1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Nếu ta ngoảnh lại nhìn nhau - Lục Xu (Full - Đã có eBook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chương 23

   Tô Tử Duyệt hoàn toàn đoán sai, vừa tới bệnh viện, liền nghe thấy hướng Huy khuyên ông nội, ông cầu xuất viện. vẫn nghĩ ông nội đồng ý lần vì . vào trong phòng bệnh, ý bảo trợ lý Hướng ra ngoài trước, bởi muốn chuyện với ông nội chút. Hướng Huy thấy tới thở phào nhõm, tính tình ông Tô bướng bỉnh còn hơn con trâu, bất kể khuyên bảo như thế nào, ông cũng làm như nghe thấy, kiên trì chuyện muốn làm, người khác chỉ có thể trơ mắt nhìn. Chỉ là vị Tô tiểu thư này tuyệt đối là cái ngờ trong những cái ngờ.

   "Ông nội chuyện tính toán gì hết, ràng đồng ý với con tùy tiện xuất viện, bây giờ là làm gì?" mặt mày tươi cười, giống như đến chuyện , rất mà thôi.

   Ông Tô thở dài, tình trạng bây giờ của công ty, ông trở về trấn giữ sao có thể yên tâm. Tô Tử Duyệt biết ông nghĩ đến cái gì nhưng cũng biết, coi như ông ông trở về, cũng có bao nhiêu tác dụng, chỉ là bị nhân viên quá hốt hoảng làm cho phiền lòng thêm mà thôi, tình trạng bây giờ của ông thích hợp xử lý những thứ đó.

   "Tiểu Duyệt, tại công ty. . . . . ."

   "Ông nội." Tô Tử Duyệt cắt đứt lời của ông, "Ở trong lòng con, có gì có thể quan trọng hơn thân thể của ông, cho dù tay ông sáng lập ra công ty, cũng quan trọng bằng thân thể của ông nội."

   TRước kia ông chuyển cổ phần công ty sang tên , có thể ông cố gắng cứu vãn công ty như vậy, cũng là vì , chỉ là nếu như đây là trả giá cao bằng sức khỏe của ông, có những thứ đó có ích lợi gì?

   mặt ông Tô ra vẻ đau thương, ông tung hoành nhiều năm thương trường như vậy, chưa bao giờ nghĩ tới có ngày mình đối mặt với hoàn cảnh khó khăn như vậy. Ông tự nhận mình có kiến thức rộng rãi, cũng có nhiều kinh nghiệm vô cùng, nhưng vẫn bị những tên hậu bối kia gài bẫy, quả là ông già rồi, thế mà lại bằng năm đó, ông cho rằng đây là đây là bọn trẻ con. Người khinh địch, nhất định phải trả giá đắt, cả ông cũng phải là ngoại lệ.

   ngồi bên giường, hai tay nắm tay ông, "Nhất định ông nội phải vì con mà chăm sóc thân thể cho tốt, về phần chuyện của công ty, giao cho trợ lý Hướng xử lý , công việc của ông là phụ trách bồi dưỡng thân thể cho tốt, hơn nữa là giữ cho tâm tình vui vẻ."

   Ông Tô rất ít khi thấy kiên định như vậy, mặc dù trong lòng đồng ý lắm, vẫn gật đầu cái. Chính ông cũng biết, trở lại công ty, chỉ là đối mặt đống phiền toái, những nhân viên kỳ cựu kia chẳng những giúp ông phân ưu giải nạn, ngược lại vào thời điểm này còn thử dò xét bằng mọi cách xem ông định bố trí bọn họ như thế nào, còn cấp bao nhiêu phí tổn… Sống nhiều năm như vậy, thể thừa nhận được chuyện, vĩnh viễn đừng đánh giá cao nhân tính, vĩnh viễn.

   Tô Tử Duyệt lo lắng khi rời , ông nội lập tức cưỡng chế xuất viện, thể để cho ông đối mặt bọn lang sói khi còn suy yếu, coi như đối mặt, cũng phải chờ thân thể ông hoàn toàn khỏe lại. Vì vậy gần như tấc cũng rời, canh giữ bên cạnh ông, chuyện với ông, ăn cơm với ông, cũng dạo công viên với ông, kể vài chuyện cười Internet cho ông nghe.

   Cứ ở bệnh viện ba ngày như vậy, ràng sức khỏe ông Tô chuyển biến tốt hơn nhưng còn chưa muốn cho ông xuất viện, bởi vì hiểu khi ông xuất viện phải đối mặt với những cái gì.

   Đến ngày thứ tư, ông Tô lại cưỡng chế muốn xuất viện, thậm chí ngay cả Tô Tử Duyệt khuyên cũng vô dụng. Lần này Hướng Huy cũng khuyên, chủ tịch rời lâu như vậy, bây giờ công ty càng ngày càng loạn, nếu như ông trở về, nhất định công ty rối loạn.

   Tô Tử Duyệt bảo Hướng Huy ra ngoài, muốn chuyện riêng với ông nội.

   Ông Tô nghỉ ngơi vài ngày như vậy, có ít tinh thần, ánh mắt cũng sắc bén hơn rất nhiều, "Tiểu Duyệt, chớ tùy hứng."

   cười cười, "Con tùy hứng thế nào, chỉ là con muốn xin ông việc, tiệc rượu buổi tối, con muốn thay ông."

   Sắc mặt của ông Tô càng thêm khó coi, " phải con thích những nơi như thế sao? đến đấy làm gì?"

   "Đúng là trước kia thích lắm, nhưng đột nhiên bây giờ lại cảm thấy rất hứng thú, nhất là còn có thể mặc dạ phục đẹp đẽ, rất tốt."

   "Nếu như con muốn , có thể cùng ông."

   " cần, con muốn biết, thời điểm ông có ở đây, người khác cư xử với con như thế nào, nếu như ông , vậy con có thể thấy được thái độ thực của người khác đối với con sao?"

   "Càn quấy."

   "Ông nội..." làm nũng, hơn nữa thể , nếu như ông đồng ý, cho ông xuất viện. Tối nay để đến tiệc rượu chơi đùa chút, ngày mai để cho ông xuất viện, tuyệt đối ngăn cản.

   Tất nhiên ông Tô chịu, nhưng cũng chịu được dây dưa đến chết của , chỉ có thể gật đầu đồng ý.

   hưng phấn cười, " tốt quá, ông muốn ăn cái gì, con mua?"

   Ông Tô lườm cái, lúc này mới vẻ mặt đau khổ rời .

   Sau khi rời , ông Tô mới thở dài, mắt cũng hơi đỏ lên. Hướng Huy ở bên ngoài cũng nghe được chút động tĩnh, bây giờ vào, "Chủ tịch Tô, tiểu thư cũng phải tùy hứng, chỉ là ấy sợ ông chịu uất ức......”
   Chuyện ông Tô té xỉu, người nhận được tin tức cũng ít, hơn nữa những ngày qua ông Tô vẫn xuất tại công ty, nếu như xuất ở tiệc rượu lần này, nhất định có rất nhiều người mà trước kia ông Tô đắc tội làm khó ông, nhưng ông Tô lại là người mạnh mẽ, làm con rùa đen rút đầu trốn tránh những người này.
   Nếu như ông Tô tham dự, vậy càng để cho người khác gièm pha.
   Nhưng Tô Tử Duyệt xuất lại khác, những người đó làm khó , lại là thể bọn họ thiếu giáo dục....
   Đương nhiên ông Tô biết những thứ này, cũng là bởi vì biết, mới có thể khó chịu như thế. Ông lòng muốn bảo vệ Tiểu Duyệt, nhưng nghĩ đến bây giờ ngược lại là Tiểu Duyệt bảo vệ mình.
   “Đến lúc đó cậu cùng Tiểu Duyệt .” Mặc dù lòng ông có chút chua xót, nhưng cũng cảm thấy an ủi, cháu của ông, phải hạng người vô dụng, ông cần lo lắng cho , bởi vì nội tâm của , đủ kiên cường.
   “Nhất định tôi quan tâm tiểu thư, xin Chủ tịch Tô yên tâm.”
   ***
   Tô Tử Duyệt cùng với Hướng Huy tới tiệc rượu, phải trang điểm đậm hơn mọi khi, đây phải là chỗ dành cho người mới, đồng thời trang điểm đậm có khí thế chút, cũng phải là thế yếu, tội gì làm cho mình có bộ dạng điềm đạm đáng . Hướng Huy ở bên cạnh , mực giới thiệu cho thân phận của những người khác. Mà người khác thấy Hướng Huy, lại hướng mắt nhìn , tìm tòi nghiên cứu lại nhiều hơn mấy phần. Đối với Hướng Huy, phần lớn mọi người đều biết, dù sao quanh năm vị này theo ông Tô, có người chỉ lần muốn Hướng Huy chuyển đến, nhưng đều bị cự tuyệt, điều này cũng làm cho Hướng Huy bị chú ý ít. thế giới này, vĩnh viễn thiếu loại người cùng sinh cùng tử với ông chủ. Hướng Huy có thể đại diện cho công ty Tô thị, vì vậy bên cạnh Hướng Huy, cũng khó suy đoán, cháu duy nhất của ông Tô, dù chưa từng xuất trước mặt mọi người, bây giờ cũng có thể biết thân phận của .
   Tô Tử Duyệt cũng định chủ động, chỉ là thỉnh thoảng cùng người khác đùa.
   “Đó là cháu ông Tô?”
   “Nghe ông Tô bị bệnh? Bị bệnh nghiêm trọng lắm mới có thể để cho cháu ông ta đến để mất thể diện.”
   “Đến đây để mất thể diện, đây ràng là treo giá....”
   “Chiêu này của ông Tô biết có thể thành công hay , lão già kia, đến mánh khóe bán cháu cũng sử dụng....”
   “Ai biết được? Có lẽ bệnh cũng ....”
   ...
   Những lời này, thanh cao thấp, lại vừa vặn có thể để cho nghe thấy. Hướng Huy có chút lo lắng nhìn , lại cười cười, sau đó đến chỗ hai người chuyện kia, Hướng Huy vẫn nháy mắt với , để từ biệt rời . ràng đây là cố ý để kích thích , nếu như bị lừa, lý luận với người ta, sợ rằng ngày mai chính là chuyện cười của , người khác bôi nhọ các loại.
   đến chỗ Hạ Thành Vân ở trước mặt, cười vui vẻ với bên kia tiếng, “Chào chú Hạ, ông nội bảo cháu nhất định phải tới chào chú tiếng, dù sao người mang tiệc sinh nhật của mình biến thành tiệc rượu từ thiện lớn giống như chú nhiều lắm, chúng ta cũng nên học tập chú Hạ, vừa góp tiền cho công trình hi vọng, vừa giúp đỡ hàng ngàn hàng vạn sinh viên, việc thiện như vậy, khiến cháu rất là bội phục.”
   Lúc Hạ Thành Vân nghe được nửa câu đầu còn cười, đến nửa câu sau sắc mặt lại thay đổi. Ông ta là làm từ thiện ngụy trang khi tổ chức tiệc rượu sinh nhật, đây là mang tiệc sinh nhật biến thành tiệc rượu từ thiện, hơn nữa còn ông ta thiện tâm như thế, đợi lát nữa quyên tiền ông ta lại lấy ra số tiền lớn, căn bản là xuống đài được.
   Hạ Thành Vân cười lạnh, “ biết ái tâm* của ông Tô là bao nhiêu?”
   “Dĩ nhiên tình * của ông nội tôi là vô cùng rồi, thân thể ông tốt lắm, nhưng vì để làm mất hứng của chú Hạ, bảo tôi nhất định phải chào hỏi chú Hạ trước, như vậy tình còn chưa đủ sao?” cười cười, làm bộ như biết trong lời của Hạ Thành Vân có hàm nghĩa.
   *aixin: ái tâm, tình . Ái tâm ở đây có thể là hảo tâm, thiện tâm.
   Hạ Thành Vân nhìn , quả nhiên cùng dạng đáng ghét như ông Tô, “Vậy Tô tiểu thư vẫn nên ở bên cạnh ông Tô nhiều hơn, để cho ông ấy khôi phục sớm, ta thấy tình trạng của ông Tô cũng tốt lắm, nếu như cẩn thận....”
   “Cám ơn chú Hạ quan tâm, nếu như ông nội mà biết chú quan tâm ông như vậy, nhất định khỏe rất nhanh, chừng ngày mai xuất viện.” còn duy trì nụ cười ngọt ngào.
   Chẳng qua là cảm thấy thù hận này hình như có tính lây lan và theo thói quen, vốn chỉ là chuyện của Hạ Thiến Vân và nhà họ Tô, cuối cùng biến thành chuyện của hai gia tộc, ngay cả Hạ Thành Vân cũng có địch ý thâm sâu với nhà họ Tô như thế.
   “Chỉ hy vọng như thế!”
   Tô Tử Duyệt vẫn duy trì nụ cười ngọt ngào rời . quá biết, người thua thực là những người tỏ ra hí hửng khi cãi vã, thua ở tư thái thảm hại, cũng có được nửa phần đồng tình.
   Hạ Thành Vân lại buồn bực cực kỳ, nếu để cho trai ông ta Hạ Tông Vân biết, ông ta bị đứa con chặn lời, biết bị mắng thê thảm bao nhiêu.
   “Tổng giám đốc Giang.” Ngụy Bân giọng hô tiếng.
   tại Ngụy Bân cũng biết rồi, giữa vị lão tổng này với vị Tô tiểu thư chắc chắn có chuyện gì đó, nếu Tổng giám đốc Giang cũng bàng hoàng nhìn vị Tô tiểu thư này liên tiếp hai lần. Ngụy Bân theo Giang Dực lâu, hiểu thái độ của Giang Dực đối với phụ nữ, cho tới bây giờ đều là xa cách và lạnh nhạt, có thể để cho Giang Dực nhìn lâu như vậy, khẳng định là có tình khác.
   Giang Dực thu ánh mắt lại, nhìn kia, bị nhiều người làm khó ngừng như vậy, vẫn còn thủy chung mang theo nụ cười. Khi bọn họ mượn lời châm chọc ông Tô là con rùa đen rút đầu dám xuất hời hợt đáp lễ, lộ ra chút tức giận nào. Có người cố ý chèn ép cũng chỉ coi như nghe hiểu người khác những lời gì.
   Càng nhiều người trông mong hành động của là treo giá, ánh mắt mọi người như vậy, đặc biệt là đàn ông, hơn nữa là có đàn ông cảm giác có hứng thú với . Nhìn thấy người phụ nữ chói mắt như thế tự nhiên so đo tính toán chút, vì người phụ nữ, lấy ra số tiền lớn để lấp cái hố kia của công ty Tô thị rốt cuộc có đáng giá hay . Vì vậy có người bắt đầu lắc đầu, so sánh với ích lợi, từ lâu, mỹ nhân cũng phải xem lại.
   Chỉ là, ngàn vạn cũng đừng coi thường đàn ông có tiền thế giới này, luôn có số người có tiền coi tiền là tiền.
   Trần Mậu Thanh liền đứng mũi chịu sào, ta tới bên cạnh Tô Tử Duyệt, “Tô tiểu thư, có thể mời nhảy điệu ?”
   Người đàn ông cười có chứa mấy phần lỗ mãng, chỉ là loại lỗ mãng này cũng phải là miệt thị người khác, chỉ là thói quen mà thôi. nghĩ, đây phải là người đàn ông trầm ổn, để tay lên tay của Trần Mậu Thanh, “Đây là vinh hạnh của tôi.”
   Trong lòng nghĩ đến tin tức của Trần Mậu Thanh, hoàn toàn xứng đáng là người có tiền, hơn nữa tiêu tiền như nước, nhưng là người làm ăn, đều thích khách hàng như ta, mà đương nhiên cũng thích khách hàng tiềm năng như vậy.
   “Kỹ thuật khiêu vũ của Tô tiểu thư rất tốt, hẳn là bắt đầu học khiêu vũ từ rất sớm?”
   “Trần thiếu hỏa nhãn kim tinh, chỉ là tôi lâu rồi chưa từng khiêu vũ, vũ bước cũng thay đổi, cũng đừng làm khó mình mà khích lệ tôi.”
   Trần Mậu Thanh nở nụ cười, “Vậy tôi coi như là tương đối may mắn? Tô tiểu thư lâu rồi chưa từng khiêu vũ, lại nguyện ý nhảy cùng tôi.”
   Tô Tử Duyệt cười khẽ, “Là tôi tương đối may mắn, có thể nhảy với Trần thiếu, biết giờ phút này bao nhiêu thục nữ danh viện quăng ánh mắt ghen tị với tôi.”
   “Đó là lỗi của tôi, khiến Tô tiểu thư gây thù rồi.”
   “Được người khác ghen tị, mới có thể chứng minh mình có được thứ tốt, sao lại tính là lỗi, hẳn là tôi phải cảm ơn .”
   Bọn họ câu tôi lời, trò chuyện như vậy, vũ bước nhàng, ngược lại nhìn qua lại là đôi bích nhân.
   Ngụy Bân nhìn lão tổng nhà mình, phát thế nhưng lại nhìn giầy của Tô tiểu thư, chính xác mà , là đôi giày cao gót kia.
   *
   Tác giả có lời muốn : về trai đẹp khinh quỹ....
   Kể từ khi Tô Tử Duyệt theo Diệp Tiêu Tiêu khinh quỹ mấy lần, sau khi bị đồng phục nhân viên tàu khinh quỹ hấp dẫn, đoạn thời gian rất dài sau, trong miệng đều là tài xế khinh quỹ toàn là trai đẹp...
   Dĩ nhiên, đây là sau khi cưới, trước hôn nhân cần hình tượng, sau cưới cái gì cũng cần.
   Bây giờ Tô Tử Duyệt lại bắt đầu cảm thán.
   Tô Tử Duyệt: Mở khinh quỹ đều là trai đẹp...
   Giang Dực: Hả?
   Giang Dực tiếp tục ăn cơm, sau đó ngẩng đầu nhìn cái: So với như thế nào?
   Tô Tử Duyệt nhìn người trước mặt chút: Cái gì kia, ra , mở khinh quỹ cũng thế nào, đều là mặc y phục kia mới nhìn tệ, cởi y phục kia ra nhất định ra hình dạng gì....
   thao thao bất tuyệt.
   Giang Dực: Được rồi.
   Tô Tử Duyệt: Em có nịnh nọt , đây là những lời lòng nha.
   Giang Dực: Ý của phải nữa, cơm trong bát của em nguội lạnh rồi....
   Tô Tử Duyệt: .............
   --------------------------------------------------------------------------------------------
   Last edited: 21/5/15
   Hà Hoàng thích bài này.

  2. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   Chương 24

   "Khí chất của rất giống bạn tôi." Cuối cùng sau khi vũ bước kết thúc, Trần Mậu Thanh ở bên tai giọng mở miệng.

   Vốn là giống như lời kịch bắt chuyện cũ rích, được ta ra khỏi miệng như vậy lại làm cho Tô Tử Duyệt cảm nhận được mấy phần chân . Thậm chí cảm thấy mình có vinh dự làm bạn ta, nếu phải ở loại thời điểm này ta chủ động mời khiêu vũ, ở tiệc rượu này vai trò thân phận của hoặc nhiều hoặc ít có chút xấu hổ. Quan hệ nhà họ Tô và nhà họ Hạ như nước với lửa, chắc hẳn phần lớn mọi người đều biết, huống chi chủ nhân tiệc rượu hôm nay là Hạ Thành Vân, ai muốn tại loại thời điểm này mà đắc tội với nhà họ Hạ.

   Ở Nam Giang, nhà họ Hạ được tính là đại gia tộc hạng nhất, nhưng còn hơn rất nhiều gia tộc, người có thể để nhà họ Hạ ở trong mắt tất nhiên cũng có, có thể còn có rất nhiều, nhưng có ai nguyện ý vào thời điểm này mà ra mặt đây? Thậm chí phần lớn mọi người muốn giữ khoảng cách nhất định với .

   Giọng Trần Mậu Thanh rất êm tai, mặc dù làm cho người ta cảm thấy bộ đứng đắn. biết nhất định lời của ta là , lúc đàn ông bắt chuyện, tuyệt đối người phụ nữ này giống với bạn mình, thiếu chữ "trước" để tô điểm.

   Nhưng vẫn bày tỏ cảm kích với Trần Mậu Thanh, cảm ơn ta ra mặt hóa giải lúng túng cho , để cho ngây ngốc đứng ở bên, mặc cho người khác dùng ánh mắt khinh thường hoặc là khinh bỉ lăng trì.

   "Đây là vinh hạnh của tôi." Chính xác là như vậy.

   Trần Mậu Thanh sờ sờ mũi, cười với cái, "Tô tiểu thư xinh đẹp, nhất định gặp vận may."

   "Vậy cảm ơn lời chúc của ."

   hiểu, người đàn ông này nguyện ý đứng ra để giảm bớt xấu hổ cho , nhưng cũng làm được nhiều lắm, thế giới của đàn ông có vẻ như rất đơn giản, nhưng cũng rất phức tạp, bọn họ nguyện ý làm vài chuyện quan trọng, cũng tuyệt đối muốn lấy ích lợi bạn thân ra để đùa giỡn, cho dù là Trần Mậu Thanh tiêu tiền như nước cũng thế, đối mặt với lợi ích đều cân nhắc hai, tuyệt đối buôn bán lỗ vốn.

   nhìn Trần Mậu Thanh xa, khẽ thở dài, xác thực ông nội bảo vệ rất tốt, đến hôm nay mới để lộ ra khuôn mặt tươi cười xấu xí, chỉ là có thói quen lạnh nhạt, ngoài mặt dù chưa biểu chút bất mãn nào, nội tâm có chút mệt mỏi rồi. Ông nội chính là như vậy, vẫn kiên cường đứng ở phía trước , che gió che mưa cho , hôm nay , chưa được phần ngàn của ông.

   cho là mình có thể tưởng tượng ra mọi thứ mà ông chịu, xem ra vẫn chưa đủ, luôn tàn nhẫn hơn so với tưởng tượng chút.

   Nhiệm vụ hôm nay của hoàn thành rồi, cũng là lúc nên rời rồi.

   Lúc nghĩ tới nên rời , Phương Văn Thành lại đứng ở trước người .

   biết lấy loại thân phận nào tham gia tiệc rượu lần này, đại diện người nào, cũng muốn biết, cái này có quan hệ với . nhàn nhạt nhìn về phía người đàn ông trước mặt này, cười với , " là trùng hợp, ở chỗ này cũng có thể gặp phải."

   "Thực rất khéo." Ở bệnh viện có thể gặp được, ở chỗ này cũng có thể gặp, hơn nữa đều là hề chuẩn bị điều kiện tiên quyết.

   nhìn lướt qua , nụ cười càng đậm, "Bây giờ thăng chức ở đâu?"

   ra cái tên, chưa từng nghe , nhưng hẳn là tệ. thấy lộ ra vẻ mặt nghi hoặc, tỉ mỉ giải thích cho phen.

   "Có thể mời em ăn cơm ?"

   "Tôi đói."

   "Vậy uống cà phê?"

   "Tôi muốn buổi tối mất ngủ." Nụ cười của thay đổi, "Phương Văn Thành, lấy thân phận gì mấy lời này? Bạn học? Bạn bè? Ex. Boyfriend?"

   Phương Văn Thành lộ ra mấy phần chua xót cười, " biết, em vẫn còn trách , dù là năm đó em tỏ vẻ gì."

   số người chính là kiểu như thế, biểu ra tâm tình gì, đặt cảm xúc ở đáy lòng, đồng thời ăn sâu bén rễ, đối với việc từng tổn thương, tuyệt đối liền sẹo quên người tạo ra vết thương, luôn luôn ghi nhớ.

   "Phương Văn Thành, hôm nay có có hứng thú nhớ thuở xưa? Thực xin lỗi, cho tới bây giờ đối với tôi nhớ đến thuở xưa cũng có hứng thú."

   "Tiểu Duyệt, em đừng như vậy..."

   "Vậy tôi nên như thế nào, mời cho tôi biết, tôi cân nhắc xem có nên làm theo nghĩ hay ."

   Thái độ như vậy khiến Phương Văn Thành hoàn toàn biết mình phải làm thế nào, cảm giác như thế quá xa lạ. Trước kia luôn là vây quanh , cùng với , lấy làm trọng, lại biết, còn có mặt như vậy.

   " phải có ý đó, chỉ là bởi vì… Chúng ta coi như ở cùng nhau, cũng có thể cư xử thản nhiên với đối phương."

   " làm được người làm bạn bè, những lời này có trong từ điển của tôi."

   "Chúng ta thể chuyện giống như bạn bè cũ sao?"

   " thể." gằn từng chữ ra hai chữ này, đây chính là thái độ của , "Nếu như cảm thấy áy náy, muốn đền bù cái gì, căn bản là cần, tôi cũng có tổn thất gì, huống chi tôi cũng sống rất tốt. Nếu như phải, thầm nghĩ muốn thỏa mãn cái gọi là người tình cũ gặp nhau nhất tiếu mẫn ân cừu*, vậy thôi ! Chúng ta căn bản cần thiết phải gặp mặt, bởi vì tôi hoàn toàn biết, phải cái gì với , tôi ghét phải tìm chuyện để , điểm này hẳn là biết .”

   *nhất tiếu mẫn ân cừu : cười tiếng xóa hết oán thù

   Lần này Phương Văn Thành biết nên cái gì cho phải rồi.

   cũng biết, ra chính là đại tiểu thư nhà họ Tô, chỉ biết điều kiện gia đình rất tệ. Nhưng cũng cố ý thể gia thế của , luôn là ăn với ít đồ ăn rẻ chút, thậm chí biết kiêm chức vất vả, cũng bắt anhmua quà. Những chi tiết này, đến mấy năm sau, hồi tưởng lại lần nữa, mới biết năm đó kia lòng đối đãi với mình như thế nào.

   Nếu như hối hận, có phải làm kiêu quá hay ?

   Hạ Ngữ Đình ngã vào trong ngực , thích đến cỡ nào, vì cố gắng cỡ nào, nhìn nước mắt hoa lê đẫm mưa, động lòng rồi, loại cảm giác điềm đạm đáng đó, lập tức liền đâm trúng . Hơn nữa khi đó, muốn đó là có thể khéo hiểu lòng người, như vậy mới có thể cùng đến cuối cùng. Vì vậy chủ động đưa ra lời chia tay, dĩ nhiên nguyên nhân có rất nhiều, nhưng khó có thể phủ nhận thực động lòng với Hạ Ngữ Đình.

   lựa chọn quán cà phê bọn họ thường hẹn hò để chia tay với Tô Tử Duyệt.

   đưa ra lời chia tay, suy đoán phản ứng của , suy nghĩ rất nhiều loại, mắng to , hoặc là trực tiếp cho bạt tai,hoặc giả trực tiếp khóc thút thít hỏi lý do. Nhưng chỉ là được, sau đó đứng dậy rời , quả quyết như vậy, chỉ lưu lại bóng lưng.

   chưa từng cho bất kỳ ai, nhìn bóng lưng rời rạc bi thương của khó có thể tưởng tượng được, nước mắt lập tức tràn mi. ra phải là , mà là sâu tận xương tủy, nhìn thấy, liền cho rằng tồn tại.

   Đây là bí mật thuộc về mình Phương Văn Thành.

   tại rất ràng, thực Tô Tử Duyệt chỉ có thể là mối tình đầu của thôi, cho cơ hội lần thứ hai. Người lời chia tay là , người canh cánh trong lòng lại là .

   Dương Tử Hân lôi kéo chồng mình cùng nghe trộm ở góc tường, sau khi nghe xong, phải , tâm thích người phụ nữ này, còn tưởng rằng mình có thể thấy đôi tình nhân cũ gặp nhau dây dưa chuyện xưa, phát kết quả sai rồi, là chàng có ý mà thiếp vô tình. thấy nhiều si tình, phát thích nhất là loại cầm lên được cũng thả xuống được này, phụ nữ nên như vậy, kéo thấp trình độ trung bình của phụ nữ si tình, miễn cho bị khi dễ.

   Sau đó Dương Tử Hân phát , này còn là mỹ nhân, hơn nữa còn là kiểu mỹ nhân phù hợp..thẩm mỹ đại chúng.

   Lăng Diệc Cảnh kéo vợ mình liên tục mấy lần, phát có phản ứng gì, cứ ở góc tường nghe người ta như vậy, được sao?

   Sauk hi đôi kia rời , tự Dương Tử Hân cũng cảm thấy có chút ngượng ngùng,”Nhìn thấy mỹ nữ vừa rồi ?” chuyện nhảm.

   Dương Tử Hân lấy tay nhéo hông ,”Mỹ nữ kia có chút dối trá, mang theo tấm mặt nạ tựa như…”

   Lăng Diệc Cảnh khẽ lắc đầu, ở chỗ này, ai mà như vậy chứ?

   Thực ra Dương Tử Hân muốn là, vị mỹ nữ kia đặc biệt nhất ở chỗ này a, cười dối trá như vậy, nhưng mà chút cũng làm người ta ghét, phụ nữ như vậy mới là lợi hại. cảm thấy mỹ nữ kia dù là giả khóc, cho dù là đàn ông, cho dù biết mỹ nữ làm bộ, cũng chán ghét, loại phụ nữ này là làm cho người ta…Ừm, là ghét nổi.

   Nhưng tại sao có thể ở trước mặt chồng mình khen người phụ nữ khác chứ, vì vậy nữ nhân dối trá kia, nhất định là dối trá.

   Sauk hi Dương Tử Hân theo Lăng Diệc Cảnh dạo vòng ở đại sảnh, cảm thấy quá nhàm chán,” tiếp tục chuyện làm ăn với người khác , em tìm trai em… lâu gặp ấy rồi.”

   Lăng Diệc Cảnh dặn dò mấy câu để cho .

   Đối với chuyện làm ăn giống như niệm kinh.

   Dương Tử Hân lâu nhìn thấy trai của mình rồi, vì vậy hung phấn chạy tới, nếu như phải là người ở đây quá nhiều, có lẽ giống như khi còn bé vậy, lấy tay che mắt của ,” suy nghĩ gì? Ngay cả em tới cũng biết.”

   Giang Dực liếc nhìn em mình, có chút nhức đầu,”Diệc Cảnh đâu? Sao em theo cậu ấy? sợ cậu ấy bị mỹ nữ lừa mất?”

   “Mới đâu, ấy là có lòng trách nhiệm của người đàn ông tốt, tuyệt đối bị người khác câu .”

   “Đúng vậy, em tin tưởng cậu ấy như thế. Người muốn thời thời khắc khắc canh giữ ở bên cạnh chồng mình phòng ngừa ta bị mỹ nữ khác bắt cóc phải là em.”

   Dương Tử Hân buồn bực,”Hừ, lời này khẳng định phải là em .”

   chưa gì là em .” Giang Dực kéo khóe miệng, chỉ là nụ cười rất nhạt.”

   vẫn có thể nhìn ra cảm xúc của trai mình tốt lắm,”, tâm tình tốt?”

   có”

   “Còn có, cảm giác đặc biệt yên lòng.” suy nghĩ chút,” thể nào, chẳng lẽ lại cãi nhau với bạn của ?”

   Giang Dực liếc mắt nhìn cái, quả liền mặc kệ ,”Lại nhảm, bảo Lăng Diệc Cảnh tới thu người.”

   “Em liền được chào đón như vậy?” Lúc này Dương Tử Hân mới nhớ tới mục đích mình tới đây,”Mới vừa rồi nhìn vị mỹ nữ kia à, em cũng nhìn đích xác là rất xinh đẹp, thích kiểu này?”

   Giang Dực đứng dậy, hình như muốn với em này của mình hơn câu.

   Dương Tử Hân cũng bất giác theo phía sau ,”Có phải hay , câu !”

   vẫn để ý tới .

   Dương Tử Hân lại lầm bầm lầu bầu,”Hình như trong nhà vị mỹ nữ kia có khó khăn, , nếu như cảm thấy hứng thú với người ta, nắm lấy cơ hội này, cứu ấy ở trong nước sôi lửa bỏng, ấy lấy thân báo đáp ngay..”

   Giang Dực hoàn toàn coi khinh lời của ,” bây giờ rời , em theo hay là chờ cùng Diệc Cảnh?”

   “Chờ ấy.”

   “Ừ.” gật đầu cái, xoay người rời .

   biết, ném cho loại lựa chọn này, chút do dự lựa chọn chồng.

   Dương Tử Hân nhìn bóng lưng mình, hậu tri hậu giác nghĩ, mới vừa rồi vị mỹ nữ kia, hình như cũng là rời từ bên này…

   Tác giả có lời muốn :

   Trần Mậu Thanh : có thể để cho ta làm gã nam phụ sao? Ta muốn nhiều màn hơn mấy lần…

   Lục Lục : nam phụ của ta đều có kết quả tốt..

   Trần Mậu Thanh : có thể nhiều màn hơn là được.

   Lục Lục : nam nữ chính, ý của các ngươi là?

   Tô Tử Duyệt : thế nhưng cần phải vì ta mới muốn làm nam phụ, hợp cách!

   Giang Dực : sao cả… (dù sao cũng giành thắng ta)

   Lục Lục : ….

   Trần Mậu Thanh si si ngốc ngốc nhìn ta.

   Lục Lục : vậy ta suy nghĩ chút!
   Last edited by a moderator: 21/5/15
   Hà Hoàng thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 25

   Tô Tử Duyệt theo Hướng Huy tới bãi đỗ xe, dọc đường tựa như Hướng Huy quan sát , cũng coi như thấy, chẳng qua muốn người khác coi thường ông nội, tại người của nhà họ Hạ dám bắt nạt ông, phải bởi vì lâu nữa ông nội có người nối nghiệp, nếu ông có nhiều con cháu hơn, khi thế chuyện khác. hơi uất ức, như vậy, ban đầu người có công thụ tinh tạo ra Tô Tử Duyệt, cũng có thể tạo ra Tôn Tử khác, vì sao lại làm thế? Loại suy nghĩ này làm tự coi thường mình, có Tô Tử Duyệt rất thê thảm, cần gì phải thêm người đáng thương nữa, hơn nữa nếu là con nhà giàu, sợ rằng bằng tại.

   chuẩn bị lên xe, lại bị kéo tay, kéo sang bên cạnh xe.

   mở to mắt nhìn thấy vẻ mặt lạnh lùng của Giang Dực, trái tim thắt chặt lại, cũng quá căng thẳng. Lúc trước tới nơi này, thấy người giống , biết nên trả lời thế nào, chuyện xảy ra, cũng cần suy nghĩ quá nhiều.

   Thấy vậy Hướng Huy lập tức bước từ xe xuống, đến trước mặt bọn họ. Đương nhiên Hướng Huy nhận ra Giang Dực, nhìn tình huống trước mặt, nhanh chóng hiểu , xem ra trong lúc tiểu thư và Giang Dực dường như. . . . . .

   chờ Hướng Huy mở miệng, Tô Tử Duyệt cười với Hướng Huy, " trước , tôi sao." thấy Hướng Huy còn chút do dự, lại bình tĩnh mở miệng , " được với ông tôi, cũng cần ."

   Hướng Huy hiểu ý, chỉ nhìn về phía Giang Dực với suy nghĩ sâu xa, trong lòng tính toán, lấy tính tình của Giang Dực, chắc hẳn gây khó dễ với , hơn nữa Giang Dực luôn được đánh giá cao, với suy nghĩ như thế, Hướng Huy thả lỏng. Hướng Huy lại lên xe, lái xe , ấy nhìn hai người từ gương xe, khẳng định quan hệ của hai người kia bình thường, nếu tiểu thư có thể ở cùng chỗ với Giang Dực. . . . . . Như vậy sản nghiệp nhà họ Tô phải có cơ hội.

   Tay Giang Dực còn kéo tay , khẽ nhíu mày, "Có thể buông tay chưa?"

   những buông tay , ngược lại càng kéo chặt hơn, kéo tay nàng tới bên cạnh xe của , để ý có khó chịu hay , trực tiếp đẩy mạnh vào trong xe. chưa kịp tiếng nào với lập tức tháo giày cao gót ra, sức rất mạnh, khiến chân bị đau, sau đó vứt đôi giày của .

   tức giận, dù ngốc cũng biết, nhìn khuôn mặt bất ổn của , chỉ có thể chậm rãi giải thích, "Đôi giày kia để phù hợp với bộ lễ phục dạ hội . . . . . ." Đàn ông có lẽ biết, đôi giày kết hợp cùng lễ phục là điều rất quan trọng, thiếu giày cao gót này, hôm nay biết sắc đẹp của bị tụt dốc thế nào, "Thỉnh thoảng lần . . . . . ."

   "Tô Tử Duyệt." gọi lớn tiếng tên , hình như tức giận, "Em làm việc này có nghĩ đến cảm nhận của người khác hay ? Biết mình mang thai, còn tự mình xuất ở trường hợp này, để người khác tùy ý. . . . . ."

   cắn môi dưới, biết mình đến nơi này xảy ra chuyện gì. dũng cảm, cũng là bảo vệ người nhà của mình, vứt ở nơi nào, chẳng lẽ chỉ là người ngoài, lại che giấu thân phận mình, là muốn khoanh tay đứng nhìn hay sao?

   Hơn nữa còn cố ý lừa về tình hình nhà , cho dù chủ động hỏi, vẫn dùng thái độ né tránh như trước.

   ngồi vào vị trí, để ý phần chân đau, mang theo thái độ dịu dàng , "Em. . . . . . Rất xin lỗi, là em suy nghĩ chu đáo."

   cúi đầu, dáng vẻ nghe lời, làm biết nên tiếp tục trút hết bất mãn thế nào. đóng cửa xe, sang bên kia, mở cửa xe ngồi vào vị trí lái xe. Hôm nay xuất ở đây, thực khiến thoải mái, hết được khó chịu, có thể muốn đối mặt , có lẽ để che giấu, tóm lại tất cả đều vì người phụ nữ này.

   đường câu nào, Tô Tử Duyệt khẽ hít thở, mới , "Ông nội em ngã bệnh, mấy năm gần đây, tình trạng thân thể ông càng xấu , hôm trước vì ông tức giận mà ngất xỉu, tâm tình ông ổn định, lại càng được tức giận, cho nên em mới thay ông tham gia tiệc rượu lần này. . . . . ." biết, người nhà họ Hạ, chắc chắn bỏ qua cơ hội tấn công bọn họ, ân oán vô biên, nhanh chóng biến thành kẻ thù, hơn nữa loại ăn sâu bén rễ này, giống như mối thù truyền kiếp.

   Thực huyết thống, rất kỳ diệu, lúc tốt là người nhà, tuy hai mà , nhưng lúc xấu, đến người xa lạ cũng bằng. Bây giờ người họ Hạ đoàn kết, cũng phải là người nhà. và Hạ Ngữ Đình, coi như ràng có thêm quan hệ huyết thống, nhưng vẫn bằng người xa lạ.

   đến đây, Giang Dục chỉ nghiêm túc lái xe, vẫn để ý .

   quay đầu nhìn , “ trách em, vì cho tình hình nhà em à?” do dự vài giây, “ phải em muốn cho biết, chỉ là em biết nên mở lời thế nào, nên vói những gì? em là đứa cháu duy nhất của nhà họ Tô, nhận tất cả thương từ ông nội sao? Có mỗi việc này em ra được. tại công ty sa sút, bất cứ lúc nào cũng có thể xảy ra tình huống xấu nhất, em cho , có nghĩ đến suy nghĩ của em ? À, em ở cùng chỗ với , chỉ vì muốn muốn đỡ hoàn chảnh trong nhà ư?”

   Lúc này Giang Dực lộ vẻ xúc động, “ nghĩ như vậy”

   Trong thời gian bọn họ ở cùng nhau, tuy rằng chiếm toàn bộ chủ quyền, dù sao cũng là tự lựa chọn, tính là bắt ép.

   “Nhưng em lo lắng, tại dòng họ nhà em rất phiền phức, làm gì người nào đồng ý tới gần? Trốn cũng kịp” nở nụ cười giễu cợt, “Em muốn khó xử”.

   Lời vừa ra, chính cũng chịu được giả dối, chẳng qua những lời chân thành từ tận đáy lòng, dung lời để diễn đạt, lại cảm thấy có phần chua xót. chưa bao giờ nghĩ, dùng tình cảm để làm việc, dùng tình cảm của mình để tính kế, muốn, cho tới bây giờ cũng mong muốn.

   Nhưng đến bước này, cho dù muốn, và Giang Dực tiếp tục quan hệ, chẵng lẽ đứng nhìn nhà họ Tô lâm vào hoàn cảnh khó khăn.

   “Ngay từ đầu em nên tất cả cho biết” Sau khi xong những lời này, lại khinh thường chính mình, nếu lúc đầu biết là cháu ông cụ Tô, làm thế nào? Cho dù có hợp tác bọn họ thế nào, cách xa , làm sao cố khả năng cùng ở chỗ với , còn có thể khiến mang thai đứa bé của .

   Cuộc đời lần đầu tiên rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

   “Em…” phản bác lại lời trách móc này, “ Em chỉ là hy vọng, chính tình cảm của em, chỉ và em có quan hệ, nguyên nhân gia đình chỉ là thứ yếu, cho nên ngay từ đầu điều gì, đúng là vấn đề của em”.

   thừa nhận, tất cả là sai, suy nghĩ mọi thứ chu đáo. Đối mặt Tô Tử Duyệt như thế, cảm giác bất lực. Hơn nữa với những lời đó, lừa dối chút nào cả. mình cha mẹ, quả cha mẹ, ông nội ngã bệnh, đúng là sinh bệnh, muốn tìm cái cớ cũng được.

   Từ lâu trãi qua cảm giác này, muốn chạy trốn chút, nhưng biết mình làm vậy.

   “Vậy em dự định thế nào?” chậm rải, dường như hiểu mình cần phải nổi giận.

   biết” ra, thấy thoải mái ít, mặt cũng lộ ra nụ cười, “ xem, vẫn là em có dự định trước, chuẩn bị thời gian hai tháng để hòa hoãn, thực ra trong thời gian này đối với rất quan trọng”

   “Em muốn gì?”

   biết”

   lập tức dừng xê ở bên đường, ánh mắt sáng rực nhìn , “Em nghĩ là người như thế?”

   “Em chỉ dựa vào nội tâm của người bình thường mà suy đoán thôi” nhìn thẳng vào đôi mắt , “Nếu tại sao lại tức giận thế? Trong đó có phải phần vì em sớm cho biết về tình hình nhà em, nếu như từ trước, có lẽ phải đứng yên nhìn em gặp rắc rối. Nhưng điều em muốn nhấn mạnh ở đây là quan hệ của hai chúng ta, nhưng điều đó có thể , vậy ai tin, hai người thực chỉ ở cùng chỗ, nhất định liên quan tới hai gia đình. Giang Dực, em thừa nhận em muốn rời xa , nhưng biết em vẫn dám ra. Em biết, tuyệt đối thể chủ động lời chia tay, việc này thích hợp với người được học hành nhiều năm như , sau khi làm em mang thai, trói buộc phải là tình cảm, chỉ là ý thức trách nhiệm và đạo đức của … Em biết em gì. Chẳng qua nếu hối hận, hãy công khai cho em biết, em trách

   sờ bụng mình, đứa bé còn , bên trong chảy dòng máu của , đau đớn như thế nào?

   Trong long , có rất nhiều điều quan trọng, ví dụ như ông nội khỏe mạnh, ví dụ như tự ái của , cũng có nhiều điều quan trọng, vì chuyện của công ty, cầu xin người khác, làm được.

   biết, đủ thông minh như trong lời , tại nên lấy lòng , mà phải ra những lời như thế.

   “Tô Tử Duyệt, cho em biết, trước kia nghĩ như vậy, về sau cũng nghĩ như vậy. Em yên ổn sinh đứa bé cho là được, về phần khác, cần em quan tâm” hít hơi dài, “Cái mà em gọi là thời gian hai tháng, nghĩ rằng đó là thời gian hòa hoãn, thực chất tự em cho mình đường lui, so với người khác em hiểu nhất”

   Cơ thể nhanh chóng cứng đờ.

   nhìn sang bụng , lúc sau, đạt tay lên bụng, “Về sau đừng như thế, đứa bé nghe được đau long…”

   Nếu đứa bé biết, cha mẹ nó đôi lúc nghĩ tới cảm nhận của nó, nó buồn đúng ?

   Vì lời này mà cơ thể rung lên, nhanh chóng quay đầu che hốc mắt ửng đỏ của mình, với ý nghĩ sâu trong nội tâm kia lau nước mắt lại càng thể ghen tuông.

   Lần chuyện này, dường như khiến tinh thần hai người thêm mệt mỏi, sau đó họ với nhau 1 lời, trở lại “Nguyệt Bán Loan”, cơn buồn ngủ nhanh chóng tới.

   Chẳng qua Tô Tử Duyệt vẫn chưa ngủ, nhiều năm như thế, nội tâm vẫn luôn cam lòng, còn để ý rất nhiều chuyện. thế giới này hình như còn rất nhiều điều bất công, khắp nơi đều bất công, cả chuyện tình cảm cũng vậy. Có vô số phụ nữ muốn chứng minh điều, tình nguyện bỏ tất cả, chỉ đổi lấy thất vọng. hiểu, vì sao phụ nữ hy sinh tình cảm, vẫn thua kém những người phụ nữ chỉ coi tình là gia vị…Vì vậy sau đó, lặng lẽ với bản thân, phải làm người coi trọng tình , làm người phụ nữ rung động.

   thích nhân vật nữ chính trong hai bộ tiểu thuyết kia, cuối cùng mong muốn cuộc sống bình thường, tác giả đưa ra định nghĩa “bỏ ra”, chính là hy sinh tấm long mình.

   Vậy nên, cũng muốn làm người phụ nữ như vậy, dễ dàng bị tổn thương.

   Nhưng lại phải là học sinh tốt, học được tinh hoa, chỉ có thể làm được vẻ ngoài lạnh nhạt, nhưng có cách nào khiến nội tâm cũng lạnh nhạt theo.

   Tác giả ra suy nghĩ của mình”

   Hướng Nhụy: Hình như người này đến để ăn cướp?

   Tô Tử Duyệt: Cướp tiền hay cướp sắc?

   Hướng Nhụy: Cướp sắc?

   Tô Tử Duyệt lập tức vui mừng đứng lên: Điều đó chứng tỏ tôi rất có sức hấp dẫn!!!

   Hướng Nhụy:…
   Last edited by a moderator: 23/5/15

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 26

   Những ngày qua Tô Tử Duyệt luôn ở nhà của Diệp Tiêu Tiêu, tình trạng của và Giang Dực như thế, thích hợp ở chung chỗ, khi ở chung chỗ, mỗi ánh mắt nhìn đối phương đều mang ý nghĩa khác, hoặc cuối cùng chỉ là trầm mặc. Ông cụ Tô xuất viện từ lâu, hơn nữa mấy ngày nay vẫn bận rộn vì chuyện công ty, rảnh để quan tâm . Ngược lại Hướng Huy gọi điện tới cho , ngầm báo với tình hình tại của công ty có chuyển biến tốt, lúc này lqd ông cụ Tô mới yên tâm, dù sao ông cụ Tô là người dễ nhận thua, khi biết công ty còn có cơ hội giữ lại, tiếc bất cứ giá nào để cố gắng đạt được. Trong quá khứ Hướng Huy cho biết những chuyện này, cũng hiểu, đây là Hướng Huy cho biết, công ty có bước ngoặt lớn, phải ngẫu nhiên, mà nguyên nhân bởi vì Giang Dực.

   biết Giang Dực làm gì, cũng muốn biết. Công ty có chuyển biến, được mình nên vui hay nên buồn.

   Lúc ăn cơm tối, Tô Tử Duyệt ghét bỏ món ăn do Diệp Tiêu Tiêu làm vì có vị, khiến Diệp Tiêu Tiêu nổi giận, "Cậu ăn của người ta mà còn đòi xoi mói?"

   "Tớ bới móc vì muốn cậu tiến bộ, sao cậu biết điều như vậy?" Tô Tử Duyệt tự giác nhắc nhở bạn mình.

   Diệp Tiêu Tiêu trợn mắt phẫn nộ, hung hăng lấp đầy cơm trong miệng, sau đó mới trút tức giận ra, "Gần đây khẩu vị của cậu nặng, chỉ thiếu mức cay vui." Vừa ấy vừa nhìn bụng Tô Tử Duyệt, "Chua nam cay nữ, trong bụng cậu chắc là con ."

   Tô Tử Duyệt vui, "Ít vớ vẩn."

   "Ồ, phải trước kia cậu cho rằng sinh con tốt hơn con trai hay sao? Có thể đối xử với con như búp bê, con là áo bông của mẹ, còn con trai phải."

   "Điều này thể ép buộc, trai đều được, tớ đều chấp nhận."

   Diệp Tiêu Tiêu nhìn lát, "Haiz, đúng là bị vị kia nhà cậu đồng hóa à? Lúc trước cậu nghĩ như vậy."

   "Trước kia là trước kia, bây giờ là bây giờ. tốt đẹp cậu sang người khác làm gì?"

   "Cứng đầu, lúc này các cậu trong thời kì chiến tranh lạnh."

   "Ai chiến tranh lạnh?"

   " chiến tranh, vậy cậu chạy sang nhà tớ làm gì? Nhà mình là trại tị nạn à."

   "Diệp Tiêu Tiêu, chỉ có tớ mới thương hại người đơn và khó chịu như cậu mà thôi, cảm ơn tớ thôi, đúng là lqd thể làm chỗ dựa cho tớ. Tớ cảm thấy cậu thân mình lâu quá rồi, sợ cậu vắng vẻ khó nhịn. . ."

   "Tô Tử Duyệt!"

   "Cậu đánh, cậu đánh, cậu đánh tớ thử xem!"

   Diệp Tiêu Tiêu muốn đánh , mà muốn xé ra.

   Vào ngày chủ nhật, khi Diệp Tiêu Tiêu cùng bộ với Tô Tử Duyệt, Giang Dực lái xe tới đón Tô Tử Duyệt. Diệp Tiêu Tiêu thấy xe của Giang Dực, ghé vào bên người Tô Tử khẽ với thanh dễ nghe, "Cuối cùng cũng thấy người đẹp trai giàu có chân thực trong truyền thuyết, có phải vai nam chính trong tiểu thuyết mới chiếc xe sang trọng ?"

   Tô Tử Duyệt cười như cười, "Tớ còn phải đóng vai nhân vật nữ chính trong tiểu thuyết đây, sao thấy cậu tán tỉnh tớ ?"

   "Tớ có hứng thú với phụ nữ."

   Trong lúc bọn họ chuyện, Giang Dực xuống xe, hơn nữa còn tới cạnh hai . đứng bên cạnh Tô Tử Duyệt gật đầu với Diệp Tiêu Tiêu cái, Diệp Tiêu Tiêu cũng quan sát , thể , tiền bạc và gia thế chỉ là vẻ ngoài của đàn ông, khí chất người mới là thứ đàn ông có, phải khen ngợi ánh mắt của bạn mình.

   Tô Tử Duyệt và Giang Dực là do giới thiệu, Diệp Tiêu Tiêu luôn có sức chống cự với khí chất người đàn ông, trong nháy mắt có thiện cảm với Giang Dực, thậm chí lúc Giang Dực khách khí những ngày qua Tô Tử Duyệt ở đây làm phiền toái , cũng chối bỏ Tô Tử Duyệt, Tô Tử Duyệt ở đây rất phiền phức, may là hôm nay tới đón người.

   Dĩ nhiên, Diệp Tiêu Tiêu bị Tô Tử Duyệt khinh bỉ vạn lần trong lòng.

   Sau khi tạm biệt Diệp Tiêu Tiêu, Tô Tử Duyệt mới lên xe của Giang Dực. Trước khi , Diệp Tiêu Tiêu còn ở bên tai , bọn họ rất xứng đôi, phải quý trọng tốt. nhìn lái xe, chẳng qua xuất có mấy lqd phút ngắn ngủi thôi, lại tạo ra thiện cảm với Diệp Tiêu Tiêu, chẳng lẽ vẻ bề ngoài được thêm điểm? Bất kể đàn ông hay phụ nữ, với người có bề ngoài đẹp, luôn là dễ dàng có thiện cảm, đều là động vật sống bằng thị giác.

   Hôm nay là chủ nhật, chọn ngày này tới đón , hôm qua phải trở về bên kia với cha mẹ. Lúc ở cùng chỗ với nhiều nhất là liên tục hai chủ nhật về nhà, nhưng đến chủ nhật thứ ba, nhất định phải rút ra ngày để về nhà thăm cha mẹ . từng , cho dù về nhà làm gì và gì, cũng phải xuất trước mặt cha mẹ, để cho bọn họ biết, con trai vẫn ở bên cạnh họ như trước.

   người gia đình, khẳng định trong lòng.

   Giang Dực đưa về “Nguyệt Bán Loan”, mà đưa ăn cơm. đưa tới nhà hàng tư nhân, nơi này khác nơi lúc trước đưa , ở đây tương đối lịch ,cũng có chủ đề chính, có thể nhìn ra chủ nhà hàng lấy việc kiếm tiền làm mục tiêu chính.

   Thực ra chưa ăn cơm, trước lúc Diệp Tiêu Tiêu làm, Diệp Tiêu Tiêu Giang Dực tới đây, nhất định đưa ăn cơm, cần gì phải hiểu tình cảnh. Xem ra, đúng là bị Diệp Tiêu Tiêu đoán trúng.

   Bọn họ ngồi đối diện ở cái bàn , đưa thực đơn tới trước mặt , tùy ý gọi vài món thức ăn, sau đó lại đưa thực đơn cho . gọi thêm món, trực tiếp đưa người phục vụ mang thực đơn .

   “Thời gian hai tháng hòa hoãn của em, còn hiệu lực ?” Hai tay đặt ở bàn, hai ngón tay đan chéo, nhìn ra suy nghĩ bây giờ của .

   Mấy ngày nay, bọn họ liên lạc, bọn họ cần thời gian để suy nghĩ kỹ về mối quan hệ này, chẳng qua phát , cho quyết định như vậy, có điều gì vì thể làm chứ? đưa đáp án, nhưng nhận ra mình bỏ được, bất kể vì lý do gì mà bỏ được, tóm lại là bỏ được.

   “Dĩ nhiên.” cười cười,”Chẳng qua hai tháng từ lâu…dường như vẫn đếm lùi.”

   cố ý làm khí sôi nổi, nhưng phát hiệu quả. nghĩ nếu cứ khăng khăng làm thế, chỉ có thể tôn trọng, hơn tháng àm thôi, trôi qua rất nhanh.

   “Lúc đầu nghĩ…” dừng chút,khi đó người phục vụ mang thức ăn lên,”Ăn cơm !”

   nghĩ, nếu tỏ thái độ của mình, đáng nhẽ có thể cần phải lo lắng, cho cuộc hôn nhân chẳng lẽ phải chứng minh tốt nhất? Đây là chỗ hiểu, nếu như có thể, lập tức cưới , nếu đây là điều muốn. phải muốn mình là nguyên nhân làm như vậy, chẳng lẽ muốn đối xử với như thế, phải mang thai đứa bé của , loại vấn đề này, ở trong mắt hoàn toàn cần phải nghiên cứu, cuộc sống là việc ngẫu nhiên, nếu là chuyện được sắp xếp, định trước, cần gì phải suy nghĩ những điều xảy ra….

   cầm đôi đũa, gắp miếng măng , măng rất tươi ngon, mùi rất thơm. được ăn những món mình thích, tâm tình trở nên đặc biệt tốt, ngẩng đầu nhìn , phát chỉ nhìn mình, khỏi cau mày,” cũng ăn cơm , món ăn này rất ngon…” do dự hai giây rồi thêm câu,”So với món làm món này cũng ngon.”

   Giang Dực nghe thấy câu thứ hai , lúc này mới cười, cầm đũa chuẩn bị ăn cơm.

   Suy tính nhiều như vậy để làm gì, chỉ cần bằng lòng sinh đứa bé cho , cho dù tháng hay hai tháng sau trở thành người vợ được pháp luật công nhận, cũng khác so với kết quả tính đến, như vậy, thuận theo tự nhiên là tốt nhất.

   Về phần chuyện của nhà họ Tô, cố gắng hết sức mình.

   Khi hai người ăn cơm, đột nhiên có người tới trước mặt bọn họ

   Tô Tử Duyệt nhìn thấy người đẹp đứng trước mặt mình, hơn nữa che giấu đánh giá , lập tức nhìn về phía Giang Dực, biết người đẹp này, như vậy chắc hẳn biết .

   Dương Tử Hân cố ý nhìn Tô Tử Duyệt, cũng ra thân phận mình, muốn biết, trai phản ứng như thế nào. lúc sau, Giang Dực mới giúp đỡ, bất đắc dĩ ,”Em , Dương Tử Hân.”

   Nghe qua tên Dương Tử Hân, Tô Tử Duyệt kinh ngạc, nghĩ tới họ của mẹ Giang Dực, lập tức hiểu. Cha mẹ của bọn họ, nhất định vô cùng nhau, nghĩ như vậy.

   Dương Tử Hân lại vui nhìn Giang Dực,” chưa giới thiệu người đẹp này với em!”

   Giang Dực lắc đầu cái, tự nhiên biết ý định của em ,”Em lại muốn làm gì?”

   “Em chỉ muốn làm quen với người đẹp thôi, được sao?” Dương Tử Hân bĩu môi, sau đó cười với Tô Tử Duyệt,” xem, ấy mọn, muốn tôi biết , tôi cũng tốn nhiều thời gian của hai người…. làm phiền hai người quá lâu.”

   Tô Tử Duyệt đáp lại bằng nụ cười, nghĩ tới lời Giang Dực đúng là sai, em của , quả rất đáng .

   “Tôi tên là Tô Tử Duyệt, rất hân hạnh được biết .”

   “vậy đúng là rồi.” xong quăng Giang Dực sang bên,”Khó trách gần đây tôi thường xuyên về nhà, tị tôi có thể hiểu được nguyên nhân.”

   Tô Tử Duyệt chỉ cười.

   Giang Dực nhìn đằng sau Dương Tử Hân, thấy Lăng Diệc Cảnh ngồi đó xa, đành phải cười với đối phương , mặt Lăng Diệc Cảnh cười có chút miễn cưỡng. Lăng Diệc Cảnh và Dương Tử Hân ngồi trong nhà hàng từ lâu, sau đó thấy Giang Dực và Tô Tử DUyệt cũng vào, Dương Tử Hân tỏ vẻ rất hiếu kỳ với việcanh trai và người khác phái ăn cơm cùng nhau dù Lăng Diệc Cảnh thuyết phục như thế nào, nhất định phải quấy rầy.

   Dường như Dương Tử Hân rất tò mò về Tô Tử DUyệt, hỏi liên tiếp nhiều vấn đề, Tô Tử Duyệt cũng rất phối hợp. , tại Dương Tử Hân hơi kích động, bỗng nhiên nhận ra Tô Tử Duyệt chính là hôm ở tiệc rượu, khi đó thấy đẹp và trai nhìn rất xứng đôi, hôm nay lại thấy bọn họ ngồi chung chỗ có thể kích động ư?

   Dương Tử Hân càng càng kích động, cuối cùng Giang Dực nhịn được lên tiếng,”Em để Diệc Cảnh ngồi mình ở bên kia à?”

   Lúc nãy Dương Tử Hân mới nhớ ra, phải mình mình,”Nếu , chúng em qua đâycùng ăn với hai người, vừa đúng có thể…”

   muốn.” Giang Dực quả quyết cự tuyệt,”Em qua đây, chúng ta còn có thể ăn cơm sao?”

   chung mọi người đều bị em biến thành khán giả.

   Dương Tử Hân buồn bực, trợn mắt nhìn trai, lại cười với Tô Tử Duyệt, lúc này về phía chồng .

   Tô Tử Duyệt nhìn bóng lưng của Dương Tử Hân, lại nhìn Giang Dực ở đối diện,”Sao lại từ chối, khiến em thất vọng…” hiểu ra, rất ít khi em thấy ngồi ăn cơm với người khác phái, vì vậy đối xử rất tốt với .

   Giang Dực than ,”Nếu nó qua đây, vấn đề của em phải là ăn đồ nguội, mà phải chết đói.”

   sững sờ, sợ em lôi kéo cùng chuyện, khiến thể yên tâm ăn cơm?

   Tác giả có lời muốn :

   DIệp Tiêu Tiêu : huhuhu, đẹp trai…

   Tô Tử Duyệt : đừng nhìn

   Diệp Tiêu Tiêu : thấy màu lúa mạch, tớ muốn nhìn muốn xem.

   Tô Tử DUyệt : nhìn nữa người đàn ông của mình lôi ra ngoài và chém.

   DIệp Tiêu Tiêu : rất sợ đó….tiếp tục nhìn!

   Chương 27
   xúc động, là hoàn toàn thể. Chỉ là loại xúc động này vừa lúc trở thành cảm động lập tức ngăn cản, tự với mình, chỉ là thuận miệng mà thôi, lại theo bản năng phóng đại cảm thụ trong lòng. vẫn tránh làm người phụ nữ quá mức tình cảm nhưng nhiều lần lại vẫn phạm phải sai lầm này.
   cúi đầu nghiêm túc ăn cơm, nhìn , cũng chuyện với .
   Lúc cơm nước xong, ngẩng đầu lên, phát cũng nhìn mình, theo bản năng muốn tránh khỏi ánh mắt như vậy, chỉ là lại ép buộc mình cần tránh, tâm lý và hành động vô cùng mâu thuẫn. Cũng may, lúc này Dương Tử Hân lôi kéo chồng mình tới, mặt là nụ cười hoà thuận vui vẻ, "Hai người ăn cơm xong chưa?"
   Dương Tử Hân nhìn qua giống như hỏi thăm, như là chuyện đương nhiên. Còn Giang Dực hiểu khá em của mình, nét mặt nhìn về phía Dương Tử Hân chính là: em lại muốn như thế nào?
   Nhìn ánh mắt của Giang Dực, Lăng Diệc Cảnh làm chồng của Dương Tử Hân cũng cảm thấy hết sức bất đắc dĩ, quản được vợ của mình rồi, cũng chỉ là muốn quản còn là quản được, đều vui lòng phối hợp với .
   Dương Tử Hân đề nghị bốn người bọn họ cùng ra ngoài chút, khu vui chơi chơi, Giang Dực lập tức liền đánh giá ngây thơ, Dương Tử Hân trực tiếp kéo tay của Tô Tử Duyệt, hướng trai mình bất mãn mở miệng, "Phụ nữ ngây thơ chút đáng hơn." xong còn nâng cằm, bộ ta đây ngây thơ đáng , bộ dạng ta ngây thơ nhất.
   Giang Dực nhìn về phía Tô Tử Duyệt ở bên cạnh Dương Tử Hân, phát chỉ cười, đối với đề nghị của Dương Tử Hân cũng phản đối, vì vậy cũng theo Dương Tử Hân.
   Dương Tử Hân và Tô Tử Duyệt ở phía trước, hai người đàn ông ở phía sau. Tô Tử Duyệt dám tin tưởng, Dương Tử Hân lại là người sớm làm mẹ, vẫn cho là làm mẹ của trẻ con cũng càng thêm thành thục và có tư thái dịu dàng nghĩ tới còn có thể duy trì bản tính lúc đầu. Lúc này Tô Tử Duyệt mới quay đầu lại theo bản năng, nhìn chồng của Dương Tử Hân cái, phụ nữ có thể duy trì bản tính lúc đầu, đây là chuyện khó có được cỡ nào, mà người phụ nữ bên cạnh người đàn ông phải trả giá bao nhiêu mới có thể làm được.
   thế giới này chắc chắn có người may mắn, có thể gặp được người đàn ông cưng chiều, thương mình vô điều kiện, tựa như chắc chắn có người hạnh phúc đến già, cũng hầu như có người như ý.
   Dương Tử Hân nhìn thấy động tác của , cho là nhìn trai mình, cảm thấy buồn cười, " cần phải để ý đến bọn họ, chúng ta tự mình chơi."
   Dương Tử Hân thoải mái khiến Tô Tử Duyệt càng tăng thêm thiện cảm đối với .
   Tô Tử Duyệt chỉ có mình nên rất ít tới chơi những cái này, Dương Tử Hân lôi kéo nhất định chơi thử, từ chối được, cũng liền như tâm nguyện của Dương Tử Hân, Dương Tử Hân vừa lôi kéo , vừa cười, "Có phải cảm thấy trở lại tuổi thơ? Mỗi lần mình tới chơi cái này, cũng nghĩ đến khi mình còn bé."
   Tô Tử Duyệt cười, mỗi lần chơi ngựa gỗ xoay tròn nghĩ tới chỉ là bi thương, trong lúc ngựa gỗ truy đuổi nhau, vĩnh viễn đuổi kịp đối phương. Trước kia có người từng đánh giá , mặt ngoài rất lạc quan, sâu trong nội tâm lại cực kỳ bi quan, cách này có lẽ cũng đúng.
   Họ chơi cực kỳ vui, Giang Dực và Lăng Diệc Cảnh đứng ở bên nhìn họ, thỉnh thoảng mấy câu.
   Lăng Diệc Cảnh nhìn về phía vợ mình, "Mấy ngày trước tôi còn tò mò, sao nhúng tay vào chuyện của nhà họ Tô, tại hình như cũng cần hỏi nhiều. . . . . ."
   Giang Dực biết Lăng Diệc Cảnh là chỉ chuyện nào, thể nín được cười , "Lại để cho người ta thấy rất ngoài ý muốn?"
   Lăng Diệc Cảnh suy tư chút, "Có chút, " nét mặt nhìn về phía Giang Dực có chút kỳ lạ, "Chẳng qua là cảm thấy phải người như vậy."
   "Hả? Loại nào?"
   "Tự tìm phiền toái."
   Đối với việc Lăng Diệc Cảnh đánh giá như thế, Giang Dực có biểu bất mãn gì, "So với cậu , chút phiền toái đó đới với tôi hình như có thể bỏ qua tính."
   So với việc Lăng Diệc Cảnh làm vì chuyện của Dương Tử Hân, có kiểu "Vết xe đổ", Giang Dực hoàn toàn cảm thấy hành động việc làm của mình có gì ổn. Chuyện của Dương Tử Hân, đối với Lăng Diệc Cảnh mà , cũng phải là phiền toái lớn? Nhưng phải Lăng Diệc Cảnh vẫn vui vẻ chịu đựng sao.
   Lăng Diệc Cảnh lắc đầu cái, "Chưa chắc."
   Tính tình của Dương Tử Hân và Tô Tử Duyệt hoàn toàn giống nhau, Dương Tử Hân thuộc kiểu người chỉ cần việc qua , nhắc lại, dũng cảm đối mặt với cuộc sống sau này. Tô Tử Duyệt ràng lại phải người như thế, thuộc kiểu người cho dù việc qua , ngoài mặt làm bộ như vân đạm phong khinh, nhưng nội tâm lại đè nén cực độ, hơn nữa còn có thể bởi vì việc kia mà sinh ra loạt phản ứng dây chuyền.
   Giang Dực nhíu mày, sao nghĩ tới những thứ này, chẳng qua là cảm thấy mọi chuyện phát triển theo chiều hướng xấu nhất thôi.
   nhìn Dương Tử Hân và Tô Tử Duyệt cười rực rỡ khỏi khẽ thở dài than thở.
   Lăng Diệc Cảnh tỏ vẻ tò mò với Giang Dực, "Vốn còn muốn khuyên đừng đụng tới phiền toái này, chắc cũng cần khuyên nữa. . . . . ." Đàn ông nghiêm túc, nhìn cái là có thể nhìn ra được, nếu nghiêm túc, người khác gì cũng vô dụng, "Lần trước bên nhà họ Tô, là tôi thu tay, muốn cảm ơn tôi như thế nào?"
   "Người nhà còn những thứ này?" Giang Dực liếc xéo Lăng Diệc Cảnh, khóe miệng khẽ giơ lên.
   Lăng Diệc Cảnh lắc đầu cái, cũng biết là như thế này, "Thôi. . . . . . đối với nhà họ Tô như vậy, cũng sợ bên nhà họ Hạ bất mãn."
   "Tôi có gì phải sợ?"
   "Trước kia phải . . . . . ." Lăng Diệc Cảnh suy nghĩ chút, cảm thấy nếu Giang Dực lựa chọn làm như vậy, nhất định suy tính đến nhà họ Hạ, vì vậy im lặng nữa.
   Giang Dực biết Lăng Diệc Cảnh chỉ cái gì, chỉ là muốn nhắc tới cái đề tài này. Lăng Diệc Cảnh biết Giang Dực với nhà họ Hạ có hợp tác, hơn nữa còn phải là hợp tác đơn giản như vậy.
   ******************************************************
   Khi hai đôi tách ra, Dương Tử Hân dùng ánh mắt của mình biểu đạt lưu luyến rời, lúc này mới cùng Lăng Diệc Cảnh nắm tay rời . Trước khi rời , Dương Tử Hân bị Giang Dực ám chỉ qua, để cho chuyện ngày hôm nay ở trước mặt ba mẹ, suy nghĩ chút, ràng nhìn bộ dạng của đối với Tô Mỹ nữ rất nghiêm túc, vì sao để cho ? Khi đàn ông như vậy ở thời điểm này, hơn nửa là có ý định tiến thêm bước cùng người phụ nữ này, dù sao dính đến ba mẹ còn là tình đơn thuần.

   xem, ấy có nghiêm túc với Tô Tử Duyệt ?” nghĩ mãi, hay là hỏi ra khỏi nghi ngờ của mình.

   Lăng Diệc Cảnh nhíu mày,”Cái này em nên hỏi em.”

   Nếu như ấy chịu , vẫn còn ở đây suy đoán sao.

   Dương Tử Hân lắc đầu cái, hoàn toàn hiểu suy nghĩ của đàn ông, vì vậy thở dài tiếng, quyết định thèm nghĩ nữa, mặc kệ , chỉ là vẫn phải giữ miệng, thể chuyện ngày hôm nay cho ba mẹ, cái này làm cho mơ hồ cảm thấy có chút tội lỗi, ba mẹ vẫn mong có kết hôn sớm sau đó ôm cháu trai mập mạp a.

   Lúc Dương Tử Hân cùng Lăng Diệc Cảnh rời , Tô Tử Duyệt theo bản năng quay đầu lại, thấy tuấn nam mỹ nữ nắm tay, trong lòng cảm giác có chút ê ẩm. đôi như vậy, ai cảm thấy bọn họ là vợ chồng kết hôn hơn mấy năm? Kiểu sống cùng nhau hoàn toàn là kiểu tình nhân, hơn nữa còn là đôi tình nhân cuồng nhiệt trong tình , dắt tay đùa cố kỵ chút nào.

   cười cười, chỉ là trong tiếng cười kia có chút miễn cưỡng, từng muốn tìm người đàn ông như vậy, trải qua cuộc sống như thế, nhưng biết bắt đầu từ lúc nào, từ từ thỏa hiệp với cuộc sống, tự với mình niềm hạnh phúc như vậy chỉ tồn tại trong thế giới của truyện trẻ con, vì vậy trong cuộc sống gặp phải khó khăn cũng trở thành bình thường, như này mới gọi là cuộc sống.

   “EM và ấy ngược lại rất hợp nhau.” Giang Dực giải thích được thốt ra câu như vậy.

   “Hả?” hình như hiểu lắm.

   “Em và tiểu Hân ở chung 1 chỗ số lần cười nhiều hơn so với khi ở bên .” tỉnh táo ra những lời này.

   Tô Tử Duyệt sâu kín thở dài, anhcũng như vậy, còn có thể cười với được sao?

   Sau khi lên xe, do dự, có nên ngỏ ý cảm ơn , dù sao chuyện trong công ty, chính là dựa vào giúp tay. do dự rất lâu,vẫn là ra. cảm ơn, gật đầu, ngược lại khiến hai người lúng túng hơn

   Còn chưa tới “Nguyệt Bán Loan” dừng xe lại, nghi hoặc nhìn, lúc này mới lên tiếng giải thích,” có thức ăn, siêu thị mua ít thức ăn rồi về.”

   Cho nên bọn họ hai người cùng nhau xuống xe, vào siêu thị.

   Cuộc sống như thế, làm cho trong lòng thực tế hơn. Chỉ là đột nhiên nghĩ đến, về “Nguyệt Bán Loan” nữa, cũng có nơi nào để ? làm việc cho bây giờ đều thích nghĩ đến là làm nếu như ở chỗ nào, nhất định mua thức ăn trước, mà phải như tại dạo siêu thị cùng với .

   Lúc này sớm cũng muộn, mặc dù siêu thị nhiều người, vẫn chưa đến nỗi đầy ắp cả người. đẩy xe, chọn mua, sau đó khi thức ăn còn chưa chọn được, trong xe đẩyđã khá nhiều đồ. Giang Dực cúi đầu xem xét, các loại sữa chua, khẽ cay màu, liền lấy ra để lại giá hàng, Tô Tử DUyệt nhìn thấy động tác của , mắt mở to nhìn chằm chằm.

   “Ăn ít.”

   “Ăn sữa chua ảnh hưởng gì đến sức khỏe.”

   “Em mua nhiều như vậy, quá hạ sử dụng làm thế nào?” nhớ hạn sử dụng của thứ này vô cùng ngắn.

   Lúc này trong lòng Tô Tử Duyệt phục tiếp tục chọn thứ khác, rất thích uống sữa chua, lúc tâm tình tốt uống… cần ống hút, trực tiếp coi sữa chua như nước uống, sau đó môi đều là màu trắng sữa chua, khiến Diệp Tiêu Tiêu đánh giá là kẻ trúng độc miệng sùi bọt mép.

   Thấy do dự chọn đồ ăn vặt tốt cho sức khỏe, vươn tay chặn ngang kéo ,” mua thức ăn.”

   vốn do dự mua loại bánh bích quy nào, bị lôi như vậy, cũng phiền muộn bao nhiêu, bởi vì xác thực còn chưa cân nhắc kỹ, buông tha cũng là 1 loại lựa chọn.

   Giang Dực mua thức ăn chỉ mua đồ mới, hễ là đồ ăn tươi, nhìn 1 cái, hơn nữa cũng mua đồ ăn phá giá hoặc giảm giá. Tô Tử Duyệt theo phía sau, nhìn ngón tay khớp xương ràng của lấy khoai tây cảm thấy hình tượng này rất…

   Chính là nếu như cầm máy ảnh chụp được, lại chụp được bộ dáng có hai lúc ngồi trong phòng làm việc, so sánh hai cái, cảm giác khẳng định vô cùng tốt.

   muốn nhắc nhở , khoai tây còn dính bùn…

   Sau đó lại lấy rau muống.

   nhìn thấy động tác sau đó của , tự chủ bĩu môi. Hình như là lúc học sơ trung, lúc học môn sinh học, thầy giáo loại sinh vật là châu chấu, lúc con trâu uống nước uống vào con, bao lâu con trâu này chết , trung bụng đều bị con châu chấu này hấp thụ hết. Thầy giáo kia còn , lúc ăn rau muống cẩn thận chút, thỉnh thoảng cũng có châu chấu lẫn ở trong đó.

   Sau này, nhìn thấy rau muống đều liên tưởng đến châu chấu, quả có thuốc chữa.

   Sau đó chuyện này cho người bạn ngồi cùng bàn, bạn nam kia hung hăng phê bình phen: bạn muốn thấy loại châu chấu này đâu phải dễ, tại đồng ruộng có thêm các loại hóa học, loại châu chấu này cũng còn rồi, loại đai tiểu thư như bạn, có phải còn tưởng nông thông chính là trồng hoa màu , sau đó bác nông dân trồng ra hạt gạo dẻo thơm hạt đắng cay muôn phần?

   Tô Tử DUyệt đặc biệt muốn hỏi, chẳng lẽ đúng sao? Nhưng thông minh hỏi, nếu bị xem thường rất thảm.

   Giang Dực phát sắc mặt kỳ lạ,”Thế nào?”

   lắc đầu cái, lại lắc đầu.

   “Còn muốn mua cái gì đó sao?” để ý thái độ của .

   vẫn lắc đầu.

   “Mua hoa quả ướp lạnh , lúc em xem ti vi ăn.”

   ngẩng đầu nhìn , chỉ thấy đến khu trái cây. xem TV thực rất thích ăn gì đó, thậm chí vì muốn ăn cái gì đó, còn cố tình tìm bộ phim xem, vẫn cho rằng vừa xem phim vừa ăn, là chuyện rất hạnh phúc.

   Chỉ là lúc làm như vậy, luôn lộ ra nét mặt cho phép. Tựa như thấy đổ canh vào trong bát cơm, ngăn cản, như thế này tốt cho sức khỏe, bao tử tiêu hóa tốt, ep ăn cơm và uống canh phải tách ra.

   nhìn ánh mắt của ah có cái gì đó chính cũng được.

   Tác giả có lời muốn :

   Tô Tử Duyệt : về sau muốn rời khỏi…nhất định phải trước cho em biết.

   Giang Dực : hả?

   Tô Tử Duyệt : trước tiên em phải chuẩn bị tìm 1 người khác lắm.

   Giang Dực : hả?

   Tô Tử Duyệt : Thời gian chuẩn bị hẳn là rất lâu?

   Giang Dực : ….

   Tô Tử Duyệt : Cần bao lâu đây!

   Giang Dực : Em cần phải chuẩn bị

   Tô Tử Duyệt Cau mày : đàn ông tốt rất khó tìm

   Giang Dực : ừa nhưng em phải tin tưởng, bình thường đàn ông tốt đều bị phụ nữ xấu cất , cho nên em có cơ hội.

   Tô Tử Duyệt nghe như vậy lại thấy có gì đúng?
   Last edited by a moderator: 23/5/15

  5. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Chương 28

   Khi hai người trở lại"Bán Nguyệt Loan", tay xách theo túi to túi , muốn giúp đỡ, cũng cho làm. Nhìn xách đồ nặng như vậy, làm gì cảm thấy mệt mỏi, nếu như là , có lẽ ngay cả eo cũng thẳng lên được. Tốt nghiệp đại học, lúc và Diệp Tiêu Tiêu dọn đồ Diệp Tiêu Tiêu đặc biệt cảm thán, chỉ có vào thời điểm này, mới cảm thấy có bạn trai là chuyện đau khổ, cái gì cũng phải tay làm hàm nhai. Diệp Tiêu Tiêu , mặc dù những người phụ nữ trước nam nữ công bằng, ra sâu trong nội tâm là hi vọng công bằng, ví dụ như hi vọng đàn ông có thể che chở mình nhiều hơn, ví dụ như cái gì nặng cũng giao cho đàn ông cầm…

   vào trong nhà, nhìn phân loại đồ mua về ra, cuối cùng mới để đồ ăn vào trong tủ lạnh, lấy ra những thứ cần dùng cho tối nay. nhìn bóng dáng có chút bận rộn của , cảm thấy mình làm gì hình như có chút thể nào nổi, vì vậy cũng theo vào phòng bếp. Giang Dực theo bản năng liếc mắt nhìn , lên tiếng.

   Sau khi Giang Dực lấy gạo vo đổ vào nồi cơm điện, mới đưa ra đề nghị, "Nấu canh trước !"

   xoay người nhìn về phía , có chút ngượng ngùng nhếch miệng, "Như thế lúc ăn cũng nóng quá."

   gật đầu cái, trước tiên nấu nước. phát khẩu vị của khi ăn canh vĩnh viễn thích mùi vị thanh đạm, thích dầu mỡ, cũng thích cho nhiều muối quá. thấy lấy ra quả dưa chuột, có chút mừng rỡ, "Canh dưa chuột trứng muối?Em bóc vỏ trứng cho."

   ra trứng muối rất bẩn, bởi vì mua trứng vịt đất để làm trứng muối, bên ngoài có lớp bụi màu đen, nhưng rất hăng hái, định ngăn cản nhưng lời đến khóe miệng lại nuốt xuống. lấy ra quả trứng muối, trước tiên dùng dao làm sạch lớp bụi ngoài vỏ, lại rửa trứng chút, rửa xong mới bóc vỏ trứng. Chỉ là động tác bóc vỏ trứng gọn gàng nhanh nhẹn, tuyệt đối cẩn thận, hoàn toàn sợ làm hỏng quả trứng muối.

   Sau khi bóc xong, liền để quả trứng muối trắng bóc trước mặt , "Ừm, được rồi."

   Lúc này nước cũng sôi, nhanh chóng cắt dưa chuột rửa thành miếng, cũng cắt quả trứng muối ra, đều bỏ vào trong nồi. đứng ở bên, rất thích nhìn bộ dáng nấu ăn của , động tác như nước chảy mây trôi, lưu loát suôn sẻ, hoàn toàn có dáng vẻthưởng thức.

   rất hào hứng, lại chủ động nhặt rau muống, ngắt thành từng đoạn, cũng chủ động rửa sạch. nhìn rau muống sạch , cũng sinh ra cảm giác tự hào trong lòng, đợi lát nữa lúc ăn cơm, có cảm giác ăn quịt nữa chứ? vừa mới chuẩn bị tìm cái gì đó để lau nước tay, bị Giang Dực kéo đến trong ngực của , cằm của đặt đầu . nhất thời có chút bối rối, nhịp tim cũng đột nhiên tăng nhanh.

   Sau lúc lâu, mới đẩy từ trong ngực ra, hơi cười nhìn , " ra ngoài."

   Thấy chỉ mở to hai mắt nhìn mình, lại cố ý đè ép thanh, " có khói dầu."

   chuẩn bị nấu thức ăn rồi, khéo léo gật đầu cái, mang canh nấu ra bàn ăn trước. vào phòng bếp nữa mà trực tiếp ngồi ở bên bàn ăn, hai tay để lên bàn chống đầu, bọn họ xem như là hòa hợp sao? Coi như thế !

   Mới vừa rồi ở trong lòng , cảm giác chân như vậy, thư thái như vậy. . . . . . Trong lòng giống như từ nay về sau tìm được chỗ bình yên rồi.

   rất nhanh bưng thức ăn ra ngoài, chủ động lấy đũa, lại xới cơm. xới cơm đứng bên cạnh , giống như giám sát được lấy nhiều quá. Sống cùng thời gian, hiểu số thói quen của , tối đa chỉ có thể ăn nửa bát cơm, thích ăn cơm, nhưng rất thích ăn thức ăn, thói quen này ngược lại biết là tốt hay xấu.

   Thức ăn thơm phức, vì vậy tâm tình ăn cơm cũng rất tốt.

   Thức ăn lại hợp khẩu vị, tựa như lúc mình rất rất đói thích ăn đồ ăn vặt, loại cảm giác vui thích đó truyền tới mỗi tế bàotrong cơ thể.

   ăn cơm xong, lại múc chén canh, từ từ uống hết, lúc này mới nhìn về phía đầu bếp ngồi đối diện , "Kỹ thuật nấu ăn lại có tiến bộ, nếu như sau này muốn mở công ty nữa, có thể mở quán ăn, tự mình làm đầu bếp."

   "Đến lúc đó em ngày nào cũng đến?" hơi hất mày, biết tại tâm tình coi như tệ.

   "Dĩ nhiên, phải giảm giá."

   Khóe miệng khẽ câu, "Quán ănnhà mình, em còn phải trả tiền?"

   khẽ ngẩn người, lúc lâu sau mới mím môi, "Đây phải là sợ có người phân biệt công tư sao!"

   "A…Đây là vì tốt cho ?"

   "Dĩ nhiên."

   đứng dậy dọn dẹp bát đũa, "Cám ơn quan tâm của em."

   nhún nhún vai, cũng đứng lên cất mâm. nấu ăn thích nhất là có ít đồ ăn thừa, lượng vừa đủ, là người để thừa đồ ăn, cảm giác thoải mái, nếu như thức ăn còn lại ít, nhất định ăn hết, dù sao nhất định để đến bữa sau.

   Sauk hi dọn dẹp hết phòng bếp, bọn họ mới ra ngoài dạo như thường ngày.

   Nơi này yên tĩnh, trong gió mang theo cảm giác mát lạnh, rất là sảng khoái, đủ loại hương hoa được gió mang đến, tăng thêm vài phần cảm giác huyền bí và thoải mái dễ chịu. Bọn họ sóng vai , dưới đèn đường có hình bóng mờ nhạt, phần bóng có hơi trùng lên nhau.

   “Qua ngày mai, em về nhà.” suy nghĩ chút, vẫn cho quyết định của .

   “Hả?”

   “Sắp tới đại thọ 70 của ông nội, em muốn về với ông.”

   Thời gian ở cùng ông nội tính là nhiều, bình thường thích chạy chơi, ông cũng khuyến khích ra ngoài, trước mặt cũng chuyện phiền phức trong công ty. Bây giờ ông cũng 70 rồi, mới nhận ra, thế nhưng rất là chua xót.

   gật đầu cái, biết và ông nội Tô sống nương tựa lẫn nhau, hiểu được phần tình cảm gắn bó này,”Quan hệ giữa em và ông rất tốt.”

   cười cười, chỉ là có chút ngượng ngùng,”Bây giờ nhìn lại, lúc em còn rất nghe lời, khiến ông nội rất là hao tâm tổn trí.”

   “Em còn có mặt này?”

   “Đương nhiên là có, ông muốn em làm gì, em cố tình làm. Ông cấm em làm chuyện gì, em lại cố tính làm.”

   “Vậy ông nội em nhất định bị em làm cho phát cáu.”

   “mới có. Mỗi khi em nghe lời ông nội cũng chỉ là trừng mắt nhìn em..em cũng sợ ông, sau khi ông làm như vậy mấy lần, em cũng tiếp tục làm như thế. Sau lại suy nghĩ chút, dáng vẻ ông nội trừng em cũng hung dữ, tại sao em lại sợ như vậy?”

   “Có lẽ là quá uy nghiêm?”

   “Có lẽ.” Dù sao chính cũng nghĩ ra là tại sao.

   Giang Dực hình như cũng nhớ tới chuyện của mình khi còn bé,”Tính tình ông nội rất tốt, luôn cười ha hả với người khác. Nhưng với Tiểu Hân cũng thích chơi với ông bởi vì ông ấy thích lôi kéo bọn đánh cờ, hơn nữa còn chơi dứt… Sau đó ông nội qua đời, để lại rất nhiều đồ ăn bọn thích ăn cho bọn , khi nào bọn dẫn đến chỗ ông lấy ra cho bọn ăn…Tiểu Hân thấy những đồ ăn vặt kia khóc oa oa.”

   Còn , hiểu được loại tình cảm người già khát vọng bọn tiểu bối ở bên cạnh mình, chờ đến lúc rốt cuộc hiểu ra người già còn.

   “Vậy có khóc ?”

   Anhcong miệng, cũng trả lời.

   “Khẳng định là có.”

   “Tại sao khẳng định như vậy.”

   “Bởi vì máu lạnh vô tình chứ sao.” che miệng giọng cười.

   nhìn bộ dạng kia của , bất đắc dĩ than thở, ôm thân thể của , đột nhiên ngã xuống,”Nguyện vọng lớn nhất của ông nội chính là hi vọng có thể làm cụ, có thể nhìn thấy cháu trai ủa ông, nhưng vẫn có cơ hội kia.”

   nghe được tiếc nuối trong giọng của ,”Chờ sau khi đứa bé của chúng ta ra đời, chúng ta cùng thăm ông nội , có được ?”

   Tay ôm chậm rãi chuyển đến bụng của ,”Được.”

   cảmgiác trong mắt có nhiều hơn loại linh cảm, nhưng biết loại tình cảm nàyđến từ đâu.

   vuốt bụng của , đột nhiên nghĩ là con trai hay con , cũng sắp làm ba, có lúc hi vọng đứa bé này lớn lên chậm chút để từ từ thích ứng với việc làm cha, có lúc lại hi vọng đứa bé nhanh được sinh ra, thể chờ đợi muốn được thấy đứa bé này rồi.

   Giang Dực phải người thích nhớ lại, bất kể quá khứ xảy ra chuyện gì, là tốt hay xấu, đều muốn tốn nhiều thời gian nhớ lại, cũng phải là vô tình, chỉ là thói quen mà thôi, nếu chuyện ngày xưa thể sửa đổi cần gì lãng phí thời gian?

   Sau khi lớn lên chút, vẫn thường đến chơi với ông nội, dù là trong lòng cũng cảm thấy rất khô khan, ông nội luôn lôi kéo đánh cờ, sợ phiền toái.Chỉ là có ngày, khi chuẩn bị rời , quay đầu lại, thấy bóng dáng đơn của ông đứng đó, tim đột nhiên ê ẩm, từ đó về sau, số lần đến chơi với ông ràng nhiều hơn, hơn nữa cũng hết sức có kiên nhẫn. Ông nội luôn để cho mang quà về, còn phải mang quà về cho Tiểu Hân nữa, để cho lần sau dẫn theo Tiểu Hân cùng đến.

   Khi đó đúng lúc Tiểu Hân mất tích, vừa tím kiếm Tiểu Hân, vừa giấu ông chuyện này, sợ ông chịu nổi đả kích, dù ông thường hỏi , có phải Tiểu Hân cảm thấy ông thú vị hay , chỉ có thể tại Tiểu Hân rất bận, phải chuẩn bị cuộc thi.

   Ông nội cũng thường lôi kéo tay hỏi,”Tiểu Dực nhà chúng ta tốt như vậy, nhất định có rất nhiều thích.”

   chỉ cười lời nào.

   Sau đó lời của ông biến thành,”Tiểu Dực, mang con thích đến cho ông xem chút !”

   Sau đó nữa ông thích nhất là,” muốn nhìn con kết hôn sinh con, như vậy cuộc đời này ông cũng hối tiếc.”

   Khi đó lời của Giang Dực đến khóe miệng rồi vẫn ra khỏi miệng, khi đó qua lại với bạn nhiều năm rồi, nhưng biết vì sao, vẫn cho ông là có bạn rồi. Có lẽ, trong lòng cũng biết, và nữ sinh kia, thể đến lâu dài. Tình cuồng nhiệt lúc ban đầu trở nên lạnh nhạt, từ lạnh nhạt rồi đến cãi vã, mặc dù ngờ tách ra, nhưng từ đầu đến cuối vẫn muốn tiến thêm bước.

   Nếu như biết trước ông ra nhanh như vậy, có thể ra!

   Có lẽ cũng , cho tới bây giờ cũng phải ngường nguyện ý hy sinh hạnh phúc của mình vì chuyện như vậy.

   Giang Dực phục hồi lại tinh thần, ánh mắt nhìn về phía Tô Tử Duyệt thâm ý hơn mà chính cũng khó lý giải loại cảm giác tinh tế này, là người rất có ý thức trách nhiệm, là loại người như vậy sao, tốt như vậy? chịu trách nhiệm đạo đức trói buộc? làm việc luôn luôn bị người khác trói buộc, cho tới bây giờ đều là do tự làm chủ, tin tưởng tự mình làm chủ dù kết quả tốt, cũng hối hận.

   Mặc dù đứa bé này, hề có trong dự liệu của , nhưng bài sích, thậm chí tiếp nhận nó, còn có mơ hồ vui vẻ. hình như hiểu ra chút gì đó, nếu như mong chờ sinh mạng này, lựa chọn để cho bỏ đứa bé này, mà phải để cho sinh nó ra.

   ra có lẽ từ lâu trước kia, thái độ của dao động.

   nghĩ vì này mà tốt như vậy, có thể nguyện ý uất ức mình.

   Tác giả có lời muốn

   Phương Văn Thành : tại sao tôi ngaycả nam phụ đều được?

   Lục Lục : được chứ sao?

   Phương Văn Thành : …

   Về tiểu thuyết này, là viết lúc trong lòng ta tốt nhất, lúc ấy ta tưởng là nội tâm của ta bình thản cho nên viết tiểu thuyết này đối với ta mà rất ôn hòa. Gợn sóng rất ít, cũng là tiểu thuyết nam nữ chính chung đụng nhiều nhất của ta rồi, khi đó ta muốn khiêu chiến mình chút, có thể viết loại tình tiết này nhiều lắm, dựa hết vào ngôn ngữ miêu tả là có thể viết văn, cho nên ta thử chút, có lẽ rất nhiều người thể nào tiếp thu được .
   Last edited by a moderator: 24/5/15
   Hà Hoàng thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :