1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nương tử mau tới bảo vệ ta - Ngọc Tịnh Cam Lộ update C112

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Heoiues

   Heoiues Member

   Bài viết:
   60
   Được thích:
   56
   Muốn được sớm cảm nhận gian manh của này quá, ta bão like cho nàng :yoyo45:
   Tồn Tồn thích bài này.

  2. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,224
   Được thích:
   26,444
   Chương 15 Chột dạ


   Tài nghệ mình bằng người, Tô Nhược Tuyết có lời nào để , mạng của nàng là do ông trời ban cho lần nữa, chết có gì đáng tiếc, chỉ là chuyện này liên quan gì đến người nhà của nàng...


   "Nhị công tử..."


   Tô Nhược Tuyết mở miệng, hi vọng vị Lý nhị công tử này có thể nể mặt Đại tỷ làm khó người nhà của nàng, nhưng lời bị người nọ cắt ngang.


   Lý Dụ chỉ thuận tay, ngờ lại bóp cổ nương nhà người ta, đợi đến khi kịp phản ứng vội vàng buông ra, "Chuyện này, ngại quá, phải ta cố ý ..."


   Tô Nhược Tuyết há to miệng thở dốc, cuối cùng nàng vẫn biết dụng ý của người này là gì, nên nàng quyết định đứng yên thêm gì nữa.


   Lý Dụ cũng biết vừa rồi mình ra tay hơi tàn nhẫn, bây giờ gì chỉ là ngụy biện, nhưng trời đất chứng giám, hôm nay phải tới đây tìm nàng đánh nhau, mặc dù loại cảm giác này cũng khá tốt.


   Cũng may từ trước đến nay là người câu nệ tiểu tiết, xin lỗi dụ dỗ người gì gì đó, thuận miệng là ra được. Lý Dụ ngẩng đầu lên cẩn thận suy nghĩ, rồi mới xầu hổ : "Nhị nương, thành xin lỗi , lòng ta muốn như thế đâu."


   Tô Nhược Tuyết thấy giống dối, dù sao võ công của cao hơn nàng, dưới tình huống vừa rồi cần phải dối, có điều... " Vì sao Nhị công tử lại theo dõi ta?"


   Nàng bất ngờ hỏi, Lý Dụ sững sờ, hiểu sao có loại ảo giác hơi chột dạ...


   sai, nhất định là ảo giác! lớn từng này, từ trước đến nay đều làm việc theo ý mình, đâu quan tâm xem người khác có thích hay ? phải theo dõi nàng thôi sao? Chuyện này, với cách làm việc ngày xưa của hoàn toàn là muối bỏ biển, đáng nhắc tới, có gì phải chột dạ cả!


   Ổn định tâm trạng xong, Lý Dụ hắng giọng chút do dự bán đứng huynh đệ nhà mình, "... Tóm lại, ta chỉ làm việc theo lời Hạo ca dặn, thầm bảo vệ an toàn cho mọi người Tô gia, tuyệt đối có ý gì khác, còn chuyện... Đêm đó, Nhị nương cứ yên tâm , ta quản miệng mình rất chặt ."


   nhắc tới đại tỷ phu, vô tình Tô Nhược Tuyết cũng tin mấy phần, đại tỷ phu rất quan tâm đại tỷ, biết có người muốn ra tay với Tô gia, thể nào đại tỷ phu khoanh tay đứng nhìn được, có điều kiếp trước nàng ra tay nên người này xuất , hai người đều ra tay, nên nàng mới chút ấn tượng nào về ...


   Nghĩ thông suốt nên Tô Nhược Tuyết thu lại sát ý, đương nhiên theo kết quả trận đánh vừa rồi, dưới tình huống bình thường, nàng cũng giết được . Biết người này chỉ có ác ý, mà ngược lại còn nhận lời nhờ vả của đại tỷ phu đến đây bảo vệ các nàng , trong lòng Tô Nhược Tuyết khỏi có chút lúng túng, hai tay nàng chấp thành quyền phóng khoáng xin lỗi , "Nhị công tử, vừa rồi Nhược Tuyết đắc tội, xin ngài đại nhân đại lượng chấp nhặt tiểu nhân, tha thứ cho Nhược Tuyết."


   Tiểu nương người ta làm đến mức này rồi, Lý Dụ cũng lên mặt, lập tức hớn hở đáp lễ, "Nhị nương khách sáo quá, đây hoàn toàn là hiểu lầm, hôm nay chúng ta , ngày mai xem như có chuyện gì, đáng nhắc tới."


   Tô Nhược Tuyết vốn là người ít , thấy còn vướng mắc gì nữa, nhìn gương mặt sáng lạn của người trước mắt, Tô Nhược Tuyết nhướng mi : " vậy, Nhược Tuyết xin cáo từ trước. Về phần Lãnh Mai Các, ý tốt của Nhị công tử Nhược Tuyết xin nhận, tuy nhiên dù Nhược Tuyết bằng ai, nhưng vẫn có thể tự vệ, sau này dám làm phiền ngài nữa."


   Nữ nhân này! giây trước còn khách sáo lời cảm ơn, giây sau đuổi , xưa nay Lý Dụ chưa từng thấy qua người biết điều như thế.


   Nhưng con người rất kỳ lạ, nôm na là người “Mặt dày" đấy... Nàng càng muốn theo, càng muốn tấc rời phòng tuyến của nàng!


   Đôi mắt phượng của Lý Dụ cười tươi như trăng rằm, "Nếu ta đồng ý với Hạo Ca, đương nhiên thể thất hứa với huynh ấy, Nhị nương đừng để ta khó xử mà."


   Tô Nhược Tuyết mím môi, nàng vì sao tức giận, nàng chỉ muốn làm phiền thôi mà, nhưng giải thích gì đó, Tô Nhược Tuyết nên lời, nàng chỉ có thể gật đầu, "Vậy sau này phải làm phiền Nhị công tử rồi ."


   xong, Tô Nhược Tuyết bèn cáo từ , nam nữ khác biệt, lúc nãy trong lòng Tô Nhược Tuyết còn quan tâm chuyện khác nên để ý, giờ , Tô Nhược Tuyết muốn ở lại lâu.


   Lý Dụ vẫn chưa thỏa mãn, nhưng há to miệng, cũng biết phải gì để giữ nàng lại, ai bảo lần này để ý tiểu nương mà còn là tiểu nương ngay thẳng chưa cập kê, dù Lý Dụ muốn tùy tiện làm bậy cũng thể lấy khuê danh tiểu nương người ta ra giỡn được.


   Aiii, thử nghĩ mà xem, sao Tô nhị tiểu thư này lại là nương khuê các chứ? Đau lòng quá...


   Dưới đêm trăng mờ ảo, Lý Dụ trơ mắt nhìn Tô nhị tiểu thư xuyên qua giữa bụi hoa, lúc lúc , dần dần xa, trong lòng vừa vui sướng vừa buồn bực, cảm xúc trăm mối ngổn ngang.


   ******
   Ngày mùng mười tháng tám, thời tiết cuối thu dễ chịu, ba tỷ muội Tô gia và Tô phụ cùng đến nhà cữu cữu thăm người thân.

   phụ, U Nhi tỷ tỷ, Tuyết Nhi tỷ tỷ, Nhị nhi tỷ tỷ, cuối cùng mọi người cũng đến.’ Mọi người vừa tới cổng thấy tiểu nương mặc bộ váy màu hồng phấn rộng rãi, vạt áo thêu bươm bướm rực rỡ, vẻ mặt vui mừng chờ các nàng tới.

   Tô Nhược Tuyết vuốt vuốt hai búi tóc tròn trịa của tiểu nương, trâm cài tóc bươm bướm ngũ sắc bằng vàng nhàng đung đưa, giống như bất cứ lúc nào cũng có thể giương cánh bay lên, vô cùng đáng .

   ‘Dao Nhi chờ lâu rồi à?’

   Khương Dao thích Nhị biểu tỷ nhất , bây giờ được nàng thương như vậy, khuôn mặt nhắn của Khương Dao thoáng đỏ hồng , tiểu nương thân mật kéo tay Tô Nhược Tuyết, mè nheo làm nũng, ‘Đúng vậy, dùng bữa sáng xong muội chờ mọi người ở đây rồi.’

   Tô Nhược Nhị thích trêu chọc tiểu biểu muội này nhất, giờ nhìn vẻ mặt như muốn được ăn đường của tiểu nương đùa chút rất đáng tiếc, ‘Nhìn này dáng vẻ này xem, ta thấy Dao Nhi chỉ chờ mình Nhị tỷ tỷ thôi...’

   Khương Dao làm mặt quỷ với tam biểu tỷ, tiểu nương càng ôm cánh tay Nhị biểu tỷ chặt hơn, ‘Ai bảo Tuyết Nhi tỷ tỷ tốt với muội nhất, đương nhiên muội cũng thích Tuyết Nhi tỷ tỷ nhất .’

   Lời này khiến Tô Nhược Nhị hài lòng, nàng kéo Khương Dao qua, ‘Lại đây lại đây, Tiểu Dao Nhi muội có lương tâm, muội thấy Nhị nhi tỷ tỷ thương muội sao? Lại đây, hai người chúng ta phải chuyện ràng mới được...’

   Khương Dao lanh trí chạy , còn liên tiếp khiêu khích, ‘Nhị Nhi tỷ tỷ, tỷ có bản lĩnh tới bắt muội ...’

   Chỉ mới lát, khắp nơi trong sân đều tràn ngập tiếng cười như chuông bạc của các nàng , mọi người nhìn thấy cũng buồn cười thôi.

   Khương Khánh Trạch nhìn đôi má lúm đồng tiền như hoa cách đó xa, từ trước đến nay y đều biết nàng rất đẹp, giống như tuyết liên nở rộ Thiên sơn, tinh khiết đến nỗi ai dám chạm vào, khiến người ta dám tiếp xúc quá gần, chỉ sợ vô ý làm hoan ố tinh khiết kia. Hơn nữa, nàng còn lương thiện như thế, chu đáo như thế, nghĩ đến đây, tình say đắm sâu trong mắt Khương Khánh Trạch đột nhiên có thêm mấy phần tối tăm và ...Chế giễu, cũng là bởi vì nàng quá lương thiện, cho nên mới dẫn đến kết cục kia...

   Khương Khánh Trạch ngăn mình nghĩ tiếp nữa, đời trước y rất có lỗi với nàng, song ông trời cho y thêm cơ hội làm lại lần nữa, mà lần này y nàng như châu, sủng nàng như bảo.

   Mà bởi vì lần trước Khương Khánh Trạch cố ý làm chất nữ nhà mẹ đẻ Vương Tường của Vương thị mất mặt, bây giờ nhìn ngoại sanh nữ Tô Nhược Tuyết này trong lòng thị khó tránh khỏi giận chó đánh mèo, lúc này thị còn thấy trưởng tử mình nhìn chằm chằm Tô Nhược Tuyết như châu báu, thị càng tức giận thôi. Nhưng thị biết trượng phu rất quan tâm đến ba ngoại sanh nữ Tô gia, cũng may trước giờ Tô Nhược Tuyết ít , mắt thấy, tai nghe, tâm phiền. Tuy nhiên, hôm nay thị cắt đứt tơ tưởng của nàng, kẻo đêm dài lắm mộng...

   Sau giờ ngọ, chúng nữ nhi quay quanh Vương thị, cười đùa sôi nổi ngừng trong khách sảnh Nghiêm Hi cư.

   Vương thị ngắm nhìn các thiếu nữ như hoa trước mặt, tận đáy lòng thị rất vui vẻ và tự hào. đến Khương Di và Khương Dao vốn là cốt nhục rớt ra người thị, mà ngay cả ba tỷ muội Tô gia, từ lúc các nàng năm tuổi theo Tô phụ đến kinh thành, vì để lấy lòng trượng phu, Vương thị cũng chân tâm thực ý đối đãi với các nàng, nhiều năm như thế, sao có thể có chút tình cảm nào?
   Có điều, chuyện liên quan đến tương lai A Trạch, cuối cùng Vương thị chỉ có thể làm mẫu thân ích kỷ ...

   ‘Thời gian trôi qua nhanh, mới chớp mắt mà các con trưởng thành hết rồi .’ Vương thị vuốt mái tóc dài suông mượt của Tô Nhược Nhị bên cạnh, cảm khái .

   Do hôn của đại tỷ Khương Di, trong khoảng thời gian này, tỷ muội Khương gia quen với u sầu của Vương thị, bởi vì mọi người đều nỡ.

   ‘Cữu mẫu, hôn của Di Nhi tỷ tỷ là do chính người lựa chọn, tuyệt đối sai.’ Tô Nhược Nhị cười ngọt ngào, trấn an Vương thị, ‘Người cứ yên tâm , Di Nhi tỷ tỷ nhất định hạnh phúc.’ xong, nàng trêu chọc nhìn về phía Khương Di cũng hơi buồn bã bên cạnh.

   Khương Di bị trêu ghẹo chuyện này, khuôn mặt nhắn lập tức mắc cỡ đỏ bừng, năm ngoái nàng cập kê, đầu năm nay định hôn ước với Ngụy đại công tử của Công Bộ Thị Lang phủ Ngụy Quân, tháng hai sang năm thành thân, hai ngày trước Ngụy gia cũng mang sính lễ sang Khương phủ, người kia còn tự mình mang sang nữa .

   Thấy nữ nhi thẹn thùng, phiền não trong lòng Vương thị tiêu tan mấy phần, hơn nữa được mấy người Tô Nhược Nhị an ủi, dần dần nét u sầu mặt cũng biến mất.

   giờ ba tỷ muội các con đều cập kê, chừng hai năm nữa, chỉ sợ chỉ còn mình Dao Nhi ở bên cạnh ta .’

   Đề cập đến chung thân đại của mình, ba tỷ muội Tô gia để lại dấu vết nhìn nhau rồi xấu hổ cúi đầu.

   Tô Nhược Nhị thích làm nũng nhất, lúc này tuy cữu mẫu có dụng ý gì, nhưng nàng vẫn xấu xấu hổ hổ chấp nhận lời kia, ‘Cữu mẫu, người chuyện này làm gì? Người yên tâm , con xuất giá, suốt ngày quấn lấy người, phiền người, ỷ lại người, đâu cả!’

   ‘Được được được’ Khóe miệng Vương thị cong lên, thị thương nắm lấy bàn tay như bạch ngọc của Tô Nhược Nhị. ‘Cữu mẫu nhớ kỹ, đến lúc Nhị Nhi muốn gả, cữu mẫu cho...’

   ‘Cửu mẫu...’

   Thấy trêu chọc các tiểu nương đủ rồi, Vương thị nhìn các nàng tiếp, ‘Các con còn đỡ, đều còn cả, chỉ có đại ca các con, giờ Di Nhi là muội muội định thân trước rồi, còn nó cắn chặt răng muốn nhắc đến chuyện này, khiến kẻ làm mẫu thân như ta lo lắng ...’

   Hóa ra lại, mấu chốt là ở câu này...

   Tô Nhược Tuyết im lặng như trước nữa, khóe miệng nàng khẽ cong lên, lạnh nhạt mở miệng, ‘Biết đâu chừng sang năm lúc đại biểu ca đề tên lên bảng vàng, niềm vui nhân đôi.’

   Nàng tự nhiên như vậy, mặt hề có chút ngượng ngùng nào, Vương thị quan sát tỉ mỉ, ý cười trong mắt thị càng sâu hơn, ‘ sao? Con xem người làm mẫu thân như ta sao lại nghĩ ra chứ? Chỉ mong nó có thể làm rạng danh Khương gia, đồng thời cũng chọn được nàng dâu tốt cho người làm mẫu thân này.’

   Mặt Khương Di trắng bệch, thấy vẻ mặt nhị biểu muội từ đầu đến cuối chút gợn sóng, khắc này, nàng biết nên vui, hay nên buồn...

   Mẫu thân cố chấp như vậy, nhị biểu muội có thể nghĩ thông suốt, đối với muội ấy tính là chuyện xấu, nhưng mà muội ấy từng thích đại ca như thế, Khương Di dám nghĩ, đến cùng là muội ấy trải qua những gì mà bây giờ mới có thể điềm nhiên như thế này.

   Nhớ tới đại ca, Khương Di càng muốn nghĩ nữa . . .
   Last edited by a moderator: 24/5/18
   Đỗ Thúy Loan, Parvarty, HeimeiKL15 others thích bài này.

  3. Heoiues

   Heoiues Member

   Bài viết:
   60
   Được thích:
   56
   Nể phục trình độ dối chớp mắt của quá, chị bị lừa cái luôn, chị quá ngây thơ rồi :yoyo1:
   Tồn Tồn thích bài này.

  4. Linh Truc

   Linh Truc Well-Known Member

   Bài viết:
   235
   Được thích:
   267
   có lí do chính đáng theo đuôi chị mỗi ngày

  5. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,224
   Được thích:
   26,444
   còn nhiều chiêu lắm, quan trọng là mặt phải dày, ta là nhận thứ hai ai dám nhận thứ nhất. Từ nay xuất đều đặn nhé. Thời dong dài của tác giả qua rồi. Hú hồn :4:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :