123123123123123123


 1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nương tử mau tới bảo vệ ta - Ngọc Tịnh Cam Lộ update C112

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   cũng sắp được rước vợ nhỉ. Thanks Nàng
   Tồn Tồnthuyt thích bài này.

  2. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,224
   Được thích:
   26,340
   Chương 45 Vuốt lông


   Nhưng mà đợi Tô Nhược Tuyết suy nghĩ vấn đề này bận rộn, tháng sáu đến, hôn của Đại tỷ Tô Nhược U cũng gần kề, dù sao tiểu muội gả cho người ta, đại tỷ chờ gả nên lý nào phải ra mặt chuẩn bị, thế là Tô Nhược Tuyết bèn chủ động nhận trọng trách này về phần mình.


   Vì thế sau khi mọi chuyện được sắp xếp ổn thỏa, Tô Nhược Tuyết mới chân có cảm giác đại tỷ mình rốt cuộc cũng gả .


   "Tiểu thư, người và Nhị công tử...."


   Tử Yên và Tử Oanh là hai tiểu nha hoàn cùng lớn lên với Tô Nhược Tuyết, trong khoảng thời gian này hai tiểu nương hề thoải mái, thế nhưng nhìn hai vị tiểu thư lần lượt gả cho người, tâm cất giấu trong lòng Tử Yên càng chịu nổi.


   Đêm nào cũng như đêm nấy, Lý nhị công tử đến rất đều đặn, nhưng vẫn chậ, chạp chịu ngỏ ý, đừng tưởng rằng tiểu thư các nàng đơn thuần có thể chiếm lợi ích, tuy tiểu thư nhà các nàng nghĩ gì, nhưng nha hoàn các nàng nhịn nổi nữa, chuyện quái gì thế này.


   Vả lại, đây là lần đầu tiền Tô Nhược Tuyết nghe người ngoài đề cập đến , trong lòng nàng khỏi dâng lên mùi vị nên lời, thời gian nay bởi vì trong nhà có chuyện bận rộn, nàng cho tới nữa, cẩn thận nghĩ lại, hai người bọn họ gặp hơn nửa tháng rồi, theo tính người kia, nhất định giận dỗi, lúc này biết tức giận thành dạng gì rồi nữa...


   Thế nhưng lúc này đây, nàng còn biết làm sao như trước kia, lâu như vậy gặp, nàng cũng hơi nhớ rồi...


   Tiểu thư nhà mình ngây người, mặt mày thẹn thùng ràng, thấy thế Tử Yên càng lo lắng, tiểu nương cần câu nệ nữa mà thốt lên, "Tiểu thư, đại tiểu thư và tam tiểu thư đều xuất giá rồi, Nhị công tử có sau này tính thế nào chưa ạ?"


   Tiểu nương trắng ra như vậy, Tô Nhược Tuyết muốn giả ngu cũng được, chẳng qua là, hình như tiểu nha hoàn của nàng vẫn hiểu lầm, phải muốn cầu hôn mà là nàng cho cầu hôn đấy chứ.


   Các tiểu nha hoàn vì mình mà giận chó đánh mèo lên , mặc dù trong lòng Tô Nhược Tuyết rất xấu hổ nhưng nàng thể cứ để như thế được, Tô Nhược Tuyết cúi đầu mấp máy môi, giọng đáp: "Là ta, ta muốn gả sớm như vậy..."


   "Tiểu thư..." Trong khoảng thời gian gần đây, Tử Yên luôn sầu khổ vì chuyện này, có điều bất luận thế nào tiểu nương cũng ngờ đến lý do này, nàng lập tức đứng hình được lời, sau đó khi bình tĩnh lại chút nàng mới hiểu được suy nghĩ của tiểu thư.


   Thế nhưng mà, thể bởi vì nỡ rời xa lão gia mà chịu xuất giá được....


   Trong đầu Tử Yên tự chủ lên đôi mắt phượng lạnh lùng nghiêm nghị, tính nết người nọ, chắc đồng ý đâu!


   Song lúc Tử Yên ngước mắt nhìn về phía tiểu thư nhà mình, nàng lại thể xác định được.


   thể nào, sao người nọ có thể dung túng tiểu thư nhà mình như thế?


   Đáp án quá mức đả kích, nháy mắt Tử Yên biết gì cho phải, thậm chí tiểu nương còn thầm đồng tình với Lý nhị công tử, dù sao ba vị tiểu thư Tô gia có thiếu sót gì, giả sử tiểu thư nhà mình vẫn chịu thay đổi suy nghĩ, vậy chẳng phải đồng nghĩa với chuyện Lý nhị công tử ở bên cạnh tiểu thư nhà mình mà danh phận ư?


   "Chát..." tiếng vang lên, Tử Yên giơ tay hung hăng đánh mạnh vào gáy mình cái, hoàn toàn phá tan suy nghĩ ngổn ngang trong đầu.


   Thanh danh gì đó so với Hoa danh bên ngoài của Lý nhị công tử mà , chẳng là cái đinh gì cả.


   "Tử Yên..."


   Từng phản ứng của tiểu nha hoàn bên cạnh đều lọt vào mắt Tô Nhược Tuyết, giờ khắc này lòng nàng cũng có cảm giác gì, chẳng lẽ nàng quá đáng ...

   Hoàng hôn vừa buông xuống, ngay tại lúc lòng Tô Nhược Tuyết rối như tơ vò, rốt cuộc Lý Dụ cũng xuất .
   ‘Sao thế? lâu gặp, Tô nhị tiểu thư còn nhớ tại hạ tên họ là gì ?’

   Nữ nhân này nhẫn tâm chịu gặp mình nhiều ngày như thế, nếu hôm nay phải đợi được có tới hay đối với nàng cũng chẳng quan trọng!
   vẫn thích mỉa mai như vậy, đôi mắt phượng kia... Bất luận là lời ngon ngọt hay vô tình đều nhìn nàng thâm tình như cũ.
   Last edited: 16/11/17
   bolero, Yoolirm Park, Parvarty16 others thích bài này.

  3. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   Ta vẫn like đều.. hic.. thanks
   Tồn Tồn thích bài này.

  4. Chris_Luu

   Chris_Luu Well-Known Member

   Bài viết:
   385
   Được thích:
   539
   Comment cho nàng có động lực ra chương mới nha :)
   Xem đoạn a Dụ dỗi vui ghê ấy. Thanks nàng nhiều nhiều nha
   Tồn Tồn thích bài này.

  5. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,224
   Được thích:
   26,340
   Chương 46 Ý tứ


   Cuối tháng sáu, Man Quốc xâm chiếm vùng biên giới, tình hình chiến giữa Đại Hạ và Man Quốc hết sức căng thẳng.


   Đúng lúc này, Phụ chính vương gia Mẫn Hoành Duệ tuyên cáo thiên hạ thay mặt Hoàng đế ngự giá thân chinh, hơn nữa còn bổ nhiệm tiểu tướng quân Bùi Hạo suất lĩnh quân tiên phong nhanh chóng đến vùng biên giới Định Châu.


   Hải Đường Các trong Tam Nguyên Lâu.


   Vẫn là tám món mặn món canh như cũ, vẫn trắng tinh, tối sẫm và xanh lam ngồi nghiêm chỉnh, ba người bọn họ yên lặng dùng bữa, mặc dù thô lỗ như Bùi Hạo, quanh năm suốt tháng chạy khắp trời nam biển bắc, người khó tránh nhiễm hơi thở thô tục của nhân gian, thế nhưng giáo dục lễ tiết từ ăn sâu vào xương, trong ba người bọn họ, dù là tự phụ hay khiêm tốn, hoặc là câu nệ tiểu tiết, hoặc tùy ý trói buộc, tất cả hình ảnh đều rất tự nhiên, đẹp mắt vừa lòng.


   khắc đồng hồ thấm thoát trôi qua, rốt cuộc cũng có người lên tiếng phá vỡ bầu khí nhàng trầm mặc này.


   "A Dụ, lần xuất chinh này cả bản vương và Bùi tham tướng đều , bên phía Tô gia..." Nam tử mặc cẩm bào trắng thêu họa tiết mây, đầu đội ngọc quan mở miệng, mi mắt cũng nhướng lên, vẻ mặt tự nhiên bình tĩnh, nhưng vẫn khiến người ta có cảm giác áp bước khi bị nhìn từ cao xuống.


   đề cập đến chuyện trước đây vì gia sản mà Tô gia bị người có mưu đồ để mắt, lần này chiến nổ ra, những người kia liệu có từ bỏ ý đồ ? Vốn có Phụ chính vương phủ và Bùi phủ làm chỗ dựa, bọn chúng cũng dám trắng trợn kiêng nể gì, có điều bây giờ cả Phụ chính vương và Bùi Hạo đều phải ra chiến trường Tây Bắc, tục ngữ rất đúng, đao kiếm có mắt, cuối cùng có thể trở về được , hết thảy cũng xác định được. Nền tảng của Phụ chính vương phủ và Bùi phủ tồn tại nhiều năm, hai phủ làm xong công tác chuẩn bị từ lâu, chỉ có Tô gia nho trở thành miếng mồi đầu tiên trong mắt người khác.


   Ba tỷ muội Tô gia có vị trí trong lòng bọn họ, ba người ngồi đây đều hiểu, bọn họ thể bại trận.


   Lý Dụ nắm chặt nắm tay, khóe môi cong , vẻ mặt có chút xíu cà lơ phất phơ nào, vô cùng trịnh trọng lên tiếng, "Thất biểu cữu, Hạo ca, hai người cứ yên tâm, Tô gia cứ giao cho ta."


   Là huynh đệ nhiều năm, đương nhiên Bùi Hạo hiểu thâm ý trong lời Lý Dụ, Bùi Hạo giơ tay vỗ mạnh lên vai Lý Dụ cái, đây là huynh đệ kết nghĩa của y, hôm nay y phải bảo vệ lãnh thổ Đại Hạ, bảo vệ nghìn nghìn vạn vạn dân chúng, đồng thời cũng thực lý tưởng tha thiết của mình từ nhiều năm nay, y phải ra tiền tuyến, người nhà và nương tử của mình giao cho , y rất yên tâm.


   Câu trả lời của Lý Dụ hoàn toàn nằm trong dự kiến của Mẫn Hoành Duệ, y khẽ gật đầu, lâu sau mới tiếp, "Về phía triều đình..."


   "Thất biểu cữu, phía triều đình, người đừng làm khó ta." Lý Dụ bày ra vẻ mặt khó xử, sau đó khôi phục lại dáng vẻ quen thuộc thường ngày, "Ta chỉ là Tu Soạn thất phẩm nho trong Hàn Lâm Viện có thể làm được gì? Người khác biết, chẳng lẽ người cũng biết sao?"


   Ánh mắt Mẫn Hoàng Duệ nhìn thoáng qua Bùi Hạo vẫn vùi đầu tập trung dùng bữa như cũ.


   Miệng Bùi Hạo vừa ngừng nhai nuốt vừa trắng ra: "Vương gia nhìn ta cũng vô dụng."


   Đây là huynh đệ của y, phải cấp dưới, cuộc sống của , rốt cuộc muốn như thế nào, mấy thứ đó, y phải tôn trọng.


   Thấy thế, Mẫn Hoành Duệ cũng giận, y giọng tiếp, giọng lạnh thấu xương, "Tam Nguyên Lâu, Kiều Xuân Viên, Bác Nhạc Phường..." Mẫn Hoành Duệ ngừng lại lát, khóe môi lại cong lên, "A Dụ, nếu đỗ Trạng Nguyên, sao đổi cách chơi khác? chừng thú vị hơn đấy."


   Y biết hết, biết toàn bộ...


   Lý Dụ muốn tiếp tục giả ngu, nhưng cái mặt kia... Lý dụ nhìn về phía người ngồi đối diện, trong lòng khỏi cười xòa, chuyện này hài hước quá nhỉ.


   Có lẽ y hiểu hết toàn bộ, nhưng ít nhất, y hiểu suy nghĩ của .


   Có điều chỉ mấy câu nhàng kia mà muôn cam tâm vất vả, rất khó đấy! Lý Dụ mỉm cười nhìn Mẫn Hoành Duệ, "Thất biểu cữu, mấy nay năm chơi rất vui phải ?"


   Hoàn cảnh của Mẫn Hoành Duệ, người ngoài có thể biết, thế nhưng làm sao giấu hai người bọn họ được? Mẫu phi vô tâm, huynh trưởng dã tâm... Theo lý mà mà nếu y có lòng muốn vị trí kia đáng lẽ ra phải thân thiết với huynh trưởng ruột thịt hơn mới đúng, tuy nhiên, y lại lựa chọn bảo vệ Hạ Cảnh Đế năm đó chỉ mới vỏn vẹn mười ba tuổi, điều này hoàn toàn đắc tội với mẫu tộc. Bề ngoài y có vẻ là chỗ dựa lớn nhất cho thái hậu và thánh thượng, song trắng ra, phải là rào cản lớn nhất của bọn họ hay sao? Lòng vua khó dò, giả sử thánh thượng trưởng thành tự mình chấp chính, vậy vị Phụ chính vương gia dưới người vạn người này bị diệt trừ hay giữ lại đây?


   Mẫn Hoành Duệ cười khẽ, hoàn toàn có vẻ gì tức giận cả, ngược lại còn có chút hứng thú, "Bản vương có cách chơi của bản vương, A Dụ có cách chơi của A Dụ, người muốn tồn tại lâu dài bây giờ phải sống tốt trước , thay vì thầm lui tới chi bằng quang minh chính đại chiếm lợi ích." Làm như nhớ ra điều gì đó, Mẫn Hoành Duệ cười càng tươi hơn, "Ít nhất dùng thân phận trạng nguyên trẻ tuổi này để cầu thân thuận lợi hơn nhiều...."


   Thiếu gia cả ngày gây chuyện thị phi của Vĩnh Định Hầu phủ so với trạng nguyên trẻ tuổi tương lai rộng mở, khi đứng trước mặt Tô phụ, Lý Dụ cũng tự mình tưởng tượng ra được kết quả như thế nào rồi.


   Hơn nữa, lúc trước khi quyết định thi trạng nguyên, vốn phải muốn Khương Khánh Trạch phải ngột ngạt hay sao?


   Huống chi, tuy rằng trong triều có Bùi bá phụ, nhưng mục tiêu của ông quá mức ràng, huynh đệ của mình dốc sức liều mạng bên ngoài, cũng muốn nhìn thấy số người rác rưởi vì chuyện này mà nảy sinh mưu đồ.


   "Thất biểu cữu có ý muốn thăng quan cho ta ư?" Bày ra khuôn mặt sáng lạn, Lý Dụ vui vẻ lên tiếng, "Thấp là ta làm đâu nhé..."


   Ba ngày sau, Lý Dụ thăng chức trở thành Tả Đô Ngự Sử của Đô Sát Viện, chuyên quan sát quan lại, đề cử hoặc vạch trần, phá vỡ quy tắc thi đỗ tiến sỹ mà vẫn được ra làm quan bao năm qua. Thúc phụ Lý An lại là Binh Bộ Thị Lang, thánh thượng an bài như thế khác gì bảo vệ Bùi phủ, dù sao với quan hệ giữa Vĩnh Định Hầu phủ và Bùi phủ cần cũng biết, mà sau lưng hành động này có thâm ý gì càng phải chuyện ai bàn tán cũng được.
   Last edited: 16/11/17

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :