1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Nếu ta ngoảnh lại nhìn nhau - Lục Xu (Full - Đã có eBook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Sô Cô la Đắng

   Sô Cô la Đắng Member

   Bài viết:
   81
   Được thích:
   86
   Mấy ngày bận quá ko vào được, hôm nay đọc mạch, là sướng. Ths nàng nha #banglangtrang123

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 18

   Giang Dực cầm theo valy, tới bãi đỗ xe của sân bay, đến bên cạnh xe mình. Loại tâm tình này, khó có thể tưởng tượng, ban đầu chờ mong, biến thành thất vọng, thất vọng xong, lại nhận ra chờ mong lúc đầu thành . Giống như bầu trời vốn đen kịt, dường như tiếp theo mưa, lâu sau, cơn gió thổi qua, mây đen bay , ra mặt trời.

   Lúc trước gọi điện thoại cho Tô Tử Duyệt, thời gian quay về, ban đầu nghĩ nhiều, chỉ là lúc ra cửa sân bay, nhìn thấy nhiều người đón máy bay như thế, có người lớn tiếng gọi tên người nào đó, có người giơ cao cái biển viết tên của đối phương, lại có người tắc bối rối nhìn người khác. Họ vội vàng, nhanh chóng thu hút chú ý của , làm sinh ra loại tâm lý nhạy cảm, lại theo bản năng cũng nhìn qua những người đón máy bay. Có thể động tác của có chút lộ liễu, khiến mọi người đường nhịn được hỏi , có phải tìm người hay , thu lại ánh mắt rồi trả lời đối phương có gì, thậm chí trong lòng có chút mất mát.

   cũng phải cậu bé mười mấy tuổi, từ trước tới nay chưa từng bị ảnh hưởng bởi những người khác, lần này biết bị làm sao.

   Trong tiềm thức còn tự tìm cho mình lý do, may mắn chưa tới, nhiều người như thế, bị người ta xô đẩy biết làm sao bây giờ, mang thai đứa bé của , tuy rằng quá tự giác là người mẹ tốt, cũng thể tự giác làm người cha tốt.

   Sau khi thuyết phục chính mình, chào tạm biệt vài vị quản lý xong, vội vã đến bãi đỗ xe. Bỗng nhiên nghĩ đến, vừa rồi

   Phu nhân của vị quản lý hình như cũng tới đón máy bay, hơn nữa vị phu nhân kia còn mang theo con của bọn họ tới. sờ mũi của mình, tại sao mình lại nghĩ tới hình ảnh đó, cùng lúc xóa hình ảnh kia trong đầu, ngẩng mặt lên thấy Tô Tử Duyệt đứng ở bên cạnh xe , mỉm cười ấm áp nhìn nhìn, dường như rất mong đợi thể biểu cảm như thế nào.

   tới trước mặt , hai tay ôm cổ , "Kinh ngạc?"

   trực tiếp thả lỏng tay, valy rơi xuống đất, hai tay ôm , nhịn được áp trán mình vào cái trán của , loại động tác kìm nén được, tựa hồ rất lâu chưa làm, loại cảm xúc đó tưởng như ngủ yên, lúc đầu nghĩ rằng nó biến mất cùng với thời gian, tại mới biết, đó phải là biến mất, chỉ là giấu rồi lên, khi gặp được người đặc biệt mới khôi phục.

   "Uh." Ôm vào trong ngực mình,cũng cảm thấy giống như khoảnh khắc này của cuộc đời của mình rất viên mãn, xem ra cha mẹ cần lo lắng về chuyện đại của .

   kề sát vai , khuôn mặt hoàn toàn thể rất vừa lòng với việc tới đây.

   thoát khỏi lồng ngực ,cực kì hứng thú nhìn , "Quà của em đâu?"

   nhịn được bóp mũi chút, "Hăng hái chạy tới như thế, chỉ vì quà ư?"

   "Tất nhiên, chẳng lẽ lại vì tới đón ?" rất thản nhiên, chỉ là đôi mắt ngừng chuyển động, " được bóp mũi em, mũi tẹt rất xấu . . . . . ."

   nghe lời này của , giả vờ lại muốn bóp mũi lần nữa, nhanh chóng lùi bước ra sau.

   Giang Dực nhìn lắc đầu, lúc đó mới xách valy, mang hành lý để vào trong cốp xe. tay Tô Tử Duyệt chống xe, mở to mắt nhìn động tác của , phải thừa nhận, đẹp trai làm gì, hình như rất khó sắp xếp từ ngữ để miêu tả phong độ ấy, nhìn qua vô cùng vui mắt vui tai.

   Haha, cho dù về sau có cãi nhau, cũng có thể nhìn mặt , có lẽ cũng quá tức giận.

   Giang Dực cất kỹ valy, ngẩng đầu bắt gặp ánh mắt linh động của nhìn mình chằm chằm mãi thôi, giống suy nghĩ về muốn làm bé xấu xa, trăm ngàn lần muốn bị người khác phát kế hoạch. qua đó, mở cửa xe, nhét vào trong. Chưa bao giờ bị lạnh nhạt như thế, trừng mắt liếc cái, vừa tình nguyện ngồi vào xe, lại tự giác thắt dây an toàn.

   Giang Dực ngồi vào vị trí lái xe, vừa ngồi xuống, phát lấy điện thoại ra, nhịn được , "Ít dùng di động. . . . . ."

   còn chưa dứt lời, lại cầm di động tới trước mặt , " thấy ấy chưa?"


   đảo mắt liếc nhìn cái, chỉ là ánh mắt thay đổi, nhìn ánh mắt của nàng tự hồ muốn hỏi; lại muốn làm gì.

   “Em muốn học tập ấy, nhìn này, cùng mang thai mấy tháng, bụng lại hề lộ chút nào, vẫn thon thả như cũ”.

   Tuy rằng có thể hiểu ràng tâm lý thích cái đẹp của phụ nữ, phải tỏ vẻ ủng hộ, “Em hoàn toàn cần như vậy..” dừng hai giây mới trả lời,”Em béo thêm ít càng xinh.”

   “Em tin , bây giờ suông như thế, nếu em béo lên, khẳng định ghét bỏ em.”

   phải em ánh mắt tốt ư? Em béo chút, khẳng định càng xinh đẹp.”

   chớp mắt nhìn thẳng ,”Ý tại rất xấu?”

   Lúc này Giang Dực mới hiểu được chân lý, cái gọi là cần lý với phụ nữ, bạn mãi mãi lại được họ,”Đều xinh đẹp, chỉ là béo thêm chút có vẻ khỏe mạnh.”

   Thế này mới hơi vừa lòng Tô Tử Duyệt

   thay đổi tay lái, cho xe chạy , xe chạy đường lớn mới bắt đầu chuyện với . Dường như tâm trạng của rất tốt, chắc chắn mấy ngày đó rất vui.

   “Mấy ngày qua làm những gì?”

   Tô Tử Duyệt suy nghĩ,”Ăn cơm ngủ…” Sau khi thấy nhìn, lại nhanh chóng vài câu nữa, Còn nhớ …Khi nào mới quay về.”

   cố ý dừng lại ở “nhớ ”, dường như cảm thấy rất thú vị. cố tình bị mắc lừa,”Còn gì nữa?”

   Vẻ mặt nghiêm túc, thực suy nghĩ, mấy ngày qua cũng làm gì, về nhà ở chung với ông nội vài ngày, tới nhà Diệp Tiêu Tiêu ở ngày, tổng kết lại cuộc sống chỉ có ăn cơm uống nước và ngủ, ho khan tiếng,”Em đây nhìn thẳng lên trời rồi tự hỏi, uh, về vấn đề rất sâu xa.”

   “Ví dụ như?”

   “Hai vấn đề, là có phải thói quen đàn ông chung là sau khi mất mới nhận ra phụ nữ bên người rất quan trọng, cái khác là có phải đàn ông trong đoạn tình cảm thời gian càng dài lại càng dễ mệt mỏi.”

   Giang Dực nhíu mày chút, lại nhanh chóng phát triển ý hiểu,”Là chuyện gì khiến em…Tự hỏi vấn đề sâu xa như thế?”

   “Em nhìn thấy bạn trai cũ?”

   “Hử?” thể có thể tiếp tục.

   “Hình như ta rất quan tâm em, còn thăm dò cuộc sống quá khứ và tại của em như thế nào, hơn nữa làm chuyện đó vào thời điểm thực cố ý. À, đúng rồi, lúc trước ta đá em, chúng em quen nhau ba năm, sau đó ta rung động với bạn ở chung tháng…Đối chuyện này em vẫn canh cánh trong lòng, vẫn hi vọng ta từng tốt, gặp nhau em phát thực ra hi vọng của em là đúng từng tốt, chỉ là nếu từng tốt như trong lời , em cũng khó chịu quá mức.”

   “Sau đó sao, em rút ra kết luận gì?”

   phải rất ràng ư? Trong đoạn tình cảm, phụ nữ càng quý trọng, đàn ông lại càng mệt mỏi, vì thế mới có chuyện phản bội.”

   “Nếu mua cái cốc uống nước, thời điểm mới mua khẳng định hài lòng với cái cốc đó, sau đó thời gian, có thói quen dùng cái cốc này uống nước, chỉ cần còn dùng sử dụng cái cốc, chính là thừa nhận giá trị của nó, mà nhật định phải vui vẻ và thích giống lúc mới mua về.”

   “Được rồi, nếu phụ nữ chỉ là cái cốc, cái này vỡ có cái khác, nhìn xem, đây là suy nghĩ của đàn ông các . Chưa kể, rất nhiều thứ có thể đựng nước, phải chỉ riêng cái cốc, còn có thể mua lon nước, ngay cả cái cốc cũng tiết kiệm được…” cười, lại cảm thấy rất đau khổ, có lẽ cứ như vậy , tỷ lệ nước tinh khiết và cuộc đời của người phải giống nhau sao?

   “Em có thể nghĩ như vậy, mua cái cốc bị vỡ, có thể uống nước sôi tinh khiết, hoặc có thể là các loại nước trái cây hay sữa tươi, như vậy vừa thể giá trị của chiếc cốc cũng có thể khiến lòng người vui vẻ khi uống nước.”

   Chính là người phụ nữ vạn năng như vậy ở đâu?

   Tô Tử Duyệt chọn cụp mi,”Vậy cảm thấy em là loại nước nào?”

   Giang Dực cười cười,”Em phải nước, cũng phải cái cốc?”

   “Em đây là cái gì?”

   “Em là….Tô Tử DUyệt, ừ, mẹ của con .”

   Trong lòng, hơi rung động, hiểu sao lại nghĩ về lời với Diệp Tiêu Tiêu hôm trước, là cha của đứa bé.

   là cha của đứa bé, là mẹ của nó. Bỗng nhiên mặt nóng lên, hề nhìn , lại cảm thấy mình rất vô vị, có nên suy nghĩ này về những việc cần làm,”Giang Dực, có biết vì sao em muốn điều này cho biết ?”

   đảm bảo gây ra sai lầm như bạn trai cũ của em làm.”

   “Tự cho là đúng, hừ, em cho biết, chưa đạt tiêu chuẩn.”

   “Cái gì?”

   “Em kể về bạn trai cũ, nhưng lại chẳng thể ghen tuông, điều này chứng tỏ để ý, để ý tức là cần em, cần em khiến em cảm thấy em quan trọng, em cũng quan trọng, sao phải sinh đứa bé cho ?”

   Giang Dực có chút bái phục , từ trước tới nay chưa bao giờ thấy biểu cảm của như vậy, hơn nữa còn chuyện thành chuỗi dài, dùng câu phổ biến mạng để bày tỏ tâm trạng nay của , nếu tính cách của là thế, thầm câu : xin hãy tiếp tục duy trì nhịn xuống.

   Quả vô cùng sinh động.

   “Haizz, ra trái tim rất khó chịu giống như bị ngàn mũi tên đâm trúng, chỉ cố nhịn đau đớn giả vờ rộng rãi….CHỉ sợ em thoải mái, còn bảo quan tâm à?”

   ? Em muốn kiểm tra.” xong, đặt tay vào vị trí dưới ngực trái của , “Đập vẫn rất bình thường, giống như bị thương bởi hàng vạn mũi tên!”

   lấy tay phải của mình cầm lấy tay ,”un, lúc nãy miệng vết thương được em chữa, em xem em rất quan trọng.”

   còn nắm tay , độ ấm từ tay xuyên qua làn da , toàn thân đều tê dại, nổi hồi hộp. Trước kia còn suy nghĩ, người như , khi giúp người khác thế nào, thời điểm giúp như thế nào, vốn chỉ cần vài câu, có thể khiến bạn rối loạn. Vài giây sau, lại cảm thấy mình rất ngây thơ,những việc vừa làm ban nãy, sao có thể như thế được, cảm giác vô cùng ngây thơ, còn giả bộ nghi ngờ yếu ớt, vô cùng có chí tiến thủ.

   Giang Dực nghĩ tới, loại cảm giác tự nhiên này, muốn từ rất lâu nhưng chưa từng được cảm nhận, khiến quên mất mình là đàn ông ba mươi, cái loại cảm xúc mười mấy tuổi mới có, dường như lại bắt đầu phát sinh.

   rút tay về, lần này dự định chuyện với , phải rất có chỉ tiến thủ, cảm thấy có chút xấu hổ.

   Giang Dực nhìn tay mình trống trơn, có chút nên lời…chút mất mát như vậy? vì thế lái xe, ánh mắt chỉ nhìn về phía trước.

   Tác giả ra suy nghĩ của mình : con đường truyện rất ấm áp, hi vọng tất cả những người thích truyện luôn vui vẻ ấm áp.
   Last edited by a moderator: 14/5/15
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 19

   Trở lại "Bán Nguyệt Loan", Tô Tử Duyệt tắm, Giang Dực đứng ở ban công nghe điện thoại. Là Dương Mộng Như gọi đến, hỏi trong khoảng thời gian này làm cái gì, có phải quá bận rộn hay , thế nào mà vẫn về nhà. liếc mắt nhìn phòng tắm theo bản năng, chỉ gần đây công ty bận rộn, mới vừa công tác về, hơi mệt chút, Dương Mộng Như nghe như thế, lại dặn dò nghỉ ngơi cho tốt, đừng có coi trọng thân thể của mình, chú ý nhiều hơn, nếu như lúc còn trẻ lưu tâm, về sau già rồi cố mà chịu tội, mực đáp ứng .

   Chỉ là từ lâu, Giang Dực cảm thấy cả đời ba mẹ mình đều phải lo lắng. Em Dương Tử Hân của từng mất tích rất nhiều lần, trong đoạn thời gian đó, cả ngày cha mẹ đều hoảng loạn, ngày đêm đều lo lắng cho tình trạng của em , cũng may, bọn họ rất may mắn, em của quay về, hơn nữa còn là an toàn hoàn chỉnh quay về. tại em kết hôn sinh con, bọn họ rốt cuộc cũng cần phải lo lắng cho . Chỉ là Dương Mộng Như và Giang Hữu Vi vẫn chưa giảm bớt lo lắng, hồi trước lo lắng cho bình an của em , còn bây giờ lo lắng cho chuyện lớn cả đời của . Đời này của ba mẹ, hình như nhất định phải vì chuyện của con cái mà lo lắng ngày đêm.

   từng nghĩ, tương lai có phải mình cũng giống cha mẹ , lo lắng cho con cái, liên tưởng đến bộ dạng sau khi mang thai của Tô Tử Duyệt, cảm giác mình chỉ phải lo lắng, sợ rằng còn phải bồi bổ cho Tô Tử Duyệt lơ đễnh kia chút.

   Có vẻ như Dương Mộng Như chuẩn bị cúp điện thoại, đột nhiên điện thoại di động lại bị Dương Tử Hân nhanh chóng đoạt mất, ", tự chút , bao lâu rồi về?"

   ra hôm nay Tiểu Hân cũng về nhà, Giang Dực bất giác nở nụ cười, " phải là chủ nhật, thế nhưng lại ở nhà, Diệc Cảnh công tác?"

   Dương Tử Hân hừ hừ hai tiếng, " như kiểu chỉ có ấy công tác em mới về nhà, đây là em có hiếu, hiểu được phải làm bạn với ba mẹ của mình, nếu là ai cũng giống như , phải là ba mẹ đều đau lòng chết."

   " ra là Diệc Cảnh công tác." còn có thể làm trọng điểm.

   "Hừ, đáng ghét." Hình như Dương Tử Hân cầm điện thoại đến chỗ khác, sau lúc mới lên tiếng, ", tại mẹ ở bên cạnh em."

   "Hả?" Giang Dực tay phải cầm điện thoại di động, tay trái nửa chống lên lan can, mắt nhìn rừng cây tối tăm phía xa, khó trách Tô Tử Duyệt vào bên trong giống như xuyên qua, ai có thể biết, nơi tĩnh lặng như thế, cách đó xa chính là khu buôn bán phồn hoa nhất?

   "Mẹ ở bên cạnh em, cũng cần lấy cớ cho có lệ, thành , tại sao luôn về nhà?" mình Dương Tử Hân biết nguyên do bên trong, "Có phải làm hòa với bạn rồi ?"

   Giang Dực là có chút kinh ngạc, lúc sau cười ra tiếng.

   Dương Tử Hân cũng để ý có phản ứng gì, " đánh giá sức quan sát và độ mẫn cảm của phụ nữ quá thấp rồi, từ năm trước, thời gian ở nhà bắt đầu có chiều hướng giảm bớt, nhất là thời gian cá nhân sau khi tan làm, người đàn ông thành thục, thói quen sinh hoạt bình thường rất ít thay đổi, nếu như thay đổi, có khả năng rất lớn là bởi vì bên cạnh ta xuất người phụ nữ. Cho nên nhất định đoạn thời gian đó có đối tượng kết giao. Mà mấy tháng trước, dọn ra ngoài ở, phải muốn có gian riêng, mà là tình cảm của và vị đối tượng kết giao kia có phát triển nhảy vọt về chất. Nhưng được mấy tháng, lại về nhà, đó chính là bởi vì và vị đối tượng kết giao kia có chút chuyện sinh ra chia rẽ, chia tay. Bây giờ lại hay về nhà, chỉ có khả năng, ấy lại hòa hợp..."
   Giọng của Dương Tử Hân lộ ra phần đắc ý ràng, chỉ thiếu chút nữa là câu - xin hãy gọi ta là Conan nữ.

   Giang Dực đúng là biết em mình lại có mặt này, ra phụ nữ chuyện đều có dạng như thế, " xin ngỏ lời xúc động, em ngoài cực kỳ quan tâm đến chồng ra vẫn có thể quan tâm đến , xem ra địa vị của người làm như đây cũng chưa bị lung lay hoàn toàn."

   " lấy lệ với em ít thôi, có phải em đoán đúng rồi ? Nhất định có bạn ."

   "Diệc Cảnh có nhìn thấy mặt này của em ? Đừng hù cậu ấy sợ."

   "Chớ sang chuyện khác, nếu em cho mẹ..."

   "Ừ, em !"

   Uy hiếp thành công, Dương Tử Hân rất buồn bực, ", mang kia vị mang đến cho em nhìn chút có được , em tò mò, nữ sinh mà thích là loại nào, rất tò mò..."

   " tại phải xử lý chuyện, sau này hãy ."

   ", ..." Dương Tử Hân cầm điện thoại bị cúp, cực kỳ buồn bực, cũng quá đáng ghét, hết sức gợi lên lòng hiếu kỳ của .

   Giang Dực vừa xoay người nhìn thấy Tô Tử Duyệt nghiêng người dựa vào cạnh cửa, đứng nghiêng, tay phải chống ở viền cửa chống đầu, hơi hứng thú nhìn . Tô Tử Duyệt thực rất tò mò, rất ít khi nghe được dùng giọng vui vẻ như thế chuyện với người khác, nghe điện thoại hơn nửa là ngắn gọn, mấy câu trọng điểm, sau đó lập tức cúp điện thoại, giống như nhiều hơn mấy giây lãng phí tiền điện thoại.

   Nghe lời , có lẽ đối phương là phụ nữ.

   Mọi người đều có loại tâm lý kỳ lạ, hi vọng mình là người đặc biệt nhất trong lòng người, khi phải có chút thoải mái, giống như đối phương mắc nợ mình vậy.

   Cho đến khi quay đầu nhìn về phía vẫn còn nhìn điện thoại của tha.
   Giang Dực bật cười, khoát khoát điện thoại di động trong tay, "Em ."

   Tô Tử Duyệt chau chau mày theo bản năng, em ? Lúc học cao trung, là lúc nam nữ hay nhận trai em nhất, trai em cực kỳ mập mờ, cũng ít người mượn thân phận em để cạy góc tường.

   Giang Dực tới trước mặt đồng thời đưa tay ra, né tránh theo bản năng, vì vậy tay véo mặt , "Em ruột của , nghĩ vớ vẩn cái gì?"

   "Em mới đoán mò!" Tô Tử Duyệt được tự nhiên nháy mắt mấy cái, "Trong lòng mình quá gì kia, mới có thể cho là trong lòng người khác gì kia..."

   "Như vậy sao." Giang Dực bừng tỉnh đại ngộ mở miệng, "Vậy cũng chớ bày ra vẻ mặt như bắt gặp vụng trộm."

   "Em mới có."

   "Đúng vậy, em có, em có."

   "Em vốn là có." mở to hai mắt nhìn chằm chằm.

   " có mà..."

   "..." Buồn bực, buồn bực cực kỳ.

   Tô Tử Duyệt bị Giang Dực kéo đến ngồi xuống, sấy tóc cho . phải nhàn nhã như vậy, mà là có thói quen để cho tóc khô tự nhiên, nhưng Giang Dực lại hết sức quen nhìn như thế, vì vậy dưới tình huống hết sức tự giác, đành phải tự mình ra tay.

   Mà Tô Tử Duyệt cân nhắc sau này tóc mình bị tổn thương thảm thiết như thế nào, cảm thấy ra cũng có thể chấp nhận, dù sao có thể được hưởng thụ phục vụ của Giang Dực, loại cảm giác này rất tốt. Nếu thêm cái tiền tố, biến thành Giang Dực - người thừa kế duy nhất của nhà họ Giang, người đàn ông trường mạnh mẽ vang dội ở thương kia, giờ phút này sấy tóc cho .

   Cách này rất có thể thỏa mãn người phụ nữ ảo tưởng.

   "Em người như thế nào?" tò mò về em của , tính tình có thể giống như ?

   Dương Tử Hân sao? Giang Dực suy nghĩ chút, "Đáng !" Cái loại đáng đó phát ra từ trong xương, mà phải như đại đa số nữ sinh bây giờ bởi vì đáng mà đáng , nhìn qua là biết các loại làm bộ.

   Tô Tử Duyệt quay đầu lại nhìn rất nhanh, hình như hiểu tính tình hai đứa bé cùng cha mẹ sinh ra khác xa nhau như vậy, ngờ lại đột nhiên quay đầu lại, vì vậy máy sấy chĩa về phía mặt thổi cái, mà tóc của , nhanh chóng thổi loạn ở mặt , trong nháy mắt liền trở nên thảm hại. tự nhiên quên mất mình muốn gì, chỉ có cảm giác lúc này phong độ của mình bị mất hết rồi, vì vậy thẹn quá hóa giận, " cố ý!"

   Giang Dực tắt máy sấy, "Oan uổng, ràng là chính em xoay đầu lại..."

   "Chính cố ý, muốn biến em thành trò cười." lấy tay sửa sang lại tóc của mình, sợ tóc mình bị rối, mái tóc là bảo bối đặc biệt của , trình độ của bảo bối này là, cho dù năm đó thất tình, cũng có dũng khí cắt nó , hơn nữa trong lòng vẫn tự với mình, muốn nuôi tóc, như vậy ít nhất sau này tóc của theo cả đời.

   Chỉ là bởi vì tóc rất ít, chất tóc phải đặc biệt tốt, mặc dù rất thẳng, lại hết sức mảnh, vì vậy mới cố ý bảo vệ tóc của mình, dám dùng máy sấy để sấy, thậm chí ngay cả lược cũng ít dùng.

   nhìn buồn cười, "Đừng so đo với tóc của mình."

   " cần lo."

   " cần?" thu máy sấy lại, " còn muốn cho người nào đó quà của ấy còn chưa bỏ đâu, xem ra ấy cần."

   Tô Tử Duyệt nhanh tay lẹ mắt bắt được Giang Dực chuẩn bị đứng dậy rời , cười híp mắt với mở miệng, " ra , cũng có thể trông nom quan tâm ."

   Tô Tử Duyệt nghĩ tới, Giang Dực mang thạch về cho . có thói quen thu thập thạch , chỉ là bởi vì mỗi viên có nét đẹp khác nhau, thể nào thích hình dạng thạch theo quy tắc, cảm thấy thạch nên có hình dạng tự nhiên như vậy, hình thái khác nhau, óng ánh trong suốt tràn ra mỹ cảm đặc biệt của nó, cho nên mỗi viên thích đều phải được gia công thành lắc tay hay là dây chuyền. Hơn nữa ghét thạch bị xuyên qua, nhất định đó chính là chà đạp mỹ cảm của thạch .

   Làm cho có mấy phần cảm động cũng phải là vì thích thạch mua cho, mà là vì thạch mua, màu sắc khác nhau, nhưng lại biết , đây cũng phải là là đến cửa tiệm bất kỳ mua viên, mà là chính tự mình chọn lựa từng viên . Có lẽ biết, thích hình dạng tự nhiên, về phần có phải tự nhiên hay , sao cả, hơn nữa thích thạch có mỹ cảm thuần túy, về phần có phải là được con người làm ra hay cũng sao, bởi vì căn bản thích chính là thích mỹ cảm của nó, liên quan tới giá trị.

   cũng đối xử với thạch như châu báu, mà thích để mấy viên ở người, lúc nhàm chán, cầm tay, ngừng vuốt, có lúc rất biến thái thích nghe tiếng vang ma sát giữa những viên thạch , khi nghe cảm thấy rất hưởng thụ.

   đều biết.

   Ít nhất có dụng tâm ?

   thu lại mấy viên thạch này, "Em rất thích, cám ơn."

   Giang Dực rất thích thái độ này của , thích thạch , lại che chở nó như bảo bối, nếu như vỡ, liền thay bằng viên khác, vì vậy mà canh cánh trong lòng, đồng thời cũng khăng khăng có được viên kia, chỉ là tự nhiên thích như vậy mà thôi. biết số người, có thu thập thứ thích gì đó, nhưng chỉ vì để thể với người khác là ta thích mà thôi, nhưng phải như vậy.

   nhìn mấy viên thạch này, lại đột nhiên nghĩ tới chuyện khác, " xem, dùng thạch làm cờ nhảy như thế nào?"

   "Xa xỉ."

   "Như vậy liền bị coi là xa xỉ à? Em làm bằng kim cương, thế mới gọi là xa xỉ, có được ?"

   ra trong hộp thạch thu thập có viên kim cương, chỉ là bị bỏ vào giữa thạch , phát thạch màu trắng đẹp, vì vậy dùng kim cương thay thế, viên kim cương kia rất to, to đến mức giống như giả, vì vậy rất ít người biết đó là viên kim cương, dù sao kim cương to như vậy, giá trị tính được có thể là giá trời, lại bị đặt trong đống thạch .

   Viên kim cương kia, là quà sinh nhật của ông nội năm tròn mười tám tuổi. Khi đó nguyện vọng của là trở thành người phụ nữ giống như kim cương, cao quý, trong suốt, mỹ lệ, rồi lại cứng rắn vô cùng, vừa có thể giữ vững vẻ đẹp của mình, cũng để cho người khác thương tổn mình dễ dàng.

   Giang Dực lắc đầu cái, dùng kim cương làm cờ nhảy, xác thực là xa xỉ.

   "Thích làm ! Màu sắc thạch nhiều, làm cờ nhảy cũng có thể được."

   "Em cũng nghĩ như thế..." Hơn nữa như vậy, có thể gọi là được cho phép, chỉ là xét về giá trị sử dụng của nó, đây quả thực là nhảy vọt về chất, "Đến lúc đó chúng ta chơi ván chứ?"

   "Vậy tiếp nhận khiêu chiến của em."


   Chương 20

   Tô Tử Duyệt cứ có cảm giác giữa và Giang Dực có biến hóa vi diệu, loại biến hóa này thể là tốt hay xấu, thậm chí hiểu , đối với loại biến hóa này cũng có thể nhận thấy được, hơn nữa cũng mặc kệ phát triển. Trước lúc ngủ, có thể cảm thấy đưa tay sờ lên bụng , hơn nữa sau khi sờ soạng lúc lâu còn bất mãn, còn muốn dựa đầu vào để nghe. Trong lòng cảm thấy buồn cười, đứa bé cũng chưa hình thành hoàn toàn, bây giờ có thể nghe được cái gì? Đừng , ngay


   cả chính , cũng cảm thấy đứa bé có bất kỳ động tĩnh gì, chỉ là có thể cảm thấy ràng trong bụng mình có sinh mạng, hơn nữa sinh mạng này ở trong bụng lớn lên, có loại cảm giác ấm áp khó hiểu. Diệp Tiêu Tiêu hình như tại có gì có thể lay động , ra phải, chỉ là giấu chút cảm xúc này ở tận đáy lòng, hề cố ý biểu mặt.

   biết bắt đầu gửi từ iPhone của tôi
   mơ mơ màng màng ngủ thiếp .

   ra Tô Tử Duyệt phải là người nằm mơ dễ dàng, chỉ là lâu chưa mơ. Có quãng thời gian, thường gặp số cảnh kỳ lạ trong mơ, thỉnh thoảng quay về lúc học cấp 3, hơn nữa còn là hồi lớp mười hai, khi tỉnh lại cảm thấy vô cùng may mắn khi mình trở lại trong cuộc sống thực. Còn có vài cảnh là thi, hơn nữa còn ngủ thiếp ở trong trường thi, khi tỉnh lại phải nộp bài thi lập tức, nhưng bài thi của là giấy trắng….Giấc mơ kỳ dị tương tự như thế này rất nhiều, chính kết luận là do đoạn thời gian đó thiếu ngủ, bạch thiên hắc dạ ngủ đến ngày đêm đảo lộn. Nhưng lại thực gặp được giấc mộng đẹp có hương vị ngọt ngào hoặc là cơn ác mộng, nhưng lần này lại khác, cơn ác mộng khi đó, làm cho dù ở trong mộng cũng hốt hoảng khổ sở.

   Khi mở mắt ra, vẫn còn thở dốc ngừng.

   Bóng đèn ở đầu giường bên kia sáng lên, ánh sáng mông lung, cũng chói mắt, mà phản ứng của có chút chậm, thậm chí còn kịp xử lý chính mình nữa, nước mắt chảy ra từ khóe mắt, lúc ngủ rất dễ dàng chảy nước mắt, là chảy nước mắt, phải khóc, chính là cầm điện thoại di động xem tiểu thuyết, nhìn chút liền chảy nước mắt, chính cũng có cách nào giải thích loại tượng này, mà bây giờ, lại chảy nước mắt, là sợ và khó chịu.

   “Gặp ác mộng?” Giọng của Giang Dực rất nhàng, nhìn thấy trán tầng mồ hôi mỏng cau mày lại theo bản năng, lúc này mới đưa tay ra lau mồ hôi cho .

   còn thở hổn hển ngừng, lúc lâu mới quay về phía nở nụ cười,”Ừ”.

   Coi như là cơn ác mộng , mấu chốt là loại cảm giác vô lực kia, làm cho lập tức nên lời, muốn la to, trong mơ giãy giụa ngừng, lúc này mới tỉnh lại. Giang Dực nhìn lúc lâu mới đứng dậy, lấy cho chiếc áo ngủ khác, để trước mặt ,”Thay”.

   Áo ngủ người ướt đẫm mồ hôi, mà mặc tiếp như vậy, chắc hẳn ngày mai phải nhập viện mất. cũng gì, nhận lấy thay liền.

   Trạng thái tinh thần của phải rất tốt, ràng có mấy phần lo lắng,”Nằm mơ thấy cái gì?”

   Nếu như nằm mơ thấy vật đáng sợ gì, ra tốt hơn so với để trong lòng, ít nhất có người chia sẻ, làm biết mình phải mình đối mặt, cũng sợ như vậy.

   Sauk hi nằm xuống còn lắc đầu 1 cái, qua lúc lâu mới hỏi :” có tin thế giới này có dự báo trước ?”

   Thời học tiểu học, có ngày mắt ngừng nháy, nháy đến mức làm hoảng hốt. Mẹ , chính là ngày hôm đó qua đời, từ khi đó, đặc biệt sợ loại cảm giác đó, chuyện xấu sắp sửa xảy ra, nhưng vô lực ngăn cản, chỉ có thể đợi nó xảy ra. Còn ngày Phương Văn Thành muốn chia tay với , mắt của cũng nháy, nháy ngừng, bất kể làm gì cũng hoảng hốt yên lành.

   tại, mắt của lại bắt đầu nháy.

   tin, đừng nghĩ nhiều như vậy.” Giang Dực nằm bên cạnh , ôm vào lòng,” nghĩ là những ngày qua em ngủ ngon giấc, có phải sau khi , cuộc sống liền bắt đầu có quy luật?”

   “Mới có, chớ xử oan em.” Vì cường điệu nghe lời của , còn cố ý cường điệu tiếp,”Em ghét nhất người khác xử oan cho em.”

   Tay nhàng vỗ phía sau lưng của , loại cảm giác này làm cho an tâm, hình như tim cũng còn đập rộn lên như vậy nữa. Nếu như chuyện xấu xảy ra, lo lắng cũng vô ích. Nếu như nó xảy ra, hoảng loạn như thế trừ ảnh hưởng tâm tình bên ngoài cũng chỉ là lãng phí thời gian mà thôi. nhắm mắt lại, tiến vào mộng đẹp rất nhanh.

   Nửa đêm còn lại coi như ngủ an ổn, ở trong ngực Giang Dực rất an tâm, cho là mình rất lâu mới ngủ được, nghĩ tới chỉ lát ngủ rồi, sau khi tỉnh lại, chính là ngày mới. Loại cảm giác đó, làm cho nghĩ đến 1 bộ phim Hàn Quốc, nữ chính chỉ cần ở bên cạnh nam chính thấy những thứ tốt kia. biết, nghĩ Giang Dực như vậy, chẳng qua là vì tăng thêm thừa số lãng mạng cho mình. Nhưng rất vui.

   Giờ này còn sớm, Giang Dực làm. Lúc rời giường phát Giang Dực để lại cho tờ giấy , để đừng quên ăn điểm tâm, nấu cháo, nếu như thức dậy muộn quá, mang đến lò vi sóng hâm nóng lên. đặt tờ giấy ở trong lòng bàn tay, hiểu rất , nếu như nhắc nhở như vậy, có lẽ ăn sáng. xoa bụng mình cái, hình như có chút đói.

   Trước kia Giang Dực luôn muốn ngủ nướng, trực tiếp kéo từ giường lên, hôm nay lại làm như vậy, có lẽ bộ dạng ngày hôm qua của làm cho lo lắng.

   nghe theo nhắc nhở của Giang Dực, hâm cháo nóng lên mới bưng ra từ từ ăn cháo. Hơn nữa còn do dự mấy giây xem có nên rửa chén hay , cuối cùng vẫn ngoan ngoãn lựa chọn cầm chén rửa.

   Khi cầm chén rửa sạch từ trong phòng bếp ra, tự hỏi ngày hôm nay của mình nên trải qua như thế nào điện thoại di động của liền vang lên. Giống như có dự cảm, lòng thắt chặt lại, sợ hãi vừa nhận điện thoại lại truyền đến tin tức xấu.

   Có lẽ là nghĩ đến chuyện xấu nhất, vì vậy khi nghe được tin xấu, còn có thể lý trí ứng đối được. Hướng Huy gọi điện tới, khi ông Tô tham gia hội nghị té xỉu tại chỗ, bây giờ được đưa đến bệnh viện.

   cầm điện thoại di động, chỉ với Hướng Huy, lập tức chạy đến bệnh viện.

   đến bệnh viện tự Hướng Huy đến đón , thông qua tường thuật của Hướng Huy, đại khái cũng biết chuyện gì xảy ra. Trong khoảng thời gian này, ông nội vẫn ngừng bôn ba vì công ty, thực tình trạng của công ty tốt lắm, hơn nữa còn có khuynh hướng tệ hơn, ông cũng buông tha mà kêu gọi đầu tư như trước, nhóm người trẻ tuổi cùng tranh giành hợp đồng này cũng có lý lịch tinh như ông. Vốn là ông đàm phán chi tiết xong rồi, cuối cùng cũng sắp ký hợp đồng rồi, ở thời điểm này, đối phương lại đổi ý. Ông vốn cho rằng hợp đồng này là liều thuốc tốt có thể khiến công ty cải tử hồi sinh, bây giờ lại gặp phải đả kích lớn như vậy. Nếu như chỉ là như vậy, ông cũng tức giận đến té xỉu, khiến ông tức giận công tâm là nhà họ Hạ, Hạ Tông Vân chỉ phá hỏng lần hợp tác này, còn lấy thân phận cổ đông công ty Tô thị xuất ở hội nghị, Hạ Tông Vân lén lút bí mật thu mua 5% cổ phần công ty Tô thị.

   Nhà họ Hạ ép sát từng bước, luôn cậy mạnh , làm sao ông Tô cam tâm, trước kia luôn bị ông giẫm ở dưới chân nhà họ Tô, bây giờ lại bò lên đầu ông.

   “Bây giờ sức khỏe ông nội như thế nào?”

   những lời này rất bình tĩnh, khiến Hướng Huy cũng có chút kinh khạc, còn tưởng tượng rằng đại tiểu thư này, tại chỉ biết hỏi nên làm gì, hoặc là khóc thút thít, nhưng có.

   Hình như cũng hiểu ánh mắt của Hướng Huy hàm hàm nghĩa gì, chỉ là quan tâm. Nếu như người, giống như , biết mình hình thành từ tinh trùng của người chết, biết mẹ mình vì buồn bực vui mà chết, sau đó lại có kinh nghiệm bạn trai nhau hơn ba năm phản bội, thản nhiên cũng được.

   “Chủ tịch bây giờ có gì đáng ngại, chỉ là bác sĩ dặn dò thể mệt mỏi, càng thể xúc động…”

   gật đầu cái,”Cám ơn trợ lý Hướng.”

   Hướng Huy hơi sững sờ, khi phản ứng lại đẩy cửa phòng bệnh vào. Hướng Huy lại mơ hồ hiểu được, đây là cảm kích đưa chủ tịch tới bệnh viện, cũng là cảm kích vẫn luôn ở bên cạnh giúp đỡ chủ tịch, trung thành tận tâm đối với chủ tịch, có hai lòng. So với những gì chủ tịch cho , làm những thứ này, hoàn toàn đủ để báo đáp ân tình của chủ tịch.

   Tô Tử Duyệt vào phòng bệnh, ông Tô tỉnh, quay đầu có chút khó khăn, thấy , hình như vẻ u sầu ở mi tâm càng nhiều hơn, ông có chút bất mãn. Hướng Huy thế nhưng lại gọi điện cho Tiểu Duyệt. Trước kia té xỉu ông cho Hướng Huy, nhất định được chuyện này cho Tiểu Duyệt, ông thể để Tiểu Duyệt lo lắng cho ông.

   Tô Tử Duyệt tới, ngồi ở mép giường. Ông nội sắc mặt tái nhợt, vốn gương mặt đầy nếp nhăn có màu vàng, bây giờ chuyển thành trắng bệch, làm cho ông giống như ông già bị hút khô máu chỉ còn lại da thịt, khuôn mặt chịu ít gió táp mưa sa. Đột nhiên lòng đau xót, mắt hơi đỏ lên, nhưng lại cố gắng làm cho minh cười,”Ông nội hư, biết con thích tới bệnh viện nhất, cố tình lại ở đây, đây là cố ý?”

   Ông Tô cười cười, vươn tay ra, Tô Tử Duyệt lập tức vươn tay, kéo tay ông lại.

   “Con đấy…” Ông Tô cười lên, nhưng cũng muốn những lời khác.

   “Đây là ông tự thừa nhận mình hư?” nhìn đôi tay của ông nội,”Xem đôi tay này, ông là người có thể sống hạnh phúc tới trăm tuổi, chỉ là nhất định phải chăm sóc mình tốt, nếu tự mình cũng biết quý trọng, thần tiên trông coi sinh mạng tức giận.”

   “Vẫn nghịch ngợm như vậy.”

   Tô Tử Duyệt cũng vừa ý,”Con đều là , tin, ông thử lần. Nghỉ ngơi nhiều, chăm sóc mình tốt, được mệt mỏi, cũng bị bọn người xấu kia chọc giận, ông nhất định sống lâu trăm tuổi.”

   “Được được được, ông nội nghe Tiểu Duyệt.”

   Tô Tử Duyệt chuyện với ông Tô ngừng, chỉ là muốn ông mệt mỏi quá, để ông nằm xuống, chỉ nghe chuyện thôi. nửa tựa vào giường, cười với ông, “Ông nội, nhất định ông phải nhớ, trong lòng Tiểu Duyệt, chỉ có sức khỏe của ông nội là quan trọng nhất, cho nên bất kể lúc nào nhất định ông phải lấy sức khỏe của mình làm trọng, ngàn vạn lần được vì người quan trọng mà thương tổn mình…”

   Những đạo lý này, sao ông Tô lại , thậm chí đích thân ông còn cho nghe. Chỉ là như vậy, đối mặt với Hạ Tông Vân hung hổ dọa người ông nhịn được phải nổi giận, lửa giận thiêu đốt hừng hực trong ngực. Tiểu Duyệt đúng, ông ngã xuống chỉ làm Tiểu Duyệt lo lắng mà thôi, mà những người nhà họ Hạ kia chỉ hận ông bị thiên đao vạn quả, vì như thế mà vui mừng, ông thể cho những người đó được như ý.

   Chỉ là ông nhịn được mà cười khổ, chỉ tràn đầy nhiệt huyết có ích gì, thương trường chính là nơi ăn tươi nuốt sống, nhà họ Tô bọn họ biến thành như vậy ai lại hạ thủ lưu tình? lập tức cắn phát, cũng được cho là có tình có nghĩa rồi. số khách hàng cùng làm ăn trước kia, tại cũng cự tuyệt hợp tác làm ăn với nhà họ Tô…

   Ông thể ngã, ông còn chưa nhìn thấy cháu ông có được hạnh phúc, còn chưa thấy kết hôn sinh con.

   “Cho nên ông phải quý trọng chính mình, coi như vì Tiểu Duyệt, cũng phải quý trọng mình”
   Last edited by a moderator: 14/5/15
   Nyanko129Sô Cô la Đắng thích bài này.

  4. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   Chương 21

   Giang Dực trở lại "Nguyệt Bán Loan", đầu tiên vào siêu thị mua rau cho vào tủ lạnh, sau đó cởi áo khoác, phân cao thấp với caravat trước ngực chợt phát , hình như Tô Tử Duyệt ở nhà. quanh nhà vòng, xác định ở nhà, nên rút di động, ấn số điện thoại của .

   " ở đâu?"

   "Hả . . . . . Hôm nay em về nhà, có số chuyện cần làm."

   "Chuyện gì?"

   " thể được, nhưng với em chuyện đó rất quan trọng, đừng lo lắng cho em, em tự chăm sóc tốt cho bản thân mình, cả con nữa ."

   chỉ mấy câu, liền cúp điện thoại. nghe ra muốn nhiều lời, cũng quấy rầy nữa. Ban đầu muốn hỏi ở đâu, nấu cơm, khi về có thể ăn luôn cần phải thúc giục. cố gắng rất lâu mới cởi được caravat, vứt sang bên, giờ được cảm xúc trong lòng là gì, nghĩ tùy tiện kiếm chút gì lấp đầy bụng là được, ngay cả cơm cũng định làm.

   Thời điểm học đại học, người ta thường trong nhà đàn ông thích hợp ở mình, chỉ người ở, quá nửa là nhau giết nhau với mì ăn liền, vẫn nên có người phụ nữ. Lúc ấy nghĩ đó là cái cớ, phòng ngủ có vài nam sinh viên cùng ở, hàng năm đều vui đùa với phụ nữ cũng cảm thấy bình thường , cũng nghe qua, tại lại thấu hiểu sâu sắc.

   Trong nhà còn lại mình , trở nên trống trải. Lúc chia tay với Tô Tử Duyệt, ở nơi này, mà lựa chọn về nhà . Khi ấy, nghĩ ảnh hưởng lớn đến mình, nhưng thực chất vẫn có ảnh hưởng, cố ý tự xem thôi, nếu vì sao lại muốn lẻ loi mình ở nơi này?

   Dù vậy vẫn cho rằng, chia tay với , ảnh hưởng chút nào tới .
   Giang Dực ngồi sô pha lúc lâu, rồi mới tìm thứ gì đó ăn. Ăn xong, nghĩ lại biểu của Tô Tử Duyệt khi gọi điện thoại cho lúc nãy, giọng cũng có gì ổn, nhưng vẫn có thể ddlqd phát , chắc hẳn gặp chuyện gì. Nghĩ vậy muốn gọi điện cho , định rút di động ra, sau khi ấn dãy số kia, ngón tay bất chợt ngừng lại. Hành động này, ít nhiều cũng khiến có chút thoải mái, dường như muốn tìm hiểu, vì thế lại thôi.

   Buổi tối, chất lượng giấc ngủ cũng quá tốt, nửa đêm tỉnh lại lần. cảm thấy mình như người ngủ thẳng tới bình minh mới dậy, dù sao trong khoảng thời gian gần đây nửa đêm lại tỉnh lần, nhìn ngủ như thế nào, có đắp chăn , có đôi khi còn giúp sửa lại tư thế ngủ cho đúng. Nhiều lúc, nhìn bụng của đến ngẩn ngơ.

   này, tốt nhất trong lòng xảy ra khả năng kia, nhưng nay chỉ ở cùng chỗ với , còn có đứa bé của , cảm giác ấy rất kỳ diệu, giống như kiểu, càng lùi xa, lại càng tới gần, cuối cùng chỉ có thể dùng vận mệnh định trước để cảm nhận loại cảm giác này.

   Lúc này tỉnh lại, phát trong phòng chỉ có mình, cảm giác rộng lớn trống trải khó chịu. đứng dậy, ra khỏi phòng, đứng ở bên ngoài ban công, châm điếu thuốc, nhàng hút.

   Đêm dài vắng lặng, có chút quen, nghĩ tới rất nhiều chuyện, hơn nữa còn trở tay kịp, chợt nhớ tới mối tình đầu của mình.

   **********************************************

   Hôm nay tinh thần của Giang Dực tốt lắm, buổi sáng chỉ mở cuộc họp và xử lý mấy tài liệu, lúc giữa trưa nhận được cuộc điện thoại của Giang Hữu Vi, để cho phải thay nhà họ Giang bệnh viện hỏi thăm sức khỏe của vị trưởng bối có quan hệ với nhà mình. tới bệnh viện, chào hỏi lễ phép lại khách sáo với vị trưởng bối kia xong, lúc lâu mới xin phép về tòa nhà của khu nội trú ra. Cổng khu nội trú đối diện với vườn hoa có quy mô tính là lớn, có rất nhiều bệnh nhân là người già ngồi ở ghế dài, cùng trò chuyện với người nhà ở bên cạnh.

   dừng bước, nhìn về phía vườn hoa.

   dừng lại, Ngụy Bân sau cũng dừng chân, di chuyển tầm mắt sang phía ấy. Bên kia là ông cụ ngồi ghế dài, bên cạnh lqd là xinh đẹp chuyện cùng ông cụ, hình ảnh dịu dàng kì lạ, chính Giang Dực cũng biết nên thể thế nào mới tốt.

   "Đó là chủ tịch Tô." Ngụy Bân tự cảm thấy mình hữu dụng nên giải thích với tổng giám đốc là lẽ đương nhiên.

   Ông Tô, Giang Dực đương nhiên biết, trong quá khứ xuất rất nhiều lần, thậm chí trong bữa tiệc ông Tô còn chuyện lâu với , thăm dò bằng mọi cách, nhưng nhanh chóng chuyển sang chủ đề khác. Đối với ông lão thương trường nhiều năm, Giang Dực luôn luôn kính nể và bội phục, tất nhiên đây là bí mật, đối mặt với lợi ích tự nhiên quản tên họ của đối phương là gì.

   Ngụy Bân phát tổng giám đốc nhà mình vừa lòng với đáp án của mình, nên chỉ có thể thầm suy đoán ý nghĩ của .

   Giang Dực chỉ biết ông cụ là ông Tô, ngay cả bên cạnh ông cũng biết, chỉ mới ngày hôm qua, bọn họ còn nằm cùng chiếc giường, trong bụng còn có con của . Nghĩ đến phản ứng của trong điện thoại ngày hôm qua, lờ mờ đoán ra điều gì, nhưng muốn suy nghĩ như vậy.

   "Hôm qua thân thể ông Tô khoẻ nên phải nhập viện, Tổng giám đốc có muốn qua đó . . . . . ."

   Tuy rằng nhà họ Giang và nhà họ Tô qua lại với nhau, nhưng Giang Dực là bậc con cháu, lúc này tình cờ gặp nhau, chào tiếng phải phép.

   Giang Dực liếc trợ lý của mình cái, thân thể khoẻ ư? Người tinh mắt cũng biết, đó chỉ là cái cớ mà thôi, đây là ông Tô bị nhà họ Hạ làm cho lui thể lui, Hạ Tông Vân chỉ ngầm vụng thu mua cổ phần của xí nghiệp Tô thị, mà còn lôi kéo những nhà đầu tư nòng cốt của Tô thị, bên ngoài xí nghiệp Tô thị là nợ nần liên tiếp, bên trong trong lòng công nhân hoảng sợ, giây tiếp theo giống như vỡ vụn.

   " cần” trầm mặc nửa ngày rồi mới , khóe miệng nhếch lên mang theo ý cười, "Cậu thử xem bên cạnh kia có quan hệ gì với ông Tô ?"

   "Nghe ông Tô có người cháu , chẳng qua từ trước đến giờ ông Tô đều nỡ mang người tới đây. . . . . . Chắc hẳn là đó ."
   Giang Dực vừa liếc mắt qua bên kia cái, xoay người rời . Lúc đầu chỉ nghĩ như vậy, người khác cũng nghĩ như vậy, vài bước, rồi dừng lại, "Hẳn là?"

   Ngụy Bân suy nghĩ hồi lâu, mới khẳng định Tổng giám đốc chuyện với mình, ở bên cạnh Giang Dực lâu, cũng có thể hiểu hàm ý trong lời của , "Tôi thăm dò chút quan hệ giữa vị tiểu thư kia với ông Tô."


   Giang Dực gật đầu, được lời nào. Cho tới bây giờ thích người lừa mình dối người, việc khẳng định hoàn toàn lqđ tự nhiên có thể trì hoãn lát, nhưng muốn, nếu sớm muộn gì cũng phải đối mặt, cần gì phải kéo dài tình trạng đẩy lùi thể rút lui.


   Tô Tử Duyệt. . . . . . Sao chưa bao giờ từng nghĩ có quan hệ với nhà họ Tô hay chứ? Hơn nữa ở trước mặt chưa từng nhắc tới người nhà của , đưa ra ý kiến muốn đưa về nhà cũng chưa từng tới người nhà của mình. tôn trọng quá khứ của , cũng để câu trả lời này ở trong lòng, cho thời gian hai tháng để cân nhắc, vậy chờ hai tháng.


   tựa vào ghế ngồi, dường như trái tim có chút mệt mỏi.

   Hiệu suất làm việc của Ngụy Bân luôn luôn tồi, trước khi tan sở, mang tới trước mặt Giang Dực ít tài liệu về Tô Tử Duyệt. Nội dung tài liệu coi là nhiều, nhưng có thể hoàn toàn kết luận người ở bệnh viện cùng ông Tô đúng là cháu duy nhất của ông - Tô Tử Duyệt. Ông Tô trước mặt người ngoài nghiêm túc dập khuôn, nhưng lại thương đứa cháu độc nhất này hơn nhiều, nhiều năm như vậy vẫn xem Tô Tử Duyệt như cục cưng bảo bối mà quan tâm, hơn nữa luôn mang tới cuộc sống bình thường vì Tô Tử Duyệt, cũng trói buộc về thân phận, bởi vậy nhiều người biết Tô Tử Duyệt là cháu của ông Tô. Nếu phải cố ý điều tra, người biết càng ít, mà dường như ông Tô cũng chưa bao giờ có ý nghĩ muốn đẩy Tô Tử Duyệt đến trước người khác, cũng cho Tô Tử Duyệt can dự đến bất cứ chuyện gì trong công ty.

   Giang Dực chỉ nhìn lướt qua những tài liệu kia, sắc mặt cũng tốt lắm. Ngụy Bân thấy giao phó việc khác, xoay người ra khỏi văn phòng, thu dọn đồ đạc tan ca.

   nghiêng người dựa vào ghế xoay, xoa mi tâm. có phần xác định, tình hình trong nhà của , phải chăng đây là cố ý làm như vậy? Mục đích của hành động đó là gì? biết hoàn cảnh khó khăn nay của nhà họ Tô, có lẽ muốn bị dòng họ Tô này ảnh hưởng. ddlqd Bình thường phụ nữ trong loại hoàn cảnh này, phải nên vô tình nhắc tới người nhà của , khiến người đàn ông tự nguyện che gió che mưa cho , xử lý sạch những chuyện khiến cho phiền não sao?

   đấy, là kiểu phụ nữ như thế nào ?

   Mặc dù hết giờ làm, vẫn nán lại ở trong phòng làm việc, hơn nữa trong lòng vô cùng khó chịu.

   nhắm mắt lại, suy nghĩ rất lâu, lại mở hai mắt sắc mặt trở lại bình tĩnh như trước. lấy di động ra, bấm số của Tô Tử Duyệt.

   "Em ở đâu, tới đón em."

   Tô Tử Duyệt lại nắm di động cười cười, "Mới gặp ngày mà thôi, hành động này của khiến em hiểu nhầm đấy!"

   " để ý chuyện em hiểu lầm."

   "Em để ý." dừng lại hai giây, khẽ than tiếng, cố ý mở miệng, "Chúc mừng , tối hôm nay lại là người đơn ."

   nhíu mày, đối với kiểu làm nũng này của tính toán, "Vì chuyện gì can tâm biến thành người đơn? Bản thân rất tò mò, muốn biết . . . . . ."

   Tô Tử Duyệt suy nghĩ, cảm thấy dường như mình nên chuyện tốt với Giang Dực, vì thế hùa theo lời của , "Làm gì có chuyện nào quan trọng hơn chứ? lqd Được rồi, lúc nãy là lừa , em ở bệnh viện xx, tới đón em !"

   Giang Dực cúp điện thoại, cầm lấy chìa khóa xe ra khỏi văn phòng.

   lái xe tới đến cửa bệnh viện, trong lòng có chút ít tinh tế, cũng dám địa điểm chính xác của mình, là có chỗ dựa nên lo ngại gì sao? lqđ

   Lúc đến, đứng ở cửa bệnh viện. dừng xe lại, nhanh chóng tới, mở cửa lên xe.

   "Đến bệnh viện làm gì?" lái xe, giống như hết sức tùy ý .

   "Đến kiểm tra !" còn cố ý sờ bụng mình.

   "Sao sớm, có thể cùng với em."

   " cần, mỗi ngày có thể kiếm bạc tỷ, việc này em có thể giải quyết."


   "Tình trạng đứa bé thế nào?"

   "Tốt lắm." cười nhìn , "Con của chúng ta, đương nhiên rất tốt."

   Giang Dực buông khóe miệng xuống, gì thêm.

   Tác giả ra suy nghĩ của mình: ngày mai có chương mới, ngày kia tăng gấp đôi. . . . . .

   Editor: lời tác giả phải tui nha :))))
   Last edited by a moderator: 23/5/15
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  5. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   Chương 22

   Sau khi trở lại "Nguyệt Bán Loan", Giang Dực nấu cơm, còn lại ngồi ở sô pha xem TV. Chẳng qua là phim truyền hình đặc biệt nhàm chán, rất nghi ngờ, những biên kịch của phim truyền hình này cố ý viết kịch bản thù hận đau khổ như vậy, bưng trà dâng nước phục vụ cha mẹ chồng sau đó còn phải quan tâm tới chồng, dù cho chồng của người phụ nữ ấy là kẻ cặn bã. Phim truyền hình quá mức vô vị, làm nhanh chóng ném điều khiển, về phía phòng bếp. bận xào rau, đứng ở bên, nghĩ lại vài ngày trước, liên tục bắt đeo tạp dề, phản ứng của là thà chết chứ chịu khuất phục. đeo tạp dề biết là bộ dáng gì nữa.

   chung phong độ người có thể là ánh sáng thua cuộc chứ!

   Có làm mới có ăn, tự cảm thấy mình cần phải tự giác chút, vì thế tiến lên, chuẩn bị bưng thức ăn.

   " là thơm."

   Giang Dực cầm đĩa đựng thức ăn ngon đặt vào trong tay , "Cẩn thận chút, đừng để bị bỏng."

   " cảm thấy em ngốc như vậy?" bưng cái đĩa ra khỏi phòng bếp.

   lắc đầu, tiếp tục xào món khác.

   Lúc ăn cơm, khí bàn cơm cực kỳ tốt. Tô Tử Duyệt đặc biệt thích món canh trứng dưa chuột muối làm, canh ngon vô cùng , vậy mà xới cơm ba lần liên tiếp, mà ngay cả dưa chuột ngày thường thích ăn, cũng cảm thấy ngon gì sánh được. Giang Dực thấy ăn ngon, tâm tình cũng tốt hơn nhiều .

   Để thưởng cho vị đầu bếp nấu cơm hôm nay, Tô Tử Duyệt quyết định lần chủ động rửa bát, hơn nữa ép được giúp đỡ. Tuy rằng chỉ là chuyện , Giang Dực vẫn theo sau , nhìn rửa từng cái bát , lại lau khô nước trong bát, cuối cùng mới úp vào tủ bát .


   Cả đời này của Tô Tử Duyệt, món ăn có thể làm được ngon nhất thuộc về mì ăn liền, Diệp Tiêu Tiêu nấu được phiên bản xa xỉ của mì ăn liền, thả rất nhiều nguyên liệu khác nhau, cho nên từ món mì nguyên thủy trong nháy mắt được nâng cao. Khiến Diệp Tiêu Tiêu hoàn toàn cảm nhận được, cái gì gọi là người có tiền mới được ăn được đồ xa xỉ.

   Đương nhiên rửa bát, nhưng rửa chén xong thích thu dọn. Vì thế nàng lau khô tay chuẩn bị chạy khỏi Giang Dực bất đắc dĩ thở dài, thu dọn nhà bếp lần xong, mới cùng cùng ra ngoài.

   Tản bộ sau khi ăn xong, là hoạt động thể thao thông thường bọn họ thay đổi. "Viên Nguyệt Loan" ban đêm, ngọn đèn phủ sương mù, giống thế giới huyền ảo, tràn ngập màu sắc lãng mạn, hơn nữa rất ít người, khoảng cách giữa hai nhà hơi xa, bình thường có thể tình cờ gặp người. con đường , vô cùng vắng vẻ, là nơi tốt để có thể làm sạch tâm hồn.

   Giang Dực và , chậm rãi bộ, chỉ có thể nghe được tiếng bước chân của nhau, mệt mỏi vang lên trong bóng đêm, cũng đột ngột, ngược lại dường như giống chuỗi nốt nhạc ăn khớp.


   "Tô Tử Duyệt."

   lập tức dừng bước, mỗi lần nghe thấy có người gọi cả họ cả tên , theo bản năng hồi hộp chút, hơn nữa là Giang Dực gọi như vậy, cảm giác, cảm thấy gọi tên như vậy, nhất định có chuyện nghiêm túc.

   "Hử?"

   "Hình như em chưa bao giờ với về người nhà của em." cố ý nhàng bâng quơ nhắc tới, đồng thời cũng thu vào đáy mắt bộ dáng vừa mắt nghiêm mặt chút của .

   " có gì hay để nhắc đến." nhún vai, "Bởi vì em cha cũng mẹ." Từ lâu có thể thản nhiên chấp nhận này, đừng tới việc chưa từng thấy qua người mà gọi là cha, mà ngay cả mẹ của , cũng còn tìm được cái gì gọi tình thân, bắt đầu từ rất lâu trước kia, trạng thái tinh thần của mẹ của tốt, bộ dạng nửa điên nửa ngốc, đối xử với cũng lạnh lùng nhàn nhạt, cho tới bây giờ cũng biết cảm giác được cha mẹ thương là như thế nào.

   Vốn dĩ là như vậy. . . . . . nở nụ cười tự giễu, vẫn nghĩ hiểu , lúc trước tại sao có thể vì Phương Văn Thành làm ra những việc ngốc như vậy, hút thuốc uống rượu, ngẫm lại mọi chuyện đều cảm thấy thể tưởng tượng nổi. Hóa ra là Phương Văn Thành thương , thỏa mãn khát khao từ trong nội tâm , đó là người đầu tiên cùng huyết thống với nhưng lại che chở đầy đủ cho , ra là thế, chỉ là như thế thôi.

   Giang Dực nghĩ rằng trả lời như vậy, mày lại nhướng cao, "Rất xin lỗi. . . . ."

   " có gì, em biết, là suy nghĩ nhiều về việc giải thích ông bà ngoại của đứa bé mà thôi." xong cúi đầu nhìn bụng mình, lấy tay sờ, "Công nhận khởi đầu như thế, con của chúng ta có chút may mắn, có ông bà ngoại thương.”

   “Bố mẹ rất thích trẻ con, nhất định bổ sung gấp bội phần thiếu sót kia cho con chúng ta.”

   Tô Tử Duyệt biết quan hệ giữa và cha mẹ đặc biệt tốt, cũng là người giống như có lẽ rất khó gặp được chuyện ồn ào gây mâu thuẫn với cha mẹ trong lúc đó, những phim truyền hình kia thường chiếu cảnh vì người phụ nữ mà gây chuyện bất hòa với cha mẹ, khả năng này tuyệt đối xảy ra người .

   “Rất hâm mộ .”

   cần hâm mộ, sau khi em trở thành con dâu của nhà họ Giang, bọn họ cũng thương em.” tưởng tượng về hình ảnh ka chút, cảm thấy mẹ có lẽ thường lôi kéo trò chuyện việc nhà, vì bù lại phần tiếc nuối bởi mẹ cảm thấy càng lớn càng vui khi chuyện cùng bọn họ.

   “Ai em muốn gả cho ?” nâng cằm, “Em chưa đồng ý, đừng dán nhãn lên người của em.”

   kéo tay , dùng sức cái kéo vào trong ngực của mình, cười đến mức có chút xấu xa, “Ồ? Vậy em dự định gả cho ai?” Ánh mắt của , giống như uy hiếp, Tô Tử Duyệt : “ cho , cho .”

   hôn trán cái, sau đó mới thả ra.

   Tô Tử Duyệt cười nhìn , “ như vậy làm em có chút lo lắng, nếu em rời khỏi , ra sao bây giờ?”

   “Vì sao phải rời khỏi?”

   “Em phải xử lý việc riêng chút.”

   Ban đầu buông ra, sau khi nghe vậy, lại kéo tay , hơn nữa còn dùng sức, dùng hành động để cho , đừng nghĩ lừa bịp có thể qua cửa, “Việc riêng nào?”

   ngẩng đầu, ánh mắt đối diện , biết lời này của phải là lời suông, nhất định phải nghe được đáp án của , nhưng cũng thể qua loa, đành phải than thở, “Ông nội em ngã bệnh, em phải chăm sóc ông.”

   Lúc này mới buông lỏng tay , “Nếu như vậy, cùng em.”

   cần.” Ý cười mặt biến mất, ngược lại động nắm tay , “Đừng quên lời hẹn hai tháng sau của chúng ta, thời gian còn chưa kết thúc! Nếu lúc ấy chúng ta vẫn ở bên nhau, em gặp cha mẹ , mà theo em gặp ông em.”

   ngầm đánh giá vẻ mặt , biết , thực nghĩ như vậy, “Em tin trái tim dành cho em ư?”

   lắc đầu, cũng chịu trả lời. Hai tháng, ai biết được hai tháng này xảy ra chuyện gì chứ? Đây là tự đánh cuộc, hoặc là ở cùng chỗ với , hoặc là lập tức chia tay, lựa chọn phương án khác nữa.

   nghĩ lời đó khiến hài lòng, buổi tối họ vẫn nằm cùng giường như trước, chỉ là ôm ngủ như mọi khi, lưỡng lự vài giây, sau đó vẫn chủ động nằm trong ngực của .

   Loại tình huống này, khiến khó chịu lắm, chỉ nghĩ tới lời hẹn hai tháng, làm thế nào mới đúng, trong lúc ấy người với người, câu cũng có thể gây ra mâu thuẫn chứ đừng là thời gian hai tháng.

   chưa cho biết, rất hâm mộ , có gia đình đặc biệt đầy đủ, đời này của , mãi mãi thể được như thế, vừa sinh ra có được, sinh ra lại bị mất .

   ****************************

   Ngày hôm sau, Tô Tử Duyệt tự giác khác thường, đợi Giang Dực gọi rời giường, nhanh chóng thức dậy cùng , thời điểm làm như thế, mang theo suy nghĩ muốn lấy lòng. Giang Dực để ý , chỉ từng bước làm bữa sáng.

   Mãi cho đến khi ăn xong bữa sáng, Giang Dực cũng lời với . Nhìn định ra ngoài, lúc đó mới đuổi theo, kéo tay , phớt lờ ý định của , vẫn buông tay. “ chuyện với em à? Em rất rất rất nhiều ngày…” mở to hai mắt nhìn , cho dù như thế, phần dịu dàng mặt lấn át cái đáng .

   Giang Dực liếc nhìn cái, muốn lách ra khỏi cái nắm tay của , lại càng nắm chặt hơn.

   Lúc này mới thở dài chua xót, tay còn lại ôm lấy đầu , ép chặt , hung hăng hôn lên môi . Cái hôn này lâu và sâu lắng, khi kết thúc cả hai đều thở hổn hển, “Đừng khiến đơn quá lâu.”

   Khi ấy mới nở nụ cười, nhìn theo ra khỏi nhà.

   Giang Dực xoay người khuôn mặt thay đổi, trở nên lạnh tanh. Sau tối hôm qua, chính cũng tưởng ràng rồi, quấn quýt như vậy, cũng có tác dụng. Trong bụng , có đứa bé của , đây là chuyện thể nghi ngờ, khi như thế, điều nghi ngờ kia, tất nhiên tồn tại.

   Nếu quyết định, như vậy cứ thế , cần thiết phải lo lắng và khó chịu.

   Khi Giang Dực , vẻ mặt Tô Tử Duyệt cũng thay đổi đôi chút, bây giờ quay mặt về phía , rất thoải mái, còn sợ tức giận. ngồi ở sofa lúc lâu, mới vươn tay, sờ môi mình. nghĩ, lại hôn mình.

   Lập tức, theo cái hôn kia khôi phục lại tâm trí.

   Ngày hôm qua ông nội khuyên về nghỉ ngơi, cần trông ông trong bệnh viện, nhân cơ hội này, muốn về đây. trong điện thoại tôn trọng nhau, phải tự cho Giang Dực, phải rời khỏi nhà vài ngày, bởi vì chăm sóc ông nội. Đợi lát nữa còn phải chạy nhanh tới bệnh viện, đoán, nếu hôm nay mình tới bệnh viện, với tính cách của ông, nhất định đòi xuất viện ngay lập tức, ông nội chính là người như vậy. Bất kể người khác khuyên bảo ra sao, ông cũng chịu thua trước số phận, ch3i cần ông còn hơi thở, chắc chắn trở về công ty, tiếp tục chuyện phiền phức kia.

   Nhưng thể mặc kệ như vậy, thế giới này, có lẽ chỉ có mới khuyên bảo được ông lão cố chấp này.

   thu dọn chút, mới ra khỏi nhà.

   Trong khoảng thời gian dài, rất ghét ông lão kia, nhất là sau khi biết nguyên nhân cha mẹ mình chết. hận ông lão ấy quá cố chấp, nếu phải ông, sao lại giống như bây giờ, vừa sinh ra có cha, sau đấy là người mẹ thần kinh bình thường. Là ông nội cố chấp phạm sai lầm, nếu phải ông ngoan cố ngăn cản Tô Mặc Xuyên và Hạ Thiến Vân, Tô Mặc Xuyên chết, Hạ Thiến Vân hận nhà họ Tô như vậy, đương nhiên giữ lại Hạ Ngữ Đình cám dỗ bạn trai .

   khoảng thời gian dài, cho rằng mọi chuyện đều xuất phát từ ông nội.

   biết bắt đầu từ khi nào, lại cảm thấy ông nội rất đáng thương. Đặc biệt là khi thấy mình ông đứng bên cửa sổ, nghe người cha của , nhảy xuống từ chính cửa sổ ấy mà tự vẫn. thấy ông nội lúc đó, chỉ như cái bóng, có thể cảm nhận đơn của ông.

   Có lẽ ông sai, hoàn toàn sai lầm, nhưng con trai độc nhất tự sát, phải đó là trừng phạt lớn nhất đối với cuộc đời của ông rồi sao, khi vậy, vì sao còn phải oán trách ông nữa?

   Sau lúc đó, thử thăm dò ông, biết được ông dành hết tình thương cho mình, sao có thể oán hận người dành toàn bộ tình thương cho mình được chứ?

   tự với mình, chỉ cần nhớ kỹ ông nội là người thương nhất thế gian này là được, về phần khác, tất cả liên quan tới .
   Last edited by a moderator: 16/5/15
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :