1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Nếu ta ngoảnh lại nhìn nhau - Lục Xu (Full - Đã có eBook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chương 47
   Diệp Tiêu Tiêu đánh giá đối với việc Tô Tử Duyệt và Trần Mậu Thanh thường xuyên tiếp xúc là - mùa xuân trôi qua, thế nào hoa đào còn nở tươi tốt như vậy.

   ra hoa đào này đến, cũng làm cho người ta vui vẻ lắm, dù sao hoa đào nát trừ làm cho lòng người chịu ảnh hưởng còn phải lãng phí thời gian xử lý.

   Trần Mậu Thanh chủ động gọi điện thoại tới cho Tô Tử Duyệt,"Có thời gian rãnh ?"

   "Hả?" Cái khác có, chỉ thời gian là đặc biệt nhiều, nhiều đến mức sắp tràn ra rồi.

   "Lần trước phải với em có nhà hàng rất ý tứ sao? Dẫn em xem chút."

   suy nghĩ chút, vẫn lựa chọn cùng Trần Mậu Thanh ra ngoài, thích cảm giác chung với Trần Mậu Thanh, buồn lo, nghĩ những chuyện làm cho mình thoải mái kia, muốn làm cái gì làm cái đó, muốn cái gì cái đó, hơn nữa tới điểm liền dừng, vượt qua giới hạn, giống như là bạn tốt nhiều năm, nhõm và tự tại như vậy.

   ăn mặc xinh đẹp, ngay cả trong mắt cũng nhiều hơn mấy phần linh động, nhìn mình trong gương trang điểm, đây chính là dáng vẻ nên có, mà phải ưu sầu đầy mặt, ra làm Lâm Đại Ngọc* cũng có gì được, điều kiện tiên quyết là có được Bảo Ngọc* cưng chiều, đáng tiếc, dù là như vậy, kết cục của Lâm Đại Ngọc cũng tốt. là rất kỳ quái, rất thích Lâm Đại Ngọc, nhưng trong cuộc sống nếu quả xuất người giống như Lâm Đại Ngọc, dám cam đoan, mình nhất định chịu nổi.
   *Lâm Đại Ngọc, Bảo Ngọc (Giả Bảo Ngọc): nhân vật trong tiểu thuyết Hồng lâu mộng của Tào Tuyết Cần

   Cuộc sống tốt đẹp chính là nên khóc khóc, nên cười cười. nghĩ, bây giờ nhìn đến bản thân , nhất định tự mình cũng biết hai tháng vừa rồi trải qua những gì, cho dù là chính cũng chịu tin tưởng, biến thành loại người từng mong đợi kia, thất tình có gì lớn lao, sau khi khóc lớn trận, vẫn cười với cuộc sống như cũ, trải qua tình cảnh đau khổ nhất, liền tự nhiên có thể cười đón ngày mới, làm được.

   Nếu như cố ý nhớ lại, cũng quên mất, ra mình đau như vậy.

   trang điểm xong, sau khi thay quần áo xong, liền vội vã ra cửa. Gần đây thường ra ngoài, làm cho tâm tình bây giờ giống như ánh mặt trời rạng rỡ. Trần Mậu Thanh đợi ở đây lúc lâu, rốt cuộc thấy người ra.

   tới, "Chờ lâu rồi sao?"

   "Từ trước đến giờ mỹ nữ đều muốn người khác chờ, chút cũng lâu."

   Từ trước đến nay lời mâu thuẫn từ miệng ra, chút cũng ghét, mà trong mắt chứa vài tia hài hước ngược lại làm cho người ta bỗng sinh ra vui vẻ. mở cửa xe ngồi vào, nghĩ tới nếu như là thời học sinh gặp phải nam sinh như thế, nhất định kính nhi viễn chi*, cảm giác nam sinh như thế liền đại biểu hoa tâm và lòng.
   *Kính nhi viễn chi: Bề ngoài tỏ ra kính nể, tôn trọng đối tượng nào đó, nhưng thực tế muốn tiếp cận, gần gũi với đối tượng đó; hoặc thường dùng trong các trường hợp mỉa mai, châm biếm khi mình muốn tiếp cận với đối tượng nào đó. (Nguồn: wikipedia)

   Cho đến có ngày, nhìn thấy cuốn tiểu thuyết, cũng thích nội dung cuốn tiểu thuyết, lại nhớ loại cảm giác đó - bạn cho rằng người có thể cùng bạn cả đời chưa chắc vẫn cùng với bạn... lúc bạn nghĩ người bên cạnh này có thể cùng bạn cả đời lại có thể vẫn ở bên bạn.

   Khi đó đột nhiên cảm thấy, cảm thấy người hoa tâm, tương ứng với cầu của họ cũng thấp, có lẽ người như vậy ngược lại khiến người ta thất vọng, trong lòng luôn thích hoa tuyệt thế, ngay cả chính cũng cảm thấy như thế.

   "Suy nghĩ gì thế?"

   " nghĩ tôi đọc mấy bộ tiểu thuyết, tôi phát lý do mình thích hoa tuyệt thế."

   "Hả? chút xem, tôi cũng muốn biết hoa tuyệt thế ở đâu."

   suy nghĩ chút, "Trước tiên là về cuốn tiểu thuyết, nguyên nhân tôi thích là cảm thấy cái này đặc biệt có thể thỏa mãn cái gì đó trong lòng tôi, chính là người đặc biệt chính nhân quân tử bị tinh quyến rũ, chỉ tưởng tượng thôi cũng cảm thấy làm cho người ta rất mong đợi, vì vậy sau khi cuốn tiểu thuyết như vậy, trong nháy mắt tôi liền kích động, đặc biệt thích. . . . . ."

   Trần Mậu Thanh cười như cười nhìn cái, "Em thích xem kết quả quyến rũ sau chứ gì?"

   "Làm sao có thể thiên tài như vậy chứ, ngay cả cái này cũng biết." xong còn trừng mắt nhìn.

   "Ừ, em phải là người thứ nhất tôi như vậy, cũng phải là người cuối cùng."

   thể nhịn được, cũng cười , " vẫn luôn tự luyến như vậy?"

   "Trời mới biết, tôi luôn luôn khiêm tốn."

   "Đúng vậy, ngay cả trời cũng biết, lời lúc này là chém gió, để cho chém…."

   "Đây là em ghen tỵ, ghen tỵ thuần túy…."

   ….

   Lái xe rất lâu, mới quẹo vào cái cái hẻm , hẻm như vậy khiến người ta liên tưởng đến phòng cũ những năm 70, chỉ là sau khi xuống xe, liền phát , phòng ốc như vậy phải là kiệt tác của đại, cũng phải là nhà cổ bảo tồn đầy đủ. Điều này làm cho thể nhớ tới lời của người chủ trì nổi tiếng, mấy chục năm trước vì kinh tế ngừng làm cho những vật cổ xưa gì đó biến mất, tại lại vì phát triển, phải tốn món tiền khổng lồ sửa chữa phục hồi.

   Trần Mậu Thanh dừng xe lại, liền đưa đến nhà hàng đó, vừa vào nhà hàng, liền bị khiếp sợ. Đây là dùng đầu gỗ xây thành căn phòng , trong phòng đều là màu cà phê, bàn ghế tường tất cả đều có màu cà phê. Mà mặt duy nhất trang trí trong đó lại là vô số mạng nhện lớn …. cũng xem qua rất nhiều thiết kế kỳ quái, nhưng vẫn có chút khiếp sợ, suy cho cùng ai nghĩ ra được cái này?

   trần nhà đều là mạng nhện, sau đó khách ở dưới mạng nhện ăn cơm, loại cảm giác này nghĩ như thế nào cũng thấy quỷ dị, quả là có ý tứ, ít nhất trước kia chưa từng thấy qua.

   "Những thứ này đều là giả chứ?" chỉ vào những cái mạng nhện, hoàn toàn dám tin những cái mạng nhện tầng tầng lớp lớp đan xen này lại có hứng thú thế nhưng lại ở đỉnh đầu , may mà có con nhện ở đó, nếu cảm thấy nhất định hoài nghi có phải vào nhà tinh nhện .

   Phản ứng của khiến Trần Mậu Thanh rất hài lòng, "Nhân tạo đó…. Nhưng hoàn toàn là theo mạng nhện thực mà tạo ra, phóng đại theo tỷ lệ…."

   "Nhất định là ông chủ này đặc biệt rãnh rỗi." Người bình thường cũng làm chuyện như vậy.

   gật đầu cái, đích xác là vậy, "Nghe ông chủ của nhà hàng này rất thích nhện, nuôi rất nhiều nhện làm sủng vật, ít con nhện còn có kịch độc…."

   "Vậy ông ta có thể cho nhện lên mấy trang web, nếu như có khách nào làm ông ta ghét, ngay cả tư liệu đầu độc đối phương cũng có thể tiết kiệm. . . . . ."

   "Em thông minh, ông chủ kia quá đần khẳng định là nghĩ đến, em chờ chút cho ông ta chút đề nghị…."

   "…."

   Nhà hàng vô cùng đặc sắc, sau khi bát đũa mang lên bàn, có chút bất ngờ nào khi thấy bát đũa cũng là màu cà phê, nghĩ thầm nhất định ông chủ của nhà hàng này siêu cấp thích màu cà phê và nhện, thế nhưng lại có thể kết hợp hai thứ khác biệt lại, đợi đến sau khi thức ăn mang lên bàn, lại tăng thêm câu, ông chủ của tiệm này nhất định thích chọc ghẹo, đồ ăn đầy bàn, tất cả đều là làm đậu hũ….

   Đây là bữa tiệc đậu hũ.

   Trần Mậu Thanh thấy vẻ mặt của , giải thích nghi hoặc cho , "Trong ngày nhà hàng này chỉ có món ăn, vì vậy cả bàn chính là món ăn đó, xem ra hôm nay vừa vặn là chọc ghẹo."

   xong ba chữ cuối cùng nụ cười mặt tràn đầy ý ranh mãnh.

   làm bộ nhìn thấy nụ cười xấu xa mặt , "Lần trước tới ăn là cái gì?"

   "Cà, bàn cà lớn." cười .

   cầm đũa lên chuẩn bị nếm thử chút, phát mùi vị cực tốt, tư vị mỗi món ăn đều khác với món khác, hoàn toàn giống như là cùng loại nguyên liệu tạo thành, đậu hũ trơn mềm bỏ vào trong miệng, giống như tan vào miệng, loại cảm giác này tuyệt vời, trong nháy mắt làm cho liền thích nơi này, kết cấu, trang trí, màu sắc, đều là làm cho thích.

   món ăn lại là mặt, nhìn lúc lâu, "Đây là làm từ bã đậu?"

   "Hẳn là thế."

   khỏi nhớ lại chuyện lý thú trước đây rất lâu, khi đó xem phim hoạt hình, là đến chuyện so tài nấu nướng, bên trong làm từ bã đậu. Đặc sắc nhất của bộ phim hoạt hình này là cảm giác khi ăn, dùng hình tượng cụ thể miêu tả ra ngoài, dùng tâm lĩnh hội mùi vị thức ăn.

   vừa nhắc tới như vậy, Trần Mậu Thanh cũng cùng chuyện với , cũng xem bộ phim hoạt hình này rồi. Sau đó từ thảo luận thức ăn đến châm chọc nội dung bộ phim, có nhiều chỗ hợp lý, bất kể nhân vật chính của bộ phim làm món ăn như thế nào, tựa như vĩnh viễn luôn là người thắng….

   bữa cơm trong khí thoải mái kết thúc.

   Lúc rời , Trần Mậu Thanh cảm thán, " lâu thoải mái như vậy rồi, lần trước cũng vậy, vẫn là bằng tụ họp bạn học thời đại học."

   " tốt nghiệp đại học nào?"

   "Đại học Nam Giang."

   "Hả?" Biểu của đặc biệt kinh ngạc, "Có ? Vậy tôi còn phải gọi tiếng học trưởng."

   lập tức phản ứng trở lại, "Vậy chúng ta cùng thăm trường cũ chút xem như thế nào?"

   Rất lâu sau, Tô Tử Duyệt cũng phải thừa nhận, rất nhiều chuyện tựa như định trong mơ hồ, còn nhớ , hình như Giang Dực trong điện thoại với , sau khi trở lại, cùng tới trường học chút.

   tại trở lại trường học rồi, mà ở người bên cạnh lại là Trần Mậu Thanh.

   Bọn họ từ cổng giữa của trường, đến bao lâu liền thấy thư viện đồ sộ, nghĩ đến cái thư viện này, Trần Mậu Thanh liền đặc biệt buồn bực, "Năm đó lúc tôi tốt nghiệp, thư viện này còn chưa động thổ…. Mới bắt đầu hoạch định, chỉ là nghe hoạch định liền quy hoạch rất nhiều năm."

   Tô Tử Duyệt tràn đầy đồng cảm, "Thời điểm tôi học năm thứ nhất, nơi này bị đào cái hố to, vì vậy sườn núi tình nhân lập tức biến thành Tuyệt Tình Cốc."

   Trần Mậu Thanh cũng cười, "Cũng là bọn em may mắn, hưởng thụ bao nhiêu tài nguyên của trường."

   "Đâu có đâu, lúc thư viện này xây xong, tôi cũng học năm thứ ba rồi, làm gì có tâm tình học tập."

   " lời này trước mặt người có nửa điểm hương thụ như tôi, em quá tàn nhẫn."

   "Vậy tôi tàn nhẫn hơn, lúc ấy khẳng định bọn có máy điều hòa, tôi học đại học năm, là tòa nhà này lắp đặt máy điều hòa…." xong liền nở nụ cười.

   "Làm sao em có thể hiền hậu như vậy?" Trần Mậu Thanh nhớ lại các biện pháp lúc ngủ mùa hè năm đó, cũng cười, có bạn học trước khi phòng ngủ đóng cửa liền trộm máy điều hòa ở nhà dạy học, có bạn học liền trực tiếp thuê phòng bên ngoài trường, mà có bạn học ngủ mặt đất trong phòng ngủ….

   Năm đó mới là thời gian hăng hái, nghĩ đến quá khứ, hình như những thứ cảm xúc kia lại trở lại người.

   "Tôi chỉ , chẳng lẽ tâm thủy tinh (ý là dễ vỡ) như vậy?"

   "Lòng của tôi cũng vỡ, em cứ ?"
   Last edited: 16/3/16

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 48
   Tô Tử Duyệt và Trần Mậu Thanh ở trong sân trường, vô số người nhau qua từ bên cạnh bọn họ, nhìn những học đệ học muội hơi trẻ trung, thế nhưng sinh ra mấy phần thân thiết ra được. Mà bọn họ cũng từng làm chuyện chửi bới trường học cũ của mình chừa đường lui, rồi lại phản bác lúc người khác chửi bới, trường học cũ thần kỳ như thế, là phần trong sinh mệnh, cho phép mình ghét bỏ, nhưng để người khác khinh bỉ.

   Bọn họ dọc theo cái lối , đường hai bên đều là trúc hoa xanh um tươi tốt, che giấu đường gió thổi lọt, trong quá khứ Tô Tử Duyệt thích đường này, rất dễ dàng nhìn thấy những người tình hôn nhau, cảm giác lúng túng ra được, nhất là ở ban đêm sợ mình bắt gặp cái gì nên nhìn thấy.

   Cuối đường sân vận động trong trường học, giờ phút này còn có người khóa học thể dục, quy củ của thầy dạy thể dục vẫn theo tuần hoàn như cũ mấy trăm năm chưa từng thay đổi, chạy bước vây quanh bãi tập hai vòng sau đó tập thể dục, sau khi làm xong thầy an bài những chuyện làm trong tiết khóa thể dục này.

   Tô Tử Duyệt có bóng ma với vòng bãi tập 400m này, chỉ vào bãi tập tràn đầy oán khí kia, " đường chạy này dính nước mắt và mồ hôi của tôi."

   Trần Mậu Thanh liếc nhìn cái lập tức cho ra kết luận, thành tích thể dục của khẳng định tốt, nếu u oán như vậy, "Đưa qua nhìn chút còn nữa." dừng chút, "Tôi tràn đầy nhiệt tình thương với thể thao của trường, phải biết thể dục năm đó tôi có thể địch . . . . . ."

   chính là cố ý, cảm thấy mình càng u oán, quả biết mình bi thống làm sao. Tô Tử Duyệt sợ nhất chính là thể trắc hàng năm, 800m kia tuyệt đối thuộc về tiết tấu muốn liều mạng, chạy trước cũng khẩn trương dứt, sau khi chạy xong đầu choáng váng đau bụng còn nôn mửa dứt, mà sau khi thể trắc lần cuối cùng kết thúc, chạy xong 800m là khóc , để đời này rốt cuộc cần chạy 800m rồi, suy nghĩ chút còn rất mất mặt.

   tuyệt đối thể biết xấu hổ tự mình tới mất thể diện, nhanh chóng dời đề tài, "Chúng ta phía sau xem chút , trước khi tôi tốt nghiệp nơi đó xây dựng, cũng biết tại thành bộ dạng gì."

   Lúc trước là sân đá banh, chỉ là phi thường dã ngoại, mặt đất đều là hạt cát và cỏ dại, cầu môn là hai khung sắt, mà bên cạnh sân đá banh là rừng núi, rất có vài phần cảm giác cổ xưa. Phát ở chỗ này bị sửa chữa lại rồi, sân đá banh lớn vô cùng lại rộng rãi, nhưng có mất cảm giác đó.

   Bọn họ cùng ở bên đường biên sân bóng, cầu bay tới về phía bọn họ, có người ở bên kia kêu, "Trai đẹp, đá cái."

   Trần Mậu Thanh nghe được thanh, đem cầu chặn lại, đá tới.

   Tô Tử Duyệt nhìn tư thái đá cầu mây bay nước chảy của , lại nghĩ tới chuyện qua, "Trước kia ở bên sân banh tôi đặc biệt sợ quả banh kia lăn tới về tôi, mỗi lần đều cầu nguyện ngàn vạn cầu đừng bay tới về phía mình."

   "Bị cầu đập qua sinh ra bóng ma?"

   "Đúng vậy, cũng bị đập choáng váng. . . . . . vui vẻ như vậy làm cái gì?"

   "Bình thường sau khi chuyện như vậy xảy ra sinh ra điểm khác, tỷ như vừa thấy . . . . . . Trong tiểu thuyết đều viết như vậy."

   "Đúng vậy, tôi thấy đàn ông kia quá đẹp trai xuất sắc rồi, cho nên cố ý khiến cầu đập tới, đập quá đau rồi, quả quyết bỏ qua trai đẹp này. . . . . ."

   "Đó là người nọ quá đần, hiểu được đập đến vừa đúng. . . . . ."

   ". . . . . ."

   Bọn họ thảo luận bị cầu đập?

   Tô Tử Duyệt theo Trần Mậu Thanh ở trong sân trường, nghe trường học này lúc ban đầu là bộ dạng gì, rất nhiều tòa nhà sử dụng làm gì mà bây giờ làm gì. . . . . .

   Vừa vừa trò chuyện, bất tri bất giác trong lúc đó, thời gian trôi qua nhanh chóng.

   Khi bọn họ ra trường còn lưu luyến rời với trường học này, đột nhiên nghĩ tới nguyện vọng của bản thân, lúc kết hôn, hi vọng có thể ở trường học chụp hình cưới. Khi đó còn cùng Phương Văn Thành ở chung chỗ, nhưng nguyện vọng của là lúc kết hôn trở lại trường học chụp hình cưới, mà phải và Phương Văn Thành lúc kết hôn trở về trường học chụp hình cưới.

   Rất nhiều chuyện sau khi có kết quả, mới phát rất nhiều việc đáng kể sớm hiển thị kết quả.

   "Như thế nào, khó hoài niệm được mối tình đầu của mình?"

   "Làm sao biết, chẳng lẽ cũng ở đây hoài niệm?" cố ý kinh ngạc mà nhìn .

   " quá thông minh, cái này cũng có thể đoán được. . . . . ."

   ". . . . . ."

   ngồi lên xe của , còn ngừng nhìn quanh. Nhớ năm đó trước khi tốt nghiệp, còn dắt tay Diệp Tiêu Tiêu về sau cần về phá trường học này, sau khi rời mới biết trường học cũ tốt, bước chậm lên đường mòn đều biến thành những trí nhớ tốt đẹp, mỗi lần cười đều hiểu ra.

   Trần Mậu Thanh đưa đến trườc cửa lớn biệt thự, xuống xe, tới trước mặt của , mà cũng chậm rãi giáng cửa sổ xe xuống.

   "Cám ơn , hôm nay tôi rất vui vẻ." Là rất vui vẻ, cũng rất nhõm, cũng chân chính hiểu, những cái được gọi là khổ sở khó chịu, cũng chỉ là mình chịu buông qua mình, chỉ cần mình nguyện ý, dĩ nhiên có thể ra, cuộc sống tốt đẹp như thế, tội gì mua dây buộc mình.

   Trần Mậu Thanh nửa cười nhìn , để tay tại cạnh cửa kính xe, chăm chú nhìn nở ra nụ cười hoàn chỉnh, "Cảm tạ của cũng chỉ chút?"

   "Hả?" mở to hai mắt nhìn , hình như hoàn toàn ngờ, vẫn còn có cầu.

   cười như cười, chờ có được mấy phần khẩn trương mới chậm rãi mở miệng, " ngỏ ý cảm ơn như vậy, tối mai tôi tham gia tiệc rượu, vừa đúng thiếu bạn . . . . . . biết Tô tiểu thư có thể nể mặt hay đây?"

   thở ra hơi, "Là vinh hạnh của tôi, cảm tạ như vậy, ngược lại tôi chiếm tiện nghi."

   Trần Mậu Thanh thể thấy bộ dạng ràng thở phào cái, đây là thông minh, có ý nghĩ muốn cùng với phát triển thêm bước, lúc bọn họ ở chung chỗ rất vui vẻ rất dễ dàng, phải sao? Dù bạn bè của đều khuyến cáo , tốt nhất chớ trêu chọc này, dù sao và Giang Dực có quan hệ.

   Nhưng làm việc, thích suy tính khác.

   thấy cũng gì, cười tiếng, " đường cẩn thận."

   gật đầu cái, lúc này mới chậm rãi kéo cửa sổ xe lên.

   xoay người, mới vừa cười trở nên nhàn nhạt, hỏi mình, Trần Mậu Thanh người này như thế nào, diện mạo tuấn, gia thế tệ, hơn nữa làm việc hành động độc lập chịu bất kỳ ảnh hưởng người nào, bọn họ ở chung chỗ rất dễ dàng, cũng rất vui vẻ, quan trọng hơn có nửa điểm cầu với , thể tốt, nhưng cũng thể cảm thụ tốt.

   **************************************************

   Tô Tử Duyệt đồng ý với Trần Mậu Thanh cùng tham gia tiệc rượu, ăn mặc tốt sớm, theo Trần Mậu Thanh cùng tới. Đến trường tiệc rượu cảm thấy mình đem chuyện này nghĩ đến quá đơn giản, chỉ nghĩ Trần Mậu Thanh qua lại với nhiều lần như vậy, cũng nên đáp lại chút, cũng thể thu chỗ tốt của người khác. Nhưng bây giờ ánh mắt người khác canh chừng , ràng quan hệ giữa và Trần Mậu Thanh tầm thường. Lúc này mới cảm thấy ổn, chuyện và Giang Dực, mặc dù hoàn toàn công khai, người biết cũng ít, tại và Trần Mậu Thanh cùng xuất , đó chính là cho mọi người việc của và Giang Dực trở thành quá khứ.

   nhìn người đàn ông bên cạnh, còn cười chút để ý, làm cho người ta ràng lắm để cho cùng tới đây, là cố ý hay vô tình.

   đứng ở bên cạnh Trần Mậu Thanh, nhận lấy những ánh mắt cố ý vô tình của người đó, thản nhiên tiến lên ánh mắt người khác, chút nào khiếp đảm. Trường hợp này cũng xa lạ, xa lạ là đứng ở bên cạnh Trần Mậu Thanh, điều này làm cho lần nữa nghĩ tới Giang Dực, hình như cũng đứng ở bên người Giang Dực như vậy, nhận lấy cái nhìn chăm chú của mọi người, những chi tiết như thế này bỏ vào tại sau khi bọn họ chia tay, hình như cũng có thể biến thành chỗ u minh nhất định.

   thản nhiên khiến Trần Mậu Thanh rất là hài lòng, bên cùng người chuyện, vừa chú ý , thỉnh thoảng cũng chống lại ánh mắt của , keo kiệt nụ cười của mình chút nào.

   Nếu như có loại phương thức có thể để cho mình sống rất tốt, vậy cũng chớ suy nghĩ có phải tình hay , loại phương thức thuần túy hay , nếu cả người mình thoải mái, cần gì đối canh cánh trong lòng với chút chi tiết.

   đứng lát, mới lấy cớ phòng vệ sinh rời Trần Mậu Thanh bên cạnh, chuyện cùng với những người đó, lúc chuyện thỉnh thoảng nhìn về phía , sử dụng ánh mắt ý bảo cũng thích hợp ở chỗ này nghe bọn họ tiếp tục đàm luận nữa.

   Trần Mậu Thanh gật đầu cái, để cho rời .

   mới vừa , có người nặng nề vỗ xuống bả vai Trần Mậu Thanh, "Người cái này là cố ý chứ?" Người chuyện lắc đầu cái, hình bày tỏ hành động hoàn toàn hiểu với Trần Mậu Thanh, "Biết ta là bạn Giang Dực, còn như vậy. . . . . ."

   "Xin cộng thêm chữ ‘ trước ’." Trần Mậu Thanh có chút bất mãn, chỉ nhìn đối phương là bạn bè của mình nhiều năm, cũng muốn thêm cái gì.

   Tô Tử Duyệt trước đến toilet, trang điểm lại lát, mới vội vã ra, chỉ là cũng muốn đến bên cạnh Trần Mậu Thanh nhanh như vậy, cố ý mang tới đây, sắm vai nhân vật chính là bình hoa, hề có tác dụng. theo đại sảnh ra ngoài, phát bên ngoài cũng có nơi an tĩnh ngây ngô, liền lên nơi kín đáo ở cầu thang, chuẩn bị lầu hai.

   Lầu hai rất an tĩnh, hành lang dài sáng rỡ y hệt vàng, giống như con đường xa hoa đến mức tận cùng , tới cuối, phát cũng chỗ thần kỳ, nơi này là cái ban công ngược lại về phía đại sảnh, từ ban công nhìn ra ngoài, có thể nhìn thấy vô số ngọn lầu cao và đèn đuốc, tinh xảo cũng hấp dẫn người, chỗ tốt duy nhất là an tĩnh, đặc biệt thích như vậy, nhắm mắt lại, có thể cảm thấy ràng gió phất qua gò má của mình, cảm giác ôn nhu thoải mái dễ chịu giống như tiến vào nơi khác thành nhưng lại hướng tới thế giới.

   Rất thoải mái, hình như để cho quên mất những thứ vui và đau đớn, những thứ đó cũng bị gió thổi hết. Khi nằm ở bàn mổ chỉ muốn khóc. Giang Dực sai, luôn luôn là người nhẫn tâm, biết giữ được đứa bé này, vì vậy bỏ ra tình cảm, nhưng lúc chỉ muốn khóc. . . . . . Đứa bé cũng hơn bốn tháng rồi, rời khỏi cơ thể , để cho đau đớn dứt, bác sĩ để cho nằm viện quan sát mấy ngày, đều cự tuyệt, thể đợi ở nơi bệnh viện đó, làm con uất ức.

   Chỉ có ở thời điểm mình, mới dám hồi tưởng những thứ đau đớn kia, bản thân cần lo lắng hay luống cuống.

   Hai mắt nhắm lại của chậm rãi mở ra, chậm rãi thở ra hơi , ý nghĩ cuối cùng trước khi mở mắt, là bỏ lỡ đứa con.

   chuẩn bị xoay người xuống, thời gian rời có chút dài rồi, cũng biết Trần Mậu Thanh có thể tìm hay .

   Đột nhiên, tay của bị cái tay khác nắm, cả người tóc gáy đều dựng lên ở phút, thân thể cứng ngắc tự chủ được, chờ đón chính là vừa nặng nề buông lỏng.

   cũng biết có người tới bên người .

   ngẩng đầu, đối mặt với tầm mắt của Giang Dực. ở nơi này, có gì lạ, trường hợp này vốn tham dự, đụng phải cũng là chuyện đương nhiên.

   trầm mặc nhìn , cũng kêu buông tay, cũng chủ động mở miệng.

   "Em và Trần Mậu Thanh ở chung chỗ, bởi vì trợ giúp công ty ông nội em, giúp ông nội em giảm bớt gánh nặng?"

   cắn môi, lại chuyện, được cảm giác khó chịu còn thất vọng trong lòng.

   " như vậy, em cần gì bỏ gần cầu xa?" lại gần bước, tiến tới bên tai mở miệng, " cũng có thể giúp em vậy."

   rốt cuộc có phản ứng, nghĩ muốn hất tay của ra, lại có thể hất ra, đành phải thôi, "Em chính là muốn ở cùng với ."

   Tác giả có lời muốn : Tăng thêm, ta chỉ muốn viết nam phụ, phần diễn rất ít, có mấy chương là nam nữ chính diễn rồi. . . . . . Nếu như thích, xin lỗi.


   Chương 49

   Tay của vẫn nắm chặt tay của , hoàn toàn có tính toán buông ra, nhìn về ánh mắt đen tối khó hiểu của , thâm thúy như uyên. thẳng tắp chống lại ánh mắt của , có lùi bước chút nào. Đúng vậy, xấu nữa có thể tốt tới chỗ nào? Hoàn toàn tốt được nữa. . . . . .

   thể là , người khác đều có thể?

   "Tô Tử Duyệt, em công bằng với như vậy sao?" Cũng bởi vì quá khứ làm chuyện, lập tức xử tử hình cho , khi đó hoàn toàn biết , tội danh bị dính vào người như vậy, làm cho cực kỳ bực tức.

   " buông tay." Tựa như hoàn toàn nghe được lời của , chỉ làm cho tay buông tay mà thôi, về phần nội dung , những thứ kia đều liên quan tới .

   "Tô Tử Duyệt. . . . . ."

   Tiếng của vừa dứt, lại có tiếng bước chân vang lên, cho dù như vậy, cũng có buông tay ra, giống như người tới chỉ là râu ria, mà cũng nhìn đối phương ở trong mắt. Lần đầu tiên biết, ra có thời điểm cố chấp như vậy, ngần ngại ánh mắt người khác chút nào, cho là có người khác ở đây ít nhất cố kỵ hai, nhưng có.

   Trần Mậu Thanh tới phía bọn họ, tựa như nhìn thấy Giang Dực nắm tay Tô Tử Duyệt, mặt còn hơi chút nụ cười, "Giang thiếu có phong độ quân tử như vậy. . . . . ."

   Giang Dực hơi dừng lại, lúc này mới buông tay xuống, lạnh lùng nhìn Trần Mậu Thanh, "Cái người nghe lén ngược lại rất có phong thái quân tử."

   Trần Mậu Thanh lấy tay sờ mũi cái, cười đến da mặt dày, "Tôi cảm thấy như vậy." xong liền nhìn hướng Tô Tử Duyệt, "Lần sau ra ngoài vẫn là cho tôi, xoay người liền phát thấy , làm cho tôi rất sốt ruột."

   Tô Tử Duyệt khẽ cứng đờ, nhìn Trần Mậu Thanh chút, phát còn cười, nhất thời cũng biết nên cái gì cho phải. Mà Trần Mậu Thanh nhìn Giang Dực cái, híp híp mắt, "Xem ra Giang thiếu rất ưa thích nơi tinh xảo này, chúng ta quấy rầy." xong mang Tô Tử Duyệt cùng rời .

   Tô Tử Duyệt tiến lên bước, tới bên người Trần Mậu Thanh, chuẩn bị theo rời . Chỉ là mới ra khỏi bước, nghĩ đến Giang Dực đứng ở nơi này nhìn và người đàn ông khác rời , hình ảnh này làm cho khó chịu ra được, hơn nữa điều này cũng làm cho quá khó khăn rồi. Có lẽ chính là người phụ nữ cực kì dối trá , dù sớm quyết định nên có quan hệ cùng Giang Dực chút nào, nhưng vẫn hi vọng cùng gặp nhau cũng có lúc chia tay , cho dù tại, cũng nguyện ý bởi vì khó chịu.

   Bước chân ngừng lại chút, nhìn về phía Trần Mậu Thanh, ". . . . . . trước, tôi lập tức đến."

   Hình như Trần Mậu Thanh nghĩ tới như thế , sửng sốt sau hai giây, mới gật đầu cái. Tô Tử Duyệt chứng kiến Trần Mậu Thanh tránh ra, mới xoay người lại tới bên người Giang Dực, "Giang Dực, chuyện giữa chúng ta đều qua, em tin tưởng nhất định sống rất tốt, cho nên. . . . . . qua làm cho nó qua !"

   "Nếu như muốn !"

   cười mỉa tiếng, " ra vốn có thể trôi qua tốt, tựa như trước hôm nay dạng, chỉ là thấy em và Trần Mậu Thanh ở chung chỗ, trong tâm thấy công bầng? Cảm thấy em nên giống như bây giờ, nên chịu đủ đả kích thất tình. . . . . ."

   " Tô Tử Duyệt!" ngắt lời , những lời này của , hoàn toàn hủy bỏ , "Rời Trần Mậu Thanh, thích hợp với em."

   "Làm sao biết ấy thích hợp chứ?" sâu kín thở dài, "Xem ra chúng ta nổi nữa. . . . . . Cũng phải, căn bản cần phải ."

   Ánh mắt của thâm thúy khiến có chút dám nhìn, nghiêng tầm mắt nhìn về phía phía sau .

   ra hiểu, từ nhận thức bản thân có thể làm đều làm được, nhưng vẫn thể để cho hài lòng, kết quả như thế làm cho cực kỳ thất bại.

   trầm mặc, cũng trầm mặc, giống như nên rất nhiều, lại giống như lời nào để . nghiêng tầm mắt lại rơi xuống người của , "Lần đầu tiên nhìn thấy em, nghĩ tới cái gì?"

   Hạ Ngữ Đình và Hạ Ngữ Tiếu có mấy phần giống, rất giống ư, vậy thời điểm lần đầu tiên nhìn thấy , nghĩ tới cái gì?

   chấn động mạnh, hình như nghĩ tới điều gì, vốn mím môi chặt, mím càng chặt hơn.

   "Có phải cảm thấy. . . . . . Giống như từng quen biết hay ?"

   có trả lời, cũng hiểu ra được cái gì, cắn môi lộ ra tia cười, sau đó xoay người rời .

   nhìn bóng lưng của , nghĩ đến cảm giác lần đầu tiên thấy —— muốn giữ khoảng cách với , giữa bọn họ thể nào. Đó là bí mật, cũng coi là bí mật, chỉ là thời điểm xảy ra bỏ vào đáy lòng , cùng người cùng hưởng, dần dà, ngay cả bản thân cũng quên mất, sau đó gặp đột nhiên nhớ tới, vì vậy trở thành bí mật.

   *******************************************

   Trở lại bên cạnh Trần Mậu Thanh Tô Tử Duyệt có giải thích bất cứ chuyện gì, tin tưởng tuyệt đối hiểu được đây là ý gì. người đàn ông đơn độc ở chung chỗ, hơn nữa còn có bộ dạng dây dưa , lại bất kì chuyện gì với , chỉ đại biểu chuyện, ngại suy nghĩ việc trong lúc đó của và Giang Dực, ngại, như vậy tự nhiên ý nghĩa có nghĩ tới phương diện kia với .

   Chỉ là Trần Mậu Thanh hình như hoàn toàn chịu quấy nhiễu như vậy, đường đưa trở về, thỉnh thoảng đến chuyện hôm nay của với bạn bè cùng . Bạn bè , quá khứ làm rất nhiều chuyện làm cho người ta cười thầm, bọn họ là bạn học trung học cấp hai từng bước sửa đổi từ điển điện tử thành máy chơi game, hơn nữa đưa tới trào lưu, khiến những học sinh khá giỏi sau khi tan lớp cũng chạy đến bên cạnh bạn cùng học của coi đánh trò chơi. . . . . .

   Tô Tử Duyệt nghe Trần Mậu Thanh* chút chuyện lý thú, nhịn được bật cười, nghe được trung học cấp hai của người khác thú vị như vậy, đều hoài nghi mình, mình khi đó làm cái gì, dứt bài tập hay vẫn là dứt theo đuổi những điều mà mọi người thể chấp nhận . . . . . .

   Tới nhà họ Tô, xuống xe, lúc xoay người chuẩn bị vào cửa chính gọi lại, " Tô Tử Duyệt ."

   xoay người nhìn .

   " tại tôi độc thân, cũng độc thân, người đàn ông độc thân thường hẹn người phụ nữ độc thân cùng nhau ra ngoài, người phụ nữ độc thân này hiếu kỳ người đàn ông độc thân này có ý đồ gì?"

   Lời này của quả giống như khẩu lệnh đơn giản, sau khi nghe xong cười cười, "Tư tưởng người phụ nữ độc thân này cảnh giới cao, vì vậy cũng miễn cưỡng bản thân mình tự suy nghĩ lung tung."

   "Hả? Vậy bây giờ nghĩ tới cũng kịp."

   "Cuộc sống độc thân rất tốt, phải sao?"

   "Đây là suy nghĩ của , nếu như người đàn ông độc thân này nghĩ như vậy?" Lời của dừng lại, sắc mặt cũng trải qua , " Tô Tử Duyệt , tôi nghiêm túc, có thể suy nghĩ."

   xong cho thời gian, trực tiếp lái xe rời . nhìn xe dần dần biến mất trong tầm mắt, bất giác có chút phiền muộn, ném lựa chọn cho , để cho chuyện vẫn lãng tránh tới trước mặt. hy vọng làm quyết định này, bọn họ là bạn bè ở chung như vậy, làm cho rất vui vẻ, cũng muốn mất người bạn này, vậy mà thực tế lại cho phép người quá tham lam.

   Người giống như Trần Mậu Thanh vậy, đại khái chính là hình dạng như thế, hoặc trở thành bạn , hoặc bạn bè cũng phải làm. Mặc dù mặt ngoài nhìn qua ngại nhiều việc, có thể làm việc quả phân biệt ràng, vượt qua giới hạn, chính là được.

   chuẩn bị vào, ánh đèn xe thẳng tắp dừng mặt của , làm cho theo tính phản xạ để tay che giấu trước mắt, sau đó xe đậu cách xa. Xe Giang Dực, theo bản năng nhíu mày, giống loại người dây dưa đến chết này, vì vậy thả tay xuống, chỉ là phương hướng của xe.

   hạ cửa sổ xe xuống, "Chúng ta chuyện chút !"

   chuyện chút , có chuyện gì đáng , giữa bọn họ tất cả sớm là dấu chấm rồi. Nhưng kiên trì trong mắt , vẫn làm cho lên xe của .

   Ngồi vào trong xe của , ngửi thấy được mùi thuốc lá nhàn nhạt, vì vậy có chút tò mò, hút thuốc phía trước? rất ít nhìn thấy hút thuốc, vì vậy cơ hồ cho là hoàn toàn hút thuốc, ra phải là hút, chỉ là có hút ở trước mặt . tại suy nghĩ mục đích ở trước mặt hút thuốc, để cho thoải mái, để đứa bé trong bụng của . . . . . . Những thứ cảm động tương tự gì đó, vào lúc này, có ý nghĩa gì đây?

   thở dài, thế nhưng lại để cho cảm giác nghe được tang thương.

   " hiểu biết làm những chuyện tựa như gai đâm vào trong lòng của em, em có cách nào coi , mà cũng có biện pháp hủy bỏ những thứ đó. . . . . . Em để ý vai trò thân phận tại nhà họ Hạ gia, để ý trải qua, những thứ này, đều có cách nào phủ nhận ." thanh của có chút mất tiếng, "Khi đó mới công tác trở về, nghĩ tới nên chuẩn bị hôn lễ của chúng ta rồi. kế hoạch lúc nào tốt dẫn em gặp người nhà của , lúc nào dẫn em chọn áo cưới, lúc nào chọn khách sạn. . . . . . Đây hết thảy tất cả, đều ở kế hoạch của , nghĩ tới, kết quả giữa chúng ta như vậy."

   cắn môi, côcũng ngờ, cũng chưa từng nghĩ là dạng này, "Đều qua. . . . . ."

   "Đúng vậy, đều qua." lặp lại lời của ..., lại biết được, bề ngoài có nhiều nhu nhược, trong xương còn có bao nhiêu kiên định, " Tô Tử Duyệt, em muốn cùng Trần Mậu Thanh ở chung chỗ?"

   muốn cùng Trần Mậu thanh ở chỗ sao? muốn sao? biết, chỉ cảm thấy cùng Trần Mậu Thanh ở chung rất vui vẻ, khó chịu, chắc chắn thoải mái.

   Chỉ là đối mặt với Giang Dực hỏi thăm gật đầu cái, "Cùng với ấy rất dễ dàng, giống như cái gì vui đều biến mất."

   Mong đợi trong mắt , biến thành mất mác sâu, " biết rồi."

   Đơn giản bốn chữ, hiểu, ý tứ của buông tay, quấy rầy nữa. ra chính là muốn, nhưng nghe mấy cái chữ đơn giản, ngực lại đau nhói như thế.

   nhắm mắt, sau khi rời , cũng đau.

   ************************************************

   Trần Mậu Thanh và Giang Dực gặp mặt lần, hai người đều hết sức thản nhiên.

   Giang Dực nhìn bạn học vừa quen thuộc vừa xa lạ này, ra cảm xúc nhiều lắm, người như bọn họ đối với lẫn nhau, đại khái chính là để cho ra tên, thời điểm người khác nhắc tới cũng biết là ai, nhưng khi mình tuyệt đối nhớ tới đối phương kia.

   "Cậu nghiêm túc với Tô Tử Duyệt sao?" Giang Dực đứng ở trước mặt của Trần Mậu Thanh, ánh mắt dừng ở mặt của đối phương, hình như muốn nhìn đối phương từ xuống dưới phen.

   mặt Trần Mậu Thanh có nụ cười bất cần đời thường ngày, "Nếu cậu nghĩ sao?"

   Trần Mậu Thanh nhớ lại cùng Tô Tử Duyệt quen biết, lần đầu tiên nhìn thấy chính là trong buổi tiệc, ngay lúc đó hình như vây bên trong bị động, rất nhiều người dùng ánh mắt thay thế chỉ chõ. Khi đó ánh mắt của kiên nghị, trong ánh mắt tỏ ra hợp với tính tình của , nghĩ đó nhất định là rất kiên nghị. Sau này ở bờ sông, lại được thầy , khi đó vẻ mặt xót thương, lại che giấu khiến người ta thấy cảm xúc chân của .

   Sau đó sao, lại gặp được , mình ăn bát to, người khác dùng ánh mắt kỳ quái nhìn , ánh mắt càng thản nhiên nhìn thẳng vào mắt người khác, vì vậy làm cho người ta cảm thấy là mình chuyện bé xé to.

   Mỗi lần xuất , cũng làm cho ấn tượng Trần Mậu Thanh khắc sâu, những thứ kia từng ly từng tý hình như muốn tiếp cận , cảm giác mình lưu tâm, nếu hao phí nhiều thời gian ở người phụ nữ như vậy.

   Giang Dực nhìn kỹ ở bên trong, Trần Mậu Thanh thu lại vẻ mặt, "Tôi rất nghiêm túc."

   Giang Dực cúi mắt.

   Trần Mậu Thanh lại cười , "Cậu quan tâm ấy sao, thậm chí sau khi chia tay cũng vẫn chú ý ấy, dụng tâm như vậy, như thế nào lại làm mất ấy rồi?"

   Đúng vậy, bản thân Giang Dực cũng muốn biết, dụng tâm như vậy, sao lại cố tình làm mất rồi !

   Tác giả có lời muốn : Tác phẩm mới " hận triền miên", hi vọng mọi người có thể ủng hộ nhiều hơn!
   Last edited by a moderator: 16/3/16

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 50
   Tô Tử Duyệt và Trần Mậu Thanh kết giao, nghĩ ra bất kỳ lý do gì để từ chối, tuấn đẹp trai, gia thế tệ, tính tình lại hết sức hợp với , lúc ở chung chỗ đều đến vô số đề tài thú vị, cho dù xem tiểu thuyết bọn họ cũng có thể thảo luận vì tình tiết, phát biểu ý kiến khác nhau, ngược lại biến thành phân tích tính tình nhân vật, lại từ phân tích tính tình nhân vật biến thành tâm cuộc sống.

   Diệp Tiêu Tiêu biết Trần Mậu Thanh kết giao, chỉ thở dài cái. Tô Tử Duyệt Diệp Tiêu Tiêu như thế này, " ra tớ tìm ra lý do thuyết phục mình và ta cùng nhau, chỉ là tớ tìm ra vô số lý do mặt trái, tự hỏi ngược lại tớ, tớ thử lần, làm sao biết ở cùng với ta là kết quả xấu nhất? Có lẽ chính bởi vì tớ cần cầu xin với ta, ngược lại thất vọng, dễ dàng tới cuối cùng hơn."

   nghĩ như vậy, thử lần, làm sao biết hai người thích hợp chứ? Thay vì lo lắng rối rắm, bằng thử lần.

   Sau khi và Trần Mậu Thanh qua lại, mới phát rất nhiều chuyện quá khứ chưa từng phát , tỷ như cùng giành những thứ gì, khi bọn họ đồng ý với ý kiến, ai cũng thuyết phục được người nào tìm lời, coi như bỏ qua chuyện mới vừa rồi đàm luận, tránh cho lẫn nhau vui vẻ. Hơn nữa phát , rất ít để ý gì đó, cười cỡ nào , cho dù làm ra chuyện có chút phiền toái lại biết làm thế nào, cũng chỉ cười cười, hoàn toàn trách cứ .

   Còn có thời điểm làm việc, cùng dáng vẻ bình thường hoàn toàn khác nhau, nghiêm túc cẩn thận, hơn nữa nhường bước chút nào. may mắn gặp qua hai lần, lúc này khiếp sợ ngay tại chỗ.

   tóm lại, trong lúc bọn họ qua lại, càng hiểu lẫn nhau, cũng tìm được nhiều đường chung đụng lâu dài, dù sao chỉ cần chạm đến ranh giới cuối cùng của đối phương, luôn có thể bình an vô .

   Ông Tô đối với và Trần Mậu Thanh qua lại, biểu tương đối yên tĩnh, có phản đối, cũng có ủng hộ, chỉ là có ngày kêu vào thư phòng, cùng chuyện tùy ý. Tô Tử Duyệt nghĩ tới ở trong miệng ông nội nghe được tên tuổi Giang Dực, cứ có cảm giác ông nội cũng hữu nghị với Giang Dực, ngay cả thành toàn Giang Dực, cũng rất miễn cưỡng. Ông nội tình huống của công ty với , bây giờ công ty phát triển từ từ theo quỹ đạo, cho là tình huống như thế nguyên nhân bởi vì Trần Mậu Thanh, nhưng nghe ông nội ám hiệu, hình như tình huống như thế có liên quan tới Giang Dực.

   Ông nội với , cũng cho để ở trong lòng, có quan hệ cùng Giang Dực, như vậy làm gì nữa, cũng giống như có quan hệ cùng .

   Chỉ là tắm nhìn bụng mình, biết nơi đó từng tồn tại cái gì, mới có thể nhớ tới người đàn ông kia, mong đợi đứa bé kia như thế nào. Lúc ở bệnh viện, trong nháy mắt cầu sinh hạ đứa bé đó, sợ mình mềm lòng, sợ nhịn được đồng ý , sinh hạ đứa bé, sau đó bọn họ qua.

   Chuyện lo lắng cũng có xảy ra, phá bỏ đứa bé, dùng hành động thực tế chứng minh giữa bọn họ thể nào.

   Thời điểm cuối tuần, Tô Tử Duyệt và Trần Mậu Thanh cùng bờ sông chơi, cùng còn có đoàn bạn bè của , mọi người chuẩn bị vĩ nướng và chuẩn bị thức ăn xong, cùng nhau hướng bờ sông lên đường.

   Tô Tử Duyệt ngồi ở trong xe Trần Mậu Thanh, lúc lái xe đều hạ cửa sổ xe xuống, lái xe tốc độ cũng nhanh, gió thổi vù vù, tóc của lung tung đánh vào mặt của mình, nhưng cảm thấy rất sảng khoái, chỉ cảm giác mừng rỡ.

   " và bọn họ thường ra ngoài chơi như vậy?" túm nắm tóc của mình, nghiêng người sang nhìn .

   "Thỉnh thoảng."

   "Vậy trước kia ai và cùng ?"

   "Cái gì?"

   "Bọn họ mỗi người đều dẫn theo bạn . . . . . ."

   Trần Mậu Thanh ho khan thấp tiếng, "Cái đó. . . . . . quên."

   "Ngày hôm qua vẫn còn khoe khoang trí nhớ của với em."

   "Máy móc trí nhớ này cũng có thời điểm hư nha, cầu đừng cao như vậy."

   ". . . . . ."

   tới bờ sông, mọi người bắt đầu chuẩn bị. Đàn ông hấp tấp chuẩn bị, phụ nữ bên trò chuyện.

   vẫn nhìn Tô Tử Duyệt, lúc sau khôn ngoan mang nghi ngờ , "Hình như tôi gặp , nhưng ở nơi nào đấy. . . . . . Đúng rồi, khi đó là ở. . . . . ." Cuối cùng đẹp kia nhớ ra, lại phát trường hợp này cách nào ra, thể làm gì khác hơn là ngượng ngùng cười.

   Nhưng Tô Tử Duyệt có chút tò mò, đối phương muốn cái gì chứ ? Khi đó và Giang Dực ở chung chỗ?

   Có người hỏi đẹp kia nhớ ra cái gì, Tô Tử Duyệt chỉ mơ hồ nghe được về sân bay cái gì. . . . . . Sân bay, đón qua, cũng đưa Giang Dực. Thời điểm đón, đầy ngập mừng rỡ, thời điểm đưa , trong lòng tràn đầy phiền muộn. Cảm xúc như vậy, mà sau khi chỉ nghe hai chữ "sân bay" hai chữ, lập tức lại xuất .

   Trần Mậu Thanh tới, chuẩn bị lặng lẽ mang , đợi lát nữa trở về. Bộ dáng lén lút này, làm cho vừa ngạc nhiên vừa lo lắng, "Bạn bè của trách cứ làm sao bây giờ?"

   nhún nhún vai, "Có thể làm sao?" Hình như cũng để ý.

   mang cũng phải cảnh khu gì ..., mà mang xe đạp, chính xác là xe đạp hai người, chỉ là thiết kế loại xe đạp này ràng cùng thiết kết xe đạp bình thường khác nhau , rất tinh xảo, quả giống như tác phẩm nghệ thuật. Thời điểm nhìn thấy, trong mắt lập tức loé ra mừng rỡ .

   Vì vậy ở trong lòng lại tăng thêm cho cái, là người đàn ông tỉ mỉ. cũng thích tự mình nấu nướng, cho là biểu của mình tốt cũng ràng, nhưng vẫn bị phát . Chỉ là rất ít cùng bạn bè gặp mặt, muốn trốn tránh, lúc này mới đồng ý cùng ra ngoài. Nguyên nhân thích tự mình nướng, cảm giác chỉ là quá trình chơi tốt, nhưng thức ăn làm được lòng khó ăn, hơn nữa bởi vì lần tự mình nấu nướng để lại bóng ma, từ sau khi đó, cũng vui nổi nữa rồi.

   cũng cảm giác mình rất khác lạ, trước đây lâu đặc biệt thích ăn cánh gà, là loại cánh gà sau khi gia công trong bọc, cũng bởi vì lần, nhìn thấy trong túi cánh gà có cọng lông, sau này, bao giờ chịu ăn nữa, hơn nữa mỗi lần nhớ tới cũng nên lời thoải mái.

   Bọn họ mướn chiếc xe đạp, ngồi phía trước, ngồi ở phía sau.

   khởi động tốc độ rất nhanh, chỉ cảm thấy gió thổi vù vù, đặc biệt thích cảm giác đón gió mà , bất giác tốc độ cũng nhanh hơn.

   "Có cảm thấy trẻ ra hay ?" mặt Trần Mậu Thanh đều là nụ cười, chính cũng nghĩ thông, cũng thuộc loại rất hoạt bát sáng sủa , mỗi lần lại có thể dễ dàng mang cho thoải mái và vui vẻ, giống như trở lại thời thiếu niên.

   "Em vẫn trẻ tuổi ." tỏ vẻ bất mãn.

   "Dạ dạ dạ, ra chỉ muốn bản thân mình, bản thân trẻ ra."

   khe khẽ hừ tiếng, "Cũng biết xấu hổ tự mình khen mình, em vẫn cùng già giống nhau."

   Trần Mậu Thanh lần đầu tiên bị chặn quá mức.

   Khi trước mặt bọn họ có đôi tình nhân, tốc độ của bọn họ cũng nhanh vượt qua đôi này. kêu bạn trai của mình nhanh chút, chớ bị vượt qua.

   "Vượt qua bọn họ." Tô Tử Duyệt phát ra chỉ thị.

   "Nhận được!" Lập tức tốc độ Trần Mậu Thanh nhanh hơn.

   Sau đó cười thấy đôi tình nhân kia bị chính mình vượt qua, rất phúc hậu cười ra tiếng.

   Vui vẻ như vậy, giống như chuyện chỉ thời còn học sinh biết làm.

   nhìn thấy lưng rộng rãi, đột nhiên có chút cảm giác dựa vào như vậy, quyết định của mình ở cùng , bày tỏ hài lòng.

   Bọn họ chơi bao lâu, trở về nơi nấu nướng, bọn họ hành động đơn độc bị đám người chế nhạo phen, bọn họ chỉ cười cười, cũng gì.

   Sau khi nấu nướng kết thúc, có chút chậm, vốn mọi người chuẩn bị ở chỗ này tìm khách sạn ở đêm, nhưng Trần Mậu Thanh lại càng muốn trở về. Vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy kiên trì như vậy, thể làm gì khác hơn là tỏ vẻ theo cùng nhau trở về.

   *****************************************************

   Giang Dực rất ít lâm vào trong phiền loạn nào đó, tựa như cái kén, bị giam ở bên trong cái kén này, hơn nữa chỉ có thể trơ mắt nhìn cái này kén bị tơ cuốn lấy càng ngày càng gấp, mà hình như cũng có tư cách oán trách, bởi vì vừa bắt đầu, tự nguyện nhảy vào trong cái kén này. lâu chưa từng nghĩ tới Hạ Ngữ Tiếu, cho dù từ trong miệng người khác cũng rất ít nhắc tới cái tên đó. Thực tế con người là loại sinh vật có lúc vô tình như vậy, phàm là vật chết , bất kể lúc ấy thích cỡ nào, lúc chết nội tâm cũng chỉ đau đớn, sau đều quên mất, coi như quên,loại cảm giác ban đầu đó cũng theo thời gian từ từ chuyển đổi.

   nhớ nổi cùng quen biết nhau thế nào, thời điểm lúc đầu, trong ký ức của , Hạ Ngữ Tiếu là người thích cười, hơn nữa cười đến vui vẻ. Khi đó có người mỉm cười , bạn trai Hạ Ngữ Tiếu đời này đều cần mua kẹo ăn, nhìn cười, tự nhiên có cảm giác ngọt như mật, lời kia tính là khoa trương, gặp qua Hạ Ngữ Tiếu cười ngọt nhất, giống như nụ cười cũng có thể có mùi vị, chân chính ngọt như mật.

   Bọn họ ở cùng chỗ, thoải mái ở cùng chỗ, tất cả tình lớn trong hỗi học sinh , bọn họ đều gặp, vì vậy tiếng chúc phúc của mọi người tới cùng với nhau. Khi đó là người lương thiện như đóa hoa giải ngữ, thời điểm khi bận rộn, vì mang cơm đến ấm áp, khi tâm tình uất ức hầu ở bên cạnh .

   hiểu chuyện, đó là lần đầu tiên nhìn thấy .

   Đại học mấy năm, bọn họ chung đụng rất tốt, để cho người khác liên tiếp lấy làm kỳ lạ bọn họ lại cơ hồ có cãi nhau.

   Trước kia nghe qua, có loại tình nhân, ngày ngày gây gổ, cũng là hôm nay gây gổ ngày mai hòa hảo, mà có loại gây gổ, nhìn qua ân ái vô cùng, làm ầm ĩ lần, trực tiếp liền chia tay.

   và Hạ Ngữ Tiếu thể trở thành loại thứ nhất, hơn nữa loại thứ hai từ từ dựa vào.

   Hạ Ngữ Tiếu có lẽ vẫn luôn có dục vọng độc chiếm, chỉ là phát , dù sao trừ bạn mình ra, hề cùng khác lẫn tiếp xúc người khác nữa. Từ năm tốt nghiệp kia bắt đầu, mới phát mặt khác của , cố chấp, bướng bỉnh, kiên trì tới cùng, những từ ngữ này cũng tính là hư, nhưng nhận định cái gì, phải con đường tới.

   Lúc ban đầu quyết định muốn xuất ngoại, cho phép, ở lại trong nước, nhất định phải ở lại trong nước, với ý tưởng của quả thể tiếp nhận, vì vậy bắt đầu cãi vả, liền lập tức chỉ trích chủ nghĩa đấng mày râu của , đối với càng ngày càng kém.

   Bọn họ ước hẹn, nhất định phải là lựa chọn địa điểm, phải đúng hạn đến, nếu như trễ giây đồng hồ, cũng có thể phát giận, hơn nữa từ phát giận đến có quan niệm thời gian, chưa bao giờ quan niệm thời gian đến lại quan tâm , quan tâm đến thương . . . . . .

   lần chân chính tranh cãi ầm ĩ, là mới vừa gia nhập công ty, cùng đồng nghiệp thảo luận thi hành hạng mục, gọi điện thoại tới, làm cho phải lập tức lập tức chạy tới. Sau khi chạy tới, phát ngồi ở trong tiệm cắt tóc, chuẩn bị khiến thợ cắt tóc vì đổi lại kiểu tóc, mà chế tác kiểu tóc thời gian là bốn năm giờ, chỉ muốn giúp suy nghĩ chút, làm kiểu tóc khá là đẹp đẽ, hơn nữa sau khi làm xong, bọn họ cùng chụp hình. . . . . . lần kia, bọn họ tranh chấp rất lợi hại, lần đầu tiên ra đến tai hai chữ chia tay.

   Hình như chỉ trích vĩnh viễn thể lý, mượn đề tài để chuyện của mình, nhất định là người khác, vừa muốn cùng chia tay. . . . . .

   tham muốn giữ lấy, cũng càng ngày càng nghiêm trọng, thường thường hỏi , em của ai quan trọng hơn, khi đáp án phù hợp tâm ý , náo loạn.

   Em của mất tích, người cả nhà đều lo lắng dứt, để em mất tích, cha mẹ tiều tụy chịu nổi, lại làm cho theo chơi, chịu, lại náo, quan trọng bằng em của . . . . . .

   lần lại lần, cãi vả càng xảy ra thường xuyên, giống như che hết những vui vẻ ngày xưa.

   Sau đó cuối cùng bộc phát, chuẩn bị chia tay, mà cười đến cực kì quyến rũ, —— Giang Dực, phải hối hận.

   xong mấy chữ kia sau vài phút, xảy ra tai nạn xe cộ, chết tại chỗ.

   vẫn luôn suy nghĩ, cái chết của , bản thân cũng nhất định có trách nhiệm.
   Last edited by a moderator: 16/3/16

  4. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Chương 51
   Tô Tử Duyệt nghĩ, nhất định cuộc sống của mình chính là phim truyền hình cẩu huyết, hơn nữa còn là loại cẩu huyết nhất.

   vừa gõ cửa nhà Trần Mậu Thanh vừa thận trọng thu ô, tránh nước mưa ô dính vào người. Thời tiết thành phố Nam Giang càng ngày càng quái dị, hôm qua mới cảnh sắc rực rỡ, ban đêm đột nhiên mưa, hơn nữa kèm theo tiếng sấm rền rĩ. Loại thời tiết này, luôn thích ra khỏi nhà, chỉ là nghĩ đến sắc mặt tối hôm qua của Trần Mậu Thanh tốt, vì vậy vẫn quyết định tới xem chút, nếu bây giờ là bạn của Trần Mậu Thanh, nên quan tâm nhiều hơn.

   Hôm qua khi bọn họ từ bờ sông trở về muộn rồi, còn kiên trì đưa về nhà, dọc đường cũng giống như ban ngày đùa với , mà sắc mặt có chút uất ức ra được, hình như sau khi nhận cuộc điện thoại, cảm xúc cũng tốt lắm. kiên trì muốn trở về, điều này cũng làm cho nghĩ ra, đưa ra lý do là thích ở khách sạn, cứ có cảm giác khó chịu.

   Bất kể như thế nào, cảm thấy có chút bình thường, mà nguyên nhân tới chủ yếu là đường trở về vẫn ngủ mê man, điện thoại di động và mấy viên viên thạch màu xanh nhạt thích đều rơi ở xe , hôm nay tới lấy những thứ đó, thuận tiện tới thăm chút, sau đó cùng ăn cơm trưa.

   ngờ, cửa mở ra, mở cửa lại là Hạ Ngữ Đình. Hạ Ngữ Đình thấy , hình như cũng ngây ra mấy giây, sau đó mặt lại lộ ra cái bộ dạng cười nhạo cười như cười, hai tay ôm ngực nhìn Tô Tử Duyệt. chú ý tới, tại Hạ Ngữ Đình mặc đồ ngủ, hơn nữa tóc vô cùng ướt, hẳn là mới từ phòng tắm ra.

   Sau đó liền nghe được giọng của Trần Mậu Thanh, cũng tới bên này, "Là ai ?"

   chỉ cảm thấy đầu óc trống rỗng, đột nhiên lại bị đốt cái gì đó dễ cháy, thế lửa quá lớn, ngay cả dập tắt cũng muốn. Đầu tiên là kinh ngạc, ngay sau đó thân thể phát lạnh, sắc mặt trầm, ngoài ra tìm ra cảm xúc khác.

   Giống như loại cảm giác năm đó lại trở về, Phương Văn Thành ôm Hạ Ngữ Đình trong ngực. từng tận mắt thấy qua màn kia, nhưng chỉ là đứng nhìn từ xa, sau đó xoay người , thể tranh chấp ngay trước mặt Phương Văn Thành và Hạ Ngữ Đình, chỉ có thể xoay người, hình ảnh đó ấn tượng quá khắc sâu, vì vậy lúc Phương Văn Thành chia tay, cũng chút do dự gật đầu. Cái đó xuất trong ký ức của , cũng hiểu rất , cảm thấy Phương Văn Thành ôm trong ngực dơ bẩn, nếu dơ bẩn, như vậy còn là thuộc về nữa rồi.

   Loại cảm giác vô lực này, lại có điểm Hạ Ngữ Đình cho biết, Giang Dực và nhà họ Hạ liên thủ đối phó nhà họ Tô, về phần nguyên nhân, là bởi vì Giang Dực bạn trước chết của , vì thế dễ dàng cung cấp cho nhà họ Hạ.

   tại nhìn Hạ Ngữ Đình, trong lòng có chút cảm xúc từ từ hồi phục, giống như là trò chơi chạy trốn, vẫn muốn cách xa người của nhà họ Hạ chút, vẫn hi vọng cuộc sống của mình có quan hệ gì với bọn họ, nhưng phát , bất kể mình trốn như thế nào, tựa như vĩnh viễn đều thể thoát khỏi ám ảnh nhà họ Hạ.

   Giờ khắc này, thậm chí loại liên tưởng rất đáng sợ, Hạ Ngữ Đình ở chỗ này, còn ăn mặc như vậy, có phải giữa Hạ Ngữ Đình và Trần Mậu Thanh có quan hệ nào đó , mà Hạ Ngữ Đình muốn mình vui, vì vậy để cho Trần Mậu Thanh chủ động đến gần mình….

   Trần Mậu Thanh cũng ra tới cửa, vốn là vẻ mặt thay đổi nhưng sau khi thấy Tô Tử Duyệt, có kinh ngạc chợt lóe lên, sửng sốt hai giây, chuẩn bị gì, lại phát sắc mặt cực kỳ khó coi, vì vậy hậu tri hậu giác chú ý tới quàn áo của Hạ Ngữ Đình, biết chuyện có chút khó giải quyết.

   vươn tay, tay còn chưa đụng được Tô Tử Duyệt, liền lui về sau bước, nhìn ánh mắt cực kỳ phức tạp của , sau đó xoay người rời . Trần Mậu Thanh biết hiểu lầm, lúc này đuổi theo, lại vừa lúc lên thang máy, điên cuồng ấn nút chỉ thị thang máy, cuối cùng từ cầu thang nhanh chóng xuống.

   Chờ xuống phát sớm chui vào trong mưa, vì vậy cái gì cũng cố kỵ, trực tiếp đuổi theo, mặc cho nước mưa rơi vào mặt người mình. rất nhanh, nhưng vẫn là bộ, bước nhanh chạy lên, rất nhanh liền đuổi kịp , phát bắt được tay , " nhanh như vậy làm gì?"

   nhìn , cũng có ý định để ý tới .

   miễn cưỡng cười cười, "Phán hình cũng phải để cho người ta cơ hội biện bạch chứ, em hiểu lầm, và Hạ Ngữ Đình có gì…."

   Lúc này mới giương mắt nhìn , chỉ là vẻ mặt giảm bớt chút nào, nhìn về phía ánh mắt phức tạp của mà tràn đầy hoài nghi. Vẻ mặt này của làm cho có chút vui, ghét người khác oan uổng mình nhất, mà ánh mắt của thế nhưng lại tia tin tưởng.

   " lại lần, và Hạ Ngữ Đình có loại quan hệ mà em nghĩ kia."

   hiểu loại cảm giác đó, cũng vĩnh viễn hiểu . Trước đây rất lâu người bạn, quan hệ của và người bạn kia vô cùng tốt, nhưng có ngày nữ sinh trong lớp cãi nhau, người bạn kia của thế nhưng lại cùng nữ sinh kia vừa vừa cười, lần đầu tiên liền trực tiếp cho người bạn đó là thích ấy như vậy, nhưng người bạn đó lại có cái gì, cũng rất hẹp hòi, bạn bè vẫn như cũ, mà hẹp hòi, liền vì chuyện này mà quan hệ với bạn trở nên lạnh nhạt, cuối cùng ngay cả làm bạn cũng được, cho đến sau này gặp được Diệp Tiêu Tiêu.

   thích người và vật, cũng ghét tiếp xúc với người bên cạnh mình, chính là mọn như vậy, hẹp hòi cực điểm. Mặc kệ Trần Mậu Thanh và Hạ Ngữ Đình là quan hệ như thế nào, Hạ Ngữ Đình lại tắm trong nhà , còn mặc áo ngủ như vậy, vậy ít nhất chứng minh quan hệ giữa bọn họ đơn giản.

   hất tay ra, "Tôi muốn nghe."

   "Đây là em có ý gì?" cũng nổi giận.

   " có ý nghĩa…. Tôi cảm thấy, chúng ta cũng có ý nghĩa."

   *****************************************

   Tô Tử Duyệt nghĩ, mỗi lần mình gặp phải Hạ Ngữ Đình, hình như cũng có chuyện tốt xảy ra.

   Trong quán rượu lộn xộn huyên náo, và Hạ Ngữ Đình uống chút rượu, chẳng qua là Hạ Ngữ Đình uống rượu, chỉ cầm ly rượu, có chút muốn uống, rồi lại ngừng do dự. Nét mặt của Hạ Ngữ Đình tựa như ánh đèn ngũ quang thập sắc* ở đây, tràn đầy mê ly và mông lung quỷ dị, loại vẻ mặt này, làm cho Tô Tử Duyệt mơ hồ có chút quen.
   *Ngũ quang thập sắc: muôn màu muôn vẻ

   Tiếng người huyên náo, vô cùng huyên náo, chỉ là luôn có chức năng cường đại, có thể tùy ý xem hoàn toàn các loại thanh.

   Hạ Ngữ Đình càng nghĩ càng buồn cười, cầm ly rượu tựa như cầm bảo bối gì đó. Ban đầu biết Tô Tử Duyệt và Giang Dực ở chung chỗ Hạ Ngữ Đình tràn đầy bất mãn và tức giận, trong mắt , người bên cạnh Giang Dực nên là chị họ của , người phụ nữ hoàn mỹ, ngay cả xách giày cho chị ấy Tô Tử Duyệt cũng xứng, thế nhưng có thể đứng ở bên cạnh Giang Dực. Rất lâu trước kia, Hạ Ngữ Đình biết chị họ mình có bạn trai lén xem Giang Dực nhiều lần, khi đó liền nghĩ, chỉ có người đàn ông như vậy mới có thể xứng với chị họ mình.

   Trong tiềm thức của Hạ Ngữ Đình, coi Giang Dực như rể của mình, trong mắt , chỉ có chị họ mới là người phụ nữ có thể đứng bên cạnh Giang Dực, phụ nữ khác đều có tư cách, mà Tô Tử Duyệt…. lại là người có tư cách nhất.

   Chỉ là cần Hạ Ngữ Đình phải tốn chút hơi sức nào, Tô Tử Duyệt rời khỏi Giang Dực, mà người Giang Dực mãi mãi vẫn là chị họ , cũng chỉ có chị họ mới là người quan trọng nhất trong lòng Giang Dực.

   việc kia qua , Hạ Ngữ Đình nghĩ đến, Tô Tử Duyệt lại nhanh đụng vào họng súng như vậy, cùng Trần Mậu Thanh ở cùng chỗ, Hạ Ngữ Đình quả cũng muốn cười, nhất định Tô Tử Duyệt này chính là tự tìm phiền toái.

   Hạ Ngữ Đình ưu nhã uống hớp rượu, mấp máy môi, mới cười nhìn Tô Tử Duyệt, " ngàn vạn lần đừng hiểu lầm Trần Mậu Thanh, tôi với ta chút xíu quan hệ cũng có."

   Tô Tử Duyệt có thể hoàn toàn hiểu thói quen chuyện của Hạ Ngữ Đình, mỗi lần đều như vậy, nhìn như hề có động cơ, vĩnh viễn có thể đâm lòng dạ đối phương đến tận cùng, nữa chỉ bằng kích tàn nhẫn.

   cười như cười nhìn Hạ Ngữ Đình, hình như rất ràng, bộ dạng của mình, lại trở thành trò giải trí cho Hạ Ngữ Đình, nụ cười mặt Hạ Ngữ Đình, che giấu cũng che giấu được.

   "Chẳng qua tôi cũng bội phục , cùng Giang Dực mới chia tay bao lâu, mà nhanh ở cùng chỗ với Trần Mậu Thanh như thế, cũng lãng phí thời gian thất tình. Nhớ năm đó cũng như vậy, khi đó và Phương Văn Thành chia tay, mặc dù biểu của bình thường, nhưng lúc đó tựa như cái xác biết , mặt ngoài mạnh khỏe, ra , thương tổn tận trong xương, nhưng chia tay Giang Dực, thế nhưng lại chút phản ứng cũng có, chẳng lẽ nguyên nhân là thực ? tóm lại, rất có tiến bộ, dạy tôi chút, bí quyết là gì, tại sao có thể làm được sau khi chia tay tuyệt đối thương tâm khổ sở, hơn nữa còn có thể nhanh chóng tìm được người đàn ông khác…. Bản lĩnh này, tuyệt đối phải người bình thường có."

   "Loại này chỉ cần kinh nghiệm, nếu như cũng giống như tôi luôn gặp phải hoa tuyệt thế, đại khái tự học."

   Lời này khiến khóe miệng Hạ Ngữ Đình hơi kéo cái, tay cầm ly rượu càng thêm dùng sức, lúc lâu ta mới khôi phục nụ cười mặt, " học được, cũng là vinh hạnh của tôi…. lại lại, tôi cũng như vậy ngu xuẩn, qua hai ba người tìm được người đàn ông thích hợp cho mình."

   Tô Tử Duyệt ngoắc ngoắc môi, hình như hoàn toàn để ý.

   Hạ Ngữ Đình híp mắt, "Có muốn biết hay tôi ở chỗ nào trong nhà Trần Mậu Thanh ? Hơn nữa còn mặc áo ngủ của ta?"

   Tô Tử Duyệt im lặng nhìn người phụ nữ đối diện, nhún vai cái, nếu như Hạ Ngữ Đình , liền nghe, Hạ Ngữ Đình , đối với cũng có bất kỳ tổn thất gì.

   "Hôm trời mưa đó, lúc tôi đến tìm Trần Mậu Thanh bị vấp ngã, quần áo ướt đẫm, thể làm gì khác hơn là mượn phòng tắm của Trần Mậu Thanh để tắm rửa sạch …. Ừhm, chính là như vậy."

   Tô Tử Duyệt hiểu rất Hạ Ngữ Đình, biết nhất định có đơn giản theo như lời của Hạ Ngữ Đình như vậy, vì vậy cười cái, "Hạ Ngữ Đình, cấp bậc chuyện xưa kể lại cao hơn rồi."

   "Cảm ơn khích lệ. Chỉ là biết ngày đó tôi tìm Trần Mậu Thanh sao?"

   Tô Tử Duyệt cũng biết, nhất định có bài văn phía sau, mà đây mới là trọng điểm Hạ Ngữ Đình muốn , "Hạ Ngữ Đình, chớ che che giấu giấu, lần xong luôn !"

   Hạ Ngữ Đình để ly rượu trong tay xuống, cười đến hết sức thỏa mãn, tựa như đứa trẻ có nguyện vọng trở thành , "Ngày đó là chị của tôi…. Chính là chị họ tôi cũng chính là bạn trước của Giang Dực, là ngày giỗ của Hạ Ngữ Tiếu."

   Tô Tử Duyệt ninh mi, rất nhiều thứ vào giờ khắc này, tựa như có giải đáp.

   Hạ Ngữ Đình lại nhanh chóng chuyển đề tài, "Tô Tử Duyệt, Giang Dực, Trần Mậu Thanh còn có chi họ tôi, bọn họ đều tốt nghiệp đại học Nam Giang, cũng chưa từng nghĩ giữa bọn họ có quan hệ gì sao?"

   Tô Tử Duyệt nhìn Hạ Ngữ Đình, rất ràng.

   Hạ Ngữ Đình nhìn nét mặt Tô Tử Duyệt cũng biết đoán được, "Trần Mậu Thanh mực chị họ tôi, mà chị họ tôi chỉ có ý với Giang Dực, cái này làm cho quan hệ giữa Trần Mậu Thanh và Giang Dực tốt." tới đây, Hạ Ngữ Đình ninh mi, " xem, Trần Mậu Thanh biết là bạn Giang Dực, sau đó còn theo đuổi như thế, vậy trong đó…."

   Trước kia Trần Mậu Thanh có được Hạ Ngữ Tiếu, bây giờ có được Tô Tử Duyệt, cũng coi như là trả thù Giang Dực.

   Tô Tử Duyệt cũng muốn vỗ tay cho Hạ Ngữ Đình, kể chuyện xưa nhiều, hơn nữa biết làm sao có thể làm cho người nghe chuyện xưa bị thương hoàn toàn, hơn nữa chiêu này mỗi lần dùng cũng có thể đạt được hiệu quả tốt.

   Tô Tử Duyệt chỉ cười, có chút tức giận hoặc buồn bực nào. Hạ Ngữ Đình thực thừa nhận, Tô Tử Duyệt chỉ có công lực trị thất tình cao lên rất nhiều, ngay cả lời cố ý đâm bị thương, năng lực tiếp nhận cũng cao rất nhiều.

   "Tô Tử Duyệt, tôi cũng , thế gian này có nhiều đàn ông như vậy, vì sao hết lần này đến lần khác lại muốn chọn bị ngược, cũng phải tìm người có quan hệ với nhà họ Hạ chúng tôi. xem, rốt cuộc đáng buồn bao nhiêu?" Hạ Ngữ Đình càng nghĩ càng cảm thấy buồn cười.

   Tự Tô Tử Duyệt cũng cảm thấy rất buồn cười, nhàng thở dài, "Tôi biết tôi có đáng buồn hay , chỉ là tôi rất ràng, Hạ Ngữ Đình rất đáng buồn. Tôi chưa bao giờ từng chú ý cuộc sống của , về phần cuộc sống của tôi, đau lòng cũng được khổ sở cũng được, đều là tự tôi lựa chọn. Mà , vẫn theo bước chân của tôi, luôn luôn chú ý cuộc sống của tôi…. Tôi chưa bao giờ bị ảnh hưởng, nên sống thế nào sống thế đó, mà , lại vĩnh viễn bị tôi ảnh hưởng, cuộc sống của tôi vẫn tác động tới tâm tình của ."

   Sắc mặt Hạ Ngữ Đình vào giờ khắc này mới trở nên khó coi, mà Tô Tử Duyệt vẫn là vẻ mặt sao cả, khó chịu, buồn giận, nhìn nét mặt Hạ Ngữ Đình, tựa như nhìn người xa lạ hoàn toàn quen biết.
   Last edited by a moderator: 16/3/16
   bellchuong thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 52
   Nội tâm Tô Tử Duyệt vẫn luôn nghĩ như vậy, mặc dù thỉnh thoảng cũng dành chút thời giờ nguyền rủa mấy người nhà họ Hạ đó, thời gian trôi qua càng nhạt, hoặc là mọi chuyện Hạ Ngữ Đình cũng xui xẻo, thế nhưng chút thời gian đối với cuộc đời của , chính là có thể là thời gian đáng kể, chưa bao giờ chú ý tới cuộc sống của Hạ Ngữ Đình, bất kể đó là tốt hay xấu. Mà Hạ Ngữ Đình lại thời thời khắc khắc chú ý cuộc sống của , và người nào ở cùng chỗ, lại gặp phải chuyện gì…. dám cam đoan, coi như bắt gặp Hạ Ngữ Đình ở chỗ Trần Mậu Thanh, Hạ Ngữ Đình cũng hẹn mình ra ngoài, cho mình chuyện xưa trước kia. Mà nếu Trần Mậu Thanh có nửa điểm liên quan với nhà họ Hạ, Hạ Ngữ Đình cũng khai sáng quan hệ, tựa như Phương Văn Thành trước kia.

   rất muốn hiểu, dù là loại này hiểu có chứa tinh thần AQ*, dù sao cũng tốt hơn với có nửa điểm thuyết phục được mình.
   *AQ: chỉ số vượt nghịch cảnh

   Hạ Ngữ Đình rời , cái ly mới vừa rồi nắm trong tay có quá ngụm rượu, suy nghĩ mùi vị của nó là như thế nào. lâu uống rượu, cũng nhanh quên mất mùi rượu, cho tới bây giờ cũng muốn chật vật trước mặt người khác, cho dù uống rượu cũng là lén uống, giống như là loại cấm kỵ nào đó.

   Do dự hồi lâu, vẫ bưng ly rượu lên, hướng đến khóe miệng mình.

   Sau khi đôi môi đụng phải rượu, Dương Tử Hân vẫn ngồi ở bên kia quan sát hướng này, lập tức móc điện thoại di động ra. Dương Tử Hân và bạn tốt của mình Mạnh Hiểu Lâm cùng đến quán rượu này, họ thế nhưng là mất con bỏ chồng, mới đơn độc chạy đến bảo vệ tình cách mạng này, chỉ là Dương Tử Hân vào bao lâu, liền thấy Tô Tử Duyệt. Vì vậy tầm mắt Dương Tử Hân liền dừng lại người Tô Tử Duyệt, cũng mạnh mẽ khiến Mạnh Hiểu Lâm đánh giá Tô Tử Duyệt và vị mỹ nữ ngồi bên cạnh Tô Tử Duyệt kia.

   "Cậu cảm thấy hai kia thế nào?" Dương Tử Hân tựa như chỉ là mở miệng trong lúc vô tình.

   Mạnh Hiểu Lâm cũng suy nghĩ nhiều, "Đều là mỹ nữ."

   Dương Tử Hân muốn hỏi bạn tốt của mình cảm thấy người thoải mái hơn, nhưng loại này câu hỏi lại cảm thấy quá tục, vì vậy đổi cách biểu đạt, "Nếu như cậu là đàn ông, cậu thích ai?"

   "Họ đều mỗi người vẻ."

   "Mạnh Hiểu Lâm, loại ngôn luận phía chính phủ này được sao?"

   Lúc này Mạnh Hiểu Lâm mới nở nụ cười, "Được rồi, người cậu thích tốt hơn, vậy được rồi chứ! Phong cách cho người cảm giác, nhàn nhạt, nhưng ngũ quan ấy cũng nhạt nhẽo, là khó có được."

   "Làm sao cậu biết tớ thích người?"

   "Người khác quan sát người đều là lén lén lút lút nhìn, cậu lại đôi mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm người khác, còn phải hỏi tại sao tớ biết?"

   Dương Tử Hân im lặng, chỉ là phát hai vị mỹ nữ kia ở chung chỗ mặc dù dưỡng mắt, nhưng có thể biết quan hệ của các cũng tốt, mùi thuốc súng cũng truyền tới bên này, chỉ là theo quan sát, chính xác hình như chị dâu thua thiệt, vì vậy càng làm tròn bổn phận quan sát, khi khóe miệng Tô Tử Duyệt đụng phải rượu, lập tức gọi điện thoại cho Giang Dực.

   Nội dung điện thoại là, nhìn thấy Tô Tử Duyệt uống rượu giải sầu ở quầy rượu, ừhm, mình….

   Sau khi Dương Tử Hân cúp điện thoại, nhịn được oán trách với bạn tốt của mình, "Sau khi người đàn ông này động lòng với phụ nữ, tất cả đều quan trọng, hừm hừ."

   "Cậu cái này là lại ầm ĩ cái gì?"

   "Tớ chính tớ nhìn thấy bạn trước của ấy mua say ở quầy rượu, ấy câu là bảo tớ quan tâm đến ấy, mà giống như trước đây trách tớ tới quầy rượu…."

   "Được rồi, cậu nghĩ lại mình láo là được rồi, còn người xấu cáo trạng trước, người ta nào có mua say."

   "Khoa trương, thủ pháp khoa trương, phải ấy uống rượu sao? Làm sao cậu biết đây là ấy phải là mua say?"

   "…."

   Giang Dực tới, Dương Tử Hân cảm thấy nhiệm vụ của mình hoàn thành được sai biệt lắm rồi, lôi kéo Mạnh Hiểu Lâm nhanh thoát khỏi trường, chỉ là hậu tri hậu giác phát , tâm tư mình từ lâu đặt người mình, làm sao để ý tới mình, đến đều cảm thấy bi thương, trai thương của mình trước kia biến thành người khác rồi. Chỉ là hoàn toàn có nghĩ qua, từng chỉ biết phụ thuộc , cũng bám vào người người đàn ông khác. Thế giới này, từ trước đến giờ tồn tại thăng bằng ở phương diện khác.

   ****************************************

   Tô Tử Duyệt cảm thấy tính tình mình tại phương diện nào đó nhất định tồn tại thiếu sót, ví dụ như làm được quyết tuyệt quả quyết chân chính, cho dù là hút thuốc lá uống rượu, đều chỉ biết lặng lẽ mua xong, len lén mang đến chỗ mình, dám để cho người khác nhìn thấy. Thậm chí vì để cho người khác hoài nghi, còn phân ra vận chuyển nhiều lần về nhà mình. Khi có người khác mới dám tùy ý làm bậy. biết đây coi là hậu tri hậu giác, vĩnh viễn là người đặt mặt mũi tôn nghiêm các loại vào vị trí thứ nhất, mà những thứ kia vốn nên oanh oanh liệt liệt bị đặt vào địa phương bí mật, ví dụ như tại, tuyệt đối thể nào uống nhiều rượu, càng thể nào uống say. Đầu tiên suy tính là uống say ai đưa mình về, hơn nữa tuyệt đối muốn uống rượu say gặp chuyện may, vì vậy rất thanh tỉnh ra khỏi nơi này.

   Cách sống vô cùng lý trí, từ trước đến giờ chịu đủ bất mãn của những người bên cạnh, cũng tương đối thú vị.

   Vì vậy khi Giang Dực đứng bên cạnh cảm thấy hình như rượu trong ly ngon hơn ít, hơn nữa cũng cần buồn phiền về sau rồi. Tại sao lại ở chỗ này, căn bản cũng cần chú ý, rất ràng, bỏ mặc mình, đây chính là tính tình của .

   Chỉ là sau khi nhìn thấy , vốn là đè nén nội tâm càng thêm nặng nề. nhắc nhở , làm chuyện ngu xuẩn. muốn ở chung chỗ với người có quan hệ với nhà họ Hạ, như vậy làm cho chán ghét, cũng làm cho khó chịu, vì vậy nghĩa vô phản cố* rời khỏi người đàn ông này, vậy mà quyết định đưa ra là lao vào trong ngực người đàn ông khác có quan hệ với nhà họ Hạ. Ngay cả chính cũng cảm thấy châm chọc, thậm chí cảm thấy có tư cách cười nhạo mình.
   *Nghĩa vô phản cố: làm việc nghĩa thể chùn bước

   Ngày đó hỏi , có phải muốn cùng Trần Mậu Thanh ở chung chỗ , gật đầu, khi đó hẳn là biết phải đối mặt kết quả gì, nhắc nhở mình nên cùng Trần Mậu Thanh ở chung chỗ, vậy mà chỉ coi đó là ham muốn giữ lấy của đàn ông.

   ra là chỉ là như thế.

   ra còn ràng rất nhiều rất nhiều thứ, Hạ Ngữ Đình và Hạ Ngữ Tiếu giống nhau đến mấy phần, lần đầu tiên Trần Mậu Thanh thấy liền với và bạn rất giống. Bây giờ nhớ lại, đó cũng phải là Trần Mậu Thanh dùng từ làm quen, mà là trong lòng Trần Mậu Thanh, coi Hạ Ngữ Tiêu trở thành bạn . Quả nhiên phụ nữ nhà họ Hạ đều có bản lĩnh, chết lâu như vậy, có thể khiến Giang Dực làm nhiều chuyện vì ta như vậy, cũng có thể khiến Trần Mậu Thanh nhớ mãi quên đến giờ.

   Cuộc đời của , quả nhiên vẫn là rối loạn.

   Vẻ mặt của bình tĩnh, thế nhưng Giang Dực vẫn nhìn thấu đè nén ít kích động, đoạt lấy rượu trong tay , chỉ là ngồi vào bên cạnh , mà cũng định đuổi . Đây phải nhà , có tư cách khiến người ta rời .

   uống hớp rượu lớn, mới quay đầu , tay chống dưới cằm mình, " biết chuyện giữa Trần Mậu Thanh và Hạ Ngữ Tiếu từ lâu rồi?"

   "Ừ" ngược lại cũng ly rượu cho mình, rất lâu trước kia, Trần Mậu Thanh chỉ thích Hạ Ngữ Tiếu, đó là người đàn ông tự do, dù biết Hạ Ngữ Tiếu có bạn trai, vẫn dám nghĩa vô phản cố theo đuổi .

   Lời của Trần Mậu Thanh khắc sâu ấn tượng đối với Giang Dực là - Giang Dực, ngày nào đó Hạ Ngữ Tiếu trở thành người phụ nữ của tôi.

   Nhưng cho đến khi Hạ Ngữ Tiếu chết, Trần Mậu Thanh cũng làm được.

   Giang Dực có chút tự giễu uống xong rượu trong ly, với Hạ Ngữ Tiếu ở cùng chỗ, vì vậy trong trí nhớ trừ những thứ kia tốt đẹp người Hạ Ngữ Tiếu, còn có khuyết điểm thể chịu nổi người Hạ Ngữ Tiếu. Trần Mậu Thanh cùng Hạ Ngữ Tiếu ở chung chỗ, vì vậy ở trong lòng Trần Mậu Thanh, Hạ Ngữ Tiếu vĩnh viễn đều là nữ sinh hoàn mỹ, có bất kỳ khuyết điểm nào.

   Đây rốt cuộc tính là gì?

   "Giang Dực." cắn môi, "Làm sao cứ thành thực như vậy, thể lừa tôi chút, hoặc là loại bỏ quan hệ của với những thứ này."

   Khóe miệng mơ hồ mang theo chút cười, chỉ là có chút miễn cưỡng và bất đắc dĩ, " cần phải lừa gạt em, như thế đổi lấy chán ghét và bài xích sâu hơn của em."

   Tim cứng lại, lại rót cho mình ly rượu lớn, sau đó mạnh mẽ uống. Đúng vậy, xong làm, làm cho thoải mái, nhưng nếu như lừa , chỉ càng thêm chán ghét, càng thoải mái càng thêm khó chịu, vẫn luôn là người mâu thuẫn như vậy, vẫn luôn thế.

   "Hình như trước kia trả lời tôi vấn đề, thời điểm lần đầu tiên nhìn thấy tôi, nghĩ tới cái gì?" lại rối rắm chỗ này.

   Thời điểm lần đầu tiên Trần Mậu Thanh thấy , và bạn ta giống nhau, như vậy sao, có cảm giác gì?

   Lần này Giang Dực ngay cả trình tự rót rượu trong chai ra cũng lược bớt , trực tiếp dùng chai uống rượu, tự mình dùng sức uống ly rượu, mới nhìn phía , vẻ mặt chân thành tha thiết đến nỗi khiến có chút khẩn trương, "Lần đầu tiên gặp em, liền suy nghĩ, nhất định muốn giữ khoảng cách với người phụ nữ này, cũng cần có bất kỳ quan hệ gì." xong liền tự giễu, "Nhưng sau đó chúng ta lại gặp mặt nhiều lần, làm cho cũng hoài nghi, có phải càng muốn bài xích, lại càng có cái gọi là duyên phận trời cao an bài hay , liền bài xích nữa, thuận theo tự nhiên…. Em xem ý nghĩ của và chúng ta sau đó, cỡ nào mâu thuẫn."

   Nghĩ là nên có bất kỳ liên hệ gì với , lại là qua lại với , hơn nữa giữa bọn họ còn từng có đứa bé.

   "Phải…." Khóe miệng có chút run rẩy, "Là bởi vì em và trước…. Hạ Ngữ Tiếu rất giống sao?"

   xiết chặt chân mày, "Ai bọn em rất giống hả ? giống, chút cũng giống."

   " chút cũng giống sao?"

   lắc đầu, " chút cũng giống, diện mạo giống, tính tình lại càng giống …."

   Hạ Ngữ Tiếu là cố chấp thực , Tô Tử Duyệt cũng là kiên cường ở bên trong, như vậy nhìn qua mặt ngoài tính tình có vài phần giống, nhưng xét đến cùng, đúng là vẫn giống.

   thở ra hơi, nhưng biết là Hạ Ngữ Đình dối, hay là bọn họ nhìn có chút giống nhau, nhưng cũng sao.

   mực uống rượu, sau khi uống rất nhiều mới với , "Làm sao cũng ngăn cản em?"

   " cũng là lần đầu tiên biết, ra là tửu lượng của em tệ?"

   "Em mà uống nữa, say."

   "Ừ."

   quên mất mình có say , chỉ nhớ là Giang Dực đỡ ra, hơn nữa đỡ lên xe. Dưới tác dụng của cồn, hình như muốn làm ra chút chuyện khác người.

   "Em muốn ‘Bán Nguyệt Loan’."

   "Ừ."

   "Em cũng muốn về nhà họ Tô."

   "Được."

   "Giang Dực, ý của em là em muốn trở về chỗ ở của em, chỗ hoàn toàn thuộc về em."

   "Được…."

   Giữa lúc nửa mê nửa tỉnh, lại phát đường lái xe thế nhưng lại hoàn toàn đúng, nhưng cũng chưa từng cho biết địa chỉ, vì vậy xoay mặt nhìn .

   "Trước đây rất lâu đưa em trở về, mỗi lần em đều bảo để em dừng ở chỗ cố định, em lại thuê xe trở về, tâm huyết dâng trào theo em lần." nhàng giải thích.

   cắn môi, thế nhưng lòng chua xót dứt.

   đỡ xuống xe, trở lại nhà trọ của , lúc mở cửa, mặt đều là nụ cười, "Chớ bị hù sợ."

   Đẩy cửa vào, cửa trước nơi khắp nơi đều là giầy, để lung tung lộn xộn. Mà phòng khách càng thêm loạn gì sánh kịp, đất đều là ít giấy vẽ, có ít đổi màu, có ít chỉ là vẽ đại khái…. Bút cũng để lung tung, cách đó xa khay trà để ít mì ăn liền cùng đồ ăn vặt, cả gian phòng loạn đến thể tưởng tượng nổi, sàn nhà còn có ít quần áo của .

   lại nhìn những thứ đồ này nở nụ cười, "Giang Dực, biết lúc ở cùng với chuyện em muốn làm nhất là gì ?"

   đợi trả lời, liền tự nhiên mở miệng, "Em muốn làm nhất chính là, ở trong phòng chỉnh tề như mới của , hai chân bắt chéo ngồi ghế sa lon cắn hạt dưa, ở trước mặt ném lung tung…."

   Hình ảnh kia, mới có thể làm cho vui vẻ, đây mới thực là chuyện muốn làm.
   Last edited by a moderator: 16/3/16
   bachnhaty thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :