123123123


 1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nương tử mau tới bảo vệ ta - Ngọc Tịnh Cam Lộ update C112

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. biu~biu~biu

   biu~biu~biu Well-Known Member

   Bài viết:
   99
   Được thích:
   5,093
   Tồn Tồn thích bài này.

  2. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,881
   Được thích:
   67,042
   :yoyo25: Cứ tưởng có chương mới chứ
   saoxoayTồn Tồn thích bài này.

  3. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,224
   Được thích:
   26,340
   @Hằng Lê đợi xong cái dự án vĩ đại kia e qua đây liền. Dự là đầu tuần sau e khai trương hố này đó chế :yoyo40::yoyo40:
   saoxoay, hauyen2803Hằng Lê thích bài này.

  4. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,224
   Được thích:
   26,340
   Chương 1 Xa lạ


   Tô Nhược Tuyết nhìn nam nhân trước mắt, vẫn là gương mặt đó, tuấn tú dịu dàng, hào hoa phong nhã, thậm chí ở trong mắt nàng còn vẫn còn thâm tình và khao khát say đắm từ lâu, nhưng kỳ lạ chính là nàng càng nhìn càng cảm thấy xa lạ...


   Từ lúc tỉnh lại năm trước, Tô Nhược Tuyết từng bàng hoàng, từng ngạc nhiên, nàng biết tất cả những chuyện kia đều là mộng cảnh khi nàng hôn mê hay là tồn tại chân thực, từng xảy ra, có điều ông trời thương xót nàng nên cho nàng cơ hội làm lại lần nữa.


   Nếu là giả sao trong mộng cảnh lại đau khổ ràng như thế, cái loại đau đớn đến buốt tim khiến mỗi lần nàng nhớ tới đều thể nào thở nổi. Nhưng nếu là ...


   Tô Nhược Tuyết nhìn nam tử trước mắt, y vẫn tuấn tú như xưa, nhã nhặn khí phách, phong lưu phóng khoáng, đến nỗi trước mắt Tô Nhược Tuyết còn lên hình ảnh y cho mình ấm áp khi còn bé.


   Ba tỷ muội Tô gia là sinh ba, lúc trước mẫu thân vì sinh ra các nàng mà dẫn đến khó sinh qua đời, để lại các nàng và phụ thân đáng thương. Tô phụ đau khổ vì mất ái thê, ông vốn muốn theo bà nhưng do trước lúc lâm chung thê tử cầu xin nên ông đành phải tiếp tục sống thế gian, ngày ngày chịu đủ mọi dằn vặt. Mới bắt đầu, khi đối mặt với ba đứa trẻ Tô phụ cảm thấy vô cùng mâu thuẫn, ông vừa biết ơn vì các nàng có mặt đời vừa hận các nàng cướp mất tính mạng thê tử. Bởi vậy, dưới loại tình cảm phức tạp rắc rối này, Tô phụ lựa chọn trốn tránh.


   Ngày qua ngày ông bề bộn việc buôn bán nên ít quan tâm đến ba đứa , có lẽ ông trời muốn đền bù chuyện ông đau khổ vì mất thê tử nên chuyện làm ăn của Tô gia càng làm càng lớn. Thậm chí sau khi cữu cữu Khương Hậu Lâm của ba tỷ muội Tô gia đỗ Thám hoa, tiếp theo bị Vũ Dương Hầu dán cáo thị chiêu cáo thiên hạ tróc tế*, ở lại kinh thành thú thê sinh con luôn. Tô phụ cũng dẫn theo ba tỷ muội Tô gia lúc đó mới năm tuổi chuyển đến kinh thành, hơn nữa còn nhanh chóng chiếm chỗ đứng tại đây.


   *Tróc tế: bắt rễ.


   Khi mới tới kinh thành, ba tỷ muội Tô gia giống như chim Hoàng Oanh bị buộc cánh, cái gì cũng xa lạ tự do tự tại như lúc ở An Dương Thành. Kinh thành lớn như vậy, cũng phồn hoa hơn An Dương thành rất nhiều, có lẽ các nàng chưa quen với cuộc sống ở đây, phụ thân lại bận rộn, các nàng thể tùy tiện ra ngoài mà chỉ có thể đến nhà cữu cữu theo cữu mẫu xem chút náo nhiệt.


   Trong nhà cữu cữu có biểu ca, biểu tỷ, còn có tiểu biểu muội vừa mới biết . Từ ba tỷ muội Tô gia nương tựa lẫn nhau nên thoáng cái có nhiều bạn chơi các nàng vô cùng vui vẻ, cữu mẫu Vương thị rất hiền lành và thương các nàng. Mặc dù các nàng mẫn cảm phát loại thương này giống với tình thương đối với biểu ca biểu tỷ, nhưng mà đối với ba tỷ muội Tô gia từ mất mẫu thân mà , tình cảm như vậy rất quý giá rồi.


   Khương Khánh Trạch là trưởng tử của Khương phủ, từ y trở thành niềm kiêu hãnh của phụ mẫu, do phụ thân dặn dò nên y rất quan tâm đến ba tiểu biểu muội vừa tới kinh thành, dù sao y cũng quen làm ca ca, cộng thêm ba tiểu biểu muội chỉ ngoan ngoãn đáng mà con giống nhau như khuôn đúc, yên tĩnh, lạnh lùng, hoạt bát nhanh nhẹn, làm cho người khác rất thích.

   Khương Khánh Trạch lớn hơn các nàng ba tuổi, tuổi còn rất có phong cách của phụ thân, chững chạc chu đáo, ba tỷ muội Tô gia cũng rất vui vẻ vì có thêm Đại ca ca.


   Nhưng do là trẻ con nên dù cho là ruột thịt cũng có so sánh, trời sinh tính tính Tô Nhược Tuyết lạnh nhạt, so với Đại tỷ dịu dàng thanh nhã, tiểu muội dí dỏm kiều, thân là nương gia, theo thời gian nàng cũng còn đáng như trước nữa, cũng may xưa nay nàng quen lạnh nhạt nên cũng quá để bụng.

   Tuy nhiên, biết chuyện gì xảy ra mà vị biểu ca rất được các đệ đệ muội muội hoan nghênh lại rất quan tâm nàng...


   Bây giờ Tô Nhược Tuyết nghĩ lại, nàng cũng biết tại sao lúc mình ra câu kia, mà y cũng đồng ý?


   Nếu cảnh trong mơ là ....


   Hai tròng mắt trong trẻo của Tô Nhược Tuyết chợt lóe lên tia khổ sở, nàng hít sâu hơi khiến cho mình tỉnh táo lại. Nếu cảnh trong mơ là , vậy nàng thực lời hứa ban đầu rồi phải sao? Về phần kiếp này, nàng cũng thiếu nợ y gì cả.


   "Biểu ca, hôm nay đông người tiện chuyện, muội cáo từ trước." xong, mặc kệ phản ứng của người đối diện, Tô Nhược Tuyết dứt khoát xoay người bước .

   "Tuyết Nhi..." Động tác của nàng quá mức đột ngột, Khương Khánh Trạch chịu nổi hô lên câu nàng xa rồi.


   "Tử Đàn huynh, sao huynh lại trốn ra đây thế?" nam tử ăn mặc theo kiểu thư sinh bước ra từ cửa sân bên phải sau khi nhìn thấy Khương Khánh Trạch nhiệt tình tới, "Yến hội đằng trước bắt đầu rồi, , các công tử khác đều đợi huynh kìa."


   Hôm nay là mùng bảy tháng bảy -- Khất Xảo tiết*, các học trò trong kinh thành đều đến Tam Nguyên lâu bái sao Khôi, Khương Khánh Trạch thân là trưởng tử của Lại Bộ Thị Lang đồng thời cũng là thủ khoa kỳ thi Hương lần này nên đương nhiên y trở thành tiêu điểm của mọi người.


   *Khất Xảo tiết: là ngày lễ thất tịch, theo văn hóa phương Đông, (Châu Á), nhất là các nước Đông Á và Đông Nam Á, là ngày lễ tình được tổ chức vào ngày 7 tháng 7 lịch, đôi khi được người phương Tây gọi là Ngày Valentine châu Á.

   Lịch sử về ngày này gắn bó với câu chuyện về Ngưu Lang Chức Nữ hoặc vợ chồng Ngâu với nhiều dị bản. Đây là ngày hội truyền thống ở Trung Quốc để các trẻ trưng bày các vật dụng nghệ thuật tự tạo trong ngày này và để cầu mong lấy được ông chồng tốt. Ngày này còn có các tên gọi khác như:

   Khất xảo tiết (乞巧節; qǐ qiǎo jié - Lễ hội thể tài năng)

   Thất thư đản (七姐誕; qī jiě dàn - Sinh nhật em thứ bảy)

   Xảo tịch (巧夕; qiǎo xì - Đêm kỹ năng).


   Người tới là người quen từ trước đến nay, trong lòng Khương Khánh Trạch vui chút nào, y vất vả lắm mới tìm được cơ hội tiếp xúc riêng với Tuyết Nhi, chắc hẳn vừa rồi do ta đến nên Tuyết Nhi mới tránh . Có điều, ngoài mặt y vẫn tươi cười khách sáo lễ độ : "Vương huynh, mời huynh."


   Tô Nhược Tuyết chính xác là do người đó tới nên nàng mới nhanh chóng rời , dù sao đời này nàng muốn có chút liên quan nào với người nọ, bình thường lấy quan hệ biểu ca biểu muội gặp nhau với nàng là cực hạn rồi, vì phụ thân, vì mẫu thân qua đời, cũng vì vị cữu cữu từ đầu đến cuối đều thương ba tỷ muội các nàng, Tô Nhược Tuyết muốn hận y.


   Nhưng mà hận, có nghĩa là tha thứ.
   Last edited: 9/11/17
   Duongnienlytao, Sweet you, levuong34 others thích bài này.

  5. Linh Truc

   Linh Truc Well-Known Member

   Bài viết:
   235
   Được thích:
   267
   Chờ mong uổg a... cuối cùng cũng có chương mới rồi...
   Cố lên nàng ơi!!!!
   Tồn Tồn thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :