1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Nếu ta ngoảnh lại nhìn nhau - Lục Xu (Full - Đã có eBook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 53
   tiến lên bước, ôm lấy thân thể ngã trái ngã phải của , ở trong ngực hình như lại gầy rất nhiều, vẫn cho là trong khoảng thời gian này rất vui vẻ, lại quên mất, chính là kiểu phụ nữ cười với mọi người, xoay người liền ngồi mình ở trong góc khóc thầm, ngại người khác đánh giá thế nào, lại để ý chính tư thái của , có đủ đẹp mắt hay .

   " có thể làm như vậy, vẫn luôn có thể." Cằm đặt tóc .

   Nếu như nguyện ý, có thể làm như vậy, để ý, những thứ này đối với đều là chút chuyện quan trọng mà thôi.

   "Rốt cuộc có biết em thực là dạng gì ? Lười biếng, dơ dáy lộn xộn, được chăng hay chớ…. Em phải là thục nữ ôn ôn nhu nhu mà thấy, lúc em tức giận khổ sở nhổ hết tất cả các loại hoa trong bồn, vặt hết cánh hoa, còn có thể dùng kéo cắt tất cả những tờ báo thành từng mẩu…. Em chính là nội tâm đè nén thành ra kẻ lầm đường lạc lối, cố tình mặt ngoài còn có thể giả bộ bình tĩnh giả bộ thục nữ, cho tới bây giờ em đều phải là cái dạng mọi người thấy kia."

   "Vậy thế nào đây?" đẩy ôm trong ngực ra, hai tay đặt vào vai , "Vậy em cảm thấy, chính là muốn thục nữ danh viện sao? Em cứ như vậy, cứ như vậy cũng rất tốt."

   chưa từng cầu nhất định phải là hạng người gì, chỉ cần là là tốt rồi, chỉ cần là tại có thể làm cho hai tay của cảm nhận được người của là tốt rồi, cái khác có quan hệ. nhìn , đôi mắt đẫm lệ mông lung, lại kiễng mũi chân, nhàng hôn , rượu là cái cớ rất tốt, rất nhiều thứ cũng có thể đẩy tới nó, vì vậy vài chuyện sai lầm, cũng có thể có khả năng hiểu được.

   biết mình muốn làm gì, hoặc là có chút điên cuồng muốn làm những gì, hôn người đàn ông này, trước nay chưa từng muốn cùng xảy ra những chuyện gì. đổi lấy nhiệt liệt đáp lại, hôn , lại cũng chỉ là hôn . Sau khi môi lưỡi tương giao lâu, chỉ đặt đầu vào vai cúi đầu thở, hơn nữa ngăn trở cởi cúc áo sơ mi của ra.

   "Đây là là ghét bỏ em sao?"

   Bây giờ còn là bạn Trần Mậu thanh, dán nhãn của người khác, lấy tính tình như vậy, có lẽ là đụng bạn người khác.

   " rồi, phải tốt như em tưởng." Cái lễ nghĩa liêm sỉ gì, đó lại là đồ chơi mắc cười, nếu muốn thờ phụng những thứ này, cũng tới hôm nay, "Tô Tử Duyệt, em uống rượu."

   "Em biết …. " Nhưng đem tất cả đều đẩy tới người , cũng trách cứ làm cái gì với .

   Dù sao cũng là người từng quấn quít chặt chẽ, biết, có phản ứng, nhưng vẫn ngăn trở động tác của như cũ. khẽ thở dài tiếng, "Tô Tử Duyệt, em uống rượu, lúc này làm, đối với thân thể em tốt."

   Chỉ câu, tay liền dừng động tác chuẩn bị điên cuồng lại. Đúng, muốn làm cái gì đó để đẩy lùi con quái thú, tựa như muốn cuộc hỏa hoạn thiêu đốt, thiêu hủy toàn bộ những thứ đó. Tựa như từng hút thuốc lá uống rượu, ra đều là cùng loại.

   chỉ cần câu , làm cho ý niệm điên cuồng của tất cả đều dập tắt, hơn nữa thế nhưng lại mơ hồ có chút cảm động.

   ngã vào trong ngực , hốc mắt đỏ lên, nước mắt trong hốc mắt, rốt cuộc chịu đựng được chảy xuống.

   Có lẽ vào giờ khắc này, mới nguyện ý chân chính tin tưởng, người đàn ông này đối với , phải trách nhiệm và đạo nghĩa, lòng đối xử với .

   có thể cảm thấy, bế lên, sau đó bỏ vào giường trong phòng ngủ, cởi giầy cho , sau đó mới ngồi ở mép giường, dùng tay của , nhàng giúp lau nước mắt. biết mình say, nhưng rượu chính là thứ đồ tốt, có thể làm cho vào thời điểm này, cho biết, chính là người có dáng vẻ như vậy, hoàn toàn phải là bộ dáng bình thường biểu ra, dù là sau khi tỉnh dậy, lại làm người mà người khác cho là Tô Tử Duyệt đó.

   Tay nhàng trượt ở khóe mắt , mà nước mắt của , lại càng chảy càng nhiều hơn, giống như vỡ đê, thế nào cũng ngừng được.

   cúi người xuống, cúi đầu hôn khóe mắt , ra là nước mắt có mùi này, vừa mặn vừa chát. áp mặt mình vào mặt , bốn mắt nhìn nhau, đều ở trong mắt.

   "Em có thể cho biết." nhàng mở miệng.

   nhìn chuyện.

   "Khó chịu đau lòng khổ sở…. Toàn bộ đều có thể cho biết."

   Nước mắt của càng rơi càng nhiều, thân thể cũng run rẩy, lúc này thực khóc òa lên.

   Mà tay , lại nhàng rơi xuống bụng , giọng rất kiên định, "Em nên cho biết, mà phải mình gánh chịu."

   Trong mắt chứa đầy nước mắt, nhìn hướng ánh mắt kinh ngạc lại kèm theo nghi ngờ.

   "Đứa bé…. Tại sao cho , em phải là độc ác muốn bỏ nó, mà là có phải em muốn sinh đứa bé dị dạng ra?" dính vào người , mặt đối mặt, "Em có thể cho biết."

   ôm lấy thân thể run rẩy của , vào giờ khắc này mới biết, ra chính là biểu ra cái dáng vẻ kia, nhu nhược chịu nổi, chỉ là cho là mình rất kiên cường theo thói quen. Diêm Đình Đào phải loại phụ nữ kia, bỏ mặc con của mình, nghĩ tới ngày làm giải phẫu ấy, ràng là khóc, dù là vẫn đè nén, thương tâm của ngay cả đè nén cũng đè nén được, nhưng vẫn đưa ra quyết định.

   rốt cuộc hiểu, nếu hai tháng, phải tin tưởng với đoạn cảm tình này, cũng phải là muốn làm thời gian giảm xóc gì, mà là khi đó, mới có thể làm kiểm tra bất thường, biết đứa trong bụng có phải khỏe mạnh hay . mâu thuẫn, hy vọng mình có cảm tình nồng đậm với đứa bé này, đến lúc đó khó có thể chịu được rời , rồi lại sợ buông tha quá sớm, lại muốn đến với thế giới này.

   Rốt cuộc Tô Tử Duyệt khóc rống lên, chuyện che giấu lâu như vậy, bị mấy câu đều vạch trần.

   có thể cái gì chứ ? tất cả đều chỉ là chính tự làm tự chịu. Thời điểm biết , liên quan đến gia thế của , muốn có tình cảm thuần túy chứa bất kỳ tạp chất gì, cho nên bọn họ lui tới, ở trong đoạn cảm tình này, phát mình càng ngày càng quan tâm , đây phải là tượng tốt, có thể cảm thấy, tuy rằng rất tốt với mình, nhưng thương mình.

   Nhất là lúc chia tay, thế nhưng lại nửa điểm giữ lại cũng có, ngoài mặt lạnh nhạt, tựa như việc đáng lo, sau lưng hút thuốc lá uống rượu mọi thứ đều làm. ra cảm thấy mình hút thuốc lá uống rượu ghiền, làm cho phân ngày đêm, mỗi lần ông nội gọi điện thoại cho , đều cảm thấy vô cùng sợ hãi, bởi vì biết đó là ngày gì…. Đoạn thời gian đó, sống ở thế giới mê muội huyền ảo, đói bụng tùy tiện nhét ít thứ ăn, vừa suy nghĩ lung tung, vừa uống rượu, say tùy tiện nằm, cũng cần lo lắng người nào nhìn thấy bộ dáng nhếch nhác của bản thân, ông nội gọi điện thoại tới liền mình du lịch….

   Cho đến khi cảm thấy thân thể mình khác thường, nghĩ có lẽ là đoạn thời gian đó cuộc sống của quá có quy luật, dẫn đến thân thể gặp chuyện may. Đó cũng là hồi chuông cảnh tỉnh, để cho biết thể tiếp tục như vậy nữa. Cũng là, người thôi, điên cuồng đoạn thời gian là được, sao có thể vẫn luôn điên cuồng như vậy.

   Khi bác sĩ mang thai, ý niệm đầu tiên của dám tin, mặc dù đoạn thời gian đó và Giang Dực vẫn luôn làm, nhưng luôn luôn có các biện pháp, cũng ràng lắm làm sao lại có cái ngoài ý muốn này. Ý niệm thứ hai chính là đứa bé có khỏe mạnh …. Bác sĩ cho biết, mấy tháng đầu là lúc đứa bé yếu ớt nhất, cũng dễ dàng bị bên ngoài ảnh hưởng, làm như vậy…. Đề nghị tốt nhất là nên để lại đứa bé này.

   mới vừa biết có đứa bé này, bác sĩ liền tuyên cáo đứa bé này thích hợp ra đời.

   cảm thấy có lẽ mình xứng làm người mẹ, bình thường mẹ đều con của mình, dù là biết đứa bé có thể dị dạng, cũng lựa chọn sinh nó ra, thương nó, chăm sóc nó…. Nhưng nghĩ tới chính là, tuyệt đối nguyện ý sinh đứa bé dị dạng ra, bởi vì đứa bé dị dạng mà khó chịu, mà đứa bé cũng vì vậy mà cả đời bị chỉ chỉ chỏ chỏ, trong lòng vĩnh viễn bị vây trong bất bình, nếu như chỉ là sau này, người đó cũng lựa chọn được, nhưng nếu như căn bản là có lựa chọn, lựa chọn chính là sinh đứa bé này ra.

   muốn phá bỏ đứa bé này, vốn là cũng chưa có nghĩ tới hữu của nó, như vậy, xem như nó chưa từng xuất !

   Sau đó Giang Dực xuất , muốn sinh đứa bé này ra.

   cảm thấy cuộc sống sao lại kỳ diệu như vậy, khi quyết định lưu lại tới tìm , cầu sinh đứa bé này ra, tựa như chỉ định từ trong u tối, đứa bé này nhất định nên lưu lại, vì vậy tiếp nhận đề nghị của Giang Dực .

   Đoạn thời gian đó, bọn họ chung đụng rất vui vẻ, làm cho nghĩ đến ngày trong tương lai kia, ra ngoài du lịch cùng ba đứa bé, hình ảnh kia quá mức tốt đẹp, ngay cả số lần ảo tưởng cũng dám quá nhiều.

   bên lo lắng tình trạng đứa bé, lại mơ hồ mong đợi đứa bé khỏe mạnh.

   rất vui vẻ, cảm thấy trời xanh vẫn chiếu cố .

   Cho đến khi, từ miệng Hạ Ngữ Đình, biết được liên thủ giữa Giang Dực và nhà họ Hạ, khắc kia, khó chịu, cũng tự với mình, hết thảy đều qua…. Bác sĩ Hoàng cho biết, về đứa bé tình huống, ngày mai có kết luận, ngày đó liền tự với mình, vận mệnh của liền để cho đứa bé này quyết định!

   Nếu như đứa bé khỏe mạnh, nguyện ý quên những chuyện vui trước đây, cùng sống với Giang Dực, hơn nữa hề nhắc tới những chuyện qua nữa. Nếu như đứa bé khỏe mạnh, đó cũng là ám chỉ và Giang Dực thích hợp….

   Khi bác sĩ Hoàng cho biết, kết quả kiểm tra, liền ràng, đây chính là kết quả giữa và Giang Dực. dùng khỏe mạnh của đứa bé này tới chặn tương lai giữa và Giang Dực….

   Kết quả sau cùng là thua, thua hoàn toàn.

   có thể cảm nhận được nội tâm cực kỳ bi ai, nước mắt mặt , bỏng đến nỗi khó chịu thôi.

   Đôi mắt đẫm lệ trong cơn mông lung, nặn ra tia cười, "Giang Dực, đó là con trai…."

   cậu con trai.

   Giữa bọn họ từng có cậu con trai.

   Chương 54
   biết mình ngủ từ lúc nào, sau khi tỉnh lại, chỉ có cảm giác toàn thân mình bủn rủn, hơn nữa cảm giác mặt hết sức dễ chịu. Mà nằm ở bên cạnh , nhìn dáng dấp hình như cũng khá hơn chút nào. tại tướng mạo Tô Tử Duyệt có khí chất để khích lên người khác, cũng phải là thiếu gia quang vinh chói lọi của nhà họ Giang, bọn họ chỉ là người rất bình thường, trong sắc mặt mệt mỏi lại có chút nhếch nhác, quần áo nhăn nhó, người còn có cổ hương vị ra được .

   Bình thường như vậy, cũng đúng, bọn họ vốn là rất bình thường.

   lấy tay êm ái đặt lên hai mắt của mình, mắt mảnh sương mù, giống như bị thứ gì che đậy.

   " tỉnh rồi hả ?" thanh trầm thấp vang lên ở bên tai .

   "Ừ." vẫn muốn cử động, vì vậy cử động, dù tại tuyệt xinh đẹp, chớ chi có khí chất, cũng có chút hoài nghi mình bây giờ có phải mạt bả đầy mặt cộng thêm tóc nhơm nhớp , "Giang Dực, là giúp công ty Tô thị chứ?"

   "Ừ."

   tính thời gian chút, tim khẽ phát khổ, "Là sau khi biết chuyện đứa ?"

   Biết chuyện đứa , biết thể cứu vãn, mà thời điểm đều gánh chịu tất cả, khó chịu, áy náy, mới làm ra chuyện như vậy. phải là người công và tư ràng, mà nên. . . . . .

   "Tô Tử Duyệt." xoay người áp ở người , mắt chống lại ánh mắt của , " rồi, em đừng nghĩ quá tốt, phải là người đàn ông em cho rằng có giáo dưỡng có trách nhiệm có đạo đức tốt, chỉ là người đàn ông ích kỷ thôi. làm như vậy, phải bởi vì áy náy, phải bởi vì khó chịu, mà bởi vì em, là em. . . . . . áy náy đối với đứa bé, thế nhưng điều kiện tiên quyết, đứa bé đó là của chúng ta, là đứa bé của Tô Tử Duyệt em và ."

   cắn môi, mắt nhanh đỏ.

   " rất xin lỗi." thanh của thấp xuống, "Em bàng hoàng, em khó chịu, tất cả khổ sở của em, đều là thái độ của với vấn đề. Tất cả rối rắm của em đều là rốt cuộc em hay . . . . . . Là sai lầm của , lúc đầu xác thực nghĩ em là đối tượng qua lại tốt, lúc ở chung chỗ mặc dù có nhiều vui sướng, nhưng có nhiều khó chịu, sau này em lại tỏ ra chân , cũng quan tâm hơn, ngay cả chính đều , từ lúc nào em hoàn toàn vào trong sinh hoạt của . Tô Tử Duyệt, nếu như mà chỉ muốn tìm người phù hợp để làm đối tượng kết hôn, có rất nhiều phụ nữ phù hợp, nhưng vì sao, chỉ lựa chọn em?"

   nhàng hôn lên môi của , "Đây nhất định là số mệnh."

   **************************************************

   Tô Tử Duyệt và Trần Mậu Thanh gặp mặt ở quán trà, quán trà cạnh sông như cũ, cả quán trà dùng vô số cây cột chống đỡ ở nước, lại mượn địa thế núi, có điểm giống nhà sàn, chỉ là thuộc về thiết kế đại, mà phía dưới cây cột hoàn toàn lực chống đỡ, chỉ giống như cùng hình thức thôi.

   phải thừa nhận, nơi thích, cùng thích giống nhau, đều thích nơi có chút ý vị, cũng nhất định phải là kiến trúc cổ, mấu chốt là có loại cảm giác đó. Ngồi ở trong quán trà, có thể nghe được tiếng chim hót vả tiếng nước chảy róc rách, giống như tiến vào chỗ sâu nhất của tự nhiên, tâm tình thanh minh, nỗi lòng yên tĩnh.

   Lần đầu tiên ngồi đối diện Trần Mậu Thanh, lần đầu tiên có cảm giác, thích giống nhau, coi là chuyện tốt gì. Trong hoàn cảnh tuyệt vời, bọn họ vốn nên có vai trò là đôi tình nhân ân ái, mà phải giờ phút gặp nhau mà gì. Trong ly trà trà toát ra từng hơi khí nóng, lại chỉ tăng thêm an tĩnh lẫn nhau giữa bọn họ, cũng giống như trong lòng biết , vừa mở miệng chính là quyết liệt.

   " biết em và người của nhà họ Hạ có cái ân oán tình cừu gì, có thể Hạ Ngữ Tiếu, đó cũng là người đầu tiên của , về phần việc của em và nhà họ Hạ, cũng muốn biết, vậy cũng quan trọng." Trần Mậu Thanh nhìn trước người phụ nữ yên tĩnh trước mắt này, hình như khóc, trang điểm nặng hơn so với trước, luôn luôn chỉ mang đồ trang sức trang nhã, nhưng hôm nay cũng phải.

   vì sao mà khóc? cảm giác, khóc, có quan hệ gì với chính mình, vì mình mà khóc, loại cảm giác này sâu tận xương tủy, sau đó để cho tâm cũng lạnh rồi.

   "Ừ." cúi mắt.

   Thế nhưng lại cười, "Ngày đó em chịu nghe giải thích của , cũng đồng ý biết chân chính xảy ra chuyện gì, em chỉ vội vàng định tội cho , lập tức phán hình cho ."

   Lần này mới ngẩng đầu nhìn thẳng , có chút bất mãn nhíu mày, để giải thích, " có ý gì?"

   "Trong lòng em biết ."

   " đây là ý gì?"

   Trần Mậu Thanh bỏ đôi tay lên bàn, ý mặt cười có mấy phần ranh mãnh, "Nhất định phải hiểu chưa như vậy? Ý đúng là, em để ý quan hệ giữa và Hạ Ngữ Đình là như thế nào, cũng muốn biết ấy có rối rắm gì, dĩ nhiên, chân chính, ra em cũng quan tâm như vậy, mặc kệ Hạ Ngữ Đình hay là Hạ Ngữ Tiếu, chỉ cần có thể cho em cớ rời bỏ , như vậy tất cả đều tốt. Em chỉ là tìm cái cớ rời thôi, cố tình đúng lúc như vậy, Hạ Ngữ Đình xuất , vì vậy theo hướng này, đương nhiên em có thể chia tay."

   cắn môi, cảm thấy lời của quả thể tưởng tượng nổi, "Anhchính là nghĩ em như vậy sao?"

   Trần Mậu Thanh cười nhạt tiếng, bọn họ có thể ở chung rất vui vẻ, điều kiện tiên quyết của vui vẻ này là có bất kỳ cầu đối với , dễ nghe chính là khéo hiểu lòng người, khó nghe chút chính là hoàn toàn quan tâm . Phải quan tâm, quan tâm, mới có thể đối với người phụ nữ khác ở bên cạnh hơn giờ cũng có cảm xúc.

   "Vậy em muốn nghĩ như thế nào?"

   "Em cho là. . . . . . Chúng ta ở chung rất vui vẻ."

   "Em và người em đáng ghét cùng người thương, cũng có thể ở chung rất vui vẻ." Trần Mậu Thanh xong những lời này, liền phát sắc mặt thay đổi, " ra cứ vẫn ở chung như vậy, cũng có gì, ít nhất chúng ta đều rất vui vẻ, nhớ em mặc dù , nhưng sau khi chúng ta ở chung, chắc chắn em có thay đổi ít. Thời điểm em thấy hạ Ngữ Đình, thái độ của em phải muốn biết tột cùng xảy ra chuyện gì, mà trực tiếp nghĩ tới về sau em nên cùng có bất kỳ liên quan."

   cắn môi, đôi môi trắng bệch, cách nào phủ nhận, hình như nghĩ như vậy.

   phản bác, để cho nụ cười tối dần, "Tô Tử Duyệt, ra hiểu tại sao em muốn cùng qua lại, em mới cùng Giang Dực tách ra bao lâu, ngoài mặt em đau lòng, khó chịu, thực tế như thế nào, so với ai khác em đều biết. Nhưng phải thế nào mới có thể xứng với cái mà em gọi là khó chịu đâu, mặt làm bộ quan tâm, mặt lại gắt gao coi chừng bản thân, điều này hiển nhiên phù hợp em đau lòng khó chịu. Vì vậy khi đó xuất , trở thành đối tượng tốt nhất để em thoát khỏi đoạn tình cảm kia, em có thể cho bản thân em biết, em có thể sống rất tốt, rời ai cũng sống rất tốt. . . . . . Em chính là muốn dùng cái này chứng minh, em có Giang Dực, có thể sống được như cũ tốt so với ai khác."

   "Đủ rồi."

   "Còn chưa có đủ. Tô Tử Duyệt, sau khi chúng ta chia tay, em có nghĩ chứng minh em cũng có thể sống rất tốt hay ? biết, như vậy, rất đơn giản, em để ý ta, trong lòng em có ta, mới có thể vẫn ám chỉ chính em." thở dài, "Tiệc rượu lần đó, cái gì em cũng giải thích, cái gì cũng , cũng cảm thấy có gì, nhưng em biết ánh mắt của em nhìn ta sao? Cái loại đau lòng đó, có lẽ chính em đều thể che giấu. Em lợi dụng trốn tránh đoạn cảm tình kia, ra quá để ý. . . . . . Nhưng em thể như vậy, mặt lợi dụng quên ta, mặt lại muốn nhanh thoát khỏi . . . . . ."

   biết, biết, ra ở trong mắt Trần Mậu Thanh, là như thế này.

   "Em. . . . . ." cái gì cũng được, cũng biết mình có thể cái gì, cái gì cũng muốn lấy cớ.

   ưu nhã uống hớp bàn trà, "Chẳng lẽ em phải chia tay?"

   nhắm hai mắt lại.

   Thế nhưng lại chịu buông tha , "Có lẽ, em còn tìm ra lý do chia tay khác, dùng cái này kiên định rời bỏ . Là muốn thích Hạ Ngữ Tiếu, em cách nào nhịn được, vẫn là suy nghĩ muốn tùy tiện khiến phụ nữ vào nhà, em cảm thấy thái độ tốt. . . . . ."

   lắc đầu cái, lời của , quả để cho nghĩ muốn chui vào động đất rồi, chưa bao giờ biết, mình có ngày bị người khác thành như vậy.

   "Lần đầu tiên nhìn đến em, với em, em giống bạn của ."

   Tay của anv khẽ gõ xuống cái bàn, "Ừ, phải . . . . . Khi đó chỉ thuận miệng như vậy, ra đây mới là lý do em tìm ra. Chỉ là em và Hạ Ngữ Tiếu thể nào giống nhau, dù trước kia cho là có chút giống, cố chấp, nhận thua, nhưng ấy vĩnh viễn đều là oanh liệt, dù thua, cũng hoàn toàn thua cùng ánh sáng. Mà em, đại khái vĩnh viễn để cho người ta biết em thất bại, cũng vĩnh viễn làm cho người ta gặp lại tư thái em thua. . . . . ."

   nghe tiếng nước chảy róc rách, tâm tình làm thế nào cũng đều xuống, "Em nghĩ tới chúng ta thế nhưng lại như vậy. . . . . ."

   Bọn họ có chung thích, thích rất nhiều đồ chơi thú vị, biết phim hoạt hình trước đây lâu, còn có thể đem phim hoạt hình tham thảo ra cuộc sống con người. đối với ăn có nghiên cứu gì, chỉ có thêm cái nhìn thiết thực, mà cũng có thể rất phối hợp. Bọn họ còn cùng sân trường, cùng nhau nhìn nơi trôi qua quá khứ của bọn họ, thảo luận mỗi cảnh vật. . . . . .

   Khi đó tựa hồ hỏi , có phải hoài niệm mối tình đầu hay .

   hỏi thế nào biết.

   cũng nghĩ mối tình đầu của .

   ra khi đó bọn họ đều vui đùa, phương thức, lời chân nhất, nhớ tới Phương Văn Thành, mà cũng nghĩ Hạ Ngữ Tiếu.

   Chuyện cho tới bây giờ, biết mình còn gì để được rồi, đúng như trực tiếp định tội phán hình cho , cũng sớm cho định tội phán hình.

   Vì vậy cần thiết giải thích nữa.

   Có lẽ vậy, có ý nghĩ như vậy, nếu như tình cảm nhất định phải chịu tổn thương, vậy bằng tìm người đàn ông mình , như thế mà có thể bình an vô , ăn dấm, cũng giờ giờ phút phút nhớ , càng tính toán chi li. Chỉ là đồng thời nghĩ như vậy, lại cũng chân chính suy xét qua, người đàn ông kia có nguyện ý bị đối xử như thế hay đây?

   cảm thấy bọn họ có thể ở chung rất vui vẻ, vì vậy tới cuối cùng, cũng ở trong dự liệu, chỉ là càng lo lắng rồi.

   Có lẽ rất đúng, chân chính quan tâm là có quan hệ cùng nhà họ Hạ hay , mà vậy càng giống như cái cớ chuẩn bị rời . cảm giác của mình là gì, tim có chút khô khốc, muốn phản bác, lại phát mình có tư cách phản bác.

   Vì vậy trầm mặc, vẫn trầm mặc.

   " đưa em trở về."

   Trần Mậu Thanh còn mở miệng trước, vẻ mặt của khẽ khổ sở, nhưng lại mang theo ý cười, "Mấy năm trước thắng Giang Dực, hôm nay cũng có thắng."

   "Em. . . . . ."

   "Tô Tử Duyệt, nghĩ diễn xuất phù hợp với em."

   Đúng vậy, rất phù hợp, quá phù hợp, lại làm cho người ta biết làm sao.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 55

   Những ngày này Tô Tử Duyệt đều ở nhà, phí thời gian suy tư tương lai của mình phải làm thế nào, nên làm cái gì làm cái đó, vẽ tranh minh hoạ cho tòa soạn xong, xem tác phẩm điện ảnh và truyền hình tìm linh cảm vẽ tranh, cuộc sống nhìn qua có bất kỳ khác biệt. Trước đây, lại cùng Hạ Ngữ Đình gặp mặt lần, địa điểm là phòng cà phê ở sân bay, Hạ Ngữ Đình phải xuất ngoại, về phần làm cái gì, hỏi, Hạ Ngữ Đình cũng có chủ động mở miệng.


   Hai người bọn họ lần đầu tiên bình tĩnh như vậy, ánh mắt nhìn đối phương cũng ít giằng co như ngày xưa, Hạ Ngữ Đình khuấy đều ly cà phê bàn. Hạ Ngữ Đình nhìn Tô Tử Duyệt nhàn nhạt như cũ, hình như có bất kỳ chuyện gì để cho này có nửa điểm luống cuống, cho dù tức giận, cũng khống chế được vừa đúng, " ra tôi có nghĩ qua, giữa chúng ta có thể như vậy."


   Tô Tử Duyệt nhún nhún vai, "Cho tới bây giờ tôi cũng có suy nghĩ, chúng ta nên có hình dạng gì."


   Chị em tình thâm? Vô số phim điện ảnh và truyền hình cũng diễn như vậy, biết thân là chị em, tất cả tình mới hận cũ đều xóa bỏ, từ đó trình diễn lợi thế chị em tình thâm. Trong cuộc sống thực chung quy lại có nhiều chuyện tương phản với hòa thuận mỹ mãn, cho dù huynh đệ tỷ muội từ cùng nhau lớn lên, cũng bởi vì cha mẹ công bằng mà đưa đến tình cảm quyết liệt, huống chi chỉ giống chị em cùng cha khác mẹ như họ vậy, ra cũng coi là kết chị em .


   Hạ Ngữ Đình cười nhạo tiếng, vẫn như vậy, thanh đạm, câu cũng làm cho người khác cực kỳ buốn. Hạ Ngữ Đình rốt cuộc có chút hiểu, vì sao mỗi lần nhìn qua mình cũng thắng, nhưng thực tế vẫn luôn thua, Tô Tử Duyệt chưa bao giờ đem mình làm đối thủ. Châm chọc cỡ nào, hao hết tất cả tâm cơ, đánh bại đối phương, lại phát người khác hoàn toàn đặt mình ở trong mắt, đây mà làm cho người ta cam lòng.


   " nên rất hận tôi?" Hạ Ngữ Đình suy tư mấy giây, mở miệng lần nữa.


   " thể hận, chỉ là thích." hận, cũng quá giả.


   Hạ Ngữ Đình cười, " đến lúc này, còn giữ vững tư thái cũng có ý này, hận tôi cũng để cho giảm giá. Thời điểm Phương Văn Thành di tình biệt luyến, hận tôi sao? Tôi cho biết về việc Giang Dực và chị tôi là của nhau, làm hại và Giang Dực chia tay, khi đó hận tôi? Tôi cho biết Trần Mậu thanh thầm mến chị tôi nhiều năm, làm cho và Trần Mậu Thanh trực tiếp tách ra, hận tôi?"


   Tô Tử Duyệt nhìn bốn phía chút, phòng cà phê nhiều người, nhưng rất an tĩnh, cho dù chuyện đều rất giọng, làm phiền đến người khác. Hồi lâu mới thu hồi ánh mắt, nhìn về phía hạ Ngữ Đình, "Chuyện và Phương Văn Thành là của nhau, để cho tôi biết, tình cảm đương nhiên cũng phải cho rằng cả đời cả đời, bản thân tùy hứng, người khác nguyện ý che chở tùy hứng của bản thân. Dĩ nhiên, vẫn có chỗ mặt trái, chẳng phải dễ dàng tin tưởng tình cảm, luôn duy trì hoài nghi. Nhưng người nào còn được đây coi là tốt hay xấu? Về phần việc tôi và Giang Dực của nhau,chuyện xác thực chiếm bộ phận nguyên nhân, thế nhưng đều là , tôi còn phải cảm kích , nếu như phải , tôi đúng là biết ít việc xảy ra . Mà tôi và ấy chia tay, xét đến cùng là nguyên nhân của bản thân tôi, liên quan gì đến . Về phần Trần Mậu Thanh sao? Cho dù , tôi và ấy cũng tới cùng nhau."


   Hạ Ngữ Đình lắc đầu cái, " như vậy, tôi thể ảnh hưởng cái gì."


   "Cũng phải, chiếm nhân vật quan trọng, phải sao?"


   Hạ Ngữ Đình từ chối cho ý kiến, "Lần này tôi muốn rời khỏi lâu."


   " sao?"


   " phải tôi luôn luôn chú ý cuộc sống của , tôi rất bi ai sao? Tôi đương nhiên phải muốn cho mình sống tốt ." cười thở dài hơi, "Tất cả thời giờ tôi đều chú ý , học piano, vậy tôi cũng học, học khiêu vũ, tôi lại học. Biết thành tích của , tôi cố gắng học tập, ít nhất điểm thi phải vượt qua . Sau đó tô phát , bất kể tôi trở nên ưu tú bao nhiêu, cuộc sống của đều chưa từng vì vậy mà thay đổi chút nào. Vì vậy khi nắm giữ bạn trai ưu tú, ý nghĩ đầu tiên của tôi phải tìm bạn trai ưu tú giống nhau hoặc ưu tú hơn, mà đoạt lấy được bạn trai . Tôi thành công rồi, cũng có thể thất bại, tôi muốn ta khăng khăng mực tôi, nhưng chuyện tôi mong đợi có xảy ra, dù tôi cùng với ta xuất ngoại, dù tôi vì ta làm rất nhiều chuyện. Có lẽ biết, công việc Phương Văn Thành cũng quá thuận lợi, tôi muốn giúp ta, nhưng ta vẫn từ chối, ta hoàn toàn muốn có quan hệ với tôi. Có lẽ ở trong mắt của ta, tôi còn phá hư tình cảm các . . . . . . . . . . . . Tôi đối với Giang Dực, vẫn có tình cảm , từ lúc rất sớm, tôi nhìn đến ấy chị tôi ân ái như thế nào, khi đó tôi cảm thấy, bọn họ chân chính là kim đồng ngọc nữ, nên như vậy, Giang Dực nên là rể của tôi. Sau chị lại xảy ra chuyện, chính tại tang lễ tôi lần nữa thấy được ấy, ấy rất ưu tú, tôi cũng cho là người xứng nhất với chị tôi . Tôi muốn nhìn thấy ấy cùng với ở cùng nhau, tuyệt nghĩ, vì vậy tôi nghĩ để cho biết chuyện ấy làm, muốn cho các chia tay. . . . . . Về phần Trần Mậu Thanh, ra tôi muốn làm cái gì, tôi hoàn toàn ngờ các người ở cùng nhau, tôi cũng cho là tiếp nhận , nhưng đón nhận, vì vậy tôi thuận tiện cho biết chuyện vẫn thầm mến chị tôi. Tôi làm nhiều chuyện như vậy, đến cuối cùng ngay cả chính tôi đều hiểu , tôi làm những chuyện này vì cái gì."


   Trầm mặc, vẫn trầm mặc.


   Đúng vậy, hận người, sau khi hận thành thói quen, hận làm gì đều quên, kể cả mục đích mình làm những chuyện này cũng quên mất, mà mình lại muốn được cái gì chứ?


   "Mẹ của có khỏe ?" Tô Tử Duyệt đột nhiên mở miệng, Hạ Ngữ Đình cũng kinh ngạc.

   "Thân thể vẫn tốt lắm, những năm này cũng có tốt hơn.” Hạ Ngữ Đình cười khổ.


   có thể cho mẹ biết, người đàn ông kia cho tới bây giờ cũng có phản bội bà.” Chuyện dấu diếm lâu như vậy, vào lúc này lại chút do dự ra.


   Đầu tiêu Hạ Ngữ Đình hiểu, sau đó chính là kinh ngạc, cuối cùng hiểu ra cái gì, “Các người lại dám gạt chúng tôi lâu như vậy.”


   “Cho nên rất công bằng, phải sao? Cùng lúc các người để cho chúng tôi thích, chúng tôi cũng làm cho các người thích…” mặt Tô Tử Duyệt có nửa phần áy náy, cha của có phản bội người phụ nữ khác, cái này coi như cực hạn, cho Hạ Ngữ Đình nhiều hơn, về phần Hạ Ngữ Đình làm như thế nào, đó chính là việc của ta.


   Hạ Ngữ Đình bất đắc dĩ cười, nhưng cũng hiểu, chỉ bằng câu đơn giản của Tô Tử Duyệt, mẹ của có thể thỏa mãn, nhiều năm như vậy, chuyện để cho mẹ của canh cánh trong lòng, nhưng cũng chỉ là người đàn ông kia phản bội.


   đến lúc, Hạ Ngữ Đình nên chuẩn bị công việc lên máy bay, Tô Tử Duyệt cùng , quan hệ này giữa các , còn được tới đưa tiễn.


   ************************


   Tô Tử Duyệt cùng ông nội chuyện, hỏi ông nội, nếu như chuyện năm đó phát sinh lần nữa, ông còn có phản đối Tô Mặc Xuyên và Hạ Thiến Vân hay . Ông nội ngồi ghế màu đen ở thư phòng, trầm mặc hồi lâu, ở thời điểm cho là ông nội cũng trả lời, ông nội lại cho biết. Nếu như mà hiểu năm đó tạo thành hậu quả như vậy, ông nhất định phản đối, làm hại con trai duy nhất tự sát, đây là chuyện nhiều năm ông canh cánh trong lòng.


   Đây là lần đầu tiên Tô Tử Duyệt phát , hốc mắt ông nội đỏ lên, rơi ra giọt nước mắt trong suốt.


   Nhưng người già này có cách nào, chuyện xảy ra, rốt cuộc ông chỉ có thể kiên trì, như vậy mới còn bị kích tới suy sụp, nếu chưa gượng dậy nổi xuống.


   “Ông nội nghĩ thông suốt rất nhiều việc, trừ mình và người thân ra, cái thế giới này cũng chưa có chuyện quan trọng khác.” Ông Tô nhắm mắt lại, “Ông nội, làm rất nhiều việc, nhưng hối hận dùng được, ông nội chỉ có thể kiên định lên.”


   “Con hiểu , con biết.”


   Tư thái kiên định như vậy, cũng cần bao lớn dũng khí và nghị lực, hơn nữa duy trì lâu dài, giống như sức mạnh vô địch.


   việc của con và Giang Dực, nếu như chỉ sợ ông nội canh cánh trong lòng…” Ông Tô thử thăm dò.


   lắc đầu cái, “ kiện kia liên quan với ông nội, …”


   Ông Tô thở ra hơi, “Ông nội già rồi, so được với những người tuổi trẻ này rồi, chuyện nó làm vì Tô thị, ông nội cũng vô lực hoàn lại…”


   “Ông nội đây là trả nổi, tính toán bán cháu ?” làm bộ bất mãn tức giận.


   có, chỉ là lương tâm ông nội lo lắng thôi.”


   “Ông nội đừng lo lắng cho con, con biết nên làm cái gì.”


   ngày này, bọn họ cùng nhau hàn huyên rất nhiều, ông nội cũng vụng trộm khuyên rất nhiều. Ông nội , công ty Tô thị tới tại, vấn đề rất nhiều, tuổi ông nội càng lớn, càng muốn nếm thử nhiều nguy hiểm, đưa đến công ty ngày càng già, sức sống đủ, cứ tiếp tục như thế, bị loại bỏ là tất nhiên, Coi như có Giang Dực nhà họ Hạ, có lẽ mình ông nội cũng kiên trì được bao lâu, cũng bị người khác làm bữa tiệc lớn… Vài lời ông nội này, tất cả đều tốt cho Giang Dực, đều ràng.


   Chỉ là nghe ý của ông nội, hình như Giang Dực vì công ty Tô thị làm rất nhiều việc, chỉ có đưa vào số lượng lớn tài chính, còn đề nghị các biện pháp làm thế nào với ông nội, những biện pháp này hiệu quả tốt vô cùng, khiến ông nội hết sức bội phục đối với Giang Dực, liên tiếp tán thưởng. Ông Tô chưa từng biết, Giang Dực làm hết thảy, tất cả đều bởi vì cháu bảo bối của mình, mặc dù ông Tô muốn vì thế làm ra quyết định, nhưng thấy Giang Dực làm tất cả, vẫn còn có chút cảm than, lúc này mới ở trước mặt Tô Tử Duyệt nhắc tới.


   ***


   Tô Tử Duyệt ở nơi Diệp Tiêu Tiêu đợi hai ngày, hai ngày nay biểu quá tốt, làm Diệp Tiêu Tiêu kinh hãi. chỉ chủ động rửa chén, còn ở phía trước Diệp Tiêu Tiêu xào rau, giúp đỡ xắc thức ăn.


   Diệp Tiêu Tiêu bị dọa đến quá mức, thẳng thắn, “Thành , cậu có phải bị kích thích rồi hay hả?”


   hết sức bất đắc dĩ, “Cho nên làm người vẫn phản giống như tớ vậy, hết ăn lại nằm, sau đó chịu khó lần, có thể làm người cảm động.”


   xong hung hăng khinh bỉ nhìn Diệp Tiêu Tiêu lần.


   Diệp Tiêu Tiêu bày tỏ mình chính là người phàm, “Đây là vấn đều liều mạng, nếu cậu sống tại loại gia đình nghèo khổ, để cho cậu hết ăn lại nằm cũng được à? Cho nên hài lòng quý trọng !”


   Tô Tử Duyệt suy nghĩ chút, cũng cảm thấy có đạo lý.


   Buổi tối, hai người nằm ở giường khi đem tất cả mọi chuyện của mình xảy ra trong đoạn thời gian này tố cáo cho Diệp Tiêu Tiêu Diệp Tiêu Tiêu nghe được trận lửa giận, “Tớ cho cậu biết, cậu chính là mò mẫm giày vò, ban đầu cậu hoài nghi khi đứa bé có chuyện, câu nên cho Giang Dực, mà phải che giấu, cậu che giấu ai biết cậu nghĩ như thế nào? lại, sao cậu giấu diếm, Giang Dực chỉ trách cậu, ngược lại còn áy náy, tớ cá trời, người đàn ông tốt, người đàn ông tốt…”


   Bản thân Tô Tử Duyệt thầm tỉnh lại, mình mò mẫm giày vò sao?


   Hình như là vậy, phải đặc biệt thích đem chuyện đơn giản làm cho phức tạp, sau đó chuyện đặc biệt phức tạp, lại làm cho đặc biệt đơn giản.


   Diệp Tiêu Tiêu cảm thấy, Tô Tử Duyệt xác thực nên tỉnh lại, hơn nữa còn phải hoàn toàn tỉnh lại, vì vậy Diệp Tiêu Tiêu cảm giác mình cần có phần cần thiết cho khóa chính trị tốt nhất, “Tư tưởng của cậu chính là sai lầm, tớ hỏi cậu, cái gì gọi là tình cảm thuần túy? cái thế giới này có tồn tại tình cảm thuần túy? phải cậu ăn cơm ngủ sao? Còn nữa, hai người ở chung chỗ, nhất định liên quan đến hai bên bạn bè, còn có hai bên cha mẹ, làm sao có thể thuần túy được, chỉ có thể trái với thuần lúy, nhưng nếu hai người chân chính quyết định ở chung chỗ, chính là loại quá trình thấm vào lẫn nhau… Nếu thuần túy, vốn chính là loại giả tưởng, đặt ở trong cuộc sống, mưu quỷ kế và ý đồ gì, cũng sai biệt lắm. Giang Dực có tổn thương cậu cái gì chứ? Hơn nữa chuyện ấy làm đều trước khi biết cậu, tớ đúng là cảm thấy ấy nên vì thế mà gánh nặng những thứ gì…”


   Tô Tử Duyệt cảm thấy Diệp Tiêu Tiêu xong rất có đạo lý, chỉ là những đạo lý này đều đứng ở những người đứng nhìn mà , bị vây ở bên trong, giữa hai cá nhân, cho dù thảo luận đề tài, cũng bởi vì giọng điệu đúng mà sinh lòng bất mãn, huống chi thứ khác. Thứ tình cảm này, có lúc cứng rắn như sắt, có lúc mỏng như giấy.


   Chương 56

   Ngày đó Diệp Tiêu Tiêu rất nhiều với Tô Tử Duyệt, có thể nhớ Diệp Tiêu Tiêu ràng nhất chính là: Đúng vậy, cần bỏ ra lòng cũng bị thương tổn, thế coi như cuộc sống sao? Cuộc sống nên có khổ có đau, nếu như mặt muốn tránh khỏi tất cả khổ sở, bỏ lỡ tuyệt đối so đến được nhiều; cuộc sống phải tiểu thuyết cung đấu, động lòng với người đàn ông kia cũng sợ mình mất , tình cảm vốn là nên thông cảm và hiểu lẫn nhau, mặt chỉ muốn chờ người khác bỏ ra, vậy đời này cũng chiếm được hạnh phúc mong muốn.


   Tô Tử Duyệt vẫn đem lời này nghĩ lâu, bởi vì cảm giác mình động lòng đối với Giang Dực, ban đầu lựa chọn chia tay, ở góc độ Giang Dực mà , có phải nếu như trước, nên vứt bỏ hay ?


   cảm thấy loại ý tưởng này quấy nhiễu, có lúc lại cảm thấy lúc trước mình làm những chuyện như vậy quả tựa như đứa bé mò mẫm giày vò, nhưng thích nhớ lại, vì vậy cũng quên mất toàn bộ những chuyện này.


   tìm thời gian, cùng với ông nội bệnh viện kiểm tra thân thể, kể từ trước vài ngày ông nội té xỉu, liền cưỡng chế cầu ông nội qua khoảng thời gian bệnh viện kiểm tra thân thể, ông Tô thích ép buộc như vậy, chỉ là cưỡng chế cầu, cũng có biện pháp từ chối, chỉ cần theo . Về phần chuyện của công ty, xin nhờ Hướng Huy tốn nhiều tâm tư.


   Lúc từ bệnh viện trở về, nhìn thấy Giang Dực đậu xe bên ngoài biệt thự nhà họ Tô, ông Tô hình như cũng nhìn thấy, liếc mắt nhìn , để cho xuống xe. Thời điểm vẫn chưa nghĩ ra phải làm gì, liền bị ông nội đuổi xuống xe, vì vậy thể thừa nhận, trong khoảng thời gian này ông nội ràng thay đổi cái nhìn đối với Giang Dực.


   Đồng thời xuống xe, Giang Dực cũng xuống xe.


   Ngày hôm qua Giang Dực lại trở về lần nhà, em lôi kéo dứt, cứng rắng muốn trả lời cùng Tô Tử Duyệt thế nào, hơn nữa uy hiếp , phải ra chuyện tình cảm với Tô Tử Duyệt , nếu cáo tố việc này cho cha mẹ. Giang Dực có cách nào ngăn em này, thể làm gì khác hơn là tùy tiện cho có lệ.


   Dương Tử Hân nghe trần thuật, thẳng mắng đần, "Chị ấy chia tay, ‘ tốt ’? , về phần tình cảm thấp như vậy sao? Phụ nữ cũng thích ngược, chị ấy chia tay chân chính nghĩ đến là giữ lại, dám tốt. . . . . . Được rồi, đó là lần đầu tiên chia tay các người chia tay, coi như bỏ qua. . . . . ."


   Sa khi Giang Dực cho có lệ xong, Dương Tử Hân lại buồn bực, "Quấn quít chặt lấy, chiêu này hữu hiệu nhất để đối đãi phụ nữ. . . . . . biết lợi dụng ưu thế của mình."


   "Ưu thế gì?"


   "Cường hôn, cưỡng bức. . . . . . Ừ, sử dụng giới hạn trai đẹp."


   "Em theo Lăng Diệc Cảnh học những thứ gì! ! !"


   . . . . . .


   Nhưng Giang Dực cảm thấy có lẽ em mình có chút đúng, có lẽ chưa từng suy nghĩ phụ nữ đến tột cùng muốn cái gì, quá khứ biết Hạ Ngữ Tiếu nghĩ muốn cái gì, biết phiền não từ nơi nào, chỉ biết cố tình gây , chỉ biết bá đạo, chỉ biết để cho mình cảm thấy phiền. . . . . . Sau cũng biết Tô Tử Duyệt muốn cái gì, chỉ biết tách ra, như vậy liền tôn trọng quyết định của , sau đó bọn họ lại tách ra.


   Tô Tử Duyệt tới trước mặt của Giang Dực, ". . . . . . Tại sao lại ở chỗ này?"


   " đợi em."


   nhìn lâu, mới kéo nở cười , "Hôm nay bận rộn sao?"


   "Ừ. . . . . . Có chút bận, cho nên có thể thấy trong lúc cấp bách nhín chút thời gian tới nơi này, nhận lời ăn bữa cơm sao?"


   kinh ngạc mà nhìn , dưới tình huống bình thường, chỉ đáp —— ừ, vội vàng.


   cảm thấy có điểm khác kỳ quái, lại ra lời từ chối , vẫn gật đầu cái.


   *************************


   Sau hôm ấy, bọn họ chưa từng gặp mặt, như bây giờ, có loại ra được lúng túng, điều này làm cho lời của ràng thiếu .


   Giang dực đưa tiệm mì, thời điểm bọn họ , vị sư phụ kéo mì biểu diễn kéo mì, có thể kéo đến vừa vừa dài, cuối cùng mảnh giống như sợi tóc. tò mò với lần này, thực tế ở thời đại học, thường xuyên ngồi ở phòng ăn nhìn chằm chằm vị sư phụ kéo mì, nhìn ông đem bột mì biến thành mì vắt thế nào, hôm nay thấy tuyệt kỷ như vậy, trong nháy mắt cảm thấy sư phụ kéo mì của căn tin trường học chủ yếu mạnh bạo.


   "Em từng em rất thích ăn mì." gật đầu cái, hình như qua lời như thế, lúc ăn cơm thích ăn cơm chỉ thích ăn món ăn, đối với các loại mì phở cảm thấy rất hứng thú.


   “Đẹp mắt là đẹp mắt, cũng biết mùi vị như thế nào.”


   “Nơi này đánh giá rất tốt, sắc hương vị đồng thời câu toàn, còn có thể thấy tuyệt kỷ.”


   “Như thế.”


   Bọn họ cùng nhau vào ngồi xuống, kêu hai tô mì, mì rất nhanh lên bàn. Tô Tử Duyệt cầm đũa lên, nhìn mặt bốc hơi nóng, vẫn có muốn ăn, hình như bình thường ăn cơm quá lâu… Nhớ năm đó, từng có tháng ăn cơm chỉ khoanh tay ăn mì chờ kinh nghiệm mì phở, bị cả đám trong phòng ngủ xưng là thiên nhân.


   Thời điểm ăn mì, lỗ mũi rịn mồ hôi, vừa dùng khăn giấy lau, vừa vùi đầu gian khổ ăn.


   ăn cái gì quá chú ý hình tượng, dĩ nhiên, ăn cũng tuyệt nhếch nhác. Giang Dực nhìn lát, mới rốt cuộc khởi động. thích nhìn bộ dạng ăn đồ, giống như ăn chính là mỹ vị nhân gian, khiến người ta nhìn cũng muốn ăn.


   Ăn qua mặt, Tô Tử Duyệt liền nhớ nơi này, lần sau phải mời Diệp Tiêu Tiêu tới nơi này ăn mì, tùy tiện nhìn chút sư phụ kéo mì cao siêu tài nghệ này.


   “Chúng ta trường học dạo !”


   “Hả?”


   “Lần trước… đồng ý em, với em nhìn trường học của chúng ta chút, đồng ý như vậy, cầu như vậy, phải sao?”


   “Ừ…” Hình như cũng tìm được lý do có thể từ chối.


   Trường học vẫn là cái trường học kia, chưa cho biết, trước đó lâu, người đàn ông khác cùng nhau tới trường học này, khi đó tâm tình của tệ, tại tâm tình của phức tạp.


   Bên trái cửa chính trường học là trạm xe buýt, Tô Tử Duyệt chỉ vào trạm xe buýt đó, “Có lần em và Diệp Tiêu Tiêu cùng nhau đứng ở nơi đó chờ xe, chờ lâu, xe cũng có, sau đó xe rốt cuộc tới, em phải nháo mà là muốn toilet, bị Diệp Tiêu Tiêu mắng gần chết… Hơn nữa vẫn dùng kiện kia khi dễ em.”


   Chuyện nghĩ tới, nhịn được bật cười. Mà vào cửa chính, ở phía sau mấy chữ khổng lồ “Đại Học Nam Giang”, là bồn hoa , bồn hoa có gì đặc sắc, chỉ là ràng cao hơn lá cây rất nhiều, nhiều đóa nở rộ dưới ánh mặt trời sáng lạng, sức sống dồi dào.


   biết trồng hoa gì, nhưng lại để cho hết sức thích.


   vào sân trường, nếu như quan sát cẩn thận, phát trường học của bọn ho xanh hóa làm tốt vô cùng, đường đều là hoa thảo, hơn những chủng loại khác nhau, qua cái đường hầm, có thể nhìn thấy các loại thực vật màu xanh bò lên hai bên thạch bích, có nở hoa, mảng lớn hoa làm cho người ta dứt ánh mắt. Sân trường khắp nơi đều đẹp, cũng là sau khi tốt nghiệp, cải tiến trường này, mới cảm nhận được loại đẹp này, thế nào lúc trước cảm thấy những thứ cảnh vật có cái gì đặc biệt?


   Tiếp tục về phía trước, bao lâu, chính là “Đình tình nhân” rồi, dọc theo con đường này, hình như bọn họ cũng lời gì, vẫn nhịn được, nhìn , “Trước kia , cũng cùng bạn của tới nơi này ước hẹn sao?”


   “Đình tình nhân” bị đôi tình nhân chiếm đóng, bọn họ cũng tới, bằng quấy rầy người khác ân ái, là việc rất đạo đức.


   hề có điềm báo trước nhắc tới Hạ Ngữ Tiếu, để cho hơi sững sờ, ngay sau đó mở miệng, “Khi đó có gì đặc biệt…” Nếu , thời điểm ở trường học, quả thời điểm Hạ Ngữ Tiếu theo nhiều hơn, hơn phân nửa cũng lấy làm trọng, thậm chí cho tới sau này, cũng có chút trở thành thói quen…


   “Vậy thời điểm các người chung với nhau làm những gì?”


   “Cũng giống như tình nhân bình thường.”


   hồi đáp thản nhiên, làm cho tìm ra bất kỳ ổn, chỉ là lại cảm thấy quái dị, vì vậy hướng về cười, “Làm sao cũng hỏi chút, khi đó bạn trai em làm những gì với em?”


   “Vậy xin hỏi Tô tiểu thư, lúc em học đại học, cùng bạn tải làm những chuyện lý thú gì với ?”


   Hình nưh đủ hài lòng, “Việc làm nhưng hơn nhiều, cúng ta còn nhìn đèn Khổng Minh, thứ nhất để thất bại, thứ hai mới bay lên trung, nhưng em đặc biệt thỏa mãn. Còn nữa, ấy đá banh tranh tài em làm đội cổ động viên, trận đấu kia rất chính thức, em mặc các loại váy đặc biệt ngắn… Tranh tài xong, câu đầu tiên ấy với em chờ ấy tranh tài xong để giáo huấn em, thế nhưng mặc váy ngắn như vậy… Còn có rất nhiều, em có chút quên mất,” liều mạng nhớ lại, mới hồi tưởng và kiện.


   Lúc này mới phát , ngay cả quá khứ cũng làm cho trí nhớ người ta vui, nhưng có rất nhiều chuyện tốt đẹp, chỉ là hình như bởi vì kết quả tốt đẹp, vì vậy tiềm thức khiến những thứ tốt đẹp kia cũng ảm đạm phai mờ.


   xem qua quyển sách, bên trong , phụ nữ ghê tởm nhất điểm là, ta dùng bạn làm chút chuyện mà hoàn toàn hủy bỏ bạn. Ngay lúc đó phản ứng đầu tiên của là người viết những lời này đại khái là người đàn ông, bây giờ suy nghĩ chút, lại cảm thấy sao mấy phần đạo lý.


   Có thể thản nhiên đối mặt qua lại những thứ kia, cũng tượng tốt.


   “Vậy các người mạnh hơn so với cái thế hệ của , đới với các người thú vị…”


   Lúc này Tô Tử Duyệt mới nhớ tới so với mình nhiều chuyện tốt hơn, “ có phải là ngwoif học ngữ cấp bốn còn thang điểm là trắm hay ?”


   “…” Giang Dực sờ mũi cái, bày tỏ hết sức bất đắc dĩ.


   Tô Tử Duyệt có dây dưa đề tài này, mà xoa bóp mặt của mình, “Khi đó em so với tại mập rất nhiều, ra cũng mập thế nào, nhưng so tại mập, chính là mặt có rất nhiều thịt… Diệp Tiêu Tiêu còn thích bóp mặt của em. ra em rất muốn giảm cân, thế nhưng thời điểm bạn trai em em như vậy là tốt nhất. Đúng vậy, em ngu, sau đó tin. Em cảm thấy bản thân em rất lười, hơn nữa ăn ngon, hỏi ấy em phải thay đổi, ấy rất tốt, em tiếp tục giữ vững như vậy, ấy chỉ thích em như vậy… Nhưng cuối cùng ấy vẫn ghét bỏ em, ràng ngay lúc đó em chính là tốt nhất.”


   xong lời cuối cùng, thanh thấp xuống, cười cũng có điểm chán nản.


   Giang Dực lên trước, ôm ở trong ngực của mình, “ ngại.”


   phải thương cảm em, em chỉ là đột nhiên nghĩ tới mà thôi… Còn nữa, cũng thể ôm em như vậy… giữa chúng ta…”


   “Tô Tử Duyệt, em nhìn ra được sao?”


   “Cái gì?”


   muốn theo đuổi em, lại đuổi theo em lần nữa, chúng ta làm lại, bắt đầu lại từ đầu… Hi von gem đừng ghét bỏ so với em nhiều như vậy, mặc dù em có chút thua thiệt, nhưng kinh nghiệm của nhiều lắm, vậy cũng có trợ giúp đối với em.”

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 57

   Tô Tử Duyệt nghĩ tới, thế nhưng Giang Dực lại chỉ là chút mà thôi.


   thế nhưng lại lấy tư thái người theo đuổi xuất trong cuộc sống của , đầu tiên là có thể nhận được bó hoa, mà tặng hoa đều có đặc điểm, được đẹp bao nhiêu, cũng nhìn ra đắt bao nhiêu, nhưng nhất định mới mẻ tươi mới, sau đó phối với chữ đích thân viết, chỉ là vài câu chúc phúc thông thường, nhưng bởi vì chữ của viết rất đẹp, vì vậy câu kia cũng thay đổi đến mấy phần dễ nghe.


   Lúc nhận được hoa, ông Tô ngay lập tức dùng ánh mắt ý vị sâu xa nhìn , chỉ là cũng chủ động hỏi hoa là do ai tặng, trong mắt có ý rất ranh mãnh.


   có thể cảm thấy, tại Giang Dực tặng hoa, hẳn là đích thân chọn lựa, như vậy hoa có thể làm cho thích, mỗi lần sau khi nhận được, tất nhiên cắm ở bình hoa trong phòng mình, cũng đem bó hoa tạo thành tiêu bản kẹp trong quyển sách. Trước kia cũng từng tặng hoa, chỉ là cảm giác kia giống như là thủ tục, có bất kỳ ý vị gì, vì vậy làm cho hoa kia cũng còn ý nghĩa.


   Khiến cho Tô Tử Duyệt kinh ngạc chính là, Giang Dực thế nhưng lại chụp bức tranh mới nhất mới vẽ xong, cái này cũng có gì, mấu chốt là ra giá tiền, làm cho chính cũng cảm thấy nhức nhối, tranh vẽ đáng giá nhiều tiền như vậy, làm cho những đại họa sĩ chân chính kia sao mà chịu nổi.


   Vì vậy gọi điện thoại cho giang dực, " mua bức tranh của em?"


   "Ừ."


   "Điểm này cũng giống chuyện làm, bức tranh kia của em trị giá nhiều tiền như vậy."


   "Ý của em là ở tuổi của phải làm chuyện trầm ổn lý trí, thể làm chuyện như tiếng cười của mỹ nhân đáng giá nghìn vàng? Tô Tử Duyệt, phải là em em cũng ghét bỏ già sao?"


   "Em chê."


   "A…. chê là tốt rồi."


   làm gì có ý này! ! !


   "Lần sau đừng làm như vậy…."


   "Người bây giờ chuyên phụ trách tranh em vẽ với , chú ý tới tranh của em như thế, lần sau em có tranh mới trực tiếp liên lạc với …. đồng ý rồi."


   " cũng có thể ."


   "Đây phải là giữ lời sao?"


   "…." thể nhịn được nữa, "Đây là cố ý?"


   " có, bây giờ mới biết, tranh em vẽ ra là đẹp như vậy."


   "Đó là đương nhiên."


   "Cho nên cảm thấy giá đưa ra cũng phải là cao…. Tranh này nên là vô giá."


   "Ặc…."


   "Ý là còn chiếm tiện nghi."


   cầm điện thoại di động, quả biết mình nên cái gì mới tốt nữa, ai có thể cho biết, tại sao Giang Dực lại biến thành như vậy. Nếu như tìm phát , người mỗi ngày ân cần dạy bảo trước mặt Giang Dực là Dương Tử Hân, ngày nào Dương Tử Hân cũng gọi điện thoại với Giang Dực, ", nhất định phải cố gắng, thể để cho chị dâu em bay mất…. Nếu có bà xã, em có chị dâu, ba mẹ em có con dâu, vậy chính là tội nhân của nhà chúng ta, tội nhân…."


   ************************************


   Chính thời điểm nóng nhất trong năm, Tô Tử Duyệt và Diệp Tiêu Tiêu cùng nhau dạo phố, Diệp Tiêu Tiêu đối với việc mình ra ngoài cùng Tô Tử Duyệt dạo phố tỏ vẻ cực kỳ tự mãn, "Tô Tử Duyệt, ra ngoài gặp mặt nhau trong thời tiết này đều có thể là sống chết có nhau...."


   "Cậu ra ngoài liền vì muốn mình sống chết đều cùng với cậu sao?" Tô Tử Duyệt trầm mặc hai giây, " ra cậu phải ra ngoài, mình cũng có thể đối với cậu như vậy."


   Diệp Tiêu Tiêu cười đến có chút

   “Mình ra ngoài là vì cảm thụ máy điều hòa của cửa hàng, có nhiều cảm giác, nhiều thoải mái…”


   Tô Tử Duyệt nhanh chóng bỏ tay của Diệp Tiêu Tiêu ra.


   Chỉ là ngờ, lại đụng phải Trần Mậu Thanh ở chỗ này. Bên cạnh Trần Mậu Thanh, còn có vị mỹ nhân, xem ra, là ra ngoài cùng mỹ nhân dạo phố. Mới vừa rồi Diệp Tiêu Tiêu cùng nhau ra ngoài trong thời tiết này đều là sống chết có nhau, như vậy ra ngoài dạo phố trong thời tiết này tất cả đều là sống chết gắn bó rồi…


   Tô Tử Duyệt có mấy phần lúng túng, biết nên tiến lên chào hỏi hay giả bộ nhìn thấy.


   “Làm sao cậu lại đứng lại? mệt rồi, đây cũng giống cậu.” Diệp Tiêu Tiêu nhìn Tô Tử Duyệt bất động lên tiếng.


   Lần này cần Tô Tử Duyệt do dự, tuấn nam mỹ nữ bên kia nhìn thấy bên này rồi. Có lẽ là nguyên nhân thời tiết quá nóng, cũng rất nhiều người thích ra cửa, vì vậy trong cửa hàng cũng lác đác chẳng có bao nhiêu, giọng của Diệp Tiêu Tiêu vốn lớn, chỉ là trong cửa hàng có chút yên tĩnh, vẫn đủ làm cho người khác chú ý…


   Tô Tử Duyệt còn chưa kịp suy nghĩ nhiều, Trần Mậu Thanh cùng vị mỹ nữ kia tới đây.


   là trùng hợp.” Trần Mậu Thanh nhìn về phía Tô Tử Duyệt, mà vị mỹ nữ bên cạnh kia ngừng quan sát Tô Tử Duyệt.


   “Ừ, em theo bạn dạo phố…”


   Diệp Tiêu Tiêu ở bên nghe hỏi đáp, cũng cảm thấy thầm hoảng sợ, mãi mới chờ đến lúc Trần Mậu Thanh mang theo vị mỹ nữ kia , Diệp Tiêu Tiêu mới bất mãn mở miệng, “Cậu đừng uốn éo cái gì nữa, tại cũng lưu hành mang theo niềm vui mới ra ngoài thị uy, làm sao cậu hết lần này tới lần khấc vẫn là cái kiểu ngại ngùng như thế…”


   Tô Tử Duyệt bĩu môi, “Chỉ là nghĩ đến lại gặp phải ở chỗ này…”


   Ngày đó Trần Mậu Thanh với , làm cho có chút tự nhiên, theo cách của Trần Mậu Thanh, hình như lợi dụng .


   “Được rồi, người khác hoàn toàn để ý rồi, mang theo mỹ nữ lên giọng xuất , cậu cũng tỉnh tâm …”


   Tô Tử Duyệt nhàng cười tiếng, đúng là như thế, ai có thể thể rời bỏ người nào. cũng có ảnh hưởng lớn tới Trần Mậu Thanh như vậy, nghĩ quá nhiều, cũng chỉ là làm cho mình thoải mái.


   lát sau, điện thoại di động của nhắc có tin nhắn đến, cầm điện thoại di động lên nhìn, là Trần Mậu Thanh gửi tin nhắn đến: biết ngay, chính là em cùng Giang Dực ở chung chỗ.


   biết Trần Mậu Thanh gửi tin nhắn này tới là có ý gì, vì vậy xem như chúc phúc.


   và Giang Dực lại cùng nhau sao?


   Hình như là như vậy.


   ***************************************************************


   Bởi vì nghĩ tới Giang Dực, cùng Diệp Tiêu Tiêu ngồi xe trở về, mà là mình tới tòa nhà công ty Giang Dực. Nhiệt độ quá cao, mặt đất giống như cũng xuyên thấu qua đế giày truyền đến từng luồng khí nóng, mà thân thể tựa như đưa vào lồng hấp khổng lồ, năm nay hình như nóng hơn nhiều so năm ngoái, thế này truyền thẳng đến làm da nóng ran, khiến có loại uất ức ra được. đứng dưới lầu công ty, suy nghĩ chút, vẫn lên tìm Giang Dực, chỉ là cầu bảo vệ, vào bên trong ngồi lát.


   Bảo vệ vẫn dễ chuyện, bây giờ thời tiết nóng như vậy, cầu của cũng có thể hiểu, sau khi dặn dò mấy câu liền mặc kệ .


   cũng biết mình sao lại muốn tới đây, tại loại thời tiết này, vui sướng nhất đương nhiên là ngồi máy điều hòa trong nhà, trong tay nâng quả dưa hấu lạnh, cầm thìa ăn.


   càng nghĩ càng cảm thấy mình chạy tới đây là tự làm khổ, cấm mình nghĩ tiếp.


   Cũng may, từ bây giờ đến lúc tan việc lâu.


   khắc khi Giang Dực ra ngoài, cũng có chút vui quá muốn khóc, ngồi ở đây mình, cảm giác kia là đặc biệt tế nhị.


   Giang Dực cũng nghĩ đến thế nhưng lại ở đây, trong mắt ra tia vui mừng, sau đó mới hơi nhíu mày, “Vì sao tới cũng gọi điện thoại cho ?”


   “Muốn cho vui mừng.”


   Giang Dực liếc mắt nhìn túi mua hàng trong tay , “Phải là dạo phố xong đột nhiên nghĩ tới , thuận đường đến cho kinh hỉ.”


   bất mãn bấm tay cái, dù là như vậy, cũng nên ra ngoài chứ!


   Sau khi ngồi lên xe của , mới nhớ tới chuyện gặp phải Trần Mậu Thanh, “Hôm nay lúc em dạo phố còn đụng phải Trần Mậu Thanh, bên cạnh ấy còn có vị mỹ nữ, số tuổi nhìn qua rất ….. Ai, đàn ông các , chính là thích tiểu nương.”


   Giang Dực liếc cái, “ ta có niềm vui mới, đem em – niềm vui cũ quên hết , em cũng thể buồn bực liền….”


   nhìn chằm chằm, rất ý tứ đơn giản – còn , còn , thử xem.


   nhíu mày, lại chuyện nữa.


   “Nghe người như các , chỗ ở cũng có rất nhiều, theo tâm tình đổi chỗ ở khác… Còn , có bao nhiêu chỗ ở?”


   “Sớm như vậy liền muốn tra phòng của rồi?”


   phải, là muốn giúp nhớ chút, tránh cho quên mình có bao nhiêu chỗ ở.”


   ….


   Giang Dực vẫn dẫn đến nhà của , đó là cái nhà có mặt quay ra bờ sông, kết cấu có gì đặc biệt, mà cũng cực ít ở lại chỗ này, đồ dùng hàng ngày ở đây rất ít. Khi theo lên tầng hai, cũng biết mục đích mang tới…. Nơi này để rất nhiều rất nhiều ảnh chụp các tác phẩm, có ít còn từng lấy được lời khen.


   biết, ra là còn chơi cái này, hơn nữa còn chơi được đặc biệt vui.


   “Những thứ này đều là chụp?” nhịn được cầm lên mấy tấm ảnh chụp, rất đẹp, cảnh tượng của tấm hình đủ để cho người ta say mê.


   Nhất định người tha thiết thích chụp ảnh, nếu dùng riêng căn nhà để chứa những tác phẩm này.


   “Ừ.”


   “Oa, tệ, chụp là tốt.”


   “Cũng tàm tạm.” cố ý khiêm tốn.


   Sau khi xem lúc lâu, liền lập tức bất mãn, “Giang Dực, hành động này của chính là tên lường gạt? Chụp đẹp như vậy, làm cho người ta vô cùng mong đợi đối với cảnh tượng ảnh, nhưng thực đến chỗ đó, phát cảnh tượng hoàn toàn bằng dáng vẻ chụp được….”


   Từ trình độ nào đó mà , hình như đúng là như vậy.


   “Có ai khen biến tướng như em sao?”


   “Em mới có khen !” tiếp tục xem xét, sau đó rốt cuộc phát chỗ đặc biệt, “Làm sao bức chụp người.”


   thích chụp người.”


   “Tại sao?”


   “Bởi vì khi chụp người, liền dễ dàng đem những cảnh sắc này làm bối cảnh, người trong tấm hình là rất bắt mắt… muốn làm cho những cảnh sắc mỹ diệu này trở thành bối cảnh.”


   cau mày, hình như hiểu cách của , “ có chụp qua người sao? Cũng chưa có ngoại lệ?”


   Câu hỏi của , làm cho sắc mặt hơi trầm xuống, hơn nữa nhanh chóng xoay người. Hạ Ngữ Tiếu từng thích với nhất chính là – tại sao cũng chụp em chút chứ? phải chụp người khác, nhưng có thể chụp em mà, em chỉ muốn chụp em…


   Nhưng chụp người.


   Vì vậy Hạ Ngữ Tiếu tức giận, “ rốt cuộc có chụp ?” ấy tức giận như thế, sau đó chỉ trích , “Giang Dực, láo, ràng chụp người…”

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 58

   Chuyện Giang Dực chụp ảnh chụp người, người bên cạnh cũng biết, cũng cố ý , cảnh sắc có thể làm cho có cảm giác rất ít, có thể gặp được càng ít, cộng thêm có nhiều thời gian lắm, chỉ là khi thấy đẹp, vì vậy có thể làm cho cầm máy chụp ảnh lên cơ hội biến nó thành thứ vĩnh hằng trong nháy mắt càng ít.


   Lúc học đại học, có nữ sinh thổ lộ với , bộ dạng cầm máy chụp ảnh chụp cảnh sắc rất mê người. lại chưa từng biết, khi say đắm trong cảnh sắc cũng có người biến thành cảnh sắc. và nữ sinh kia, có sau đó, thích loại phương thức thổ lộ này, hoặc giả chỉ là đúng người, vì vậy ngay cả phương thức cũng cảm thấy thể tiếp nhận…. Phương thức thổ lộ của Hạ Ngữ Tiếu là gì? Sau khi tiếp xúc với thời gian ngắn, lại ngay trước mặt mọi người với - Giang Dực, em thích , em muốn trở thành bạn của .


   Đó là loại tác phong thành công liền thành kẻ thù, khi cự tuyệt, giữa bọn họ ngay cả bạn bè cũng phải, cộng thêm người biết chuyện này quá nhiều, bị người ta chỉ chỉ chỏ chỏ. Sau đó Hạ Ngữ Tiếu cho biết, dĩ nhiên muốn kết cục sau này, biết duyên cớ xuất trước mặt sau đó thổ lộ, nhất định cự tuyệt, sau khi cùng chung đụng thời gian ngắn, cũng có thể hiểu lẫn nhau. Mà phương thức thổ lộ của , chỉ là loại thông báo, hoặc là thành công trở thành bạn của , hoặc là bao giờ xuất trước mặt . mang theo khuôn mặt vui vẻ tươi cười, hướng về phía như vậy lời có chút quật cường.


   Bọn họ , nếu như trong đoạn tình cảm, là người nữ sinh kia chủ động, như vậy nam sinh này liền dễ dàng quý trọng, biết người khác có phải như thế , chỉ biết, nhất định mình như vậy.


   Tình lúc đầu, luôn là ngọt ngào hơn nữa khiến người ta say mê.


   Cho đến khi Hạ Ngữ Tiếu biết thích chụp ảnh, kéo ống tay áo của , "Chụp cho em , suy nghĩ chút liền cảm thấy hưng phấn, nếu như chúng ta cùng nhau đến già, nhớ từng thời khắc em đẹp nhất, lúc già rồi lấy ra cùng nhau nhìn, cảm giác kia tuyệt."


   " chụp người." nghĩ cũng nghĩ liền cự tuyệt.


   cũng thích cảm giác cố ý, hôm nay nơi nào nơi nào chụp phong cảnh…. Đây phải tác phong của , chỉ thích tình cờ gặp phong cảnh, liền ghi lại. Trong điện thoại di động của , chứa ít phong cảnh bất ngờ gặp được, chỉ là sau đó chụp nữa, đột nhiên tựa như liền chán ghét đam mê này.


   Khi cùng Hạ Ngữ Tiếu lui tới, cả đám nam sinh trong phòng ngủ bọn họ mỉm cười – bây giờ chụp người, chỉ là gặp phải người muốn chụp.


   Đối với cách này xì mũi coi thường, người ta khi đối mặt người có thói quen cố định phải tôn trọng theo bản năng, mà là nghĩ, có thể phá vỡ thói quen của người này, nhất định rất đặc biệt. biết loại tư tưởng được coi là tốt hay xấu, nhưng lại biết, chính nhất định rất thích.


   Sau đó về chuyện chụp ảnh chụp người ở phòng ngủ cuối cùng chuyện là người trước giờ mở miệng đột nhiên với , "Giang Dực, có phải cậu nghĩ tới nữ sinh nào có thể phá vỡ thói quen cậu chụp người, cậu liền ở cùng với ấy?"


   Mọi người rối rít khen ngợi, phương pháp kia tốt.


   im lặng đến nỗi ngay cũng muốn .


   Sau đó và Hạ Ngữ Tiếu ở cùng chỗ, mọi người còn từng cảm thán qua, cũng quá cứng nhắc rồi, ngay cả bạn mình cũng có ngoại lệ. cảm thấy kỳ, rất nhiều thứ, nếu quả là nghĩ như vậy, cái này cho dù là cha mẹ, cũng trở thành ngoại lệ.


   Giữa tình cảm của và Hạ Ngữ Tiếu, từ lúc đầu nhiệt liệt đến chậm rãi bình tĩnh, thành , vừa bắt đầu, nghĩ tới có ngày bọn họ chia lìa, lại càng từng nghĩ, có ngày chủ động đưa ra hai chữ chia tay.


   ***************************************************


   Giang Dực có người bạn định cư ở nước ngoài hơn mấy năm, bây giờ trở về nước thăm bọn họ - những bạn học cũ này, vì vậy Giang Dực đưa Tô Tử Duyệt cùng . Mặc dù Tô Tử Duyệt tính qua chút, thời gian mình và Giang Dực ở chung với nhau cũng coi như là lâu, cảm giác chính thức cùng gặp bạn bè như vậy đúng là có, vì vậy thậm chí có chút khẩn trương.


   Giang Dực lái xe, nhìn mặt khổ sở nhíu lại, có chút phì cười, " phải thi hoa hậu, dáng vẻ bây giờ của em rất tốt."


   ngược lại nhìn chằm chằm, "Nếu là phải thi hoa hậu, em liền thua xa hả ?" suy nghĩ chút, đám bạn kia của , bạn mọi người đẹp thể phản đối, sắc đẹp của như vậy, đúng là coi vào đâu, "Em chỉ sợ mất mặt, em xong, phải là cũng tốt sao."


   "Em sớm có giác ngộ này là tốt rồi." Giang Dực thở dài.


   Hình như Tô Tử Duyệt hiểu có ý tứ gì, có chút xấu hổ nghiêng đầu, vô tình đến chuyện trước kia như vậy, làm cho trong lòng có điểm khó chịu và ghen tuông. xong, cũng tốt được, trước kia bọn họ là kềm chế lẫn nhau như vậy sao?


   chưa , tại loại trường hợp này, có thể mang ra ngoài đều là bạn chính quy hoặc là bà xã, nếu như có bạn và vợ con, như vậy hơn phân nửa là tiến về phía mình, bọn họ vĩnh viễn biết trường hợp nào có thể mang theo bạn thúc đẩy khí, lúc nào chỉ là tụ hội giữa bạn bè chân chính, những oanh oanh yến yến kia cũng nên quên .


   Tô Tử Duyệt cũng ghét vòng bạn bè của , mặc dù những người bạn này cũng phải là ai cũng mười phần thân sĩ, tuy nhiên cũng có nuôi dạy nhất định, cho dù là đám người thường với khí mấy người kích thích kia, chuyện cũng là hài hước mười phần, ngay cả chuyện cười dung tục cấp thấp cũng chưa từng có. Mấu chốt nhất là, thái độ bọn họ đối xử với bạn hết sức tôn trọng, hoàn toàn mang thành kiến. Có câu , nhìn bạn bè chung quanh người là dạng gì, liền có thể biết ta là dạng người gì.


   Chính đánh giá lần, cảm thấy cũng tệ lắm.


   Đến phòng bên trong phi thường náo nhiệt, bởi vì nhóm người nguyên bản là biết nhau lâu, chuyện cũng tùy ý ít so với bình thường, cũng về chuyện lý thú thời học, mà tất cả mọi người vây quanh nhân vật chính   Của hôm nay Phùng Chí Minh. Đầu tiên là mọi người chế nhạo Phùng Chí Minh, trong đám người bọn họ người ra nước ngoài học ít, ai cũng biết trở về nước đền đáp tổ quốc, cái tên Phùng Chí Minh này lại nước, ra ngoài rồi liền trở lại, thứ người như thế đáng đánh.


   Phùng Chí Minh liên tiếp xin lỗi, sau đó uống rượu làm trừng phạt, mọi người nhìn ta như vậy, sau khi đạt được mục đích cũng làm khó nữa.


   Tô Tử Duyệt và Giang Dực phải đến sớm nhất, cũng phải là tiến vào cuối cùng, lúc vào vừa hay nhìn thấy nhóm người làm khó người, bất giác buồn cười, mà Giang Dực quá quen thuộc, người đàn ông trao đổi ở giữa, lúc nào đến phiên thân sĩ quân tử gì đó, nên như thế nào như thế…


   Huống chi đây là Phùng Chí Minh trở về nước lần đầu tiên trong mấy năm gần đây, có thể trọn vẹn bỏ lỡ bao nhiêu lần đều là cơ hội của Phùng Chí Minh, đương nhiên lần trở về phải đủ vốn, chỉ là Tô Tử Duyệt cũng hiểu, mọi người cũng chỉ đùa giỡn, cũng hạ độc thủ, nếu như thực hạ độc thủ, Phùng Chí Minh bị quật ngã từ lâu rồi.


   Tô Tử Duyệt cảm thấy nhìn qua tình huống này tương đối thú vị, “Các như vậy, lần sau ta có thể dám trở về nước ?”


   “Có lẽ đúng là .”Giang Dực suy nghĩ chút trả lời.


   Tại sao có thể lời này cũng phải nghiêm trang?


   Tô Tử Duyệt rất nhanh bị đám phụ nữ kéo , ở đây đàn ông tiểu đoàn thể, phụ nữ tiểu đoàn thể, chỉ là ràng đoàn thể phụ nữ hơn rất nhiều, mấy người trong đó Tô Tử Duyệt cũng gặp, lúc chơi trước kia, đều là bị mấy người đàn ông cố định mang theo cùng…. Trước kia cũng biết thân phận của các ấy, nhưng bây giờ hình như biết.


   Sau khi Tô Tử Duyệt rời , Diêm Đình Đào liền ngồi vào bên cạnh Giang Dực, “ tốt quá, rốt cuộc các cậu hòa hảo rồi.”


   “Làm sao tôi lại cảm thấy cậu còn vui vẻ hơn so với tôi?”Giang Dực cau mày, lại nhìn mắt vợ chưa cưới của Diêm Đình Đào trong đám phụ nữ kia, vì vậy cong miệng.


   “Rốt cuộc mấy bức tranh kia của tôi có cơ hội đưa ra ngoài rồi.”Diêm Đình Đào suy nghĩ chút, “Uhm, chờ lúc các cậu kết hôn, tôi liền tặng mấy bức tranh Tô Tử Duyệt vẽ trước kia có các cậu làm quà kết hôn?”


   “Hả?”


   Diêm Đình Đào thành khai báo, “Tôi cũng sắp kết hôn rồi, giữ lại tranh người khác vẽ tính là chuyện gì? chừng ngày nào đó mấy bức họa này biến thành cuộc tai nạn, phụ nữ ý, tôi phục họ, chút xíu đúng cũng có thể biến thành việc lớn…. Nhưng cứ vứt bỏ mấy bức tranh này như vậy lại lãng phí, tặng cho các cậu vừa hay, để cho cậu cẩn thận nghiên cứu kỹ thuật vẽ tranh của bà xã cậu chút.”


   ra đây là thuận nước giong thuyền, “Ngày mai đưa tới cho tôi.”


   Diêm Đình Đào bĩu môi, vừa định tôi là gì mà phải nghe cậu, liền nghe thấy Giang Dực sâu kín mở miệng, “Nếu ngày mai tôi tìm vị hôn thê của cậu lấy.”


   “Được……” Cậu là hung ác.


   Giang Dực cũng nghĩ đến Tô Tử Duyệt trở thành tiêu điểm của mọi người, nguyên nhân là Phùng Chí Minh thế nhưng lại thẳng về phía Tô Tử Duyệt, hơn nữa cau mày suy nghĩ lát, “Tôi từng thấy ….”


   Phùng Chí Minh lời này ra, lập tức khiến mọi người nhìn về phía Giang Dực ngồi bên, người mang tới, tất nhiên do xử lý tình huống đột phát như vậy.


   Tô Tử Duyệt nhìn xung quanh lát, phát Phùng Chí Minh nhìn mình, có chút kỳ quái, “Chắc nhớ lộn, chúng ta chưa từng gặp mặt, còn là lần đầu tiên tôi gặp ……”


   Phùng Chí Minh lại lắc đầu, hình như cố gắng nhớ lại là gặp mặt người phụ nữ này lúc nào, Tô Tử Duyệt nhìn bộ dạng Phùng Chí Minh, hình như cũng phải láo, khỏi càng thêm kỳ quái.


   “Nhất định tôi gặp , là ở nơi nào đây?” Phùng Chí Minh nỗ lực nhớ lại, “Đúng rồi, phải chính là….”


   Giang Dực từ từ tới, vỗ xuống bả vai Phùng Chí Minh, “Mới vừa rồi bọn họ cậu uống say, tôi còn tin, làm sao tửu lượng của cậu lại trở nên kém như vậy. Bây giờ nhìn lại đúng là như vậy, ở nước ngoài cũng uống rượu sao? Uống say ít chuyện ?


   Phùng Chí Minh nghe ra ý cảnh cáo trong miệng Giang Dực, ngượng ngùng cười, “Ừ, là uống hơi nhiều…. Tôi toilet.”


   Giang Dực nhìn Tô Tử Duyệt, lộ ra nụ cười an ủi, ngay sau đó hướng về phía mọi người xem Phùng Chí Minh chút, tránh cho uống say làm ra chuyện gì, Tô Tử Duyệt cũng nghĩ nhiều, tiếp tục cùng nữ nhân bên cạnh đề tài trước đó, nguyên nhân muốn nhiều là biết, khẳng định là chưa từng thấy qua Phùng Chí Minh kia.


   Giang Dực và Phùng Chí Minh ra khỏi phòng, sau khi qua cái hành lang dài, Phùng Chí Minh sắc mặt trầm, “Là ấy chứ?”


   Giang Dực trả lời.


   “Năm đó Hạ Ngữ Tiếu cầm hình của ấy tới hỏi tôi, người phụ nữ này có quan hệ như thế nào với cậu… Khi đó tôi hết sức kinh ngạc, hoàn toàn biết Hạ Ngữ Tiếu cái gì, sau đó Hạ Ngữ Tiếu , đây là tấm hình xen lẫn trong rất nhiều tấm hình phong cảnh của cậu….”


   Giang Dực giấu giếm, “Đúng.”


   ngờ các cậu ở cùng chỗ.” Phùng Chí Minh lắc đầu cái, hoàn toàn biết mình nên có tâm tình gì, “Năm đó cậu…”


   “Năm đó tôi với Hạ Ngữ Tiếu như vậy, tại cũng với cậu giống như vậy. Tôi chụp được này trong nháy mắt, chẳng qua là cảm thấy ấy phù hợp cảnh sắc đó, cùng tự nhiên hòa làm thể…. có bất kỳ chỗ đặc biệt nào, mà tôi càng biết tên họ của ấy.”


   Giang Dực là người mà Phùng Chí Minh hiểu tự nhiên cũng tin tưởng, bởi vậy cũng thêm cái gì nữa.


   Thời gian tụ hội kết thúc hơi trễ, lúc ở xe Tô Tử Duyệt cũng có chút buồn ngủ rồi. Sau khi tỉnh lại, đến biệt thự nhà họ Tô.


   “Đám bạn của là có thể dày vò nhau.”Tô Tử Duyệt cảm thán từ đáy lòng.


   thích ứng?” cười hỏi.


   “Vẫn tốt…. Chỉ là em vốn cho là hoạt động của đàn ông luôn thú vị, ngờ ngay cả uống rượu các cũng có nhiều thứ kỳ quái như vậy…. Đúng rồi, ai đó tiệc độc thân của các là có ý gì?”


   “Ừm, vẫn là trước khi Diêm Đình Đào kết hôn, làm cho cậu ta buổi tụ hội…”


   phải là cái gì kia chứ!”Tô Tử Duyệt khi dễ.


   phức tạp như em tưởng đâu, chính là tụ họp chút, để mấy người sợ hôn nhân biểu đạt tâm tình thôi mà.”


   Lần này Tô Tử Duyệt cười lên, lúc xoay người chuẩn bị rời , thế nhưng lại ôm lấy từ phía sau, dừng lại, hô hấp của ở cổ , hơi ngứa, cũng ấm áp.


   muốn trước có thể gặp , nếu như trước, bọn họ chưa chắc có thể ở chung chỗ, tại, chính là thời gian tốt nhất và người tốt nhất, có gì có thể làm cho người ta xúc động so với sau này.


   … thế nào?”


   muốn trước cái hội độc thân đó, uhm, Diêm ĐÌnh Đào sớm hơn cũng sao cả….”


   Đây gọi là biến tướng cầu hôn?


   “Giang Dực, theo đuổi em còn chưa đồng ý!” Tại sao có thể mặt dày như vậy.


   nghe thấy cười bên tai .

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 59

   Gần đây Tô Tử Duyệt phát , số lần và Giang Dực gặp mặt ràng tăng nhanh, nguyên nhân là tại ràng Giang Dực tấn công vào nội bộ tập đoàn, gần đây ông nội đặc biệt thích cùng Giang Dực ở chung chỗ hàn huyên chút, số lần cùng Giang Dực ở chung chỗ chuyện, xa xa số lần chuyện so với nhiều hơn. Hơn nữa Tô Tử Duyệt phát , ông cũng phải cố ý nhờ vào đó kéo gần cự ly giữa và Giang Dực, mà là tán thưởng Giang Dực, thích cùng Giang Dực tâm cái nhìn đối với thương trường chút, cùng với ít lý niệm kinh doanh.


   Tô Tử Duyệt cảm giác mình nên thông cảm cho ông nội, ông ở thương trường nhiều năm như vậy đều là "Đơn đánh độc đấu", tại rốt cuộc có thể tìm ra người, cùng ông thảo luận những lý niệm kia.


   Chỉ là vẫn nhịn được ghen, bởi vì nguyên nhân là Giang Dực, cũng mau thất sủng rồi.


   Chỉ là ông Tô bá đạo như vậy, chiếm dụng tất cả thời gian của Giang Dực, sau khi tán gẫu lát, để Giang Dực tự mình nghỉ ngơi, cũng để cho xin cứ tự nhiên, rất ý tứ đơn giản, để cho và Tiểu Duyệt đơn độc ở chung chỗ, tất nhiên Giang Dực phụ lòng tác thành của ông Tô.


   Giang Dực gõ cửa ngay cả đầu Tô Tử Duyệt cũng quay lại, "Mời vào."


   chơi cái gì đó, sau khi thấy tiếng động ở cửa mới quay đầu lại, thấy là Giang Dực, khỏi nhướng mày, "Còn nhớ tới tìm em, em còn tưởng rằng quên mất em từ lâu rồi."


   "Quên ai cũng thể quên em." cười tới, sờ sờ tóc .


   Sau khi Tô Tử Duyệt nhìn thấy , nghĩ tới chuyện khác. Khi đó chính thức chia tay, bỏ đứa bé của , liền cho rằng đời này bọn họ còn cơ hội, đau lòng sao? thể nào. Khi đó ông chủ gọi điện thoại cho , bảo lấy bộ cờ nhảy thạch từng đặt làm kia trong lòng hết sức chua xót, sau khi cầm lại bộ cờ nhảy thạch , cũng dám mở ra. nhớ , muốn làm bộ cờ nhảy thạch mặt nở nụ cười, khi đó ảo tưởng lúc bọn họ nhàn rỗi ngồi chung chỗ chơi cờ nhảy, cần lời ngon tiếng ngọt và hành động ái muội, chỉ hai người, lẳng lặng ngồi chung chỗ. Hình ảnh ảo tưởng quá mức tốt đẹp, nhận được bộ cờ nhảy thạch bọn họ chia tay, hơn nữa có thể đời này còn cơ hội ở chung chỗ…. nhìn cờ nhảy trong tay, thậm chí có kích động muốn đem nó vứt hoặc là đập vỡ, chỉ là cuối cùng cam lòng.


   Bây giờ nhớ tói bộ cờ nhảy này, liền tìm, giống như hiến vật quý ôm đến trước mặt Giang Dực.


   "Trước kia phải rồi sao, sau khi bộ cờ nhảy thạch làm xong, chúng ta chơi ván." vô cùng vui vẻ.


   thích nhắc tới chuyện trước kia, bây giờ bọn họ có cảm giác có thể làm được, mặc dù coi là là làm, lại hết sức thỏa mãn.


   Giang Dực vươn tay, vuốt thạch được mài giũa bóng loáng, cười khẽ gật đầu.


   Trước kia bọn họ cùng chơi cờ nhảy như vậy, ai cũng biết kỹ thuật đối phương như thế nào. Rất nhanh Tô Tử Duyệt liền bại trận liên tiếp, tâm tình cũng tốt, " đều dùng cái kỹ thuật gì vậy?"


   "Kỹ thuật giống như em."


   nhìn chằm chằm, hết sức bất mãn. Giang Dực ho khan tiếng, "Nhìn lâu, suy nghĩ nhiều."


   Sau khi lời kia Tô Tử Duyệt yên lặng tăng thêm câu - nhiều tính toán.


   là người nhìn bước bước, giống , bước coi như tính nên tiếp theo, hơn nữa còn có thể tính được chặn đường của , vì để cho được như ý, thích từ sớm để cho con cờ của mình nhanh chóng tới đối diện biến thành chặn con cờ của , chính là để cho con cờ kia thuận lợi hết.


   Kết quả là, thua thảm hại hơn.


   " thể nhường em chút à." buồn bực.


   "Có thể, nhưng chỉ thích nhường người phụ nữ của , đối với người khác có hứng thú nhường." cười, "Em , là cái gì nhường cho em?"


   Nếu như phải là rất thích bộ cờ nhảy thạch này, muốn ném .


   hừ hừ hai tiếng, nhưng mà mặt lại đỏ lên khả nghi.


   Giang Dực quan sát sắc mặt của , mà lại cố ý tránh tầm mắt của , biết đây là xấu hổ, trong lòng cảm thán, mặt cũng cười, "Lần này nhường cho em…. Mấy bước?"


   cắn môi lời nào.


   " bước?"


   "…."

   "Hai bước?"


   "…."


   "Ba bước?"


   "…."


   "Được rồi, hào phóng chút, em bao nhiêu bước?"


   "Em bao nhiêu liền là bấy nhiêu."


   "Ừ, em bao nhiêu liền là bấy nhiêu."


   "Vậy tốt, đợi lát nữa em tới chỗ nào, bảo nhường phải nhường."


   "Được."


   đồng ý chút qua loa nào, chỉ là nếu như vậy, Tô Tử Duyệt vẫn thua, vậy mất mặt.


   nghĩ cũng là, nếu cả đời dài như vậy, nếu như nhất định là người phụ nữ này, như vậy nhường bao nhiêu, nhường bao lâu, cũng có quan hệ. Mà bây giờ vẫn thừa nhận quan hệ với , cũng còn quan hệ, dù sao đều là người chung với nhau cả đời, sớm khắc trễ khắc, cũng sao.


   *************************************


   Giang Dực nghĩ, có lẽ đời này cho Tô Tử Duyệt, chuyện giữa và Hạ Ngữ Tiếu. Những việc này, bao gồm năm đó và Hạ Ngữ Tiếu ngừng cãi vã, bao hàm trước khi Hạ Ngữ Tiếu qua đời, nhiều lần đề cập tới chia tay, dù là mỗi lần cuối cùng đều thất bại. Tuyệt đối ở ngay trước mặt người phụ nữ, chửi bới người phụ nữ khác, có lẽ tính là chửi bới, nhưng chính là muốn. có cách nào phân biệt cảm giác của mình đối với hai người phụ nữ này, chỉ có thể đều là thời gian gặp gỡ tốt nhất, nếu như Hạ Ngữ Tiếu năm đó đổi thành bây giờ, cùng ấy ở chung chỗ, Tô Tử Duyệt bây giờ đổi thành mấy năm trước, cũng cùng Tô Tử Duyệt ở chung chỗ.


   nhìn tranh Diêm Đình Đào đưa tới, Diêm Đình Đào đánh giá sai, Tô Tử Duyệt chính là bức tranh tĩnh lặng, mặt ngoài ôn ôn nhu nhu, nội tâm lại là cuồng phong vân cuốn*, giống như tranh của , ràng là trạng thái tĩnh, lại làm cho người ta liên tưởng đến khắc sau chính là mưa to gió lớn, nội tâm của , sóng lớn nhấp nhô, hơn nữa dùng mặt ngoài


   Bình tĩnh che giấu. Nếu như là của mấy năm trước, xác thực se hao phí nhiều thời gian như vậy, tìm tòi nghiên cứu nội tâm của .


   Mà Hạ Ngữ Tiếu, lại là đem toàn bộ cuồng phong lãng cuốn*, tất cả đều thể ra ngoài, lúc vui vẻ cười, lúc vui náo loạn, hơn nữa càng về sau, loại tác phong này càng ràng.


   *Cuồng phong vân cuốn, cuồng phong lãng cuốn: 2 cụm từ này đại khái là có nghĩa đối lập nhau, cuồng phong vân cuốn ý chỉ có chuyện gì xảy ra mặc dù tâm lý bên trong có xao động thế nào nhưng cũng thể ra ngoài còn cuồng phong lãng cuốn tất cả moi cảm xúc đều thể ra ngoài mặt. (Đây chỉ là ý hiểu của mình thôi. Ai có giải nghĩa chính xác góp ý để mình sửa lại! Cảm ơn mọi người)


   được khổ sở, chuyện năm đó, nên chịu bao nhiêu trách nhiệm, Hạ Ngữ Tiếu ra , tuyệt đối khỏi có can hệ, bứt rứt, đau lòng, mới có thể vẫn thầm trợ giúp nhà họ Hạ.


   Khi đó số lần Hạ Ngữ Tiếu và cãi vã càng ngày càng nhiều, điện thoại gần như bị đập vỡ, điện thoại oanh tạc phân biệt thời gian, phân biệt địa điểm, rốt cuộc mệt mỏi, mệt mỏi đối với đoạn tình cảm kia, hoặc là mệt mỏi đối với người kia.


   Khi cảm thấy mệ nhất, Hạ Ngữ Tiếu cầm bức ảnh đứng trước mặt , “Giang Dực, bây giờ ghét bỏ em đủ kiểu, cảm thấy chỗ này em được, chỗ đó làm đúng, là bởi vì người phụ nữ này? di tình biệt luyến* rồi, muốn rời khỏi em, mới bất mãn với em mọi chỗ…”


   *Di tình biệt luyến: ý chỉ thay lòng đổi dạ.


   Thế nhưng ngay cả giải thích cũng muốn.


   Hạ Ngữ Tiếu khóc, “Em cầu xin nhiều lần như vậy, xin chụp cho em, chưa từng chụp cho em, lại chụp cho người phụ nữ này, ta tốt như vậy sao?”


   vẫn giải thích, vì sao muốn chụp kia, cũng bày tỏ căn bản biết nữ sinh này. Hạ Ngữ Tiếu tin, căn bản tin lời , Hạ Ngữ Tiếu trước mặt , đốt rụi tấm hình, “Giang Dực, phải hối hận.”


   bao lâu, liền truyền đến chuyện Hạ Ngữ Tiếu xảy ra tai nạn xe, chết tại chô.


   Ngoài ý muốn? Tai nạn giao thông?


   Chỉ có Giang Dực , phải, đều phải. Tham muốn giữ lấy của Hạ Ngữ Tiếu quá mạnh mẽ, nhưng cũng rất thông minh, ấy biết muốn chia tay, nhưng ấy muốn, nhưng người muốn làm gì làm được, vì vậy ấy lựa chọn loại phương thức khác. ấy cứ chết như vậy, như vậy đời này Giang Dực đều nhớ , đời này Hạ Ngữ Tiếu đều là người thể thay thế.


   Có ai như Hạ Ngữ Tiếu ? đến nguyện ý vì mà chết , đây mới là chỗ thực áy náy.


   Hạ Ngữ Đình đưa thư cho Giang Dực, càng làm cho Giang Dực, xác nhận suy đoán của mình, trong thư Hạ Ngữ Tiếu ----- Giang Dực, đời này, còn người phụ nữ nào giống em như vậy.


   Giang Dực lấy lá thư ra, dùng bật lửa đốt, tự tay thiêu hủy nó.


   , lý giải đối với cái chữ này hình như luôn là càng nhiều càng tốt, nhưng quá nhiều, giống như đôi tay bóp chặt cổ họng mình, hô hấp được, cất bước tiếp nối gian nan.


   quá nặng, lại có mấy người có thể chịu đựng nổi?


   biết Hạ Ngữ Tiếu chết, có quan hệ quá lớn đối với nữ sinh trong tấm ảnh kia, tính tình của Hạ Ngữ Tiếu, đây nhiều nhất là ngòi nổ, ấy cảm thấy muốn chia tay, đại khái liền lập ra quy định như thế.


   Nhưng vẫn vì thế mà có chút canh cánh trong lòng, vì vậy lần đầu tiên nhìn thấy Tô Tử Duyệt liền tự với mình, muốn cách xa chút, giữa bọn họ là thể nào.


   Nếu như định nghĩa mình có quan hệ với cái chết của Hạ Ngữ Tiếu, như vậy có lẽ Tô Tử Duyệt cũng đảm nhiệm thành phần nhất định trong đó.


   Sau đó sao?


   lần lượt bác bỏ, vẫn ngăn cản thực biến thành người phụ nữ của . Mà , vĩnh viễn cho biết, về những chuyện này.


   Ngày ấy, hình như và Hạ Ngữ Tiếu lại cãi vã phen, tâm tình uất ức, cầm máy chụp ảnh liền ra cửa, tùy ý ngồi lên xe buýt, cuối cùng lại quyết định đến trường học cũ của .


   Trường học vĩnh viễn là chỗ nhiều người nhất, thích, vì vậy tự mình tới chỗ ít người nhất. chính là tới cái hồ sau trường như vậy, cái hồ này rất xa nhà dạy học, phòng ngủ, phòng ăn của sinh viên, mùa hoa sen nở rộ, có ít các cặ tình nhân tới đây ngắm hoa sen, tại chính là cái hồ sen hết sức suy bại, cộng thêm lá khô khắp nơi, người tới nơi này rất ít, ngay cả công nhân làm vệ sinh hình như cũng lâu chưa tới xử lý những cái lá khô này, nhìn qua quả có cảm giác thu phong xào xạc.


   chính là tại tình cảnh này, thấy Tô Tử Duyệt.


   ngồi ở bờ hồ, ánh mắt giống như có tiêu cự, sau lưng cái hồ sen tàn, trong nước bùn thậm chí mang theo chút hứng thú, dưới chân chính là thành từng mảnh lá câu thậm chí còn sạch , ngồi ở đó, nhúc nhíc, trong mắt chậm chảy ra giọt lệ.


   chính là kiềm chế được cầm máy chụp hình lên, lần đầu tiên cảm thấy, ra là nhân vật cũng có thể ở trong cảnh sắc vây quanh lại dung hợp như thế, những cái lá khô sen tàn kia dường như trở thành bối cảnh sau lưng , làm nổi bật lên đau thương của , mà đau thương của lại tựa như làm nổi bật lên mùa thu hiu quạnh.


   Hài hòa như thế, hài hòa đến ngay cả cũng là bối cảnh.


   biết, cũng là tại ngày ấy, tận mắt thấy người bạn trai mà mình ôm nữ sinh khác trong ngực, mà cũng biết, bao lâu, tấm hình của bị người phụ nữ khác cầm trách cứ bạn trai.


   Bọn họ biết những thứ kia từng ly từng tý dẫn dắt ràng buộc, sau đó cuối cùng, bọn họ lại lấy phương thức tưởng tượng được ở cùng chỗ.


   Có lẽ, đây chính là duyên phận, lúc bạn hề chuẩn bị nó tới, vì vậy hai người hiểu nhau gần nhau, liền có thể xưng là mệnh trung chú định.*


   *Mệnh trung chú định: có thể hiểu là vận mệnh an bài


   (Hết trọn bộ)


   Tác giả có lời muốn : cảm ơn đến từng người, cảm ơn luôn theo, cảm ơn bao dung và tha thứ suốt đoạn đừng này, cảm ơn trong biển văn gặp được nha!


   Nếu như tiểu thuyết này từng mang đến vui vẻ cho mọi người, mang đến cảm nhận cho mọi người, đây chính là ý nghĩa tồn tại của nó.


   Thiên ngôn vạn ngữ chỉ muốn ------ cảm ơn.


   Tiếp theo là tiểu thuyết nhiều kỳ “ Hận triền miên” là tiểu thuyết hệ liệt thứ tư, ra tôi vẫn luôn muốn viết tiểu thuyết hệ liệt, nhưng vẫn kiên trì tiếp tục, muốn đồ tốt, nghĩ đến quá lâu, ngược lại lại muốn nhấc bút, ngược lại nghĩ tìm linh cảm viết chuyện xưa khác, vì vậy kéo dài cũng dài quyết được gì, tiểu thuyết hệ liệt này, tôi thến nhưng kiên trì từng từng trang sách, dù là thành tích vẫn tốt, nhưng chính tôi rất thích.


   Tiểu thuyết này cũng hy vọng có thể được mọi người thích, hi vọng tại tiểu thuyết tiếp theo, tôi còn có thể thấy bóng người quen thuộc.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :