1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nương tử mau tới bảo vệ ta - Ngọc Tịnh Cam Lộ update C112

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,224
   Được thích:
   26,444
   Chương 14 Đánh nhau


   "Tuyết nhi, muội sao thế?"


   Tô Nhược U nhàng kéo cánh tay Tô Nhược Tuyết cái, đôi mắt hoa đào giống Tô Nhược Tuyết như đúc, tràn đầy cảnh giác nhìn vẻ mặt đầy ý cười của Lý Dụ trước mắt.


   là huynh đệ tốt của người kia như thế nào? Chọc Nhị muội nhà nàng, nàng tuyệt đối nhân nhượng.


   Ý thức được Tô Nhược Tuyết chú ý đến bên đây, Lý Dụ nhanh chóng thu hồi thần thái lại nhìn về phía đại tẩu tương lai của mình, hai tay Lý Dụ xoa xoa vào nhau, tỏ ý mình rất vô tội.


   Tô Nhược Tuyết lấy lại tinh thần, cuối cùng nàng nhìn Lý Dụ cái rồi dời mắt," có gì."


   Tô Nhược U hoàn toàn tin, hình như Tô Nhược Tuyết cũng ý thức được cái cớ này ổn chút nào, muốn đại tỷ lo lắng nên nàng thêm câu, “Có vẻ như trước đây muội gặp Nhị công tử ở đâu rồi, tuy nhiên nhìn kỹ lại do muội nhầm thôi."


   Tô Nhược U nhìn Nhị muội nhà mình, nàng gật đầu mỉm cười , "À, hóa ra là như vậy."


   rồi, hai người cũng nhìn Lý Dụ nữa, nếu chào hỏi xong, dù gì chỉ là nam nhân xa lạ, các nàng quan tâm nhiều lắm .


   Có điều, ràng có người muốn cứ kết thúc như thế.


   " đâu, nhị nương có nhận sai người, chính là tại hạ." Lý Dụ mỉm cười, thoải mái ra.


   Ánh mắt Tô Nhược Tuyết tối lại, nàng nắm tay đại tỷ, nhận ra mình dùng thêm mấy phần sức, …đến cùng muốn làm gì...


   "A, nếu nhị công tử như vậy, suy cho cùng đúng là thể có khả năng, dù sao kinh thành lớn như thế, gặp nhau hai lần cũng phải là chuyện hi hữu gì." Tô Nhược U nắm tay Nhị muội khéo léo trả lời.


   "Được rồi." thấy Lý Dụ hiếm khi có thái độ như vậy, ánh mắt mọi người đều như có như nhìn phía Tô nhị tiểu thư quá quan tâm đến tình cảm kia , đúng lúc này Bùi lão phu nhân lên tiếng ngắt lời, "Vở diễn sắp bắt đầu rồi, A Dụ tìm chỗ ngồi xuống mau lên, đừng làm trễ thời gian chúng ta xem hí khúc."


   Nhìn thấy lão đại nhà mình nháy mắt ra hiệu, để mọi người thoải mái chọn vở diễn, Lý Nhiên lập tức phản bội "Đuổi" Nhị ca , "Nhị ca, đại ca bọn họ ở lầu, huynh mau lên ."


   số việc phải biết dừng đúng lúc. Rốt cuộc Lý Dụ quan tâm ánh mắt mọi người mà liếc qua Tô nhị tiểu thư ngồi nghiêm chỉnh cái, tâm trạng Lý Dụ rất tốt lời tạm biệt nàng, trước khi vẫn quên chọc ghẹo tiểu đệ đệ có lương tâm, "A Nhiên, buổi diễn sắp bắt đầu rồi, , với Nhị ca lên lầu xem hí khúc thôi."


   Lý Nhiên vui vẻ hề nhận ra ánh mắt xấu xa của Nhị ca,cậu ngây thơ đáp: "Đệ xem ở dưới này được rồi."


   Lý Dụ nhếch môi, "A Nhiên, chỉ có nữ nhân và trẻ con mới ở đây."


   xong, còn cố ý làm bộ nhìn xung quanh vòng, cuối cùng ánh mắt dừng lại người đứa bé khoảng bốn năm tuổi.


   Khuôn mặt nhắn của Lý Nhiên mắc cỡ đỏ bừng, năm nay cậu bảy tuổi... Nhưng cậu vẫn chịu thua, Lý Nhiên chu môi phản đối, "Đệ... Chưa qua sinh thần của đệ mà, tính..."


   "Được rồi, được trêu A Nhiên nữa, lớn vậy rồi mà ngay cả chút dáng vẻ của huynh trưởng cũng có." Chiêu Nghi trưởng công chúa ngồi ở ghế chủ vị bực mình mắng Lý Dụ câu, "Con mau lên , đừng đứng ở đây cản trở chúng ta chọn vở diễn."


   Bị tổ mẫu mắng, Lý Dụ sờ sờ mũi rồi vui tươi hớn hở lên lầu, thôi bỏ , chơi nữa, A Nhiên sao, chỉ sợ tam thẩm lại đứng ngồi yên , hôm nay tâm trạng rất tốt, tạm tha cho bà ấy lần đó.


   Lý Dụ dây dưa ở dưới lúc lâu nên vừa lên đến nơi là được mọi người nhiệt tình nhìn chăm chú.


   "Nhị đệ, Tô nhị tiểu thư kia..."

   Lý Nguyên là trưởng tôn của Vĩnh Định Hầu phủ, đồng thời cũng là đại ca của Lý Dụ, đương nhiên y rất thương người đệ đệ này, cho dù có lúc y bị làm cho giận đến nghiến răng, nhưng tóm lại đều là người nhà, bỏ được . Đối với đệ đệ động kinh thích gây chuyện, cả nhà đều có cách nào, thậm chí khi Nhị thẩm muốn tìm thê tử cho Tam đệ, Nhị đệ còn lêu lổng ở thanh lâu đàng hoàng.

   Cuối cùng khó khăn lắm mới chọn được nương , thân là huynh trưởng Lý Nguyên sâu sắc hi vọng ánh bình minh ở ngay phía trước.

   Lý Dụ lạnh nhạt liếc đại ca thích lo chuyện bao đồng nhà mình cái rồi ghét bỏ : ‘Nhiều chuyện.’ Vẻ mặt muốn nhiều.

   Lý Nguyên cũng tức giận vì bị đệ đệ ‘Ghét bỏ’, y vẫn thích thú nhiều chuyện như cũ, ‘Đừng mà, A Dụ, đều là huynh đệ trong nhà, có gì phải xấu hổ, đúng , A Hạo?’

   Bùi hạo cũng chứng kiến tình cảnh vừa rồi, y để lại dấu vết quan sát Lý Dụ cái, ‘ ràng.’

   Loại chuyện này y vốn dĩ muốn quan tâm, song nếu liên quan đến tiểu nương tử nhà y, cho dù là huynh đệ ruột thịt cũng thể bỏ qua.

   Lý Dụ xoa xoa tay, bất đắc dĩ : ‘ cái gì mà ? Có cái gì hay đâu? Đơn giản là trước kia có gặp đường lần, bởi vì chuyện của ai đó mà nhìn nhiều chút thôi.’

   xong , còn làm ra vẻ như lạ lắm nhìn chằm chằm Bùi Hạo, cười cười lời nào.
   Bùi Hạo chột dạ, ho tiếng, ‘Đừng đứng ở đó cản tầm nhìn nữa, mau ngồi xuống, vở diễn hay sắp bắt đầu rồi.’

   Lý Nguyên nhìn nhìn đệ đệ giảo hoạt nhà mình, rồi lại nhìn Bùi Hạo cố gắng làm ra vẻ tự nhiên bên cạnh, y bỗng nhớ đến cảnh ở trước Quân Trúc Uyển của Bùi Hạo lúc nãy, đột nhiên, khuôn mặt của y lộ ra vẻ tươi cười hiểu , có điều cười cười nhưng y lại có chút lo âu , Bùi nãi nãi và tổ mẫu nhà mình che chở Tô đại tiểu thư như vậy, xem ra nàng dâu của A Hạo nhà người ta nhanh chóng được đón về rồi, còn nhìn đệ đệ ngốc nhà mình mà xem, chỉ sợ đến bây giờ nó vẫn chưa biết đến tình cảm là gì đâu ...

   Song khi nhớ đến dáng vẻ vô lương và thẳng tay của Lý Dụ khi chỉnh huynh đệ nhà mình, Lý Nguyên quyết định y vẫn nên lẳng lặng xem kịch vui thôi, còn Tô nhị tiểu thư bị đệ đệ nhà mình để mắt tới kia, Lý Nguyên chỉ có thể mặc niệm cho nàng, nếu như cuối cùng nàng tiến vào cửa nhà bọn họ, cả nhà bọn họ nhất định đối xử tử tế với nàng .

   Ba hồi chiêng vang lên, vở diễn chính thức bắt đầu.

   Bùi hạo kiên trì chỉ được thời gian uống cạn chung trà, cuối cùng y nhịn được kêu gã sai vặt bên cạnh tới rỉ tai vài câu.

   Chỉ lát sau, Tô đại tiểu thư được nha hoàn dẫn ra khỏi sân, khóe môi Bùi Hạo nhếch lên rồi lấy cớ nhà xí chuồn mất.

   Lý Dụ mặc bộ cẩm bào màu xanh ngọc bằng lụa nổi bật thêu mây các tường, thoải mái ngồi ghế gỗ lê khắc hoa văn, ngón tay thon dài trắng như ngọc liên tục bốc hạt dưa trong đĩa, đống vỏ hạt dưa trước mặt nhanh chóng trở thành ngọn núi , khóe miệng vẫn luôn tươi cười từ đầu đến cuối.

   ******

   Đêm khuya, Tô Nhược Tuyết mặc bộ trang phục sẫm màu, đầu chải búi tóc nam tử, đứng ở nhà thủy tạ trong hậu viện Tô gia, đầu tháng tám, trăng non sáng , bóng dáng nàng lướt qua làm nước mặt hồ gợn sóng, vừa yên tĩnh vừa khí phách.

   ‘Đêm khuya Nhị tiểu thư ngủ, ở đây chờ tại hạ chăng?’ Lần này Lý Dụ thân nữa mà xuất trước mặt nàng.

   Tô Nhược Tuyết nhìn chằm chằm lâu, nàng xác nhận trừ chuyện là huynh đệ tốt của đại tỷ phu ra, nàng và người này chút liên quan nào cả, vậy tại sao lại theo mình đây?

   Nghĩ ra, vậy nghĩ nữa, nàng xuống địa ngục nên ngại gì giết thêm người? Nàng thể để Tô gia mạo hiểm như vậy...

   Nhún chân cái, Tô Nhược Tuyết bay lên đồng thời rút nhuyễn roi tơ bạc quấn bên hông ra, tiếp theo nàng dùng toàn lực quất tới, nhuyễn roi tơ bạc giống như con rắn lóe sáng, nhanh như tia chớp, vọt tới trước mặt Lý Dụ.

   Chân Lý Dụ hề di chuyển, cả người chợt né sang bên, tránh thoát đòn tấn công của Tô Nhược Tuyết, ‘Đạo đón khách của Nhị tiểu thư, khiến cho tại hạ mở rộng ra mắt.’

   để ý tới mấy lời nhảm của , Tô Nhược Tuyết chỉ chú tâm tấn công, người trước mắt khó đối phó, nàng dốc toàn lực nhưng vẫn hạ được , nhưng lại dám chần chờ.

   Thấy mình hài hước thành công, mà đánh nhau , Lý Dụ chỉ biết dở khóc dở cười.

   Nhưng đánh là đánh, tinh thần cũng tỉnh táo, Tô nhị tiểu thư này, thân pháp linh hoạt nhàng, uyển chuyển như rồng bay, trình độ tiên pháp xuất quỷ nhập thần, có điều nhiều năm qua trừ Bùi Hạo, Đới Xuân Vinh, và ông cụ nhà , mấy người biết trình độ của Nhị công tử Vĩnh Định Hầu hề thua kém kỳ tài võ học Bùi Hạo. Bây giờ vất vả lắm mới gặp được đối thủ, dần dần Lý Dụ cũng có chút hứng thú.

   Nhớ năm đó vì đại tôn tử nhà mình mà Bùi lão gia cố ý mời cao thủ ở Thanh Hoa sơn về dạy võ công cho Bùi Hạo, sau đó Lý Dụ bị Lý Lão Hầu gia đá sang cho Bùi lão gia dạy bảo, nên chung đường với Bùi Hạo, sáng sớm luyện võ, chiều học văn.

   Vốn dĩ Bùi lão gia có ý nhân lúc Bùi Hạo học võ, ông tập trung dạy bảo Lý Dụ, song nếu Lý Dụ chịu ngoan ngoãn nghe lời phải là Nhị công tử người phiền chó ghét của Vĩnh Định Hầu phủ rồi .

   Mặc dù luyện võ rất khổ, nhưng khi đó phải do thích con thiêu thân gây chuyện khắp nơi là Bùi Hạo sao? Vì hướng đến cuộc sống tùy ý tiêu sái sau này, Lý Dụ bèn hầu Bùi Hạo dũng mãnh luyện võ, hai người cùng ăn cùng đồng hành, nếu phải Lý Dụ nhớ nhà của mình rất có thể cắm rễ tại Bùi phủ, thậm chí ngủ chung với Bùi Hạo luôn cũng nên .

   Tuy nhiên ngờ rằng, Lý Dụ cũng là người có tố chất, hơn nữa còn rất thông minh, năng lực cũng kém, võ công càng thua kém Bùi Hạo. Chỉ là, võ công của Bùi Hạo mạnh mẽ chính trực, thẳng thắn thoải mái, oai phong như mãnh hổ, còn võ công Lý Dụ luyện chính là cương nhu phối hợp, thân pháp quái dị mơ hồ, ra chiêu là trúng chỗ hiểm.

   Ban đầu, Tô Nhược Tuyết còn có thể chống đỡ, nhưng đợi đến khi Lý Dụ bắt đầu nghiêm túc, dần dần nàng rơi vào thế lấy trứng chọi đá .

   Biết nếu kéo dài thua, sức của nàng trụ được bao lâu, Tô Nhược Tuyết lập tức tăng tốc, quất roi thẳng lên mặt Lý Dụ, lúc ngọn roi sắp quét đến, Lý Dụ vừa cúi người tránh được vừa đưa tay trái ra bắt lấy ngọn roi, đồng thời tay phải tạo thành quyền vung chưởng dọc theo thân roi tới.

   Tay chỉ vừa dùng sức chút, nhuyễn roi tơ bạc vốn nằm trong tay Tô Nhược Tuyết chuyển sang tay , mà chân cũng nhanh chóng di chuyển, cả người sấn tới, chờ lúc Tô Nhược Tuyết kịp phản ứng, cổ họng nàng bị người ta khống chế.
   Last edited by a moderator: 24/5/18
   Parvarty, xukem, HeimeiKL15 others thích bài này.

  2. Linh Truc

   Linh Truc Well-Known Member

   Bài viết:
   235
   Được thích:
   267
   Thế lực hùng mạnh để làm gì? Để phái người nhìn xem tiểu nương nhà ngta ăn 1 bữa mấy chén.
   HoanHoanTồn Tồn thích bài này.

  3. Khủng Long

   Khủng Long Active Member

   Bài viết:
   178
   Được thích:
   204
   Hừ cứ đánh , sau này ca cứ xác ̣nh là k rước đc vợ nghen -_-
   Tồn Tồn thích bài này.

  4. Heoiues

   Heoiues Member

   Bài viết:
   60
   Được thích:
   56
   Áaaaaa sắp gây cấn mà :yoyo30:
   liều quá dám đánh chị, coi chừng sau này hơi khó để hốt chị về nha :yoyo27:
   Tồn Tồn thích bài này.

  5. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,224
   Được thích:
   26,444
   rất cao tay nhé. 1 lời khó hết :025:
   Heoiues thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :