1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nương tử, phu quân không muốn như vậy! - Phong Chi Cô Hồng Chương 11

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Flora 17

   Flora 17 Active Member

   Bài viết:
   20
   Được thích:
   156
   Chương 1:

   " Tư Đồ đại nhân!"

   " Tư Đồ đại nhân!"

   . . .

   đám thiếu nữ điên cuồng cầm khăn tay, túi thơm đựng dưa và trái cây, vẫy vẫy về phía chiếc xe ngựa sơn son thiếp vàng, chạm trổ tinh xảo, cờ đỏ bay phấp phới chạy!

   Trong đám người đó có nữ tử bẩn thỉu, ngửa mặt góc bốn mươi lăm độ lên nhìn trời, mái tóc mai lộn xộn trán, đầu còn có vài cọng lá cải, mặc cái áo dài thùng thình rách tả tơi, con ngươi trong suốt loang loáng ánh nước, nhìn bộ dạng của mình rồi ưu thương rên tiếng! Lúc này nàng mới nhìn thẳng vào chiếc xe ngựa!

   Trong tay nàng ngoại trừ chén nước gạo cùng nửa cái đùi gà nhặt được còn thứ gì khác!

   Lại tới tân khoa trạng nguyên Tư Đồ Trừng được hoàng thượng bổ nhiệm làm quan tứ phẩm thiếu khanh, đường từ kinh thành sầm uất nhậm chức, trong thành có ít nữ tử ái mộ danh tiếng mà đến, nhao nhao chuẩn bị các loại hoa quả hạt dưa, tỏ lòng ngưỡng mộ với vị thiếu khanh đại nhân này, Lăng Như Ý cũng ngoại lệ!

   người nàng có khăn tay, túi thơm, chỉ có thể tới trước mặt tên ăn mày, chia nửa cái đùi gà cho , để đổi lấy cái tiết khố mười năm chưa giặt, sau đó dùng tiết khố bọc lấy nửa đùi gà, cũng học theo đám thiếu nữ điên cuồng ồn ào kia, cầm vật trong tay dùng để tỏ tình gì đó vẫy vẫy về phía Tư Đồ Trừng ngồi bên trong xe ngựa!

   "Tư Đồ Trừng, ta ngài!"

   Nữ tử vừa mới gào xong, liền bị đám thiếu nữ quây lại đánh!

   "Tên ăn mày như ngươi mà cũng đòi tỏ tình với Tư Đồ đại nhân sao! ?"

   ''Đúng vậy, ngươi xứng làm nha đầu của tiểu thiếp nhà đại nhân, đúng, ngươi còn bằng cái lão xách giày nhà xí của ngài!"

   "Ngươi còn tự soi mình vào bãi nước tiểu mà xem! Ngươi xứng để gọi tên Tư Đồ đại nhân hả? Còn dám thương ngài?"

   "Ta theo đuổi Tư Đồ đại nhân ba năm, là ba năm đấy, cũng dám !"

   "Đánh ta , đánh chết ta!"

   . . .

   Nữ tử bò ra từ trong hỗn loạn, thở dài hơi, lòng người đê tiện, quả đúng là thiên hạ vô địch! Trước đây Tư Đồ Trừng từng cầu xin nàng thương đấy!

   Nghĩ tới lúc đó, khi phủ Lăng tướng quân bị tra ra phản quốc, tịch thu tài sản, nàng còn chuẩn bị đồ cưới, định gả ra ngoài. Nàng hai mươi tuổi mà vẫn chưa gả , chính là chuyện cười được bàn dân thiên hạ bàn luận sôi nổi nhất bàn trà!

   Nàng ưu thương ngẩng khuôn mặt khóc gió than mưa. . . Trước đây, nàng chính là nhân vật làm mưa làm gió, tiếng tăm lừng lẫy kém cái tên Tư Đồ Trừng kia!

   Mười bốn tuổi nàng dọa cho mối tình đầu là cháu trai của Tấn Quốc Công chạy mất dép.

   Mười năm tuổi, nàng lại gặp được mối tình thứ hai trong đời, chính là cháu ngoại của đương kim Thái hậu, đệ đệ của nhà Nhị Quốc cữu, cùng nhau bỏ trốn khỏi thành, thấy trong túi quần áo của nàng có cái hộp sọ người, sợ tới mức nhảy luôn xuống vách núi!

   Mười sáu tuổi, vất vả mới câu được tên thủ hạ của phụ thân, dùng hết thủ đoạn lừa người ta lên giường, kết quả là tên kia có hôn ước, đúng lúc vị hôn thê của tới thăm, chứng kiến cùng tiểu thư nhà tướng quân ngủ cùng chỗ, liền hủy bỏ hôn ước! Mà tên kia rất trinh liệt, dẫu có chết cũng chịu cưới con tướng quân, nếu phải nàng uy hiếp, mà tự sát, nàng giết cả nhà ! Tên kia trung hiếu, biết làm thế nào, liền xuất gia làm hoà thượng!

   Mười bảy tuổi, cha nàng sai quản gia đến gõ cửa nhà bà mối Vương đến hỏng cả cửa, hi vọng bà ta có thể tìm mối hôn cho nàng! Cuối cùng, bà mối gả cho quản gia!

   Mười tám tuổi, kinh thành đồn rằng, thà lấy kỹ nữ lầu xanh chứ nhất định được cưới con tướng quân!

   Mười chín tuổi, vất vả gặp được người nguyện ý lấy nàng, kết quả, dĩ nhiên là rất thảm hại rồi! Ban ngày cùng nàng chuyện đương, ban đêm lại lẻn vào thư phòng tuyệt mật của nhà nàng, moi được phong thư tình cha nàng gửi cho ca kỹ ở ngoại tộc khi còn trẻ. Tên lòng lang dạ sói đó sửa đổi thư tình, lại biến thành cha nàng gửi thư cho địch quốc, bị hoàng thượng cho là phản quốc! Cả nhà bị xử tội, ca ca cùng cha phải chịu cực hình, ngũ mã phanh thây, chết toàn thân! Mẹ nàng cùng chị dâu bị đưa vào doanh kỹ, chịu nổi nhục nhã, tự sát mà chết! Trong nhà chỉ còn lại mình nàng, là tội phạm bị truy nã đứng đầu bảng vàng!

   Mà cái tên sói mắt trắng kia ngồi sung sướng trong chiếc xe ngựa sang trọng, vui vẻ nhận dưa và trái cây cùng khăn tay túi thơm của đám nữ nhân ái mộ, Tư Đồ Trừng!

   Có đôi khi nàng nhớ tới, lòng người. . . đúng là thối nát!

   Vị thiếu khanh đại nhân tuấn vô song thản nhiên nhận tình cảm của nữ nhân, vén rèm xe vẫy tay về phía đám thiếu nữ kích động, "Chào mọi người! Mọi người vất vả rồi!"

   Đột nhiên vật gì đó đen thùi lùi đập thẳng mặt , đúng lúc cái miệng nhắn của mở!

   Hôi thối! Tanh tưởi! Còn có rất nhiều mùi thể gọi tên. Quả thực là kinh khủng đến độc nhất vô nhị, chấn động trời đất!

   Thiếu khanh đại nhân nhíu mày, nhổ vật trong miệng ra, nhìn thấy cái tiết khố bẩn thỉu đen xì bên trong còn có miếng xương gà chưa gặm xong, khóe miệng liền co quắp!

   Cửa sổ lập tức được kéo nên, nôn thốc nôn tháo, hình tượng đúng là mất hết!

   "Người đâu?"

   "Có thích khách! Có thích khách!"

   Đoàn người nhất thời hỗn loạn, tất cả nha dịch trong phủ doãn đều tất tả chạy tới.

   Nữ tử nhân cơ hội lẻn vào trong pháp trường, nhìn thấy mảnh đất đầy xương khô, hai mắt lập tức cảm thấy chua xót!

   Hai cha con Lăng gia sau khi bị giết, thi thể còn bị phơi bày ở pháp trường để răn đe! Nàng khẽ vuốt ve những mảnh xương bốc mùi, thê lương bật cười, "Phụ thân, ca ca, Như Ý tới muộn rồi."

   Đây đều là thi thể những người thân của nàng, nàng đem từng mảnh xương ôm vào trong ngực, mơ hồ nhìn thấy phụ thân và ca ca vẫn còn sống, thân ảnh cao lớn tung hoành ngang dọc giết địch, tiếng cười sảng khoái của bọn họ, tiếng ca ca gọi nàng là tiểu Thất.

   --"Tiểu Thất, muội mau vất mấy đống xương chân xương tay dưới gầm giường , lại dọa cho lang phu chạy mất bây giờ." --

   --"Tiểu Thất, con người ta bàn toàn phấn son trâm cài tóc, sao muội lại bày đầu lâu thế này, sợ lúc ngủ, đầu lâu tới cắn muội cái sao?"--

   --"Tiểu Thất, xác thối thế này rồi, ngay cả mẹ cũng nhận ra, hay là chúng ta trở về, . . ."--

   --"Tiểu Thất, ngày nào muội cũng cầm dao nghiên cứu đầu khớp xương, bằng cùng ca ca cưỡi ngựa đánh giặc ."--

   --"Tiểu Thất, muội có dám đem chôn cái tay gãy kia ?"--

   --"Tiểu Thất, là con trong nhà, muội gây ít chuyện thôi, kẻo ai tới phủ rước muội bây giờ!"

   Tiểu Thất . . .

   mũi tên đột nhiên phi thẳng vào ngực nàng, nàng khẽ cắn răng, đem mảnh xương cuối cùng ôm vào trong ngực!

   tên nam tử thân áo trắng, mắt sắc như đao, lông mày như cắt, môi mỏng khẽ mấp , tóc đen tung bay! chậm rãi thu cung lại chỗ nàng.

   Tên tay sai phía sau thét lớn: "To gan! Đây là thi thể của tội thần phản quốc! Hoàng thượng ra lệnh phơi thây 100 ngày! Bất luận kẻ nào cũng được nhặt xác!"

   Nữ tử phun ra ngụm máu đen, khẽ gỡ mái tóc rối mặt, ánh mắt như lửa bắn về phía nam tử.

   Khuôn mặt nam tử lạnh lùng đột nhiên tái nhợt, cước bộ vội vã: "Như Ý?"

   Nữ tử nắm lấy mũi tên ở trước ngực, chậm rãi ngồi xuống, tựa vào thi thể của ca ca và phụ thân, mỉm cười!

   Nam tử có khuôn mặt tuấn tú tia huyết sắc, tiến lên đỡ lấy nữ tử, "Như Ý, sao lại là muội? phải ta đưa muội lưu đày rồi sao? Tại sao muội lại trở về! Người đâu, mau gọi đại phu!"

   Nữ tử khinh thường bật cười tiếng yếu ớt, khóe môi trắng bệch nhếch lên, trong lòng khẽ thở dài: Cuối cùng vẫn thể an táng cho phụ thân và ca ca.

   Nam tử nắm lấy tay của Lăng Như Ý, "Như Ý, muội muốn cái gì?"

   "Ha ha!" Nữ tử bi ai cười nhạt tiếng, đem bột phấn trong ngực rắc lên xương cốt.

   Tư Đồ Trừng, miệng ngươi thối! Giống như tất cả những thứ ngươi ăn đều là phân! Cho nên ta cho ngươi! là, ta với ngươi còn gì để !

   Cuối cùng nàng cũng có thể chết bên phụ thân và ca ca rồi, cùng nhau hóa thành vũng nước.

   Phơi thây trăm ngày, răn đe?! Ta khiến các ngươi hết lần này đến lần khác được như ý!

   Nàng cố gắng hít ngụm khí cuối cùng, bắt lấy mảnh xương, mạnh mẽ đâm vào bên hông của Tư Đồ Trừng! Tên thị vệ của Tư Đồ Trừng lập tức giơ chân đá bay nàng ra ngoài, khiến nàng vật ngã đống xương biến thành vũng nước!

   Khuôn mặt tuyệt sắc của nữ tử có chút mất mát, nàng ngửa đầu lên nhìn trời, ánh mắt dần mờ ! Phía chân trời tuyết rơi như lông ngỗng, mùa đông năm nay, lạnh đến thấu xương! Cái lạnh khiến nàng muốn chết mau hơn!

   Ngược xíu, mấy chương sau ngọt rụng răng!!
   inbeibe, hthuqttn, Vy RuRi11 others thích bài này.

  2. Mup12022010_

   Mup12022010_ Active Member

   Bài viết:
   109
   Được thích:
   138
   :-(((( èo huhu chưa gì ngược luân. Mà cho mị hỏi nữ chính có trọng sinh ? >< đọc tên nữ chính khác với văn án nên hoang mang ghê á

  3. huynhphuc9494

   huynhphuc9494 Active Member

   Bài viết:
   149
   Được thích:
   188
   Cho 1 like vì màng mở đầu quá kích thích hihi
   Mup12022010_ thích bài này.

  4. huynhphuc9494

   huynhphuc9494 Active Member

   Bài viết:
   149
   Được thích:
   188
   Đọc mà hết hồn, cứ tuởng tr ngược ko chớ, cũng may là có thêm câu cuối
   Mup12022010_ thích bài này.

  5. Flora 17

   Flora 17 Active Member

   Bài viết:
   20
   Được thích:
   156
   Mấy nàng ơi truyện trọng sinh nhá, chương đầu hơi ngược, còn chương sau, hờ hờ, . . . :yoyo60::yoyo60:
   @Mup12022010_
   huynhphuc9494, levuongMup12022010_ thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :