giẫm vào cấm địa của , giống như con thỏ rình rập ngoài cửa, mà cơ thể luôn biết kiềm chế của bị rượu làm cho mờ ảo, linh hồn còn kiêng kỵ, tiềm thức giống con quỷ hung ác, thân thể thiếu nữ đẫy đà đứng trước dê con, dê con thể nào kháng cự được hấp dẫn, mùi thơm da thịt giống như loại ma túy gây nghiện.

   Cảnh mộng có đạo đức cứ xoay chuyển, cái này nhất định là do con người sáng tạo ra, vì trốn tránh, vì hơi thở, cũng vì buông được mà để mặc linh hồn. Để thân thể cuốn theo cảnh mộng, cần gì phải có suy nghĩ khác?

   hôn , cự tuyệt dùng phương thức mạnh bạo để phát tiết, dù thế nào cũng là món ăn ngon miệng, hận thể uống cạn cơ thể , thần tình lại len lén đứng ở bên ngoài bến mơ, làm phép thuật vây chặt trái tim , tình cảm ngọt ngào ươm mầm dần nổi lên trong mắt , nó đâm chồi, để cho cả trái tim cũng bởi vì thế mà đắm chìm trong thương, trong dịu dàng cưng chiều, và trong dẫn dụ của trước ngực.

   Trong đầu Kim Bảo Bối lại nghĩ tới câu kia: Dẫu hoa mẫu đơn có chết, thành Quỷ vẫn phong lưu!

   Bích Vũ của là đóa hoa mẫu Đơn ưu tú nhất, nguyện ý làm con sâu , trở thành đầy tớ của Bích Vũ.

   Mặc dù cảm thấy bản thân mình phải kháng cự lại, nhưng tình dục làm đầu óc choáng váng, u mê; phía sau còn có Diêm Vương cầm cây búa đợi đưa đến cõi .

   Bàn tay của vừa đặt lên nhũ hoa trắng noãn của có chút vặn vẹo, nhịp tim giống như ngựa hoang chạy, hai tay run run, vụn về mà đặt lên bả vai Tần Bích Vũ, to gan đáp lại nụ hôn của .

   Tần Bích Vũ cũng lui ra, dùng cái trán chống đỡ lên người , mắt tươi cười, cúi đầu đùa giỡn với nhũ hoa non mềm. Quả thực là có chút cố ý, có chút kích thích khi trêu đùa chưa biết mùi đời này.

   "Em xem, nó xinh đẹp. . . . . ." lè lưỡi liếm cánh môi ướt át của , có chút thô lỗ bóp đôi núi trắng như tuyết mềm mại như lụa, nâng lên nó, bắt phải nhìn nó.

   Kim Bảo Bối lo lắng giãy dụa, nhưng cơ thể bị đè lên, căn bản thể động đậy, nghi ngờ gì nữa, cố ý muốn lấy mạng . cảm thấy bụng dưới có chút khó chịu, giữa hai chân càng thêm phát ra những tần sóng ĩ.

   phải là. . . . . . kinh nguyệt tới đó chứ? Nhưng loại cảm giác này lại giống như kinh nguyệt tới, chỉ cảm thấy giữa hai chân càng lúc càng nóng, hơn nữa vô cùng nhạy cảm.

   "Có giao du bạn trai ?" giống như tức giận, cố duy trì khí trò chuyện thoải mái, rồi lại tiếp tục đặt nụ hôn môi mà dần chuyển xuống cổ, giống như gãi ngứa, vừa giống như vuốt ve.

   " có. . . . . . có." Bích Vũ cảm thấy rất kém sao?

   " chứ?" Ngón tay véo vào đỉnh nhũ hoa, " tin, em phải cho ăn miếng mới biết được." xong liền ngậm lấy vành tai , hôn mút, rên rĩ thành tiếng.

   " có."

   "Vậy em có biết vì sao ?" Mỗi khi nghĩ đến chuyện trêu chọc , lại hăng hái. Bàn tay ngừng đùa giỡn với bộ ngực của , da thịt trắng như tuyết bởi vì càn rỡ mà đỏ ửng.

   Kim Bảo Bối vừa xấu hổ vừa lúng túng.

   "Em biết ? ra những thứ cơ thể em đều làm cho đàn ông ham muốn, cũng thế. . . . . ." chống người lên, há miệng ngậm lấy nụ hoa thanh xuân của , lần đầu tiên xâm phạm lớn mật vả lại nhẫn tâm ngậm hơn phân nửa nhũ hoa, sau đó cũng còn che giấu ham muốn đơn giản của mình, cố gắng thưởng thức đóa hoa xuân mà chưa ai từng thưởng thức qua.

   Kim Bảo Bối cảm thấy miệng đắng lưỡi khô, cơ thể dần trở nên nhạy cảm hơn. vô cùng xấu hổ, nhưng xấu hổ cứ hòa vào cơn thủy triều tình ái tạo thành cỗ lửa nóng thiêu cháy lý trí của , lý trí cho biết đây là chuyện sai nguyên tắt, thân thể lại tự chủ được mà càng thêm mê luyến.
   lananhtran51, Haruka.Me0, sanone21122 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :