1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nô Thê Muốn Xoay Người - Miêu Nhãn Hoàng Đậu (update Ch.191)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CatCora

   CatCora Well-Known Member

   Bài viết:
   65
   Được thích:
   707
   Tên truyện: Nô thê muốn xoay người
   [​IMG]

   Tác giả: Miêu Nhãn Hoàng Đậu
   Đồng tác giả: Cửu Lê Diễn Tô
   Tên gốc: Tình ái là chi, nô thê muốn xoay người

   Đặc điểm: Ngôn tình, huyền ảo, dị thế, xuyên , sắc nặng (20+), cường thủ hào đoạt, NP, 1 vs 4…
   Độ dài : 345 chương + Phiên ngoại(HOÀN)

   Văn Án
   La Chu là đáng thương, trong cuộc đời của thích nhất là được lữ hành tại vùng cao nguyên Tây Tạng. Ai dè đường xuyên qua, bất hạnh trở thành nô thê: nếm đủ loại cực khổ, mọi khó khăn trắc trở nối gót nhau kéo đến.
   Vạn , vạn vật đều có mức độ chịu đựng của nó, con giun xéo mãi cũng oằn, tiểu vũ trụ bùng nổ, vì thế nên…..
   Cầm thú, nằm úp sấp cho ta!
   Ma quỷ, mau biến!
   Nhi đồng giả dạng, mau cút!
   Nô thê phải vùng lên ! chịu sắp đặt nữa!
   Lời tác giả: Há há, chuyện này đích thực hắc ám, quỷ dị, đủ loại ý đồ bất chính từ nội dung đến cách diễn đạt nên nó thuộc loại 18+ …Văn án để nhàng chút, mọi người phải chuẩn bị tâm lý tốt. Khẩu hiệu của ta là bình tĩnh nghênh đón đau thương. Ha hả…..
   ————————————
   Catcora : Cái văn án nó lừa tình …..
   Những điều La Chu phải trải qua để giữ mạng sống là những điều chỉ nghĩ cũng thấy sởn gai ốc, tanh hôi mùi máu. Các nam chính có trình độ biến thái vô hạn !
   Mọi người tuyệt đối được để văn án nó lừa tình, truyện này 18+ cả về độ huyết tinh lẫn độ sắc , chống chỉ định người có tiền sử bệnh tim, trẻ em dưới 20 tuổi, phụ nữ có thai và người già cho con bú :))
   Tác giả viết khá chắc tay, tình tiết và cảnh H đều gây nhàm, nhảm .
   mình cân hết bộ này kể cũng hơi nản, mong mọi người ủng hộ.


   91 -- 92 -- 93 -- 94 -- 95 -- 96 -- 97

   98 99 100 101

   102 103 104 105 106 107 108 109
   110 111 112 113 114 115 116

   ...
   345
   Phiên ngoại

   THE END
   Last edited by a moderator: 13/1/16
   Tiểu Ly 1111, Themealice, Happyanh15 others thích bài này.

  2. CatCora

   CatCora Well-Known Member

   Bài viết:
   65
   Được thích:
   707
   Chương 001. Bi ai đường chuyển kinh
   Bầu trời trong xanh cao xa bát ngát, bồng bềnh những đám mây trắng như sợi bông, ngừng biến hóa đủ loại hình dạng. Sáng sớm, ánh mặt trời giống như lợi kiếm từ trời cao chiếu nghiêng xuống, làm cho cao nguyên trở nên đặc biệt nhiệt tình cùng rực rỡ. Nơi xa là những dãy núi nhấp nhô trải dài, đỉnh núi phản xạ ánh bạch quang chói mắt, đó là lớp tuyết đọng trắng ngần quanh năm thay đổi.

   Hôm nay theo lịch Tây Tạng là ngày mười lăm tháng tư, là ngày Phật tổ Thích Ca Mâu Ni sinh ra, đắc đạo và viên tịch(mọi người có thể nghiên cứu thêm ngày này mạng). Tháng tư, theo như lịch Tây Tạng , bầu trời xuất sao Đê Tú là 1 trong 28 vì tinh tú của người Tây Tạng, người Lhasa (thành phố cổ của Tây Tạng) gọi tháng này là Tát Ca Đạt Ngõa, ngày đầu tiên của lễ tế Phật này cũng được gọi tắt là "tiết Tát Ca Đạt Ngõa" (ngày rằm tháng tư theo lịch Tây Tạng - Sadagawa, còn có tên gọi khác là ngày Kiết Tường). Trong tháng này, các tín đồ sát sinh, ăn thịt, chủ định hướng Phật, cúng Phật, còn có thể bế trai tu hành, hoặc là chuyển kinh, dập đầu. Chỉ vì Phật tổ Thích Ca Mâu Ni : "Thử nhật hành nhất thiện , hữu hành vạn thiện chi công đức." (theo nghĩa mình hiểu nôm na có nghĩa là mỗi ngày thử làm 1 việc thiện, ngàn việc thiện đó chính là công đức; bạn nào giỏi cái này giúp mình dịch sát hơn nhá.)

   đường chuyển kinh hướng Phật cao có treo vô số cờ Kinh xinh đẹp, gió cao nguyên nhàng thổi làm lá cờ ngũ sắc: đỏ thẫm, xanh đậm, hạnh hoàng(vàng hơi đỏ), tím, trắng sữa; phát ra "Rắc...rắc..."tiếng vang, ngừng ngâm tụng lấy kinh văn cổ xưa.

   Tại thành Lhasa muôn người đều đổ xô ra đường, các tín đồ từ bốn phương tám hướng tới đây, hoặc gẩy Phật châu, hoặc xoay lấy kinh luân(ống chuyển kinh), vừa vừa ngừng vê động Phật châu, xoay kinh luân; tay phải xách lấy túi bánh mì(bánh mì phong cách dân tộc Tây Tạng), dưới nách cắp cành hương tùng bách, trong miệng liên tục niệm sáu chữ "Om Mani Padme Hum" (Án Ma Ni Bát Minh Hồng - Lục tự đại minh chú). Đội ngũ chuyển kinh thỉnh thoàng truyền ra tiếng chuông đồng thanh thúy, ba năm con cừu tuyết trắng theo đuôi chủ nhân chuyển kinh. cổ cũng đều đeo bó cờ vải ngũ sắc, biểu chúng nó là thần dê chuyển kinh phóng sinh.

   Dược Vương sơn, vùng Công Đức lâm, toàn đầu người di chuyển, tín đồ tụ tập ở trước vách thạch bích khắc chữ và tượng Phật tại chân Dược Vương sơn cùng trước đài Ôi Tang ở Công Đức lâm, chen vai thích cánh (đông người chen chúc) dập đầu cúng bái lấy chữ viết và tượng Phật điêu khách vách thạch bích, mỗi người trán đều lây dính bụi đất. Công Đức lâm, cao cao đài Ôi Tang khói dày đặc cuồn cuộn, cành bách được đốt keng keng rung động. Mọi người tranh thủ vào làm việc của mình! Lấy bánh mì trong trong túi ra ngoài, hướng đám lửa đốt dâu quẳng vào. Sau đó, rút ra hai bó cành hương bách dưới nách buộc thêm cành dâu phía , trong miệng cao giọng cầu nguyện, cuối cùng đến bên cạnh tượng đá thần khấu đầu cúng bái, thành kính dùng hai tay vuốt thạch bích.

   Đó là loại tín ngưỡng, loại tín ngưỡng thành kính, loại tín ngưỡng làm cho linh hồn người ta rung động. Trong đội ngũ hỗn loạn vô số du khách dần dần bị gột rửa táo bạo người, bị trầm lắng, bày ra trang nghiêm im lặng.

   người La Chu chỉ có phần tư dòng máu Tạng tộc, nhưng khi tiếp cận này cao nguyên nóc nhà thế giới, truyền thừa từ xưa bộ gien của dân tộc thần bí vẫn làm cho nàng run rẩy hòa tan giữa tín ngưỡng ở đây.

   Đeo lấy bọc to hành lý cùng lều trại, phủ lấy nhất kiện tàng bào màu nâu đơn giản và rộng tùng thình đến cực điểm, cột tóc đuôi ngựa, tay cầm ống chuyển kinh, nàng ở trong đội ngũ chuyển kinh cũng lộ ra vẻ đột ngột. Nàng trong miệng mơ hồ nỉ non phải là lục tự chân ngôn, mà là trọn vẹn phần sáu bài tình ca của Thế Đạt Lai Lạt Ma Chí (nhà thơ Tây Tạng - bó tay La Chu tỷ lun).

   "Thứ nhất: tốt nhất gặp gỡ, như thế là phải . Thứ hai tốt nhất quen biết, như thế là phải nhớ."

   Cha mẹ nàng nếu như gặp gỡ quen biết liền mến, nhớ nhau, điềm điềm mật mật, ở trong vô hạn khát khao mà sinh hạ nàng,

   "Thứ ba, tốt nhất kết bạn, như thế là thiếu nợ nhau. Thứ tư tốt nhất luyến tiếc, như thế là cần nhớ lại."

   Cha mẹ nàng nếu như kết bạn, luyến tiếc liền mắc nợ cùng nhớ lại, hợp hợp ly ly, đem nàng làm như quả bóng ném tới ném lui.

   "Thứ năm, tốt nhất , như thế là bị vứt bỏ. Thứ sáu, tốt nhất đối địch nhau, như thế hợp lại."

   Cha mẹ nàng nếu như , đối địch liền cùng vứt bỏ, gặp gỡ, ân ân oán oán, làm cho nàng ở ven đường lưu lạc, bồi hồi.

   "Thứ bảy, tốt nhất lầm lỡ, như thế phải gánh vác, mang nợ. Thứ tám, tốt nhất nên hứa, như thế tục (thất hứa, lại hứa, lại thất hứa...)."

   Cha mẹ nàng nếu lầm lỗi, hứa hẹn lại tục, tranh chấp dây dưa triền miên, bỏ lại nàng đơn kết bạn với bản thân mình trong gương.

   "Thứ chín, tốt nhất theo, như thế dựa vào. Thứ mười, tốt nhất gặp gỡ, như thế tụ lại."

   Cha mẹ nàng nếu theo, gặp liền dựa vào nhau, tụ lại, ân ân ái ái, tiêu hao hết tình của nàng đối với họ.

   Cha mẹ đều là nhi tự do nhau, sinh hạ nàng rồi lại cãi nhau mà tách ra. Tách ra xong, lại ngươi nông ta nông mà tụ hợp, sau đó lại phân ly lại tụ hợp. Khi đó, nàng chốc ở Đông gia, chốc ở Tây gia, chốc theo mẹ, chốc theo cha. Sau, bọn họ đều tự có tình cảm mới, lại muốn đối với nhau buông tay, thế là tranh cãi ầm ĩ biến thành nổi giận kịch liệt, nhà biến thành chiến trường. Nàng dám về nhà, chỉ có thể du đãng ngoài đường, cùng với chó mèo lưu lạc ngồi chồm hỗm, thẳng cho đến gió êm sóng lặng mới thôi. Lại sau đó, bọn họ hoàn toàn phụ lẫn nhau, tự mình xây dựng gia đình mới. Nàng thành gánh nặng, giữ lấy căn phòng trống rỗng, dựa vào tài khoản ngân hàng mà bọn họ tạo cho sống mình, ngày từng ngày, mỗi tháng, mỗi năm lớn lên. Lại sau nữa, bọn họ vì cái ngẫu nhiên gặp nhau, lại dấy lên ngọn lửa nhiệt tình, phụ người khác, chút kiêng kị tái hợp, cuối cùng lại ra vì tai nạn xe cộ, vĩnh viễn dựa vào nhau, cũng làm cho nàng mất tình thân, mất tia mong ngóng cùng nhớ thương cuối cùng. (Gia đình tỷ này quá đại loạn =.=")

   Như vậy đời sống tình cảm rốt cuộc hay ? Nàng vẫn đều thể hiểu. Việc quan trọng nhất của nàng bây giờ là lĩnh lấy số tiền bảo hiểm lớn, đặt kế hoạch, từng bước hoàn thành lấy bài vở và bài tập. khi nghỉ liền đu tẩu chung quanh thành cái đủ tư cách lữ hành gia.

   Đến khi thành thạo, nàng dần dần hiểu được là độc, có thể giết chết hết thảy; là hỏa, có thể đốt cháy tất cả. Mà nàng chính là tế phẩm cho phần đó.

   Nàng chỉ là người bình thường đến thể bình thường hơn được nữa, bé đến thể bé hơn. Nàng cần cha mẹ kịch liệt đáng sợ như vậy, gút mắt hàng vạn hàng nghìn, tùy hứng hay thay đổi, bọn họ như lửa và độc thể thừa nhận, nàng chỉ cần họ giống như tuyệt đại đa số người sống đơn giản là được.

   Dòng người chuyển kinh bắt đầu khởi động chậm rãi hướng Đại Chiêu tự, thân thể của nàng cũng ngừng di động. Cúi đầu nhắm mắt, lặp lại trọn vẹn tình ca, tiếc nuối xao động trong tâm linh dần dần bị lấp đầy, về với an bình. Bắt đầu từ ngày mai, nàng còn là lữ hành gia, nàng chọn chỗ ấm áp mỹ lệ, khoái khoái lạc lạc, bình bình đạm đạm mà sống hết đời.

   Quanh người tiếng nỉ non niệm tụng càng ngày càng , tựa hồ dần dần xa, chỉ có tiếng gió như vậy ràng. Chóp múi ngửi được phải là hương bách, bánh mì, dịch sữa cùng mùi thơm cháy khét đặc thù, mà là cỗ hàm trứ ánh mặt trời, cùng chút phân và nước tiểu súc vật (ợ =.="), chút ý vị cỏ xanh, phản phất như đặt mình thảo nguyên rộng lớn.

   Mi đen dài chậm rãi nâng lên, mông lung tầm mắt dần dần tập trung. Sau đó, La Chu trợn tròn mắt.

   Đập vào mắt vẫn có bầu trời bao la xanh thẳm, mây trắng như bông, dương quang sáng lạn, dãy núi nhấp nhô. Nhưng là, quanh nàng còn đông đúc người chuyển kinh, dưới chân là thảo nguyên xanh biếc, thảo nguyên nở đầy mọi màu sắc hoa Cách Tang (hoa dâu Tây Tạng), dòng sông như dây lưng trong suốt uốn lượn, xuyên thấu giữa thảo nguyên. Cách đó xa còn có lác đác màu trắng cùng màu đen làm đẹp, nếu như thị lực 1.5 của nàng có nhìn lầm, trắng chính là dê, đen chính là lông bò.

   Nơi này đúng là cao nguyên, nhưng nàng phải đường chuyển kinh tại Lhasa.

   hạt cát thế giới, cái chớp mắt vạn năm.

   La Chu thể tin được chỉ bất quá trong cái nhắm mắt, cúi xuống niệm tụng.

   Là nàng quá thành kính, hay là nàng quá thành kính rồi? Là Phật tổ ban thưởng cho, hay là Phật tổ trừng phạt?(cái này khó à nha, mwahaha..>:))...) Mới quyết định lựa chọn chỗ ấm ấp, mỹ lệ, khoái khoái lạc lạc, bình bình đạm đạm địa sống hết đời, sau khắc liền tới ngay chỗ đó.

   Xa xa có người cưỡi ngựa hướng chỗ nàng nhanh chóng chạy tới. Đó là người nam tử nhanh nhẹn dũng mãnh mặc áo bào da đơn sơ, đầu đội mũ nỉ, tại thắt lưng đeo đoản đao, tay cầm trường tiêm (roi dài), khuôn mặt người cao nguyên đặc biệt đỏ thẫm.

   Mặt trời đỉnh đầu lên càng cao, tay chân nàng phơi nắng như nhũn ra, đáng buồn là thần kinh cứng cỏi lại thủy chung giữ vững hết sức thanh tĩnh, chớp mắt nhìn người ngựa cách mình càng ngày càng gần, càng ngày càng gần. . . . . .

   Chương 002.Ước định thảo nguyên (1)
   "Thảo nguyên bao la, núi đồi mỹ lệ, đàn đàn bò dê, mây trắng khoan thai, cầu vồng rực rỡ treo ngang trời xanh, có thiếu nữ tay cầm roi da đứng ở đồng cỏ, vừa ngâm nga bài mục ca thảo nguyên, vừa trông coi đàn trâu bò cùng đàn dê. Muốn hỏi nương câu, có thể cho ta nỗi lòng, ta hi vọng nương có thể cùng ta, cùng nhau trông nom bò cùng dê. . . . . ."

   Giọng ca hồn hậu, lảnh lót làm lay động thảo nguyên mênh mông, ánh tà dương tuy rằng tới nơi xa vời, nhưng vẫn rực rỡ, tươi đẹp như vậy. Làn gió lướt qua mặt sông, tức khắc làm lay động mặt nước làm vỡ tan ánh vàng chói lọi. Phương xa, tuyết trắng đọng đỉnh núi phản chiếu vầng sáng hoàng kim, như chờ đợi kẻ khác quỳ lễ trước thánh khiết vô biên.

   cái nương lả lướt, nhanh nhẹn, quần áo chỉnh tề, đuôi sam tết rối cưỡi lưng con trâu đen cường tráng, trong tay thong dong múa cây roi da , bên xua lũ bò dê về nhà, bên thưởng thức phong cảnh mỹ lệ của cao nguyên.

   tới thế giới này nửa năm rồi, La Chu cuối cùng cũng biết chính bản thân mình những dịch chuyển đến nơi khác, mà còn xuyên đến khoảng thời gian khác, trước mắt chính là cao nguyên được mệnh danh nóc nhà thế giới mấy trăm năm trước.

   có dây cáp điện dăng như tơ nhện, có đèn điện, điện thoại, truyền hình, máy tính, thiết bị đồ dùng điện. Y phục mang đậm phong cách cổ xưa, mọi người cũng nghe hiểu tiếng Quan Thoại, ngay cả tiếng Tạng họ cũng hoàn toàn giống như tiếng Tạng thông dụng tivi, mà đặc sệt hưởng địa phương. Khi mới đến, nàng thông thuộc tiếng Tạng, tựa hồ như trở thành kẻ điếc, hồi lâu mọi người ngẫu nhiên đến từ nô lệ, Pháp vương, lãnh chúa, sau thời gian suy nghĩ nàng mới biết mình xuyên ngược thời gian.

   Hậu thế của người dân nơi đây chính là "Tạng tộc", họ tự xưng là "Phồn", "Bác Ba", ngoài phục sức và phong tục cùng với Tạng tộc thập phần giống nhau, còn rất nhiều điểm bất đồng. May mà người coi như được xem là có phần tư huyết thống Tạng tộc, vì có thể lấy được điểm cộng cho dân tộc thiểu số khi thi vào trường cao đẳng mà ở hộ khẩu điền dân tộc: "Tạng", dung mạo hòa thói quen sinh hoạt của nàng ở trường hoàn toàn giống người Hán, đối với dân tộc tại đây nàng cũng chút hiểu biết, nếu đúng là vô cùng khó khăn khi hòa hợp với cuộc sống cổ xưa trong vòng hơn tháng.

   sai, sinh hoạt của nàng tại chính là mặt trời mọc dậy, mặt trời lặn nghỉ ngơi. Mọi thứ ở thế kỷ 21 vĩnh viễn được buông xuống hết thảy ở năm trước đây khi nàng nhắm mắt niệm tụng, trong lòng có mất mát, bi thương, nhưng cảm thấy buồn phiền cùng sụp đổ, lo âu duy nhất chính là tài khoản ngân hàng còn hơn ba trăm vạn chưa dùng tới. Sớm biết có ngày xuyên qua, nàng nên mỗi ngày sống xa hoa. Suốt tháng xuất ngoại du lịch, tự ngược đãi bản thân làm lư hành giả (kiểu du lịch kiểu phượt ý).

   Quả nhiên, đời này việc làm cho người ta chết thể nhắm mắt nhất, chính là khi chết rồi tiền hoàn toàn vô dụng. Nàng nay sống cũng như chết, tay cũng với tới số tiền trăm vạn kia.

   Lúc trước khi cuộc sống vật chất còn sung túc, tinh thần nàng lúc nào cũng phải ấp lực kiềm nén phẫn uất, gào thét trong hư , quạnh. tại cuộc sống tinh thần phong phú sung túc nàng lại lúc nào cũng than thở vì vật chất nghèo nàn, sinh hoạt gian nan thống khổ. Nima (tiếng Tây Tạng có nghĩa là mặt trời - tỷ than trời ơi nè :p), Thượng Đế cần như vậy bất công chứ! Tại sao mở cửa sổ lại đóng cửa chính, đóng cửa sổ lại mở cửa chính? Nàng sao lại thể nắm bắt được cả vật chất lẫn tinh thần cùng lúc chứ?

   Thu lưu nàng là cái thôn tên Nạp Mộc A , tọa lạc tại thung lũng nằm giữa cao nguyên, toàn bộ đều thuộc sở hữu của vị lãnh chúa. Lãnh chúa có cái điêu phòng ở lưng đồi có thể nhìn ra toàn bộ thung lũng, quản lý lãnh thổ trăm dặm bình nguyên cùng mười mấy thôn xóm.

   Mọi người trồng trọt đất của lãnh chúa, thả gia súc đồng cỏ của lãnh chúa, đúng hạn nộp thuế ruộng cho lãnh chúa, so với xã hội phong kiến Trung Quốc còn gian nan vất vả hơn. Xã hội phong kiến, tốt xấu gì vẫn là " Sĩ nông công thương", nơi này nông dân cùng dân chăn nuôi cơ hồ hơn nửa là nô lệ, trừ bỏ làm việc nông cho gia đình mình còn phải làm việc công cho lãnh chúa.

   Nông nô chế a, chế độ nông nô hắc ám, độc ác gì so sánh được a! Người vô ý bị chết thảm thương vô cùng chính là nông nô trong xã này a! Nàng vì sao nhớ tới Trường An hưng thịnh đời nhà Hán? Vì sao nhớ đến Tử Cấm Thành thời nhà Thanh? tại Trung Nguyên là triều đại gì? Nàng nếu rời khỏi cao nguyên, có thể trở về Trung Nguyên ?

   La Chu nheo mắt, ưu thương nhìn ngọn lại ngọn núi cao nhấp nhô. Ở cao nguyên nóc nhà thế giới lại chưa có đường sắt,chưa có quốc lộ, tỉnh đạo, thị đạo, khu đạo, chỉ có đường phồn cổ đạo cùng trà mã cổ đạo (đường người ngoại bang và đường ngựa chạy). Phương tiện giao thông có máy bay, xe lửa, ô tô, xe ngựa, xe cút-kít, ngay cả con bò cưỡi dưới mông đây cũng phải của mình, nàng sao có thể thoát khỏi cao nguyên này? Dựa vào hai chân sao? Mấu chốt ở đây là nàng ngay cả vị trí cụ thể của mình ở đâu cũng . Nửa năm qua, theo chân đoàn chăn thả, thấy được trừ bỏ thảo nguyên ra chính là núi đồi; trừ bỏ núi đồi chính là trời xanh mây trắng, chính là cây cỏ xanh tốt cùng chiều tà. Nếu dựa vào hai chân mà tùy tiện trốn , cho dù nàng từng học thuật phòng thân cũng chỉ có kết cục là chết bờ bụi.

   Lần đầu tiên khi được leo lên nóc nhà cao nguyên, nàng vui mừng như bầu trời trong xanh được gột tẩy, sùng bái trước núi tuyết nguy nga, linh hồn được gột rửa phủ phục trong hồ nước thần thánh, chỉ thấy dù có chết tại nơi này cũng oán hận. Thực xuyên qua, xót thương mới thôi thúc mà nhận thức được "Tình quả đáng quý, tự do có giá trị rất cao, nếu muốn bảo toàn mạng sống, hai thứ đều có thể vứt bỏ." sâu sắc hiểu được ý nghĩa của câu này.

   Nhân sinh khổ đoản, giống như con ngựa trắng quá khích. Quý trọng sinh mệnh, hảo hảo sống, mới là điều hạnh phúc nhất thế gian.

   Để có thể bảo đảm trường mệnh bách tuế (sống lâu trăm tuổi), nàng vẫn là thanh thản mà sống tại thôn Nạp Mộc A cả đời . Tốt xấu, tiểu lãnh chúa còn tính là tàn nhẫn hung ác, tất cả mọi người phải đều có thể miễn cưỡng khoái khoái lạc lạc mà sống? Thảo nguyên gió thổi, bò dê đầy đồng cỏ phải cũng được xem như là nơi ấm áp mỹ lệ sao? Chỉ cần nàng đòi hỏi vật chất thấp chút, phải có thể khoái khoái lạc lạc, thản nhiên mà sống hết đời.

   "La Chu, nàng nghe được ta xướng ca sao?" Phía sau truyền đến tiếng vó ngựa lộc cộc, giọng nam giới mộc mạc mà vui sướng vang lên.

   Nàng giương mắt nhìn về phía nam nhân thúc thân ngựa đến, mũi cao thẳng, ngũ quan cương nghị, làn da đen hồng, thân áo choàng, tóc quăn tung bay chút trói buộc, vóc người to lớn rất có phong thái hán tử bình nguyên nhanh nhẹn dũng mãnh.

   Nửa năm trước, chính là nam nhân này nhặt được chính mình. là nam nhân, kỳ thực bất quá mới mãn mười chín, so với nàng còn hơn tuổi. Là nhi tử của tiểu tổng quản dưới quyền lãnh chúa. Nếu phải nhà có được chút xíu đặc quyền, chính là nhờ đột nhiên xuất bên ngoài nếu nàng có khi phải lưu lạc mà trở thành nô lệ của lãnh chúa, trả qua cuộc sống thảm thương bằng chó lợn.

   giờ, nàng là người làm thuê cho nhà , giúp nhà làm việc đồng áng, chăn thả, thuận tiện bồi các lão nhân tâm qua ngày, chuyện gì đó để giải sầu.

   "Nghe được, Lãng Thố." Nàng giương mắt, chỉ chỉ lỗ tai, "Ngươi là Nạp Mộc A thôn nổi tiếng danh ca, ta sao lại nghe thấy?" Tiểu khỏa tử tên đầy đủ là Trát Tây Lãng Thố, nàng thói quen chỉ gọi bằng hai chữ sau.

   "Vậy nàng đáp ứng ta sao?" Con ngươi đen bóng của Trát Tây Lãng Thố dưới ánh tà dương toát ra lửa nóng quang mang.

   " đáp ứng." Nàng cười tủm tỉm lắc đầu, trăm linh lần cự tuyệt lời bày tỏ nhiệt tình của . ( này kiên trì ác, đàn ông thế chứ :">)

   "Vì cái gì?" Trát Tây Lãng Thố lần thứ trăm lẻ truy hỏi nguyên nhân.

   "Ta là người lưu lạc tha hương đến Nạp Mộc A thôn, ngươi là nhi tử của tổng quản lãnh chúa, thân phận xứng."

   "Cha ta chỉ cái tiểu quản gia quản lý gia súc, nhà của ta cũng tính là giàu có. A tổ, a mẫu, huynh đệ cùng các tiểu muội cũng đều thích nàng, căn bản quan tâm nàng là người tha hương." Trát Tây Lãng Thố ngại phiền giảng đạo lý, giãi bày với nữ nhân cố chấp.

   Trát Tây Lãng Thố chính là , nàng có thể được nhặt được chính là trong họa có phúc. chỉ mình Lãng Thố, từng thành viên trong nhà đều nhiệt tình thiện lương, thành tâm chiếu cố kẻ hai bàn tay trắng như nàng. Chẳng những cho nàng việc làm để tự nuôi sống mình, còn sửa ở đối diện chuồng bò gian nhà gạch cho nàng tá túc, cho nàng nơi để sống yên phận.

   Thề non hẹn biển, vĩnh viễn sánh cùng thiên địa, khắc cốt ghi tâm gì gì đó, nàng xem cha mẹ mười mấy năm rối rắm trong tình sớm bị sợ đến còn chút mơ mộng, khát khao nào. Nàng thầm nghĩ tìm người gợi tình ôn nhu, có thể tế thủy trường lưu, vô ba vô lan đơn giản mà sống.

   Lãng Thố đúng là tiểu khỏa tử chân thành, thà mà lại chịu khó, gan dạ, trời sinh có giọng hát là tốt, những vậy còn là nhân tài chăn thả hòa săn thú, nếu cùng với sinh sống hẳn là tồi.

   Chính là nhà có sáu chị em a! Ở nơi mà tự nhiên ác liệt, cuộc sống gian nan như nóc nhà cao nguyên, ở đại tại các vùng sâu vùng xa còn tồn tại chế độ cộng thê, chứ đừng đến cao nguyên cổ đại. Lãnh chúa giàu có nhưng ra lại là nhất phu đa thê, có chuyện ở riêng chia tài sản, tầng lớp nhân dân nghèo khó đích thị đại đa số đều là mấy huynh đệ cùng thú cái thê tử, cá biệt còn xuất phụ tử, thúc cháu, cữu chất, bằng hữu cộng thê. Này đối với con phải là tàn phá nghiêm trọng sao? Ngẫm lại rét mà run.

   cái nữ nhân chịu ảnh hưởng sâu của quan niệm vợ chồng, nàng muốn chính là muốn tìm cái người nam nhân cùng sống, phải N cái nam nhân. Làm cho người ta tuyệt vọng chính là quanh đây trăm dặm, chính là bên trong Nạp Mộc A thôn mười cái tất cả đều là cộng thê hôn tục.

   Nima, rốt cục nam nhân cùng nữ nhân nơi đây ăn cái gì mà tỷ lệ sinh nam giới so với nữ giới cao gấp nhiều lần như vậy? Nima, vì sao lãnh chúa cùng họ hàng lại chiếm nhiều nữ nhân như vậy? Chia đều là tốt a! A a, chung quy câu, đều là của cải dẫn đến tai họa.

   Dưới ánh mắt trông mong nhiệt liệt như lửa cuar Trát Tây Lãng Thố, nàng cảm thấy chính mình lại đông tây, trời xuống biển tìm nguyên nhân cự tuyệt có vẻ rất đạo đức. Nhếch miệng, cuối cùng lắp bắp ra chân nhất nguyên nhân cự tuyệt: "Ta. . . . . .nguyện ý cùng người người nam nhân cùng chung sống, cũng nguyện ý hòa các huynh đệ của ngươi cùng nhau chung sống." Hơn nữa trong sáu huynh đệ còn có 2 người dưới 10 tuổi, người mới mãn mười tuổi, là trẻ em nha, nàng nghĩ vừa làm thê tử vừa làm nhũ mẫu!

   Trát Tây Lãng Thố sửng sốt xong, lông màu rậm liền nâng cao, ánh mắt càng phát ra lửa nóng nồng nhiệt: "Này. . . . . . Đây là lời thành tâm cửa nàng sao?"

   "Ân." Dưới chuyên chú mà sáng rực trong ánh mắt Lãng Thố, La Chu di chuyển tầm mắt, mặt dày phiếm ra tầng nhàn nhạt ngượng ngùng. liên quan đến tình , chính là bản năng e lệ cửa phụ nữ với người khác phái.

   đôi cánh tay cường tráng vươn tới, thân thể đột nhiên mất trọng tâm bay lên trời. Ở lúc nàng kinh hô, cả người từ lưng trâu lọt vào trong lòng cái cao lớn lớn cường kiện nam tử. Mang theo nhàn nhạt mùi thịt tanh cùng mùi mồ hôi đặc sệt khí tức giống đực bao vây nàng trong nháy mắt, làm cho nàng hoảng hốt mà giãy giụa đứng lên.

   Chương 003.Ước định thảo nguyên (2)
   Nhưng mà giãy dụa của nàng với hán tử bình nguyên dũng mãnh mà chính là đáng kể, Trát Tây Lãng Thố chính là xiết chặt cánh tay, dễ dàng đem nàng giam cầm chặt chẽ trong lòng.

   "Lãng Thố, phóng ta xuống!" Hai mươi năm qua, ngoại trừ cha, người chưa hề cùng bất luận nam tử nào thân cận như La Chu ở trong ấm áp bá đạo ôm ấp càng thêm hoảng hốt vô thố, khỏi thất thanh hô. Vẫn làm nàng thể quen được chính là cỗ mùi thịt tanh quanh quẩn thân mình. hổ là cao nguyên khắp nơi đều là bò dê, hầu như tất cả vật sở hữu của người dân bình nguyên đều mang theo cỗ mùi thịt tanh, đậm nhạt, theo từng người. Cho dù muốn đến đây nửa năm, nàng cũng có thói quen ngửi mùi này, trong sinh hoạt thường ngày nàng cũng cẩn thận giữ cho bản thân mình cùng nơi ở tươi mát, sạch .

   " buông!" Trát Tây Lãng Thố thẳng thắn cự tuyệt, chăm chú nhìn nữ nhân trong ngực như tiểu dã thố (thỏ hoang) hoảng hốt, trong lòng dâng lên cỗ mềm mại mà ngọt ngào thương.

   Nửa năm trước, thảo nguyên nhặt được nàng. Khi đó, tóc nàng buộc cao, người phủ nhất kiện ngoại bào đơn sơ, lưng đeo bọc hành lý lớn, vẻ mặt lại mờ mịt cùng kinh sợ, phảng phất như chú dê con lạc đàn. Trong nháy mắt, ánh mắt vô ý đánh trúng lòng , lửa tình phút chốc hừng hực thiêu đốt. ( trúng sét khét lẹt rùi :X)

   Nàng thân mình thon thả như linh dương khỏe mạnh, bím tóc đen như thác nước trong rừng, da thịt non mịn giống như mây đỏ che phủ phô mai, mi đen cong như trăng non chân trời, đôi mắt to trong vắt như nước hồ, chiếc mũi nho như sơn kiều duyên dáng mỹ lệ, đôi môi hồng hồng, mượt mà, mềm mại như hoa. Nàng đích thị là tiên nữ giáng trần, rơi xuống trước mắt, kích thích tiếng lòng . Chỉ cần nàng mở miệng, có thể do dự dâng hiến chính sinh mệnh mình. (Nghe mô tả chị mà ta chỉ muốn du lịch sinh thái thôi J)

   hướng nàng cầu ái, nàng lại cự tuyệt , tâm vừa cay đắng vừa buồn thương. Nhưng Bác Ba hán tử cũng phải dễ buông tha, làm kẻ hèn nhát tùy tiện trốn chạy. chút nản lòng mà lần lại lần cầu ái, lần lại lần bị khước từ. Nhờ thiên thần chiếu cố, cuối cùng hôm nay, tiên nữ của mềm hóa thái độ, làm thấy được ánh bình minh rực rỡ. Là cái thợ săn cùng người chăn nuôi ưu tú, làm sao có thể uổng phí mất cơ hội tốt như vậy?

   "Buông ta ra!" mặt La Chu vọt lên mảnh mây đỏ nóng bỏng, ánh mắt hoàn toàn dám đối mặt Trát Tây Lãng Thố. Nima, ánh mắt của nam nhân kém nàng tuổi này quá nóng bỏng, giống như muốn đem sinh mệnh của nàng nướng lên. Lẽ nào . . . . . . đối với nàng sản sinh tình nóng bỏng như lửa? Thân mình sợ hãi run lên, được, nàng chir cần hai người chán ghét lẫn nhau, quây quần sống là được, cần loại tình có thể đem người hòa tan này.

   Trát Tây Lãng Thố nghe vậy đem nữ tử trong ngực ôm lại càng thêm chặt. Trời chiều, ánh tà dương chiếu rọi lên làm khuôn mặt non mịn của nữ tử đỏ rực lên, đem lông tơ nhuộm thành phiến kim sắc, càng chọc người thương. đưa tay nâng khuôn mặt nhắn đầy bối rối của nàng lên, bức nàng thể tránh né chính mình, nghiêm túc : "La Chu, tiên nữ của ta, ta nàng, nàng ưng thuận ta cầu ái, ta buông nàng ra đâu."

   Khẩu hồ (ý chỉ miệng lưỡi giảo hoạt)! Nàng lúc nào đáp ứng cầu ái? Nàng vừa rồi chỉ ý nguyện cùng người nam nhân sinh sống, muốn hòa các huỳnh đệ của cùng nhau sinh sống, đây là uyển chuyển khước từ được ?

   La Chu trực giác muốn phản bác, lời đến miệng nhưng lại ngưng ở tại đầu lưỡi, chỉ vì nàng theo cặp lửa nóng con ngươi kia thấy được cỗ chân thành phát ra từ tận sâu trong linh hồn. tới Nạp Mộc A thôn này nửa năm, cùng người dân cao nguyên cổ đại này sớm chiều chung sống, nàng sâu hiểu được chân thành mộc mạc ăn sâu trong cốt tủy của họ. là hai, lời ra tuyệt đối là những gì suy nghĩ trong lòng, cùng với người đại ở thế kỷ 21 khác nhau rất lớn. Lãng Thố nàng, liền nhất định là nàng. Đối mặt lần lại lần đưa đến trước mặt lửa nóng tâm ý, nàng chợt có cách nào quả quyết khước từ. Chính là đối với , trong lòng nàng bất quá chỉ là chán ghét, thực nguyện ý cùng sinh sống. . . . . . Có thể tiếp nhận tình của sao?

   "Ta. . . . . . Ta . . . . . . ngươi đủ. . . . . ." Nàng ngập ngừng, cũng nghĩ lừa gạt người nam nhân nhiệt tình lại chân thành này.

   "Ta quan tâm." Trát Tây Lãng Thố mặc dù có chút toan trong lòng nhưng càng thêm vui sướng vì những lời mà nữ nhân này ra. phải chán ghét, phải chút cũng . tin tưởng sau khi thành thân, nàng nhất định chậm rãi thượng , tựa như nàng giống nhau.

   La Chu ngẩn ra, như vậy. . . . . . Cũng tiếp nhận sao? Nàng sâu nhìn vào đôi mắt sáng ngời kia, vừa thản nhiên ."Quê hương của ta có tập tục cưới hỏi cộng thê, ta. . . . . . Tuy rằng mến người nhà của ngươi, nhưng muốn gả cho toàn bộ huynh đệ của ngươi. Hơn nữa. . . . . . Hơn nữa phải hai huynh của ngươi muốn cùng thú cái nương tốt hơn ở Sách Cách Tang thôn sao? Ngươi sao lại thú ta?" Nàng từng ở mạng nhìn qua bức ảnh như vậy, cái thê tử mấy cái trượng phu, ở giữa còn có trượng phu chỉ có hai ba tuổi, thê tử địu trượng phu xuống đồng làm việc. Ở Nạp Mộc A thôn, hình ảnh như vậy cũng chân thực xuất trước mắt, càng làm cho nàng đối với loại quan hệ vợ chồng bất thường này khó mà chấp nhận được.

   " quan hệ!" Trát Tây Lãng Thố chưa từng thu hồi nụ cười mặt, thanh trầm thấp, hồn hậu mà ôn nhu, giống như tiếng đàn sừng trâu êm tai dễ nghe, "Ta ở rể nhà nàng là được."

   La Chu sửng sốt mở lơn mắt. Ở chỗ này, nam nhân ở rể chẳng những được chút tài sản nào trong nhà, mà còn bị xem thường. Trát Tây Lãng Thố là tiểu khỏa tử ưu tú nhất trong trăm dặm quanh đây, là tình nhân trong mộng của rất nhiều các nương trẻ tuổi, nếu ở rể. . . . . . Ách, viễn cảnh u buồn.

   "Cha hòa mẹ ngươi bằng lòng." Bất luận cái cha me con cái làm cho nhi tử của mình chịu cái loại này khuất nhục.

   Trát Tây Lãng Thố nhếch miệng cười, lộ ra hàm răng lóng lánh hoàn mỹ: ", bọn họ là cha hòa mẹ tốt nhất đời này, bọn họ càng vui mừng hơn khi chứng kiến ta hạnh phúc khi ôm tiên nữ của mình"

   Cha mẹ từ ái thông suốt phải có, chỉ là ngươi có hay vận số tốt để gặp gỡ. Giống như nàng, vận khí tốt, gặp gỡ đôi tình cảm dữ dội, tính cách hỏng bét rối tinh rối mù cha mẹ. Cho tới bây giờ, nàng chưa từng chiếm được vị trí quan trọng ở trong mắt cha mẹ, biết bọn họ vì sao muốn sinh hạ nàng? Nghĩ vậy, nàng nhịn được sinh ra chút ghen tị với Trát Tây Lãng Thố.

   "Ta nhất cùng nhị bạch (nghèo rớt mồng tơi), trừ gian phòng gạch nhà ngươi cho ta mượn trụ, tặng ta đầu dê, hồi môn cái gì cũng có."

   "Ta ở rể cũng nhất cùng nhị bạch, ngay cả dê con cũng có." Trát Tây Lãng Thố nhún nhún vai, thờ ơ như , "Bất quá ta là thợ săn giỏi, cuộc sống chúng ta sau này nhất định chậm rãi tốt lên." xong, lại giảo hoạt cười, "La Chu, ngươi hai mươi tuổi, cho dù là tiên nữ cũng mau đến tuổi ai muốn, nên hảo hảo nắm lấy ta mới đúng."

   Khẩu hồ, ta mới mãn tuổi được pháp luật cho phép kết hôn, đại học năm hai, tuổi thanh xuân có được hay ? La Chu tức giận mà lườm cái, tâm thấp thỏm yên cũng dần dần ổn định xuống. Đúng vậy a, kỳ thực nàng cũng đến tuổi pháp luật cho phép kết hôn rồi, nên kết hôn thôi. Khi kết hôn, nàng chân chính là phần của thế giới này, còn đơn lẻ loi mình. Lãng Thố nàng, nàng đối Lãng Thố rất quen thuộc, nàng nếu hy vọng vào tình xa vời, như vậy cùng người của chính mình kết hợp hẳn là giống như cha mẹ ? Thân thể cứng ngắc dần mềm mại xuống, nàng chợt cười khe khẽ : "Ta sau này bị các nương trẻ dùng nước bọt mà làm chết đuối mất."

   Trát Tây Lãng Thố ngẩn người, khuôn mặt dương cương khí thình lình phụt ra sáng lạng như ánh sáng mặt trời buổi bình minh. Kiện cánh tay vừa nhấc, ở lưng ngựa đem La Chu từ trong lòng nâng cao lên, vui vẻ hô to lên: "Tiên nữ của ta đáp ứng lời cầu ái của ta! Tiên nữ của ta đáp ứng lời cầu ái của ta!" Tiếng la trầm mạnh lảnh lót vang vọng khắp thảo nguyên, truyền ra rất xa rất xa.
   Last edited by a moderator: 27/9/15

  3. CatCora

   CatCora Well-Known Member

   Bài viết:
   65
   Được thích:
   707
   Chương 004.Ước định thảo nguyên (3)
   "Thả ta xuống dưới! Thả xuống!" Thân thể lần thứ hai bay lên khong làm cho La Chu thét chói tai. Nàng rảnh cảm thụ sự hân hoan vui sướng của Trát Tây Lãng Thố, ở trong bàn tay ngăm đen hữu lực, rộng lớn mà vô thố ngừng giãy dụa, hai tay vỗ lên cánh tay cường kiện, nỗ lực thay đổi tình cảnh nguy hiểm này.

   "Hảo! Hảo!" Trát Tây Lãng Thố thần thái phấn khởi, khuôn mặt dương cương càng lộ vẻ khí khái rạng rỡ, cười to, lần nữa đem nàng ôm vào trong lòng, "La Chu, tiên nữ của ta." đợi La Chu phản ứng lại, hắn như diều hâu chiếm lấy đôi môi mềm mại mà tâm mê luyến lâu, phát tiết nhiệt tình cùng thương kìm nén nửa năm nay.

   "Ngô, đừng ──" La Chu chỉ cảm thấy trận nhàn nhạt khí nóng phả vào mặt, tiếp theo môi liền nhanh chóng bị vật mềm dẻo, nóng như thiêu bao phủ, thân thể mới thả lỏng lại đột nhiên cứng ngắc. Hôn, bị hôn, bị nam hân hôn! Bị cái nam nhân hôn hôn hôn! Cả đầu óc ngừng mà lặp lại chữ "Hôn", trong đầu đồng nhất mảnh hoang mang. Vô luận ánh mắt mở lớn bao nhiều, cũng thấy nét mặt nam nhân, chỉ có thể nhìn đến mơ hồ đường nét da thịt, cảm nhận được hơi thở nam tính nóng cháy. Nàng phản xạ gắng sức mà đẩy ra, trồn ly nguyên nhân thích ứng hòa được tự nhiên mà sản sinh ra e lệ, sợ hãi, tiếc rằng cánh tay ôm nàng lại vững như bàn thạch.

   "Buông. . . . . .Đừng ──" Nàng mới gắng sức đấu tranh phun ra được chứ, cái lưỡi nóng bỏng, ẩm ướt liền nhân cơ hội tiến vào miệng, ở bên trong rong ruổi. Bất kể trốn tránh thế nào, lưỡi của nàng vẫn bị thợ săn khôn khéo bắt được, bị ép cùng chơi đùa, nhảy múa, giảo triền mút vào.

   Trát Tây Lãng Thố tay ôm chặt tiên nữ dấu, tay chặt chế chế trụ gáy nàng, mềm mại lưỡi hung mãnh xoát quá mỗi khỏa răng trắng noãn như ngọc, dần dần liếm lấy khoang miệng niêm mạc, nỗ lực in lên mùi của chính mình. Hắn hút lấy cái lưỡi non nớt đinh hương, để nó có nửa phần thời cơ né tránh, tham lam mà quấy trộn ra luồng nước bọt thơm ngọt.

   Tiên nữ của hắn toàn thân lỏa ra tràn dầy mùi chè xanh cùng chút vị ngọt sữa, khiến người ta sâu chìm đắm. Trong say mê, hắn cũng tinh tường nhận thấy được cứng nhắc kháng cự trở nên mềm mại nhu thuận, nụ hôn nóng như lửa khỏi càng thêm triền miên sâu sắc, bá đạo ngang ngược.

   Đối với Lãng thô hôn môi, La Chu cũng cảm thất ghê tởm. Nghĩ đến chính mình muốn đáp ứng hắn cầu ái, vì vậy phần kháng cự, e lệ đối với nam giới liền chậm rã mất , thay thế vào đó là nhận thức thân mật đối với trượng phu tương lai. Tâm lý thay đổi làm cho bản năng sinh lý của nàng chiếm thế thượng phong, thân mình dần trở nên nóng bỏng, nhuyễn xuống, ánh mắt bất tri bất giác nhắm lại. Nước bọt kịp nuốt thuận theo khóe miệng hai người chảy xuống, dính ẩm ướt hai cằm kề sát nhau.

   Lâu lâu, Trát Tây Lãng Thố mới thỏa mãn mà chấm dứt nụ hôn nhiệt tình này. Liếm cánh môi sưng đỏ của tiên nữ trong lòng, đem dịch nước miếng bên miệng nàng chút cuốn vào trong miệng, cong ngươi đen thâm ám nồng nhiệt, trần ngập ôn nhu mến.

   "Tiên nữ của ta, nàng yên tâm, Trát Tây Lãng Thố nhất định cho nàng trải qua những ngày hạnh phúc nhất." Hắn nâng lên khuông mặt nhắn đỏ hồng, giống như nâng lên bảo thạch trân quý nhất thế gian, trong lòng giống như có mật ngọt rỉ ra. Âu yếm nữ nhân giờ phút này như dê còn nhu thận mà ở trong ngực hắn, thừa nhận hắn hôn môi, chứng tỏ nàng tiến thêm bước nữa chấp nhận tình của hắn.

   "Ân. . . . . ." La Chu rúc vào trong ngực hắn, xấu hổ dến dám giương mắt, đáp lại với thanh như tiếng cánh muỗi. Nàng cùng nam nhân hôn môi, hôn môi. Nụ hôn đầu của nàng còn, cho người trở thành trượng phu của nàng. giống như trong tiểu thuyết tê dại say mê đến lòng say thần mê, mà nó là loại kiên định, nhàng ấm áp, tư vị như vậy là mức cao nhất nàng có thể nhận. Quyết định, liền cùng nam nhân tên Trác Tây Lãng Thố này sống cả đời cao nguyên.

   Mặt trời muốn xuống núi nửa, sắc trời bất đầu có chút hôn ám, gió cao nguyên trở nên mạnh mẽ mãnh liệt, mang theo hàn khí lãnh liệt.

   Trát Tây Lãng Thố cởi bỏ áo bào da dê, đem thân mình La Chu bao bọc lại. Đối với người trong lòng gần gũi quan tâm nửa năm qua, hắn đương nhiên biết nàng chịu được lạnh, hiểu nàng thích cái gì, thích cái gì.

   Bị quấn trong da bao ấm áp dễ chịu, cỗ mùi thịt tanh kia nặng lên rất nhiều. La Chu trong người nóng hầm hập, nhưng cái mũi lại chịu tội. Nàng cau mũi nhăn mặt, theo trong vạt áo bào ló đầu ra, oán giận với Trát Tây Lãng Thố: " khó ngửi, ngày mai ta dùng nước cỏ dã trà tẩy sạch"

   lanh lảnh cười đáp lại, đối với nàng chán ghét tuyệt tức giận. Tiên nữ của hắn thể ngửi được mùi quá mức tanh tưởi, đến thôn lâu liền tìm loại cỏ dại có mùi thơm thoang thoảng tương tự với trà, vô luận là giặt quần áo hay là tắm rửa, đều thích dùng loại cỏ này, tùy thân còn mang theo cái túi cỏ khô. Vì có thể tới gần nàng, số lần hắn tắm rửa so với trước đấy tăng rất nhiều. Chính là mùi tanh người lâu dài tích lũy muốn tẩm vào gân cốt, bất kể cố sức tẩy trừ thế nào, đều chút thay đổi, bất quá hắn cố gắng đêm mùi này khống chế trong phạm vi tiên nữ có thể chấp nhận.

   "Cần phải trở về." Có người ngàn y trăm thuận trượng phu, La Chu cũng thấy thỏa mãn. Danh phận định, nàng hề rụt rè, lười biếng oa ở trong ngực nam nhân, hấp thu hơi nóng ấm chỉ thuộc về nam giới, thân thể cùng tứ chi lạnh lẽo giây lát thư thái rất nhiều.

   "Hảo." Trát Tây Lãng Thố gật đầu, nhịn được ở cái trán no đủ trơn bóng của nàng hạ xuống cái hôn.

   "Lãng Thố huynh ──"

   Rất xa, giá thổi tới trận lộc cộc lộc cộc tiếng vó ngựa cùng đạo tiếng hô thanh thúy như chuông đồng.

   La Chu thân thể chấn động, đồng thời tay chân vội vã mà theo trong da bào của Trát Tây Lãng Thố chui ra. Vừa vặn lúc nàng ngồi vào chỗ mình lưng ngựa, nét mặt còn kịp mang bộ chuyện gì cũng chưa làm, thân ảnh mạnh mẽ long lanh muốn giục ngựa tới trước mặt.

   Đó là nương mười sáu mười bảy tuổi, dáng người thon dài, bím tóc đen nhánh hỗn loạn buộc sợ dây màu sắc rực rỡ, điểm xuyết ít đá thông. Mi dài đen đậm, hai mắt sáng rực, chiếc mũi rất kiều, chiếc môi tiên diễm, nước da hắc hồng đặc trưng của dân thảo nguyên. than bào da dê mộc mạc, bên hông đeo chiếc đai lưng thêu ngũ sắc tunh xảo. Vạt áo, cổ tay áo cùng viền áo được khảm lông thỏ màu tro, toàn thân tràn ngập tinh thần cùng sức sống thanh xuân, tươi sáng khiến cho người ta mờ mắt, đây chính là Cách Tang Trác Mã muội muội của Trát Tây Lãng Thố.

   "La Chu tỷ, ngươi cần giấu giếm, ta từ xa trông thấy người cùng Lãng Thố huynh thân mật." Cách Tang Trác Mã đôi mắt sáng ngời chớp chớp, giảo hoạt tựa tiểu hồ ly, "A tổ thấy các ngươi còn về nhà, bảo ta đến giúp các ngươi. Hì hì, nghĩ tới được nữ thần thảo nguyên ban cho vận may lớn, gần nhất liền thấy được ngươi cùng Lãng Thố huynh tốt sự tình. Ta nhưng mà chờ các ngươi thân mật đủ rồi, mới dám lên tiếng quấy rầy đâu."

   "Ngươi ──" Sắc mặt La Chu nóng lên ửng tia hồng, giận giữ mắng, " biết xấu hổ, xem chàng trai nhà ai thú ngươi?"

   "Hừ, La Chu tỷ quên sao? Ta sớm cùng Vượng Tất huynh đệ ở Dát Mỗ thôn định ra hôn ước." Cách Tang Trác Mã tự hào mà giơ trán lên, khinh thường mà tà liếc nàng cái, " biết Lãng Thố huynh coi trọng ngươi cái gì? Đến nỗi muốn ở rể."

   ". . . . . .Ngươi biết. . . . . .Lãng Thố dự định ở rể?" La Chu sững sờ .

   "Cả gia đình ta đều biết, ngay cả tiểu đệ Tang Cát nhất cũng đều biết, chỉ có ngươi cái đức hạnh lại bổn nữ nhân là biết, chậm chạp tiếp nhận tình của Lãnh Thố huynh." Cách Tang Trác Mã múa may roi da chút, cười mỉm , "Đêm đó mang ngươi về nhà, Lãng Thố huynh ngay tại trong nhà tuyên bố hắn ái thượng ngươi, muố cùng hai cái đại huynh cùng nhau lấy nữ nhân khác, lúc ấy a tổ, cha và mẹ còn cùng nhau phát cáu đâu."

   Ách, nguyên lai nửa năm trước Lãng Thố ngay tại trong nhà biêt lộ thái độ. Đối với cái người ngoài phá hư đoàn kết gia đình như nàng, người trong nhà còn có thể nhiệt tình chiếu cố nàng, làm cho nàng cảm thấy chút oán khí nào, nàng thể tán thưởng lòng dạ thuần mỹ quá sức tưởng tượng này. Ở chỗ này, có thể gả cha mấy cái huynh đệ, nhất uyển thủy đoan bình (xử lý mọi việc công bằng), khiến gia đình cùng hòa thuận thê tử mới là nữ đức hạnh làm cho người ta say sưa khen ngợi. Nàng, ràng kém điều này tương đương khoàng cách từ Hỏa Tinh đến Địa Cầu. Nhất phương nhất tục, nhất phương nhất tục a! (Mỗi nơi phong tục)

   "Thực xin lỗi, khiến a tổ, a thúc hòa a mỗ sinh khí." Nàng có chút áy náy mà khu khu suy nghĩ, này là đối Cách Tang Trác Mã , cũng là đối Trát Tây Lãng Thố .

   "Ha ha, cần xin lỗi. A tổ bọn họ rất hy vọng con cái được hạnh phúc. Chính là sinh khí ngay lúc ấy, sau lại sinh khí, còn hoàn toàn đem ngươi làm nương tử của Lãng Thố huynh mà đối đãi đâu."

   Thẹn thùng, La Chu lau lau cái trán, oán thầm. Khó trách đối nàng nhiệt tình hữu hảo như vậy? Nguyên lai sớm đem nàng coi là con dâu trong nhà mà đối xử. Nếu nàng cùng Trát Tây Lãng Thố thành thân, có thể hay liền trở mặt nhận người? May mắn, may mà nàng làm ra cái quyết định minh.

   đôi cánh tay cường kiện quấn lên bên hông, đỉnh đầu vang lên thanh của Trát Tây Lãng Thố vừa mộc mạc lại vừa sủng nịnh: "Muội, đừng nữa, La Chu tỷ của ngươi da mặt thực mỏng giống như cái hoa nhi vậy, lại mắc cỡ."

   Khẩu hồ, phần lớn thời điểm da mặt ta thực dầy , bằng cũng kiên trì ở nhà ngươi ăn cật hỗn uống quá nửa năm. La Chu lặng lẽ ở trong lòng xem thường, người cũng tiếng động mà vùi đầu vào trong lòng Trát Tây Lãng Thố. Nima, đúng lúc cùng lão công hôn môi, bị em vợ tương lai bắt được, nàng đúng là làm được mặt đổi sắc mà bàn tán về vấn đề tình cảm cá nhân hòa gia đình.

   " biết, Lãng Thố huynh liền nhanh chóng mà thương ngươi La Chu tiên nữ ." Cách Tang Trác Mã trêu chọc , "A tổ bảo ngươi mang La Chu tỷ về đến nhà dùng cơm, ta trước đuổi bò dê trở về. Các ngươi chậm rãi di, nhớ đừng muộn giờ cơm tối là được." nàng huy huy roi da, rất là tiêu sái mà đuổi bò dê phía trước.

   "Phá hư ." Nghe được tiếng roi xa hậu, La Chu mới ngẩng đầu, hướng phía xa giọng câm hận , "Xem nàng giống như nhặt được của báu vậy, trở về tuyệt đối hướng a tổ bọn họ khua môi múa mép."

   "Vậy vừa vặn, cũng cần chúng ta ." Trát Tây Lãng Thố cười khanh khách mà tựa đầu vào vai nàng, ngửi sâu ngụm mùi chè xanh hòa mùi sữa ngọt, thỏa mãn , "Cùng nhau trở về thôi, tiên nữ của ta."

   Nàng giật mình, khe khẽ lên tiếng.

   Cùng nhau về nhà, nàng sắp có cái tiểu gia đình thuộc về chính mình. Đối cuộc sống tương lai, nàng đột nhiên sinh ra rất nhiều khát khao hòa chờ mong.

   Chương 005. Cả gia đình vui vẻ
   Đương lúc Trát Tây Lãng Thố ôm La Chu chậm như rùa về nhà, trong nhà tràn đầy tiếng cười, tiếng hoan hô, tình cảm sôi nổi.

   Nhà của Trát Tây Lãng Thố là nhà đất đá mái bằng, ở giữa có cái sân. Nhà phía đông có cái phòng khách , hai gian nhà giữa là phòng của a tổ hòa cha mẹ. Nhà phía tây là nơi ở của các huynh đệ cùng muội muội, còn có hai gian trữ đồ. Nhà phía bắc muốn trang trí đổi mới hoàn toàn, trước mắt tạm thời để , lâu sau đem làm phòng kết hôn.

   Sải bước vào cửa là căn phòng to, ở giữa là lửa lò sưởi bốc cháy rừng rực, người trong nhà ngồi xếp bằng xung quanh đống lửa. Trước mặt xếp bốn cái bàn thấp, bàn là các món nấu từ xương bò cùng với khoai tây, củ cải, bánh mì lúa mạch, bơ trà sữa, căn cứ theo số đầu người mà chia, mỗi người phần. đống lưa treo cái ấm, bên trong chính là trà rang khô được nấu lên. Trong khí phiêu tán mùi bơ cùng sữa, mùi tanh xông vào mũi, làm cho người ấm lên.

   La Chu cảm thấy chính mình rất may mắn, ngay từ đầu được Trát Tây Lãng Thố nhặt được. Nhà bọn họ là tầng lớp nông nô cao nhất, thuế ruộng phải nộp ít rất nhiều. Đừng xem bữa cơm có loại thịt gì, cuộc sống so với cái khác nông nô mà tốt hơn rất nhiều, chẳng những mỗi người đều có thể ăn no, mỗi ngày còn có trà uống. Lá trà tuy rằng chất lượng thấp, nhưng vitamin lại ít nửa phần.

   " về rồi." Trát Tây Lãng Thố a tổ là lão bà linh lợi, khỏe mạnh. Bím tóc hoa râm thắt qua loa mảnh vải ngũ sắc, khuôn mặt hắc hồng khắc đầy tang thương, nếp nhăn trải rông mặt lóe ra từ ái quang mang. Vừa nhìn thấy bọn họ, liền trước tiên đứng lên tiếp đón.

   "Thực xin lỗi, làm cho a tổ chờ lâu." Trát Tây Lãng Thố có chút áy náy xoay người hành lễ, rồi lại hướng về phía bên cha mẹ ngồi hành lễ, "Cha mẹ, thực rất xin lỗi, chúng ta về trễ."

   "A tổ, a thúc, a mỗ, ta lại làm phiền mọi người." La Chu nối gót theo sau, xoay người khom lưng hành lễ, "Thực có lỗi, về trễ."

   "Trác Mã ngươi đáp ứng Lãng Thố cầu ái, a mỗ cao hứng còn kịp đâu, nhanh đến bên Trác Mã ngồi xuống."

   Trát Tây mẹ cười tủm tỉm nhìn nàng, sảng khoái mà vẫy tay ra hiệu . Nàng là phụ nữ gần bốn mươi, khuôn mặt so với thực tế lộ vẻ già dặn, hình dáng ngũ quan bộ dáng thực đoan chính, nhìn ra được tuổi trẻ cũng là nữ nhân xinh đẹp. Nàng nguyên bản gả cho hai cái huynh đẹ, năm trước, tiểu trượng phu vào núi săn bắn, bất hạnh té rớt vách núi bỏ mạng. May mà bọn đều trưởng thành, có khả năng tự sinh sống, trượng phu còn lại đặc biệt tài giỏi, trong nhà cũng tương đối sung túc, bằng đúng là khó mà chống đỡ nổi gia đình này.

   Nửa năm trước, Lãng Thố nhặt trở về nương khác xứ. Ngày hôm sau ngay tại trong nha tuyên bố thượng cái nương kia, muốn cùng hai cái huynh cùng chung vợ, muốn ở rể cho cái nương khác xứ. Này trăm dặm, có mấy người nam nhân ở rể chứ? Kia còn phải làm người cười đến rụng răng! Nàng cùng cha , a tổ tự nhiên là giận thể nén, lắc đầu bất ứng. Nhưng thể thay đổi Lãng Thố quyết tâm kiên định, hơn nữa nương xứ khác này dung mạo mỹ lệ, cần cù thuần khiết, tiếng lại giống như kim tước bùi tai dễ nghe, đích thực rất thảo người thích, cuối cùng chính là vẫn thỏa mãn Lãng Thố tâm ý. Chỉ có điểm, Lãng Thố muốn ở rể, phải được nương chính mình gật đầu mới được, thể ỷ vào thân thể cường tráng mà bức bách.

   Nửa năm qua, Lãng Thố cầu ái vô số lần, nương cũng khước từ ngần ấy lần, bọn họ nhìn mà sốt ruột trong lòng, cũng có thể nhúng tay nửa điểm. Bất quá nàng đối chính mình nhi tử có tin tưởng, Lãng Thố hiếu thuận lại là thợ săn giỏi cùng ca sĩ nỏi tiếng trong thôn, việc đồng áng cùng chăn thả cũng đặc biệt xuất sắc, nương xứ khác này sớm muộn cũng gật đầu. Lúc nãy Trác Mã ra ngoài chuyến, trở về hét lớn tin tốt lành, bọn họ nhà đều vì Lãng Thố mà vui mừng.

   "Con cũng sắp cùng chúng ta thành người nhà, a thúc quyết định, đêm nay uống rượu." Trát Tây cha hào sảng vỗ vào thùng rượu bên cạnh người, ha ha cười . ước chình bốn mươi lăm, ngũ quan tục tằng, để râu quai nón. Nhờ thân bản lĩnh tốt được lãnh chúa nhìn trúng, trông coi súc vật của lãnh chúa, thi thoảng cũng kiêm hộ vệ. Vẻ ngoài hung ác, thái độ làm người lại nhiệt tình hào phóng, thiện lương, ở Nạp Mộc A thôn rất được người tôn kính.

   Rượu lúa mì thanh khoa ở thời đại này cùng thịt bò dê giống nhau, là thứ quý giá, ngày thường căn bản lấy ra uống, chỉ có đụng tới lễ tết hoặc việc vui quan trọng mới có thể lấy ra uống. tại được đem ra, cách khác trong nhà có chuyện mừng.

   "Cha rất đúng, chuyện Lãng Thố huynh là tốt phải uống rượu ăn mừng." Cách Tang Trác Mã ở bên lớn tiếng phụ họa, Trát Tây Lãng Thố hai cái đại huynh cũng ngừng ồn ào đùa bỡn, ba đứa tiểu đệ lại nháy mắt ra hiệu cùng làm mặt xấu.

   Khuôn mặt La Chu trong nháy mắt liền đỏ triệt để, vội vàng hành lễ, dám nhìn Trát Tây Lãng Thố cái, ba bước cũng thành hai bước mà tới ngồi xếp bằng bên cạnh Cách Tang Trác Mã, nàng xấu hổ muốn chết càng làm cho bọn họ nhìn chòng chọc mà cười thích thú.

   Tại phương diện này da mặt Trát Tây Lãng Thố dày hơn La Chu, gãi đầu cười hắc hắc, hướng về phía a tổ, cha hòa mẹ thi lễ, liền mang theo đắc ý nhanh ngồi vào giữa các huynh đệ.

   "Đừng cười, đừng cười, các ngươi thấy tiên nữ của Lãng Thố khuôn mặt nhắn đều thành vải đỏ sao?" A tổ cuời ha hả mà vỗ bàn tay, chế trụ mấy cái đứa tiếng cười, lại tiếp, " Đêm nay uống rượu, ngoài việc ăn mừng cháu tiếp nhận tình của Lãng Thố, còn muốn chúc mừng Thứ Nhân cùng Trạch Nhân vị hôn thê mang thai. Mười ngày sau, các người có thêm cái a tẩu."

   "Hắc, huynh, các người có!" Chợt nghe thấy tin mừng, Trát Tây Lãng Thố hưng phấn và đứng lên, đối với hai huynh mỗi người phụng nắm đấm.

   "Huynh, chúc mừng ngươi." Ba đệ đệ cũng học Trát Tây Lãng Thố động tác hướng hai đại huynh người giáng xuống. Đức Ương mười tuổi, Cách Vinh cùng Đa Vinh chín tuổi, là đôi song sinh, đều đôi mắt to mày đậm khỏe mạnh kháu khỉnh, tuổi còn cỗ nhanh nhẹn dũng mãnh của người thảo nguyên.

   Trát Tây Lãng Thố hai huynh trưởng là Thứ Nhân cùng Trạch Nhân là đôi song sinh, năm nay hai mươi mốt tuổi, ngũ quan giống mẫu thân, bộ dạng lớn lên so với đệ đệ có chút thanh tú, nhưng là đúng chất hán tử thảo nguyên ánh khí bừng bừng. Cần cù chất phác, làm việc đồng áng, chăn thả từ sáng đến mờ tối. Hơn nữa bọn họ gia cảnh tệ, hai cái tiểu hỏa cùng Lãng Thố gống nhau được cái nương hâm mộ. Phải , các nương muốn gả vào nhà Trát Tây, tiền chỗ ở cũng chỉ có mình nữ nhân khác xứ La Chu này.

   Nhìn lén hai nam nhân vui vẻ mà tiếp nhận các huynh đệ chúc mừng có phần thô bạo, miệng cười cơ hồ kéo đến mang tai, La Chu khóe miệng nhếch lên.

   Ở nơi này, nữ nhân có thai trước hôn nhân là chuyện bình thường. Nam nữ hai bên định ra hôn ước, nam nhân có thể tùy thời chui vào phòng vị hôn thê, thẳng đến khi xác định vị hôn thê mang thai lập tức tiến hành đám cưới. Nữ nhân sau xuất giá liền nhất định phải tuân thủ nghiêm ngặt bổn phận, nễu bị nghiêm khắc trừng phạt. Mà nếu trong vòng năm vị hô thê đều có mang thai, như vậy hôn ước bị hủy bỏ, nhà trai cùng nữ nhân khác định ra hôn ước. Nữ nhân thể sinh dục có lẽ cả đời cũng có nam nhân muốn thú, cơ khổ sống quãng đời còn lại, phải xuất gia làm ni . Xuất gia làm ni nhất định phải vào chùa miếu, cũng có thể tu hành tại nhà.

   Mọi người cho rằng nữ nhân đối mặt phải chỉ với người nam nhân, có khả năng tất cả các nam nhân đều bất dựng bất dục (vô sinh). Trong năm mang thai, khẳng định nữ nhân đó có vấn đề. Cơ khổ sống quãng đời còn lại cùng xuất gia tuy là loại hủy hoại con người, nhưng ở trong điều kiện cao nguyên khắc nghiệt, "nòi giống" sinh sôi mới là điều quan trọng nhất. Hoàn toàn có nữ nhân mang con chồng trước, phụ nữ sinh được con được hoan nghênh hơn xử nữ. Đứa chỉ cần là do thê tử sinh, vô luận có cùng huyết thống hay , trượng phu cũng coi đứa như con ruột mình mà thương.

   Nhất phương nhất tục, nhất phương nhất tục a! Cũng chỉ có cao nguyên rộng lớn như vậy mới có thể bồi dưỡng ra những tấm lòng bao la như vậy. La Chu hơi cúi đầu, thừa dịp ai nhìn thấy, cảm khái nén lại giật giật khóe miệng.

   Dưới chủ trì của Trát Tây mẹ, chẳng phân biệt nam nữ già trẻ, mỗi người được chia chén rượu lúa mì thanh khoa vàng óng.

   Là người đứng đầu gia đình Trát Tây ba uống ngụm rượu, buông bát, với nhi tử mấy lời thấm thía, "Ta, mẹ cùng a tổ của các ngươi thương lượng qua, nhà chúng ta tài sản tính ít, cần ở riêng. Thứ nhân cùng Trạch Nhân hai huynh đệ thú cái thê tử, Đức Ương, Cách Vinh hòa Quang Vinh khi lớn lên, lại thú cái thê tử." tiếp theo đối Trát Tây Lãng Thố , "Đến Lãng Thố, thực có lỗi, y theo quy củ, cha thể chia cho ngươi tài sản gì, nhưng ba tin tưởng vào tài năng của huynh đệ các ngươi có thể tự chiếu cố mình."

   ", a tổ, cha cùng mẹ có thể đồng ý cho ta ở rể chính là tốt nhất mốn đối với ta." Trát Tây Lãng Thố tay phải đặt vào ngực trái, chân thành cảm tạ , "Ta may mắn nhất chính là có thể trở thành đứa của các ngươi, có đám huynh đệ thiệt tình đối đãi."

   "Di, Lãng Thố huynh là ta thiệt tình đối đãi ngươi?" Là duy nhất, Cách Tang Trác Mã được sủng ái, tính tình cũng muốn điêu ngoa chút, nghe thế liền lập tức bất mãn trừng mắt.

   " có, có, Trác Mã chính là viên bảo thạch quý giá nhất của nhà chúng ta."

   "Bảo thạch sáng bóng so ra cũng kém so với tiên nữ La Chu trong lòng Lãng Thố huynh." Cách Tang Trác Mã làm bộ như ủy khuất chống nạnh quyệt miệng, lại kéo kéo ống tay áo La Chu, chứng thực hỏi, "La Chu tỷ, ngươi thấy ta có đúng ?"

   Nima cao ơi! La Chu rít gào ở trong lòng, nhưng mà đối mặt với ánh mặt hài hước tràn ngập thiện ý, nàng nào biết xấu hổ mà nhiều lời. Chỉ có thể cúi đầu càng thấp, mặt thể khống chế càng ngày càng hồng, chừng có thể luộc chín cái trứng chim.

   Hai cái bất đồng biểu lại rước lấy trận cười to của mọi người, cuối cũng vẫn là Trát Tây Lãng Thố xướng tửu ca mới xem như là cách giải vây.

   " chén rượu giương cao lên, trong rượu này đựng tình cùng ý. Mong ước a tổ mệnh trường trăm tuổi, mong ước cha mẹ bạch đầu giai lão, mong ước huynh. . . . . ."

   Tiếng cười thuần phác toát ra quanh đống lửa, theo làn khói trắng mềm mại tiến vào lòng mỗi người. Mọi người cùng vỗ tay hoan nghênh, giọng ngâm nga theo, mỗi người mặt đều lộ ra chân thành cùng ấm áp tươi cười.

   La Chu nâng lên chén gỗ, uống ngụm nho , rượu ngọt lành chạm rãi chảy vào yết hầu, ngọt vào tận trong lòng. Nàng buôn chén rượu, cũng theo mọi người cùng nhau ngâm nga.

   thời gian trôi qua, nàng hoàn toàn dung hòa vào đại gia đình này. Trong nhà có trưởng bối chân thành tha thiết thương, có cùng thế hệ chân thành tình cảm, đem nội tâm trống rỗng của nàng từ từ lấp đầy, cho nàng thế giới tinh thần phong phú sung túc.

   Chương 006. Buổi tối của La Chu
   Sau khi bữa cơm chiều náo nhiệt chấm dứt.

   Trát Tây Lãng Thố mang thùng nước ấm lớn cùng La Chu tiến về phía phòng gạch mộc (gạch phơi nắng nung) đến.

   Gia đình Trát Tây mọi người đều biết nương này thích tắm rửa, mỗi ngày đều ở giờ cơm chiều sau khi đun nước trà, liền dùng cái nồi đổ đầy nước đặt lên bếp, để lửa dư đun ấm. Trước khi lửa tắt, mọi người trong nhà xướng xướng dùng xong bữa cơm chiều, nước trong nồi cũng ấm, việc vận chuyển nước liền giao cho Trát Tây Lãng Thố.

   La Chu ở trong phòng gạch mộc cách nhà Trát Tây ước chừng hai trăm thước, gần kề chuồng bò nhà Trát Tây, phía sau phòng tựa vào gò núi lớn, phía bên phải cách đó xa có dòng suối uốn lượn. Phòng gạch mộc này có hai gian, vốn là dùng để cất giữ cỏ nuôi súc vật qua mùa đông, Trát Tây Lãng Thố sau khi nhặt được La Chu, liền dốc lòng thu thập quét tước, để vào hai ba loại đồ vật, liền biến thành căn phòng đơn sơ.

   Kỳ gia đình Trát Tây cũng có dư thừa phòng ở, thu lưu La Chu cũng khó. Nhưng vì thứ nhất La Chu muốn ăn nhờ ở đậu quá mức, thứ hai Trát Tây Lãng Thố ngay từ đầu liền tuyên bố muốn ở rể, nếu nữ nhân cái phòng ốc, nam nhân nên đến đâu ở rể? Cho nên, Trát Tây cha hòa mẹ có cường lưu La Chu, chỉ bảo ba con trưởng đem phòng gạch mộc đả thông, sửa chữa cho bền chắc hơn, trong phòng phía bên phải làm cái bếp, lại ở ngoài phòng phía bên phải xây cái chuồng nhốt dê, hào phóng mà tặng nàng con dê sữa thân thể khỏe mạnh.

   La Chu sống hai mươi năm, lần đầu tiên được trợ giúp hòa chiếu cố rộng rãi thân mật như vậy. Tuy rằng biết nguyên nhân chiếm phần lớn là do Trát Tây Lãng Thố thích nàng, nhưng mặc kệ như thế nào, sâu trong lòng nầng vẫn cảm động, nội tâm hư tại đây, dưới giúp đỡ hòa chiếu cố đần dần được ấm áp bao phủ.

   "La Chu, bên ngoài gió lớn, lấy khăn trùm kín chút." Trát Tây Lãng Thố quan tâm dặn dò , theo bên trái dời bước qua bên phải, dùng cường tráng thân mình thay nàng năng gió lạnh thổi đến.

   La Chu chú ý tới động tác này của , ngực tràn cỗ thản nhiên ấm áp. Mỉm cười thành tiếng, kéo nhanh khăn trìm đầu dem chính mình bao chỉ còn chừa lại đôi mắt. Khi tới mùa thu, cao nguyên ban ngày gió mang theo cảm giác mát mẻ thấm cốt, đến buổi tối, luồng hàn ý kia lại lạnh đến róc cốt.

   " lâu nữa, trận tuyết đầu tiên tới." Trát Tây Lãng Thố ngửa đầu nhìanhsao trời sáng lóng lánh, phun ra cỗ khói trắng, "Trước khi rét đậm đến, bò dê chỉ có thể ăn rễ cỏ trong băng truyết, ăn được cỏ đầy đủ, chắc chắn gầy vì đói."

   "Có bị đông chết ?" La Chu nghĩ đến thế kỷ hai mốt, TV báo chí hàng năm thường đưa tin những mục dân (người chăn nuôi) gặp tổn thất lớn do bão tuyết.

   "Yên tâm , chúng ta làm lều gỗ, bò dê dễ dàng bị chết đông. Cho dù gặp mười mấy năm xảy ra lần đại bão tuyết, đông chết bất quá là vài người già yếu." Trát Tây Lãng Thố đưa ra bàn tay, cười ha hả vỗ vỗ vai nàng, "Ngươi đừng xem thường chúng nó, sinh mệnh chúng nó so với chúng ta còn cứng cỏi hơn."

   Khí hậu thế kỉ hai mươi mốt sớm bị phá hư, trở nên phá lệ khác thường, cơ hồ hằng năm đều có lũ lụt, hạn hán, bão tuyết, quay về thời cổ đại, môi trường còn chưa có bị ô nhiễm, khí hậu hẳn là giống đại gay go như vậy. Nghĩ vậy, tâm La Chu vừa dậy sóng cũng có chút chậm rãi buông xuống.

   Lúc này, hai người tới trước phòng gạch mộc của La Chu. Mở cửa ra, Trát Tây Lãng Thố đốt lên cái đèn bơ nho , xách thùng nước vào gian phải, đem nước ấm đổ tiến vào trong thùng tắm, lại tùy ý hàn huyên vài câu, lúc này mới bước ra cửa phòng.

   " đường cẩn thận chút." La Chi tiễn đưa đến cửa, lễ phép dặn dò.

   " biết." Trát Tây Lãng Thố ngời sáng đôi mắt xẹt qua tia bỡn cợt, thừa dịp nàng chưa chuẩn bị, mở môi nàng trộm cái hôn, "Tiên nữ của ta, ta trước."

   "A ──chán ghét!" La Chu kinh hãi kêu tiếng, phen che chặt lấy miệng, bối rối lại hung ác trừng trước mắt nam nhân.

   Trát Tây Lãng Thố thấy nàng vừa thẹn vừa giận, vừa lại vừa hoảng bộ dáng, trong lòng khỏi có trận rối loạn, bụng nóng lên. Chỉ nghĩ đến việc lâu nữa tiên nữ mỹ lệ này hoàn toàn thuộc về chính mình, kia luồng khô nóng rối loạn liền bị mạnh mẽ áp chế, cười ha ha xách thùng nước chạy vào trong bóng đêm.

   Nam nhân quả nhiên là loại mang mũi lên trước mặt, loại kém sinh vật được tấc lại muốn tiến thước! Lúc đầu khi nàng chưa đáp ứng cầu ái, ngay cả tay của nàng cũng dám cầm. Mới vừa đáp ứng, mà bắt đầu đối nàng lại ôm lại thân. La Chu oán hận nghĩ muốn tức ói máu, đem của đóng mạnh "Ba" tiếng. Dấu ngoài phòng hàn phong gào thét, cũng dấu hồn nhiên tiếng cười khiến người ta xấu hổ kia.

   Trở lại trong phòng, nàng cầm lấy cái hũ lớn đựng cỏ dã trà hầm với sữa dê buổi sáng, từ từ rót vào trong thùng tắm, lấy tay chậm rãi quấy. Dưới ánh đèn mờ mịt, từng phần sữa trắng chút hòa vào trong nước ấm, trong lòng mảnh an bình. Rút y bào, sải bước tiến vào thùng tắm, đem chính mình nhập sau vào trong nước tắm có chứa nhàng mùi nước chè xanh cùng mùi sữa ngọt.

   Nàng thích uống sữa dê, nhưng lại cực thích cái đầu dê kia, mỗi ngày sữa dê vắt được bị nàng lặng lẽ đổ vào trong nước tắm. Nàng biết ở thời đại này, ngay trong thôn này, loại này hành vi bị mọi người khinh thường xem là lãng phí. tại nàng thể xem TV xem tiểu thuyết xem điện ảnh, thể lên mạng chuyện phiếm chơi trò chơi, thể vùi đàu nghiên cứu bài vở và bài tập, thể dạo phố mua sắm thưởng thức mỹ thực, thể lại làm cái hành lư giả chạy chung quanh, thể . . . . . . Nguyên bản rất nhiều chuyện tưởng như bình thường đều thể làm được, nguyên bản mọi thứ ham muốn đều bị cưỡng bức vứt bỏ. Nàng sau ngày làm việc, còn có thể làm được chuyện gì? Chỉ có rèn luyện chính mình, bảo dưỡng chính mình.

   Mỗi ngày sáng sớm nàng , theo Trát Tây Lãng Thố cùng các huynhd dẹ luyện tập cưỡi ngựa bắn cung cùng đánh nhau kịch liệt, thuận đường cũng luyện tập lần phòng ngự thuật mà học qua, làm cho chính có được cường kiện khí lực để thích ứng hoàn cảnh cao nguyên. Buổi tối, nàng tắm nước trà sữa dê hoặc là sữa dê cùng hoa dại, nhớ lại quá khứ ở internet nhìn đến ít biện pháp, chính mình tự mát xa cho chính mình. lần lại lần, chậm rãi tiêu mòn thời gian, những suy nghĩ hòa mệt mỏi trong thời gian này cũng được giảm bớt. Đợi cho nước tắm lạnh , theo trong thùng tắm ra, cả thể xác và tinh thần hoàn toàn có được loại thoải mái cùng mềm mại từ trong ra ngoài.

   Phiêu đãng suy nghĩ dần dần thu hồi, nàng theo trong nước tắm nguội đứng dậy. Bước ra ngoài thùng tắm, nhanh chóng khoác lên khăn tắm lâu khô thân thể, mặc vào chính mình dục bào nhung theo chính mình hành tẩu năm qua. Vặn mở van thùng tắm, làm cho nước tắm thuận theo ống gỗ chảy ra ngoài phòng. Thùng tắm này là nàng nhờ Trát Tây Lãng Thố chế tác theo ý nghĩ của mình, xả nước thập phần tiện lợi.

   Đánh răng xong, nàng bưng ngọn đèn vào gian bên trái, ở phía trái tường hé ra cái giường thấp, cùng là nàng năn nỉ Trát Tây Lãng Thố làm, nàng quen trải chăn đệm nỉ nằm dưới đất. Áo lót trong của nàng nằm ở bên cạnh giường, ven giường gỗ mặt bàn thấp có để cái ghế gỗ, mặt bàn khảm cái kính tròn bằng thép, phía trước ghễ gỗ có lọ đựng son môi sương sữa mùi bạc hà.

   Nàng may mắn lúc trước tính toán chuyển kinh đến Tiểu Chiêu tự liền quyết định bộ vòng qua Mặc Thoát, bằng làm sao mang đầy đủ đồ lữ hàng mà xuyên qua. Có lều trại cùng túi ngủ ấm áp, có các dược phẩm cùng đồ dùng thiết yếu hằng ngày, có dao Thụy Sĩ dây thừng cùng cái nồi . Chính là nhờ nguyên nhân này, nàng mới đền nỗi nhờ vả nhiều người, dù sống được rất cực nhọc.

   Chạy nhanh khoác lên áo bào lông tránh gió, trong phòng tuy rằng rét đến như vậy, nhưng cũng là ấm ấp như xuân. Lâu dài sinh hoạt bình nguyên, kiêng kị nhất là bị cảm mạo, nàng mặc dù ở nơi này nửa năm, cũng dám cam đoan thân thể thích ứng hoàn toàn với khí hậu cao nguyên hay chưa.

   Ngồi xếp bằng ở ghế, dưới ánh sáng đèn yếu ớt, đối diện cái gương thép cẩn thận đánh giá.

   Trong gương có khuôn mặt tròn tròn, mi dài mắt to, cái mũi coi như thanh tú xinh đẹp ngay thẳng, miệng bộ dạng thực rất đặc sắc, cao thấp hai môi tựa như hai cái mượt mà no đủ hình cung, chút nếp nhăn môi cũng có. môi lại như cố tình có chút vểnh lên, so với môi dưới càng lộ nở nang. Đôi môi như vậy thích hợp bôi son môi, viền môi căn bản xóa bỏ được, khi đôi tô dày, thành đoàn mà hồng mơ hồ đáng sợ. Ngũ quan của nàng thuần chính mỹ lệ của tiến hóa thời đại, giữa thế kỉ hai mốt mỹ nữ chỉnh hình bay đầy trời tính là tuyệt đỉnh xinh đẹp, nhiều nhất chính là thanh tú đáng , tư sắc ở mức trung mà thôi. Xa , ngay đây thôi, Cách Tang Trác Mã ngũ quan liền so với nàng xinh đẹp hơn nhiều lắm, trong thôn các nương ngũ quan lập thể cũng có khối người. biết Trát Tây Lãng Thố có bị tăng nhãn áp hay , cư nhiên truy đuổi kêu nàng tiên nữ, còn đối nàng nhất kiến chung tình, tiến tới cam tâm tình nguyện ở rể.
   Last edited by a moderator: 27/9/15

  4. CatCora

   CatCora Well-Known Member

   Bài viết:
   65
   Được thích:
   707
   Chương 007. Tiếng gõ cửa lúc đêm tối
   Thanh tú mi phong hơi run lên, hai tay vuốt ve gương mặt phấn nộn, chẳng lẽ là thích thượng tấm thân này vì nó cùng nữ tử cao nguyên hoàn toàn bất đồng?

   Nàng mặc dù có phần tư huyết thống Tạng tộc, làn da cũng dễ dàng mẫn cảm phơi nắng mà bị đen. khi phơi nắng quá độ, làn da non mịn trắng nõn liền đỏ lên đau đớn, rồi mới bắt đầu tróc da. Sau khi tróc da, da thịt lại trở lại nguyên lai trắng nõn trước đây. Nghe người có loại da này rất dễ dàng bị ung thư da, cho nên vô luận đến chỗ nào, vô luận thời tiết lạnh hay nóng, đều thập phần chú ý tránh phơi nắng. Xuyên qua đến cao nguyên xa xưa này, sau khi dùng hết kem chống nắng, trong tình huống có ô che nắng, lại muốn đem chính mình bảo hộ cẩn thận. Nàng mỗi ngày lần tăng cường mát xa thân thể bằng sữa dê để bảo vệ làn da, nên dù ở cao nguyên sinh sống nửa năm, làn da toàn thân so với trước đây càng thêm non mềm nhẵn nhụi, phấn bạch trong suốt.

   Nếu là thích thượng làn da này, nàng phải hảo hảo bảo dưỡng nó mới được. khát khao tình kịch liệt như độc, cũng đại biểu rằng nàng muốn kết hôn, muốn ánh mắt của người chồng tốt hướng về phía mình.

   Tay chân bắt đầu trở nên lạnh lẽo, tắm rửa mát xa làm nhiệt độ cơ thể dần dần giảm xuống, nàng nhanh đứng dậy ở trong phòng dùng sức dậm chân chà xát tay. Cái thời tiết chết tiệt này, cả cái thân thể chết tiệt này nữa nữa. Nàng trời sinh sợ lạnh sợ nóng, khi thời tiết chuyển lạnh, chỉ cần hơi chút chú ý giữa ấm, tay chân liền trở nên lạnh như băng. Mùa đông càng đáng sợ, thân thể ngâm nước nóng hôi hổi chui vào trong chăn, chỉ lát tự động lạnh trở lại. Cho dù là quấn chặt chăn đệm ngủ dường đêm, trong ổ chăn vẫn ấm áp như cũm nhưng tứ chi lại lạnh giống như băng, làm cho nàng cả đêm đều ngủ ngon giấc. Riêng ở cao nguyên này nhiệt độ giữa mùa hè nhiều nhất cũng chỉ hơn mười độ, đến thu, liền lạnh hơn. Muốn hỏi nàng giờ phút này hoài niệm thế kỷ hai mốt điều gì, hề nghi ngờ đó chính là thảm điện có thể liên túc giữ ấm cả buổi tối.

   Đêm mai lấy túi ngủ ra, trải thêm áo khoác lông cùng chăn nỉ, có thể cảm thấy khá hơn chút. Nếu vẫn còn lạnh, liền lấy ra bộ áo ngủ lông cừu. Vẫn còn lạnh nữa , liền dùng cái đầu xinh đẹp Dương Dương kia, sau khi lôi cái đầu dê gần được coi là sủng vật kia tắm rửa sạch xú uế người, biến nó trở thành ấm lô nằm giường cùng nhau ngủ. Tuy rằng mùi thịt cừu đáng sợ, nhưng trời đông giá rét đến thấu xương càng đáng sợ hơn.

   Chờ tay chân hơi chút ấm lên, nàng dám lại ở dưới giường ngốc đợi, vội vàng nhảy lên giường, cởi áo khoác, kéo qua cái chăn nỉ từ đầu đến chăn chặt chẽ bao kín. Nơi này có cây bông, cũng có nuôi dưỡng tằm, mọi người thường mặc áo da hoặc mặc áo len làm từ da dê cùng lông bò đen, hay mặc loại áo vải thô làm từ sợ cây gai hoang dại. Đệm ngồi, đệm nằm, cả chăn cũng thoát được ba loại chất liệu này. Đối với người có thói quen các loại chế phẩm làm từ tơ lụa tinh khiết như nàng mà , phần quấn người thô ráp này lớn thống khổ, cho nên bình thường nàng luôn mặc áo nhung ngủ.

   Tơ lụa Trung Nguyên cùng vải bông sớm thông qua đường phồn cổ đạo truyền tiến vào, có được vài thứ hàng cao cấp kia thường là tầng lớp quý tộc cùng nhóm tăng lữ, tầng lớp nhân dân thấp kém đâu có thể hưởng thụ hàng hóa xa xỉ. Nàng xem xem lại, cũng chỉ thấy tầng lớp lãnh chúa "tình cờ" phủ áo choàng tơ lụa tuần tra khoe khoang. Đáng thương đống tiền 5000 đồng đại dương (tiền ngoại quốc, USD chăng >"<) của nàng trong ba lô đất dụng võ, nima giờ nó thuần túy chỉ là mấy chục tờ giấy lộn! Nếu có thể ở lúc trước khi xuyên qua đến trong thành Lhasa mua vài món trang sức bằng bạc tinh khiết tốt! Biết trước giàu! Biết trước giàu a! Nima cái cuộc sống vật chất này cũng quá mức khổ cực !

   La Chu quấn lấy chăn lông, sâu sâu chìm trong hối hận. Đột nhiên, mấy tiếng gõ cửa "Ba ba" vang lên. Nàng cả kinh, thân thể xoay mình bật ngồi dậy, tai vểnh lên, được lời nào toàn thân đề phòng. Dạ hắc phong cao (ban đêm gió lớn), tại sao đột nhiên có tiếng gõ cửa? Nửa năm qua, đây là lần đầu tiên gặp loại tình huống này.

   Ba ── ba ── ba ──

   Tiếng gõ cửa lại nổi lên, chen lẫn trong tiếng gió gào thét, nghe có vẻ có chút thấp buồn.

   "La Chu, là ta, qua khe hở cửa ta thấy vẫn còn đèn, biết nàng còn chưa ngủ." Sau tiếng gõ cửa, là thanh của Trát Tây Lãng Thố.

   Thân mình buộc chặt của La Chu lúc này mới thả lỏng xuống, luyến tiếc rời lớp chăn dày, ngồi giường khó hiểu hỏi han: "Chàng phải về nhà sao? Lại quay lại đây làm gì? Có phải để quen gì ở chỗ ta?"

   " phải, hai ngày nay càng ngày càng lạnh, ta làm cái túi da, có thể giữ nước ấm đặt trong ổ chăn để làm ấm tay chân." Trát Tây Lãng Thố lại vỗ vào cửa, "Tính tặng nàng khi về nhà lại quên đưa, ta về nhà đun nước ấm cho vào, tại nóng hổi đâu. Mở cửa nhanh , bên ngoài gió lớn, ta đều sắp lạnh chết."

   Có túi chườm nóng! La Chu trong chăn hoài niệm ấm áp trong lòng đằng khởi mảnh kinh hỉ. Vội vàng xốc lên chăn lông, từ giường nhảy xuống chạy vội ra mở cửa: "Ở đâu vậy? Ở đâu vậy?" Bất chấp gió lạnh đập vào mặt, mở miệng liền hướng tới nam nhân cường kiện đứng ở cửa ngớ ồn ào, tay còn quy củ tìm kiếm ở thân nam nhân.

   Trát Tây Lãng Thố tùy ý cho nàng ở thân mình tìm kiếm, ôm nàng mạnh mẽ vào phòng, đóng cửa lại, đem gió lạnh thấu xương chống đỡ ngoài cửa.

   "Ở trong này." đưa tay với vào trong lòng, theo da bào lấy ra cái túi da dẹt phồng căng màu nâu, nhét vào trong tay nàng.

   Chạm tay vào bên ngoài chính là cảm thấy thô ráp lại ấm áp vô cùng, cầm nâng lên, mềm mại lắc lư, đong đưa lay động, có thể nghe thấy tiếng nước rất . Ha ha, quả là túi chườm nóng lâu thấy! La Chu hưng phấn đến thể tự ức chế.

   "Ta có túi chườm nóng!" Nàng mặt mày hớn hở giương lên túi da, vừa nhảy lên giường vừa reo hò. Chờ nàng đem túi da đặt ở dưới chân, kéo chăn lông, định tiếp tục vào giấc ngủ khi, mới giật mình phát còn có cái túi chườm nóng nam nhân chưa .

   Ách, nàng giống như bắt được túi chườm nóng xong liền xem người ta luôn, liền câu cám ơn cũng chưa , mặt khỏi có tia đỏ ửng xấu hổ. Nghĩ lại, Trát Tây Lãng Thố còn là vị hôn phu của nàng, hẳn là giận điểm thất lễ này của nàng ? Nàng chớp chớp ánh mắt, đối Trát Tây Lãng Thố nhạt nhẽo cười : "Lãng Thố, cám ơn cái túi chườm nóng của chàng." (đồng ý rồi nên đổi cách xưng hô lun nhá)

   " cần cảm tạ, làm được việc cho tiên nữ của ta là hạnh phúc lớn nhất của ta." Trát Tây Lãng Thố tiến lên hai bước, hướng nàng lộ ra hàm răng trắng thuần nhất. Ngũ quan dương cương khí nhiễm thượng nửa vầng sáng vàng dưới ánh đèn, nửa chìm ở trong hôn ám bóng đêm, thoạt nhìn có chút tà khí.

   La Chu hé miệng cười: "Bên ngoài dạ hắc phong cao, chàng phủ thêm áo choàng của ta rồi hẵng về."

   "Bên ngoài dạ hắc phong cao, ta đêm nay trở về ngủ." Trát Tây Lãng Thố lại hướng phía trước tiến lên hai bước, thân hình cường tráng cao lớn đứng lặng bên chiếc giường thấp, phóng xuống bóng râm đem La Chu hoàn toàn bao phủ. Đôi mắt trong bóng đêm tỏa sáng sáng rực, lộ ra tính xâm lược.

   La Chu trong lòng đột nhiên dâng lên nữ tính phòng vệ cảnh giác, nàng kéo cái chăn bó chặt người, cố gắng làm cho thanh của mình trở nên vững vàng: "Giường của ta đủ lớn, chàng vẫn là nên về nhà ngủ ngon hơn." Khẩu hồ, chỉ trách nàng ở buổi tối lại mở cửa cho nam nhân, dẫn sói vào nhà? Bình thường khi du lịch bên ngoài, ý thức phòng bị của nàng phải tự xưng là cực mạnh sao? Vì sao đều cái túi chườm nóng liền làm thần kinh choáng váng? (quá muộn để nhận ra mwahuahahaha)

   "Giường đủ lớn, ta đem La Chu ôm vào trong ngực ngủ." Trát Tây Lãng Thố ngồi xổm xuống, tay sờ lên khuôn mặt non mịn mềm nhẵn của mình, đôi môi dày giương lên độ cong ôn nhu, "Túi nước ấm thể làm ấm mỗi tấc da thịt của nàng, mỗi buổi tối, ở trong ngực ta có thể làm ấm áp mỗi tấc da thịt của nàng, cho nàng buổi tối ấm áp." ( dụ ghê quá!)

   "Nhưng ta chỉ cần túi da nước ấm, cần chàng." La Chu da đầu run lên, tâm kéo lại chặt, cố gắng ngăn lại xúc động muốn phi lễ hét chói tai.

   "La Chu, tiên nữ của ta, nàng chẳng lẽ quên hôm nay tại nữ thần thảo nguyên ở trong ôm ấp nàng đáp ứng ta cầu ái?" Trát Tây Lãng Thố nghiêm túc nhìn nàng chóng chọc, ánh mắt ôn hòa sáng lên lóe ra nhiệt tình kiên định, "Ta hi vọng nàng có thể sớm mang thai, ta muốn sớm chút đến ở rể bên cạnh nàng, hòa nàng cùng ăn cùng ở cả đời."

   Chương 008. Ban đêm diễn tình (1)
   !Koong ──

   Núi tuyết Himalaya nặng nề mà đập trúng đầu La Chu, làm đầu óc nàng bị vỡ vụn choáng váng, cả người đông lạnh cứng ngắc.

   Nàng lúc này mới run rẩy hồi tưởng đến cao nguyên kì lạ vạn phần này còn thêm phong tục tập quán "nhiệt tình dâng trào" của người dân. Nữ nhân đáp ững nam nhần cầu ái, phải ý tứ hàm xúc là luyến ái đối tượng, mà là có ý cho phép nam nhân trèo lên giường của mình bắt đầu công cuộc tạo người. Chờ "gieo hạt" thành công, song phương nam nữ mới dến chính thức kết hôn.

   Trát Tây Lãng Thố phải sắc lang tâm hoài bất quỹ, mà là đơn thuần tuân theo phong tục của dân tộc, tới giường của nàng ân ái "tạo người". Mà nàng muốn cùng nam nhân nơi này kết hôn, nhất định trước đó phải hoài thượng cái tiểu tử.

   "Ta. . . . . . Ta. . . . . ." Nàng run run phát ra được hai từ, hai má trắng noãn bồng dưng vọt lên thiêu đốt. Cố gắng lắc đầu giãy ra bàn tay của , kéo chăn chặt hơn, cuộn mình hướng phía trong giường lùi dần. Ta. . . . . .Ta sợ hãi a! Thẹn thùng a!

   Ở xã hội đại, nơi mà thông tin đặc biệt phát triển, cầu hiểu biết chuyện tình dục nam nữ rất bình thường. Chưa tới phim cùng sách cho người lớn, chỉ là hai diễn viên chính cha và mẹ biểu diễn đông cung sống nàng cũng xem qua chỉ lần. Vấn đề mấu chốt là đầy đủ hiểu biết là chuyện, thân thiết thực lại là chuyện khác. Nàng sợ nhiễm bệnh, sợ mang thai, sợ sanh non, còn sợ lần đầu tiên của phụ nữ rất đau đớn. (Sợ nhìu thế chắc tỷ tính ế già XD) Tóm lại hai mươi năm qua, nàng đem chính mình bảo hộ vô cùng cẩn thận. tạ lại đột nhiên đòi hỏi nàng cùng . . . . . . Cùng người nam nhân giường. Tuy rằng đối với nam nhân này rất quen thuộc, biết nhân phẩm cùng năng lực của đều vô cùng tốt, cũng biết chính là vị hôn phu của mình, nhưng nàng. . . . . . Nàng vẫn là sợ a!

   Cả người giống như có vô số sợi lông gãi qua, châm chích, rất thoải mái, rất tự tại. Trong lòng căng như dây đàn, khẩn cấp nghĩ muốn lao ra khỏi phòng, rời da người nam nhân tràn đầy hormone giống đực nguy hiểm này.

   Trát Tây Lãng Thố vừa nắm lấy bàn tay trống trơn, vừa liếc mắt nhìn La Chu cái, xoay người nằm lên giường, bàn tay to vươn qua đem nàng tiến vào trong ngực , đặt nàng ở dưới thân.

   "A ──" Thần kinh La Chu buộc chặt, rất tiền đồ kêu sợ hãi ra tiếng, tứ chi giãy dụa dưới thân nam nhân.

   Bàn tay to thô lệ ngăm đen thoải mái dễ dàng bắt được hai cổ tay khua loạn của nàng, gắt gao kìm chúng đỉnh đầu nàng. Thân mình cao lớn cường kiện hoàn toàn che ở phía thần mình thon thả mảnh khảnh, hai chân rắn chắc hữu lực như xích sắt đem nàng chặt chẽ khóa trụ, khiến nàng thể nhúc nhích nửa phần.

   "Buông! Buông! Ta thành thân! thành thân!" La Chu kinh hoàng tới cực điểm, đối Trát Tây Lãng Thố kêu la.

   Trát Tây Lãng Thố có vì nàng cự tuyệt cùng đổi ý mà sinh hờn giận, tương phản, thấy nàng bộ dáng vừa kinh hoảng sợ hãi vừa thẹn khiếp vạn phần, trong lòng tràn ra cỗ hiểu vui sướng.

   "La Chu, ta là người nam nhân thứ nhất tới gần nàng, đúng hay ?" Số nữ nhân từng lên giường cùng nhiều lắm, đều chính là hồi trò chơi ban đêm ngươi tình ta nguyện. Nhưng đối với nữ nhân phản ứng lại hiểu biết ít, tiên nữ của thực ràng là cái thuần khiết xử nữ. Chỉ có chưa từng cùng nam nhân thân mật xử nữ mới có thẻ xuất loại biểu tình vừa thẹn lại vừa sợ này, mới có thể ở dưới thân giãy dụa chống đẩy như vậy.

   "Đúng vậy, đúng vậy! Chàng mau thả ta ra!" La Chu hé ra khuôn mặt nhắn trướng đến đỏ bừng, có xấu hổ, có hờn giận, còn có kìm nén. Ngực bị ép tới sắp tắt thở, xú nam nhân chết tiệt này nặng như trâu! Khuông mặt bình thường thuần hậu khí tại thế nhưng cười y như cái kỳ quái thúc thúc. Khẩu hồ, nam nhân đều là động vật suy nghĩ bằng nửa thân dưới.

   "Ta phải đứa ngốc, sao có thể đem tiên nữ lạc trong lòng bàn tay thả chạy như vậy?" Trát Tây Lãng Thố cúi đầu cười, nóng bỏng cánh môi nhàng cọ xát khuôn mặt đỏ nhắn của nàng, "Đừng sợ, ta thực ôn nhu." Chữ cuối cùng ra xong, ngậm lấy cánh môi mềm mại như hoa của La Chu.

   "Ngô ngô. . . . . ." La Chu bị bắt thừa nhận kích hôn nhiệt liệt hãn mãnh. Chính cái gọi là trước lạ sau quen, đối mặt lần thứ hai cực phú kỹ xảo nồng nhiệt hôn sau, kháng cự giằng co của nàng chỉ có thể tuyên bố tan rã, cứng ngắc thân mình dần nhuyễn thành bông.

   Lúc Trát Tây Lãng Thố buông ra nàng, đôi mắt tinh thuần của nàng muốn trộn lẫn lũ mông lung mê ly thủy dạng hào quang. Gò má non nớt che phủ tầng hồng, mượt mà cánh môi hồng diễm diễm. Môi nhếch lên độ cong rất cao, như là đóa hoa nhi mời người đến hái, lóe ra trong suốt sáng bóng, câu người thương tiếc thích, lại làm cho người ta nhịn được muốn chà đạp lên.

   che ở người nàng, lẳng lặng nhu hòa nhìn nàng chăm chú, giống như vĩnh viễn cũng nhìn đủ.

   "Chàng. . . . . .Hôn môi khá nha. . . . . ." Cho dù là cái thái điểu (người chưa có kinh nghiệm), La Chu bằng bản năng nữ tính cũng nhận thấy được nam nhân hơn mình tuổi này tựa hồ có kỹ thuật khá thành thạo, cũng giống thoạt nhìn thuần khiết chất phác như vậy, trong lòng khỏi có tia ghen tuông cùng khó chịu.

   Trát Tây Lãng Thố trong mắt lửa nóng sáng ngời lóe lên, buông ra nàng cổ tay, theo người nàng trở mình nằm xuống. Dùng sức kéo chiếc chăn nàng quấn người, cường tráng thân mình lách vào, ôm chặt nàng ôn nhu : "Đó là bởi vì ta vẫn chưa có gặp tiên nữ khuấy trộn lòng ta, đành phải tịch mịch cùng nữ nhân khác cùng nhau ở trò chơi ban đêm tìm kiếm sung sướng."

   thẳng thắn! vô tư! Quả thực nơi này chưa từng định ra cầu ái hôn ước, nam nữ chỉ cần vừa mắt lẫn nhau, là có thể đạt đến tình dục, là có thể phát sinh tình đêm, còn bị người khinh bỉ phỉ nhổ, bọn họ gọi loại tình đêm này là trò chơi ban đêm. Nếu có người nữ tử nào trong trò chơi ban đêm mang thai, chờ nàng sinh hạ đứa xong, trở thành người phụ nữ được mong đợi. Nửa năm qua, nàng cũng từng nhận được vài cái tiểu khỏa tử ám thị tham gia trò chơi ban đêm, chẳng qua hết thảy dám tiếp chiêu. La Chu nghe được nghẹn họng nhìn trân trối, trong lúc này nhất thời biết nên phản ứng thế nào. Nima, phong tục đồng nát, ngột ngạt, oan uổng nàng ngay cả cơ hội nổi giận quát bị hôn phu hái hoa ngắt cỏ cũng có.

   "Bất quá tại ta tìm được tiên nữ của mình, hai cánh tay này từ nay về sau chỉ biết ôm tiên nữ của ta. Ta nguyện đem thân thể cùng linh hồn dâng cho tiên nữ của ta, cả đời chỉ cầu cùng tiên nữ của ta sinh nhân dục nữ."

   Nóng cháy thổ lộ nối gót nhau tiến tới, làm La Chu như cháy sạch. Cho dù đối nam nhân của chính mình có tình , nhưng cũng thể ngăn cản kia nháy mắt động tâm.

   "Ta. . . . . .Ta. . . . . .Vẫn là sợ." Nàng cuối cùng có biện pháp tiếp tục kháng cự, hai tay níu chặt Trát Tây Lãng Thố bào khâm, cắn răng ngập ngừng , thế nào cũng làm mặt bớt đỏ được, trong lòng khỏi có chút khó chịu. Dừng lại chút, lại đứt quãng cà lăm , "Chúng ta. . . . . .Chúng ta cũng thể. . . . . .Trước. . . . . .Trước cùng nhau ngủ. . . . . .Ngủ thời gian, chờ ta. . . . . .Chờ ta có thói quan lại. . . . . .Lại. . . . . ." Khẩu hồ, được nữa, rất tu nhân!

   Bán giấu trong ngực khuôn mặt nhắn giờ phút này so với mây tím hồng còn muốn diễm lệ hơn, lông bị đen nhánh chớp chớp, giống như hai cánh bướm, đôi môi đỏ mọng như hoa lại mở, lại đóng, tựa hồ phi thường khó xử. Trong chuyện nam nữ, nữ nhân ngượng ngùng sợ hãi như vậy chưa bao giờ gặp qua.

   Chương 009. Ban đêm diễn tình (2)
   nương Bác Ba trời sinh nhiệt tình lớn mật, cho dù là xử nữ cũng giống như tiên nữ của sợ hãi ngượng ngùng như vậy. Giống như dê con nhút nhát, cũng giống như nai con kinh hãi, vô cùng chọc người thương. Ha ha, tiên nữ phương xa rất hay thẹn thùng, trái tim vĩnh viễn chỉ kích động vì mình nàng.

   "Hảo, chúng ta trước cùng nhau ngủ thời gian." Trát Tây Lãng Thố thuận theo ý , ngay khi nàng vui sướng mà ngẩng đầu lên, nhân cơ hội đó hôn lên môi của nàng, vừa hôn trằn trọc vừa rầm rì , "Bất quá đêm nay ta phải tìm hiểu tiên nữ của ta tốt, làm cho nàng mỗi tấc da thịt đều có thói quen ta chạm vào, in lại tình của ta."

   "Ngô. . . . . .. . . . . .Ngô ngô. . . . . ." Môi bị hôn trụ, thân thể bị cánh tay cường tráng giam cầm. La Chu thể động đậy, nàng tinh tường cảm thấy có bàn tay lửa nóng thô lệ chui vào trong dục bào. Nima, bên trong dục bào hầu như là trống , toàn thân cao thấp cũng chỉ mặc cái tiểu khố.

   Trát Tây Lãng Thố âu yếm cắn, mút, liếm lấy cánh môi của nữ nhân, bàn tay lặng lẽ rớt ra dây lưng dục bào người nàng. Lòng bàn tay thô ráp bao trùm thắt lưng tinh tế non mềm chậm rãi vuốt ve, phạm vi chơi đùa dần được mở rộng, lướt qua cả phần lưng mảnh khảnh, mỗi nơi chạm qua dần liêu khởi mảnh đau đớn rất cùng cảm giác nóng như thiêu.

   Trừ bỏ chính mình, La Chu chưa tùng bị người ngoài vuốt ve quá, ở lòng nam nhân, ngực bắt đầu hơi hơi run rẩy.

   Hơi thở nam tính nồng đạm mang theo nhè mùi thịt dê đem chính mình toàn bộ vây quanh, tay to mơn trớn phía sau lưng gây cho nàng loại nhiệt năng thỏa mãn hòa thoải mái. Lớn lên trong thiếu thốn tình cảm cha mẹ, nàng dường như trong tiềm thức nghiêm trọng thèm khát vuốt ve da thịt, thân thể bắt đầu mềm mại, thần phục. Cổ họng non nớt thậm chí còn toát ra tiếng ngâm mềm mại như mèo con, mong có thể được đến càng nhiều an ủi.

   "Thân thể nàng thực nhiệt tình thuần khiết nha." Nghe được nàng mềm mại thích ý ngâm khẽ, Trát Tây Lãng Thố trong ngực trận mềm yếu. Đôi mắt sáng ngời trở nên tối tăm nồng nhiệt, nhộn nhạo sinh ra thương ôn nhu.

   ngọt ngào ngão cắn cánh môi chủ động mở ra của nàng, đầu lưỡi thô ráp ở cánh hoa non mềm tinh tế phác họa liếm lộng. Khi để ý thấy tiên nữ khó nhịn mà lộ ra cái lưỡi tìm kiếm an ủi, mới mạnh mẽ cuốn lấy lưỡi của nàng. Hai đầu lưỡi giống như hai chiếc đuôi rắn dây dưa chơi đùa bên ngoài môi, tích lạc chút nước bọt trong suốt. Bàn tay to vẫn ngừng đình chỉ vuốt ve, ở tiên nữ gáy, vai, lưng, thắt lưng, vú ngừng lưu luyến, khai phá điểm lại điểm mẫn cảm.

   Tiên nữ của khung xương hết sức tinh tế kiều xảo, da thịt hoạt nộn mềm mại, mặc vào y bào nhìn lả lướt yểu điệu, cởi y bào, thân mình này lại đẫy đà ngọt ngào, nhục cảm tràn đầy, chan chứa sức sống cùng co giãn, hòa gương mặt xinh xắn đáng cùng cái cổ nhắn tao nhã bất đồng.

   khi ôm vào trong lòng vuốt ve cảm giác tuyệt vời tưởng như làm người khác thẩm mê sinh nghiện.

   Đầu lưỡi lướt qua hai má La Chu, cánh môi dày nóng như lửa mà lại kiên nghị thô ráp nhàng ngậm trụ vành tai của nàng, trầm thấp nỉ non dịu dàng khêu gợi hấp dẫn, "Tiên nữ của ta, thích ta vuốt ve nàng sao?" Bàn tay thô lệ thon dài đặt ở mông ngừng mà quấy nhiễu xoa nắn, thỉnh thoảng hoạt đến hai vú xinh đẹp rất kiều mà nhào nặn đè ép.

   Hơi thởi cực nóng phun tới bên tai, môi lưỡi như thiêu ở lỗ tai liếm lộng, mút lấy, thân thể bên dưới được hai tay lửa nóng vỗ về vân vê. Ánh mắt La Chu bất tri bất giác mê ly, lạnh lẽo giống như rời nàng mà , có cỗ nhiệt khí hòa vào mang theo nhất lũ tê dại điện lưu từ trong cơ thể trút ra bên ngoài, đèm nàng đâm chọc đến khó chịu mà kháng cự lại tấc tấc cháy bỏng.

   "Thích. . . . . .Thích, còn muốn." Nàng xấu hổ mà đáp lại, khuất phục trước chứng đói khát của cơ thể, cũng khuất phục trong tình cảm ấp áp dễ chịu.

   Trát Tây Lãng Thố ôm chặt cánh tay nàng thả lỏng thoải mái, đem thân thể của hơi di chuyển, đại chưởng theo nàng thắt lưng hướng tới hai điều trơn nhẵn, mạnh bao phủ nàng cao ngất tuyết phong.

   "A ── cần!" La Chu khẽ gọi tiếng, thân mình phản xạ lui về phía sau, lại bị Trát Tây Lãng Thố cánh tay ôm lấy sau lưng ngăn trở. tòa tuyết phong hề chống cự mà rơi vào bàn tay to của nam nhân, tựa như mì xào mặc ý cho người vuốt ve.

   "Ngươi. . . . . .Ngươi. . . . . ." Bộ ngực bị nam nhân vuốt ve truyền đến từng đợt nên lời tư vị, đáy lòng thế nhưng nghĩ kháng cự lại, thầm nghĩ tiếp tục được nhu niết như vậy. Nhận thấy được nội tâm khát vọng, mặt nàng bỗng chốc giống như núi lửa phun trào, e lệ cùng hoảng sợ gì sánh được như tơ tằm nhanh chóng cuốn lấy thân thể, nước da trong trắng trong phút chốc bao phủ tầng hồng tuyệt đẹp, ngay cả vành tai nho cũng trốn thoát.

   "Tiên nữ của ta, vú nàng giống như núi tuyết Cao Lạp Cương Bố Tề cao ngất mê người, làn ta thẩm túy phủ phục." Trát Tây Lãng Thố hơi thở nặng nề hỗn loạn mà ở bên hồng nóng vành tai ca ngợi từ tận đáy lòng, ngón tay ngăm chặn lấy đỉnh châu xinh phấn nộn nhàng ma sát.

   "Ân a. . . . . . Ân ư. . . . . ." Chưa bao giờ trải qua kích thích phức tạp giống như mũi tên nhọn xuyên thấu mọi chỗ trong thân thể La Chu, trong miệng vô ý thức phát ra ngâm nga. Nhũ tiêm cơ hồ lập tức vểnh lên, ngực co rút tự giác mà hướng trong tay nam nhân đỉnh tiến.

   Trát Tây Lãng Thố cúi đầu nở nụ cười, ngón tay niệp trụ nhếch lên đỉnh châu, kỹ xảo mà xoa nắn quát lộng, xoay vòng đùa nghịch. ngăn chận chính mình bừng bừng phấn chấn mãnh liệt dục vọng, tham lam mà nhìn tiên nữ thuần khiết như tuyết ở chưa bao giờ từng thể nghiệm quá tình dục mê loạn thất thố. Trong đôi mắt nàng vạn phần ngượng ngùng, khuôn mặt nhắn chìm trong tình dục che kín mê luyến mà lại khủng hoảng, hưởng thụ mà lại kháng cự mâu thuẫn, làm cho hận thể hóa thân vi thú, đem nàng ngụm nuốt tiến trong bụng.

   "Thích ? tiên nữ của ta, thích ta như vậy âu yếm ngươi sao? Nếu nàng thích ta càng nhiệt liệt càng ôn nhu mà âu yếm nàng." ngừng mà ở nàng bên tai mê hoặc lặp lại, lừa gạt nàng kiều ra tiếng lại tiếng thích thú, dỗ dành nàng đem vú tuyết nộn cao ngất lần lại lần chủ động đưa đến trong tay thỉnh cầu trìu mến.


   "Thích. . . . . . Ân. . . . . . Thích. . . . . . Rất thích. . . . . ." La Chu mê say mà phun ra thân thể tối thành thực cảm thụ, mềm yếu thân thể dần dần bị tình dục nắm trong tay, tùy ý đùa nghịch.


   Cướp trêm thân mềm mại áo choàng của nữ nhân thương, nhờ ánh sáng ngọn đèn đầu giường, Trát Tây Lãng Thố nhìn phong mỹ miên nhũ nhiễm đỏ hồng ở trong chính mình thô hắc bàn tay biến hóa ra các loại hình dạng, đỉnh mềm mại phấn châu bị niệp nhu chà xát thành câu hồn đỏ bừng, xinh đẹp mà gắng gượng lên, từng trận mùi nước chè xanh cùng sữa ngọt theo da thịt nữ nhân trong lòng lặng lẽ phân tán, ăn mòn nam nhân cứng như sắt thép ý chí.

   "Ân. . . . . . Phải. . . . . . Ừ. . . . . ." La Chu rên rỉ hướng thân nam nhân kề cận cọ xát, chỉ cảm thấy cả người giống như lâm vào trong lò lửa, chảy phun lên khó nhịn khô nóng cảm xúc. Nhũ hoa vì nam nhân vuốt ve ngừng mà phát trướng, trở nên sâu chìm đắm. Núm cũng trướng đến phát cứng rắn, chỉ cần bị nam nhân thô lệ ngón tay tùy tiện niết áp niệp nhu chút, liền bắn ra cỗ khác thường ngứa ngáy cùng đau đớn điện lưu. Lý trí nàng còn sót lại có chút sợ hãi loại cảm giác này, thân thể lại cực độ tham luyến, thể khống chế mà muốn được càng nhiều. Bụng ở chỗ sâu trong nóng hầm hập, hạ thân cũng nóng hầm hập, trong mềm mại thoải mái lại giống như có loại kỳ quái hư cùng khát vọng.
   Last edited by a moderator: 27/9/15
   Lam Kỳ Kỳ, SiAm, Dung Nguyễn 19956 others thích bài này.

  5. CatCora

   CatCora Well-Known Member

   Bài viết:
   65
   Được thích:
   707
   Chương 010. Ban đêm diễn tình (3)
   Trát Tây Lãng Thố bị thân thể mềm mại cọ xát làm dục hỏa tăng vọt, tầm mắt chuyên chú từng cái đảo qua hai gò má lửa đỏ của nàng, môi đỏ mọng nhếch lên, liễm diễm mê ly, mắt to lan tràn mị ý, làm miệng đắng lưỡi khô, yết hầu ngừng lăn lộn. Đây là tiên nữ tha thiết ước mơ nửa năm trời a, giờ cuối cùng trần trụi nằm ở trong lòng , kiều mỵ mà khẩn cầu đích thương.

   "Tiên nữ của ta, nàng đẹp quá. Ta cho nàng, cho nàng." thào tự , cầm bên vú, đại chưởng sử lực hướng lên đè ép, bắt buộc đỉnh hồng châu càng thêm kiều đĩnh. chịu nổi mị hoặc mà cúi đầu, há mồm hàm trụ dùng hết sức mút. Đôi môi ngừng mà ra sức, mồm to nuốt ăn nộn nhuyễn nhũ thịt. Thơm quá, nhuyễn, nộn, ngọt, so với bất kỳ vú của nữ nhân nào đều ngon hơn. (Nghe câu này muốn đấm quá ~.~)

   "A nha ──" La Chu thất thanh kêu la, mãnh liệt tê dại cùng bén nhọn đau đớn theo chỗ nhũ tiêm bị hút nhanh chóng nhảy lên, đánh sâu đến từng góc thân thể. Thân thể run rẩy mà căng thẳng, hai tay ôm mạnh lấy đầu nam nhân chôn ở trước ngực, mười ngón mảnh khảnh xuyên vào trong mái tóc dày.

   Trát Tây Lãng Thố lưỡi thô ráp, cứng cỏi quấn lấy rất kiều núm non mịn đứng thẳng mà liếm đảo quanh, kiên cường răng nanh ngậm lấy nhũ thịt khi nặng khi mà ngão cắn. dùng môi lưỡi cùng tay thay phiên âu yếm tiên nữ vú, hướng về chăm sóc như tính mệnh thánh khiết tuyết phong dâng lên chính mình tối nồng nhiệt lửa nóng tình .

   thanh ngâm nga quanh quẩn bên tai, giống như mây trắng mềm mại, mơn mởn như hoa, ngọt ngấy như mật đường, uyển chuyển như kim tước, từng đợt từng đợt bao quấn lấy . Chỉ cần tiên nữ của mở miệng, chút do dự dâng lên tất cả, cho dù là sinh mệnh cùng linh hồn. Ác, thần linh của vạn vật a, nguyện ý vứt bỏ luân hồi, vĩnh viễn thẩm túy ở trong tiên nữ ôm ấp.

   La Chu bị kịch liệt lại ôn nhu âu yếm trước ngực biến thành tâm tư hỗn độn, cốt tô cân ma (gân cốt tê dại). Nàng ưỡn ngực, ngửa cằm, thở gấp rên rỉ, chân theo bản năng mà vòng ôm lên thắt lưng mạnh mẽ cường tráng của nam nhân cọ xát nhàng. Nàng biết chính mình rốt cuộc là muốn cái gì, chính là dựa theo bản băng nâng lên hạ thân lại gần cọ sát hạ thân nam nhân.

   Cảm nhận được nàng biến hóa, Trát Tây Lãng Thố thuận thế đem cái chân dài để vào giữa hai chân nàng, trong miệng tiếp tục hấp hôn liếm lấy xinh đẹp vú, bàn tay xuôi theo bụng phẳng tiến đến nơi phấn nộn giữa hai chân mở rộng của nữ nhân.

   Phía dưới tiên nữ chỉ mặc một cái tiểu khố mỏng manh, tiểu khố mềm mại bị mật hoa thơm ngon làm ướt. Ngón tay cách một lớp vải dệt mỏng manh hướng chỗ hoa khẩu dùng sức nhu ấn, trong chớp mắt, liền có cỗ nhiệt dịch lưu thấm lên đầu ngón tay. Ngón tay tiếp tục dùng sức, hướng lớp vải mỏng xâm lấn, xoay tròn nhu ấn. Ma chỉ lại chế trụ ngay trước vị trí đóa hoa, cách quần khẩy, sờ nấp hoa hạch mềm mại mà nhiệt tình.

   "A. . . . . . A a. . . . . ."

   Cùng với tiếng kêu kiều mị sung sướng, tiên nữ trong lòng ngừng mà run rẩy, một chân khoát lên người hắn chậm rãi cọ xát càng thêm uyển chuyển. Một luồng mật hoa ấm áp ồ ồ chảy ra, tẩm ướt đáy khố, làm toàn bộ bàn tay hắn thấm ướt, còn chảy theo hai bên tay giọt xuống. Hương thơm tình dịch lan tỏa khắp căn phòng gạch nho , so với rượt ngon nhất còn muốn ngọt ngào say lòng người.

   "Lãng Thố. . . . . . Lãng Thố. . . . . ." Nàng ngẩng cổ bất lực mà la đứng lên, trong tiếng la hàm chứa sắc dục kiều mỵ cùng trầm thấp tiếng khóc.

   "Đừng sợ, tiên nữ của ta." Trát Tây Lãng Thố buông ra một bên vú che kín dấu răng, môi xuôi theo ngực non mềm hướng đến chiếc ̉ thon dài trác hôn, để lại từng đóa hoa hồng ấn kí đầy dâm mĩ, "Ta cho nàng khoái hoạt, cho nàng giống như chim bay lượn trời." Hắn hàm trụ da thịt nơi ̉ nàng tinh mịn hấp cắn, ngón tay linh hoạt theo ướt sũng tiểu khố chui vào, đẩy ra đóa hoa nhu thuận, chuẩn xác tìm kiếm đến hoa hạch mềm mại. Bỏ qua lớp vải ướt ngăn cản, ngón tay thô lệ trực tiếp chiếm giữ lấy tiểu hạch bí ẩn mà nhuyễn nộn, có chút thô lỗ mà ma áp xoay chuyển, lạp xả khêu gảy.

   Trát Tây Lãng Thố tiếp tục đùa bỡn hoa hạch sung huyết mẫn cảm, làm cho nàng ở trong cao trào sóng triều ngừng mà bồi hồi thẩm luân, ngón giữa thô lớn để ở hoa khẩu xinh, nhàng đâm vào bên trong một chút, cảm thụt bên trong kịch liệt co rút. Nơi kia nư cái miệng nhắn non mịn ấm áp hút vào làm cho hắn mất hồn vô cùng, hạ thân dục vọng chướng đến sắp nứt ra, điên cường mà nghĩ muốn vọt vào trong hoa kính rong ruổi. Hán tử Bác Ba là vô cùng hết lòng tuân thủ lời hứa, nếu hắn đáp ứng La Chu trước cùng nàng tạo thói quen thân cận, phá bỏ hứa hẹn mà cướp trinh tiết xử nữ hoàn mỹ của nàng.

   Cởi bỏ dây lưng, phóng xuất ra dục vọng hùng tráng nóng bỏng. Hắn xoay người đè lên âu yếm tiên nữ, đem dục vọng dính sát vào tiểu khố ướt sũng mật hoa, hai chân dùng sức kẹp chặt hai đùi phấn nộn, bắt buộc nàng đem chính mình hùng dũng kẹp lấy. Cảm xúc non mịn mềm nhẵn ấm áp kề sát ham muốn phái nam chướng đến muốn nứt ra, gây cho hắn tư vị thoải mái tuyệt vời, lại làm cho dục vọng của hắn càng thêm sâu sắc.

   Hắn ghé vào người La Chu nặng nề mà thô suyễn, kiên nhẫn chờ đợi tiên nữ của hắn từ bầu trời khoái hoạt trở về.

   Con ngươi La Chu thất thần mê ly dần dần tập trung lại, ở chân trời mơ hồ chậm rãi trở về. Hai má nóng bừng chỉ có đỏ bừng ngượng ngùng, phần lớn chính là tình hồng cao trào. Nam nhân đè ở người rất nặng. Nhưng rong chơi ở cao trào dư vị, thân thể lại mềm yếu vô lực chỉ có thể lựa chọn thừa nhận, thậm chí. . . . . . Đối với sức nặng áp xuống còn sinh ra một tia mê luyến. Kinh nghiệm lý luận phong phú cho nàng biết, vừa rồi nàng bị nam nhân âu yếm trêu chọc ra bản năng tình dục của phái nữ, cũng ở trong âu yếm mà đạt tới cao trào.

   Mê muội cao trào rút làm cho tinh thần bị tình dục bao phủ phần phật quay trở về thanh minh, hồi tưởng chính mình dâm ngôn lãng ngữ cùng phóng đãng cơ khát động tác, nàng xấu hổ quẫn muốn chết. Buôn xuống mi mắt, hoàn toàn dám đối diện với đôi mắt ám sí nhìn xuống.

   "Tiên nữ của ta, vừa rồi nàng khoái hoạt mà bay lượn sao?" Trát Tây Lãng Thố ôn nhu thuần hậu cúi đầu hỏi, hàm chứa bên trong ý cười cùng nồng đậm sủng ái.

   Oanh ──

   mặt đại hỏa cháy lan ra đồng cỏ, La Chu hận thể lập tức tìm cái hố mà chui vào. Nima xú nam nhân, rất hạ lưu, quá vô sỉ, rất biết xấu hổ . Nàng gắt gao nhắm mắt lại, đóng chặt môi, kiên quyết tiết ra chữ, lấy kiên định lặng yên để biểu đạt chính mình kháng nghị cùng xấu hổ buồn bực.

   Chương 011. Ban đêm diễn tình (4)
   Trát Tây Lãng Thố cũng ép sát truy vấn, hôn mồ hôi tinh mịn trán nàng, hôn lên nàng run rẩy lông mi, giọng khàn khàn, "Tiên nữ của ta, chỉ cần nàng gật đầu, ta còn có thể cho nàng càng nhiều khoái hoạt lớn hơn nữa." Môi nóng ẩm du di đến bên tai của nàng, đối nhĩ tâm của nàng nhàng thổi khí, thanh ám muội trở nên tà ác, "Nàng ở dưới thân ta sung sướng run rẩy, uyển chuyển khóc. Nàng giống như rắn xinh đẹp mà bò lên cơ thể của ta, cầu ta ở người nàng rong ruổi cày cấy. Nóng bỏng nùng trù tinh dịch của ta phun tiến vào trong hoa phòng thần thánh mềm mại, thân thể của nàng thai nghén đứa mang huyết mạch hòa hợp của ta và nàng." nâng lên cái mông rắn chắc lay động, chút chút mà ở giữa hai chân nàng thong thả trừu sáp.

   mặt hồng trướng như sắp nổ tung, trong đầu mơ mơ hồ hồ cháy sạch, nàng thể tiếp tục lặng yên, mở miệng mềm địa cầu xin: " . . . . . . cho phép nữa. . . . . . Buông ra. . . . . . Mau buông. . . . . . Ta. . . . . . Ta cần. . . . . ." Hai tay khoát lên vai cường kiện của Trát Tây Lãng Thố, suy yếu vô lực mà đẩy ra. Nam nhân tà ác ám muội dâm loạn ngừng mà đánh sâu vào bức tường cuối cùng trong tâm nàng, vật cứng rắn nóng bỏng ở giữa hai chân kề sát dính ẩm khố trừu sáp làm cho mẫn cảm thân thể từng đợt phát ra tô ngứa, nàng bản năng cảm giác đến đó là vật tính khí của nam nhân.

   Nàng từng xem qua hình ảnh, xem qua văn tự miêu tả, xem qua phim nhựa, lần này cũng là lần đầu tiên cùng nam nhân tính khí thân mật tiếp xúc. Trong đầu nhanh chóng lên việc nữ giới lần đầu tiên đau đớn, lên hề có biện pháp tránh thai, tình dục kia bốc lên liền bỗng nhiên giảm xuống rất nhiều, bị hấp dẫn đến sắp mất chính mình, nóng rực đầu óc cũng dần giảm xuống.

   " cần sao? Tiên nữ của ta." Trát Tây Lãng Thố dời thân thể, đầu lưỡi tiến vào nhĩ tâm của nàng, xoay tròn mà liếm thỉ. Bàn tay to bắt lấy tay nàng, để ý nàng kháng cự, vẫn cứ kéo nó tham tiến vào trong rừng Tùng rậm rạp của , "Nàng sờ sờ, của ta nam căn có bao nhiêu hùng vĩ, có bao nhiêu khát vọng nàng, nó gây cho nàng vô thượng khoái hoạt." đem hùng căn đặt vào trong tay non mịn bé của nàng, miệng phát ra thỏa mãn hưởng thụ thở dài.

   La Chu trong sợ hãi lại xen nhiều điểm tò mò, từ trong tay nam nhân đem nàng sờ lộng. Trong tay chạm vào gì đó như là cái bàn là nóng bỏng được bọc trong lớp vải nhung, lại thô lại dài, thô tới mức tay căn bản có cách nào khác nắm trọn, lớn lên giống roi da. Nàng xem thấy, lại có thể sâu mà cảm giác được mặt nổi lên nhảy đánh gân xanh, cực đại cứng rắn quy đầu phía chảy ra trơn dính dịch ẩm. Tò mò dần dần rút , tâm căng thẳng rùng mình nổi lên, gậy gộc của thô dài cứng rắn như vậy nếu tiến nhập thân thể, còn phải đem nàng xé rách.

   ". . . . . . cần, ta tại cần, chàng. . . . . . Chàng đáp ứng quá chờ ta chậm rãi hình thành thói quen." Lúc này đây cự tuyệt liền thanh tỉnh hơn nhiều, cũng ràng hơn nhiều.

   Trát Tây Lãng Thố thân thể chấn động, ở nàng bên tai tiếc nuối thở dài, cắn răng : "Đừng sợ, ta tuân thủ hứa hẹn của mình. Bất quá, ta còn là cần tiên nữ của ta giúp giúp ta."

   Giúp. . . . . . Giúp giúp chàng? ! Làm sao giúp? !

   La Chu kinh ngạc cân nhắc, còn kịp làm ra phản ứng, nam nhân bên người bỗng nhiên ngồi dậy, lại đem nóng bỏng cứng rắn thô dài thiếp thượng nàng để khố. Hai bàn tay to bắt được nàng nộn chân hướng phía giữa gắt gao kề sát vào, đĩnh động thắt lưng hông ở giữa hai chân nàng điên cuồng mà co rút đứng lên.

   "A ── hỗn đản! Hỗn đản! Vô sỉ! Vô sỉ!" Nàng cùng lúc nổi giận, the thé mắng chửi. Liều mạng vặn vẹo thân thể, ý đồ thoát khỏi loại dâm loạn giao hợp này. Chính là nam nhân cường kiện cánh tay giống như sắt thép cứng đem nàng chi dưới chặt chẽ khóa trụ, mà nàng ra sức xoay lắc thắt lưng cùng hông, chỉ biết điều này càng gia tăng nam nhân ma sát khoái cảm, làm cho nam nhân trở nên càng cuồng nhiệt.

   May mà bắp đùi cũng lây dính rất nhiều mật dịch, mới làm cho nam nhân chuyển động đến nỗi ma phá da thịt của nàng. Kia cứng rắn nóng dán vào da thịt mềm mại bên trong đùi cùng ướt dính để khố trừu động, thỉnh thoảng cọ qua hoa huyệt, cánh hoa, đỉnh đến mẫn cảm hoa hạch của nàng. Tê dại nhiệt lưu theo ma sát mà lan tràn, từng bước cắn nuốt thần trí của nàng. Tiếng mắng tức giận bất tri bất giác biến thành kiều mỵ ngâm kêu, giường gỗ lay động kẽo kẹt thanh kết hợp cùng nam nhân thô suyễn, có vẻ thối nát mà dâm đãng.

   biết qua bao lâu, cực đại quy đầu đột nhiên lại lần cách để khố mạnh đỉnh đến hoa hạch. lớn khuây khoả quen thuộc mà xa lạ ở trong bụng nháy mắt nổ tung, nàng khóc lóc kinh hãi, thân thể lại lần nữa bị phao lên mây, khoái hoạt mà run rẩy đứng lên. Cùng lúc đó, Trát Tây Lãng Thố gầm tiếng, thắt lưng phía sau khẩn trương nhảy lên tê dại thực cốt, quy đầu để ở khỏa kia hoa hạch, mạnh mẽ mà phun ra.

   Vải dệt mỏng manh ướt đẫm thể cách trở cỗ kình lưu này, nóng bỏng nùng tinh khoan khoái hâm nóng hoa hạch run rẩy yếu ớt, đem La Chu trong cao trào trào dâng bay lên đám mây rất cao.

   Trong lúc nhất thời, sau khi nam nhân phóng thích khoái ý thở dốc cùng nữ nhân cực lạc nhuyễn ngâm đan vào trong căn phòng gạch mộc hôn ám, trong phòng hẹp nơi nơi đều tiêm nhiễm vị tình dục dâm mĩ . . . . . . Hồi lâu, trong phòng vang lên La Chu ủy khuất đích tiếng khóc.

   "Bại hoại, ô ô, chàng bại hoại, ta cần cùng chàng ngủ, cần cùng chàng thành thân." La Chu hoàn toàn tỉnh táo lại nhìn chính mình mồ hôi đầy người, vú che kín hồng ngân hòa dấu răng cùng với hạ thân mảnh dính dính, lại là xấu hổ và giận dữ, lại là ủy khuất, lại là khó chịu. Cắn môi nhẫn nại lát, vẫn là nhịn được khóc đứng lên. Cho tới bây giờ. . . . . . Cho tới bây giờ bị người nam nhân như vậy khi dễ quá, đùa bỡn quá.

   "Tiên nữ của ta, được lung tung ngốc nghếch, ta tức giận." Trát Tây Lãng Thố thương tiếc mà dùng da bào đem nàng khỏa tiến chính mình trong lòng, nhịn được mà hôn lên nàng nước mắt, khuyên giải an ủi : "Nàng đủ ta, muốn ta tiến vào thân thể của nàng, của nàng ngượng ngùng kháng cự ta đều hiểu biết. Khả nàng cũng đáp ứng cầu của ta, nguyện ý cùng ta thành thân. Chúng ta vị hôn phu thê (vợ chồng chưa cưới), có khả năng cái gì cũng làm. Ta hết lòng tuân thủ hứa hẹn, để ý của nàng ý nguyện chiếm đoạt nàng, nhưng là hi vọng nàng có thể như vậy chậm rãi thích ứng ta âu yếm." Bàn tay to phủ chụp lấy bả vai run rẩy của nàng, thanh càng nhu, "Ta chờ nàng nhận của ta tiến vào, chờ nàng dựng dục con của chúng ta, chúng ta sau này là trở thành vợ chồng suốt đời ."

   Nam nhân chết tiệt hỗn đản chút cũng sai, muốn kết hôn trước tiên phải có thai. Người ta đêm nay bá vương ngạnh thượng cung, liền muốn đối với nàng thực khoan dung phóng túng. Tất cả hết thảy đều là nàng già mồm cãi láo, rất được tự nhiên. Chính là. . . . . . Chính là bị nam nhân đối đãi như vậy, nàng liền cảm thấy khô sở, cảm thấy được ủy khuất, cảm thấy bị khi dễ, chính là muốn khóc.

   "Chàng. . . . . . Chàng biến ta thành bẩn khó chịu. . . . . ." Nàng vừa khóc vừa nén giận quyệt miệng.

   Trát Tây Lãng Thố nhướng mày cười, nguyễn hống : "Ta lập tức nấu nước cho nàng lau được ?"

   ". . . . . . Ân. . . . . ." Nàng oa ở trong lòng, nức nở buồn thanh , "Phạt chàng ba ngày cho chạm vào ta, chỉ cho ôm ta ngủ." Trát Tây Lãng Thố trong lòng hảo ấm áp, thân mình được dương dương sưởi ấm, chút cũng lạnh.

   "Hảo, ba ngày sau chỉ ôm nàng ngủ." Trát Tây Lãng Thố có nửa phần phản bác mà đáp ứng. Đêm nay tuy rằng có đạt tới mục đích cuối cùng, nhưng cùng âu yếm tiên nữ ở chung ràng có lớn thay đổi. tiên nữ cùng Bác Ba nương bất đồng, có số việc gấp được, chỉ có thể từ từ đến. là thợ săn xuất sắc, cho tới bây giờ, phàm là con mồi bị nhắm tới, còn cái có thể theo trong lòng bàn tay đào tẩu.

   Được đến nam nhân đáp ứng, La Chu tâm tình dần an ổn, cỗ mệt mỏi lập tức bốc lên. Nàng ở trong lòng nam nhân củng củng, ngáp ngáp, trong đầu mơ mơ màng màng mà suy nghĩ, có người kề sát làm chăn điện sưởi ấm tựa hồ so với ôm dê sữa ngủ tốt hơn nhiều. (cái này còn phải bàn >:))

   Nhận thấy được nữ nhân trong lòng có động tĩnh, Trát Tây Lãng Thố rộng mở da bào, cúi đầu cẩn thận nhìn lên. Ha ha, tiên nữ muốn mệt mỏi mà ngủ thiếp .

   Cả hai má đều hồng, lông mi giống như vẫn đọng trong suốt nước mắt. Mượt mà cánh môi hồng diễm diễm mà nhếch lên, no đủ trong suốt, đáng lại hấp dẫn. nhàng hôn hôn, trong lòng tình liên tục nở ra.

   "La Chu, tiên nữ của ta. Ta bước ăn luôn lòng của nàng, cho nàng cam tâm tình nguyện mà đối ta kính dâng thân thể cùng linh hồn."

   Chương 012. Liên tưởng lúc vắt sữa
   Buổi sáng ngày hôm sau, rửa mặt xong, La Chu liền uống cốc trà bơ, ăn hai khối bánh mì , nhanh chóng giải quyết vấn đề bữa sáng.

   Khi sắc trời còn chưa sáng, nam nhân bên người liền y theo nơi này leo giường quy củ, sớm rời giường, lén lún về nhà. Trước khi còn muốn đặt nàng dưới thân hôn mãnh liệt hồi lâu, tình cảm bắn ra bốn phía, cuối cùng trong lúc nàng tức giận mắng to vì xấu hổ mà cười to rời . Nima thiên hắc lai, thiên hắc tẩu (chỉ mò tới trong đêm rồi cũng rời trong đêm), hành động này đều giống cái nam nhân đương vụng trộm.

   Đêm qua, sau khi Trát Tây Lãng Thố đun nước ấm, muốn giúp nàng cởi tiểu khố tắm rửa, nàng muốn vì tay chân lạnh giá mà thức giấc. Mặc cho thân thể mệt mỏi vẫn khăng khăng tự mình tắm rửa, để cho nam nhân chút hèn mọn cơ hội.

   Có thể do có quan hệ tiếp xúc thân mật, đối thân thể bị Trát Tây Lãng Thố ôm, bài xích kháng cự của nàng tiêu thất rất nhiều. Sau khi tắm rửa xong, liền biến thành cái tiểu nhu thuận oa nhi chui vào trong ngực nam nhân, tay chân cùng thân hình vẫn đều trở nên ấm áp, đây là giấc ngủ ngon nhất từ khi xuyên qua tới giờ.

   Từ hôm nay trở , các huynh đệ gia đình Trát Tây sáng sớm liền phải bận bịu vào núi đốn củi, cất giữ củi lửa qua mùa đông, rèn luyện thể năng tuyên cáo tạm dừng. Chả củi xong, Thứ nhân cùng Trạch nhân ra đồng làm việc, Lãng Thố cùng Đức Ương xuất môn chăn thả, nàng ở lại trong nhà làm việc. Cơm chiều ngày hôm qua , Trát Tây mẹ muốn chuẩn bị cho con dâu sắp kết hôn, muốn nàng giúp tay. Kỳ người dân nơi đây thuần phác, thôn xóm nhân tính thiện lương, vô luận nhà ai đón dâu, đều là bách gia hỗ trợ. Nàng làm người tha hương cái gì cũng thông thạo, lại biết làm gì? Trát tây mẹ như vậy, chính là thương tiếc nàng là cái nương tha hương, muốn cho nàng nghỉ ngơi. Đương nhiên, tại cũng có thể lý giải đây là loại đối con dâu tương lai chiếu cố. Mặc kệ nguyên nhân gì, này dù sao cũng là người ta có ý tốt, nàng cũng nên nghĩ đến nhiều, rất hay.

   Đem sữa dê tanh để ở bàn thấp, sửa sang lại chút bên ngoài tàng bào nâu. Áo choàng này là nàng mua ở tại thành phố Lhasa trước khi xuyên qua, ấm lắm nhưng lại thuận tiện, chuyên dùng để che gió. Mới vừa vừa mở ra môn, bị gió lạnh thổi thẳng mặt sợ run cả người, hôm nay gió dường như so với ngày hôm qua lạnh hơn chút. Dựa theo cách tính thời gian địa phương, tại cũng bất quá mới đầu tháng mười, thế nào lại lạnh như vậy? Giữa trưa giờ có ánh mặt trời chiếu nhiều nhất, buổi sáng cùng buổi tối là thời gian gió thổi mạnh. Nàng khỏi lại lần nữa cảm thấy may mắn là chính mình mặc áo nhung cùng quần len, mang áo khoác lông cùng quần gió xuyên qua.

   Quấn khăn che mặt kĩ lưỡng, đội mũ lông thỏ, trang bị đầy đủ chỉ lộ ra đôi mắt. Nàng hít sâu hơi, chống đỡ gió lạnh ra cửa. Mới vừa vài bước, liền gặp phải Cách Tang Trác Mã xách hai xô sữa tới trước mặt.

   "Sớm, Trác Mã." Nàng cười, tới đón nhận xô sữa dê trong tay Cách Tang Trác Mã, cùng nàng cùng nhau tới chuồng dê. Nếu là ở trong nhà trát tây làm việc, giúp Cách Tang Trác Mã vắt sữa chính là nhiệm vụ đầu tiên.

   "Sớm, La Chu a tỷ." Cách Tang Trác Mã cũng bao kĩ lưỡng chỉ lộ ra đôi mắt dài sáng ngời thông minh. Đôi mắt ướt át trong và gợn sóng, giống như phủ bởi nước sương sớm, đuôi mắt dài hơi nhếch lên, phong tình động lòng người.

   Mỹ nhân a mỹ nhân, đây mới là mỹ nhân. La Chu xem ở trong mắt, thích và ngưỡng mộ ở trong lòng. Tuy rằng đôi mắt mình vừa to vừa tròn, hắc nhiều bạch ít, cũng là trong suốt hữu thần, nhưng này chỉ có thể coi như là đáng , phải loại ánh mắt dài đầy phong tình. Nàng cùng em của chồng tương lai xách xô sữa vừa vừa tán gẫu, đột nhiên lùi lại hai bước, nhìn kỹ Cách Tang Trác Mã dáng , nghi hoặc : "Trác mã, ta cảm thấy được ngươi hôm nay tư thế lại giống như có chút kỳ quái."

   Cách Tang Trác Mã trong ánh mắt toát ra ngọt ngào kiều diễm ba quang, tiếng thanh thúy vang dội trước đây, hôm nay lại có vẻ có chút thấp nhu: "Tối hôm qua lão đại Vượng Tất gia lặng lẽ đến phòng ta."

   "Leo giường tạo người?" La Chu khóe miệng vừa kéo, trán hạ xuống mấy cái hắc tuyến. Chính là vị hôn phu của em chồng là ba huynh đệ, lớn hai mươi, mười sáu. Diện mạo đoan chính, mỗi người đều là hán tử cao nguyên nhanh nhẹn dũng mãnh. năng thà, nàng là có chút bội phục nam nhân nơi này. Ban đêm đại hàn, vượt qua gió rét mà chạy tìm nữ nhân giường, cũng ngại vất vả. rất bội phục, nàng chỉ có thể cảm khái gian tình hấp dẫn lại nóng bỏng, tạo người mị lực đúng là vô cùng, nhân loại sinh sản là vô kiên bất tồi (vững chắc thể phá vỡ) bách chiến bách thắng.

   "Ân." Cùng La Chu ở chung nửa năm, đối với những từ ngữ cổ quái mà nàng , Cách Tang Trác Mã cũng có thể lý giải, ngẫu nhiên hưng trí còn có thể theo.

   "Khó trách ngươi đường trở nên kỳ quái như vậy, đều thành con vịt ." La Chu thào tự . Nàng thân thể chưa từng trải qua vận động tạo người, nhưng theo các loại tiểu thuyết miêu tả cũng khó đoán ra Cách Tang Trác Mã tối hôm qua thượng giường cùng vị hôn phu của nàng, xác định chắc chắn tiến hành hồi dị thường kịch liệt tạo người vận động. Chậc chậc, đều qua buổi tối, đôi chân kia còn có thể đứng thẳng.

   "Người kỳ quái mới là La Chu a tỷ đó nha?" Cách Tang Trác Mã trở mình khinh khỉnh, "Lãng Thố huynh tối hôm qua của vào phòng của ngươi, theo lý thuyết ngươi hôm nay cho dù có thể đứng lên, cũng có thể thoải mái như bây giờ."

   A? La Chu ngẩn ra, có chút sững sờ mà nhìn nàng.

   "Lãng Thố huynh là nam nhân cường tráng nhất, các nương muốn nhận được trò chơi ban đêm ám chỉ biết có bao nhiêu người, chính là rất ít phó ước. Bất quá các nữ nhân đều Lãng Thố huynh ở giường dũng mãnh giống như trâu đen, cơ hồ ai có thể ở sáng sớm ngày hôm sau đứng lên." Mắt dài lúng liếng và gợn sóng nghiền ngẫm mà ở người La Chu đánh giá, kéo dài thanh , "Lãng Thố huynh đối với ngươi khao khát nửa năm, tối hôm qua hẳn là so với ngày xưa càng dũng mãnh mới đúng. Vẫn là , La Chu a tỷ thiên phú dị bẩm, thân thể giống trâu mẹ cường kiện cứng cỏi. Ai nha, ta còn thực là nhìn hoài mà nhận ra đâu." (Há há, trâu đực với trâu mẹ là chuẩn rùi :)).)

   Oanh ── oanh ──

   Vừa sáng sớm, cả người đều bốc hỏa , gió lạnh tính cái gì, khí lạnh tính cái gì. La Chu thẹn quá thành giận mà múa may xô sữa trong tay, rít gào , "Nima, ai là trâu mẹ? Chúng ta tối hôm qua tạo người! tạo người!" Nàng nhảy đến trước mặt Cách Tang Trác Mã, hung hăng , "Còn có, được ở trước mặt ta nhắc tới chuyện Trát Tây Lãng Thố cùng nữ nhân khác tham gia trò chơi ban đêm! Ta có hứng nghe!" Rống xong, xách xô sữa, hề để ý tới Cách Tang Trác Mã, bước mạnh tới chuồng dê.

   Khẩu hồ, cái kia xú nam nhân sau này nếu còn dám leo loạn nữ nhân giường, nàng dùng đao thiến . (Sư tử cái hình :| ) Mặc kệ nàng thương hay thương , nếu cùng nàng định ra cầu ái hôn ước, sau này nhất định phải thủ thân như ngọc! Giữ mình trong sạch!

   Cách Tang Trác Mã nhìn phía trước nộ khí đằng đằng, thân ảnh tựa như toát ra phẫn nộ, vui sướng khi người gặp họa mà cười khanh khách. Hừ, xem ngươi chê cười ta, cũng nhìn tự nhìn lại mình cái xem da mặt có bao nhiêu mỏng. Bất quá. . . . . . Ách, nàng giống như chọc phiền toái Lãng Thố huynh .

   Lắc lắc đầu, lại lập tức đem tia áy náy trong lòng vứt bỏ. Nàng đều là , Lãng Thố huynh cũng quái lạ chưa có động đến nàng ta. Nếu sau này lên được nữ nhân giường, cũng chỉ có thể trách tự thượng cái nữ nhân tha hương đặc biệt hiền lành.

   Chờ nàng xách xô vào trong chuồng dê, La Chu muốn ngồi xổm bên người con dê, vắt sữa cách thành thạo. Nhìn trộm, nàng khen ngợi : " tồi nha, La Chu a tỷ vắt sữa thủ pháp càng ngày càng thuần thục, lúc đầu ngươi chính là ngay cả áo da cũng đâu có mặc." Nàng hì hì cười, chọn đầu vú chướng bụng dê sữa, cũng bắt đầu vắt sữa.

   La Chu nghe vậy khóe miệng ở trong khăn che mặt khỏi giật , oán thầm thôi. Ta cũng phải lớn lên ở nơi người người chăn nuôi, mặc tàng bào bình thường cũng đâu có sai. Áo da kia ban ngày là quần áo, ban đêm lại là chăn, vừa to vừa rộng, ta sinh hoạt lâu ngày ở bình nguyên tại sao lại mặc?

   Cách Tang Trác Mã thấy nàng lên tiếng trả lời, mắt xoay tròn, xụ mặt dưới khăn. Thu thập xong . . . . . .Lại giương lên nụ cười sáng lạn thuần mỹ, thanh phóng nhuyễn (phóng túng, mềm mại): "La Chu a tỷ, ngươi thực giận ta? Ta sau này cùng ngươi cùng nhau trông giữ Lãng Thố huynh, cho loạn giường nữ nhân được ?"

   Khẩu hồ! làm như nàng giống như trăm năm đố phụ vậy. Chính là đối khuôn mặt nhiệt tình hé ra nụ cười hệt như hoa Cách Tang mỹ lệ tinh thuần, nàng đúng là giận được . Vốn chính là xấu hổ phiền não chiếm đại đa số, tại trừ còn e lệ, phần kia tức giận tự nhiên cũng chậm chậm tiêu thất.

   "Thân ai người đó tự giữ, cần người khác giữ hộ." Nàng phẫn nộ , lại xách xô thay đổi đầu dê sữa khác.

   "La Chu a tỷ đúng, ta đem những lời này của ngươi thông cáo cho Lãng Thố huynh." Cách Tang Trác Mã đắc ý lại lần nữa kéo khăn che mặt, nàng chỉ biết La Chu a tỷ chính là có cách nào kháng cự tươi cười của nàng, "La Chu a tỷ, kỳ Lãng Thố huynh từ khi mang ngươi trở về, cũng lên giường nữ nhân khác, quy củ đến ngay cả hai cái đại huynh có khi cũng chê cười ." Nghĩ nghĩ, nàng vẫn là vì huynh nhà mình lời hay ý tốt.

   "Ta biết." La Chu mân mím môi, ngón tay nắm đầu vú dê sữa nhàng vê động, lại đem vú dê sữa nắm ở lòng bàn tay mềm mà xoa nắn, dưới khăn hai má lặng lẽ phiếm rặng mây hồng. Nàng nhưng lại đột nhiên liên tưởng đến hình ảnh tối hôm qua Trát Tây Lãng Thố vuốt ve vú nàng, nguyên bản đơn thuần vắt sữa động tác nhất thời tràn ngập cỗ nên lời đáng khinh dâm đãng.

   Nhìn nước sữa tuyết trắng từng đợt phun vào xô sữa, nàng sợ hãi phát chính mình hướng vực sâu tà ác rơi xuống.

   Khẩu hồ, đều là lỗi của xú nam nhân kia!
   Last edited by a moderator: 27/9/15
   Happyanh, chau007153, Lam Kỳ Kỳ5 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :