Nô Thê Muốn Xoay Người - Miêu Nhãn Hoàng Đậu (c71)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CatCora

   CatCora Well-Known Member

   Bài viết:
   65
   Được thích:
   707
   Chương 071.Tới phòng nghị
   Editor: CatCora

   Suốt nửa tháng, La Chu làm gì cả, mỗi ngày chỉ phụ trách uống thuốc rồi ngủ trong ngao phòng. Thức ăn ngoài bánh mì, còn có trà sữa nóng cùng thịt bò nấu khoai tây thơm ngào ngạt. Theo lý mà , là ngao nô, mà nàng có thể hưởng thụ đãi ngộ như vậy có thể là chưa từng có. Nhưng thực tế nàng sắp bị nhàm chán đè nén đến sắp mắc chứng uất ức cùng dễ cáu kỉnh rồi.

   Sau khi cầm thú Vương đút thuốc, thực toàn bộ hành vi cầm thú của xong, liền đặc phái sáu cung nô lại đây giám nàng dưỡng bệnh. Nước thuốc đắng chát nhất định phải uống sót giọt, thức ăn đưa tới ít nhất phải ăn hai phần ba, chỉ được hoạt động trong phạm vi ngao phòng, mỗi buổi sáng trưa tối hàng ngày phải hoạt động lần, mỗi lần quá hai mươi phút, còn lại phần lớn thời gian nàng đều bị cưỡng chế nằm đệm tĩnh dưỡng. Trừ bỏ Cách Tang Trác Mã cùng các cung nô hầu hạ ra, những người liên quan được vào thăm. Tự ý bước vào ngao phòng, giết tha.

   Bốn ngày đầu, thân thể còn suy yếu, lại bị nước thuốc đắng chát tra tấn sống bằng chết, nằm vẫn còn mê man, nhưng từ ngày thứ năm trở còn nữa. Đúng như Cách Tang Trác Mã , y thuật của thầy thuốc quả quá mức cao minh, bệnh của nàng được dưỡng tốt lắm, ngay cả thân thể cùng tinh thần đều được dưỡng tốt quá mức cần thiết, lại được nằm tĩnh dưỡng, chỉ trừ có mỗi việc chịu tra tấn thống khổ lúc uống thuốc. Nhưng đối mặt với sáu cung nô tận tụy quan tâm nàng quá độ như hổ rình mồi, lại thêm Cách Tang Trác Mã lòng đầy sợ hãi, nàng ngay cả tự bưng thuốc uống cũng có cơ hội, càng thể đến ra ngoài ngao phòng.

   Cuối cùng, nàng chỉ có thể lợi dụng ba lượt vận động hàng ngày để rèn luyện, sử dụng toàn bộ tinh lực bản thân, để đảm bảo chất lượng giấc ngủ. Mà thu hoạch lớn nhất của nàng là thuộc gần hết hai mươi đầu dã ngao dưới trướng Ngân Nghê, cơ bản là để đem chúng nó thành gối ôm tùy ý ôm ấm vuốt ve cũng xảy ra cố gì.

   Cứ như vậy dưới hầu hạ như rập khuôn của các cùng nô, an ủi mềm mại của Cách Tang Trác Mã cùng với Ngân Nghê và đám ngao khuyển đùa giỡn, nàng giống như lão bà sống qua những ngày uống thuốc khổ hình, sống cuộc sống chán ngán đến mốc meo, cuối cùng đợi được cầm thú Vương hạ lệnh đặc xá, kết thúc hình phạt.

   Vì lần bị bệnh này, La Chu lĩnh ngộ được ý nghĩa của lao động. Cuộc sống sâu gạo này phải người bình thường nào cũng tiêu thụ nổi, nếu muốn cuộc sống được phong phú, nhất định phải lấy lao động làm vinh quang. Chẳng sợ khổ chút, mệt chút, bi thảm chút, cũng phải chấp nhận. Cũng bởi vì lần bị bệnh này, nàng trở thành tâm điểm của cả Vương cung. Từ vương công quý tộc cho tới nô lệ tạp dịch, tất cả đều đồn đại ngớt. Chỉ cần nàng vừa xuất , những ánh mắt như tia X xuyên qua gân cốt tạng phủ của nàng, nhìn thấu vào trong xương máu, linh hồn nàng.

   "Trác mã, ta. . . . . . Ta cảm thấy áp lực quá. . . . ."

   La Chu chau mày, mắt chứa đầy bất an, tới chỗ rẽ người nàng giọng với Cách Tang Trác Mã. Ở phía trước hai nàng, có hai thị vệ dũng mãnh dẫn đường, thẳng hướng tới phòng nghị của Cổ Cách Vương.

   "Tất nhiên rồi." Cách Tang Trác Mã cũng giọng đáp lại, "La Chu a tỷ chính là nữ nô duy nhất chiếm được ưu ái của Vương mà."

   Ưu ái? !

   La Chu nghe được mà thở ra ngụm khí lạnh, lập tức nghiễn răng nghiến lợi hỏi lại: "Ai dám bịa ra chuyện này? Lão tử nhất định làm thịt !"

   "La Chu a tỷ cần kích động, mọi người trong cung đều truyền nhau như vậy. Ai kêu ngươi thân là nữ nô, lại được tự do ra vào tẩm cung của Vương, được thầy thuốc chẩn bệnh, Vương tự mình đút thuốc, rồi cung nô hầu hạ bên người, là vô cùng vinh dự, ngay cả tư cũng được hưởng đãi ngộ đặc biệt đến lạ lùng." Cách Tang Trác Mã hơi toàn bộ những chuyện xảy ra, thở chút rồi lại tiếp, " tại Vương lại hạ lệnh cho ngươi tới phòng nghị hầu hạ, ngươi muốn bọn họ nghĩ sao chứ? A Lan Ni Mã cùng Khúc Trân Mai Đóa từng cố ý tìm lúc canh gác sơ hở tới tìm ta chứng thực, thuận tiện chuyển tới ta lời chúc mừng, nhắc nhở ngươi tranh thủ cơ hội này."

   La Chu muốn phun máu! Thở ra ngụm khí lạnh, mẹ nó, hai người này còn chưa từ bỏ ý định ám sát cầm thú Vương! Quả thực giống như nàng vẫn thể nào bỏ được ý định bỏ trốn, tinh thần này đáng khen, hi vọng tất cả đều có thể thành công. Nàng hít sâu hơi, ngưng trọng hỏi Cách Tang Trác Mã: "Trác Mã, Vương để ý ta sao?"

   Cách Tang Trác Mã lặng yên lát, rồi thở dài tiếng, : "Lời đồn cũng phải vô lý. La Chu a tỷ, ta cảm thấy được ta miễn cưỡng cũng có thể được coi là người phụ nữ Bác Ba thông minh. Lấy kinh nghiệm phong phú của ta, ngươi được Vương ban cho nhiều vinh hoa như vậy, khẳng định khác biệt của ngươi trong lòng Vương. Nhưng mỗi khi nhìn Vương và ngươi ở chung, ta vừa thấy lo lắng cho mạng mình, vừa lo cho cái đầu của ngươi. Bởi vậy, Vương ưu ái ngươi giống như người đàn ông đối với người phụ nữ mình thích." Nhưng mà Liệt Thích Già Thát Tu là ý muốn quấy rối với ngươi a. Nhưng nàng lại nuốt lại câu cuối cùng, nhắm mắt lại cân nhắc xem có nên tìm cơ hội việc này cho La Chu a tỷ sau khi nàng khỏi bệnh hay , để cho nàng cảnh giác, tìm kế sách phòng bị, miễn cho nàng chịu tổn hại.

   Điều Cách Tang Trác Mã , La Chu kỳ cũng hiểu trong lòng. Ngay từ đầu, Vương vì Ngân Nghê mà có hứng thú với nàng, nên nàng mới có thể sống sót. Chính là trải qua thời gian, nàng phát cầm thú Vương dường như đặc biệt thích khi dễ nàng, hơn nữa hâm mê thi hình giết người trước mặt nàng, lấy run rẩy, hèn mọn cầu xin của nàng để mua vui, đúng là biến thái mà!

   Khốn kiếp, từ lúc nào mà nàng lại trở thành đồ chơi mua vui cho tên cầm thú đó cơ chứ. Nàng thở ra ngụm khí đục, kiên định dần dần biến mất.

   Khi nhìn thấy hai thị vệ dừng chân tại cuối con đường, nàng lập tức ngậm miệng. Cúi đầu hèn mọn bước vào trong, len lén nhìn qua hai bên hành lang.

   Tới đây cũng được mười hai tháng, người Bác Ba ở nóc nhà cao nguyên này, dù là giàu sang hay bần cùng, đều luôn ưa thích chuẩn bị cho lễ mừng năm mới. Dù Cổ Cách Vương cung tràn ngập khủng bố tanh máu, nhưng vào đêm 30, nô lệ hèn mọn nhất cũng có được miếng thịt cùng chén rượu thanh khoa.

   hành lang sáng ngất, cứ mỗi mười bước lại được đặt những giá bằng gỗ lim, hình rồng, hổ, sư tử, rùa bằng bạc đẹp tuyệt mỹ, miệng chúng ngậm ngọc quý, lưng cõng bát bạc. Trong bát bạc được đựng mầm lúa mì thanh khoa ngâm trong nước tuyết, tới năm mới hạt mẩm nảy mầm cao gần 2 tấc, đây là để cầu chúc cho mùa thu hoạch năm tới.

   Bức bích họa tuyệt đẹp được thêu hai tấm lụa lớn. Bức tranh này chỉ dùng tơ lụa, lông dê, vải bông thêu thành. Tấm lụa bên trái miêu tả "Như ý đằng" thường xuất trong chùa miếu, màu sắc lộng lẫy, nhẵn mịn lạ thường, thể trí tuệ rộng khắp của Phật Tổ; tấm lụa bên phải miêu tả quá trình ra đời cảu Mục Xích Vương Gia, cảnh chinh chiến mạnh mẽ đầy lôi cuốn, lễ đăng vị khoan thai mà hoa lệ. Hai bên sườn tấm lụa là những bức tranh liên hoàn, thêu bằng tơ tằm với những phong cảnh thiên nhiên hài họa khác biệt, đủ để thấy kỳ diệu trong tay nghề chế tác của con người. Nếu có thể gặp được ở thế kỷ 21, tài năng này nhất định có thể được kết tinh thành quả lao động quý giá của người dân cổ đại.

   La Chu cảm khái, bất giác trong lúc lại vừa nghĩ vừa ra miệng.

   Trong lúc thị vệ mở cửa ra khỏi cung, gió tuyết lạnh lập thức tạt thẳng vào mặt, làm cho nàng lạnh run cả người. Xoang mũi bị khí lạnh kích thích, nhịn được hắt xì cái.

   "La Chu a tỷ! Ngươi lạnh ?" Cách Tang Trác Mã khẩn trương lo lắng hỏi. Nàng là lần bị rắn cắn, mười năm sợ dây thừng. Tuy rằng bị cắn phải là nàng, nhưng khi vừa nghe La Chu hắt xì, lòng đột nhiên như thủng lỗ.

   Lạnh, tất nhiên rồi. Da thịt bị gió tuyết thổi vào đau giống bị bị dao cứa. Chỉ cần rời cơ thể ấm áp của ngao khuyển, trong thời gian ngắn ngủi tay chân nàng liền lạnh giống như cột băng, cả nhiệt độ thân thể cũng nhanh chóng hạ thấp, chỉ còn ngực là ấm áp. Nhưng mà chỉ cần phải lúc ngủ, cái lạnh này nàng vẫn còn chịu được.

   " có việc gì, chúng ta thôi." La Chu đem áo khoắc người kéo vào chặt, dắt tay Cách Tang Trác Mã chuẩn bị bước .

   "Chậm , Vương hạ lệnh, sau khi ra khỏi đông cung, chỉ có Heo mới có thể vào hầu hạ trong phòng nghị ." thị vệ vươn trường mâu ngăn cản Cách Tang Trác Mã, nghiêm túc , "Ngươi, chờ ở chỗ này."

   La Chu cùng Cách Tang Trác Mã biến sắc, nhìn lẫn nhau, nháy mắt liền trở nên sợ hãi.

   "La Chu a tỷ. . . . . ." Khuôn mặt Cách Tang Trác Mã lên vô tận lo lắng, nàng cầm ngược lại tay La Chu, mu bàn tay lên đầy gân xanh.

   La Chu nhắm chặt mắt, rồi lại mở ra, sợ hãi trong mắt được áp chế. Nàng đẩy ra ngón tay Cách Tang Trác Mã, khóe môi hơi nhếch lên: " ngoan, ở chỗ này chờ ta, ta nhất định trở về."

   ". . . . . . Ân, ta chờ La Chu a tỷ." Cách Tang Trác Mã gật đầu, bất đắc dĩ thu tay lại.

   La Chu xoay người, chống lại gió lạnh như dao cắt, theo thị vệ bước qua cửa .

   Thấy thân thể của nàng khỏi hẳn, liền khẩn cấp muốn trêu chọc tìm vui sao? Sống 20 năm, cũng biết bản thân mình có giá trị giải trí lớn như vậy. Nàng nên cảm thấy may mắn hay đau buồn đây.

   Còn có, tại sao gọi nàng là Heo chứ? Nàng rốt cuộc giống Heo chỗ nào? Dù quần áo đầy người, nhưng thoạt nhìn vẫn rất mảnh mai có được ?

   Oán niệm khó chịu cùng sợ hãi yên đan vào trong gió tuyết, theo những bông tuyết tung bay khắp trời.
   ------------------------------------------------------------------------------------------------
   Thế là truyện được chuyển qua nhà mới rùi, hy vọng tiếp tục nhận được ủng hộ của các bạn ^^. Sắp tới có tình tiết hot cả nhà mình nhớ theo dõi nhá.
   menthol, angel ofdeath, quỳnhpinky7 others thích bài này.

  2. người qua đường

   người qua đường Well-Known Member

   Bài viết:
   581
   Được thích:
   549
   Hot có phải là có thịt ăn k, toàn ngửi k thôi a

  3. white_lotus20

   white_lotus20 New Member

   Bài viết:
   12
   Được thích:
   17
   Thanks nàng edit..... Hóng theo nàng từng chap..... Cố lên nàng nhá.....:):):)
   Violet thích bài này.

  4. cuncon

   cuncon Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,786
   Được thích:
   2,153
   hiu hiu chờ tới mốc meo,bữa h toàn thịt vụn. Hóng quá a
   p/s tks editor
   dunggg thích bài này.

  5. CatCora

   CatCora Well-Known Member

   Bài viết:
   65
   Được thích:
   707
   Hì, hot những phải thịt đâu nha, mà là biến thái rất biến thái :">

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :