123123123123123123


 1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nương tử mau tới bảo vệ ta - Ngọc Tịnh Cam Lộ update C112

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,224
   Được thích:
   26,444
   Chương 2 Chuyện vui

   chứng minh. Lý Dụ có khả năng dự đoán trước cỡ nào.

   Tuy Bùi Hạo ghét văn nhưng ra căn cơ của rất tốt, lão gia tử nhà dạy bao lâu mà mê tít mắt, ông ước gì có thể đóng gói tất cả tôn tử nhà mình đưa hết sang Bùi gia chỉ cần kỳ tài là Bùi Hạo mà thôi.

   Đương nhiên, mặc dù ngoài miệng Bùi lão gia ghét bỏ đại tôn tử Bùi Hạo, nhưng là cũng rất sốt ruột bảo vệ.

   Tiếc rằng xưa nay lão đầu tử nhà phải là người biết phân phải trái trắng đen, cho nên ông thèm để ý đến kinh bỉ của Bùi lão gia, Lý lão hầu gia vẫn biết xấu hổ nhận thân thích như cũ, cả ngày luôn miệng "Đại tôn tử", "Đại tôn tử", cũng may tình cảm giữa Lý Dụ và Bùi Hạo rất tốt, nếu đổi thành người khác, có thể so đo sao?

   Cứ như thế, Lý Dụ và Bùi Hạo thường xuyên tiếp xúc, những ngày tiếp theo có thể là tiêu sái tùy ý, thậm chí khi sau này khi bọn họ lớn lên còn làm quen với với bằng hữu thuộc hàng Hạnh Lâm thế gia của Đại Hạ -- Tam thiếu gia Đới Gia Đới Xuân Vinh, từ đó về sau quả thực chính là ba sát tinh hợp thể, có thể gọi là Quỷ Kiến Sầu, mọi người đặt biệt hiệu là "Kinh thành tam hại."

   Bùi Hạo thô lỗ vô pháp vô thiên, Lý Dụ gian xảo có thù tất báo, Đới Xuân Vinh nhìn có vẻ vô hại nhất nhưng lại là người ác độc nhất --- thích hạ thuốc người ta!!!

   Ba người bọn họ ỷ vào nhà mình gia thâm thế hậu cho nên có thể là hoành hành trong kinh thành sợ ai.

   Ngay từ lần đầu tiên phải có người muốn trả thù bọn , có điều giống như binh sĩ chiến đấu, chỉ cần ảnh hưởng đến tính mạng, bị thương chỗ hiểm, bọn họ chỉ là bá tánh bình thường nên cũng tìm đến báo thù.

   Tuy nhiên, luận võ ngươi đánh lại man phu Bùi Hạo, luận văn ngươi gian trá bằng Lý Dụ lòng dạ hiểm độc, cuối cùng về thủ đoạn hạ lưu -- Hạ thuốc, được rồi... đến Đới gia nhiều đời theo nghề y mà còn là cao thủ giải độc. Tục ngữ rất đúng vật họp theo loài người phân theo nhóm, Tam công tử Đới gia này có thể kết thân với hai người từ nổi danh "Nhân vật phong vân" là Bùi Hạo và Lý Dụ, cũng đủ để thể bản thân phải là "Phàm nhân."

   giống với Đại công tử và Nhị công tử Đới gia có y thuật cao siêu được thế nhân ca tụng ngớt, y thuật của Tam công tử Đới gia biết như thế nào, nhưng công phu hạ độc chính là nhất đẳng đấy.

   Cái gì là "Mỉm cười nửa bước điên*", cái gì là "Vui chết người đền mạng", nghe tên cũng đoán được mờ mờ, dù phải thứ độc gây chết người nhưng hết lần này đến lần khác chỉnh người ta chết sống lại, cái cảm giác sống bằng chết đó độc ác hơn hai người Bùi Hạo và Lý Dụ biết bao nhiêu lần.

   *Mỉm cười nửa bước điên" hán việt là Hàm tiếu bán bộ điên là tên loại mê dược dùng để cưỡng đoạt phụ nữ.

   Nhiều năm qua, phàm là người may mắn gặp được đều hận Tam thiếu Đới Xuân Vinh đến nghiến răng nghiến lợi.

   Nếu ngươi bọn họ hoành hành như thế, vậy quan phủ ở đâu? Song bọn họ làm ra chuyện lớn gì đến nỗi trời ghét người oán, quan phủ cũng tiện nhúng tay, dù sao ba người bọn họ đều trưởng thành trong tranh giành của con cháu thế gia, tay cơ bản cũng sạch gì.

   cũng phải lại, thỉnh thoảng bọn họ còn giúp quan phủ bắt hải tặc, dạy dỗ bọn lưu manh, nếu phải lực sát thương quá lớn gần như làm nên đại , đừng tới danh hiệu "Kinh thành tam hại", quan phủ còn muốn sai người làm tấm biển "Kinh thành tam hảo thiếu niên" kia kìa.

   Dù sao ba người này, nếu phải mỗi người đều mang tiếng xấu cộng với "Sát khí" quá nặng, với tướng mạo tuấn tú động lòng người, biết chiếm biết bao nhiêu tâm hồn thiếu nữ của các tiểu nương rồi nữa.
   Last edited: 9/11/17
   Sweet you, levuong, Parvarty26 others thích bài này.

  2. Heoiues

   Heoiues Member

   Bài viết:
   60
   Được thích:
   56
   Nhiều nhân vật quá ta bị loạn :'(:'(
   Nhưng mà nàng edit hay lắm, ủng hộ nàng nha :yoyo52::yoyo52:

  3. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,224
   Được thích:
   26,444

  4. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,224
   Được thích:
   26,444
   Chương 3 Thú vị

   Mắt thấy đôi mắt đen như bồ đào tóe lửa của Đại tỷ phu tương lai núp phía sau thân cây, giờ phút này đại hùng hộ quốc ngày xưa chuẩn bị nổi cơn tam bành trong sân, Tô Nhược Tuyết kịp sửa sang lại y phục nhanh chóng xông tới kéo tay Bùi Hạo, "Đại tỷ phu, huynh đừng nóng vội, chờ ta muội lát."

   Lại , Bùi Hạo thẳng tới đây vốn là muốn cho tiểu nương nhà mình bất ngờ, nhưng lại ngờ tới nàng lại cho mình trận kinh hãi lớn như vậy, nhất là màn e lệ ngượng ngùng kia khiến Bùi Hạo tức muốn xù lông! Nếu hôm nay đánh chết tên tiểu bạch kiểm dám đào gốc tường nhà mình, mang họ Bùi!

   Để có được danh tiếng "Kinh thành tam hại" có thể thấy Bùi Hạo phải dạng người lương thiện gì, bây giờ cánh tay bị người ta giữ chặt càng tức giận chịu nổi nên hề nghĩ ngợi trở tay giãy ra, tiếp theo còn vung chưởng nhưng khi chưởng này vừa quét tới trước mặt Tô Nhược Tuyết đột ngột dừng lại.

   "Vừa rồi ngươi gọi ta là gì?"

   giây trước Tô Nhược Tuyết vẫn cho rằng mình khó tránh được tai kiếp song bây giờ lại may mắn "Còn sống", nàng thèm để ý hình tượng thở ra hơi thầm than tuy tướng mạo Đại tỷ phu rất bất phàm nhưng tính tình quá nóng nảy, sợ là chỉ có mình Đại tỷ mới có thể chế ngự được thôi.

   "Đại tỷ phu." Tô Nhược Tuyết lập lại lần nữa.

   Cùng lúc này, Bùi Hạo mới đem lực chú ý đặt lên người trước mặt, vừa nhìn hơi giật mình. Mặc dù ai cũng biết dung mạo ba tỷ muội Tô gia giống nhau như đúc, nhưng thế này giống quá rồi....

   Tuy nhiên, người trước mắt lại toát ra hơi thở lạnh như băng, Bùi Hạo nhếch miệng lên, người này đáng như nương tử nhà chút nào! Có điều thấy nàng thức thời nên Bùi Hạo quyết định tha thứ cho lỗ mãng vừa rồi của nàng.


   "Nhị muội muội, muội đừng cản ta." rồi Bùi Hạo liếc về phía đình nghỉ mát cách đó xa, ánh mắt u hơn mấy phần.

   Tô Nhược Tuyết luống cuống nhìn vẻ mặt này của , "Đại tỷ phu, huynh phải tin tưởng tỷ tỷ, cũng phải tin chính huynh nữa."

   Bùi Hạo trừng mắt, "Ta rất tin tưởng bản thân mình, cũng tin tưởng tỷ tỷ muội, nhưng mà ta tin tên tiểu bạch kiểm kia!"

   "..." Tô Nhược Tuyết nhịn xúc động muốn quay đầu lại đánh giá dung mạo Từ đại ca rồi mới so sánh với người trước mặt, "Đại tỷ phu, về dung mạo...Điểm này, huynh phải càng tự tin mới phải..."

   Mặc dù bình thường Tô Nhược Tuyết thích chuyện, cũng thích tham gia náo nhiệt, hơn nữa do nguyên nhân đặc thù nên khuê mật của nàng được mấy người, nhưng cái từ "Tiểu bạch kiểm" từ trong miệng Bùi Hạo mắng chửi người khác làm cho trong lòng nàng dâng lên loại cảm giác thích hợp chút nào...

   ra từ đến lớn Bùi Hạo vẫn luôn hài lòng về dung mạo của mình, trong lòng nam nhân phải có ngũ quan góc cạnh, cơ bắp cường tráng, song lại cứ khăng khăng có dáng vẻ môi hồng răng trắng yếu đuối hơn bất kỳ ai. Bùi Hạo để ý tới lời "Khen ngợi" của Tô Nhược Tuyết mà lướt qua nàng tiếp tục về phía trước.

   Thế là, giây sau, bị người ta điểm huyệt !!!

   Bùi Hạo nghiến răng nghiến lợi, biết mà, nữ nhân chính là sinh vật phiền phức nhất. Bùi Hạo hít sâu hơi nghĩ tới người nọ là muội muội của tiểu nương tử nhà mình, thể tức giận!

   "Nhị muội muội, muội mau giải huyệt cho ta, ta xem như tất cả mọi chuyện chưa từng xảy ra."

   Tâm trạng Tô Nhược Tuyết hề bị Bùi Hạo quấy nhiễu, nàng dứt khoát giải, vậy nàng còn đưa tay điểm luôn á huyệt của , "Đại tỷ phu, hôm nay Tuyết Nhi đắc tội rồi, có điều những chuyện Tuyết Nhi làm đều phải cố ý, huynh yên tâm, chuyện mà huynh lo lắng Tuyết Nhi lấy tính mạng bảo đảm nó nhất định xảy ra, Tuyết Nhi giúp huynh canh chừng nếu có nửa điểm thích hợp, Tuyết Nhi để mặc Đại tỷ phu xử phạt."

   giờ Bùi Hạo bị chọc giận, thèm để ý Tô Nhược Tuyết nữa mà nhìn chằm chằm vào hai người trong đình. Nương nó! Sáng mai nhất định bảo Nhị đệ hủy cái đình kia , quá xui xẻo!

   Tô Nhược Tuyết thấy bình tĩnh lại, nàng cũng thở phào nhõm.

   Mà bên kia, Tô Nhược U nhìn người trước mắt, dáng người dong dỏng cao, làn da trắng trẻo, do quen an nhàn sung sướng nên toàn thân lộ ra khí chất văn nhân thanh nhã, mặc dù tài văn chương đến nỗi tuyệt thế nhưng chữ nghĩa đầy bụng, là người quân tử. Tuy nhiên khi nhìn thấy y trong lòng nàng chút gợn sóng, nếu như có cảm giác gì đó chính là áy náy.

   lâu trước đó, nàng từng xem y là lựa chọn đầu tiên cho vị trí phu tế của mình. Phạm di và mẫu thân nàng là tỷ muội kết nghĩa, có điều sau khi bà gả đến Từ phủ ở kinh thành còn liên lạc nữa. Cho đến khi các nàng đến kinh thành, sau khi Phạm di biết mẫu thân qua đời rất quan tâm chăm sóc các tỷ muội nàng. Từ Thanh Hàn là trưởng tử của Từ phủ, y lớn hơn các nàng năm tuổi, đối với các tỷ muội Tô gia khi còn bé y chính là Đại ca ca rất tốt.

   Song biết từ lúc nào, Tô Nhược U bỗng phát ánh mắt y nhìn mình có chút khác biệt, tuy ở lứa tuổi thiếu nữ thích mơ mộng nhưng đối với lang quân như ý trong mắt thế nhân như vậy trong lòng Tô Nhược U run động chút nào. Tô Nhược U biết mấu chốt của nàng ở chỗ phụ mẫu mình bởi vì quá nhau nên khi mẫu thân qua đời phụ thân rất khổ sở. nàng ngu ngốc cũng được, nàng buồn cười cũng được, Tô Nhược U vốn quan tâm đến tình , sau này nàng muốn chọn người tốt để gả, nếu vậy bằng chọn người cùng nhau lớn lên, hiểu nhau, như thế Từ Thanh Hàn chính là lựa chọn rất tốt, đúng ?

   Nàng hiểu hoàn cảnh của Từ gia, nàng cũng biết tình cảnh của mẫu tử bốn người Phạm thị, đương nhiên nàng cũng mơ hồ nhận ra tình cảm của Từ Thanh Hàn đối với mình, tuy nàng tự nhận mình cho y được tình cảm mà y muốn, nhưng nếu nàng gả cho y, nàng nhất định thay y quản lý tốt tất cả mọi việc, thậm chí kể cả chuyện khiến y đau đầu nhất, nàng giúp y giải quyết hết những rắc rối trong nhà, để sau này y còn lo âu nữa, nàng trở thành thê tử tốt hiền lương thục đức của y.

   Có điều đó chỉ là suy nghĩ của nàng, mấy năm gần đây Từ Thanh Hàn chưa từng chủ động ra chuyện gì, nàng cũng vội vàng đề cặp trước, lại nàng còn , dù mấy năm nữa cũng cần băn khoăn chuyện này.

   Song người tính bằng trời tính, trước đây mấy ngày ba tỷ muội nàng đến thôn trang ngoại thành tránh nóng bị bắt cóc, đúng lúc đó người nọ xuất giống như tia chớp nóng rực, nàng căn bản kịp phản ứng cứ như vậy xông vào. Tuy bây giờ Tô Nhược U xác định được tình cảm của mình đối với người nọ là gì, nhưng tại nhìn thấy Từ Thanh Hàn, tận sâu trong lòng nàng cảm thấy bài xích y theo bản năng.

   Do vậy, mặc dù Tô Nhược U tự thấy mình chưa từng làm bất cứ hành động nào khiến Từ Thanh Hàn có ảo tưởng, nhưng khi đối mặt với y nàng vẫn thấy rất xấu hổ.

   muốn cứ lúng túng như vậy mãi, Tô Nhược U ổn định lại tinh thần, nàng chưa trải qua chuyện này nhưng nàng cũng biết mọi chuyện phải cắt đứt tại đây thôi.

   tại tuy nàng vẫn chưa xác định được lòng của mình, song nếu có tình ý với Từ Thanh Hàn nàng nên cho ràng, nên làm trễ nãi thời gian của người ta.

   Nghĩ kỹ rồi, Tô Nhược U do dự nữa mà chủ động mở miệng: "Từ đại ca, Phạm di đỡ nhiều chưa?"

   Nhắc tới mẫu thân sắc mặt Từ Thanh Hàn mang đầu vẻ biết ơn, "May nhờ muội đến thăm mẫu thân ta lần trước, bây giờ bà tốt hơn nhiều rồi."
   Last edited: 9/11/17
   Sweet you, levuong, Đỗ Thúy Loan27 others thích bài này.

  5. Linh Truc

   Linh Truc Well-Known Member

   Bài viết:
   235
   Được thích:
   267
   Tò mò kiếp trước của 3 tỷ muội nhà này quá
   Tồn Tồn thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :