1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nô Thê Muốn Xoay Người - Miêu Nhãn Hoàng Đậu (update Ch.191)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mèo Tuki

   Mèo Tuki Member

   Bài viết:
   98
   Được thích:
   52
   Nàng cuối cùng cũng trở lại:062: cứ nghĩ nàn bỏ truyện rồi hạnh phúc thực cám ơn nàng nhiều:grin:

  2. cuh2

   cuh2 Well-Known Member

   Bài viết:
   144
   Được thích:
   1,587
   @Mèo Tuki @Mengotinh_Ranluoi Sorry các nàng, tôi nằm thôi cũng bận ý. Được ngày nghỉ Tết dương lại ôm máy đánh chữ edit. Chắc cuối tuần sau các nàng lại có chương nhé. Hí hí. Cảm ơn vì vẫn luôn ủng hộ mềnh.
   Khủng Long, HappyanhMengotinh_Ranluoi thích bài này.

  3. cuh2

   cuh2 Well-Known Member

   Bài viết:
   144
   Được thích:
   1,587
   Chương 183 La Chu điểm mấu chốt.

   Tiêu đề mình có thể sửa lại sau vì chưa chắc chăn nhé. Thanks
   Sorry vì giờ mới đăng, có hứa hẹn up ngày chủ nhật nhưng mình bận cả ngày ở Hội chợ 0 đồng từ thiện. Thông cảm cho ta nhé các nàng.   cần! cần a —— ”


   La Chu kêu to đầy thê lương rồi đột nhiên mở tròn hai đôi mắt, mặt là nước mắt giàn giụa, thấm ướt mảnh. Nàng hoảng sợ ngừng nhìn khắp nơi, hơn nửa ngày sợ hãi trong đôi mắt mới chậm rãi mất . Ánh mắt tan rã lần nữa ngắm nhìn xung quanh, lúc này nàng mới phát chính mình có ngủ trong bình chướng, cũng có ngủ trong phòng của Pháp vương ma quỷ, mà là ở phòng mật thất trước kia. Cũng là chính gian mật thất này, nơi nàng cùng Pháp vương ma quỷ lần đầu tiên thân mật âu yếm, rồi nàng bị đám linh hồn quái vật dùng đầu lưỡi lăng nhục vô số lần.

   Trong mật thất ấm áp dễ chịu, người chỉ có cái chăn bông mềm mại như tơ lụa. Nàng nâng cánh tay lên lau hai hàng lệ cùng mồ hôi trán, tâm thần vẫn vì những khung cảnh khủng bố trong mộng mà run rẩy sợ hãi thôi.

   Trong mộng nàng đứng trước cái đền mờ ảo, chung quanh bốn phía là pho tượng phật song thân bằng vàng với khuôn mặt dữ tợn. Thân thể nàng bị đám khí màu đỏ thấy khuôn mặt gắt gao cuốn lấy, thể nhúc nhích, cũng thể phát ra bất cứ thanh nào. Đa Cát bị trói gô đặt trước mặt nàng, gian nan ngẩng đầu, miệng bị miếng vải bịt chặt kín, đôi mắt ấm áp hồn nhiên màu rám nắng lúc nào cũng như nở cười với nàng nhưng giờ lại ngừng mà chảy nước mắt. Đột nhiên, hai cây gậy thô dài nặng nề lóe ra ánh sáng chói mắt mà dừng ở người , phát, hai phát, ba phát… Tượng phật hung dữ theo từ tòa sen tiến lên ôm lấy Minh phi rồi thong thả xoay tròn, dưới cảnh tượng Đa Cát bị gậy đánh nặng nề kêu bốp bốp họ lại phát ra những tiếng cười quái dị thích thú. Nước mắt trong suốt của Đa Cát chảy ra đột nhiên biến thành dòng máu đỏ tươi, khuôn mặt đáng thuần khiết trở nên vặn vẹo thống khổ, dòng máu cứ chảy xuống dưới nền đất bên dưới nhiều đến nỗi dần dần tạo thành đóa hoa sen máu, đóa hoa sen máu càng đỏ thân thể càng trở nên khô héo trắng bệch…

   ! Giấc mơ cùng với luôn trái ngược! Nàng đều ngoan ngoãn kính dâng thân thể rồi, Đa Cát làm sao có thể bị đánh đến mất lớp da như thế được chứ? Pháp vương ma quỷ từng lừa gạt nàng.

   La Chu liều tự an ủi chính mình, với chính mình rằng phải tin tưởng lời hứa hẹn của ma quỷ. Nhưng là làm đến điểm này cũng là quá khó khăn, trừ phi nàng có thể tận mắt nhìn thấy Đa Cát hoàn toàn bị làm sao mới được.

   Nàng kinh ngạc nhìn phía , đó là khung thêu đồ án thất đỉnh hoa văn, bốn góc là bốn đóa hoa sen kim sắc nở rộ, thảo văn cùng vạn tự văn đối xứng. Màu xanh đen giống như vũ trụ ở ngoài kia, hình tượng Quỷ vương ngậm bánh xe pháp luân hồi, hai tay hai chân kết ấn như di chuyển sinh mệnh luân hồi trong thế giới. Vòng bên ngoài cùng là biểu tượng mười hai nhân duyên, tiếp theo là vòng khổ chia làm sáu phần tương ứng với sáu cõi luân hồi, bên trong nữa là vòng nghiệp bị chia ra hai nửa trắng đen, nó đại biểu cho ác nghiệp cùng thiện nghiệp. Vòng bên trong cùng là Vòng hoặc (Vòng mê lầm) miêu tả tam độc là gà trống, rắn, lợn, đại biểu lòng tham, nóng giận, si mê, Phật Thích Ca từng con người vì tham lam mà kiệt sức, vì lòng tham đáy mà trở nên tức giận, khi tức giận họ biết thế nào là thiện thế nào là ác, rồi hại người hại mình”

   Lòng tham của nàng chính là tìm nam nhân thương nàng, tìm nơi ấm áp xinh đẹp sống tốt, kết quả lại xuyên , bị biếm thành nô lệ, bị bắt cùng ăn cùng ở cùng ngủ với chó ngao, nhận hết đe dọa cùng tra tấn máu me. Còn bị cưỡng ép, thân thể đau đớn xé rách như bị chôn sống. vất vả sống quá quá trình chữa thương đau nhức liền lại bị biến thành liên nữ cúng tế, trải qua linh hồn quái vật lăng nhục rồi đến hai nam nhân cưỡng dâm.

   Nàng tại xác thực được lòng tham của mình mà cảm thấy kiệt sức, nỗi tức giận nỗi uất hận quanh quẩn trong trái tim, ngay cả nước mắt tuyệt vọng cũng sắp chảy nữa. Nàng giết được Cầm thú vương sao? Chém được mãnh thú sao? Băm được Pháp vương ma quỷ sao? tàn khốc cho nàng bằng việc cố gắng hủy diệt kẻ khác, bằng tự hủy diệt chính mình như vậy còn dễ dàng chút.

   Tự sát, có rất nhiều cách để tự sát, muốn chính mình diệt chính mình vô cùng dễ dàng. Nhưng nàng yếu đuối nhát gan, cực kỳ quý trọng quý sinh mệnh của bản thân, dù có thể nào cũng thể thực tự sát. Kỳ thực tình trắng ra phải là bị ba nam nhân làm nhục sao. Năm đó nhiều người phụ nữ trong chiến tranh bị bắt buộc cưỡng hiếp như vậy mà đều có thể cắn răng kiên cường sống sót, vài thập niên sau còn có thể đệ đơn tố cáo lên toà án, dũng cảm vì chính mình đòi lại công đạo. So sánh cùng các nàng ấy, việc nàng trải qua loại chỉ có thể xem như bữa ăn sáng, hẳn là sống nổi.

   Tự hỏi chính mình tự sát hay là buông tha cho! Tự hỏi bản thân để người khác giết, có hiệu quả! Tự hỏi chính mình giết kẻ ác… Nàng tình muốn cùng đám cầm thú ma quỷ ấy đối đầu nhau, chế tạo ngọc thạch liền e sợ đốt , đồng quy vu tận càng là hành động ngu xuẩn.

   Tâm tư trăm chuyển ngàn hồi, La Chu quyết định từ nay về sau bắt đầu thu hồi lòng tham của chính mình

   Nhịn! Tốt lắm, khả năng nhẫn nại của nàng khá tốt, cùng với tự an ủi càng ngày càng mạnh rồi, càng ngày càng hướng gần tới giống đồng chí *tiểu cường đánh mãi chết

   *bạn gián ý J

   Dùng sức chớp chớp đôi mắt ướt át hơi có chút nhức, nàng hít vào sâu, rồi thở ra dài và ngồi dậy. Chăn bông người chảy xuống, lộ ra cơ thể trần như nhộng được rửa sạch . Da thịt có dù chỉ là vết bầm tím, mềm mềm trắng trắng, đây là phúc lợi uy nhất của thân thể sau khi bị Pháp vương ma quỷ cải tạo. Trừ bỏ càng thêm trắng hồng mềm mại năng lực phục hồi về ban đầu bay lên n cấp.


   Bên cạnh giường đặt cái đai lưng kinh nguyệt màu vàng, nàng kéo mở chăn, cúi đầu nhìn lại thân thể trần trụi của mình. Chỗ kín giữa hai chân được bao cẩn thận bởi tấm lót vải sạch dành cho mỗi lần kinh nguyệt. Đai lưng màu vàng này được dùng bằng những sợi tơ chỉ vàng, bên còn thêu mấy bông hoa sen, ở chính giữa là hình ảnh song thân kim cương hỉ được thêu bởi những sợi tơ màu. Những giọt mồ hôi lạnh từ chảy xuống đủ để thể cảm nhận của La Chu lúc này, có thể có được những thứ quái gở thể tưởng tượng như thế này trừ bỏ Pháp vương ma quỷ ra có lẻ thứ hai a.

   Nàng thở hắt ra ngụm khí, chân vừa bước xuống giường hai nữ tăng liền mở mắt, ánh mắt của họ bình tĩnh nhìn chăm chú vào nàng, lời nào.

   La Chu bị ngây người trong chốc lát, khuôn mặt phút chốc đỏ lên vì nóng. phải vì trần trụi trước mặt người khác mà là nhớ tới chính hai nữ tăng này giúp nàng “múa lượn” phóng đãng như thế nào người mãnh thú

   Trước mặt hai nữ tăng độ hai ba hai tư tuổi, người có khuôn mặt hơi tròn, người có khuôn mặt hơi dài, ngũ quan thanh tú, đều có da thịt hơi nâu chút, hai gò má vì cái lạnh nơi đây mà ửng hồng đặc trưng. Nàng vẫn ôm theo góc chăn bông, có chút sững sờ hồi lâu mới mang chăn bông lần nữa đặt trở lại giường, rồi xấu hổ ngập ngừng : “Ta đói bụng.”


   Nữ tăng mặt tròn lập tức đứng dậy ra ngoài mật thất, còn nữ tăng mặt dài tới góc phòng bưng chậu nước tới hầu hạ nàng rửa mặt chải đầu vệ sinh, nàng ta giúp La Chu đổi tấm đai lưng mới. Đợi cho đến lúc làm xong hết thảy, nữ tăng mặt tròn vừa vặn trở lại và bưng theo cái bát bằng ngà voi bốc khói nghi ngút.

   “Liên nữ mời dùng.” Nàng hai tay bê tới, đem bát đưa đến trước người La Chu.

   La Chu nhận lấy cái bát bằng ngà vòi rồi tập trung nhìn vào xem bên trong là gì. Bên trong là chén cháo đầy, cháo có chút màu hồng hồng, biết có cho thêm các gia vị nguyên liệu nấu ăn gì nữa nhưng mùi rất thơm.

   lạ…” Nàng khẽ nhăn lông mày, cảm thấy trong tay nhưng là câm bát được bỏ não người vậy.

   “Pháp vương chỉ vì liên nữ mà chuẩn bị bát cháo này.” Nữ tăng mặt tròn hơi hơi cúi đầu, đạm mạc trả lời. Người muốn ăn liền ăn, muốn ăn liền đổ .”

   La Chu nhếch miệng, mơ hồ trong trí nhớ của nàng chính mình tựa hồ bị Pháp vương ma quỷ ép uống qua rất nhiều loại thuốc cổ quái gì đó. Được rồi, mấy thứ cổ quái gì đó cũng thiếu chén cháo này, dù sao nàng cũng sa đọa, càng ngày càng nắm chắc chính mình nữa rồi.


   Nàng cầm lấy cái thìa khoáy cháo trong bát, đột nhiên lại nhớ đến cái thìa dài bằng ngà voi từng được đút vào trong cơ thể mình. Da mặt La Chu trở nên căng thẳng, cái thìa trong lập tức bay xượt qua đỉnh đầu nữ tăng mặt tròn rồi rơi xuống thảm. Cả đời này, nàng đều kiên quyết cần cần đến thìa để ăn cơm nữa aaaa! Hai tay nâng lên bát cháo, nàng ngửa cổ ừng ực ừng ực uống cháo, cái đảo mắt liền uống hết bát cháo. Cháo nóng xuống bụng liền theo các nơi đến toàn bộ thân thể, có lẽ cái bụng được thỏa mãn no nê cũng còn kháng nghị nữa. Trong miệng còn sót lại mùi hương vị ngọt chắc là có bỏ thêm sữa dê hoặc sữa bò ?

   Nàng ợ lên tiếng như để xác nhận ăn no, cũng cần nữ tăng mang khăn lau miệng, La Chu nhanh chóng cúi đầu lấy cái chăn bông lau. Ngẩng đầu nhìn lên, hai nữ tăng đối với hành động thô lỗ thô tục của nàng coi như thấy, sắc mặt trước sau như đều rất bình tĩnh.

   “Liên nữ, Pháp vương phân phó ngài uống xong cháo liền phải đàn thành mật điện gặp ngài.” Nữ tăng mặt tròn tiếp tục dùng thanh đạm mạc với nàng.

   Mẹ nó, vì sao sớm! Nàng cũng thể ngủ thêm lúc nữa rồi gặp sao? La Chu trực giác vừa thấy Pháp vương ma quỷ gọi tới liền nghĩ đến số phận bi thảm của mình, nàng muốn dị nghị đây. Nữ tăng mặt dài ra hòm lấy quần áo dày, , từ từ quỳ xuống trước mặt nàng rồi hai tay cẩn thận nâng lên, thanh mềm nhưng đạm mạc : “Mời liên nữ mặc quần áo”


   Nàng có thể như thế nào, phỏng chừng cho dù có bám chặt lấy cái giường hai nữ tăng với khuôn mặt bình tĩnh đạm mạc nhưng nội tâm tràn ngập hâm mộ ghen tị này cũng đem nàng kéo ra rồi mặc quần áo chỉnh tề, túm nàng tới đàn thành mật điện. Mật pháp của Pháp vương ma quỷ chính là mệnh lệnh tối thượng đối với những nữ tăng này, thân thể của nàng trước mặt họ căn bản là đáng để xem. Hơn nữa —— cảnh tượng Đa Cát bị đánh gậy mất hơn nửa lớp da đột nhiên xẹt qua trước mắt nàng, tâm bỗng nhiên căng thẳng, động tác của La Chu trở nên cứng ngắc bước xuống giường, nàng giống như khúc gỗ tùy ý để hai nữ tăng đem áo cà sa giáng hồng nhung bằng da dê cùng áo khoác mặc lên người. Bên trong lớp áo cà sa có bộ đồ lót nhưng nhiều hơn so với lễ quán ddinhrr ngày hôm qua tầng váy tăng. La Chu bước hai bước rồi dừng lại nhìn hai nữ tăng, nâng bàn chân trần trụi giơ lên hướng về họ thản nhiên : “Chân lạnh.

   Hai nữ tăng chút hoang mang mang đến đôi giày màu đỏ da dê mềm mại, nữ tang giúp nàng mang giày vào chân.

   La Chu bước ba bước lại lùi hai bước chút chút rề rà tới cửa mật thất.

   Cửa mật thất có thông đạo, cao tận hai thước*, rộng thước, bốn phía được kiên cố bởi lớp vách tường trơn nhẵn, bề mặt được tô vẽ bởi nhiều loại đá hoa văn màu sắc rực rỡ các hình tượng tôn giáo, cách mỗi thước liền đặt cốc đèn liên hoa. Hai bên thông đạo còn có rất nhiều lối khác dẫn tới những mật thất, tất cả đều được che lại bằng lớp rèm cửa dày. Thông đạo có hình gấp khúc, nhìn mãi thấy điểm cuối cùng. Thông đạo chính có vẻ khá sáng sủa nhưng mỗi khi có trận gió thổi qua theo các ô thông gió luồng ánh sáng sáng ngời ấy liền lay động lắc lư tạo ra các hình thù biến hoá kỳ lạ.

   * 1 thước = 1 mét

   Ít nhất chúng khiến tóc gáy của La Chu dựng thẳng hết cả lên.

   “Liên nữ, thỉnh dọc theo thông đạo, điểm cuối cùng chính là đàn thành mật điện.”

   La Chu kiên trì bước tiếp vài bước, đột nhiên nàng phát hai nữ tăng theo nàng nữa, La Chu vội vàng dừng lại bước hỏi: “Các ngươi vì sao theo?”

   được Pháp vương truyền lệnh, tiến vào đàn thành mật điện liền chết.” Hai nữ tăng chắp tay tạo thành chữ thập rồi hành lễ với nàng, “Liên nữ, thỉnh trước.”

   trước cái đầu mấy người ý! La Chu nắm chặt hai tay, trào ra cảm giác mãnh liệt muốn hành hung hai vẻ mặt cảm xúc này của hai nữ tăng. Các nàng liền hâm mộ ghen tị chỉ ước gì nàng chết sớm đầu thai sớm như vậy sao?

   kẻ ma quỷ, ai hiếm lạ cơ chứ!
   Last edited: 14/1/20
   meyil08, Khủng Long, Elise Tuyen7 others thích bài này.

  4. cuh2

   cuh2 Well-Known Member

   Bài viết:
   144
   Được thích:
   1,587
   Chương 184 Mật điện Đàn thành 1

   La Chu cắn môi nhớ tới Pháp vương ma quỷ cười đến ôn hòa rồi lại nhớ đến bị Đa Cát bị trói giải . Lần thứ n nàng phải thừa nhận rằng mình yếu đuối nhát gan, rất sợ chết, nàng có dũng khí của đại hùng, cái gì mà biết sợ, tinh thần đấu tranh bất khuất, nàng cũng có uy vũ hay gì mà thà làm ngọc vỡ chứ làm ngói lành. Vì mạng sống trước mắt, hết thảy tra tấn, lăng nhục đều con mẹ nó là mây bay.

   Nàng có chút sợ hãi, mình người trong thông đạo, dưới chân phát ra thanh xột xoạt nho . Bốn phía yên tĩnh, trong yên tĩnh lại phảng phất có thể nghe được thanh luồn qua các lỗ thông khí. Phía trước chờ đợi nàng là tra tấn hay vẫn là lăng nhục, nàng cũng biết nữa. Bất quá nàng của tại cái gì cũng đều chịu qua rồi, ngoài cái mạng của mình ra nàng còn có cái gì để sợ mất nữa rồi.

   Thông đạo dần dần xuống dưới sâu, càng xuống càng sâu. Ngọn đèn hoa sen treo tường cách nhau mấy thước nay lại mười thước cái, ánh sáng bắt đầu mờ nhạt dần, bích họa hai bên thông đạo cũng có thay đổi, từ loạt những câu chuyện về tôn giáo xưa chuyển thành cảnh tù ngục, ngục tra tấn, ngục hố lửa, đủ các loại hình phạt tra tấn,..… Cảm giác như tiến vào mười tám tầng địa ngục vậy.

   Các loại tội nhân chịu phạt hoặc bị cắt lìa chân tay, hoặc bị cọc xuyên người, hoặc ngâm vào trong vạc dầu đun sôi, hoặc giẫm đạp lẫn nhau núi đao, cũng có kẻ bị ác ma đuổi giết, hổ báo cắn xé, ưng quạ mổ thịt, lửa khói thiêu nướng, nồi chảo xào tạc, hình ảnh tàn khốc đến cực điểm. Người xem mà da lông muốn dựng ngược hết lên. Những bức tranh được vẽ rất cẩn thận, miêu tả chi tiết tỉ mỉ từng đường nét, từng sắc thái đều thể bố cục hoàn chỉnh, khiến cho người xem có thể cảm nhận được nền mỹ thuật tinh xảo.

   Điểm cuối cùng của thông đạo là cái cổng vòm chu sắc, cửa có hoa văn của thần hộ pháp bảo vệ. Vị thần hộ pháp vừa giống như là hóa thân của mặt trời ban ngày, vừa lại như là hóa thân của màn đêm đen thẳm, tên xưng là kim cương bảo trướng, là người thủ hộ sức khỏe bản thân, gia đình, bảo vệ cho tất cả chùa miếu cùng với toàn bộ cao nguyên tuyết vực chịu xâm phạm của ác ma, với pháp trị của người có thể tăng tuổi thọ cùng tránh được bệnh tật quấn thân. Bảo trướng hỗ chủ là hộ công pháp sớm nhất của Tát ca phái, sau đó người của Cách lỗ phái tiếp thu ít giáo lí của Tát ca phái, họ cũng rất tôn sùng bảo trướng hỗ chủ, ở thời đại cũng lưu lại rất nhiều chùa chiền theo Tát ca phái, những nơi đó đều lấy Bảo trướng hỗ chủ làm chủ điện thờ cúng.

   cửa vị Bảo trướng hỗ chủ với tư thế đứng, chân giẫm ma quỷ, đầu hai cánh tay, tay phải nắm cây kim cương đao, tay trái cầm bát đầu lâu khô đựng máu tươi. người chỉ măc chút ít quần áo, thân thể có màu da hơi tối màu, tóc dựng thẳng đứng như ngọn lửa cháy, lấy đầu lâu xâu với nhau thành đồ trang sức đeo. cổ là năm mươi cái đầu lâu còn mới làm thành vòng, người còn có các loại trang sức hình rắn cùng các loại bảo thạch khác. Diện mạo dữ tỡn, dưới ánh sáng mờ nhạt như này thoạt nhìn lại càng vô cùng đáng sợ.

   Đứng ở trước cửa, La Chu đối diện với vị bảo trướng hỗ chủ giận trừng nhìn thẳng này mà chỉ biết nhắm mắt lại, cố gắng bình phục chút cảm xúc khủng bố, rồi mới cẩn thận đẩy ra cổng vòm. thanh của cánh cửa được đẩy ra nghe kẽo kẹt đến chói tai, trong gian tĩnh mịch u ám càng khiến thần kinh của nàng càng căng chặt. Nàng chậm rãi mở mắt, tinh tế đánh giá qua, cái gọi là mật điện đàn thành phải nơi thực các nghi lễ quán đỉnh hay là nơi chuyên môn dùng cho giảng truyền phật bổn giáo lí Mật Tông, cũng càng phải là đền cúng bái hành lễ hiến tế của Mật Tông. Đây là đền dưới lòng đất.

   Mật điện có diện tích hơn trăm mét vuông, trần cao 7 đến 8 thước, nền đất được trải tấm thảm màu đỏ sậm. trần nhà với bức bích họa lục luân hồi y hệt cái trước đó nàng thấy. Bốn phía vách tường là các bích hoạ tái về thông đạo mười tám tầng địa ngục, chính là ở trong bích đồ địa ngục này có hơn mười vị nữ tử cao thấp xuất hai bên. Các nàng cầm trong tay mũi tên cùng cung tiễn, tư thế quyến rũ tao nhã, có ngực có mông, vòng eo thướt tha, tư thái khác nhau, người đeo các loại trang sức sặc sỡ loá mắt, toát ra khí chất cực lạc tường hòa. Điều này so sánh cùng với khung cảnh tại địa ngục tàn nhẫn, thống khổ, thê thảm với các loại hình phạt tội ác đáng sợ tạo nên tương phản mãnh liệt, nó càng nhấn mạnh khủng bố thảm thiết của nơi gọi là địa ngục này.

   Mà chân chính khiến cho trái tim La Chu co rút lại chính là thứ mà trong mật điện cung phụng. Bốn phía mật điện đặt sát tường loạt cái bàn cao nửa thước, bên vài bức điêu khắc thần phật hàng phục ma quỷ, ngoài lề là các hoa văn mãnh thú, được dùng phấn bạch kim tô điểm khái quát từng đường cong, ngoài ra bàn bày đồ cúng mấy chục tượng phật song kim cương hỷ bằng bạc.

   Bức tượng kim cương hỷ nam có nhiều đầu nhiều tay, mỗi cánh tay cái cầm pháp khí, tất cả đều dùng chân tay hay đầu da người chế làm trang sức, tướng mạo dữ tợn đáng sợ, chân đạp ác ma hoặc thân xác nam nữ trần trụi. Còn tượng kim cương hỷ nữ lại có khuôn mặt tú lệ đoan trang, đầu đội vương miện tràn đầy châu báu hoa lệ, thân thể trần trụi tốt tươi được choàng lên những chuỗi ngọc bảo thạch hoặc vàng, san hô hồng, khuyên tai được làm từ đá lục tùng, cánh tay hay cổ chân đều đeo vô số vàng bạc châu báu trông hết sức xa hoa.

   Cả hai bức tượng đều được lấy tỉ lệ của người mà đúc liền thành, có tượng nam nhân lấy tư thế đứng thẳng, tượng nữ lại lấy tư thế nửa ôm nửa dựa kết hợp; có tượng nam ngồi xếp bằng đài sen, tượng nữ ngồi đối diện bên , tư thế hôn lưỡi kịch liệt; còn có tượng nam ngồi lưng thần thú, tượng nữ đưa lưng về phía tượng nam ngồi, tượng nam từ sau ôm cùng tượng nữ kết hợp … Hơn ba mươi bức tượng tôn phật liền mỗi cái tư thế bất đồng giao hợp.

   Trước mỗi bức tượng phật đều đặt cái lư hương, cốc nến cùng ba cái bát xám trắng. Bát bên trái đặt có chất lỏng màu trắng đục, bát bên phải có chất lỏng màu đỏ, bát ở giữa chứa quả tim, đôi mắt, đầu lưỡi, cái mũi, lỗ tai, chính là năm loại giác quan của con ngươi. Dưới chân tượng phật hai bên thả hơn ba mươi bồ đoàn hình hoa sen với màu sắc rực rỡ

   Trong mật điện có đặt đài chuyển kinh với bốn phía bố trí với loạt thảm lót thêu chữ vạn. Pháp vương ma quỷ thân mặc tăng bào, bên ngoài khoác áo cà sa, đững giữa đài chuyển kinh lưng quay về phía nàng, tựa hồ bận việc gì đó. Mãnh thú Thích Ca Thát Tu chỉ mặc mỗi kiện tăng bào màu giáng hồng, đứng thẳng yên tĩnh bên cạnh Pháp vương ma quỷ.

   Ánh đèn lay động, trong mật điện lúc sáng lúc tối, biến hoá kỳ lạ, đột nhiên mùi đàn hương trong khí biến thành mùi vị thối nát, khung bố trầm xảy ra trong mộng dường như tái ngay trước mắt nàng, thân mình La Chu tự chủ được mà run rẩy.

   “Heo , đóng cửa rồi lại đây.”

   thanh ôn hòa như nước trong ôn tuyền chảy róc rách của Pháp vương ma quỷ lọt vào lỗ tai của La Chu, nó dường như mang theo bùa chú hóa giải mọi huyết tinh sợ hãi, lực lượng kỳ dị làm an lòng người. Nàng vững vàng tinh thần, đóng cửa lại rồi bước tới, nhưng mà chân vẫn run rẩy di chuyển, cứ như bị cái gì gắt gao giữ lại, như thế nào cũng tiến thêm được.

   “Thích Ca Thát Tu, đem liên nữ đáng ôm lại đây.” thanh nhu hòa ôn thuần từ tính hàm súc mang đầy sủng nịch ý cười.

   “Vâng.”

   Tay Thích Ca Thát Tu tạo thành chữ thập cúi người hành lễ xong lập tức mở ra cửa đài chuyển kinh hướng nàng bước tới.

   Áo cà sa dày màu giáng hồng bao trùm lên thân hình nam nhân cao lớn cường kiện càng khiến trở nên dũng mãnh nhanh nhẹn biết chừng nào. Tà cánh theo bước chân lay chuyển giống như bên có luồng gió quanh quẩn người vậy. Đôi mắt u ám sắc lẹm, cánh môi gợi lên nụ cười nhạt như có loại dụ hoặc gợi cảm.

   Tên mãnh thú này với hồi tóm nàng có vẻ như có chút giống lắm. Nhưng mà cụ thể giống ở chỗ nào trong chốc lát nàng cũng thể ra. Chỉ biết là lúc này khi đối mặt với , trong lòng nàng hoàn toàn có sợ hãi. Mặc dù ngày hôm qua, chính mới lăng nhục mình nhưng nàng vẫn là gơn được chút sợ hãi nào.

   “Heo , ta đến ôm ngươi.”

   Thích Ca Thát Tu đến trước mặt nàng, thanh trầm thấp ôn nhu có chút thô, môi tỏa ra nụ cười mê hoặc. Ý cười như nhiễm cả đôi mắt sắc dài của , nổi lên từng trận nhu tình, làm ấm lòng người.

   Mãnh thú thích nàng, chưa cần đến giây La Chu cũng có thể xác định được.

   Nàng ngửng đầu nhìn , có chút ngây ngốc làm cho Thích Ca Thát Tu phát ra tiếng cười nhàng. cong lưng, tay ôm lấy vòng eo, tay kia đỡ lấy đầu gối của nàng, giống như lấy tư thế ôm công chúa để bế nàng lên vậy.
   Mèo Tuki, Happyanh, SiAm6 others thích bài này.

  5. Khủng Long

   Khủng Long Active Member

   Bài viết:
   178
   Được thích:
   204
   Truyện này cỏn dài lắm lắm, mong nàng kiên trì nha. Ủng hộ nà
   Mengotinh_Ranluoi thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :