Nô Thê Muốn Xoay Người - Miêu Nhãn Hoàng Đậu (c71)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 005. Cả gia đình vui vẻ
   Editor: CatCora


   Đương lúc Trát Tây Lãng Thố ôm La Chu chậm như rùa về nhà, trong nhà tràn đầy tiếng cười, tiếng hoan hô, tình cảm sôi nổi.

   Nhà của Trát Tây Lãng Thố là nhà đất đá mái bằng, ở giữa có cái sân. Nhà phía đông có cái phòng khách , hai gian nhà giữa là phòng của a tổ hòa cha mẹ. Nhà phía tây là nơi ở của các huynh đệ cùng muội muội, còn có hai gian trữ đồ. Nhà phía bắc muốn trang trí đổi mới hoàn toàn, trước mắt tạm thời để , lâu sau đem làm phòng kết hôn.

   Sải bước vào cửa là căn phòng to, ở giữa là lửa lò sưởi bốc cháy rừng rực, người trong nhà ngồi xếp bằng xung quanh đống lửa. Trước mặt xếp bốn cái bàn thấp, bàn là các món nấu từ xương bò cùng với khoai tây, củ cải, bánh mì lúa mạch, bơ trà sữa, căn cứ theo số đầu người mà chia, mỗi người phần. đống lưa treo cái ấm, bên trong chính là trà rang khô được nấu lên. Trong khí phiêu tán mùi bơ cùng sữa, mùi tanh xông vào mũi, làm cho người ấm lên.

   La Chu cảm thấy chính mình rất may mắn, ngay từ đầu được Trát Tây Lãng Thố nhặt được. Nhà bọn họ là tầng lớp nông nô cao nhất, thuế ruộng phải nộp ít rất nhiều. Đừng xem bữa cơm có loại thịt gì, cuộc sống so với cái khác nông nô mà tốt hơn rất nhiều, chẳng những mỗi người đều có thể ăn no, mỗi ngày còn có trà uống. Lá trà tuy rằng chất lượng thấp, nhưng vitamin lại ít nửa phần.

   " về rồi." Trát Tây Lãng Thố a tổ là lão bà linh lợi, khỏe mạnh. Bím tóc hoa râm thắt qua loa mảnh vải ngũ sắc, khuôn mặt hắc hồng khắc đầy tang thương, nếp nhăn trải rông mặt lóe ra từ ái quang mang. Vừa nhìn thấy bọn họ, liền trước tiên đứng lên tiếp đón.

   "Thực xin lỗi, làm cho a tổ chờ lâu." Trát Tây Lãng Thố có chút áy náy xoay người hành lễ, rồi lại hướng về phía bên cha mẹ ngồi hành lễ, "Cha mẹ, thực rất xin lỗi, chúng ta về trễ."

   "A tổ, a thúc, a mỗ, ta lại làm phiền mọi người." La Chu nối gót theo sau, xoay người khom lưng hành lễ,  "Thực có lỗi, về trễ."

   "Trác Mã ngươi đáp ứng Lãng Thố cầu ái, a mỗ cao hứng còn kịp đâu, nhanh đến bên Trác Mã ngồi xuống."

   Trát Tây mẹ cười tủm tỉm nhìn nàng, sảng khoái mà vẫy tay ra hiệu . Nàng là phụ nữ gần bốn mươi, khuôn mặt so với thực tế lộ vẻ già dặn, hình dáng ngũ quan bộ dáng thực đoan chính, nhìn ra được tuổi trẻ cũng là nữ nhân xinh đẹp. Nàng nguyên bản gả cho hai cái huynh đẹ, năm trước, tiểu trượng phu vào núi săn bắn, bất hạnh té rớt vách núi bỏ mạng. May mà bọn đều trưởng thành, có khả năng tự sinh sống, trượng phu còn lại đặc biệt tài giỏi, trong nhà cũng tương đối sung túc, bằng đúng là khó mà chống đỡ nổi gia đình này.

   Nửa năm trước, Lãng Thố nhặt trở về nương khác xứ. Ngày hôm sau ngay tại trong nha tuyên bố thượng cái nương kia, muốn cùng hai cái huynh cùng chung vợ, muốn ở rể cho cái nương khác xứ. Này trăm dặm, có mấy người nam nhân ở rể chứ? Kia còn phải làm người cười đến rụng răng! Nàng cùng cha , a tổ tự nhiên là giận thể nén, lắc đầu bất ứng. Nhưng thể thay đổi Lãng Thố quyết tâm kiên định, hơn nữa nương xứ khác này dung mạo mỹ lệ, cần cù thuần khiết, tiếng lại giống như kim tước bùi tai dễ nghe, đích thực rất thảo người thích, cuối cùng chính là vẫn thỏa mãn Lãng Thố tâm ý. Chỉ có điểm, Lãng Thố muốn ở rể, phải được nương chính mình gật đầu mới được, thể ỷ vào thân thể cường tráng mà bức bách.

   Nửa năm qua, Lãng Thố cầu ái vô số lần, nương cũng khước từ ngần ấy lần, bọn họ nhìn mà sốt ruột trong lòng, cũng có thể nhúng tay nửa điểm. Bất quá nàng đối chính mình nhi tử có tin tưởng, Lãng Thố hiếu thuận lại là thợ săn giỏi cùng ca sĩ nỏi tiếng trong thôn, việc đồng áng cùng chăn thả cũng đặc biệt xuất sắc, nương xứ khác này sớm muộn cũng gật đầu. Lúc nãy Trác Mã ra ngoài chuyến, trở về hét lớn tin tốt lành, bọn họ nhà đều vì Lãng Thố mà vui mừng.

   "Con cũng sắp cùng chúng ta thành người nhà, a thúc quyết định, đêm nay uống rượu." Trát Tây cha hào sảng vỗ vào thùng rượu bên cạnh người, ha ha cười . ước chình bốn mươi lăm, ngũ quan tục tằng, để râu quai nón. Nhờ thân bản lĩnh tốt được lãnh chúa nhìn trúng, trông coi súc vật của lãnh chúa, thi thoảng cũng kiêm hộ vệ. Vẻ ngoài hung ác, thái độ làm người lại nhiệt tình hào phóng, thiện lương, ở Nạp Mộc A thôn rất được người tôn kính.

   Rượu lúa mì thanh khoa ở thời đại này cùng thịt bò dê giống nhau, là thứ quý giá, ngày thường căn bản lấy ra uống, chỉ có đụng tới lễ tết hoặc việc vui quan trọng mới có thể lấy ra uống. tại được đem ra, cách khác trong nhà có chuyện mừng.

   "Cha rất đúng, chuyện Lãng Thố huynh là tốt phải uống rượu ăn mừng." Cách Tang Trác Mã ở bên lớn tiếng phụ họa, Trát Tây Lãng Thố hai cái đại huynh cũng ngừng ồn ào đùa bỡn, ba đứa tiểu đệ lại nháy mắt ra hiệu cùng làm mặt xấu.

   Khuôn mặt La Chu trong nháy mắt liền đỏ triệt để, vội vàng hành lễ, dám nhìn Trát Tây Lãng Thố cái, ba bước cũng thành hai bước mà tới ngồi xếp bằng bên cạnh Cách Tang Trác Mã, nàng xấu hổ muốn chết càng làm cho bọn họ nhìn chòng chọc mà cười thích thú.

   Tại phương diện này da mặt Trát Tây Lãng Thố dày hơn La Chu, gãi đầu cười hắc hắc, hướng về phía a tổ, cha hòa mẹ thi lễ, liền mang theo đắc ý nhanh ngồi vào giữa các huynh đệ.

   "Đừng cười, đừng cười, các ngươi thấy tiên nữ của Lãng Thố khuôn mặt nhắn đều thành vải đỏ sao?" A tổ cuời ha hả mà vỗ bàn tay, chế trụ mấy cái đứa tiếng cười, lại tiếp, " Đêm nay uống rượu, ngoài việc ăn mừng cháu tiếp nhận tình của Lãng Thố, còn muốn chúc mừng Thứ Nhân cùng Trạch Nhân vị hôn thê mang thai. Mười ngày sau, các người có thêm cái a tẩu."

   "Hắc, huynh, các người có!" Chợt nghe thấy tin mừng, Trát Tây Lãng Thố hưng phấn và đứng lên, đối với hai huynh mỗi người phụng nắm đấm.

   "Huynh, chúc mừng ngươi." Ba đệ đệ cũng học Trát Tây Lãng Thố động tác hướng hai đại huynh người giáng xuống. Đức Ương mười tuổi, Cách Vinh cùng Đa Vinh chín tuổi, là đôi song sinh, đều đôi mắt to mày đậm khỏe mạnh kháu khỉnh, tuổi còn cỗ nhanh nhẹn dũng mãnh của người thảo nguyên.

   Trát Tây Lãng Thố hai huynh trưởng là Thứ Nhân cùng Trạch Nhân là đôi song sinh, năm nay hai mươi mốt tuổi, ngũ quan giống mẫu thân, bộ dạng lớn lên so với đệ đệ có chút thanh tú, nhưng là đúng chất hán tử thảo nguyên ánh khí bừng bừng. Cần cù chất phác, làm việc đồng áng, chăn thả từ sáng đến mờ tối. Hơn nữa bọn họ gia cảnh tệ, hai cái tiểu hỏa cùng Lãng Thố gống nhau được cái nương hâm mộ. Phải , các nương muốn gả vào nhà Trát Tây, tiền chỗ ở cũng chỉ có mình nữ nhân khác xứ La Chu này.

   Nhìn lén hai nam nhân vui vẻ mà tiếp nhận các huynh đệ chúc mừng có phần thô bạo, miệng cười cơ hồ kéo đến mang tai, La Chu khóe miệng nhếch lên.

   Ở nơi này, nữ nhân có thai trước hôn nhân là chuyện bình thường. Nam nữ hai bên định ra hôn ước, nam nhân có thể tùy thời chui vào phòng vị hôn thê, thẳng đến khi xác định vị hôn thê mang thai lập tức tiến hành đám cưới. Nữ nhân sau xuất giá liền nhất định phải tuân thủ nghiêm ngặt bổn phận, nễu bị nghiêm khắc trừng phạt. Mà nếu trong vòng năm vị hô thê đều có mang thai, như vậy hôn ước bị hủy bỏ, nhà trai cùng nữ nhân khác định ra hôn ước. Nữ nhân thể sinh dục có lẽ cả đời cũng có nam nhân muốn thú, cơ khổ sống quãng đời còn lại, phải xuất gia làm ni . Xuất gia làm ni nhất định phải vào chùa miếu, cũng có thể tu hành tại nhà.

   Mọi người cho rằng nữ nhân đối mặt phải chỉ với người nam nhân, có khả năng tất cả các nam nhân đều bất dựng bất dục (vô sinh). Trong năm mang thai, khẳng định nữ nhân đó có vấn đề. Cơ khổ sống quãng đời còn lại cùng xuất gia tuy là loại hủy hoại con người, nhưng ở trong điều kiện cao nguyên khắc nghiệt, "nòi giống" sinh sôi mới là điều quan trọng nhất. Hoàn toàn có nữ nhân mang con chồng trước, phụ nữ sinh được con được hoan nghênh hơn xử nữ. Đứa chỉ cần là do thê tử sinh, vô luận có cùng huyết thống hay , trượng phu cũng coi đứa như con ruột mình mà thương.

   Nhất phương nhất tục, nhất phương nhất tục a! Cũng chỉ có cao nguyên rộng lớn như vậy mới có thể bồi dưỡng ra những tấm lòng bao la như vậy. La Chu hơi cúi đầu, thừa dịp ai nhìn thấy, cảm khái nén lại giật giật khóe miệng.

   Dưới chủ trì của Trát Tây mẹ, chẳng phân biệt nam nữ già trẻ, mỗi người được chia chén rượu lúa mì thanh khoa vàng óng.

   Là người đứng đầu gia đình Trát Tây ba uống ngụm rượu, buông bát, với nhi tử mấy lời thấm thía, "Ta, mẹ cùng a tổ của các ngươi thương lượng qua, nhà chúng ta tài sản tính ít, cần ở riêng. Thứ nhân cùng Trạch Nhân hai huynh đệ thú cái thê tử, Đức Ương, Cách Vinh hòa Quang Vinh khi lớn lên, lại thú cái thê tử." tiếp theo đối Trát Tây Lãng Thố , "Đến Lãng Thố, thực có lỗi, y theo quy củ, cha thể chia cho ngươi tài sản gì, nhưng ba tin tưởng vào tài năng của huynh đệ các ngươi có thể tự chiếu cố mình."

   ", a tổ, cha cùng mẹ có thể đồng ý cho ta ở rể chính là tốt nhất mốn đối với ta." Trát Tây Lãng Thố tay phải đặt vào ngực trái, chân thành cảm tạ , "Ta may mắn nhất chính là có thể trở thành đứa của các ngươi, có đám huynh đệ thiệt tình đối đãi."

   "Di, Lãng Thố huynh là ta thiệt tình đối đãi ngươi?" Là duy nhất, Cách Tang Trác Mã được sủng ái, tính tình cũng muốn điêu ngoa chút, nghe thế liền lập tức bất mãn trừng mắt.

   " có, có, Trác Mã chính là viên bảo thạch quý giá nhất của nhà chúng ta."

   "Bảo thạch sáng bóng so ra cũng kém so với tiên nữ La Chu trong lòng Lãng Thố huynh." Cách Tang Trác Mã làm bộ như ủy khuất chống nạnh quyệt miệng, lại kéo kéo ống tay áo La Chu, chứng thực hỏi, "La Chu tỷ, ngươi thấy ta có đúng ?"

   Nima cao ơi! La Chu rít gào ở trong lòng, nhưng mà đối mặt với ánh mặt hài hước tràn ngập thiện ý, nàng nào biết xấu hổ mà nhiều lời. Chỉ có thể cúi đầu càng thấp, mặt thể khống chế càng ngày càng hồng, chừng có thể luộc chín cái trứng chim.

   Hai cái bất đồng biểu lại rước lấy trận cười to của mọi người, cuối cũng vẫn là Trát Tây Lãng Thố xướng tửu ca mới xem như là cách giải vây.

   " chén rượu giương cao lên, trong rượu này đựng tình cùng ý. Mong ước a tổ mệnh trường trăm tuổi, mong ước cha mẹ bạch đầu giai lão, mong ước huynh. . . . . ."

   Tiếng cười thuần phác toát ra quanh đống lửa, theo làn khói trắng mềm mại tiến vào lòng mỗi người. Mọi người cùng vỗ tay hoan nghênh, giọng ngâm nga theo, mỗi người mặt đều lộ ra chân thành cùng ấm áp tươi cười.

   La Chu nâng lên chén gỗ, uống ngụm nho , rượu ngọt lành chạm rãi chảy vào yết hầu, ngọt vào tận trong lòng. Nàng buôn chén rượu, cũng theo mọi người cùng nhau ngâm nga.

   thời gian trôi qua, nàng hoàn toàn dung hòa vào đại gia đình này. Trong nhà có trưởng bối chân thành tha thiết thương, có cùng thế hệ chân thành tình cảm, đem nội tâm trống rỗng của nàng từ từ lấp đầy, cho nàng thế giới tinh thần phong phú sung túc.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 006.   Buổi tối của La Chu
   Editor: CatCora


   Sau khi bữa cơm chiều náo nhiệt chấm dứt.

   Trát Tây Lãng Thố mang thùng nước ấm lớn cùng La Chu tiến về phía phòng gạch mộc (gạch phơi nắng nung) đến.

   Gia đình Trát Tây mọi người đều biết nương này thích tắm rửa, mỗi ngày đều ở giờ cơm chiều sau khi đun nước trà, liền dùng cái nồi đổ đầy nước đặt lên bếp, để lửa dư đun ấm. Trước khi lửa tắt, mọi người trong nhà xướng xướng dùng xong bữa cơm chiều, nước trong nồi cũng ấm, việc vận chuyển nước liền giao cho Trát Tây Lãng Thố.

   La Chu ở trong phòng gạch mộc cách nhà Trát Tây ước chừng hai trăm thước, gần kề chuồng bò nhà Trát Tây, phía sau phòng tựa vào gò núi lớn, phía bên phải cách đó xa có dòng suối uốn lượn. Phòng gạch mộc này có hai gian, vốn là dùng để cất giữ cỏ nuôi súc vật qua mùa đông, Trát Tây Lãng Thố sau khi nhặt được La Chu, liền dốc lòng thu thập quét tước, để vào hai ba loại đồ vật, liền biến thành căn phòng đơn sơ.

   Kỳ gia đình Trát Tây cũng có dư thừa phòng ở, thu lưu La Chu cũng khó. Nhưng vì thứ nhất La Chu muốn ăn nhờ ở đậu quá mức, thứ hai Trát Tây Lãng Thố ngay từ đầu liền tuyên bố muốn ở rể, nếu nữ nhân cái phòng ốc, nam nhân nên đến đâu ở rể? Cho nên, Trát Tây cha hòa mẹ có cường lưu La Chu, chỉ bảo ba con trưởng đem phòng gạch mộc đả thông, sửa chữa cho bền chắc hơn, trong phòng phía bên phải làm cái bếp, lại ở ngoài phòng phía bên phải xây cái chuồng nhốt dê, hào phóng mà tặng nàng con dê sữa thân thể khỏe mạnh.

   La Chu sống hai mươi năm, lần đầu tiên được trợ giúp hòa chiếu cố rộng rãi thân mật như vậy. Tuy rằng biết nguyên nhân chiếm phần lớn là do Trát Tây Lãng Thố thích nàng, nhưng mặc kệ như thế nào, sâu trong lòng nầng vẫn cảm động, nội tâm hư tại đây, dưới giúp đỡ hòa chiếu cố đần dần được ấm áp bao phủ.

   "La Chu, bên ngoài gió lớn, lấy khăn trùm kín chút." Trát Tây Lãng Thố quan tâm dặn dò , theo bên trái dời bước qua bên phải, dùng cường tráng thân mình thay nàng năng gió lạnh thổi đến.

   La Chu chú ý tới động tác này của , ngực tràn cỗ thản nhiên ấm áp. Mỉm cười thành tiếng, kéo  nhanh khăn trìm đầu dem chính mình bao chỉ còn chừa lại đôi mắt. Khi tới mùa thu, cao nguyên ban ngày gió mang theo cảm giác mát mẻ thấm cốt, đến buổi tối, luồng hàn ý kia lại lạnh đến róc cốt.

   " lâu nữa, trận tuyết đầu tiên tới." Trát Tây Lãng Thố ngửa đầu nhìanhsao trời sáng lóng lánh, phun ra cỗ khói trắng, "Trước khi rét đậm đến, bò dê chỉ có thể ăn rễ cỏ trong băng truyết, ăn được cỏ đầy đủ, chắc chắn gầy vì đói."

   "Có bị đông chết ?" La Chu nghĩ đến thế kỷ hai mốt, TV báo chí hàng năm thường đưa tin những mục dân (người chăn nuôi) gặp tổn thất lớn do bão tuyết.

   "Yên tâm , chúng ta làm lều gỗ, bò dê dễ dàng bị chết đông. Cho dù gặp mười mấy năm xảy ra lần đại bão tuyết, đông chết bất quá là vài người già yếu." Trát Tây Lãng Thố đưa ra bàn tay, cười ha hả vỗ vỗ vai nàng, "Ngươi đừng xem thường chúng nó, sinh mệnh chúng nó so với chúng ta còn cứng cỏi hơn."

   Khí hậu thế kỉ hai mươi mốt sớm bị phá hư, trở nên phá lệ khác thường, cơ hồ hằng năm đều có lũ lụt, hạn hán, bão tuyết, quay về thời cổ đại, môi trường còn chưa có bị ô nhiễm, khí hậu hẳn là giống đại gay go như vậy. Nghĩ vậy, tâm La Chu vừa dậy sóng cũng có chút chậm rãi buông xuống.

   Lúc này, hai người tới trước phòng gạch mộc của La Chu. Mở cửa ra, Trát Tây Lãng Thố đốt lên cái đèn bơ nho , xách thùng nước vào gian phải, đem nước ấm đổ tiến vào trong thùng tắm, lại tùy ý hàn huyên vài câu, lúc này mới bước ra cửa phòng.

   " đường cẩn thận chút." La Chi tiễn đưa đến cửa, lễ phép dặn dò.

   " biết." Trát Tây Lãng Thố ngời sáng đôi mắt xẹt qua tia bỡn cợt, thừa dịp nàng chưa chuẩn bị, mở môi nàng trộm cái hôn, "Tiên nữ của ta, ta trước."

   "A ──chán ghét!" La Chu kinh hãi kêu tiếng, phen che chặt lấy miệng, bối rối lại hung ác trừng trước mắt nam nhân.

   Trát Tây Lãng Thố thấy nàng vừa thẹn vừa giận, vừa lại vừa hoảng bộ dáng, trong lòng khỏi có trận rối loạn, bụng nóng lên. Chỉ nghĩ đến việc lâu nữa tiên nữ mỹ lệ này hoàn toàn thuộc về chính mình, kia luồng khô nóng rối loạn liền bị mạnh mẽ áp chế, cười ha ha xách thùng nước chạy vào trong bóng đêm.

   Nam nhân quả nhiên là loại mang mũi lên trước mặt, loại kém sinh vật được tấc lại muốn tiến thước! Lúc đầu khi nàng chưa đáp ứng cầu ái, ngay cả tay của nàng cũng dám cầm. Mới vừa đáp ứng, mà bắt đầu đối nàng lại ôm lại thân. La Chu oán hận nghĩ muốn tức ói máu, đem của đóng mạnh "Ba" tiếng. Dấu ngoài phòng hàn phong gào thét, cũng dấu hồn nhiên tiếng cười khiến người ta xấu hổ kia.

   Trở lại trong phòng, nàng cầm lấy cái hũ lớn đựng cỏ dã trà hầm với sữa dê buổi sáng, từ từ rót vào trong thùng tắm, lấy tay chậm rãi quấy. Dưới ánh đèn mờ mịt, từng phần sữa trắng chút hòa vào trong nước ấm, trong lòng mảnh an bình. Rút y bào, sải bước tiến vào thùng tắm, đem chính mình nhập sau vào trong nước tắm có chứa nhàng mùi nước chè xanh cùng mùi sữa ngọt.

   Nàng thích uống sữa dê, nhưng lại cực thích cái  đầu dê kia, mỗi ngày sữa dê vắt được bị nàng lặng lẽ đổ vào trong nước tắm. Nàng biết ở thời đại này, ngay trong thôn này, loại này hành vi bị mọi người khinh thường xem là lãng phí. tại nàng thể xem TV xem tiểu thuyết xem điện ảnh, thể lên mạng chuyện phiếm chơi trò chơi, thể vùi đàu nghiên cứu bài vở và bài tập, thể dạo phố mua sắm thưởng thức mỹ thực, thể lại làm cái hành lư giả chạy chung quanh, thể . . . . . . Nguyên bản rất nhiều chuyện tưởng như bình thường đều thể làm được, nguyên bản mọi thứ ham muốn đều bị cưỡng bức vứt bỏ. Nàng sau ngày làm việc, còn có thể làm được chuyện gì? Chỉ có rèn luyện chính mình, bảo dưỡng chính mình.

   Mỗi ngày sáng sớm nàng , theo Trát Tây Lãng Thố cùng các huynhd dẹ luyện tập cưỡi ngựa bắn cung cùng đánh nhau kịch liệt, thuận đường cũng luyện tập lần phòng ngự thuật mà học qua, làm cho chính có được cường kiện khí lực để thích ứng hoàn cảnh cao nguyên. Buổi tối, nàng tắm nước trà sữa dê hoặc là sữa dê cùng hoa dại, nhớ lại quá khứ ở internet nhìn đến ít biện pháp, chính mình tự mát xa cho chính mình. lần lại lần, chậm rãi tiêu mòn thời gian, những suy nghĩ hòa mệt mỏi trong thời gian này cũng được giảm bớt. Đợi cho nước tắm lạnh , theo trong thùng tắm ra, cả thể xác và tinh thần hoàn toàn có được loại thoải mái cùng mềm mại từ trong ra ngoài.

   Phiêu đãng suy nghĩ dần dần thu hồi, nàng theo trong nước tắm nguội đứng dậy. Bước ra ngoài thùng tắm, nhanh chóng khoác lên khăn tắm lâu khô thân thể, mặc vào chính mình dục bào nhung theo chính mình hành tẩu năm qua. Vặn mở van thùng tắm, làm cho nước tắm thuận theo ống gỗ chảy ra ngoài phòng. Thùng tắm này là nàng nhờ Trát Tây Lãng Thố chế tác theo ý nghĩ của mình, xả nước thập phần tiện lợi.

   Đánh răng xong, nàng bưng ngọn đèn vào gian bên trái, ở phía trái tường hé ra cái giường thấp, cùng là nàng năn nỉ Trát Tây Lãng Thố làm, nàng quen trải chăn đệm nỉ nằm dưới đất. Áo lót trong của nàng nằm ở bên cạnh giường, ven giường gỗ mặt bàn thấp có để cái ghế gỗ, mặt bàn khảm cái kính tròn bằng thép, phía trước ghễ gỗ có lọ đựng son môi sương sữa mùi bạc hà.

   Nàng may mắn lúc trước tính toán chuyển kinh đến Tiểu Chiêu tự liền quyết định bộ vòng qua Mặc Thoát, bằng làm sao mang đầy đủ đồ lữ hàng mà xuyên qua. Có lều trại cùng túi ngủ ấm áp, có các dược phẩm cùng đồ dùng thiết yếu hằng ngày, có dao Thụy Sĩ dây thừng cùng cái nồi . Chính là nhờ nguyên nhân này, nàng mới đền nỗi nhờ vả nhiều người, dù sống được rất cực nhọc.

   Chạy nhanh khoác lên áo bào lông tránh gió, trong phòng tuy rằng rét đến như vậy, nhưng cũng là ấm ấp như xuân. Lâu dài sinh hoạt bình nguyên, kiêng kị nhất là bị cảm mạo, nàng mặc dù ở nơi này nửa năm, cũng dám cam đoan thân thể thích ứng hoàn toàn với khí hậu cao nguyên hay chưa.

   Ngồi xếp bằng ở ghế, dưới ánh sáng đèn yếu ớt, đối diện cái gương thép cẩn thận đánh giá.

   Trong gương có khuôn mặt tròn tròn, mi dài mắt to, cái mũi coi như thanh tú xinh đẹp ngay thẳng, miệng bộ dạng thực rất đặc sắc, cao thấp hai môi tựa như hai cái mượt mà no đủ hình cung, chút nếp nhăn môi cũng có. môi lại như cố tình có chút vểnh lên, so với môi dưới càng lộ nở nang. Đôi môi như vậy thích hợp bôi son môi, viền môi căn bản xóa bỏ được, khi đôi tô dày, thành đoàn mà hồng mơ hồ đáng sợ. Ngũ quan của nàng thuần chính mỹ lệ của tiến hóa thời đại, giữa thế kỉ hai mốt mỹ nữ chỉnh hình bay đầy trời tính là tuyệt đỉnh xinh đẹp, nhiều nhất chính là thanh tú đáng , tư sắc ở mức trung mà thôi. Xa , ngay đây thôi, Cách Tang Trác Mã ngũ quan liền so với nàng xinh đẹp hơn nhiều lắm, trong thôn các nương ngũ quan lập thể cũng có khối người. biết Trát Tây Lãng Thố có bị tăng nhãn áp hay , cư nhiên truy đuổi kêu nàng tiên nữ, còn đối nàng nhất kiến chung tình, tiến tới cam tâm tình nguyện ở rể.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 007. Tiếng gõ cửa lúc đêm tối
   Editor: CatCora


   Thanh tú mi phong hơi run lên, hai tay vuốt ve gương mặt phấn nộn, chẳng lẽ là thích thượng tấm thân này vì nó cùng nữ tử cao nguyên hoàn toàn bất đồng?

   Nàng mặc dù có phần tư huyết thống Tạng tộc, làn da cũng dễ dàng mẫn cảm phơi nắng mà bị đen. khi phơi nắng quá độ, làn da non mịn trắng nõn liền đỏ lên đau đớn, rồi mới bắt đầu tróc da. Sau khi tróc da, da thịt lại trở lại nguyên lai trắng nõn trước đây. Nghe người có loại da này rất dễ dàng bị ung thư da, cho nên vô luận đến chỗ nào, vô luận thời tiết lạnh hay nóng, đều thập phần chú ý tránh phơi nắng. Xuyên qua đến cao nguyên xa xưa này, sau khi dùng hết kem chống nắng, trong tình huống có ô che nắng, lại muốn đem chính mình bảo hộ cẩn thận. Nàng mỗi ngày lần tăng cường mát xa thân thể bằng sữa dê để bảo vệ làn da, nên dù ở cao nguyên sinh sống nửa năm, làn da toàn thân so với trước đây càng thêm non mềm nhẵn nhụi, phấn bạch trong suốt.

   Nếu là thích thượng làn da này, nảng phải hảo hảo bảo dưỡng nómới được. khát khao tình kịch liệt như độc, cũng đại biểu rằng nàng muốn kết hôn, muốn ánh mắt của người chồng tốt hướng về phía mình.

   Tay chân bắt đầu trở nên lạnh lẽo, tắm rửa mát xa làm nhiệt độ cơ thể dần dần giảm xuống, nàng nhanh đứng dậy ở trong phòng dùng sức dậm chân chà xát tay. Cái thời tiết chết tiệt này, cả cái thân thể chết tiệt này nữa nữa. Nàng trời sinh sợ lạnh sợ nóng, khi thời tiết chuyển lạnh, chỉ cần hơi chút chú ý giữa ấm, tay chân liền trở nên lạnh như băng. Mùa đông càng đáng sợ, thân thể ngâm nước nóng hôi hổi chui vào trong chăn, chỉ lát tự động lạnh trở lại. Cho dù là quấn chặt chăn đệm ngủ dường đêm, trong ổ chăn vẫn ấm áp như cũm nhưng tứ chi lại lạnh giống như băng, làm cho nàng cả đêm đều ngủ ngon giấc. Riêng ở cao nguyên này nhiệt độ giữa mùa hè nhiều nhất cũng chỉ hơn mười độ, đến thu, liền lạnh hơn. Muốn hỏi nàng giờ phút này hoài niệm thế kỷ hai mốt điều gì, hề nghi ngờ đó chính là thảm điện có thể liên túc giữ ấm cả buổi tối.

   Đêm mai lấy túi ngủ ra, trải thêm áo khoác lông cùng chăn nỉ, có thể cảm thấy khá hơn chút. Nếu vẫn còn lạnh, liền lấy ra bộ áo ngủ lông cừu. Vẫn còn lạnh nữa , liền dùng cái đầu xinh đẹp Dương Dương kia, sau khi lôi cái đầu dê gần được coi là sủng vật kia tắm rửa sạch xú uế người, biến nó trở thành ấm lô nằm giường cùng nhau ngủ. Tuy rằng mùi thịt cừu đáng sợ, nhưng trời đông giá rét đến thấu xương càng đáng sợ hơn.

   Chờ tay chân hơi chút ấm lên, nàng dám lại ở dưới giường ngốc đợi, vội vàng nhảy lên giường, cởi áo khoác, kéo qua cái chăn nỉ từ đầu đến chăn chặt chẽ bao kín. Nơi này có cây bông, cũng có nuôi dưỡng tằm, mọi người thường mặc áo da hoặc mặc áo len làm từ da dê cùng lông bò đen, hay mặc loại áo vải thô làm từ sợ cây gai hoang dại. Đệm ngồi, đệm nằm, cả chăn cũng thoát được ba loại chất liệu này. Đối với người có thói quen các loại chế phẩm làm từ tơ lụa tinh khiết như nàng mà , phần quấn người thô ráp này lớn thống khổ, cho nên bình thường nàng luôn mặc áo nhung ngủ.

   Tơ lụa Trung Nguyên cùng vải bông sớm thông qua đường phồn cổ đạo truyền tiến vào, có được vài thứ hàng cao cấp kia thường là tầng lớp quý tộc cùng nhóm tăng lữ, tầng lớp nhân dân thấp kém đâu có thể hưởng thụ hàng hóa xa xỉ. Nàng xem xem lại, cũng chỉ thấy tầng lớp lãnh chúa "tình cờ" phủ áo choàng tơ lụa tuần tra khoe khoang. Đáng thương đống tiền 5000 đồng đại dương (tiền ngoại quốc, USD chăng >"<) của nàng trong ba lô đất dụng võ, nima giờ nó thuần túy chỉ là mấy chục tờ giấy lộn! Nếu có thể ở lúc trước khi xuyên qua đến trong thành Lhasa mua vài món trang sức bằng bạc tinh khiết tốt! Biết trước giàu! Biết trước giàu a! Nima cái cuộc sống vật chất này cũng quá mức khổ cực !

   La Chu quấn lấy chăn lông, sâu sâu chìm trong hối hận. Đột nhiên, mấy tiếng gõ cửa "Ba ba" vang lên. Nàng cả kinh, thân thể xoay mình bật ngồi dậy, tai vểnh lên, được lời nào toàn thân đề phòng. Dạ hắc phong cao (ban đêm gió lớn), tại sao đột nhiên có tiếng gõ cửa? Nửa năm qua, đây là lần đầu tiên gặp loại tình huống này.

   Ba ── ba ── ba ──

   Tiếng gõ cửa lại nổi lên, chen lẫn trong tiếng gió gào thét, nghe có vẻ có chút thấp buồn.

   "La Chu, là ta, qua khe hở cửa ta thấy vẫn còn đèn, biết nàng còn chưa ngủ." Sau tiếng gõ cửa, là thanh của Trát Tây Lãng Thố.

   Thân mình buộc chặt của La Chu lúc này mới thả lỏng xuống, luyến tiếc rời lớp chăn dày, ngồi giường khó hiểu hỏi han: "Chàng phải về nhà sao? Lại quay lại đây làm gì? Có phải để quen gì ở chỗ ta?"

   " phải, hai ngày nay càng ngày càng lạnh, ta làm cái túi da, có thể giữ nước ấm đặt trong ổ chăn để làm ấm tay chân." Trát Tây Lãng Thố lại vỗ vào cửa, "Tính tặng nàng khi về nhà lại quên đưa, ta về nhà đun nước ấm cho vào, tại nóng hổi đâu. Mở cửa nhanh , bên ngoài gió lớn, ta đều sắp lạnh chết."

   Có túi chườm nóng! La Chu trong chăn hoài niệm ấm áp trong lòng đằng khởi mảnh kinh hỉ. Vội vàng xốc lên chăn lông, từ giường nhảy xuống chạy vội ra mở cửa: "Ở đâu vậy? Ở đâu vậy?" Bất chấp gió lạnh đập vào mặt, mở miệng liền hướng tới nam nhân cường kiện đứng ở cửa ngớ ồn ào, tay còn quy củ tìm kiếm ở thân nam nhân.

   Trát Tây Lãng Thố tùy ý cho nàng ở thân mình tìm kiếm, ôm nàng mạnh mẽ vào phòng, đóng cửa lại, đem gió lạnh thấu xương chống đỡ ngoài cửa.

   "Ở trong này." đưa tay với vào trong lòng, theo da bào lấy ra cái túi da dẹt phồng căng màu nâu, nhét vào trong tay nàng.

   Chạm tay vào bên ngoài chính là cảm thấy thô ráp lại ấm áp vô cùng, cầm nâng lên, mềm mại lắc lư, đong đưa lay động, có thể nghe thấy tiếng nước rất . Ha ha, quả là túi chườm nóng lâu thấy! La Chu hưng phấn đến thể tự ức chế.

   "Ta có túi chườm nóng!" Nàng mặt mày hớn hở giương lên túi da, vừa nhảy lên giường vừa reo hò. Chờ nàng đem túi da đặt ở dưới chân, kéo chăn lông, định tiếp tục vào giấc ngủ khi, mới giật mình phát còn có cái túi chườm nóng nam nhân chưa .

   Ách, nàng giống như bắt được túi chườm nóng xong liền luôn xem người ta, liền câu cám ơn cũng chưa , mặt khỏi có tia đỏ ửng xấu hổ. Nghĩ lại, Trát Tây Lãng Thố còn là vị hôn phu của nàng, hẳn là giận điểm thất lễ này của nàng ? Nàng chớp chớp ánh mắt, đối Trát Tây Lãng Thố nhạt nhẽo cười : "Lãng Thố, cám ơn cái túi chườm nóng của chàng." (đồng ý rồi nên đổi cách xưng hô lun nhá)

   " cần cảm tạ, làm được việc cho tiên nữ của ta là hạnh phúc lớn nhất của ta." Trát Tây Lãng Thố tiến lên hai bước, hướng nàng lộ ra hàm răng trắng thuần nhất. Ngũ quan dương cương khí nhiễm thượng nửa vầng sáng vàng dưới ánh đèn, nửa chìm ở trong hôn ám bóng đêm, thoạt nhìn có chút tà khí.

   La Chu hé miệng cười: "Bên ngoài dạ hắc phong cao, chàng phủ thêm áo choàng của ta rồi hẵng về."

   "Bên ngoài dạ hắc phong cao, ta đêm nay trở về ngủ."  Trát Tây Lãng Thố lại hướng phía trước tiến lên hai bước, thân hình cường tráng cao lớn đứng lặng bên chiếc giường thấp, phóng xuống  bóng râm đem La Chu hoàn toàn bao phủ. Đôi mắt trong bóng đêm tỏa sáng sáng rực, lộ ra tính xâm lược.

   La Chu trong lòng đột nhiên dâng lên nữ tính phòng vệ cảnh giác, nàng kéo cái chăn bó chặt người, cố gắng làm cho thanh của mình trở nên vững vàng: "Giường của ta đủ lớn, chàng vẫn là nên về nhà ngủ ngon hơn." Khẩu hồ, chỉ trách nàng ở buổi tối lại mở cửa cho nam nhân, dẫn sói vào nhà? Bình thường khi du lịch bên ngoài, ý thức phòng bị của nàng phải tự xưng là cực mạnh sao? Vì sao đều cái túi chườm nóng liền làm thần kinh choáng váng? (quá muộn để nhận ra mwahuahahaha)

   "Giường đủ lớn, ta đem La Chu ôm vào trong ngực ngủ." Trát Tây Lãng Thố ngồi xổm xuống, tay sờ lên khuôn mặt non mịn mềm nhẵn của mình, đôi môi dày giương lên độ cong ôn nhu, "Túi nước ấm thể làm ấm mỗi tấc da thịt của nàng, mỗi buổi tối, ở trong ngực ta có thể làm ấm áp mỗi tấc da thịt của nàng, cho nàng buổi tối ấm áp." ( dụ ghê quá!)

   "Nhưng ta chỉ cần túi da nước ấm, cần chàng." La Chu da đầu run lên, tâm kéo lại chặt, cố gắng ngăn lại xúc động muốn phi lễ hét chói tai.

   "La Chu, tiên nữ của ta, nàng chẳng lẽ quên hôm nay tại nữ thần thảo nguyên ở trong ôm ấp nàng đáp ứng ta cầu ái?" Trát Tây Lãng Thố nghiêm túc nhìn nàng chóng chọc, ánh mắt ôn hòa sáng lên lóe ra nhiệt tình kiên định, "Ta hi vọng nàng có thể sớm mang thai, ta muốn sớm chút đến ở rể bên cạnh nàng, hòa nàng cùng ăn cùng ở cả đời."

   Lời editor

   Thiên thời, địa lợi, chỉ thiếu mỗi có ra tay được >:), cảnh báo mấy chương tới có đồ mặn :p, còn mặn đến đâu hồi sau *cười gian* (chả lẽ chị thành người phụ nữ đầu tiên mất... vì túi chườm nóng)

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 008. Ban đêm diễn tình (1)
   Editor: CatCora


   !Koong ──

   Núi tuyết Himalaya nặng nề mà đập trúng đầu La Chu, làm đầu óc nàng bị vỡ vụn choáng váng, cả người đông lạnh cứng ngắc.

   Nàng lúc này mới run rẩy hồi tưởng đến cao nguyên kì lạ vạn phần này còn thêm phong tục tập quán "nhiệt tình dâng trào" của người dân. Nữ nhân đáp ững nam nhần cầu ái, phải ý tứ hàm xúc là luyến ái đối tượng, mà là có ý cho phép nam nhân trèo lên giường của mình bắt đầu công cuộc tạo người. Chờ "gieo hạt" thành công, song phương nam nữ mới dến chính thức kết hôn.

   Trát Tây Lãng Thố phải sắc lang tâm hoài bất quỹ, mà là đơn thuần tuân theo phong tục của dân tộc, tới giường của nàng ân ái "tạo người". Mà nàng muốn cùng nam nhân nơi này kết hôn, nhất định trước đó phải hoài thượng cái tiểu tử.

   "Ta. . . . . . Ta. . . . . ." Nàng run run phát ra được hai từ, hai má trắng noãn bồng dưng vọt lên thiêu đốt. Cố gắng lắc đầu giãy ra bàn tay của , kéo chăn chặt hơn, cuộn mình hướng phía trong giường lùi dần. Ta. . . . . .Ta sợ hãi a! Thẹn thùng a!

   Ở xã hội đại, nơi mà thông tin đặc biệt phát triển, cầu hiểu biết chuyện tình dục nam nữ rất bình thường. Chưa tới phim cùng sách cho người lớn, chỉ là hai diễn viên chính cha và mẹ biểu diễn đông cung sống nàng cũng xem qua chỉ lần. Vấn đề mấu chốt là đầy đủ hiểu biết là chuyện, thân thiết thực lại là chuyện khác. Nàng sợ nhiễm bệnh, sợ mang thai, sợ sanh non, còn sợ lần đầu tiên của phụ nữ rất đau đớn. (Sợ nhìu thế chắc tỷ tính ế già XD) Tóm lại hai mươi năm qua, nàng đem chính mình bảo hộ vô cùng cẩn thận. tạ lại đột nhiên đòi hỏi nàng cùng . . . . . . Cùng người nam nhân giường. Tuy rằng đối với nam nhân này rất quen thuộc, biết nhân phẩm cùng năng lực của đều vô cùng tốt, cũng biết chính là vị hôn phu của mình, nhưng nàng. . . . . . Nàng vẫn là sợ a!

   Cả người giống như có vô số sợi lông gãi qua, châm chích, rất thoải mái, rất tự tại. Trong lòng căng như dây đàn, khẩn cấp nghĩ muốn lao ra khỏi phòng, rời da người nam nhân tràn đầy hormone giống đực nguy hiểm này.

   Trát Tây Lãng Thố vừa nắm lấy bàn tay trống trơn, vừa liếc mắt nhìn La Chu cái, xoay người nằm lên giường, bàn tay to vươn qua đem nàng tiến vào trong ngực , đặt nàng ở dưới thân.

   "A ──" Thần kinh La Chu buộc chặt, rất tiền đồ kêu sợ hãi ra tiếng, tứ chi giãy dụa dưới thân nam nhân.

   Bàn tay to thô lệ ngăm đen thoải mái dễ dàng bắt được hai cổ tay khua loạn của nàng, gắt gao kìm chúng đỉnh đầu nàng. Thân mình cao lớn cường kiện hoàn toàn che ở phía thần mình thon thả mảnh khảnh, hai chân rắn chắc hữu lực như xích sắt đem nàng chặt chẽ khóa trụ, khiến nàng thể nhúc nhích nửa phần.

   "Buông! Buông! Ta thành thân! thành thân!" La Chu kinh hoàng tới cực điểm, đối Trát Tây Lãng Thố kêu la.

   Trát Tây Lãng Thố có vì nàng cự tuyệt cùng đổi ý mà sinh hờn giận, tương phản, thấy nàng bộ dáng vừa kinh hoảng sợ hãi vừa thẹn khiếp vạn phần, trong lòng tràn ra cỗ hiểu vui sướng.

   "La Chu, ta là người nam nhân thứ nhất tới gần nàng, đúng hay ?" Số nữ nhân từng lên giường cùng nhiều lắm, đều chính là hồi trò chơi ban đêm ngươi tình ta nguyện. Nhưng đối với nữ nhân phản ứng lại hiểu biết ít, tiên nữ của thực ràng là cái thuần khiết xử nữ. Chỉ có chưa từng cùng nam nhân thân mật xử nữ mới có thẻ xuất loại biểu tình vừa thẹn lại vừa sợ này, mới có thể ở dưới thân giãy dụa chống đẩy như vậy.

   "Đúng vậy, đúng vậy! Chàng mau thả ta ra!" La Chu hé ra  khuôn mặt nhắn trướng đến đỏ bừng, có xấu hổ, có hờn giận, còn có kìm nén. Ngực bị ép tới sắp tắt thở, xú nam nhân chết tiệt này nặng như trâu! Khuông mặt bình thường thuần hậu khí tại thế nhưng cười y như cái kỳ quái thúc thúc. Khẩu hồ, nam nhân đều là động vật suy nghĩ bằng nửa thân dưới.

   "Ta phải đứa ngốc, sao có thể đem tiên nữ lạc trong lòng bàn tay thả chạy như vậy?" Trát Tây Lãng Thố cúi đầu cười, nóng bỏng cánh môi nhàng cọ xát khuôn mặt đỏ nhắn của nàng, "Đừng sợ, ta thực ôn nhu." Chữ cuối cùng ra xong, ngậm lấy cánh môi mềm mại như hoa của La Chu.

   "Ngô ngô. . . . . ." La Chu bị bắt thừa nhận kích hôn nhiệt liệt hãn mãnh. Chính cái gọi là trước lạ sau quen, đối mặt lần thứ hai cực phú kỹ xảo nồng nhiệt hôn sau, kháng cự giằng co của nàng chỉ có thể tuyên bố tan rã, cũng ngắc thân mình dần nhuyễn thành bông.

   Lúc Trát Tây Lãng Thố buông ra nàng, đôi mắt tinh thuần của nàng muốn trộn lẫn lũ mông lung mê ly thủy dạng hào quang. Gò má non nớt che phủ tầng hồng, mượt mà cánh môi hồng diễm diễm. Môi nhếch lên độ cong rất cao, như là đóa hoa nhi mời người đến hái, lóe ra trong suốt sáng bóng, câu người thương tiếc thích, lại làm cho người ta nhịn được muốn chà đạp lên.

   che ở người nàng, lẳng lặng nhu hòa nhìn nàng chăm chú, giống như vĩnh viễn cũng nhìn đủ.

   "Chàng. . . . . .Hôn môi khá nha. . . . . ." Cho dù là cái thái điểu (người chưa có kinh nghiệm), La Chu bằng bản năng nữ tính cũng nhận thấy được nam nhân hơn mình tuổi này tựa hồ có kỹ thuật khá thành thạo, cũng giống thoạt nhìn thuần khiết chất phác như vậy, trong lòng khỏi có tia ghen tuông cùng khó chịu.

   Trát Tây Lãng Thố trong mắt lửa nóng sáng ngời lóe lên, buông ra nàng cổ tay, theo người nàng trở mình nằm xuống. Dùng sức kéo chiếc chăn nàng quấn người, cường tráng thân mình lách vào, ôm chặt nàng ôn nhu : "Đó là bởi vì ta vẫn chưa có gặp tiên nữ khuấy trộn lòng ta, đành phải tịch mịch cùng nữ nhân khác cùng nhau ở trò chơi ban đêm tìm kiếm sung sướng."

   thẳng thắn! vô tư! Quả thực nơi này chưa từng định ra cầu ái hôn ước, nam nữ chỉ cần vừa mắt lẫn nhau, là có thể đạt đến tình dục, là có thể phát sinh tình đêm, còn bị người khinh bỉ phỉ nhổ, bọn họ gọi loại tình đêm này là trò chơi ban đêm. Nếu có người nữ tử nào trong trò chơi ban đêm mang thai, chờ nàng sinh hạ đứa xong, trở thành người phụ nữ được mong đợi. Nửa năm qua, nàng cũng từng nhận được vài cái tiểu khỏa tử ám thị tham gia trò chơi ban đêm, chẳng qua  hết thảy dám tiếp chiêu. La Chu nghe được nghẹn họng nhìn trân trối, trong lúc này nhất thời biết nên phản ứng thế nào. Nima, phong tục đồng nát, ngột ngạt, oan uổng nàng ngay cả cơ hội nổi giận quát bị hôn phu hái hoa ngắt cỏ cũng có.

   "Bất quá tại ta tìm được tiên nữ của mình, hai cánh tay này từ nay về sau chỉ biết ôm tiên nữ của ta. Ta nguyện đem thân thể cùng linh hồn dâng cho tiên nữ của ta, cả đời chỉ cầu cùng tiên nữ của ta sinh nhân dục nữ."

   Nóng cháy thổ lộ nối gót nhau tiến tới, làm La Chu như cháy sạch. Cho dù đối nam nhân của chính mình có tình , nhưng cũng thể ngăn cản kia nháy mắt động tâm.

   "Ta. . . . . .Ta. . . . . .Vẫn là sợ." Nàng cuối cùng có biện pháp tiếp tục kháng cự, hai tay níu chặt Trát Tây Lãng Thố bào khâm, cắn răng ngập ngừng , thế nào cũng làm mặt bớt đỏ được, trong lòng khỏi có chút khó chịu. Dừng lại chút, lại đứt quãng cà lăm , "Chúng ta. . . . . .Chúng ta cũng thể. . . . . .Trước. . . . . .Trước cùng nhau ngủ. . . . . .Ngủ thời gian, chờ ta. . . . . .Chờ ta có thói quan lại. . . . . .Lại. . . . . ." Khẩu hồ, được nữa, rất tu nhân!

   Bán giấu trong ngực khuôn mặt nhắn giờ phút này so với mây tím hồng còn muốn diễm lệ hơn, lông bị đen nhánh chớp chớp, giống như hai cánh bướm, đôi môi đỏ mọng như hoa lại mở, lại đóng, tựa hồ phi thường khó xử. Trong chuyện nam nữ, nữ nhân ngượng ngùng sợ hãi như vậy chưa bao giờ gặp qua.


  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 009. Ban đêm diễn tình (2)
   Editor: CatCora
   nương Bác Ba trời sinh nhiệt tình lớn mật, cho dù là xử nữ cũng giống như tiên nữ của sợ hãi ngượng ngùng như vậy. Giống như dê con nhút nhát, cũng giống như nai con kinh hãi, vô cùng chọc người thương. Ha ha, tiên nữ phương xa rất hay thẹn thùng, trái tim vĩnh viễn chỉ kích động vì mình nàng.

   "Hảo, chúng ta trước cùng nhau ngủ thời gian." Trát Tây Lãng Thố thuận theo ý , ngay khi nàng vui sướng mà ngẩng đầu lên, nhân cơ hội đó hôn lên môi của nàng, vừa hôn trằn trọc vừa rầm rì , "Bất quá đêm nay ta phải tìm hiểu tiên nữ của ta tốt, làm cho nàng mỗi tấc da thịt đều có thói quen ta chạm vào, in lại tình của ta."

   "Ngô. . . . . .. . . . . .Ngô ngô. . . . . ." Môi bị hôn trụ, thân thể bị cánh tay cường tráng giam cầm. La Chu thể động đậy, nàng tinh tường cảm thấy có bàn tay lửa nóng thô lệ chui vào trong dục bào. Nima, bên trong dục bào hầu như là trống , toàn thân cao thấp cũng chỉ mặc cái tiểu khố.

   Trát Tây Lãng Thố âu yếm cắn, mút, liếm lấy cánh môi của nữ nhân, bàn tay lặng lẽ rớt ra dây lưng dục bào người nàng. Lòng bàn tay thô ráp bao trùm thắt lưng tinh tế non mềm chậm rãi vuốt ve, phạm vi chơi đùa dần được mở rộng, lướt qua cả phần lưng mảnh khảnh, mỗi nơi chạm qua dần liêu khởi mảnh đau đớn rất cùng cảm giác nóng như thiêu.

   Trừ bỏ chính mình, La Chu chưa tùng bị người ngoài vuốt ve quá, ở trong lòng nam nhân, ngực nàng bắt đầu hơi hơi run rẩy.

   Hơi thở nam tính nồng đạm mang theo nhè mùi thịt dê đem chính mình toàn bộ vây quanh, tay to mơn trớn phía sau lưng gây cho nàng loại nhiệt năng thỏa mãn hòa thoải mái. Lớn lên trong thiếu thốn tình cảm cha mẹ, nàng dường như trong tiềm thức nghiêm trọng thèm khát vuốt ve da thịt, thân thể bắt đầu mềm mại, thần phục. Cổ họng non nớt thậm chí còn toát ra tiếng ngâm mềm mại như mèo con, mong có thể được đến càng nhiều an ủi.

   "Thân thể nàng thực nhiệt tình thuần khiết nha." Nghe được nàng mềm mại thích ý ngâm khẽ, Trát Tây Lãng Thố trong ngực trận mềm yếu. Đôi mắt sáng ngời trở nên tối tăm nồng nhiệt, nhộn nhạo sinh ra thương ôn nhu.

   ngọt ngào ngão cắn cánh môi chủ động mở ra của nàng, đầu lưỡi thô ráp ở cánh hoa non mềm tinh tế phác họa liếm lộng. Khi để ý thấy tiên nữ khó nhịn mà lộ ra cái lưỡi tìm kiếm an ủi, mới mạnh mẽ cuốn lấy lưỡi của nàng. Hai đầu lưỡi giống như hai chiếc đuôi rắn dây dưa chơi đùa bên ngoài môi, tích lạc chút nước bọt trong suốt. Bàn tay to vẫn ngừng đình chỉ vuốt ve, ở tiên nữ gáy, vai, lưng, thắt lưng, vú ngừng lưu luyến, khai phá điểm lại điểm mẫn cảm.

   Tiên nữ của khung xương hết sức tinh tế kiều xảo, da thịt hoạt nộn mềm mại, mặc vào y bào nhìn lả lướt yểu điệu, cởi y bào, thân mình này lại đẫy đà ngọt ngào, nhục cảm tràn đầy, chan chứa sức sống cùng co giãn, hòa gương mặt xinh xắn đáng cùng cái cổ nhắn tao nhã bất đồng.

   khi ôm vào trong lòng vuốt ve cảm giác tuyệt vời tưởng như làm người khác thẩm mê sinh nghiện.

   Đầu lưỡi lướt qua hai má La Chu, cánh môi dày nóng như lửa mà lại kiên nghị thô ráp nhàng ngậm trụ vành tai của nàng, trầm thấp nỉ non dịu dàng khêu gợi hấp dẫn, "Tiên nữ của ta, thích ta vuốt ve nàng sao?" Bàn tay thô lệ thon dài đặt ở mông ngừng mà quấy nhiễu xoa nắn, thỉnh thoảng hoạt đến hai vú xinh đẹp rất kiều mà nhào nặn đè ép.

   Hơi thởi cực nóng phun tới bên tai, môi lưỡi như thiêu ở lỗ tai liếm lộng, mút lấy, thân thể bên dưới được hai tay lửa nóng vỗ về vân vê. Ánh mắt La Chu bất tri bất giác mê ly, lạnh lẽo giống như rời nàng mà , có cỗ nhiệt khí hòa vào mang theo nhất lũ tê dại điện lưu  từ trong cơ thể trút ra bên ngoài, đèm nàng đâm chọc đến khó chịu mà kháng cự lại tấc tấc cháy bỏng.

   "Thích. . . . . .Thích, còn muốn." Nàng xấu hổ mà đáp lại, khuất phục trước chứng đói khát của cơ thể, cũng khuất phục trong tình cảm ấp áp dễ chịu.

   Trát Tây Lãng Thố ôm chặt cánh tay nàng thả lỏng thoải mái, đem thân thể của hơi di chuyển, đại chưởng theo nàng thắt lưng hướng tới hai điều trơn nhẵn, mạnh bao phủ nàng cao ngất tuyết phong.

   "A ── cần!" La Chu khẽ gọi tiếng, thân mình phản xạ lui về phía sau, lại bị Trát Tây Lãng Thố cánh tay ôm lấy sau lưng ngăn trở. tòa tuyết phong hề chống cự mà rơi vào bàn tay to của nam nhân, tựa như mì xào mặc ý cho người vuốt ve.

   "Ngươi. . . . . .Ngươi. . . . . ." Bộ ngực bị nam nhân vuốt ve truyền đến từng đợt nên lời tư vị, đáy lòng thế nhưng nghĩ kháng cự lại, thầm nghĩ tiếp tục được nhu niết như vậy. Nhận thấy được nội tâm khát vọng, mặt nàng bỗng chốc giống như núi lửa phun trào, e lệ cùng hoảng sợ gì sánh được như tơ tằm nhanh chóng cuốn lấy thân thể, nước da trong trắng trong phút chốc bao phủ tầng hồng tuyệt đẹp, ngay cả vành tai nho cũng trốn thoát.

   "Tiên nữ của ta, vú nàng giống như núi tuyết Cao Lạp Cương Bố Tề cao ngất mê người, làn ta thẩm túy phủ phục." Trát Tây Lãng Thố hơi thở nặng nề hỗn loạn mà ở bên hồng nóng vành tai ca ngợi từ tận đáy lòng, ngón tay ngăm chặn lấy đỉnh châu xinh phấn nộn nhàng ma sát.

   "Ân a. . . . . . Ân ư. . . . . ." Chưa bao giờ trải qua kích thích phức tạp giống như mũi tên nhọn xuyên thấu mọi chỗ trong thân thể La Chu, trong miệng vô ý thức phát ra ngâm nga. Nhũ tiêm cơ hồ lập tức vểnh lên, ngực co rút tự giác mà hướng trong tay nam nhân đỉnh tiến.

   Trát Tây Lãng Thố cúi đầu nở nụ cười, ngón tay niệp trụ nhếch lên đỉnh châu, kỹ xảo mà xoa nắn quát lộng, xoay vòng đùa nghịch. ngăn chận chính mình bừng bừng phấn chấn mãnh liệt dục vọng, tham lam mà nhìn  tiên nữ thuần khiết như tuyết ở chưa bao giờ từng thể nghiệm quá tình dục mê loạn thất thố. Trong đôi mắt nàng vạn phần ngượng ngùng, khuôn mặt nhắn chìm trong tình dục che kín mê luyến mà lại khủng hoảng, hưởng thụ mà lại kháng cự mâu thuẫn, làm cho hận thể hóa thân vi thú, đem nàng ngụm nuốt tiến trong bụng.

   "Thích ? tiên nữ của ta, thích ta như vậy âu yếm ngươi sao? Nếu nàng thích ta càng nhiệt liệt càng ôn nhu mà âu yếm nàng." ngừng mà ở nàng bên tai mê hoặc lặp lại, lừa gạt nàng kiều ra tiếng lại tiếng thích thú, dỗ dành nàng đem vú tuyết nộn cao ngất lần lại lần chủ động đưa đến trong tay thỉnh cầu trìu mến.   "Thích. . . . . . Ân. . . . . . Thích. . . . . . Rất thích. . . . . ." La Chu mê say mà phun ra thân thể tối thành thực cảm thụ, mềm yếu thân thể dần dần bị tình dục nắm trong tay, tùy ý đùa nghịch.   Cướp trêm thân mềm mại áo choàng của nữ nhân thương, nhờ ánh sáng ngọn đèn đầu giường, Trát Tây Lãng Thố nhìn phong mỹ miên nhũ nhiễm đỏ hồng ở trong chính mình thô hắc bàn tay biến hóa ra các loại hình dạng, đỉnh mềm mại phấn châu bị niệp nhu chà xát thành câu hồn đỏ bừng, xinh đẹp mà gắng gượng lên, từng trận mùi nước chè xanh cùng sữa ngọt theo da thịt nữ nhân trong lòng lặng lẽ phân tán, ăn mòn nam nhân cứng như sắt thép ý chí.

   "Ân. . . . . . Phải. . . . . . Ừ. . . . . ." La Chu rên rỉ hướng thân nam nhân kề cận cọ xát, chỉ cảm thấy cả người giống  như lâm vào trong lò lửa, chảy phun lên khó nhịn khô nóng cảm xúc. Nhũ hoa vì nam nhân vuốt ve ngừng mà phát trướng, trở nên sâu chìm đắm. Núm cũng trướng đến phát cứng rắn, chỉ cần bị nam nhân thô lệ ngón tay tùy tiện niết áp niệp nhu chút, liền bắn ra cỗ khác thường ngứa ngáy cùng đau đớn điện lưu. Lý trí nàng còn sót lại có chút sợ hãi loại cảm giác này, thân thể lại cực độ tham luyến, thể khống chế mà muốn được càng nhiều. Bụng ở chỗ sâu trong nóng hầm hập, hạ thân cũng nóng hầm hập, trong mềm mại thoải mái lại giống như có loại kỳ quái hư cùng khát vọng.


  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :