1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nô Thê Muốn Xoay Người - Miêu Nhãn Hoàng Đậu (update Ch.191)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. cuh2

   cuh2 Well-Known Member

   Bài viết:
   155
   Được thích:
   1,624
   Chương 199 Đón heo hồi cung ( bốn )


   Hai nữ tăng trái phải dẫn bạch ngưu thần thú chậm rãi . Thân thể của nàng ngồi con trâu nhấp nhô di chuyển, đám tăng nhân cúi đầu tay chắp lại thành chữ thập tụng kinh theo hai bên sườn, trong khí tĩnh lặng sinh ra loại cảm giác thật

   La Chu cảm giác cả người khô nóng dần chậm rãi mất , màu ửng đỏ gương mặt cũng bị gió lạnh mang . Cửa chùa càng ngày càng gần, tâm tự chủ được đập nhanh, đập nhanh, lại đập nhanh. Nàng bi ai bất đắc dĩ phát chính mình bắt đầu chuyển từ chứng phát sốt gián đoạn chuyển hóa sang chứng u buồn.

   Lúc trước khi cùng Đa Cát chạy trốn, phía ngoài cửa chùa đối với nàng mà là cực độ mong muốn tự do với đất trời; mà tại, quang minh chính đại “được” tăng nhân tiễn ra tận cửa chùa thì bên ngoài đối với nàng giờ lại thành vực sâu đen tối.

   Hầu tại ngoài cửa chùa là Vương cầm thú, uy nghiêm duệ, lãnh khốc chuyên chế, hung ác nham hiểm lại tàn nhẫn, hồi lại hồi khổ hình tra tấn thần kinh của nàng, lần lại lần đau đớn làm nhục thân thể của nàng. Tuy rằng thỉnh thoảng có khi hành động của cũng ẩn chứa ôn nhu, nhưng phần ôn nhu này so với *hoa phù dung sớm nở tối tàn như nhau. cũng chứng minh, thần kinh cùng thân thể của nàng yếu ớt đều thừa nhận nổi Cầm thú vương thích quá mức dã man. Đột nhiên nàng cảm thấy ở trong chùa miếu cùng Pháp vương ma quỷ so với hoàng cung của Cầm thú vương vẫn tốt hơn ngàn lần, vạn lần.

   *hoa phù dung: cho ai chưa biết nó như nào thì vào link sau nha Phù dung – Wikipedia tiếng Việt

   Cánh môi mím lại thật chặt, đôi mày thanh tú lúc nhăn lúc giãn. La Chu nghĩ về đủ loại mâu thuẫn đến cực điểm khiến tâm tình càng ảo não vô cùng. Đối mặt với Pháp vương ma quỷ, bị bắt nuốt xuống các loại đồ ăn đáng sợ cổ quái, nàng chỉ muốn rời xa tên ma quỷ biến thái ấy, giờ trở lại bên cạnh Cầm thú vương và trải qua sự ác cảm đau đớn cưỡng ép dâm loạn. Nàng muốn trở về hoàng cung đầy huyết tinh, ở bên người Cầm thú vương, nàng lại sợ hãi thôi, cảm thấy ở cạnh bên người Pháp vương ma quỷ, ở tại chùa miếu mới là lựa chọn tốt nhất. Chẳng sợ biọ bắt ăn mấy loại đồ ăn cổ quái đáng sợ, so với đối mặt Cầm thú vương, tựa hồ cũng phải đau khổ chịu được. Nhưng vô luận nàng có bao nhiêu muốn, cũng chỉ có thể chịu sụ sắp đặt của cầm thú cùng ma quỷ. Mong muốn của nàng cùng ý kiến đối với bọn họ mà hoàn toàn trọng yếu, cũng cần lo lắng để ý làm gì.

   Bạch ngưu thần thú chở nàng lưng, lại vững vàng ra tận cửa chùa, từng bước xuống bậc thang. Ngoài cửa, trừ bỏ tăng nhân mặc áo cà sa giáng hồng, còn có mấy chục thị vệ khoác giáp hắc bào đứng trang nghiêm. Đối diện cửa chùa hơn mười thước là chiếc xe ngựa xa hoa màu đỏ sậm. Rèm cửa nặng nề che kín nhìn tới nội tình trong toa xe, nhưng có thể cảm nhận được uy thế vô cùng sắc bén đánh úp lại.

   Tim La Chu muốn rớt luôn ra ngoài mà rớt được, tầm mắt của nàng tựa hồ xuyên thấu qua rèm xe nặng nề đó, nhìn thấy tên Cầm thú vương nanh ác lãnh lệ ngồi chồm hỗm ở bên trong. Suy nghĩ trong đầu ầm ầm biến mất, chỉ còn lại có cảm giác xé rách đau nhức vẫn như khắc sâu vào xương tủy vậy, linh hồn chỉ còn hãi hùng cùng phẫn uất cam lòng tuyệt vọng. Thân thể như ở trong hầm băng chịu khống chế mà run rẩy kiểm soát.

   “Liên nữ, ta ôm ngươi lên xe.” Thích Ca Thát Tu lanh lảnh cười , hắn nhanh chóng ngựa đứng cạnh xe nhảy xuống, sải bước hướng La Chu đón. cho nàng cơ hội mở miệng cự tuyệt, hai tay hắn bế nàng lưng con trâu ôm vào trong lòng.

   Heo sắc mặt trắng bệch, thân thể lạnh run, như là con thú bị gió tuyết đông lạnh thổi, trông nàng đáng thương đến động lòng người. Mà tối hôm qua nàng ở dưới thân hắn uyển chuyển hầu hạ, ràng kiều mỵ giống như mèo con đáng . nhìn rất ràng, heo cưỡi bạch ngưu thần thú vừa bước ra đến cửa chùa, tầm mắt mới hướng bên này nhìn qua, mặt phấn choáng váng liền như mất máu vậy. Đôi mắt sáng ngời hữu thần trong nháy mắt thất thần, tràn đầy sợ hãi đau đớn cùng co rúm lại. Nàng, hẳn là sợ hãi Vương ?

   “Heo , đừng sợ, đừng sợ.” Hai tay của hắn nắm chặt, thanh ́ gắng nhẹ nhàng nhất dỗ . Tám ngày trước, mọi người trong tự biết liên nữ của Pháp vương là đồ cúng tế quán đỉnh cho . Hộ giá mấy chục cái thị vệ thuộc hắc kỳ đội, cũng ít nhiều biết là nữ nhân trong tâm , hơn nữa Vương đã đáp ứng cùng cùng chung nàng với . Cho nên, tại cũng cần kiêng kị thân cận heo trước mặt mọi người.

   Sự kiêng kỵ này của hắn làm cho các thị vệ cùng các tăng nhân mọi khi vẫn bàng quan thiếu chút nữa kinh ngạc muốn rớt cả hai con ngươi, ra Liệt đội trưởng đại nhân tàn nhẫn cũng có thể nói với ngữ điệu cùng động tác ôn như giống như này!? Dường như các thị vệ thì càng kinh ngạc hơn.

   Khiến Vương tự mình đến tận Thác Lâm tự đón, từ nữ nô biến thành liên nữ, chuyện như vậy bọn họ đời này có thể nhìn thấy chừng liền chỉ như thế lần trong đời. Liệt đội trưởng uy vũ, hành động dĩ vãng hàm súc đen tối, vậy mà công khai ám muội thân cận với nữ nhân Vương coi trọng như thế. Chẳng lẽ Liệt đội trưởng đại nhân vì mà cố gắng phấn đấu, quyết định sợ vương quyền cùng Vương đường đường chính chính cạnh tranh, tranh thủ lấy lòng nữ nhân? Hoặc là… thân là thị vệ tối trung thành bên người Vương, Liệt đội trưởng đại nhân muốn trung thành cả nữ nhân được Vương ưu ái, ai cả đường , bao quát luôn phạm vi thủ hộ bên người luôn? Nếu là vế sau, bọn họ… Ách, bọn họ có nên làm theo cách của Liệt đội trưởng đại nhân, cũng biểu lỗ rõ ràng lòng son dạ sắt của chính mình với Vương ?

   Mặc kệ nội tâm kinh ngạc nghi hoặc như thế nào, bọn thị vệ dù sao cũng là trải qua huấn luyện địa ngục, vượt núi bang cũng thấy được dù chỉ chút biến sắc của võ sĩ Bác Ba hữu dũng gan dạ. Các tăng nhân cũng là hàng năm tụng kinh dưỡng tâm, theo giáo pháp phật bổn, gợn sóng thất tình lục dục ảnh hưởng mấy tới người xuất gia. Mỗi người cơ bản vẫn là có thể bảo trì mắt nhìn mũi, mũi nhìn tâm biểu tình túc mục, tận chức tận trách làm như mắt điếc tai ngơ, vờ như chính họ là cây bên đường vậy.

   Liên tục tám ngày đêm triền miên thân mật, thân thể cùng linh hồn La Chu sinh ra quen thuộc cùng tiềm thức muốn xa rời Pháp vương ma quỷ ra, thì nàng cũng hoàn toàn mất cảnh giác phòng bị với mãnh thú Thích Ca Thát Tu. Tuy rằng mỗi khi nhớ tới lúc ban đầu gặp mặt cùng tình hình ở chung, nàng đối với như cũ có nồng đậm oán ghét cùng cảm giác hận thù nhợt nhạt. Nhưng là nghĩ nghi lại sau hắn đối tốt với nàng, La Chu lại mờ mịt xoay sở rõ. Đối với Thích Ca Thát Tu, nội tâm của nàng đồng dạng là thập phần mâu thuẫn rối rắm. Nàng biết thích nàng, càng biết chính mình có khả năng gả cho , trở thành thê tử của , nhưng nàng lại cùng xảy ra quan hệ thân thể vướng mắc . Trong lúc hoan ái, nói những lời ngọt ngào, nhiệt tình hôn môi, kịch liệt làm tình đến khi nàng trầm ngất, thần tình say mê, nàng biết rốt cuộc muốn ở chung như thế nào cùng mãnh thú mới là phương thức tốt nhất?

   Hai tay gắt gao tóm lấy cà sa người Thích Ca Thát Tu, toàn bộ thân thể đều cuộn thành đoàn. Ở trong cái ôm ấm áp rộng lớn ấy, tâm hồn nàng sản sinh cảm giác an toàn. Được hai cánh tay hữu lực cường kiện ôm giống như mọi nguy hiểm đều rời xa. Giờ phút này, đôi tay hữu lực cường kiện ấy ôm nàng hướng gần đến trường nguy hiểm nhất chính là chiếc xe ngựa. Thân thể vừa mới bớt run run lại bắt đầu theo bản năng gặp phải nguy hiểm liền run lên.

   … Ta… Ta cần vào.” Nàng cầu xin thương xót nhìn Thích Ca Thát Tu, bi thương cầu xin , “Liệt đội trưởng đại nhân, cầu ngươi, ta cần… cần vào…”

   “Heo , Vương…” Thích Ca Thát Tu dừng chút, gợi lên khóe môi, tiến đến nàng bên tai, thấp nhuyễn an ủi , “Vương làm ngươi bị thương, hơn hai tháng qua đều thực đau lòng, thực hối hận. Ngoan, vào thôi.”

   Rèm cửa được vén lên, ánh sáng trước mắt bị thay thế dần bởi trận hôn ám, nàng bị mãnh thú ôn nhu nhét vào toa xe. Nhìn cái, mặc kệ mãnh thú từng bao nhiêu thứ thích đối với nàng, cũng quản có bao nhiêu ôn nhu, ý nguyện của nàng vĩnh viễn cũng được coi trọng hay quan tâm lo lắng tới, nàng tựa như món đồ bị tùy ý chuyển giao. La Chu tự giễu nhếch miệng tiếng động cười đắng ngắt, toàn bộ tâm đều đau nhức.

   Ở dưới thân là thảm êm dày, phía sau là rèm xe che đậy kín mít. Bên trong tối tăm có cái nam nhân khủng bố ngồi ngay ngắn đối diện, khuôn mặt có chút mơ hồ nhưng có thể ràng thấy đôi mắt ưng ám nâu tản ra uy nghiêm hung ác nham hiểm u lãnh.

   “Hồi cung!” Bên ngoài e truyền đến tông giọng thô cuồng của Thích Ca Thát Tu.

   Tiếng roi giòn vang phá khí tĩnh mịnh, vó ngựa đát đát, xe ngựa bắt đầu di chuyển! Lộc cộc từng vòng xe.

   Tâm tình đông tiếng hung hăng nhảy tới cổ họng nhưng lại như tảng đá kẹt ở đó.
   Tiểu Ly 1111 thích bài này.

  2. cuh2

   cuh2 Well-Known Member

   Bài viết:
   155
   Được thích:
   1,624
   Chương 200 Đón heo hồi cung ( năm )

   Ánh sáng trong trẻo nhưng lạnh lùng từ cửa kính bên trái xe ngựa chiếu vào, toa xe cũng khá rộng rãi nhưng bởi vì sự tồn tại của Cầm thú vương quá sắc bén mà có vẻ càng hẹp. Trong khí tràn ngập hơi thở nguy hiểm khiến người ta khó chịu đến buồn nôn, cảm giác như đao như kiếm, như băng như lửa, giống nhau đảo mắt có thể đem người ta đông lại thành băng rồi lại nóng như đốt thành tro.

   Nàng dại ra nhìn Cầm thú vương đối diện, thân thể run rẩy lạnh như băng dần dần cứng ngắc thành đá. Ánh mắt chậm rãi tan rã, tầm nhìn tùy theo hư vô. Nhìn tới tốt rồi, chỉ cần thấy sợ. Nhưng là vô luận tầm mắt nàng có hướng chỗ khác, tự mình thôi miên, cặp ưng mâu kia tản ra u lãnh như trước giống mắt quỷ dường như dây dưa ngớt trong tầm mắt chớp động.

   Rèm cửa sổ dày đột nhiên hạ xuống, che khuất cửa sổ khép hờ, toa xe chìm trong mảnh hắc ám. Mắt ưng uy nghiêm hung ác nham hiểm trong bóng đêm lóe lóe, hàm chứa hơi thở máu tanh nồng ấm áp nam tính đột nhiên đánh tới, nàng bị kéo vào trong vòng ôm kiên cố rộng lớn ấm áp. Vừa há mồm thét ra nửa chói tai, hậu não bị bàn tay hữu lực chế trụ mạnh mẽ nâng lên. Một đôi môi ấm áp kiên nghị mềm mại nháy mắt ngăn chặn tiếng thét chói tai còn lại, đầu lưỡi nóng bỏng mềm dẻo mạnh mẽ xông vào trong miệng, ở bên trong làm càn hấp hút.

   La Chu mở to hai mắt, trừ bỏ mảnh mơ hồ, cái gì cũng . Cầm thú vương hơi thở nồng cháy nặng nề mà phun tại giữa môi mũi của nàng, hai gò má nóng bỏng mang theo hỏa diễm hương vị tình dục. Cái gáy bị ấn chặt đến phát đau, cánh tay còn lại siết bên hông càng ngày càng chặt, nàng cơ hồ có thể cảm thấy thanh xương sườn kẽo kẹt kẽo kẹt muốn vỡ toang.

   Dưới sự bắt ép hôn một cách mãnh liệt từ Cầm thú vương, nàng chỉ có thể bất lực lựa chọn thừa nhận. Môi bị mạnh mẽ mút cắn, đầu lưỡi bị hấp hút lộn xộn cuồng loạn như muốn đứt mất, nước miếng đua nhau tuôn trào đều bị nuốt sạch, mỗi góc trong khoang miệng đều bị đầu lưỡi mềm dẻo mang lửa nóng hung bạo càn quét. Nàng liều mạng hít vào, gian nan ứng đối trận hôn môi dã man kịch liệt này.

   Dần dần, hô hấp của nàng cũng dần trở nên hỗn loạn nóng rực, thân thể cứng ngắc nhuyễn thành bông, tứ chi lạnh như băng vì trở nên khô nóng mà cũng tan giá. Thân thể dâm đãng chết tiệt! Đáy lòng cam chịu mà mắng chính mình. Lý trí cung thể chiến thắng bản năng tình dục, chậm rãi bỏ quên nỗi sợ hãi từ trong cốt tủy thành cái nồi cháo nóng hầm hập. ̉ họng thỉnh thoảng phát ra tiếng rên rỉ nhỏ, đôi mắt khép nửa vời vẫn có thể nhìn thấy bao nhiêu mê ly.

   Tán Bố Trác Đốn quên mất bình tĩnh cho nên mới kích liệt hôn nữ nhân trong lòng, hắn quan tâm mà trút mọi nhiệt tình, tưởng niệm cùng nôn nóng. hơn hai tháng, vẫn lo lắng, hối hận, mãnh liệt nhớ mong. Hắn dám Thác Lâm tự xem heo nhỏ, sợ nhìn rồi sẽ rời được, sợ chính mình nhịn được đem nàng mang . đem tinh lực đau khổ dày vò toàn bộ dồn vào việc luyện binh chuẩn bị chiến tranh. tại, cuối cùng có thẻ đem nàng ôm vào trong lòng tùy ý hôn môi. Tuy rằng nàng nhìn hắn toàn tràn ngập sợ hãi, tuy rằng gương mặt của nàng trắng bệch như tuyết, biểu tình dại ra đến yên lặng, nhưng nàng cuối cùng giống lúc trước đó đầy vết máu loang lổ, bộ dáng hấp hối làm cho đau lòng như ai đó đâm. Nàng trong lòng hắn là hoàn hảo tổn hại gì, là sạch tỳ vết. Ôm lấy nàng, có thể cảm nhận được sợ hãi tiềm tàng bên trong nàng, đằng sau nó sức sống cứng cỏi mà ương ngạnh. Điều này làm cho cảm thấy vô cùng an tâm.

   Môi của nàng là như vậy mềm mại, lưỡi là như vậy ngon ngọt, nước miếng là như vậy thơm, hơi thở là như vậy ấm áp, một sự đặc thù hàm chứa mùi hoa nhũ ngọt thanh riêng mình nàng, hương vị quanh quẩn tại khoang mũi, khiến cho cam tâm tình nguyện say mê, nhiệt liệt khát vọng có thể hấp thu càng nhiều. Thân thể trong lòng cứng ngắc dần mèm nhuyễn như tơ, bên tai nghe được vụn kiều nhuyễn rên rỉ, động tác của cũng tự chủ được ôn nhu.

   “Heo, heo ngoan…” Thả lỏng cánh tay cùng bàn tay, đầu lưỡi nóng bỏng lưu luyến liếm cánh môi mềm mại sưng đỏ, nỉ non thấp hỏi,

   “Nhớ ta sao?”

   Nhớ! Sao mà nghĩ đến cơ chứ? Lúc tỉnh chỉ cần vừa nghĩ đến Cầm thú vương, trong đầu liền nhanh chóng lên lần cuối ở chung lúc thì hình ảnh chịu khổ làm nhục, thân thể cùng tâm liền cảm nhận vô vàn những đau đớn và sợ hãi thể diễn tả bằng lời, nàng liền hận thể gom cái mạng già đá , cắn , chém , chạy thật xa thoát khỏi . Đầu óc La Chu trong hỗn độn mơ mơ màng màng hồi tưởng, trong miệng lại trầm mặc đưa ra bất luận đáp án nào.

   hề mở lời, chỉ lần lại lần liếm cánh môi của nàng, dùng đầu lưỡi tinh tế miêu tả cánh môi mềm mọng đó. Bàn tay to siết tại bên hông nàng rất nhanh rút đai lưng của nàng, thứ áo bào da ngăn cách vướng bận, rồi lại tiếp tục cởi bỏ dây lưng của nàng. Hắn cuối cùng cũng cởi hết được đống quần áo tới lớp khố cuối cùng, hương thơm tình dịch của nữ nhân liền tràn đầy trong khí, bên trong còn lẫn mùi tinh dịch tự nhiên.

   Thân thể cứng đờ, mọi động tác phút chốc đều đình chỉ. Bỗng nhiên, đem heo nhỏ trong lòng đẩy ngã tại thảm êm dày bên dưới, phen xé rách lớp khố, thô lỗ tách ra hai chân thon mềm, có bất luận tiền diễn nào, ngón tay thô dài chút nào thương tiếc đâm nhanh vào bên trong đạo non mịn nóng ấm.

   La Chu chỉ cảm thấy trận trời đất đổi thay, lưng nằm ở thảm. Tiếp theo thân dưới chợt thấy lạnh, bất chợt truyền đến cảm giác bén nhọn đau đớn, thứ dị vật thô ráp nóng ấm mạnh mẽ tiến nhập thân thể mềm mại. Tầng thịt trong đạo thình lình xảy ra kích thích cùng đau đớn khẩn trương mà co rút lại, chúng gắt gao đẩy dị vật xâm nhập, dùng sức ngăn lại sự chen chúc, ý đồ đem nó đẩy ra ngoài. Nhưng mà ngón tay đó lại cứng chắc như đá vậy, hề vì sự ́ gắng đẩy ra đó mà thôi chen chúc chậm rãi xoay tròn tiến vào sâu hơn.

   … . cần…” Nàng giãy dụa ngồi dậy, sợ hãi bắt lấy ̉ tay tráng kiện nắm bờ mông, đau khổ cầu xin, thân thể hoảng sợ căng thẳng ngừng mà co rúm lại ra phía sau, ý đồ muốn thoát khỏi sự tàn sát bừa bãi của ngón tay hung hãn ấy.

   cần?” Tán Bố Trác Đốn ngồi quỳ gối bên thân nàng, trong bóng đêm đuôi lông mày nhếch lên đầy lạnh lùng, chậm rì rì hỏi, “Vậy ngươi muốn ai?” Lời còn chưa dứt, đột nhiên lại thêm ngón tay vào trong đạo. Hai ngón tay phá vỡ sự co rút của mị thịt vừa chen chúc hướng vào chỗ sâu bên trong.

   “A ——” La Chu bật ra tiếng kêu đau ngắn ngủi, thân thể theo phản xạ lui dần về phía sau, cuối cùng cũng vẫn dán sát vào cuối vách toa xe, rốt cuộc còn đường thối lui.

   “Heo ngoan, cho ta biết, ngươi muốn ai?” tiến gần nàng, lạnh lùng nhếch khóe môi, miệng khẽ mỉm cười lại mang sắc lạnh nanh ác, “Là Pháp vương hay vẫn là Thích Ca Thát Tu? Bọn họ ai làm ngươi khoái hoạt nhất?” Ngón tay bắt chước động tác ái ân thong thả ra vào, mỗi lần ra vào đều vô cùng mạnh mẽ. Ngón tay thô ráp tàn nhẫn ma xát vách thịt non mềm, dường như nó cũng hưởng thụ mấp máy co bóp mất hồn bên trong.

   La Chu gắt gao cắn môi dưới, kiệt lực khống chế thống khổ đau đớn. Ngón tay của Pháp vương ma quỷ lúc xâm nhập thân thể đều là mềm nhẵn tinh tế, ngón tay mãnh thú Thích Ca Thát Tu tuy rằng cũng thô ráp nhưng lúc xâm nhập vào trong động tác rất ôn nhu trìu mến. Chỉ có Cầm thú vương mỗi lần đều là tàn nhẫn, làm cho nàng thống khổ chịu nổi, giống như muốn dùng ngón tay chọc thủng da thịt nàng vậy.

   Trong bóng đêm, mắt ưng u ám bức người như con thú, giống như thanh trầm thấp của , hàm chứa thản nhiên ý cười, trong đó tràn ngập khát vọng đem nàng ăn sống nuốt tươi. Nàng e ngại nghiêng mặt né tránh tầm mắt khủng bố khiến xương ́t mềm nhũn, mồ hôi lạnh từ hàng trăm ngàn cái lỗ chân lông tuôn ra, trái tim như bị bóp chặt đến phát trướng tưởng chừng sắp nổ tung luôn.

   Tán Bố Trác Đốn hừ lạnh tiếng, tay tóm lấy gương mặt của nàng bức nàng quay ra nhìn chính mình. Đôi mắt của trời sinh có thể nhìn rõ mọi vật trong bóng đêm, đối với thống khổ, sợ hãi cùng tránh né của nàng đều nhìn rõ ràng một hai, cũng bởi vậy càng thêm cáu giận.

   “Trong liên hoa của ngươi trong còn sót lại mùi hương của dương tinh nam nhân.” hơi hơi híp mắt, thanh cơ hồ rít qua hàm răng, “Là Bạch Mã Đan Tăng đúng hay ? Trước khi theo ta trở về cung, ngươi còn có thời gian dâm đãng hoan ái cùng đúng hay ? Ngươi nghĩ rời , mê luyến cho ngươi sung sướng đúng hay ?”

   La Chu đón nhận cặp mắt ưng khủng bố lợi hại kia, cảm giác oán hận rõ thổi quét toàn thân. Nàng dâm đãng cùng Pháp vương ma quỷ hoan ái? Nàng nghĩ rời Ma Quỷ pháp vương? Nàng mê luyến Pháp vương ma quỷ cho sung sướng? Nàng hẳn là ngã tám đời hỏng não rồi mới có thể xuyên qua thời đụng tới tên hâm với tư tưởng vặn vẹo biến thái có tính cách tàn ngược như hắn!


   “Đúng! Đúng! Đúng! Đúng —— đúng!”


   Nàng hướng về phía thân ảnh uy run sợ thấy lắm đó, hướng về đôi mắt ưng lành lạnh kia mà rít gào. Lập tức gắt gao nhắm mắt lại, cắn răng mím môi, bày ra loại biểu tình muốn đánh muốn giết mặc người.

   Hắc ám trong xe nhất thời rơi vào sát khí bốn phía tĩnh mịch lạnh như băng. Ngoài toa xe, đôi mắt Thích Ca Thát Tu đột nhiên trầm ám, năm ngón tay căng thẳng, hắn dùng hết sức nắm chặt lấy.

   Mấy chục cái thị vệ hắc kỳ đội nghe thấy thanh rít gào trong khí tĩnh mịch liền thân thể đều nhịn được tại ngồi ngựa mà run lên, trong mắt xẹt nhanh kinh ngạc thể tưởng tượng nhưng mặt hoàn toàn chút thay đổi chờ đợi tiếng kêu thảm thiết thê lương vang lên. Dám rít gào trước mặt Vương tôn quý vĩ đại, mặc dù thân phận từ nữ nô ti tiện biến thành liên nữ cao quý của Pháp vương, cũng là phạm vào trọng tội thể tha thứ.
   Tiểu Ly 1111 thích bài này.

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :