1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nương tử mau tới bảo vệ ta - Ngọc Tịnh Cam Lộ update C112

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Khủng Long

   Khủng Long Active Member

   Bài viết:
   178
   Được thích:
   204
   Đọc 2 tr kia trong hệ liệt ta cũng đoán Nhược Tuyết sẽ về vs 1 trong 2 ng còn lại trong Kinh thành tam hại a :v
   Tồn Tồn thích bài này.

  2. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,224
   Được thích:
   26,444
   này là bỉ bựa nhất trong ba . Mặt dày như vạn lý tường thành. Ngày mai là 2 người chính thức gặp nhau rồi. Cơ mà ít like quá ta hổng có động lực :yoyo67::yoyo67:
   layla5, 1900, Chris_Luu2 others thích bài này.

  3. Khủng Long

   Khủng Long Active Member

   Bài viết:
   178
   Được thích:
   204
   Có ta ủng hộ nhiệt tình nè <3 nàng ́ lên nhaaaa gì chứ mặt giày vs sủng là ta kết :yoyo60::yoyo60::yoyo60:
   Tồn Tồn thích bài này.

  4. Heoiues

   Heoiues Member

   Bài viết:
   60
   Được thích:
   56
   Ngày mai là được lên mặt bàn rồi, hóng quá :yoyo17::yoyo17: Hy vọng có 1 cú xuất hoành tráng :yoyo60::yoyo60:
   Tồn Tồn thích bài này.

  5. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,224
   Được thích:
   26,444
   Chương 13 Sát ý


   "Tiểu thư..."


   Tử Yên quan sát sắc mặt tiểu thư nhà mình, mặc dù vẫn lạnh nhạt trước sau như , nhưng nàng vẫn cảm nhận được luồng hàn khí rất mạnh, khiến cho nàng khỏi lo lắng.


   Tô Nhược Tuyết hít sâu hơi, nàng rất kiềm chế xúc động rồi, ông trời cho nàng cơ hội lần nữa, nàng lãng phí vào đám người quan trọng kia, đời này nàng muốn hận, muốn báo thù, tất cả mọi chuyện nàng xem như chưa bao giờ xảy ra, ban đầu nàng cho là chỉ cần rời xa người kia giống như vĩnh viễn lún sâu vào cái đầm lầy đó, tuy nhiên hình như nàng lầm rồi...


   Nàng cúi đầu xuống để cho tiểu nhà hoàn bên cạnh thấy được ý thù hận trong mắt mình, Tô Nhược Tuyết nhìn lá trá trôi dập dờn trong nước, nếu như nữ nhân kia còn dám đụng tới nàng, nàng ngại thù mới cộng thêm hận cũ, làm cho ả nợ máu phải trả bằng máu.


   Bữa trưa được bày trong khách sãnh Vinh An Đường, bởi vì có liên quan đến Đại tỷ Tô Nhược U, ba tỷ muội Tô gia ngồi chung bàn với gia chủ, vô cùng thu thút chú ý trong đám khách mời. Nhất là khi Chiêu Nghi trưởng công chúa mở miệng muốn Tô Nhược U ngồi bên cạnh mình, màn này khiến cho rất nhiều người có mặt suy nghĩ sâu xa thêm mấy phần.


   Do là hai vị tiểu thư Bùi phủ mời khách đến dự tiệc, khách mời nam cũng chỉ có mấy nhà có quan hệ tốt với Bùi Hạo, số người nhiều nên bữa trưa cũng dùng ở Vinh An Đường, chỉ cách bên nữ nhân cái bình phong.


   Bên tai Lý Dụ toàn là mấy lợi khen ngợi của tổ mẫu nhà mình đối với Tô đại tiểu thư, mỉm cười nhìn huynh đệ tốt có lòng dạ nào uống rượu bên cạnh, nâng chén lên kính tới, "Hạo ca, tốt rồi, ngay cả tổ mẫu nhà ta cũng khen ngợi.”


   Trong mắt Bùi Hạo toàn là hình ảnh của Tô Nhược U sát vách, ràng gần như vậy nhưng lại thể thấy mặt. Nương nó, loại cảm giác tim gan ngứa ngáy này khiến y rất khó chịu. Y chẳng thèm để ý đến Lý Dụ cười nhạo mình mà bưng chén rượu trước mặt lên, Bùi Hạo cung kính lời cảm ơn với Lão Hầu gia Lý Sấm, "Gia gia nuôi, chén rượu này A Hạo kính người."


   Dứt lời, y ngửa cổ lên hơi cạn sạch.


   Xưa nay, Lý Lão Hầu Gia là người sảng khoái, ông trăm cay nghìn đắng mới được đại tôn tử kính rượu mình, có lý nào ông uống? Có điều chén rượu này quá , uống vào chẳng thấm vào đâu, ông bèn gọi gã sai vặt lại, "Đổi cái chén lớn hơn đến đây cho ta."


   Vừa mới dứt lời, mấy vị lão gia Vĩnh Định Hầu phủ ồn ào ngăn cản, ông cụ nhà mình lớn tuổi rồi, rượu vào là giữ được miệng, phải ông muốn say rượu rồi bày trò gì nữa đó chứ, hơn nữa lời còn hùng hùng hổ hổ rất thô tục, sát vách toàn là các quý phu nhân và tiểu thư, có bao giờ thấy cảnh này đâu? Người đừng hù dọa người ta mà....

   ‘Làm sao?’ Lý Lão Hầu Gia lập tức vui, mắt ông trừng lớn như cái chuông đồng, ‘Lão tử chỉ uống rượu thôi mà mấy tên tiểu tử các ngươi có ý kiến gì?’

   Mấy vị lão gia Hầu phủ cũng được, cũng được, bọn họ lớn tuổi như vậy rồi mà còn bị ông cụ nhà mình gọi ‘Tiểu tử, tiểu tử’, muốn đánh là đánh, muốn mắng là mắng, bọn họ cũng chỉ có thể cảm thấy may mắn sức khỏe của ông cụ nhà mình rất tốt, giọng vang như chuông, lúc tức giận cũng rất khủng khiếp.

   Nhất thời bàn bọn họ, ngoại trừ Bùi Hạo và Lý Dụ bị ảnh chút nào những người còn lại, kể Bùi Lão gia cũng được tự nhiên, nhưng biết nên thế nào cho phải.

   Lý Nhiên cầu cứu nhìn về phía Nhị ca bên cạnh, vào những lúc thế này chỉ có Nhị ca mới đối phó được Tổ phụ đáng tin thôi.

   Lý Dụ vuốt vuốt đầu tiểu gia hỏa giọng : ‘Gia gia, hôm nay là tiệc quan trọng của Hạo ca, người đừng hù dọa khuê nữ người ta.’

   trắng ra như vậy...

   Mọi người còn tưởng rằng Lý dụ kiên nhẫn khuyên nhủ, ai biết ông cụ thích nhất là tôn nữ nũng nịu? Nhưng kỳ lạ là nhà mình , ông còn thích tôn nữ nhà người ta đấy, có điều tính tình nóng nảy của ông biết chọc khóc bao nhiêu tiểu nương, lâu dài điều này quả thực trở thành tâm bệnh của ông, hôm nay lại bị Lý Dụ đâm trúng chỗ đau, mọi người đều sợ lại ngang ngược phát cáu ngay cả sạp hàng của người ta ông cũng có thể đạp đổ.

   Nhưng ngờ lúc này Lý Lão Hầu gia tính khí nóng nảy chỉ liếc mắt xem xét phía bên kia bình phong cái, hiếm khi ông bỏ qua mà vung tay lên, ‘Được rồi, cần dùng, ta uống bằng cái này cũng được.’

   Mọi người hẹn mà cùng nhàng thở ra hơi nhìn Lý Dụ, trong mắt thể quả nhiên ác nhân cần phải có ác nhân cao tay hơn mới trị nổi. Lý Dụ lười để ý, tự rót cho mình thêm ly rồi lơ đãng nhìn về phía bình phong bên kia...

   Thế là, sau khi buổi tiệc kết thúc, trong lòng Lý Dụ đầy băn khoan, hôm nay Tô nhị tiểu thư ở sát vách chỉ ăn có chén cơm --- Đây là chuyện hết sức nghiêm trọng!

   Mấy ngày nay theo dõi, mọi chuyện của nàng đều nắm trong lòng bàn tay, dựa vào sức ăn trước đây của nàng, sao hôm nay nàng ăn ít vậy? Huống chi, đừng tưởng biết, chén cơm của khuê nữ chỉ có hơn nửa chén chút mà thôi, quy tắc là phiền phức, ngay cả mèo cũng ăn đủ!

   Lý Dụ càng nghĩ càng lo lắng vô cùng, hận thể lập tức sai người mang chút đồ ăn qua cho Tô Nhị tiểu thư, may là lý trí còn tồn tại nên làm ra mấy chuyện kinh hãi thế tục này.

   ‘Nhị ca, huynh sao thế?’

   Lý Nhiên trải qua ngày vô cùng thỏa mãn, buổi sáng cậu được theo Hạo ca cưỡi huyết hãn bảo mã, buổi chiều còn được xem hí khúc, thời gian học quá tốt! Nghe đoàn hí kịch hôm nay Bùi phủ mời tới là Thái Gia, Lý Nhiên thích nhất vở <<Hội nghị hùng>>, từ lúc bắt đầu dùng bữa tới giờ, cậu sắp chờ nổi nữa rồi.

   Khó khăn lắm buổi tiệc mới kết thúc, sân khấu cũng chuẩn bị xong, lát được xem hí khúc ngay, nhưng mà sao Nhị ca có chút vui vẻ nào như cậu vậy?

   Lần đầu tiên trong đời, Lý Dụ mới biết thế nào là đứng ngồi yên, lý do là vì nương ăn chưa no, chuyện này bảo làm sao ra khỏi miệng? Dù sao cũng phải lần đầu lừa dối tiểu đệ đệ nhất này, khóe môi Lý Dụ cong lên chọc ghẹo: ‘A Nhiên rất thích xem hí khúc nhỉ?’

   Lý Nhiên vừa định gật đầu nghe Nhị ca nhà mình tiếp, ‘Chỉ có trẻ con mới thích xem hí khúc thôi...’

   Lý Nhiên bảy tuổi ghét nhất người ta cậu là trẻ con, nhưng cậu lại muốn trái lương tâm mình thích, có điều cậu lại sợ Nhị ca giảo hoạt thừa cơ lừa gạt mình nên cậu nhếch môi hấp tấp chạy , ‘ thèm để ý Nhị ca nữa, đệ tìm Đại ca và Tam ca cùng xem!’

   Lý Dụ chậm rãi theo phía sau, trong lòng thầm vui mừng, mới đó mà A Nhiên thông minh hơn rất nhiều, dễ trêu nữa...

   Sân khấu được dựng lên bên ngoài Phù Dung Các của đám người Tô Nhược Tuyết, có chút ngoài ý muốn nào, ba tỷ muội Tô Nhược Tuyết vẫn ngồi xem hí khúc bàn chủ vị dưới đài, lát sau Lý Dụ cũng đến.

   ‘Nhị ca, ở đây!’

   Lúc nãy Lý Nhiên tới đây, cậu quan sát lượt, thấy tầm nhìn ở bàn của mẫu thân rất tốt nên cậu quyết định bỏ rơi các ca ca cùng để ngồi cạnh mẫu thân. Khi thấy Lý Dụ bước đến, tuy người nhưng giọng chút nào, cậu nhanh chóng quên mất chuyện bị trêu lúc nãy mà nhiệt tình gọi .

   Lý Dụ mỉm cười tới, trước tiên vấn an Bùi lão phu nhân và Bùi phu nhân, tiếp theo chào hỏi Bùi Nhàn Bùi Ninh, sau đó tầm mắt mới nhìn về phía ba tỷ muội Tô gia, vẻ mặt vô cùng khách sáo lễ độ mang theo nghi ngờ.

   ‘Nhị ca, đây là U Nhi tỷ tỷ, Tuyết Nhi tỷ tỷ và Nhị Nhi tỷ tỷ.’ cần người khác giới thiệu, Lý Nhiên chờ đợi nổi mở miệng trước.

   Dung mạo ba tỷ muội Tô gia giống nhau như đúc, nếu mở miệng chuyện giống như ba người giả vậy, quá mức xinh đẹp tinh xảo, từ lúc Lý Nhiên ngồi xuống đến giờ, hai mắt tròn xoe ngừng nhìn chằm chằm vào các nàng, vừa sợ hãi thán phục vừa cảm thấy rất thần kỳ.

   Từ đến lớn ba tỷ muội Tô Nhược Tuyết biết bị biết bao nhiêu người nhìn như vậy, các nàng có gì vui, hơn nữa tuổi của Lý Nhiên lớn hơn tiểu biểu đệ Khương Khánh Ân là mấy, môi hồng răng trắng, lanh lợi nhiệt tình, ánh mắt cũng rất gần gũi, ngay cả người lạnh lùng nhất trong ba tỷ muội là Tô Nhược Tuyết cũng cười cười mặc cậu hiếu kỳ quan sát.

   Mới có bao lâu mà trở nên quen thuộc người ta như vậy...Lý Dụ nhìn tiểu gia hỏa ngồi bên cạnh Tam thẩm của mình, trong lòng biết có cảm giác gì.

   ‘U Nhi, Tuyết Nhi, Nhị Nhi đây là Nhị tiểu tử Vĩnh Định Hầu phủ, năm nay bằng tuổi với A Hạo, đều mười sáu.’ Bùi lão phu nhân tiếp lời, mỉm cười giới thiệu bọn họ với nhau.

   ‘Bái kiến Nhị công tử.’ Tô Nhược Tuyết và Đại tỷ Tiểu muội cùng đứng lên thản nhiên nhìn lướt qua người trước mắt, dừng lại quá lâu.

   giờ Lý Dụ thể nào chuyện gì xảy ra, ánh mắt nàng vừa quét tới, trái tim của giống như bị người ta nắm trong lòng bàn tay, có chút hồi hộp, có chút chờ mong, nhưng nàng chỉ nhìn thoáng qua cái rồi thôi, thở dài hơi, rất mất mát...

   Tựa như phấn khởi và kích động của trong thời gian qua hề liên quan gì tới nàng, đều là tại tự mình đa tình.

   Lý Dụ hề thích loại cảm giác này.

   Tuy nụ cười ngoài mặt vẫn thay đổi, nhưng ánh mắt khi nhìn Tô Nhược Tuyết lại khác hằn. Người luyện võ giác quan nhạy bén hơn người bình thường rất nhiều, đương nhiên Tô Nhược Tuyết cũng ngoại lệ, huống chi Lý Dụ cố ý muốn che giấu.

   ‘Ngươi...’

   Nghĩ đến người trước mắt chính là hắc y nhân theo mình cả đêm thất tịch, trong lòng Tô Nhược Tuyết khỏi nổi lên sát ý.
   Last edited by a moderator: 25/5/18
   Đỗ Thúy Loan, Parvarty, xukem16 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :