1. QUY ĐỊNH BOX XUẤT BẢN :

     

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]

  ----•Nội dung cần:

  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)

  - Tác giả

  - Dịch giả

  - Đơn vị phát hành

  - Số trang ( nên có)

  - Giá bìa (nên có)

  - Ngày xuất bản (nên có)

  --- Quy định

  1 . Thành viên post có thể tự type hoặc copy từ nơi khác (để nguồn)

  2 . Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn

  3. Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ

  Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu - Đinh Mặc

Thảo luận trong 'Sách XB Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   #333399']Ngoại truyện: Phùng Diệp


   Từ tôi biết, tôi giống người khác. Tôi sợ đau, khóc nhè. Trong mắt tôi, thế giới này rất tươi đẹp.

   Bố mẹ tôi là người câm điếc, họ đối xử với tôi tồi. Nhà nghèo chẳng có tiền, nhưng họ vẫn nuôi tôi thành người cao lớn vạm vỡ, còn bọn họ gầy trơ xương như đôi sâu bọ đáng thương.

   Vì vậy tôi giết bọn họ. Tôi giấu giếm bọn họ nhiều chuyện. Để bọn họ tiếp tục sống vui vẻ trong thế giới bần cùng, tôi cũng coi như tận hiếu với bọn họ.

   Vào năm 10 tuổi khi tôi học lớp bốn, buổi chiều đến trường, tôi phát nhiều bạn học khóc. Hỏi ra mới biết, thầy giáo dạy môn toán cao tuổi mắc bệnh gì đó vừa qua đời. Cả lớp học khóc sướt mướt, chủ nhiệm trẻ tuổi mắt đỏ hoe với học sinh: “Chúng ta cùng mặc niệm thầy.”

   Lúc đó tôi chỉ muốn cười, người khác qua đời, tại sao chúng tôi phải mặc niệm? Ông già dạy toán rất lắm lời, suốt ngày chê vở bài tập của tôi sạch . Xì, tư duy giải bài tập của tôi tuyệt vời như vậy. Xem ra, ông già đó chết là rất đúng.

   Nào ngờ chủ nhiệm nhìn thấy tôi, vẻ mặt vô cùng kinh ngạc: “Phùng Diệp, tại sao em... lại cười?”

   Tất cả đám học sinh dồn ánh mắt về phía tôi, bọn chúng nước mắt ngắn nước mắt dài, trông rất ngớ ngẩn. Tôi lập tức mếu máo, “òa” tiếng rồi nằm bò xuống mặt bàn sụt sịt. Tôi là học sinh ngoan, tất nhiên biết cần biểu ra sao. Vừa rồi tôi nhất thời quên mất.

   lúc sau, chủ nhiệm đến xoa đầu tôi, đồng thời với giáo khác ở bên cạnh: “Xem ra thằng bé sợ quá hóa mù mờ. Bình thường thầy dạy toán quý nó nhất.”

   Tôi vùi mặt trong cánh tay, ngoác miệng cười.

   Tuy tôi tìm ra thứ gọi là lòng thương cảm nhưng tôi vẫn cuộc sống như thường lệ. Tôi thích những lời khen ngợi của thầy dành cho tôi, thích ngưỡng mộ của các bạn học, thích thế giới đẹp đẽ và giả tạo này. Mỗi ngày tôi đều sống vui vẻ, vui vẻ đến mức tôi cảm thấy vô vị.

   Năm 12 tuổi, tôi lần đầu tiên đả thương người khác. kiện đó giống khai sáng, khiến tôi hiểu ra tại sao tôi lại buồn chán như vậy.

   Đó là buổi chiều sau khi tan học, tôi đường về nhà, nam sinh to con đột nhiên xông ra, túm cổ áo tôi rồi đấm tôi. Gương mặt truyền đến nỗi đau buốt, tôi ràng cảm thấy tinh thần chấn động, đồng thời có chút hưng phấn.

   Tôi nhanh chóng bị đánh gục mặt đất. Bụng tôi rất đau, đầu cũng đau. Tôi nhìn thấy nền đất bùn bẩn thỉu có máu mũi của tôi.

   Thằng đánh tôi hừ tiếng: “Sau này, mày được dính đến Triệu Đình Đình, con bé đó là bạn của tao.”

   Ờ, tôi hiểu rồi. Đúng là có nữ sinh lớp 5 gửi thư tình cho tôi. bé có làn da trắng, đôi mắt to tròn.

   Tôi gật đầu.

   Thằng đánh tôi quay người bỏ , bộ dạng của nó rất đắc ý, bước chân như muốn bay bay. Tôi thầm nhổm dậy, nhặt cục gạch ở dưới đất rồi đập mạnh vào sau gáy nó...

   thể công nhận, thằng này lớn hơn tôi 1,2 tuổi, có con mắt tồi. Nó chọn địa điểm tấn công tôi là ngõ vắng vẻ, bên ngoài còn có hàng cây che chắn. Tôi ngồi xổm bên cạnh nó lúc cũng thấy có người qua lại. Tôi quan sát máu từ gáy nó chầm chậm chảy ra như dòng mực đỏ, lênh láng chảy xuống mặt đất, lẫn vào bùn đất.

   Tôi dùng đầu ngón tay chấm ít máu đưa lên miệng nếm thử. Máu có mùi tanh nhàn nhạt, nhưng tôi hình như phát niềm khoái cảm từ nơi sâu trong thân thể.

   Cảm giác này rất tuyệt.

   Rời khỏi ngõ , tôi về nhà nấu cơm như thường lệ. Tôi ăn ít, còn lại để phần bố mẹ. Bọn họ tan ca rất muộn. Sau đó tôi sang nhà hàng xóm, giúp em lớp ba làm bài tập, đồng thời giải quyết bài tập của mình. hàng xóm nổi nóng khi nhìn thấy vết thương mặt tôi: “Ai bắt nạt cháu vậy?” Vừa hỏi vừa lấy rượu thuốc bôi cho tôi.

   “Là lớp cao hơn.” Tôi đáp khẽ, “Hình như vì bạn học nữ, cháu cũng . Cháu bị đánh ngất . Sau khi tỉnh lại cháu liền về nhà.”

   hàng xóm rất tức giận, lập tức gọi điện cho giáo chủ nhiệm của tôi.

   Ngày hôm sau, bố mẹ của thằng tấn công tôi quả nhiên hùng hổ đến trường tìm tôi. Gia đình bọn họ rất giàu có, lái xe con đến trường. chủ nhiệm và mấy thầy trẻ tuổi khác lập tức kéo tôi đến trước mặt đôi vợ chồng đó: “ chị xem , con trai chị đánh Phùng Diệp ra nông nỗi này. Từ trước đến nay, cậu bé chưa bao giờ xảy ra xung đột với bạn bè, nó luôn là học sinh “ba tốt”, sao có thể cầm gạch đánh con trai chị?”

   “Đúng, thể bắt nạt người khác như vậy. Bố mẹ Phùng Diệp bị câm điếc, gia cảnh tốt nhưng cậu bé rất chăm chỉ học hành. Con trai chị cả ngày chỉ biết đánh nhau...”

   “Hay là người khác đánh? Lúc đó con trai chị có nhìn thấy kẻ ra tay ?”

   việc cuối cùng cũng chấm dứt, nhưng cuộc đời tôi mở ra ô cửa mới.

   Lần đầu tiên tôi giết người là vào năm lớp mười .

   Lúc bấy giờ, tôi đột nhiên có rất nhiều món ăn tinh thần, những bộ phim điện ảnh Hồng Kông truyền vào nội địa như Bản sắc hùng, Bến Thượng Hải, Cổ hoặc tử... Chứng kiến cảnh máu thịt tung tóe màn hình, lòng bàn tay tôi đổ đầy mồ hôi. Trong nhà chỉ có đầu máy cũ kỹ, bố mẹ đều làm. Tôi kéo rèm cửa, mình ngồi trong căn phòng tối. Bên ngoài, trời đổ cơn mưa rào rất lớn. Tôi dừng hình ảnh, phát lại, dừng hình ảnh, sau đó phát lại lần.

   Tôi chợt nảy ra ý nghĩ, liền nắm lấy bộ phận đàn ông của mình, ngừng rút lên rút xuống. Tôi chưa bao giờ trải qua cảm giác như ngày hôm nay, toàn thân phảng phất chìm đắm trong đại dương khoái lạc.

   Cảm giác đó là thuốc độc, cũng là thuốc giải, là thứ từ nơi sâu trong huyết mạch của tôi luôn khao khát. Tôi có cách nào ngăn cản, cũng muốn ngăn cản.

   Đời người rất ngắn ngủi, chúng ta đều chỉ là người bình thường, tại sao phải kiềm chế bản thân?

   Có điều, giết người là công việc đòi hỏi tính kỹ thuật cao. Tôi muốn hành động cẩu thả bừa bãi, hơn nữa tôi phải trốn tránh cảnh sát, thể để lại dấu vết.

   Học kỳ kết thúc với thành tích đứng đầu toàn khối, cuối cùng tôi cũng có thời gian rảnh để tiến hành kế hoạch của mình. Tôi khảo sát mười mấy ngày, quyết định ra tay vào buổi trưa thời tiết đẹp.

   Địa điểm tôi lựa chọn là công viên trong thành phố. Vì hôm đó là ngày làm việc, trời nắng to nên công viên rất vắng vẻ. Tôi ngồi ở nơi có người và camera giám sát lúc, người đàn ông trẻ tuổi tới mỉm cười với tôi.

   Bingo! mạng công viên này là thánh địa tụ tập của đám gay, tin tức quả nhiên sai. Người đàn ông khoảng 27, 28 tuổi, thân hình tương đối cao lớn, trông có vẻ đỏm dáng. ngồi xuống cạnh tôi: “Cậu mình à?”

   Tôi gật đầu, mỉm cười với .

   Người đàn ông đặt tay lên vai tôi, khiến tôi buồn nôn.

   “Nhà tôi ở gần đây, cậu có muốn về nhà tôi chơi ?” hỏi .

   Tôi ngẫm nghĩ rồi trả lời: “Tôi thích ở bên ngoài. hãy đến chỗ tôi , chỗ tôi rất rộng.” Tôi nhìn người đàn ông bằng ánh mắt cảnh giác.

   phì cười: “Cậu bé cảnh giác đấy. Được, chú đây theo cậu.”

   “Vậy... tôi đợi ở bến xe bus.” Tôi nín thở, cố ý để gương mặt hơi đỏ ửng. Người đàn ông vuốt ve lưng tôi, gật đầu.

   Chúng tôi kẻ trước người sau rời khỏi công viên.

   Tôi đưa người đàn ông tới nhà xưởng bỏ hoang ở ngoại ô thành phố. Tôi dựng trước cái lều ở nơi này, bên trong đặt ghế sofa và cái giường cũ. thành ghế còn vắt bộ đồng phục của tôi.

   Người đàn ông tỏ ra kinh ngạc: “Cậu là học sinh à?”

   “Ờ.” Tôi rót cho cốc nước. “Vì vậy tôi mới dám ở trong nội thành...”

   Nụ cười môi người đàn ông càng sâu hơn. uống nước rồi bắt đầu cởi áo tôi. Trong quá trình cởi áo, tôi làm hôn mê bất tỉnh ở giường. Đúng là người đàn ông ngu xuẩn, sập bẫy cũng đáng đời .

   Tôi chơi đến chạng vạng tối ngày hôm sau mới rời khỏi nhà xưởng về nhà.

   Đầu tiên, tôi dùng màng nylon bọc chặt thi thể người đàn ông, như vậy mới bốc mùi. Sau đó, tôi chia thành hai túi để ở góc nhà kho, dùng đồ lặt vặt che khuất. Buổi tối hôm đó, tôi dùng túi nylon đen đựng bộ phận xách về nhà. khỏi nhà xưởng đoạn, tôi tình cờ gặp mấy đồng nghiệp của bố tôi ở bên đường. chú cười híp mắt với tôi: “Tiểu Diệp lại nhặt chai lọ à?” Ông ta quay sang người bên cạnh: “Thằng bé này ngoan lắm, thành tích học tập rất tốt, tương lai nhất định thi đỗ Thanh Hoa, Bắc Đại.”

   Tôi ngượng ngùng gật đầu: “Cháu chào các chú. Đây là việc trong khả năng mà cháu nên làm.”

   Đợi bọn họ xa, tôi nhìn cái túi phồng lên. Bọn họ lại coi đây là chai lọ, đúng là thần kỳ .

   Cuối cùng tôi chôn hết xương cốt của người đàn ông ở vùng núi hoang. lần, tôi nhìn thấy cảnh sát đến công viên điều tra, nhưng chẳng ai nghi ngờ hung thủ là học sinh còn mặc đồng phục.

   Tôi bắt đầu chú ý đến Diêu Mông từ năm lớp 10. Nguyên nhân chỉ vì nàng xinh đẹp, học giỏi, mà vì mọi người cứ thích gán ghép tôi với nàng, khen chúng tôi là “kim đồng ngọc nữ” gì đó.

   , tôi cũng rất thích Diêu Mông. Tôi là nam sinh bình thường, mỗi khi ngắm ngực và đùi của nàng, tôi đều cảm thấy dễ chịu. Bắt gặp nàng chuyện với thằng khác, tôi rất vui. Nhưng nàng luôn nhìn tôi bằng ánh mắt như gần như xa, tôi chẳng biết nàng nghĩ gì. Có điều mỗi khi giết người, nhìn vào đôi mắt khiếp sợ của đối phương, tôi lại nhớ tới Diêu Mông, bên dưới lập tức cương cứng.

   Chúng tôi xác định mối quan hệ vào học kỳ đầu năm lớp 12. buổi trưa, tôi ngồi ở bãi cỏ trong trường học ăn cơm, Diêu Mông đột nhiên xuất , nàng cũng cầm cặp lồng cơm.

   “Phùng Diệp, ngày nào cậu cũng trốn ở đây ăn cơm à?” Giọng của nàng trong trẻo mềm mại, gương mặt xinh xắn như đóa hoa dưới ánh mặt trời.

   “Ừ.” Tôi mỉm cười với nàng. “Cậu tìm tớ?”

   Nàng có vẻ bối rối: “Tớ đâu có tìm cậu ấy!”

   Nàng rất khác thường, rất giả tạo nhưng cũng rất đáng .

   Hai chúng tôi im lặng ăn cơm. lúc sau, Diêu Mông chớp mắt, nhìn miếng thịt trong hộp cơm của tôi: “Đó là thịt gì thế?”

   “Thịt kho tàu.”

   “Tớ biết là thịt kho tàu!” Nàng cười. “Là thịt lợn sao? Trông có vẻ giống.”

   Tôi cũng cười: “Đại tiểu thư, phải là thịt lợn mà là thịt người. Cậu có dám thử ? dám đừng hỏi nữa.” Tôi gắp miếng đưa đến trước mặt nàng.

   Nàng trừng mắt với tôi: “Sao dám. Sau này tớ làm cảnh sát đấy.”

   Diêu Mông nề hà ăn miếng thịt. Sau đó, nàng chau mày: “Hơi khó nhai, rốt cuộc là thịt gì vậy?”

   Tôi bỏ hộp cơm xuống đất: “Đồ ngốc, là thịt lạc đà. đồng nghiệp của bố tớ mang từ tỉnh ngoài về cho.”

   “Cậu mới ngốc.” Diêu Mông lườm tôi, đứng dậy định bỏ . Tôi lập tức kéo tay nàng, nàng hơi đờ người, hai má đỏ ửng.

   Tôi giơ bàn tay còn lại nâng gương mặt mềm mại của nàng. Đôi mắt to long lanh nhìn tôi chăm chú: “Cậu... muốn làm gì?”

   Tôi cúi xuống hôn nàng. Nàng giãy giụa, nhưng ngay sau đó tì tay lên ngực tôi, toàn thân bất động.

   Tôi chưa từng hôn ai bao giờ, chỉ có thể học theo hình ảnh trong các bộ phim truyền hình. Tôi dùng sức mút đầu lưỡi của nàng. Miệng nàng có mùi thơm nhàn nhạt của món thịt, và vị trong lành tươi mát khác hòa quyện vào nhau. Bộ phận ở thân dưới của tôi gần như cương cứng ngay lập tức. May mà quần đồng phục rất rộng nên Diêu Mông phát giác.

   Ngắm bờ mi rung rung, gương mặt đỏ ửng của nàng, tôi vừa cắn môi nàng vừa thầm nghĩ: Nàng quyến rũ hơn tưởng tượng của mình.

   Tôi giết người trong cả học kỳ sau khi xác định mối quan hệ với Diêu Mông.

   Đây là cảm giác rất kỳ lạ, phảng phất bộ phận của cơ thể được thỏa mãn, khát vọng giết người còn mãnh liệt như trước. Mỗi lần tôi ôm Diêu Mông, hôn nàng, vuốt ve nàng, cởi hết quần áo của nàng đặt ghế sofa ở nhà tôi; hay dỗ dành nàng nắm lấy bộ phận đàn ông của tôi, để tôi bắn ra thân thể nõn nà của nàng, tôi cảm thấy kích thích vô cùng. Cảm giác này thua kém cảm giác giết người là bao.

   Chỉ đáng tiếc Diêu Mông luôn giữ phòng tuyến cuối cùng, cho tôi tiến vào. Bất kể tôi liếm toàn bộ cơ thể nàng, nàng cũng đồng ý.

   “Phùng Diệp, đây là giới hạn của em.” Nàng rất nghiêm túc. “ khỏi cần nghĩ, cũng được phép dỗ ngọt em. Nếu bắt ép em, em kiện tội cưỡng dâm. Vì vậy, hãy từ bỏ ý định .”

   Công nhận Diêu Mông tàn nhẫn . Tôi còn phải thi đại học, hơn nữa tôi tin chắc nàng có thể làm chuyện đó. Tuy nhiên, nhiều năm sau, tôi có thể bù đắp đáng tiếc này. Của tôi cuối cùng vẫn thuộc về tôi, Diêu Mông thể thoát thân.

   Ở bên nhau lâu ngày mà Diêu Mông vẫn chịu cho tôi, khiến tôi lại ngứa ngáy chân tay.

   ngày, thời tiết u ám như gương mặt người chết. Tôi vòng vòng phố mấy lượt cũng tìm thấy mục tiêu thích hợp. Về nhà vào lúc chạng vạng tối, tôi hơi ủ rũ. Nhưng vừa vào nhà, tôi liền nhìn thấy Diêu Mông dụi mắt, từ ghế sofa đứng dậy: “Sao về muộn thế, em đợi lâu rồi.”

   Cảnh tượng trước mắt đẹp đẽ vô cùng. Cả căn phòng được chiếu sáng bởi ngọn đèn vàng dịu dàng, Diêu Mông mặc bộ váy màu đỏ, làm nổi bật làn da trắng như tuyết của nàng. Mái tóc đen giống dải lụa lấp lánh dưới ánh đèn.

   Tôi nhìn nàng từ từ tiến lại gần, dục vọng như ngọn cỏ dại điên cuồng nảy nở trong thân thể. Lúc đó, tôi cũng phân biệt là loại dục vọng nào. Tôi nghĩ loại nào cũng đều là chiếm hữu.

   Tôi liền bế Diêu Mông vào phòng trong: “Tiểu Mông, cho em đêm cả đời khó quên.”

   Ai ngờ nàng ngượng ngùng đẩy người tôi: “ đừng nữa.”

   Nàng vừa dứt lời, trong phòng ngủ truyền đến tiếng cười khẽ. Cánh cửa bị đẩy ra, mấy người bạn học ôm bụng cười, trong đó người bê chiếc bánh ga tô sinh nhật cắm đầy ngọn nến.

   Diêu Mông bối rối vùi mặt vào ngực tôi: “Em gọi các bạn đến chúc mừng sinh nhật ... Ai bảo linh tinh!”

   ra là vậy. Diêu Mông kéo tôi ngồi xuống giữa đám bạn học, trước chiếc bánh ga tô.

   “Mau cầu nguyện !” Đôi mắt đen láy của nàng nhìn tôi chăm chú.

   Trong cuộc đời tôi chưa từng được ai chúc mừng sinh nhật. Bố mẹ câm điếc chẳng có thời gian và tâm tư làm chuyện đó. hiểu sao Diêu Mông biết được ngày sinh của tôi, cũng coi như nàng có lòng với tôi.

   Tôi ôm chặt eo nàng: “Tôi hy vọng mãi mãi ở bên Diêu Mông.”

   Các bạn học ồ lên, viền mắt Diêu Mông ươn ướt: “Đồ ngốc! Nguyện vọng ra miệng linh nghiệm.”

   Tôi cúi đầu hôn nàng: “ sao, tin linh nghiệm.”

   giết em, chúng ta có thể mãi mãi bên nhau.

   Chuyện chia tay đến nhanh hơn dự liệu, nhưng tựa hồ là lẽ dĩ nhiên. Có lẽ bạn trai của các nữ sinh khác đều nhiều tiền hơn tôi, bọn họ có thể mời bạn xem phim, ăn chocolate hay mua váy áo cho bạn , còn tôi chỉ có thể đưa Diêu Mông dạo mấy vòng công viên. Cũng có thể vì nàng thường xuyên ra vào nhà tôi, gặp bố mẹ mẹ câm điếc ngơ ngơ và gian nhà tồi tàn của tôi, khiến chán ghét tích lũy ngày càng nhiều trong lòng nàng. Hoặc giả vì chủ nhiệm tận tình khuyên bảo, thậm chí nghiêm khắc răn đe, khiến nàng dao động...

   ra tôi chẳng hề bận tâm, tôi với chủ nhiệm: “Em rất nghiêm túc trong chuyện đương, em để ảnh hưởng đến thành tích học tập. Em chia tay bạn ấy.”

   chủ nhiệm : “Diêu Mông đồng ý chia tay em. Học kỳ này, thành tích của em ấy tụt dốc nghiêm trọng. Em nghĩ đến bản thân, cũng nên nghĩ cho em ấy.”

   Lúc tôi quay về lớp học, Diêu Mông nằm bò xuống bàn, khóc nức nở. Xung quanh có mấy bạn nữ an ủi nàng. Tôi tiến lại gần, ngồi xuống phía đối diện, cả lớp dồn mọi ánh mắt về phía chúng tôi.

   “Đừng khóc nữa.” Tôi vuốt tóc nàng. “Tiểu Mông, tình của dành cho em bao giờ thay đổi. Đợi vài năm nữa làm nên nghiệp, quay về tìm em.”

   Diêu Mông càng khóc ác hơn, nhưng nàng có bất cứ hành động níu kéo tôi. Tôi cảm thấy phản ứng của nàng hoàn toàn bình thường, đây mới là Diêu Mông của tôi. Nhưng chắc nàng hiểu, câu vừa rồi xuất phát tự đáy lòng. Tôi có kiên nhẫn lại bỏ ra vài năm để tìm kiếm hợp khẩu vị như nàng.

   Sau đó, cuộc đời của tôi thay đổi cách triệt để. Bố mẹ câm điếc tiết lộ bọn họ phải cha mẹ ruột của tôi. Ở lại thành phố Lâm tương đối vô vị, hơn nữa tôi cũng thể tiếp tục giết người. Do đó tôi quyết định thi đại học Hồng Kông, nhân tiện tìm kiếm người thân, để xem bố mẹ ruột của tôi là người thế nào, mà bỏ rơi tôi.

   Hết ngoại truyện 2.1

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   #000080']Ngoại truyện 2.2
   Sơ suất lớn nhất trong cuộc đời tôi là bị tên biến thái Lâm Thanh Nham chơi đểu. Đây là sai sót nực cười, tôi tự dưng biến thành kẻ giết người hàng loạt. Ban đầu, tôi còn tưởng mấy xác chết bị cảnh sát biển tình cờ trục vớt. ràng tôi ném ở vùng biển quốc tế rất xa. Tôi chỉ còn cách đào thoát. Sau đó, tôi mới làm ngọn nguồn, hóa ra tôi chịu tội thay hung thủ khác.

   Nhưng chứng cứ rành rành, tôi gọi điện thoại cho người bạn thân nhất làm luật sư. Cậu ta uyển chuyển khuyên tôi: “Tớ cũng tin thủ phạm là cậu. Nhưng... chắc chắn bị xử tử hình.”

   Tôi đành phải tiếp tục bỏ trốn. Sau đó, tôi dần dần nghĩ thông suốt vấn đề. ra là vậy, tôi muốn cười lăn cười bò. Hồng Kông là nơi đất lành chim đậu, tôi và Lâm Thanh Nham gặp nhau nơi ngõ hẹp. Có lẽ biết, tôi và cùng giuộc.

   Tôi trốn ở vùng núi sâu thuộc địa phận thành phố Lâm ba năm trời. Hỏi tôi có hận Lâm Thanh Nham ? , tất nhiên tôi hận . Nếu tôi là , tôi cũng làm vậy. Thắng làm vua, thua làm giặc, có gì đáng hận ở đây? Nhưng tôi rất nhẫn nại, sớm muộn cũng gây án. Đến lúc đó, tôi có thể lật ngược thế cờ.

   Lâm Thanh Nham đúng là tên bệnh hoạn, trang điểm người chết giống người tình. Xem ra nhiều năm qua, bị mẹ ruột của tôi giày vò đến mức đầu óc có vấn đề.

   Tôi gặp Đàm Lương vào đầu năm thứ ba sống chui sống lủi. Đó là buổi sáng mùa xuân, tôi ngồi trong hang động nướng thịt thỏ, đột nhiên nghe thấy tiếng bước chân tiến lại gần. Sau đó, thanh niên trẻ tuổi trắng trẻo mặc bộ đồ nhân viên kiểm lâm yên lặng nhìn tôi: “ làm gì ở đây?”

   “Nướng thịt.” Tôi cầm con dao găm cắt miếng thịt đưa cho cậu ta: “Có ăn ?”

   Cậu ta cười cười: “Tại sao ?”

   Lâu ngày, chúng tôi trở thành bạn bè. Đàm Lương sống mình trong rừng núi. Cậu ta có bạn bè, gọi tôi là xưng em ngọt xớt.

   Đàm Lương là người kiệm lời, nhưng mỗi khi tôi hỏi tại sao sinh viên đại học lại gác rừng, hay đề cập đến lãnh đạo và đồng nghiệp của cậu ta, cậu ta đặc biệt trầm mặc, ánh mắt vô cùng hung ác.

   Hừm, lại là kẻ cùng giuộc như tôi. Thế giới này quả là méo mó vô cùng.

   Tôi sống trong hang núi, Đàm Lương sống ở gian nhà của nhân viên kiểm lâm. Có lúc cậu ta đến chỗ tôi hoặc tôi đến chỗ cậu ta chơi rồi ngủ qua đêm. buổi tối, tôi bắt được hai con chim ngói, xách đến chỗ Đàm Lương. Từ xa, tôi thấy cửa phòng đóng chặt. Tôi đến bên cửa sổ ngó vào, bắt gặp Đàm Lương đè người phụ nữ ở giường, thân dưới vận động điên cuồng.

   Tôi biết Đàm Lương vẫn còn là trai tân, hôm nay coi như được “bóc tem”. biết đối phương là thế nào mà chịu theo cậu ta? Ban đầu tôi xem say mê. Dù sao cũng sống tách biệt xã hội ba năm, thân dưới của tôi cương cứng khó chịu. lúc sau, tôi phát ra điều bất thường. Sắc mặt đó trắng bệch, tay buông thõng bên giường, toàn thân bất động giống người chết.

   Đến khi Đàm Lương xuất tinh xuống đất, tôi mới nhìn vết bầm đùi . Mẹ kiếp, thằng nhóc này đúng là khẩu vị nặng . Nó lấy đâu ra thi thể như ngọc thế kia? Nó đói khát đến mức sung chát cũng ăn hay sao?

   Tôi lại quan sát kỹ lưỡng xác chết. Dung mạo, khí chất và cách ăn mặc của có vẻ quen quen. Tôi đẩy cửa vào nhà, Đàm Lương ngẩng đầu, sắc mặt cậu ta hết đỏ ửng lại tái nhợt. Thấy tôi bình thản kiểm tra xác chết, cậu ta ngồi xổm sau lưng tôi, mỉm cười : “Em nhặt được ở trong rừng, có chơi ?”

   Tôi cười mắng cậu ta: “Biến, tôi chơi người chết.”

   Chỉ vài ba câu tôi hỏi tình hình lúc Đàm Lương phát ra xác chết. Mặc dù ở trong rừng sâu ngăn cách với thế giới, tôi vẫn gần như lập tức xác định, đây là tác phẩm của Lâm Thanh Nham.

   Có qua có lại mới toại lòng nhau, tôi quyết định tặng quà gặp mặt cho Lâm Thanh Nham. Đầu tiên tôi thuyết phục Đàm Lương đem xác chết trả về chỗ cũ. Đàm Lương lập tức làm theo, cậu ta vốn muốn ngồi tù. Sau đó tôi cho cậu ta xem tài liệu về vụ án Hồng Kông mấy năm trước. Tất nhiên, tôi lược bỏ tin tức liên quan đến hung thủ, cũng chính là tôi đây. Vì vậy, Đàm Lương chỉ nghĩ tôi là người săn thú hoang bình thường, cậu ta hề hay biết tôi có liên quan đến vụ án đó.

   “Kẻ giết người xuất rồi.” Tôi với Đàm Lương, “ nhân vật tầm thường. Để nghiên cứu , tôi kiếm cả kali xyanua và chất kích dục Nhật Bản. Tôi nắm thủ pháp gây án của .”

   Ánh mắt Đàm Lương sáng ngời: “, phải muốn mô phỏng đấy chứ?”

   “Khó lắm.” Tôi cười cười, “Nếu tôi có mô phỏng, mọi tội danh đổ hết đầu . Nếu có cơ hội, tôi muốn thử lần.”

   Tuy nhiên, mức độ điên cuồng của Đàm Lương vượt quá định liệu của tôi. Tôi tưởng ít nhất cậu ta cũng phải đấu tranh tư tưởng đôi ba tháng. Kết quả ba ngày sau, cậu ta ôm nhìn bộ dạng có vẻ là dân leo núi dã ngoại hôn mê bất tỉnh lên hang động của tôi, xin tôi ít thuốc. Tôi đương nhiên đáp ứng cầu của Đàm Lương, còn đưa tài liệu về vụ án Sát thủ thiên sứ cho cậu ta.

   Cánh cửa dục vọng khi mở ra, khó có thể nhẫn nhịn. Chỉ là Đàm Lương quá ngu xuẩn. Cậu ta bắt người ngay tại vùng núi này, chẳng phải tự nhiên đẩy mũi nhọn vào bản thân hay sao? Đúng là sợ nhất gặp phải đồng đội như heo. Chắc chắn cảnh sát lục soát toàn bộ khu vực rừng núi, tôi lập tức thu dọn hành lý, trốn lên hang núi sâu hơn.

   Mấy ngày sau, bên ngoài quả nhiên náo loạn. Tôi trốn tít trong hang động cao, có thể nhìn thấy xe cảnh sát liên tục lại lại đường núi. Đàm Lương rơi vào cảnh đường cùng, cậu ta tất nhiên lên hang động trước kia của tôi để tìm tôi. Vị trí nấp của tôi bây giờ, vừa vặn nhìn thấy con đường lên núi. Từ vị trí này, tôi có thể quan sát động thái của cảnh sát. Khi nào cảnh sát rút , là tôi rời khỏi núi cao.

   Ai ngờ buổi tối hôm đó, tôi nhìn thấy Đàm Lương lái chiếc xe BMW dừng ở chân núi. ghế lái phụ thấp thoáng bóng người. Đàm Lương nhanh chóng bế người đó xuống xe.

   Nhờ ánh trăng sáng, tôi nhìn gương mặt của tay Đàm Lương.

   Là Diêu Mông? Tại sao lại là Diêu Mông?

   Tôi bám theo Đàm Lương. Đàm Lương còn phải bế người nên tôi nhanh hơn cậu ta, thầm về hang động trước rồi giả vờ ngủ say.

   , mau trốn !” Đàm Lương đặt Diêu Mông xuống giường của tôi. “Cảnh sát truy bắt em.”

   Tôi chau mày: “Sao lại như vậy?”

   Đàm Lương có chút đắc ý, kể cho tôi nghe kế hoạch của cậu ta và Lâm Thanh Nham. ra lúc động đến thi thể thứ hai, cậu ta bị Lâm Thanh Nham phát . Sau khi Đàm Lương giấu xác nạn nhân thứ ba, Lâm Thanh Nham liền lộ diện, gặp gỡ đàm phán với cậu ta. Đàm Lương ngốc nghếch như vậy, sao có thể là đối thủ của Lâm Thanh Nham. Lâm Thanh Nham với cậu ta, cậu ta để lại dấu vết quá ràng khi giết nạn nhân thứ ba, cảnh sát bắt đầu lục soát cả khu vực rừng núi, cậu ta chắc chắn thoát khỏi tội chết. Dù sao trước sau cũng chết, chi bằng nhận tội thay Lâm Thanh Nham. Lâm Thanh Nham giúp cậu ta lật đổ lãnh đạo, đồng thời cho bố mẹ cậu ta món tiền lớn. Hai người nhanh chóng đạt được thỏa thuận.

   Kể xong câu chuyện, Đàm Lương nhìn tôi: “, sao lại cười? cũng cảm thấy trong vụ giao dịch này, em rất lời hay sao?”

   Tôi cười khùng khục: “Lời, đương nhiên rất lời.”

   Tôi ngờ Lâm Thanh Nham dùng chiêu “gậy ông đập lưng ông”, lại thắng hiệp này. Nghĩ đến đây, trong lòng tôi ngứa ngáy.

   Tôi nhìn Diêu Mông nằm giường: “ kia là thế nào?”

   Đàm Lương đáp: “Em tình cờ gặp đường.” Ánh mắt cậu ta đầy vẻ hưng phấn: “Dù sao cũng phải chết, trước khi chết em muốn sướng lần.”

   “Chú làm nhanh lên, tôi đây.” Tôi vỗ vai Đàm Lương, rời khỏi hang núi. đoạn, tôi lại thầm quay lại. Từ xa, tôi nhìn thấy Đàm Lương cởi hết quần áo, cậu ta cởi quần Diêu Mông.

   Tôi rút khẩu súng gây mê, bóp cò. Đàm Lương đổ vật xuống cạnh giường, bất tỉnh nhân . Tôi ngồi xuống giường, lặng lẽ ngắm nhìn Diêu Mông, trong lòng tôi có chút cảm khái.

   Diêu Mông bây giờ còn xinh đẹp và gợi cảm hơn trước kia. Tôi vuốt ve gương mặt nàng, cổ nàng, ngực nàng… vẫn là xúc cảm tuyệt vời như trong ký ức. Đàm Lương cho nàng uống thuốc kích thích, nàng hơi chau mày, gương mặt dần đỏ bừng, thân thể nàng vặn vẹo dưới bàn tay tôi.

   Diêu Mông, so với Đàm Lương, nghĩ em muốn làm tình với hơn.

   Tôi cởi áo của nàng, bất chợt nhìn thấy ví tiền trong túi áo. Tôi rút ra xem, khóe miệng nhịn được nhếch lên. Bên trong có tấm hình nàng chụp chung với Lâm Thanh Nham. Thần sắc của Lâm Thanh Nham rất dịu dàng, còn nụ cười môi nàng rạng rỡ hơn lúc tôi.

   Lâm Thanh Nham đúng là thằng điên, đến người phụ nữ của tôi cũng tha.

   Tôi nhét ví tiền vào túi áo Diêu Mông, tắt ngọn đèn chiếu sáng trong hang, cúi đầu nhìn nàng. Lâm Thanh Nham, có biết thế nào gọi là “hết khôn dồn đến dại” ? Chúng ta vẫn chưa xác định kẻ thắng người thua ván này.

   Hơi thở của Diêu Mông càng dồn dập. Trong bóng tối, huyết mạch toàn thân tôi phảng phất sôi sục.

   cú nhấn người vào đến tận cùng, đúng là quá .

   Diêu Mông, và Lâm Thanh Nham, ai khiến em dễ chịu hơn? Đương nhiên là rồi, cha già biến thái đó sao có thể sánh bằng ?

   Diêu Mông thân , ông trời lại lần nữa đưa em đến bên , vậy cả cuộc đời này, buông tha em.

   Hết ngoại truyện 2.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   #333399']Ngoại truyện: Quý Bạch và Hứa Hủ


   1. Câu chuyện cầu hôn

   tháng sau khi kết thúc vụ án Lâm Thanh Nham, tất cả lại đâu vào đấy. Hứa Hủ mang thai hơn sáu tháng. Quý Bạch bắt đầu chuẩn bị lần cầu hôn thứ tư.

   Từ trước đến nay, Quý Bạch vốn tin thần phật và số mệnh. ngày ăn cơm cùng Triệu Hàn, khi đề cập đến chuyện ba lần cầu hôn của mình, lần nào cũng bị “thi thể” xen ngang ngay trước lúc mở miệng (lần thứ hai là Hứa Hủ thẳng muốn kết hôn, Quý Bạch tất nhiên với Triệu Hàn), Triệu Hàn tỏ ra vô cùng kinh ngạc: “Sếp, phải đổi vận may mới được!”

   Quý Bạch chau mày: “Thế nào là đổi vận may?”

   Triệu Hàn ngẫm nghĩ, mắt chợt sáng lên: “Vậy , cuối tuần này em và Mạn Mạn chùa La Hán ăn cơm chay. Chùa La Hán rất linh thiêng, đưa cả Hứa Hủ cùng.” Triệu Hàn cất giọng nghiêm túc: “Sếp, thà tin rằng có còn hơn .”

   Quý Bạch suy tư vài giây, sau đó mỉm cười gật đầu.

   Ngày cuối tuần, Triệu Hàn, Mạn Mạn cùng Quý Bạch và Hứa Hủ chùa La Hán. Trong chùa cây cối um tùm, hoa nở ngát hương, sân chùa lát gạch màu xanh, khói trắng lượn lờ trung. Bên tay phải điện thờ Phật là bãi đất trống, ở đó đặt cái bàn, hòa thượng ngồi sau bàn, bàn bày đầy túi thơm.

   “Đây là lá bùa cầu nguyện.” Mạn Mạn giải thích. “Mọi người nhất định lấy cái.”

   Túi thơm trông rất tinh xảo, làm bằng vải gấm có hoa văn hình con cá, sợi dây vàng cuộn xung quanh. Bên trong là tờ giấy thơm phức mùi đàn hương, dùng để viết tâm nguyện.

   Hứa Hủ bụng to thể cúi xuống. vỗ vai Quý Bạch, ra hiệu quay người. đặt tờ giấy lên lưng , nghiêm túc viết từng nét bút bốn từ “Đầu bạc răng long”.

   Quý Bạch quay lưng về phía Hứa Hủ, gương mặt thư thái, khóe miệng ý cười.

   Đợi viết xong, Quý Bạch ngoảnh đầu hỏi: “Em viết gì vậy?” Hứa Hủ nhanh chóng gấp tờ giấy, cất giọng nghiêm túc: “ nghe Mạn Mạn dặn à? ra miệng mất thiêng. viết xong chưa?”

   Quý Bạch cười cười, lấy cây bút trong tay Hứa Hủ, viết mấy chữ lên tờ giấy rồi nhét vào túi thơm.

   Chùa La Hán có mấy bức tượng Phật lớn, Triệu Hàn và bạn dạo quanh lúc rồi vái Tống Tử Quan . Quý Bạch và Hứa Hủ dừng lại ở điện chính. Vì còn sớm, trong điện chẳng có mấy người. pho tượng Phật màu vàng đứng ở giữa điện, trông rất trang nghiêm.

   đỡ em vái Phật.” Hứa Hủ lên tiếng.

   Quý Bạch đỡ từ từ quỳ xuống tấm đệm cói ở chính giữa. Hứa Hủ chắp tay, nhắm mắt niệm thầm: Xin hãy phù hộ bố con, trai con và ba khỏe mạnh. Tiếp theo, xin phù hộ con của con bình an ra đời, lớn lên mạnh khỏe. Thứ ba, con cầu nguyện thành phố Lâm năm nay ít vụ huyết án lớn. Ừm, hình như còn nguyện vọng gì nữa.”

   Quý Bạch đứng bên cạnh, cúi đầu ngắm gương mặt trắng ngần của .

   Đại điện vô cùng yên tĩnh, ánh nắng chiếu xuống mặt đất ở bên ngoài, hương khói lững lờ trong trung, đằng sau đại điện hình như có tiếng giọt nước chảy tí tách. Thời gian phảng phất ngừng trôi, chỉ còn lại , cầu xin nguyện vọng tươi đẹp trước Phật tổ.

   Tâm nguyện của Quý Bạch đương nhiên là…

   Hứa Hủ vái xong đứng dậy, Quý Bạch mới quỳ xuống. khấu đầu ba lạy, chắp tay nhắm mắt, im lặng lúc. Đến khi Quý Bạch mở mắt, Hứa Hủ tưởng ra ngoài. Ai ngờ đứng dậy mà ngẩng đầu nhìn : “Hứa Hủ, vừa cầu tâm nguyện trước Phật tổ.”

   Hứa Hủ có phản ứng: “Thế à?”

   Quý Bạch cất giọng từ tốn: “Nghe Phật tổ ở chùa La Hán rất linh thiêng, chi bằng chúng ta nghiệm chứng xem tâm nguyện của có lập tức trở thành thực hay ?”

   Hứa Hủ cúi đầu ngắm gương mặt tuấn tú của , trái tim dường như đập nhanh nhịp, ý cười thể kiềm chế, dần dần lan rộng khóe môi.

   Lúc này, Quý Bạch quay người, quỳ chân trước mặt Hứa Hủ. ngước nhìn , đồng thời nắm tay , nhàng đưa lên môi hôn. Đôi mắt đen của lặng lẽ nhìn Hứa Hủ.

   “Gả cho , Hứa Hủ. thương chăm sóc em suốt đời.”

   Phật tổ linh thiêng, xin hãy khiến ấy đồng ý gả cho con, trọn đời trọn kiếp.

   Sống mũi Hứa Hủ cay cay, viền mắt ươn ướt. giơ bàn tay đeo chiếc nhẫn kim cương lắc lắc trước mặt Quý Bạch: “Sao lại cầu xin Phật tổ chuyện mười phần chắc chín? Em chưa tháo chiếc nhẫn này bao giờ.”

   Ý cười mặt Quý Bạch càng sâu hơn. Đôi mắt đen của được phủ lớp ánh sáng rực rỡ, rung động lòng người.

   “Ờ.” Quý Bạch đứng dậy nhìn Hứa Hủ. Hứa Hủ cũng mỉm cười, gương mặt đỏ ửng. Quý Bạch cầm tay đưa lên môi hôn. vẫn rời mắt khỏi Hứa Hủ, tiếp tục hôn tay . Hứa Hủ bị hôn đến mức nhột nhột, muốn rút tay về, nhưng càng nắm chặt hơn.

   Sau đó, Quý Bạch lại quỳ xuống vái Phật tổ mới đứng lên ôm Hứa Hủ ra ngoài. Bấy giờ, trong sân đông người, ánh mặt trời rực rỡ và ấm áp khiến con người mềm lòng. Hứa Hủ tựa vào người Quý Bạch, mỉm cười hỏi: “Vừa rồi lại xin Phật tổ điều gì vậy?”

   Quý Bạch vốn cầu xin con trai ra đời bình an, nhưng nghe hỏi vậy, lập tức mỉm cười: “Chẳng phải em cần xin những chuyện chắc ăn hay sao? Vì vậy đổi nguyện vọng khác.”

   Hứa Hủ ngước nhìn Quý Bạch. Quý Bạch cúi đầu, ghé sát tai : “Em nhận lời gả cho , tối nay chúng ta phải chúc mừng mới được. Chúng ta lâu lắm thân mật rồi. Tuy em có thai thể xxoo, nhưng vẫn có thể xx, hay là oo…”

   Mặt Hứa Hủ nóng ran, đẩy lồng ngực Quý Bạch, khóc cười xong: “ ngờ lại nghĩ đến chuyện đó trước mặt Phật tổ.”

   Quý Bạch cười cười, từ tốn: “Thực sắc tính dã, Phật tổ trách tội đâu. bắt nhiều kẻ xấu như vậy, Phật tổ phù hộ , cho đạt tâm nguyện bé này.”

   Buổi tối về nhà, Quý Bạch tắm, Hứa Hủ mình ở thư phòng. tìm quyển hộ khẩu, để cùng chỗ với quyển hộ khẩu Quý Bạch chuẩn bị từ lâu.

   Trong lòng Hứa Hủ vô cùng ngọt ngào. ra phòng khách, nhìn thấy cái túi thơm bị rơi xuống đất ở chỗ giá treo quần áo. Hai người đều treo áo khoác giá, biết cái túi thơm là của ai. Hứa Hủ lập tức nhặt lên, mở ra xem.

   tờ giấy có bốn chữ “Đầu bạc răng long”. Ờ, ra là của .

   Vừa định nhét vào túi áo, Hứa Hủ đột nhiên ngẩn người. lại mở tờ giấy ra kiểm tra. Nét chữ tờ giấy màu vàng nhạt cứng cỏi đầy sức mạnh, ràng là của Quý Bạch.

   Hứa Hủ lấy túi thơm trong túi áo của , đặt hai tờ giấy cùng nhau, nhịn được cười.

   tâm linh tương thông như vậy, có lý nào gả cho .

   Trong lúc Hứa Hủ mải suy nghĩ, Quý Bạch tắm xong. Thân dưới chỉ quấn chiếc khăn tắm, phấn chấn về phòng ngủ.

   Quý Bạch ngồi tựa người vào đầu giường, gối hai tay sau gáy, thân hình duỗi thoải mái. cất cao giọng: “Bà xã, mau vào đây thực nguyện ước.”

   Hứa Hủ phì cười. bỏ hai túi thơm xuống, thong thả về phòng ngủ: “Em đến ngay đây.”

   2. Câu chuyện đăng ký kết hôn

   Sáng hôm sau, Quý Bạch và Hứa Hủ cục dân chính. Khi mỗi người cầm quyển sổ màu đỏ tươi ra ngoài, bọn họ chỉ mỉm cười, ai lên tiếng.

   Lên xe ô tô, Quý Bạch : “ gọi điện cho bố mẹ báo tin vui.”

   Hứa Hủ: “Vâng.”

   Quý Bạch sớm thông báo với người nhà, vài hôm nữa đăng ký kết hôn. Hôm nay cuối cùng cũng toại nguyện, ngữ khí của che giấu niềm vui: “Mẹ, con và Hứa Hủ vừa đăng ký. Vâng, gần đây con bận mấy, sức khỏe vẫn tốt. Hứa Hủ cũng khỏe ạ. Bố đâu rồi? Con muốn chuyện với bố.”

   lúc sau, đưa di động cho Hứa Hủ: “Bố muốn chuyện với em.”

   Hứa Hủ mỉm cười cầm điện thoại: “Cháu chào bác.”

   Ông Quý còn chưa lên tiếng, Quý Bạch giơ tay nhéo mũi Hứa Hủ: “Em nên đổi cách xưng hô .”

   Hứa Hủ đỏ mặt. Đùng cái chuyển sang gọi là bố, được tự nhiên. Ông Quý cũng nghe thấy câu của Quý Bạch, ông cười: “Cứ từ từ, tiểu Hứa gần đây khẩu vị có tốt ? Có chuyện gì để Quý Bạch giải quyết, con hãy giữ gìn sức khỏe…”

   Hứa Hủ đáp khẽ: “Vâng… thưa bố. Mọi người cũng bảo trọng.”

   Ông Quý: “Ừ.”

   Hứa Hủ trò chuyện với bố Quý Bạch, điện thoại của bỗng đổ chuông. rút ra xem, là Hứa Tuyển gọi tới. đưa cho Quý Bạch, ra hiệu bắt máy.

   Quý Bạch cầm điện thoại, cất giọng vang vang: “, em là Quý Bạch, Hứa Hủ bận chuyện điện thoại.”

   Ở đầu kia điện thoại, Hứa Tuyển ngây người. Nên biết Quý Bạch và Hứa Tuyển cùng độ tuổi. Từ trước đến nay, Quý Bạch chỉ gọi là “Hứa Tuyển”. Hôm nay ăn phải thứ gì mà Quý Bạch tự nhiên chuyển sang gọi là “”? Nhưng Hứa Tuyển phản ứng rất nhanh, lập tức buột miệng hỏi: “Hai người đăng ký rồi à?”

   “Vâng, chúng em vừa nhận giấy kết hôn.”

   Lúc này, Hứa Hủ cúp điện thoại, Quý Bạch cười cười đưa điện thoại cho . Sau khi Hứa Hủ báo cáo với Hứa Tuyển chuyện đăng ký kết hôn vào ngày hôm nay, Quý Bạch ôm vai : “Em mau gọi điện cho bố chúng ta .”

   Hứa Hủ ngẩn người, chẳng phải vừa chuyện với bố hay sao? Nhưng lập tức định thần, là bố . Quý Bạch gọi bố mà hề ngượng mồm.

   Hứa Hủ đặt điện thoại xuống, giơ tay ôm mặt Quý Bạch, nhàng kéo má . gật đầu: “Quả nhiên dày hơn em nhiều.”

   Quý Bạch nắm lấy bàn tay an phận của . Khóe mắt ý cười: “Phu nhân quá khen.”

   Sau đó, nhịn được, đóng chặt cửa sổ xe ô tô, hôn Hứa Hủ lúc mới buông người .

   Hứa Hủ cười híp mắt: “ ba, chúng ta ăn nhà hàng ở bến tàu…”

   Quý Bạch cắt ngang lời : “Em gọi là gì?”

   “… Ông xã!”

   “Ơi.” Quý Bạch đáp khẽ tiếng. Đôi mắt sáng như sao trời, giọng trầm thấp của vô cùng dịu dàng và mê hoặc: “Gọi lại tiếng xem nào.”

   Trong lòng Hứa Hủ rung động. rời mắt khỏi gương mặt tuấn tú của : “Ông xã!”

   “Ơi.” Quý Bạch đáp rất dứt khoát. khởi động xe, lại quay sang Hứa Hủ: “Em mau gọi vài tiếng nữa .”

   Hứa Hủ nhịn được cười: “Ông xã, ông xã, ông xã… hài lòng chưa?”

   Ô tô dần tăng tốc, hòa dòng xe cộ ngừng nghỉ đường. Phóng tầm mắt về phía xa xa, thành phố Lâm chìm trong ánh nắng rực rỡ, những tòa nhà cao tầng san sát, trăm hoa đua nở. Cảnh sắc vừa trong lành vừa phồn vinh. Quý Bạch mỉm cười, chuyên tâm lái xe. Hứa Hủ tựa đầu vào vai , ngắm nhìn trời xanh mây trắng. bất giác chìm vào giấc ngủ lúc nào hay.

   Ngày xuân tuyệt, em và quyến luyến tựa vào nhau. Chúng ta sợ tương lai mưa gió máu tanh, cũng phụ thâm tình như biển sâu trong cuộc đời.

   3. Câu chuyện sinh con

   Đầu mùa hè thời tiết nóng dần, Hứa Hủ sắp trở dạ nên chuyển đến bệnh viện phụ sản tư nhân trước mấy ngày. Ông Hứa gần như cả ngày ở bên con . Hứa Tuyển và Quý Bạch mở di động 24 giờ, làm về lập tức thay nhau vào viện trông nom.

   Xương chậu của Hứa Hủ rất , được cái đầu thai nhi cũng lớn. Vì vậy bác sĩ vẫn có thể đẻ thường, chỉ là sản phụ vất vả chút. Hứa Hủ đương nhiên sợ vất vả!

   Nửa đêm ngày thứ hai sau khi nhập viện, phòng bệnh yên tĩnh vô cùng, phảng phất tất cả mọi người đều ngủ say.

   Hứa Hủ bị đánh thức bởi cơn đau co tử cung kịch liệt. Lúc này, Quý Bạch ngủ ghế sofa ngay cạnh giường, gương mặt vô cùng mệt mỏi. Hứa Hủ vội đánh thức mà nhìn đồng hồ treo tường. cố nhịn đau, bình tĩnh đếm số lần co tử cung. Theo như biết, chỉ khi nào tử cung co rút đạt đến tần suất nhất định, có nghĩa sắp sinh.

   lúc sau, cảm thấy dấu hiệu trở nên ràng, Hứa Hủ mới giơ tay vỗ lên đầu Quý Bạch: “Ông xã, tỉnh dậy , em sắp sinh rồi.”

   Lúc mở mắt, Quý Bạch vẫn còn mơ màng. Ở giây tiếp theo, lập tức bật dậy. Bác sĩ và y tá nhanh chóng tới nơi. Sau khi kiểm tra xong, Hứa Hủ được đẩy vào phòng đẻ.

   Chỉ có người nhà được phép ở bên cạnh sản phụ trong quá trình sinh nở. Ông Hứa và Hứa Tuyển sau khi nhận được tin lập tức tới bệnh viện, nhưng bọn họ đành phải ở bên ngoài chờ đợi. Lúc vào phòng đẻ, bắt gặp sắc mặt lo lắng của bố và trai, Hứa Hủ cười với bọn họ: “Bố và đừng lo. Thời gian sinh con có thể ngắn cũng có thể kéo dài, hai người khỏi cần đợi ở đây cho mất công. Bố và hãy phòng bệnh nghỉ ngơi . Hai người ngủ giấc là con có lẽ sinh xong rồi.”

   Hứa Hủ dứt câu, bác sĩ và y tá ở bên cạnh đều cười. Ông Hứa và Hứa Tuyển vừa xót xa vừa buồn cười. y tá : “Trạng thái tâm lý của Quý phu nhân rất tốt, chắc có vấn đề gì đâu.”

   Quý Bạch nắm tay Hứa Hủ, cất giọng dịu dàng: “Em đừng lo nghĩ nhiều. Bố và cả biết chăm sóc bản thân, chúng ta chuyên tâm sinh con là được.”

   Hứa Hủ liếc nhìn . Gương mặt Quý Bạch hết sức căng thẳng, lòng bàn tay rịn mồ hôi. Xem ra cũng rất khẩn trương.

   Hứa Hủ vỗ lên mu bàn tay : “Em nhất định sinh con thuận lợi, yên tâm.”

   Quý Bạch: “... Em cần lo cho .”

   Buổi tối hôm đó, bệnh viện còn có sản phụ khác trở dạ, nằm ở phòng đẻ kế bên, cách bức tường. Ở bên này có thể nghe thấy tiếng hét đau đớn của sản phụ đó: “Ông xã... Em đau quá! Em đau chết được! Trời ơi...”

   Hứa Hủ hoàn toàn ngược lại. Từ đầu đến cuối kêu tiếng. Khi cơn đau ập đến, chỉ nghiến răng. Thậm chí toàn thân run rẩy, cũng phát ra thanh.

   Quý Bạch đau lòng, : “Nếu đau quá, em cứ kêu lên .”

   Hứa Hủ thở dốc: “Em kêu làm gì? La hét cũng chẳng đỡ đau, còn lãng phí thể lực.”

   Quý Bạch: “... Ờ, vậy để hôn em nhé.”

   Hứa Hủ: “Đừng trêu em, em tức thở đây này!”

   Khi tiếng khóc lanh lảnh của trẻ sơ sinh vang lên, Hứa Hủ thả lỏng toàn thân, thở hơi dài nhõm.

   y tá tắm rửa sạch em bé, quấn tã lót rồi bế lại gần. Quý Bạch cẩn thận đỡ lấy em bé, khóe mắt ươn ướt.

   đưa em bé đến trước mặt Hứa Hủ. Mái tóc ngắn của ướt đầm mồ hôi. Nhìn thấy con trai, gương mặt luôn bình thản của cuối cùng cũng để lộ ý cười dịu dàng và mệt mỏi.

   Quý Bạch ôm cả Hứa Hủ và con trai vào lòng, khẽ: “Bà xã sinh con giỏi đấy.”

   Đâu chỉ giỏi bình thường, mà là quá giỏi. Đến mức cảm thấy có người vợ như , còn cầu mong gì hơn?

   Hứa Hủ và em bé cùng được đưa về phòng bệnh. lúc sau, chìm vào giấc ngủ. Khi tỉnh lại, trời tờ mờ sáng. Vừa quay đầu, Hứa Hủ liền thấy em bé ngủ say chiếc giường bên cạnh. Ba người đàn ông dường như biết mệt mỏi, vây quanh em bé, thầm trò chuyện.

   Hứa Tuyển: “Thằng bé này càng ngắm càng thấy giống con.”

   Ông Hứa quan sát kỹ gương mặt cháu ngoại, nhận xét: “ giống con, trông đẹp trai hơn con, bố thấy giống Quý Bạch hơn.”

   Hứa Tuyển: “Còn như vậy bố nhìn thấy diện mạo đẹp trai?”

   Quý Bạch cười cười lên tiếng. Người chiến thắng trong cuộc đời, nên cười mà chẳng cần mở miệng.

   Hứa Hủ cũng mỉm cười. Quý Bạch nhướng mắt, phát tỉnh dậy, liền nhanh tới nắm tay : “Em có đói ? Có khó chịu ở đâu ?”

   .” Hứa Hủ nhìn Hứa Tuyển và Quý Bạch. người thanh tú, người cương nghị. lại ngoảnh đầu ngắm con trai. biết có phải do ảnh hưởng bởi câu của ông Hứa, thấy gương mặt con trai có nét đẹp của Quý Bạch.

   Sau này, trong cuộc đời của có thêm tiểu Quý Bạch. Cảm giác này quả thực... rất hạnh phúc.

   Ba người đàn ông kiên quyết để Hứa Hủ nằm viện thêm vài ngày mới về nhà ở cữ. Hứa Hủ đương nhiên nghe theo sắp đặt của bọn họ.

   Ban đêm, ngoài hộ lý tư nhân Tiểu Lưu, Quý Bạch và Hứa Tuyển đều thay nhau ở bệnh viện trông nom Hứa Hủ. Buổi tối ngày thứ ba đến phiên Hứa Tuyển, Hứa Hủ ngủ đến nửa đêm, bị tiếng khóc của em bé đánh thức. Vừa mở mắt, thấy Hứa Tuyển bế em bé dỗ dành.

   Đến khi em bé lại chìm vào giấc ngủ, là nửa tiếng đồng hồ sau. Hai em đều buồn ngủ, thầm trò chuyện lúc. Hứa Hủ ngáp dài, Hứa Tuyển vuốt tóc : “Được rồi, em mau ngủ .”

   Hứa Hủ nhắm mắt vài giây lại mở mắt. Hứa Tuyển vẫn ngồi nguyên chỗ, nhìn em bé chiếc giường . gương mặt thanh tú của đầy ý cười dịu dàng.

   thích trẻ con như vậy sinh đứa .” Hứa Hủ chậm rãi. “ cũng nên tìm người bạn tử tế rồi.”

   Lúc này, Hứa Tuyển mới thả người nằm xuống ghế sofa, kéo chăn đắp ngang người, từ tốn trả lời: “ tìm, em mau ngủ , ngủ ngon!”

   Hết ngoại truyện 3.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   #000080']Vĩ thanh


   Loáng cái năm trôi qua.

   Hôm nay là tiệc kỷ niệm thành lập công ty Hứa Tuyển, tổ chức tại khách sạn sang trọng nhất thành phố. Lúc thành phố mới lên đèn, phòng tiệc rộng lớn thắp đèn sáng choang. Khách khứa quần áo chỉnh tề, tiếng cười dứt.

   Quý Bạch và Hứa Hủ cũng có mặt để ủng hộ trai. Tối nay, họ tạm thời gửi con cho ông Hứa, ông Hứa đương nhiên vui vẻ ở nhà trông cháu.

   Hứa Tuyển dẫn theo thư ký xinh đẹp vòng quanh hội trường chào hỏi khách khứa. Vợ chồng Quý Bạch tìm cái ghế sofa ở góc khuất ngồi tâm tình thân mật. lúc hết hứng với buổi tiệc, họ liền nhìn thấy hình bóng cao lớn từ đại sảnh tiến lại gần, người chưa đến nơi nghe thấy giọng vui vẻ: “Quý tam, chị dâu, hai người trốn ở đây làm gì vậy?”

   Là Thư Hàng.

   Quý Bạch buông người Hứa Hủ, chạm cốc với Thư Hàng: “Cậu đến thành phố Lâm lúc nào thế?”

   Thư Hàng cười cười: “Tớ đến đây chơi. Chị dâu, tôi mượn Quý tam lúc, làm quen với mấy người bạn.”

   Hai người đàn ông như con thoi giữa đám đông. lúc sau, bọn họ ra ngoài ban công lộ thiên. Lúc này trời tối mịt, ánh sao lấp lánh. Quý Bạch cười cười: “Gần đây cậu và Diêu Mông tiến triển đến đâu rồi?”

   Thư Hàng thở dài: “Chẳng đến đâu cả, tớ thôi theo đuổi nữa.”

   câu đó, Quý Bạch truy vấn nữa. Thư Hàng vất vả theo đuổi Diêu Mông gần năm mà có kết quả, bỏ cuộc cũng là lẽ bình thường. Hai người đàn ông im lặng uống rượu, Thư Hàng dõi mắt xuống vườn hoa bên dưới, đột nhiên đặt ly rượu: “Tớ nhà vệ sinh lát, cậu vào trong cùng chị dâu .” xong, vội lao ngay.

   Thị lực của Quý Bạch rất tốt. Vừa liếc qua, lập tức nhận ra biển số xe của chiếc xe ô tô đỗ ở lối phía xa xa, đó là xe của Diêu Mông.

   Cái thằng này, miệng theo đuổi, nhưng vẫn bám đít người ta. Quý Bạch mỉm cười, quay vào trong tìm bà xã.

   Công ty của Hứa Tuyển bây giờ cũng có danh tiếng trong cả nước. Rất nhiều phóng viên đợi ở cửa ra vào. Diêu Mông vừa xuống xe, ánh đèn flash chớp nháy liên hồi.

   “Diêu tổng, nghe tập đoàn của có ý định đầu tư vào công ty của Hứa Tuyển?”

   “Diêu tổng, hôm nay đến đây để bàn chuyện hợp tác với Hứa Tuyển hay sao?”

   Diêu Mông chỉ nở nụ cười nhàn nhạt. Vệ sĩ ở bên cạnh tách đám phóng viên, cúi đầu lặng lẽ vào trong.

   Lúc này, có phóng viên đột nhiên hỏi sang vấn đề khác: “Diêu tiểu thư, tên giết người hàng loạt Phùng Diệp bị bắt vào ba tháng trước. Nghe cung cấp rất nhiều manh mối cho cảnh sát, tin đồn này có phải là ?”

   Bước chân của Diêu Mông khựng lại. Nhưng trả lời mà tiếp tục về phía trước. Đám phóng viên ở sau lưng dường như bị kích thích bởi câu hỏi mạnh dạn vừa rồi, ngừng truy vấn Diêu Mông.

   “Diêu tiểu thư, nghe Phùng Diệp ở trong tù nhiều lần đề nghị gặp mặt , nhưng đều từ chối. Tại sao gặp ?”

   “Phùng Diệp bị xử tử hình vào tháng sau. Liệu gặp mặt lần cuối ?”

   Lúc này, Diêu Mông mới dừng bước. từ từ quay người, bình thản trả lời: “, tôi gặp ta.”

   Ánh đèn flash chớp liên tục. Diêu Mông quay người vào phòng tiệc, bỏ lại tiếng ồn ào huyên náo ở sau lưng.

   Thư Hàng đứng cách mấy bước chân, lặng lẽ ngắm dung nhan lạnh lùng của Diêu Mông. Mấy tháng nay, công ty ở Bắc Kinh có việc, thể đến thành phố Lâm. Ai ngờ xảy ra tin động trời, bạn trai cũ của Diêu Mông cũng là tên giết người hàng loạt. Sau hai lần gây án ở thành phố Lâm, bị cảnh sát chú ý, trở thành kẻ tình nghi trọng điểm.

   Về việc cụ thể, Thư Hàng cũng nắm . chỉ biết đại khái, đúng là Diêu Mông phối hợp với đội cảnh sát hình của Quý Bạch và Hứa Hủ, tóm gọn Phùng Diệp.

   Thư Hàng theo đuổi Diêu Mông gần năm, đúng như Quý Bạch , tình cảm trong lòng nhạt nhiều. Nhưng vừa nghe tin tức, cấp tốc bay đến thành phố Lâm.

   Cũng phải vì nguyên nhân khác, mà Diêu Mông khiến rất xót xa. ràng bị tên giết người biến thái hãm hại lần, vậy mà còn dám hợp tác với cảnh sát? Lẽ nào biết câu “chỉ lo thân mình” hay sao?

   Diêu Mông mình vào cửa phòng tiệc, gương mặt nụ cười hoàn hảo chút tì vết, Thư Hàng uống sạch ly rượu trong tay, rảo bước nhanh theo : “Diêu Mông, tình cờ đấy.”

   Đương nhiên phải tình cờ. bay mấy ngàn cây số đến đây, tham gia buổi tiệc chẳng liên quan đến bản thân nhưng có khả năng xuất . Nếu gặp được , chắc thổ huyết mất.

   Diêu Mông quay đầu nhìn Thư Hàng, ánh mắt lộ vẻ phức tạp, gật đầu: “Chào .” xong, liền bỏ . Thư Hàng vội theo: “Em đừng , sao cứ gặp tôi là em bỏ chạy thế?” Nào ngờ vô tình giẫm phải gấu váy Diêu Mông. Mặt đất lát đá hoa trơn láng, Diêu Mông bước vội vàng nên mất thăng bằng, cả người ngã xuống đất.

   Thư Hàng lập tức ngồi xổm xuống, đỡ cánh tay : “Tôi xin lỗi, tôi xin lỗi!”

   Diêu Mông định đứng dậy nhưng mắt cá chân đau nhói, kêu rên tiếng. Thư Hàng chẳng để ý đến phép lịch , vén gấu váy, giơ tay bóp mắt cá chân : “Chắc là bị trật khớp chân rồi.”

   Diêu Mông cúi đầu, liền nhìn thấy bàn tay trắng trẻo ấm áp của nắm cổ chân . Gương mặt trầm tĩnh của hơi cúi xuống. Dù lúc này sắc mặt tương đối khó coi nhưng khóe miệng vẫn cong lên, phảng phất nơi đó vĩnh viễn là ý cười vui vẻ.

   trong lúc thất thần, Thư Hàng nhướng mắt nhìn , đứng dậy bế ngang người : “Tôi đưa em đến phòng y tế của khách sạn xử lý vết thương.”

   cần... mau bỏ tôi xuống.” Diêu Mông lên tiếng phản kháng.

   Lúc này, vệ sĩ và trợ lý của Diêu Mông đến nơi. Bọn họ biết Thư Hàng, định đỡ Diêu Mông: “Thư tổng, hãy để chúng tôi chăm sóc Diêu tổng.”

   Thư Hàng xoay người, cho bọn họ chạm đến Diêu Mông: “ cần, chữa trật khớp là công việc đòi hỏi tỉ mỉ, tôi rất có kinh nghiệm, các người theo giúp đỡ là được.”

   Người trợ lý và vệ sĩ đưa mắt nhìn nhau. Bọn họ cũng được đào tạo chuyên nghiệp chứ phải gà mờ.

   đợi Diêu Mông mở miệng, Thư Hàng ôm người đẹp, hỏi giám đốc ở đại sảnh vị trí phòng y tế rồi sải bước về phía đó.

   Bị trật khớp chân, tuy rất đau nhưng đến mức phải bệnh viện. Thư Hàng đặt Diêu Mông ngồi xuống giường bệnh, để bác sĩ trực ban kiểm tra kỹ lưỡng: “ sao, thoa rượu thuốc là được.” Vừa , ta vừa lấy lọ thuốc trong tủ. Thư Hàng giơ tay cầm lọ thuốc: “Để tôi, cứ làm việc .”

   Bác sĩ tinh ý, gật đầu bỏ ra ngoài.

   Vệ sĩ và người trợ lý bị Thư Hàng đuổi ra khỏi phòng với lý do người đông tiện. Sau khi bác sĩ khỏi, phòng y tế chỉ còn lại Thư Hàng và Diêu Mông. Thư Hàng mỉm cười với Diêu Mông, thong thả nâng gót chân trắng nõn như ngọc của , nhàng bôi rượu thuốc cho .

   “Tôi chỉ là làm việc nghĩa, em đừng nghĩ ngợi nhiều cũng đừng đề phòng tôi. Lúc , tôi rất nghịch ngợm nên thường bị ngã. Ông nội tôi hay bôi thuốc cho tôi, lâu ngày thành nghề. Tôi khoác đâu, tay nghề của tôi rất điêu luyện. Hồi học đại học, tôi là bác sĩ của đội bóng trong khoa ...”

   Thư Hàng lẩm bẩm, bàn tay xoa bóp rất thành thạo. Trong lúc xoa bóp, hơi thất thần. Bàn chân này, làn da này, cảm giác rất tuyệt...

   lúc nghĩ đông nghĩ tây, Thư Hàng đột nhiên cảm thấy có gì đó ổn. lập tức ngẩng đầu, Diêu Mông nhìn chăm chú, đôi mắt trong veo của đẫm nước, gương mặt đầy giọt lệ, biết lặng lẽ khóc từ bao giờ?

   Thư Hàng nhói đau trong lòng, định ôm theo phản xạ có điều kiện, nhưng hai tay đều là rượu thuốc nóng rát. Hai người nhìn nhau vài giây, nước mắt Diêu Mông tuôn ra như mưa. Thư Hàng bất chấp, ôm Diêu Mông vào lòng. siết chặt vòng tay, cho giãy giụa: “Đừng khóc, đừng khóc nữa... phấn son nhòe nhoẹt cả rồi kia kìa... Đừng khóc nữa, tất cả tốt thôi. Hãy tin tôi… em hãy tin tôi...”

   Lúc Quý Bạch bị Thư Hàng gọi ra ngoài, Hứa Hủ đứng dậy tới phòng ăn lấy đồ ăn, đúng lúc gặp Hứa Tuyển. Ở những bữa tiệc kiểu này, Hứa Tuyển thể uống rượu, mặt hơi đỏ ửng. bảo thư ký bên cạnh trước. thư ký cất giọng hỏi : “Hứa tổng, tôi đợi ở đại sảnh. Lát nữa còn phải chào hỏi Tào tổng của tập đoàn Tân Á.”

   Hứa Tuyển gật đầu.

   Đợi thư ký xa, hai em ngước nhìn bầu trời đêm yên tĩnh ngoài cửa sổ. lúc sau, Hứa Hủ : “Lúc em sinh con, tìm bạn . Bây giờ năm rồi, , tuổi tác của còn trẻ nữa.”

   Hứa Tuyển hơi say, nheo mắt nhìn em : “Em tưởng việc tìm người thích hợp dễ lắm hay sao? Em xem cả phòng tiệc này , gần như đám tiểu thư của cả thành phố Lâm đều có mặt ở đây, có người thích hợp với ? có, tìm ra.”

   Hứa Tuyển câu này, Hứa Hủ đương nhiên tỏ ra tích cực. quay người quan sát phòng tiệc. Vài giây sau, lên tiếng: “Có mấy người tồi, cũng có thích hợp với đấy. Trước đây với em thế nào? Phải tích cực, lẽ nào định để bố già rồi còn suốt ngày lo lắng cho ?”

   Hứa Tuyển ngây ra, nhếch miệng: “Được, em thử xem ai thích hợp?”

   Hứa Hủ chỉ tay về phía mặc bộ váy dài màu xanh da trời trong đám đông: “ đó tồi. Em thấy ấy hòa nhã thân thiện, ánh mắt trong trẻo, cử chỉ đúng mực, lại có đàn ông cùng. Quan trọng hơn, vừa rồi ấy liếc mấy lần.”

   Hứa Tuyển định lên tiếng, Quý Bạch từ ngã rẽ hành lang vào: “Bà xã, còn sớm nữa, chúng ta về thôi.”

   Hứa Hủ gật đầu, phải về nhà trông con. quay sang Hứa Tuyển: “, bọn em về đây. hãy suy nghĩ nghiêm túc lời em .”

   Hứa Tuyển lười biếng trả lời: “ dùng hành động để bày tỏ quyết tâm. Bây giờ làm quen với người ta ngay, em yên tâm .”

   Quả , Hứa Hủ chờ mong Hứa Tuyển có thể thoát khỏi quá khứ, bắt đầu lương duyên mới. Thấy trai cầm ly rượu thẳng về phía đó, Hứa Hủ mềm lòng, định tiếp tục can thiệp mà mỉm cười với Quý Bạch: “Chúng ta về thôi.”

   Hứa Tuyển đến giữa phòng tiệc. Trước mặt Hứa Hủ đề cập. Đúng như Hứa Hủ, mặc dù chuyện với người khác, nhưng khi phát tiến lại gần, gương mặt nghiêng của ửng đỏ, mắt sáng lấp lánh, dáng vẻ trở nên thẹn thùng.

   Hứa Tuyển quay đầu, thấy Quý Bạch và Hứa Hủ xa. cầm ly rượu uống cạn, đồng thời lướt qua , hề dừng bước.

   Đêm về khuya, cuộc vui sắp tản, khách sạn vẫn sáng rực ánh đèn điện.

   Hứa Tuyển đứng ngoài ban công của phòng tiệc, ngước nhìn bầu trời đầy sao sáng, uống rượu mình.

   Lúc ngà ngà say, mơ màng có ý nghĩ: Đúng vậy, em rất đúng, đời người còn rất dài, mình cũng nên bắt đầu cuộc sống mới.

   Hết.

  5. cuncon

   cuncon Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,786
   Được thích:
   2,153
   chời ơi quý ca với hứa tỷ dễ xương quầ <3 <3 <3

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :